Hướng dẫn chơi Buster Blader

Hướng dẫn chơi Buster Blader

Nếu bạn đang chán ngán với việc bị đánh bại bởi những con rồng vô cùng mạnh mẽ và đang đứng đầu trên những giải đấu và Rank như: Blue - Eyes, Red - Eyes, Shooting Star Dragon, Red Dragon Archfiend,... Thì sử dụng dòng Buster Blader (hay còn được gọi là "Kiếm sĩ diệt rồng") chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy tự tin hơn khi đấu Rank và sử dụng những lá bài này để khiến cho những con rồng phải quy phục. Tuy nhiên, dòng bài này vẫn có khá nhiều điểm yếu. Chính vì vậy, bài viết này được viết ra để các bạn hiểu hơn và có thể tạo ra một deck "Kiếm sĩ diệt rồng" của riêng mình.

Những phần được đề cập trong bài hướng dẫn này:
Skills


Destiny Draw (Skill Card) (90% được sử dụng)

UR Rarity
Destiny Draw (Skill Card)
UR Rarity
Destiny Draw (Skill Card)
Destiny Draw (Skill Card)
Destiny Draw (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

[Nếu bạn mất 2000 LP hoặc lớn hơn, bạn có thể kích hoạt Kỹ năng này trong Draw Phase tiếp theo của mình.]

Trong Draw Phase, bạn có thể tìm kiếm trong Deck của mình cho bất kỳ lá bài nào, tiết lộ nó cho đối thủ và thêm nó lên tay của bạn thay vì rút. Nếu bạn làm điều đó, hãy lật lại lá bài này.


Hiệu ứng gốc (EN):

[If you lose 2000 or more LP, you can activate this Skill during your next Draw Phase.] During your Draw Phase, you may search your Deck for any card, reveal it to your opponent, and add it to your hand instead of drawing. If you do that, flip this card over.


Destiny Draw là skill mà hầu hết các bài thủ khi sử dụng nhân vật Yami Yugi đều dùng vì tính quyết định của nó trong một trận đấu. Khi áp dụng vô dòng Buster Blader, bạn có thể sử dụng Skill này để mang những lá quan trọng để có thể kết thúc trận đấu ngay lập tức hoặc sống sót qua vài turn nữa. Tuy nhiên, điểm yếu của Skill này là bạn phải giảm điểm gốc của mình để có thể kích hoạt. Chính vì vậy, mặc dù mang tính quyết định nhưng nó cũng mang lại cho bạn nguy hiểm vô cùng cao nếu như lá bài bạn rút không quyết định được cục diện trận đấu.

Switcheroo (50% được sử dụng)

 Rarity
Switcheroo
 Rarity
Switcheroo
Switcheroo
Switcheroo
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Kích hoạt Kỹ năng này trong Main Phase của bạn. Một lần mỗi lượt, bạn có thể xáo 1 lá bài từ tay mình vào Deck, sau đó rút 1 lá bài, cũng như lật ngược lá bài này. Bạn có thể sử dụng Kỹ năng này tối đa hai lần mỗi Trận đấu.


Hiệu ứng gốc (EN):

Activate this Skill during your Main Phase. Once per turn, you can shuffle 1 card from your hand into the Deck, then draw 1 card, also flip this card over. You can use this Skill up to twice per Duel.


Switcheroo là một dạng Skill na ná với Destiny Draw, có điều lá bài bạn rút sẽ ngẫu nhiên và điểm sinh mạng của bạn sẽ chỉ giảm 1500. Bạn có thể sử dụng Skill này để thay thế cho Destiny Draw. Tuy nhiên, nó sẽ không mang lại hiệu quả cao và sẽ rất rủi ro nếu lá bài bạn cần không được rút trúng.

Ultimate Dragons (Skill Card) (57% được sử dụng)

UR Rarity
Ultimate Dragons (Skill Card)
UR Rarity
Ultimate Dragons (Skill Card)
Ultimate Dragons (Skill Card)
Ultimate Dragons (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Khi bắt đầu Trận đấu, hãy thêm "Blue-Eyes Ultimate Dragon", "Neo Blue-Eyes Ultimate Dragon","Blue-Eyes Twin Burst Dragon" vào Extra Deck của bạn.
Có thể sử dụng ở lượt 3 trở đi bằng cách để lộ 2 "Blue-Eyes White Dragon" trên tay cho đối thủ. Thêm "Polymerization" lên tay của bạn từ bên ngoài Deck của bạn.
Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.


Hiệu ứng gốc (EN):

At the beginning of the Duel, add "Blue-Eyes Ultimate Dragon", "Neo Blue-Eyes Ultimate Dragon", and "Blue-Eyes Twin Burst Dragon" to your Extra Deck. Can be used on turn 3 and onward by revealing 2 "Blue-Eyes White Dragon" in your hand to your opponent. Add "Polymerization" to your hand from outside of your Deck. This Skill can only be used once per Duel.


Sẽ không mấy bất ngờ khi một số bài thủ kết hợp dòng Blue - Eyes và Buster Blader lại với nhau. Skill của chủ tịch sẽ phát huy công dụng tối đa của mình khi bạn không có tài nguyên để mang ra Dragon Destroyer Swordsman, bạn có thể tận dụng khả năng rút bài vô cùng của deck Blue - Eyes nhờ vào Card of Consonance và việc Whelp là một Tuner, để mang ra Blue - Eyes và tận dụng chúng để có thể sử dụng Extra Deck của bạn một cách tối ưu. Nhìn chung, với dòng meta đang có hiện nay thì việc kết hợp giữa chủ tịch Kaiba và Kiếm sĩ diệt rồng cũng không phải là một lựa chọn tồi.

Light and Dark (75% được dùng)

UR Rarity
Light and Dark
UR Rarity
Light and Dark
Light and Dark
Light and Dark
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Kỹ năng này có thể được sử dụng khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1000. Chọn 1 trong các cách sau:
● Trả lại 1 quái thú DARK từ tay của bạn vào Deck của bạn. Sau đó, thêm từ Deck của bạn lên tay bạn 1 quái thú LIGHT có cùng Cấp độ và Loại với quái thú đó từ Deck lên tay bạn.
● Trả lại 1 quái thú LIGHT từ tay bạn vào Deck của bạn.
Sau đó, thêm 1 quái thú DARK có cùng Cấp độ và Loại với quái thú đó từ Deck của bạn lên tay của bạn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi lượt và hai lần mỗi trận đấu.


Hiệu ứng gốc (EN):

This Skill can be used when your Life Points decrease by 1000. Choose 1 of the following: ● Return 1 DARK monster from your hand to your Deck. Then, add from your Deck to your hand, 1 LIGHT monster with the same Level and Type as that monster from your Deck to your hand. ● Return 1 LIGHT monster from your hand to your Deck. Then, add 1 DARK monster with the same Level and Type as that monster from your Deck to your hand. This Skill can only be used once per turn, and twice per Duel.


Nếu bạn là một người đam mê Red - Eyes như tôi, thì việc kết hợp Red - Eyes và Buster Blader là một sự kết hợp hoàn hảo và sử dụng Skill Light and Dark là một lựa chọn vô cùng phù hợp đối với bạn. Skill này rất linh hoạt vì nó cho phép bạn chơi tối đa sáu Buster Whelp của Destruction Swordsman, vì bạn có thể đổi Black Metal Dragon và The Black Stone of Legend của mình để lấy một Whelp. Cách tối ưu nhất để chơi Kỹ năng này sẽ là 2-3x BMD, 1x Blackstone và 1 x Red -Eyes Black Dragon vì bạn có thể tiếp tục tái chế Blackstone của mình (Loại bỏ nó để lấy Destruction  Swordsman Fusion hoặc bằng cách sử dụng nó làm Nguyên liệu kết hợp) và Red - Eyes (bằng cách gửi nó trở lại bộ bài với hiệu ứng GY của Blackstone) Bạn sẽ có thể sử dụng nhiều Hợp thể Red - Eyes trong khi có cơ hội thấp hơn để mở Red - Eyes trong lượt bắt đầu của bạn.

Master of Fusion (Skill Card) (50% được dùng)

UR Rarity
Master of Fusion (Skill Card)
UR Rarity
Master of Fusion (Skill Card)
Master of Fusion (Skill Card)
Master of Fusion (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm 1000. Trả lại 1 lá bài từ tay của bạn vào Bộ bài của bạn và thêm 'Polymerization' vào tay của bạn từ bên ngoài Bộ bài của bạn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng hai lần trong mỗi Trận đấu.


Hiệu ứng gốc (EN):

Can be used each time your Life Points decrease by 1000. Return 1 card from your hand to your Deck and add 'Polymerization' to your hand from outside of your Deck. This Skill can only be used twice per Duel.


Sử dụng Skill này vô cùng phù hợp đối với một dòng bài dựa vào quái thú chủ lực là quái thú dung hợp như Buster Blader the Dragon Destroyer Swordsman. Với điều kiện kích hoạt chỉ vỏn vẹn 1000 điểm gốc, bạn có thể không cần phải lo nghĩ về việc không có lá bài dung hợp được quái thú của bạn. Tuy nhiên, sẽ rất khó nếu như không có những lá bài sử dụng điểm gốc của bạn để kích hoạt Skill và trong trường hợp trên tay bạn không có nguyên liệu để dung hợp thì chiếc Skill này sẽ bị mất tác dụng của nó. Core Cards

Bạn có thể tìm các Core (Lá bài chủ lực) hầu hết trong những box Crimson Kingdom, Power of Bravery và trong khu vực Card Trader.         

Buster Blader (3 [100%])

UR Rarity
Buster Blader
UR Rarity
Buster Blader
Buster Blader
EARTH 7
Buster Blader
Phá Kiếm Sĩ(đây cũng có thể coi là tên riêng hoặc biệt danh)
 • ATK:

 • 2600

 • DEF:

 • 2300


Hiệu ứng (VN):

Nhận 500 ATK cho mỗi quái thú Rồng mà đối thủ của bạn điều khiển hoặc ở trong Mộ của chúng.


Hiệu ứng gốc (EN):

Gains 500 ATK for each Dragon monster your opponent controls or is in their GY.


Đây là một trong những vật liệu dung hợp cho bộ bài của bạn vì nó cho phép bạn triệu hồi Dark Paladin hoặc Buster Blader, Dragon Destroyer Swordsman với một nguyên liệu dung hợp thay thế khác. Bạn cũng có thể hi sinh Buster Whelp of the Destruction Swordsman khi nó ở trên sân và triệu hồi đặc biệt lá bài này từ tay bạn hoặc từ nghĩa địa của bạn. Tốt nhất là bạn không nên triệu hồi quái vật này trừ khi bạn đang ở trong tình huống nguy cấp có thể thua vì lá bài này không làm được gì cả ngoại trừ bị tấn công.

Destruction Swordsman Fusion (2-3 [100%])

SR Rarity
Destruction Swordsman Fusion
SR Rarity
Destruction Swordsman Fusion
Destruction Swordsman Fusion
Spell Quick
Destruction Swordsman Fusion
Dung hợp người cầm kiếm huỷ diệt

  Hiệu ứng (VN):

  Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion liệt kê "Buster Blader" làm Nguyên liệu từ Extra Deck của bạn, sử dụng quái thú từ tay bạn hoặc một trong hai bên của sân làm Nguyên liệu Fusion. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể gửi 1 lá từ tay mình vào Mộ; thêm lá bài này lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Destruction Swordsman Fusion" một lần mỗi lượt.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  Fusion Summon 1 Fusion Monster that lists "Buster Blader" as Material from your Extra Deck, using monsters from your hand or either side of the field as Fusion Materials. If this card is in your Graveyard: You can send 1 card from your hand to the Graveyard; add this card to your hand. You can only use each effect of "Destruction Swordsman Fusion" once per turn.


  Khả năng cho phép bạn sử dụng một trong những quái vật của đối thủ làm nguyên liệu thay thế dung hợp là một việc thay đổi cả cục diện trận đấu và vì chỉ với một lá bài, bạn có thể thay đổi thuộc tính của tất cả quái vật trên sân, dẫn đến có thể sử dụng tối ưu tiềm năng của lá bài này mọi lúc. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi tấn công ngay sau khi bạn triệu hồi vì bạn chỉ có thể sử dụng lá bài dung hợp này một lần mỗi lượt.

  Buster Whelp of the Destruction Swordsman (3 [100%])

  UR Rarity
  Buster Whelp of the Destruction Swordsman
  UR Rarity
  Buster Whelp of the Destruction Swordsman
  Buster Whelp of the Destruction Swordsman
  LIGHT 1
  Buster Whelp of the Destruction Swordsman
  Rồng con của người cầm kiếm huỷ diệt
  • ATK:

  • 400

  • DEF:

  • 300


  Hiệu ứng (VN):

  Khi lá bài này được Triệu hồi Thường: Bạn có thể thêm 1 "Destruction Sword" từ Deck của mình lên tay của bạn, ngoại trừ "Buster Whelp of the Destruction Swordsman". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 trong các hiệu ứng sau của "Buster Whelp of the Destruction Swordsman" mỗi lượt, và chỉ một lần trong lượt đó.
  ● Bạn có thể hiến tế lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Buster Blader" từ tay hoặc Mộ của bạn.
  ● Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn và bạn điều khiển "Buster Blader": Bạn có thể gửi xuống Mộ 1 lá bài "Destruction Sword" Triệu hồi Đặc biệt lá bài này.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  When this card is Normal Summoned: You can add 1 "Destruction Sword" card from your Deck to your hand, except "Buster Whelp of the Destruction Swordsman". You can only use 1 of the following effects of "Buster Whelp of the Destruction Swordsman" per turn, and only once that turn. ● You can Tribute this card; Special Summon 1 "Buster Blader" from your hand or Graveyard. ● If this card is in your Graveyard and you control "Buster Blader": You can discard 1 "Destruction Sword" card; Special Summon this card.


  Lá bài này thực sự tốt, cùng với việc là Tuner một sao, nó cho phép bạn thêm Destruction Swordsman Fusion vào tay và cho phép bạn hi sinh nó để triệu hồi Buster Blader trên tay hoặc trong mộ của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có Buster Blader thuộc bất kỳ loại nào trên sân và lá bài này nằm trong mộ, bạn có thể bỏ lá Destruction Swordsman Fusion của mình xuống mộ và triệu hồi đặc biệt nó. Tính linh hoạt của lá bài này là rất tốt vì bạn có thể có nhiều kiểu chơi khác nhau như triệu hồi nó để tìm kiếm một lá dung hợp và sau đó hi sinh nó cho một Buster Blader và sau đó sử dụng lá dung hợp đó với Buster Blader đó và một nguyên liệu thay thế để triệu hồi đặc biệt Dark Paladin, quái thú cũng sẽ có 500 điểm tấn công buff đó từ Whelp trong nghĩa địa.

  Buster Blader the Dragon Destroyer Swordsman (2-3 [100%])

  UR Rarity
  Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
  UR Rarity
  Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
  Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
  LIGHT 8
  Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
  Kẻ hủy diệt rồng, Phá Kiếm Sĩ
  • ATK:

  • 2800

  • DEF:

  • 2500


  Hiệu ứng (VN):

  1 "Buster Blader" + 1 quái thú rồng
  Phải được Triệu hồi Fusion và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. Lá bài này không thể tấn công trực tiếp. Lá bài này nhận được 1000 ATK và DEF cho mỗi quái thú rồng mà đối thủ của bạn điều khiển hoặc đang ở trong Mộ của chúng. Thay đổi tất cả quái thú rồng mà đối thủ của bạn điều khiển thành Tư thế Phòng thủ, cũng như các quái thú rồng mà đối thủ của bạn sở hữu không thể kích hoạt hiệu ứng của chúng. Nếu lá bài này tấn công quái thú Tư thế Phòng thủ, gây thiệt hại xuyên thủng cho đối thủ của bạn.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  1 "Buster Blader" + 1 Dragon-Type monster Must be Fusion Summoned and cannot be Special Summoned by other ways. This card cannot attack directly. This card gains 1000 ATK and DEF for each Dragon-Type monster your opponent controls or is in their Graveyard. Change all Dragon-Type monsters your opponent controls to Defense Position, also Dragon-Type monsters in your opponent's possession cannot activate their effects. If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage to your opponent.


  Lá bài này là lá bài chính của bộ bài này, khi một quái vật có chủng tộc Rồng ở trên sân, các tác dụng của nó sẽ bị phủ nhận và chuyển sang vị trí phòng thủ, dừng hoàn toàn các combo và đòn tấn công. Hãy cẩn thận khi triệu hồi quái thú này vì bạn chỉ có 2-3 lá trong Extra Deck và không có sự bảo vệ vốn có. Bạn có thể sử dụng quái thú này vào bất cứ thứ gì nếu bạn dự định tiếp tục trận đấu và có một lá dung hợp khác trong tay để bạn có thể hợp nhất quái thú này cho một DDS khác nếu đối phương kích hoạt các bẫy như Widespread Ruin hoặc Offerings to the Doomed. Tuy nhiên, lá bài này không thể tấn công trực tiếp người chơi, thật tiếc khi có một nguồn sức mạnh khổng lồ từ các quái thú hệ Rồng từ mộ đối thủ nhưng lại không gây sát thương trực tiếp được. Tuy vậy, một lợi thế của lá bài này là tấn công xuyên giáp (tức là gây thiệt hại cho đối thủ ngay cả khi quái thú của họ ở thế phòng thủ). Bạn có thể tận dụng điều này khi bắt quái thú của họ quy phục mình và kết thúc trận đấu nhanh chóng

  Emblem of Dragon Destroyer (2 [97%])

  R Rarity
  Emblem of Dragon Destroyer
  R Rarity
  Emblem of Dragon Destroyer
  Emblem of Dragon Destroyer
  Spell Normal
  Emblem of Dragon Destroyer
  Danh hiệu kẻ diệt rồng

   Hiệu ứng (VN):

   Thêm 1 "Buster Blader" từ Deck hoặc Mộ lên tay của bạn.


   Hiệu ứng gốc (EN):

   Add 1 "Buster Blader" from your Deck or Graveyard to your hand.


   Một lá bài hoàn toàn thích hợp để có thể tìm kiếm các Buster Blader và đặt chúng lên tay bạn nếu như bạn bị brick hand (bài xấu). Với khả năng tìm kiếm của mình, lá bài này còn có thể khiến cho deck của bạn trở nên dễ dàng vận hành hơn và bạn có thể tái chế lá bài để mang DSF để dung hợp tiếp và mang Swordsman trở lại sân. 

   DNA Surgery (3 [100%])

   SR Rarity
   DNA Surgery
   SR Rarity
   DNA Surgery
   DNA Surgery
   Trap Continuous
   DNA Surgery
   Phẫu thuật DNA

    Hiệu ứng (VN):

    Kích hoạt lá bài này bằng cách tuyên bố 1 Loại quái thú. Tất cả quái thú ngửa trên sân đều trở thành Loại đó.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    Activate this card by declaring 1 Monster Type. All face-up monsters on the field become that Type.


