Hướng dẫn chơi Gunkan Suship

Hướng dẫn chơi Gunkan Suship

Tàu chiến sushi go brrrrrrrrrr,zzzz......

Chào mừng ae đến với bài hướng dẫn 1 archetype có tạo hình khá thú vị và anti meta khá hài. Ko lòng vòng vào luôn nào
Giới thiệu

Giới thiệu


Sơ lược về archetype: ''Cuối cùng đã có cơ hội ghé thăm  cảng chuyên về Gunkan Suships mà tôi đã tò mò từ lâu! "Shari" cao cấp ở đây được giới hạn chỉ 2000 Suships mỗi năm và sử dụng gạo đã được phát triển đặc biệt để chế biến, mang lại hương vị độc đáo không giống bất kỳ nơi nào. Bầu không khí sang trọng đã làm tim tôi loạn nhịp thêm nữa cơ... Gunkan Suship được phục vụ có sự cân bằng hoàn hảo giữa giấm, nigiri, sự lấp lánh và hình dạng, thể hiện sự tinh xảo của nghệ thuật. Chủ nhân của nơi này đã nói với tôi: "Chúng tôi sẽ giới thiệu giấm đỏ từ trước thời EDO thơm tho và đậm đà trong tương lai gần," điều mà tôi thực sự mong đợi. Tuy nhiên, tôi khá thất vọng vì biển xung quanh có phần ồn ào... nên tôi đánh giá nó 4 sao với hy vọng có cải thiện trong tương lai.''

... Xàm nãy giờ đủ r, mong ae không nghĩ toii bị điên =))) thực sự đây chỉ là mấy cái tàu Sushi thôi, đơn giản chỉ là vậy...

Gunkan Suship là cái mà hầu hết mọi người sẽ gọi là một Aggro deck. Một bộ bài mạnh mẽ khi đi turn 2, nhưng tệ khi đi lượt đầu. Mục đích chính khi chơi deck này là xoay quanh việc sử dụng Normal monster làm cơ sở cho các đĩa sushi thơm phức. Sẽ có rất nhiều lá bài cần Gunkan Suship Shari để kích hoạt và trở lên khá tệ mà không có nó. Và deck này sẽ tập trung vào việc spam Xyz.Nguyên liệu chính cho bữa sushi 😋

 

Gunkan Suship Shari (x3)

R Rarity
Gunkan Suship Shari
R Rarity
Gunkan Suship Shari
Gunkan Suship Shari
FIRE 4
Gunkan Suship Shari
Thuyền sushi gạo Gunkan
 • ATK:

 • 2000

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

'' Cuối cùng cũng phải đến thăm bến cảng chuyên về Gunkan Suships mà tôi đã tò mò bấy lâu nay! "Shari" cao Cấp ở đây được giới hạn ở 2000 Suships một năm và sử dụng loại gạo già mịn được phát triển đặc biệt, mang lại cho nó vị đậm đà hơn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Bầu không khí sang trọng khiến trái tim tôi cũng muốn hát. Gunkan Suship được phục vụ có sự cân bằng hoàn hảo giữa giấm, nigiri, độ sáng bóng và hình dạng, thể hiện tay nghề thủ công tinh tế. Chủ sở hữu nói với tôi, "We are introducing rich yet mellow scented EDO-FRONT red vinegar in the near future," mà tôi thực sự mong đợi. Tuy nhiên, tôi thất vọng vì các vùng biển xung quanh hơi ồn ào .. vì vậy, hãy cho nó 4 sao với hy vọng sẽ cải thiện trong tương lai. ''


Hiệu ứng gốc (EN):

''Finally got to visit that harbor specializing in Gunkan Suships that I've been curious about for a while! The premium "Shari" here is limited to 2000 Suships a year, and uses specially developed smooth aged rice, giving it extra boldness not found anywhere else. The classy atmosphere made my heart sing, too. The Gunkan Suship served had a perfect balance of vinegar, nigiri, shine, and shape, demonstrating exquisite artisanship. The owner told me, "We are introducing rich yet mellow scented EDO-FRONT red vinegar in the near future," which I'm really looking forward to. However, I was disappointed the surrounding seas were a little noisy... so, giving it 4 stars with hope for improvements in the future.''


Cốt lõi của deck, BẤT KỂ THỨ GÌ cũng sẽ cần tới lá này

Gunkan Suship Shari Red (x3)

R Rarity
Gunkan Suship Shari Red
R Rarity
Gunkan Suship Shari Red
Gunkan Suship Shari Red
FIRE 4
Gunkan Suship Shari Red
Thuyền sushi gạo Gunkan đỏ
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 2000


Hiệu ứng (VN):

Tên của lá bài này trở thành "Gunkan Suship Shari" khi ở trong tay, Deck, Mộ hoặc trên sân. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng sau của "Gunkan Suship Shari Red" một lần mỗi lượt. Bạn có thể tiết lộ 1 "Gunkan Suship Shari" khác trên tay; Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của bạn, sau đó bạn có thể áp dụng hiệu ứng này.
● Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Gunkan" từ Deck của bạn, ngoại trừ "Gunkan Suship Shari", nhưng vô hiệu hoá hiệu ứng của nó (nếu có), sau đó, Triệu hồi Đặc biệt từ Extra Deck của bạn, 1 quái thú Xyz đề cập đến tên quái thú được Triệu hồi Đặc biệt đó, sử dụng tên đó quái thú và lá bài này làm nguyên liệu. (Đây được coi là một Triệu hồi Xyz.)


