Hướng dẫn chơi Dinos

Hướng dẫn chơi Dinos

Đi theo dòng thời gian, các loại khủng long máy (Dinomist) đang có vẻ khá hot trên các bảng top tier trong Duel Links. Nhưng tồn tại trước đó, các dòng Khủng long bình thường (Dinos) cũng có sức mạnh cân sức với mọi dòng meta khác trên top tier và tới bây giờ cũng như thế. Hãy cùng tôi thông qua bài viết hướng dẫn này tìm hiểu về các chơi của các Dinos nhé.
Tổng quan

Tổng quan
Dinos là một trong những bộ bài meta đầu tiên trong Duel Links bằng cách sử dụng skill Dinosaur Kingdom để nâng Quái thú Dino của bạn lên 1900 ATK, nhưng chúng đã thất bại do không có đủ sự hỗ trợ. Với sự hồi sinh của các công cụ Lightsworn và những lá bài như Block DragonVolcanic Wall, Dinos có thể dễ dàng gửi bài đến mộ và trục xuất chúng cho những lá như Tyranno Infinity. Trong một số bản dựng nhất định, Dinos gần đây đã được định hướng kết hợp nhiều hơn và đã trở lại meta như một con ngựa đen khi nói đến cả danh hiệu KoG (King of Games) và các giải đấu.

Các từ viết tắt

Sau đây sẽ là các từ viết tắt trong bài viết này, cũng 1 phần là do tên của các khủng long quá dài, đôi khi các bạn sẽ nhầm lẫn nên thay vì vậy, nhìn các từ viết tắt sẽ giúp các bạn nhiều hơn phần nào đó.
 • Survival's End = SE
 • Miscellaneousaurus = Miscel
 • Babycerasaurus = Baby
 • Charge of the Light Brigade = CoLB
 • Jurrac Dino = JDinoGiới thiệu về bộ bài

Toàn bộ bộ bài tập trung vào việc gửi các lá bài đến mộ của bạn thông qua công cụ Lightsworn bao gồm rất nhiều Raiden, Hand of the Lightsworn nhân hai Charge of the Light Brigade. Các bản dựng này cũng tập trung vào việc sử dụng các lá bài như Needlebug NestVolcanic Wall để đổ càng nhiều Dinosaur xuống mộ càng tốt để lấy nhiên liệu cho Miscellaneousaurus. Bộ bài cũng tập trung xung quanh lá bài Survival's End, kết hợp tốt với các bộ Paleozoics như Paleozoic CanadiaPaleozoic Marrella. Bộ bài có lối chơi từ chậm đến tầm trung, tùy thuộc vào cách bạn sử dụng SE kết hợp với Bẫy Paleozoics để triệu hồi 2 hoặc nhiều Dino cùng một lúc.Skills

  

Straight to the Grave và Dinosaur Kingdom (80%)

 Rarity
Straight to the Grave
 Rarity
Straight to the Grave
Straight to the Grave
Straight to the Grave
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

[Khi bắt đầu Trận đấu, hãy đặt lá bài này vào Vùng bài Phép Môi Trường của bạn và lật nó lên.]

Tất cả quái thú Khủng long, Thây ma và Đá trên sân nhận được 200 ATK / DEF.


Hiệu ứng gốc (EN):

[At the start of the Duel, place this card in your Field Zone and flip it over.] All Dinosaur, Zombie, and Rock monsters on the field gain 200 ATK/DEF.


 Rarity
Dinosaur Kingdom
 Rarity
Dinosaur Kingdom
Dinosaur Kingdom
Dinosaur Kingdom
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Tất cả quái thú Khủng long nhận được 300 ATK / DEF.


Hiệu ứng gốc (EN):

All Dinosaur monsters gain 300 ATK/DEF.


Cả 2 loại skill này hoạt động như nhau, đều tăng ATK của các quái thú Dinosaur lên 1 cách đáng kể. Tuy nhiên, so với Dinosaur Kingdom thì Straight to the Grave sẽ cung cấp ATK ít hơn 100 điểm nhưng dù chọn như thế nào, hãy chọn theo những gì bạn có nhé.

The Tie that Binds (60%)

 Rarity
The Tie that Binds
 Rarity
The Tie that Binds
The Tie that Binds
The Tie that Binds
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Cho đến cuối lượt của bạn, ATK của tất cả quái thú ngửa trên sân của bạn sẽ tăng lên theo số lần của quái thú trên sân của bạn 100 lần. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

Until the end of your turn, the ATK of all face-up monsters on your field increases by the number of monsters on your field times 100. This Skill can only be used once per turn.


Khả năng tăng ATK của skill này khá tình huống, nhưng tối đa cũng là 300 ATK, như 1 Dinosaur Kingdom. Tuy nhiên, skill này được kích hoạt nhiều lần trong 1 trận đấu, rất có ích và có khi có ích hơn cả Dinosaur Kingdom do nó không thể bị phá hủy và bị ngăn chặn bởi đối thủ của bạn.

Labyrinth Builder (Skill Card) (50%)

UR Rarity
Labyrinth Builder (Skill Card)
UR Rarity
Labyrinth Builder (Skill Card)
Labyrinth Builder (Skill Card)
Labyrinth Builder (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Xáo trộn 2 lá bài từ tay bạn vào Bộ bài để tạo 'Labyrinth Wall' ở phía sân của bạn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.Hiệu ứng gốc (EN):

Shuffle 2 cards from your hand into the Deck to create 'Labyrinth Wall' on your side of the field. This Skill can only be used once per Duel.


Sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc tại sao phải chơi skill này??? Câu trả lời chỉ có 1, Survival's End. Skill này cung cấp cho bạn 1 quái thú thường, nạp nhiên liệu cho SE để kích hoạt hiệu ứng của nó. Không chỉ vậy mà nó còn cung cấp cho bạn 1 tấm khiên, 1 bức tường to đùng để bảo vệ LP của bạn.

Harpies' Hunting Ground (Skill Card) (80%)

UR Rarity
Harpies' Hunting Ground (Skill Card)
UR Rarity
Harpies' Hunting Ground (Skill Card)
Harpies' Hunting Ground (Skill Card)
Harpies' Hunting Ground (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Chỉ có thể được sử dụng khi bắt đầu Main Phase của lượt đầu tiên của bạn. Trả lại 1 lá bài trong tay của bạn vào Bộ bài của bạn và đặt 1 "Harpies' Hunting Ground" vào Vùng Bài Phép Môi Trường của bạn từ Bộ bài của bạn. Nếu bạn điều khiển Ma Pháp Môi Trường, hãy đặt nó vào Mộ bài.


Hiệu ứng gốc (EN):

Can only be used at the beginning of the Main Phase of your first turn. Return 1 card fronm your hand to your Deck and place 1 "Harpies' Hunting Ground" to your Field Zone from your Deck. If you control a Field Spell, place it in the Graveyard.


Sử dụng skill này không có nghĩa là bộ bài nhất thiết phải sử dụng các Harpie, nhưng cũng là 1 việc làm khá thông minh khi sử dụng nó để đối đầu với các đối thủ sử dụng chính dòng Harpie, lá bài này sẽ nhanh chóng tiêu diệt backrow của họ mà không cần đến sự đụng chạm của bạn. Đôi khi, sử dụng nó để tiêu diệt cả backrow của bạn cũng được, như thế càng cung cấp cho mộ bạn các Paleozoic trong mộ để kích hoạt khả năng triệu hồi của  chúng cho SE.Core

   

Miscellaneousaurus (3x)

UR Rarity
Miscellaneousaurus
UR Rarity
Miscellaneousaurus
Miscellaneousaurus
FIRE 4
Miscellaneousaurus
Khủng long ảo các loại
 • ATK:

 • 1800

 • DEF:

 • 1000


Hiệu ứng (VN):

Trong Main Phase của một trong hai người chơi: Bạn có thể gửi lá bài này từ tay của mình đến Mộ; trong Main Phase này, quái thú Loại Khủng long mà bạn điều khiển không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng đã kích hoạt của đối thủ. Bạn có thể loại bỏ bất kỳ số lượng quái thú Khủng long nào khỏi Mộ của mình, bao gồm cả lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Khủng long từ Deck của bạn với Cấp độ bằng tổng số quái thú bị loại bỏ để kích hoạt hiệu ứng này, nhưng hãy phá huỷ nó trong End Phase. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Miscellaneousaurus" một lần mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

During either player's Main Phase: You can send this card from your hand to the Graveyard; during this Main Phase, Dinosaur-Type monsters you control are unaffected by your opponent's activated effects. You can banish any number of Dinosaur-Type monsters from your Graveyard, including this card; Special Summon 1 Dinosaur-Type monster from your Deck with a Level equal to the total number of monsters banished to activate this effect, but destroy it during the End Phase. You can only use this effect of "Miscellaneousaurus" once per turn.


Miscellaneousaurus là một lá bài khác giúp phân biệt bộ bài này với bộ bài beater thông thường khác. Giữ nó trên tay để có hiệu ứng đầu tiên mạnh mẽ, về cơ bản làm cho các Dino của bạn miễn nhiễm với các hiệu ứng của đối thủ trong toàn bộ Main Phase (Nhìn sơ qua thì giống như 1 handtrap riêng của Dino). Sử dụng lá này trước khi bạn triệu hồi bất cứ thứ gì để bảo vệ khỏi Floodgate Trap Hole hoặc BoM.

Hiệu ứng mộ có thể cho phép bạn triệu hồi một trong những tay đấm của mình nếu bạn có 4 con Dino trong mộ. Nếu không, bạn có thể chọn triệu hồi Baby và sau đó tiêu diệt nó bằng Survival's End. Tốt nhất bạn nên sử dụng Giant Rex làm chi phí loại bỏ để nó tự hồi sinh.

Babycerasaurus (3x)

R Rarity
Babycerasaurus
R Rarity
Babycerasaurus
Babycerasaurus
EARTH 2
Babycerasaurus
Bé Ceratopsia
 • ATK:

 • 500

 • DEF:

 • 500


Hiệu ứng (VN):

Nếu lá bài này bị phá hủy bởi hiệu ứng của lá bài và bị đưa đến Mộ: Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Khủng long Cấp 4 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

If this card is destroyed by a card effect and sent to the Graveyard: Special Summon 1 Level 4 or lower Dinosaur-Type monster from your Deck.


Babycerasaurus là mục tiêu tốt nhất cho hiệu ứng hủy diệt của Survival's End vì nó cho phép bạn tìm kiếm quái thú từ bộ bài của bạn trong lúc diễn ra hiệu ứng hủy diệt.

Trong khi sử dụng ba trong số bản sao của lá này sẽ giúp bạn nhiều hơn trong những trận đấu dài lâu, tôi thấy rằng 2 là tối ưu, vì bạn muốn Triệu hồi Đặc biệt nó từ Bộ bài và bạn không muốn nhìn thấy nó trên bài mở đầu của mình. Đây cũng là một lá quan trọng mà bạn muốn triệu hồi với SE vì bạn có thể sử dụng hiệu ứng GY của SE để bật Baby và 1 lá của đối thủ, triệu hồi những lá bài như Tyranno Infinity, Miscel hoặc Giant Rex để loại bỏ hiệu ứng của Baby. Bạn cũng có thể sử dụng nó để Triệu hồi Synchro với Raiden, Hand of the Lightsworn để tạo ra 1 Synchro Cấp 6.

Giant Rex (1x)

UR Rarity
Giant Rex
UR Rarity
Giant Rex
Giant Rex
EARTH 4
Giant Rex
Khủng long khổng lồ
 • ATK:

 • 2000

 • DEF:

 • 1200


Hiệu ứng (VN):

Không thể tấn công trực tiếp. Nếu lá bài này bị loại bỏ: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này và nếu bạn làm điều đó, lá bài này nhận được 200 ATK cho mỗi quái thú Khủng long bị loại bỏ của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Giant Rex" một lần mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

Cannot attack directly. If this card is banished: You can Special Summon this card, and if you do, this card gains 200 ATK for each of your banished Dinosaur monsters. You can only use this effect of "Giant Rex" once per turn.


Đây là một trong những quái thú chính mà bạn sẽ triệu hồi với Survival's End, vì nó sẽ tự Triệu hồi đặc biệt khi bị trục xuất khỏi hiệu ứng GY của Miscel. Bạn sẽ chỉ muốn sử dụng 1-2 bản sao của nó vì bạn muốn nhìn thấy nó trong mộ nhưng không phải trên tay bạn hầu hết thời gian. Ngoài ra, hiệu ứng tự hồi sinh khiến Giant Rex trở thành vật liệu Xyz tuyệt vời.

Hyper Hammerhead (1x)

SR Rarity
Hyper Hammerhead
SR Rarity
Hyper Hammerhead
Hyper Hammerhead
EARTH 4
Hyper Hammerhead
Đầu búa cực cứng
 • ATK:

 • 1500

 • DEF:

 • 1200


Hiệu ứng (VN):

Vào cuối Damage Step, nếu quái thú của đối thủ đấu với lá bài này không bị phá huỷ: Trả lại quái thú của đối thủ đó về tay.


Hiệu ứng gốc (EN):

At the end of the Damage Step, if an opponent's monster that battled this card is not destroyed: Return that opponent's monster to the hand.


Được sử dụng như một tay đập, mặc dù các chỉ số của nó dưới mức trung bình. Tuy nhiên, hiệu ứng của nó làm cho nó đáng sử dụng để loại bỏ nhanh chóng. Điều này cho phép bạn thoát khỏi các bức tường to lớn như Invoked CocytusWind-Up Zenmaines mà không tốn tài nguyên. Bạn cũng có thể đâm Hammerhead vào một con quái thú chủ lực để thoát khỏi nó, nhưng đổi lại sẽ phải nhận rất nhiều sát thương.

Tyranno Infinity (2x)

R Rarity
Tyranno Infinity
R Rarity
Tyranno Infinity
Tyranno Infinity
EARTH 4
Tyranno Infinity
Khủng long vô cực
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

ATK ban đầu của lá bài này là số quái thú thuộc loại Khủng long bị loại bỏ của bạn x 1000.


Hiệu ứng gốc (EN):

The original ATK of this card is the number of your banished Dinosaur-Type monsters x 1000.


Đây là tay đập chính của bộ bài. Bạn càng trục xuất nhiều Dinosaur từ Miscel hoặc Block Dragon, bạn càng có thể gây ra nhiều sát thương hơn trong một đòn đánh. Đây cũng là một Cấp độ 4 tốt để tham gia các lượt chơi Xyz Rank 4 của bạn.

Gilasaurus (2-3x)

SR Rarity
Gilasaurus
SR Rarity
Gilasaurus
Gilasaurus
EARTH 3
Gilasaurus
Gilasaurus
 • ATK:

 • 1400

 • DEF:

 • 400


Hiệu ứng (VN):

Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Nếu được Triệu hồi theo cách này: Kích hoạt hiệu ứng này; đối thủ của bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú từ Mộ của họ.


Hiệu ứng gốc (EN):

You can Special Summon this card (from your hand). If Summoned this way: Activate this effect; your opponent can Special Summon 1 monster from their GY.


Đây cũng là 1 lá Core bạn có thể cân nhắc thêm vào bộ bài khi tác dụng triệu hồi đặc biệt của nó khá giúp ích trong 1 số trường hợp. Chưa kể, nếu như sân đối thủ của bạn quá kẹt thì lượt triệu hồi này coi như là miễn phí cho bạn và bạn còn được triệu hồi vô số lần nữa.

Overtex Qoatlus (1x)

SR Rarity
Overtex Qoatlus
SR Rarity
Overtex Qoatlus
Overtex Qoatlus
DARK 7
Overtex Qoatlus
Overtex Qoatlus
 • ATK:

 • 2700

 • DEF:

 • 2100


Hiệu ứng (VN):

Không thể được Triệu hồi Bình thường / Úp. Phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ tay của bạn) bằng cách xáo trộn 5 quái thú Khủng long đã bị loại bỏ của bạn vào Deck Chính. Một lần mỗi lượt, khi đối thủ của bạn kích hoạt Bài Phép / Bẫy (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể phá huỷ 1 quái thú Khủng long trên tay hoặc ngửa trên sân của bạn, và nếu bạn làm điều đó, hãy vô hiệu hoá việc kích hoạt và nếu bạn làm cái đó, phá hủy cái lá bài đó. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể thêm 1 "Evolution Pill" từ Deck của bạn lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Overtex Qoatlus" một lần mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

Cannot be Normal Summoned/Set. Must be Special Summoned (from your hand) by shuffling 5 of your banished Dinosaur monsters into the Main Deck. Once per turn, when your opponent activates a Spell/Trap Card (Quick Effect): You can destroy 1 Dinosaur monster in your hand or face-up on your field, and if you do, negate the activation, and if you do that, destroy that card. If this card is sent to the GY by a card effect: You can add 1 "Evolution Pill" Spell from your Deck to your hand. You can only use this effect of "Overtex Qoatlus" once per turn.


Do độ hiếm hiện tại của nó nên các newbie cùng lắm cũng chỉ có thể có 1 bản sao của lá này. Sẽ rất tốt để có được con khủng long này, vì nó có thể vô hiệu hóa việc kích hoạt Ma pháp và Bẫy của đối thủ bằng cách bắn ra một con Dino khác (có khả năng bạn sẽ nhận được giá trị từ Babycerasaurus). Overtex cũng có thể tìm kiếm Double Evolution Pill khi được gửi đến GY bằng hiệu ứng bài (bao gồm cả công cụ Lightsworn của bạn). Ngoài ra, điều kiện triệu hồi của nó có thể cho phép bạn khôi phục một số nguồn lực bằng cách xáo trộn 5 trong số những con Dino đã bị trục xuất của bạn.

Sabersaurus và Megalosmasher X (Lựa chọn các Normal Dino)

R Rarity
Sabersaurus
R Rarity
Sabersaurus
Sabersaurus
EARTH 4
Sabersaurus
Khủng long sừng thanh gươm
 • ATK:

 • 1900

 • DEF:

 • 500


Hiệu ứng (VN):

Loài khủng long bình thường hiền lành này thích thư giãn trong tổ của nó trên thảo nguyên. Nếu nó trở nên tức giận, nó sẽ trở nên hung dữ khủng khiếp.


Hiệu ứng gốc (EN):

This normally gentle dinosaur enjoys relaxing in its nest in the prairies. If it becomes angered, it turns terribly ferocious.


SR Rarity
Megalosmasher X
SR Rarity
Megalosmasher X
Megalosmasher X
WATER 4
Megalosmasher X
Megalosmasher X
 • ATK:

 • 2000

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Với bộ giáp ngăn âm thanh và bộ hàm khổng lồ, sự phát quang của loài săn mồi nguyên sinh này là sự tha thứ duy nhất có thể dành cho con mồi nguyên thủy của nó.


Hiệu ứng gốc (EN):

With its sound-baffling armor and gargantuan jaws, this primeval predator's phosphorescence was the only possible pardon for its primitive prey.


Đây là những Normal Dino duy nhất bạn sẽ cần để chơi trong bộ bài. Bạn có thể chơi những lá này để sử dụng Survival's End tại sân của mình (bạn cũng có thể triệu hồi nó từ Babycerasaurus để làm cho SE của bạn hoạt động). Ngoài ra, bạn có thể chơi Megalosmasher X nếu muốn thêm 100 ATK, nhưng chỉ khi bạn không chơi Block Dragon.

Fossil Dig (1x)

UR Rarity
Fossil Dig
UR Rarity
Fossil Dig
Fossil Dig
Spell Normal
Fossil Dig
Đào hóa thạch

  Hiệu ứng (VN):

  Thêm 1 quái thú Khủng long Cấp 6 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn lên tay của bạn.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  Add 1 Level 6 or lower Dinosaur monster from your Deck to your hand.


