Hướng dẫn chơi Resonators (4/2023 Update)

Hướng dẫn chơi Resonators (4/2023 Update)

Bạn là một fan cuồng của Jack Atlas - nhân vật có phong cách mạnh mẽ cũng như lối chơi tấn công rực lửa với những chú rồng Red Demon Dragon? Được update thêm skill mới cùng với support mới "Red Reign" và "Scarlight Red Dragon Archfiend",Lại còn có thêm Extra Monster Zone, Resonators trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết và đang nắm giữ vị trí Tier 3

Vậy làm thế nào, những tín đồ của King Jack, có thể tự tin Summon ra những Hot Red Dragon Archfiend Bane hay Red Nova Dragon và hét lên rằng "KING wa hitori !!! Kono ORE DAAA!"? 

Những phần được đề cập trong bài hướng dẫn này:
Skill

 

Roaring Soul (Skill Card) (100%)

UR Rarity
Roaring Soul (Skill Card)
UR Rarity
Roaring Soul (Skill Card)
Roaring Soul (Skill Card)
Roaring Soul (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu bằng cách gửi 1 quái thú Loại-Ma quỷ từ tay của bạn vào Mộ của bạn. Gửi 1 quái thú "Resonator" hoặc 1 quái thú Loại  DARK Cấp độ 4 từ Bộ bài của bạn vào Mộ bài của bạn. Sau đó, thêm 1 quái thú Loại-Hỏa Cấp 4 vào tay của bạn. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú trong Trận đấu này, ngoại trừ Quái thú Đồng bộ, quái thú Tuner, và Triệu hồi Đặc biệt từ tay.
Bạn cũng có thể sử dụng từng hiệu ứng sau đây một lần cho mỗi Trận đấu và tối đa. một hiệu ứng mỗi lượt.
● Nếu bạn điều khiển "Red Dragon Archfiend", đưa 1 quái thú Loại monster trên sân của bạn và 1 quái thú trên tay về Bộ bài của bạn. Sau đó, Đặt 1 "Red Reign" vào sân của bạn từ Bộ bài của bạn.
● Trong lượt này, các quái thú "Resonator" Thế Thủ bạn điều khiển không thể bị tiêu diệt bởi hiệu ứng bài.


Hiệu ứng gốc (EN):

This Skill can only be used once per Duel by sending 1 Fiend-Type monster from your hand to your Graveyard. Send 1 "Resonator" monster or 1 Level 4 DARK Fiend-Type monster from your Deck to your Graveyard. Then, add 1 Level 4 FIRE Fiend-Type monster to your hand. You cannot Special Summon monsters during this Duel, except for Synchro Monsters, Tuner monsters, and Special Summoning from the hand. You can also use each of the following effects once per Duel, and max. one effect per turn. ● If you control "Red Dragon Archfiend," return 1 Fiend-Type monster on your field and 1 in your hand to your Deck. Then, Set 1 "Red Reign" to your field from your Deck. ● During this turn, Defense Position "Resonator" monsters you control cannot be destroyed by card effects.


Skill mới của Jack thay cho Demon's Resonance của phiên bản trước. Là mảnh ghép giúp Deck Resonators gần như không thể bị deadhand, khiến ta có thêm tài nguyên để có thể múa một cách dễ dàng.

Tuy nhiên nó cũng sẽ bị hạn chế một chút về khả năng summon trong turn dùng skill, nhưng điều đó không quá đáng lo nếu bạn chơi thuần Resonator hoặc chỉ mix với Mekk-Knights.

2 hiệu ứng cuối của skill, cái đầu tuy lấy được Red Reign rất mạnh nhưng lại rất hao tài nguyên, cái sau thì giúp các Resonator tuner bé nhỏ sống qua eff tự bóp của Red Dragon Archfiend nhưng thực sự cả 2 đều không được hay dùng lắm.Core card

Được sinh ra trong thời kì 5Ds - thời kỳ hưng thịnh nhất của Synchro, bộ bài của chúng ta cũng sẽ có 2 loại quái thú chính: Tuner và Non-tuner monsters. Chúng đều là những quái thú hệ Fiend có khả năng tự triệu hồi lẫn nhau và tạo ra những quái thú Synchro mạnh mẽ, thể hiện đúng chất về 1 deck aggro combo của mình.

Trong phiên bản này, phần main deck của Resonator cũng không thay đổi quá nhiều so với bản trước.

Wandering King Wildwind (x3-100%)

UR Rarity
Wandering King Wildwind
UR Rarity
Wandering King Wildwind
Wandering King Wildwind
DARK 4
Wandering King Wildwind
Vua gió hoang thổi đến
 • ATK:

 • 1700

 • DEF:

 • 1300


Hiệu ứng (VN):

Nếu bạn điều khiển Tuner quái thú Loại Fiend với 1500 ATK hoặc thấp hơn, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Nếu bạn cố làm điều này, bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck trong phần còn lại của lượt này, ngoại trừ Quái thú Synchro. Trong Main Phase của bạn, ngoại trừ lượt mà lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; thêm 1 Tuner Loại Fiend có 1500 ATK hoặc thấp hơn từ Deck của bạn lên tay của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

If you control a Fiend-Type Tuner with 1500 or less ATK, you can Special Summon this card (from your hand). If you attempt this, you cannot Special Summon monsters from the Extra Deck for the rest of this turn, except Synchro Monsters. During your Main Phase, except the turn this card was sent to the Graveyard: You can banish this card from your Graveyard; add 1 Fiend-Type Tuner with 1500 or less ATK from your Deck to your hand.


1 mảnh ghép quan trọng trong cả chiến thuật và cũng là 1 searcher mini của chúng ta! Với hiệu ứng thứ nhất của Wandering King Wildwind, chỉ cần có 1 Tuner hệ Fiend có sức công dưới 1500 đang tồn tại trên sân mình, lá bài này đã có thể tự nhảy lên sân, cho ta 1 "free" material để sẵn sàng Synchro Summon với restrict duy nhất là trong cả lượt sẽ chỉ được quyền triệu hồi quái thú Synchro. Với hiệu ứng thứ hai, khi ở Main Phase ngoại trừ turn mà nó bị gửi xuống mộ, bằng cách Banish nó từ mộ và 1 chú "Resonator" nhỏ nhắn sẽ xuất hiện trên tay của bạn, một effect search có chút trì hoãn nhưng vẫn đem lại khả năng lật kèo cực tốt ở những lượt sau khi có thể +1 vào mỗi turn tiếp theo của chúng ta. Ngoài ra, vì là 1 Fiend monster nên có thể kết hợp rất Ok với skill Roaring Soul nên x3 là vô cùng hợp lý.

