Hướng dẫn chơi Tech Genus - Set! Delta Accel!

Hướng dẫn chơi Tech Genus - Set! Delta Accel!

T.G, viết tắt của Tech Genus, là một archetype tập trung vào việc Triệu hồi Synchro. Quái thú T.G. có nhiều loại và thuộc tính khác nhau, cho phép chúng có sức mạnh t s hỗ trợ các quái thú khác nhau. Những quái thú T.G chính thường sẽ tìm kiếm các T.G. khác trong End Phase nếu bị tiêu diệt trên sân, cung cấp nguyên liệu combo với nhau dù tốc độ khá chậm. Quái vật T.G Synchro có hiệu ứng khá hiếm khi có Triệu hồi Synchro bằng hiệu ứng ở Main Phase của đối thủ của bạn (đây được gọi là Accel Synchro), cung cấp khả năng quấy rối đối thủ. Vì các quái vật trong Main Deck có điểm tấn công tương đối thấp và hầu như không có hiệu ứng tấn công hữu ích, thay vào đó, T.G phụ thuộc vào quái thú ở Extra Deck của nó để tạo áp lực lên đối thủ.

Những cách Build đầu tiên của T.G. đã chứng kiến ​​một số thành công khi tập trung vào việc sử dụng skill Set! Delta Accel! để triệu hồi T.G. Halberd Cannon để vô hiệu hoá các khả năng Triệu hồi quái thú của đối thủ hoặc Chain vào để Triệu hồi Black Rose Dragon để quét sạch sân của đối thủ và Triệu hồi Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder để chuẩn bị cho OTK nhanh chóng. Tuy nhiên, các bộ bài khác trong meta mạnh hơn một chút và T.G. đã không thể lọt vào Top Tier trong một thời gian dài, nhưng vẫn là một bộ bài mạnh và có chỗ đứng khi sẽ được sử dụng trong các giải đấu. Khi Darklords bị loại bỏ khỏi meta một lần nữa vào tháng 5 năm 2021, các cách build tập trung vào Flight Control hơn bắt đầu thể hiện giá trị của chúng, tấn công nhanh và mạnh vào lượt đối thủ của bạn với Crystron Quariongandrax và Black Rose Dragon. Hiện tại, cả hai loại cách build đều có thể chơi trên các trận đấu rank và trong các giải đấu, mặc dù các các bộ bài sử dụng Flight Control đã được chơi nhiều hơn kể từ KCGT vào tháng 6 năm 2021.
Skill

T.G. là một archetype thú vị ở chỗ nó không có một mà là hai kỹ năng phù hợp được điều chỉnh và có cách chơi rất khác nhau. Những Skill này, Flight Control và Set! Delta Accel! đều dành riêng cho Antinomy và rất quan trọng đối với nhiều combo mà các bộ bài này sử dụng để quấy rối và OTK đối phương. Nhưng trong bài hướng dẫn này, mình chỉ sẽ tập trung nói về lối chơi Set! Delta Accel!, bạn có thể tham khảo lối chơi sử dụng Flight Control ở 1 bài hướng dẫn khác nhé.

Set! Delta Accel! (Skill Card) (Lối chơi mới và được nhiều người sử dụng)

UR Rarity
Set! Delta Accel! (Skill Card)
UR Rarity
Set! Delta Accel! (Skill Card)
Set! Delta Accel! (Skill Card)
Set! Delta Accel! (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Khi bắt đầu Trận đấu, hãy thêm 1 "T.G. Halberd Cannon", "T.G. Blade Blaster", "T.G. Power Gladiator,"T.G. Wonder Magician" và "T.G. Recipro Dragonfly" vào Extra Deck của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hiệu ứng này trong lượt mà bạn đã Triệu hồi Synchro 2 hoặc nhiều hơn Quái vật Synchro “T.G.” . Trả lại 1 quái thú "T.G." từ tay của bạn đến Bộ bài của bạn và chơi 1 "T.G. Recipro Dragonfly" từ Extra Deck của bạn.

Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

At the beginning of the Duel, add 1 "T.G. Halberd Cannon", "T.G. Blade Blaster", "T.G. Power Gladiator, "T.G. Wonder Magician", and "T.G. Recipro Dragonfly" to your Extra Deck. In addition, you can use this effect during the turn you have Synchro Summoned 2 or more “T.G.” Synchro monsters. Return 1 "T.G." monster from your hand to your Deck and play 1 "T.G. Recipro Dragonfly" from your Extra Deck. This Skill can only be used once per turn.


Set! Delta Accel!, hay viết tắt là SDA, thường cho phép nhiều tự do hơn trong Bộ bài phụ hơn là Flight Control, vì kỹ năng thêm 5 quái thú T.G.  vào Extra Deck của bạn khi bắt đầu trận đấu. Đây không chỉ là Extra Deck lớn nhất hiện có trong Duel Links với 12 quái thú , mà còn cung cấp tất cả các nguyên liệu combo để tạo thành quái thú chủ lực của T.G., T.G. Halberd Cannon, nó có thể vô hiệu hóa việc triệu hồi một quái thú một lần mỗi lượt miễn là quái vật đó không được triệu hồi thông qua hiệu ứng lá bài. Vào lượt bạn triệu hồi 2 hoặc nhiều quái thú T.G. Synchro, kỹ năng cho phép bạn triệu hồi T.G. Recipro Dragonfly từ Extra Deck của bạn để hoàn thành combo của bạn để tạo ra T.G. Halberd Cannon (Lưu ý rằng đối thủ của bạn không thể phản ứng với việc kích hoạt kỹ năng của bạn khi T.G. Recipro Dragonfly được đặt lên sân). Các bộ bài SDA thường tập trung vào việc cố gắng làm cho T.G. Halberd Cannon ở lượt 1, vì nhiều Extra Deck sử dụng các lối chơi khác phụ thuộc vào việc triệu hồi bình thường của chúng và có thể bị dừng lại tại một số điểm trong lúc combo của chúng bằng cách sử dụng hiệu ứng nào đó của đối thủ(VD như Book Of Moon hoặc Treacherous Trap Hole). Cuối cùng, T.G. Halberd Cannon có thể triệu hồi bất kỳ quái thú T.G. trong M khi bị tiêu diệt, nhưng vì hiệu ứng này có thể bị Miss Timing, hiệu ứng này quan trọng những không nên không phụ thuộc vào nó quá nhiều bởi vì đối thủ của bạn có thể chơi quanh hiệu ứng này.

SDA có một combo thú vị khác sử dụng một cặp quái thú Synchro có hiệu ứng nhanh trên lượt của đối thủ để triệu hồi Black Rose Dragon, sẽ phá hủy tất cả các lá bài trên sân để rồi triệu hồi Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder, và Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder không thể bị phá hủy bởi hiệu ứng của lá bài bởi vì hiệu ứng của nó. Điều này không chỉ phá hủy toàn bộ sân của đối thủ mà còn để lại cho bạn một con quái vật có điểm tấn công tăng lên 6000 khi nó tấn công. 

Forbidden Lance là thứ cần thiết trong bộ bài này, vì T.G. Halberd Cannon không có biện pháp bảo vệ riêng và có thể dễ dàng bị phá hủy hoặc lật úp bởi Lightning Vortex hoặc Book of Moon của đối thủ. Ngoài ra, vì kỹ năng không cung cấp bất kỳ sự ổn định nào của riêng nó, nên các bộ bài SDA có xu hướng dựa vào may mắn nhiều hơn một chút so với Flight Control, cần phải rút hoặc gửi xuống một Miscellaneousaurus để triệu hồi T.G. Booster Raptor từ bộ bài và T.G. Screw Serpent sẽ được T.G. Star Guardian thêm vào từ Mộ.Main Deck Core

  

T.G. Screw Serpent (x3)

UR Rarity
T.G. Screw Serpent
UR Rarity
T.G. Screw Serpent
T.G. Screw Serpent
WATER 4
T.G. Screw Serpent
T.G. Rắn biển cánh quạt
 • ATK:

 • 1300

 • DEF:

 • 500


Hiệu ứng (VN):

Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "TG" Cấp 4 hoặc thấp hơn trong Mộ của bạn, ngoại trừ "TG Screw Serpent"; Triệu hồi Đặc biệt quái thú đó, nhưng hiệu ứng của nó bị vô hiệu hóa. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu vào 1 "TG" mà bạn điều khiển; tăng hoặc thấp hơn Cấp độ của nó đi 1 cho đến khi kết thúc lượt này. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "TG Screw Serpent" một lần mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

If this card is Normal or Special Summoned: You can target 1 Level 4 or lower "T.G." monster in your GY, except "T.G. Screw Serpent"; Special Summon that monster, but its effects are negated. You can banish this card from your GY, then target 1 "T.G." monster you control; increase or reduce its Level by 1 until the end of this turn. You can only use each effect of "T.G. Screw Serpent" once per turn.