Hiệu ứng gốc (EN):

This card's name becomes "Gunkan Suship Shari" while in the hand, Deck, GY, or on the field. You can only use the following effect of "Gunkan Suship Shari Red" once per turn. You can reveal 1 other "Gunkan Suship Shari" in your hand; Special Summon this card from your hand, then you can apply this effect. ● Special Summon 1 "Gunkan" monster from your Deck, except "Gunkan Suship Shari", but negate its effects (if any), then, Special Summon from your Extra Deck, 1 Xyz Monster that mentions that Special Summoned monster's name, using that monster and this card as material. (This is treated as an Xyz Summon.)


"Nếu Shari là một Effect monster thì sẽ ntn nhỉ?" Lá bài này cũng sẽ LÀM MỌI THỨ cho Bộ bài, điều này khá phù hợp với chủ đề khi nó được so sánh với Shari, biến nó trở thành lá Shari nhưng có effect.

 • Khi trên Sân, Deck, Tay, hoặc GY, tên của Shari Red trở thành Gunkan Suship Shari Red. Điều này đáp ứng được yêu cầu của tất cả các Suships khác của bạn. Và sẽ rất quan trọng với Painful Decision.

 • Eff chính cho phép bạn show một Shari khác trong tay (cho dù đó là Vanilla hoặc một lá Red khác) để Red có thể tự triệu hồi từ Deck và một Suship từ Deck. Sau lần triệu hồi này, bạn nên ngay lập tức Xyz Summon một Gunkan Xyz dựa trên Suship mà bạn triệu hồi.

Bạn được phép triệu hồi một Xyz mà không tốn lượt Normal summon. Nhờ vào hiệu ứng của các XYZ, Shari Red cũng thay thế chính nó trong Tay bằng cách draw 1 lá khác!

Painful Decision (x3)

SR Rarity
Painful Decision
SR Rarity
Painful Decision
Painful Decision
Spell Normal
Painful Decision
Lựa chọn đầy đau khổ

  Hiệu ứng (VN):

  Gửi 1 quái thú Thường Cấp 4 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn đến Mộ, và nếu bạn làm điều đó, hãy thêm 1 lá bài trùng tên với lá bài đó từ Deck của bạn lên tay bạn. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Painful Decision" mỗi lượt.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  Send 1 Level 4 or lower Normal Monster from your Deck to the Graveyard, and if you do, add 1 card with the same name as that card from your Deck to your hand. You can only activate 1 "Painful Decision" per turn.


  Không phải là lá Archetype nhưng quan trọng nên mình nói trước

  Lá spell này đóng vai trò như thêm x3 mỗi lá Shari. Bởi vì Shari Red có cùng tên với Shari thường do eff, nên bạn có thể đưa Shari normal xuống mộ với Painful Decision để đảm bảo có được Shari Red

  Gunkan Suship Ikura (x3)

  N Rarity
  Gunkan Suship Ikura
  N Rarity
  Gunkan Suship Ikura
  Gunkan Suship Ikura
  FIRE 4
  Gunkan Suship Ikura
  Thuyền sushi trứng cá hồi Gunkan
  • ATK:

  • 200

  • DEF:

  • 300


  Hiệu ứng (VN):

  Nếu bạn điều khiển "Gunkan Suship Shari", bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "Gunkan Suship Ikura" một lần mỗi lượt theo cách này. Trong Main Phase của bạn: Bạn có thể lật và xem 3 lá bài trên cùng từ Deck của mình, và nếu bạn làm điều đó, bạn có thể thêm lên tay của mình hoặc Triệu hồi Đặc biệt 1 đã được lật và xem "Gunkan Suship Shari", cũng xáo trộn phần còn lại vào Deck của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Gunkan Suship Ikura" một lần mỗi lượt.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  If you control "Gunkan Suship Shari", you can Special Summon this card (from your hand). You can only Special Summon "Gunkan Suship Ikura" once per turn this way. During your Main Phase: You can excavate the top 3 cards from your Deck, and if you do, you can either add to your hand or Special Summon 1 excavated "Gunkan Suship Shari", also shuffle the rest into your Deck. You can only use this effect of "Gunkan Suship Ikura" once per turn.


   Extender Level 4 chính của deck, nó đơn giản là triệu hồi chính nó từ Tay nếu bạn đang điều khiển một Shari trên sân. Cái effect đẩy bài thường không hữu dụng trong các Format khác, nhưng nó lại trở nên đáng tin cậy hơn trong Duel Links do kích thước deck là 20 lá. Vì vậy nếu bạn may mắn, bạn sẽ có thể triệu hồi thêm nhiều cục thịt hơn lên sân hoặc bạn có thể chuẩn bị cho lượt tiếp theo bằng cách thêm một Shari khác lên Tay.

