Jaden/Yubel

Jaden/Yubel

Thông tin nhân vật

Thông tin chung:
 • Jaden/Yubel là nhân vật bạn có thể kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật khi đạt đến stage 10 (GX). 
 • Nhân vật này cần chìa khóa màu đỏ để có thể đấu với anh ấy tại cổng đấu các nhân vật và chỉ xuất hiện sau khi kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật.

Thế giới: GX
 • Jaden / Yubel yêu cầu chìa khóa Đỏ để đấu tại Gate.
 • Jaden / Yubel xuất hiện ở Gate ở Stage 10 (GX)
Mở khóa Nhiệm vụ:
 • Đạt đến Stage 10 trong (GX) Duel World. Để kích hoạt các nhiệm vụ mở khóa của anh ấy
 • Thực hiện thành công 1 (các) Triệu hồi Fusion (Dung hợp) trong Duel với Jaden Yuki ở cấp độ 30 khi chơi với tư cách Yubel.
 • Khôi phục 3000 LP trở lên trong một Duel với Yubel.
 • Sử dụng Bài Phép 5 lần trong một Duel với Yubel.
 • Triệu hồi Yubel - Terror Incarnate 1 lần khi chơi với tư cách là Yubel, trong Duel với Jaden Yuki ở cấp độ 30.
 • Triệu hồi Yubel - The Ultimate Nightmare 1 lần khi chơi với tư cách Yubel, trong Duel với Jaden Yuki ở cấp độ 30.