Đây là Tuner của bộ bài này. Đây là lá bài tốt nhất để gửi nó vào mộ của bạn sau Miscellaneousaurus. Khi được triệu hồi, nó có thể hồi sinh T.G cấp 4 hoặc thấp hơn. Quái vật từ mộ của bạn. Lá bài này có thể là lá bài để bắt đầu combo với T.G. Booster Raptor trong tay bạn hoặc một sự mở rộng combo với T.G. Star Guardian khi nó ở trong mộ hoặc trong tay bạn. Hiệu ứng thứ hai của nó là bạn có thể loại bỏ nó khỏi mộ để điều chỉnh cấp độ của quái thú T.G. trên sân tăng hoặc giảm 1 cấp độ. Đây là một hiệu ứng thực sự tốt để có thêm trong trận đấu để cho bạn sử dụng những lối chơi Synchro ở các cấp độ khác nhau.

T.G. Booster Raptor (x3)

SR Rarity
T.G. Booster Raptor
SR Rarity
T.G. Booster Raptor
T.G. Booster Raptor
WIND 1
T.G. Booster Raptor
T.G. Raptor bộ đẩy
 • ATK:

 • 400

 • DEF:

 • 300


Hiệu ứng (VN):

Nếu bạn điều khiển một "TG" , bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "TG Booster Raptor" một lần mỗi lượt theo cách này. Một lần mỗi lượt, trong End Phase, nếu lá bài này ở trong Mộ vì nó đã bị phá hủy trên sân và được gửi ở đó trong lượt này: Bạn có thể thêm 1 "TG" từ Deck của mình lên tay của bạn, ngoại trừ "TG Booster Raptor".


Hiệu ứng gốc (EN):

If you control a "T.G." monster, you can Special Summon this card (from your hand). You can only Special Summon "T.G. Booster Raptor" once per turn this way. Once per turn, during the End Phase, if this card is in the GY because it was destroyed on the field and sent there this turn: You can add 1 "T.G." monster from your Deck to your hand, except "T.G. Booster Raptor".


Lá bài này là một sự triệu hồi đặc biệt miễn phí nếu bạn điều khiển Quái thú T.G. và mục tiêu chính để triệu hồi với hiệu ứng thứ hai của Miscellaneousaurus. Mục đích khi sử dụng lá bài này là như một phần combo cho các lượt chơi Synchro của bạn. Nếu bạn bị brick, nó có thể được sử dụng để tìm kiếm miễn phí sau khi bị phá hủy bởi hiệu ứng của Miscellaneousaurus hoặc đối thủ của bạn.

Miscellaneousaurus (x3)

UR Rarity
Miscellaneousaurus
UR Rarity
Miscellaneousaurus
Miscellaneousaurus
FIRE 4
Miscellaneousaurus
Khủng long ảo các loại
 • ATK:

 • 1800

 • DEF:

 • 1000


Hiệu ứng (VN):

Trong Main Phase của một trong hai người chơi: Bạn có thể gửi lá bài này từ tay của mình đến Mộ; trong Main Phase này, quái thú Loại Khủng long mà bạn điều khiển không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng đã kích hoạt của đối thủ. Bạn có thể loại bỏ bất kỳ số lượng quái thú Khủng long nào khỏi Mộ của mình, bao gồm cả lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Loại Khủng long từ Deck của bạn với Cấp độ bằng tổng số quái thú bị loại bỏ để kích hoạt hiệu ứng này, nhưng hãy phá huỷ nó trong End Phase. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Miscellaneousaurus" một lần mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

During either player's Main Phase: You can send this card from your hand to the Graveyard; during this Main Phase, Dinosaur-Type monsters you control are unaffected by your opponent's activated effects. You can banish any number of Dinosaur-Type monsters from your Graveyard, including this card; Special Summon 1 Dinosaur-Type monster from your Deck with a Level equal to the total number of monsters banished to activate this effect, but destroy it during the End Phase. You can only use this effect of "Miscellaneousaurus" once per turn.


Miscellaneousaurus là một phần của cơ chế combo chính. Tác dụng đầu tiên của nó là gửi chính nó xuống mộ để làm cho quái vật khủng long của bạn không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng bài trong lượt (về cơ bản là gửi xuống mộ miễn phí nếu bạn tình cờ rút được nó). Và tác dụng thứ hai của nó là loại bỏ bản thân khỏi mộ để triệu hồi T.G. Booster Raptor trực tiếp từ bộ bài của bạn. Phương án cuối cùng khi bạn bị brick, bạn có thể sử dụng hiệu ứng thứ hai của Miscellaneousaurus để triệu hồi một T.G. Booster Raptor đến sân của bạn sẽ bị tiêu diệt trong End Phase của bạn. Điều này là để tìm kiếm T.G. Screw Serpent để sử dụng trong lượt tiếp theo (nếu bạn sống sót cho đến lúc đó :)).

Raiden Hand of the Lightsworn (x2)

SR Rarity
Raiden, Hand of the Lightsworn
SR Rarity
Raiden, Hand of the Lightsworn
Raiden, Hand of the Lightsworn
LIGHT 4
Raiden, Hand of the Lightsworn
Sát thủ chân lý sáng, Raiden
 • ATK:

 • 1700

 • DEF:

 • 1000


Hiệu ứng (VN):

Trong Main Phase của bạn: Bạn có thể gửi 2 lá bài trên cùng trong Deck của bạn đến Mộ, sau đó nếu bất kỳ "Lightsworn" được gửi đến Mộ bởi hiệu ứng này, lá bài này sẽ nhận được 200 ATK cho đến khi kết thúc lượt của đối thủ. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Raiden, Hand of the Lightsworn" một lần mỗi lượt. Một lần mỗi lượt, trong End Phase của bạn: Gửi 2 lá bài trên cùng trong Deck của bạn đến Mộ.


Hiệu ứng gốc (EN):

During your Main Phase: You can send the top 2 cards of your Deck to the GY, then if any "Lightsworn" monsters were sent to the GY by this effect, this card gains 200 ATK until the end of your opponent's turn. You can only use this effect of "Raiden, Hand of the Lightsworn" once per turn. Once per turn, during your End Phase: Send the top 2 cards of your Deck to the GY.


Raiden, Hand of the Lightsworn là mục tiêu của bạn cho Charge of the Light Brigade và là một phần cần thiết của cơ chế Lightsworn. Anh ta có thể gửi 2 lá bài(hoặc 4 nếu lần gửi đó của bạn không tốt), do đó, bạn có cơ hội cao hơn để gửi được Miscellaneousaurus và T.G. Screw Serpent xuống mộ. Nó cũng là một Tuner, vì vậy bạn có thể tiếp cận dễ dàng hơn với T.G. Star Guardian và các lượt chơi đồng bộ khác.

Charge of the Light Brigade (x2)

SR Rarity
Charge of the Light Brigade
SR Rarity
Charge of the Light Brigade
Charge of the Light Brigade
Spell Normal
Charge of the Light Brigade
Chi viện đoàn quân ánh sáng

  Hiệu ứng (VN):

  Gửi 3 lá bài trên cùng trong Deck của bạn đến Mộ; "Lightsworn" Cấp 4 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn lên tay của bạn.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  Send the top 3 cards of your Deck to the Graveyard; add 1 Level 4 or lower "Lightsworn" monster from your Deck to your hand.


  Lá bài duy nhất bị Limited 2 mà bạn sẽ dùng trong bộ bài này. Lá bài này có thể cho phép bạn có nhiều combo nếu bạn gửi đúng những lá bài xuống mộ. Kết hợp với Raiden, Hand of the Lightsworn, bạn có thể có cơ hội cao để có một khu mộ tuyệt vời.  Các tuỳ chọn Tech Card

      

  Forbidden Lance (Tuỳ tình huống)

  UR Rarity
  Forbidden Lance
  UR Rarity
  Forbidden Lance
  Forbidden Lance
  Spell Quick
  Forbidden Lance
  Cây thương thánh bị cấm

   Hiệu ứng (VN):

   Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; cho đến cuối lượt này, mục tiêu đó mất 800 ATK, nhưng không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng của Phép / Bẫy khác.


   Hiệu ứng gốc (EN):

   Target 1 face-up monster on the field; until the end of this turn, that target loses 800 ATK, but is unaffected by the effects of other Spells/Traps.


   Sau lệnh cấm của Hey, Trunade!, một số bộ bài đã chuyển sang các bộ bài nặng về Bẫy hơn. Đây là một vấn đề đối với bộ bài này vì quái thú chủ lực lượt 1 tốt nhất có sẵn cho bộ bài này, T.G. Halberd Cannon, không có bất kỳ loại bảo vệ nào được tích hợp sẵn. Forbidden Lance giải quyết được điều đó. Khi mất 800 ATK, quái vật của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi Phép thuật / Bẫy. Điều này cung cấp cho T.G. Halberd Cannon biện pháp bảo vệ cần thiết để tồn tại trước sự gián đoạn của đối thủ như Book of Moon và cho phép bạn làm gián đoạn màn chơi của chính họ.

