Hướng dẫn chơi Nekroz

Hướng dẫn chơi Nekroz

Một trong những deck Ritual mạnh bậc nhất trong Duellinks. Khi ra World Arc-V, deck này đã trở lên rất mạnh khi có hàng loạt support mới, tuy nhiên cũng bị dính chưởng và Limit 1 số là bài. Tuy thế đây vẫn là deck rất đáng để chơi và thuộc hàng Top deck theo thống kê.

Nekroz là deck không hề rẻ để build hoàn thiện được, xoay quanh các quái thú Nekroz Ritual. Các quái thú Nekroz Warrior thì thường sẽ được triệu hồi lên sân như các Big Boss, còn các Nekroz Spellcaster thì sẽ ở trên tay và thực hiện các quick effect của chúng tương tự như hand trap.

Điểm yếu của deck là khá mỏng manh khi đối mặt với các backrow và atk không quá lớn, nhưng bù lại khả năng remove rất mạnh. Tuy yếu khi phải đối mặt với quá nhiều backrow nhưng ta lại không còn slot cho các tech card như MST để clear dàn sau vì hầu hết đã dùng cho các core của deck.

Đánh giá chung: 7,5/10

Những phần được đề cập trong bài hướng dẫn này:
Skill

 

Master of Rites (Skill Card) (40%)

UR Rarity
Master of Rites (Skill Card)
UR Rarity
Master of Rites (Skill Card)
Master of Rites (Skill Card)
Master of Rites (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1000. Trả lại 1 lá bài từ tay bạn cho Deck của bạn và chọn 1 trong các cách sau:
● Thêm 1 quái thú Ritual ngẫu nhiên từ Deck của bạn lên tay của bạn.
● Thêm 1 Lá Bài Phép Ritual ngẫu nhiên từ Bộ Bài của bạn lên tay của bạn.
Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng hai lần trong mỗi Trận đấu.


Hiệu ứng gốc (EN):

Can be used each time your Life Points decrease by 1000. Return 1 card from your hand to your Deck and choose 1 of the following: ● Add 1 random Ritual Monster from your Deck to your hand. ● Add 1 random Ritual Spell Card from your Deck to your hand. This Skill can only be used twice per Duel.


Deck Ritual thì mang skill này cũng sẽ khá là hợp lý, sau khi bị -1000 LP thì ta có thể đổi 1 lá trên tay để lấy 1 ritual monster hoặc 1 ritual spell. Nhưng điều này khá ngẫu nhiên vì nhiều khi ta không thể lấy được lá ta muốn. 

Skill này có thể dùng tới 2 lần 1 Duel nhé hehe :)))

Master of Rites II (20%)

 Rarity
Master of Rites II
 Rarity
Master of Rites II
Master of Rites II
Master of Rites II
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Bắt đầu Đấu với Kích hoạt bài Phép Liên tục 'Ritual Cage'.


Hiệu ứng gốc (EN):

Begin Duel with the Continuous Spell 'Ritual Cage' activated.


Skill này thì ít được sử dụng hơn 2 skill kia tuy nhiên nó không phải là phế vật. Việc có Ritual Cage bảo kê cho các ritual monster của ta khỏi các Monster Effect trong khi các Boss monster của ta đều là quái thú Ritual. 

Đôi khi gặp các kèo như Relinquished thì skill này sẽ là thứ cứu lấy trận duel của bạn đấy =))

Draw Sense: LIGHT (Skill Card) (40%)

UR Rarity
Draw Sense: LIGHT (Skill Card)
UR Rarity
Draw Sense: LIGHT (Skill Card)
Draw Sense: LIGHT (Skill Card)
Draw Sense: LIGHT (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):


Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm Gốc của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bài thông thường, hãy rút một quái thú thuộc tính ÁNH SÁNG ngẫu nhiên.


Hiệu ứng gốc (EN):

Can be used each time your Life Points decrease by 1500. In the Draw Phase, instead of doing a normal draw, draw a random LIGHT-attribute monster.


1 skill khác cũng rất hữu dụng, được sử dụng nhiều ngang với Master of Rites 1 . Như ta thấy thì deck ta hoàn toàn không có bất kỳ quái thú hệ Light nào, vậy nên khi ta kích hoạt skill thì chắc chắn lá bài ta sẽ rút được chính là Senju (1 searcher pro của các deck Ritual), và từ đó ta có thể make playMonster Cards

 

Nekroz of Brionac (x3)

UR Rarity
Nekroz of Brionac
UR Rarity
Nekroz of Brionac
Nekroz of Brionac
WATER6
Nekroz of Brionac
Tử thú phục của Brionac
 • ATK:

 • 2300

 • DEF:

 • 1400


Hiệu ứng (VN):

Bạn có thể Triệu hồi Ritual lá bài này với bất kỳ bài Phép Ritual "Nekroz" Phải được Triệu hồi Ritual, không sử dụng "Nekroz of Brionac". Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Nekroz of Brionac" một lần mỗi lượt.
● Bạn có thể gửi xuống Mộ lá bài này; thêm 1 "Nekroz" từ Deck của bạn lên tay của bạn, ngoại trừ "Nekroz of Brionac".
● Bạn có thể chọn mục tiêu tối đa 2 quái thú mặt ngửa trên sân đã được Triệu hồi Đặc biệt từ Extra Deck; xáo trộn chúng vào Deck.


Hiệu ứng gốc (EN):

You can Ritual Summon this card with any "Nekroz" Ritual Spell. Must be Ritual Summoned, without using "Nekroz of Brionac". You can only use each of these effects of "Nekroz of Brionac" once per turn. ● You can discard this card; add 1 "Nekroz" monster from your Deck to your hand, except "Nekroz of Brionac". ● You can target up to 2 face-up monsters on the field that were Special Summoned from the Extra Deck; shuffle them into the Deck.


