Hướng dẫn hoàn thành Duel Quizzes - Magical Musket

Hướng dẫn hoàn thành Duel Quizzes - Magical Musket

Đôi với các anh em newbie mới vào game hoặc ngay cả 1 người lâu nhưng hơi khù khờ như tôi, thì việc hoàn thành cái Duel Quizz quỉ này hơi khó... Nhưng việc gì khó cũng có Google :v Đây là cách mà tôi tham khảo được để vượt qua màn này, anh em xem qua thử nhé!
Tổng quan

Giới thiệu một chút về archetype mà chúng ta sẽ sử dụng trong Duel Quizz mới nhất! Magical Musketeer có cách chơi khá đơn giản. Tất cả các quái vật đều cho phép bạn chơi các spell&trap theo chủ đề ngay từ tay của bạn vào lượt của một trong hai người chơi và mỗi lá bài đó đều có thêm phần thưởng bất cứ khi nào bạn kích hoạt chúng trong cột của một Magical Musketeer. Chúng sẽ giúp bạn có lợi thế về bài, lấy bài từ mộ và thậm chí triệu hồi quái vật mới miễn phí!

Vậy với Duel Quizz, chúng ta phải làm gì? Vấn đề mà các anh em đang gặp phải là không làm sao kích hoạt đúng cột để cho các quái vật sử dụng hết công năng của mình, đơn giản vì các anh em  không thể triệu hồi quái thú vào ô mình mong muốn. Giải pháp cho việc này nằm ở phần cài đặt, hãy xem qua nhé!


Đầu tiên

Đầu tiên


Đây là hình ảnh về lúc các bạn bắt đầu Quizz! Trước khi làm bất cứ điều gì, hãy lưu ý vào phần setting ở ngay góc phải trước!


Sau đó

Sau đó


Sau khi vào phần Setting, các bạn tìm mục Card Position, chọn phần Manual 2 (đây là chức năng để các bạn tùy ý triệu hồi quái thú theo ô mình muốn chọn trong Duel Links)


Lúc này

Lúc này


Lúc này bạn có thể tùy ý chọn ô để triệu hồi Magical Musketeer Starfire có trong tay bạn, bản thân tôi sẽ chọn ô bên phải ngoài cùng


Quan sát

Quan sát


Chú ý ở phần mộ đối phương đang có 3 Tech vô cùng mạnh để tránh khỏi đòn tấn công của chúng ta, trong đó có Bacon Saver khá phiền phức. Vì vậy, chúng ta sẽ sử dụng Dancing Needle có trong tay để trục xuất chúng!

Tương tự như trên, chúng ta có thể lựa chọn ô để sử dụng Dancing Needle, lúc này chúng ta sẽ chọn ô cùng cột với Starfire!

Magical Musket - Dancing Needle và Magical Musketeer Starfire (Những lá bài được sử dụng)

 


Tiếp theo

Tiếp theo


Hiệu ứng của Starfire sẽ đưa Caspar ra sân ở tư thế Thủ, và cũng tương tự như trên, chúng ta có thể lựa chọn ô cho Caspar và muốn sử dụng Desperado vào cột Caspar đang nằm để kích hoạt hiệu ứng của nó! Chúng ta sẽ dùng Desperado để phá hủy cái Mirror Wall đang nằm ở backrow nhé

Magical Musket - Desperado, Magical Musketeer Caspar và Magical Musketeer Starfire (Những lá bài được sử dụng)

 


Cuối cùng

Cuối cùng


Sau khi kích hoạt Desperado thì Caspar sẽ mang Cross-Domination từ bộ bài lên tay bạn, cho phép bạn biến đổi ATK của quái opp. Lúc này thì end game thôi!

Magical Musketeer Caspar, Magical Musket - Cross-Domination và Magical Musketeer Starfire (Những lá bài được sử dụng)

 


Lời kết

Các bạn thấy bài viết này thế nào? Có giúp ích cho các bạn chứ? Nếu có, hãy cho YGO Việt Nam biết trong phản hồi của các bạn tại Discord nhé! Cảm ơn các bạn rất nhiều!!!Đơn vị đồng hành:

- Yu-Gi-Oh! Guidance Vietnam

Top