   Mystical Space Typhoon (Tuỳ tình huống)

   UR Rarity
   Mystical Space Typhoon
   UR Rarity
   Mystical Space Typhoon
   Mystical Space Typhoon
   Spell Quick
   Mystical Space Typhoon
   Cơn lốc thần bí

    Hiệu ứng (VN):

    Chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; phá huỷ mục tiêu đó.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    Target 1 Spell/Trap on the field; destroy that target.


    Mystical Space Typhoon là cách loại bỏ Phép/Bẫy tốt nhất để sử dụng trong bộ bài này. Nó có thể ngăn chặn Treacherous Trap Hole nếu bạn bắn trúng một lá bài bẫy, không yêu cầu tốn LP như Cosmic Cyclone và đối phó với Necrovalley. Nó nằm trong cùng một hộp với T.G. và không có khả năng sớm bị đưa vào danh sách cấm.

    Book of Moon (Tuỳ tình huống)

    UR Rarity
    Book of Moon
    UR Rarity
    Book of Moon
    Book of Moon
    Spell Quick
    Book of Moon
    Sách mặt trăng

     Hiệu ứng (VN):

     Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; thay đổi mục tiêu đó thành Tư thế Phòng thủ úp.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     Target 1 face-up monster on the field; change that target to face-down Defense Position.


     Lá bài tốt nhất trong trò chơi, Book of Moon có thể giúp bạn chơi tấn công hoặc phòng thủ. Bạn không chỉ có thể phá vỡ các combo của đối thủ, bạn còn có thể ngăn chặn các quái thú khó chịu như như Steelswarm Roach hoặc chỉ cần bảo vệ quân bài của bạn khỏi một số quân bài có vấn đề như Karma Cut.

     Forbidden Chalice (Tuỳ tình huống)

     SR Rarity
     Forbidden Chalice
     SR Rarity
     Forbidden Chalice
     Forbidden Chalice
     Spell Quick
     Forbidden Chalice
     Chén thánh bị cấm

      Hiệu ứng (VN):

      Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; cho đến cuối lượt này, mục tiêu đó nhận được 400 ATK, nhưng hiệu ứng của nó bị vô hiệu hóa.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      Target 1 face-up monster on the field; until the end of this turn, that target gains 400 ATK, but its effects are negated.


      Forbidden Chalice hiện là lựa chọn thay thế Book of Moon tốt nhất hiện có trong trò chơi. Nó có thể giúp đối phó với một số lá bài quái thú như Steelswarm Roach. Nó cũng có thể được sử dụng một cách khó hiểu, mặc dù cách sử dụng này không xuất hiện thường xuyên vì bạn đã sử dụng những quái thú lớn như T.G. Halberd CannonAssault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder.

      Skill Prisoner (Tuỳ tình huống)

      SR Rarity
      Skill Prisoner
      SR Rarity
      Skill Prisoner
      Skill Prisoner
      Trap Normal
      Skill Prisoner
      Tù nhân kĩ năng

       Hiệu ứng (VN):

       Chọn mục tiêu 1 lá bài bạn điều khiển; lượt này, khi bất kỳ hiệu ứng quái thú nào thực thi được mục tiêu của lá bài đó lúc kích hoạt, sẽ vô hiệu hóa hiệu ứng đó. Trong lượt của một trong hai người chơi, ngoại trừ lượt mà lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn vào 1 lá bài bạn điều khiển; lượt này, khi bất kỳ hiệu ứng quái thú nào thực thi được mục tiêu của lá bài đó lúc kích hoạt, sẽ vô hiệu hóa hiệu ứng đó.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       Target 1 card you control; this turn, when any monster effect resolves that targeted that card at activation, negate that effect. During either player's turn, except the turn this card was sent to the Graveyard: You can banish this card from your Graveyard, then target 1 card you control; this turn, when any monster effect resolves that targeted that card at activation, negate that effect.


       Skill Prisoner có thể vô hiệu hóa bất kỳ hiệu ứng nào của quái thú đối thủ nhắm vào quái thú của bạn và có lần sử dụng thứ hai từ mộ. Có sức mạnh tổng hợp tuyệt vời với cơ chế Lightsworn và có thể cung cấp khả năng bảo vệ quan trọng trong trận đấu với Harpie, giả sử họ có thể vượt qua sự vô hiệu hoá triệu hồi của T.G. Halberd Canno.

       Breakthrough Skill (Tuỳ tình huống)

       UR Rarity
       Breakthrough Skill
       UR Rarity
       Breakthrough Skill
       Breakthrough Skill
       Trap Normal
       Breakthrough Skill
       Khả năng xuyên phá!

        Hiệu ứng (VN):

        Chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển sẽ bị vô hiệu hóa cho đến khi kết thúc lượt này. Trong lượt của bạn, ngoại trừ lượt mà lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú có Hiệu ứng ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; mục tiêu đó sẽ bị vô hiệu hóa cho đến khi kết thúc lượt này.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        Target 1 face-up Effect Monster your opponent controls; that face-up monster your opponent controls has its effects negated until the end of this turn. During your turn, except the turn this card was sent to the Graveyard: You can banish this card from your Graveyard, then target 1 face-up Effect Monster your opponent controls; that target has its effects negated until the end of this turn.


        Gần đây được chứng minh là khá hiệu quả, đặc biệt là trong các phiên bản gửi bài xuống mộ hàng năng của Set! Delta Accel! T.G., Breakthrough Skill cung cấp khả năng vô hiệu hoá hiệu ứng quái vật có thể được sử dụng lại từ mộ trong lượt của bạn. Điều này giúp vượt qua một số quái vật có vấn đề hơn có thể ngăn chặn combo của bạn, bao gồm Steelswarm Roach, Destiny HERO - Plasma Angel O7.

        Một số Tech Card ít được dùng hơn:

        • Cosmic Cyclone (tương tự như MST)
        • Treacherous Trap Hole (chỉ dành cho bộ bài không sử dụng cơ chế Lightsworn)
        • Fire Formation - Tenki (cho các deck sử dụng Diva để tìm kiếm T.G. Warwolf)
        • Lightning Vortex
        • Fossil Dig (tìm kiếm thêm Miscellaneousaurus)        Các quái thú Extra Deck

        Các Extra Deck khác nhau một chút giữa cách xây dựng của Flight ControlSet! Delta Accel!, mặc dù có những lá bài Core chung cho cả hai vì sức mạnh hoặc tính linh hoạt đáng kinh ngạc của chúng. Nhiều lá bài thông dụng rõ ràng chia sẻ các chức năng giống nhau giữa các cách build. Quái thú Extra Deck duy nhất dùng ở mức 2 lá là T.G. Star Guardian, thường có trong cả bản dựng Flight Control  và Set! Delta Accel!.        Core

            

        T.G. Star Guardian (Tuỳ theo tình huống)

        SR Rarity
        T.G. Star Guardian
        SR Rarity
        T.G. Star Guardian
        T.G. Star Guardian
        LIGHT 5
        T.G. Star Guardian
        T.G. Vệ binh sao
        • ATK:

        • 100

        • DEF:

        • 2200


        Hiệu ứng (VN):

        1 Tuner + 1+ quái thú "TG"
        Một lần mỗi Chuỗi, trong Main Phase của đối thủ, bạn có thể (Hiệu ứng Nhanh): Ngay sau khi hiệu ứng này được thực thi, Triệu hồi Synchro bằng cách sử dụng lá bài này mà bạn điều khiển. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng sau của "TG Star Guardian" một lần mỗi lượt.
        ● Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "TG" trong Mộ của mình; thêm nó lên tay của bạn.
        ● Trong Main Phase của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "TG" từ tay của bạn.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner + 1+ non-Tuner "T.G." monsters Once per Chain, during your opponent's Main Phase, you can (Quick Effect): Immediately after this effect resolves, Synchro Summon using this card you control. You can only use each of the following effects of "T.G. Star Guardian" once per turn. ● If this card is Special Summoned: You can target 1 "T.G." monster in your GY; add it to your hand. ● During your Main Phase: You can Special Summon 1 "T.G." monster from your hand.


        Cạnh tranh với T.G. Warwolf cho quái thú T.G. là T.G. Star Guardian - thành viên quan trọng nhất trong Extra Deck của bạn. T.G. Star Guardian là trung tâm của archetype T.G., là trọng tâm, mở rộng combo và Synchro Tuner của bạn để kích hoạt hiệu ứng nhanh để Synchro trong lượt của đối thủ. Hầu như tất cả các lượt chơi của bạn sẽ bắt đầu bằng cách tạo ra anh ta, sau đó sử dụng hiệu ứng phục hồi và triệu hồi đặc biệt của nó để đặt đúng cấp độ trên sân để Synchro ra các quái thú lớn hơn. Bởi vì nó cũng là một con quái thú Synchro, nó có thể tạo ra một dòn tấn công kép bằng cách tạo ra Battlewasp - Hama the Conquer Bow và hoạt động như nhiên liệu loại bỏ cho Shiranui Squiresaga. Bắt buộc phải có ít nhất 1 trong số, thường được sử dụng 2 lá.

