Thông tin tổng quan của Water XYZ

Nhìn chung

Water Xyz là một bộ bài sử dụng skill Territory of the Sharks của Reginald "Shark" Kastle, giúp việc triệu hồi Quái vật WATER Xyz Rank 4 trở nên vô cùng dễ dàng. Nó sử dụng những quái vật WATER Xyz này, ví dụ như Abyss Dweller để tách các nguyên liệu quái quái thú Atlantean để phá huỷ các lá bài ngửa trên sân (với Atlantean Heavy Infantry) hoặc lá bài úp (với Atlantean Marksman). Archetype này cực kỳ ổn định trong việc triệu hồi ra quái thú chủ lực của nó của nó bằng Skill cho phép Water Xyz nhanh chóng kiểm soát Trận đấu.

Thống kê mức độ sử dụng các lá bài

Các lá bài hàng đầu trong Main Deck

Các lá bài hàng đầu trong Extra Deck

Deck Mẫu

Shark Rising
Bắt đầu trận đấu với 1 "Xyz Revive Splash" được đặt trong Mộ. Trong trận đấu này, bạn không thể sử dụng Quái thú Xyz Rank 4 trở lên làm nguyên liệu cho Triệu hồi Xyz ngoại trừ quái thú "Number" NƯỚC.

Ngoài ra, hiệu ứng sau có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu bằng cách trả Điểm Sinh mệnh để làm cho Điểm Sinh mệnh của bạn bằng 1000. Trong lượt này, quái thú bạn điều khiển có "Number 32: Shark Drake" làm Nguyên liệu Xyz có thể gây sát thương gấp đôi.

Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng / áp dụng nếu bạn bắt đầu Đấu với Bộ bài (không bao gồm Bộ bài phụ) chứa ít nhất 7 quái thú Loại Cá.
Number 32: Shark Drake
Xyz Revive Splash
Shark Rising

Main: 20 Extra: 8


Deck của WATER XYZ trong DUEL LINKS