Skills/Kĩ năng

Chỉ có trên nhân vật này
Wounded Hero
Chơi 1 quái thú 'Elemental HERO' từ Bộ bài của bạn ở Vị trí tấn công với ATK bằng hoặc thấp hơn tổng sát thương của trận chiến và hiệu ứng mà bạn đã nhận cho đến nay trong Trận đấu đang diễn ra. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Wounded Hero
Emergency Call
Có thể sử dụng từ lượt 5 trở đi hoặc nếu Điểm sinh mệnh của bạn ở mức 2000 trở xuống. Tiết lộ 1 quái thú 'Elemental HERO' trong tay bạn. Sau đó, thêm 1 quái thú 'Elemental HERO' có tên khác với Bộ bài của bạn vào tay của bạn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Emergency Call
A New Power!
Khi bắt đầu Trận đấu, hãy thêm 2 'Neo-Spacian Aqua Dolphin' vào Bộ bài của bạn. Sau đó, thêm 1 'Elemental HERO Aqua Neos' vào Extra Deck của bạn.
Neo-Spacian Aqua Dolphin
Elemental HERO Aqua Neos
A New Power!
Neos Guard!
Chọn 1 'Elemental HERO Neos' mà bạn điều khiển. Cho đến cuối lượt tiếp theo, quái thú đã chọn sẽ không thể bị tiêu diệt trong trận chiến và bạn sẽ không nhận Thiệt hại Chiến đấu từ các trận chiến liên quan đến nó. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Elemental HERO Neos
Neos Guard!
Together Again
Trục xuất 'Yubel' khỏi Mộ của bạn. Sau đó, chơi 'Elemental HERO Neos' từ tay của bạn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi lượt và hai lần mỗi trận đấu.
Yubel
Elemental HERO Neos
Together Again
Chung
LP Boost Alpha
Tăng 1000 Điểm sinh mệnh ban đầu
LP Boost Alpha
Grit
Nếu bạn có 4000 Điểm Sinh mệnh trở lên khi bắt đầu lượt đó, Điểm Sinh mệnh của bạn sẽ không giảm xuống dưới 1 điểm chỉ một lần. Khi Kỹ năng này được áp dụng, bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú cho đến khi kết thúc lượt tiếp theo của bạn. Kỹ năng này sẽ chỉ kích hoạt một lần trong mỗi Trận đấu.
Grit
LP Boost Beta
Tăng 1500 Điểm sinh mệnh ban đầu, giảm 1 lá bài trên tay.
LP Boost Beta
Miracle Fusion Time!
Có thể được sử dụng nếu Điểm sinh mệnh của bạn giảm 1000. thay vì rút bài bình thường, 'Miracle Fusion' được thêm vào tay bạn từ bên ngoài Bộ bài của bạn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Miracle Fusion Time!
Neo Space!
Bắt đầu Trận đấu với 'Neo Space' được kích hoạt.
Neo Space!
The Tie that Binds
Cho đến khi kết thúc lượt của bạn, ATK của tất cả quái thú ngửa mặt trên sân của bạn sẽ tăng lên theo số lượng quái thú trên sân của bạn lần 100. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi lượt.
The Tie that Binds
Ultimate Fusion!
Có thể được sử dụng nếu Điểm sinh mệnh của bạn ở mức 1500 hoặc thấp hơn. thay vì tiến hành rút bài bình thường, hãy thêm 'Super Polymerization' vào tay của bạn từ bên ngoài Bộ bài của bạn. Kỹ năng này có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Ultimate Fusion!
Favorite Duel
Mỗi hiệu ứng sau đây có thể được sử dụng một lần mỗi lượt nếu bạn bắt đầu Đấu với Bộ bài có chứa ít nhất 4 Quái thú Thường "Elemental HERO" với các tên khác nhau Khi sử dụng Kỹ năng này, bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú "Neos", " Elemental HERO Shining Flare Wingman "và" Elemental HERO Flame Wingman. "
  ● Có thể sử dụng ba lần cho mỗi Trận đấu. Gửi 1 quái thú "Elemental HERO" hoặc 1 quái thú "Neo-Spacian" từ tay bạn đến Mộ. Sau đó, gửi 1 Quái thú thường "Elemental HERO" hoặc 1 quái thú "Neo-Spacian" từ Bộ bài của bạn đến Nghĩa địa. Sau đó, thêm 1 "Miracle Fusion" vào tay của bạn từ bên ngoài Bộ bài của bạn.
  ● Có thể được sử dụng một lần cho mỗi Trận đấu vào lượt bạn được Triệu hồi Đặc biệt "Elemental HERO Flame Wingman." Đặt 1 "Skyscraper" vào sân của bạn từ bên ngoài Bộ bài của bạn.
Elemental HERO Flame Wingman
Skyscraper
Miracle Fusion
Elemental HERO Shining Flare Wingman
Favorite Duel
Draw Sense: LIGHT
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính ÁNH SÁNG ngẫu nhiên.
Draw Sense: LIGHT
Draw Sense: DARK
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính TỐI ngẫu nhiên.
Draw Sense: DARK
HERO Alliance
Trong Trận đấu này, bạn có thể Triệu hồi Summon/Set "Elemental HERO Neos" mà không cần Hi sinh.
Ngoài ra, hiệu ứng sau đây có thể được sử dụng một lần mỗi lượt, khi bạn đã Triệu hồi "Elemental HERO Neos". Gửi 1 lá bài từ tay của bạn vào Mộ và thêm 1 "Super Polymerization" trong Bộ bài của bạn hoặc 1 "Polymerization", "Miracle Contact" hoặc "Miracle Fusion" từ bên ngoài Bộ bài của bạn vào tay của bạn.
Sau đó, gửi 2 quái thú "Neo-Spacian" ngẫu nhiên từ bên ngoài Bộ bài của bạn vào Mộ và thêm "Elemental HERO Divine Neos" vào Bộ bài Phụ của bạn.
Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng/áp dụng nếu bạn bắt đầu Trận đấu với Bộ bài tuân theo các điều kiện bên dưới.
● Bộ bài của bạn chứa ít nhất 10 quái thú "HERO" và không có quái thú "HERO" nào ngoài quái thú "Elemental HERO"
● Bộ bài Phụ của bạn chứa ít nhất 5 Quái thú Dung hợp và không chứa Quái vật Dung hợp nào ngoài các quái thú "Elemental HERO," "Neos," hoặc "Neo-Spacian".
Polymerization
Super Polymerization
Elemental HERO Divine Neos
Elemental HERO Neos
Miracle Fusion
Miracle Contact
HERO Alliance
Eternal Bond
Trong Trận đấu này, bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt các quái thú "Neos", "Yubel" và "Elemental HERO", và bạn có thể Triệu hồi Thông thường/Úp "Elemental HERO Neos" và "Yubel" mà không cần Hi sinh.
Mỗi lần bạn Triệu hồi Thường hoặc Lật mặt một quái thú "Elemental HERO Neos" hoặc "Yubel", bạn có thể sử dụng một trong các hiệu ứng sau.
・Gửi 1 quái thú "Yubel" trên sân của bạn mà đã được Normal or Flip Summon ở lượt này vào Mộ, và Úp dạng tiến hóa của quái thú đó từ bên ngoài Bộ bài của bạn vào sân của bạn. (Bạn có thể thay đổi tư thế chiến đấu.)
・Thêm 1 "Elemental HERO Neos" hoặc 1 "Super Polymerization" trong Bộ bài của bạn hoặc 1 "Miracle Contact" từ bên ngoài Bộ bài vào tay bạn.
Yubel
Super Polymerization
Elemental HERO Neos
Miracle Contact
Eternal Bond