        T.G. Wonder Magician (Skill)

        UR Rarity
        T.G. Wonder Magician
        UR Rarity
        T.G. Wonder Magician
        T.G. Wonder Magician
        LIGHT 5
        T.G. Wonder Magician
        T.G. Pháp sư kỳ diệu
        • ATK:

        • 1900

        • DEF:

        • 0


        Hiệu ứng (VN):

        1 Tuner + 1+ quái thú "TG"
        Nếu lá bài này được Triệu hồi Synchro: Chọn vào 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; phá huỷ mục tiêu đó. Nếu lá bài này trên sân bị phá hủy: Rút 1 lá bài. Một lần mỗi Chuỗi, trong Main Phase của đối thủ, bạn có thể (Hiệu ứng Nhanh): Ngay sau khi hiệu ứng này được thực thi, Triệu hồi Synchro bằng cách sử dụng lá bài này mà bạn điều khiển.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner + 1+ non-Tuner "T.G." monsters If this card is Synchro Summoned: Target 1 Spell/Trap on the field; destroy that target. If this card on the field is destroyed: Draw 1 card. Once per Chain, during your opponent's Main Phase, you can (Quick Effect): Immediately after this effect resolves, Synchro Summon using this card you control.


        Một trong những lá bài được thêm vào Extra Deck với Set! Delta Accel!, T.G. Wonder Magician là một Synchro Tuner khác có thể tạo hiệu ứng nhanh Synchro trong Main Phase của đối thủ. Trong khi nó không có khả năng mở rộng combo của T.G. Star Guardian, cô ấy có thể phá hủy một Phép/Bẫy khi được triệu hồi. Đây là một cách tốt để vượt qua các lá bài Phép/Bẫy (ví dụ: Field Spells như Necrovalley hoặc Continuous Spells / Traps như Stygian Dirge). Hiệu ứng này là bắt buộc, vì vậy cô ấy sẽ buộc phải phá hủy một trong số của bạn nếu bạn không cẩn thận.

        T.G. Halberd Cannon (Skill)

        UR Rarity
        T.G. Halberd Cannon
        UR Rarity
        T.G. Halberd Cannon
        T.G. Halberd Cannon
        EARTH 12
        T.G. Halberd Cannon
        T.G. Pháo phủ thương
        • ATK:

        • 4000

        • DEF:

        • 4000


        Hiệu ứng (VN):

        1 quái thú Tunner Synchro + 2 hoặc nhiều quái thú non-Tunner Synchro
        Phải được Triệu hồi Synchro và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. Một lần mỗi lượt, trong lượt của một trong hai người chơi, khi (các) quái thú sẽ được Triệu hồi: Bạn có thể vô hiệu hóa việc Triệu hồi, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá huỷ quái thú đó. Lá bài này phải được ngửa trên sân để kích hoạt và để thực thi hiệu ứng này. Khi lá bài này được gửi từ sân đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "TG" trong Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt mục tiêu đó.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner Synchro Monster + 2 or more non-Tuner Synchro Monsters Must be Synchro Summoned, and cannot be Special Summoned by other ways. Once per turn, during either player's turn, when a monster(s) would be Summoned: You can negate the Summon, and if you do, destroy that monster. This card must be face-up on the field to activate and to resolve this effect. When this card is sent from the field to the Graveyard: You can target 1 "T.G." monster in your Graveyard; Special Summon that target.


        Quái thú chủ lực do Set! Delta Accel! cung cấp, T.G. Halberd Cannon có thể vô hiệu hóa một lần triệu hồi mỗi lượt. Hiệu ứng này khá mạnh và có thể dập tắt các bộ bài phụ thuộc vào việc triệu hồi bình thường của chúng, như HarpiesOnomat (giả sử chúng không mở Gagagawind). T.G. Halberd Cannon tấn công trực tiếp là sát thương đủ để kết thúc trò chơi, đồng thời rất khó để tấn công chính nó. Tất nhiên, điều này khiến T.G. Halberd Cannon trở thành mục tiêu của tất cả các loại hiệu ứng Phép/Bẫy, vì vậy lý tưởng nhất là anh ta được ghép với Forbidden Lance để bảo vệ khỏi bị loại bỏ và bị lật úp. T.G. Halberd Cannon có thể triệu hồi vào bất kỳ quái thú T.G. khi bị tiêu diệt (thường là T.G. Blade Blaster hoặc T.G. Star Guardian), nhưng vì hiệu ứng này có thể bị miss timing, một đối thủ thông minh sẽ cố gắng tiêu diệt nó trên một chain link cao.

        T.G. Blade Blaster (Skill)

        UR Rarity
        T.G. Blade Blaster
        UR Rarity
        T.G. Blade Blaster
        T.G. Blade Blaster
        EARTH 10
        T.G. Blade Blaster
        T.G. Xạ thủ lưỡi gươm
        • ATK:

        • 3300

        • DEF:

        • 2200


        Hiệu ứng (VN):

        1 quái thú Tunner Synchro + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tunner Synchro
        Trong lượt của một trong hai người chơi, khi đối thủ của bạn kích hoạt Bài Phép / Bẫy chọn vào lá bài ngửa này: Bạn có thể gửi 1 lá từ tay mình đến Mộ; vô hiệu hoá hiệu ứng. Một lần mỗi lượt, trong lượt của đối thủ: Bạn có thể loại bỏ 1 "TG" khỏi Mộ của mình; loại bỏ lá bài ngửa này trên sân (đây là Hiệu ứng Nhanh). Trong Standby Phase tiếp theo sau khi lá bài này bị loại bỏ bởi hiệu ứng này: Triệu hồi Đặc biệt lá bài này.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner Synchro Monster + 1 or more non-Tuner Synchro Monsters During either player's turn, when your opponent activates a Spell/Trap Card that targets this face-up card: You can send 1 card from your hand to the Graveyard; negate the effect. Once per turn, during your opponent's turn: You can banish 1 "T.G." monster from your Graveyard; banish this face-up card on the field (this is a Quick Effect). During the next Standby Phase after this card was banished by this effect: Special Summon this card.


        Cũng được cung cấp bởi skill Set! Delta Accel!, T.G. Blade Blaster thường được dùng làm mục tiêu của T.G. Halberd Cannon để triệu hồi khi bị phá hủy. Với 3300 ATK và khả năng vô hiệu hóa Phép và Bẫy nhắm vào nó (ví dụ: Karma Cut),nên có thể rất khó để vượt qua. Nó có thể sử dụng khả năng khác của mình để loại bỏ bản thân cho đến lượt tiếp theo bằng cách loại bỏ một T.G. quái vật khỏi mộ của bạn. Điều này có thể hữu ích trong những tình huống hiếm hoi để tránh các hiệu ứng không chọn mục tiêu như Chaos Dragon Levianeer.

        T.G. Power Gladiator (Skill)

        UR Rarity
        T.G. Power Gladiator
        UR Rarity
        T.G. Power Gladiator
        T.G. Power Gladiator
        EARTH 5
        T.G. Power Gladiator
        T.G. Sức mạnh giác đấu
        • ATK:

        • 2300

        • DEF:

        • 1000


        Hiệu ứng (VN):

        1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú "TG"
        Nếu lá bài này tấn công quái thú Tư thế Phòng thủ, gây thiệt hại xuyên thủng cho đối thủ của bạn. Nếu lá bài này trên sân bị phá hủy: Rút 1 lá bài.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner + 1 or more non-Tuner "T.G." monsters If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage to your opponent. If this card on the field is destroyed: Draw 1 card.


        Cũng được thêm vào như một phần của skill Set! Delta Accel!, T.G. Power Gladiator thường chỉ được sử dụng như một bước đệm cấp độ 5 cho T.G. Blade Blaster. Mặc dù vậy, 2300 ATK, sát thương xuyên thủng và một điểm phá hủy không phải là quá tồi tệ đối với một con quái thú không chiếm thêm chỗ ở Extra Deck. Hiếm khi, một số người chơi sẽ sử dụng một bản sao bổ sung cho các lượt chơi tiếp theo.

        T.G. Recipro Dragonfly (Skill)

        R Rarity
        T.G. Recipro Dragonfly
        R Rarity
        T.G. Recipro Dragonfly
        T.G. Recipro Dragonfly
        WIND 2
        T.G. Recipro Dragonfly
        T.G. Chuồn chuồn lặp lại
        • ATK:

        • 300

        • DEF:

        • 300


        Hiệu ứng (VN):

        1 Tuner + 1 quái thú non-Tuner
        Một lần mỗi lượt: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "TG" mà bạn điều khiển; gửi nó đến Mộ, sau đó, nếu tất cả quái thú Synchro được sử dụng để Triệu hồi Synchro của nó đều ở trong Mộ của bạn, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt tất cả chúng.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner + 1 non-Tuner monster Once per turn: You can target 1 other "T.G." Synchro Monster you control; send it to the Graveyard, then, if all the Synchro Monsters that were used for its Synchro Summon are in your Graveyard, you can Special Summon all of them.