  Fossil Dig là một lá Ma pháp đơn giản với hiệu ứng rất mạnh mẽ cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ con Dino nào của mình, hoạt động như một lá mở rộng (thường sử dụng để tìm kiếm Miscel).

  Double Evolution Pill (1x)

  UR Rarity
  Double Evolution Pill
  UR Rarity
  Double Evolution Pill
  Double Evolution Pill
  Spell Normal
  Double Evolution Pill
  Thuốc tiến hóa bậc nhất

   Hiệu ứng (VN):

   Loại bỏ 1 quái thú Khủng long và 1 quái thú không phải Khủng long khỏi tay và / hoặc Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Khủng long Cấp 7 hoặc lớn hơn từ tay hoặc Deck của bạn, bỏ qua các điều kiện Triệu hồi của nó. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Double Evolution Pill" mỗi lượt.


   Hiệu ứng gốc (EN):

   Banish 1 Dinosaur monster and 1 non-Dinosaur monster from your hand and/or GY; Special Summon 1 Level 7 or higher Dinosaur monster from your hand or Deck, ignoring its Summoning conditions. You can only activate 1 "Double Evolution Pill" per turn.


   Lá Ma pháp này được sử dụng để triệu hồi Overtex Qoatlus từ bộ bài bằng cách trục xuất một con Dinosaur và một con không phải Dinosaur khỏi tay hoặc mộ. Điều này trở nên hữu ích để trục xuất Giant Rex hoặc tiếp nhiên liệu cho Tyranno Infinity. Pill và Qoatlus thường được sử dụng cùng nhau như một gói trong các bản dựng thay thế.

   Survival's End (3x)

   SR Rarity
   Survival's End
   SR Rarity
   Survival's End
   Survival's End
   Trap Normal
   Survival's End
   Ranh giới sinh tồn

    Hiệu ứng (VN):

    Phá huỷ càng nhiều quái thú Thường trên sân nhất có thể, và nếu bạn làm điều đó, Triệu hồi Đặc biệt Cấp 4 hoặc thấp hơn quái thú Loại Khủng long từ Deck của bạn, tối đa số bị phá huỷ, nhưng hãy phá huỷ chúng trong End Phase. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú Loại Khủng long mà bạn điều khiển và 1 lá bài đối thủ của bạn điều khiển; phá hủy chúng.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    Destroy as many Normal Monsters on the field as possible, and if you do, Special Summon Level 4 or lower Dinosaur-Type monsters from your Deck, up to the number destroyed, but destroy them during the End Phase. You can banish this card from your Graveyard, then target 1 Dinosaur-Type monster you control and 1 card your opponent controls; destroy them.


    Một trong những lá bài quan trọng của bộ bài này. Sự ra đời của cơ chế Xyz làm cho Survival's End trở nên linh hoạt hơn rất nhiều. Cụ thể trong đó là hiệu ứng tràn sân mà bạn có thể sử dụng để đưa các vật liệu Xyz lên sân.

    Hiệu ứng đầu tiên của Survival's End cho phép bạn tiêu diệt tất cả quái vật Thường trên sân, đặc biệt hiệu quả khi chống lại những bộ bài có nhiều quái vật Thường như Blue-Eyes. Tuy nhiên, để làm cho Survival's End có hiệu quả ngay cả khi chống lại các bộ bài không sử dụng quái vật Thường, bạn sẽ cần phải tiêu diệt quái vật Thường của chính mình. Đây là lúc mà Token và các Paleozoic trở nên hữu ích. Chúng được coi như những quái thú Bình thường trên sân, vì vậy bạn có thể tiêu diệt chúng bằng Survival's End để triệu hồi đặc biệt các Dinosaur từ bộ bài của bạn.

    Hiệu ứng thứ hai cho phép bạn tiêu diệt một quái thú Dinosaur mà bạn điều khiển cùng với bất kỳ lá bài nào trên sân của đối thủ. Đây là hiệu ứng gián đoạn tốt và mang lại tiện ích bổ sung cho SE khi ở trong mộ.    Engine

    Các Engine mà tôi sắp giới thiệu dưới đây đều có thể sử dụng rất tốt trong bộ bài này và có thể kết hợp, đi kèm với nhau. Đôi khi 1 bộ Dino sẽ sử dụng tới 2-3 Engine (Công cụ).

    Các Lightsworn

    R Rarity
    Solar Recharge
    R Rarity
    Solar Recharge
    Solar Recharge
    Spell Normal
    Solar Recharge
    Đổi lực mặt trời

     Hiệu ứng (VN):

     Loại bỏ 1 quái thú "Lightsworn" rút 2 lá bài, sau đó gửi 2 lá trên cùng của Deck của bạn đến Mộ.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     Discard 1 "Lightsworn" monster; draw 2 cards, then send the top 2 cards of your Deck to the GY.


     R Rarity
     Lumina, Lightsworn Summoner
     R Rarity
     Lumina, Lightsworn Summoner
     Lumina, Lightsworn Summoner
     LIGHT 3
     Lumina, Lightsworn Summoner
     Người triệu hồi chân lý sáng, Lumina
     • ATK:

     • 1000

     • DEF:

     • 1000


     Hiệu ứng (VN):

     Một lần mỗi lượt: Bạn có thể gửi 1 lá bài từ tay xuống Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 "Lightsworn" Cấp 4 hoặc thấp hơn trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt mục tiêu đó. Một lần mỗi lượt, trong End Phase của bạn: Gửi 3 lá bài trên cùng trong Deck của bạn đến Mộ.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     Once per turn: You can discard 1 card, then target 1 Level 4 or lower "Lightsworn" monster in your GY; Special Summon that target. Once per turn, during your End Phase: Send the top 3 cards of your Deck to the GY.


     SR Rarity
     Raiden, Hand of the Lightsworn
     SR Rarity
     Raiden, Hand of the Lightsworn
     Raiden, Hand of the Lightsworn
     LIGHT 4
     Raiden, Hand of the Lightsworn
     Sát thủ chân lý sáng, Raiden
     • ATK:

     • 1700

     • DEF:

     • 1000


     Hiệu ứng (VN):

     Trong Main Phase của bạn: Bạn có thể gửi 2 lá bài trên cùng trong Deck của bạn đến Mộ, sau đó nếu bất kỳ "Lightsworn" được gửi đến Mộ bởi hiệu ứng này, lá bài này sẽ nhận được 200 ATK cho đến khi kết thúc lượt của đối thủ. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Raiden, Hand of the Lightsworn" một lần mỗi lượt. Một lần mỗi lượt, trong End Phase của bạn: Gửi 2 lá bài trên cùng trong Deck của bạn đến Mộ.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     During your Main Phase: You can send the top 2 cards of your Deck to the GY, then if any "Lightsworn" monsters were sent to the GY by this effect, this card gains 200 ATK until the end of your opponent's turn. You can only use this effect of "Raiden, Hand of the Lightsworn" once per turn. Once per turn, during your End Phase: Send the top 2 cards of your Deck to the GY.


     SR Rarity
     Charge of the Light Brigade
     SR Rarity
     Charge of the Light Brigade
     Charge of the Light Brigade
     Spell Normal
     Charge of the Light Brigade
     Chi viện đoàn quân ánh sáng

      Hiệu ứng (VN):

      Gửi 3 lá bài trên cùng trong Deck của bạn đến Mộ; "Lightsworn" Cấp 4 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn lên tay của bạn.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      Send the top 3 cards of your Deck to the Graveyard; add 1 Level 4 or lower "Lightsworn" monster from your Deck to your hand.


      Bộ bài này có rất nhiều hiệu ứng kích hoạt từ mộ làm cho công cụ Lightsworn trở nên rất phù hợp để đi cùng.

      • Không giống như các quái thú Lightsworn khác, Raiden cho phép bạn mill bài nhanh chóng trong Main Phase để bạn có thể sử dụng ngay thiết lập của mình. Ngoài ra, Raiden là một Tuner bổ sung cho Phiên bản Synchro của bộ bài này.
      • Lumina hồi sinh Raiden để tạo Synchro cấp 7 ngay lập tức. Chi phí bỏ bài cho phép bạn gỡ bỏ Carboneddon trong tay.
      • Charge of the Light Brigade là một thiết lập mộ tức thì và là 1 lá search quái thú Lightsworn. Đầu trận đấu, tốt nhất bạn nên tìm kiếm Raiden để thiết lập thêm. Nếu có Raiden trong mộ, bạn có thể chọn tìm kiếm Lumina và triệu hồi cô ấy để tạo Synchro cấp 7.
      • Solar Recharge là một lá Ma pháp tốt khác ngoài CoLB để thiết lập mộ. Nếu bạn có sẵn cả LuminaRaiden, hãy bỏ Raiden làm chi phí để thiết lập lượt chơi Synchro.

      Paleozoic Marrella và Paleozoic Canadia (Các Paleozoic)

      N Rarity
      Paleozoic Marrella
      N Rarity
      Paleozoic Marrella
      Paleozoic Marrella
      Trap Normal
      Paleozoic Marrella
      Loài giáp xác Marrella

       Hiệu ứng (VN):

       Gửi 1 Bẫy từ Deck của bạn đến Mộ. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       Send 1 Trap from your Deck to the GY. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


       UR Rarity
       Paleozoic Canadia
       UR Rarity
       Paleozoic Canadia
       Paleozoic Canadia
       Trap Normal
       Paleozoic Canadia
       Loài giáp xác Canadia

        Hiệu ứng (VN):

        Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; thay đổi nó thành Tư thế phòng thủ úp xuống. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        Target 1 face-up monster your opponent controls; change it to face-down Defense Position. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


        Các Cạm bẫy Paleozoic có thể tự triệu hồi đặc biệt như quái thú Thường khi bạn kích hoạt 1 lá Bẫy. Điều này cho phép bạn triệu hồi chúng khi Survival's End được kích hoạt. Vì việc triệu hồi của chúng diễn ra trước nên chúng sẽ bị tiêu diệt bởi hiệu ứng của Survival's End, cho phép bạn triệu hồi thêm quái thú Khủng long từ bộ bài của mình.

        • Ngoài ra, các Paleozoic cũng có những tác dụng tốt riêng khi được sử dụng làm các Trap trên sân. Paleozoic Canadia rất tốt để phòng thủ và ngăn chặn các hiệu ứng quái thú của đối thủ bằng cách lật úp chúng xuống.
        • Paleozoic Marrella có thể mill bất kỳ Bẫy nào từ bộ bài của bạn. Mill một quái thú Paleozoic để thiết lập trước khi bạn kích hoạt Survival's End. Hoặc bạn có thể sử dụng SE để ngay lập tức có được hiệu ứng thứ hai của nó.

        Khi các Paleozoic được triệu hồi đặc biệt bằng hiệu ứng của chính chúng, chúng sẽ bị trục xuất khi rời sân. SE cũng tự trục xuất khỏi mộ của bạn khi bạn sử dụng hiệu ứng thứ hai của nó.
        Một điều khác cần lưu ý về Paleozoic là chúng miễn nhiễm với các hiệu ứng của quái thú khi được coi là quái thú.

        Các Invoked

        UR Rarity
        Invoked Purgatrio
        UR Rarity
        Invoked Purgatrio
        Invoked Purgatrio
        FIRE 7
        Invoked Purgatrio
        Triệu hoán thú Purgatrio
        • ATK:

        • 2300

        • DEF:

        • 2000


        Hiệu ứng (VN):

        "Aleister the Invoker" + 1 quái thú FIRE
        Lá bài này nhận được 200 ATK cho mỗi lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển. Lá bài này có thể tấn công tất cả quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển, mỗi con một lần. Nếu lá bài này tấn công quái thú Tư thế Phòng thủ, gây thiệt hại xuyên thủng cho đối thủ của bạn.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        "Aleister the Invoker" + 1 FIRE monster This card gains 200 ATK for each card your opponent controls. This card can attack all monsters your opponent controls, once each. If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage to your opponent.


        R Rarity
        Invocation
        R Rarity
        Invocation
        Invocation
        Spell Normal
        Invocation
        Phép triệu hoán

         Hiệu ứng (VN):

         Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn, sử dụng các quái thú từ tay bạn làm Nguyên liệu Fusion. Nếu Triệu hồi Quái thú Fusion "Invoked" theo cách này, bạn cũng có thể loại bỏ quái thú khỏi sân của mình và / hoặc Mộ của người chơi dưới dạng Nguyên liệu Fusion. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 trong số "Aleister the Invoker"; xáo trộn lá bài này vào Deck, và nếu bạn làm điều đó, hãy thêm lá bài đó lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Invocation" một lần mỗi lượt.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         Fusion Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from your hand as Fusion Material. If Summoning an "Invoked" Fusion Monster this way, you can also banish monsters from your field and/or either player's GY as Fusion Material. If this card is in your GY: You can target 1 of your banished "Aleister the Invoker"; shuffle this card into the Deck, and if you do, add that card to your hand. You can only use this effect of "Invocation" once per turn.


         UR Rarity
         Aleister the Invoker
         UR Rarity
         Aleister the Invoker
         Aleister the Invoker
         DARK 4
         Aleister the Invoker
         Triệu hoán sư aleister
         • ATK:

         • 1000

         • DEF:

         • 1800


         Hiệu ứng (VN):

         (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay mình đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Fusion mà bạn điều khiển; nó nhận được 1000 ATK / DEF cho đến khi kết thúc lượt này. Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc lật ngửa: Bạn có thể thêm 1 "Invocation" từ Deck của mình lên tay của bạn.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         (Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY, then target 1 Fusion Monster you control; it gains 1000 ATK/DEF until the end of this turn. If this card is Normal Summoned or flipped face-up: You can add 1 "Invocation" from your Deck to your hand.


         SR Rarity
         Invoked Magellanica
         SR Rarity
         Invoked Magellanica
         Invoked Magellanica
         EARTH 8
         Invoked Magellanica
         Triệu hoán thú Magellanica
         • ATK:

         • 3000

         • DEF:

         • 3300


         Hiệu ứng (VN):

         "Aleister the Invoker" + 1 quái thú EARTH


         Hiệu ứng gốc (EN):

         "Aleister the Invoker" + 1 EARTH monster


         Dựa vào bộ Engine này thì có thể đoán mục đích chỉ để Fusion các Dino ra Magellanica hoặc Purgatrio. Ngoài ra, để nạp thêm nhiên liệu cho dòng Engine này thì bạn có thể sử dụng Survival's End để cấp thêm vào mộ các Dino và dung hợp chúng bằng Invocation hoặc Necroid Fusion. Hoặc bạn có thể sử dụng cùng với các Tuner Jurassic để vừa linh hoạt sử dụng Synchro vừa sử dụng Fusion. Đối thủ của bạn chắc chắn sẽ phải ngồi suy nghĩ cách để vượt qua các quái thú quá đa dạng của bạn, trong lúc đó bạn đã nắm chắc phần thắng với các Invoked rồi.         Techs

            

         Guardragon Justicia và Carboneddon (1x)

         N Rarity
         Guardragon Justicia
         N Rarity
         Guardragon Justicia
         Guardragon Justicia
         WATER 2
         Guardragon Justicia
         Rồng canh giữ Justicia
         • ATK:

         • 0

         • DEF:

         • 2100


         Hiệu ứng (VN):

         '' Số phận của Thế giới phụ thuộc vào các Đội hộ vệ, được sinh ra từ Di sản Thế giới. ''


         Hiệu ứng gốc (EN):

         ''The fate of the World depends on the Guardragons, born from the World Legacy.''


         SR Rarity
         Carboneddon
         SR Rarity
         Carboneddon
         Carboneddon
         EARTH 3
         Carboneddon
         Carboneddon
         • ATK:

         • 800

         • DEF:

         • 600


         Hiệu ứng (VN):

         Nếu lá bài này đấu với quái thú FIRE, trong khi Damage Calculation: Lá bài này chỉ nhận được 1000 ATK khi Damage Calculation. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt, từ tay hoặc Deck của bạn, 1 quái thú Thường Cấp 7 hoặc thấp hơn quái thú rồng ở Tư thế Phòng thủ ngửa. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Carboneddon" một lần mỗi lượt.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         If this card battles a FIRE monster, during damage calculation: This card gains 1000 ATK during damage calculation only. You can banish this card from your Graveyard; Special Summon, from your hand or Deck, 1 Level 7 or lower Dragon-Type Normal Monster in face-up Defense Position. You can only use this effect of "Carboneddon" once per turn.


         Carboneddon được sử dụng vì hiệu ứng thứ hai của nó, cho phép bạn triệu hồi đặc biệt 1 Normal Dragon từ bộ bài theo yêu cầu. Với điều này, bạn có thể triệu hồi đặc biệt Justicia để triệu hồi Synchro nhanh chóng.

         Jurrac Dino (2x)

         N Rarity
         Jurrac Dino
         N Rarity
         Jurrac Dino
         Jurrac Dino
         FIRE 3
         Jurrac Dino
         Khủng long kỷ Jurrac
         • ATK:

         • 1700

         • DEF:

         • 800


         Hiệu ứng (VN):

         Một lần trong End Phase của mỗi người chơi, nếu lá bài này phá huỷ quái thú của đối thủ bằng chiến đấu trong lượt này, bạn có thể Hiến tế 1 quái thú "Jurrac" để rút 2 lá bài.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         Once during each player's End Phase, if this card destroyed an opponent's monster by battle this turn, you can Tribute 1 "Jurrac" monster to draw 2 cards.


         Với bản thân là 1 Dinosaur và là 1 Tuner cũng rất có ích để triệu hồi đặc biệt từ các combo của bộ bài này và tạo ra 1 Synchro cấp 7. Ngoài ra, Jurrac Dino được sử dụng sau khi xuống mộ như 1 nguyên liệu cho việc dung hợp tạo ra các quái thú Invoked.

         Khi đi kèm với skill Dinosaur Kingdom, JDino sẽ có ATK tới 2000, đủ để tiêu diệt được 1 quái thú cấp thấp của đối phương. Nếu làm được điều ấy, nó sẽ tự hi sinh để bạn được rút thêm 2 lá.

         Block Dragon (1-2x)

         SR Rarity
         Block Dragon
         SR Rarity
         Block Dragon
         Block Dragon
         EARTH 8
         Block Dragon
         Rồng hình khối
         • ATK:

         • 2500

         • DEF:

         • 3000


         Hiệu ứng (VN):

         Không thể được Triệu hồi Bình thường / Úp. Phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ tay bạn hoặc Mộ) bằng cách loại bỏ 3 quái thú ĐẤT khỏi tay bạn và / hoặc Mộ. Quái thú đá do bạn điều khiển không thể bị phá huỷ, trừ khi chiến đấu. Nếu lá bài này được gửi từ sân đến Mộ: Bạn có thể thêm tối đa 3 quái thú Đá từ Deck của mình lên tay của bạn, có tổng số Cấp bằng 8. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Block Dragon" một lần mỗi lượt.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         Cannot be Normal Summoned/Set. Must be Special Summoned (from your hand or GY) by banishing 3 EARTH monsters from your hand and/or GY. Rock monsters you control cannot be destroyed, except by battle. If this card is sent from the field to the GY: You can add up to 3 Rock monsters from your Deck to your hand, whose total Levels equal 8. You can only use this effect of "Block Dragon" once per turn.


         Với thiết lập mộ từ công cụ Lightsworn, bạn có thể sử dụng tech này với một bản sao của Block Dragon để có mặt trên sân ngay lập tức. Lý tưởng nhất là Block Dragon nên trục xuất Giant Rex, kích hoạt hiệu ứng hồi sinh vốn có và làm tràn sân của bạn chỉ trong một lượt chơi. Việc trục xuất nhiều lần cũng giúp tăng sức mạnh cho Tyranno Infinity.

         Đáng buồn là bạn sẽ không thể sử dụng hiệu ứng tìm kiếm vì phần lớn quái thú của bạn là Dinosaur.

