Hướng dẫn chơi Harpie Ladies

Hướng dẫn chơi Harpie Ladies

Bộ bài đặc trưng của Mai Valentine với lối chơi triệu hồi rất nhanh các quái thú Harpie Lady ra sân để sẵn sàng cho một lượt OTK nhanh chóng. Hiện nay, bộ bài đã có thêm sự bổ sung từ Cyber Slash Harpie Lady khiến cho Mai của chúng ta càng có thêm sự truy cập từ việc triệu hồi Synchro. Đây góp phần cho bộ bài này trở nên bất bại trên hầu như các dòng Meta.
Tổng quan

Harpie Ladies là một dòng bài của các quái thú loại Winged-Beast tự nhận bản thân chúng là "Harpie Lady" khi ngửa mặt trên sân đấu hoặc trong nghĩa địa. Nó tập trung vào việc phá hủy các lá phép và bẫy thông qua Harpies Hunting Ground, ngoài ra còn bổ sung việc trả lại quái thú bằng Cyber Slash Harpie Lady. Ban đầu, bộ bài này được chơi như một bộ bài OTK (One Turn Kill), sử dụng các lá bài như Harpie Harpist cũng như Harpie's Feather Rest để đưa ra các tùy chọn tiếp theo. Tuy nhiên, gần đây, Harpie Oracle đã được phát hành trong sự kiện đấu bài gần đây nhất, sự kiện này đã trở thành một cách nhất quán khác để tạo ra lượt tiếp theo. Harpie kiên định với các lựa chọn diệt và lượt chơi của họ đã giúp họ có được trạng thái solo Cấp 1 ở thời kỳ đỉnh cao của họ, và hiện tại vẫn là một bộ bài top tire.Skill

Việc áp dụng Skill cũng là một phần quan trọng trong bộ bài này. Tùy vào cách áp dụng của bạn mà bộ bài sẽ trở nên bất khả chiến bại hơn.

Harpies' Hunting Ground (Skill Card) (65% được dùng)

UR Rarity
Harpies' Hunting Ground (Skill Card)
UR Rarity
Harpies' Hunting Ground (Skill Card)
Harpies' Hunting Ground (Skill Card)
Harpies' Hunting Ground (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Chỉ có thể được sử dụng khi bắt đầu Main Phase của lượt đầu tiên của bạn. Trả lại 1 lá bài trong tay của bạn vào Bộ bài của bạn và đặt 1 "Harpies' Hunting Ground" vào Vùng Bài Phép Môi Trường của bạn từ Bộ bài của bạn. Nếu bạn điều khiển Ma Pháp Môi Trường, hãy đặt nó vào Mộ bài.


Hiệu ứng gốc (EN):

Can only be used at the beginning of the Main Phase of your first turn. Return 1 card fronm your hand to your Deck and place 1 "Harpies' Hunting Ground" to your Field Zone from your Deck. If you control a Field Spell, place it in the Graveyard.


Harpies 'Hunting Ground là kỹ năng chính khác trong sự lựa chọn của cả hai Skill, chỉ có thể đạt được qua việc mở khóa Mai Valentine. Khi nó ở trên sân, bất kỳ quái thú Harpie nào được triệu hồi bình thường hoặc đặc biệt đều cho phép lá Field Harpies 'Hunting Ground phá hủy một lá phép hoặc bẫy trên sân. Điều này đặc biệt hữu ích trong việc tiêu diệt backrow của đối phương, cũng như phá hủy các chướng ngại vật có vấn đề như Poisonous Winds. Hơn nữa, nó có thể được sử dụng để người chơi Harpie lấy được lá Hysteric Sign, cho phép họ thêm 3 lá Harpie ở End Phase. Cuối cùng, Harpie Oracle có thể tái chế nó từ nghĩa địa nếu cần. Nhược điểm duy nhất của Harpies 'Hunting Ground là việc phá hủy bẫy, phép là một hiệu ứng bắt buộc, vì vậy nó sẽ cần phải tự phá hủy nếu người chơi Harpie triệu hôi một quái thú Harpie trước. Trong các format trận đấu, Harpies 'Hunting Ground hầu như luôn là một kỹ năng phụ trong khi The Tie that Binds là kỹ năng chính được lựa chọn.

The Tie that Binds (75% được dùng)

 Rarity
The Tie that Binds
 Rarity
The Tie that Binds
The Tie that Binds
The Tie that Binds
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Cho đến cuối lượt của bạn, ATK của tất cả quái thú ngửa trên sân của bạn sẽ tăng lên theo số lần của quái thú trên sân của bạn 100 lần. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

Until the end of your turn, the ATK of all face-up monsters on your field increases by the number of monsters on your field times 100. This Skill can only be used once per turn.


Tie that Binds là một trong hai sự lựa chọn chính của hai Skill. Nó không chỉ giúp OTK dễ dàng hơn mà còn cho phép Cyber Slash Harpie Lady tấn công những quái thú có sức ATK hơn 3000 khi Harpie Lady 1 đang ở trên sân (thường được triệu hồi bởi Elegant Egotist). Hơn nữa, nó rõ ràng cho phép có thể tấn công quái thú trong trận đấu mirror, cũng như các tương tác khác trong các matchup khác. Cuối cùng, Skill này có sẵn trên nhiều nhân vật, bao gồm cả Yugi Moto, người nhận được nó như một phần thưởng ở Cấp 13.

LP Boost Alpha (Skill Card) và Sealed Tombs (Skill Card) (Những Skill có tiềm năng)

UR Rarity
LP Boost Alpha (Skill Card)
UR Rarity
LP Boost Alpha (Skill Card)
LP Boost Alpha (Skill Card)
LP Boost Alpha (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Tăng 1000 Điểm sinh mệnh ban đầu.


Hiệu ứng gốc (EN):

Increases starting Life Points by 1000.


UR Rarity
Sealed Tombs (Skill Card)
UR Rarity
Sealed Tombs (Skill Card)
Sealed Tombs (Skill Card)
Sealed Tombs (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Có thể được sử dụng nếu Điểm sinh mệnh của bạn thấp hơn đối thủ từ 1000 hoặc lớn hơn. Cho đến khi kết thúc lượt tiếp theo của đối thủ, cả hai người chơi không thể loại bỏ các lá bài khỏi Mộ hoặc các quái thú Triệu hồi Đặc biệt từ Mộ. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.


Hiệu ứng gốc (EN):

Can be used if your Life Points are lower than your opponent's by 1000 or more. Until the end of your opponent's next turn, neither player can banish cards from the Graveyard or Special Summon monsters from the Graveyard. This Skill can only be used once per Duel.


 • Đối với LP Boost Alpha, sử dụng nó để kéo dài LP hoặc cho bạn thêm thời gian là một lượt nữa để sống sót và xoay chuyển cũng là một Skill có ích. Vì hầu hết các bộ bài đều sử dụng Skill này vì mục đích đó.
 • Đối với Sealed Tombs, bạn có thể khóa mộ của đối thủ để họ không triệu hồi thêm một quái thú khó chịu nào khác để hạ LP của bạn xuống thành 0
Cả 2 Skill đều rất có ích cho các người chơi Harpie nếu họ đi lượt đầu và không thể bảo vệ quái thú của mình. Vì bộ bài đa số sẽ chơi xoay quanh việc đưa các quái thú từ bộ bài ra sân nên bạn sẽ không lo lắm về việc dùng Sealed Tombs có ảnh hưởng tới bạn không.Core Cards

Duel Links đã đưa ra support của Harpie rất nhiều qua khoảng thời gian gần đây. Chính vì thế mà chúng đang là một trong những bộ bài đứng top trong DL. Trước hết là những lá bài thuộc dòng Harpie:

Archetype Related


Harpie Perfumer (3x)

SR Rarity
Harpie Perfumer
SR Rarity
Harpie Perfumer
Harpie Perfumer
WIND 4
Harpie Perfumer
Harpie tỏa nước hoa
 • ATK:

 • 1400

 • DEF:

 • 1300


Hiệu ứng (VN):

Tên của lá bài này trở thành "Harpie Lady" khi ở trên sân hoặc trong Mộ. Nếu lá bài này là bình thường hoặc Triệu hồi đặc biệt: Bạn có thể thêm 1 Lá bài Phép / Bẫy từ Deck lên tay của bạn mà cụ thể liệt kê các lá bài "Harpie Lady Sisters" trong hiệu ứng của mình. Nếu bạn đã điều khiển "Harpie" Cấp 5 hoặc lớn hơn khi kích hoạt hiệu ứng này, bạn cũng có thể thêm một lá bài thứ hai như vậy, với tên khác với lá bài đầu tiên. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Harpie Perfumer" một lần mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

This card's name becomes "Harpie Lady" while on the field or in the GY. If this card is Normal or Special Summoned: You can add 1 Spell/Trap from your Deck to your hand that specifically lists the card "Harpie Lady Sisters" in its text. If you controlled a Level 5 or higher "Harpie" monster when you activated this effect, you can also add a second such card, with a different name from the first. You can only use this effect of "Harpie Perfumer" once per turn.


Harpie Perfumer là seacher chính của bộ bài. Nó cho phép tìm kiếm lá phép / bẫy bao gồm “Harpie Lady Sisters” trong nội dung bài bất cứ khi nào nó được triệu hồi bình thường hoặc đặc biệt. Điều này thường dẫn đến việc thêm Elegant Egotist hoặc Harpie's Feather Rest, tùy thuộc vào bài trên tay (sẽ được nói đến nhiều hơn trong phần combo của hướng dẫn). Hơn nữa, nếu quái thú Harpie cấp 5 trở lên đã ở trên sân trước đó, Perfumer có thể thêm một lá ứng cử viên bổ sung với điều kiện đó là tên khác với tên đầu tiên.

Harpie Channeler (3x)

SR Rarity
Harpie Channeler
SR Rarity
Harpie Channeler
Harpie Channeler
WIND 4
Harpie Channeler
Cô đồng Harpie
 • ATK:

 • 1400

 • DEF:

 • 1300


Hiệu ứng (VN):

Bạn có thể gửi xuống Mộ 1 lá bài "Harpie" Triệu hồi Đặc biệt 1 "Harpie" từ Deck của bạn trong Tư thế Phòng thủ ngửa, ngoại trừ "Harpie Channeler". Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Harpie Channeler" một lần mỗi lượt. Khi bạn điều khiển quái thú rồng, Cấp của lá bài này sẽ trở thành 7. Tên của lá bài này trở thành "Harpie Lady" khi nó ở trên sân hoặc trong Mộ.


Hiệu ứng gốc (EN):

You can discard 1 "Harpie" card; Special Summon 1 "Harpie" monster from your Deck in face-up Defense Position, except "Harpie Channeler". You can only use this effect of "Harpie Channeler" once per turn. While you control a Dragon-Type monster, this card's Level becomes 7. This card's name becomes "Harpie Lady" while it is on the field or in the Graveyard.


Harpie Channeler là lá dùng để triệu hồi chính của bộ bài. Nó triệu hồi  một quái thú “Harpie” ở vị trí phòng thủ ngửa mặt từ bộ bài khác với chính Harpie Channeler với cái giá phải trả là bỏ xuống mộ một lá bài Harpie. Điều này cho phép dễ dàng cho đòn combo thường là Cyber Slash Harpie Lady hoặc XYZ Rank 4, nhưng đôi khi thậm chí là XYZ Rank 7 nếu Harpie Channeler triệu hồi Harpie's Pet Dragon, vì cấp độ của nó thay đổi thành 7 khi một Dragon ngửa mặt trên sân.

Harpie Lady 1 (1-2x)

SR Rarity
Harpie Lady 1
SR Rarity
Harpie Lady 1
Harpie Lady 1
WIND 4
Harpie Lady 1
Quý cô Harpie 1
 • ATK:

 • 1300

 • DEF:

 • 1400


Hiệu ứng (VN):

(Tên của lá bài này luôn được coi là "Harpie Lady".)
Tất cả quái thú GIÓ tăng 300 ATK.


Hiệu ứng gốc (EN):

(This card's name is always treated as "Harpie Lady".) All WIND monsters gain 300 ATK.