        Thành viên cuối cùng của quái thú T.G. Synchro, T.G. Recipro Dragonfly có khả năng duy nhất để tách một quái thú Synchro thành các quái thú thành phần của nó, miễn là có không gian trên sân. Là một phần của Set! Delta Accel!, nó có thể được đặt trên sân từ Extra Deck một lần mỗi lượt trong lượt mà bạn đã triệu hồi ít nhất 2 quái vật T.G. Synchro. Về cơ bản, điều này cho phép bạn gian lận bằng kỹ năng ở format ô, nơi gần như không thể triệu hồi cùng với 2 quái thú T.G. Synchro trong lượt đầu tiên. Mục đích thực sự duy nhất của T.G. Recipro Dragonfly là tách T.G. Blade Blaster (một mục tiêu vững chắc để T.G. Halberd Cannon có thể triệu hồi khi bị tiêu diệt) vào quái thú Synchro thành phần của nó để sau đó tạo ra T.G. Halberd Cannon, nhưng hiệu ứng này rất quan trọng để tạo ra các Synchro cấp 12 đến nỗi một số bộ bài sẽ chạy thêm một bản sao bên ngoài bản sao được cung cấp bởi Skill. Lưu ý không sử dụng hiệu ứng này khi Blue-Eyes Spirit Dragon đang ở trên sân, vì nó sẽ ngăn chặn việc triệu hồi lại.

        Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder (x1)

        R Rarity
        Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder
        R Rarity
        Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder
        Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder
        DARK 12
        Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder
        Cánh đen công phá - Onimaru sét thánh
        • ATK:

        • 3000

        • DEF:

        • 2000


        Hiệu ứng (VN):

        1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner
        Nếu lá bài này được Triệu hồi Synchro bằng cách sử dụng "Blackwing" làm Nguyên liệu, nó sẽ được coi là Tuner khi ngửa mặt trên sân. Không thể bị phá hủy bởi các hiệu ứng của lá bài. Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Blackwing" trong Mộ của mình; Cấp độ của lá bài này sẽ giống như Cấp độ của quái thú đó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder" một lần trong mỗi trận đấu. Nếu lá bài này được Triệu hồi Synchro chỉ sử dụng các quái thú Synchro tấn công, thì lá bài này chỉ nhận được 3000 ATK trong Damage Step.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner + 1 or more non-Tuner monsters If this card is Synchro Summoned using a "Blackwing" monster as Material, it is treated as a Tuner while face-up on the field. Cannot be destroyed by card effects. You can target 1 "Blackwing" monster in your Graveyard; this card's Level becomes the same as that monster's. You can only use this effect of "Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder" once per Duel. If this card that was Synchro Summoned using only Synchro Monsters attacks, this card gains 3000 ATK during the Damage Step only.


        Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder là quái thú chủ lợc lớn khác của Set! Delta Accel!, vì nó có 6000 ATk khi tấn công nếu chỉ được triệu hồi bằng quái thú Synchro. Vì nó có thể được thực hiện với cùng một combo như T.G. Halberd Cannon, cũng như nhiều combo khác, thật tuyệt khi bạn kết thúc trận đấu ra một con quái thú nhỏ và bỏ qua Battlin 'Boxer Veil. Nó cũng có thể được chain triệu hồi Synchro khi đến lượt đối thủ của bạn để vượt qua sự phá hủy bởi Lightning Vortex, vì Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder không thể bị tiêu diệt bởi các hiệu ứng lá bài.

        Black Rose Dragon (x1)

        UR Rarity
        Black Rose Dragon
        UR Rarity
        Black Rose Dragon
        Black Rose Dragon
        FIRE 7
        Black Rose Dragon
        Rồng hoa hồng đen
        • ATK:

        • 2400

        • DEF:

        • 1800


        Hiệu ứng (VN):

        1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
        Khi lá bài này được Triệu hồi Synchro: Bạn có thể phá hủy tất cả các lá bài trên sân. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể loại bỏ 1 quái thú Thực vật khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Tư thế Phòng thủ mà đối thủ của bạn điều khiển; thay đổi mục tiêu đó thành Tư thế tấn công ngửa, và nếu bạn làm điều đó, ATK của nó sẽ trở thành 0 cho đến cuối lượt này.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters When this card is Synchro Summoned: You can destroy all cards on the field. Once per turn: You can banish 1 Plant monster from your GY, then target 1 Defense Position monster your opponent controls; change that target to face-up Attack Position, and if you do, its ATK becomes 0 until the end of this turn.


        Black Rose Dragon là một yếu tố quan trọng trong hầu hết các bộ bài Synchro, vì tác động vào toàn bộ sân vẫn là một hiệu ứng rất mạnh. T.G. thường triệu hồi Black Rose Dragon vào lượt của đối thủ, phá hủy tất cả các lá bài của họ giữa combo hoặc ngay trước Battle Phase của họ. Không bao giờ triệu hồi Black Rose Dragon để đáp lại hiệu ứng bài của đối thủ nếu bạn đang cố gắng sử dụng hiệu ứng hủy diệt của nó, vì nó sẽ bị miss timing.

        Brionac Dragon of the Ice Barrier (x1)

        UR Rarity
        Brionac, Dragon of the Ice Barrier
        UR Rarity
        Brionac, Dragon of the Ice Barrier
        Brionac, Dragon of the Ice Barrier
        WATER 6
        Brionac, Dragon of the Ice Barrier
        Rồng hàng rào băng, Brionac
        • ATK:

        • 2300

        • DEF:

        • 1400


        Hiệu ứng (VN):

        1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
        Bạn có thể gửi xuống Mộ số lượng lá bài bất kỳ xuống Mộ, sau đó chọn mục tiêu vào cùng số lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại những lá bài đó lên tay. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Brionac, Dragon of the Ice Barrier" một lần mỗi lượt.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters You can discard any number of cards to the GY, then target the same number of cards your opponent controls; return those cards to the hand. You can only use this effect of "Brionac, Dragon of the Ice Barrier" once per turn.


        Brionac, Dragon of the Ice Barrier có thể gửi xuống mộ nhiều quân bài để trả lại nhiều quân bài trên phần sân về tay đối phương của bạn, điều này rất tốt để loại bỏ các quân bài có vấn đề trước khi thực hiện lượt chơi của bạn hoặc thiết lập OTK. Nhược điểm duy nhất của Brionac, Dragon of the Ice Barrier là bộ bài không duy trì lợi thế tay thông qua bất kỳ loại công cụ rút bài nào, vì vậy việc gửi xuống mộ nhiều quân bài sau này trong trò chơi thường không khả thi.        Non-Core

           

        Shiranui Squiresaga (x1)

        UR Rarity
        Shiranui Squiresaga
        UR Rarity
        Shiranui Squiresaga
        Shiranui Squiresaga
        FIRE 7
        Shiranui Squiresaga
        Thần yêu ma Bất Tri Hỏa
        • ATK:

        • 2100

        • DEF:

        • 0


        Hiệu ứng (VN):

        1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
        Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "Shiranui Squiresaga(s)" một lần mỗi lượt. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể loại bỏ 1 quái thú ngửa mà bạn điều khiển hoặc trong Mộ của bạn, sau đó áp dụng các hiệu ứng này theo trình tự, tùy thuộc vào quái thú trước khi bị loại bỏ, nếu đó là bất kỳ hiệu ứng nào trong số này.
        ● Zombie: Bạn có thể có tất cả quái thú mà bạn điều khiển nhận được 300 ATK.
        ● LỬA: Bạn có thể phá huỷ 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân.
        ● Synchro: Bạn có thể phá huỷ 1 quái thú trên sân.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters You can only Special Summon "Shiranui Squiresaga(s)" once per turn. Once per turn: You can banish 1 face-up monster you control or in your GY, then apply these effects, in sequence, depending on what the monster was before it was banished, if it was any of these. ● Zombie: You can have all monsters you control gain 300 ATK. ● FIRE: You can destroy 1 Spell/Trap on the field. ● Synchro: You can destroy 1 monster on the field.


        Shiranui Squiresaga là một tùy chọn trong các các xây dựng của Set! Delta Accel! như một công cụng tuyệt vời để loại bỏ từng lá bài. Hiệu ứng của Shiranui Squiresaga không có cost, cũng không có mục tiêu, vì vậy thông thường bạn chọn loại bỏ một T.G. Star Guardian trong mộ và tiêu diệt một quái thú. Shiranui Squiresaga cũng có thể trục xuất bản thân hoặc Black Rose Dragon trong GY để tiêu diệt quái thú và Phép/Bẫy. Rất quan trọng trong trận đấu với Lunalight, vì khả năng không chọn mục tiêu và ATK cao của Lunalight Sabre Dancer khiến hầu hết các tùy chọn Tech Card trở nên vô dụng. Những trường hợp hiếm gặp hơn yêu cầu Shiranui Squiresaga phải loại bỏ bản thân để tăng Battlewasp - Hama the Conquering Bow lên 3100 ATK.