         Stegocyber (1-2x)

         UR Rarity
         Stegocyber
         UR Rarity
         Stegocyber
         Stegocyber
         DARK 6
         Stegocyber
         Xe chiến bọc giáp điện tử Stegocyber
         • ATK:

         • 1200

         • DEF:

         • 2400


         Hiệu ứng (VN):

         Trong damage calculation, nếu quái thú của đối thủ tấn công khi lá bài này đang ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể trả 1000 LP; Triệu hồi Đặc biệt lá bài này, và nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ không bị thiệt hại từ chiến đấu đó, nhưng loại bỏ lá bài này khi nó rời sân (đây là Hiệu ứng Nhanh). Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Stegocyber" một lần mỗi lượt.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         During damage calculation, if your opponent's monster attacks while this card is in your Graveyard: You can pay 1000 LP; Special Summon this card, and if you do, you take no battle damage from that battle, but banish this card when it leaves the field (this is a Quick Effect). You can only use this effect of "Stegocyber" once per turn.


         Một tech khá tốt nếu được nạp xuống mộ bởi các công cụ mill bài như của Lightsworn. Cung cấp cho bạn thêm sự bảo vệ vì bạn sẽ không bao giờ biết khi nào sẽ bị brick, sử dụng lá này sẽ giúp cho bạn phần nào bảo vệ sân mà khiến cho đối thủ không kịp trở tay. Ngoài ra, hiệu ứng trục xuất khi rời khỏi sân cũng nạp ATK kha khá cho Tyranno Infinity.

         Volcanic Wall (1x)

         UR Rarity
         Volcanic Wall
         UR Rarity
         Volcanic Wall
         Volcanic Wall
         Spell Continuous
         Volcanic Wall
         Tường Hỏa Sơn

          Hiệu ứng (VN):

          Một lần mỗi lượt: Bạn có thể gửi 3 lá bài từ trên cùng Deck của bạn đến Mộ, và nếu bạn làm điều đó, gây 250 sát thương cho đối thủ của bạn cho mỗi quái thú Loại Pyro được gửi đến Mộ bằng hiệu ứng này. Bạn không thể tuyên bố tấn công trong lượt bạn kích hoạt hiệu ứng này.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          Once per turn: You can send 3 cards from the top of your Deck to the Graveyard, and if you do, inflict 250 damage to your opponent for each Pyro-Type monster sent to the Graveyard by this effect. You cannot declare an attack during the turn you activate this effect.


          Lá ma pháp này sẽ giúp bạn mill tới 3 lá từ bộ bài và gây tới 750 sát thương hiệu ứng lên đối thủ (sẽ hữu ích trong 1 số trường hợp) nhưng cái giá phải trả là quá lớn thì bạn không thể tấn công được. Tuy vậy, việc mill bài cũng phần nào giúp nạp thêm các Dino vào mộ bạn cho những lượt chơi và triệu hồi sau này.

          Breakthrough Skill (2x)

          UR Rarity
          Breakthrough Skill
          UR Rarity
          Breakthrough Skill
          Breakthrough Skill
          Trap Normal
          Breakthrough Skill
          Khả năng xuyên phá!

           Hiệu ứng (VN):

           Chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển sẽ bị vô hiệu hóa cho đến khi kết thúc lượt này. Trong lượt của bạn, ngoại trừ lượt mà lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú có Hiệu ứng ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; mục tiêu đó sẽ bị vô hiệu hóa cho đến khi kết thúc lượt này.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           Target 1 face-up Effect Monster your opponent controls; that face-up monster your opponent controls has its effects negated until the end of this turn. During your turn, except the turn this card was sent to the Graveyard: You can banish this card from your Graveyard, then target 1 face-up Effect Monster your opponent controls; that target has its effects negated until the end of this turn.


           Dựa theo dòng meta hiện tại bị dựa quá nhiều vào hiệu ứng của các quái thú chủ lực của họ, Breakthrough Skill có thể là lá tech tốt nhất bạn nên bỏ vào bộ bài để đẩy những quái thú khó chịu đó đi. Tuy nhiên hiệu ứng thứ 2 của nó khá chậm khi phải đợi tới lượt bạn mới được sử dụng. Vì vậy nên bỏ ít nhất 2 bản sao của nó vào bộ bài vì tính tình huống của game.

           Fossil Excavation (2-3x)

           SR Rarity
           Fossil Excavation
           SR Rarity
           Fossil Excavation
           Fossil Excavation
           Trap Continuous
           Fossil Excavation
           Khai quật hóa thạch

            Hiệu ứng (VN):

            Kích hoạt lá bài này bằng cách gửi xuống Mộ 1 lá bài, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Loại Khủng long trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt mục tiêu đó. Vô hiệu hoá hiệu ứng của quái thú đó trên sân. Khi lá bài này rời khỏi sân, hãy phá huỷ quái thú đó. Khi quái thú đó bị phá huỷ, hãy phá huỷ lá bài này.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            Activate this card by discarding 1 card, then target 1 Dinosaur-Type monster in your Graveyard; Special Summon that target. Negate the effects of that monster on the field. When this card leaves the field, destroy that monster. When that monster is destroyed, destroy this card.


            Tôi giới thiệu lá này trong mục Tech một phần cũng là vì để các bạn biết đến sự tồn tại của nó trong game, thứ 2 là để các bạn biết rằng có thể sử dụng lá này để hồi sinh 1 Dino dưới mộ, mặc dù lối chơi của chúng ta là trục xuất những Dino càng nhiều càng tốt nhưng vẫn luôn hữu ích khi bạn muốn triệu hồi Synchro trong lượt chơi mình cần mà không cần phải sử dụng tới các combo ngoằn ngoèo khó hiểu.

            Tuy vậy, điểm yếu duy nhất của nó là nó chỉ bị đưa xuống mộ khi quái thú nó triệu hồi BỊ hủy diệt hoặc CHÍNH nó bị hủy diệt hoặc rời sân. Như vậy, nó sẽ không biến mất dù cho quái thú được triệu hồi có rời sân (triệu hồi lên quái thú khác hay là bị trục xuất), dẫn đến việc bị tắt sân của bạn.

            Fiendish Chain (2-3x)

            UR Rarity
            Fiendish Chain
            UR Rarity
            Fiendish Chain
            Fiendish Chain
            Trap Continuous
            Fiendish Chain
            Xích quỷ

             Hiệu ứng (VN):

             Kích hoạt lá bài này bằng cách chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng trên sân; vô hiệu hóa các hiệu ứng của quái thú ngửa đó khi nó ở trên sân, đồng thời quái thú ngửa đó cũng không thể tấn công. Khi nó bị phá hủy, hãy phá hủy lá bài này.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             Activate this card by targeting 1 Effect Monster on the field; negate the effects of that face-up monster while it is on the field, also that face-up monster cannot attack. When it is destroyed, destroy this card.


             Nếu như bạn không có Breakthrough Skill thì đây sẽ là một lựa chọn thay thế tuyệt vời. Mặc dù cả 2 lá đều kiếm hơi khoai nhưng chúng đều giúp ích cho bạn để chống lại các dòng meta.

             Needlebug Nest (1x)

             R Rarity
             Needlebug Nest
             R Rarity
             Needlebug Nest
             Needlebug Nest
             Trap Normal
             Needlebug Nest
             Ổ của giun có gai

              Hiệu ứng (VN):

              Gửi 5 lá bài trên cùng trong Deck của bạn đến Mộ.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              Send the top 5 cards of your Deck to the GY.


              Nếu bạn muốn mill bài 1 cách nhanh chóng và gọn lẹ thì hãy sử dụng lá này, đảm bảo cho bạn 5 nguyên liệu nạp cho mộ của mình.              Extra Deck - Synchro

              Hầu hết quái thú Synchro của bạn là cấp 7 và 8 chung được tạo ra với Raiden và các lựa chọn Dino Tuner mà tôi đã giới thiệu.

              Các lựa chọn Synchro cấp 8

              UR Rarity
              Cyber Slash Harpie Lady
              UR Rarity
              Cyber Slash Harpie Lady
              Cyber Slash Harpie Lady
              WIND 8
              Cyber Slash Harpie Lady
              Quý cô Harpie giáp cào
              • ATK:

              • 2600

              • DEF:

              • 1400


              Hiệu ứng (VN):

              1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
              Đối với Triệu hồi Synchro của lá bài này, bạn có thể coi 1 "Harpie" mà bạn điều khiển như một Tuner. Tên của lá bài này trở thành "Harpie Lady" khi ở trên sân hoặc trong Mộ. Khi một Bài Phép / Bẫy hoặc hiệu ứng được kích hoạt (ngoại trừ trong Damage Step) (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú mà đối thủ điều khiển hoặc 1 "Harpie" mà bạn điều khiển; trả lại lên tay. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Cyber Slash Harpie Lady" một lần mỗi lượt.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters For this card's Synchro Summon, you can treat 1 "Harpie" monster you control as a Tuner. This card's name becomes "Harpie Lady" while on the field or in the GY. When a Spell/Trap Card or effect is activated (except during the Damage Step) (Quick Effect): You can target 1 monster your opponent controls or 1 "Harpie" monster you control; return it to the hand. You can only use this effect of "Cyber Slash Harpie Lady" once per turn.


              UR Rarity
              Stardust Dragon
              UR Rarity
              Stardust Dragon
              Stardust Dragon
              WIND 8
              Stardust Dragon
              Rồng bụi sao
              • ATK:

              • 2500

              • DEF:

              • 2000


              Hiệu ứng (VN):

              1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
              Khi một lá bài hoặc hiệu ứng được kích hoạt sẽ phá hủy (các) lá bài trên sân (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể Hiến tế lá bài này; vô hiệu hoá việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó. Trong End Phase, nếu hiệu ứng này được kích hoạt trong lượt này (và không bị vô hiệu hóa): Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ Mộ của mình.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters When a card or effect is activated that would destroy a card(s) on the field (Quick Effect): You can Tribute this card; negate the activation, and if you do, destroy it. During the End Phase, if this effect was activated this turn (and was not negated): You can Special Summon this card from your GY.


              UR Rarity
              Stardust Spark Dragon
              UR Rarity
              Stardust Spark Dragon
              Stardust Spark Dragon
              LIGHT 8
              Stardust Spark Dragon
              Rồng chớp sáng bụi sao
              • ATK:

              • 2500

              • DEF:

              • 2000


              Hiệu ứng (VN):

              1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
              Một lần mỗi lượt (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể chọn vào 1 lá bài ngửa mà bạn điều khiển; một lần trong lượt này, nó không thể bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters Once per turn (Quick Effect): You can target 1 face-up card you control; once during this turn, it cannot be destroyed by battle or card effects.


              UR Rarity
              Scrap Dragon
              UR Rarity
              Scrap Dragon
              Scrap Dragon
              EARTH 8
              Scrap Dragon
              Rồng sắt vụn
              • ATK:

              • 2800

              • DEF:

              • 2000


              Hiệu ứng (VN):

              1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
              Một lần mỗi lượt: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 lá bài bạn điều khiển và 1 lá bài đối thủ của bạn điều khiển; phá hủy chúng. Khi lá bài mà bạn sở hữu bị lá bài của đối thủ phá hủy và được gửi đến Mộ của bạn: Chọn mục tiêu 1 "Scrap" trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt mục tiêu đó.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters Once per turn: You can target 1 card you control and 1 card your opponent controls; destroy them. When this card in your possession is destroyed by your opponent's card and sent to your GY: Target 1 non-Synchro "Scrap" monster in your GY; Special Summon that target.


              Thật sự thì các lựa chọn Synchro cấp 8 phù hợp để sử dụng cho bộ bài này không nhiều, nhưng cũng có 1 vài lựa chọn bạn sẽ cảm thấy khá tốt và cần để bỏ vào Extra Deck của mình.

              • Scrap Dragon là một Synchro tiện ích thực sự tốt có thể được sử dụng để bật Babycerasaurus hoặc Survival's End của riêng bạn để giành được nhiều lợi thế hơn và bật một lá mà đối thủ của bạn điều khiển. Hiệu ứng thứ hai là không thể xảy ra được, nhưng nó vẫn là một tay đấm với 2800 ATK rất dễ thực hiện với Raiden, Hand of the Lightsworn.
              • Cyber Slash Harpie Lady cũng là một quái thú được sử dụng khá rộng rãi trong 1 số bộ bài. Khả năng trả 1 quái thú lên tay đối thủ là 1 khả năng không thể chối cãi là ổn định nhất trong game. Chính vì vậy, có 1 bản sao của nó trong bộ bài phần nào cũng giúp cho bạn an tâm hơn để thực hiện lượt của mình sau lượt đối thủ.
              • Stardust Dragon như 1 anti của bộ bài này. Nó ngăn chặn hiệu ứng hủy diệt của các Dino nhưng cũng có thể ngăn chặn cả hiệu ứng hủy diệt của quái thú đối phương. Chính vì vậy việc bỏ lá này vào bộ bài cũng vì một phần chúng ta phải dựa vào meta hiện tại.
              • Stardust Spark Dragon thì hơi khác phiên bản tiền nhiệm của nó. Nó ngăn cản việc hủy diệt của 1 quái thú bạn chỉ định trên sân bạn. Vì hiệu ứng này, bạn có thể sử dụng nó để bảo vệ các quái thú chủ lực của bạn và giúp cho phần sân của bạn trở nên không quá trống trải ở lượt sau.

              Các lựa chọn Synchro cấp 7

              UR Rarity
              Michael, the Arch-Lightsworn
              UR Rarity
              Michael, the Arch-Lightsworn
              Michael, the Arch-Lightsworn
              LIGHT 7
              Michael, the Arch-Lightsworn
              Tổng lãnh chân lý sáng, Michael
              • ATK:

              • 2600

              • DEF:

              • 2000


              Hiệu ứng (VN):

              1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner LIGHT
              Một lần mỗi lượt: Bạn có thể trả 1000 LP, sau đó chọn vào 1 lá bài trên sân; loại bỏ mục tiêu đó. Khi lá bài này bị phá hủy: Bạn có thể chọn mục tiêu bất kỳ số lượng "Lightsworn" trong Mộ của mình; xáo trộn chúng vào Deck, và nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ nhận được 300 LP cho mỗi lá bài được trả lại. Một lần mỗi lượt, trong End Phase của bạn: Gửi 3 lá bài trên cùng trong Deck của bạn đến Mộ.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              1 Tuner + 1 or more non-Tuner LIGHT monsters Once per turn: You can pay 1000 LP, then target 1 card on the field; banish that target. When this card is destroyed: You can target any number of other "Lightsworn" monsters in your Graveyard; shuffle them into the Deck, and if you do, you gain 300 LP for each returned card. Once per turn, during your End Phase: Send the top 3 cards of your Deck to the Graveyard.


              R Rarity
              Samurai Destroyer
              R Rarity
              Samurai Destroyer
              Samurai Destroyer
              EARTH 7
              Samurai Destroyer
              Samurai tiêu diệt
              • ATK:

              • 2600

              • DEF:

              • 1400


              Hiệu ứng (VN):

              1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
              Nếu lá bài này chiến đấu với quái thú của đối thủ, đối thủ của bạn không thể kích hoạt các lá bài hoặc hiệu ứng cho đến khi kết thúc Damage Step, quái thú của đối thủ đó cũng chỉ bị vô hiệu hóa trong Battle Phase. Nếu lá bài ngửa này trong tầm điều khiển của chủ nhân rời khỏi sân vì hiệu ứng bài của đối thủ: Bạn có thể chọn vào 1 quái thú Máy trong Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt nó.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters If this card battles an opponent's monster, your opponent cannot activate cards or effects until the end of the Damage Step, also that opponent's monster has its effects negated during the Battle Phase only. If this face-up card in its owner's control leaves the field because of an opponent's card effect: You can target 1 Machine monster in your GY; Special Summon it.


              SR Rarity
              Fortune Lady Every
              SR Rarity
              Fortune Lady Every
              Fortune Lady Every
              LIGHT 7
              Fortune Lady Every
              Quý cô vận mệnh mọi thứ
              • ATK:

              • 0

              • DEF:

              • 0


              Hiệu ứng (VN):

              1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner Spellcaster
              ATK / DEF của lá bài này trở thành Cấp của nó x 400. Một lần mỗi lượt, trong Standby Phase của bạn: Tăng Cấp của lá bài này lên 1 (tối đa 12), sau đó, bạn có thể loại bỏ 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển. Trong End Phase của đối thủ, nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể loại bỏ 1 quái thú Spellcaster khác khỏi Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt lá bài này. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Fortune Lady Every" một lần mỗi lượt.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              1 Tuner + 1+ non-Tuner Spellcaster monsters This card's ATK/DEF become its Level x 400. Once per turn, during your Standby Phase: Increase this card's Level by 1 (max. 12), then, you can banish 1 face-up monster your opponent controls. During your opponent's End Phase, if this card is in your GY: You can banish 1 other Spellcaster monster from your GY; Special Summon this card. You can only use this effect of "Fortune Lady Every" once per turn.


              UR Rarity
              Black Rose Dragon
              UR Rarity
              Black Rose Dragon
              Black Rose Dragon
              FIRE 7
              Black Rose Dragon
              Rồng hoa hồng đen
              • ATK:

              • 2400

              • DEF:

              • 1800


              Hiệu ứng (VN):

              1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
              Khi lá bài này được Triệu hồi Synchro: Bạn có thể phá hủy tất cả các lá bài trên sân. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể loại bỏ 1 quái thú Thực vật khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Tư thế Phòng thủ mà đối thủ của bạn điều khiển; thay đổi mục tiêu đó thành Tư thế tấn công ngửa, và nếu bạn làm điều đó, ATK của nó sẽ trở thành 0 cho đến cuối lượt này.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters When this card is Synchro Summoned: You can destroy all cards on the field. Once per turn: You can banish 1 Plant monster from your GY, then target 1 Defense Position monster your opponent controls; change that target to face-up Attack Position, and if you do, its ATK becomes 0 until the end of this turn.


              Các quái thú Synchro cấp 7 ngược lại khá là dễ triệu hồi với chỉ duy nhất bằng Engine Lightsworn hoặc sử dụng các Tuner Dino tôi đã giới thiệu.

              • Triệu hồi Black Rose Dragon với mục địch duy nhất là để loại bỏ toàn bộ thiết lập sân của đối thủ.
              • Các chỉ số ổn định và hiệu ứng ngăn đối thủ phản ứng trong trận đấu khiến Samurai Destroyer trở thành một beater tuyệt vời. Nó cũng làm mất tác dụng của những con quái thú mà nó chiến đấu, loại bỏ các buff vốn có và ngừng hiệu ứng trôi.
              • Michael cung cấp loại bỏ trục xuất mục tiêu duy nhất mà không yêu cầu bất kỳ chi phí tài nguyên nào. Hiệu ứng nổi cho phép bạn đưa các Lightsworn trở lại bộ bài của mình, ngăn việc bị hết bài mà không làm hỏng thiết lập mộ của bạn.
              • Bản thân Lumina là một Spellcaster cho phép bạn truy cập vào Fortune Lady Every. Cô ấy là quái thú chủ lực khá mạnh nếu bạn có thể giữ cô ấy trên sân, đạt tới 4800 ATK và cho bạn hiệu ứng loại bỏ miễn phí mỗi lượt. Fortune Lady Every cũng có hiệu ứng tự hồi sinh vốn có bằng cách sử dụng Lumina trong mộ của bạn.

              Coral Dragon, Brionac và Dragon of the Ice Barrier (Các lựa chọn Synchro cấp 6)

              UR Rarity
              Coral Dragon
              UR Rarity
              Coral Dragon
              Coral Dragon
              WATER 6
              Coral Dragon
              Rồng san hô
              • ATK:

              • 2400

              • DEF:

              • 500


              Hiệu ứng (VN):

              1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
              Một lần mỗi lượt: Bạn có thể gửi 1 lá bài từ tay xuống Mộ, sau đó chọn vào 1 lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; phá hủy nó. Nếu lá bài được Triệu hồi Synchro này được gửi từ sân đến Mộ: Bạn có thể rút 1 lá bài. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Coral Dragon" một lần mỗi lượt.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters Once per turn: You can discard 1 card, then target 1 card your opponent controls; destroy it. If this Synchro Summoned card is sent from the field to the GY: You can draw 1 card. You can only use this effect of "Coral Dragon" once per turn.