Crimson Resonator (x1-x2)

SR Rarity
Crimson Resonator
SR Rarity
Crimson Resonator
Crimson Resonator
DARK 2
Crimson Resonator
Quỷ cộng hưởng đỏ thẫm
 • ATK:

 • 800

 • DEF:

 • 300


Hiệu ứng (VN):

Nếu bạn không điều khiển quái thú nào: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của bạn. Nếu quái thú duy nhất khác mà bạn điều khiển là 1 quái thú DARK Dragon Synchro: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt tối đa 2 "Resonator" từ tay hoặc Deck của bạn, ngoại trừ "Crimson Resonator". Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Crimson Resonator" một lần mỗi lượt. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck, ngoại trừ quái thú Synchro Rồng TỐI, đến lượt bạn kích hoạt một trong hai hiệu ứng của lá bài này.


Hiệu ứng gốc (EN):

If you control no monsters: You can Special Summon this card from your hand. If the only other monster you control is exactly 1 DARK Dragon Synchro Monster: You can Special Summon up to 2 "Resonator" monsters from your hand or Deck, except "Crimson Resonator". You can only use each effect of "Crimson Resonator" once per turn. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck, except DARK Dragon Synchro Monsters, the turn you activate either of this card's effects.


Tuy không được trọng dụng như trước ( chắc chắn x3) nhưng Crimson cùng với Wandering King Wildwind thì đây sẽ là mảnh combo vô cùng quan trọng mà bạn sẽ muốn nhìn thấy đầu tiên. Là 1 tuner biết tự nhảy lên sân, cùng với Wandering King Wildwind đây sẽ là 1 lần synchro miễn phí không tốn lượt normal summon, ngay lập tức có thể tạo ra Red Rising Dragon - trung tâm của cả combo!! Với effect thứ 2, khi chỉ có đúng 1 quái thú synchro tộc rồng hệ bóng tối ở trên sân khi lá bài này cũng đang ở trên sân, nó sẽ triệu hồi thẳng từ deck tối đa 2 quái thú Resonator! ( nhưng vì số ô không đủ nên chỉ được 1 thôi :> ) Đó là những Red Resonator, Creation Resonator hay Synkron Resonator, những thứ mình sẽ đề cập ở phần sau.

Red Resonator (x1-x2)

SR Rarity
Red Resonator
SR Rarity
Red Resonator
Red Resonator
FIRE 2
Red Resonator
Quỷ cộng hưởng đỏ
 • ATK:

 • 600

 • DEF:

 • 200


Hiệu ứng (VN):

Khi lá bài này được Triệu hồi Thường: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Cấp 4 hoặc thấp hơn từ tay của bạn. Khi lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa trên sân; tăng LP bằng ATK của nó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Red Resonator" một lần mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

When this card is Normal Summoned: You can Special Summon 1 Level 4 or lower monster from your hand. When this card is Special Summoned: You can target 1 face-up monster on the field; gain LP equal to its ATK. You can only use this effect of "Red Resonator" once per turn.


Không quá khi nói Red Resonator đã mang tới một luồng gió mới cho Deck! Với effect của một Goblindbergh, khi Normal Summon Red Resonator ta hoàn toàn có thể Synchro Summon ngay lập tức. Red Resonator không chỉ có effect khi Normal Summon mà còn cả effect khi Special Summon: target 1 monster bất kì trên field, tăng điểm gốc bằng số ATK của lá bài đó. Kết hợp cùng với Solemn Scolding, ta gần như sẽ mất rất ít LP dù phải negate nhiều lần! Một lá bài rất thú vị và các combo liên quan tới nó sẽ được đề cập ở phần sau trong bài viết này. (+boom boom 5k LP lesgo)


Synkron Resonator (x1-x2)

R Rarity
Synkron Resonator
R Rarity
Synkron Resonator
Synkron Resonator
DARK 1
Synkron Resonator
Quỷ cộng hưởng đồng bản
 • ATK:

 • 100

 • DEF:

 • 100


Hiệu ứng (VN):

Nếu một quái thú Synchro ở trên sân, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "Synkron Resonator" một lần mỗi lượt theo cách này. Nếu lá bài này được gửi từ hiện sân đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Resonator" trong Mộ của mình, ngoại trừ "Synkron Resonator"; thêm nó lên tay của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

If a Synchro Monster is on the field, you can Special Summon this card (from your hand). You can only Special Summon "Synkron Resonator" once per turn this way. If this card is sent from the field to the Graveyard: You can target 1 "Resonator" monster in your Graveyard, except "Synkron Resonator"; add it to your hand.


Synkron Resonator là một trong những mảnh ghép có thể cân nhắc trong deck. Sở hữu khả năng tự Special Summon khi có 1 Synchro Monster ở trên sân - một điều không quá khó với những deck tập trung vào Synchro. Thông thường thì khi Synchro Summon ta sẽ luôn bị -1, nhưng với Synkron Resonator, ta có thể lấy lại những Resonator dưới mộ khi lá bài này được dùng để Synchro: đảm bảo cho ta không bị hết Tuner và chuẩn bị cho những nước bài ở các turn kế.

Mirror Resonator (x0-x1)

R Rarity
Mirror Resonator
R Rarity
Mirror Resonator
Mirror Resonator
LIGHT 1
Mirror Resonator
Quỷ cộng hưởng gương
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Nếu đối thủ của bạn điều khiển (các) quái thú ngửa mặt đã được Triệu hồi Đặc biệt từ Extra Deck mà bạn không điều khiển được, trong khi lá bài này nằm trong tay bạn hoặc Mộ: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này, nhưng loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân. . Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Mirror Resonator" một lần mỗi lượt. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; coi Cấp độ của lá bài này là Cấp độ ban đầu của quái thú đó nếu lá bài này được sử dụng để Triệu hồi Synchro trong lượt này.


Hiệu ứng gốc (EN):

If your opponent controls a face-up monster(s) that was Special Summoned from the Extra Deck and you do not, while this card is in your hand or Graveyard: You can Special Summon this card, but banish it when it leaves the field. You can only use this effect of "Mirror Resonator" once per turn. Once per turn: You can target 1 face-up monster your opponent controls; treat this card's Level as that monster's original Level if this card is used for a Synchro Summon this turn.


Lá này không phải quá mạnh nhưng nó vẫn có thể tự summon lên sân. Tuy hiệu ứng của nó khá phụ thuộc vào tình huống nhưng có lẽ nó sẽ giúp rất nhiều trong việc Synchro 1 cách dễ dàng hơn, thậm chí là lật kèo chỉ với những lá nhỏ mà Synchro ra được quái level cao.