        Battlewasp - Hama the Conquering Bow (x1)

        UR Rarity
        Battlewasp - Hama the Conquering Bow
        UR Rarity
        Battlewasp - Hama the Conquering Bow
        Battlewasp - Hama the Conquering Bow
        WIND 8
        Battlewasp - Hama the Conquering Bow
        Bắp cày chiến - Hama nỏ chinh phục
        • ATK:

        • 2800

        • DEF:

        • 2000


        Hiệu ứng (VN):

        1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
        Nếu lá bài này được Triệu hồi Synchro bằng cách sử dụng quái thú Synchro làm nguyên liệu, nó có thể thực hiện đòn tấn công thứ hai trong mỗi Battle Phase. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng sau của "Battlewasp - Hama the Conquering Bow" một lần mỗi lượt.
        ● Khi lá bài này gây sát thương chiến đấu cho đối thủ của bạn: Bạn có thể khiến tất cả quái thú mà đối thủ của bạn đang điều khiển mất 1000 ATK / DEF.
        ● Vào cuối Battle Phase, nếu đối thủ của bạn chưa chịu bất kỳ thiệt hại nào trong chiến đấu ở Phase này: Bạn có thể gây 300 sát thương cho đối thủ cho mỗi "Battlewasp" trong Mộ của bạn.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters If this card was Synchro Summoned using a Synchro Monster as material, it can make a second attack during each Battle Phase. You can only use each of the following effects of "Battlewasp - Hama the Conquering Bow" once per turn. ● When this card inflicts battle damage to your opponent: You can make all monsters your opponent currently controls lose 1000 ATK/DEF. ● At the end of your Battle Phase, if your opponent has not taken any battle damage this Phase: You can inflict 300 damage to your opponent for each "Battlewasp" monster in your GY.


        Battlewasp - Hama the Conquering Bow là người có khả năng OTK tốt nhất trong Flight Control vì khi được tạo ra với một quái thú Synchro, nó có thể tấn công hai lần trong mỗi Battle Phase. Ngoài ra, nếu nó gây ra sát thương trong trận chiến, bạn có thể giảm 1000 ATK của tất cả quái vật của đối thủ. Battlewasp - Hama the Conquering Bow không có biện pháp bảo vệ riêng, vì vậy bạn nên sử dụng sau một pha quét sạch sân bằng Black Rose Dragon.

        Coral Dragon (x1)

        UR Rarity
        Coral Dragon
        UR Rarity
        Coral Dragon
        Coral Dragon
        WATER 6
        Coral Dragon
        Rồng san hô
        • ATK:

        • 2400

        • DEF:

        • 500


        Hiệu ứng (VN):

        1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
        Một lần mỗi lượt: Bạn có thể gửi 1 lá bài từ tay xuống Mộ, sau đó chọn vào 1 lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; phá hủy nó. Nếu lá bài được Triệu hồi Synchro này được gửi từ sân đến Mộ: Bạn có thể rút 1 lá bài. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Coral Dragon" một lần mỗi lượt.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters Once per turn: You can discard 1 card, then target 1 card your opponent controls; destroy it. If this Synchro Summoned card is sent from the field to the GY: You can draw 1 card. You can only use this effect of "Coral Dragon" once per turn.


        Một con quái thú cấp 6 tuyệt vời khác. Sự đánh đổi của nó với Brionac, Dragon of the Ice Barrier là chỉ có thể phá hủy một lá trên sân, nhưng đổi lại sẽ rút được một lá bài khi được gửi đến mộ.

        Tsuchigumo the Poisonous Mayakashi (x1)

        N Rarity
        Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi
        N Rarity
        Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi
        Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi
        EARTH 5
        Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi
        Trá yêu độc, Thổ Tri Chu
        • ATK:

        • 2000

        • DEF:

        • 1800


        Hiệu ứng (VN):

        1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner / Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi". Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi" một lần mỗi lượt.
        ● Nếu một quái thú Synchro mà bạn sở hữu có Cấp độ ban đầu là 7 bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng bài của đối thủ khi lá bài này đang ở trong Mộ: Bạn có thể loại bỏ 1 quái thú Zombie khác khỏi Mộ của bạn và nếu bạn làm điều đó, Triệu hồi Đặc biệt lá bài này.
        ● Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt từ Mộ: Bạn có thể yêu cầu mỗi người chơi gửi 3 lá trên cùng từ Deck của họ đến Mộ.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters / You can only control 1 "Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi". You can only use each of these effects of "Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi" once per turn. ● If a Synchro Monster in your possession whose original Level is 7 is destroyed by battle or an opponent's card effect while this card is in the GY: You can banish 1 other Zombie monster from your GY, and if you do, Special Summon this card. ● If this card is Special Summoned from the GY: You can have each player send the top 3 cards from their Deck to the GY.


        Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi đôi khi được sử dụng trong Set! Delta Accel! như một cấp độ 5 thay thế để tạo ra T.G. Blade Blaster. Khi được triệu hồi từ mộ bởi T.G. Recipro Dragonfly, hiệu ứng của nó được kích hoạt, gửi xuống mộ 3 lá bài từ bộ bài của mỗi người chơi với hy vọng kéo dài lượt chơi của bạn.

        Vulcan the Divine (x1)

        SR Rarity
        Vulcan the Divine
        SR Rarity
        Vulcan the Divine
        Vulcan the Divine
        FIRE 6
        Vulcan the Divine
        Thú thần Vulcan
        • ATK:

        • 2000

        • DEF:

        • 1600


        Hiệu ứng (VN):

        1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner
        Nếu lá bài này được Triệu hồi Synchro: Chọn vào 1 lá ngửa mà bạn điều khiển và 1 lá ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại các mục tiêu đó lên tay bài, nhưng trong phần còn lại của lượt này, bạn không thể kích hoạt các lá bài hoặc hiệu ứng của các lá bài trùng tên với các mục tiêu được trả về tay bởi hiệu ứng này. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Vulcan the Divine" một lần mỗi lượt.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner + 1 or more non-Tuner monsters If this card is Synchro Summoned: Target 1 face-up card you control and 1 face-up card your opponent controls; return those targets to the hand, but for the rest of this turn, you cannot activate cards, or the effects of cards, with the same name as those returned to the hand by this effect. You can only use this effect of "Vulcan the Divine" once per turn.


        Vulcan the Divine trả lại một lá bài ngửa ở mỗi bên sân khi được triệu hồi Synchro, tạo ra một nguồn gián đoạn lớn trong lượt của đối thủ giống như việc Triệu hồi Synchro ra Black Rose Dragon. Thật không may, Vulcan the Divine có chỉ số ATK khá thấp nên đây là một lối chơi chủ động hơn là phòng ngự.

        Powered Inzektron (x1)

        SR Rarity
        Powered Inzektron
        SR Rarity
        Powered Inzektron
        Powered Inzektron
        LIGHT 6
        Powered Inzektron
        Máy côn chùng mạnh
        • ATK:

        • 2500

        • DEF:

        • 1600


        Hiệu ứng (VN):

        1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner
        Khi lá bài này được Triệu hồi Synchro: Lượt này, lá bài này không thể bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc bởi hiệu ứng của lá bài, bạn cũng không bị thiệt hại.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner + 1 or more non-Tuner monsters When this card is Synchro Summoned: This turn, this card cannot be destroyed by battle or by card effects, also you take no damage.


        Powered Inzektron là một lựa chọn phòng thủ tuyệt vời khi đến lượt nó được triệu hồi, hiệu ứng của nó sẽ kích hoạt để ngăn chặn bất kỳ thiệt hại nào nữa mà lượt đi cũng như trở nên không thể phá hủy. Hoàn hảo để tồn tại 1 lượt nhưng có thể hơi khó xử khi kết hợp trên sân sau đó.

        Number 45: Crumble Logos the Prophet of Demolition (SDA Diva)

        R Rarity
        Number 45: Crumble Logos the Prophet of Demolition
        R Rarity
        Number 45: Crumble Logos the Prophet of Demolition
        Number 45: Crumble Logos the Prophet of Demolition
        EARTH
        Number 45: Crumble Logos the Prophet of Demolition
        Con số 45: Nhà phát ngôn của diệt vong Crumble Logo
        • ATK:

        • 2200

        • DEF:

        • 0


        Hiệu ứng (VN):

        2 hoặc nhiều quái thú Cấp 2
        Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn vào 1 lá bài ngửa khác trên sân; trong khi quái thú này đang ngửa mặt trên sân, mục tiêu đó sẽ bị vô hiệu hóa hiệu ứng của nó. Trong khi mục tiêu đó ở trên sân, các lá bài có cùng tên với mục tiêu đó và hiệu ứng của chúng sẽ không thể được kích hoạt.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        2 or more Level 2 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 other face-up card on the field; while this monster is face-up on the field, that target has its effects negated. While that target is on the field, cards with the same name as that target, and their effects, cannot be activated.


