Giới thiệu & Hướng dẫn nhanh Exodia Ft Aromage

Giới thiệu & Hướng dẫn nhanh Exodia Ft Aromage

 Chao xìn ae, Exodia vốn là tượng đài của Yu-gi-oh!, ngoài độ ngầu đến từ anime thì cái cảm giác win bằng 5 mảnh Exodia luôn để lại cho chúng ta cảm giác khó tả. Và cách đây không lâu ông của Yugi đã có mặt tại Duel Links cùng với Skill Exodia mới và dĩ nhiên là nó tốt hơn skill cũ đó là "Grandpa's card".

Nay mình sẽ giới thiệu Deck Aromage đi cùng với Skill mới "The Forbidden Power". Trước đây đã có rất nhiều mix Exodia với Aromage vì độ hồi LP trâu bò kèm draw của Archetype aromage nhưng vẫn không thể đạt được hiệu quả cao. Giờ đây với skill mới thì sự kết hợp này lại càng hợp lý hơn bao giờ hết.

Những phần được đề cập trong bài hướng dẫn này:
Skill

Trước hết phải nói đến phần Skill, thứ sẽ đưa cho cho ta ô thần 5 mảnh 

The Forbidden Power (Skill Card) và The Soul of Light and Darkness (Skill Card) (100%)

UR Rarity
The Forbidden Power (Skill Card)
UR Rarity
The Forbidden Power (Skill Card)
The Forbidden Power (Skill Card)
The Forbidden Power (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Bạn có thể kích hoạt 1 trong các hiệu ứng sau mỗi khi Điểm gốc của bạn giảm đi 1000. Mỗi hiệu ứng chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
● Đưa 1 quái thú "Exodia" lên sân của bạn từ tay bạn trong Thế Công ngửa mặt.
● Úp 1 "Exodia the Forbidden One" từ bên ngoài Deck của bạn trong Mộ của bạn.
● Lộ ra 1 quái thú "Exodia" trong tay bạn, sau đó đặt 1 "Right Arm of the Forbidden One" và 1 "Left Arm of the Forbidden One" từ bên ngoài Deck của bạn trong Mộ của bạn.
● Lộ ra 1 quái thú "Exodia" trên tay bạn, sau đó đặt 1 "Right Leg of the Forbidden One" và 1 "Left Leg of the Forbidden One" từ bên ngoài Deck của bạn vào Mộ.
Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng khi không có lá bài nào trong Extra Deck của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

You can activate 1 of the following effects each time your Life Points decrease by 1000. Each effect can be used only once per Duel. ● Play 1 "Exodia" monster to your field from your hand in face-up Attack Position. ● Place 1 "Exodia the Forbidden One" from outside of your Deck to your Graveyard. ● Reveal 1 "Exodia" monster in your hand, then place 1 "Right Arm of the Forbidden One" and 1 "Left Arm of the Forbidden One" from outside of your Deck to your Graveyard. ● Reveal 1 "Exodia" monster in your hand, then place 1 "Right Leg of the Forbidden One" and 1 "Left Leg of the Forbidden One" from outside of your Deck to the Graveyard. This Skill can only be used when there are no cards in your Extra Deck.


UR Rarity
The Soul of Light and Darkness (Skill Card)
UR Rarity
The Soul of Light and Darkness (Skill Card)
The Soul of Light and Darkness (Skill Card)
The Soul of Light and Darkness (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):


Hiệu ứng gốc (EN):

At the beginning of the Duel, add the Soul of Light and Darkness and 1 Super Soldier Ritual to your Graveyard. During this Duel, you can only Special Summon "Gaia The Fierce Knight" monsters, "Black Luster Soldier" monsters, and monsters without Rank or Level. Once per turn, you can activate the following effect when you Special Summon a "Black Luster Soldier" monster. Add 1 "Black Luster Soldier" Ritual Monster when there are no cards with the same name in your Graveyard and field, and add it from the Deck to your hand. Then, select up to 3 banished cards of yours and return them to your Graveyard. After so, for once per Duel only, if there is "Black Luster Soldier" on your field, you can Set 1 Ritual Spell Card from your Deck to your field.


Nói qua về skill cũ, deck ta vốn có 20 lá thì skill "Grandpa's Card" sẽ bón cho ta thêm 5 cục gạch Exodia, chúng vừa làm deck ta dày thêm vừa làm brick khi ở trên tay. 