  Gunkan Suship Uni (x2-3)

  R Rarity
  Gunkan Suship Uni
  R Rarity
  Gunkan Suship Uni
  Gunkan Suship Uni
  FIRE 5
  Gunkan Suship Uni
  Thuyền sushi nhím biển Gunkan
  • ATK:

  • 900

  • DEF:

  • 500


  Hiệu ứng (VN):

  Bạn có thể tiết lộ 1 lá bài "Gunkan" khác trong tay của bạn; Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của bạn, sau đó áp dụng hiệu ứng sau dựa trên lá bài được tiết lộ.
  "Gunkan Suship Shari": Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú đã tiết lộ.
  ● Khác: Úp lá bài đã tiết lộ ở dưới cùng của Deck.
  Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú "Gunkan" mà bạn điều khiển: Thay đổi Cấp độ của nó thành 4 hoặc 5, sau đó bạn có thể thêm 1 "Gunkan Suship Shari" từ Deck của mình lên tay của bạn.
  Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Gunkan Suship Uni" một lần trong mỗi lượt.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  You can reveal 1 other "Gunkan" card in your hand; Special Summon this card from your hand, then apply the following effect based on the revealed card. ● "Gunkan Suship Shari": You can Special Summon the revealed monster. ● Other: Place the revealed card on the bottom of the Deck. You can target 1 "Gunkan" monster you control: Change its Level to 4 or 5, then you can add 1 "Gunkan Suship Shari" from your Deck to your hand. You can only use each effect of "Gunkan Suship Uni" once per turn.  Extender level 5. Bằng cách show một lá bài Gunkan khác trong Tay, bạn có thể triệu hồi Uni từ hand. Tuy nhiên, việc triệu hồi đặc biệt này sẽ có cost, nếu bạn không show Shari thì bạn sẽ phải đặt lá bài đó vào dưới cùng của Deck. Còn nếu bạn show ra Shari, thì đơn giản bạn sẽ được triệu hồi Shari thôi!

  Việc điều chỉnh cấp độ cũng khá tốt. Bởi vì nó đảm bảo bạn có thể triệu hồi Rank 5 của deck trong khi cũng mang lại cho bạn một Shari từ Deck lên Hand.

  Gunkan Suship Ikura-class Dreadnought (1-2x)

  R Rarity
  Gunkan Suship Ikura-class Dreadnought
  R Rarity
  Gunkan Suship Ikura-class Dreadnought
  Gunkan Suship Ikura-class Dreadnought
  FIRE
  Gunkan Suship Ikura-class Dreadnought
  Chiến thuyền sushi trứng cá hồi Gunkan loại một
  • ATK:

  • 2200

  • DEF:

  • 300


  Hiệu ứng (VN):

  2 quái thú Cấp 4
  Nếu lá bài này được Triệu hồi Xyz: Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng này theo trình tự dựa trên nguyên liệu được sử dụng. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Gunkan Suship Ikura-class Dreadnought" một lần mỗi lượt.
  "Gunkan Suship Shari": Rút 1 lá bài.
  "Gunkan Suship Ikura": Lá bài này có thể thực hiện đòn tấn công thứ hai trong mỗi Battle Phase.
  Một lần mỗi lượt, khi "Gunkan" của bạn được Triệu hồi Đặc biệt từ Extra Deck gây sát thương chiến đấu cho đối thủ của bạn: Bạn có thể chọn vào 1 lá bài mà đối thủ điều khiển; phá hủy nó.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  2 Level 4 monsters If this card is Xyz Summoned: You can apply these effects, in sequence, based on the materials used. You can only use this effect of "Gunkan Suship Ikura-class Dreadnought" once per turn. ● "Gunkan Suship Shari": Draw 1 card. ● "Gunkan Suship Ikura": This card can make a second attack during each Battle Phase. Once per turn, when your "Gunkan" monster Special Summoned from the Extra Deck inflicts battle damage to your opponent: You can target 1 card your opponent controls; destroy it.


  Rank 4 của bộ bài. Cả hai Quái thú XYZ đều chia sẻ cùng một hiệu ứng là rút một lá bài khi triệu hồi nếu được sử dụng Shari làm nguyên liệu. Tuy nhiên, nếu được sử dụng với Gunkan Suship Ikura, thì Ikura-class Dreadnought sẽ được tấn công hai lần trong mỗi Battle Phase. Điều này khá là tuyệt vời để đảm bảo bạn có thể có cửa OTK trước đối thủ.

  Hiệu ứng trên Sân của nó cũng xuất sắc. Nếu một Quái thú XYZ Gunkan gây Battle Damage, bạn có thể phá hủy một lá bài trên Sân. Thật không may, hiệu ứng này chỉ có một lần trong một lượt. Hiệu ứng này sẽ kết hợp rất tốt với lá XYZ Rank 5.

