Yami Marik

Yami Marik

Thông tin nhân vật

Thông tin chung:
  • Yami Marik là nhân vật bạn có thể kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật khi đạt stage 15 (DM). 
  • Nhân vật này cần chìa khóa màu vàng để có thể đấu với anh ấy tại cổng đấu các nhân vật và chỉ xuất hiện sau khi kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật

Thế giới: DM
  • Yami Marik yêu cầu chìa khóa Vàng để đấu tại Gate.
  • Yami Marik xuất hiện ở Gate ở Stage 15 (DM)
Mở khóa Nhiệm vụ:
  • Đạt đến Stage 15 (DM) Duel World. Để kích hoạt các nhiệm vụ mở khóa của anh ấy
  • Triệu hồi Slifer the Sky Dragon 1 lần trong 1 trận đấu với Yami Marik ở cấp độ 30 bằng cách sử dụng Yami Yugi.
  • Gây sát thương từ 4.000 điểm trở lên với một đòn tấn công duy nhất trong Trận đấu với Yami Marik ở cấp 30 bằng Yami Yugi.
  • Đạt được 1 trận thắng với 1.000 LP trở xuống còn lại trong Trận đấu với Yami Marik ở cấp 30 bằng Joey Wheeler.
  • Sử dụng Bài quái thú cấp 10 trở lên 1 lần trong một trận đấu với Yami Marik ở cấp độ 30 bằng cách sử dụng Mai Valentine.
  • Gây 20.000 điểm sát thương hiệu ứng trở lên trong Duels World (DM).

Skills/Kĩ năng

Chỉ có trên nhân vật này
Shadow Game
Vào cuối lượt, cả hai người chơi đều mất Điểm sinh mệnh bằng với số lá bài trong Mộ của họ nhân với 100 (tối đa 400) Kỹ năng này sẽ không được áp dụng cho người chơi có 1000 Điểm sinh mệnh trở xuống.
Shadow Game
Power of the Tributed
Khi bạn Triệu hồi thành công 'The Winged Dragon of Ra', ATK của nó sẽ trở thành tổng ATK của những quái thú bị hiến tế, và DEF của nó trở thành tổng DEF của những quái thú bị hiến tế.
The Winged Dragon of Ra
Power of the Tributed
Immortal Sun God
Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "The Winged Dragon of Ra" và các quái thú chứa tên lá bài đó trong các Trận đấu mà Kỹ năng này được sử dụng.
Mỗi hiệu ứng sau đây có thể được sử dụng một lần trong một trận đấu.
● Gửi 1 "The Winged Dragon of Ra" hoặc một lá bài chứa tên đó từ tay bạn vào Mộ bài, và thêm 1 "The Winged Dragon of Ra", một lá bài chứa tên đó, hoặc "Monster Reborn" từ Bộ bài vào tay của bạn hoặc gửi nó vào Nghĩa địa.
● Thêm 1 "Monster Reborn" từ Mộ của bạn vào tay nếu bạn có "The Winged Dragon of Ra" hoặc một quái thú Loại Thần Thú chứa tên đó trên sân của bạn.
Trục xuất bất kỳ "The Winged Dragon of Ra - Sphere Mode" nào trên sân của bạn mà không được Triệu hồi Đặc biệt trong lượt này ở cuối lượt của bạn.
Immortal Sun God
Chung
Balance
Tay bắt đầu của bạn sẽ phản ánh sự cân bằng những lá bài trong Bộ bài của bạn. Kỹ năng này sẽ không kích hoạt trừ khi bạn có ít nhất 6 loại bài (Quái thú, Phép và Bẫy) trong Bộ bài của mình. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt hoặc kích hoạt các hiệu ứng quái thú cho đến khi kết thúc Main Phase của lượt đầu tiên của bạn.
Balance
LP Boost Alpha
Tăng 1000 Điểm sinh mệnh ban đầu.
LP Boost Alpha
LP Boost Gamma
Tăng 2500 Điểm sinh mệnh ban đầu, giảm 2 lá bài trên tay.
LP Boost Gamma
Right Back at You
Có thể được sử dụng trong Main Phase của lượt tiếp theo của bạn sau lượt mà bạn nhận sát thương trong trận chiến. Chọn 1 quái thú ngửa trên sân của bạn. Lượt này, ATK của quái thú được chọn tăng bằng một nửa sát thương trận nhận được trong lượt bạn chịu sát thương trận cuối cùng. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi lượt.
Right Back at You
Draw Sense: WATER
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính NƯỚC ngẫu nhiên.
Draw Sense: WATER
Draw Sense: High-Level
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1000. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú ngẫu nhiên từ Cấp 5 trở lên.
Draw Sense: High-Level
Draw Sense: Low-Level
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1000. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú ngẫu nhiên từ Cấp 4 trở xuống.
Draw Sense: Low-Level
Draw Sense: DARK
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính TỐI ngẫu nhiên.
Draw Sense: DARK
Draw Sense: FIRE
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính LỬA ngẫu nhiên.
Draw Sense: FIRE
Draw Pass
Trong Draw Phase, thay vì rút bài bình thường, hãy phục hồi 300 Điểm Sinh lực. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng ba lần mỗi trận đấu.
Draw Pass

Drop Reward

Level-up Reward


Deck sử dụng nhân vật Yami Marik trong DUEL LINKS