Harpie Lady 1 là mục tiêu chính của Elegant Egotist. Harpie Lady 1 là lựa chọn ưu tiên vì nó cho phép OTK dễ dàng hơn cũng như tấn công những quái thú có sức tấn công cao hơn với kỹ năng The Tie that Binds. Do có thể được tái chế thông qua Harpie's Feather Rest, không có động cơ tốt nào để dùng nhiều hơn 2 lá, vì nó không đóng vai trò trong lợi thế bài tổng thể của bộ bài và có thể sẽ làm tắc nghẽnbài trên tay của người chơi Harpie nếu chơi tại 3 lá.

Harpie Oracle (2x)

UR Rarity
Harpie Oracle
UR Rarity
Harpie Oracle
Harpie Oracle
WIND 4
Harpie Oracle
Harpie tiên tri
 • ATK:

 • 1300

 • DEF:

 • 1400


Hiệu ứng (VN):

Tên của lá bài này trở thành "Harpie Lady" khi ở trên sân hoặc trong Mộ. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Harpie Oracle" một lần mỗi lượt.
● Nếu bạn điều khiển quái thú "Harpie" Cấp 5 hoặc lớn hơn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của mình.
● Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể thêm 1 Lá Bài Phép / Bẫy từ Mộ của mình lên tay của bạn, liệt kê cụ thể lá bài "Harpie Lady Sisters" trong hiệu ứng của nó, trong End Phase của lượt này.


Hiệu ứng gốc (EN):

This card's name becomes "Harpie Lady" while on the field or in the GY. You can only use each of these effects of "Harpie Oracle" once per turn. ● If you control a Level 5 or higher "Harpie" monster: You can Special Summon this card from your hand. ● If this card is Normal or Special Summoned: You can add 1 Spell/Trap from your GY to your hand, that specifically lists the card "Harpie Lady Sisters" in its text, during the End Phase of this turn.


Việc bổ sung Harpie Oracle thông qua sự kiện cuối cùng đã giúp Harpie trở nên nhất quán hơn về tổng thể, vì nó cho phép người chơi Harpie trả lại Spell / Trap bao gồm “Harpie Lady Sisters" trong bài ở End Phase bất cứ khi nào nó được triệu hồi bình thường hoặc đặc biệt. Hơn nữa, nó có thể được triệu hồi đặc biệt từ tay nếu quái thú Harpie Lady cấp 5 trở lên ở trên sân. Hạn chế này là yếu tố ngăn nó nên có 3 lá, vì nó phụ thuộc vào các lá khác để có giá trị tối đa.

Harpie Harpist (0-2x)

SR Rarity
Harpie Harpist
SR Rarity
Harpie Harpist
Harpie Harpist
WIND 4
Harpie Harpist
Harpie chơi đàn hạc
 • ATK:

 • 1700

 • DEF:

 • 600


Hiệu ứng (VN):

Tên của lá bài này trở thành "Harpie Lady" khi nó ở trên sân hoặc trong Mộ. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Harpie Harpist" một lần mỗi lượt.
● Khi lá bài này được Triệu hồi Thường: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Loại Thú có cánh mà bạn điều khiển (không phải lá bài này) và 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại chúng lên tay.
● Trong End Phase, nếu lá bài này nằm trong Mộ vì nó được gửi đến lượt này: Bạn có thể thêm 1 quái thú Loại Beast có Cánh Cấp 4 với 1500 ATK hoặc thấp hơn từ Deck của bạn lên tay của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

This card's name becomes "Harpie Lady" while it is on the field or in the Graveyard. You can only use each of these effects of "Harpie Harpist" once per turn. ● When this card is Normal Summoned: You can target 1 Winged Beast-Type monster you control (other than this card) and 1 face-up monster your opponent controls; return them to the hand. ● During the End Phase, if this card is in the Graveyard because it was sent there this turn: You can add 1 Level 4 Winged Beast-Type monster with 1500 or less ATK from your Deck to your hand.


Harpie Harpist là một lá thường bị cắt bớt ở các bản dựng nhỏ hơn (20-23) do các vấn đề về không gian; tuy nhiên, nó thực sự được chơi trong các bản dựng lớn hơn (gần 30). Tác dụng ít phổ biến hơn của nó là khi nó được triệu hồi bình thường, nó có thể nhắm mục tiêu vào một quái thú loại Winged-Beast tương ứng cùng với một quái thú ngửa mặt và trả chúng về tay. Tuy nhiên, tác dụng chính của nó là khi nó được đưa đến nghĩa địa bằng bất kỳ cách nào, nó có thể thêm một Winged-Beast có 1500 điểm ATK trở xuống từ bộ bài đến tay ở End Phase. Điều này thường được thực hiện thông qua việc bỏ xuống GY nó với Harpie Channeler để có giá trị lớn nhất. Lưu ý rằng Harpie Harpist phải ở trong nghĩa địa để kích hoạt hiệu ứng của nó, và vì vậy việc đưa Harpie's Feather Rest trở lại bộ bài sẽ làm mất đi cơ hội thêm một quái thú Harpie.

Cyber Harpie Lady (0-1x)

R Rarity
Cyber Harpie Lady
R Rarity
Cyber Harpie Lady
Cyber Harpie Lady
WIND 4
Cyber Harpie Lady
Quý cô Harpie điện tử
 • ATK:

 • 1800

 • DEF:

 • 1300


Hiệu ứng (VN):

(Tên của lá bài này luôn được coi là "Harpie Lady".)


Hiệu ứng gốc (EN):

(This card's name is always treated as "Harpie Lady".)


Cyber Harpie Lady là một mục tiêu tiềm năng khác của Elegant Egotist mà ít được nhìn thấy hơn. Cyber Harpie Lady chỉ đơn giản là một túi thịt mà đôi khi có thể tấn công những con quái thú mà Harpie Lady 1 không thể làm được, đáng chú ý nhất là chống lại những con quái thú Cấp 4 của Fire King trong meta hiện tại cũng như trận đấu mirror.

Harpie's Pet Dragon (0-1x)

UR Rarity
Harpie's Pet Dragon
UR Rarity
Harpie's Pet Dragon
Harpie's Pet Dragon
WIND 7
Harpie's Pet Dragon
Rồng cảnh của Harpie
 • ATK:

 • 2000

 • DEF:

 • 2500


Hiệu ứng (VN):

Nhận 300 ATK / DEF cho mỗi "Harpie Lady" trên sân.


Hiệu ứng gốc (EN):

Gains 300 ATK/DEF for each "Harpie Lady" on the field.


Harpie's Pet Dragon đặc biệt lọt vào danh sách xây dựng lớn do số lượng lớn Number 18: Heraldry Patriarch được triệu hồi để chống lại Harpies. Đó là một tùy chọn để triệu hồi Harpie Channeler. Harpie's Pet Dragon không chỉ tránh được hiệu ứng hủy diệt do bản thân không được coi là Harpie Lady, mà song song với Channeler, nó có thể đánh bại cả Number 18: Heraldry Patriarch, hoặc phổ biến hơn là đạt được Rank 7 XYZ với Harpie Channeler kể từ khi cấp độ của nó thay đổi thành 7 với Harpie's Pet Dragon trên sân.

Cyber Slash Harpie Lady (2-3x)

UR Rarity
Cyber Slash Harpie Lady
UR Rarity
Cyber Slash Harpie Lady
Cyber Slash Harpie Lady
WIND 8
Cyber Slash Harpie Lady
Quý cô Harpie giáp cào
 • ATK:

 • 2600

 • DEF:

 • 1400


Hiệu ứng (VN):

1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
Đối với Triệu hồi Synchro của lá bài này, bạn có thể coi 1 "Harpie" mà bạn điều khiển như một Tuner. Tên của lá bài này trở thành "Harpie Lady" khi ở trên sân hoặc trong Mộ. Khi một Bài Phép / Bẫy hoặc hiệu ứng được kích hoạt (ngoại trừ trong Damage Step) (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú mà đối thủ điều khiển hoặc 1 "Harpie" mà bạn điều khiển; trả lại lên tay. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Cyber Slash Harpie Lady" một lần mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters For this card's Synchro Summon, you can treat 1 "Harpie" monster you control as a Tuner. This card's name becomes "Harpie Lady" while on the field or in the GY. When a Spell/Trap Card or effect is activated (except during the Damage Step) (Quick Effect): You can target 1 monster your opponent controls or 1 "Harpie" monster you control; return it to the hand. You can only use this effect of "Cyber Slash Harpie Lady" once per turn.


Con quái thú chủ lực chính của Harpies, có thể được triệu hồi bằng cách coi một Harpie Lady là quái thú Tuner. Cyber Slash Harpie Lady có thể trả lại một quái thú ngửa mặt hoặc một quái thú Harpie ngửa mặt trên sân của người điều khiển vào tay khi một phép / bẫy hoặc hiệu ứng phép / bẫy được kích hoạt. Hơn nữa, nó cho phép Harpie's Feather Rest, Harpie PerfumerHarpie Oracle nhận được lợi ích tối đa vì nó là quái thú Harpie ứng cử viên cấp 5 trở lên.

Elegant Egotist (2x)

R Rarity
Elegant Egotist
R Rarity
Elegant Egotist
Elegant Egotist
Spell Normal
Elegant Egotist
Phân thân mỹ lệ

  Hiệu ứng (VN):

  Nếu "Harpie Lady" đang ở trên sân: Triệu hồi Đặc biệt 1 "Harpie Lady" hoặc "Harpie Lady Sisters" từ tay hoặc Deck của bạn.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  If "Harpie Lady" is on the field: Special Summon 1 "Harpie Lady" or "Harpie Lady Sisters" from your hand or Deck.


  Elegant Egotist là lá phép chính cho phép Harpies tràn ra khắp sân một cách nhất quán, thường là thông qua Harpie Perfumer hoặc Hysteric Sign để thêm nó vào tay. Nó triệu hồi một lá bài có tên là Harpie Lady từ tay hoặc bộ bài. Điều này thường giới hạn việc triệu hồi đặc biệt đối với Harpie Lady 1 Cyber Harpie Lady, vì những quái thú Harpie đã chơi khác chỉ được coi là “Harpie Lady” trên sân hoặc trong Mộ.

  Hysteric Sign (0-3x)

  R Rarity
  Hysteric Sign
  R Rarity
  Hysteric Sign
  Hysteric Sign
  Spell Continuous
  Hysteric Sign
  Dấu hiệu cuồng loạn

   Hiệu ứng (VN):

   Khi lá bài này được kích hoạt: Thêm 1 "Elegant Egotist" từ Deck hoặc Mộ của bạn lên tay của bạn. Trong End Phase, nếu lá bài này nằm trong Mộ vì nó được gửi đến đó từ tay hoặc sân trong lượt này: Thêm tối đa 3 "Harpie" có tên khác nhau từ Deck lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Hysteric Sign" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


   Hiệu ứng gốc (EN):

   When this card is activated: Add 1 "Elegant Egotist" from your Deck or GY to your hand. During the End Phase, if this card is in the GY because it was sent there from the hand or field this turn: Add up to 3 "Harpie" cards with different names from each other from your Deck to your hand. You can only use 1 "Hysteric Sign" effect per turn, and only once that turn.


   Tương tự như Harpie Harpist, Hysteric Sign bị cắt bớt ở các bản dựng nhỏ hơn, nhưng thường được nâng cấp tối đa trong các bản dựng lớn hơn. Nó cho phép người chơi Harpie thêm một Elegant Egotist từ bộ bài hoặc nghĩa địa vào tay. Hơn nữa, nếu nó được gửi đến nghĩa địa từ tay hoặc sân, nó cho phép người chơi Harpie thêm tối đa 3 lá bài Harpie với các tên khác nhau từ bộ bài vào tay. Lưu ý rằng Hysteric Sign chỉ có thể sử dụng một trong những hiệu ứng này mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó, vì vậy việc tiêu diệt nó bằng Harpies 'Hunting Ground sau khi thêm Elegant Egotist với hiệu ứng đầu tiên sẽ không cho phép thêm 3 lá bài Harpie vào End Phase; do đó, nếu ai đó muốn sử dụng hiệu ứng để tìm kiếm, không sử dụng hiệu ứng để thêm Elegant Egotist.