Với Skill "The Forbidden Power" mới này, thay vì nhét vào deck nó sẽ đưa các mảnh của Exodia xuống mộ theo 3 cách khác nhau với mỗi lần ta -1000 LP. 

 • Effect đẩy các mảnh xuống mộ dễ như vậy ta sẽ hay nghĩ tới lá "The Legendary Exodia Incarnate", nhưng không vì toi biết ae sẽ giống toi - sẽ muốn triệu hồi THE REAL GOD. Vì vậy ta sẽ phải chấp nhận add 3 cục gạch vào deck mà tí nữa toi sẽ nói
Trên YOUTUBE, Playmaker có làm video về 1 deck FTK Exodia nhưng đó là FTK rất hên xui. Với skill này kèm Aromage toi thề đây sẽ là deck Exodia với sự ổn định tốt nhất bạn từng thấy.Aromage

 Aromage sẽ đem lại cho ta lượng LP để đáp ứng yêu cầu của Skill kèm theo một chút khả năng draw nho nhỏ.

Aromage Jasmine (x3)

SR Rarity
Aromage Jasmine
SR Rarity
Aromage Jasmine
Aromage Jasmine
LIGHT 2
Aromage Jasmine
Thuật sư dạ hương Jasmine
 • ATK:

 • 100

 • DEF:

 • 1900


Hiệu ứng (VN):

Trong Main Phase của bạn, trong khi LP của bạn cao hơn đối thủ, bạn có thể Triệu hồi Thường 1 quái thú Thực vật ngoài Triệu hồi Thường / Úp của mình, ngoại trừ "Aromage Jasmine". (Bạn chỉ có thể được sử dụng hiệu ứng này một lần mỗi lượt.) Một lần mỗi lượt, nếu bạn tăng LP: Rút 1 lá bài.


Hiệu ứng gốc (EN):

During your Main Phase, while your LP are higher than your opponent's, you can Normal Summon 1 Plant monster in addition to your Normal Summon/Set, except "Aromage Jasmine". (You can only gain this effect once per turn.) Once per turn, if you gain LP: Draw 1 card.


Bé này sẽ giúp ta draw thêm, làm mỏng deck. Ta chậm chí có thể set up tới 2 Jasmine trên sân để bonus thêm draw engine này.

*Vì đây không phải bài hướng dẫn chơi Aromage nên viết v thôi ha :v Trước đây cũng có bài hướng dẫn chơi Aromage rồi thì phải

Blessed Winds (x3)

N Rarity
Blessed Winds
N Rarity
Blessed Winds
Blessed Winds
Trap Continuous
Blessed Winds
Gió chúc phúc

  Hiệu ứng (VN):

  Bạn có thể kích hoạt 1 trong các hiệu ứng sau.
  ● Gửi 1 quái thú Thực vật từ tay của bạn hoặc ngửa trên sân đến Mộ; tăng 500 LP.
  ● Chọn mục tiêu 1 quái thú Thực vật trong Mộ của bạn; xáo trộn nó vào Deck, sau đó nhận được 500 LP.
  ● Trả 1000 LP; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Aroma" từ Mộ của bạn.
  Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Blessed Winds" một lần mỗi lượt.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  You can activate 1 of the following effects. ● Send 1 Plant monster from your hand or face-up field to the GY; gain 500 LP. ● Target 1 Plant monster in your GY; shuffle it into the Deck, then gain 500 LP. ● Pay 1000 LP; Special Summon 1 "Aroma" monster from your GY. You can only use this effect of "Blessed Winds" once per turn.


  Bên cạnh Jasmine, đây sẽ là 1 trong những lá QUAN TRỌNG nhất của bộ bài vậy nên nhớ x3 nhé. Nó có tới 3 effect lòng vòng nhưng thứ mà ta quan tâm nhất đó chính là khả năng tái triệu hồi Jasmine cũng như có thể làm ta tự trừ 1000 LP khi cần để kích Skill

  Dried Winds và Humid Winds (Trap bổ sung)

  R Rarity
  Dried Winds
  R Rarity
  Dried Winds
  Dried Winds
  Trap Continuous
  Dried Winds
  Gió khô

   Hiệu ứng (VN):

   Nếu bạn tăng LP: Chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; phá hủy nó. Nếu bạn điều khiển một "Aroma" và LP của bạn cao hơn đối thủ ít nhất 3000: Bạn có thể trả LP bằng khoản chênh lệch; phá huỷ quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển có ATK tổng nhỏ hơn hoặc bằng LP bạn đã trả để kích hoạt hiệu ứng này. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Dried Winds" một lần trong mỗi lượt.