Red Sprinter (x2)

SR Rarity
Red Sprinter
SR Rarity
Red Sprinter
Red Sprinter
FIRE 4
Red Sprinter
Ngựa đua đỏ
 • ATK:

 • 1700

 • DEF:

 • 1200


Hiệu ứng (VN):

Khi lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt trong khi bạn không điều khiển quái thú nào khác: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 Cấp 3 hoặc thấp hơn Tuner Loại quái thú từ tay hoặc Mộ của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Red Sprinter" một lần mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

When this card is Normal or Special Summoned while you control no other monsters: You can Special Summon 1 Level 3 or lower Fiend-Type Tuner from your hand or Graveyard. You can only use this effect of "Red Sprinter" once per turn.


Khi chơi phiên bản Resonator này, việc thiếu Red Sprinter gần như là không thể. 90% chúng ta sẽ muốn lấy nó lên tay sau khi kích hoạt skill. Sau khi kích hoạt skill, nó sẽ là starter đáng giá với lượng tài nguyên dưới mộ và Synchro được ngay lập tức.Techs

 

Resonator Call (x0-x1)

SR Rarity
Resonator Call
SR Rarity
Resonator Call
Resonator Call
Spell Normal
Resonator Call
Quỷ cộng hưởng gọi

  Hiệu ứng (VN):

  Thêm 1 "Resonator" từ Deck của bạn lên tay của bạn.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  Add 1 "Resonator" monster from your Deck to your hand.


  Khá là bất ngờ đúng không nào, 1 spell đảm nhiệm vụ searcher cho chính nay đã bị vứt ra chuồng gà bởi skill. Ta gần như không cần tới Resonator Call khi ta sẽ spam khá nhiều Fiend trong deck nhưng nếu thích bạn vẫn có thể cho vào để nghe Voiceline của Jack =)).

  Phá Backrow

  UR Rarity
  Archfiend Eccentrick
  UR Rarity
  Archfiend Eccentrick
  Archfiend Eccentrick
  LIGHT 37
  Archfiend Eccentrick
  Quỉ dối kỳ dị
  • ATK:

  • 800

  • DEF:

  • 1000


  Hiệu ứng (VN):

  [ Hiệu ứng Pendulum ]
  Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép/Bẫy khác trên sân; phá huỷ cả nó và lá bài này. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Archfiend Eccentrick" một lần trong lượt.
  [ Hiệu ứng quái thú ]
  Bạn có thể Hiến tế lá bài này, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú trên sân; phá hủy nó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Archfiend Eccentrick" một lần trong lượt.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  [ Pendulum Effect ] You can target 1 other Spell/Trap on the field; destroy both it and this card. You can only use this effect of "Archfiend Eccentrick" once per turn. [ Monster Effect ] You can Tribute this card, then target 1 monster on the field; destroy it. You can only use this effect of "Archfiend Eccentrick" once per turn.


  UR Rarity
  Cosmic Cyclone
  UR Rarity
  Cosmic Cyclone
  Cosmic Cyclone
  Spell Quick
  Cosmic Cyclone
  Xoáy vũ trụ

   Hiệu ứng (VN):

   Trả 1000 LP, sau đó chọn vào 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; loại bỏ nó.


   Hiệu ứng gốc (EN):

   Pay 1000 LP, then target 1 Spell/Trap on the field; banish it.


   UR Rarity
   Mystical Space Typhoon
   UR Rarity
   Mystical Space Typhoon
   Mystical Space Typhoon
   Spell Quick
   Mystical Space Typhoon
   Cơn lốc thần bí

    Hiệu ứng (VN):

    Chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; phá huỷ mục tiêu đó.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    Target 1 Spell/Trap on the field; destroy that target.


    UR Rarity
    Forbidden Lance
    UR Rarity
    Forbidden Lance
    Forbidden Lance
    Spell Quick
    Forbidden Lance
    Cây thương thánh bị cấm

     Hiệu ứng (VN):

     Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; cho đến cuối lượt này, mục tiêu đó mất 800 ATK, nhưng không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng của Phép / Bẫy khác.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     Target 1 face-up monster on the field; until the end of this turn, that target loses 800 ATK, but is unaffected by the effects of other Spells/Traps.


     1 deck OTK thì ai cũng cần dọn sân để đánh trực diện đúng k nào, thêm việc Resonator cũng không có khả năng chống lại backrow nên việc ta cần bổ sung các techs đấu lại chúng là hoàn toàn cần thiết:

     • Cosmic, MST, Lance đã quá quen thuộc, chúng có thể đối phó với từng backrow với Quick Effect

     • Archfiend Eccentrick thì chậm hơn 3 lá kia 1 chút nhưng bù lại nó là Fiend Monster nên ta có thể lấy nó ra làm nguyên liệu để kích hoạt skill. Tiếc là nó level 3 không thì ta cũng có thể search thông qua skill r.

     Tech quấy nhiễu

     SR Rarity
     Skull Meister
     SR Rarity
     Skull Meister
     Skull Meister
     DARK 4
     Skull Meister
     Bậc thầy sọ
     • ATK:

     • 1700

     • DEF:

     • 400


     Hiệu ứng (VN):

     Khi một hiệu ứng của lá bài được kích hoạt trong Mộ của đối thủ (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay của bạn đến Mộ; vô hiệu hoá hiệu ứng đó.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     When a card effect is activated in your opponent's GY (Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY; negate that effect.
     Phân loại:

     SR Rarity
     Radian, the Multidimensional Kaiju
     SR Rarity
     Radian, the Multidimensional Kaiju
     Radian, the Multidimensional Kaiju
     DARK 7
     Radian, the Multidimensional Kaiju
     Kaiju không gian đa chiều, Radian
     • ATK:

     • 2800

     • DEF:

     • 2500


     Hiệu ứng (VN):

     Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn) về phía đối thủ của bạn trên sân ở Tư thế Tấn công, bằng cách Hiến tế 1 quái thú mà họ điều khiển. Nếu đối thủ của bạn điều khiển một quái thú "Kaiju" , bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn) ở Tư thế Tấn công. Bạn chỉ có thể điều khiển 1 quái thú "Kaiju" Một lần mỗi lượt: Bạn có thể loại bỏ 2 Counter Kaiju từ bất kỳ đâu trên sân; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Radian Token" (Loại quái thú / TỐI / Cấp 7/2800 ATK / DEF 0), nhưng nó không thể được sử dụng làm Nguyên liệu Synchro.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     You can Special Summon this card (from your hand) to your opponent's side of the field in Attack Position, by Tributing 1 monster they control. If your opponent controls a "Kaiju" monster, you can Special Summon this card (from your hand) in Attack Position. You can only control 1 "Kaiju" monster. Once per turn: You can remove 2 Kaiju Counters from anywhere on the field; Special Summon 1 "Radian Token" (Fiend-Type/DARK/Level 7/ATK 2800/DEF 0), but it cannot be used as a Synchro Material.