   Harpie's Feather Rest (1x)

   R Rarity
   Harpie's Feather Rest
   R Rarity
   Harpie's Feather Rest
   Harpie's Feather Rest
   Spell Normal
   Harpie's Feather Rest
   Chỗ nghỉ lông của Harpie

    Hiệu ứng (VN):

    Chọn mục tiêu 3 "Harpie Lady" và / hoặc "Harpie Lady Sisters" trong Mộ của bạn; xáo trộn chúng vào Deck, sau đó rút 1 lá. Nếu bạn đã điều khiển "Harpie" Cấp 5 hoặc lớn hơn khi kích hoạt hiệu ứng này, hãy rút 2 lá bài để thay thế. Trong phần còn lại của lượt này sau khi lá bài này được thực thi, bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú, ngoại trừ quái thú GIÓ. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Harpie's Feather Rest" mỗi lượt.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    Target 3 "Harpie Lady" and/or "Harpie Lady Sisters" in your GY; shuffle them into the Deck, then draw 1 card. If you controlled a Level 5 or higher "Harpie" monster when you activated this effect, draw 2 cards instead. For the rest of this turn after this card resolves, you cannot Special Summon monsters, except WIND monsters. You can only activate 1 "Harpie's Feather Rest" per turn.


    Harpie's Feather Rest là một "Pot of Avarice" của dòng bài này, cho phép người chơi Harpie nhắm mục tiêu vào 3 Harpie Lady / Harpie Lady Sisters, xáo trộn chúng trở lại bộ bài và rút 1 lá hoặc rút 2 lá nếu người chơi điều khiển quái thú Harpie cấp độ 5 hoặc cao hơn trên sân. Las này sau đó khóa người chơi Harpie khỏi bất kỳ lệnh triệu hồi đặc biệt nào liên quan đến quái thú không phải là WIND trong phần còn lại của lượt. Điều này rất quan trọng vì quái thú XYZ không phải WIND có thể được triệu hồi trước khi kích hoạt Harpie's Feather Rest, vì vậy điều quan trọng là phải tận dụng nó bất cứ khi nào có thể.

    Harpies' Hunting Ground (0-1x)

    SR Rarity
    Harpies' Hunting Ground
    SR Rarity
    Harpies' Hunting Ground
    Harpies' Hunting Ground
    Spell Field
    Harpies' Hunting Ground
    Bãi đất săn của Harpie

     Hiệu ứng (VN):

     Tất cả quái thú có Cánh nhận được 200 ATK / DEF. Nếu bất kỳ "Harpie Lady" hoặc "Harpie Lady Sisters" được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Người chơi đã tiến hành Triệu hồi chọn vào 1 Bẫy / Bẫy trên sân; người chơi đó phá huỷ mục tiêu đó.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     All Winged Beast monsters gain 200 ATK/DEF. If any "Harpie Lady" or "Harpie Lady Sisters" is Normal or Special Summoned: The player who conducted the Summon targets 1 Spell/Trap on the field; that player destroys that target.


     Như đã đề cập trước đó, kỹ năng Harpies 'Hunting Ground đưa Field Spell Harpies' Hunting Ground lên sân, nhưng bản thân Harpies 'Hunting Ground thường cũng là một yếu tố cần thiết để dùng trong bộ bài chính bất cứ khi nào sử dụng the Tie that Binds. Nó có thể dễ dàng truy cập thông qua Harpie Perfumer trong trường hợp Elegant Egotist và / hoặc Harpie's Feather Rest đã có trong tay để giải quyết backrow đối thủ. Nó cũng tăng cường các Winged-Beast bằng 200 sức tấn công, cho phép tấn công dễ dàng hơn các quái thú có sức tấn công cao.

     Hysteric Party (0-3x)

     R Rarity
     Hysteric Party
     R Rarity
     Hysteric Party
     Hysteric Party
     Trap Continuous
     Hysteric Party
     Bữa tiệc cuồng loạn

      Hiệu ứng (VN):

      Kích hoạt lá bài này bằng cách Gửi xuống Mộ 1 lá bài; Triệu hồi Đặc biệt càng nhiều bản sao của "Harpie Lady" từ Mộ của bạn nhất có thể. Khi lá bài ngửa này rời khỏi sân, hãy phá huỷ những quái thú đó.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      Activate this card by discarding 1 card; Special Summon as many copies of "Harpie Lady" as possible from your Graveyard. When this face-up card leaves the field, destroy those monsters.


      Hysteric Party đôi khi được chơi trong các bản dựng nhỏ hơn, nhưng luôn được chơi với số lượng khác nhau trong các bản dựng lớn hơn. Nó cho phép người chơi Harpie triệu hồi đặc biệt càng nhiều quái thú Harpie Lady càng tốt với chi phí bỏ đi một lá bài, nhưng tiêu diệt những con được triệu hồi bởi hiệu ứng của nó khi lá này rời khỏi sân. Hysteric Party thường được sử dụng như một phương sách cuối cùng nếu tất cả các lượt chơi khác bị dừng lại hoặc như một biện pháp kích hoạt OTK nếu thấy an toàn để đi với nó.      Important Non-Archetype Related Cards

      Nếu nói về những lá khác không thuộc dòng Harpie thì có thể bạn sẽ khá bất ngờ thì hầu như hơn 1 nửa trong số chúng đã là những Tech thường xuyên được dùng trong các bộ bài khác. Tuy nhiên, chúng ta hãy nên xem tại sao lại như vậy nhé.

      Glife the Phantom Bird (0-1x)

      SR Rarity
      Glife the Phantom Bird
      SR Rarity
      Glife the Phantom Bird
      Glife the Phantom Bird
      WIND 4
      Glife the Phantom Bird
      Chim quái thú Glife
      • ATK:

      • 1500

      • DEF:

      • 1500


      Hiệu ứng (VN):

      Bạn có thể gửi xuống Mộ lá bài này; thêm 1 "Golden Castle of Stromberg" từ Deck của bạn lên tay của bạn. Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể chọn vào 1 lá trong Vùng Bẫy & Phép của đối thủ; phá hủy nó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Glife the Phantom Bird" một lần mỗi lượt.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      You can discard this card; add 1 "Golden Castle of Stromberg" from your Deck to your hand. If this card is Normal or Special Summoned: You can target 1 card in your opponent's Spell & Trap Zone; destroy it. You can only use this effect of "Glife the Phantom Bird" once per turn.


      Tương tự như Harpie's Pet Dragon, Glife the Phantom Bird gần đây đã trở nên phổ biến hơn với sự phong phú của Number 18: Heraldry Patriarch được chơi với Harpies, cho phép người chơi Harpie chơi xung quanh hiệu ứng hủy diệt dễ dàng hơn. Glife the Phantom Bird không chỉ là mục tiêu của Swallow's Nest, mà khi nó được triệu hồi bình thường hoặc đặc biệt, nó có thể phá hủy phép / bẫy của đối thủ. Điều này buộc đối thủ phải sử dụng backrow của họ sớm hơn họ muốn, cho phép người chơi Harpie kết hợp dễ dàng hơn. Một nhược điểm của nó là ngoài việc Swallow's Nest có thể triệu hồi nó hoặc sử dụng nó như một vật hiến tế, nó không thể được tìm kiếm bằng bất kỳ phương tiện nào khác.

      Swallow's Nest (3x)

      SR Rarity
      Swallow's Nest
      SR Rarity
      Swallow's Nest
      Swallow's Nest
      Spell Quick
      Swallow's Nest
      Tổ chim yến

       Hiệu ứng (VN):

       Hiến tế 1 quái thú Loại Beast có cánh mặt-ngửa; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Beast có Cánh từ Deck của bạn với cùng Cấp độ mà quái thú Hiến Tế có trên sân.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       Tribute 1 face-up Winged Beast-Type monster; Special Summon 1 Winged Beast-Type monster from your Deck with the same Level the Tributed monster had on the field.


       Swallow's Nest là lá bài tiếp theo mạnh nhất mà người chơi Harpie có thể dùng. Nó triệu hồi một quái thú Winged-Beast cùng cấp với cái giá phải trả là hiến tế một quái thú Winged-Beast. Vì Swallow's Nest là một Quick-Play Spell, nó cho phép người chơi Harpie vẫn có thể combo thường xuyên hơn là không phải đi thứ hai vì nó có thể bị liên kết tới backrow (ngăn đối phương có nhiều backrow để phá vỡ combo). Hơn nữa, nó cho phép Harpies liên tục kết hợp trong trường hợp ván bài ban đầu của chúng không bao gồm các lá bắt đầu thông thường như Harpie ChannelerHarpie Perfumer. Cuối cùng, nó cho phép thúc đẩy mạnh mẽ hơn cho lượt giết 2 trở đi trong trường hợp một cuộc tấn công bị phá vỡ bởi một handtrap như Sphere Kuriboh.

       Book of Moon (0-3x)

       UR Rarity
       Book of Moon
       UR Rarity
       Book of Moon
       Book of Moon
       Spell Quick
       Book of Moon
       Sách mặt trăng

        Hiệu ứng (VN):

        Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; thay đổi mục tiêu đó thành Tư thế Phòng thủ úp.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        Target 1 face-up monster on the field; change that target to face-down Defense Position.


        Book of Moon là một trong những Spell chung tốt nhất trong meta được chơi với số lượng khác nhau ở cả hai dạng. Nó nhắm vào một con quái thú ngửa trên sân và đặt nó úp xuống. Tương tự như Swallow's Nest, Book of Moon là một Quick-Play Spell cho phép nó được sử dụng cả để phòng thủ và đôi khi, thậm chí tấn công bằng cách chơi xung quanh các mối đe dọa có vấn đề như Number 18: Heraldry Patriarch.

        Forbidden Lance (0-2x)

        UR Rarity
        Forbidden Lance
        UR Rarity
        Forbidden Lance
        Forbidden Lance
        Spell Quick
        Forbidden Lance
        Cây thương thánh bị cấm

         Hiệu ứng (VN):

         Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; cho đến cuối lượt này, mục tiêu đó mất 800 ATK, nhưng không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng của Phép / Bẫy khác.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         Target 1 face-up monster on the field; until the end of this turn, that target loses 800 ATK, but is unaffected by the effects of other Spells/Traps.


         Forbidden Lance là Quick-Play Spell bảo vệ quái thú khỏi các hiệu ứng phép / bẫy khi mất 800 điểm tấn công. Đây là một lá đa năng vừa có thể bảo vệ quái thú Harpie của khỏi sự gián đoạn của backrow, vừa cho phép quái thú Harpie tấn công vào một số lá nhất định có điểm tấn công cao hơn. Điều này là lý tưởng để sử dụng với Cyber Slash Harpie Lady, vì Swallow's Nest không thể bảo vệ nó, không giống như quái thú Harpie Cấp 4.

         Neos Fusion (0 hoặc 2x)

         SR Rarity
         Neos Fusion
         SR Rarity
         Neos Fusion
         Neos Fusion
         Spell Normal
         Neos Fusion
         Neos kết hợp

          Hiệu ứng (VN):

          Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn liệt kê chính xác 2 quái thú làm nguyên liệu, bao gồm cả "Elemental HERO Neos", bằng cách gửi những quái thú đó từ tay, Deck hoặc sân của bạn, bỏ qua các điều kiện Triệu hồi của nó. Trong phần còn lại của lượt này sau khi lá bài này được thực thi, bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú. Nếu (các) quái thú Fusion mà bạn điều khiển liệt kê "Elemental HERO Neos" sẽ sắp bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài hoặc bị xáo trộn vào Extra Deck do hiệu ứng của chính nó, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          Special Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck that lists exactly 2 monsters as material, including "Elemental HERO Neos", by sending those monsters from your hand, Deck, or field, ignoring its Summoning conditions. For the rest of this turn after this card resolves, you cannot Special Summon monsters. If a Fusion Monster(s) you control that lists "Elemental HERO Neos" as material would be destroyed by battle or card effect, or shuffled into the Extra Deck by its own effect, you can banish this card from your GY instead.