Đây là một searcher quan trọng cho bất kỳ quái thú Nekroz nào:

 • Valkyrus thường là một lựa chọn an toàn để search vì hiệu ứng mạnh mẽ của nó để kết thúc Battle Phase.
 • Nếu bạn đã có Cycle/Mirror, hãy tìm Shurit.
 • Nếu Shurit và 1 Ritual Spell có trong tay; Gungnir  tốt nếu bạn  lượt 1, trong khi Trishula tốt nếu bạn có thể kích hoạt nó.
 • Nếu bạn đã có quái thú Nekroz trên sân; Decisive Armor giúp tăng ATK, Gungnir bảo vệ nó khỏi bị hủy diệt, trong khi Trishula vô hiệu các lá nhắm target quái thú Nekroz của bạn.
Sau khi bạn sử dụng hiệu ứng search của nó, bạn có thể triệu hồi nó từ mộ theo ritual bằng cách sử dụng Nekroz Cycle và Shurit từ tay. Sử dụng Shurit làm nguyên liệu cho nghi thức triệu hồi sẽ kích hoạt hiệu ứng của Shurit để search Brionac từ bộ bài của bạn.

Hiệu ứng trên sân của nó RẤT hữu ích nếu bạn đối đầu với quái thú từ Extra, nhưng nó khá phụ thuộc vào tình huống và hơi chậm, tạo cơ hội cho đối thủ của bạn ngăn chặn điều đó xảy ra. Có Gungnir/Trishula trong tay để bạn có thể bảo vệ Brionac khỏi các hiệu ứng có target destroy.

Nekroz of Trishula (x1-x3)

SR Rarity
Nekroz of Trishula
SR Rarity
Nekroz of Trishula
Nekroz of Trishula
WATER9
Nekroz of Trishula
Tử thú phục của Trishula
 • ATK:

 • 2700

 • DEF:

 • 2000


Hiệu ứng (VN):

Bạn có thể Triệu hồi Ritual lá bài này với bất kỳ bài Phép Ritual "Nekroz" Phải được Triệu hồi Ritual, không sử dụng bất kỳ quái thú Cấp 9 nào. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Nekroz of Trishula" một lần mỗi lượt.
● Khi một lá bài hoặc hiệu ứng được kích hoạt chọn vào "Nekroz" mà bạn điều khiển (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể gửi xuống Mộ lá bài này; vô hiệu hoá việc kích hoạt.
● Khi lá bài này được Triệu hồi Ritual, bạn có thể: Loại bỏ chính xác 3 lá bài của đối thủ, mỗi lá 1 lá khỏi tay, sân và Mộ của họ. (Lá bài trên tay được chọn ngẫu nhiên.)


Hiệu ứng gốc (EN):

You can Ritual Summon this card with any "Nekroz" Ritual Spell. Must be Ritual Summoned, without using any Level 9 monsters. You can only use each of these effects of "Nekroz of Trishula" once per turn. ● When a card or effect is activated that targets a "Nekroz" monster(s) you control (Quick Effect): You can discard this card; negate the activation. ● When this card is Ritual Summoned, you can: Banish exactly 3 of your opponent's cards, 1 each from their hand, field, and GY. (The card in the hand is chosen at random.)


Lá này có thể search được với Brionac và Shurit. Nó là một quái thú cực kỳ mạnh để triệu hồi vì hiệu ứng mạnh mẽ của nó có thể loại bỏ nhiều lá bài mà không cần nhắm mục tiêu, và nó cũng hoạt động ngay khi được triệu hồi. Tuy nhiên, điều này chỉ hoạt động khi đối thủ của bạn có một thẻ ở mỗi nơi. Ngay cả khi nó không hoạt động, thì ít nhất nó cũng là một beater tốt với 2700 ATK.

Đây không phải là một lá bài tốt để đem ra nếu bạn đi lượt 1, nhưng nhiều hơn ở lượt 2 trở đi. Bạn có thể bắt đầu lượt bằng cách triệu hồi lá này để sử dụng hiệu ứng của nó hoặc để buộc đối thủ lùi lại. Nếu Trishula bị tiêu diệt hoặc bị loại khỏi sân, bạn sẽ có thể kích hoạt Cycle /Mirror trong mộ để search 1 spell ritual khác để make play tiếp

Hiệu ứng tay có thể bảo vệ quái vật của bạn khỏi bị nhắm mục tiêu, điều này rất hữu ích nếu quái vật của bạn sắp bị tấn công bằng thứ gì đó như Chalice hoặc Lance.

Nekroz of Decisive Armor (x0-x1)

R Rarity
Nekroz of Decisive Armor
R Rarity
Nekroz of Decisive Armor
Nekroz of Decisive Armor
WATER10
Nekroz of Decisive Armor
Tử thú phục của giáp quyết đoán
 • ATK:

 • 3300

 • DEF:

 • 2300


Hiệu ứng (VN):

Bạn có thể Triệu hồi Ritual lá bài này với bất kỳ Bài Phép Ritual "Nekroz" Phải được Triệu hồi Ritual mà không sử dụng bất kỳ quái thú Cấp 10 nào và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Nekroz of Decisive Armor" một lần mỗi lượt.
● Trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể gửi xuống Mộ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu 1 "Nekroz" mà bạn điều khiển; nó nhận được 1000 ATK và DEF cho đến khi kết thúc lượt này.
● Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Deck mà đối thủ của bạn điều khiển; phá hủy nó, và nếu bạn làm điều đó, hãy loại bỏ nó.


Hiệu ứng gốc (EN):

You can Ritual Summon this card with any "Nekroz" Ritual Spell Card. Must be Ritual Summoned without using any Level 10 monsters, and cannot be Special Summoned by other ways. You can only use each of these effects of "Nekroz of Decisive Armor" once per turn. ● During either player's turn: You can discard this card, then target 1 "Nekroz" monster you control; it gains 1000 ATK and DEF until the end of this turn. ● You can target 1 Set card your opponent controls; destroy it, and if you do, banish it.