     UR Rarity
     Compulsory Evacuation Device
     UR Rarity
     Compulsory Evacuation Device
     Compulsory Evacuation Device
     Trap Normal
     Compulsory Evacuation Device
     Thiết bị sơ tán bắt buộc

      Hiệu ứng (VN):

      Chọn mục tiêu 1 quái thú trên sân; trả lại mục tiêu đó lên tay.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      Target 1 monster on the field; return that target to the hand.


      UR Rarity
      Book of Moon
      UR Rarity
      Book of Moon
      Book of Moon
      Spell Quick
      Book of Moon
      Sách mặt trăng

       Hiệu ứng (VN):

       Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; thay đổi mục tiêu đó thành Tư thế Phòng thủ úp.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       Target 1 face-up monster on the field; change that target to face-down Defense Position.


       Các tech làm gián đoạn lối chơi của địch, giúp ta dễ chiến thắng hơn:

       • Book of Moon, Evacuation: Không cần phải nói nữa vì ai cũng biết rồi :v

       • Skull Meister: Thay vì dùng D.D Crow, Skull Meister sẽ tốt hơn cho Resonator nhiều. Chúng có điểm chung là phá mộ đối phương nhưng Skull Meister là 1 Fiend level 4, vừa có thể lấy làm điều kiện kích Skill, vừa có thể Search

       • Kaiju: Giải quyết boss trong 1 nốt nhạc, là Fiend. (hết)

       Red Reign (x1)

       SR Rarity
       Red Reign
       SR Rarity
       Red Reign
       Red Reign
       Trap Normal
       Red Reign
       Triều đại vạch sẹo đỏ

        Hiệu ứng (VN):

        Nếu bạn điều khiển quái thú Synchro Cấp 8 hoặc lớn hơn: Loại bỏ tất cả quái thú trên sân, ngoại trừ (các) quái thú có Cấp trên cùng, những quái thú ngửa còn lại trên sân không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng của lá bài khác, ngoại trừ của chúng, cho đến hết lượt này. Nếu một quái thú Synchro Rồng TỐI được Triệu hồi Synchro đến sân của bạn trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể thêm lá bài này lên tay của mình. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Red Reign" một lần mỗi lượt.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        If you control a Level 8 or higher Synchro Monster: Banish all monsters on the field, except the monster(s) with the highest Level, also the remaining face-up monsters on the field are unaffected by other card effects, except their own, until the end of this turn. If a DARK Dragon Synchro Monster is Synchro Summoned to your field while this card is in your GY: You can add this card to your hand. You can only use this effect of "Red Reign" once per turn.


        Card giải quyết đám đông hiệu quả, dễ hiểu lại còn có thể recover.         Extra Deck

         Những Red Dragon Archfiend - niềm tự hào và linh hồn tối cao của Jack Atlas!!


        Trái ngược với khả năng bảo kê đến tận răng của những Stardust Dragon, tộc Red Dragon Archfiend sở hữu khả năng tàn phá đầy dã man với những effect càn quét hoàn toàn sân đối thủ, nung cháy sàn đấu y như phong cách duel đầy rực lửa của chủ nhân bộ bài!

        Red Dragon Archfiend (x0-x1)

        UR Rarity
        Red Dragon Archfiend
        UR Rarity
        Red Dragon Archfiend
        Red Dragon Archfiend
        DARK 8
        Red Dragon Archfiend
        Rồng quỉ đỏ
        • ATK:

        • 3000

        • DEF:

        • 2000


        Hiệu ứng (VN):

        1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner
        Sau khi Damage Calculation, nếu lá bài này tấn công quái thú Tư thế Phòng thủ mà đối thủ của bạn điều khiển: Phá huỷ tất cả quái thú Tư thế Phòng thủ mà đối thủ của bạn điều khiển. Trong End Phase của bạn: Phá huỷ tất cả những quái thú khác mà bạn điều khiển không tuyên bố tấn công trong lượt này. Lá bài này phải được ngửa trên sân để kích hoạt và để thực thi hiệu ứng này.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner + 1 or more non-Tuner monsters After damage calculation, if this card attacks a Defense Position monster your opponent controls: Destroy all Defense Position monsters your opponent controls. During your End Phase: Destroy all other monsters you control that did not declare an attack this turn. This card must be face-up on the field to activate and to resolve this effect.


        Lá bài biểu tượng của Jack Atlas trong series anime YGO 5D's. 1 beater 3000 sức tấn công có khả năng hủy diệt hoàn toàn các quái thú ở tư thế phòng thủ trên sân đối thủ. Tuy vậy hãy thật sự lưu ý khi Crimson Hell Burning sẽ thiêu đốt luôn tất cả những quái thú không ra lệnh tấn công của chúng ta trong battle phase. 

        Tuy không quá cần thiết nhưng vì tính biểu tượng ta vẫn có thể mang vào okela.

        Scarlight Red Dragon Archfiend (x1)

        UR Rarity
        Scarlight Red Dragon Archfiend
        UR Rarity
        Scarlight Red Dragon Archfiend
        Scarlight Red Dragon Archfiend
        DARK 8
        Scarlight Red Dragon Archfiend
        Rồng quỉ đỏ sẹo sáng
        • ATK:

        • 3000

        • DEF:

        • 2500


        Hiệu ứng (VN):

        1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
        Tên của lá bài này trở thành "Red Dragon Archfiend" khi nó ở trên sân hoặc trong Mộ. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể phá huỷ càng nhiều quái thú Hiệu ứng Triệu hồi Đặc biệt trên sân nhất có thể với ATK nhỏ hơn hoặc bằng của lá bài này (không phải lá bài này), sau đó gây 500 sát thương cho đối thủ đối với mỗi quái thú bị phá huỷ.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters This card's name becomes "Red Dragon Archfiend" while it is on the field or in the GY. Once per turn: You can destroy as many Special Summoned Effect Monsters on the field as possible with ATK less than or equal to this card's (other than this card), then inflict 500 damage to your opponent for each monster destroyed.


        1 Support mới cho Resonator, vì là này mà tác dụng của "Red Dragon Archfiend" là để Synchro ra boss cũng bị mang ra chuồng gà. Tuy trên sân hoặc mộ nó tên là "Red Dragon Archfiend" nhưng mà nó là 1 phiên bản "better" về mọi mặt. Ta có thể destroy cùng lúc rất nhiều quái thú ( thậm chí là của chính ta) và gây 250 effect Damage cho từng card bị destroy. 