          Neos Fusion là một lựa chọn dành riêng cho các bản dựng lớn hơn. Nó triệu hồi một Elemental HERO Brave Neos từ bộ bài phụ bằng cách gửi một Elemental HERO Neos và một quái vật có hiệu ứng cấp 4 trở xuống từ bàn tay, bộ bài và / hoặc sân đến nghĩa địa, điều này có thể cho phép người chơi Harpie có thêm một lựa chọn khác cho Number 18: Heraldry Patriarch. Hơn nữa, việc gửi Harpie Harpist làm quái thú hiệu ứng cho phép người chơi Harpie thêm một quái thú Harpie vào End Phase. Cuối cùng, nếu Elemental HERO Brave Neos tiêu diệt một con quái thú trong trận chiến, nó có thể thêm một bản sao khác của Neos Fusion, lý tưởng để loại bỏ vì nó có một hiệu ứng khác bảo vệ Elemental HERO Brave Neos khỏi bị phá hủy bởi trận chiến hoặc hiệu ứng bài với cái giá phải trả trục xuất nó khỏi nghĩa địa.

          Treacherous Trap Hole (0 hoặc 2x)

          SR Rarity
          Treacherous Trap Hole
          SR Rarity
          Treacherous Trap Hole
          Treacherous Trap Hole
          Trap Normal
          Treacherous Trap Hole
          Hang rơi lươn lẹo

           Hiệu ứng (VN):

           Nếu bạn không có Bài Bẫy trong Mộ của mình: Chọn mục tiêu vào 2 quái thú trên sân; phá huỷ các mục tiêu đó.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           If you have no Trap Cards in your Graveyard: Target 2 monsters on the field; destroy those targets.


           Treacherous Trap Hole là một trong những backrow chính trong bản dựng nhỏ hơn, nhưng không có nhiều tác dụng trong bản dựng lớn hơn. Nó nhắm vào 2 quái thú trên sân và tiêu diệt chúng với điều kiện không có lá Bẫy trong nghĩa địa. Lá này thường cho phép bạn nhanh chóng giành chiến thắng trong lượt 3/4 trong bản xây dựng nhỏ hơn.

           Karma Cut (0-3x)

           SR Rarity
           Karma Cut
           SR Rarity
           Karma Cut
           Karma Cut
           Trap Normal
           Karma Cut
           Nhân quả cắt

            Hiệu ứng (VN):

            Bỏ 1 lá bài, sau đó chọn vào 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; loại bỏ mục tiêu đó, sau đó loại bỏ tất cả các lá bài có cùng tên với quái thú đó khỏi Mộ của đối thủ.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            Discard 1 card, then target 1 face-up monster your opponent controls; banish that target, then banish all cards with the same name as that monster from your opponent's Graveyard.


            Karma Cut là một lá bài được chơi với số lượng khác nhau trong bản dựng lớn hơn. Nó trục xuất một quái thú ngửa mặt trên sân, cũng như tất cả các bản sao khác có cùng tên trong nghĩa địa với cái giá là bỏ đi một lá bài. Ngoài Karma Cut rất tuyệt vời khi đối đầu với các trận đấu cụ thể trong meta, nó cũng là một lối thoát cho Hysteric Sign hoặc Harpie Harpist, cho phép combo tiềm năng trong lượt tiếp theo của người chơi Harpie.

            Raigeki Break (0-3x)

            UR Rarity
            Raigeki Break
            UR Rarity
            Raigeki Break
            Raigeki Break
            Trap Normal
            Raigeki Break
            Tia chớp giật

             Hiệu ứng (VN):

             Bỏ 1 lá bài, sau đó chọn vào 1 lá bài trên sân; phá hủy nó.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             Discard 1 card, then target 1 card on the field; destroy it.


             Raigeki Break là một lá được chơi với số lượng khác nhau trong bản dựng lớn hơn. Nó phá hủy một lá trên sân với cái giá là bỏ đi một lá. Hơn nữa, tương tự như Karma Cut, nó cũng là một lối thoát cho Hysteric Sign hoặc Harpie Harpist, cho phép thực hiện các combo tiềm năng trong lượt tiếp theo của người chơi Harpie.

             Divine Wrath (0-3x)

             UR Rarity
             Divine Wrath
             UR Rarity
             Divine Wrath
             Divine Wrath
             Trap Counter
             Divine Wrath
             Trời phạt

              Hiệu ứng (VN):

              Khi hiệu ứng quái thú được kích hoạt: Bỏ 1 lá bài; vô hiệu hoá việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá huỷ quái thú đó.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              When a monster effect is activated: Discard 1 card; negate the activation, and if you do, destroy that monster.


              Divine Wrath là một lá bài khác được chơi với số lượng khác nhau trong bản dựng lớn hơn. Nó cho phép phủ định hiệu ứng quái thú với cái giá phải trả là bỏ đi một lá bài. Tương tự như Karma Cut, Divine Wrath cung cấp một lối thoát cho Hysteric Sign hoặc Harpie Harpist, nhưng không giống như các lá phủ định như Fiendish Chain, Divine Wrath ngăn Swallow's Nest bị chain vì counter trap có tốc độ phép 3, chỉ cho phép các counter trap tương ứng bị xích vào nó.

              Ultimate Providence (0-3x)

              R Rarity
              Ultimate Providence
              R Rarity
              Ultimate Providence
              Ultimate Providence
              Trap Counter
              Ultimate Providence
              Sự chiếm quyền của thần

               Hiệu ứng (VN):

               Khi một Bài Phép / Bẫy, hoặc hiệu ứng quái thú, được kích hoạt: Bỏ cùng loại bài (Quái thú, bài Phép hoặc Bẫy); vô hiệu hoá việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó.


               Hiệu ứng gốc (EN):

               When a Spell/Trap Card, or monster effect, is activated: Discard the same type of card (Monster, Spell, or Trap); negate the activation, and if you do, destroy it.


               Tương tự như Divine Wrath, Ultimate Providence cho phép phủ định hiệu ứng của phép, bẫy hoặc quái thú với cái giá là bỏ đi một lá bài cùng loại (phép, bẫy hoặc quái thú tương ứng). Mặc dù việc sử dụng như một lối thoát cho Hysteric Sign hoặc Harpie Harpist sẽ mang tính tình huống hơn, nhưng đôi khi nó lại được ưu tiên sử dụng vì tính linh hoạt của việc phủ nhận nhiều hơn là chỉ các hiệu ứng quái thú, và do đó, đôi khi được chơi thay vì Divine Wrath trong các bản dựng lớn hơn.

               Hallowed Life Barrier (0-3x)

               R Rarity
               Hallowed Life Barrier
               R Rarity
               Hallowed Life Barrier
               Hallowed Life Barrier
               Trap Normal
               Hallowed Life Barrier
               Rào chắn thiêng của sự sống

                Hiệu ứng (VN):

                Bỏ 1 lá bài khỏi tay bạn. Lượt này, bất kỳ sát thương nào bạn nhận được từ các lá bài và hiệu ứng của đối thủ sẽ trở thành 0.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                Discard 1 card from your hand. This turn, any damage you take from your opponent's cards and effects becomes 0.


                Hallowed Life Barrier là một bài bẫy cho phép người chơi Harpie sống sót sau các trận OTK dễ dàng hơn với Hey, Trunade! là một điểm yếu chính của bộ bài. Nó ngăn chặn tất cả các thiệt hại xảy ra trong lượt với cái giá phải trả là bỏ một lá bài. Hơn nữa, tương tự như các bẫy bỏ bài khác, nó là một lối thoát cho Hysteric Sign Harpie Harpist, cho phép các tùy chọn tiềm năng tiếp theo.

                Damage Diet (0-2x)

                R Rarity
                Damage Diet
                R Rarity
                Damage Diet
                Damage Diet
                Trap Normal
                Damage Diet
                Kiêng sát thương

                 Hiệu ứng (VN):

                 Giảm một nửa tất cả thiệt hại bạn thực hiện trong lượt này. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; giảm một nửa sát thương hiệu ứng bạn thực hiện trong lượt này. (Bạn không thể giảm một nửa sát thương hai lần với hiệu ứng này.)


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 Halve all damage you take this turn. You can banish this card from your Graveyard; halve all effect damage you take this turn. (You cannot halve the same damage twice with this effect.)


                 Damage Diet là một lá bài bẫy cho phép người chơi Harpie sống sót sau các trận OTK dễ dàng hơn với Hey, Trunade! là một điểm yếu chính của bộ bài. Nó giảm một nửa tất cả các thiệt hại nhận được trong lượt. Hơn nữa, nó có hiệu ứng thứ hai làm giảm một nửa sát thương hiệu ứng với cái giá phải trả là trục xuất chính nó. Điều này đặc biệt hữu ích khi sử dụng với Cyber Slash Harpie Lady, vì nó cho phép một lá bị trả lại miễn phí. Thật không may, hiệu ứng trục xuất của Damage Diet chỉ có thể được sử dụng trong lượt của người chơi điều khiển, vì vậy Cyber Slash Harpie Lady chỉ có thể trả lại một quái thú thông qua hiệu ứng của nó sau đó chứ không phải trên lượt của đối thủ.                 Tech khác và Side Deck Cards

                 Dưới đây là một số lá khác có thể được sử dụng trong Side Deck hoặc như một Tech trong bộ bài chính. Lưu ý rằng phần lớn các lá còn lại trong danh sách này sẽ chỉ chơi trong bản dựng lớn, vì không gian Tech cho bản dựng nhỏ rõ ràng là có giới hạn và thường sẽ chơi kết hợp các Tech được liệt kê ở trên.

                 [Tìm trong box] 
                 • Artifact Lancea
                 • Cosmic Cyclone
                 • D.D. Crow
                 • DNA Transplant
                 • Enemy Controller
                 • Forbidden Chalice
                 • Fiendish Chain
                 • Fissure; Floodgate 
                 • Trap Hole
                 • Galaxy Cyclone
                 • Hey, Trunade!
                 • Kiteroid
                 • Light-Imprisoning Mirror
                 • Lightning Vortex
                 • Mind Drain
                 • My Body As A Shield
                 • Mystical Space Typhoon
                 • Necrovalley
                 • Offerings to the Doomed
                 • Paleozoic Canadia
                 • Sealing Ceremony of Raiton
                 • Shadow-Imprisoning Mirror
                 • Showdown of the Secret Sense Scroll Techniques
                 • Sphere Kuriboh
                 • The Transmigration Prophecy
                 • Unending Nightmare; Wall of Disruption
                 • World Legacy Clash                 Extra Deck Cards khác

                 Dưới đây là một số lá khác có thể được sử dụng trong Extra Deck:

                 [Tìm trong box] 
                 • Abyss Dweller 
                 • Diamond Dire Wolf 
                 • Gagaga Samurai
                 • Maestroke the Symphony Djinn
                 • Mecha Phantom Beast Dracossack
                 • Number 18: Heraldry Patriarch
                 • Number 39: Utopia
                 • Number 70: Malevolent Sin
                 • Number 91: Thunder Spark Dragon
                 • Number C39: Utopia Ray
                 • Steelswarm Roach                 Combos

                 Một vài nhận xét trước khi đi sâu vào các Combo:
                 1. Bất kỳ combo nào không liên quan đến toàn bộ bài trên tay, ngoài các combo liên quan đến việc sử dụng Harpie's Feather Rest không tính đến các lá bài ngẫu nhiên, vì vậy các tình huống sẽ khác nhau tùy thuộc vào những gì có trong tay (tức là đặt bất kỳ backrow nào nếu có một). Các phần mở rộng cụ thể không đảm bảo cho Harpie's Feather Rest đáng được đề cập sẽ được nói sau Combo.
                 2. Bất kỳ Combo nào liên quan đến Elegant Egotist cũng có thể được thực hiện thông qua Hysteric Sign vì nó có thể thêm Elegant Egotist vào tay; tuy nhiên, vì mục đích đơn giản, chúng tôi chỉ đề cập đến Elegant Egotist vì nó là lá thực sự được sử dụng cho các combo. Hơn nữa, Elegant Egotist có thể triệu hồi Cyber ​​Harpie Lady thay vì Harpie Lady 1, nhưng một lần nữa, chỉ có Harpie Lady 1 được đề cập vì mục đích đơn giản vì combo vẫn như cũ.
                 3. Vì đơn giản, chỉ combo lượt 1 sẽ được đề cập. Đối với combo ở lượt 2, sự khác biệt chính là khi cơ hội kết liễu xuất hiện (tức là có nhiều nhất 1 quái thú trên sân đối phương), hãy thêm Elegant Egotist thay vì Harpie's Feather Rest để Cyber ​​Slash Harpie Lady có thể đánh trả quái thú của đối thủ. và tấn công cùng với con quái thú được triệu hồi từ Elegant Egotist.                 Turn 1 Combos

                     

                 Harpie Perfumer, Cyber Slash Harpie Lady và Elegant Egotist (Combo #1)

                 SR Rarity
                 Harpie Perfumer
                 SR Rarity
                 Harpie Perfumer
                 Harpie Perfumer
                 WIND 4
                 Harpie Perfumer
                 Harpie tỏa nước hoa
                 • ATK:

                 • 1400

                 • DEF:

                 • 1300


                 Hiệu ứng (VN):

                 Tên của lá bài này trở thành "Harpie Lady" khi ở trên sân hoặc trong Mộ. Nếu lá bài này là bình thường hoặc Triệu hồi đặc biệt: Bạn có thể thêm 1 Lá bài Phép / Bẫy từ Deck lên tay của bạn mà cụ thể liệt kê các lá bài "Harpie Lady Sisters" trong hiệu ứng của mình. Nếu bạn đã điều khiển "Harpie" Cấp 5 hoặc lớn hơn khi kích hoạt hiệu ứng này, bạn cũng có thể thêm một lá bài thứ hai như vậy, với tên khác với lá bài đầu tiên. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Harpie Perfumer" một lần mỗi lượt.