  Gunkan Suship Uni-class Super-Dreadnought (x1-2)

  R Rarity
  Gunkan Suship Uni-class Super-Dreadnought
  R Rarity
  Gunkan Suship Uni-class Super-Dreadnought
  Gunkan Suship Uni-class Super-Dreadnought
  FIRE
  Gunkan Suship Uni-class Super-Dreadnought
  Siêu chiến thuyền sushi nhím biển Gunkan loại hai
  • ATK:

  • 2900

  • DEF:

  • 500


  Hiệu ứng (VN):

  2 quái thú Cấp 5
  Nếu lá bài này được Triệu hồi Xyz: Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng này theo trình tự dựa trên nguyên liệu được sử dụng. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Gunkan Suship Uni-class Super-Dreadnought" một lần mỗi lượt.
  "Gunkan Suship Shari": Rút 1 lá bài. ● "Gunkan Suship Uni": Lá bài này có khả năng tấn công trực tiếp.
  Một lần mỗi lượt, trong Main Phase của bạn hoặc Battle Phase của đối thủ (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể chọn mục tiêu vào các lá bài ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển, lên đến số lượng quái thú "Gunkan" mà bạn điều khiển được Triệu hồi Đặc biệt từ Extra Deck; vô hiệu hoá hiệu ứng của chúng.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  2 Level 5 monsters If this card is Xyz Summoned: You can apply these effects, in sequence, based on the materials used. You can only use this effect of "Gunkan Suship Uni-class Super-Dreadnought" once per turn. ● "Gunkan Suship Shari": Draw 1 card. ● "Gunkan Suship Uni": This card gains the ability to attack directly. Once per turn, during your Main Phase or your opponent's Battle Phase (Quick Effect): You can target face-up cards your opponent controls, up to the number of "Gunkan" monsters you control Special Summoned from the Extra Deck; negate their effects.


  Còn đây là XYZ Rank 5.  Khi được Overlay bằng Uni, nó có thể tấn công trực tiếp. Ngoài ra nó cũng có chỉ số ATK là 2900, 1 lượng sát thương không hề nhỏ thậm chí có thể kết liễu opp . Như tôi đã nói, lá này kết hợp rất tốt với effect trên Sân của lá Rank 4. Bạn có thể tấn công trực tiếp VÀ phá hủy một lá bài.


  Nhưng có 1 điều khá khó chịu về lá bài này, hiệu ứng trên Sân của Uni Dreadnought chỉ có thể được kích hoạt trong Main Phase của BẠN, hoặc trong Battle Phase Của ĐỐI THỦ. Cái này là một điều kiện tương đối khắt khe không thì đây sẽ là 1 eff tốt.
   Uni Dreadnought có thể Destroy các lá bài đang ngửa của đối thủ dựa trên số lượng Quái thú XYZ Gunkan bạn kiểm soát. Nó có thể destroy backrow và quái thú, đảm bảo cho bạn an toàn để múa. Nhưng del không may là bạn sẽ gặp vài đối thủ thông minh sẽ tận dụng hạn chế này, chúng có thể sẽ giữ lại các lá bài loại bỏ của họ cho Battle Phase của bạn.

  Gunkan Sushipyard Seaside Supper Spot (x0)

  N Rarity
  Gunkan Sushipyard Seaside Supper Spot
  N Rarity
  Gunkan Sushipyard Seaside Supper Spot
  Gunkan Sushipyard Seaside Supper Spot
  Spell Field
  Gunkan Sushipyard Seaside Supper Spot
  Bến cảng thuyền sushi Gunkan - Kaisen

   Hiệu ứng (VN):

   Một lần mỗi lượt, nếu bạn Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt một "Gunkan" , ngay cả trong Damage Step: Bạn có thể đặt 1 "Gunkan" từ Deck của mình lên trên Deck của bạn. Một lần mỗi lượt, nếu "Gunkan" ngửa mà bạn điều khiển đã được Triệu hồi Đặc biệt từ Extra Deck được gửi đến Mộ của bạn bởi một lá bài của đối thủ: Kích hoạt hiệu ứng này; đối thủ của bạn trả LP chính xác bằng DEF của quái thú đó trong Mộ, sau đó bạn có thể áp dụng hiệu ứng này.
   ● Triệu hồi Đặc biệt 1 "Gunkan Suship Shari" từ tay của bạn, sau đó Triệu hồi Đặc biệt 1 "Gunkan" từ Extra Deck của bạn, bằng cách sử dụng lá bài bạn điều khiển làm nguyên liệu. (Đây được coi là một Triệu hồi Xyz.)


   Hiệu ứng gốc (EN):

   Once per turn, if you Normal or Special Summon a "Gunkan" monster(s), even during the Damage Step: You can place 1 "Gunkan" card from your Deck on top of your Deck. Once per turn, if a face-up "Gunkan" monster(s) you control that was Special Summoned from the Extra Deck is sent to your GY by an opponent's card: Activate this effect; your opponent pays LP exactly equal to that monster's DEF in the GY, then you can apply this effect. ● Special Summon 1 "Gunkan Suship Shari" from your hand, then Special Summon 1 "Gunkan" Xyz Monster from your Extra Deck, by using that card you control as material. (This is treated as an Xyz Summon.)