        Nhiêu đó là tốt hơn 1 cục gạch 3000 ATK có khi còn tự bóp đồng đội mà không giúp ích được gì rồi =))

        Tyrant Red Dragon Archfiend (x1)

        SR Rarity
        Tyrant Red Dragon Archfiend
        SR Rarity
        Tyrant Red Dragon Archfiend
        Tyrant Red Dragon Archfiend
        DARK 10
        Tyrant Red Dragon Archfiend
        Bạo chúa rồng quỉ đỏ
        • ATK:

        • 3500

        • DEF:

        • 3000


        Hiệu ứng (VN):

        2 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner
        Phải được Triệu hồi Synchro và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Tyrant Red Dragon Archfiend" một lần mỗi lượt.
        ● Trong Main Phase 1: Bạn có thể phá hủy tất cả các lá bài khác trên sân, đồng thời, trong phần còn lại của lượt này, những quái thú khác mà bạn điều khiển không thể tấn công.
        ● Trong Battle Phase của một trong hai người chơi, khi Lá bài Phép / Bẫy được kích hoạt: Bạn có thể vô hiệu hóa việc kích hoạt và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy lá bài đó và nếu bạn làm điều đó, lá bài này sẽ nhận được 500 ATK.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        2 Tuners + 1 or more non-Tuner monsters Must be Synchro Summoned, and cannot be Special Summoned by other ways. You can only use each of these effects of "Tyrant Red Dragon Archfiend" once per turn. ● During your Main Phase 1: You can destroy all other cards on the field, also, for the rest of this turn, other monsters you control cannot attack. ● During either player's Battle Phase, when a Spell/Trap Card is activated: You can negate the activation, and if you do, destroy that card, and if you do that, this card gains 500 ATK.


        Lượng ATK lớn kèm với hiệu ứng giải quyết đám đông nhanh gọn thì đây là 1 trong những boss mạnh nhất của Resonator. Ta có thể kết hợp lá này với Scarlight ở trên (Hiệu ứng gây effect damage) và OTK đối phương trong 1 turn. Nếu không thì ta sẽ khó có thể dứt điểm được đối thủ vì khi kích hoạt hiệu ứng đầu, các quái thú khác của ta sẽ không thể tấn công và 3500 dame sẽ tạo cho chúng cơ hội comeback.

        Hiệu ứng thứ 2 đơn giản dễ hiểu, giúp ta đảm bảo an toàn khi đấm.

        Hot Red Dragon Archfiend Bane (x1)

        SR Rarity
        Hot Red Dragon Archfiend Bane
        SR Rarity
        Hot Red Dragon Archfiend Bane
        Hot Red Dragon Archfiend Bane
        DARK 10
        Hot Red Dragon Archfiend Bane
        Rồng quỉ đỏ nóng của tai họa
        • ATK:

        • 3500

        • DEF:

        • 3000


        Hiệu ứng (VN):

        1 Tuner + 1 quái thú Synchro rồng non-Tuner DARK Dragon
        Bạn có thể Hiến tế 1 quái thú, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú "Red Dragon Archfiend" trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt nó. Khi lá bài này gây sát thương chiến đấu cho đối thủ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 2 Tuner có cùng Cấp độ (1 từ Deck của bạn và 1 từ Mộ của bạn) ở Tư thế Phòng thủ. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Hot Red Dragon Archfiend Bane" một lần mỗi lượt.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner + 1 non-Tuner DARK Dragon Synchro Monster You can Tribute 1 monster, then target 1 "Red Dragon Archfiend" monster in your GY; Special Summon it. When this card inflicts battle damage to your opponent: You can Special Summon 2 Tuners with the same Level (1 from your Deck and 1 from your GY) in Defense Position. You can only use each effect of "Hot Red Dragon Archfiend Bane" once per turn.


        Summon thông qua HRDA hay RDA và 1 Tuner level 2. Tuy effect không thực sự quá mạnh hiện tại nhưng khả năng kéo lại các RDA trong mộ cũng rất mạnh, ngoài ra với body 3500 ATK của mình thì HRDAB sẽ cực kỳ khó bị đánh bại. Effect kéo ra 2 Tuner tuy không thể hiện được quá nhiều sức mạnh vì chưa có 1 quái thú Synchro level 12 nào có thể trở thành target cho Resonator triệu hồi ra nhưng vẫn sẽ là bức tường thành vô cùng vững chắc mà đối thủ không thể công phá dễ dàng.

        Red Nova Dragon (x1)

        UR Rarity
        Red Nova Dragon
        UR Rarity
        Red Nova Dragon
        Red Nova Dragon
        DARK 12
        Red Nova Dragon
        Rồng tân tinh sẹo đỏ
        • ATK:

        • 3500

        • DEF:

        • 3000


        Hiệu ứng (VN):

        2 Tuners + "Red Dragon Archfiend"
        Lá bài này nhận được 500 ATK cho mỗi quái thú Tuner trong Mộ của bạn. Không thể bị phá hủy bởi hiệu ứng bài của đối thủ. Khi quái thú của đối thủ tuyên bố tấn công: Bạn có thể chọn mục tiêu vào quái thú đang tấn công; loại bỏ lá bài này, và nếu bạn làm điều đó, hãy vô hiệu hoá đòn tấn công đó. Trong End Phase tiếp theo: Triệu hồi Đặc biệt lá bài này bị loại bỏ bởi hiệu ứng này.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        2 Tuners + "Red Dragon Archfiend" This card gains 500 ATK for each Tuner monster in your Graveyard. Cannot be destroyed by an opponent's card effects. When an opponent's monster declares an attack: You can target the attacking monster; banish this card, and if you do, negate that attack. During the next End Phase: Special Summon this card banished by this effect.


        Con Boss chủ lực của cả Deck, việc summon ra nó cũng đã dễ dàng hơn từ khi có skill, support mới và Extra Monster Zone. Ngay khi lá bài này được Summon ra nó sẽ lập tức sở hữu ngay sức công lên đến 5000 với khả năng không thể bị tiêu diệt bởi card effect, sẵn sàng đấm tay đôi bất cứ quái thú nào! Ngoài ra, effect vô hiệu hóa đòn tấn công sẽ giúp Red Nova Dragon thoát thân khỏi những hoàn cảnh hiểm nghèo nhất!

        Hot Red Dragon Archfiend (x0-x1)

        SR Rarity
        Hot Red Dragon Archfiend
        SR Rarity
        Hot Red Dragon Archfiend
        Hot Red Dragon Archfiend
        DARK 8
        Hot Red Dragon Archfiend
        Rồng quỉ đỏ nóng
        • ATK:

        • 3000

        • DEF:

        • 2000


        Hiệu ứng (VN):

        1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner
        Một lần mỗi lượt, trong Main Phase 1 của bạn: Bạn có thể phá huỷ tất cả các quái thú Tư thế Tấn công ngửa khác trên sân. Các quái thú khác ngoài lá bài này không thể tấn công lượt bạn kích hoạt hiệu ứng này.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner + 1 or more non-Tuner monsters Once per turn, during your Main Phase 1: You can destroy all other face-up Attack Position monsters on the field. Monsters other than this card cannot attack the turn you activate this effect.