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 This card's name becomes "Harpie Lady" while on the field or in the GY. If this card is Normal or Special Summoned: You can add 1 Spell/Trap from your Deck to your hand that specifically lists the card "Harpie Lady Sisters" in its text. If you controlled a Level 5 or higher "Harpie" monster when you activated this effect, you can also add a second such card, with a different name from the first. You can only use this effect of "Harpie Perfumer" once per turn.


                 UR Rarity
                 Cyber Slash Harpie Lady
                 UR Rarity
                 Cyber Slash Harpie Lady
                 Cyber Slash Harpie Lady
                 WIND 8
                 Cyber Slash Harpie Lady
                 Quý cô Harpie giáp cào
                 • ATK:

                 • 2600

                 • DEF:

                 • 1400


                 Hiệu ứng (VN):

                 1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
                 Đối với Triệu hồi Synchro của lá bài này, bạn có thể coi 1 "Harpie" mà bạn điều khiển như một Tuner. Tên của lá bài này trở thành "Harpie Lady" khi ở trên sân hoặc trong Mộ. Khi một Bài Phép / Bẫy hoặc hiệu ứng được kích hoạt (ngoại trừ trong Damage Step) (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú mà đối thủ điều khiển hoặc 1 "Harpie" mà bạn điều khiển; trả lại lên tay. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Cyber Slash Harpie Lady" một lần mỗi lượt.


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters For this card's Synchro Summon, you can treat 1 "Harpie" monster you control as a Tuner. This card's name becomes "Harpie Lady" while on the field or in the GY. When a Spell/Trap Card or effect is activated (except during the Damage Step) (Quick Effect): You can target 1 monster your opponent controls or 1 "Harpie" monster you control; return it to the hand. You can only use this effect of "Cyber Slash Harpie Lady" once per turn.


                 R Rarity
                 Elegant Egotist
                 R Rarity
                 Elegant Egotist
                 Elegant Egotist
                 Spell Normal
                 Elegant Egotist
                 Phân thân mỹ lệ

                  Hiệu ứng (VN):

                  Nếu "Harpie Lady" đang ở trên sân: Triệu hồi Đặc biệt 1 "Harpie Lady" hoặc "Harpie Lady Sisters" từ tay hoặc Deck của bạn.


                  Hiệu ứng gốc (EN):

                  If "Harpie Lady" is on the field: Special Summon 1 "Harpie Lady" or "Harpie Lady Sisters" from your hand or Deck.


                  Triệu hồi Harpie Perfumer và sử dụng hiệu ứng của nó để thêm Elegant Egotist. Kích hoạt Elegant Egotist để triệu hồi Harpie Lady 1. Gửi Harpie Perfumer và Harpie Lady 1 đến nghĩa địa cho Cyber Slash Harpie Lady. Ngoài ra, overlay cả hai để triệu hồi XYZ Rank 4. Dàn sân cuối cùng: Cyber Slash Harpie Lady / Rank 4 XYZ, và 3 lá bài khác.

                  Number 18: Heraldry Patriarch, Elegant Egotist và Harpie Lady 1 (COmbo #2)

                  R Rarity
                  Number 18: Heraldry Patriarch
                  R Rarity
                  Number 18: Heraldry Patriarch
                  Number 18: Heraldry Patriarch
                  LIGHT
                  Number 18: Heraldry Patriarch
                  Con số 18: Con dấu phù hiệu Plain Coat
                  • ATK:

                  • 2200

                  • DEF:

                  • 2200


                  Hiệu ứng (VN):

                  2 quái thú Cấp 4
                  Một lần mỗi Chuỗi, trong lượt của một trong hai người chơi, nếu 2 hoặc nhiều quái thú có cùng tên trên sân: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz khỏi lá bài này; chọn 1 quái thú trong số những con có cùng tên, và phá huỷ tất cả những quái thú khác có tên đó. Trong khi lá bài này vẫn nằm ngửa trên sân, đối thủ của bạn không thể Triệu hồi quái thú có cùng tên với bất kỳ (các) quái thú nào được chọn cho hiệu ứng của lá bài này. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể gửi 2 "Heraldic Beast" từ Deck của bạn đến Mộ.


                  Hiệu ứng gốc (EN):

                  2 Level 4 monsters Once per Chain, during either player's turn, if 2 or more monsters with the same name are on the field: You can detach 1 Xyz Material from this card; choose 1 monster among those with the same name, and destroy all other monsters with that name. While this card remains face-up on the field, your opponent cannot Summon monsters with the same name as any of the monster(s) chosen for this card's effect. If this card is sent to the Graveyard: You can send 2 "Heraldic Beast" monsters from your Deck to the Graveyard.


                  R Rarity
                  Elegant Egotist
                  R Rarity
                  Elegant Egotist
                  Elegant Egotist
                  Spell Normal
                  Elegant Egotist
                  Phân thân mỹ lệ

                   Hiệu ứng (VN):

                   Nếu "Harpie Lady" đang ở trên sân: Triệu hồi Đặc biệt 1 "Harpie Lady" hoặc "Harpie Lady Sisters" từ tay hoặc Deck của bạn.


                   Hiệu ứng gốc (EN):

                   If "Harpie Lady" is on the field: Special Summon 1 "Harpie Lady" or "Harpie Lady Sisters" from your hand or Deck.


                   SR Rarity
                   Harpie Lady 1
                   SR Rarity
                   Harpie Lady 1
                   Harpie Lady 1
                   WIND 4
                   Harpie Lady 1
                   Quý cô Harpie 1
                   • ATK:

                   • 1300

                   • DEF:

                   • 1400


                   Hiệu ứng (VN):

                   (Tên của lá bài này luôn được coi là "Harpie Lady".)
                   Tất cả quái thú GIÓ tăng 300 ATK.


                   Hiệu ứng gốc (EN):

                   (This card's name is always treated as "Harpie Lady".) All WIND monsters gain 300 ATK.


                   Quái thú Harpie + Elegant Egotist Triệu hồi quái thú Harpie. Kích hoạt Elegant Egotist để triệu hồi Harpie Lady 1. Gửi quái thú Harpie và Harpie Lady 1 đến nghĩa địa cho Cyber Slash Harpie Lady. Ngoài ra, overlay cả hai để triệu hồi XYZ Rank 4. Dàn sân cuối cùng: Cyber Slash Harpie Lady / Rank 4 XYZ, và 2 lá bài khác.

                   Harpie Perfumer, Harpie Oracle và Swallow's Nest (Combo #3)

                   SR Rarity
                   Harpie Perfumer
                   SR Rarity
                   Harpie Perfumer
                   Harpie Perfumer
                   WIND 4
                   Harpie Perfumer
                   Harpie tỏa nước hoa
                   • ATK:

                   • 1400

                   • DEF:

                   • 1300


                   Hiệu ứng (VN):

                   Tên của lá bài này trở thành "Harpie Lady" khi ở trên sân hoặc trong Mộ. Nếu lá bài này là bình thường hoặc Triệu hồi đặc biệt: Bạn có thể thêm 1 Lá bài Phép / Bẫy từ Deck lên tay của bạn mà cụ thể liệt kê các lá bài "Harpie Lady Sisters" trong hiệu ứng của mình. Nếu bạn đã điều khiển "Harpie" Cấp 5 hoặc lớn hơn khi kích hoạt hiệu ứng này, bạn cũng có thể thêm một lá bài thứ hai như vậy, với tên khác với lá bài đầu tiên. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Harpie Perfumer" một lần mỗi lượt.


                   Hiệu ứng gốc (EN):

                   This card's name becomes "Harpie Lady" while on the field or in the GY. If this card is Normal or Special Summoned: You can add 1 Spell/Trap from your Deck to your hand that specifically lists the card "Harpie Lady Sisters" in its text. If you controlled a Level 5 or higher "Harpie" monster when you activated this effect, you can also add a second such card, with a different name from the first. You can only use this effect of "Harpie Perfumer" once per turn.


                   UR Rarity
                   Harpie Oracle
                   UR Rarity
                   Harpie Oracle
                   Harpie Oracle
                   WIND 4
                   Harpie Oracle
                   Harpie tiên tri
                   • ATK:

                   • 1300

                   • DEF:

                   • 1400


                   Hiệu ứng (VN):

                   Tên của lá bài này trở thành "Harpie Lady" khi ở trên sân hoặc trong Mộ. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Harpie Oracle" một lần mỗi lượt.
                   ● Nếu bạn điều khiển quái thú "Harpie" Cấp 5 hoặc lớn hơn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của mình.
                   ● Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể thêm 1 Lá Bài Phép / Bẫy từ Mộ của mình lên tay của bạn, liệt kê cụ thể lá bài "Harpie Lady Sisters" trong hiệu ứng của nó, trong End Phase của lượt này.


                   Hiệu ứng gốc (EN):

                   This card's name becomes "Harpie Lady" while on the field or in the GY. You can only use each of these effects of "Harpie Oracle" once per turn. ● If you control a Level 5 or higher "Harpie" monster: You can Special Summon this card from your hand. ● If this card is Normal or Special Summoned: You can add 1 Spell/Trap from your GY to your hand, that specifically lists the card "Harpie Lady Sisters" in its text, during the End Phase of this turn.


                   SR Rarity
                   Swallow's Nest
                   SR Rarity
                   Swallow's Nest
                   Swallow's Nest
                   Spell Quick
                   Swallow's Nest
                   Tổ chim yến

                    Hiệu ứng (VN):

                    Hiến tế 1 quái thú Loại Beast có cánh mặt-ngửa; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Beast có Cánh từ Deck của bạn với cùng Cấp độ mà quái thú Hiến Tế có trên sân.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    Tribute 1 face-up Winged Beast-Type monster; Special Summon 1 Winged Beast-Type monster from your Deck with the same Level the Tributed monster had on the field.


                    Triệu hồi quái thú Harpie. Kích hoạt Swallow's Nest và triệu hồi Harpie Perfumer bằng cách hiến tế nó. Sử dụng hiệu ứng của nó để thêm Elegant Egotist. Kích hoạt Elegant Egotist để triệu hồi Harpie Lady 1. Gửi Harpie Perfumer và Harpie Lady 1 để Synchro triệu hồi Cyber Slash Harpie Lady. Ngoài ra, overlay cả hai để triệu hồi XYZ Rank 4. Thêm lại Elegant Egotist ở End Phase. Sân cuối cùng: Cyber Slash Harpie Lady / Rank 4 XYZ và 2 lá khác. Lưu ý: Nếu Harpie Oracle là quái thú Harpie cụ thể, thì hãy sử dụng hiệu ứng của nó trước khi kích hoạt Swallow's Nest để thêm lại Elegant Egotist ở End Phase.