Drop Reward

UR Rarity
Elemental HERO Divine Neos
UR Rarity
Elemental HERO Divine Neos
Elemental HERO Divine Neos
LIGHT12
Elemental HERO Divine Neos
Anh hùng nguyên tố thánh Neos
 • ATK:

 • 2500

 • DEF:

 • 2500


Hiệu ứng (VN):

Phải được Triệu hồi Fusion bằng 5 quái thú "Neos", "Neo Space", "Neo-Spacian", hoặc quái thú "HERO" , bao gồm ít nhất 1 quái thú "Neos" hoặc "Neo Space" , 1 quái thú "Neo-Spacian" , và 1 "HERO" , và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể loại bỏ 1 quái thú "Neos", "Neo Space", "Neo-Spacian", hoặc quái thú "HERO" khỏi Mộ của mình; lá bài này nhận được 500 ATK, và cho đến End Phase, nó cũng nhận được hiệu ứng của quái thú bị loại bỏ.


Hiệu ứng gốc (EN):

Must be Fusion Summoned using any 5 "Neos", "Neo Space", "Neo-Spacian", or "HERO" monsters, including at least 1 "Neos" or "Neo Space" monster, 1 "Neo-Spacian" monster, and 1 "HERO" monster, and cannot be Special Summoned by other ways. Once per turn: You can banish 1 "Neos", "Neo Space", "Neo-Spacian", or "HERO" monster from your Graveyard; this card gains 500 ATK, and until the End Phase it also gains the banished monster's effects.


UR Rarity
Elemental HERO Electrum
UR Rarity
Elemental HERO Electrum
Elemental HERO Electrum
LIGHT10
Elemental HERO Electrum
Anh hùng nguyên tố Electrum
 • ATK:

 • 2900

 • DEF:

 • 2600


Hiệu ứng (VN):

"Elemental HERO Avian" + "Elemental HERO Burstinatrix" + "Elemental HERO Clayman" + "Elemental HERO Bubbleman"
Phải được Triệu hồi Fusion và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. Trong khi úp trên sân, lá bài này cũng là thuộc tính GIÓ, NƯỚC, FIRE và ĐẤT. Khi lá bài này được Triệu hồi Fusion: Xáo trộn tất cả các lá bài bị loại bỏ vào (các) Deck. Lá bài này nhận được 300 ATK cho mỗi quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển có cùng Thuộc tính với lá bài này.


Hiệu ứng gốc (EN):

"Elemental HERO Avian" + "Elemental HERO Burstinatrix" + "Elemental HERO Clayman" + "Elemental HERO Bubbleman" Must be Fusion Summoned and cannot be Special Summoned by other ways. While face-up on the field, this card is also WIND, WATER, FIRE, and EARTH-Attribute. When this card is Fusion Summoned: Shuffle all banished cards into the Deck(s). This card gains 300 ATK for each monster your opponent controls that shares an Attribute with this card.


SR Rarity
Elemental HERO Core
SR Rarity
Elemental HERO Core
Elemental HERO Core
EARTH9
Elemental HERO Core
Anh hùng nguyên tố lõi
 • ATK:

 • 2700

 • DEF:

 • 2200


Hiệu ứng (VN):

3 quái thú "Elemental HERO"
Phải được Triệu hồi Fusion và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. Một lần mỗi lượt, khi lá bài này được chọn làm mục tiêu để tấn công: Bạn có thể làm cho ATK của lá bài này trở nên gấp đôi ATK hiện tại của nó cho đến khi kết thúc Damage Step. Vào cuối Battle Phase, nếu lá bài này chiến đấu: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú trên sân; phá hủy nó. Khi lá bài này bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Elemental HERO" Cấp 8 hoặc thấp hơn trong Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt nó, bỏ qua các điều kiện Triệu hồi của nó.


