Sera

Sera

Thông tin nhân vật

Thông tin chung:
 • Sera là nhân vật bạn có thể kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật khi đạt tới stage 6 (DSOD). 
 • Nhân vật này cần chìa khóa màu xanh lá để có thể đấu với cô ấy tại cổng đấu các nhân vật và chỉ xuất hiện sau khi kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật

Thế giới: DSOD
 • Sera yêu cầu chìa khóa Xanh lá để đấu tại Gate.
 • Không giống như sự kiện của cô ấy, quái vật yêu cầu Hiến tế.
Mở khóa Nhiệm vụ:
 • Đạt đến Stage 6 trong Thế giới Đấu tay đôi (DSOD). Để kích hoạt nhiệm vụ mở khóa của cô ấy
 • Giảm LP của đối thủ xuống 0 bằng cách gây sát thương chiến đấu với Blue-Eyes White Dragon trong trận đấu tay đôi với Sera ở cấp độ 30 bằng cách sử dụng Seto Kaiba (DSOD).
 • Đạt được 1 Chiến thắng Trở lại trong Đấu tay đôi với Sera ở cấp độ 30 bằng Seto Kaiba (DSOD).
 • Sử dụng Bài quái vật cấp 7 trở lên 2 lần trong một trận đấu với Sera ở cấp độ 30 bằng cách sử dụng Seto Kaiba (DSOD).
 • Đạt được 1 trận thắng mà không cần sử dụng bất kỳ Bài bài quái vật cấp 3 trở xuống nào trong Đấu tay đôi với Sera ở cấp độ 30 bằng Seto Kaiba (DSOD).
 • Đạt được 1 trận thắng bằng cách sử dụng LIGHT Monster Cards trong Đấu tay đôi với Sera ở cấp độ 30 bằng Seto Kaiba (DSOD).

Skills/Kĩ năng

Chỉ có trên nhân vật này
ATK: 8800 Pulse
Chỉ có thể được sử dụng nếu bạn điều khiển chính xác 1 quái thú Cấp 4 với ATK bằng DEF của nó. ATK của quái vật của bạn trở thành 8800, nhưng trở về giá trị ban đầu vào cuối lượt. Trong phần còn lại của lượt sau khi sử dụng Kỹ năng này, đối thủ của bạn không bị thiệt hại. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
ATK: 8800 Pulse
Wave of Enlightenment
Tất cả quái thú bạn điều khiển có ATK bằng DEF của chúng sẽ được tăng 300 ATK cho đến cuối lượt. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một trong mỗi lượt.
Wave of Enlightenment
Chung
Life Charge
Tăng Điểm sinh mệnh của bạn bằng số lượt hiện tại x200. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Life Charge
LP Boost Omega
Tăng 5000 Điểm sinh mệnh ban đầu, giảm 4 lá bài trên tay.
LP Boost Omega
Mind of the Plana
Gửi tất cả các lá bài bị trục xuất của đối thủ đến một không gian khác. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Mind of the Plana
Reload
Có thể sử dụng từ lượt 5 trở đi. Thêm các lá bài trong tay của bạn vào Bộ bài của bạn và xáo trộn nó. Sau đó, rút ​​cùng một số thẻ mà bạn đã thêm vào Bộ bài của mình. Kỹ năng này có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Reload
Defense Charge
1 quái thú ngửa mặt mà bạn điều khiển nhận được số lượt hiện tại x200 DEF cho đến khi kết thúc lượt. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Defense Charge
Level Augmentation
Có thể được sử dụng khi Điểm sinh mệnh của bạn là 3000 hoặc thấp hơn, bằng cách để lộ 1 lá quái thú trong tay và chọn 1 quái thú trên sân của bạn. Cấp độ của quái thú đã chọn sẽ tăng theo Cấp độ của quái thú bạn đã tiết lộ cho đến khi kết thúc lượt. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Level Augmentation
Draw Pass
Trong Draw Phase, thay vì rút bài bình thường, hãy phục hồi 300 Điểm Sinh lực. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng ba lần mỗi trận đấu.
Draw Pass
Draw Sense: DARK
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính TỐI ngẫu nhiên.
Draw Sense: DARK
Level Reduction
Có thể được sử dụng khi Điểm sinh mệnh của bạn là 3000 hoặc thấp hơn, bằng cách để lộ 1 lá quái thú trong tay và chọn 1 quái thú trên sân của bạn. Cấp của quái thú đã chọn sẽ giảm theo Cấp của quái thú mà bạn đã tiết lộ cho đến khi kết thúc lượt. (Cấp độ tối thiểu là 1.) Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Level Reduction
Level Tuning
Có thể được sử dụng nếu Điểm sinh mệnh của bạn ở mức 2000 hoặc thấp hơn. Chọn 2 quái thú trên sân của bạn và chọn cấp độ quái vật từ 1 đến 4. Cấp độ quái thú được chọn sẽ bằng với số bạn đã chọn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Level Tuning
Draw Sense: LIGHT
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính ÁNH SÁNG ngẫu nhiên.
Draw Sense: LIGHT

Drop Reward

SR Rarity
Cubic Mandala
SR Rarity
Cubic Mandala
Cubic Mandala

Cubic Mandala

 • Loại:
 • Trap Card

 • Dạng:
 • Continuous

 • Archetype:
 • Cubic

Hiệu ứng (VN):

Nếu bạn điều khiển một "Cubic" : Kích hoạt lá bài này bằng cách chọn mục tiêu vào bất kỳ số lượng quái thú nào có trong Mộ của đối thủ vì chúng đã bị phá huỷ và gửi đến đó trong lượt này; Triệu hồi Đặc biệt chúng đến sân của đối thủ, nhưng mỗi con trở thành ATK 0 và có 1 Counter khối được đặt trên đó. (Quái thú có Counter khối không thể tấn công, cũng như vô hiệu hóa hiệu ứng của chúng.) Trong khi đối thủ của bạn điều khiển bất kỳ quái thú nào được Triệu hồi bởi hiệu ứng này, hãy vô hiệu hóa bất kỳ hiệu ứng quái thú nào mà đối thủ của bạn kích hoạt. Khi quái thú cuối cùng rời khỏi sân, hãy phá huỷ lá bài này.


Hiệu ứng gốc (EN):

If you control a "Cubic" monster: Activate this card by targeting any number of monsters that are in your opponent's Graveyard because they were destroyed and sent there this turn; Special Summon them to your opponent's field, but each becomes ATK 0 and has 1 Cubic Counter placed on it. (Monsters with a Cubic Counter cannot attack, also negate their effects.) While your opponent controls any of the monsters Summoned by this effect, negate any monster effects your opponent activates. When the last of these monsters leaves the field, destroy this card.


Level-up Reward


Deck sử dụng nhân vật Sera trong DUEL LINKS