                    Harpie Perfumer, Elegant Egotist và Swallow's Nest (Combo #4)

                    SR Rarity
                    Harpie Perfumer
                    SR Rarity
                    Harpie Perfumer
                    Harpie Perfumer
                    WIND 4
                    Harpie Perfumer
                    Harpie tỏa nước hoa
                    • ATK:

                    • 1400

                    • DEF:

                    • 1300


                    Hiệu ứng (VN):

                    Tên của lá bài này trở thành "Harpie Lady" khi ở trên sân hoặc trong Mộ. Nếu lá bài này là bình thường hoặc Triệu hồi đặc biệt: Bạn có thể thêm 1 Lá bài Phép / Bẫy từ Deck lên tay của bạn mà cụ thể liệt kê các lá bài "Harpie Lady Sisters" trong hiệu ứng của mình. Nếu bạn đã điều khiển "Harpie" Cấp 5 hoặc lớn hơn khi kích hoạt hiệu ứng này, bạn cũng có thể thêm một lá bài thứ hai như vậy, với tên khác với lá bài đầu tiên. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Harpie Perfumer" một lần mỗi lượt.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    This card's name becomes "Harpie Lady" while on the field or in the GY. If this card is Normal or Special Summoned: You can add 1 Spell/Trap from your Deck to your hand that specifically lists the card "Harpie Lady Sisters" in its text. If you controlled a Level 5 or higher "Harpie" monster when you activated this effect, you can also add a second such card, with a different name from the first. You can only use this effect of "Harpie Perfumer" once per turn.


                    R Rarity
                    Elegant Egotist
                    R Rarity
                    Elegant Egotist
                    Elegant Egotist
                    Spell Normal
                    Elegant Egotist
                    Phân thân mỹ lệ

                     Hiệu ứng (VN):

                     Nếu "Harpie Lady" đang ở trên sân: Triệu hồi Đặc biệt 1 "Harpie Lady" hoặc "Harpie Lady Sisters" từ tay hoặc Deck của bạn.


                     Hiệu ứng gốc (EN):

                     If "Harpie Lady" is on the field: Special Summon 1 "Harpie Lady" or "Harpie Lady Sisters" from your hand or Deck.


                     SR Rarity
                     Swallow's Nest
                     SR Rarity
                     Swallow's Nest
                     Swallow's Nest
                     Spell Quick
                     Swallow's Nest
                     Tổ chim yến

                      Hiệu ứng (VN):

                      Hiến tế 1 quái thú Loại Beast có cánh mặt-ngửa; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Beast có Cánh từ Deck của bạn với cùng Cấp độ mà quái thú Hiến Tế có trên sân.


                      Hiệu ứng gốc (EN):

                      Tribute 1 face-up Winged Beast-Type monster; Special Summon 1 Winged Beast-Type monster from your Deck with the same Level the Tributed monster had on the field.


                      Triệu hồi Harpie Perfumer và sử dụng tác dụng của nó để thêm Elegant Egotist. Kích hoạt Swallow's Nest để triệu hồi Harpie Oracle và sử dụng hiệu ứng của nó. Kích hoạt Elegant Egotist để triệu hồi Harpie Lady 1. Gửi Harpie Oracle và Harpie Lady 1 để Synchro triệu hồi Cyber Slash Harpie Lady. Ngoài ra, overlay cả hai để triệu hồi XYZ Rank 4. Thêm lại Elegant Egotist ở End Phase. Dàn sân cuối cùng: Cyber Slash Harpie Lady / Rank 4 XYZ, Elegant Egotist trong tay, và 2 lá khác.

                      Harpies' Hunting Ground, Harpie's Feather Rest và Harpie Channeler (Combo #5)

                      SR Rarity
                      Harpies' Hunting Ground
                      SR Rarity
                      Harpies' Hunting Ground
                      Harpies' Hunting Ground
                      Spell Field
                      Harpies' Hunting Ground
                      Bãi đất săn của Harpie

                       Hiệu ứng (VN):

                       Tất cả quái thú có Cánh nhận được 200 ATK / DEF. Nếu bất kỳ "Harpie Lady" hoặc "Harpie Lady Sisters" được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Người chơi đã tiến hành Triệu hồi chọn vào 1 Bẫy / Bẫy trên sân; người chơi đó phá huỷ mục tiêu đó.


                       Hiệu ứng gốc (EN):

                       All Winged Beast monsters gain 200 ATK/DEF. If any "Harpie Lady" or "Harpie Lady Sisters" is Normal or Special Summoned: The player who conducted the Summon targets 1 Spell/Trap on the field; that player destroys that target.


                       R Rarity
                       Harpie's Feather Rest
                       R Rarity
                       Harpie's Feather Rest
                       Harpie's Feather Rest
                       Spell Normal
                       Harpie's Feather Rest
                       Chỗ nghỉ lông của Harpie

                        Hiệu ứng (VN):

                        Chọn mục tiêu 3 "Harpie Lady" và / hoặc "Harpie Lady Sisters" trong Mộ của bạn; xáo trộn chúng vào Deck, sau đó rút 1 lá. Nếu bạn đã điều khiển "Harpie" Cấp 5 hoặc lớn hơn khi kích hoạt hiệu ứng này, hãy rút 2 lá bài để thay thế. Trong phần còn lại của lượt này sau khi lá bài này được thực thi, bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú, ngoại trừ quái thú GIÓ. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Harpie's Feather Rest" mỗi lượt.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        Target 3 "Harpie Lady" and/or "Harpie Lady Sisters" in your GY; shuffle them into the Deck, then draw 1 card. If you controlled a Level 5 or higher "Harpie" monster when you activated this effect, draw 2 cards instead. For the rest of this turn after this card resolves, you cannot Special Summon monsters, except WIND monsters. You can only activate 1 "Harpie's Feather Rest" per turn.


                        SR Rarity
                        Harpie Channeler
                        SR Rarity
                        Harpie Channeler
                        Harpie Channeler
                        WIND 4
                        Harpie Channeler
                        Cô đồng Harpie
                        • ATK:

                        • 1400

                        • DEF:

                        • 1300


                        Hiệu ứng (VN):

                        Bạn có thể gửi xuống Mộ 1 lá bài "Harpie" Triệu hồi Đặc biệt 1 "Harpie" từ Deck của bạn trong Tư thế Phòng thủ ngửa, ngoại trừ "Harpie Channeler". Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Harpie Channeler" một lần mỗi lượt. Khi bạn điều khiển quái thú rồng, Cấp của lá bài này sẽ trở thành 7. Tên của lá bài này trở thành "Harpie Lady" khi nó ở trên sân hoặc trong Mộ.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        You can discard 1 "Harpie" card; Special Summon 1 "Harpie" monster from your Deck in face-up Defense Position, except "Harpie Channeler". You can only use this effect of "Harpie Channeler" once per turn. While you control a Dragon-Type monster, this card's Level becomes 7. This card's name becomes "Harpie Lady" while it is on the field or in the Graveyard.


                        Triệu hồi Harpie Channeler và sử dụng hiệu ứng của nó để bỏ đi 1 lá Harpie để triệu hồi đặc biệt Harpie Oracle và sử dụng hiệu ứng của nó. Gửi Harpie Channeler và Harpie Perfumer để Synchro triệu hồi Cyber Slash Harpie Lady. Ngoài ra, overlay cả hai để triệu hồi XYZ Rank 4. Thêm lại bài phép Harpie ở End Phase. Dàn sân cuối cùng: Cyber Slash Harpie Lady / Rank 4 XYZ, Harpies 'Hunting Ground / Harpie's Feather Rest và 2 lá khác.

                        Harpie Lady 1 và Harpie Channeler (Combo #6)

                        SR Rarity
                        Harpie Lady 1
                        SR Rarity
                        Harpie Lady 1
                        Harpie Lady 1
                        WIND 4
                        Harpie Lady 1
                        Quý cô Harpie 1
                        • ATK:

                        • 1300

                        • DEF:

                        • 1400


                        Hiệu ứng (VN):

                        (Tên của lá bài này luôn được coi là "Harpie Lady".)
                        Tất cả quái thú GIÓ tăng 300 ATK.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        (This card's name is always treated as "Harpie Lady".) All WIND monsters gain 300 ATK.


                        SR Rarity
                        Harpie Channeler
                        SR Rarity
                        Harpie Channeler
                        Harpie Channeler
                        WIND 4
                        Harpie Channeler
                        Cô đồng Harpie
                        • ATK:

                        • 1400

                        • DEF:

                        • 1300


                        Hiệu ứng (VN):

                        Bạn có thể gửi xuống Mộ 1 lá bài "Harpie" Triệu hồi Đặc biệt 1 "Harpie" từ Deck của bạn trong Tư thế Phòng thủ ngửa, ngoại trừ "Harpie Channeler". Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Harpie Channeler" một lần mỗi lượt. Khi bạn điều khiển quái thú rồng, Cấp của lá bài này sẽ trở thành 7. Tên của lá bài này trở thành "Harpie Lady" khi nó ở trên sân hoặc trong Mộ.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        You can discard 1 "Harpie" card; Special Summon 1 "Harpie" monster from your Deck in face-up Defense Position, except "Harpie Channeler". You can only use this effect of "Harpie Channeler" once per turn. While you control a Dragon-Type monster, this card's Level becomes 7. This card's name becomes "Harpie Lady" while it is on the field or in the Graveyard.


                        Triệu hồi Harpie Channeler và sử dụng hiệu ứng của nó để bỏ đi quái thú Harpie để triệu hồi đặc biệt Harpie Perfumer. Sử dụng hiệu ứng của nó để thêm Harpie's Feather Rest. Gửi Harpie Channeler và Harpie Perfumer để Synchro triệu hồi Cyber Slash Harpie Lady. Kích hoạt Harpie's Feather Rest, xáo trộn 3 lá bài Harpie Lady trong nghĩa địa trở lại bộ bài để rút 2 lá bài. Sân cuối cùng: Cyber Slash Harpie Lady và 4 lá bài khác

                        Harpie Oracle và Swallow's Nest (Combo #7)

                        UR Rarity
                        Harpie Oracle
                        UR Rarity
                        Harpie Oracle
                        Harpie Oracle
                        WIND 4
                        Harpie Oracle
                        Harpie tiên tri
                        • ATK:

                        • 1300

                        • DEF:

                        • 1400


                        Hiệu ứng (VN):

                        Tên của lá bài này trở thành "Harpie Lady" khi ở trên sân hoặc trong Mộ. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Harpie Oracle" một lần mỗi lượt.
                        ● Nếu bạn điều khiển quái thú "Harpie" Cấp 5 hoặc lớn hơn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của mình.
                        ● Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể thêm 1 Lá Bài Phép / Bẫy từ Mộ của mình lên tay của bạn, liệt kê cụ thể lá bài "Harpie Lady Sisters" trong hiệu ứng của nó, trong End Phase của lượt này.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        This card's name becomes "Harpie Lady" while on the field or in the GY. You can only use each of these effects of "Harpie Oracle" once per turn. ● If you control a Level 5 or higher "Harpie" monster: You can Special Summon this card from your hand. ● If this card is Normal or Special Summoned: You can add 1 Spell/Trap from your GY to your hand, that specifically lists the card "Harpie Lady Sisters" in its text, during the End Phase of this turn.


                        SR Rarity
                        Swallow's Nest
                        SR Rarity
                        Swallow's Nest
                        Swallow's Nest
                        Spell Quick
                        Swallow's Nest
                        Tổ chim yến

                         Hiệu ứng (VN):

                         Hiến tế 1 quái thú Loại Beast có cánh mặt-ngửa; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Beast có Cánh từ Deck của bạn với cùng Cấp độ mà quái thú Hiến Tế có trên sân.


                         Hiệu ứng gốc (EN):

                         Tribute 1 face-up Winged Beast-Type monster; Special Summon 1 Winged Beast-Type monster from your Deck with the same Level the Tributed monster had on the field.