              UR Rarity
              Brionac, Dragon of the Ice Barrier
              UR Rarity
              Brionac, Dragon of the Ice Barrier
              Brionac, Dragon of the Ice Barrier
              WATER 6
              Brionac, Dragon of the Ice Barrier
              Rồng hàng rào băng, Brionac
              • ATK:

              • 2300

              • DEF:

              • 1400


              Hiệu ứng (VN):

              1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
              Bạn có thể gửi xuống Mộ số lượng lá bài bất kỳ xuống Mộ, sau đó chọn mục tiêu vào cùng số lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại những lá bài đó lên tay. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Brionac, Dragon of the Ice Barrier" một lần mỗi lượt.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters You can discard any number of cards to the GY, then target the same number of cards your opponent controls; return those cards to the hand. You can only use this effect of "Brionac, Dragon of the Ice Barrier" once per turn.


              Các quái thú cấp 6 lại quá dễ để triệu hồi hơn bằng việc sử dụng Justica hoặc Jurrac Dino để synchro ra chúng.

              • Brionac là một Synchro cấp 6 tốt mà bạn có thể sử dụng với Raiden, Hand of the LightswornBabycerasaurus hoặc bạn có thể tạo Brionac với Justicia cộng với Dino cấp 4, hoặc sử dụng Jurrac Dino với Gilasaurus để có một Synchro nhanh chóng. Bạn cũng có thể bỏ Block Dragon hoặc Survival's End để có thêm giá trị hiệu ứng. Hiệu ứng của nó cho phép bạn loại bỏ nhiều lá từ sân đối phương nhưng với chi phí cao.
              • Tạo ra Coral Dragon bằng các vật liệu tương tự để triệu hồi Brionac. Coral Dragon là một quái thú Synchro thông thường tốt để tạo ra vì chỉ số tốt và hiệu ứng loại bỏ đơn giản. Ngoài ra, hiệu ứng rút bài khi Coral Dragon được gửi đến mộ cho phép bạn bổ sung một số tài nguyên.

              Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder (1x)

              R Rarity
              Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder
              R Rarity
              Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder
              Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder
              DARK 12
              Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder
              Cánh đen công phá - Onimaru sét thánh
              • ATK:

              • 3000

              • DEF:

              • 2000


              Hiệu ứng (VN):

              1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner
              Nếu lá bài này được Triệu hồi Synchro bằng cách sử dụng "Blackwing" làm Nguyên liệu, nó sẽ được coi là Tuner khi ngửa mặt trên sân. Không thể bị phá hủy bởi các hiệu ứng của lá bài. Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Blackwing" trong Mộ của mình; Cấp độ của lá bài này sẽ giống như Cấp độ của quái thú đó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder" một lần trong mỗi trận đấu. Nếu lá bài này được Triệu hồi Synchro chỉ sử dụng các quái thú Synchro tấn công, thì lá bài này chỉ nhận được 3000 ATK trong Damage Step.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              1 Tuner + 1 or more non-Tuner monsters If this card is Synchro Summoned using a "Blackwing" monster as Material, it is treated as a Tuner while face-up on the field. Cannot be destroyed by card effects. You can target 1 "Blackwing" monster in your Graveyard; this card's Level becomes the same as that monster's. You can only use this effect of "Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder" once per Duel. If this card that was Synchro Summoned using only Synchro Monsters attacks, this card gains 3000 ATK during the Damage Step only.


              Đây sẽ là quái thú chủ lực chính cho bộ bài của bạn.

              • Bạn có thể triệu hồi Onimaru  bằng cách sử dụng Block DragonRaiden làm nguyên liệu. Trong trường hợp này, Onimaru không nhận được buff 3000 ATK, nhưng nó vẫn hữu dụng như một beater 3000 ATK miễn nhiễm với các hiệu ứng phá hủy.
              • Hoặc bạn có thể triệu hồi Onimaru bằng việc kết hợp cả Coral DragonBrionac với nhau, như thế bạn sẽ có được 1 beater 6000 ATK, lợi hơn nhưng sẽ khó triệu hồi hơn. Không chỉ vậy mà bạn còn được nhận thêm 1 lượt rút bài từ Coral Dragon.              Extra Deck - Xyz

              Các Xyz chủ yếu của bộ bài được triệu hồi khá dễ dàng với các quái thú Dino cấp 4 (hầu hết). Chính vì vậy, đa số những lá tôi giới thiệu dưới đây sẽ là các quái thú Xyz Rank 4 nhiều hơn.

              Các lựa chọn Xyz Rank 4 thông dụng

              SR Rarity
              Diamond Dire Wolf
              SR Rarity
              Diamond Dire Wolf
              Diamond Dire Wolf
              EARTH
              Diamond Dire Wolf
              Sói răng khủng Diawolf
              • ATK:

              • 2000

              • DEF:

              • 1200


              Hiệu ứng (VN):

              2 quái thú Cấp 4
              Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú, Chiến binh-Quái thú hoặc quái thú-Quái thú Có cánh mà bạn điều khiển và 1 lá bài khác trên sân; phá hủy chúng.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 Beast, Beast-Warrior, or Winged Beast-Type monster you control and 1 other card on the field; destroy them.


              R Rarity
              Number 18: Heraldry Patriarch
              R Rarity
              Number 18: Heraldry Patriarch
              Number 18: Heraldry Patriarch
              LIGHT
              Number 18: Heraldry Patriarch
              Con số 18: Con dấu phù hiệu Plain Coat
              • ATK:

              • 2200

              • DEF:

              • 2200


              Hiệu ứng (VN):

              2 quái thú Cấp 4
              Một lần mỗi Chuỗi, trong lượt của một trong hai người chơi, nếu 2 hoặc nhiều quái thú có cùng tên trên sân: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz khỏi lá bài này; chọn 1 quái thú trong số những con có cùng tên, và phá huỷ tất cả những quái thú khác có tên đó. Trong khi lá bài này vẫn nằm ngửa trên sân, đối thủ của bạn không thể Triệu hồi quái thú có cùng tên với bất kỳ (các) quái thú nào được chọn cho hiệu ứng của lá bài này. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể gửi 2 "Heraldic Beast" từ Deck của bạn đến Mộ.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              2 Level 4 monsters Once per Chain, during either player's turn, if 2 or more monsters with the same name are on the field: You can detach 1 Xyz Material from this card; choose 1 monster among those with the same name, and destroy all other monsters with that name. While this card remains face-up on the field, your opponent cannot Summon monsters with the same name as any of the monster(s) chosen for this card's effect. If this card is sent to the Graveyard: You can send 2 "Heraldic Beast" monsters from your Deck to the Graveyard.


              SR Rarity
              Number 70: Malevolent Sin
              SR Rarity
              Number 70: Malevolent Sin
              Number 70: Malevolent Sin
              DARK
              Number 70: Malevolent Sin
              Con số 70: Tội ác tử thần
              • ATK:

              • 2400

              • DEF:

              • 1200


              Hiệu ứng (VN):

              2 quái thú Cấp 4
              Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển; loại bỏ nó cho đến Standby Phase tiếp theo của đối thủ. Vào cuối Damage Step, nếu lá bài này bị tấn công: Bạn có thể làm cho lá bài này tăng 300 ATK và nếu bạn làm điều đó, hãy tăng Rank của nó lên 3.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 monster your opponent controls; banish it until your opponent's next Standby Phase. At the end of the Damage Step, if this card attacked: You can make this card gain 300 ATK, and if you do, increase its Rank by 3.


              UR Rarity
              Abyss Dweller
              UR Rarity
              Abyss Dweller
              Abyss Dweller
              WATER
              Abyss Dweller
              Cư dân vực sâu
              • ATK:

              • 1700

              • DEF:

              • 1400


              Hiệu ứng (VN):

              2 quái thú Cấp 4
              Trong khi lá bài này có đưa một nguyên liệu ban đầu là NƯỚC, tất cả quái thú NƯỚC mà bạn điều khiển sẽ tăng 500 ATK. Một lần mỗi lượt (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này; đối thủ của bạn không thể kích hoạt bất kỳ hiệu ứng của lá bài nào trong Mộ của họ lượt này.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              2 Level 4 monsters While this card has a material attached that was originally WATER, all WATER monsters you control gain 500 ATK. Once per turn (Quick Effect): You can detach 1 material from this card; your opponent cannot activate any card effects in their GY this turn.


              Đây sẽ là những lựa chọn Xyz Rank 4 tốt nhất cho bộ bài khi mà sức mạnh của chúng đều có thể dựa theo dòng meta hiện có để khắc chế.

              • Abyss Dweller là một tech dùng để chống mộ, nhằm mục đích cản trở các Bộ bài kích hoạt rất nhiều hiệu ứng từ mộ chẳng hạn như Blue-Eyes. Điều này chỉ ảnh hưởng đến mộ của đối thủ, vì vậy bạn vẫn có thể tự do sử dụng các hiệu ứng của mình như Miscel và Canadia. Tốt nhất nên kích hoạt điều này ở đầu lượt của đối thủ, vì vậy hãy đảm bảo chuyển Chain thành "ON" và kích hoạt hiệu ứng của Abyss Dweller trong Draw Phase của đối thủ.
              • Malevolent Sin là một tech chống Xyz. Triệu hồi Malevolent Sin và sử dụng hiệu ứng của nó để trục xuất tạm thời quái thú Xyz của đối phương. Quái thú Xyz sẽ trở lại mà không có vật liệu nào gắn vào nó.
              • Diamond Dire Wolf tự loại bỏ bản thân cùng với bất kỳ lá bài nào của đối phương. Sử dụng điều này như 1 loại bỏ theo yêu cầu đối với một lá có vấn đề hoặc đảm bảo các cuộc tấn công của bạn bằng cách loại bỏ backrow của đối thủ.
              • Number 18 mặt khác là 1 tech chống hết các dòng bài có tên hiệu ứng giống nhau. Việc có nó trong Extra Deck cũng khá tình huống nhưng rất hữu ích cho meta hiện tại.

              Những lựa chọn Xyz Rank 4 thay thế khác

              UR Rarity
              Kachi Kochi Dragon
              UR Rarity
              Kachi Kochi Dragon
              Kachi Kochi Dragon
              EARTH
              Kachi Kochi Dragon
              Rồng Kachi Kochi
              • ATK:

              • 2100

              • DEF:

              • 1300


              Hiệu ứng (VN):

              2 quái thú Cấp 4
              Một lần mỗi lượt, khi lá bài này phá huỷ quái thú của đối thủ trong chiến đấu và đưa nó vào Mộ: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; nó có thể thực hiện tấn công thứ hai liên tiếp.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              2 Level 4 monsters Once per turn, when this card destroys an opponent's monster by battle and sends it to the Graveyard: You can detach 1 Xyz Material from this card; it can can make a second attack in a row.


              SR Rarity
              Number 50: Blackship of Corn
              SR Rarity
              Number 50: Blackship of Corn
              Number 50: Blackship of Corn
              DARK
              Number 50: Blackship of Corn
              Con số 50: Thuyền hạt ngô đen
              • ATK:

              • 2100

              • DEF:

              • 1500


              Hiệu ứng (VN):

              2 quái thú Cấp 4
              Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz khỏi lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển với ATK nhỏ hơn hoặc bằng của lá bài này; gửi nó đến Mộ, và nếu bạn làm điều đó, sẽ gây ra 1000 sát thương cho đối thủ của bạn. Lá bài này không thể tấn công lượt bạn kích hoạt hiệu ứng này.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 face-up monster your opponent controls with ATK less than or equal to this card's; send it to the Graveyard, and if you do, inflict 1000 damage to your opponent. This card cannot attack the turn you activate this effect.


              R Rarity
              Evigishki Merrowgeist
              R Rarity
              Evigishki Merrowgeist
              Evigishki Merrowgeist
              WATER
              Evigishki Merrowgeist
              Ác nghi thực Merrowgeist
              • ATK:

              • 2100

              • DEF:

              • 1600


              Hiệu ứng (VN):

              2 quái thú Cấp 4
              Sau khi Damage Calculation, nếu lá bài này phá huỷ quái thú của đối thủ bằng chiến đấu: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; xáo trộn quái thú bị phá huỷ vào Deck thay vì gửi nó đến Mộ.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              2 Level 4 monsters After damage calculation, if this card destroys an opponent's monster by battle: You can detach 1 Xyz Material from this card; shuffle the destroyed monster into the Deck instead of sending it to the Graveyard.


              UR Rarity
              Maestroke the Symphony Djinn
              UR Rarity
              Maestroke the Symphony Djinn
              Maestroke the Symphony Djinn
              DARK
              Maestroke the Symphony Djinn
              Ma nhân giao hưởng Maestroke
              • ATK:

              • 1800

              • DEF:

              • 2300


              Hiệu ứng (VN):

              2 quái thú Cấp 4
              Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú Tư thế tấn công ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; thay đổi nó thành Tư thế phòng thủ úp xuống. Nếu "Djinn" mà bạn điều khiển bị phá huỷ, bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz ra khỏi quái thú đó.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 face-up Attack Position monster your opponent controls; change it to face-down Defense Position. If a "Djinn" Xyz Monster you control would be destroyed, you can detach 1 Xyz Material from that monster instead.


              Chúng cũng là những Xyz Rank 4 khá mạnh nhưng ít được sử dụng hơn do dòng meta đã không cần sử dụng tới sức mạnh của chúng nữa, nhưng nếu nhìn sơ qua thì chúng cũng đủ để có thể nhét vào bộ bài để giúp bạn trong 1 số tình huống.

              • Kachi Kochi Dragon được sử dụng cho hiệu ứng tấn công kép của nó, nhưng ATK tương đối thấp khiến nó có một chút tình huống. Một tình huống mà điều này sẽ hữu ích là khi Kachi Kochi tấn công một con quái thú bị Canadia úp mặt, sau đó bạn sử dụng đòn tấn công thứ hai của nó để đánh trực tiếp.
              • Khiến quái thú úp mặt xuống là một cách tốt để tắt các hiệu ứng và làm lộ các chỉ số DEF yếu. Ngoài ra, vật liệu Xyz của Maestroke có thể được sử dụng cho tác dụng bảo vệ vốn có của nó.
              • Chỉ số ATK tương đối thấp khiến Blackship of Corn không lý tưởng để chiến đấu. Tuy nhiên, tác dụng của nó có thể tốt để đẩy sát thương trong khi tiêu diệt quái thú có ATK thấp.
              • Những thứ bị phá hủy trong trận đấu với Merrowgeist có thể trở lại bộ bài để đối thủ không thể tái chế. Tốt khi đối đấu với Shiranui.

              Number 39: Utopia và Number C39: Utopia Ray (Các lựa chọn Utopia )

              UR Rarity
              Number 39: Utopia
              UR Rarity
              Number 39: Utopia
              Number 39: Utopia
              LIGHT
              Number 39: Utopia
              Con số 39: Hoàng đế niềm hi vọng
              • ATK:

              • 2500

              • DEF:

              • 2000


              Hiệu ứng (VN):

              2 quái thú Cấp 4
              Khi quái thú tuyên bố tấn công: Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này; vô hiệu hoá lần tấn công. Nếu lá bài này được chọn làm mục tiêu cho tấn công, trong khi nó không có nguyên liệu: Phá huỷ lá bài này.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              2 Level 4 monsters When a monster declares an attack: You can detach 1 material from this card; negate the attack. If this card is targeted for an attack, while it has no material: Destroy this card.


              UR Rarity
              Number C39: Utopia Ray
              UR Rarity
              Number C39: Utopia Ray
              Number C39: Utopia Ray
              LIGHT
              Number C39: Utopia Ray
              Con số hỗn mang 39: Hoàng đế niềm hi vọng sáng
              • ATK:

              • 2500

              • DEF:

              • 2000


              Hiệu ứng (VN):

              3 quái thú LIGHT Cấp 4
              Bạn cũng có thể Triệu hồi Xyz lá bài này bằng cách sử dụng "Number 39: Utopia" mà bạn điều khiển làm Nguyên liệu Xyz. (Nguyên liệu Xyz đưa với quái thú đó cũng trở thành Nguyên liệu Xyz trên lá bài này.) Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; nó nhận được 500 ATK và 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển mất 1000 ATK cho đến End Phase. Bạn phải có 1000 Điểm sinh mệnh hoặc ít hơn để kích hoạt và thực thi hiệu ứng này.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              3 Level 4 LIGHT monsters You can also Xyz Summon this card by using a "Number 39: Utopia" you control as the Xyz Material. (Xyz Materials attached to that monster also become Xyz Materials on this card.) You can detach 1 Xyz Material from this card; it gains 500 ATK and 1 monster your opponent controls loses 1000 ATK, until the End Phase. You must have 1000 Life Points or less to activate and to resolve this effect.


              Không thể chối cãi được sức mạnh tổng hợp của 2 lá bài trên, chúng luôn hữu ích để sử dụng cho những bộ bài yếu về phần Extra Deck như Dinos.

              • Utopia là 1 cái máy đánh Rank 4 mạnh nhất chỉ cần 2 nguyên liệu. Nó cũng đi kèm với một hiệu ứng bảo vệ có thể hữu ích khi ở thế phòng thủ. Mặc dù vậy, bạn thường muốn giữ Utopia để triệu hồi Utopia Ray.
              • Vì bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng của Utopia Ray khi xuống đến 1000 LP cuối cùng của bạn, nên tốt nhất là sử dụng anh ta để xoay chuyển trận đấu. Khống chế ATK có thể giúp bạn thoát khỏi quái thú mạnh mẽ của đối thủ và gây 1 lượng sát thương lớn. Hãy nhớ rằng hiệu ứng này có thể được kích hoạt nhiều lần mỗi lượt miễn là bạn có đủ nguyên liệu.

              Gagaga Cowboy và Gagaga Samurai (Các lựa chọn Gagaga)

              UR Rarity
              Gagaga Cowboy
              UR Rarity
              Gagaga Cowboy
              Gagaga Cowboy
              EARTH
              Gagaga Cowboy
              Cao bồi Gagaga
              • ATK:

              • 1500

              • DEF:

              • 2400


              Hiệu ứng (VN):

              2 quái thú Cấp 4
              Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; áp dụng hiệu ứng này, tùy thuộc vào tư thế chiến đấu hiện tại của lá bài này.
              ● Tư thế tấn công: Nếu lá bài này tấn công quái thú của đối thủ trong lượt này, nó nhận được 1000 ATK, còn quái thú của đối thủ mất 500 ATK, chỉ trong Damage Step.
              ● Tư thế phòng thủ: Gây 800 sát thương cho đối thủ của bạn.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card; apply this effect, depending on this card's current battle position. ● Attack Position: If this card attacks an opponent's monster this turn, it gains 1000 ATK, also the opponent's monster loses 500 ATK, during the Damage Step only. ● Defense Position: Inflict 800 damage to your opponent.


              SR Rarity
              Gagaga Samurai
              SR Rarity
              Gagaga Samurai
              Gagaga Samurai
              EARTH
              Gagaga Samurai
              Samurai Gagaga
              • ATK:

              • 1900

              • DEF:

              • 1600


              Hiệu ứng (VN):

              2 quái thú Cấp 4
              Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 "Gagaga" mà bạn điều khiển; nó có thể thực hiện đòn tấn công thứ hai trong mỗi Battle Phase ở lượt này. Khi một quái thú khác mà bạn điều khiển bị chọn mục tiêu tấn công trong khi lá bài này đang ở Tư thế Tấn công: Bạn có thể đổi lá bài này thành Tư thế Phòng thủ mặt ngửa và nếu bạn làm điều đó, hãy thay đổi mục tiêu tấn công sang lá bài này và thực hiện Damage Calculation.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 material from this card, then target 1 "Gagaga" monster you control; it can make a second attack during each Battle Phase this turn. When another monster you control is targeted for an attack while this card is in Attack Position: You can change this card to face-up Defense Position, and if you do, change the attack target to this card and perform damage calculation.