   Hiệu ứng gốc (EN):

   If you gain LP: Target 1 face-up monster your opponent controls; destroy it. If you control an "Aroma" monster and your LP is at least 3000 higher than your opponent's: You can pay LP equal to the difference; destroy face-up monsters your opponent controls whose combined ATK is less than or equal to the LP you paid to activate this effect. You can only use each effect of "Dried Winds" once per turn.


   SR Rarity
   Humid Winds
   SR Rarity
   Humid Winds
   Humid Winds
   Trap Continuous
   Humid Winds
   Gió nồm

    Hiệu ứng (VN):

    Bạn có thể trả 1000 LP; thêm 1 "Aroma" từ Deck của bạn lên tay của bạn. Nếu LP của bạn thấp hơn đối thủ: Bạn có thể nhận được 500 LP. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Humid Winds" một lần cho mỗi lượt.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    You can pay 1000 LP; add 1 "Aroma" monster from your Deck to your hand. If your LP is lower than your opponent's: You can gain 500 LP. You can only use each effect of "Humid Winds" once per turn.


    Mỗi lá mình nhắc tới này có lẽ ta vẫn nên x1 mỗi lá vì sẽ có nhiều trường hợp mà ta cần tới chúng. 

    • Humid Winds: Pay LP để search "Aroma" Monster, thi thoảng hồi lại đc đôi chút LP (Pay 1000 luôn, bạn thấy nó hợp với skill chưa :V)

    • Dried Winds: Destroy face-up monster khi hồi LP. Effect thứ 2 nói riêng và cả lá bài nói chung đều không quá hiệu quả, nhưng vẫn nên mang x1 để đề phòng.

    Aroma Garden (x3)

    N Rarity
    Aroma Garden
    N Rarity
    Aroma Garden
    Aroma Garden
    Spell Field
    Aroma Garden
    Khu vườn dạ hương

     Hiệu ứng (VN):

     Một lần mỗi lượt, nếu bạn điều khiển "Aroma" : Bạn có thể nhận được 500 LP, tất cả quái thú bạn điều khiển sẽ nhận được 500 ATK và DEF cho đến khi kết thúc lượt tiếp theo của đối thủ (ngay cả khi lá bài này rời khỏi sân). "Aroma" ngửa mà bạn điều khiển bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng bài và bị đưa đến Mộ: Nhận được 1000 LP.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     Once per turn, if you control an "Aroma" monster: You can gain 500 LP, also all monsters you control gain 500 ATK and DEF until the end of your opponent's next turn (even if this card leaves the field). If a face-up "Aroma" monster you control is destroyed by battle or card effect and sent to the Graveyard: Gain 1000 LP.


     Field Spell Aroma Garden là một trong hai cách để bạn buff LP trong lượt đầu tiên.

     •  Khi bạn điều khiển quái thú Aroma, Garden cho phép bạn nhận được 500 LP đồng thời tăng 500 CÔNG và THỦ của tất cả quái vật bạn điều khiển cho đến khi kết thúc lượt tiếp theo của đối thủ. Hiệu ứng này rất quan trọng để kích hoạt các hiệu ứng như Aromage Jasmine’s sớm trong trận đấu và draw.
     Một lợi ích khác của Garden là nó là một Field Spell. Vì Duel Links chỉ có 3 vùng Phép / Bẫy trong khi Aroma toàn là Continuous Spell/Trap nên nó sẽ tiết kiệm được phần nào diện tích.

     Aroma Gardening (x3)

     N Rarity
     Aroma Gardening
     N Rarity
     Aroma Gardening
     Aroma Gardening
     Spell Continuous
     Aroma Gardening
     Làm vườn dạ hương

      Hiệu ứng (VN):

      Nếu bạn Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt một "Aroma" (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể nhận được 1000 LP. Khi quái thú của đối thủ tuyên bố tấn công, trong khi LP của bạn thấp hơn đối thủ: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "Aroma" từ Deck của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Aroma Gardening" một lần trong mỗi lượt.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      If you Normal or Special Summon an "Aroma" monster(s) (except during the Damage Step): You can gain 1000 LP. When an opponent's monster declares an attack, while your LP are lower than your opponent's: You can Special Summon 1 "Aroma" monster from your Deck. You can only use each effect of "Aroma Gardening" once per turn.