Hiệu ứng gốc (EN):

3 "Elemental HERO" monsters Must be Fusion Summoned and cannot be Special Summoned by other ways. Once per turn, when this card is targeted for an attack: You can make this card's ATK become double its current ATK until the end of the Damage Step. At the end of the Battle Phase, if this card battled: You can target 1 monster on the field; destroy it. When this card is destroyed by battle or card effect: You can target 1 Level 8 or lower "Elemental HERO" Fusion Monster in your Graveyard; Special Summon it, ignoring its Summoning conditions.


SR Rarity
Neos Wiseman
SR Rarity
Neos Wiseman
Neos Wiseman
LIGHT10
Neos Wiseman
Neos thông thái
 • ATK:

 • 3000

 • DEF:

 • 3000


Hiệu ứng (VN):

Không thể được Triệu hồi Bình thường hoặc Úp. Phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ tay bạn) bằng cách gửi 1 "Elemental HERO Neos" và "Yubel" mặt ngửa mà bạn điều khiển đến Mộ và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. Lá bài này không thể bị phá hủy bởi các hiệu ứng của lá bài. Vào cuối Damage Step, nếu lá bài này chiến đấu với quái thú của đối thủ: Gây sát thương cho đối thủ của bạn bằng ATK của quái thú mà nó đã chiến đấu và bạn nhận được điểm Sinh Mệnh bằng với DEF của quái thú đó.


Hiệu ứng gốc (EN):

Cannot be Normal Summoned or Set. Must be Special Summoned (from your hand) by sending 1 face-up "Elemental HERO Neos" and 1 face-up "Yubel" you control to the Graveyard, and cannot be Special Summoned by other ways. This card cannot be destroyed by card effects. At the end of the Damage Step, if this card battled an opponent's monster: Inflict damage to your opponent equal to the ATK of the monster it battled, and you gain Life Points equal to that monster's DEF.


N Rarity
Chrysalis Chicky
N Rarity
Chrysalis Chicky
Chrysalis Chicky
WIND2
Chrysalis Chicky
Chim con ấu trùng
 • ATK:

 • 600

 • DEF:

 • 400


Hiệu ứng (VN):

Bạn có thể Triệu hồi lá bài này khi "Neo Space" ở trên sân để Triệu hồi Đặc biệt 1 "Neo-Spacian Air Hummingbird" từ tay hoặc Deck của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

You can Tribute this card while "Neo Space" is on the field to Special Summon 1 "Neo-Spacian Air Hummingbird" from your hand or Deck.


N Rarity
Chrysalis Dolphin
N Rarity
Chrysalis Dolphin
Chrysalis Dolphin
WATER2
Chrysalis Dolphin
Cá heo ấu trùng
 • ATK:

 • 400

 • DEF:

 • 600


Hiệu ứng (VN):

Bằng cách Triệu hồi lá bài này khi "Neo Space" ở trên sân, Triệu hồi Đặc biệt 1 "Neo-Spacian Aqua Dolphin" từ tay hoặc Deck của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

By Tributing this card while "Neo Space" is on the field, Special Summon 1 "Neo-Spacian Aqua Dolphin" from your hand or Deck.


N Rarity
Chrysalis Larva
N Rarity
Chrysalis Larva
Chrysalis Larva
FIRE2
Chrysalis Larva
Sâu con ấu trùng
 • ATK:

 • 300

 • DEF:

 • 300


Hiệu ứng (VN):

Bạn có thể Triệu hồi lá bài này khi "Neo Space" ở trên sân để Triệu hồi Đặc biệt 1 "Neo-Spacian Flare Scarab" từ tay hoặc Deck của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

You can Tribute this card while "Neo Space" is on the field to Special Summon 1 "Neo-Spacian Flare Scarab" from your hand or Deck.


N Rarity
Chrysalis Pantail
N Rarity
Chrysalis Pantail
Chrysalis Pantail
DARK2
Chrysalis Pantail
Beo con ấu trùng
 • ATK:

 • 800

 • DEF:

 • 300


Hiệu ứng (VN):

Bạn có thể Triệu hồi lá bài này khi "Neo Space" ở trên sân để Triệu hồi Đặc biệt 1 "Neo-Spacian Dark Panther" từ tay hoặc Deck của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

You can Tribute this card while "Neo Space" is on the field to Special Summon 1 "Neo-Spacian Dark Panther" from your hand or Deck.