Có ATK cơ bản cao nhất trong số tất cả quái thú ritual Nekroz. Nhờ tác dụng của Shurit, việc triệu hồi một quái thú ritual cấp cao như thế này không phải là vấn đề so với hầu hết các bộ bài ritual khác.

Ngay cả khi bạn không thể triệu hồi nó trên sân, hiệu ứng tay của nó sẽ giúp các quái vật Nekroz khác của bạn được tăng sức tấn công. Vì các quái thú ritual Nekroz khác đều có ATK trên 2000, nên việc tăng +1000 ATK sẽ khiến chúng có ATK trên 3000 trở lên để đánh bại hầu hết các quái thú trong trò chơi.

Nekroz of Valkyrus (x1)

R Rarity
Nekroz of Valkyrus
R Rarity
Nekroz of Valkyrus
Nekroz of Valkyrus
WATER8
Nekroz of Valkyrus
Tử thú phục của Valkyrus
 • ATK:

 • 2900

 • DEF:

 • 1700


Hiệu ứng (VN):

Bạn có thể Triệu hồi Ritual lá bài này với bất kỳ bài Phép Ritual "Nekroz" Phải được Triệu hồi Ritual, không sử dụng bất kỳ quái thú Cấp 8 nào. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Nekroz of Valkyrus" một lần mỗi lượt.
● Khi quái thú của đối thủ tuyên bố tấn công: Bạn có thể loại bỏ 1 "Nekroz" khỏi Mộ của mình và gửi xuống Mộ lá bài này; vô hiệu hóa lần tấn công, sau đó kết thúc Battle Phase.
● Trong Main Phase của bạn: Bạn có thể Cướp tối đa 2 quái thú từ tay và / hoặc ô của bạn, và nếu bạn làm điều đó, hãy rút cùng số lượng lá bài mà bạn đã Hiến tế.


Hiệu ứng gốc (EN):

You can Ritual Summon this card with any "Nekroz" Ritual Spell. Must be Ritual Summoned, without using any Level 8 monsters. You can only use each of these effects of "Nekroz of Valkyrus" once per turn. ● When an opponent's monster declares an attack: You can banish 1 "Nekroz" card from your GY and discard this card; negate the attack, then end the Battle Phase. ● During your Main Phase: You can Tribute up to 2 monsters from your hand and/or field, and if you do, draw the same number of cards you Tributed.


Lá này bị limit vì hiệu ứng tay mạnh mẽ của nó để giúp sống sót và ngăn chặn một cuộc đấu tay đôi, đây chính là mục đích chủ yếu mà lá này sẽ được sử dụng.

Nhưng tin vui là lá bài này vừa được thả khỏi limit, giờ thì bạn có thể x3 nó thoải mái rồi nhé 

Nekroz of Gungnir (x1)

R Rarity
Nekroz of Gungnir
R Rarity
Nekroz of Gungnir
Nekroz of Gungnir
WATER7
Nekroz of Gungnir
Tử thú phục của Gungnir
 • ATK:

 • 2500

 • DEF:

 • 1700


Hiệu ứng (VN):

Bạn có thể Triệu hồi Ritual lá bài này với bất kỳ Bài Phép Ritual "Nekroz" Phải được Triệu hồi Ritual, không sử dụng bất kỳ quái thú Cấp 7 nào và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Nekroz of Gungnir" một lần mỗi lượt.
● Trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể gửi xuống Mộ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu 1 "Nekroz" mà bạn điều khiển; nó không thể bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc bởi các hiệu ứng của lá bài trong lượt này.
● Trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể gửi xuống Mộ 1 "Nekroz" , sau đó chọn mục tiêu 1 lá bài trên sân; phá hủy nó.


Hiệu ứng gốc (EN):

You can Ritual Summon this card with any "Nekroz" Ritual Spell Card. Must be Ritual Summoned, without using any Level 7 monsters, and cannot be Special Summoned by other ways. You can only use each of these effects of "Nekroz of Gungnir" once per turn. ● During either player's turn: You can discard this card, then target 1 "Nekroz" monster you control; it cannot be destroyed by battle or by card effects this turn. ● During either player's turn: You can discard 1 "Nekroz" card, then target 1 card on the field; destroy it.


Quái thú phù hợp để triệu hồi Ritual vì nó có tác dụng loại các lá bài trên sân opp với tốc độ Quick EFF. Discard quái thú Nekroz có thể ổn vì chúng có thể được triệu hồi Ritual bằng Cycle và Shurit vẫn có thể được sử dụng trong mộ bằng Mirror.

Hiệu ứng tay của nó rất hữu ích để ngăn chặn Destroy. Bộ bài không có quick eff để tìm kiếm Gungnir từ bộ bài trong lượt của đối thủ, vì vậy bạn phải chuẩn bị trước điều này.

Shurit Strategist of the Nekroz (x3)

SR Rarity
Shurit, Strategist of the Nekroz
SR Rarity
Shurit, Strategist of the Nekroz
Shurit, Strategist of the Nekroz
WATER3
Shurit, Strategist of the Nekroz
Thuật sĩ tử thú phục, Shurit
 • ATK:

 • 300

 • DEF:

 • 1800


Hiệu ứng (VN):

Nếu bạn Triệu hồi đúng 1 "Nekroz" với hiệu ứng của lá bài yêu cầu sử dụng quái thú, lá bài này có thể được sử dụng như toàn bộ yêu cầu. Nếu lá bài này được Hiến tế bởi hiệu ứng bài: Bạn có thể thêm 1 "Nekroz" từ Deck của bạn lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Shurit, Strategist of the Nekroz" một lần mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

If you Ritual Summon exactly 1 "Nekroz" Ritual Monster with a card effect that requires use of monsters, this card can be used as the entire requirement. If this card is Tributed by a card effect: You can add 1 Warrior "Nekroz" Ritual Monster from your Deck to your hand. You can only use this effect of "Shurit, Strategist of the Nekroz" once per turn.