      Aroma Gardening là cách thứ hai để buff LP trong lượt đầu tiên.
      • Nếu bạn Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt một quái thú Aroma, lá bài này cho phép bạn nhận được 1000 LP. Chắc chẳng cần nói ai cũng sẽ biết phải kích hoạt spell này trước rồi mới triệu hồi Jasmine nhỉ =))) Gardening -> Jasmine = +1000 LP + 1 draw + 1 bonus summon Aromage

      • Hiệu ứng thứ 2 của Gardening cho phép bạn Triệu hồi Đặc biệt một quái thú Aroma từ bộ bài của bạn nếu đối thủ của chuẩn bị đấm bạn trong khi LP của bạn thấp hơn của chúng. Gần như đây là 1 effect hoàn hảo để thủ hoặc câu giờ cho tới khi ta có đủ 5 mảnh Exodia, ta có thể special Rosemary để chuyển quái thú của opp sang thủ, ngăn chúng tấn công và rồi tự buff 1000 LP,.... (Cho tới khi ăn cosmic hoặc MST :v)

      Aromage Rosemary (x2)

      R Rarity
      Aromage Rosemary
      R Rarity
      Aromage Rosemary
      Aromage Rosemary
      WATER 4
      Aromage Rosemary
      Thuật sư dạ hương Rosemary
      • ATK:

      • 1800

      • DEF:

      • 700


      Hiệu ứng (VN):

      Khi LP của bạn cao hơn đối thủ, nhưng nếu quái thú Thực vật mà bạn điều khiển tấn công, đối thủ của bạn không thể kích hoạt hiệu ứng quái thú cho đến khi kết thúc Damage Step. Một lần mỗi lượt, nếu bạn tăng LP: Chọn mục tiêu 1 quái thú mặt ngửa trên sân; thay đổi tư thế chiến đấu của nó.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      While your LP are higher than your opponent's, if a Plant monster you control attacks, your opponent cannot activate monster effects until the end of the Damage Step. Once per turn, if you gain LP: Target 1 face-up monster on the field; change its battle position.


      Ughhhh,.... mình không muốn nói quá nhiều vì đây là deck Exodia. Có thể coi Rosemary là lá bài giúp ta thủ khá ổn và đôi khi cònn có thể đấm ngược được opp.

      Aromage Cananga (x1)

      SR Rarity
      Aromage Cananga
      SR Rarity
      Aromage Cananga
      Aromage Cananga
      EARTH 3
      Aromage Cananga
      Thuật sư dạ hương Cananga
      • ATK:

      • 1400

      • DEF:

      • 1000


      Hiệu ứng (VN):

      Khi LP của bạn cao hơn đối thủ, nhưng quái thú ngửa mà đối thủ điều khiển sẽ mất 500 CÔNG và THỦ. Một lần mỗi lượt, nếu bạn tăng LP: Chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại lên tay.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      While your LP is higher than your opponent's, face-up monsters your opponent controls lose 500 ATK and DEF. Once per turn, if you gain LP: Target 1 Spell/Trap Card your opponent controls; return it to the hand.


      Effect khá chậm nhưng bé này cũng có thể giúp ta phần nào trong việc loại bỏ backrow      EXODIAAA Và Cách để chiến thắng bằng deck này

      PLSSSSS LÀM ƠN ĐỌC KĨ PHẦN NÀY NHÉ!!