    Lá bài này thay đổi tất cả quái vật trên sân thành một thuộc tính để khi được chọn Rồng và có Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman lên sân, tất cả các hiệu ứng quái vật của đối thủ của bạn sẽ bị vô hiệu hóa và đồng thời được chuyển sang vị trí Phòng thủ. Tuy nhiên, bạn nên tránh việc đặt 1 lượt 2 lá DNA vì làm như vậy sẽ bị chật sân và có thể lỡ tay ấn nhầm chuyển đổi sang thuộc tính khác.

    Goddess with the Third Eye (1-2 [70%])

    R Rarity
    Goddess with the Third Eye
    R Rarity
    Goddess with the Third Eye
    Goddess with the Third Eye
    LIGHT 4
    Goddess with the Third Eye
    Nữ thần với tâm nhãn
    • ATK:

    • 1200

    • DEF:

    • 1000


    Hiệu ứng (VN):

    Bạn có thể thay thế lá bài này cho bất kỳ 1 quái thú Fusion nào. Khi bạn làm điều này, (các) quái thú Fusion khác phải là (các) quái thú Fusion.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    You can substitute this card for any 1 Fusion Material Monster. When you do this, the other Fusion Material Monster(s) must be the correct one(s).


    Một nguyên liệu dung hợp thay thế khác cần có, thường được sử dụng khi bạn có Armades, Keeper of Boundaries trong Extra Deck (bộ bài phụ) của bạn vì nó có thể được sử dụng để synchro (đồng bộ hóa) với Whelp thành Armades. Có thể hoán đổi với The Dark - Hex-Sealed Fusion.

    Destruction Sword Memories (3x)

    UR Rarity
    Destruction Sword Memories
    UR Rarity
    Destruction Sword Memories
    Destruction Sword Memories
    Trap Normal
    Destruction Sword Memories
    Kí ức kiếm hủy diệt

     Hiệu ứng (VN):

     Bỏ 1 lá bài "Destruction Sword" Triệu hồi Đặc biệt 1 "Buster Blader" từ Deck. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; Triệu hồi Fusion 1 "Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman" từ Extra Deck của bạn, bằng cách loại bỏ các Nguyên liệu Fusion được liệt kê trên đó khỏi Mộ của bạn.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     Discard 1 "Destruction Sword" card; Special Summon 1 "Buster Blader" monster from the Deck. You can banish this card from your Graveyard; Fusion Summon 1 "Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman" from your Extra Deck, by banishing Fusion Materials listed on it from your Graveyard.


     Đây là support mới nhất của dòng Buster Blader khi vừa được ra mắt gần đây. Có thể nói nó sẽ giúp cho dòng Buster Blader được đa dạng và mạnh hơn rất nhiều, thật sự là rất nhiều. Nó cung cấp một lượt triệu hồi nhanh Buster Blader ra sân nếu như trên tay bạn không có phương thức nào để mang nó ra làm nguyên liệu dung hợp. Không chỉ thế nó còn cung cấp hẳn một lượt triệu hồi dung hợp từ dưới mộ, một sự cung cấp rất tuyệt vời và hoàn hảo. Rất đáng để bạn đầu tư.

     Buster Dragon (2-3x)

     SR Rarity
     Buster Dragon
     SR Rarity
     Buster Dragon
     Buster Dragon
     DARK 8
     Buster Dragon
     Rồng huỷ diệt
     • ATK:

     • 1200

     • DEF:

     • 2800


     Hiệu ứng (VN):

     1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner
     Tất cả quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển đều trở thành quái thú rồng. Một lần mỗi lượt, nếu bạn làm điều đó không điều khiển "Buster Blader" : Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Buster Blader" trong Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt nó. Một lần mỗi lượt, trong lượt của đối thủ: Bạn có thể chọn vào 1 "Buster Blader" mà bạn điều khiển; trang bị cho nó 1 "Destruction Sword" từ Mộ của bạn (đây là Hiệu ứng nhanh).


     Hiệu ứng gốc (EN):

     1 Tuner + 1 or more non-Tuner monsters All monsters your opponent controls become Dragon-Type. Once per turn, if you do not control a "Buster Blader" monster: You can target 1 "Buster Blader" in your Graveyard; Special Summon it. Once per turn, during your opponent's turn: You can target 1 "Buster Blader" monster you control; equip it with 1 "Destruction Sword" monster from your Graveyard (this is a Quick Effect).


     Sự có mặt của Buster Dragon sau khi được ra mắt gần đây đang giúp cho Buster Blader trở nên mạnh hơn rất nhiều. Đôi khi, nó giúp giảm thiểu hẳn việc sử dụng DNA Surgery trong bộ bài của bạn để đỡ bị brick. Ngoài ra, cũng như Memories, nó cung cấp một lượt triệu hồi miễn phí cho BB của bạn.     Engine

     Đây là tổng hợp các Engine (hệ thống) mà Buster Blader sẽ được đánh với lối đánh mượt mà nhất.            Red-Eyes Fusion, Red-Eyes Slash Dragon và Black Metal Dragon (Red-Eyes Engine)

     SR Rarity
     Red-Eyes Fusion
     SR Rarity
     Red-Eyes Fusion
     Red-Eyes Fusion
     Spell Normal
     Red-Eyes Fusion
     Kết hợp mắt đỏ

      Hiệu ứng (VN):

      Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion liệt kê một "Red-Eyes" làm nguyên liệu từ Extra Deck của bạn, sử dụng các quái thú từ tay, Deck hoặc sân của bạn làm Nguyên liệu Fusion, và nếu bạn làm điều đó, tên của nó sẽ trở thành "Red-Eyes B. Dragon". Bạn không thể Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt các quái thú khác trong lượt bạn kích hoạt lá bài này. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Red-Eyes Fusion" mỗi lượt.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      Fusion Summon 1 Fusion Monster that lists a "Red-Eyes" monster as material from your Extra Deck, using monsters from your hand, Deck, or field as Fusion Materials, and if you do, its name becomes "Red-Eyes B. Dragon". You cannot Normal or Special Summon other monsters the turn you activate this card. You can only activate 1 "Red-Eyes Fusion" per turn.


      UR Rarity
      Red-Eyes Slash Dragon
      UR Rarity
      Red-Eyes Slash Dragon
      Red-Eyes Slash Dragon
      DARK 7
      Red-Eyes Slash Dragon
      Rồng vuốt chém mắt đỏ
      • ATK:

      • 2800

      • DEF:

      • 2400


      Hiệu ứng (VN):

      "Red-Eyes B. Dragon" + 1 quái thú Chiến binh
      Khi "Red-Eyes" tuyên bố tấn công: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Chiến binh trong Mộ của mình; trang bị nó cho lá bài này như một bài Phép Trang bị với hiệu ứng này. ● Quái thú được trang bị tăng 200 ATK.
      Khi một lá bài hoặc hiệu ứng được kích hoạt chọn vào lá bài mà bạn điều khiển (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể gửi 1 Lá bài Trang bị mà bạn điều khiển đến Mộ; vô hiệu hoá việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy lá bài đó. Nếu lá bài này bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt càng nhiều quái thú từ Mộ của bạn nhất có thể, được trang bị cho lá bài này.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      "Red-Eyes B. Dragon" + 1 Warrior monster When a "Red-Eyes" monster declares an attack: You can target 1 Warrior monster in your GY; equip it to this card as an Equip Spell with this effect. ● The equipped monster gains 200 ATK. When a card or effect is activated that targets a card you control (Quick Effect): You can send 1 Equip Card you control to the GY; negate the activation, and if you do, destroy that card. If this card is destroyed by battle or card effect: You can Special Summon as many monsters from your GY as possible, that were equipped to this card.


      UR Rarity
      Black Metal Dragon
      UR Rarity
      Black Metal Dragon
      Black Metal Dragon
      DARK 1
      Black Metal Dragon
      Rồng kim loại đen
      • ATK:

      • 600

      • DEF:

      • 600


      Hiệu ứng (VN):

      Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Red-Eyes" mà bạn điều khiển; trang bị cho quái thú này từ tay hoặc sân của bạn cho mục tiêu đó. Nó nhận được 600 ATK. Nếu lá bài này được gửi từ sân đến Mộ: Bạn có thể thêm 1 lá bài "Red-Eyes" từ Deck của bạn lên tay của bạn.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      You can target 1 "Red-Eyes" monster you control; equip this monster from your hand or field to that target. It gains 600 ATK. If this card is sent from the field to the GY: You can add 1 "Red-Eyes" card from your Deck to your hand.


      Cá nhân tôi cảm nhận thì Red-Eyes là dòng tốt nhất để có thể vận hành cùng với Buster Blader vì bây giờ bạn không cần chỉ dựa vào DNA Surgery để giành chiến thắng, bạn có thể ngăn chặn và vô hiệu hóa với Red-Eyes Slash Dragon. Và nếu bạn mở Buster Whelp of the Destruction Swordsman cùng với Red-Eyes Fusion, bạn có thể ném Buster Blader xuống mồ và trang bị nó cho Slash của mình. Điều này cho phép bạn triệu hồi BB khi Slash của bạn bị tiêu diệt và chuẩn bị sẵn cho DNA Combo. Ngoài ra, Black Metal Dragon sẽ rất giúp cho bạn nếu rút được nó đầu tiên vì bạn có thể vừa mang nó xuống mộ để rút lá Red-Eyes Fusion lên tay, vừa dùng nó để làm nguyên liệu dung hợp cho BBDDS. BMD còn có thể giúp bạn trang bị cho Slash để bảo vệ nó ngay vào lượt triệu hồi của mình nếu bạn muốn mang Slash ra trước. Nhìn chung, Red-Eyes sẽ khiến cho lối chơi của bạn đa dạng hơn khi kết hợp với Buster Blader.

      Spiritual Beast Tamer Winda, Ritual Beast Ulti-Apelio và Ritual Beast Ulti-Pettlephin (Ritual Beast Engine)

      UR Rarity
      Spiritual Beast Tamer Winda
      UR Rarity
      Spiritual Beast Tamer Winda
      Spiritual Beast Tamer Winda
      WIND 4
      Spiritual Beast Tamer Winda
      Người nuôi tinh linh thú Winda
      • ATK:

      • 1600

      • DEF:

      • 1800


      Hiệu ứng (VN):

      Nếu lá bài này thuộc quyền sở hữu của chủ sở hữu bị lá bài của đối thủ phá hủy (bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài): Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Ritual Beast" từ Deck hoặc Extra Deck của bạn, bỏ qua các điều kiện Triệu hồi của nó. Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "Spiritual Beast Tamer Winda(s)" một lần mỗi lượt.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      If this card in its owner's possession is destroyed by an opponent's card (by battle or card effect): You can Special Summon 1 "Ritual Beast" monster from your Deck or Extra Deck, ignoring its Summoning conditions. You can only Special Summon "Spiritual Beast Tamer Winda(s)" once per turn.


      UR Rarity
      Ritual Beast Ulti-Apelio
      UR Rarity
      Ritual Beast Ulti-Apelio
      Ritual Beast Ulti-Apelio
      WIND 6
      Ritual Beast Ulti-Apelio
      Người cưỡi linh thú thánh Apelio
      • ATK:

      • 2600

      • DEF:

      • 400


      Hiệu ứng (VN):

      1 "Ritual Beast Tamer" + 1 quái thú "Spiritual Beast"
      Phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ Extra Deck của bạn) bằng cách loại bỏ các lá bài trên mà bạn điều khiển, và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. (Bạn không sử dụng "Polymerization".) Nếu lá bài này tấn công, nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng của lá bài khác cho đến khi kết thúc Damage Step. Trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể trả lại lá bài mà bạn điều khiển về Extra Deck, sau đó chọn mục tiêu vào 2 quái thú bị loại bỏ của bạn (1 quái thú "Ritual Beast Tamer" và 1 quái thú "Spiritual Beast" ); Triệu hồi Đặc biệt họ ở Tư thế Phòng thủ.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      1 "Ritual Beast Tamer" monster + 1 "Spiritual Beast" monster Must be Special Summoned (from your Extra Deck) by banishing the above cards you control, and cannot be Special Summoned by other ways. (You do not use "Polymerization".) If this card attacks, it is unaffected by other cards' effects until the end of the Damage Step. During either player's turn: You can return this card you control to the Extra Deck, then target 2 of your banished monsters (1 "Ritual Beast Tamer" monster and 1 "Spiritual Beast" monster); Special Summon them in Defense Position.


      R Rarity
      Ritual Beast Ulti-Pettlephin
      R Rarity
      Ritual Beast Ulti-Pettlephin
      Ritual Beast Ulti-Pettlephin
      WIND 6
      Ritual Beast Ulti-Pettlephin
      Người cưỡi linh thú thánh Petolphin
      • ATK:

      • 200

      • DEF:

      • 2800


      Hiệu ứng (VN):

      1 "Ritual Beast Tamer" + 1 quái thú "Spiritual Beast"
      Phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ Extra Deck của bạn) bằng cách loại bỏ các lá bài trên mà bạn điều khiển, và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. (Bạn không sử dụng "Polymerization".) Không thể bị phá hủy bởi các hiệu ứng của lá bài. Trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể trả lại lá bài mà bạn điều khiển về Extra Deck, sau đó chọn mục tiêu vào 2 quái thú bị loại bỏ của bạn (1 quái thú "Ritual Beast Tamer" và 1 quái thú "Spiritual Beast" ); Triệu hồi Đặc biệt họ ở Tư thế Phòng thủ.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      1 "Ritual Beast Tamer" monster + 1 "Spiritual Beast" monster Must be Special Summoned (from your Extra Deck) by banishing the above cards you control, and cannot be Special Summoned by other ways. (You do not use "Polymerization".) Cannot be destroyed by card effects. During either player's turn: You can return this card you control to the Extra Deck, then target 2 of your banished monsters (1 "Ritual Beast Tamer" monster and 1 "Spiritual Beast" monster); Special Summon them in Defense Position.


      Bạn có thể vận hành Buster Blader cùng với dòng Ritual Beast vì đa số các quái thú đều thuộc hệ Fusion (dung hợp). Một điều hay ở dòng Ritual Beast là chúng có thể kháng các effect, từ đó, bạn có thể vừa bảo vệ phần sân bạn, vừa sử dụng chúng và DNA để có thể mang BBDDS ra sân một cách nhanh chóng.


      Elemental HERO Brave Neos, Neos Fusion và Elemental HERO Neos (Neos Engine)

      UR Rarity
      Elemental HERO Brave Neos
      UR Rarity
      Elemental HERO Brave Neos
      Elemental HERO Brave Neos
      LIGHT 7
      Elemental HERO Brave Neos
      Anh hùng nguyên tố can đảm Neos
      • ATK:

      • 2500

      • DEF:

      • 2000


      Hiệu ứng (VN):

      "Elemental HERO Neos" + 1 quái thú Hiệu ứng Cấp 4 hoặc thấp hơn
      Phải được Triệu hồi Fusion. Nhận 100 ATK cho mỗi "Neo-Spacian""HERO" trong Mộ của bạn. Khi lá bài này phá huỷ quái thú của đối thủ trong chiến đấu: Bạn có thể thêm 1 Lá bài Phép / Bẫy từ Deck của mình lên tay của bạn, trong đó liệt kê cụ thể lá bài "Elemental HERO Neos" trong hiệu ứng của nó.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      "Elemental HERO Neos" + 1 Level 4 or lower Effect Monster Must be Fusion Summoned. Gains 100 ATK for each "Neo-Spacian" and "HERO" monster in your GY. When this card destroys an opponent's monster by battle: You can add 1 Spell/Trap from your Deck to your hand that specifically lists the card "Elemental HERO Neos" in its text.


      SR Rarity
      Neos Fusion
      SR Rarity
      Neos Fusion
      Neos Fusion
      Spell Normal
      Neos Fusion
      Neos kết hợp

       Hiệu ứng (VN):

       Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn liệt kê chính xác 2 quái thú làm nguyên liệu, bao gồm cả "Elemental HERO Neos", bằng cách gửi những quái thú đó từ tay, Deck hoặc sân của bạn, bỏ qua các điều kiện Triệu hồi của nó. Trong phần còn lại của lượt này sau khi lá bài này được thực thi, bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú. Nếu (các) quái thú Fusion mà bạn điều khiển liệt kê "Elemental HERO Neos" sẽ sắp bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài hoặc bị xáo trộn vào Extra Deck do hiệu ứng của chính nó, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       Special Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck that lists exactly 2 monsters as material, including "Elemental HERO Neos", by sending those monsters from your hand, Deck, or field, ignoring its Summoning conditions. For the rest of this turn after this card resolves, you cannot Special Summon monsters. If a Fusion Monster(s) you control that lists "Elemental HERO Neos" as material would be destroyed by battle or card effect, or shuffled into the Extra Deck by its own effect, you can banish this card from your GY instead.


       UR Rarity
       Elemental HERO Neos
       UR Rarity
       Elemental HERO Neos
       Elemental HERO Neos
       LIGHT 7
       Elemental HERO Neos
       Anh hùng nguyên tố Neos
       • ATK:

       • 2500

       • DEF:

       • 2000


       Hiệu ứng (VN):

       '' Một anh hùng nguyên tố mới đã đến từ Neo-Space! Khi anh ta bắt đầu Contact Fusion với một Neo-Spacian, sức mạnh chưa biết của anh ta sẽ được giải phóng. ''


       Hiệu ứng gốc (EN):

       ''A new Elemental HERO has arrived from Neo-Space! When he initiates a Contact Fusion with a Neo-Spacian his unknown powers are unleashed.''


       Khi nói về dòng Neos thì chúng ta luôn liên tưởng tới các Hero với tốc độ triệu hồi cực nhanh và sức mạnh khiến chúng hầu như vô địch. Cũng vì vậy, việc kết hợp chúng với Buster Blader cũng là một ý tưởng không tồi khi chúng cũng là dòng sử dụng quái thú chủ lực là hệ Fusion. Cũng chính vì vậy mà tính linh hoạt và cân bằng của Buster Blader sẽ được tăng cao hơn. 

       Cards of Consonance, The White Stone of Ancients và Dragon Spirit of White (Blue-Eyes Engine)

       UR Rarity
       Cards of Consonance
       UR Rarity
       Cards of Consonance
       Cards of Consonance
       Spell Normal
       Cards of Consonance
       Bài quý của sự hoà hợp

        Hiệu ứng (VN):

        Loại bỏ 1 quái thú Rồng Tuner có 1000 ATK hoặc thấp hơn; rút 2 lá bài.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        Discard 1 Dragon Tuner with 1000 or less ATK; draw 2 cards.


        UR Rarity
        The White Stone of Ancients
        UR Rarity
        The White Stone of Ancients
        The White Stone of Ancients
        LIGHT 1
        The White Stone of Ancients
        Đá trắng cổ xưa
        • ATK:

        • 600

        • DEF:

        • 500


        Hiệu ứng (VN):

        Một lần mỗi lượt, trong End Phase, nếu lá bài này nằm trong Mộ vì nó được gửi đến lượt này: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "Blue-Eyes" từ Deck của bạn. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu 1 "Blue-Eyes" trong Mộ của bạn; thêm nó lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "The White Stone of Ancients" một lần mỗi lượt.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        Once per turn, during the End Phase, if this card is in the GY because it was sent there this turn: You can Special Summon 1 "Blue-Eyes" monster from your Deck. You can banish this card from your GY, then target 1 "Blue-Eyes" monster in your GY; add it to your hand. You can only use this effect of "The White Stone of Ancients" once per turn.