        Biểu tượng của Jack Atlas trong manga YGO 5D's và effect cũng tốt hơn nhiều so với Red Dragon Archfiend. Một đợt quét sạch monster đối phương và gây 3000 thiệt nhiều khả năng sẽ là move quyết định trong Duel của bạn. Và hãy chú ý, effect của nó là soft one per turn nên có thể được tái sử dụng nếu có nhiều copy trên sân hoặc khi được tái chế bởi Hot Red Dragon Archfiend Bane!!


        Dark End Dragon (x1)

        SR Rarity
        Dark End Dragon
        SR Rarity
        Dark End Dragon
        Dark End Dragon
        DARK 8
        Dark End Dragon
        Rồng bóng tối kết thúc
        • ATK:

        • 2600

        • DEF:

        • 2100


        Hiệu ứng (VN):

        1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú DARK non-Tuner
        Một lần mỗi lượt: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển; lá bài này mất 500 ATK và DEF, và bạn đưa mục tiêu đó vào Mộ.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner + 1 or more non-Tuner DARK monsters Once per turn: You can target 1 monster your opponent controls; this card loses 500 ATK and DEF, and you send that target to the Graveyard.


        Sở hữu điều kiện triệu hồi tương đối dễ với deck Resonator khi cả dàn tuner lẫn non-tuner của chúng ta đều mang attribute là Dark. với effect "send to the Graveyard" chứ không phải là destroy, Dark End sẽ không trigger bất cứ effect khi bị destroy nào khiến cho việc loại bỏ những quái thú khó chịu trở nên dễ dàng hơn rất nhiều mà không hề để lại hậu quả.

        Red Rising Dragon (x2)

        UR Rarity
        Red Rising Dragon
        UR Rarity
        Red Rising Dragon
        Red Rising Dragon
        DARK 6
        Red Rising Dragon
        Rồng trỗi dậy đỏ
        • ATK:

        • 2100

        • DEF:

        • 1600


        Hiệu ứng (VN):

        1 Fiend Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
        Khi lá bài này được Triệu hồi Synchro: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Resonator" trong Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt nó. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck khi đến lượt bạn kích hoạt hiệu ứng này, ngoại trừ quái thú Synchro Rồng TỐI. Trong Main Phase của bạn, ngoại trừ lượt mà lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu 2 "Resonator" Cấp 1 trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt cả hai.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Fiend Tuner + 1+ non-Tuner monsters When this card is Synchro Summoned: You can target 1 "Resonator" monster in your GY; Special Summon it. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck the turn you activate this effect, except DARK Dragon Synchro Monsters. During your Main Phase, except the turn this card was sent to the GY: You can banish this card from your GY, then target 2 Level 1 "Resonator" monsters in your GY; Special Summon both.


        Lá bài trung tâm của cả deck! Khi nó được Synchro Summon thành công, nó sẽ kéo trở lại từ Limbo 1 quái thú Resonator, giúp ta tiếp tục Synchro Summon lên những quái thú Synchro bậc cao hơn. Mục tiêu sẽ là những Crimson Resonator để tiếp tục triệu hồi thêm 1 Resonator khác từ deck, hay Red Resonator để hồi lập tức 2100 LP. Với effect thứ 2, bằng cách loại bỏ nó từ mộ, bạn sẽ có ngay 2 cái xác Resonator lv1 ở trên sân để tiếp tục combo!! Một lá bài +1 giúp hồi hàng sau khi Synchro nên sự tồn tại của lá bài này trong deck là bắt buộc phải có.        Combo

        Lối chơi của deck Resonator rất phụ thuộc vào quái thú có trên tay bạn. Vì đây là 1 deck synchro nên bạn phải cần tối thiểu 2 quái thú trên sân (1 tuner và 1 non-tuner) để triệu hồi synchro.

        Bạn cần phải chơi các quái thú tuner trong bộ bài của bạn là Resonator. Điều này làm tăng khả năng liên kết của các lá bài trong deck cũng như kết hợp với skill một cách mượt mà nhất. 

        Combo #0

        SR Rarity
        Crimson Resonator
        SR Rarity
        Crimson Resonator
        Crimson Resonator
        DARK 2
        Crimson Resonator
        Quỷ cộng hưởng đỏ thẫm
        • ATK:

        • 800

        • DEF:

        • 300


        Hiệu ứng (VN):

        Nếu bạn không điều khiển quái thú nào: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của bạn. Nếu quái thú duy nhất khác mà bạn điều khiển là 1 quái thú DARK Dragon Synchro: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt tối đa 2 "Resonator" từ tay hoặc Deck của bạn, ngoại trừ "Crimson Resonator". Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Crimson Resonator" một lần mỗi lượt. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck, ngoại trừ quái thú Synchro Rồng TỐI, đến lượt bạn kích hoạt một trong hai hiệu ứng của lá bài này.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        If you control no monsters: You can Special Summon this card from your hand. If the only other monster you control is exactly 1 DARK Dragon Synchro Monster: You can Special Summon up to 2 "Resonator" monsters from your hand or Deck, except "Crimson Resonator". You can only use each effect of "Crimson Resonator" once per turn. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck, except DARK Dragon Synchro Monsters, the turn you activate either of this card's effects.


        SR Rarity
        Red Resonator
        SR Rarity
        Red Resonator
        Red Resonator
        FIRE 2
        Red Resonator
        Quỷ cộng hưởng đỏ
        • ATK:

        • 600

        • DEF:

        • 200


        Hiệu ứng (VN):

        Khi lá bài này được Triệu hồi Thường: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Cấp 4 hoặc thấp hơn từ tay của bạn. Khi lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa trên sân; tăng LP bằng ATK của nó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Red Resonator" một lần mỗi lượt.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        When this card is Normal Summoned: You can Special Summon 1 Level 4 or lower monster from your hand. When this card is Special Summoned: You can target 1 face-up monster on the field; gain LP equal to its ATK. You can only use this effect of "Red Resonator" once per turn.


        UR Rarity
        Red Rising Dragon
        UR Rarity
        Red Rising Dragon
        Red Rising Dragon
        DARK 6
        Red Rising Dragon
        Rồng trỗi dậy đỏ
        • ATK:

        • 2100

        • DEF:

        • 1600


        Hiệu ứng (VN):

        1 Fiend Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
        Khi lá bài này được Triệu hồi Synchro: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Resonator" trong Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt nó. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck khi đến lượt bạn kích hoạt hiệu ứng này, ngoại trừ quái thú Synchro Rồng TỐI. Trong Main Phase của bạn, ngoại trừ lượt mà lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu 2 "Resonator" Cấp 1 trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt cả hai.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Fiend Tuner + 1+ non-Tuner monsters When this card is Synchro Summoned: You can target 1 "Resonator" monster in your GY; Special Summon it. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck the turn you activate this effect, except DARK Dragon Synchro Monsters. During your Main Phase, except the turn this card was sent to the GY: You can banish this card from your GY, then target 2 Level 1 "Resonator" monsters in your GY; Special Summon both.