   Bait card, không đáng cho 1 slot deck. Có thể playable, x1 chẳng hạn nếu có thêm support.

   Gunkan Suship Daily Special (x0)

   N Rarity
   Gunkan Suship Daily Special
   N Rarity
   Gunkan Suship Daily Special
   Gunkan Suship Daily Special
   Trap Normal
   Gunkan Suship Daily Special
   Suất thuyền sushi Gunkan đặc biệt

    Hiệu ứng (VN):

    (Khi bạn kích hoạt lá bài này, bạn cũng có thể để lộ 1 "Gunkan Suship Shari" trên tay.) Tiết lộ 3 "Gunkan" từ Deck của bạn, đối thủ của bạn chọn 1 trong số chúng để bạn thêm vào bài trên tay của mình, đồng thời xáo trộn phần còn lại vào Deck của bạn. Nếu bạn để lộ "Gunkan Suship Shari" trong tay khi kích hoạt, bạn có thể chọn lá bài để thêm lên tay của mình, thay vì đối thủ của bạn chọn. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn, ngoại trừ lượt nó được gửi ở đó: Bạn có thể loại bỏ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu 3 "Gunkan" trong Mộ của bạn; xáo trộn chúng vào Deck, sau đó rút 1 lá.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    (When you activate this card, you can also reveal 1 "Gunkan Suship Shari" in your hand.) Reveal 3 "Gunkan" monsters from your Deck, your opponent chooses 1 of them for you to add to your hand, also shuffle the rest into your Deck. If you revealed "Gunkan Suship Shari" in your hand at activation, you can choose the card to add to your hand, instead of your opponent choosing. If this card is in your GY, except the turn it was sent there: You can banish this card, then target 3 "Gunkan" monsters in your GY; shuffle them into the Deck, then draw 1 card.


    Effect của ROTA trên 1 lá trap, bạn nghĩ search đc thì tốt nhưng koooooooo, tại sao nó lại là 1 lá trap dkm konami. Tốt nhất là đừng chơi lá này nha ae, quá chậm.    Món tráng miệng 😋(Techs)

     

    Unexpected Dai (tùy chọn)

    UR Rarity
    Unexpected Dai
    UR Rarity
    Unexpected Dai
    Unexpected Dai
    Spell Normal
    Unexpected Dai
    GUY đến bất ngờ

     Hiệu ứng (VN):

     Nếu bạn không điều khiển quái thú nào: Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Cấp 4 hoặc thấp hơn quái thú Thường từ Deck.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     If you control no monsters: Special Summon 1 Level 4 or lower Normal Monster from the Deck.


     Đơn giản là special summon Shari từ deck khi ko control quái thú nào. 1 starter khá ổn với cái hand bắt đầu với Ikura.

     level 4 Extender

     N Rarity
     Tenyi Spirit - Mapura
     N Rarity
     Tenyi Spirit - Mapura
     Tenyi Spirit - Mapura
     FIRE 4
     Tenyi Spirit - Mapura
     Thiên uy long - Manira
     • ATK:

     • 600

     • DEF:

     • 1500


     Hiệu ứng (VN):

     Nếu bạn không điều khiển quái thú Hiệu ứng nào: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của mình. Khi đối thủ của bạn kích hoạt một lá bài hoặc hiệu ứng chọn vào (các) quái thú không Hiệu ứng ngửa mà bạn điều khiển (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi tay mình hoặc Mộ; vô hiệu hoá việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy lá bài đó. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Tenyi Spirit - Mapura" một lần trong mỗi lượt.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     If you control no Effect Monsters: You can Special Summon this card from your hand. When your opponent activates a card or effect that targets a face-up non-Effect Monster(s) you control (Quick Effect): You can banish this card from your hand or GY; negate the activation, and if you do, destroy that card. You can only use each effect of "Tenyi Spirit - Mapura" once per turn.


     UR Rarity
     Kagetokage
     UR Rarity
     Kagetokage
     Kagetokage
     DARK 4
     Kagetokage
     Thằn lằn bóng hình
     • ATK:

     • 1100

     • DEF:

     • 1500


     Hiệu ứng (VN):

     Không thể được Triệu hồi Bình thường / Úp. Đầu tiên phải được Triệu hồi Đặc biệt bằng hiệu ứng của chính nó. Khi bạn Triệu hồi Bình thường một quái thú Cấp 4: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của bạn. Không thể được sử dụng làm Nguyên liệu Synchro.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     Cannot be Normal Summoned/Set. Must first be Special Summoned by its own effect. When you Normal Summon a Level 4 monster: You can Special Summon this card from your hand. Cannot be used as Synchro Material.