        SR Rarity
        Dragon Spirit of White
        SR Rarity
        Dragon Spirit of White
        Dragon Spirit of White
        LIGHT 8
        Dragon Spirit of White
        Rồng linh hồn trắng
        • ATK:

        • 2500

        • DEF:

        • 2000


        Hiệu ứng (VN):

        (Lá bài này luôn được coi là lá bài "Blue-Eyes" .)
        Lá bài này được coi như một quái thú Bình thường khi ở trong tay hoặc Mộ. Khi lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể chọn vào 1 Lá bài Phép / Bẫy mà đối thủ điều khiển; loại bỏ nó. Nếu đối thủ của bạn điều khiển một quái thú (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể Hiến tế lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Blue-Eyes White Dragon" từ tay bạn.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        (This card is always treated as a "Blue-Eyes" card.) This card is treated as a Normal Monster while in the hand or GY. When this card is Normal or Special Summoned: You can target 1 Spell/Trap your opponent controls; banish it. If your opponent controls a monster (Quick Effect): You can Tribute this card; Special Summon 1 "Blue-Eyes White Dragon" from your hand.


        Sẽ không bất ngờ khi dòng bài của chủ tịch Seto Kaiba luôn phù hợp với mọi thể loại và hầu như vô địch trước các kẻ thù mạnh. Blue-Eyes là một cách khá tốt để chơi Buster Blader vì dòng này về cơ bản giải quyết một trong những điểm yếu lớn nhất của Buster Blader, đó là backrow (dàn sau), với việc bổ sung Keeper of the Shrine sẽ cho phép bạn tái chế Dragon Spirit of White của mình trong một số trận đấu, và cũng có thể giúp bạn ngăn chặn một số tình huống chết người. Với 6 Tuner trong bộ bài của bạn, bạn có rất nhiều nhiên liệu cho Vermillion Dragon Mech để có thể bắn phá dàn backrow của đối thủ.

        Gaia the Magical Knight of Dragons, Curse of Dragonfire và Necro Fusion (Gaia Engine)

        UR Rarity
        Gaia the Magical Knight of Dragons
        UR Rarity
        Gaia the Magical Knight of Dragons
        Gaia the Magical Knight of Dragons
        WIND 7
        Gaia the Magical Knight of Dragons
        Kỵ sĩ rồng ma thuật Gaia
        • ATK:

        • 2600

        • DEF:

        • 2100


        Hiệu ứng (VN):

        1 quái thú "Gaia The Fierce Knight" + 1 quái thú Rồng Cấp 5
        Tên của lá bài này trở thành "Gaia the Dragon Champion" khi ở trên sân. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng sau của "Gaia the Magical Knight of Dragons" một lần mỗi lượt. Trong Main Phase (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể chọn vào 1 lá bài khác trên sân; lá bài này mất chính xác 2600 ATK và nếu có, hãy phá hủy lá bài đó. Khi lá bài này phá huỷ quái thú của đối thủ trong chiến đấu: Bạn có thể làm cho lá bài này nhận được 2600 ATK.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 "Gaia The Fierce Knight" monster + 1 Level 5 Dragon monster This card's name becomes "Gaia the Dragon Champion" while on the field. You can only use each of the following effects of "Gaia the Magical Knight of Dragons" once per turn. During the Main Phase (Quick Effect): You can target 1 other card on the field; this card loses exactly 2600 ATK, and if it does, destroy that card. When this card destroys an opponent's monster by battle: You can make this card gain 2600 ATK.


        SR Rarity
        Curse of Dragonfire
        SR Rarity
        Curse of Dragonfire
        Curse of Dragonfire
        DARK 5
        Curse of Dragonfire
        Rồng lời nguyền hoả ngục
        • ATK:

        • 2000

        • DEF:

        • 1500


        Hiệu ứng (VN):

        Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể chọn vào 1 Lá bài Phép Môi Trường trên sân; phá hủy nó. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion từ Extra Deck của mình, sử dụng những quái thú bạn điều khiển làm Nguyên liệu Fusion, bao gồm cả lá bài này.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        If this card is Normal or Special Summoned: You can target 1 Field Spell on the field; destroy it. Once per turn: You can Fusion Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters you control as Fusion Materials, including this card.


        SR Rarity
        Necro Fusion
        SR Rarity
        Necro Fusion
        Necro Fusion
        Trap Normal
        Necro Fusion
        Kết hợp vong linh

         Hiệu ứng (VN):

         Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn, bằng cách loại bỏ Nguyên liệu Fusion được liệt kê trên đó khỏi mặt Mộ của bạn, nhưng nó không thể tấn công lượt này.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         Fusion Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck, by banishing Fusion Materials listed on it from your GY face-down, but it cannot attack this turn.


         Mới xuất hiện gần đây vào đầu năm 2021, Gaia là dòng bài được đánh giá khá tiết kiệm chi phí và giúp bạn leo lên được KoG rất dễ dàng. Cũng chính vì điều này và đa số của chúng đều là hệ rồng thì sử dụng một nguyên liệu dung hợp thay thế cho Buster Blader và các Gaia là một điều hoàn toàn hợp lí vì chúng có thể mang ra các quái thú chủ lực từ dàn Extra Deck (bộ bài phụ) của bạn. Tuy nhiên, với sức mạnh cao như thế nhưng điểm yếu duy nhất của chúng vẫn luôn là những dàn backrow khó chịu.

         Aleister the Invoker, Invoked Magellanica và Invocation (Invoked Engine)

         UR Rarity
         Aleister the Invoker
         UR Rarity
         Aleister the Invoker
         Aleister the Invoker
         DARK 4
         Aleister the Invoker
         Triệu hoán sư aleister
         • ATK:

         • 1000

         • DEF:

         • 1800


         Hiệu ứng (VN):

         (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay mình đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Fusion mà bạn điều khiển; nó nhận được 1000 ATK / DEF cho đến khi kết thúc lượt này. Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc lật ngửa: Bạn có thể thêm 1 "Invocation" từ Deck của mình lên tay của bạn.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         (Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY, then target 1 Fusion Monster you control; it gains 1000 ATK/DEF until the end of this turn. If this card is Normal Summoned or flipped face-up: You can add 1 "Invocation" from your Deck to your hand.


         SR Rarity
         Invoked Magellanica
         SR Rarity
         Invoked Magellanica
         Invoked Magellanica
         EARTH 8
         Invoked Magellanica
         Triệu hoán thú Magellanica
         • ATK:

         • 3000

         • DEF:

         • 3300


         Hiệu ứng (VN):

         "Aleister the Invoker" + 1 quái thú EARTH


         Hiệu ứng gốc (EN):

         "Aleister the Invoker" + 1 EARTH monster


         R Rarity
         Invocation
         R Rarity
         Invocation
         Invocation
         Spell Normal
         Invocation
         Phép triệu hoán

          Hiệu ứng (VN):

          Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn, sử dụng các quái thú từ tay bạn làm Nguyên liệu Fusion. Nếu Triệu hồi Quái thú Fusion "Invoked" theo cách này, bạn cũng có thể loại bỏ quái thú khỏi sân của mình và / hoặc Mộ của người chơi dưới dạng Nguyên liệu Fusion. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 trong số "Aleister the Invoker"; xáo trộn lá bài này vào Deck, và nếu bạn làm điều đó, hãy thêm lá bài đó lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Invocation" một lần mỗi lượt.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          Fusion Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from your hand as Fusion Material. If Summoning an "Invoked" Fusion Monster this way, you can also banish monsters from your field and/or either player's GY as Fusion Material. If this card is in your GY: You can target 1 of your banished "Aleister the Invoker"; shuffle this card into the Deck, and if you do, add that card to your hand. You can only use this effect of "Invocation" once per turn.


          Tôi đã từng sử dụng bộ engine đánh thuê này vào bộ Buster Blader của mình và phải nói thật, nó hoạt động rất hiệu quả. Với việc sử dụng tài nguyên như Buster Blader thuộc tính Đất thôi thì bạn có thể dung hợp và mang Magellancia ra sân (bạn có thể dùng để tấn công, hoặc phòng thủ, nhìn chung cách nào cũng được vì chỉ số của nó khá cao). Hoặc bạn cố thể sử dụng cả lá Invocation để thay thế cho Destruction Fusion và mang BBDDS ra một cách nhanh chóng. Điểm yếu duy nhất của dòng này là vì sức mạnh quá  lớn và dễ dàng kết hợp với các dòng bài khác nên chúng bị limited rất nhiều, thậm chí còn bị ban. Điều này sẽ làm ảnh hưởng tới việc sử dụng các Tech để bảo vệ cho quái thú của bạn vì sử dụng Tech càng mạnh thì chúng càng bị limited nhiều hơn.          Tech Cards

          Hầu hết những người chơi dòng Buster Blader lâu năm sẽ luôn nhận thấy có một điểm yếu duy nhất chính là backrow (dàn bài sau). Mặc cho khả năng khắc chế được những quái thú chủng tộc Rồng nhưng nếu không có khả năng bảo vệ chính mình thì những Kiếm sĩ diệt rồng chỉ đành bị tiêu diệt xuống mộ hoặc bị loại bỏ khỏi trận đấu. Chính vì thế, để tạo cho bạn một bộ bài Buster Blader ổn áp nhất thì luôn luôn chuẩn bị cho mình một dàn tech khá cứng để có thể đánh bật dàn backrow của đối thủ.

          Necro Fusion (1-2 )

          SR Rarity
          Necro Fusion
          SR Rarity
          Necro Fusion
          Necro Fusion
          Trap Normal
          Necro Fusion
          Kết hợp vong linh

           Hiệu ứng (VN):

           Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn, bằng cách loại bỏ Nguyên liệu Fusion được liệt kê trên đó khỏi mặt Mộ của bạn, nhưng nó không thể tấn công lượt này.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           Fusion Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck, by banishing Fusion Materials listed on it from your GY face-down, but it cannot attack this turn.


           Lá bài này có thể hữu ích vì bạn có thể kết hợp triệu hồi Buster Blader, the Dragon Destroyer SwordsmanRed-Eyes Slash Dragon bằng cách sử dụng tài nguyên từ ngôi mộ của bạn thay vì ở trên tay hoặc sân của bạn. Tuy nhiên, không nên sử dụng Slash nếu bạn chỉ chạy một Red-Eyes Black Dragon vì mọi Red-Eyes Fusion bạn vẽ đều trở nên chết, chỉ nên sử dụng lá bài này để dung hợp Slash nếu như Red-Eyes Fusion của bạn bị vứt xuống  mộ để vô hiệu hóa một lá bài nào đó có tác dụng bỏ bài trên tay bạn xuống.

           Vermillion Dragon Mech (1)

           UR Rarity
           Vermillion Dragon Mech
           UR Rarity
           Vermillion Dragon Mech
           Vermillion Dragon Mech
           FIRE 9
           Vermillion Dragon Mech
           Tàu chiến rồng bạc đỏ son
           • ATK:

           • 2700

           • DEF:

           • 1800


           Hiệu ứng (VN):

           1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
           Một lần mỗi lượt: Bạn có thể loại bỏ 1 Tuner khỏi sân đánh tay, Mộ hoặc ngửa của bạn, sau đó chọn mục tiêu 1 lá bài trên sân; phá hủy nó. Nếu lá bài được Triệu hồi Synchro này bị phá hủy bởi hiệu ứng của lá bài và được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 trong số các Tuner bị loại bỏ của mình; thêm nó lên tay của bạn.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters Once per turn: You can banish 1 Tuner from your hand, GY, or face-up field, then target 1 card on the field; destroy it. If this Synchro Summoned card is destroyed by card effect and sent to the GY: You can target 1 of your banished Tuners; add it to your hand.


           Trong một bộ bài Buster Blader thông thường luôn có tới ít nhất 3 Tuner. Sử dụng lợi thế này, bạn có thể tùy ý sử dụng chúng để synchro (đồng hóa) và mang Vermillion lên sân. Mục đích là để bắn phá dàn backrow khó chịu của đối thủ để bạn thoải mái bảo vệ được phần sân của mình.

           Stardust Spark Dragon và Stardust Dragon (Tech)

           UR Rarity
           Stardust Spark Dragon
           UR Rarity
           Stardust Spark Dragon
           Stardust Spark Dragon
           LIGHT 8
           Stardust Spark Dragon
           Rồng chớp sáng bụi sao
           • ATK:

           • 2500

           • DEF:

           • 2000


           Hiệu ứng (VN):

           1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
           Một lần mỗi lượt (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể chọn vào 1 lá bài ngửa mà bạn điều khiển; một lần trong lượt này, nó không thể bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters Once per turn (Quick Effect): You can target 1 face-up card you control; once during this turn, it cannot be destroyed by battle or card effects.


           UR Rarity
           Stardust Dragon
           UR Rarity
           Stardust Dragon
           Stardust Dragon
           WIND 8
           Stardust Dragon
           Rồng bụi sao
           • ATK:

           • 2500

           • DEF:

           • 2000


           Hiệu ứng (VN):

           1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
           Khi một lá bài hoặc hiệu ứng được kích hoạt sẽ phá hủy (các) lá bài trên sân (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể Hiến tế lá bài này; vô hiệu hoá việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó. Trong End Phase, nếu hiệu ứng này được kích hoạt trong lượt này (và không bị vô hiệu hóa): Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ Mộ của mình.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters When a card or effect is activated that would destroy a card(s) on the field (Quick Effect): You can Tribute this card; negate the activation, and if you do, destroy it. During the End Phase, if this effect was activated this turn (and was not negated): You can Special Summon this card from your GY.


           Một sự kết hợp hoàn hảo cho dàn Extra Deck của bạn. Stardust Dragon hoặc Stardust Spark Dragon có thể ngăn chặn việc đối thủ sử dụng backrow của mình để tiêu diệt BBDDS của bạn. Tuy nhiên, khả năng của chúng là ngăn chặn bị tiêu diệt chứ không phải ngăn chặn loại bỏ nên bạn có thể sẽ phải chuẩn bị thêm Tech cho việc này. Thông thường, việc sử dụng Stardust Dragon sẽ được chuộng hơn sử dụng Spark vì Stardust có thể ngăn chặn bản thân và cả quái thủ của dàn sân bị hủy diệt, trong khi đó Spark chỉ ngăn chặn được sự tiêu diệt của một đối tượng thôi, tức là một là Spark bị tiêu diệt, hai là quái thú khác của bạn bị tiêu diệt. Nhưng nhìn chung, cả hai đều có những khả năng ngăn chặn sử hủy diệt rất tốt và đều có thể được dùng để làm nguyên liệu dung hợp cho BBDDS.

           World Legacy Clash (2)

           R Rarity
           World Legacy Clash
           R Rarity
           World Legacy Clash
           World Legacy Clash
           Spell Quick
           World Legacy Clash
           Tranh đấu vì di vật vì sao

            Hiệu ứng (VN):

            Loại bỏ 1 quái thú ngửa mà bạn điều khiển (cho đến End Phase), sau đó chọn vào 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; mục tiêu đó mất ATK / DEF bằng với ATK / DEF ban đầu của quái thú bị loại bỏ đó.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            Banish 1 face-up monster you control (until the End Phase), then target 1 face-up monster your opponent controls; that target loses ATK/DEF equal to the original ATK/DEF of that banished monster.


            Với tình trạng bị limited 2 nhưng lá Tech này có thể góp phần ngăn chặn sự tiêu diệt hoặc bị loại bỏ của BBDDS. Ngoài ra, nó còn làm cho sức tấn công của quái thú đối phương phải giảm tới 2800 điểm, một con số không hề nhỏ và hiệu ứng này sẽ giữ nguyên cho đến khi quái thú đó bị loại bỏ hoặc bị tiêu diệt. Và khi BBĐS của bạn quay lại sân thành công, bạn có thể tiêu diệt quái thú của đối phương mà không lo bất kì trở ngại nào.

            Kiteroid (2)

            SR Rarity
            Kiteroid
            SR Rarity
            Kiteroid
            Kiteroid
            WIND 1
            Kiteroid
            • ATK:

            • 200

            • DEF:

            • 400


            Hiệu ứng (VN):

            Trong damage calculation, nếu quái thú của đối thủ tấn công trực tiếp (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi xuống Mộ lá bài này; bạn không nhận bất cứ thiệt hại nào nào từ chiến đấu đó. Trong damage calculation, nếu quái thú của đối thủ tấn công trực tiếp (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; bạn không nhận bất cứ thiệt hại nào nào từ chiến đấu đó.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            During damage calculation, if your opponent's monster attacks directly (Quick Effect): You can discard this card; you take no battle damage from that battle. During damage calculation, if your opponent's monster attacks directly (Quick Effect): You can banish this card from your Graveyard; you take no battle damage from that battle.


            Đây là một sự bảo vệ hoàn hảo cho bản thân bạn nếu bị brick hand (bài xấu) ngay ở những turn đầu và bạn muốn chờ cho tới khi Destiny Draw đủ điều kiện để kích hoạt và rút được lá bạn mong muốn. Tuy nhiên thì lá bài này đã bị limited còn 2 nên lưu ý khi tạo deck, bạn sẽ muốn sử dụng tối đa tới 2 lá bài này và tránh những lá đang bị limted 2 khác.

            Sphere Kuriboh (2-3)

            UR Rarity
            Sphere Kuriboh
            UR Rarity
            Sphere Kuriboh
            Sphere Kuriboh
            DARK 1
            Sphere Kuriboh
            Bóng Kuriboh
            • ATK:

            • 300

            • DEF:

            • 200


            Hiệu ứng (VN):

            Khi quái thú của đối thủ tuyên bố tấn công: Bạn có thể gửi lá bài này từ tay mình đến Mộ; thay đổi quái thú đang tấn công thành Tư thế Phòng thủ. Khi bạn Triệu hồi Ritual, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình vì là 1 trong những quái thú cần thiết cho Triệu hồi Ritual.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            When an opponent's monster declares an attack: You can send this card from your hand to the GY; change the attacking monster to Defense Position. When you Ritual Summon, you can banish this card from your GY as 1 of the monsters required for the Ritual Summon.


            Nếu như bạn không muốn sử dụng Kiteroid thì đây là một sự thay thế hoàn hảo, có điều sẽ khá tốn tài nguyên để lấy được. Tuy nhiên, với hiệu năng có thể làm quái thú đối phương chuyển sang thế thú và giúp bạn tránh được 1 đón tấn công nguy hiểm thì đây cũng được coi là 1 Tech vô cùng hợp lí để sử dụng trong bộ bài BB của bạn.