                         Triệu hồi Harpie Oracle và sử dụng hiệu ứng của nó. Kích hoạt Swallow's Nest để triệu hồi đặc biệt Harpie Channeler bằng cách hiến tế Harpie Oracle. Sử dụng hiệu ứng của nó để bỏ đi quái thú Harpie để triệu hồi đặc biệt Harpie Perfumer và sử dụng hiệu ứng của nó để thêm Harpie's Feather Rest. Gửi Harpie Channeler và Harpie Perfumer để Synchro triệu hồi Cyber Slash Harpie Lady. Kích hoạt Harpie's Feather Rest, xáo trộn 3 lá bài Harpie Lady trong nghĩa địa trở lại bộ bài để rút 2 lá bài. Thêm Harpie's Feather Rest trở lại ở End Phase. Dàn sân cuối cùng: Cyber Slash Harpie Lady, trên tay Harpie's Feather Rest và 3 lá bài khác. Lưu ý: Nếu Elegant Egotist được rút ra, hãy kích hoạt nó để triệu hồi đặc biệt Harpie Lady 1, sau đó thêm lại Elegant Egotist ở End Phase.

                         Harpie Perfumer, Swallow's Nest và Harpie's Feather Rest (Combo #8)

                         SR Rarity
                         Harpie Perfumer
                         SR Rarity
                         Harpie Perfumer
                         Harpie Perfumer
                         WIND 4
                         Harpie Perfumer
                         Harpie tỏa nước hoa
                         • ATK:

                         • 1400

                         • DEF:

                         • 1300


                         Hiệu ứng (VN):

                         Tên của lá bài này trở thành "Harpie Lady" khi ở trên sân hoặc trong Mộ. Nếu lá bài này là bình thường hoặc Triệu hồi đặc biệt: Bạn có thể thêm 1 Lá bài Phép / Bẫy từ Deck lên tay của bạn mà cụ thể liệt kê các lá bài "Harpie Lady Sisters" trong hiệu ứng của mình. Nếu bạn đã điều khiển "Harpie" Cấp 5 hoặc lớn hơn khi kích hoạt hiệu ứng này, bạn cũng có thể thêm một lá bài thứ hai như vậy, với tên khác với lá bài đầu tiên. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Harpie Perfumer" một lần mỗi lượt.


                         Hiệu ứng gốc (EN):

                         This card's name becomes "Harpie Lady" while on the field or in the GY. If this card is Normal or Special Summoned: You can add 1 Spell/Trap from your Deck to your hand that specifically lists the card "Harpie Lady Sisters" in its text. If you controlled a Level 5 or higher "Harpie" monster when you activated this effect, you can also add a second such card, with a different name from the first. You can only use this effect of "Harpie Perfumer" once per turn.


                         SR Rarity
                         Swallow's Nest
                         SR Rarity
                         Swallow's Nest
                         Swallow's Nest
                         Spell Quick
                         Swallow's Nest
                         Tổ chim yến

                          Hiệu ứng (VN):

                          Hiến tế 1 quái thú Loại Beast có cánh mặt-ngửa; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Beast có Cánh từ Deck của bạn với cùng Cấp độ mà quái thú Hiến Tế có trên sân.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          Tribute 1 face-up Winged Beast-Type monster; Special Summon 1 Winged Beast-Type monster from your Deck with the same Level the Tributed monster had on the field.


                          R Rarity
                          Harpie's Feather Rest
                          R Rarity
                          Harpie's Feather Rest
                          Harpie's Feather Rest
                          Spell Normal
                          Harpie's Feather Rest
                          Chỗ nghỉ lông của Harpie

                           Hiệu ứng (VN):

                           Chọn mục tiêu 3 "Harpie Lady" và / hoặc "Harpie Lady Sisters" trong Mộ của bạn; xáo trộn chúng vào Deck, sau đó rút 1 lá. Nếu bạn đã điều khiển "Harpie" Cấp 5 hoặc lớn hơn khi kích hoạt hiệu ứng này, hãy rút 2 lá bài để thay thế. Trong phần còn lại của lượt này sau khi lá bài này được thực thi, bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú, ngoại trừ quái thú GIÓ. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Harpie's Feather Rest" mỗi lượt.


                           Hiệu ứng gốc (EN):

                           Target 3 "Harpie Lady" and/or "Harpie Lady Sisters" in your GY; shuffle them into the Deck, then draw 1 card. If you controlled a Level 5 or higher "Harpie" monster when you activated this effect, draw 2 cards instead. For the rest of this turn after this card resolves, you cannot Special Summon monsters, except WIND monsters. You can only activate 1 "Harpie's Feather Rest" per turn.


                           Triệu hồi Harpie Perfumer và sử dụng hiệu ứng của nó để thêm Harpie's Feather Rest. Kích hoạt Swallow's Nest để triệu hồi đặc biệt Harpie Channeler bằng cách hiến tế Harpie Perfumer. Sử dụng hiệu ứng của nó để bỏ 1 quái thú Harpie để triệu hồi đặc biệt Harpie Oracle và sử dụng hiệu ứng của nó. Gửi Harpie Channeler và Harpie Oracle để Synchro triệu hồi Cyber Slash Harpie Lady. Kích hoạt Harpie's Feather Rest, xáo trộn 3 lá bài Harpie Lady trong nghĩa địa trở lại bộ bài để rút 2 lá bài. Thêm lại Harpie's Feather Rest ở End Phase. Dàn sân cuối cùng: Cyber Slash Harpie Lady, trên tay Harpie's Feather Rest và 3 lá bài khác. Lưu ý: Nếu Elegant Egotist được rút ra, hãy kích hoạt nó để triệu hồi đặc biệt Harpie Lady 1, sau đó thêm lại Elegant Egotist ở End Phase.

                           Elegant Egotist, Harpie's Feather Rest và Harpie Channeler (Combo #9)

                           R Rarity
                           Elegant Egotist
                           R Rarity
                           Elegant Egotist
                           Elegant Egotist
                           Spell Normal
                           Elegant Egotist
                           Phân thân mỹ lệ

                            Hiệu ứng (VN):

                            Nếu "Harpie Lady" đang ở trên sân: Triệu hồi Đặc biệt 1 "Harpie Lady" hoặc "Harpie Lady Sisters" từ tay hoặc Deck của bạn.


                            Hiệu ứng gốc (EN):

                            If "Harpie Lady" is on the field: Special Summon 1 "Harpie Lady" or "Harpie Lady Sisters" from your hand or Deck.


                            R Rarity
                            Harpie's Feather Rest
                            R Rarity
                            Harpie's Feather Rest
                            Harpie's Feather Rest
                            Spell Normal
                            Harpie's Feather Rest
                            Chỗ nghỉ lông của Harpie

                             Hiệu ứng (VN):

                             Chọn mục tiêu 3 "Harpie Lady" và / hoặc "Harpie Lady Sisters" trong Mộ của bạn; xáo trộn chúng vào Deck, sau đó rút 1 lá. Nếu bạn đã điều khiển "Harpie" Cấp 5 hoặc lớn hơn khi kích hoạt hiệu ứng này, hãy rút 2 lá bài để thay thế. Trong phần còn lại của lượt này sau khi lá bài này được thực thi, bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú, ngoại trừ quái thú GIÓ. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Harpie's Feather Rest" mỗi lượt.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             Target 3 "Harpie Lady" and/or "Harpie Lady Sisters" in your GY; shuffle them into the Deck, then draw 1 card. If you controlled a Level 5 or higher "Harpie" monster when you activated this effect, draw 2 cards instead. For the rest of this turn after this card resolves, you cannot Special Summon monsters, except WIND monsters. You can only activate 1 "Harpie's Feather Rest" per turn.


                             SR Rarity
                             Harpie Channeler
                             SR Rarity
                             Harpie Channeler
                             Harpie Channeler
                             WIND 4
                             Harpie Channeler
                             Cô đồng Harpie
                             • ATK:

                             • 1400

                             • DEF:

                             • 1300


                             Hiệu ứng (VN):

                             Bạn có thể gửi xuống Mộ 1 lá bài "Harpie" Triệu hồi Đặc biệt 1 "Harpie" từ Deck của bạn trong Tư thế Phòng thủ ngửa, ngoại trừ "Harpie Channeler". Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Harpie Channeler" một lần mỗi lượt. Khi bạn điều khiển quái thú rồng, Cấp của lá bài này sẽ trở thành 7. Tên của lá bài này trở thành "Harpie Lady" khi nó ở trên sân hoặc trong Mộ.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             You can discard 1 "Harpie" card; Special Summon 1 "Harpie" monster from your Deck in face-up Defense Position, except "Harpie Channeler". You can only use this effect of "Harpie Channeler" once per turn. While you control a Dragon-Type monster, this card's Level becomes 7. This card's name becomes "Harpie Lady" while it is on the field or in the Graveyard.


                             Triệu hồi Harpie Channeler, sử dụng hiệu ứng để bỏ 1 quái thú Harpie để triệu hồi đặc biệt Harpie Perfumer. Harpie Perfumer bổ sung thêm Elegant Egotist / Harpie's Feather Rest (hiện chưa có trong tay). Gửi Harpie Channeler và Harpie Perfumer để Synchro triệu hồi Cyber ​​Slash Harpie Lady. Kích hoạt Harpie's Feather Rest, xáo trộn 3 lá bài Harpie Lady trong nghĩa địa trở lại bộ bài để rút 2 lá bài. Dàn sân cuối cùng: Cyber ​​Slash Harpie Lady, Elegant Egotist trong tay và 3 lá bài khác. 
                             Ghi chú:
                             • Nếu Harpie Oracle được rút ra, hãy kích hoạt Elegant Egotist để triệu hồi Harpie Lady 1, và triệu hồi đặc biệt Harpie Oracle từ tay trong chế độ phòng thủ ngửa mặt. Sử dụng hiệu ứng của nó để thêm lại Elegant Egotist ở End Phase. (Cảnh báo: Không thể thực hiện XYZ Rank 4 do hạn chế của Harpie's Feather Rest).
                             • Nếu đến lượt 2, hãy luôn kích hoạt Elegant Egotist sau khi được Cyber ​​Slash Harpie Lady triệu hồi và có khả năng sử dụng hiệu ứng của Cyber ​​Slash Harpie Lady để đánh trả một quái vật đối phương để OTK. Việc này nên được thực hiện trước khi kích hoạt Harpie's Feather Rest để giảm thiểu cơ hội rút ra các bản sao của Harpie Lady 1.

                             Harpie Oracle, Elegant Egotist và Swallow's Nest (Combo #10)

                             UR Rarity
                             Harpie Oracle
                             UR Rarity
                             Harpie Oracle
                             Harpie Oracle
                             WIND 4
                             Harpie Oracle
                             Harpie tiên tri
                             • ATK:

                             • 1300

                             • DEF:

                             • 1400


                             Hiệu ứng (VN):

                             Tên của lá bài này trở thành "Harpie Lady" khi ở trên sân hoặc trong Mộ. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Harpie Oracle" một lần mỗi lượt.
                             ● Nếu bạn điều khiển quái thú "Harpie" Cấp 5 hoặc lớn hơn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của mình.
                             ● Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể thêm 1 Lá Bài Phép / Bẫy từ Mộ của mình lên tay của bạn, liệt kê cụ thể lá bài "Harpie Lady Sisters" trong hiệu ứng của nó, trong End Phase của lượt này.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             This card's name becomes "Harpie Lady" while on the field or in the GY. You can only use each of these effects of "Harpie Oracle" once per turn. ● If you control a Level 5 or higher "Harpie" monster: You can Special Summon this card from your hand. ● If this card is Normal or Special Summoned: You can add 1 Spell/Trap from your GY to your hand, that specifically lists the card "Harpie Lady Sisters" in its text, during the End Phase of this turn.


                             R Rarity
                             Elegant Egotist
                             R Rarity
                             Elegant Egotist
                             Elegant Egotist
                             Spell Normal
                             Elegant Egotist
                             Phân thân mỹ lệ

                              Hiệu ứng (VN):

                              Nếu "Harpie Lady" đang ở trên sân: Triệu hồi Đặc biệt 1 "Harpie Lady" hoặc "Harpie Lady Sisters" từ tay hoặc Deck của bạn.