              • Samurai được sử dụng để đẩy sát thương sau khi bạn đã dọn sạch sân gần hết. Chỉ số ATK tương đối thấp có nghĩa là nó sẽ không phá hủy bất cứ thứ gì trong trận đấu. Nhưng hiệu ứng tấn công kép của nó cho phép nó gây ra một lượng sát thương lớn khi tấn công trực tiếp.
              • Cowboy là một lá ổn định nhất trong bất kì Rank-4 nào. Hiệu ứng Vị trí tấn công hữu ích như một cách nhanh chóng để đánh bại những quái thú mạnh của đối phương. Bạn cũng có thể cho Cowboy hiệu ứng tấn công kép để tối đa hóa hiệu ứng vị trí tấn công của Cowboy. Nhưng điểm thu hút chính của Cowboy là sát thương đốt ở Vị trí Phòng thủ có thể được sử dụng để kết liễu đối thủ có LP thấp.

              Number 45: Crumble Logos the Prophet of Demolition và Shining Elf (Các lựa chọn Xyz Rank 2)

              R Rarity
              Number 45: Crumble Logos the Prophet of Demolition
              R Rarity
              Number 45: Crumble Logos the Prophet of Demolition
              Number 45: Crumble Logos the Prophet of Demolition
              EARTH
              Number 45: Crumble Logos the Prophet of Demolition
              Con số 45: Nhà phát ngôn của diệt vong Crumble Logo
              • ATK:

              • 2200

              • DEF:

              • 0


              Hiệu ứng (VN):

              2 hoặc nhiều quái thú Cấp 2
              Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn vào 1 lá bài ngửa khác trên sân; trong khi quái thú này đang ngửa mặt trên sân, mục tiêu đó sẽ bị vô hiệu hóa hiệu ứng của nó. Trong khi mục tiêu đó ở trên sân, các lá bài có cùng tên với mục tiêu đó và hiệu ứng của chúng sẽ không thể được kích hoạt.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              2 or more Level 2 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 other face-up card on the field; while this monster is face-up on the field, that target has its effects negated. While that target is on the field, cards with the same name as that target, and their effects, cannot be activated.


              R Rarity
              Shining Elf
              R Rarity
              Shining Elf
              Shining Elf
              WIND
              Shining Elf
              Yêu tinh tỏa sáng
              • ATK:

              • 1600

              • DEF:

              • 1000


              Hiệu ứng (VN):

              2 quái thú Cấp 2
              Khi đối thủ của bạn Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt một (các) quái thú (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz khỏi lá bài này; (các) quái thú đó mất 500 ATK.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              2 Level 2 monsters When your opponent Normal or Special Summons a monster(s) (except during the Damage Step): You can detach 1 Xyz Material from this card; that monster(s) loses 500 ATK.


              Thông thường, bạn muốn tiêu diệt Babycerasaurus bằng Survival's End và triệu hồi đặc biệt từ bộ bài. Nhưng đôi khi tạo Shining Elf hoặc Number 45 cũng là một lựa chọn kiểm soát tốt, vì quái thú trong bộ bài của bạn thường không có chỉ số ATK cao.              Lựa chọn Extra Deck khác

                  

              Trishula the Dragon of Icy Imprisonment (1x)

              UR Rarity
              Trishula, the Dragon of Icy Imprisonment
              UR Rarity
              Trishula, the Dragon of Icy Imprisonment
              Trishula, the Dragon of Icy Imprisonment
              WATER 9
              Trishula, the Dragon of Icy Imprisonment
              Rồng băng cầm tù, Trishula
              • ATK:

              • 2700

              • DEF:

              • 2000


              Hiệu ứng (VN):

              3 quái thú với những cái tên khác nhau
              Đầu tiên phải được Triệu hồi Fusion chỉ sử dụng quái thú trong tay và / hoặc sân của bạn, hoặc Được Triệu hồi Đặc biệt (từ Extra Deck của bạn) bằng cách loại bỏ các lá bài bạn điều khiển ở trên (trong trường hợp đó bạn không sử dụng "Polymerization"). Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt chỉ sử dụng những quái thú ban đầu là Rồng: Bạn có thể tiết lộ và loại bỏ 3 lá (1 từ Deck của bạn, 1 từ trên cùng Deck của đối thủ và 1 từ Extra Deck của chúng). Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Trishula, the Dragon of Icy Imprisonment" một lần mỗi lượt.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              3 monsters with different names Must first be either Fusion Summoned using only monsters in your hand and/or field, or Special Summoned (from your Extra Deck) by banishing the above cards you control (in which case you do not use "Polymerization"). If this card was Special Summoned using only monsters that were originally Dragons: You can reveal and banish 3 cards (1 from your Deck, 1 from the top of your opponent's Deck, and 1 from their Extra Deck). You can only use this effect of "Trishula, the Dragon of Icy Imprisonment" once per turn.


              Thực tế thì ngoài điều kiện triệu hồi dễ dàng như trên thì Trishula có thể nạp thêm cho các Dino sức mạnh qua đống bài mà nó trục xuất. Và chỉ có thế thôi đấy, sức mạnh của Trishula khó có thể khai thác hết nếu bạn không dùng bộ bài với loại chính là Dragon.              Mẹo và Combo

              • Trong một số trường hợp, bạn sẽ muốn kích hoạt Paleozoic Marrella của mình ở đầu lượt của đối thủ nếu bạn có Survival's End có thể hoạt động, để bạn có thể chain việc triệu hồi Paleozoi từ mộ để bị tiêu diệt để lấy thêm một Dinosaur từ Bộ bài.
              • Nếu bạn có Raiden, Hand of the Lightsworn trên sân, Miscel và Giant Rex trong mộ, bạn có thể trục xuất Miscel và Rex để triệu hồi Babycerasaurus sau đó triệu hồi Rex trở lại sân với hiệu ứng của nó. Sau đó, bạn có thể sử dụng Raiden và Rex để đồng bộ Triệu hồi Scrap Dragon. Sau đó, bạn có thể sử dụng hiệu ứng của Scrap để bật Baby để triệu hồi bất kỳ Dinosaur nào và đẩy sát thương.
              • Nếu bạn sử dụng Fossil Dig, hầu hết thời gian bạn muốn sử dụng nó trước tiên để tìm kiếm Miscel trước khi sử dụng bất kỳ lá mill bài nào. Điều này để đảm bảo rằng bạn có thể triệu hồi một Babycerasaurus nếu bạn tình cờ mill nhầm bất kỳ Dinosaur nào.              Các Deck mẫu

                 

              Synchro Version

              Straight to the Grave
              Bắt đầu Duel với Field Spell 'Wasteland' được kích hoạt.
              Wasteland
              Straight to the Grave

              Cần 13 UR

              UR Rarity
              Giant Rex2 card
              UR Rarity
              Miscellaneousaurus3 card
              UR Rarity
              Black Rose Dragon1 card
              UR Rarity
              Brionac, Dragon of the Ice Barrier1 card
              UR Rarity
              Scrap Dragon1 card
              UR Rarity
              Coral Dragon1 card
              UR Rarity
              Fossil Dig1 card
              UR Rarity
              Paleozoic Canadia3 card

              Main: 30 Extra: 7

              R Rarity
              Babycerasaurus
              R Rarity
              Babycerasaurus
              Babycerasaurus
              EARTH 2
              Babycerasaurus
              Bé Ceratopsia
              • ATK:

              • 500

              • DEF:

              • 500


              Hiệu ứng (VN):

              Nếu lá bài này bị phá hủy bởi hiệu ứng của lá bài và bị đưa đến Mộ: Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Khủng long Cấp 4 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              If this card is destroyed by a card effect and sent to the Graveyard: Special Summon 1 Level 4 or lower Dinosaur-Type monster from your Deck.


              R Rarity
              Babycerasaurus
              R Rarity
              Babycerasaurus
              Babycerasaurus
              EARTH 2
              Babycerasaurus
              Bé Ceratopsia
              • ATK:

              • 500

              • DEF:

              • 500


              Hiệu ứng (VN):

              Nếu lá bài này bị phá hủy bởi hiệu ứng của lá bài và bị đưa đến Mộ: Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Khủng long Cấp 4 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              If this card is destroyed by a card effect and sent to the Graveyard: Special Summon 1 Level 4 or lower Dinosaur-Type monster from your Deck.


              R Rarity
              Babycerasaurus
              R Rarity
              Babycerasaurus
              Babycerasaurus
              EARTH 2
              Babycerasaurus
              Bé Ceratopsia
              • ATK:

              • 500

              • DEF:

              • 500


              Hiệu ứng (VN):

              Nếu lá bài này bị phá hủy bởi hiệu ứng của lá bài và bị đưa đến Mộ: Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Khủng long Cấp 4 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              If this card is destroyed by a card effect and sent to the Graveyard: Special Summon 1 Level 4 or lower Dinosaur-Type monster from your Deck.


              SR Rarity
              Block Dragon
              SR Rarity
              Block Dragon
              Block Dragon
              EARTH 8
              Block Dragon
              Rồng hình khối
              • ATK:

              • 2500

              • DEF:

              • 3000


              Hiệu ứng (VN):

              Không thể được Triệu hồi Bình thường / Úp. Phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ tay bạn hoặc Mộ) bằng cách loại bỏ 3 quái thú ĐẤT khỏi tay bạn và / hoặc Mộ. Quái thú đá do bạn điều khiển không thể bị phá huỷ, trừ khi chiến đấu. Nếu lá bài này được gửi từ sân đến Mộ: Bạn có thể thêm tối đa 3 quái thú Đá từ Deck của mình lên tay của bạn, có tổng số Cấp bằng 8. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Block Dragon" một lần mỗi lượt.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              Cannot be Normal Summoned/Set. Must be Special Summoned (from your hand or GY) by banishing 3 EARTH monsters from your hand and/or GY. Rock monsters you control cannot be destroyed, except by battle. If this card is sent from the field to the GY: You can add up to 3 Rock monsters from your Deck to your hand, whose total Levels equal 8. You can only use this effect of "Block Dragon" once per turn.


              SR Rarity
              Block Dragon
              SR Rarity
              Block Dragon
              Block Dragon
              EARTH 8
              Block Dragon
              Rồng hình khối
              • ATK:

              • 2500

              • DEF:

              • 3000


              Hiệu ứng (VN):

              Không thể được Triệu hồi Bình thường / Úp. Phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ tay bạn hoặc Mộ) bằng cách loại bỏ 3 quái thú ĐẤT khỏi tay bạn và / hoặc Mộ. Quái thú đá do bạn điều khiển không thể bị phá huỷ, trừ khi chiến đấu. Nếu lá bài này được gửi từ sân đến Mộ: Bạn có thể thêm tối đa 3 quái thú Đá từ Deck của mình lên tay của bạn, có tổng số Cấp bằng 8. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Block Dragon" một lần mỗi lượt.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              Cannot be Normal Summoned/Set. Must be Special Summoned (from your hand or GY) by banishing 3 EARTH monsters from your hand and/or GY. Rock monsters you control cannot be destroyed, except by battle. If this card is sent from the field to the GY: You can add up to 3 Rock monsters from your Deck to your hand, whose total Levels equal 8. You can only use this effect of "Block Dragon" once per turn.


              UR Rarity
              Giant Rex
              UR Rarity
              Giant Rex
              Giant Rex
              EARTH 4
              Giant Rex
              Khủng long khổng lồ
              • ATK:

              • 2000

              • DEF:

              • 1200


              Hiệu ứng (VN):

              Không thể tấn công trực tiếp. Nếu lá bài này bị loại bỏ: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này và nếu bạn làm điều đó, lá bài này nhận được 200 ATK cho mỗi quái thú Khủng long bị loại bỏ của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Giant Rex" một lần mỗi lượt.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              Cannot attack directly. If this card is banished: You can Special Summon this card, and if you do, this card gains 200 ATK for each of your banished Dinosaur monsters. You can only use this effect of "Giant Rex" once per turn.


              UR Rarity
              Giant Rex
              UR Rarity
              Giant Rex
              Giant Rex
              EARTH 4
              Giant Rex
              Khủng long khổng lồ
              • ATK:

              • 2000

              • DEF:

              • 1200


              Hiệu ứng (VN):

              Không thể tấn công trực tiếp. Nếu lá bài này bị loại bỏ: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này và nếu bạn làm điều đó, lá bài này nhận được 200 ATK cho mỗi quái thú Khủng long bị loại bỏ của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Giant Rex" một lần mỗi lượt.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              Cannot attack directly. If this card is banished: You can Special Summon this card, and if you do, this card gains 200 ATK for each of your banished Dinosaur monsters. You can only use this effect of "Giant Rex" once per turn.


              R Rarity
              Lumina, Lightsworn Summoner
              R Rarity
              Lumina, Lightsworn Summoner
              Lumina, Lightsworn Summoner
              LIGHT 3
              Lumina, Lightsworn Summoner
              Người triệu hồi chân lý sáng, Lumina
              • ATK:

              • 1000

              • DEF:

              • 1000


              Hiệu ứng (VN):

              Một lần mỗi lượt: Bạn có thể gửi 1 lá bài từ tay xuống Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 "Lightsworn" Cấp 4 hoặc thấp hơn trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt mục tiêu đó. Một lần mỗi lượt, trong End Phase của bạn: Gửi 3 lá bài trên cùng trong Deck của bạn đến Mộ.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              Once per turn: You can discard 1 card, then target 1 Level 4 or lower "Lightsworn" monster in your GY; Special Summon that target. Once per turn, during your End Phase: Send the top 3 cards of your Deck to the GY.


              UR Rarity
              Miscellaneousaurus
              UR Rarity
              Miscellaneousaurus
              Miscellaneousaurus
              FIRE 4
              Miscellaneousaurus
              Khủng long ảo các loại
              • ATK:

              • 1800

              • DEF:

              • 1000


              Hiệu ứng (VN):

              Trong Main Phase của một trong hai người chơi: Bạn có thể gửi lá bài này từ tay của mình đến Mộ; trong Main Phase này, quái thú Loại Khủng long mà bạn điều khiển không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng đã kích hoạt của đối thủ. Bạn có thể loại bỏ bất kỳ số lượng quái thú Khủng long nào khỏi Mộ của mình, bao gồm cả lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Khủng long từ Deck của bạn với Cấp độ bằng tổng số quái thú bị loại bỏ để kích hoạt hiệu ứng này, nhưng hãy phá huỷ nó trong End Phase. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Miscellaneousaurus" một lần mỗi lượt.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              During either player's Main Phase: You can send this card from your hand to the Graveyard; during this Main Phase, Dinosaur-Type monsters you control are unaffected by your opponent's activated effects. You can banish any number of Dinosaur-Type monsters from your Graveyard, including this card; Special Summon 1 Dinosaur-Type monster from your Deck with a Level equal to the total number of monsters banished to activate this effect, but destroy it during the End Phase. You can only use this effect of "Miscellaneousaurus" once per turn.


              UR Rarity
              Miscellaneousaurus
              UR Rarity
              Miscellaneousaurus
              Miscellaneousaurus
              FIRE 4
              Miscellaneousaurus
              Khủng long ảo các loại
              • ATK:

              • 1800

              • DEF:

              • 1000


              Hiệu ứng (VN):

              Trong Main Phase của một trong hai người chơi: Bạn có thể gửi lá bài này từ tay của mình đến Mộ; trong Main Phase này, quái thú Loại Khủng long mà bạn điều khiển không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng đã kích hoạt của đối thủ. Bạn có thể loại bỏ bất kỳ số lượng quái thú Khủng long nào khỏi Mộ của mình, bao gồm cả lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Khủng long từ Deck của bạn với Cấp độ bằng tổng số quái thú bị loại bỏ để kích hoạt hiệu ứng này, nhưng hãy phá huỷ nó trong End Phase. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Miscellaneousaurus" một lần mỗi lượt.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              During either player's Main Phase: You can send this card from your hand to the Graveyard; during this Main Phase, Dinosaur-Type monsters you control are unaffected by your opponent's activated effects. You can banish any number of Dinosaur-Type monsters from your Graveyard, including this card; Special Summon 1 Dinosaur-Type monster from your Deck with a Level equal to the total number of monsters banished to activate this effect, but destroy it during the End Phase. You can only use this effect of "Miscellaneousaurus" once per turn.


              UR Rarity
              Miscellaneousaurus
              UR Rarity
              Miscellaneousaurus
              Miscellaneousaurus
              FIRE 4
              Miscellaneousaurus
              Khủng long ảo các loại
              • ATK:

              • 1800

              • DEF:

              • 1000


              Hiệu ứng (VN):

              Trong Main Phase của một trong hai người chơi: Bạn có thể gửi lá bài này từ tay của mình đến Mộ; trong Main Phase này, quái thú Loại Khủng long mà bạn điều khiển không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng đã kích hoạt của đối thủ. Bạn có thể loại bỏ bất kỳ số lượng quái thú Khủng long nào khỏi Mộ của mình, bao gồm cả lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Khủng long từ Deck của bạn với Cấp độ bằng tổng số quái thú bị loại bỏ để kích hoạt hiệu ứng này, nhưng hãy phá huỷ nó trong End Phase. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Miscellaneousaurus" một lần mỗi lượt.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              During either player's Main Phase: You can send this card from your hand to the Graveyard; during this Main Phase, Dinosaur-Type monsters you control are unaffected by your opponent's activated effects. You can banish any number of Dinosaur-Type monsters from your Graveyard, including this card; Special Summon 1 Dinosaur-Type monster from your Deck with a Level equal to the total number of monsters banished to activate this effect, but destroy it during the End Phase. You can only use this effect of "Miscellaneousaurus" once per turn.


              R Rarity
              Tyranno Infinity
              R Rarity
              Tyranno Infinity
              Tyranno Infinity
              EARTH 4
              Tyranno Infinity
              Khủng long vô cực
              • ATK:

              • 0

              • DEF:

              • 0


              Hiệu ứng (VN):

              ATK ban đầu của lá bài này là số quái thú thuộc loại Khủng long bị loại bỏ của bạn x 1000.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              The original ATK of this card is the number of your banished Dinosaur-Type monsters x 1000.


              R Rarity
              Tyranno Infinity
              R Rarity
              Tyranno Infinity
              Tyranno Infinity
              EARTH 4
              Tyranno Infinity
              Khủng long vô cực
              • ATK:

              • 0

              • DEF:

              • 0


              Hiệu ứng (VN):

              ATK ban đầu của lá bài này là số quái thú thuộc loại Khủng long bị loại bỏ của bạn x 1000.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              The original ATK of this card is the number of your banished Dinosaur-Type monsters x 1000.


              R Rarity
              Tyranno Infinity
              R Rarity
              Tyranno Infinity
              Tyranno Infinity
              EARTH 4
              Tyranno Infinity
              Khủng long vô cực
              • ATK:

              • 0

              • DEF:

              • 0


              Hiệu ứng (VN):

              ATK ban đầu của lá bài này là số quái thú thuộc loại Khủng long bị loại bỏ của bạn x 1000.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              The original ATK of this card is the number of your banished Dinosaur-Type monsters x 1000.


              SR Rarity
              Megalosmasher X
              SR Rarity
              Megalosmasher X
              Megalosmasher X
              WATER 4
              Megalosmasher X
              Megalosmasher X
              • ATK:

              • 2000

              • DEF:

              • 0


              Hiệu ứng (VN):

              Với bộ giáp ngăn âm thanh và bộ hàm khổng lồ, sự phát quang của loài săn mồi nguyên sinh này là sự tha thứ duy nhất có thể dành cho con mồi nguyên thủy của nó.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              With its sound-baffling armor and gargantuan jaws, this primeval predator's phosphorescence was the only possible pardon for its primitive prey.