            Anti-Magic Arrows (2)

            SR Rarity
            Anti-Magic Arrows
            SR Rarity
            Anti-Magic Arrows
            Anti-Magic Arrows
            Spell Quick
            Anti-Magic Arrows
            Mũi tên kháng phép

             Hiệu ứng (VN):

             Khi bắt đầu Battle Phase: Trong phần còn lại của lượt này sau khi lá bài này thực thi, các Lá bài Phép / Bẫy và các hiệu ứng của chúng sẽ không thể được kích hoạt. Các lá bài và hiệu ứng không thể được kích hoạt đáp lại sự kích hoạt của lá bài này.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             At the start of the Battle Phase: For the rest of this turn after this card resolves, Spell/Trap Cards, and their effects, cannot be activated. Cards and effects cannot be activated in response to this card's activation.


             Công dụng có thể ngăn chặn dàn backrow của đối phương được kích hoạt và là một quick-play spell (lá bài ma pháp tức thời), bạn có thể dễ dàng sử dụng nó trong turn mình hoặc set nó để sử dụng trong turn đối thủ. Tuy nhiên, điểm yếu duy nhất của lá này là chỉ được dùng khi vừa bắt đầu Battle Phase (bước chiến đấu), điều đó có nghĩa trong Main Phase (bước chính) quái thú của bạn sẽ bị ảnh hưởng tới backrow của đối thủ như thường. Vì vậy, nên cân nhắc kĩ càng việc dùng lá này.

             Cosmic Cyclone (2-3)

             UR Rarity
             Cosmic Cyclone
             UR Rarity
             Cosmic Cyclone
             Cosmic Cyclone
             Spell Quick
             Cosmic Cyclone
             Xoáy vũ trụ

              Hiệu ứng (VN):

              Trả 1000 LP, sau đó chọn vào 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; loại bỏ nó.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              Pay 1000 LP, then target 1 Spell/Trap on the field; banish it.


              Hiện tại, lá bài này đang bị limited 3, nhưng khi sử dụng trong deck Buster Blader (một deck không hề có 1 lá bị limited) thì tôi khuyến khích các bạn nên tận dụng tối đa 3 lá này trong bộ bài của mình. Lợi thế của nó là trừ đi điểm gốc của mình để loại bỏ hẳn dàn backrow của đối phương, đây là 1 đòn combo khi bạn kết hợp nó với skill Destiny Draw vì bạn vừa có thể ngăn chặn cho backrow của đối phương được kích hoạt, vừa có thể đáp ứng đủ điều kiện kích hoạt Skill cho turn sau của mình. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên sử dụng chúng trong lượt của đối thủ (vì lá này là 1 quick-play spell nên có thể set và kích hoạt trong lượt đối phương), để có thể dễ dàng kích hoạt nhanh chóng skill vào turn của mình. Hoặc có một cách khác để bạn sử dụng lá này, chẳng hạn như bạn lỡ set tới tận 2 DNA và đối thủ không set một backrow nào thì bạn có thể sử dụng lá này để hủy bỏ lá DNA dư thừa và đồng thời kích hoạt cả skill của mình. Tuy vậy, cách sử dụng này có thể giảm điểm gốc của bạn rất nhiều vì cái giá để kích hoạt là 1000 điểm gốc. Chính vì vậy, bạn nên canh thời điểm cũng như liều lượng điểm sinh mạng của bạn cần để sống sót qua lượt sau.

              Armades Keeper of Boundaries (1)

              UR Rarity
              Armades, Keeper of Boundaries
              UR Rarity
              Armades, Keeper of Boundaries
              Armades, Keeper of Boundaries
              LIGHT 5
              Armades, Keeper of Boundaries
              Người giữ ranh giới, Armades
              • ATK:

              • 2300

              • DEF:

              • 1500


              Hiệu ứng (VN):

              1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner
              Nếu lá bài này tấn công hoặc bị tấn công, đối thủ của bạn không thể kích hoạt lá bài hoặc hiệu ứng cho đến khi kết thúc Damage Step.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              1 Tuner + 1 or more non-Tuner monsters If this card attacks or is attacked, your opponent cannot activate cards or effects until the end of the Damage Step.


              Đây là một lá bài thật sự tốt nếu bạn sử dụng nó khi tạo một bộ thuần Buster Blader. Bạn có thể synchro (đồng hóa) nó và sử dụng nó để ngăn chặn backrow của đối thủ được kích hoạt. 

              Mystical Space Typhoon (2-3)

              UR Rarity
              Mystical Space Typhoon
              UR Rarity
              Mystical Space Typhoon
              Mystical Space Typhoon
              Spell Quick
              Mystical Space Typhoon
              Cơn lốc thần bí

               Hiệu ứng (VN):

               Chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; phá huỷ mục tiêu đó.


               Hiệu ứng gốc (EN):

               Target 1 Spell/Trap on the field; destroy that target.


               Một Tech rất tốt để tiêu diệt dàn backrow của đối phương và là một lá bài thay thê tuyện vời cho Cosmic Cyclone. Một lợi thế là nó không trừ điểm gốc để kích hoạt và có thể tiêu diệt backrow của đối thủ một cách nhanh chóng nhưng nó không thể loại bỏ bài đối thủ để ngăn cho chúng bị kích hoạt dưới mộ và cũng không tạo điều kiện cho bạn dễ dàng kích hoạt skill của mình.

               Paleozoic Canadia (2)

               UR Rarity
               Paleozoic Canadia
               UR Rarity
               Paleozoic Canadia
               Paleozoic Canadia
               Trap Normal
               Paleozoic Canadia
               Loài giáp xác Canadia

                Hiệu ứng (VN):

                Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; thay đổi nó thành Tư thế phòng thủ úp xuống. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                Target 1 face-up monster your opponent controls; change it to face-down Defense Position. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


                Một lá bài tuyệt vời cần có trong bộ bài, lá bài này có thể lật đổ các mối đe dọa của đối thủ đe dọa tiêu diệt quái vật của bạn như Karakuri Shogun mdl 00 "Burei", Masked HERO Anki hoặc đe dọa làm bật DNA của bạn như Koa'ki Meiru Maximus và Ancient Gear Reactor Dragon và xử lý nó ở lượt tiếp theo, bạn cũng có thể triệu hồi đặc biệt nó lên sân của mình từ ngôi mộ của bạn và sử dụng nó như một nguyên liệu thay thế để dung hợp. Hãy thận trọng với việc triệu hồi nó sau  vì nó có chỉ số rất thấp (atk: 1200 / def: 0) và có thể dễ dàng bị tiêu diệt.

                Floodgate Trap Hole (2-3)

                UR Rarity
                Floodgate Trap Hole
                UR Rarity
                Floodgate Trap Hole
                Floodgate Trap Hole
                Trap Normal
                Floodgate Trap Hole
                Hang rơi không đáy

                 Hiệu ứng (VN):

                 Khi đối thủ của bạn Triệu hồi (các) quái thú: Thay đổi (các) quái thú đó sang Tư thế Phòng thủ úp. Quái thú được thay đổi thành Tư thế Phòng thủ úp bởi hiệu ứng này không thể thay đổi tư thế chiến đấu của chúng.


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 When your opponent Summons a monster(s): Change that monster(s) to face-down Defense Position. Monsters changed to face-down Defense Position by this effect cannot change their battle positions.
                 Phân loại:

                 Một giải pháp thay thế tuyệt vời cho Cannaia, điều này làm úp quái thú của đối thủ của bạn vĩnh viễn để bạn có thể đối phó với con quái đó bất cứ khi nào bạn muốn thay vì phải đối phó với nó ở lượt tiếp theo. Tuy nhiên, với việc sắp bị limited 3 thì bạn nên cân nhắc việc đưa nó vào bộ bài của mình vì bạn sẽ phải cần đối phó với dàn backrow của đối thủ hơn là quái thú của họ.

                 Book of Moon (2-3)

                 UR Rarity
                 Book of Moon
                 UR Rarity
                 Book of Moon
                 Book of Moon
                 Spell Quick
                 Book of Moon
                 Sách mặt trăng

                  Hiệu ứng (VN):

                  Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; thay đổi mục tiêu đó thành Tư thế Phòng thủ úp.


                  Hiệu ứng gốc (EN):

                  Target 1 face-up monster on the field; change that target to face-down Defense Position.


                  Một lá bài hoàn hảo để ngăn chặn đòn tấn công của đối thủ và có thể úp chúng xuống và đối phó với chúng ở lượt tiếp theo của bạn. Tuy vậy, điểm yếu duy nhất của lá này là tốn quá nhiều tài nguyên để có được, chính vì vậy, bạn luôn cần phải cân nhắc giữa lựa chọn nó và Canadia và Floodgate.

                  Forbidden Lance (2-3)

                  UR Rarity
                  Forbidden Lance
                  UR Rarity
                  Forbidden Lance
                  Forbidden Lance
                  Spell Quick
                  Forbidden Lance
                  Cây thương thánh bị cấm

                   Hiệu ứng (VN):

                   Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; cho đến cuối lượt này, mục tiêu đó mất 800 ATK, nhưng không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng của Phép / Bẫy khác.


                   Hiệu ứng gốc (EN):

                   Target 1 face-up monster on the field; until the end of this turn, that target loses 800 ATK, but is unaffected by the effects of other Spells/Traps.


                   Đây có thể là một Tech hữu ích vì nó giải quyết được điểm yếu lớn nhất của Buster Blader, đó là dàn backrow, nó cũng có thể hữu ích trong trận đấu với Darklords vì nếu bạn bị khóa, cách duy nhất để chúng phá vỡ nó sẽ là kích hoạt cái bẫy từ lĩnh vực này, và nếu bạn Lance mình, họ sẽ không có lối thoát.

                   Dark Paladin (1)

                   UR Rarity
                   Dark Paladin
                   UR Rarity
                   Dark Paladin
                   Dark Paladin
                   DARK 8
                   Dark Paladin
                   Hiệp sĩ đen thánh
                   • ATK:

                   • 2900

                   • DEF:

                   • 2400


                   Hiệu ứng (VN):

                   "Dark Magician" + "Buster Blader"
                   Phải được Triệu hồi Fusion. Khi một Bài Phép được kích hoạt (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể gửi 1 lá bài từ tay xuống Mộ; vô hiệu hoá việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó. Lá bài này phải được ngửa trên sân để kích hoạt và để thực thi hiệu ứng này. Nhận 500 ATK cho mỗi quái thú Rồng trên sân và trong Mộ.


                   Hiệu ứng gốc (EN):

                   "Dark Magician" + "Buster Blader" Must be Fusion Summoned. When a Spell Card is activated (Quick Effect): You can discard 1 card; negate the activation, and if you do, destroy it. This card must be face-up on the field to activate and to resolve this effect. Gains 500 ATK for each Dragon monster on the field and in the GY.


                   Dark Paladin không còn hữu dụng như trước nữa vì Ancient Gears đang bắt đầu rơi xuống khỏi Ranks và đó là matchup duy nhất mà Dark Paladin thực sự hữu ích. Trong một số trường hợp, điều này cũng tốt trong các trận đấu mirror match (sử dụng hệ giống nhau) vì bạn có thể vô hiệu hóa Destruction Swordsman Fusion của đối thủ để ngăn họ thiết lập combo của mình trong khi thiết lập combo của bạn. Do các vấn đề về không gian và tốc độ, hầu hết các bộ bài Buster Blader đều không bị gián đoạn để có thêm sức hút, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc Dark Paladin của mình bị lật. Điều quan trọng cần lưu ý đối với mirror match là nếu họ đang chơi Red-Eyes Buster Blader, không cần phải lãng phí tài nguyên bằng cách vô hiệu hóa Red-Eyes Fusion của họ vì bạn sẽ lớn hơn với càng nhiều rồng mà họ có. Nhưng nếu trận đấu diễn ra tương đối lâu và bạn có lá bài dự phòng, thì việc phủ nhận nó có thể có lợi hơn để tránh nguy hiểm tiềm ẩn.

                   Cipher Soldier (1-2)

                   UR Rarity
                   Cipher Soldier
                   UR Rarity
                   Cipher Soldier
                   Cipher Soldier
                   EARTH 3
                   Cipher Soldier
                   Lính mật mã
                   • ATK:

                   • 1350

                   • DEF:

                   • 1800


                   Hiệu ứng (VN):

                   Nếu lá bài này chiến đấu với quái thú Loại Chiến binh, trong damage calculation: Lá bài này chỉ nhận được 2000 ATK và DEF trong damage calculation đó.


                   Hiệu ứng gốc (EN):

                   If this card battles a Warrior-Type monster, during damage calculation: This card gains 2000 ATK and DEF during that damage calculation only.


                   Nếu bạn muốn sử dụng dòng Buster Blader chạy chủ yếu bằng Red-Eyes thì Cipher Soldier có thể là một Tech thực sự tốt vì bạn có DNA và có thể thay đổi mọi thứ thành Warrior và để Cipher của bạn trở thành một dân chơi với 3350/3800. Nó cũng giúp chống lại trận đấu Six Samurai thực sự rắc rối, vì tất cả họ đều là Chiến binh, và khi bạn loại bỏ Lengendary Six Samurai - Shi En bằng Cipher của mình, bạn có thể tự do lật DNA Surgery và Destruction Swordsman Fusion. Nó cũng có thể giúp chống lại Neos nhưng bây giờ họ chạy bằng dòng Koa'ki Meiru, rất rủi ro nếu chỉ đặt và bỏ qua.

                   The Claw of Hermos và Red-Eyes Black Dragon Sword (Tech )

                   R Rarity
                   The Claw of Hermos
                   R Rarity
                   The Claw of Hermos
                   The Claw of Hermos
                   Spell Normal
                   The Claw of Hermos
                   Móng vuốt Hermos

                    Hiệu ứng (VN):

                    (Lá bài này cũng luôn được coi là "Legendary Dragon Hermos".)
                    Gửi 1 quái thú từ tay hoặc ô của bạn đến Mộ, thuộc Loại được liệt kê trên quái thú Fusion chỉ có thể được Triệu hồi Đặc biệt với "The Claw of Hermos" (nếu lá bài đó được Úp, hãy tiết lộ nó), sau đó Triệu hồi Đặc biệt quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "The Claw of Hermos" mỗi lượt.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    (This card is also always treated as "Legendary Dragon Hermos".) Send 1 monster from your hand or field to the GY, of the Type that is listed on a Fusion Monster that can only be Special Summoned with "The Claw of Hermos" (if that card is Set, reveal it), then Special Summon that Fusion Monster from your Extra Deck. You can only activate 1 "The Claw of Hermos" per turn.


                    N Rarity
                    Red-Eyes Black Dragon Sword
                    N Rarity
                    Red-Eyes Black Dragon Sword
                    Red-Eyes Black Dragon Sword
                    DARK 7
                    Red-Eyes Black Dragon Sword
                    Kiếm rồng đen mắt đỏ
                    • ATK:

                    • 2400

                    • DEF:

                    • 2000


                    Hiệu ứng (VN):

                    Phải được Triệu hồi Đặc biệt với "The Claw of Hermos", sử dụng quái thú Rồng. Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Chọn vào 1 quái thú mặt ngửa khác trên sân; trang bị lá bài này cho nó. Nó nhận được 1000 ATK và 500 ATK / DEF cho mỗi quái thú Rồng trên sân và trong Mộ.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    Must be Special Summoned with "The Claw of Hermos", using a Dragon monster. If this card is Special Summoned: Target 1 other face-up monster on the field; equip this card to it. It gains 1000 ATK, and 500 ATK/DEF for each Dragon monster on the field and in the GYs.


                    Đây chỉ là một setup Tech ngoài lề, nếu như bạn muốn OTK nhanh hơn thì việc kết hợp Hermos với BBDDS chắc chắn sẽ khiến cho đối thủ của bạn phải chịu một lượng tổn thất không hề nhỏ. Tuy nhiên, cần lưu ý khi triệu hồi REBDS ra sân thì bạn trên triệu hồi nó khi bạn đang ở lượt đầu tiên của trận đấu, sân đối thủ đang trống và không có quái thú hoặc sân bạn có quái thú để REBDS có thể kích hoạt khả năng của mình mà trang bị cho quái thú của bạn.

                    Red-Eyes Flare Metal Dragon (1)

                    SR Rarity
                    Red-Eyes Flare Metal Dragon
                    SR Rarity
                    Red-Eyes Flare Metal Dragon
                    Red-Eyes Flare Metal Dragon
                    DARK
                    Red-Eyes Flare Metal Dragon
                    Rồng kim loại cháy mắt đỏ
                    • ATK:

                    • 2800

                    • DEF:

                    • 2400


                    Hiệu ứng (VN):

                    2 quái thú Cấp 7
                    Không thể bị phá hủy bởi các hiệu ứng của lá bài khi nó có Nguyên liệu Xyz. Trong khi lá bài này có Nguyên liệu Xyz, mỗi khi đối thủ của bạn kích hoạt một lá bài hoặc hiệu ứng, gây 500 sát thương cho đối thủ của bạn ngay sau khi nó được thực thi. Một lần mỗi lượt, trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu 1 "Red-Eyes" trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt nó.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    2 Level 7 monsters Cannot be destroyed by card effects while it has Xyz Material. While this card has Xyz Material, each time your opponent activates a card or effect, inflict 500 damage to your opponent immediately after it resolves. Once per turn, during either player's turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 "Red-Eyes" Normal Monster in your Graveyard; Special Summon it.


                    Một tech rất tốt bổ sung cho dàn Extra Deck của bạn khi mà hiện nay Duel Links đã cho ra mắt nó trong Selection Box mới nhất. Nếu may mắn, bạn quay trúng được lá này thì hãy bổ sung nó vào bộ Buster Blader của bạn. Một quái Xyz sử dụng nguyên liệu là 2 quái thú 7 sao, trong khi hầu hết các quái thú bạn dùng đều là 7 sao và sẽ tuyệt vời hơn nữa khi bạn kết hợp lá này với bộ Red-Eyes Buster Blader của mình. Vừa có thể gây hiệu ứng sát thương, vừa bảo vệ phần sân của mình và vừa có thể tái chế sử dụng Red-Eyes của bạn. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên thêm nó vào.                    Các Deck mẫu

                       

                    Deck mẫu 1

                    Destiny Draw
                    Có thể được sử dụng khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 2000. Trong Draw Phase, thay vì tiến hành rút bài bình thường, hãy rút một lá bài bạn chọn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
                    Destiny Draw

                    Cần 15 UR

                    UR Rarity
                    Buster Blader2 card
                    UR Rarity
                    Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman2 card
                    UR Rarity
                    Dark Paladin1 card
                    UR Rarity
                    Crystron Quariongandrax1 card
                    UR Rarity
                    Vermillion Dragon Mech1 card
                    UR Rarity
                    Buster Whelp of the Destruction Swordsman3 card
                    UR Rarity
                    Book of Moon3 card
                    UR Rarity
                    Destruction Sword Memories2 card

                    Main: 20 Extra: 7

                    UR Rarity
                    Buster Blader
                    UR Rarity
                    Buster Blader
                    Buster Blader
                    EARTH 7
                    Buster Blader
                    Phá Kiếm Sĩ(đây cũng có thể coi là tên riêng hoặc biệt danh)
                    • ATK:

                    • 2600

                    • DEF:

                    • 2300


                    Hiệu ứng (VN):

                    Nhận 500 ATK cho mỗi quái thú Rồng mà đối thủ của bạn điều khiển hoặc ở trong Mộ của chúng.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    Gains 500 ATK for each Dragon monster your opponent controls or is in their GY.