     UR Rarity
     Dynatherium
     UR Rarity
     Dynatherium
     Dynatherium
     WIND 4
     Dynatherium
     Tê giác tốc độ,Dynatherium
     • ATK:

     • 1600

     • DEF:

     • 600


     Hiệu ứng (VN):

     Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "Dynatherium" một lần mỗi lượt theo cách này. Khi được Triệu hồi theo cách này: Đối thủ của bạn có thể chọn vào 1 quái thú Cấp 4 trong Mộ của một trong hai người chơi; họ Triệu hồi Đặc biệt mục tiêu đó về phía sân của họ.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     You can Special Summon this card (from your hand). You can only Special Summon "Dynatherium" once per turn this way. When Summoned this way: Your opponent can target 1 Level 4 monster in either player's Graveyard; they Special Summon that target to their side of the field.


     UR Rarity
     Masked Chameleon
     UR Rarity
     Masked Chameleon
     Masked Chameleon
     EARTH 4
     Masked Chameleon
     Thằn lằn mặt nạ
     • ATK:

     • 1600

     • DEF:

     • 1100


     Hiệu ứng (VN):

     Không thể được Triệu hồi Thường nếu bạn điều khiển quái thú Cấp 5 hoặc lớn hơn. Khi lá bài này được Triệu hồi Thường: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú có 0 DEF trong Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt mục tiêu đó ở Tư thế Phòng thủ ngửa. Các hiệu ứng của nó bị vô hiệu hoá. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt bất kỳ quái thú nào khác, ngoại trừ từ Extra Deck, trong lượt bạn kích hoạt hiệu ứng này.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     Cannot be Normal Summoned if you control a Level 5 or higher monster. When this card is Normal Summoned: You can target 1 monster with 0 DEF in your Graveyard; Special Summon that target in face-up Defense Position. Its effects are negated. You cannot Special Summon any other monsters, except from the Extra Deck, during the turn you activate this effect.


     BẤT KÌ LÁ LEVEL 4 NÀO CÓ THỂ THÊM FOOD. Chỉ là mấy lá trên xuất hiện lên trong đầu toii thôi, cứ chơi sao để XYZ đc là dc.

     Oni-Gami Combo (troll)

     SR Rarity
     Oni-Gami Combo
     SR Rarity
     Oni-Gami Combo
     Oni-Gami Combo
     Spell Normal
     Oni-Gami Combo
     Quỷ thần liên kích

      Hiệu ứng (VN):

      Chọn mục tiêu 1 quái thú Xyz ngửa mà bạn điều khiển và tách tất cả Nguyên liệu Xyz của nó ra; lượt này, mục tiêu đó có thể tấn công hai lần trong cùng một Battle Phase.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      Target 1 face-up Xyz Monster you control and detach all of its Xyz Material; this turn, that target can attack twice during the same Battle Phase.


      Lá này thật sự khá vui khi xuất hiện trong Deck :))). XYZ của bạn không cần detach nguyên liệu để kích hoạt eff nên cái cost của lá Spell này gần như là ko tồn tại. 

      Ta có thể đảm bảo 1 lượt OTK với lượng dame <5800 LP khi kết hợp cùng Uni, Tuy vậy thực sự nó không đáng 1 slot vì chưa chắc ta đã có thể chơi Uni. Nếu bạn thích troll và đổi gió thì well... cứ việc =))      Skill

      Gì cũng được. Nhưng mình khuyến khích vài cái này

      Sealed Tombs (Skill Card) và Switcheroo (Skill Card) (Tùy sở thích)

      UR Rarity
      Sealed Tombs (Skill Card)
      UR Rarity
      Sealed Tombs (Skill Card)
      Sealed Tombs (Skill Card)
      Sealed Tombs (Skill Card)
      • ATK:

      • 0

      • DEF:

      • 0


      Hiệu ứng (VN):

      Có thể được sử dụng nếu Điểm sinh mệnh của bạn thấp hơn đối thủ từ 1000 hoặc lớn hơn. Cho đến khi kết thúc lượt tiếp theo của đối thủ, cả hai người chơi không thể loại bỏ các lá bài khỏi Mộ hoặc các quái thú Triệu hồi Đặc biệt từ Mộ. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      Can be used if your Life Points are lower than your opponent's by 1000 or more. Until the end of your opponent's next turn, neither player can banish cards from the Graveyard or Special Summon monsters from the Graveyard. This Skill can only be used once per Duel.


      UR Rarity
      Switcheroo (Skill Card)
      UR Rarity
      Switcheroo (Skill Card)
      Switcheroo (Skill Card)
      Switcheroo (Skill Card)
      • ATK:

      • 0

      • DEF:

      • 0


      Hiệu ứng (VN):

      Có thể được sử dụng khi Điểm Gốc của bạn giảm đi 1000. Trả 1 lá bài trên tay về Deck của bạn và rút một lá bài khác.
      Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần cho mỗi Trận đấu.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      Can be used when your Life Points decrease by 1000. Return 1 card in your hand to your Deck and draw another. This Skill can only be used once per Duel.