N Rarity
Chrysalis Pinny
N Rarity
Chrysalis Pinny
Chrysalis Pinny
LIGHT2
Chrysalis Pinny
Rêu sống ấu trùng
 • ATK:

 • 100

 • DEF:

 • 700


Hiệu ứng (VN):

Bạn có thể Triệu hồi lá bài này khi "Neo Space" ở trên sân để Triệu hồi Đặc biệt 1 "Neo-Spacian Glow Moss" từ tay hoặc Deck của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

You can Tribute this card while "Neo Space" is on the field to Special Summon 1 "Neo-Spacian Glow Moss" from your hand or Deck.


SR Rarity
Cocoon Party
SR Rarity
Cocoon Party
Cocoon Party
Spell Normal
Cocoon Party
Tiệc ấu trùng

  Hiệu ứng (VN):

  Triệu hồi Đặc biệt 1 "Chrysalis" từ Deck của bạn cho mỗi "Neo-Spacian" có tên khác nhau trong Mộ của bạn.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  Special Summon 1 "Chrysalis" monster from your Deck for each "Neo-Spacian" monster with a different name in your Graveyard.


  SR Rarity
  Reverse of Neos
  SR Rarity
  Reverse of Neos
  Reverse of Neos
  Spell Quick
  Reverse of Neos
  Neos đảo ngược

   Hiệu ứng (VN):

   Chỉ kích hoạt khi "Neos" ngửa mà bạn điều khiển bị phá huỷ. Triệu hồi Đặc biệt 1 "Elemental Hero Neos" từ Deck của bạn ở Tư thế Tấn công. Nó nhận được 1000 ATK và bị phá hủy trong End Phase của lượt này.


   Hiệu ứng gốc (EN):

   Activate only when a face-up "Neos" Fusion Monster you control is destroyed. Special Summon 1 "Elemental Hero Neos" from your Deck in Attack Position. It gains 1000 ATK and is destroyed during the End Phase of this turn.


   SR Rarity
   Wrath of Neos
   SR Rarity
   Wrath of Neos
   Wrath of Neos
   Spell Normal
   Wrath of Neos
   Cơn thịnh nộ của Neos

    Hiệu ứng (VN):

    Chọn 1 "Elemental HERO Neos" mà bạn điều khiển. Trả nó về Deck và phá hủy tất cả các lá bài trên sân.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    Select 1 face-up "Elemental HERO Neos" you control. Return it to the Deck and destroy all cards on the field.


    R Rarity
    Cocoon Rebirth
    R Rarity
    Cocoon Rebirth
    Cocoon Rebirth
    Spell Continuous
    Cocoon Rebirth
    Ấu trùng tái sinh

     Hiệu ứng (VN):

     Bạn có thể Hiến tế 1 quái thú "Chrysalis" mặt ngửa mà bạn điều khiển để Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Neo-Spacian" được viết trong hiệu ứng của lá bài đó từ Mộ của một trong hai người chơi.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     You can Tribute 1 face-up "Chrysalis" monster you control to Special Summon 1 "Neo-Spacian" monster written in the card text of that card from either player's Graveyard.


     R Rarity
     Space Gift
     R Rarity
     Space Gift
     Space Gift
     Spell Normal
     Space Gift
     Quà vũ trụ

      Hiệu ứng (VN):

      Rút 1 lá bài cho mỗi tên "Neo-Spacian" khác nhau trên những quái thú bạn điều khiển.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      Draw 1 card for each different "Neo-Spacian" name on the monsters you control.


      UR Rarity
      Contact
      UR Rarity
      Contact
      Contact
      Spell Normal
      Contact
      Liên lạc

       Hiệu ứng (VN):

       Gửi tất cả "Chrysalis" mà bạn điều khiển đến Mộ và Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú từ tay bạn hoặc Deck được viết trong hiệu ứng của lá bài của những lá bài đó.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       Send all "Chrysalis" monsters you control to the Graveyard, and Special Summon 1 monster from your hand or Deck that is written in the card text of those cards.