        UR Rarity
        Wandering King Wildwind
        UR Rarity
        Wandering King Wildwind
        Wandering King Wildwind
        DARK 4
        Wandering King Wildwind
        Vua gió hoang thổi đến
        • ATK:

        • 1700

        • DEF:

        • 1300


        Hiệu ứng (VN):

        Nếu bạn điều khiển Tuner quái thú Loại Fiend với 1500 ATK hoặc thấp hơn, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Nếu bạn cố làm điều này, bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck trong phần còn lại của lượt này, ngoại trừ Quái thú Synchro. Trong Main Phase của bạn, ngoại trừ lượt mà lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; thêm 1 Tuner Loại Fiend có 1500 ATK hoặc thấp hơn từ Deck của bạn lên tay của bạn.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        If you control a Fiend-Type Tuner with 1500 or less ATK, you can Special Summon this card (from your hand). If you attempt this, you cannot Special Summon monsters from the Extra Deck for the rest of this turn, except Synchro Monsters. During your Main Phase, except the turn this card was sent to the Graveyard: You can banish this card from your Graveyard; add 1 Fiend-Type Tuner with 1500 or less ATK from your Deck to your hand.


        UR Rarity
        Scarlight Red Dragon Archfiend
        UR Rarity
        Scarlight Red Dragon Archfiend
        Scarlight Red Dragon Archfiend
        DARK 8
        Scarlight Red Dragon Archfiend
        Rồng quỉ đỏ sẹo sáng
        • ATK:

        • 3000

        • DEF:

        • 2500


        Hiệu ứng (VN):

        1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
        Tên của lá bài này trở thành "Red Dragon Archfiend" khi nó ở trên sân hoặc trong Mộ. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể phá huỷ càng nhiều quái thú Hiệu ứng Triệu hồi Đặc biệt trên sân nhất có thể với ATK nhỏ hơn hoặc bằng của lá bài này (không phải lá bài này), sau đó gây 500 sát thương cho đối thủ đối với mỗi quái thú bị phá huỷ.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters This card's name becomes "Red Dragon Archfiend" while it is on the field or in the GY. Once per turn: You can destroy as many Special Summoned Effect Monsters on the field as possible with ATK less than or equal to this card's (other than this card), then inflict 500 damage to your opponent for each monster destroyed.


        Resonator sẽ có 2 combo chính là combo #1 và #2, cả 2 sẽ có điểm chung là xoay quanh Red Rising Dragon và Scarlight Red Dragon Archfiend và có chung những bước đầu để tạo ra 2 quái thú này. Do đó mình sẽ gọi đây là combo #0 và ta sẽ nối nó với 1 trong 2 cái tiếp nhé:


        1. Triệu hồi đặc biệt Crimson Resonator Và Wildwind

        2. Synchro Red Rising Dragon

        3. Kích hoạt Red Rising Dragon, triệu hồi Crimson dưới mộ và +2 Red Resonator lên sân

        4. Red Rising Dragon + Crimson Resonator = Scarlight Red Dragon Archfiend

        *NOTE: nếu bạn chơi Combo #2 thì ở bước 3, bạn hãy kích hoạt luôn hiệu ứng của Red Resonator để + LP, còn nếu combo #1 thì hãy giữ lại nhé! 

        Combo #1 (9000 LP)

        SR Rarity
        Red Sprinter
        SR Rarity
        Red Sprinter
        Red Sprinter
        FIRE 4
        Red Sprinter
        Ngựa đua đỏ
        • ATK:

        • 1700

        • DEF:

        • 1200


        Hiệu ứng (VN):

        Khi lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt trong khi bạn không điều khiển quái thú nào khác: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 Cấp 3 hoặc thấp hơn Tuner Loại quái thú từ tay hoặc Mộ của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Red Sprinter" một lần mỗi lượt.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        When this card is Normal or Special Summoned while you control no other monsters: You can Special Summon 1 Level 3 or lower Fiend-Type Tuner from your hand or Graveyard. You can only use this effect of "Red Sprinter" once per turn.


        SR Rarity
        Red Resonator
        SR Rarity
        Red Resonator
        Red Resonator
        FIRE 2
        Red Resonator
        Quỷ cộng hưởng đỏ
        • ATK:

        • 600

        • DEF:

        • 200


        Hiệu ứng (VN):

        Khi lá bài này được Triệu hồi Thường: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Cấp 4 hoặc thấp hơn từ tay của bạn. Khi lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa trên sân; tăng LP bằng ATK của nó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Red Resonator" một lần mỗi lượt.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        When this card is Normal Summoned: You can Special Summon 1 Level 4 or lower monster from your hand. When this card is Special Summoned: You can target 1 face-up monster on the field; gain LP equal to its ATK. You can only use this effect of "Red Resonator" once per turn.


        UR Rarity
        Red Nova Dragon
        UR Rarity
        Red Nova Dragon
        Red Nova Dragon
        DARK 12
        Red Nova Dragon
        Rồng tân tinh sẹo đỏ
        • ATK:

        • 3500

        • DEF:

        • 3000


        Hiệu ứng (VN):

        2 Tuners + "Red Dragon Archfiend"
        Lá bài này nhận được 500 ATK cho mỗi quái thú Tuner trong Mộ của bạn. Không thể bị phá hủy bởi hiệu ứng bài của đối thủ. Khi quái thú của đối thủ tuyên bố tấn công: Bạn có thể chọn mục tiêu vào quái thú đang tấn công; loại bỏ lá bài này, và nếu bạn làm điều đó, hãy vô hiệu hoá đòn tấn công đó. Trong End Phase tiếp theo: Triệu hồi Đặc biệt lá bài này bị loại bỏ bởi hiệu ứng này.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        2 Tuners + "Red Dragon Archfiend" This card gains 500 ATK for each Tuner monster in your Graveyard. Cannot be destroyed by an opponent's card effects. When an opponent's monster declares an attack: You can target the attacking monster; banish this card, and if you do, negate that attack. During the next End Phase: Special Summon this card banished by this effect.