      Mình biết là chẳng ai thích đọc quá nhiều nên mình cũng sẽ nói ngắn gọn thôi. Bạn sẽ thấy phần Aromage hoàn toàn là các quái thú có ATK thấp, ko extra, spell/trap chỉ mang tính chất support vậy nên để win bằng deck này ta bắt buộc phải triệu hồi EXODIA

      Vậy nên hãy đọc kĩ để win game nhé không lại kêu thg này chơi đá viết bài :v

      Lưu ý nho nhỏ

      UR Rarity
      Exodia the Forbidden One
      UR Rarity
      Exodia the Forbidden One
      Exodia the Forbidden One
      DARK 3
      Exodia the Forbidden One
      Kẻ bị phong ấn Exodia
      • ATK:

      • 1000

      • DEF:

      • 1000


      Hiệu ứng (VN):

      Nếu bạn có "Right Leg of the Forbidden One", "Left Leg of the Forbidden One", "Right Arm of the Forbidden One""Left Arm of the Forbidden One" ngoài lá bài này trong tay, bạn sẽ thắng Trận đấu.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      If you have "Right Leg of the Forbidden One", "Left Leg of the Forbidden One", "Right Arm of the Forbidden One" and "Left Arm of the Forbidden One" in addition to this card in your hand, you win the Duel.


      UR Rarity
      Left Leg of the Forbidden One
      UR Rarity
      Left Leg of the Forbidden One
      Left Leg of the Forbidden One
      DARK 1
      Left Leg of the Forbidden One
      Chân trái của kẻ bị phong ấn
      • ATK:

      • 200

      • DEF:

      • 300


      Hiệu ứng (VN):

      Một cấm chân trái bị phong ấn bởi ma thuật. Bất cứ ai phá vỡ được phong ấn này sẽ có sức mạnh tối thượng.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      A forbidden left leg sealed by magic. Whosoever breaks this seal will know infinite power.


      UR Rarity
      Right Leg of the Forbidden One
      UR Rarity
      Right Leg of the Forbidden One
      Right Leg of the Forbidden One
      DARK 1
      Right Leg of the Forbidden One
      Chân phải của kẻ bị phong ấn
      • ATK:

      • 200

      • DEF:

      • 300


      Hiệu ứng (VN):

      Một cấm chân phải bị phong ấn bởi ma thuật. Bất cứ ai phá vỡ được phong ấn này sẽ có sức mạnh tối thượng.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      A forbidden right leg sealed by magic. Whosoever breaks this seal will know infinite power.


      UR Rarity
      Right Arm of the Forbidden One
      UR Rarity
      Right Arm of the Forbidden One
      Right Arm of the Forbidden One
      DARK 1
      Right Arm of the Forbidden One
      Tay phải của kẻ bị phong ấn
      • ATK:

      • 200

      • DEF:

      • 300


      Hiệu ứng (VN):

      Một cánh tay phải bị cấm được phong ấn bởi ma thuật. Bất cứ ai phá vỡ được phong ấn này sẽ có sức mạnh tối thượng.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      A forbidden right arm sealed by magic. Whosoever breaks this seal will know infinite power.


      N Rarity
      Blessed Winds
      N Rarity
      Blessed Winds
      Blessed Winds
      Trap Continuous
      Blessed Winds
      Gió chúc phúc

       Hiệu ứng (VN):

       Bạn có thể kích hoạt 1 trong các hiệu ứng sau.
       ● Gửi 1 quái thú Thực vật từ tay của bạn hoặc ngửa trên sân đến Mộ; tăng 500 LP.
       ● Chọn mục tiêu 1 quái thú Thực vật trong Mộ của bạn; xáo trộn nó vào Deck, sau đó nhận được 500 LP.
       ● Trả 1000 LP; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Aroma" từ Mộ của bạn.
       Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Blessed Winds" một lần mỗi lượt.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       You can activate 1 of the following effects. ● Send 1 Plant monster from your hand or face-up field to the GY; gain 500 LP. ● Target 1 Plant monster in your GY; shuffle it into the Deck, then gain 500 LP. ● Pay 1000 LP; Special Summon 1 "Aroma" monster from your GY. You can only use this effect of "Blessed Winds" once per turn.


       UR Rarity
       The Forbidden Power (Skill Card)
       UR Rarity
       The Forbidden Power (Skill Card)
       The Forbidden Power (Skill Card)
       The Forbidden Power (Skill Card)
       • ATK:

       • 0

       • DEF:

       • 0


       Hiệu ứng (VN):