1 quái thú có thể được sử dụng là nguyên liệu để triệu hồi bất kỳ quái thú Nekroz Ritual nào. Sử dụng Nekroz Cycle để triệu hồi một Ritual Nekroz từ ngôi mộ bằng cách sử dụng Shurit từ tay. Điều này sẽ kích hoạt hiệu ứng của Shurit để search Brionac/Trishula từ bộ bài. Sau đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng nó bằng cách kích hoạt Nekroz Mirror để xài Shurit trong mộ.

Hãy nhớ rằng hiệu ứng Search của Shurit chỉ có một lần mỗi lượt, vì vậy triệu hồi Ritual hai lần mỗi lượt sẽ không cho phép bạn search 2 Brionac/Trishula từ bộ bài.

Manju of the Ten Thousand Hands (x3)

SR Rarity
Manju of the Ten Thousand Hands
SR Rarity
Manju of the Ten Thousand Hands
Manju of the Ten Thousand Hands
LIGHT4
Manju of the Ten Thousand Hands
Thần mười nghìn tay
 • ATK:

 • 1400

 • DEF:

 • 1000


Hiệu ứng (VN):

Khi lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Lật: Bạn có thể thêm 1 quái thú Ritual hoặc 1 Lá bài Phép Ritual từ Deck của bạn lên tay của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

When this card is Normal or Flip Summoned: You can add 1 Ritual Monster or 1 Ritual Spell from your Deck to your hand.


Để giúp lấy Spell Ritual hoặc quái thú Ritual từ bộ bài. Nó cũng là level 4, có thể được sử dụng để triệu hồi Valkyrus hoặc Decesive Armor theo ritual với một level 4 hoặc Brionac khác trong tay, nhưng thay vào đó, nó thường chỉ được sử dụng như một beater hoặc Xyz rank 4.

Senju of the Thousand Hands (x0-x1)

UR Rarity
Senju of the Thousand Hands
UR Rarity
Senju of the Thousand Hands
Senju of the Thousand Hands
LIGHT4
Senju of the Thousand Hands
Thần nghìn tay
 • ATK:

 • 1400

 • DEF:

 • 1000


Hiệu ứng (VN):

Khi lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Lật: Bạn có thể thêm 1 quái thú Ritual từ Deck của mình lên tay của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

When this card is Normal or Flip Summoned: You can add 1 Ritual Monster from your Deck to your hand.


Lá này sử dụng tốt hơn Sonic Bird rất nhiều vì quái thú ritual của deck hữu ích hơn do hiệu ứng của chúng có thể kích hoạt trên tay. Search Brionac có thể dẫn đến Shurit hoặc bất kỳ quái thú ritual nào khác trong bộ bài.

Wightprincess (x0-x1)

R Rarity
Wightprincess
R Rarity
Wightprincess
Wightprincess
LIGHT3
Wightprincess
Công chúa wight
 • ATK:

 • 1600

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Tên của lá bài này trở thành "Skull Servant" khi nó ở trong Mộ. Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể gửi 1 "Wightprince" từ Deck của bạn đến Mộ. Trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể gửi lá bài này từ tay hoặc sân của mình đến Mộ; tất cả quái thú hiện có trên sân đều mất ATK và DEF bằng với Cấp / Rank của chúng x 300, cho đến khi kết thúc lượt này.


Hiệu ứng gốc (EN):

This card's name becomes "Skull Servant" while it is in the Graveyard. If this card is Normal or Special Summoned: You can send 1 "Wightprince" from your Deck to the Graveyard. During either player's turn: You can send this card from your hand or field to the Graveyard; all monsters currently on the field lose ATK and DEF equal to their own Level/Rank x 300, until the end of this turn.


Hand trap đa dụng giúp giảm dame quái thú đối phương và phòng thủSpell

 

Reinforcement of the Army (x1)

UR Rarity
Reinforcement of the Army
UR Rarity
Reinforcement of the Army
Reinforcement of the Army
Spell Normal
Reinforcement of the Army
Quân tiếp viện

  Hiệu ứng (VN):

  Thêm 1 quái thú Chiến binh Cấp 4 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn lên tay của bạn.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  Add 1 Level 4 or lower Warrior monster from your Deck to your hand.


  1 lá dùng để search bất kì level 4 hoặc thấp hơn warrior nào cũng là lý do nó bị limit 1. Trong deck này nó chỉ có thể được sử dụng để ta search Shurit.

  Nekroz Cycle (x2-x3)

  R Rarity
  Nekroz Cycle
  R Rarity
  Nekroz Cycle
  Nekroz Cycle
  Spell Normal
  Nekroz Cycle
  Làm sống lại tử thú phục

   Hiệu ứng (VN):

   Lá bài này có thể được sử dụng để Triệu hồi Ritual bất kỳ quái thú Ritual "Nekroz" nào. Hiến tế quái thú từ tay hoặc sân của bạn, sau đó Triệu hồi Ritual 1 quái thú "Nekroz" từ tay bạn hoặc Mộ có Cấp chính xác bằng tổng Cấp của những quái thú đó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Nekroz Cycle" một lần mỗi lượt. Nếu bạn không điều khiển quái thú nào: Bạn có thể loại bỏ lá bài này và 1 quái thú "Nekroz" khỏi Mộ của bạn; thêm 1  Bài Phép "Nekroz" từ Deck của bạn lên tay của bạn.