              SR Rarity
              Raiden, Hand of the Lightsworn
              SR Rarity
              Raiden, Hand of the Lightsworn
              Raiden, Hand of the Lightsworn
              LIGHT 4
              Raiden, Hand of the Lightsworn
              Sát thủ chân lý sáng, Raiden
              • ATK:

              • 1700

              • DEF:

              • 1000


              Hiệu ứng (VN):

              Trong Main Phase của bạn: Bạn có thể gửi 2 lá bài trên cùng trong Deck của bạn đến Mộ, sau đó nếu bất kỳ "Lightsworn" được gửi đến Mộ bởi hiệu ứng này, lá bài này sẽ nhận được 200 ATK cho đến khi kết thúc lượt của đối thủ. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Raiden, Hand of the Lightsworn" một lần mỗi lượt. Một lần mỗi lượt, trong End Phase của bạn: Gửi 2 lá bài trên cùng trong Deck của bạn đến Mộ.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              During your Main Phase: You can send the top 2 cards of your Deck to the GY, then if any "Lightsworn" monsters were sent to the GY by this effect, this card gains 200 ATK until the end of your opponent's turn. You can only use this effect of "Raiden, Hand of the Lightsworn" once per turn. Once per turn, during your End Phase: Send the top 2 cards of your Deck to the GY.


              SR Rarity
              Raiden, Hand of the Lightsworn
              SR Rarity
              Raiden, Hand of the Lightsworn
              Raiden, Hand of the Lightsworn
              LIGHT 4
              Raiden, Hand of the Lightsworn
              Sát thủ chân lý sáng, Raiden
              • ATK:

              • 1700

              • DEF:

              • 1000


              Hiệu ứng (VN):

              Trong Main Phase của bạn: Bạn có thể gửi 2 lá bài trên cùng trong Deck của bạn đến Mộ, sau đó nếu bất kỳ "Lightsworn" được gửi đến Mộ bởi hiệu ứng này, lá bài này sẽ nhận được 200 ATK cho đến khi kết thúc lượt của đối thủ. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Raiden, Hand of the Lightsworn" một lần mỗi lượt. Một lần mỗi lượt, trong End Phase của bạn: Gửi 2 lá bài trên cùng trong Deck của bạn đến Mộ.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              During your Main Phase: You can send the top 2 cards of your Deck to the GY, then if any "Lightsworn" monsters were sent to the GY by this effect, this card gains 200 ATK until the end of your opponent's turn. You can only use this effect of "Raiden, Hand of the Lightsworn" once per turn. Once per turn, during your End Phase: Send the top 2 cards of your Deck to the GY.


              SR Rarity
              Raiden, Hand of the Lightsworn
              SR Rarity
              Raiden, Hand of the Lightsworn
              Raiden, Hand of the Lightsworn
              LIGHT 4
              Raiden, Hand of the Lightsworn
              Sát thủ chân lý sáng, Raiden
              • ATK:

              • 1700

              • DEF:

              • 1000


              Hiệu ứng (VN):

              Trong Main Phase của bạn: Bạn có thể gửi 2 lá bài trên cùng trong Deck của bạn đến Mộ, sau đó nếu bất kỳ "Lightsworn" được gửi đến Mộ bởi hiệu ứng này, lá bài này sẽ nhận được 200 ATK cho đến khi kết thúc lượt của đối thủ. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Raiden, Hand of the Lightsworn" một lần mỗi lượt. Một lần mỗi lượt, trong End Phase của bạn: Gửi 2 lá bài trên cùng trong Deck của bạn đến Mộ.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              During your Main Phase: You can send the top 2 cards of your Deck to the GY, then if any "Lightsworn" monsters were sent to the GY by this effect, this card gains 200 ATK until the end of your opponent's turn. You can only use this effect of "Raiden, Hand of the Lightsworn" once per turn. Once per turn, during your End Phase: Send the top 2 cards of your Deck to the GY.


              SR Rarity
              Charge of the Light Brigade
              SR Rarity
              Charge of the Light Brigade
              Charge of the Light Brigade
              Spell Normal
              Charge of the Light Brigade
              Chi viện đoàn quân ánh sáng

               Hiệu ứng (VN):

               Gửi 3 lá bài trên cùng trong Deck của bạn đến Mộ; "Lightsworn" Cấp 4 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn lên tay của bạn.


               Hiệu ứng gốc (EN):

               Send the top 3 cards of your Deck to the Graveyard; add 1 Level 4 or lower "Lightsworn" monster from your Deck to your hand.


               SR Rarity
               Charge of the Light Brigade
               SR Rarity
               Charge of the Light Brigade
               Charge of the Light Brigade
               Spell Normal
               Charge of the Light Brigade
               Chi viện đoàn quân ánh sáng

                Hiệu ứng (VN):

                Gửi 3 lá bài trên cùng trong Deck của bạn đến Mộ; "Lightsworn" Cấp 4 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn lên tay của bạn.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                Send the top 3 cards of your Deck to the Graveyard; add 1 Level 4 or lower "Lightsworn" monster from your Deck to your hand.


                UR Rarity
                Fossil Dig
                UR Rarity
                Fossil Dig
                Fossil Dig
                Spell Normal
                Fossil Dig
                Đào hóa thạch

                 Hiệu ứng (VN):

                 Thêm 1 quái thú Khủng long Cấp 6 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn lên tay của bạn.


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 Add 1 Level 6 or lower Dinosaur monster from your Deck to your hand.


                 UR Rarity
                 Paleozoic Canadia
                 UR Rarity
                 Paleozoic Canadia
                 Paleozoic Canadia
                 Trap Normal
                 Paleozoic Canadia
                 Loài giáp xác Canadia

                  Hiệu ứng (VN):

                  Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; thay đổi nó thành Tư thế phòng thủ úp xuống. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


                  Hiệu ứng gốc (EN):

                  Target 1 face-up monster your opponent controls; change it to face-down Defense Position. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


                  UR Rarity
                  Paleozoic Canadia
                  UR Rarity
                  Paleozoic Canadia
                  Paleozoic Canadia
                  Trap Normal
                  Paleozoic Canadia
                  Loài giáp xác Canadia

                   Hiệu ứng (VN):

                   Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; thay đổi nó thành Tư thế phòng thủ úp xuống. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


                   Hiệu ứng gốc (EN):

                   Target 1 face-up monster your opponent controls; change it to face-down Defense Position. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


                   UR Rarity
                   Paleozoic Canadia
                   UR Rarity
                   Paleozoic Canadia
                   Paleozoic Canadia
                   Trap Normal
                   Paleozoic Canadia
                   Loài giáp xác Canadia

                    Hiệu ứng (VN):

                    Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; thay đổi nó thành Tư thế phòng thủ úp xuống. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    Target 1 face-up monster your opponent controls; change it to face-down Defense Position. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


                    N Rarity
                    Paleozoic Marrella
                    N Rarity
                    Paleozoic Marrella
                    Paleozoic Marrella
                    Trap Normal
                    Paleozoic Marrella
                    Loài giáp xác Marrella

                     Hiệu ứng (VN):

                     Gửi 1 Bẫy từ Deck của bạn đến Mộ. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


                     Hiệu ứng gốc (EN):

                     Send 1 Trap from your Deck to the GY. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


                     N Rarity
                     Paleozoic Marrella
                     N Rarity
                     Paleozoic Marrella
                     Paleozoic Marrella
                     Trap Normal
                     Paleozoic Marrella
                     Loài giáp xác Marrella

                      Hiệu ứng (VN):

                      Gửi 1 Bẫy từ Deck của bạn đến Mộ. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


                      Hiệu ứng gốc (EN):

                      Send 1 Trap from your Deck to the GY. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


                      N Rarity
                      Paleozoic Marrella
                      N Rarity
                      Paleozoic Marrella
                      Paleozoic Marrella
                      Trap Normal
                      Paleozoic Marrella
                      Loài giáp xác Marrella

                       Hiệu ứng (VN):

                       Gửi 1 Bẫy từ Deck của bạn đến Mộ. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


                       Hiệu ứng gốc (EN):

                       Send 1 Trap from your Deck to the GY. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


                       SR Rarity
                       Survival's End
                       SR Rarity
                       Survival's End
                       Survival's End
                       Trap Normal
                       Survival's End
                       Ranh giới sinh tồn

                        Hiệu ứng (VN):

                        Phá huỷ càng nhiều quái thú Thường trên sân nhất có thể, và nếu bạn làm điều đó, Triệu hồi Đặc biệt Cấp 4 hoặc thấp hơn quái thú Loại Khủng long từ Deck của bạn, tối đa số bị phá huỷ, nhưng hãy phá huỷ chúng trong End Phase. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú Loại Khủng long mà bạn điều khiển và 1 lá bài đối thủ của bạn điều khiển; phá hủy chúng.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        Destroy as many Normal Monsters on the field as possible, and if you do, Special Summon Level 4 or lower Dinosaur-Type monsters from your Deck, up to the number destroyed, but destroy them during the End Phase. You can banish this card from your Graveyard, then target 1 Dinosaur-Type monster you control and 1 card your opponent controls; destroy them.


                        SR Rarity
                        Survival's End
                        SR Rarity
                        Survival's End
                        Survival's End
                        Trap Normal
                        Survival's End
                        Ranh giới sinh tồn

                         Hiệu ứng (VN):

                         Phá huỷ càng nhiều quái thú Thường trên sân nhất có thể, và nếu bạn làm điều đó, Triệu hồi Đặc biệt Cấp 4 hoặc thấp hơn quái thú Loại Khủng long từ Deck của bạn, tối đa số bị phá huỷ, nhưng hãy phá huỷ chúng trong End Phase. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú Loại Khủng long mà bạn điều khiển và 1 lá bài đối thủ của bạn điều khiển; phá hủy chúng.


                         Hiệu ứng gốc (EN):

                         Destroy as many Normal Monsters on the field as possible, and if you do, Special Summon Level 4 or lower Dinosaur-Type monsters from your Deck, up to the number destroyed, but destroy them during the End Phase. You can banish this card from your Graveyard, then target 1 Dinosaur-Type monster you control and 1 card your opponent controls; destroy them.


                         SR Rarity
                         Survival's End
                         SR Rarity
                         Survival's End
                         Survival's End
                         Trap Normal
                         Survival's End
                         Ranh giới sinh tồn

                          Hiệu ứng (VN):

                          Phá huỷ càng nhiều quái thú Thường trên sân nhất có thể, và nếu bạn làm điều đó, Triệu hồi Đặc biệt Cấp 4 hoặc thấp hơn quái thú Loại Khủng long từ Deck của bạn, tối đa số bị phá huỷ, nhưng hãy phá huỷ chúng trong End Phase. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú Loại Khủng long mà bạn điều khiển và 1 lá bài đối thủ của bạn điều khiển; phá hủy chúng.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          Destroy as many Normal Monsters on the field as possible, and if you do, Special Summon Level 4 or lower Dinosaur-Type monsters from your Deck, up to the number destroyed, but destroy them during the End Phase. You can banish this card from your Graveyard, then target 1 Dinosaur-Type monster you control and 1 card your opponent controls; destroy them.


                          R Rarity
                          Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder
                          R Rarity
                          Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder
                          Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder
                          DARK 12
                          Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder
                          Cánh đen công phá - Onimaru sét thánh
                          • ATK:

                          • 3000

                          • DEF:

                          • 2000


                          Hiệu ứng (VN):

                          1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner
                          Nếu lá bài này được Triệu hồi Synchro bằng cách sử dụng "Blackwing" làm Nguyên liệu, nó sẽ được coi là Tuner khi ngửa mặt trên sân. Không thể bị phá hủy bởi các hiệu ứng của lá bài. Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Blackwing" trong Mộ của mình; Cấp độ của lá bài này sẽ giống như Cấp độ của quái thú đó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder" một lần trong mỗi trận đấu. Nếu lá bài này được Triệu hồi Synchro chỉ sử dụng các quái thú Synchro tấn công, thì lá bài này chỉ nhận được 3000 ATK trong Damage Step.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          1 Tuner + 1 or more non-Tuner monsters If this card is Synchro Summoned using a "Blackwing" monster as Material, it is treated as a Tuner while face-up on the field. Cannot be destroyed by card effects. You can target 1 "Blackwing" monster in your Graveyard; this card's Level becomes the same as that monster's. You can only use this effect of "Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder" once per Duel. If this card that was Synchro Summoned using only Synchro Monsters attacks, this card gains 3000 ATK during the Damage Step only.


                          UR Rarity
                          Black Rose Dragon
                          UR Rarity
                          Black Rose Dragon
                          Black Rose Dragon
                          FIRE 7
                          Black Rose Dragon
                          Rồng hoa hồng đen
                          • ATK:

                          • 2400

                          • DEF:

                          • 1800


                          Hiệu ứng (VN):

                          1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
                          Khi lá bài này được Triệu hồi Synchro: Bạn có thể phá hủy tất cả các lá bài trên sân. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể loại bỏ 1 quái thú Thực vật khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Tư thế Phòng thủ mà đối thủ của bạn điều khiển; thay đổi mục tiêu đó thành Tư thế tấn công ngửa, và nếu bạn làm điều đó, ATK của nó sẽ trở thành 0 cho đến cuối lượt này.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters When this card is Synchro Summoned: You can destroy all cards on the field. Once per turn: You can banish 1 Plant monster from your GY, then target 1 Defense Position monster your opponent controls; change that target to face-up Attack Position, and if you do, its ATK becomes 0 until the end of this turn.


                          UR Rarity
                          Brionac, Dragon of the Ice Barrier
                          UR Rarity
                          Brionac, Dragon of the Ice Barrier
                          Brionac, Dragon of the Ice Barrier
                          WATER 6
                          Brionac, Dragon of the Ice Barrier
                          Rồng hàng rào băng, Brionac
                          • ATK:

                          • 2300

                          • DEF:

                          • 1400


                          Hiệu ứng (VN):

                          1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
                          Bạn có thể gửi xuống Mộ số lượng lá bài bất kỳ xuống Mộ, sau đó chọn mục tiêu vào cùng số lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại những lá bài đó lên tay. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Brionac, Dragon of the Ice Barrier" một lần mỗi lượt.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters You can discard any number of cards to the GY, then target the same number of cards your opponent controls; return those cards to the hand. You can only use this effect of "Brionac, Dragon of the Ice Barrier" once per turn.


                          UR Rarity
                          Scrap Dragon
                          UR Rarity
                          Scrap Dragon
                          Scrap Dragon
                          EARTH 8
                          Scrap Dragon
                          Rồng sắt vụn
                          • ATK:

                          • 2800

                          • DEF:

                          • 2000


                          Hiệu ứng (VN):

                          1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
                          Một lần mỗi lượt: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 lá bài bạn điều khiển và 1 lá bài đối thủ của bạn điều khiển; phá hủy chúng. Khi lá bài mà bạn sở hữu bị lá bài của đối thủ phá hủy và được gửi đến Mộ của bạn: Chọn mục tiêu 1 "Scrap" trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt mục tiêu đó.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters Once per turn: You can target 1 card you control and 1 card your opponent controls; destroy them. When this card in your possession is destroyed by your opponent's card and sent to your GY: Target 1 non-Synchro "Scrap" monster in your GY; Special Summon that target.


                          UR Rarity
                          Coral Dragon
                          UR Rarity
                          Coral Dragon
                          Coral Dragon
                          WATER 6
                          Coral Dragon
                          Rồng san hô
                          • ATK:

                          • 2400

                          • DEF:

                          • 500


                          Hiệu ứng (VN):

                          1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
                          Một lần mỗi lượt: Bạn có thể gửi 1 lá bài từ tay xuống Mộ, sau đó chọn vào 1 lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; phá hủy nó. Nếu lá bài được Triệu hồi Synchro này được gửi từ sân đến Mộ: Bạn có thể rút 1 lá bài. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Coral Dragon" một lần mỗi lượt.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters Once per turn: You can discard 1 card, then target 1 card your opponent controls; destroy it. If this Synchro Summoned card is sent from the field to the GY: You can draw 1 card. You can only use this effect of "Coral Dragon" once per turn.


                          SR Rarity
                          Diamond Dire Wolf
                          SR Rarity
                          Diamond Dire Wolf
                          Diamond Dire Wolf
                          EARTH
                          Diamond Dire Wolf
                          Sói răng khủng Diawolf
                          • ATK:

                          • 2000

                          • DEF:

                          • 1200


                          Hiệu ứng (VN):

                          2 quái thú Cấp 4
                          Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú, Chiến binh-Quái thú hoặc quái thú-Quái thú Có cánh mà bạn điều khiển và 1 lá bài khác trên sân; phá hủy chúng.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 Beast, Beast-Warrior, or Winged Beast-Type monster you control and 1 other card on the field; destroy them.


                          SR Rarity
                          Number 70: Malevolent Sin
                          SR Rarity
                          Number 70: Malevolent Sin
                          Number 70: Malevolent Sin
                          DARK
                          Number 70: Malevolent Sin
                          Con số 70: Tội ác tử thần
                          • ATK:

                          • 2400

                          • DEF:

                          • 1200


                          Hiệu ứng (VN):

                          2 quái thú Cấp 4
                          Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển; loại bỏ nó cho đến Standby Phase tiếp theo của đối thủ. Vào cuối Damage Step, nếu lá bài này bị tấn công: Bạn có thể làm cho lá bài này tăng 300 ATK và nếu bạn làm điều đó, hãy tăng Rank của nó lên 3.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 monster your opponent controls; banish it until your opponent's next Standby Phase. At the end of the Damage Step, if this card attacked: You can make this card gain 300 ATK, and if you do, increase its Rank by 3.


                               

                          Xyz Version

                          The Tie that Binds
                          Cho đến khi kết thúc lượt của bạn, ATK của tất cả quái vật ngửa mặt trên sân của bạn sẽ tăng lên theo số lượng quái vật trên sân của bạn lần 100. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi lượt.
                          The Tie that Binds

                          Cần 14 UR

                          UR Rarity
                          Giant Rex1 card
                          UR Rarity
                          Miscellaneousaurus3 card
                          UR Rarity
                          Abyss Dweller1 card
                          UR Rarity
                          Kachi Kochi Dragon1 card
                          UR Rarity
                          Number 39: Utopia1 card
                          UR Rarity
                          Number C39: Utopia Ray1 card
                          UR Rarity
                          Fossil Dig1 card
                          UR Rarity
                          Fiendish Chain2 card
                          UR Rarity
                          Paleozoic Canadia3 card

                          Main: 24 Extra: 7

                          R Rarity
                          Babycerasaurus
                          R Rarity
                          Babycerasaurus
                          Babycerasaurus
                          EARTH 2
                          Babycerasaurus
                          Bé Ceratopsia
                          • ATK:

                          • 500

                          • DEF:

                          • 500


                          Hiệu ứng (VN):

                          Nếu lá bài này bị phá hủy bởi hiệu ứng của lá bài và bị đưa đến Mộ: Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Khủng long Cấp 4 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          If this card is destroyed by a card effect and sent to the Graveyard: Special Summon 1 Level 4 or lower Dinosaur-Type monster from your Deck.


                          R Rarity
                          Babycerasaurus
                          R Rarity
                          Babycerasaurus
                          Babycerasaurus
                          EARTH 2
                          Babycerasaurus
                          Bé Ceratopsia
                          • ATK:

                          • 500

                          • DEF:

                          • 500


                          Hiệu ứng (VN):

                          Nếu lá bài này bị phá hủy bởi hiệu ứng của lá bài và bị đưa đến Mộ: Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Khủng long Cấp 4 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          If this card is destroyed by a card effect and sent to the Graveyard: Special Summon 1 Level 4 or lower Dinosaur-Type monster from your Deck.


