Mokuba Kaiba - DM

Mokuba Kaiba - DM

Thông tin nhân vật

Thông tin chung:
 • Mokuba Kaiba là nhân vật bạn có thể mở khóa chỉ khi hoàn thành tờ thứ 2 của Bingo Missions. 
 • Nhân vật này cần chìa khóa màu xanh dương để có thể đấu với anh ấy tại cổng đấu các nhân vật và chỉ xuất hiện tại cổng ở stage 13 (DM)

Thế giới: DM
 • Mokuba yêu cầu chìa khóa Xanh dương để đấu tại Gate
 • Mokuba xuất hiện ở Gate tại Stage 13 (DM)
 • Mokuba cấp 40 xuất hiện ở cổng khi đạt đến Stage 30
Mở khóa Nhiệm vụ:
Hoàn thành trang thứ 2 của Nhiệm vụ Bingo
Trang số 2 Nhiệm vụ:
 • Xem một Street Replay (tại Duel Studio).
 • Chơi 30 trận đấu.
 • Tiếp cận Stage 3 (GX).
 • Thu thập 50 lá bài.
 • Chơi 5 trận đấu Rank.
 • Đạt được Rank Bạc 1 lần trong các trận đấu xếp hạng.
 • Mở 10 Pack bài.
 • Đạt đến Stage 15 (DM).
 • Thắng được 3 trận đấu Rank.

Skills/Kĩ năng

Chỉ có trên nhân vật này
Monstermorph: De-Evolution
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Đưa một quái thú (ngoại trừ Token) ở phía sân của bạn đến Mộ. Sau đó, chơi ngẫu nhiên một quái thú có cùng Thuộc tính và Loại với quái thú bạn đã gửi đến Mộ, nhưng thấp hơn 1 Cấp từ Bộ bài của bạn (quái thú phải có thể được Triệu hồi Thông thường.) Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi lượt .
Monstermorph: De-Evolution
Monstermorph: Evolution
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Đưa một quái thú (ngoại trừ Token) ở phía sân của bạn đến Mộ. Sau đó, chơi ngẫu nhiên một quái thú có cùng Thuộc tính và Loại với quái thú bạn đã gửi đến Mộ, nhưng cao hơn 1 Cấp từ Bộ bài của bạn (quái thú phải có thể được Triệu hồi Thông thường.) Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi lượt .
Monstermorph: Evolution
KaibaCorp Bling
Điểm Duel Assessment của bạn khi sử dụng lá dạng Glossy / Prismatic sẽ được nhân 1,5. Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 2000. Trong Draw Phase, thay vì rút bài bình thường, hãy rút một lá bài Glossy / Prismatic (Bóng / Lăng kính) ngẫu nhiên từ Bộ bài của bạn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
KaibaCorp Bling
Chung
Heavy Starter
Nếu bạn có từ 3 quái thú Cấp 5 trở lên với các tên khác nhau trong Bộ bài của mình, bạn sẽ có cơ hội cải thiện để có quái thú Cấp 5 trở lên trong tay bắt đầu. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt hoặc kích hoạt các hiệu ứng quái thú cho đến khi kết thúc Main Phase của lượt đầu tiên của bạn.
Heavy Starter
LP Boost Alpha
Tăng 1000 Điểm sinh mệnh ban đầu.
LP Boost Alpha
Draw Sense: WIND
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính GIÓ ngẫu nhiên.
Draw Sense: WIND
LP Boost Beta
Tăng 1500 Điểm sinh mệnh ban đầu, giảm 1 lá bài trên tay.
LP Boost Beta
Draw Sense: EARTH
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái vật thuộc tính ĐẤT ngẫu nhiên.
Draw Sense: EARTH
Draw Pass
Trong Draw Phase, thay vì rút bài bình thường, hãy phục hồi 300 Điểm Sinh lực. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng ba lần mỗi trận đấu.
Draw Pass
Draw Sense: Spell/Trap
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm 1000. Trong Draw Phase, thay vì tiến hành lượt rút bình thường của bạn, hãy rút một Bài Phép / Bẫy ngẫu nhiên. Kỹ năng này sẽ chỉ kích hoạt nếu bạn bắt đầu Duel với một Bộ bài có từ 3 Bài Phép / Bẫy trở lên với các tên khác nhau.
Draw Sense: Spell/Trap
Draw Sense: FIRE
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính LỬA ngẫu nhiên.
Draw Sense: FIRE
Draw Sense: LIGHT
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính ÁNH SÁNG ngẫu nhiên.
Draw Sense: LIGHT
Draw Sense: WATER
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính NƯỚC ngẫu nhiên.
Draw Sense: WATER

Drop Reward

Level-up Reward


Deck sử dụng nhân vật Mokuba Kaiba - DM trong DUEL LINKS