        Cụ thể là một phần của phiên bản Set! Delta Accel!  của T.G. sử dụng Deep Sea Diva, Number 45: Crumble Logos the Prophet of Demolition có thể được thực hiện thông qua Deep Sea Diva triệu hồi Deep Sea Diva khác. Có thể vô hiệu hoá bất kỳ lá bài ngửa nào, và với 2200 ATK thì đây là điều chắc chắn, đặc biệt là vì một lá bài như Necrovalley có thể kết thúc rất nhiều combo của bạn.

        Samurai Destroyer (x1)

        R Rarity
        Samurai Destroyer
        R Rarity
        Samurai Destroyer
        Samurai Destroyer
        EARTH 7
        Samurai Destroyer
        Samurai tiêu diệt
        • ATK:

        • 2600

        • DEF:

        • 1400


        Hiệu ứng (VN):

        1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
        Nếu lá bài này chiến đấu với quái thú của đối thủ, đối thủ của bạn không thể kích hoạt các lá bài hoặc hiệu ứng cho đến khi kết thúc Damage Step, quái thú của đối thủ đó cũng chỉ bị vô hiệu hóa trong Battle Phase. Nếu lá bài ngửa này trong tầm điều khiển của chủ nhân rời khỏi sân vì hiệu ứng bài của đối thủ: Bạn có thể chọn vào 1 quái thú Máy trong Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt nó.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters If this card battles an opponent's monster, your opponent cannot activate cards or effects until the end of the Damage Step, also that opponent's monster has its effects negated during the Battle Phase only. If this face-up card in its owner's control leaves the field because of an opponent's card effect: You can target 1 Machine monster in your GY; Special Summon it.


        Samurai Destroyer là một cấp độ 7 tuyệt vời để vô hiệu hoá và ngăn chặn các hiệu ứng của quái thú đối phương khi tấn công một quái thú của bạn. Về cơ bản, nó cũng miễn nhiễm với việc phá hủy hiệu ứng lá bài, vì nó sẽ triệu hồi đặc biệt một quái vật dạng máy (chính nó) từ mộ của bạn khi bị tiêu diệt theo cách đó.

        PSY-Framelord Zeta (x1)

        R Rarity
        PSY-Framelord Zeta
        R Rarity
        PSY-Framelord Zeta
        PSY-Framelord Zeta
        LIGHT 7
        PSY-Framelord Zeta
        Chúa tể khung-CỨ Zeta
        • ATK:

        • 2500

        • DEF:

        • 1800


        Hiệu ứng (VN):

        1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner
        Một lần mỗi lượt, trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú được Triệu hồi Đặc biệt mà đối thủ của bạn điều khiển ở Tư thế Tấn công ngửa; loại bỏ cả quái thú đó và lá bài này khỏi sân, nhưng trả lại chúng trong Standby Phase tiếp theo của bạn. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 lá bài "PSY-Frame" trong Mộ của mình; trả lại lá bài này về Extra Deck, và nếu bạn làm điều đó, hãy thêm mục tiêu đó lên tay của bạn.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner + 1 or more non-Tuner monsters Once per turn, during either player's turn: You can target 1 Special Summoned monster your opponent controls in face-up Attack Position; banish both that monster and this card from the field, but return them in your next Standby Phase. If this card is in your Graveyard: You can target 1 other "PSY-Frame" card in your Graveyard; return this card to the Extra Deck, and if you do, add that target to your hand.


        Một lá bài gây gián đoạn tốt, PSY-Framelord Zeta có thể loại bỏ một quái thú được triệu hồi đặc biệt ở vị trí ATK cho đến Standby Phase tiếp theo của bạn. Thật không may, hiệu ứng này không quá khó để chơi xung quanh nó và thường không có giá trị trong slot của Extra Deck.        Các Combo

                   Lượt 1 Setup Combo ra Halberd

        Combo là chung cho tất cả các bộ bài Set! Delta Accel!. Đây sẽ là cách chơi Lượt 1 lý tưởng của bạn trong hầu hết mọi trường hợp.
        Các mảnh yêu cầu: T.G. Screw Serpent, T.G. Booster Raptor (lý tưởng nhất là rút được thêm 2 Tech Card)
        1. Triệu hồi T.G. Screw Serpent.
        2. Triệu hồi Đặc biệt T.G. Booster Raptor với hiệu ứng riêng của nó.
        3. Triệu hồi T.G. Star Guardian và kích hoạt hiệu ứng của nó để trả lại T.G. Screw Serpent từ nghĩa địa lên tay.
        4. Kích hoạt hiệu ứng thứ 2 của T.G. Star Guardian để triệu hồi đặc biệt T.G. Screw Serpent từ tay. Kích hoạt hiệu ứng của T.G. Screw Serpent khi triệu hồi để triệu hồi đặc biệt T.G. Booster Raptor từ m.
        5. Triệu hồi Synchro ra T.G. Power Gladiator sử dụng T.G. Screw Serpent và T.G. Booster Raptor.
        6. Kích hoạt Set! Delta Accel! đặt T.G. Recipro Dragonfly từ Extra Deck vào sân.
        7. triệu hồi Synchro T.G. Blade Blaster với T.G. Star Guardian và T.G. Power Gladiator.
        8. Kích hoạt Hiệu ứng của T.G. Recipro Dragonfly để trả lại T.G. Blade Blaster vào Extra Deck và đưa T.G. Star Guardian + T.G. Power Gladiator trở lại sân đấu từ m.
        9. Triệu hồi Synchro T.G. Halberd Cannon (thường ở vị trí phòng thủ).        Lượt 1 Setup Combo ra BRD sau đó Onimaru

        Combo là chung cho tất cả các bộ bài Set! Delta Accel!. Đây sẽ là cách chơi Lượt 1 lý tưởng của bạn trong hầu hết mọi trường hợp.
        Các mảnh yêu cầu: T.G. Screw SerpentT.G. Booster Raptor (lý tưởng nhất là rút được thêm 2 Tech Card)
        1. Triệu hồi T.G. Screw Serpent.
        2. Triệu hồi Đặc biệt T.G. Booster Raptor với hiệu ứng riêng của nó.
        3. Triệu hồi T.G. Star Guardian và kích hoạt hiệu ứng của nó để trả lại T.G. Screw Serpent từ nghĩa địa lên tay.
        4. Kích hoạt hiệu ứng thứ 2 của T.G. Star Guardian để triệu hồi đặc biệt T.G. Screw Serpent từ tay. Kích hoạt hiệu ứng của T.G. Screw Serpent khi triệu hồi để triệu hồi đặc biệt T.G. Booster Raptor từ m.
        5. Triệu hồi Synchro T.G. Wonder Magician với T.G. Screw Serpent và T.G. Booster Raptor.
        6. Kích hoạt Set! Delta Accel! đặt T.G. Recipro Dragonfly từ Extra Deck vào sân.
        7. Vì bạn đang tạo ra Black Rose Dragon - Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder trong lượt của đối thủ, nên kết hợp sẽ dừng lại ở đây. Nếu một hoặc nhiều Tech Card của bạn là Forbidden Chalice, hãy úp chúng để tránh bị Book Of Moon và vô hiệu hoá Synchro bằng hiệu ứng nhanh. Nếu Tech Card của bạn là Book of Moon, hãy giữ nó trong tay vì Black Rose Dragon sẽ làm nổ tung Book of Moon và không cần tốn lá bài đó.           Chơi với cơ chế Lightsworn

           Set! Delta Accel! xây dựng bằng cách sử dụng cơ chế Lightsworn để tạo điều kiện cho T.G của bạn combo. Với việc có trong tay Raiden, Hand of the Lightsworn và cả T.G. Screw SerpentMiscellaneousaurus trong mộ (bằng cách gửi xuống mộ chúng với Charge of the Light Brigade và chính Raiden, Hand of the Lightsworn, bằng cách sử dụng hiệu ứng gửi xuống mộ của Miscellaneousaurus hoặc với sự trợ giúp của các Tech Card gửi bài xuống mộ như Lightning Vortex), bạn có thể có khả năng sử dụng combo chính của mình sử dụng T.G. Screw Serpent + T.G. Booster Raptor .
           1. Triệu hồi bình thường  Raiden, Hand of the Lightsworn (Nếu nó không có trong tay bạn, hãy sử dụng Charge of the Light Brigade để tìm kiếm nó). Nếu bạn chưa có hoặc có sẵn Miscellaneousaurus  và T.G. Screw Serpent, hãy kích hoạt hiệu ứng của nó để thử và lấy bất kỳ mảnh nào còn thiếu vào mộ.
           2. Kích hoạt hiệu ứng nghĩa địa của Miscellaneousaurus  để triệu hồi T.G. Booster Raptor từ bộ bài.
           3. Đồng bộ triệu hồi T.G. Star Guardian bằng cách sử dụng Raiden, Hand of the Lightsworn và T.G. Booster Raptor làm nguyên liệu. Thêm T.G. Screw Serpent trở lại tay của bạn từ mộ của bạn.
           4. Tại thời điểm này, bạn có T.G. Star Guardian trên sân và T.G. Screw Serpent trong tay cộng với T.G. Booster Raptor trong mộ của bạn. Do đó, bạn có thể tiếp tục từ bước 4 này với bất kỳ combo SDA nào khác trong hướng dẫn này           Combo Lượt 2 Cơ bản OTK