       SR Rarity
       Hero Counterattack
       SR Rarity
       Hero Counterattack
       Hero Counterattack
       Trap Normal
       Hero Counterattack
       Người hùng phản công

        Hiệu ứng (VN):

        Khi "Elemental HERO" mà bạn điều khiển bị phá huỷ trong chiến đấu: Đối thủ của bạn chọn và tiết lộ 1 lá bài ngẫu nhiên từ tay bạn, sau đó, nếu đó là "Elemental HERO" , bạn phá huỷ 1 quái thú mà đối thủ điều khiển và Triệu hồi Đặc biệt những người đã chọn quái thú.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        When an "Elemental HERO" monster you control is destroyed by battle: Your opponent chooses and reveals 1 random card from your hand, then, if it is an "Elemental HERO" monster, you destroy 1 monster your opponent controls and Special Summon the chosen monster.


        Level-up Reward

        N Rarity
        Elemental HERO Knospe
        N Rarity
        Elemental HERO Knospe
        Elemental HERO Knospe
        EARTH3
        Elemental HERO Knospe
        Anh hùng nguyên tố Knospe
        • ATK:

        • 600

        • DEF:

        • 1000


        Hiệu ứng (VN):

        Mỗi lần lá bài này gây ra Thiệt hại Chiến đấu cho đối thủ của bạn: Nó nhận được 100 ATK và mất 100 DEF. Trong khi bạn điều khiển một "Elemental HERO" , đối thủ của bạn không thể chọn lá bài này làm mục tiêu để tấn công và lá bài này có thể tấn công trực tiếp đối thủ của bạn.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        Each time this card inflicts Battle Damage to your opponent: It gains 100 ATK and loses 100 DEF. While you control another face-up "Elemental HERO" monster, your opponent cannot target this card for an attack, and this card can attack your opponent directly.


        R Rarity
        Elemental HERO Poison Rose
        R Rarity
        Elemental HERO Poison Rose
        Elemental HERO Poison Rose
        EARTH6
        Elemental HERO Poison Rose
        Anh hùng nguyên tố hoa độc nở
        • ATK:

        • 1900

        • DEF:

        • 2000


        Hiệu ứng (VN):

        Không thể được Triệu hồi Bình thường hoặc Úp. Phải được Triệu hồi Đặc biệt bằng "Rose Bud" và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. Mỗi lần lá bài này gây ra Thiệt hại Chiến đấu cho đối thủ của bạn: Nó nhận 200 ATK và mất 200 DEF. Đối thủ của bạn chỉ có thể chọn mục tiêu "Elemental HERO Poison Rose" để tấn công.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        Cannot be Normal Summoned or Set. Must be Special Summoned with "Rose Bud" and cannot be Special Summoned by other ways. Each time this card inflicts Battle Damage to your opponent: It gains 200 ATK and loses 200 DEF. Your opponent can only target "Elemental HERO Poison Rose" for attacks.


        R Rarity
        Rose Bud
        R Rarity
        Rose Bud
        Rose Bud
        Spell Normal
        Rose Bud
        Nở phấn hoa

         Hiệu ứng (VN):

         Hiến tế 1 "Elemental HERO Knospe"; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Elemental HERO Poison Rose" từ tay hoặc Deck của bạn.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         Tribute 1 "Elemental HERO Knospe"; Special Summon 1 "Elemental HERO Poison Rose" from your hand or Deck.


         UR Rarity
         Elemental HERO Clayman
         UR Rarity
         Elemental HERO Clayman
         Elemental HERO Clayman
         EARTH4
         Elemental HERO Clayman
         Anh hùng nguyên tố người đất sét
         • ATK:

         • 800

         • DEF:

         • 2000


         Hiệu ứng (VN):

         Một anh hùng nguyên tố với cơ thể bằng đất sét được xây dựng đến cuối cùng. Anh ấy sẽ bảo tồn các đồng nghiệp Elemental HERO của mình bằng bất cứ giá nào.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         An Elemental HERO with a clay body built-to-last. He'll preserve his Elemental HERO colleagues at any cost.


         N Rarity
         Feather Wind
         N Rarity
         Feather Wind
         Feather Wind
         Trap Counter
         Feather Wind
         Gió lông vũ

          Hiệu ứng (VN):

          Khi một Bài Phép / Bẫy được kích hoạt trong khi bạn điều khiển một "Elemental HERO Avian": Hủy kích hoạt và phá huỷ nó.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          When a Spell/Trap Card is activated while you control a face-up "Elemental HERO Avian": Negate the activation and destroy it.