                          R Rarity
                          Babycerasaurus
                          R Rarity
                          Babycerasaurus
                          Babycerasaurus
                          EARTH 2
                          Babycerasaurus
                          Bé Ceratopsia
                          • ATK:

                          • 500

                          • DEF:

                          • 500


                          Hiệu ứng (VN):

                          Nếu lá bài này bị phá hủy bởi hiệu ứng của lá bài và bị đưa đến Mộ: Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Khủng long Cấp 4 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          If this card is destroyed by a card effect and sent to the Graveyard: Special Summon 1 Level 4 or lower Dinosaur-Type monster from your Deck.


                          UR Rarity
                          Giant Rex
                          UR Rarity
                          Giant Rex
                          Giant Rex
                          EARTH 4
                          Giant Rex
                          Khủng long khổng lồ
                          • ATK:

                          • 2000

                          • DEF:

                          • 1200


                          Hiệu ứng (VN):

                          Không thể tấn công trực tiếp. Nếu lá bài này bị loại bỏ: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này và nếu bạn làm điều đó, lá bài này nhận được 200 ATK cho mỗi quái thú Khủng long bị loại bỏ của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Giant Rex" một lần mỗi lượt.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          Cannot attack directly. If this card is banished: You can Special Summon this card, and if you do, this card gains 200 ATK for each of your banished Dinosaur monsters. You can only use this effect of "Giant Rex" once per turn.


                          SR Rarity
                          Hyper Hammerhead
                          SR Rarity
                          Hyper Hammerhead
                          Hyper Hammerhead
                          EARTH 4
                          Hyper Hammerhead
                          Đầu búa cực cứng
                          • ATK:

                          • 1500

                          • DEF:

                          • 1200


                          Hiệu ứng (VN):

                          Vào cuối Damage Step, nếu quái thú của đối thủ đấu với lá bài này không bị phá huỷ: Trả lại quái thú của đối thủ đó về tay.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          At the end of the Damage Step, if an opponent's monster that battled this card is not destroyed: Return that opponent's monster to the hand.


                          SR Rarity
                          Hyper Hammerhead
                          SR Rarity
                          Hyper Hammerhead
                          Hyper Hammerhead
                          EARTH 4
                          Hyper Hammerhead
                          Đầu búa cực cứng
                          • ATK:

                          • 1500

                          • DEF:

                          • 1200


                          Hiệu ứng (VN):

                          Vào cuối Damage Step, nếu quái thú của đối thủ đấu với lá bài này không bị phá huỷ: Trả lại quái thú của đối thủ đó về tay.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          At the end of the Damage Step, if an opponent's monster that battled this card is not destroyed: Return that opponent's monster to the hand.


                          UR Rarity
                          Miscellaneousaurus
                          UR Rarity
                          Miscellaneousaurus
                          Miscellaneousaurus
                          FIRE 4
                          Miscellaneousaurus
                          Khủng long ảo các loại
                          • ATK:

                          • 1800

                          • DEF:

                          • 1000


                          Hiệu ứng (VN):

                          Trong Main Phase của một trong hai người chơi: Bạn có thể gửi lá bài này từ tay của mình đến Mộ; trong Main Phase này, quái thú Loại Khủng long mà bạn điều khiển không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng đã kích hoạt của đối thủ. Bạn có thể loại bỏ bất kỳ số lượng quái thú Khủng long nào khỏi Mộ của mình, bao gồm cả lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Khủng long từ Deck của bạn với Cấp độ bằng tổng số quái thú bị loại bỏ để kích hoạt hiệu ứng này, nhưng hãy phá huỷ nó trong End Phase. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Miscellaneousaurus" một lần mỗi lượt.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          During either player's Main Phase: You can send this card from your hand to the Graveyard; during this Main Phase, Dinosaur-Type monsters you control are unaffected by your opponent's activated effects. You can banish any number of Dinosaur-Type monsters from your Graveyard, including this card; Special Summon 1 Dinosaur-Type monster from your Deck with a Level equal to the total number of monsters banished to activate this effect, but destroy it during the End Phase. You can only use this effect of "Miscellaneousaurus" once per turn.


                          UR Rarity
                          Miscellaneousaurus
                          UR Rarity
                          Miscellaneousaurus
                          Miscellaneousaurus
                          FIRE 4
                          Miscellaneousaurus
                          Khủng long ảo các loại
                          • ATK:

                          • 1800

                          • DEF:

                          • 1000


                          Hiệu ứng (VN):

                          Trong Main Phase của một trong hai người chơi: Bạn có thể gửi lá bài này từ tay của mình đến Mộ; trong Main Phase này, quái thú Loại Khủng long mà bạn điều khiển không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng đã kích hoạt của đối thủ. Bạn có thể loại bỏ bất kỳ số lượng quái thú Khủng long nào khỏi Mộ của mình, bao gồm cả lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Khủng long từ Deck của bạn với Cấp độ bằng tổng số quái thú bị loại bỏ để kích hoạt hiệu ứng này, nhưng hãy phá huỷ nó trong End Phase. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Miscellaneousaurus" một lần mỗi lượt.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          During either player's Main Phase: You can send this card from your hand to the Graveyard; during this Main Phase, Dinosaur-Type monsters you control are unaffected by your opponent's activated effects. You can banish any number of Dinosaur-Type monsters from your Graveyard, including this card; Special Summon 1 Dinosaur-Type monster from your Deck with a Level equal to the total number of monsters banished to activate this effect, but destroy it during the End Phase. You can only use this effect of "Miscellaneousaurus" once per turn.


                          UR Rarity
                          Miscellaneousaurus
                          UR Rarity
                          Miscellaneousaurus
                          Miscellaneousaurus
                          FIRE 4
                          Miscellaneousaurus
                          Khủng long ảo các loại
                          • ATK:

                          • 1800

                          • DEF:

                          • 1000


                          Hiệu ứng (VN):

                          Trong Main Phase của một trong hai người chơi: Bạn có thể gửi lá bài này từ tay của mình đến Mộ; trong Main Phase này, quái thú Loại Khủng long mà bạn điều khiển không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng đã kích hoạt của đối thủ. Bạn có thể loại bỏ bất kỳ số lượng quái thú Khủng long nào khỏi Mộ của mình, bao gồm cả lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Khủng long từ Deck của bạn với Cấp độ bằng tổng số quái thú bị loại bỏ để kích hoạt hiệu ứng này, nhưng hãy phá huỷ nó trong End Phase. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Miscellaneousaurus" một lần mỗi lượt.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          During either player's Main Phase: You can send this card from your hand to the Graveyard; during this Main Phase, Dinosaur-Type monsters you control are unaffected by your opponent's activated effects. You can banish any number of Dinosaur-Type monsters from your Graveyard, including this card; Special Summon 1 Dinosaur-Type monster from your Deck with a Level equal to the total number of monsters banished to activate this effect, but destroy it during the End Phase. You can only use this effect of "Miscellaneousaurus" once per turn.


                          SR Rarity
                          Megalosmasher X
                          SR Rarity
                          Megalosmasher X
                          Megalosmasher X
                          WATER 4
                          Megalosmasher X
                          Megalosmasher X
                          • ATK:

                          • 2000

                          • DEF:

                          • 0


                          Hiệu ứng (VN):

                          Với bộ giáp ngăn âm thanh và bộ hàm khổng lồ, sự phát quang của loài săn mồi nguyên sinh này là sự tha thứ duy nhất có thể dành cho con mồi nguyên thủy của nó.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          With its sound-baffling armor and gargantuan jaws, this primeval predator's phosphorescence was the only possible pardon for its primitive prey.


                          SR Rarity
                          Megalosmasher X
                          SR Rarity
                          Megalosmasher X
                          Megalosmasher X
                          WATER 4
                          Megalosmasher X
                          Megalosmasher X
                          • ATK:

                          • 2000

                          • DEF:

                          • 0


                          Hiệu ứng (VN):

                          Với bộ giáp ngăn âm thanh và bộ hàm khổng lồ, sự phát quang của loài săn mồi nguyên sinh này là sự tha thứ duy nhất có thể dành cho con mồi nguyên thủy của nó.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          With its sound-baffling armor and gargantuan jaws, this primeval predator's phosphorescence was the only possible pardon for its primitive prey.


                          SR Rarity
                          Megalosmasher X
                          SR Rarity
                          Megalosmasher X
                          Megalosmasher X
                          WATER 4
                          Megalosmasher X
                          Megalosmasher X
                          • ATK:

                          • 2000

                          • DEF:

                          • 0


                          Hiệu ứng (VN):

                          Với bộ giáp ngăn âm thanh và bộ hàm khổng lồ, sự phát quang của loài săn mồi nguyên sinh này là sự tha thứ duy nhất có thể dành cho con mồi nguyên thủy của nó.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          With its sound-baffling armor and gargantuan jaws, this primeval predator's phosphorescence was the only possible pardon for its primitive prey.


                          UR Rarity
                          Fossil Dig
                          UR Rarity
                          Fossil Dig
                          Fossil Dig
                          Spell Normal
                          Fossil Dig
                          Đào hóa thạch

                           Hiệu ứng (VN):

                           Thêm 1 quái thú Khủng long Cấp 6 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn lên tay của bạn.


                           Hiệu ứng gốc (EN):

                           Add 1 Level 6 or lower Dinosaur monster from your Deck to your hand.


                           UR Rarity
                           Fiendish Chain
                           UR Rarity
                           Fiendish Chain
                           Fiendish Chain
                           Trap Continuous
                           Fiendish Chain
                           Xích quỷ

                            Hiệu ứng (VN):

                            Kích hoạt lá bài này bằng cách chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng trên sân; vô hiệu hóa các hiệu ứng của quái thú ngửa đó khi nó ở trên sân, đồng thời quái thú ngửa đó cũng không thể tấn công. Khi nó bị phá hủy, hãy phá hủy lá bài này.


                            Hiệu ứng gốc (EN):

                            Activate this card by targeting 1 Effect Monster on the field; negate the effects of that face-up monster while it is on the field, also that face-up monster cannot attack. When it is destroyed, destroy this card.


                            UR Rarity
                            Fiendish Chain
                            UR Rarity
                            Fiendish Chain
                            Fiendish Chain
                            Trap Continuous
                            Fiendish Chain
                            Xích quỷ

                             Hiệu ứng (VN):

                             Kích hoạt lá bài này bằng cách chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng trên sân; vô hiệu hóa các hiệu ứng của quái thú ngửa đó khi nó ở trên sân, đồng thời quái thú ngửa đó cũng không thể tấn công. Khi nó bị phá hủy, hãy phá hủy lá bài này.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             Activate this card by targeting 1 Effect Monster on the field; negate the effects of that face-up monster while it is on the field, also that face-up monster cannot attack. When it is destroyed, destroy this card.


                             UR Rarity
                             Paleozoic Canadia
                             UR Rarity
                             Paleozoic Canadia
                             Paleozoic Canadia
                             Trap Normal
                             Paleozoic Canadia
                             Loài giáp xác Canadia

                              Hiệu ứng (VN):

                              Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; thay đổi nó thành Tư thế phòng thủ úp xuống. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


                              Hiệu ứng gốc (EN):

                              Target 1 face-up monster your opponent controls; change it to face-down Defense Position. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


                              UR Rarity
                              Paleozoic Canadia
                              UR Rarity
                              Paleozoic Canadia
                              Paleozoic Canadia
                              Trap Normal
                              Paleozoic Canadia
                              Loài giáp xác Canadia

                               Hiệu ứng (VN):

                               Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; thay đổi nó thành Tư thế phòng thủ úp xuống. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               Target 1 face-up monster your opponent controls; change it to face-down Defense Position. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


                               UR Rarity
                               Paleozoic Canadia
                               UR Rarity
                               Paleozoic Canadia
                               Paleozoic Canadia
                               Trap Normal
                               Paleozoic Canadia
                               Loài giáp xác Canadia

                                Hiệu ứng (VN):

                                Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; thay đổi nó thành Tư thế phòng thủ úp xuống. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


                                Hiệu ứng gốc (EN):

                                Target 1 face-up monster your opponent controls; change it to face-down Defense Position. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


                                N Rarity
                                Paleozoic Marrella
                                N Rarity
                                Paleozoic Marrella
                                Paleozoic Marrella
                                Trap Normal
                                Paleozoic Marrella
                                Loài giáp xác Marrella

                                 Hiệu ứng (VN):

                                 Gửi 1 Bẫy từ Deck của bạn đến Mộ. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                 Send 1 Trap from your Deck to the GY. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


                                 N Rarity
                                 Paleozoic Marrella
                                 N Rarity
                                 Paleozoic Marrella
                                 Paleozoic Marrella
                                 Trap Normal
                                 Paleozoic Marrella
                                 Loài giáp xác Marrella

                                  Hiệu ứng (VN):

                                  Gửi 1 Bẫy từ Deck của bạn đến Mộ. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


                                  Hiệu ứng gốc (EN):

                                  Send 1 Trap from your Deck to the GY. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


                                  N Rarity
                                  Paleozoic Marrella
                                  N Rarity
                                  Paleozoic Marrella
                                  Paleozoic Marrella
                                  Trap Normal
                                  Paleozoic Marrella
                                  Loài giáp xác Marrella

                                   Hiệu ứng (VN):

                                   Gửi 1 Bẫy từ Deck của bạn đến Mộ. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


                                   Hiệu ứng gốc (EN):

                                   Send 1 Trap from your Deck to the GY. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


                                   SR Rarity
                                   Survival's End
                                   SR Rarity
                                   Survival's End
                                   Survival's End
                                   Trap Normal
                                   Survival's End
                                   Ranh giới sinh tồn

                                    Hiệu ứng (VN):

                                    Phá huỷ càng nhiều quái thú Thường trên sân nhất có thể, và nếu bạn làm điều đó, Triệu hồi Đặc biệt Cấp 4 hoặc thấp hơn quái thú Loại Khủng long từ Deck của bạn, tối đa số bị phá huỷ, nhưng hãy phá huỷ chúng trong End Phase. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú Loại Khủng long mà bạn điều khiển và 1 lá bài đối thủ của bạn điều khiển; phá hủy chúng.


                                    Hiệu ứng gốc (EN):

                                    Destroy as many Normal Monsters on the field as possible, and if you do, Special Summon Level 4 or lower Dinosaur-Type monsters from your Deck, up to the number destroyed, but destroy them during the End Phase. You can banish this card from your Graveyard, then target 1 Dinosaur-Type monster you control and 1 card your opponent controls; destroy them.


                                    SR Rarity
                                    Survival's End
                                    SR Rarity
                                    Survival's End
                                    Survival's End
                                    Trap Normal
                                    Survival's End
                                    Ranh giới sinh tồn

                                     Hiệu ứng (VN):

                                     Phá huỷ càng nhiều quái thú Thường trên sân nhất có thể, và nếu bạn làm điều đó, Triệu hồi Đặc biệt Cấp 4 hoặc thấp hơn quái thú Loại Khủng long từ Deck của bạn, tối đa số bị phá huỷ, nhưng hãy phá huỷ chúng trong End Phase. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú Loại Khủng long mà bạn điều khiển và 1 lá bài đối thủ của bạn điều khiển; phá hủy chúng.


                                     Hiệu ứng gốc (EN):

                                     Destroy as many Normal Monsters on the field as possible, and if you do, Special Summon Level 4 or lower Dinosaur-Type monsters from your Deck, up to the number destroyed, but destroy them during the End Phase. You can banish this card from your Graveyard, then target 1 Dinosaur-Type monster you control and 1 card your opponent controls; destroy them.


                                     SR Rarity
                                     Survival's End
                                     SR Rarity
                                     Survival's End
                                     Survival's End
                                     Trap Normal
                                     Survival's End
                                     Ranh giới sinh tồn

                                      Hiệu ứng (VN):

                                      Phá huỷ càng nhiều quái thú Thường trên sân nhất có thể, và nếu bạn làm điều đó, Triệu hồi Đặc biệt Cấp 4 hoặc thấp hơn quái thú Loại Khủng long từ Deck của bạn, tối đa số bị phá huỷ, nhưng hãy phá huỷ chúng trong End Phase. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú Loại Khủng long mà bạn điều khiển và 1 lá bài đối thủ của bạn điều khiển; phá hủy chúng.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      Destroy as many Normal Monsters on the field as possible, and if you do, Special Summon Level 4 or lower Dinosaur-Type monsters from your Deck, up to the number destroyed, but destroy them during the End Phase. You can banish this card from your Graveyard, then target 1 Dinosaur-Type monster you control and 1 card your opponent controls; destroy them.


                                      UR Rarity
                                      Abyss Dweller
                                      UR Rarity
                                      Abyss Dweller
                                      Abyss Dweller
                                      WATER
                                      Abyss Dweller
                                      Cư dân vực sâu
                                      • ATK:

                                      • 1700

                                      • DEF:

                                      • 1400


                                      Hiệu ứng (VN):

                                      2 quái thú Cấp 4
                                      Trong khi lá bài này có đưa một nguyên liệu ban đầu là NƯỚC, tất cả quái thú NƯỚC mà bạn điều khiển sẽ tăng 500 ATK. Một lần mỗi lượt (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này; đối thủ của bạn không thể kích hoạt bất kỳ hiệu ứng của lá bài nào trong Mộ của họ lượt này.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      2 Level 4 monsters While this card has a material attached that was originally WATER, all WATER monsters you control gain 500 ATK. Once per turn (Quick Effect): You can detach 1 material from this card; your opponent cannot activate any card effects in their GY this turn.


                                      SR Rarity
                                      Diamond Dire Wolf
                                      SR Rarity
                                      Diamond Dire Wolf
                                      Diamond Dire Wolf
                                      EARTH
                                      Diamond Dire Wolf
                                      Sói răng khủng Diawolf
                                      • ATK:

                                      • 2000

                                      • DEF:

                                      • 1200


                                      Hiệu ứng (VN):

                                      2 quái thú Cấp 4
                                      Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú, Chiến binh-Quái thú hoặc quái thú-Quái thú Có cánh mà bạn điều khiển và 1 lá bài khác trên sân; phá hủy chúng.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 Beast, Beast-Warrior, or Winged Beast-Type monster you control and 1 other card on the field; destroy them.


                                      SR Rarity
                                      Gagaga Samurai
                                      SR Rarity
                                      Gagaga Samurai
                                      Gagaga Samurai
                                      EARTH
                                      Gagaga Samurai
                                      Samurai Gagaga
                                      • ATK:

                                      • 1900

                                      • DEF:

                                      • 1600


                                      Hiệu ứng (VN):

                                      2 quái thú Cấp 4
                                      Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 "Gagaga" mà bạn điều khiển; nó có thể thực hiện đòn tấn công thứ hai trong mỗi Battle Phase ở lượt này. Khi một quái thú khác mà bạn điều khiển bị chọn mục tiêu tấn công trong khi lá bài này đang ở Tư thế Tấn công: Bạn có thể đổi lá bài này thành Tư thế Phòng thủ mặt ngửa và nếu bạn làm điều đó, hãy thay đổi mục tiêu tấn công sang lá bài này và thực hiện Damage Calculation.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 material from this card, then target 1 "Gagaga" monster you control; it can make a second attack during each Battle Phase this turn. When another monster you control is targeted for an attack while this card is in Attack Position: You can change this card to face-up Defense Position, and if you do, change the attack target to this card and perform damage calculation.


                                      UR Rarity
                                      Kachi Kochi Dragon
                                      UR Rarity
                                      Kachi Kochi Dragon
                                      Kachi Kochi Dragon
                                      EARTH
                                      Kachi Kochi Dragon
                                      Rồng Kachi Kochi
                                      • ATK:

                                      • 2100

                                      • DEF:

                                      • 1300


                                      Hiệu ứng (VN):

                                      2 quái thú Cấp 4
                                      Một lần mỗi lượt, khi lá bài này phá huỷ quái thú của đối thủ trong chiến đấu và đưa nó vào Mộ: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; nó có thể thực hiện tấn công thứ hai liên tiếp.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      2 Level 4 monsters Once per turn, when this card destroys an opponent's monster by battle and sends it to the Graveyard: You can detach 1 Xyz Material from this card; it can can make a second attack in a row.