      2 skill kết hợp rất tốt với Cosmic Cyclone khi pay 1000LP. Switcheroo sẽ hữu dụng khi deck trở lên quá brick, Sealed Tombs sẽ giúp ta khóa phần mộ của opp.

      Ngoài ra t còn có thể sử dụng các skill buff dame cho XYZ như Overlay Gain,...      Deck mẫu

      Xin lỗi vì trông hơi thiếu đầu tư. Nhưng thực sự Suship là một Deck RẤT Đơn giản, vì vậy thực sự không có nhiều điều để mà nói. Tôii cũng không muốn nói về Engine Utopia cho deck, nhưng có vẻ nó sẽ kết hợp khá ok, chỉ cần chú ý rằng việc sử dụng các eff sẽ ngăn bạn triệu hồi Uni trong trận đấu.

      Magikey và đôi khi cả Charmers cũng là các Engine cho vào được, vì vậy hãy làm những gì bạn muốn với từng này thông tin nhé =)).

      Deck Mẫu

      Ready For Victory
      Có thể được sử dụng nếu bạn điều khiển 2 hoặc nhiều quái thú có cùng Cấp độ. Trong lượt này, ATK của Quái thú Xyz mà bạn điều khiển tăng thêm 500. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
      Ready For Victory

      Cần 6 UR

      UR Rarity
      Abyss Dweller
      UR Rarity
      Cosmic Cyclone
      UR Rarity
      Cosmic Cyclone
      UR Rarity
      Cosmic Cyclone
      UR Rarity
      Ice Dragon's Prison
      UR Rarity
      Ice Dragon's Prison

      Main: 20 Extra: 8

      N Rarity
      Gunkan Suship Ikura
      N Rarity
      Gunkan Suship Ikura
      Gunkan Suship Ikura
      FIRE 4
      Gunkan Suship Ikura
      Thuyền sushi trứng cá hồi Gunkan
      • ATK:

      • 200

      • DEF:

      • 300


      Hiệu ứng (VN):

      Nếu bạn điều khiển "Gunkan Suship Shari", bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "Gunkan Suship Ikura" một lần mỗi lượt theo cách này. Trong Main Phase của bạn: Bạn có thể lật và xem 3 lá bài trên cùng từ Deck của mình, và nếu bạn làm điều đó, bạn có thể thêm lên tay của mình hoặc Triệu hồi Đặc biệt 1 đã được lật và xem "Gunkan Suship Shari", cũng xáo trộn phần còn lại vào Deck của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Gunkan Suship Ikura" một lần mỗi lượt.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      If you control "Gunkan Suship Shari", you can Special Summon this card (from your hand). You can only Special Summon "Gunkan Suship Ikura" once per turn this way. During your Main Phase: You can excavate the top 3 cards from your Deck, and if you do, you can either add to your hand or Special Summon 1 excavated "Gunkan Suship Shari", also shuffle the rest into your Deck. You can only use this effect of "Gunkan Suship Ikura" once per turn.


      R Rarity
      Gunkan Suship Shari Red
      R Rarity
      Gunkan Suship Shari Red
      Gunkan Suship Shari Red
      FIRE 4
      Gunkan Suship Shari Red
      Thuyền sushi gạo Gunkan đỏ
      • ATK:

      • 0

      • DEF:

      • 2000


      Hiệu ứng (VN):

      Tên của lá bài này trở thành "Gunkan Suship Shari" khi ở trong tay, Deck, Mộ hoặc trên sân. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng sau của "Gunkan Suship Shari Red" một lần mỗi lượt. Bạn có thể tiết lộ 1 "Gunkan Suship Shari" khác trên tay; Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của bạn, sau đó bạn có thể áp dụng hiệu ứng này.
      ● Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Gunkan" từ Deck của bạn, ngoại trừ "Gunkan Suship Shari", nhưng vô hiệu hoá hiệu ứng của nó (nếu có), sau đó, Triệu hồi Đặc biệt từ Extra Deck của bạn, 1 quái thú Xyz đề cập đến tên quái thú được Triệu hồi Đặc biệt đó, sử dụng tên đó quái thú và lá bài này làm nguyên liệu. (Đây được coi là một Triệu hồi Xyz.)


      Hiệu ứng gốc (EN):

      This card's name becomes "Gunkan Suship Shari" while in the hand, Deck, GY, or on the field. You can only use the following effect of "Gunkan Suship Shari Red" once per turn. You can reveal 1 other "Gunkan Suship Shari" in your hand; Special Summon this card from your hand, then you can apply this effect. ● Special Summon 1 "Gunkan" monster from your Deck, except "Gunkan Suship Shari", but negate its effects (if any), then, Special Summon from your Extra Deck, 1 Xyz Monster that mentions that Special Summoned monster's name, using that monster and this card as material. (This is treated as an Xyz Summon.)