           1. Bước đầu giống như Turn 1 Combo tiêu chuẩn T.G. Booster Raptor và T.G. Screw Serpent .
           2. Khiến T.G. Wonder Magician (trong trường hợp bạn cần phá huỷ một lá bài Phép Bẫy) hoặc T.G. Power Gladiator.
           3. Kích hoạt kỹ năng Set! Delta Accel! để đặt T.G. Recipro Dragonfly lên sân.
           4. Tại thời điểm này, bạn đang tìm cách dọn các lá còn lại trên sân và OTK. Nếu bạn có đủ các lá bài trong tay để loại bỏ và cần dọn nhiều quái vật / backrow; kích hoạt hiệu ứng mộ của T.G. Screw Serpent để giảm 1 cấp độ của T.G. Recipro Dragonfly và triệu hồi Synchro ra Brionac, Dragon of the Ice Barrier bằng cách sử dụng T.G. Recipro Dragonfly và T.G. Star Guardian. Ngoài ra, nếu bạn chỉ cần dọn một quái vật trên sân, bạn cũng có thể chọn không sử dụng hiệu ứng mộ của T.G. Screw Serpent và thay vào đó, triệu hồi Synchro Shiranui Squiresaga, đồng thời sử dụng cả T.G. Recipro Dragonfly và T.G. Star Guardian.
           5. Kích hoạt hiệu ứng và đòn tấn công của Brionac, Dragon of the Ice Barrier/Shiranui Squiresaga để kết thúc trò chơi. Tại thời điểm này, bạn phải có tối thiểu 4000 sát thương với Shiranui Squiresaga T.G. Wonder Magician và tối đa 6000 nếu bạn muốn triệu hồi Synchro Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder với Shiranui Squiresaga và T.G. Wonder Magician sau đó.           OTK qua Resonators with Battlewasp - Hama

           Các quân bài yêu cầu: T.G. Screw Serpent T.G. Booster Raptor Miscellaneousaurus  + 2 gửi xuống mộ(Cũng có thể thực hiện với Raiden, Hand of the Lightsworn T.G. Booster Raptor và cả Miscellaneousaurus  và T.G. Screw Serpent đều được gửi xuống mộ)
           Gần đây, Resonators là bộ bài chính để đánh bại ở format này. Lượt một sân của họ rất khó để OTK vượt qua vì họ có thể nhận được một lượng lớn điểm sinh mệnh với Red Resonator và spam sân với quái vật ở tư thế phòng thủ. Mặc dù bạn không nhất thiết phải OTK để đánh bại chúng nhưng có một đường combo cụ thể có thể đạt được OTK, giả sử rằng bạn chơi Battlewasp - Hama the Conquer Bow và chúng không rút được các lá bài gây rối.
           1-4. Giống như T.G. Booster Raptor T.G. Screw Serpent Combo tiêu chuẩn.
           1. Triệu hồi Synchro ra Brionac, Dragon of the Ice Barrier bằng cách sử dụng cả T.G. Booster RaptorT.G. Star Guardian làm nguyên liệu.
           2. Loại bỏ Miscellaneousaurus  và 2 lá bài khác của bạn để xóa 3 quái thú đối nghịch. Nếu bạn đang thực hiện combo này với Raiden, Hand of the Lightsworn + phương pháp gửi bài xuống mộ tiêu chuẩn, bạn nên bỏ 3 lá bài khác và giữ một T.G. Booster Raptor trong tay.
           3. Kích hoạt hiệu ứng mộ của Miscellaneousaurus  để triệu hồi một T.G. Booster Raptor khác từ bộ bài. Nếu sử dụng Raiden, Hand of the Lightsworn + gửi bài xuống mộ, bạn chỉ nên triệu hồi đặc biệt T.G. Booster Raptor từ tay của mình tại thời điểm này và tiến hành bình thường.
           4. Đồng bộ triệu hồi T.G. Wonder Magician bằng cách sử dụng nguyên liệu là T.G. Screw Serpent và T.G. Booster Raptor.
           5. Kích hoạt Set! Delta Accel! đặt T.G Recipro Dragonfly vào sân.
           6. Kích hoạt hiệu ứng mộ của T.G. Screw Serpent để tăng cấp độ của T.G Recipro Dragonfly lên 1.
           7. Triệu hồi Synchro Battlewasp - Hama the Concting Bow bằng cách sử dụng T.G. Wonder Magician và T.G Recipro Dragonfly.
           8. Tấn công trực tiếp gây 7900 sát thương chí mạng.           Phiên bản Diva

           Các mảnh bắt buộc: Deep Sea DivaT.G. Warwolf HOẶC T.G. Screw Serpent và T.G. Booster Raptor.
           Đối với phiên bản Set! Delta Accel! sử dụng Deep Sea Diva cũng như T.G. Warwolf, rút Deep Sea Diva +  T.G. Warwolfcho phép bạn thực hiện toàn bộ combo T.G. Halberd Cannon hoặc Black Rose Dragon - Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder. Ưu điểm của phiên bản này là nó hoàn toàn không dựa vào việc gửi bài xuống mộ để thực hiện các combo của nó. Nó cũng có cơ hội cao hơn để mở với đầy đủ combo khi đi lượt 2 so với phiên bản Lightsworn. Phiên bản Deep Sea Diva của Set! Delta Accel! có hai kết hợp 2 lá bài có thể thực hiện kết hợp Set! Delta Accel! T.G. Halberd Cannon đầy đủ hoặc kết hợp Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder: rút Deep Sea Diva + T.G. Warwolf HOẶC rút T.G. Screw Serpent + T.G. Booster Raptorr.
           1. Triệu hồi bình thường Deep Sea Diva để triệu hồi đặc biệt một Deep Sea Diva khác từ bộ bài.
           2. Triệu hồi đặc biệt của Deep Sea Diva thứ hai kích hoạt T.G. Warwolf để triệu hồi đặc biệt từ tay.
           3. Sử dụng Deep Sea Diva và T.G. Warwolf để Synchro thành T.G. Star Guardian, sử dụng hiệu ứng của T.G. Star Guardian để thêm T.G. Warwolf trở lại tay bạn.
           4. Triệu hồi đặc biệt T.G. Warwolfvới T.G. Star Guardian và sử dụng Deep Sea Diva còn lại để Synchro thành T.G. Power Gladiator hoặc T.G. Wonder Magician.
           5. Kích hoạt Set! Delta Accel! kỹ năng đặt T.G Recipro Dragonfly trên sân từ Extra Deck của bạn. Điều này cung cấp cho bạn thiết lập T.G. Halberd Cannon hoặc Assault Blackwing - Onimaru the Divine Thunder đầy đủ tùy thuộc vào việc bạn chọn triệu hồi T.G. Power Gladiator hay T.G. Wonder Magician.           Suy nghĩ cuối cùng

           Tech Genus đã là một bộ bài khá thú vị để chơi kể từ khi phát hành. Mặc dù nó có thể sẽ không nhận được nhiều hỗ trợ trực tiếp trong tương lai, nhưng nó sẽ mở rộng những khả năng của mình với các bản phát hành quái vật Synchro mạnh mẽ hơn. Nếu bạn muốn chơi một bộ bài vui nhộn hoặc là một fan hâm mộ của Bruno/Antinomy từ anime 5Ds, thì archetype này là dành cho bạn. Chúng tôi hy vọng rằng hướng dẫn này đơn giản để hiểu, nhưng cũng giải thích các sắc thái của T.G. ổn. Chúng tôi khuyến khích những người chơi thuộc archetype này luôn sẵn sàng tư duy trên đôi chân của mình, vì có thể dễ dàng bị suy sụp tinh thần và bạn sẽ tự động chuyển các đòn kết hợp khiến bạn bị vào thế khó thay vì giúp đỡ bạn. Chúc may mắn và vui vẻ!
           Đơn vị đồng hành:

           - Yu-Gi-Oh! Guidance Vietnam


           Deck được sử dụng gần đây trong DUEL LINKS

           https://ygovietnam.com/
           Top