   Hiệu ứng gốc (EN):

   This card can be used to Ritual Summon any "Nekroz" Ritual Monster. Tribute monsters from your hand or field, then Ritual Summon 1 "Nekroz" Ritual Monster from your hand or GY whose Level exactly equals the total Levels of those monsters. You can only use this effect of "Nekroz Cycle" once per turn. If you control no monsters: You can banish this card and 1 "Nekroz" monster from your GY; add 1 "Nekroz" Spell from your Deck to your hand.


   Cho phép bạn triệu hồi đặc biệt quái thú Nekroz Ritual từ mộ, cho phép bạn sử dụng hiệu ứng hand của quái thú Nekroz tự do hơn một chút.

   Cách sử dụng phổ biến cho việc này là triệu hồi Brionac theo nghi thức từ mộ sau khi bạn sử dụng hiệu ứng tìm kiếm của Brionac để lấy Shurit hoặc bất kỳ quái thú Ritual nào khác.

   Hiệu ứng cuối cùng hữu ích cho một số trường hợp Recovery để bạn có thể thực hiện các Ritual summon liên tục. Hiệu ứng search không hề hạn chế vì nó có thể search bất kỳ Spell Ritual nào của Nekroz, kể cả chính nó nếu bạn muốn thực hiện triệu hồi Ritual một Nekroz từ mộ của mình.

   Nekroz Mirror (x2)

   R Rarity
   Nekroz Mirror
   R Rarity
   Nekroz Mirror
   Nekroz Mirror
   Spell Normal
   Nekroz Mirror
   Gương triệu hồi tử thú phục

    Hiệu ứng (VN):

    Lá bài này có thể được sử dụng để Triệu hồi Ritual bất kỳ quái thú Ritual "Nekroz" Hiến tế quái thú từ tay hoặc sân của bạn và / hoặc loại bỏ "Nekroz" khỏi Mộ của bạn, sau đó Triệu hồi Ritual 1 "Nekroz" từ tay của bạn có Cấp chính xác bằng tổng Cấp của những quái thú đó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Nekroz Mirror" một lần mỗi lượt. Nếu bạn không điều khiển quái thú nào: Bạn có thể loại bỏ lá bài này và 1 "Nekroz" khỏi Mộ của bạn; thêm 1 "Nekroz" từ Deck của bạn lên tay của bạn.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    This card can be used to Ritual Summon any "Nekroz" Ritual Monster. Tribute monsters from your hand or field, and/or banish "Nekroz" monsters from your GY, then Ritual Summon 1 "Nekroz" Ritual Monster from your hand whose Level exactly equals the total Levels of those monsters. You can only use this effect of "Nekroz Mirror" once per turn. If you control no monsters: You can banish this card and 1 "Nekroz" monster from your GY; add 1 "Nekroz" Spell from your Deck to your hand.


    Một lá Spell tốt nhất để play tiếp theo ngay sau khi sử dụng hiệu ứng của Shurit từ tay vì bạn có thể sử dụng lại nó trong mộ để trở thành nguyên liệu đầy đủ cho một Ritual summon.

    Nó cũng có tác dụng search, tương tự như Nekroz Cycle, vì vậy bạn có thể tìm kiếm một bản sao khác của Mirror hoặc Cycle từ bộ bài.

    Nekroz Kaleidoscope (x1)

    SR Rarity
    Nekroz Kaleidoscope
    SR Rarity
    Nekroz Kaleidoscope
    Nekroz Kaleidoscope
    Spell Normal
    Nekroz Kaleidoscope
    Kính vạn hoa tử thú phục

     Hiệu ứng (VN):

     Lá bài này có thể được sử dụng để Triệu hồi Ritual bất kỳ số lượng quái thú Ritual "Nekroz" Hiến tế 1 quái thú từ tay hoặc sân của bạn hoặc gửi 1 quái thú từ Extra Deck của bạn đến Mộ, cũng như sau đó, Triệu hồi Ritual bất kỳ số lượng "Nekroz" có tổng Cấp độ chính xác bằng Cấp độ của quái thú đó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Nekroz Kaleidoscope" một lần mỗi lượt. Nếu bạn không điều khiển quái thú nào: Bạn có thể loại bỏ lá bài này và 1 "Nekroz" khỏi Mộ của bạn; thêm 1 "Nekroz" từ Deck của bạn lên tay của bạn.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     This card can be used to Ritual Summon any number of "Nekroz" Ritual Monsters. Tribute 1 monster from your hand or field, or send 1 monster from your Extra Deck to the GY, also after that, Ritual Summon any number of "Nekroz" monsters whose total Levels exactly equal the Level of that monster. You can only use this effect of "Nekroz Kaleidoscope" once per turn. If you control no monsters: You can banish this card and 1 "Nekroz" monster from your GY; add 1 "Nekroz" Spell from your Deck to your hand.


     Yep, ta hoàn toàn có thể sử dụng quái thú đang nằm trong extra deck làm nguyên liệu Ritual cho các quái thú Nekroz thông qua lá bài này. Thậm chí nó có thể spam tới 2-3 quái thú Nekroz cùng 1 lúc. Tuy thế nó cũng có khá nhiều hạn chế khi không thể triệu hồi Ritual từ mộ hay lấy quái thú từ mộ làm nguyên liệu. Các slot extra của ta thì sẽ mang các card hữu dụng không có số Level phù hợp để triệu hồi các quái thú Nekroz nên đây cũng là lý do ta chỉ cần x1 lá này.     Extra deck

      

     Fossil Warrior Skull Knight và Fossil Machine Skull Wagon (Fossil Support)

     R Rarity
     Fossil Warrior Skull Knight
     R Rarity
     Fossil Warrior Skull Knight
     Fossil Warrior Skull Knight
     EARTH6
     Fossil Warrior Skull Knight
     Hiệp sĩ xương hóa thạch trung sinh
     • ATK:

     • 2400

     • DEF:

     • 1100


     Hiệu ứng (VN):