                    UR Rarity
                    Buster Blader
                    UR Rarity
                    Buster Blader
                    Buster Blader
                    EARTH 7
                    Buster Blader
                    Phá Kiếm Sĩ(đây cũng có thể coi là tên riêng hoặc biệt danh)
                    • ATK:

                    • 2600

                    • DEF:

                    • 2300


                    Hiệu ứng (VN):

                    Nhận 500 ATK cho mỗi quái thú Rồng mà đối thủ của bạn điều khiển hoặc ở trong Mộ của chúng.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    Gains 500 ATK for each Dragon monster your opponent controls or is in their GY.


                    SR Rarity
                    Buster Blader, the Destruction Swordmaster
                    SR Rarity
                    Buster Blader, the Destruction Swordmaster
                    Buster Blader, the Destruction Swordmaster
                    EARTH 7
                    Buster Blader, the Destruction Swordmaster
                    Người cầm kiếm huỷ diệt, Phá Kiếm Sĩ
                    • ATK:

                    • 2600

                    • DEF:

                    • 2300


                    Hiệu ứng (VN):

                    Tên của lá bài này trở thành "Buster Blader" khi nó ở trên sân hoặc trong Mộ. Nếu (các) quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng bài và bị đưa đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 trong những quái thú bị phá huỷ đó; trang bị nó vào lá bài này. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể gửi 1 Lá bài quái thú mà bạn điều khiển được trang bị trên lá bài này đến Mộ; phá huỷ tất cả quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển có cùng Loại với quái thú đó được gửi đến Mộ.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    This card's name becomes "Buster Blader" while it is on the field or in the Graveyard. If a monster(s) your opponent controls is destroyed by battle or card effect and sent to the Graveyard: You can target 1 of those destroyed monsters; equip it to this card. Once per turn: You can send 1 Monster Card you control that is equipped to this card to the Graveyard; destroy all monsters your opponent controls with the same Type as that monster sent to the Graveyard.


                    SR Rarity
                    Kiteroid
                    SR Rarity
                    Kiteroid
                    Kiteroid
                    WIND 1
                    Kiteroid
                    • ATK:

                    • 200

                    • DEF:

                    • 400


                    Hiệu ứng (VN):

                    Trong damage calculation, nếu quái thú của đối thủ tấn công trực tiếp (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi xuống Mộ lá bài này; bạn không nhận bất cứ thiệt hại nào nào từ chiến đấu đó. Trong damage calculation, nếu quái thú của đối thủ tấn công trực tiếp (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; bạn không nhận bất cứ thiệt hại nào nào từ chiến đấu đó.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    During damage calculation, if your opponent's monster attacks directly (Quick Effect): You can discard this card; you take no battle damage from that battle. During damage calculation, if your opponent's monster attacks directly (Quick Effect): You can banish this card from your Graveyard; you take no battle damage from that battle.


                    SR Rarity
                    Kiteroid
                    SR Rarity
                    Kiteroid
                    Kiteroid
                    WIND 1
                    Kiteroid
                    • ATK:

                    • 200

                    • DEF:

                    • 400


                    Hiệu ứng (VN):

                    Trong damage calculation, nếu quái thú của đối thủ tấn công trực tiếp (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi xuống Mộ lá bài này; bạn không nhận bất cứ thiệt hại nào nào từ chiến đấu đó. Trong damage calculation, nếu quái thú của đối thủ tấn công trực tiếp (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; bạn không nhận bất cứ thiệt hại nào nào từ chiến đấu đó.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    During damage calculation, if your opponent's monster attacks directly (Quick Effect): You can discard this card; you take no battle damage from that battle. During damage calculation, if your opponent's monster attacks directly (Quick Effect): You can banish this card from your Graveyard; you take no battle damage from that battle.


                    UR Rarity
                    Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                    UR Rarity
                    Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                    Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                    LIGHT 1
                    Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                    Rồng con của người cầm kiếm huỷ diệt
                    • ATK:

                    • 400

                    • DEF:

                    • 300


                    Hiệu ứng (VN):

                    Khi lá bài này được Triệu hồi Thường: Bạn có thể thêm 1 "Destruction Sword" từ Deck của mình lên tay của bạn, ngoại trừ "Buster Whelp of the Destruction Swordsman". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 trong các hiệu ứng sau của "Buster Whelp of the Destruction Swordsman" mỗi lượt, và chỉ một lần trong lượt đó.
                    ● Bạn có thể hiến tế lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Buster Blader" từ tay hoặc Mộ của bạn.
                    ● Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn và bạn điều khiển "Buster Blader": Bạn có thể gửi xuống Mộ 1 lá bài "Destruction Sword" Triệu hồi Đặc biệt lá bài này.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    When this card is Normal Summoned: You can add 1 "Destruction Sword" card from your Deck to your hand, except "Buster Whelp of the Destruction Swordsman". You can only use 1 of the following effects of "Buster Whelp of the Destruction Swordsman" per turn, and only once that turn. ● You can Tribute this card; Special Summon 1 "Buster Blader" from your hand or Graveyard. ● If this card is in your Graveyard and you control "Buster Blader": You can discard 1 "Destruction Sword" card; Special Summon this card.


                    UR Rarity
                    Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                    UR Rarity
                    Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                    Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                    LIGHT 1
                    Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                    Rồng con của người cầm kiếm huỷ diệt
                    • ATK:

                    • 400

                    • DEF:

                    • 300


                    Hiệu ứng (VN):

                    Khi lá bài này được Triệu hồi Thường: Bạn có thể thêm 1 "Destruction Sword" từ Deck của mình lên tay của bạn, ngoại trừ "Buster Whelp of the Destruction Swordsman". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 trong các hiệu ứng sau của "Buster Whelp of the Destruction Swordsman" mỗi lượt, và chỉ một lần trong lượt đó.
                    ● Bạn có thể hiến tế lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Buster Blader" từ tay hoặc Mộ của bạn.
                    ● Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn và bạn điều khiển "Buster Blader": Bạn có thể gửi xuống Mộ 1 lá bài "Destruction Sword" Triệu hồi Đặc biệt lá bài này.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    When this card is Normal Summoned: You can add 1 "Destruction Sword" card from your Deck to your hand, except "Buster Whelp of the Destruction Swordsman". You can only use 1 of the following effects of "Buster Whelp of the Destruction Swordsman" per turn, and only once that turn. ● You can Tribute this card; Special Summon 1 "Buster Blader" from your hand or Graveyard. ● If this card is in your Graveyard and you control "Buster Blader": You can discard 1 "Destruction Sword" card; Special Summon this card.


                    UR Rarity
                    Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                    UR Rarity
                    Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                    Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                    LIGHT 1
                    Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                    Rồng con của người cầm kiếm huỷ diệt
                    • ATK:

                    • 400

                    • DEF:

                    • 300


                    Hiệu ứng (VN):

                    Khi lá bài này được Triệu hồi Thường: Bạn có thể thêm 1 "Destruction Sword" từ Deck của mình lên tay của bạn, ngoại trừ "Buster Whelp of the Destruction Swordsman". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 trong các hiệu ứng sau của "Buster Whelp of the Destruction Swordsman" mỗi lượt, và chỉ một lần trong lượt đó.
                    ● Bạn có thể hiến tế lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Buster Blader" từ tay hoặc Mộ của bạn.
                    ● Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn và bạn điều khiển "Buster Blader": Bạn có thể gửi xuống Mộ 1 lá bài "Destruction Sword" Triệu hồi Đặc biệt lá bài này.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    When this card is Normal Summoned: You can add 1 "Destruction Sword" card from your Deck to your hand, except "Buster Whelp of the Destruction Swordsman". You can only use 1 of the following effects of "Buster Whelp of the Destruction Swordsman" per turn, and only once that turn. ● You can Tribute this card; Special Summon 1 "Buster Blader" from your hand or Graveyard. ● If this card is in your Graveyard and you control "Buster Blader": You can discard 1 "Destruction Sword" card; Special Summon this card.


                    SR Rarity
                    Sage with Eyes of Blue
                    SR Rarity
                    Sage with Eyes of Blue
                    Sage with Eyes of Blue
                    LIGHT 1
                    Sage with Eyes of Blue
                    Thuật sư mắt màu xanh
                    • ATK:

                    • 0

                    • DEF:

                    • 1500


                    Hiệu ứng (VN):

                    Khi lá bài này được Triệu hồi Thường: Bạn có thể thêm 1 Tuner ÁNH SÁNG Cấp 1 từ Deck của mình lên tay của bạn, ngoại trừ "Sage với Eyes of Blue". Bạn có thể gửi xuống Mộ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng mà bạn điều khiển; gửi nó đến Mộ, và nếu bạn làm điều đó, hãy Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Blue-Eyes" từ Deck của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Sage với Eyes of Blue" một lần mỗi lượt.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    When this card is Normal Summoned: You can add 1 Level 1 LIGHT Tuner from your Deck to your hand, except "Sage with Eyes of Blue". You can discard this card, then target 1 Effect Monster you control; send it to the GY, and if you do, Special Summon 1 "Blue-Eyes" monster from your Deck. You can only use this effect of "Sage with Eyes of Blue" once per turn.


                    SR Rarity
                    Sage with Eyes of Blue
                    SR Rarity
                    Sage with Eyes of Blue
                    Sage with Eyes of Blue
                    LIGHT 1
                    Sage with Eyes of Blue
                    Thuật sư mắt màu xanh
                    • ATK:

                    • 0

                    • DEF:

                    • 1500


                    Hiệu ứng (VN):

                    Khi lá bài này được Triệu hồi Thường: Bạn có thể thêm 1 Tuner ÁNH SÁNG Cấp 1 từ Deck của mình lên tay của bạn, ngoại trừ "Sage với Eyes of Blue". Bạn có thể gửi xuống Mộ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng mà bạn điều khiển; gửi nó đến Mộ, và nếu bạn làm điều đó, hãy Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Blue-Eyes" từ Deck của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Sage với Eyes of Blue" một lần mỗi lượt.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    When this card is Normal Summoned: You can add 1 Level 1 LIGHT Tuner from your Deck to your hand, except "Sage with Eyes of Blue". You can discard this card, then target 1 Effect Monster you control; send it to the GY, and if you do, Special Summon 1 "Blue-Eyes" monster from your Deck. You can only use this effect of "Sage with Eyes of Blue" once per turn.


                    UR Rarity
                    Book of Moon
                    UR Rarity
                    Book of Moon
                    Book of Moon
                    Spell Quick
                    Book of Moon
                    Sách mặt trăng

                     Hiệu ứng (VN):

                     Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; thay đổi mục tiêu đó thành Tư thế Phòng thủ úp.


                     Hiệu ứng gốc (EN):

                     Target 1 face-up monster on the field; change that target to face-down Defense Position.


                     UR Rarity
                     Book of Moon
                     UR Rarity
                     Book of Moon
                     Book of Moon
                     Spell Quick
                     Book of Moon
                     Sách mặt trăng

                      Hiệu ứng (VN):

                      Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; thay đổi mục tiêu đó thành Tư thế Phòng thủ úp.


                      Hiệu ứng gốc (EN):

                      Target 1 face-up monster on the field; change that target to face-down Defense Position.


                      UR Rarity
                      Book of Moon
                      UR Rarity
                      Book of Moon
                      Book of Moon
                      Spell Quick
                      Book of Moon
                      Sách mặt trăng

                       Hiệu ứng (VN):

                       Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; thay đổi mục tiêu đó thành Tư thế Phòng thủ úp.


                       Hiệu ứng gốc (EN):

                       Target 1 face-up monster on the field; change that target to face-down Defense Position.


                       SR Rarity
                       Destruction Swordsman Fusion
                       SR Rarity
                       Destruction Swordsman Fusion
                       Destruction Swordsman Fusion
                       Spell Quick
                       Destruction Swordsman Fusion
                       Dung hợp người cầm kiếm huỷ diệt

                        Hiệu ứng (VN):

                        Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion liệt kê "Buster Blader" làm Nguyên liệu từ Extra Deck của bạn, sử dụng quái thú từ tay bạn hoặc một trong hai bên của sân làm Nguyên liệu Fusion. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể gửi 1 lá từ tay mình vào Mộ; thêm lá bài này lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Destruction Swordsman Fusion" một lần mỗi lượt.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        Fusion Summon 1 Fusion Monster that lists "Buster Blader" as Material from your Extra Deck, using monsters from your hand or either side of the field as Fusion Materials. If this card is in your Graveyard: You can send 1 card from your hand to the Graveyard; add this card to your hand. You can only use each effect of "Destruction Swordsman Fusion" once per turn.


                        SR Rarity
                        Destruction Swordsman Fusion
                        SR Rarity
                        Destruction Swordsman Fusion
                        Destruction Swordsman Fusion
                        Spell Quick
                        Destruction Swordsman Fusion
                        Dung hợp người cầm kiếm huỷ diệt

                         Hiệu ứng (VN):

                         Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion liệt kê "Buster Blader" làm Nguyên liệu từ Extra Deck của bạn, sử dụng quái thú từ tay bạn hoặc một trong hai bên của sân làm Nguyên liệu Fusion. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể gửi 1 lá từ tay mình vào Mộ; thêm lá bài này lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Destruction Swordsman Fusion" một lần mỗi lượt.


                         Hiệu ứng gốc (EN):

                         Fusion Summon 1 Fusion Monster that lists "Buster Blader" as Material from your Extra Deck, using monsters from your hand or either side of the field as Fusion Materials. If this card is in your Graveyard: You can send 1 card from your hand to the Graveyard; add this card to your hand. You can only use each effect of "Destruction Swordsman Fusion" once per turn.


                         SR Rarity
                         Destruction Swordsman Fusion
                         SR Rarity
                         Destruction Swordsman Fusion
                         Destruction Swordsman Fusion
                         Spell Quick
                         Destruction Swordsman Fusion
                         Dung hợp người cầm kiếm huỷ diệt

                          Hiệu ứng (VN):

                          Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion liệt kê "Buster Blader" làm Nguyên liệu từ Extra Deck của bạn, sử dụng quái thú từ tay bạn hoặc một trong hai bên của sân làm Nguyên liệu Fusion. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể gửi 1 lá từ tay mình vào Mộ; thêm lá bài này lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Destruction Swordsman Fusion" một lần mỗi lượt.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          Fusion Summon 1 Fusion Monster that lists "Buster Blader" as Material from your Extra Deck, using monsters from your hand or either side of the field as Fusion Materials. If this card is in your Graveyard: You can send 1 card from your hand to the Graveyard; add this card to your hand. You can only use each effect of "Destruction Swordsman Fusion" once per turn.


                          UR Rarity
                          Destruction Sword Memories
                          UR Rarity
                          Destruction Sword Memories
                          Destruction Sword Memories
                          Trap Normal
                          Destruction Sword Memories
                          Kí ức kiếm hủy diệt

                           Hiệu ứng (VN):

                           Bỏ 1 lá bài "Destruction Sword" Triệu hồi Đặc biệt 1 "Buster Blader" từ Deck. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; Triệu hồi Fusion 1 "Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman" từ Extra Deck của bạn, bằng cách loại bỏ các Nguyên liệu Fusion được liệt kê trên đó khỏi Mộ của bạn.


                           Hiệu ứng gốc (EN):

                           Discard 1 "Destruction Sword" card; Special Summon 1 "Buster Blader" monster from the Deck. You can banish this card from your Graveyard; Fusion Summon 1 "Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman" from your Extra Deck, by banishing Fusion Materials listed on it from your Graveyard.


                           UR Rarity
                           Destruction Sword Memories
                           UR Rarity
                           Destruction Sword Memories
                           Destruction Sword Memories
                           Trap Normal
                           Destruction Sword Memories
                           Kí ức kiếm hủy diệt

                            Hiệu ứng (VN):

                            Bỏ 1 lá bài "Destruction Sword" Triệu hồi Đặc biệt 1 "Buster Blader" từ Deck. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; Triệu hồi Fusion 1 "Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman" từ Extra Deck của bạn, bằng cách loại bỏ các Nguyên liệu Fusion được liệt kê trên đó khỏi Mộ của bạn.


                            Hiệu ứng gốc (EN):

                            Discard 1 "Destruction Sword" card; Special Summon 1 "Buster Blader" monster from the Deck. You can banish this card from your Graveyard; Fusion Summon 1 "Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman" from your Extra Deck, by banishing Fusion Materials listed on it from your Graveyard.


                            SR Rarity
                            DNA Surgery
                            SR Rarity
                            DNA Surgery
                            DNA Surgery
                            Trap Continuous
                            DNA Surgery
                            Phẫu thuật DNA

                             Hiệu ứng (VN):

                             Kích hoạt lá bài này bằng cách tuyên bố 1 Loại quái thú. Tất cả quái thú ngửa trên sân đều trở thành Loại đó.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             Activate this card by declaring 1 Monster Type. All face-up monsters on the field become that Type.


                             SR Rarity
                             DNA Surgery
                             SR Rarity
                             DNA Surgery
                             DNA Surgery
                             Trap Continuous
                             DNA Surgery
                             Phẫu thuật DNA

                              Hiệu ứng (VN):

                              Kích hoạt lá bài này bằng cách tuyên bố 1 Loại quái thú. Tất cả quái thú ngửa trên sân đều trở thành Loại đó.


                              Hiệu ứng gốc (EN):

                              Activate this card by declaring 1 Monster Type. All face-up monsters on the field become that Type.


                              UR Rarity
                              Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                              UR Rarity
                              Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                              Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                              LIGHT 8
                              Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                              Kẻ hủy diệt rồng, Phá Kiếm Sĩ
                              • ATK:

                              • 2800

                              • DEF:

                              • 2500


                              Hiệu ứng (VN):

                              1 "Buster Blader" + 1 quái thú rồng
                              Phải được Triệu hồi Fusion và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. Lá bài này không thể tấn công trực tiếp. Lá bài này nhận được 1000 ATK và DEF cho mỗi quái thú rồng mà đối thủ của bạn điều khiển hoặc đang ở trong Mộ của chúng. Thay đổi tất cả quái thú rồng mà đối thủ của bạn điều khiển thành Tư thế Phòng thủ, cũng như các quái thú rồng mà đối thủ của bạn sở hữu không thể kích hoạt hiệu ứng của chúng. Nếu lá bài này tấn công quái thú Tư thế Phòng thủ, gây thiệt hại xuyên thủng cho đối thủ của bạn.


                              Hiệu ứng gốc (EN):

                              1 "Buster Blader" + 1 Dragon-Type monster Must be Fusion Summoned and cannot be Special Summoned by other ways. This card cannot attack directly. This card gains 1000 ATK and DEF for each Dragon-Type monster your opponent controls or is in their Graveyard. Change all Dragon-Type monsters your opponent controls to Defense Position, also Dragon-Type monsters in your opponent's possession cannot activate their effects. If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage to your opponent.


