Kalin Kessler

Kalin Kessler

Thông tin nhân vật

Thông tin chung:
  • Kalin Kessler là nhân vật bạn có thể kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật khi đạt đến stage 6 (5ds). 
  • Nhân vật này cần chìa khóa màu xanh dương để có thể đấu với anh ấy tại cổng đấu các nhân vật và chỉ xuất hiện sau khi kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật.

Thế giới: 5D's
  • Kalin yêu cầu Chìa khóa Cổng Xanh dương để Đấu tại Gate
  • Kalin xuất hiện ở Gate ở Stage 6 (5Ds)
Mở khóa Nhiệm vụ:
  • Tiếp cận Stage 6 trong (5D's) Duel World. Để kích hoạt các nhiệm vụ mở khóa của anh ấy
  • Tiêu diệt 3 quái thú trong một trận đấu bằng cách sử dụng Yusei Fudo.
  • Triệu hồi Stardust Dragon 1 lần khi chơi với tư cách Yusei Fudo, trong trận đấu tay đôi với Kalin Kessler ở cấp độ 30.
  • Giảm LP của đối thủ xuống 0 bằng cách gây sát thương trận đấu với Stardust Dragon trong trận đấu với Kalin Kessler ở cấp độ 30 bằng cách sử dụng Yusei Fudo.
  • Gây 1500 điểm sát thương hiệu ứng trở lên với một lần kích hoạt hiệu ứng duy nhất trong Duel World (5D's).
  • Đạt được 1 trận thắng với 1500 LP còn lại hoặc ít hơn trong Duel World (5D's).

Skills/Kĩ năng

Chỉ có trên nhân vật này
Handless Combo Infinity
Bắt đầu Trận đấu với 0 lá bài trên tay và 'Infernity Doom Dragon' ở bên sân của bạn.
Infernity Doom Dragon
Handless Combo Infinity
I Was Quicker Than You
Khi bắt đầu Trận đấu, hồi 2000 Điểm Sinh mệnh của người chơi bắt đầu.
I Was Quicker Than You
Avenger from the Void
Bắt đầu Trận đấu với 1 'Infernity Avenger' trong Mộ của bạn. Kỹ năng này sẽ không kích hoạt nếu bạn bắt đầu Đấu với Bộ bài có chứa quái vật không phải là quái vật DARK.
Infernity Avenger
Avenger from the Void
Avenger and Doom Dragon
Khi bắt đầu Trận đấu, hãy thêm 2 'Infernity Avenger' vào Bộ bài của bạn. Sau đó, thêm 1 'Infernity Doom Dragon' vào Extra Deck của bạn.
Infernity Avenger
Infernity Doom Dragon
Avenger and Doom Dragon
Shell of a Ghost
Có thể được sử dụng nếu bạn có 0 lá trong tay và bạn chỉ điều khiển quái thú 'Infernity'. Bạn có thể lấy 1 'Infernity Launcher' từ Bộ bài của mình và đặt nó ở đầu Bộ bài của bạn. Sau đó, đặt 1 'Infernity Launcher' từ bên ngoài Bộ bài của bạn ở cuối Bộ bài của bạn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Infernity Launcher
Shell of a Ghost
Chung
Fleeting Hand
Có thể được sử dụng khi điểm Sinh mệnh của bạn ít hơn đối thủ ít nhất 2000 điểm. Trả lại 1 đến 3 lá bài từ tay bạn vào Bộ bài của bạn. Sau đó, áp dụng 1 trong các hiệu ứng sau, tùy thuộc vào số lượng lá bài bạn đã trả lại: 1 Lá: Đặt 1 'Infernity Archfiend' lên trên Bộ bài của bạn từ bên ngoài Bộ bài của bạn. 2 Lá: Chơi 1 'Infernity Necromancer' từ bên ngoài Bộ bài của bạn. 3 lá bài: Chơi 1 'Infernity Launcher' trực diện từ bên ngoài Bộ bài của bạn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Fleeting Hand
Wave-Motion Inferno
Nếu bạn không có lá bài nào trong tay, kỹ năng này sẽ tăng 400 ATK / DEF của tất cả quái thú 'Infernity' mà bạn điều khiển.
Wave-Motion Inferno
LP Boost Omega
Tăng 5000 Điểm sinh mệnh ban đầu, giảm 4 lá bài trên tay.
LP Boost Omega
Level Reduction
Có thể được sử dụng khi Điểm sinh mệnh của bạn là 3000 hoặc thấp hơn, bằng cách để lộ 1 lá quái thú trong tay và chọn 1 quái thú trên sân của bạn. Cấp của quái thú đã chọn sẽ giảm theo Cấp của quái thú mà bạn đã tiết lộ cho đến khi kết thúc lượt. (Cấp độ tối thiểu là 1.) Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Level Reduction
Infernity Inferno
Có thể sử dụng ở lượt thứ 2 của bạn. Bỏ tối đa 2 lá bài khỏi tay bạn, sau đó gửi một số lượng quái thú 'Infernity' bằng nhau từ Bộ bài của bạn đến Mộ.
Infernity Inferno
Restart
Chỉ có thể được sử dụng một lần sau khi bài được rút. Giảm số bài bắt đầu của bạn đi 1 lá, rồi rút lại bài của bạn. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt hoặc kích hoạt các hiệu ứng quái vật cho đến khi kết thúc Main Phase của lượt đầu tiên của bạn.
Restart
One-Card Wonder
Bài bắt đầu của bạn sẽ chỉ có 1 lá. Trong Trận đấu, các lá bài bình thường của bạn trong Draw Phase bài trở thành 2 lá bài. Kỹ năng này sẽ chỉ kích hoạt nếu bạn bắt đầu Đấu với Bộ bài không có lá nào khác ngoài các lá sau (không bao gồm Extra Deck): ● Các lá Infernity ● Các lá bài bao gồm "Infernity" trong nội dung bài của chúng
One-Card Wonder
Reload
Có thể sử dụng từ lượt 5 trở đi. Thêm các lá bài trong tay của bạn vào Bộ bài của bạn và xáo trộn nó. Sau đó, rút ​​cùng một số thẻ mà bạn đã thêm vào Bộ bài của mình. Kỹ năng này có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Reload
Draw Sense: DARK
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính TỐI ngẫu nhiên.
Draw Sense: DARK

Drop Reward

Level-up Reward


Deck sử dụng nhân vật Kalin Kessler trong DUEL LINKS