     1 quái thú đá + 1 quái thú Cấp 5 hoặc 6
     Đầu tiên phải được Triệu hồi Đặc biệt với "Fossil Fusion". Nếu lá bài này tấn công quái thú Tư thế Phòng thủ, sẽ gây ra thiệt hại xuyên thủng. Khi lá bài tấn công này phá huỷ một quái thú trong chiến đấu: Bạn có thể kích hoạt hiệu ứng này; lá bài này có thể thực hiện tấn công thứ hai liên tiếp. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của bạn, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú trên sân; phá hủy nó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Fossil Warrior Skull Knight" một lần mỗi lượt.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     1 Rock monster + 1 Level 5 or 6 monster Must first be Special Summoned with "Fossil Fusion". If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage. When this attacking card destroys a monster by battle: You can activate this effect; this card can make a second attack in a row. You can banish this card from your GY, then target 1 monster on the field; destroy it. You can only use this effect of "Fossil Warrior Skull Knight" once per turn.


     N Rarity
     Fossil Machine Skull Wagon
     N Rarity
     Fossil Machine Skull Wagon
     Fossil Machine Skull Wagon
     EARTH6
     Fossil Machine Skull Wagon
     Xe xương hóa thạch trung sinh Wagon
     • ATK:

     • 1700

     • DEF:

     • 1500


     Hiệu ứng (VN):

     1 quái thú đá trong Mộ của bạn + 1 quái thú Cấp 5 hoặc 6
     Đầu tiên phải được Triệu hồi Đặc biệt với "Fossil Fusion". Lá bài này có thể thực hiện tối đa 2 lần tấn công vào quái thú trong mỗi Battle Phase. Khi lá bài này phá huỷ quái thú của đối thủ bằng chiến đấu: Bạn có thể gây 800 sát thương cho đối thủ của mình. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; phá hủy nó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Fossil Machine Skull Wagon" một lần mỗi lượt.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     1 Rock monster in your GY + 1 Level 5 or 6 monster Must first be Special Summoned with "Fossil Fusion". This card can make up to 2 attacks on monsters during each Battle Phase. When this card destroys an opponent's monster by battle: You can inflict 800 damage to your opponent. You can banish this card from your GY, then target 1 Spell/Trap on the field; destroy it. You can only use this effect of "Fossil Machine Skull Wagon" once per turn.


     Ta có thể dành 2 slot Extra deck cho 2 quái thú Fossil này mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều. Không phải dùng để Fusion ra đấm nhau mà ta sử dụng 2 lá bài này để kết hợp với Nekroz Kaleidoscope. 


     Như đã nói ở trên, lá spell ritual Nekroz Kaleidoscope cho phép ta dùng quái thú đang ở Extra deck làm nguyên liệu ritual. Với level 6 cùng với hiệu ứng thêm khi ở dưới mộ giúp ta vừa có thể ritual ra Brionac, vừa có thể destroy 1 spell/trap hoặc 1 monster của đối phương tùy vào trường hợp. Quả là vẹn cả đôi đường,


     Constellar Ptolemy M7 (x1)

     UR Rarity
     Constellar Ptolemy M7
     UR Rarity
     Constellar Ptolemy M7
     Constellar Ptolemy M7
     LIGHT6
     Constellar Ptolemy M7
     Messier 7 thiêng liêng
     • ATK:

     • 2700

     • DEF:

     • 2000


     Hiệu ứng (VN):

     2 quái thú Cấp 6
     Bạn cũng có thể Triệu hồi Xyz lá bài này bằng cách sử dụng "Constellar" mà bạn điều khiển làm Nguyên liệu Xyz, ngoài "Constellar Ptolemy M7". (Nguyên liệu Xyz đưa với quái thú đó cũng trở thành Nguyên liệu Xyz trên lá bài này.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, hiệu ứng sau sẽ không thể được kích hoạt trong lượt này. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú trên sân hoặc trong Mộ của một trong hai người chơi; trả lại mục tiêu đó lên tay.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     2 Level 6 monsters You can also Xyz Summon this card by using a "Constellar" Xyz Monster you control as the Xyz Material, other than "Constellar Ptolemy M7". (Xyz Materials attached to that monster also become Xyz Materials on this card.) If Summoned this way, the following effect cannot be activated this turn. Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 monster on the field or in either player's Graveyard; return that target to the hand.


     Có những quái  Xyz này có thể hữu ích nếu bạn cần một số hiệu ứng nhất định hoặc nếu bạn muốn xài Trishula nhiều hơn, có ích hơn sau khi hiệu ứng của nó được sử dụng. Chỉ cần nhớ rằng làm điều này có nghĩa là chúng không còn là quái vật Nekroz nữa, vì vậy bạn không thể sử dụng quái vật Nekroz trong tay để bảo vệ chúng khỏi sự phá hủy hoặc các hiệu ứng target.     Brionac chỉ có thể loại bỏ những quái thú được triệu hồi đặc biệt, nhưng M7 này có thể return bất kỳ quái thú nào miễn là chúng có thể bị target. Cũng cho phép bạn target quái thú trong mộ để phá rối đối thủ của bạn hoặc để phục hồi card của chính bạn.

     Dark Rebellion Xyz Dragon (x1)

     UR Rarity
     Dark Rebellion Xyz Dragon
     UR Rarity
     Dark Rebellion Xyz Dragon
     Dark Rebellion Xyz Dragon
     DARK4
     Dark Rebellion Xyz Dragon
     Rồng xyz phiến loạn bóng tối
     • ATK:

     • 2500

     • DEF:

     • 2000


     Hiệu ứng (VN):

     2 quái thú Cấp 4
     Bạn có thể tách 2 nguyên liệu từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; ATK của nó trở thành một nửa ATK hiện tại của nó, và nếu nó làm điều đó, lá bài này nhận được ATK đã mất đó.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     2 Level 4 monsters You can detach 2 materials from this card, then target 1 face-up monster your opponent controls; its ATK becomes half its current ATK, and if it does, this card gains that lost ATK.