                              Hiệu ứng gốc (EN):

                              If "Harpie Lady" is on the field: Special Summon 1 "Harpie Lady" or "Harpie Lady Sisters" from your hand or Deck.


                              SR Rarity
                              Swallow's Nest
                              SR Rarity
                              Swallow's Nest
                              Swallow's Nest
                              Spell Quick
                              Swallow's Nest
                              Tổ chim yến

                               Hiệu ứng (VN):

                               Hiến tế 1 quái thú Loại Beast có cánh mặt-ngửa; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Beast có Cánh từ Deck của bạn với cùng Cấp độ mà quái thú Hiến Tế có trên sân.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               Tribute 1 face-up Winged Beast-Type monster; Special Summon 1 Winged Beast-Type monster from your Deck with the same Level the Tributed monster had on the field.


                               Triệu hồi Harpie Oracle và sử dụng hiệu ứng của nó. Kích hoạt Swallow's Nest để triệu hồi đặc biệt Harpie Channeler bằng cách hiến tế Harpie Oracle. Sử dụng hiệu ứng của nó để bỏ 1 quái thú Harpie để triệu hồi đặc biệt Harpie Perfumer và sử dụng hiệu ứng của nó để thêm Elegant Egotist / Harpie's Feather Rest (bất kì lá nào hiện không có trong tay). Gửi Harpie Channeler và Harpie Perfumer để Synchro triệu hồi Cyber ​​Slash Harpie Lady. Kích hoạt Elegant Egotist để triệu hồi Harpie Lady 1. Kích hoạt Harpie's Feather Rest, xáo trộn 3 lá bài Harpie Lady trong nghĩa địa trở lại bộ bài để rút 2 lá. Thêm Elegant Egotist trở lại ở End Phase. Dàn sân cuối cùng: Cyber ​​Slash Harpie Lady, Harpie Lady 1, Elegant Egotist trong tay và 2 lá bài khác. 

                               Lưu ý: Nếu có Elegant Egotist, dàn sân kết thúc thay thế {với điều kiện Harpie Lady 1 không bị bỏ đi cho Harpie Channeler} là thêm Elegant Egotist thay vì Harpie's Feather Rest, cho phép chọn XYZ Rank 4 ở cuối lượt. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Elegant Egotist được thêm vào sẽ không sử dụng được, vì vậy chỉ làm điều này nếu thấy cần thiết cho bộ bài đang được đấu.

                               Elegant Egotist, Harpie's Feather Rest và Harpie Channeler (Combo #11)

                               R Rarity
                               Elegant Egotist
                               R Rarity
                               Elegant Egotist
                               Elegant Egotist
                               Spell Normal
                               Elegant Egotist
                               Phân thân mỹ lệ

                                Hiệu ứng (VN):

                                Nếu "Harpie Lady" đang ở trên sân: Triệu hồi Đặc biệt 1 "Harpie Lady" hoặc "Harpie Lady Sisters" từ tay hoặc Deck của bạn.


                                Hiệu ứng gốc (EN):

                                If "Harpie Lady" is on the field: Special Summon 1 "Harpie Lady" or "Harpie Lady Sisters" from your hand or Deck.


                                R Rarity
                                Harpie's Feather Rest
                                R Rarity
                                Harpie's Feather Rest
                                Harpie's Feather Rest
                                Spell Normal
                                Harpie's Feather Rest
                                Chỗ nghỉ lông của Harpie

                                 Hiệu ứng (VN):

                                 Chọn mục tiêu 3 "Harpie Lady" và / hoặc "Harpie Lady Sisters" trong Mộ của bạn; xáo trộn chúng vào Deck, sau đó rút 1 lá. Nếu bạn đã điều khiển "Harpie" Cấp 5 hoặc lớn hơn khi kích hoạt hiệu ứng này, hãy rút 2 lá bài để thay thế. Trong phần còn lại của lượt này sau khi lá bài này được thực thi, bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú, ngoại trừ quái thú GIÓ. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Harpie's Feather Rest" mỗi lượt.


                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                 Target 3 "Harpie Lady" and/or "Harpie Lady Sisters" in your GY; shuffle them into the Deck, then draw 1 card. If you controlled a Level 5 or higher "Harpie" monster when you activated this effect, draw 2 cards instead. For the rest of this turn after this card resolves, you cannot Special Summon monsters, except WIND monsters. You can only activate 1 "Harpie's Feather Rest" per turn.


                                 SR Rarity
                                 Harpie Channeler
                                 SR Rarity
                                 Harpie Channeler
                                 Harpie Channeler
                                 WIND 4
                                 Harpie Channeler
                                 Cô đồng Harpie
                                 • ATK:

                                 • 1400

                                 • DEF:

                                 • 1300


                                 Hiệu ứng (VN):

                                 Bạn có thể gửi xuống Mộ 1 lá bài "Harpie" Triệu hồi Đặc biệt 1 "Harpie" từ Deck của bạn trong Tư thế Phòng thủ ngửa, ngoại trừ "Harpie Channeler". Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Harpie Channeler" một lần mỗi lượt. Khi bạn điều khiển quái thú rồng, Cấp của lá bài này sẽ trở thành 7. Tên của lá bài này trở thành "Harpie Lady" khi nó ở trên sân hoặc trong Mộ.


                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                 You can discard 1 "Harpie" card; Special Summon 1 "Harpie" monster from your Deck in face-up Defense Position, except "Harpie Channeler". You can only use this effect of "Harpie Channeler" once per turn. While you control a Dragon-Type monster, this card's Level becomes 7. This card's name becomes "Harpie Lady" while it is on the field or in the Graveyard.


                                 Triệu hồi Harpie Channeler, sử dụng hiệu ứng để bỏ đi 1 quái thú Harpie để triệu hồi đặc biệt Harpie Perfumer. Harpie Perfumer có thêm Elegant Egotist trên tay. Kích hoạt Elegant Egotist để triệu hồi Harpie Lady 1. Gửi Harpie Lady 1 và Harpie Perfumer đến nghĩa địa để Synchro summon Cyber Slash Harpie Lady. Kích hoạt Elegant Egotist thứ hai để triệu hồi bản sao thứ hai của Harpie Lady 1. XYZ cả hai cấp 4 thành một XYZ Rank 4 tùy lựa chọn. Kích hoạt Harpie's Feather Rest, xáo trộn 3 quái thú Harpie Lady trong nghĩa địa trở lại bộ bài để rút 2 lá bài. Sân cuối cùng: Cyber Slash Harpie Lady, Rank 4 XYZ, và 2 lá bài khác.

                                 Harpie Oracle, Elegant Egotist và Harpie Channeler (Combo #12)

                                 UR Rarity
                                 Harpie Oracle
                                 UR Rarity
                                 Harpie Oracle
                                 Harpie Oracle
                                 WIND 4
                                 Harpie Oracle
                                 Harpie tiên tri
                                 • ATK:

                                 • 1300

                                 • DEF:

                                 • 1400


                                 Hiệu ứng (VN):

                                 Tên của lá bài này trở thành "Harpie Lady" khi ở trên sân hoặc trong Mộ. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Harpie Oracle" một lần mỗi lượt.
                                 ● Nếu bạn điều khiển quái thú "Harpie" Cấp 5 hoặc lớn hơn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của mình.
                                 ● Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể thêm 1 Lá Bài Phép / Bẫy từ Mộ của mình lên tay của bạn, liệt kê cụ thể lá bài "Harpie Lady Sisters" trong hiệu ứng của nó, trong End Phase của lượt này.


                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                 This card's name becomes "Harpie Lady" while on the field or in the GY. You can only use each of these effects of "Harpie Oracle" once per turn. ● If you control a Level 5 or higher "Harpie" monster: You can Special Summon this card from your hand. ● If this card is Normal or Special Summoned: You can add 1 Spell/Trap from your GY to your hand, that specifically lists the card "Harpie Lady Sisters" in its text, during the End Phase of this turn.


                                 R Rarity
                                 Elegant Egotist
                                 R Rarity
                                 Elegant Egotist
                                 Elegant Egotist
                                 Spell Normal
                                 Elegant Egotist
                                 Phân thân mỹ lệ

                                  Hiệu ứng (VN):

                                  Nếu "Harpie Lady" đang ở trên sân: Triệu hồi Đặc biệt 1 "Harpie Lady" hoặc "Harpie Lady Sisters" từ tay hoặc Deck của bạn.


                                  Hiệu ứng gốc (EN):

                                  If "Harpie Lady" is on the field: Special Summon 1 "Harpie Lady" or "Harpie Lady Sisters" from your hand or Deck.


                                  SR Rarity
                                  Harpie Channeler
                                  SR Rarity
                                  Harpie Channeler
                                  Harpie Channeler
                                  WIND 4
                                  Harpie Channeler
                                  Cô đồng Harpie
                                  • ATK:

                                  • 1400

                                  • DEF:

                                  • 1300


                                  Hiệu ứng (VN):

                                  Bạn có thể gửi xuống Mộ 1 lá bài "Harpie" Triệu hồi Đặc biệt 1 "Harpie" từ Deck của bạn trong Tư thế Phòng thủ ngửa, ngoại trừ "Harpie Channeler". Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Harpie Channeler" một lần mỗi lượt. Khi bạn điều khiển quái thú rồng, Cấp của lá bài này sẽ trở thành 7. Tên của lá bài này trở thành "Harpie Lady" khi nó ở trên sân hoặc trong Mộ.


                                  Hiệu ứng gốc (EN):

                                  You can discard 1 "Harpie" card; Special Summon 1 "Harpie" monster from your Deck in face-up Defense Position, except "Harpie Channeler". You can only use this effect of "Harpie Channeler" once per turn. While you control a Dragon-Type monster, this card's Level becomes 7. This card's name becomes "Harpie Lady" while it is on the field or in the Graveyard.


                                  Triệu hồi Harpie Channeler, sử dụng hiệu ứng để bỏ đi 1 quái thú Harpie để triệu hồi đặc biệt Harpie Perfumer. Harpie Perfumer bổ sung thêm Elegant Egotist / Harpie's Feather Rest (bất kì lá nào hiện chưa có trong tay). Kích hoạt Elegant Egotist để triệu hồi Harpie Lady 1. Gửi 2 Harpie bất kỳ đến nghĩa địa để Synchro summon Cyber Slash Harpie Lady Triệu hồi đặc biệt Harpie Oracle từ tay và sử dụng hiệu ứng. XYZ cả hai cấp độ 4 thành một XYZ Rank 4 tùy chọn. Kích hoạt Harpie's Feather Rest, xáo trộn 3 quái thú Harpie Lady trong nghĩa địa trở lại bộ bài để rút 2 lá bài. Thêm Elegant Egotist trở lại ở End Phase. Sân cuối cùng: Cyber Slash Harpie Lady, Rank 4 XYZ, trong tay Elegant Egotist và 2 lá bài khác.                                  Khả năng

                                  Khả năng

                                  Phần này dành riêng cho những người quan tâm đến xác suất của một số ván bài nhất định có xác suất chung cho các bộ bài có kích thước 20 lá cho đến 30 lá.                                  Lời cuối cùng

                                  Harpie Ladies là một thế lực thống trị chỉ có thể yếu đi khi các bộ bài khác được giới thiệu vào game, và sự giảm sức mạnh sẽ được đưa vào bộ bài. Ở thời điểm hiện tại, đây là bộ bài phù hợp nhất hiện có, cho cả khả năng kết hợp và cho các Side Deck với Harpies 'Hunting Ground. Hơn nữa, The Tie that Binds giúp thống trị các trận đấu mà Harpies 'Hunting Ground thiếu sức mạnh. Cuối cùng, bộ bài này rẻ hơn đáng kể so với các bộ bài meta khác, vì vậy nó là bộ bài được khuyến khích chọn nếu muốn một bộ bài mạnh cho leo Rank.
                                  Đơn vị đồng hành:

                                  - Yu-Gi-Oh! Guidance Vietnam


                                  Deck được sử dụng gần đây trong DUEL LINKS

                                  Top