Knightmare Mermaid
Knightmare Mermaid

Link-1

 • Loại:
 • Link Monster

 • Thuộc tính:
 • WATER

 • Tộc:
 • Fiend

 • Archetype:
 • Knightmare

 • ATK:
 • 1000

 • Lượt xem:
 • 780

Mũi tên Link:

DướiHiệu ứng (VN):

1 "Knightmare" , ngoại trừ "Knightmare Mermaid"
Nếu lá bài này được Triệu hồi Link: Bạn có thể bỏ 1 lá bài từ tay xuống Mộ; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Knightmare" từ Deck của bạn, sau đó, nếu lá bài này được co-linked khi hiệu ứng này được kích hoạt, bạn có thể rút 1 lá bài. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Knightmare Mermaid" một lần mỗi lượt. Quái thú trên sân mất 1000 ATK / DEF, trừ khi chúng được co-linked.Hiệu ứng gốc (EN):

1 "Knightmare" monster, except "Knightmare Mermaid" If this card is Link Summoned: You can discard 1 card; Special Summon 1 "Knightmare" monster from your Deck, then, if this card was co-linked when this effect was activated, you can draw 1 card. You can only use this effect of "Knightmare Mermaid" once per turn. Monsters on the field lose 1000 ATK/DEF, unless they are co-linked.Bản dịch này có đúng không ?


Cách để sở hữu Knightmare Mermaid - Duel LinkGiá trị và các set có Knightmare Mermaid - TCG
Giá trị của Knightmare Mermaid
Cardmarket
4700 VND
Tcgplayer
5170 VND
Ebay
45825 VND
Amazon
29140 VND
Coolstuffinc
11515 VND
Các set có Knightmare Mermaid
(PScR)2019 Gold Sarcophagus Tin Mega Pack
60160 VND
(R)Flames of Destruction
37130 VNDThống kê mức độ sử dụng lá bài ở Duel Links

Deck sử dụng Knightmare Mermaid trong Duel Links
Thống kê mức độ sử dụng lá bài ở Master Duel

Không có kết quả ở Master Duel
Deck sử dụng Knightmare Mermaid trong Master Duel

Không có dữ liệu Deck Mẫu sử dụng lá bài Knightmare Mermaid trong Master DuelThống kê mức độ sử dụng lá bài ở TCG

Không có kết quả ở TCG
Deck sử dụng Knightmare Mermaid trong TCG

Không có dữ liệu Deck Mẫu sử dụng lá bài Knightmare Mermaid trong TCGThống kê mức độ sử dụng lá bài ở OCG

Không có kết quả ở OCG
Deck sử dụng Knightmare Mermaid trong OCG
Một số Rulling liên quan tới lá bài này


Câu hỏi: Knightmare MermaidKnightmare Unicorn của đối thủ của tôi đang ở trong Vùng quái thú phụ, trong Link phụ với Knightmare Phoenix , Knightmare GoblinKnightmare Cerberus trong Vùng Main Monster Zones của đối thủ. Nếu tôi kích hoạt Sky Striker Maneuver - Vector Blast và có 3 lá bài Phép hoặc lớn hơn trong Mộ của mình, làm cách nào để áp dụng một phần hiệu ứng đưa tất cả quái thú của đối thủ trong Vùng quái thú phụ trở lại Deck?


Trả lời: Trong trường hợp này, nếu hiệu ứng của Sky Striker Maneuver - Vector Blast được thực thi và đối thủ của bạn có 2 quái thú trong Vùng quái thú phụ bằng cách hình thành Link phụ, cả hai quái thú của đối thủ trong Vùng quái thú phụ sẽ được trả lại. ( Knightmare MermaidKnightmare Unicorn trở lại Extra Deck của đối thủ.)Câu hỏi: Tôi Triệu hồi Link một Knightmare Cerberus để nó được co-linked với Knightmare Mermaid của tôi trong Vùng quái thú phụ. Nếu tôi kích hoạt hiệu ứng của Knightmare Cerberus , chọn vào Divine Dragon Lord Felgrand của đối thủ, nhưng đối thủ của tôi sử dụng hiệu ứng Return of the Dragon Lords trong Mộ của họ và ngăn quái thú của họ bị phá huỷ, tôi vẫn rút một lá bài chứ?


Trả lời: Trong trường hợp này, nếu đối thủ của bạn áp dụng hiệu ứng Return of the Dragon Lords trong Mộ của họ để Divine Dragon Lord Felgrand không bị phá huỷ bởi hiệu ứng của Knightmare Cerberus , bạn không thể rút một lá bài sau đó.Câu hỏi: Khi đối thủ của tôi Triệu hồi Link Knightmare Mermaid và kích hoạt hiệu ứng của nó, tôi có thể chain hiệu ứng của Ash Blossom & Joyous Spring khỏi tay mình không?


Trả lời: Khi đối thủ của bạn kích hoạt hiệu ứng của Knightmare Mermaid , bạn có thể chain hiệu ứng của Ash Blossom & Joyous Spring . (Có hay không Knightmare Mermaid được co-linked khi hiệu ứng của nó được kích hoạt không thay đổi điều này.)Những lá bài tương tự