     Quái vật Xyz rank 4 quốc dân cho đến nay. Về cơ bản, hiệu ứng của nó cho phép bạn gây sát thương 2500 (ATK của chính nó) nếu nó tấn công quái vật mà bạn đã nhắm mục tiêu. Ưu điểm là ATK của quái vật đối thủ của bạn cũng bị hạ thấp, cho phép bạn tấn công nó bằng các quái vật yếu hơn khác của mình, đặc biệt là bạn có thể sử dụng Ultimate Pound để gây sát thương lớn.

     Number 70: Malevolent Sin (x1)

     SR Rarity
     Number 70: Malevolent Sin
     SR Rarity
     Number 70: Malevolent Sin
     Number 70: Malevolent Sin
     DARK4
     Number 70: Malevolent Sin
     Con số 70: Tội ác tử thần
     • ATK:

     • 2400

     • DEF:

     • 1200


     Hiệu ứng (VN):

     2 quái thú Cấp 4
     Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển; loại bỏ nó cho đến Standby Phase tiếp theo của đối thủ. Vào cuối Damage Step, nếu lá bài này bị tấn công: Bạn có thể làm cho lá bài này tăng 300 ATK và nếu bạn làm điều đó, hãy tăng Rank của nó lên 3.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 monster your opponent controls; banish it until your opponent's next Standby Phase. At the end of the Damage Step, if this card attacked: You can make this card gain 300 ATK, and if you do, increase its Rank by 3.


     Hoạt động tốt trước những đối thủ chỉ có 1 quái vật trên sân. Thậm chí tốt hơn nếu đó là quái vật XYZ vì nó sẽ loại bỏ tất cả nguyên liệu của chúng, hoặc nếu đó là quái vật nói rằng nó không thể được triệu hồi đặc biệt trong cardtext.

     Abyss Dweller (x1)

     UR Rarity
     Abyss Dweller
     UR Rarity
     Abyss Dweller
     Abyss Dweller
     WATER4
     Abyss Dweller
     Cư dân vực sâu
     • ATK:

     • 1700

     • DEF:

     • 1400


     Hiệu ứng (VN):

     2 quái thú Cấp 4
     Trong khi lá bài này có đưa một nguyên liệu ban đầu là NƯỚC, tất cả quái thú NƯỚC mà bạn điều khiển sẽ tăng 500 ATK. Một lần mỗi lượt (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này; đối thủ của bạn không thể kích hoạt bất kỳ hiệu ứng của lá bài nào trong Mộ của họ lượt này.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     2 Level 4 monsters While this card has a material attached that was originally WATER, all WATER monsters you control gain 500 ATK. Once per turn (Quick Effect): You can detach 1 material from this card; your opponent cannot activate any card effects in their GY this turn.


     Abyss Dweller là một tech tương tác chống Graveyard effect, nhằm cản trở các Deck kích hoạt rất nhiều hiệu ứng từ mộ. Tốt nhất là nên kích hoạt eff này khi bắt đầu lượt của đối thủ, vì vậy hãy đảm bảo chuyển Toggle "ON" và kích hoạt hiệu ứng của Abyss Dweller trong Draw Phase của đối thủ.

     Fairy Cheer Girl (x0-x1)

     UR Rarity
     Fairy Cheer Girl
     UR Rarity
     Fairy Cheer Girl
     Fairy Cheer Girl
     LIGHT4
     Fairy Cheer Girl
     Hoạt náo tiên nữ
     • ATK:

     • 1900

     • DEF:

     • 1500


     Hiệu ứng (VN):

     2 quái thú Loại Tiên Cấp 4
     Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; rút 1 lá bài. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Fairy Cheer Girl" một lần mỗi lượt.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     2 Level 4 Fairy-Type monsters You can detach 1 Xyz Material from this card; draw 1 card. You can only use this effect of "Fairy Cheer Girl" once per turn.


     Lá này có ATK cao hơn Manju/Senju, dùng để dọn sân đấu của chính ta còn thêm hiệu ứng được draw 1. Hơn thế đây còn là 1 card F2P

     Daigusto Emeral (x1)

     SR Rarity
     Daigusto Emeral
     SR Rarity
     Daigusto Emeral
     Daigusto Emeral
     WIND4
     Daigusto Emeral
     Đại gió dật Emeral
     • ATK:

     • 1800

     • DEF:

     • 800


     Hiệu ứng (VN):

     2 quái thú Cấp 4
     Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này, sau đó kích hoạt 1 trong các hiệu ứng này.
     ● Chọn mục tiêu 3 quái thú trong Mộ của bạn; xáo trộn cả 3 vào Deck, sau đó rút 1 lá.
     ● Chọn mục tiêu 1 quái thú không có Hiệu ứng trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt mục tiêu đó.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 material from this card, then activate 1 of these effects. ● Target 3 monsters in your GY; shuffle all 3 into the Deck, then draw 1 card. ● Target 1 non-Effect Monster in your GY; Special Summon that target.


     Triệu hồi Emeral bằng cách sử dụng hai quái thú Level 4 như Manju hoặc Senju làm nguyên liệu. Emeral sau đó sẽ được sử dụng như một công cụ draw 1 và phục hồi lại tài nguyên từ mộ. Ngọc lục bảo có thể giúp bạn phục hồi quái thú trong mộ để bạn không bị cạn kiệt nguồn tài nguyên.