                              UR Rarity
                              Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                              UR Rarity
                              Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                              Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                              LIGHT 8
                              Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                              Kẻ hủy diệt rồng, Phá Kiếm Sĩ
                              • ATK:

                              • 2800

                              • DEF:

                              • 2500


                              Hiệu ứng (VN):

                              1 "Buster Blader" + 1 quái thú rồng
                              Phải được Triệu hồi Fusion và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. Lá bài này không thể tấn công trực tiếp. Lá bài này nhận được 1000 ATK và DEF cho mỗi quái thú rồng mà đối thủ của bạn điều khiển hoặc đang ở trong Mộ của chúng. Thay đổi tất cả quái thú rồng mà đối thủ của bạn điều khiển thành Tư thế Phòng thủ, cũng như các quái thú rồng mà đối thủ của bạn sở hữu không thể kích hoạt hiệu ứng của chúng. Nếu lá bài này tấn công quái thú Tư thế Phòng thủ, gây thiệt hại xuyên thủng cho đối thủ của bạn.


                              Hiệu ứng gốc (EN):

                              1 "Buster Blader" + 1 Dragon-Type monster Must be Fusion Summoned and cannot be Special Summoned by other ways. This card cannot attack directly. This card gains 1000 ATK and DEF for each Dragon-Type monster your opponent controls or is in their Graveyard. Change all Dragon-Type monsters your opponent controls to Defense Position, also Dragon-Type monsters in your opponent's possession cannot activate their effects. If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage to your opponent.


                              UR Rarity
                              Dark Paladin
                              UR Rarity
                              Dark Paladin
                              Dark Paladin
                              DARK 8
                              Dark Paladin
                              Hiệp sĩ đen thánh
                              • ATK:

                              • 2900

                              • DEF:

                              • 2400


                              Hiệu ứng (VN):

                              "Dark Magician" + "Buster Blader"
                              Phải được Triệu hồi Fusion. Khi một Bài Phép được kích hoạt (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể gửi 1 lá bài từ tay xuống Mộ; vô hiệu hoá việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó. Lá bài này phải được ngửa trên sân để kích hoạt và để thực thi hiệu ứng này. Nhận 500 ATK cho mỗi quái thú Rồng trên sân và trong Mộ.


                              Hiệu ứng gốc (EN):

                              "Dark Magician" + "Buster Blader" Must be Fusion Summoned. When a Spell Card is activated (Quick Effect): You can discard 1 card; negate the activation, and if you do, destroy it. This card must be face-up on the field to activate and to resolve this effect. Gains 500 ATK for each Dragon monster on the field and in the GY.


                              SR Rarity
                              Buster Dragon
                              SR Rarity
                              Buster Dragon
                              Buster Dragon
                              DARK 8
                              Buster Dragon
                              Rồng huỷ diệt
                              • ATK:

                              • 1200

                              • DEF:

                              • 2800


                              Hiệu ứng (VN):

                              1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner
                              Tất cả quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển đều trở thành quái thú rồng. Một lần mỗi lượt, nếu bạn làm điều đó không điều khiển "Buster Blader" : Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Buster Blader" trong Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt nó. Một lần mỗi lượt, trong lượt của đối thủ: Bạn có thể chọn vào 1 "Buster Blader" mà bạn điều khiển; trang bị cho nó 1 "Destruction Sword" từ Mộ của bạn (đây là Hiệu ứng nhanh).


                              Hiệu ứng gốc (EN):

                              1 Tuner + 1 or more non-Tuner monsters All monsters your opponent controls become Dragon-Type. Once per turn, if you do not control a "Buster Blader" monster: You can target 1 "Buster Blader" in your Graveyard; Special Summon it. Once per turn, during your opponent's turn: You can target 1 "Buster Blader" monster you control; equip it with 1 "Destruction Sword" monster from your Graveyard (this is a Quick Effect).


                              SR Rarity
                              Buster Dragon
                              SR Rarity
                              Buster Dragon
                              Buster Dragon
                              DARK 8
                              Buster Dragon
                              Rồng huỷ diệt
                              • ATK:

                              • 1200

                              • DEF:

                              • 2800


                              Hiệu ứng (VN):

                              1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner
                              Tất cả quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển đều trở thành quái thú rồng. Một lần mỗi lượt, nếu bạn làm điều đó không điều khiển "Buster Blader" : Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Buster Blader" trong Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt nó. Một lần mỗi lượt, trong lượt của đối thủ: Bạn có thể chọn vào 1 "Buster Blader" mà bạn điều khiển; trang bị cho nó 1 "Destruction Sword" từ Mộ của bạn (đây là Hiệu ứng nhanh).


                              Hiệu ứng gốc (EN):

                              1 Tuner + 1 or more non-Tuner monsters All monsters your opponent controls become Dragon-Type. Once per turn, if you do not control a "Buster Blader" monster: You can target 1 "Buster Blader" in your Graveyard; Special Summon it. Once per turn, during your opponent's turn: You can target 1 "Buster Blader" monster you control; equip it with 1 "Destruction Sword" monster from your Graveyard (this is a Quick Effect).


                              UR Rarity
                              Crystron Quariongandrax
                              UR Rarity
                              Crystron Quariongandrax
                              Crystron Quariongandrax
                              WATER 9
                              Crystron Quariongandrax
                              Rô bốt thuỷ tinh Quariongandrax
                              • ATK:

                              • 3000

                              • DEF:

                              • 3000


                              Hiệu ứng (VN):

                              2 hoặc nhiều Tuner + 1 quái thú non-Tuner
                              Nếu lá bài này được Triệu hồi Synchro: Bạn có thể chọn mục tiêu đến những quái thú mà đối thủ điều khiển và / hoặc trong Mộ của chúng, tối đa bằng số Nguyên liệu Synchro được sử dụng cho việc Triệu hồi Synchro của lá bài này; loại bỏ chúng. Nếu lá bài được Triệu hồi Synchro này bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú bị loại bỏ, ngoại trừ lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt nó đến sân của bạn.


                              Hiệu ứng gốc (EN):

                              2 or more Tuners + 1 non-Tuner monster If this card is Synchro Summoned: You can target monsters your opponent controls and/or in their Graveyard, up to the number of Synchro Materials used for the Synchro Summon of this card; banish them. If this Synchro Summoned card is destroyed by battle or card effect: You can target 1 banished monster, except this card; Special Summon it to your field.


                              UR Rarity
                              Vermillion Dragon Mech
                              UR Rarity
                              Vermillion Dragon Mech
                              Vermillion Dragon Mech
                              FIRE 9
                              Vermillion Dragon Mech
                              Tàu chiến rồng bạc đỏ son
                              • ATK:

                              • 2700

                              • DEF:

                              • 1800


                              Hiệu ứng (VN):

                              1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
                              Một lần mỗi lượt: Bạn có thể loại bỏ 1 Tuner khỏi sân đánh tay, Mộ hoặc ngửa của bạn, sau đó chọn mục tiêu 1 lá bài trên sân; phá hủy nó. Nếu lá bài được Triệu hồi Synchro này bị phá hủy bởi hiệu ứng của lá bài và được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 trong số các Tuner bị loại bỏ của mình; thêm nó lên tay của bạn.


                              Hiệu ứng gốc (EN):

                              1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters Once per turn: You can banish 1 Tuner from your hand, GY, or face-up field, then target 1 card on the field; destroy it. If this Synchro Summoned card is destroyed by card effect and sent to the GY: You can target 1 of your banished Tuners; add it to your hand.


                                 

                              Deck mẫu 2

                              Destiny Draw
                              Có thể được sử dụng khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 2000. Trong Draw Phase, thay vì tiến hành rút bài bình thường, hãy rút một lá bài bạn chọn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
                              Destiny Draw

                              Cần 17 UR

                              UR Rarity
                              Buster Blader2 card
                              UR Rarity
                              Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman3 card
                              UR Rarity
                              Vermillion Dragon Mech1 card
                              UR Rarity
                              Buster Whelp of the Destruction Swordsman3 card
                              UR Rarity
                              Book of Moon2 card
                              UR Rarity
                              Mystical Space Typhoon3 card
                              UR Rarity
                              Destruction Sword Memories3 card

                              Main: 20 Extra: 7

                              R Rarity
                              Battlin' Boxer Veil
                              R Rarity
                              Battlin' Boxer Veil
                              Battlin' Boxer Veil
                              FIRE 4
                              Battlin' Boxer Veil
                              Kẻ đốt khớp làm tường
                              • ATK:

                              • 0

                              • DEF:

                              • 1800


                              Hiệu ứng (VN):

                              Khi bạn nhận sát thương trong chiến đấu: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của bạn và nếu bạn làm điều đó, nhận được Điểm Sinh mệnh bằng với sát thương bạn nhận được.


                              Hiệu ứng gốc (EN):

                              When you take battle damage: You can Special Summon this card from your hand, and if you do, gain Life Points equal to the damage you took.


                              UR Rarity
                              Buster Blader
                              UR Rarity
                              Buster Blader
                              Buster Blader
                              EARTH 7
                              Buster Blader
                              Phá Kiếm Sĩ(đây cũng có thể coi là tên riêng hoặc biệt danh)
                              • ATK:

                              • 2600

                              • DEF:

                              • 2300


                              Hiệu ứng (VN):

                              Nhận 500 ATK cho mỗi quái thú Rồng mà đối thủ của bạn điều khiển hoặc ở trong Mộ của chúng.


                              Hiệu ứng gốc (EN):

                              Gains 500 ATK for each Dragon monster your opponent controls or is in their GY.


                              UR Rarity
                              Buster Blader
                              UR Rarity
                              Buster Blader
                              Buster Blader
                              EARTH 7
                              Buster Blader
                              Phá Kiếm Sĩ(đây cũng có thể coi là tên riêng hoặc biệt danh)
                              • ATK:

                              • 2600

                              • DEF:

                              • 2300


                              Hiệu ứng (VN):

                              Nhận 500 ATK cho mỗi quái thú Rồng mà đối thủ của bạn điều khiển hoặc ở trong Mộ của chúng.


                              Hiệu ứng gốc (EN):

                              Gains 500 ATK for each Dragon monster your opponent controls or is in their GY.


                              SR Rarity
                              Buster Blader, the Destruction Swordmaster
                              SR Rarity
                              Buster Blader, the Destruction Swordmaster
                              Buster Blader, the Destruction Swordmaster
                              EARTH 7
                              Buster Blader, the Destruction Swordmaster
                              Người cầm kiếm huỷ diệt, Phá Kiếm Sĩ
                              • ATK:

                              • 2600

                              • DEF:

                              • 2300


                              Hiệu ứng (VN):

                              Tên của lá bài này trở thành "Buster Blader" khi nó ở trên sân hoặc trong Mộ. Nếu (các) quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng bài và bị đưa đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 trong những quái thú bị phá huỷ đó; trang bị nó vào lá bài này. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể gửi 1 Lá bài quái thú mà bạn điều khiển được trang bị trên lá bài này đến Mộ; phá huỷ tất cả quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển có cùng Loại với quái thú đó được gửi đến Mộ.


                              Hiệu ứng gốc (EN):

                              This card's name becomes "Buster Blader" while it is on the field or in the Graveyard. If a monster(s) your opponent controls is destroyed by battle or card effect and sent to the Graveyard: You can target 1 of those destroyed monsters; equip it to this card. Once per turn: You can send 1 Monster Card you control that is equipped to this card to the Graveyard; destroy all monsters your opponent controls with the same Type as that monster sent to the Graveyard.


                              SR Rarity
                              Mana Dragon Zirnitron
                              SR Rarity
                              Mana Dragon Zirnitron
                              Mana Dragon Zirnitron
                              DARK 6
                              Mana Dragon Zirnitron
                              Rồng ngọc phép Zirdras
                              • ATK:

                              • 2200

                              • DEF:

                              • 1200


                              Hiệu ứng (VN):

                              Nếu một Phép / Bẫy mà bạn điều khiển rời khỏi sân vì hiệu ứng của đối thủ và hiện đang ở trong Mộ hoặc bị loại bỏ (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ Mộ của bạn (nếu nó ở đó khi Phép đó / Bẫy trái) hoặc tay (ngay cả khi không), sau đó bạn có thể Úp 1 Lá bài Phép / Bẫy bị loại bỏ hoặc trong Mộ của bạn vào Vùng Phép & Bẫy của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Mana Dragon Zirnitron" một lần mỗi lượt. Nếu được Triệu hồi theo cách này, hãy loại bỏ lá bài này khi nó rời khỏi sân.


                              Hiệu ứng gốc (EN):

                              If a Spell/Trap you control leaves the field because of an opponent's effect, and is now in the GY or banished (except during the Damage Step): You can Special Summon this card from your GY (if it was there when that Spell/Trap left) or hand (even if not), then you can Set 1 Spell/Trap that is banished or in your GY to your Spell & Trap Zone. You can only use this effect of "Mana Dragon Zirnitron" once per turn. If Summoned this way, banish this card when it leaves the field.


                              UR Rarity
                              Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                              UR Rarity
                              Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                              Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                              LIGHT 1
                              Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                              Rồng con của người cầm kiếm huỷ diệt
                              • ATK:

                              • 400

                              • DEF:

                              • 300


                              Hiệu ứng (VN):

                              Khi lá bài này được Triệu hồi Thường: Bạn có thể thêm 1 "Destruction Sword" từ Deck của mình lên tay của bạn, ngoại trừ "Buster Whelp of the Destruction Swordsman". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 trong các hiệu ứng sau của "Buster Whelp of the Destruction Swordsman" mỗi lượt, và chỉ một lần trong lượt đó.
                              ● Bạn có thể hiến tế lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Buster Blader" từ tay hoặc Mộ của bạn.
                              ● Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn và bạn điều khiển "Buster Blader": Bạn có thể gửi xuống Mộ 1 lá bài "Destruction Sword" Triệu hồi Đặc biệt lá bài này.


                              Hiệu ứng gốc (EN):

                              When this card is Normal Summoned: You can add 1 "Destruction Sword" card from your Deck to your hand, except "Buster Whelp of the Destruction Swordsman". You can only use 1 of the following effects of "Buster Whelp of the Destruction Swordsman" per turn, and only once that turn. ● You can Tribute this card; Special Summon 1 "Buster Blader" from your hand or Graveyard. ● If this card is in your Graveyard and you control "Buster Blader": You can discard 1 "Destruction Sword" card; Special Summon this card.


                              UR Rarity
                              Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                              UR Rarity
                              Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                              Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                              LIGHT 1
                              Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                              Rồng con của người cầm kiếm huỷ diệt
                              • ATK:

                              • 400

                              • DEF:

                              • 300


                              Hiệu ứng (VN):

                              Khi lá bài này được Triệu hồi Thường: Bạn có thể thêm 1 "Destruction Sword" từ Deck của mình lên tay của bạn, ngoại trừ "Buster Whelp of the Destruction Swordsman". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 trong các hiệu ứng sau của "Buster Whelp of the Destruction Swordsman" mỗi lượt, và chỉ một lần trong lượt đó.
                              ● Bạn có thể hiến tế lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Buster Blader" từ tay hoặc Mộ của bạn.
                              ● Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn và bạn điều khiển "Buster Blader": Bạn có thể gửi xuống Mộ 1 lá bài "Destruction Sword" Triệu hồi Đặc biệt lá bài này.


                              Hiệu ứng gốc (EN):

                              When this card is Normal Summoned: You can add 1 "Destruction Sword" card from your Deck to your hand, except "Buster Whelp of the Destruction Swordsman". You can only use 1 of the following effects of "Buster Whelp of the Destruction Swordsman" per turn, and only once that turn. ● You can Tribute this card; Special Summon 1 "Buster Blader" from your hand or Graveyard. ● If this card is in your Graveyard and you control "Buster Blader": You can discard 1 "Destruction Sword" card; Special Summon this card.


                              UR Rarity
                              Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                              UR Rarity
                              Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                              Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                              LIGHT 1
                              Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                              Rồng con của người cầm kiếm huỷ diệt
                              • ATK:

                              • 400

                              • DEF:

                              • 300


                              Hiệu ứng (VN):

                              Khi lá bài này được Triệu hồi Thường: Bạn có thể thêm 1 "Destruction Sword" từ Deck của mình lên tay của bạn, ngoại trừ "Buster Whelp of the Destruction Swordsman". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 trong các hiệu ứng sau của "Buster Whelp of the Destruction Swordsman" mỗi lượt, và chỉ một lần trong lượt đó.
                              ● Bạn có thể hiến tế lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Buster Blader" từ tay hoặc Mộ của bạn.
                              ● Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn và bạn điều khiển "Buster Blader": Bạn có thể gửi xuống Mộ 1 lá bài "Destruction Sword" Triệu hồi Đặc biệt lá bài này.


                              Hiệu ứng gốc (EN):

                              When this card is Normal Summoned: You can add 1 "Destruction Sword" card from your Deck to your hand, except "Buster Whelp of the Destruction Swordsman". You can only use 1 of the following effects of "Buster Whelp of the Destruction Swordsman" per turn, and only once that turn. ● You can Tribute this card; Special Summon 1 "Buster Blader" from your hand or Graveyard. ● If this card is in your Graveyard and you control "Buster Blader": You can discard 1 "Destruction Sword" card; Special Summon this card.


                              UR Rarity
                              Book of Moon
                              UR Rarity
                              Book of Moon
                              Book of Moon
                              Spell Quick
                              Book of Moon
                              Sách mặt trăng

                               Hiệu ứng (VN):

                               Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; thay đổi mục tiêu đó thành Tư thế Phòng thủ úp.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               Target 1 face-up monster on the field; change that target to face-down Defense Position.


                               UR Rarity
                               Book of Moon
                               UR Rarity
                               Book of Moon
                               Book of Moon
                               Spell Quick
                               Book of Moon
                               Sách mặt trăng

                                Hiệu ứng (VN):

                                Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; thay đổi mục tiêu đó thành Tư thế Phòng thủ úp.


                                Hiệu ứng gốc (EN):

                                Target 1 face-up monster on the field; change that target to face-down Defense Position.


                                SR Rarity
                                Destruction Swordsman Fusion
                                SR Rarity
                                Destruction Swordsman Fusion
                                Destruction Swordsman Fusion
                                Spell Quick
                                Destruction Swordsman Fusion
                                Dung hợp người cầm kiếm huỷ diệt

                                 Hiệu ứng (VN):

                                 Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion liệt kê "Buster Blader" làm Nguyên liệu từ Extra Deck của bạn, sử dụng quái thú từ tay bạn hoặc một trong hai bên của sân làm Nguyên liệu Fusion. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể gửi 1 lá từ tay mình vào Mộ; thêm lá bài này lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Destruction Swordsman Fusion" một lần mỗi lượt.


                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                 Fusion Summon 1 Fusion Monster that lists "Buster Blader" as Material from your Extra Deck, using monsters from your hand or either side of the field as Fusion Materials. If this card is in your Graveyard: You can send 1 card from your hand to the Graveyard; add this card to your hand. You can only use each effect of "Destruction Swordsman Fusion" once per turn.


