Thông tin tổng quan của Utopia SW

Nhìn chung

Utopia SW là một tộc bài sử dụng các quái thú SW làm quái thú trang bị và thực hiệu các triệu hồi Xyz liên tục để trụ sân. Đây là một biến thể khác của tộc bài Onomat. Việc có thể nhiều hỗ trợ từ các quái thú Xyz mới, bộ bài này dần trở thành một bộ bài mạnh và ổn định hơn.

Deck Mẫu

ZEXAL - Ultimate Unite
Thêm 1 "Number C39: Utopia Ray" và 1 "ZW - Leo Arms" vào Extra Deck của bạn khi bắt đầu Trận đấu. Những quái thú duy nhất bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt từ Extra Deck của mình trong Trận đấu này sẽ là quái thú "Number" hoặc "ZW".
Một lần mỗi lượt và hai lần mỗi trận, Kỹ năng này có thể được sử dụng bằng cách trả một nửa Điểm Sinh mệnh của bạn. Gửi 1 quái thú "Gagaga" từ Mộ lên sân của bạn, sau đó chơi 1 quái thú "Gagaga" trong số ba khả năng từ bên ngoài Bộ bài vào sân của bạn và thay đổi Cấp của nó thành 4.
Ngoài ra, nếu Điểm sinh mệnh của bạn từ 2000 trở xuống, hiệu ứng sau sẽ được áp dụng vào đầu lượt của bạn. Yuma và Astral xây dựng Overlay Network! ZEXAL Morph!

Có thể sử dụng một lần sau khi chuyển đổi sang ZEXAL. Nếu bạn Xyz Triệu hồi "Ultimate Leo Utopia Ray" trong lượt này, bạn cũng có thể Xyz Triệu hồi nó bằng cách sử dụng "Number C39: Utopia Ray" mà bạn điều khiển làm nguyên liệu.
Number C39: Utopia Ray
ZW - Leo Arms
ZEXAL - Ultimate Unite
Đang tải dữ liệu...

Deck của UTOPIA SW trong DUEL LINKS

Đang tải dữ liệu...
Không có dữ liệu Deck Mẫu về UTOPIA SW trong DUEL LINKSTop