     Diamond Dire Wolf (x1)

     SR Rarity
     Diamond Dire Wolf
     SR Rarity
     Diamond Dire Wolf
     Diamond Dire Wolf
     EARTH4
     Diamond Dire Wolf
     Sói răng khủng Diawolf
     • ATK:

     • 2000

     • DEF:

     • 1200


     Hiệu ứng (VN):

     2 quái thú Cấp 4
     Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú, Chiến binh-Quái thú hoặc quái thú-Quái thú Có cánh mà bạn điều khiển và 1 lá bài khác trên sân; phá hủy chúng.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 Beast, Beast-Warrior, or Winged Beast-Type monster you control and 1 other card on the field; destroy them.


     Nếu bạn đã có 2 quái thú cấp 4 trên sân, bạn có thể Xyz vào lá này để phá hủy backrow của đối thủ trước khi make play. Điều này cho phép bạn chơi một cách an toàn thay vì bị gián đoạn bởi bẫy của đối thủ.     Other cards option

      

     Gishki Chain (x1)

     UR Rarity
     Gishki Chain
     UR Rarity
     Gishki Chain
     Gishki Chain
     WATER4
     Gishki Chain
     Sợi xích nghi thực
     • ATK:

     • 1800

     • DEF:

     • 1000


     Hiệu ứng (VN):

     Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường: Nhìn vào 3 lá trên cùng của Deck của bạn, bạn có thể tiết lộ 1 quái thú Ritual hoặc 1 Lá bài Phép Ritual trong số đó và thêm nó lên tay của bạn, cũng như sau đó, đặt bất kỳ lá bài còn lại nào lên đầu Deck của bạn theo thứ tự bất kỳ.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     If this card is Normal Summoned: Look at the top 3 cards of your Deck, you can reveal 1 Ritual Monster or 1 Ritual Spell Card among them and add it to your hand, also after that, place any remaining cards on the top of your Deck in any order.


     Một Ritual Supporter để giúp lấy một quái thú ritual hoặc ritual spell lên tay bạn. Hiệu ứng sắp xếp lại chỉ có lợi nếu bạn không thực hiện các lượt chơi yêu cầu xáo trộn bộ bài, chẳng hạn như sử dụng hiệu ứng search từ Brionac hoặc Shurit.

     Vì Gishki Chain chỉ nhìn vào 3 lá bài đầu trong bộ bài của bạn nên đôi khi nó có thể hơi không đáng tin cậy. Bạn có thể chọn chơi Sonic Bird hoặc Senju of the Thousand Hands để thay thế.

     Cosmic Cyclone (x1-x2)

     UR Rarity
     Cosmic Cyclone
     UR Rarity
     Cosmic Cyclone
     Cosmic Cyclone
     Spell Quick
     Cosmic Cyclone
     Xoáy vũ trụ

      Hiệu ứng (VN):

      Trả 1000 LP, sau đó chọn vào 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; loại bỏ nó.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      Pay 1000 LP, then target 1 Spell/Trap on the field; banish it.


      Có một công cụ xóa backrow có thể hữu ích vì nó cho phép bạn đối phó với Spell/Trap của kẻ thù trước khi bạn bị chúng bóp, cho phép bạn thực hiện các lượt chơi của mình một cách an toàn hơn. Cosmic Cyclone hoạt động tốt nhất với bộ bài vì phải pay LP, điều này sẽ cho phép bạn kích hoạt kỹ năng để lấy một Ritual Spell/Monster. Bạn thậm chí có thể sử dụng nó hai lần mỗi lượt nếu bạn sử dụng kỹ năng sau khi nhận sát thương (hoặc từ Cosmic Cyclone trước đó), sau đó sử dụng lại Cosmic Cyclone để mất thêm 1000 để sử dụng lại kỹ năng.

      Number 9: Dyson Sphere (x0-x1)

      UR Rarity
      Number 9: Dyson Sphere
      UR Rarity
      Number 9: Dyson Sphere
      Number 9: Dyson Sphere
      LIGHT9
      Number 9: Dyson Sphere
      Con số 9: Khối cầu Dyson
      • ATK:

      • 2800

      • DEF:

      • 3000


      Hiệu ứng (VN):

      2 quái thú Cấp 9
      Một lần mỗi Bước Chiến đấu, trong lượt của đối thủ, nếu lá bài có Nguyên liệu Xyz này bị tấn công: Bỏ đòn (đây là Hiệu ứng Nhanh). Khi lá bài này được chọn làm mục tiêu cho tấn công trong khi nó không có Nguyên liệu Xyz: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 2 quái thú trong Mộ của mình; đưa các mục tiêu đó vào lá bài này dưới dạng Nguyên liệu Xyz. Trong Main Phase 1 của bạn: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz khỏi lá bài này; lá bài này có thể tấn công trực tiếp đối thủ của bạn trong lượt này. Đối thủ của bạn phải điều khiển quái thú có ATK cao hơn lá bài này để bạn kích hoạt và thực thi hiệu ứng này.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      2 Level 9 monsters Once per Battle Step, during your opponent's turn, if this card with Xyz Material is attacked: Negate the attack (this is a Quick Effect). When this card is targeted for an attack while it has no Xyz Materials: You can target 2 monsters in your Graveyard; attach those targets to this card as Xyz Materials. During your Main Phase 1: You can detach 1 Xyz Material from this card; this card can attack your opponent directly this turn. Your opponent must control a monster with higher ATK than this card for you to activate and to resolve this effect.


      Vì hiệu ứng của Trishula chỉ hoạt động khi được triệu hồi, nên không có lý do chính đáng nào để giữ nó trên sân sau khi hiệu ứng hết tác dụng. Bạn có thể sử dụng chúng để Xyz vào Number 9 nếu bạn cần một công cụ chặn tấn công hoặc nếu bạn biết mình đang đối đầu với một bộ bài có thể triệu hồi quái vật có ATK hơn 2800.
      Đơn vị đồng hành:

      - Yu-Gi-Oh! Guidance Vietnam


      Deck được sử dụng gần đây trong DUEL LINKS

      Top