                                 SR Rarity
                                 Destruction Swordsman Fusion
                                 SR Rarity
                                 Destruction Swordsman Fusion
                                 Destruction Swordsman Fusion
                                 Spell Quick
                                 Destruction Swordsman Fusion
                                 Dung hợp người cầm kiếm huỷ diệt

                                  Hiệu ứng (VN):

                                  Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion liệt kê "Buster Blader" làm Nguyên liệu từ Extra Deck của bạn, sử dụng quái thú từ tay bạn hoặc một trong hai bên của sân làm Nguyên liệu Fusion. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể gửi 1 lá từ tay mình vào Mộ; thêm lá bài này lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Destruction Swordsman Fusion" một lần mỗi lượt.


                                  Hiệu ứng gốc (EN):

                                  Fusion Summon 1 Fusion Monster that lists "Buster Blader" as Material from your Extra Deck, using monsters from your hand or either side of the field as Fusion Materials. If this card is in your Graveyard: You can send 1 card from your hand to the Graveyard; add this card to your hand. You can only use each effect of "Destruction Swordsman Fusion" once per turn.


                                  UR Rarity
                                  Mystical Space Typhoon
                                  UR Rarity
                                  Mystical Space Typhoon
                                  Mystical Space Typhoon
                                  Spell Quick
                                  Mystical Space Typhoon
                                  Cơn lốc thần bí

                                   Hiệu ứng (VN):

                                   Chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; phá huỷ mục tiêu đó.


                                   Hiệu ứng gốc (EN):

                                   Target 1 Spell/Trap on the field; destroy that target.


                                   UR Rarity
                                   Mystical Space Typhoon
                                   UR Rarity
                                   Mystical Space Typhoon
                                   Mystical Space Typhoon
                                   Spell Quick
                                   Mystical Space Typhoon
                                   Cơn lốc thần bí

                                    Hiệu ứng (VN):

                                    Chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; phá huỷ mục tiêu đó.


                                    Hiệu ứng gốc (EN):

                                    Target 1 Spell/Trap on the field; destroy that target.


                                    UR Rarity
                                    Mystical Space Typhoon
                                    UR Rarity
                                    Mystical Space Typhoon
                                    Mystical Space Typhoon
                                    Spell Quick
                                    Mystical Space Typhoon
                                    Cơn lốc thần bí

                                     Hiệu ứng (VN):

                                     Chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; phá huỷ mục tiêu đó.


                                     Hiệu ứng gốc (EN):

                                     Target 1 Spell/Trap on the field; destroy that target.


                                     UR Rarity
                                     Destruction Sword Memories
                                     UR Rarity
                                     Destruction Sword Memories
                                     Destruction Sword Memories
                                     Trap Normal
                                     Destruction Sword Memories
                                     Kí ức kiếm hủy diệt

                                      Hiệu ứng (VN):

                                      Bỏ 1 lá bài "Destruction Sword" Triệu hồi Đặc biệt 1 "Buster Blader" từ Deck. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; Triệu hồi Fusion 1 "Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman" từ Extra Deck của bạn, bằng cách loại bỏ các Nguyên liệu Fusion được liệt kê trên đó khỏi Mộ của bạn.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      Discard 1 "Destruction Sword" card; Special Summon 1 "Buster Blader" monster from the Deck. You can banish this card from your Graveyard; Fusion Summon 1 "Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman" from your Extra Deck, by banishing Fusion Materials listed on it from your Graveyard.


                                      UR Rarity
                                      Destruction Sword Memories
                                      UR Rarity
                                      Destruction Sword Memories
                                      Destruction Sword Memories
                                      Trap Normal
                                      Destruction Sword Memories
                                      Kí ức kiếm hủy diệt

                                       Hiệu ứng (VN):

                                       Bỏ 1 lá bài "Destruction Sword" Triệu hồi Đặc biệt 1 "Buster Blader" từ Deck. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; Triệu hồi Fusion 1 "Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman" từ Extra Deck của bạn, bằng cách loại bỏ các Nguyên liệu Fusion được liệt kê trên đó khỏi Mộ của bạn.


                                       Hiệu ứng gốc (EN):

                                       Discard 1 "Destruction Sword" card; Special Summon 1 "Buster Blader" monster from the Deck. You can banish this card from your Graveyard; Fusion Summon 1 "Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman" from your Extra Deck, by banishing Fusion Materials listed on it from your Graveyard.


                                       UR Rarity
                                       Destruction Sword Memories
                                       UR Rarity
                                       Destruction Sword Memories
                                       Destruction Sword Memories
                                       Trap Normal
                                       Destruction Sword Memories
                                       Kí ức kiếm hủy diệt

                                        Hiệu ứng (VN):

                                        Bỏ 1 lá bài "Destruction Sword" Triệu hồi Đặc biệt 1 "Buster Blader" từ Deck. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; Triệu hồi Fusion 1 "Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman" từ Extra Deck của bạn, bằng cách loại bỏ các Nguyên liệu Fusion được liệt kê trên đó khỏi Mộ của bạn.


                                        Hiệu ứng gốc (EN):

                                        Discard 1 "Destruction Sword" card; Special Summon 1 "Buster Blader" monster from the Deck. You can banish this card from your Graveyard; Fusion Summon 1 "Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman" from your Extra Deck, by banishing Fusion Materials listed on it from your Graveyard.


                                        SR Rarity
                                        DNA Surgery
                                        SR Rarity
                                        DNA Surgery
                                        DNA Surgery
                                        Trap Continuous
                                        DNA Surgery
                                        Phẫu thuật DNA

                                         Hiệu ứng (VN):

                                         Kích hoạt lá bài này bằng cách tuyên bố 1 Loại quái thú. Tất cả quái thú ngửa trên sân đều trở thành Loại đó.


                                         Hiệu ứng gốc (EN):

                                         Activate this card by declaring 1 Monster Type. All face-up monsters on the field become that Type.


                                         SR Rarity
                                         DNA Surgery
                                         SR Rarity
                                         DNA Surgery
                                         DNA Surgery
                                         Trap Continuous
                                         DNA Surgery
                                         Phẫu thuật DNA

                                          Hiệu ứng (VN):

                                          Kích hoạt lá bài này bằng cách tuyên bố 1 Loại quái thú. Tất cả quái thú ngửa trên sân đều trở thành Loại đó.


                                          Hiệu ứng gốc (EN):

                                          Activate this card by declaring 1 Monster Type. All face-up monsters on the field become that Type.


                                          UR Rarity
                                          Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                                          UR Rarity
                                          Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                                          Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                                          LIGHT 8
                                          Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                                          Kẻ hủy diệt rồng, Phá Kiếm Sĩ
                                          • ATK:

                                          • 2800

                                          • DEF:

                                          • 2500


                                          Hiệu ứng (VN):

                                          1 "Buster Blader" + 1 quái thú rồng
                                          Phải được Triệu hồi Fusion và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. Lá bài này không thể tấn công trực tiếp. Lá bài này nhận được 1000 ATK và DEF cho mỗi quái thú rồng mà đối thủ của bạn điều khiển hoặc đang ở trong Mộ của chúng. Thay đổi tất cả quái thú rồng mà đối thủ của bạn điều khiển thành Tư thế Phòng thủ, cũng như các quái thú rồng mà đối thủ của bạn sở hữu không thể kích hoạt hiệu ứng của chúng. Nếu lá bài này tấn công quái thú Tư thế Phòng thủ, gây thiệt hại xuyên thủng cho đối thủ của bạn.


                                          Hiệu ứng gốc (EN):

                                          1 "Buster Blader" + 1 Dragon-Type monster Must be Fusion Summoned and cannot be Special Summoned by other ways. This card cannot attack directly. This card gains 1000 ATK and DEF for each Dragon-Type monster your opponent controls or is in their Graveyard. Change all Dragon-Type monsters your opponent controls to Defense Position, also Dragon-Type monsters in your opponent's possession cannot activate their effects. If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage to your opponent.


                                          UR Rarity
                                          Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                                          UR Rarity
                                          Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                                          Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                                          LIGHT 8
                                          Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                                          Kẻ hủy diệt rồng, Phá Kiếm Sĩ
                                          • ATK:

                                          • 2800

                                          • DEF:

                                          • 2500


                                          Hiệu ứng (VN):

                                          1 "Buster Blader" + 1 quái thú rồng
                                          Phải được Triệu hồi Fusion và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. Lá bài này không thể tấn công trực tiếp. Lá bài này nhận được 1000 ATK và DEF cho mỗi quái thú rồng mà đối thủ của bạn điều khiển hoặc đang ở trong Mộ của chúng. Thay đổi tất cả quái thú rồng mà đối thủ của bạn điều khiển thành Tư thế Phòng thủ, cũng như các quái thú rồng mà đối thủ của bạn sở hữu không thể kích hoạt hiệu ứng của chúng. Nếu lá bài này tấn công quái thú Tư thế Phòng thủ, gây thiệt hại xuyên thủng cho đối thủ của bạn.


                                          Hiệu ứng gốc (EN):

                                          1 "Buster Blader" + 1 Dragon-Type monster Must be Fusion Summoned and cannot be Special Summoned by other ways. This card cannot attack directly. This card gains 1000 ATK and DEF for each Dragon-Type monster your opponent controls or is in their Graveyard. Change all Dragon-Type monsters your opponent controls to Defense Position, also Dragon-Type monsters in your opponent's possession cannot activate their effects. If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage to your opponent.


                                          UR Rarity
                                          Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                                          UR Rarity
                                          Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                                          Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                                          LIGHT 8
                                          Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                                          Kẻ hủy diệt rồng, Phá Kiếm Sĩ
                                          • ATK:

                                          • 2800

                                          • DEF:

                                          • 2500


                                          Hiệu ứng (VN):

                                          1 "Buster Blader" + 1 quái thú rồng
                                          Phải được Triệu hồi Fusion và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. Lá bài này không thể tấn công trực tiếp. Lá bài này nhận được 1000 ATK và DEF cho mỗi quái thú rồng mà đối thủ của bạn điều khiển hoặc đang ở trong Mộ của chúng. Thay đổi tất cả quái thú rồng mà đối thủ của bạn điều khiển thành Tư thế Phòng thủ, cũng như các quái thú rồng mà đối thủ của bạn sở hữu không thể kích hoạt hiệu ứng của chúng. Nếu lá bài này tấn công quái thú Tư thế Phòng thủ, gây thiệt hại xuyên thủng cho đối thủ của bạn.


                                          Hiệu ứng gốc (EN):

                                          1 "Buster Blader" + 1 Dragon-Type monster Must be Fusion Summoned and cannot be Special Summoned by other ways. This card cannot attack directly. This card gains 1000 ATK and DEF for each Dragon-Type monster your opponent controls or is in their Graveyard. Change all Dragon-Type monsters your opponent controls to Defense Position, also Dragon-Type monsters in your opponent's possession cannot activate their effects. If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage to your opponent.


                                          SR Rarity
                                          Ally of Justice Catastor
                                          SR Rarity
                                          Ally of Justice Catastor
                                          Ally of Justice Catastor
                                          DARK 5
                                          Ally of Justice Catastor
                                          Đồng minh công lý Catastor
                                          • ATK:

                                          • 2200

                                          • DEF:

                                          • 1200


                                          Hiệu ứng (VN):

                                          1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
                                          Khi bắt đầu Damage Step, nếu lá bài này đấu với quái thú không phải DARK ngửa: Phá huỷ quái thú đó.


                                          Hiệu ứng gốc (EN):

                                          1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters At the start of the Damage Step, if this card battles a face-up non-DARK monster: Destroy that monster.


                                          SR Rarity
                                          Buster Dragon
                                          SR Rarity
                                          Buster Dragon
                                          Buster Dragon
                                          DARK 8
                                          Buster Dragon
                                          Rồng huỷ diệt
                                          • ATK:

                                          • 1200

                                          • DEF:

                                          • 2800


                                          Hiệu ứng (VN):

                                          1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner
                                          Tất cả quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển đều trở thành quái thú rồng. Một lần mỗi lượt, nếu bạn làm điều đó không điều khiển "Buster Blader" : Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Buster Blader" trong Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt nó. Một lần mỗi lượt, trong lượt của đối thủ: Bạn có thể chọn vào 1 "Buster Blader" mà bạn điều khiển; trang bị cho nó 1 "Destruction Sword" từ Mộ của bạn (đây là Hiệu ứng nhanh).


                                          Hiệu ứng gốc (EN):

                                          1 Tuner + 1 or more non-Tuner monsters All monsters your opponent controls become Dragon-Type. Once per turn, if you do not control a "Buster Blader" monster: You can target 1 "Buster Blader" in your Graveyard; Special Summon it. Once per turn, during your opponent's turn: You can target 1 "Buster Blader" monster you control; equip it with 1 "Destruction Sword" monster from your Graveyard (this is a Quick Effect).


                                          SR Rarity
                                          Buster Dragon
                                          SR Rarity
                                          Buster Dragon
                                          Buster Dragon
                                          DARK 8
                                          Buster Dragon
                                          Rồng huỷ diệt
                                          • ATK:

                                          • 1200

                                          • DEF:

                                          • 2800


                                          Hiệu ứng (VN):

                                          1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner
                                          Tất cả quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển đều trở thành quái thú rồng. Một lần mỗi lượt, nếu bạn làm điều đó không điều khiển "Buster Blader" : Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Buster Blader" trong Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt nó. Một lần mỗi lượt, trong lượt của đối thủ: Bạn có thể chọn vào 1 "Buster Blader" mà bạn điều khiển; trang bị cho nó 1 "Destruction Sword" từ Mộ của bạn (đây là Hiệu ứng nhanh).


                                          Hiệu ứng gốc (EN):

                                          1 Tuner + 1 or more non-Tuner monsters All monsters your opponent controls become Dragon-Type. Once per turn, if you do not control a "Buster Blader" monster: You can target 1 "Buster Blader" in your Graveyard; Special Summon it. Once per turn, during your opponent's turn: You can target 1 "Buster Blader" monster you control; equip it with 1 "Destruction Sword" monster from your Graveyard (this is a Quick Effect).


                                          UR Rarity
                                          Vermillion Dragon Mech
                                          UR Rarity
                                          Vermillion Dragon Mech
                                          Vermillion Dragon Mech
                                          FIRE 9
                                          Vermillion Dragon Mech
                                          Tàu chiến rồng bạc đỏ son
                                          • ATK:

                                          • 2700

                                          • DEF:

                                          • 1800


                                          Hiệu ứng (VN):

                                          1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
                                          Một lần mỗi lượt: Bạn có thể loại bỏ 1 Tuner khỏi sân đánh tay, Mộ hoặc ngửa của bạn, sau đó chọn mục tiêu 1 lá bài trên sân; phá hủy nó. Nếu lá bài được Triệu hồi Synchro này bị phá hủy bởi hiệu ứng của lá bài và được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 trong số các Tuner bị loại bỏ của mình; thêm nó lên tay của bạn.


                                          Hiệu ứng gốc (EN):

                                          1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters Once per turn: You can banish 1 Tuner from your hand, GY, or face-up field, then target 1 card on the field; destroy it. If this Synchro Summoned card is destroyed by card effect and sent to the GY: You can target 1 of your banished Tuners; add it to your hand.


                                                                                       Combos

                                          Combo chính của dòng Buster Blader chủ yếu phụ thuộc vào DNA Surgery. Tuy nhiên, với dòng meta đang thay đổi một cách chóng mặt gần đây thì việc tạo ra nhiều combo khác nhau là một điều hoàn toàn có thể. Với bài viết này, bạn sẽ có cho mình một số ý tưởng để có thể tạo cho mình một combo riêng để sử dụng cho dòng Buster Blader.

                                          Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman và DNA Surgery (Combo)

                                          UR Rarity
                                          Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                                          UR Rarity
                                          Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                                          Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                                          LIGHT 8
                                          Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                                          Kẻ hủy diệt rồng, Phá Kiếm Sĩ
                                          • ATK:

                                          • 2800

                                          • DEF:

                                          • 2500


                                          Hiệu ứng (VN):

                                          1 "Buster Blader" + 1 quái thú rồng
                                          Phải được Triệu hồi Fusion và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. Lá bài này không thể tấn công trực tiếp. Lá bài này nhận được 1000 ATK và DEF cho mỗi quái thú rồng mà đối thủ của bạn điều khiển hoặc đang ở trong Mộ của chúng. Thay đổi tất cả quái thú rồng mà đối thủ của bạn điều khiển thành Tư thế Phòng thủ, cũng như các quái thú rồng mà đối thủ của bạn sở hữu không thể kích hoạt hiệu ứng của chúng. Nếu lá bài này tấn công quái thú Tư thế Phòng thủ, gây thiệt hại xuyên thủng cho đối thủ của bạn.


                                          Hiệu ứng gốc (EN):

                                          1 "Buster Blader" + 1 Dragon-Type monster Must be Fusion Summoned and cannot be Special Summoned by other ways. This card cannot attack directly. This card gains 1000 ATK and DEF for each Dragon-Type monster your opponent controls or is in their Graveyard. Change all Dragon-Type monsters your opponent controls to Defense Position, also Dragon-Type monsters in your opponent's possession cannot activate their effects. If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage to your opponent.


                                          SR Rarity
                                          DNA Surgery
                                          SR Rarity
                                          DNA Surgery
                                          DNA Surgery
                                          Trap Continuous
                                          DNA Surgery
                                          Phẫu thuật DNA

                                           Hiệu ứng (VN):

                                           Kích hoạt lá bài này bằng cách tuyên bố 1 Loại quái thú. Tất cả quái thú ngửa trên sân đều trở thành Loại đó.


                                           Hiệu ứng gốc (EN):

                                           Activate this card by declaring 1 Monster Type. All face-up monsters on the field become that Type.


                                           Đây là combo chính của dòng bài này, sử dụng DNA để thay đổi chủng tộc của các lá bài trên sân thành Rồng. Từ đó, BBDDS sẽ dễ dàng khống chế quái thú của đối phương và gây ra một lượng thiệt hại xuyên giáp lớn. Tuy nhiên, nên tránh việc setup DNA quá nhiều vì làm như vậy sẽ bị rối đội hình của bạn.

                                           Buster Whelp of the Destruction Swordsman, Buster Blader, Buster Blader và the Dragon Destroyer Swordsman (Combo )

                                           UR Rarity
                                           Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                                           UR Rarity
                                           Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                                           Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                                           LIGHT 1
                                           Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                                           Rồng con của người cầm kiếm huỷ diệt
                                           • ATK:

                                           • 400

                                           • DEF:

                                           • 300


                                           Hiệu ứng (VN):

                                           Khi lá bài này được Triệu hồi Thường: Bạn có thể thêm 1 "Destruction Sword" từ Deck của mình lên tay của bạn, ngoại trừ "Buster Whelp of the Destruction Swordsman". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 trong các hiệu ứng sau của "Buster Whelp of the Destruction Swordsman" mỗi lượt, và chỉ một lần trong lượt đó.
                                           ● Bạn có thể hiến tế lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Buster Blader" từ tay hoặc Mộ của bạn.
                                           ● Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn và bạn điều khiển "Buster Blader": Bạn có thể gửi xuống Mộ 1 lá bài "Destruction Sword" Triệu hồi Đặc biệt lá bài này.


