Hướng Dẫn Chơi Rose Dragon

Hướng Dẫn Chơi Rose Dragon

 Rose Dragon là 1 deck cực kì ổn định đi đầu hay đi trước đều được và đang tier 1, do deck này phải đi chung với skill để trở nên cực kỳ OP, nên nó bị dính cái tác dụng phụ là chỉ được triệu hồi Synchro, nhưng với bộ não thiên tài của các duelist thì việc đấy không ảnh hưởng gì cả, deck này có khả năng search, hồi hàng, thủ, OTK và combo ở mức cực kỳ tốt.

Nhưng phần được đề cập trong bài hướng dẫn này:
Skill

 linh hôn của deck cmnl, nếu bạn nghĩ rằng bạn đi trước ra 1 field có negate và sẽ negate lúc đối phương search ư ? Bạn đã đúng, nhưng bạn đâu ngờ rằng skill không bị negate được

Spell of Roses (Skill Card) (tỉ lệ dùng 100%)

 Skill có thể dùng tới 2 lần mỗi duel và 1 lần mỗi lượt, skill này cho phép bạn search 1 lá Rose Dragon với cái giá là dis 1 lá Rose Dragon, Witch Of The Black Rose, Rose Fairy. Đáng lẽ trên lý thuyết thì nó sẽ là +0 và phải discard trước rồi mới search nhưng nó lại là +1 tài nguyên dưới mộ và quái được search sẽ kích effect để +1 tài nguyên nữa nên thành ra cái search này nó broken vl :)


Core

 

White Rose Dragon (x3)

 vừa là Monster Reborn vừa tự nhảy vừa mill 1 lá xuống mộ để dùng cho turn sau, lá này thường được skill search lên sau khi ném 1 rose dragon rồi normal lá này và kéo lại lá bị ném xuống mộ và Synchro.

Roxrose Dragon (x3)

 vừa là searcher vừa tự nhặt bản thân về từ mộ, lá này có thể nhặt bất kỳ lá nào bạn cần tùy tình huống miễn là có Black Rose Dragon trong text, trừ chính nó. Lá này thường nhặt Basal Rose Shoot

Blue Rose Dragon (x1-3)

 là lá có thể search được và là lá bạn muốn search chứ không muốn bóc lên tay, bạn có thể kích hoạt hiệu ứng này khi tự bắn bằng TTH ( Treacherous Trap Hole ) hoặc Black Rose Dragon, lá này còn giúp bạn sống sót khỏi OTK khi được triệu hồi thế thủ bởi những lá như Basal Rose Shoot.

Ruddy Rose Witch (x1)

chủ yếu dùng để làm hàng cho Carrot send xuống mộ và nhảy Carrot lên, khi lá này dưới mộ bạn có thể banish nó và nhặt lại 1 Black Rose Dragon hoặc Ruddy Rose Dragon ở mộ hoặc banish zone.

Ruddy Rose Dragon và Black Rose Dragon (x1-2)

 Black Rose Dragon : làm ơn set chain con này ở chain link cao nhất có thể, nếu không, bạn miss timing :).


 Ruddy Rose Dragon : yay lá này không bị miss timing :), lá này có thể ảo thuật toàn bộ bài trong mộ của cả 2 người chơi và hiệu ứng clear sân của lá này hay ở chỗ là sau khi sài xong nó vẫn còn sống :) mở đường cho OTK, ngoài ra còn có hiệu ứng bảo kê và nhảy body của Black Rose Dragon lên để thủ.


Staple

 

Book of Moon (x3)

  Book Of Moon không phải cá nhân hay tổ chức, Book Of Moon là cả hệ tư tưởng, trước khi có Book Of Moon không ai Book Of Moon sau khi có Book Of Moon ai cũng Book Of Moon.

D.D. Crow và Wightprincess (x0-3)

 D.D. Crow : Siêu Phẩm Handtrap, Đấm Vỡ Mồm Lũ Galaxy-Eyes, Gandora, Blue-Eyes ( tôi đang viết clgt ), Red-Eyes,...

 Wightprincess : Best Handtrap hiện tại vừa giảm ATK để quái đối phương tự lao đầu vào tự sát vừa bảo vệ bản thân khỏi OTK

Mystical Space Typhoon (x0-3)

 bắn 1 spell/trap... lá này OP đến mức tôi không biết ghi gì

Enemy Controller và Treacherous Trap Hole (x0-2)

 là 2 lá cực kỳ ung thư trong format của duel links

TtH cho phép bạn bắn 2 quái opp, do không có main phase 2 nên kích lá này lúc battle phase mà opp không có gì để chống trả coi như End turn và trống sân.
 Enemy Controller cho phép bạn NTR quái opp để dễ OTK hơn và bảo kê bạn khỏi OTK

PSY-Framelord Zeta (x1)

 dùng để loại bỏ quái bạn đấm không được hoặc để sống bằng cách banish đi con mạnh nhất của opp, thường được ưu tiên triệu hồi khi đi đầu. Ngoài ra bạn có thể ngắt một vài combo bằng hiệu ứng banish này.

Yazi Evil of the Yang Zing (x0-1)

  *Yang Zing Player miss timing 177013 lần*

lá này cản được target và có effect bắn phá card đối phương, nhưng khá flop và ít người dùngĐơn vị đồng hành:

- Yu-Gi-Oh! Guidance Vietnam


Deck được sử dụng gần đây trong DUEL LINKS