                                      UR Rarity
                                      Number 39: Utopia
                                      UR Rarity
                                      Number 39: Utopia
                                      Number 39: Utopia
                                      LIGHT
                                      Number 39: Utopia
                                      Con số 39: Hoàng đế niềm hi vọng
                                      • ATK:

                                      • 2500

                                      • DEF:

                                      • 2000


                                      Hiệu ứng (VN):

                                      2 quái thú Cấp 4
                                      Khi quái thú tuyên bố tấn công: Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này; vô hiệu hoá lần tấn công. Nếu lá bài này được chọn làm mục tiêu cho tấn công, trong khi nó không có nguyên liệu: Phá huỷ lá bài này.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      2 Level 4 monsters When a monster declares an attack: You can detach 1 material from this card; negate the attack. If this card is targeted for an attack, while it has no material: Destroy this card.


                                      SR Rarity
                                      Number 70: Malevolent Sin
                                      SR Rarity
                                      Number 70: Malevolent Sin
                                      Number 70: Malevolent Sin
                                      DARK
                                      Number 70: Malevolent Sin
                                      Con số 70: Tội ác tử thần
                                      • ATK:

                                      • 2400

                                      • DEF:

                                      • 1200


                                      Hiệu ứng (VN):

                                      2 quái thú Cấp 4
                                      Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển; loại bỏ nó cho đến Standby Phase tiếp theo của đối thủ. Vào cuối Damage Step, nếu lá bài này bị tấn công: Bạn có thể làm cho lá bài này tăng 300 ATK và nếu bạn làm điều đó, hãy tăng Rank của nó lên 3.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 monster your opponent controls; banish it until your opponent's next Standby Phase. At the end of the Damage Step, if this card attacked: You can make this card gain 300 ATK, and if you do, increase its Rank by 3.


                                      UR Rarity
                                      Number C39: Utopia Ray
                                      UR Rarity
                                      Number C39: Utopia Ray
                                      Number C39: Utopia Ray
                                      LIGHT
                                      Number C39: Utopia Ray
                                      Con số hỗn mang 39: Hoàng đế niềm hi vọng sáng
                                      • ATK:

                                      • 2500

                                      • DEF:

                                      • 2000


                                      Hiệu ứng (VN):

                                      3 quái thú LIGHT Cấp 4
                                      Bạn cũng có thể Triệu hồi Xyz lá bài này bằng cách sử dụng "Number 39: Utopia" mà bạn điều khiển làm Nguyên liệu Xyz. (Nguyên liệu Xyz đưa với quái thú đó cũng trở thành Nguyên liệu Xyz trên lá bài này.) Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; nó nhận được 500 ATK và 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển mất 1000 ATK cho đến End Phase. Bạn phải có 1000 Điểm sinh mệnh hoặc ít hơn để kích hoạt và thực thi hiệu ứng này.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      3 Level 4 LIGHT monsters You can also Xyz Summon this card by using a "Number 39: Utopia" you control as the Xyz Material. (Xyz Materials attached to that monster also become Xyz Materials on this card.) You can detach 1 Xyz Material from this card; it gains 500 ATK and 1 monster your opponent controls loses 1000 ATK, until the End Phase. You must have 1000 Life Points or less to activate and to resolve this effect.


                                         

                                      Fusion Version

                                      The Tie that Binds
                                      Cho đến khi kết thúc lượt của bạn, ATK của tất cả quái vật ngửa mặt trên sân của bạn sẽ tăng lên theo số lượng quái vật trên sân của bạn lần 100. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi lượt.
                                      The Tie that Binds

                                      Cần 17 UR

                                      UR Rarity
                                      Aleister the Invoker2 card
                                      UR Rarity
                                      Giant Rex1 card
                                      UR Rarity
                                      Miscellaneousaurus3 card
                                      UR Rarity
                                      Stegocyber2 card
                                      UR Rarity
                                      Invoked Purgatrio1 card
                                      UR Rarity
                                      Black Rose Dragon1 card
                                      UR Rarity
                                      Michael, the Arch-Lightsworn2 card
                                      UR Rarity
                                      Fossil Dig1 card
                                      UR Rarity
                                      Volcanic Wall1 card
                                      UR Rarity
                                      Paleozoic Canadia3 card

                                      Main: 30 Extra: 7

                                      UR Rarity
                                      Aleister the Invoker
                                      UR Rarity
                                      Aleister the Invoker
                                      Aleister the Invoker
                                      DARK 4
                                      Aleister the Invoker
                                      Triệu hoán sư aleister
                                      • ATK:

                                      • 1000

                                      • DEF:

                                      • 1800


                                      Hiệu ứng (VN):

                                      (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay mình đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Fusion mà bạn điều khiển; nó nhận được 1000 ATK / DEF cho đến khi kết thúc lượt này. Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc lật ngửa: Bạn có thể thêm 1 "Invocation" từ Deck của mình lên tay của bạn.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      (Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY, then target 1 Fusion Monster you control; it gains 1000 ATK/DEF until the end of this turn. If this card is Normal Summoned or flipped face-up: You can add 1 "Invocation" from your Deck to your hand.


                                      UR Rarity
                                      Aleister the Invoker
                                      UR Rarity
                                      Aleister the Invoker
                                      Aleister the Invoker
                                      DARK 4
                                      Aleister the Invoker
                                      Triệu hoán sư aleister
                                      • ATK:

                                      • 1000

                                      • DEF:

                                      • 1800


                                      Hiệu ứng (VN):

                                      (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay mình đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Fusion mà bạn điều khiển; nó nhận được 1000 ATK / DEF cho đến khi kết thúc lượt này. Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc lật ngửa: Bạn có thể thêm 1 "Invocation" từ Deck của mình lên tay của bạn.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      (Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY, then target 1 Fusion Monster you control; it gains 1000 ATK/DEF until the end of this turn. If this card is Normal Summoned or flipped face-up: You can add 1 "Invocation" from your Deck to your hand.


                                      R Rarity
                                      Babycerasaurus
                                      R Rarity
                                      Babycerasaurus
                                      Babycerasaurus
                                      EARTH 2
                                      Babycerasaurus
                                      Bé Ceratopsia
                                      • ATK:

                                      • 500

                                      • DEF:

                                      • 500


                                      Hiệu ứng (VN):

                                      Nếu lá bài này bị phá hủy bởi hiệu ứng của lá bài và bị đưa đến Mộ: Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Khủng long Cấp 4 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      If this card is destroyed by a card effect and sent to the Graveyard: Special Summon 1 Level 4 or lower Dinosaur-Type monster from your Deck.


                                      R Rarity
                                      Babycerasaurus
                                      R Rarity
                                      Babycerasaurus
                                      Babycerasaurus
                                      EARTH 2
                                      Babycerasaurus
                                      Bé Ceratopsia
                                      • ATK:

                                      • 500

                                      • DEF:

                                      • 500


                                      Hiệu ứng (VN):

                                      Nếu lá bài này bị phá hủy bởi hiệu ứng của lá bài và bị đưa đến Mộ: Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Khủng long Cấp 4 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      If this card is destroyed by a card effect and sent to the Graveyard: Special Summon 1 Level 4 or lower Dinosaur-Type monster from your Deck.


                                      R Rarity
                                      Babycerasaurus
                                      R Rarity
                                      Babycerasaurus
                                      Babycerasaurus
                                      EARTH 2
                                      Babycerasaurus
                                      Bé Ceratopsia
                                      • ATK:

                                      • 500

                                      • DEF:

                                      • 500


                                      Hiệu ứng (VN):

                                      Nếu lá bài này bị phá hủy bởi hiệu ứng của lá bài và bị đưa đến Mộ: Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Khủng long Cấp 4 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      If this card is destroyed by a card effect and sent to the Graveyard: Special Summon 1 Level 4 or lower Dinosaur-Type monster from your Deck.


                                      SR Rarity
                                      Block Dragon
                                      SR Rarity
                                      Block Dragon
                                      Block Dragon
                                      EARTH 8
                                      Block Dragon
                                      Rồng hình khối
                                      • ATK:

                                      • 2500

                                      • DEF:

                                      • 3000


                                      Hiệu ứng (VN):

                                      Không thể được Triệu hồi Bình thường / Úp. Phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ tay bạn hoặc Mộ) bằng cách loại bỏ 3 quái thú ĐẤT khỏi tay bạn và / hoặc Mộ. Quái thú đá do bạn điều khiển không thể bị phá huỷ, trừ khi chiến đấu. Nếu lá bài này được gửi từ sân đến Mộ: Bạn có thể thêm tối đa 3 quái thú Đá từ Deck của mình lên tay của bạn, có tổng số Cấp bằng 8. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Block Dragon" một lần mỗi lượt.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      Cannot be Normal Summoned/Set. Must be Special Summoned (from your hand or GY) by banishing 3 EARTH monsters from your hand and/or GY. Rock monsters you control cannot be destroyed, except by battle. If this card is sent from the field to the GY: You can add up to 3 Rock monsters from your Deck to your hand, whose total Levels equal 8. You can only use this effect of "Block Dragon" once per turn.


                                      UR Rarity
                                      Giant Rex
                                      UR Rarity
                                      Giant Rex
                                      Giant Rex
                                      EARTH 4
                                      Giant Rex
                                      Khủng long khổng lồ
                                      • ATK:

                                      • 2000

                                      • DEF:

                                      • 1200


                                      Hiệu ứng (VN):

                                      Không thể tấn công trực tiếp. Nếu lá bài này bị loại bỏ: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này và nếu bạn làm điều đó, lá bài này nhận được 200 ATK cho mỗi quái thú Khủng long bị loại bỏ của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Giant Rex" một lần mỗi lượt.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      Cannot attack directly. If this card is banished: You can Special Summon this card, and if you do, this card gains 200 ATK for each of your banished Dinosaur monsters. You can only use this effect of "Giant Rex" once per turn.


                                      UR Rarity
                                      Miscellaneousaurus
                                      UR Rarity
                                      Miscellaneousaurus
                                      Miscellaneousaurus
                                      FIRE 4
                                      Miscellaneousaurus
                                      Khủng long ảo các loại
                                      • ATK:

                                      • 1800

                                      • DEF:

                                      • 1000


                                      Hiệu ứng (VN):

                                      Trong Main Phase của một trong hai người chơi: Bạn có thể gửi lá bài này từ tay của mình đến Mộ; trong Main Phase này, quái thú Loại Khủng long mà bạn điều khiển không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng đã kích hoạt của đối thủ. Bạn có thể loại bỏ bất kỳ số lượng quái thú Khủng long nào khỏi Mộ của mình, bao gồm cả lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Khủng long từ Deck của bạn với Cấp độ bằng tổng số quái thú bị loại bỏ để kích hoạt hiệu ứng này, nhưng hãy phá huỷ nó trong End Phase. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Miscellaneousaurus" một lần mỗi lượt.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      During either player's Main Phase: You can send this card from your hand to the Graveyard; during this Main Phase, Dinosaur-Type monsters you control are unaffected by your opponent's activated effects. You can banish any number of Dinosaur-Type monsters from your Graveyard, including this card; Special Summon 1 Dinosaur-Type monster from your Deck with a Level equal to the total number of monsters banished to activate this effect, but destroy it during the End Phase. You can only use this effect of "Miscellaneousaurus" once per turn.


                                      UR Rarity
                                      Miscellaneousaurus
                                      UR Rarity
                                      Miscellaneousaurus
                                      Miscellaneousaurus
                                      FIRE 4
                                      Miscellaneousaurus
                                      Khủng long ảo các loại
                                      • ATK:

                                      • 1800

                                      • DEF:

                                      • 1000


                                      Hiệu ứng (VN):

                                      Trong Main Phase của một trong hai người chơi: Bạn có thể gửi lá bài này từ tay của mình đến Mộ; trong Main Phase này, quái thú Loại Khủng long mà bạn điều khiển không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng đã kích hoạt của đối thủ. Bạn có thể loại bỏ bất kỳ số lượng quái thú Khủng long nào khỏi Mộ của mình, bao gồm cả lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Khủng long từ Deck của bạn với Cấp độ bằng tổng số quái thú bị loại bỏ để kích hoạt hiệu ứng này, nhưng hãy phá huỷ nó trong End Phase. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Miscellaneousaurus" một lần mỗi lượt.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      During either player's Main Phase: You can send this card from your hand to the Graveyard; during this Main Phase, Dinosaur-Type monsters you control are unaffected by your opponent's activated effects. You can banish any number of Dinosaur-Type monsters from your Graveyard, including this card; Special Summon 1 Dinosaur-Type monster from your Deck with a Level equal to the total number of monsters banished to activate this effect, but destroy it during the End Phase. You can only use this effect of "Miscellaneousaurus" once per turn.


                                      UR Rarity
                                      Miscellaneousaurus
                                      UR Rarity
                                      Miscellaneousaurus
                                      Miscellaneousaurus
                                      FIRE 4
                                      Miscellaneousaurus
                                      Khủng long ảo các loại
                                      • ATK:

                                      • 1800

                                      • DEF:

                                      • 1000


                                      Hiệu ứng (VN):

                                      Trong Main Phase của một trong hai người chơi: Bạn có thể gửi lá bài này từ tay của mình đến Mộ; trong Main Phase này, quái thú Loại Khủng long mà bạn điều khiển không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng đã kích hoạt của đối thủ. Bạn có thể loại bỏ bất kỳ số lượng quái thú Khủng long nào khỏi Mộ của mình, bao gồm cả lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Khủng long từ Deck của bạn với Cấp độ bằng tổng số quái thú bị loại bỏ để kích hoạt hiệu ứng này, nhưng hãy phá huỷ nó trong End Phase. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Miscellaneousaurus" một lần mỗi lượt.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      During either player's Main Phase: You can send this card from your hand to the Graveyard; during this Main Phase, Dinosaur-Type monsters you control are unaffected by your opponent's activated effects. You can banish any number of Dinosaur-Type monsters from your Graveyard, including this card; Special Summon 1 Dinosaur-Type monster from your Deck with a Level equal to the total number of monsters banished to activate this effect, but destroy it during the End Phase. You can only use this effect of "Miscellaneousaurus" once per turn.


                                      UR Rarity
                                      Stegocyber
                                      UR Rarity
                                      Stegocyber
                                      Stegocyber
                                      DARK 6
                                      Stegocyber
                                      Xe chiến bọc giáp điện tử Stegocyber
                                      • ATK:

                                      • 1200

                                      • DEF:

                                      • 2400


                                      Hiệu ứng (VN):

                                      Trong damage calculation, nếu quái thú của đối thủ tấn công khi lá bài này đang ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể trả 1000 LP; Triệu hồi Đặc biệt lá bài này, và nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ không bị thiệt hại từ chiến đấu đó, nhưng loại bỏ lá bài này khi nó rời sân (đây là Hiệu ứng Nhanh). Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Stegocyber" một lần mỗi lượt.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      During damage calculation, if your opponent's monster attacks while this card is in your Graveyard: You can pay 1000 LP; Special Summon this card, and if you do, you take no battle damage from that battle, but banish this card when it leaves the field (this is a Quick Effect). You can only use this effect of "Stegocyber" once per turn.


                                      UR Rarity
                                      Stegocyber
                                      UR Rarity
                                      Stegocyber
                                      Stegocyber
                                      DARK 6
                                      Stegocyber
                                      Xe chiến bọc giáp điện tử Stegocyber
                                      • ATK:

                                      • 1200

                                      • DEF:

                                      • 2400


                                      Hiệu ứng (VN):

                                      Trong damage calculation, nếu quái thú của đối thủ tấn công khi lá bài này đang ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể trả 1000 LP; Triệu hồi Đặc biệt lá bài này, và nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ không bị thiệt hại từ chiến đấu đó, nhưng loại bỏ lá bài này khi nó rời sân (đây là Hiệu ứng Nhanh). Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Stegocyber" một lần mỗi lượt.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      During damage calculation, if your opponent's monster attacks while this card is in your Graveyard: You can pay 1000 LP; Special Summon this card, and if you do, you take no battle damage from that battle, but banish this card when it leaves the field (this is a Quick Effect). You can only use this effect of "Stegocyber" once per turn.


                                      R Rarity
                                      Tyranno Infinity
                                      R Rarity
                                      Tyranno Infinity
                                      Tyranno Infinity
                                      EARTH 4
                                      Tyranno Infinity
                                      Khủng long vô cực
                                      • ATK:

                                      • 0

                                      • DEF:

                                      • 0


                                      Hiệu ứng (VN):

                                      ATK ban đầu của lá bài này là số quái thú thuộc loại Khủng long bị loại bỏ của bạn x 1000.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      The original ATK of this card is the number of your banished Dinosaur-Type monsters x 1000.


                                      R Rarity
                                      Tyranno Infinity
                                      R Rarity
                                      Tyranno Infinity
                                      Tyranno Infinity
                                      EARTH 4
                                      Tyranno Infinity
                                      Khủng long vô cực
                                      • ATK:

                                      • 0

                                      • DEF:

                                      • 0


                                      Hiệu ứng (VN):

                                      ATK ban đầu của lá bài này là số quái thú thuộc loại Khủng long bị loại bỏ của bạn x 1000.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      The original ATK of this card is the number of your banished Dinosaur-Type monsters x 1000.


                                      R Rarity
                                      Sabersaurus
                                      R Rarity
                                      Sabersaurus
                                      Sabersaurus
                                      EARTH 4
                                      Sabersaurus
                                      Khủng long sừng thanh gươm
                                      • ATK:

                                      • 1900

                                      • DEF:

                                      • 500


                                      Hiệu ứng (VN):

                                      Loài khủng long bình thường hiền lành này thích thư giãn trong tổ của nó trên thảo nguyên. Nếu nó trở nên tức giận, nó sẽ trở nên hung dữ khủng khiếp.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      This normally gentle dinosaur enjoys relaxing in its nest in the prairies. If it becomes angered, it turns terribly ferocious.


                                      N Rarity
                                      Jurrac Dino
                                      N Rarity
                                      Jurrac Dino
                                      Jurrac Dino
                                      FIRE 3
                                      Jurrac Dino
                                      Khủng long kỷ Jurrac
                                      • ATK:

                                      • 1700

                                      • DEF:

                                      • 800


                                      Hiệu ứng (VN):

                                      Một lần trong End Phase của mỗi người chơi, nếu lá bài này phá huỷ quái thú của đối thủ bằng chiến đấu trong lượt này, bạn có thể Hiến tế 1 quái thú "Jurrac" để rút 2 lá bài.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      Once during each player's End Phase, if this card destroyed an opponent's monster by battle this turn, you can Tribute 1 "Jurrac" monster to draw 2 cards.


                                      N Rarity
                                      Jurrac Dino
                                      N Rarity
                                      Jurrac Dino
                                      Jurrac Dino
                                      FIRE 3
                                      Jurrac Dino
                                      Khủng long kỷ Jurrac
                                      • ATK:

                                      • 1700

                                      • DEF:

                                      • 800


                                      Hiệu ứng (VN):

                                      Một lần trong End Phase của mỗi người chơi, nếu lá bài này phá huỷ quái thú của đối thủ bằng chiến đấu trong lượt này, bạn có thể Hiến tế 1 quái thú "Jurrac" để rút 2 lá bài.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      Once during each player's End Phase, if this card destroyed an opponent's monster by battle this turn, you can Tribute 1 "Jurrac" monster to draw 2 cards.


                                      UR Rarity
                                      Fossil Dig
                                      UR Rarity
                                      Fossil Dig
                                      Fossil Dig
                                      Spell