                                           Hiệu ứng gốc (EN):

                                           When this card is Normal Summoned: You can add 1 "Destruction Sword" card from your Deck to your hand, except "Buster Whelp of the Destruction Swordsman". You can only use 1 of the following effects of "Buster Whelp of the Destruction Swordsman" per turn, and only once that turn. ● You can Tribute this card; Special Summon 1 "Buster Blader" from your hand or Graveyard. ● If this card is in your Graveyard and you control "Buster Blader": You can discard 1 "Destruction Sword" card; Special Summon this card.


                                           UR Rarity
                                           Buster Blader
                                           UR Rarity
                                           Buster Blader
                                           Buster Blader
                                           EARTH 7
                                           Buster Blader
                                           Phá Kiếm Sĩ(đây cũng có thể coi là tên riêng hoặc biệt danh)
                                           • ATK:

                                           • 2600

                                           • DEF:

                                           • 2300


                                           Hiệu ứng (VN):

                                           Nhận 500 ATK cho mỗi quái thú Rồng mà đối thủ của bạn điều khiển hoặc ở trong Mộ của chúng.


                                           Hiệu ứng gốc (EN):

                                           Gains 500 ATK for each Dragon monster your opponent controls or is in their GY.


                                           UR Rarity
                                           Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                                           UR Rarity
                                           Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                                           Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                                           LIGHT 8
                                           Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                                           Kẻ hủy diệt rồng, Phá Kiếm Sĩ
                                           • ATK:

                                           • 2800

                                           • DEF:

                                           • 2500


                                           Hiệu ứng (VN):

                                           1 "Buster Blader" + 1 quái thú rồng
                                           Phải được Triệu hồi Fusion và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. Lá bài này không thể tấn công trực tiếp. Lá bài này nhận được 1000 ATK và DEF cho mỗi quái thú rồng mà đối thủ của bạn điều khiển hoặc đang ở trong Mộ của chúng. Thay đổi tất cả quái thú rồng mà đối thủ của bạn điều khiển thành Tư thế Phòng thủ, cũng như các quái thú rồng mà đối thủ của bạn sở hữu không thể kích hoạt hiệu ứng của chúng. Nếu lá bài này tấn công quái thú Tư thế Phòng thủ, gây thiệt hại xuyên thủng cho đối thủ của bạn.


                                           Hiệu ứng gốc (EN):

                                           1 "Buster Blader" + 1 Dragon-Type monster Must be Fusion Summoned and cannot be Special Summoned by other ways. This card cannot attack directly. This card gains 1000 ATK and DEF for each Dragon-Type monster your opponent controls or is in their Graveyard. Change all Dragon-Type monsters your opponent controls to Defense Position, also Dragon-Type monsters in your opponent's possession cannot activate their effects. If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage to your opponent.


                                           Combo này sử dụng để kết thúc trận đấu một cách nhanh chóng (OTK - One turn kill) nếu như bạn may mắn gặp được các dòng bài chỉ sử dụng chủng tộc Rồng. Bạn chỉ cần sử dụng Whelp để mang Destruction Fusion lên tay và dung hợp Buster Blader với một nguyên liệu khác để mang BBDDS ra sân và bắt đầu màn OTK của mình.

                                           Buster Whelp of the Destruction Swordsman, Destruction Swordsman Fusion và Emblem of Dragon Destroyer (Combo)

                                           UR Rarity
                                           Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                                           UR Rarity
                                           Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                                           Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                                           LIGHT 1
                                           Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                                           Rồng con của người cầm kiếm huỷ diệt
                                           • ATK:

                                           • 400

                                           • DEF:

                                           • 300


                                           Hiệu ứng (VN):

                                           Khi lá bài này được Triệu hồi Thường: Bạn có thể thêm 1 "Destruction Sword" từ Deck của mình lên tay của bạn, ngoại trừ "Buster Whelp of the Destruction Swordsman". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 trong các hiệu ứng sau của "Buster Whelp of the Destruction Swordsman" mỗi lượt, và chỉ một lần trong lượt đó.
                                           ● Bạn có thể hiến tế lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Buster Blader" từ tay hoặc Mộ của bạn.
                                           ● Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn và bạn điều khiển "Buster Blader": Bạn có thể gửi xuống Mộ 1 lá bài "Destruction Sword" Triệu hồi Đặc biệt lá bài này.


                                           Hiệu ứng gốc (EN):

                                           When this card is Normal Summoned: You can add 1 "Destruction Sword" card from your Deck to your hand, except "Buster Whelp of the Destruction Swordsman". You can only use 1 of the following effects of "Buster Whelp of the Destruction Swordsman" per turn, and only once that turn. ● You can Tribute this card; Special Summon 1 "Buster Blader" from your hand or Graveyard. ● If this card is in your Graveyard and you control "Buster Blader": You can discard 1 "Destruction Sword" card; Special Summon this card.


                                           SR Rarity
                                           Destruction Swordsman Fusion
                                           SR Rarity
                                           Destruction Swordsman Fusion
                                           Destruction Swordsman Fusion
                                           Spell Quick
                                           Destruction Swordsman Fusion
                                           Dung hợp người cầm kiếm huỷ diệt

                                            Hiệu ứng (VN):

                                            Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion liệt kê "Buster Blader" làm Nguyên liệu từ Extra Deck của bạn, sử dụng quái thú từ tay bạn hoặc một trong hai bên của sân làm Nguyên liệu Fusion. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể gửi 1 lá từ tay mình vào Mộ; thêm lá bài này lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Destruction Swordsman Fusion" một lần mỗi lượt.


                                            Hiệu ứng gốc (EN):

                                            Fusion Summon 1 Fusion Monster that lists "Buster Blader" as Material from your Extra Deck, using monsters from your hand or either side of the field as Fusion Materials. If this card is in your Graveyard: You can send 1 card from your hand to the Graveyard; add this card to your hand. You can only use each effect of "Destruction Swordsman Fusion" once per turn.


                                            R Rarity
                                            Emblem of Dragon Destroyer
                                            R Rarity
                                            Emblem of Dragon Destroyer
                                            Emblem of Dragon Destroyer
                                            Spell Normal
                                            Emblem of Dragon Destroyer
                                            Danh hiệu kẻ diệt rồng

                                             Hiệu ứng (VN):

                                             Thêm 1 "Buster Blader" từ Deck hoặc Mộ lên tay của bạn.


                                             Hiệu ứng gốc (EN):

                                             Add 1 "Buster Blader" from your Deck or Graveyard to your hand.


                                             Đây sẽ là combo phụ, nếu như bạn bắt đầu turn của mình mà brick hand (bài xấu): chỉ mỗi Whelp và các nguyên liệu rồng trên tay và không có Buster Blader. Bạn sẽ sử dụng Emblem of Dragon Destroyer để mang Buster Blader lên tay và dung hợp chúng lại để mang quái thú chủ lực lên (tiếp tục combo 2).    

                                             Destruction Swordsman Fusion, Cosmic Cyclone và Destiny Draw (Skill Card) (Combo)

                                             SR Rarity
                                             Destruction Swordsman Fusion
                                             SR Rarity
                                             Destruction Swordsman Fusion
                                             Destruction Swordsman Fusion
                                             Spell Quick
                                             Destruction Swordsman Fusion
                                             Dung hợp người cầm kiếm huỷ diệt

                                              Hiệu ứng (VN):

                                              Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion liệt kê "Buster Blader" làm Nguyên liệu từ Extra Deck của bạn, sử dụng quái thú từ tay bạn hoặc một trong hai bên của sân làm Nguyên liệu Fusion. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể gửi 1 lá từ tay mình vào Mộ; thêm lá bài này lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Destruction Swordsman Fusion" một lần mỗi lượt.


                                              Hiệu ứng gốc (EN):

                                              Fusion Summon 1 Fusion Monster that lists "Buster Blader" as Material from your Extra Deck, using monsters from your hand or either side of the field as Fusion Materials. If this card is in your Graveyard: You can send 1 card from your hand to the Graveyard; add this card to your hand. You can only use each effect of "Destruction Swordsman Fusion" once per turn.


                                              UR Rarity
                                              Cosmic Cyclone
                                              UR Rarity
                                              Cosmic Cyclone
                                              Cosmic Cyclone
                                              Spell Quick
                                              Cosmic Cyclone
                                              Xoáy vũ trụ

                                               Hiệu ứng (VN):

                                               Trả 1000 LP, sau đó chọn vào 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; loại bỏ nó.


                                               Hiệu ứng gốc (EN):

                                               Pay 1000 LP, then target 1 Spell/Trap on the field; banish it.


                                               UR Rarity
                                               Destiny Draw (Skill Card)
                                               UR Rarity
                                               Destiny Draw (Skill Card)
                                               Destiny Draw (Skill Card)
                                               Destiny Draw (Skill Card)
                                               • ATK:

                                               • 0

                                               • DEF:

                                               • 0


                                               Hiệu ứng (VN):

                                               [Nếu bạn mất 2000 LP hoặc lớn hơn, bạn có thể kích hoạt Kỹ năng này trong Draw Phase tiếp theo của mình.]

                                               Trong Draw Phase, bạn có thể tìm kiếm trong Deck của mình cho bất kỳ lá bài nào, tiết lộ nó cho đối thủ và thêm nó lên tay của bạn thay vì rút. Nếu bạn làm điều đó, hãy lật lại lá bài này.


                                               Hiệu ứng gốc (EN):

                                               [If you lose 2000 or more LP, you can activate this Skill during your next Draw Phase.] During your Draw Phase, you may search your Deck for any card, reveal it to your opponent, and add it to your hand instead of drawing. If you do that, flip this card over.


                                               Đây là combo thông dụng nhất khi bạn phải kết hợp với skill Destiny Draw để mang ra lá bài bạn cần. Để phát huy Skill này tốt hơn thì khi kích hoạt Skill, bạn nên rút thẳng lá Destruction Fusion để nhanh chóng dung hợp và mang BBDDS ra sân. Và bạn nên sử dụng lá Cosmic Cyclone trước để tạo điều kiện kích hoạt kĩ năng và gỡ bỏ backrow.

                                               Red-Eyes Slash Dragon, Buster Blader, Buster Blader và the Dragon Destroyer Swordsman (Combo )

                                               UR Rarity
                                               Red-Eyes Slash Dragon
                                               UR Rarity
                                               Red-Eyes Slash Dragon
                                               Red-Eyes Slash Dragon
                                               DARK 7
                                               Red-Eyes Slash Dragon
                                               Rồng vuốt chém mắt đỏ
                                               • ATK:

                                               • 2800

                                               • DEF:

                                               • 2400


                                               Hiệu ứng (VN):

                                               "Red-Eyes B. Dragon" + 1 quái thú Chiến binh
                                               Khi "Red-Eyes" tuyên bố tấn công: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Chiến binh trong Mộ của mình; trang bị nó cho lá bài này như một bài Phép Trang bị với hiệu ứng này. ● Quái thú được trang bị tăng 200 ATK.
                                               Khi một lá bài hoặc hiệu ứng được kích hoạt chọn vào lá bài mà bạn điều khiển (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể gửi 1 Lá bài Trang bị mà bạn điều khiển đến Mộ; vô hiệu hoá việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy lá bài đó. Nếu lá bài này bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt càng nhiều quái thú từ Mộ của bạn nhất có thể, được trang bị cho lá bài này.


                                               Hiệu ứng gốc (EN):

                                               "Red-Eyes B. Dragon" + 1 Warrior monster When a "Red-Eyes" monster declares an attack: You can target 1 Warrior monster in your GY; equip it to this card as an Equip Spell with this effect. ● The equipped monster gains 200 ATK. When a card or effect is activated that targets a card you control (Quick Effect): You can send 1 Equip Card you control to the GY; negate the activation, and if you do, destroy that card. If this card is destroyed by battle or card effect: You can Special Summon as many monsters from your GY as possible, that were equipped to this card.


                                               UR Rarity
                                               Buster Blader
                                               UR Rarity
                                               Buster Blader
                                               Buster Blader
                                               EARTH 7
                                               Buster Blader
                                               Phá Kiếm Sĩ(đây cũng có thể coi là tên riêng hoặc biệt danh)
                                               • ATK:

                                               • 2600

                                               • DEF:

                                               • 2300


                                               Hiệu ứng (VN):

                                               Nhận 500 ATK cho mỗi quái thú Rồng mà đối thủ của bạn điều khiển hoặc ở trong Mộ của chúng.


                                               Hiệu ứng gốc (EN):

                                               Gains 500 ATK for each Dragon monster your opponent controls or is in their GY.


                                               UR Rarity
                                               Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                                               UR Rarity
                                               Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                                               Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                                               LIGHT 8
                                               Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                                               Kẻ hủy diệt rồng, Phá Kiếm Sĩ
                                               • ATK:

                                               • 2800

                                               • DEF:

                                               • 2500


                                               Hiệu ứng (VN):

                                               1 "Buster Blader" + 1 quái thú rồng
                                               Phải được Triệu hồi Fusion và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. Lá bài này không thể tấn công trực tiếp. Lá bài này nhận được 1000 ATK và DEF cho mỗi quái thú rồng mà đối thủ của bạn điều khiển hoặc đang ở trong Mộ của chúng. Thay đổi tất cả quái thú rồng mà đối thủ của bạn điều khiển thành Tư thế Phòng thủ, cũng như các quái thú rồng mà đối thủ của bạn sở hữu không thể kích hoạt hiệu ứng của chúng. Nếu lá bài này tấn công quái thú Tư thế Phòng thủ, gây thiệt hại xuyên thủng cho đối thủ của bạn.


                                               Hiệu ứng gốc (EN):

                                               1 "Buster Blader" + 1 Dragon-Type monster Must be Fusion Summoned and cannot be Special Summoned by other ways. This card cannot attack directly. This card gains 1000 ATK and DEF for each Dragon-Type monster your opponent controls or is in their Graveyard. Change all Dragon-Type monsters your opponent controls to Defense Position, also Dragon-Type monsters in your opponent's possession cannot activate their effects. If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage to your opponent.


                                               Combo này sẽ được sử dụng nhiều hơn nếu bạn thiên về Red-Eyes Buster Blader hơn. Cách sử dụng rất dễ, đặc biệt là gặp các dòng có điểm tấn công cao như Blue-Eyes, bạn chỉ cần mang Slash ra sân và equip Buster Blader (đã được sử dụng để dung hợp Slash hoặc BBDDS) và tự sát, sau khi bị hủy diệt, Slash sẽ mang Buster Blader trở lại sân và bạn có thể dùng BB để tiêu diệt quái thú Rồng của đối thủ hoặc nếu hắn bị ảnh hưởng bởi dàn backrow thì bạn chỉ cần kích hiệu ứng của Destruction Fusion mà dung hợp BB để tiếp tục tấn công đối thủ thôi. (Lưu ý: tốt nhất là bạn nên set Whelp sau khi triệu hồi Slash hoặc set Black Metal Dragon để dễ dàng dung hợp hơn).                                               Matchups

                                               Best matchups

                                               Hầu hết các matchups tốt nhất của dòng Buster Blader là các dòng chủng tộc Rồng. Vì chúng dễ dàng bị khắc phục bởi BBDDS nên tôi có thể tự tin khi nói vậy. Tuy nhiên mặc dù vô địch trước Rồng, chúng ta cũng không nên chủ quan vì luôn có backrow để tiêu diệt chúng ta. Chúng ta có thể điểm qua một số dòng bài Rồng dễ dàng bị khắc phục bởi Buster Blader như:
                                               • Blue-Eyes
                                               • Red-Eyes
                                               • Resonator
                                               • Synchron
                                               • Gaia
                                               • Dragunity
                                               • Hieratic
                                               • Chaos Levianeer
                                               Bad matchups

                                               Điểm yếu duy nhất của Buster Blader là các dòng có backrow cực mạnh, chính vì vậy mà tôi luôn khuyên các bạn nên bỏ 1-2 lá có thể dỡ backrow và kết thúc trận đấu nhanh chóng. Chúng ta có thể điểm qua một số dòng được cho là thiên địch đối với Buster Blader như:
                                               • Shiranui Traps: đây là dòng bài khó chịu nhất mà tôi từng thấy bởi tính linh hoạt của chúng và dàn trap to bự khủng khiếp có thể nhấn chìm cả bộ bài của bạn trong 1 lượt
                                               • Harpie Lady: khi gặp dòng bài này, nếu may mắn lắm, bạn sẽ rút được DNA lên tay và biến đổi chúng. Tuy nhiên, cuộc sống vốn dĩ không dễ dàng, Harpie Lady luôn thủ sẵn trong mình những lá bài có thể dỡ bỏ backrow một cách nhanh chóng và từ đó, DNA sẽ không còn giá trị và quái thú chủ lực của đối phương sẽ kích hoạt khả năng của mình và đưa quái thú của chúng ta về tay, chình vì vậy, tốt nhất, các bạn nên sử dụng quái thú chủ lực của họ làm nguyên liệu dung hợp. Điều đó sẽ làm giảm đi khả năng lội ngược dòng của họ.
                                               • Fortune Ladies: Fortune Ladies là một matchups khó khăn vì họ có các canadias / floodgate hoặc bẫy phản công theo ý của họ, điều đó có thể gây rối với BBDDS của bạn. Tuy nhiên, tin tốt là bạn đã đọc qua guide này và chuẩn bị cho bản thân kha khá các Tech để dỡ bỏ backrow.
                                               • Water Xyz/ Fish: với dòng sử dụng chủ yếu là các Xyz Nước này thì bạn sẽ không lo nhiều về dàn backrow của họ. Vấn đề chính nằm ở chỗ việc họ luẩn chuyển dàn Extra Deck rất nhanh và điều đó làm rối loạn đội hình của bạn, chưa kể, họ luôn chuẩn bị rất nhiều Lance, không chỉ để kháng hiệu ứng cho quái thú bên họ mà còn làm giảm điểm tấn công quái thú bên bạn và tận dụng khả năng của Shark Drake mà tiến hành tấn công lần 2. Điều duy nhất bạn có thể làm là mong chờ vào DNA được lên tay bạn và xoay chuyển cục thế trận đấu.
                                               • Melodious: Đây là dòng bài hầu như có thể khắc chế mọi dòng meta hiện này, và chúng cũng có thể khắc chế một dòng bài Anti-meta như Buster Blader do quá phụ thuộc vào triệu hồi đặc biệt. Tuy nhiên, cũng như bao matchup khác, việc bạn có thể làm là đặt DNA và chuyển hóa quái thú đối phương thành hệ Rồng và bắt đầu trảm chúng.
                                               Mirror matchups

                                               Thông thường, nếu gặp các trận Mirror matchups thì bạn sẽ gặp đa số là các bài thủ sử dụng Red-Eyes Buster Blader. Đương nhiên, điều này không hề lạ và bạn sẽ ổn khi đối phó với họ nếu có thể gỡ bỏ dàn backrow của họ nhanh hơn họ 1 bước là bạn có thể nắm chắc trong tay phần thắng. Mặc dù thế, suy cho cùng bạn sẽ phải cần rất nhiều sự may mắn để có thể dành chiến thắng hoặc bạn có thể sống sót qua lượt sau và sử dụng Destiny Draw để rút ra lá bài kết thúc trận đấu.
                                               Đơn vị đồng hành:

                                               - Yu-Gi-Oh! Guidance Vietnam


                                               Deck được sử dụng gần đây trong DUEL LINKS