Dr. Vellian Crowler

Dr. Vellian Crowler

Thông tin nhân vật

Thông tin chung:
 • Dr. Vellian Crowler là nhân vật bạn có thể kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật khi đạt tới stage 6 (GX). 
 • Nhân vật này cần chìa khóa màu xanh lá để có thể đấu với anh ấy tại cổng đấu các nhân vật và chỉ xuất hiện sau khi kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật

Thế giới: GX
 • Tiến sĩ Vellian Crowler yêu cầu chìa khóa Xanh lá để đấu tại Gate
 • Tiến sĩ Vellian Crowler xuất hiện ở Gate ở Stage 6 (GX)
 • Các lá Ancient Gear Archetype là phần thưởng rơi tốt nhất có sẵn từ Tiến sĩ Crowler
Mở khóa Nhiệm vụ:
 • Đạt đến Stage 6 trong (GX) Duel World. Để kích hoạt các nhiệm vụ mở khóa của ông ấy
 • Triệu hồi Elemental HERO Flame Wingman 1 lần khi nhập vai Jaden Yuki, trong trận đấu với Tiến sĩ Velian Crowler ở cấp độ 30.
 • Gây 2.000 điểm sát thương hiệu ứng trở lên với một lần kích hoạt hiệu ứng duy nhất trong Trận đấu với Tiến sĩ Velian Crowler ở cấp 30 bằng cách sử dụng Jaden Yuki.
 • Đạt được 1 Chiến thắng Trở lại (các) trong Trận đấu với Tiến sĩ Velian Crowler ở cấp độ 30 bằng cách sử dụng Jaden Yuki.
 • Sử dụng các Lá bài quái vật cấp 7 trở lên 3 lần trong một Trận đấu của Duel World (GX).
 • Đạt được 3 chiến thắng chỉ bằng cách sử dụng Bài quái thú loại Machine trong các trận đấu của Duel World (GX).

Skills/Kĩ năng

Chỉ có trên nhân vật này
Battle! Ancient Gear
Mỗi hiệu ứng sau đây có thể được sử dụng một lần mỗi lượt và hai lần mỗi trận đấu.
● Trong lượt này, bạn có thể Triệu hồi Thường / Úp "Ancient Gear Golem" hoặc "Ancient Gear Golem - Ultimate Pound", mà không cần Hiến tế.
● Nếu bạn điều khiển "Ancient Gear Golem", hãy đặt 1 "Polymerization" lên sân của bạn từ bên ngoài Bộ bài của bạn. Ở End Phase của lượt này, trả lá bài đó xuống cuối Bộ bài.
Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng nếu bạn bắt đầu Đấu với một Bộ bài (không bao gồm Bộ bài Phụ) có chứa ít nhất 12 quái thú "Ancient Gear" Cấp 8 trở xuống và không có quái thú nào khác ngoài quái thú "Ancient Gear".
Polymerization
Ancient Gear Golem - Ultimate Pound
Ancient Gear Golem
Battle! Ancient Gear
Middle Age Mechs
Kích hoạt Bài phép Liên tục 'Ancient Gear Castle' vào đầu Lượt đầu tiên của bạn.
Ancient Gear Castle
Middle Age Mechs
Teacherly Discipline
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Tuyên bố loại Quái thú, Bài phép hoặc Bài bẫy. Lá bài đó sẽ được chọn ngẫu nhiên từ Bộ bài của đối thủ của bạn và đặt lên trên Bộ bài của họ. Cả hai người chơi sẽ không nhìn thấy lá bài là gì. Không có gì sẽ được đặt trên Bộ bài của đối thủ nếu loại bài được tuyên bố không có trong Bộ bài của họ.
Teacherly Discipline
Chung
Balance
Tay bắt đầu của bạn sẽ phản ánh sự cân bằng những lá bài trong Bộ bài của bạn. Kỹ năng này sẽ không kích hoạt trừ khi bạn có ít nhất 6 loại bài (Quái thú, Phép và Bẫy) trong Bộ bài của mình. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt hoặc kích hoạt các hiệu ứng quái thú cho đến khi kết thúc Main Phase của lượt đầu tiên của bạn.
Balance
LP Boost Alpha
Tăng 1000 Điểm sinh mệnh ban đầu.
LP Boost Alpha
LP Boost Beta
Tăng 1500 Điểm sinh mệnh ban đầu, giảm 1 lá bài trên tay.

LP Boost Beta
LP Boost Gamma
Tăng 2500 Điểm sinh mệnh ban đầu, giảm 2 lá bài trên tay.
LP Boost Gamma
Beatdown
Cho đến khi kết thúc lượt, tăng ATK của tất cả quái thú Cấp 5 trở lên mà bạn điều khiển bằng số quái thú Cấp 5 trở lên mà bạn điều khiển gấp 300 lần. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Beatdown
Draw Sense: EARTH
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái vật thuộc tính ĐẤT ngẫu nhiên.
Draw Sense: EARTH
Draw Sense: Spell/Trap
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm 1000. Trong Draw Phase, thay vì tiến hành lượt rút bình thường của bạn, hãy rút một Bài Phép / Bẫy ngẫu nhiên. Kỹ năng này sẽ chỉ kích hoạt nếu bạn bắt đầu Duel với một Bộ bài có từ 3 Bài Phép / Bẫy trở lên với các tên khác nhau.

Draw Sense: Spell/Trap
Restart
Chỉ có thể được sử dụng một lần sau khi bài được rút. Giảm số bài bắt đầu của bạn đi 1 lá, rồi rút lại bài của bạn. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt hoặc kích hoạt các hiệu ứng quái vật cho đến khi kết thúc Main Phase của lượt đầu tiên của bạn.
Restart
Draw Sense: High-Level
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1000. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú ngẫu nhiên từ Cấp 5 trở lên.

Draw Sense: High-Level
Draw Sense: LIGHT
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính ÁNH SÁNG ngẫu nhiên.
Draw Sense: LIGHT
Draw Sense: DARK
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính TỐI ngẫu nhiên.
Draw Sense: DARK

Drop Reward

Level-up Reward


Deck sử dụng nhân vật Dr*$dot$* Vellian Crowler trong DUEL LINKS