       Bạn có thể kích hoạt 1 trong các hiệu ứng sau mỗi khi Điểm gốc của bạn giảm đi 1000. Mỗi hiệu ứng chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
       ● Đưa 1 quái thú "Exodia" lên sân của bạn từ tay bạn trong Thế Công ngửa mặt.
       ● Úp 1 "Exodia the Forbidden One" từ bên ngoài Deck của bạn trong Mộ của bạn.
       ● Lộ ra 1 quái thú "Exodia" trong tay bạn, sau đó đặt 1 "Right Arm of the Forbidden One" và 1 "Left Arm of the Forbidden One" từ bên ngoài Deck của bạn trong Mộ của bạn.
       ● Lộ ra 1 quái thú "Exodia" trên tay bạn, sau đó đặt 1 "Right Leg of the Forbidden One" và 1 "Left Leg of the Forbidden One" từ bên ngoài Deck của bạn vào Mộ.
       Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng khi không có lá bài nào trong Extra Deck của bạn.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       You can activate 1 of the following effects each time your Life Points decrease by 1000. Each effect can be used only once per Duel. ● Play 1 "Exodia" monster to your field from your hand in face-up Attack Position. ● Place 1 "Exodia the Forbidden One" from outside of your Deck to your Graveyard. ● Reveal 1 "Exodia" monster in your hand, then place 1 "Right Arm of the Forbidden One" and 1 "Left Arm of the Forbidden One" from outside of your Deck to your Graveyard. ● Reveal 1 "Exodia" monster in your hand, then place 1 "Right Leg of the Forbidden One" and 1 "Left Leg of the Forbidden One" from outside of your Deck to the Graveyard. This Skill can only be used when there are no cards in your Extra Deck.


       SR Rarity
       Humid Winds
       SR Rarity
       Humid Winds
       Humid Winds
       Trap Continuous
       Humid Winds
       Gió nồm

        Hiệu ứng (VN):

        Bạn có thể trả 1000 LP; thêm 1 "Aroma" từ Deck của bạn lên tay của bạn. Nếu LP của bạn thấp hơn đối thủ: Bạn có thể nhận được 500 LP. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Humid Winds" một lần cho mỗi lượt.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        You can pay 1000 LP; add 1 "Aroma" monster from your Deck to your hand. If your LP is lower than your opponent's: You can gain 500 LP. You can only use each effect of "Humid Winds" once per turn.


        UR Rarity
        Left Arm of the Forbidden One
        UR Rarity
        Left Arm of the Forbidden One
        Left Arm of the Forbidden One
        DARK 1
        Left Arm of the Forbidden One
        Tay trái của kẻ bị phong ấn
        • ATK:

        • 200

        • DEF:

        • 300


        Hiệu ứng (VN):

        Một cánh tay trái bị cấm được phong ấn bởi ma thuật. Bất cứ ai phá vỡ được phong ấn này sẽ có sức mạnh tối thượng.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        A forbidden left arm sealed by magic. Whosoever breaks this seal will know infinite power.


        UR Rarity
        The Soul of Light and Darkness (Skill Card)
        UR Rarity
        The Soul of Light and Darkness (Skill Card)
        The Soul of Light and Darkness (Skill Card)
        The Soul of Light and Darkness (Skill Card)
        • ATK:

        • 0

        • DEF:

        • 0


        Hiệu ứng (VN):


        Hiệu ứng gốc (EN):

        At the beginning of the Duel, add the Soul of Light and Darkness and 1 Super Soldier Ritual to your Graveyard. During this Duel, you can only Special Summon "Gaia The Fierce Knight" monsters, "Black Luster Soldier" monsters, and monsters without Rank or Level. Once per turn, you can activate the following effect when you Special Summon a "Black Luster Soldier" monster. Add 1 "Black Luster Soldier" Ritual Monster when there are no cards with the same name in your Graveyard and field, and add it from the Deck to your hand. Then, select up to 3 banished cards of yours and return them to your Graveyard. After so, for once per Duel only, if there is "Black Luster Soldier" on your field, you can Set 1 Ritual Spell Card from your Deck to your field.


        *NOTE: Một điều thú vị nho nhỏ bạn nên biết để dễ chơi hơn đó là Skill mà ta sử dụng không phải One Per Turn, mỗi effect của skill đều có thể kích hoạt ngay sau khi ta bị trừ 1000 điểm gốc. VẬY NÊN TRONG 1 TURN TA CÓ THỂ KÍCH HOẠT MAX 3 LẦN SKILL NÀY VÀ CÓ ĐỦ 5 MẢNH EXODIA DƯỚI MỘ.