          R Rarity
          Elemental HERO Mariner
          R Rarity
          Elemental HERO Mariner
          Elemental HERO Mariner
          WATER5
          Elemental HERO Mariner
          Anh hùng nguyên tố thuỷ thủ
          • ATK:

          • 1400

          • DEF:

          • 1000


          Hiệu ứng (VN):

          "Elemental HERO Bubbleman" + "Elemental HERO Avian"
          Phải được Triệu hồi Fusion và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. Trong khi bạn có bất kỳ (các) lá bài úp trong Vùng bài Phép & Bẫy của mình, lá bài này có thể tấn công trực tiếp đối thủ của bạn.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          "Elemental HERO Bubbleman" + "Elemental HERO Avian" Must be Fusion Summoned and cannot be Special Summoned by other ways. While you have any face-down card(s) in your Spell & Trap Card Zones, this card can attack your opponent directly.


          R Rarity
          Elemental HERO Steam Healer
          R Rarity
          Elemental HERO Steam Healer
          Elemental HERO Steam Healer
          WATER5
          Elemental HERO Steam Healer
          Anh hùng nguyên tố tạo hơi nước
          • ATK:

          • 1800

          • DEF:

          • 1000


          Hiệu ứng (VN):

          "Elemental HERO Burstinatrix" + "Elemental HERO Bubbleman"
          Phải được Triệu hồi Fusion và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. Khi lá bài này phá huỷ một quái thú trong chiến đấu và gửi nó đến Mộ: Nhận điểm Sinh Mệnh bằng ATK của quái thú bị phá huỷ đó trong Mộ.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          "Elemental HERO Burstinatrix" + "Elemental HERO Bubbleman" Must be Fusion Summoned and cannot be Special Summoned by other ways. When this card destroys a monster by battle and sends it to the Graveyard: Gain Life Points equal to the ATK of that destroyed monster in the Graveyard.


          SR Rarity
          R - Righteous Justice
          SR Rarity
          R - Righteous Justice
          R - Righteous Justice
          Spell Normal
          R - Righteous Justice
          R - Lẽ phải công lý

           Hiệu ứng (VN):

           Phá huỷ Bài Phép / Bài Bẫy bằng với số lượng bài "Elemental HERO" mà bạn điều khiển.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           Destroy Spell/Trap Cards equal to the number of "Elemental HERO" cards you control.


           UR Rarity
           Form Change
           UR Rarity
           Form Change
           Form Change
           Spell Quick
           Form Change
           Biến đổi hình dạng

            Hiệu ứng (VN):

            Chọn mục tiêu 1 quái thú Fusion "HERO" mà bạn điều khiển; trả nó về Extra Deck, sau đó Triệu hồi Đặc biệt từ Extra Deck của bạn, 1 quái thú "Masked HERO" có cùng Cấp độ với Cấp độ ban đầu của quái thú đó, nhưng có tên khác. (Triệu hồi Đặc biệt này được coi là Triệu hồi Đặc biệt với "Mask Change".)


            Hiệu ứng gốc (EN):

            Target 1 "HERO" Fusion Monster you control; return it to the Extra Deck, then Special Summon from your Extra Deck, 1 "Masked HERO" monster with the same Level as that monster's original Level, but with a different name. (This Special Summon is treated as a Special Summon with "Mask Change".)


            UR Rarity
            Masked HERO Blast
            UR Rarity
            Masked HERO Blast
            Masked HERO Blast
            WIND6
            Masked HERO Blast
            Anh hùng mặt nạ Gió Bắn
            • ATK:

            • 2200

            • DEF:

            • 1800


            Hiệu ứng (VN):

            Phải được Triệu hồi Đặc biệt với "Mask Change". Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; ATK của nó trở thành một nửa ATK hiện tại của nó. Một lần mỗi lượt (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể trả 500 LP, sau đó chọn vào 1 Lá bài Phép / Bẫy mà đối thủ điều khiển; trả lại lên tay.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            Must be Special Summoned with "Mask Change". If this card is Special Summoned: You can target 1 face-up monster your opponent controls; its ATK becomes half its current ATK. Once per turn (Quick Effect): You can pay 500 LP, then target 1 Spell/Trap your opponent controls; return it to the hand.            Deck sử dụng nhân vật Jaden***Yubel trong DUEL LINKS