Paradox Brothers

Paradox Brothers

Thông tin nhân vật

Thông tin chung: 
 • Paradox Brothers là nhân vật bạn có thể kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật khi đạt stage 13 (DM). 
 • Nhân vật này cần chìa khóa màu xanh lá để có thể đấu với họ tại cổng đấu các nhân vật và chỉ xuất hiện sau khi kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật

Thế giới: DM
 • Paradox Brothers yêu cầu chìa khóa xanh để đấu tại Gate
 • Paradox Brothers xuất hiện ở Gate ở Stage 13 (DM)
 • Paradox Brothers cấp 40 xuất hiện ở Gate khi đạt đến Stage 30
Mở khóa Nhiệm vụ:
 • Đạt đến Stage 13 (DM). Để kích hoạt nhiệm vụ mở khóa của họ
 • Vào vai Yami Yugi và thắng 1 trận đấu với Paradox Brothers ở cấp 20 trong Duel World.
 • Vào vai Joey Wheeler và giành chiến thắng 1 trận đấu với Paradox Brothers ở cấp 20 trong Duel World.
 • Hoàn thành thành công 2 (các) Triệu hồi Fusion trong một Trận đấu với Paradox Brothers.
 • Đạt được 2 Chiến thắng Nhanh chóng trong Trận đấu với Paradox Brothers ở cấp 20.
 • Gây sát thương từ 3.000 điểm trở lên với một đòn tấn công duy nhất trong trận đấu với Paradox Brothers.

Skills/Kĩ năng

Chỉ có trên nhân vật này
Labyrinth Builder
Xáo trộn 2 lá bài từ tay bạn vào Bộ bài để tạo 'Labyrinth Wall' ở phía sân của bạn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.

Labyrinth Wall
Labyrinth Builder
Guardian Call
Có thể được sử dụng khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1800. Thêm ngẫu nhiên 1 lá 'Guardian' từ Bộ bài của bạn vào tay của bạn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Guardian Call
Elements Unite!
Bạn sẽ bắt đầu Trận đấu với 500 Điểm Sinh mệnh và bài khởi đầu của bạn sẽ là 1 lá bài, đó là 'Gate Guardian'. Ngoài ra, bạn sẽ bắt đầu Trận đấu với 'Sanga of the Thunder', 'Kazejin' và 'Suijin' ở bên cạnh sân của bạn. Tác dụng của chúng bị phủ nhận và chúng không thể tấn công miễn là còn đặt ngửa trên sân.
Suijin
Kazejin
Sanga of the Thunder
Gate Guardian
Elements Unite!
Three-Star Demotion
Có thể được sử dụng khi Điểm sinh mệnh của bạn từ 1000 trở xuống. Cho đến End Phase, giảm Cấp độ của tất cả quái thú trong tay bạn xuống còn 3. Kỹ năng này có thể được sử dụng trên 'Suijin,' 'Kazejin' và 'Sanga of the Thunder, bất kể Điểm sinh mệnh còn lại của bạn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi trận đấu
Three-Star Demotion
Thunder, Water, and Wind
Có thể được sử dụng khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm 1000. Thêm ngẫu nhiên 1 'Sanga of the Thunder,' 1 'Kazejin,' hoặc 1 'Suijin' vào tay của bạn từ bên ngoài Bộ bài của bạn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Thunder, Water, and Wind
Chung
LP Boost Alpha
Tăng 1000 Điểm sinh mệnh ban đầu.
LP Boost Alpha
Balance
Tay bắt đầu của bạn sẽ phản ánh sự cân bằng những lá bài trong Bộ bài của bạn. Kỹ năng này sẽ không kích hoạt trừ khi bạn có ít nhất 6 loại bài (Quái thú, Phép và Bẫy) trong Bộ bài của mình. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt hoặc kích hoạt các hiệu ứng quái thú cho đến khi kết thúc Main Phase của lượt đầu tiên của bạn.
Balance
Restart
Chỉ có thể được sử dụng một lần sau khi bài được rút. Giảm số bài bắt đầu của bạn đi 1 lá, rồi rút lại bài của bạn. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt hoặc kích hoạt các hiệu ứng quái vật cho đến khi kết thúc Main Phase của lượt đầu tiên của bạn.
Restart
Draw Sense: High-Level
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1000. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú ngẫu nhiên từ Cấp 5 trở lên.
Draw Sense: High-Level
Draw Sense: Spell/Trap
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm 1000. Trong Draw Phase, thay vì tiến hành lượt rút bình thường của bạn, hãy rút một Bài Phép / Bẫy ngẫu nhiên. Kỹ năng này sẽ chỉ kích hoạt nếu bạn bắt đầu Duel với một Bộ bài có từ 3 Bài Phép / Bẫy trở lên với các tên khác nhau.
Draw Sense: Spell/Trap
Draw Sense: WIND
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính GIÓ ngẫu nhiên.
Draw Sense: WIND
Draw Sense: WATER
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính NƯỚC ngẫu nhiên.
Draw Sense: WATER
Draw Sense: LIGHT
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính ÁNH SÁNG ngẫu nhiên.
Draw Sense: LIGHT

Drop Reward

Level-up Reward


Deck sử dụng nhân vật Paradox Brothers trong DUEL LINKS