        Ví dụ nhé: Trong turn trước của opp bạn đã set sẵ cả Humind Winds và Blessed Winds, bạn có thể:

        1. Pay 1000 LP để Search 1 Aroma nào đó, send Aroma monster vừa search xuống mộ bằng Blessed Winds 

        2. Opp end turn của opp, tới Turn của mình thì kích skill và có phần Đầu của Exodia dưới mộ (vì đã bị -1000LP)

        3. Lấy lại phần Đầu Exodia dưới mộ bằng Dark Eruption, tiếp tục pay 1000 LP bằng Humid Winds để search ( vì đã sang turn sau nên ta có thể kích hoạt tiếp hiệu ứng của Humid Winds)

        4. Kích hoạt 1 effect khác của skill, thêm 2 tay của Exodia xuống mộ 

        5. Tiếp tục xài Blessed Winds Pay 1000 LP để hồi sinh 1 Aroma dưới mộ (lá mình đã send ở bước 1)

        6. Tái kích hoạt Skill và có nốt 2 mảnh chân dưới mộ

        Chỉ vài bước vậy mình đã có thể có full 5 mảnh Exodia dưới mộ, kích 3 lần skill vỏn vẹn trong 1 turn

        Exodia the Forbidden One và Dark Eruption (x1)

        UR Rarity
        Exodia the Forbidden One
        UR Rarity
        Exodia the Forbidden One
        Exodia the Forbidden One
        DARK 3
        Exodia the Forbidden One
        Kẻ bị phong ấn Exodia
        • ATK:

        • 1000

        • DEF:

        • 1000


        Hiệu ứng (VN):

        Nếu bạn có "Right Leg of the Forbidden One", "Left Leg of the Forbidden One", "Right Arm of the Forbidden One""Left Arm of the Forbidden One" ngoài lá bài này trong tay, bạn sẽ thắng Trận đấu.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        If you have "Right Leg of the Forbidden One", "Left Leg of the Forbidden One", "Right Arm of the Forbidden One" and "Left Arm of the Forbidden One" in addition to this card in your hand, you win the Duel.


        SR Rarity
        Dark Eruption
        SR Rarity
        Dark Eruption
        Dark Eruption
        Spell Normal
        Dark Eruption
        Bóng tối phun trào

         Hiệu ứng (VN):

         Chọn mục tiêu 1 quái thú DARK với 1500 ATK hoặc thấp hơn trong Mộ của bạn; thêm mục tiêu đó lên tay của bạn.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         Target 1 DARK monster with 1500 or less ATK in your GY; add that target to your hand.


         Dark Eruption là 1 trong 3 cục gạch mà mình nói tới ở trên. Nhiệm vụ của nó sẽ là để lấy phần Đầu của Exodia dưới mộ để có thể thêm 2 chân và 2 tay ở những lượt kích Skill sau.

         Lý do mình gọi nó là cụng gạch vì nếu nó ở trên tay sớm thì thực sự nó sẽ méo có tác dụng gì, dead hand.

         Dark Factory of Mass Production (x2)

         SR Rarity
         Dark Factory of Mass Production
         SR Rarity
         Dark Factory of Mass Production
         Dark Factory of Mass Production
         Spell Normal
         Dark Factory of Mass Production
         Nhà máy bóng tối sản xuất nhiều

          Hiệu ứng (VN):

          Chọn mục tiêu 2 quái thú Bình thường trong Mộ của bạn; thêm chúng lên tay của bạn.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          Target 2 Normal Monsters in your GY; add them to your hand.


          Ta sẽ có 2 lá này trong deck và cũng là 2 cục gạch còn lại. Tương tự như Dark Eruption, nhiệm vụ chính của nó là lấy 2 tay và 2 chân ở dưới mộ lên tay ngoài ra thì chả còn mịe gì ngoài brick.          Lời kết

          Nếu bạn quá chán meta củ hạch thì cứ thử have fun với deck này xem, vui lắm đó =))).  Trông có vẻ cồng kềnh nhưng thực sự không khó để triệu hồi EXODIA thông qua deck này như bạn nghĩ

          Chúc các bạn zui zẻ, dù gì nó cũng f2p tội gì không thử nhỉ!!
          Đơn vị đồng hành:

          - Yu-Gi-Oh! Guidance Vietnam


          Deck được sử dụng gần đây trong DUEL LINKS

          Top