        UR Rarity
        Red Rising Dragon
        UR Rarity
        Red Rising Dragon
        Red Rising Dragon
        DARK 6
        Red Rising Dragon
        Rồng trỗi dậy đỏ
        • ATK:

        • 2100

        • DEF:

        • 1600


        Hiệu ứng (VN):

        1 Fiend Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
        Khi lá bài này được Triệu hồi Synchro: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Resonator" trong Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt nó. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck khi đến lượt bạn kích hoạt hiệu ứng này, ngoại trừ quái thú Synchro Rồng TỐI. Trong Main Phase của bạn, ngoại trừ lượt mà lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu 2 "Resonator" Cấp 1 trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt cả hai.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Fiend Tuner + 1+ non-Tuner monsters When this card is Synchro Summoned: You can target 1 "Resonator" monster in your GY; Special Summon it. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck the turn you activate this effect, except DARK Dragon Synchro Monsters. During your Main Phase, except the turn this card was sent to the GY: You can banish this card from your GY, then target 2 Level 1 "Resonator" monsters in your GY; Special Summon both.


        UR Rarity
        Scarlight Red Dragon Archfiend
        UR Rarity
        Scarlight Red Dragon Archfiend
        Scarlight Red Dragon Archfiend
        DARK 8
        Scarlight Red Dragon Archfiend
        Rồng quỉ đỏ sẹo sáng
        • ATK:

        • 3000

        • DEF:

        • 2500


        Hiệu ứng (VN):

        1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
        Tên của lá bài này trở thành "Red Dragon Archfiend" khi nó ở trên sân hoặc trong Mộ. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể phá huỷ càng nhiều quái thú Hiệu ứng Triệu hồi Đặc biệt trên sân nhất có thể với ATK nhỏ hơn hoặc bằng của lá bài này (không phải lá bài này), sau đó gây 500 sát thương cho đối thủ đối với mỗi quái thú bị phá huỷ.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters This card's name becomes "Red Dragon Archfiend" while it is on the field or in the GY. Once per turn: You can destroy as many Special Summoned Effect Monsters on the field as possible with ATK less than or equal to this card's (other than this card), then inflict 500 damage to your opponent for each monster destroyed.


        Combo này sẽ giúp bạn End Board với 1 Red Nova Dragon và 1 Scarlight Red Dragon Archfiend kèm theo 9000 LP:


        1. Nối tiếp combo #0, dùng Scarlight Red Dragon Archfiend + 2 Red Resonator trên sân để Synchro Red Nova

        2. Triệu hồi thêm 1 Red Resonator khác ở trên tay, triệu hồi đặc biệt thêm 1 level 4 bất kì từ tay

        3. Tiếp tục Synchro Red Rising Dragon

        4. Kích hoạt Eff Red Rising, triệu hồi Red Resonator dưới mộ.

        5. Dùng Red Res chọn Red Nova để +5000 LP

        6. Tiếp tục dùng Red Res và Red Rising để ra thêm 1 Scarlight.

        Red Resonator, Scarlight Red Dragon Archfiend và Hot Red Dragon Archfiend Bane (Combo #2)

        SR Rarity
        Red Resonator
        SR Rarity
        Red Resonator
        Red Resonator
        FIRE 2
        Red Resonator
        Quỷ cộng hưởng đỏ
        • ATK:

        • 600

        • DEF:

        • 200


        Hiệu ứng (VN):

        Khi lá bài này được Triệu hồi Thường: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Cấp 4 hoặc thấp hơn từ tay của bạn. Khi lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa trên sân; tăng LP bằng ATK của nó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Red Resonator" một lần mỗi lượt.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        When this card is Normal Summoned: You can Special Summon 1 Level 4 or lower monster from your hand. When this card is Special Summoned: You can target 1 face-up monster on the field; gain LP equal to its ATK. You can only use this effect of "Red Resonator" once per turn.


        UR Rarity
        Scarlight Red Dragon Archfiend
        UR Rarity
        Scarlight Red Dragon Archfiend
        Scarlight Red Dragon Archfiend
        DARK 8
        Scarlight Red Dragon Archfiend
        Rồng quỉ đỏ sẹo sáng
        • ATK:

        • 3000

        • DEF:

        • 2500


        Hiệu ứng (VN):

        1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
        Tên của lá bài này trở thành "Red Dragon Archfiend" khi nó ở trên sân hoặc trong Mộ. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể phá huỷ càng nhiều quái thú Hiệu ứng Triệu hồi Đặc biệt trên sân nhất có thể với ATK nhỏ hơn hoặc bằng của lá bài này (không phải lá bài này), sau đó gây 500 sát thương cho đối thủ đối với mỗi quái thú bị phá huỷ.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters This card's name becomes "Red Dragon Archfiend" while it is on the field or in the GY. Once per turn: You can destroy as many Special Summoned Effect Monsters on the field as possible with ATK less than or equal to this card's (other than this card), then inflict 500 damage to your opponent for each monster destroyed.


        SR Rarity
        Hot Red Dragon Archfiend Bane
        SR Rarity
        Hot Red Dragon Archfiend Bane
        Hot Red Dragon Archfiend Bane
        DARK 10
        Hot Red Dragon Archfiend Bane
        Rồng quỉ đỏ nóng của tai họa
        • ATK:

        • 3500

        • DEF:

        • 3000


        Hiệu ứng (VN):

        1 Tuner + 1 quái thú Synchro rồng non-Tuner DARK Dragon
        Bạn có thể Hiến tế 1 quái thú, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú "Red Dragon Archfiend" trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt nó. Khi lá bài này gây sát thương chiến đấu cho đối thủ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 2 Tuner có cùng Cấp độ (1 từ Deck của bạn và 1 từ Mộ của bạn) ở Tư thế Phòng thủ. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Hot Red Dragon Archfiend Bane" một lần mỗi lượt.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        1 Tuner + 1 non-Tuner DARK Dragon Synchro Monster You can Tribute 1 monster, then target 1 "Red Dragon Archfiend" monster in your GY; Special Summon it. When this card inflicts battle damage to your opponent: You can Special Summon 2 Tuners with the same Level (1 from your Deck and 1 from your GY) in Defense Position. You can only use each effect of "Hot Red Dragon Archfiend Bane" once per turn.


        Combo này sẽ End Board với 1 Bane và 1 Scarlight:

        1. Tiếp tục với combo #0, Scarlight Red Dragon Archfiend + 1 Red Res = Bane

        2. Dùng Bane tribute Red Resonator còn lại và gọi lại Scarlight lên sân.

        *NOTE: 
        Combo này tuy ngắn nhưng lại phổ biến hơn vì nó không cần nhiều tài nguyên, độ ổn định cũng tốt hơn. 

        Và 1 điều đáng chú ý đó là Hiệu ứng của Scarlight Red Dragon Archfiend là Soft One per turn, nghĩa là ta có thể kích hoạt hiệu ứng của nó mỗi khi nó trở lại sân nên ae hãy lưu ý sử dụng tối ưu khả năng nhé.
        Đơn vị đồng hành:

        - Yu-Gi-Oh! Guidance Vietnam


        Deck được sử dụng gần đây trong DUEL LINKS

        Top