      R Rarity
      Gunkan Suship Uni
      R Rarity
      Gunkan Suship Uni
      Gunkan Suship Uni
      FIRE 5
      Gunkan Suship Uni
      Thuyền sushi nhím biển Gunkan
      • ATK:

      • 900

      • DEF:

      • 500


      Hiệu ứng (VN):

      Bạn có thể tiết lộ 1 lá bài "Gunkan" khác trong tay của bạn; Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của bạn, sau đó áp dụng hiệu ứng sau dựa trên lá bài được tiết lộ.
      "Gunkan Suship Shari": Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú đã tiết lộ.
      ● Khác: Úp lá bài đã tiết lộ ở dưới cùng của Deck.
      Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú "Gunkan" mà bạn điều khiển: Thay đổi Cấp độ của nó thành 4 hoặc 5, sau đó bạn có thể thêm 1 "Gunkan Suship Shari" từ Deck của mình lên tay của bạn.
      Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Gunkan Suship Uni" một lần trong mỗi lượt.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      You can reveal 1 other "Gunkan" card in your hand; Special Summon this card from your hand, then apply the following effect based on the revealed card. ● "Gunkan Suship Shari": You can Special Summon the revealed monster. ● Other: Place the revealed card on the bottom of the Deck. You can target 1 "Gunkan" monster you control: Change its Level to 4 or 5, then you can add 1 "Gunkan Suship Shari" from your Deck to your hand. You can only use each effect of "Gunkan Suship Uni" once per turn.


      R Rarity
      Gunkan Suship Shari
      R Rarity
      Gunkan Suship Shari
      Gunkan Suship Shari
      FIRE 4
      Gunkan Suship Shari
      Thuyền sushi gạo Gunkan
      • ATK:

      • 2000

      • DEF:

      • 0


      Hiệu ứng (VN):

      '' Cuối cùng cũng phải đến thăm bến cảng chuyên về Gunkan Suships mà tôi đã tò mò bấy lâu nay! "Shari" cao Cấp ở đây được giới hạn ở 2000 Suships một năm và sử dụng loại gạo già mịn được phát triển đặc biệt, mang lại cho nó vị đậm đà hơn không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác. Bầu không khí sang trọng khiến trái tim tôi cũng muốn hát. Gunkan Suship được phục vụ có sự cân bằng hoàn hảo giữa giấm, nigiri, độ sáng bóng và hình dạng, thể hiện tay nghề thủ công tinh tế. Chủ sở hữu nói với tôi, "We are introducing rich yet mellow scented EDO-FRONT red vinegar in the near future," mà tôi thực sự mong đợi. Tuy nhiên, tôi thất vọng vì các vùng biển xung quanh hơi ồn ào .. vì vậy, hãy cho nó 4 sao với hy vọng sẽ cải thiện trong tương lai. ''


      Hiệu ứng gốc (EN):

      ''Finally got to visit that harbor specializing in Gunkan Suships that I've been curious about for a while! The premium "Shari" here is limited to 2000 Suships a year, and uses specially developed smooth aged rice, giving it extra boldness not found anywhere else. The classy atmosphere made my heart sing, too. The Gunkan Suship served had a perfect balance of vinegar, nigiri, shine, and shape, demonstrating exquisite artisanship. The owner told me, "We are introducing rich yet mellow scented EDO-FRONT red vinegar in the near future," which I'm really looking forward to. However, I was disappointed the surrounding seas were a little noisy... so, giving it 4 stars with hope for improvements in the future.''


      UR Rarity
      Cosmic Cyclone
      UR Rarity
      Cosmic Cyclone
      Cosmic Cyclone
      Spell Quick
      Cosmic Cyclone
      Xoáy vũ trụ

       Hiệu ứng (VN):

       Trả 1000 LP, sau đó chọn vào 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; loại bỏ nó.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       Pay 1000 LP, then target 1 Spell/Trap on the field; banish it.


       SR Rarity
       Painful Decision
       SR Rarity
       Painful Decision
       Painful Decision
       Spell Normal
       Painful Decision
       Lựa chọn đầy đau khổ

        Hiệu ứng (VN):

        Gửi 1 quái thú Thường Cấp 4 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn đến Mộ, và nếu bạn làm điều đó, hãy thêm 1 lá bài trùng tên với lá bài đó từ Deck của bạn lên tay bạn. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Painful Decision" mỗi lượt.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        Send 1 Level 4 or lower Normal Monster from your Deck to the Graveyard, and if you do, add 1 card with the same name as that card from your Deck to your hand. You can only activate 1 "Painful Decision" per turn.


        UR Rarity
        Ice Dragon's Prison
        UR Rarity
        Ice Dragon's Prison
        Ice Dragon's Prison
        Trap Normal
        Ice Dragon's Prison
        Rồng băng giam cầm

         Hiệu ứng (VN):

         Chọn mục tiêu 1 quái thú trong Mộ của đối thủ; Triệu hồi Đặc biệt nó đến sân của bạn, nhưng hiệu ứng của nó bị vô hiệu hóa, sau đó, bạn có thể loại bỏ 1 quái thú khỏi sân của cả hai người chơi có cùng Loại với nhau. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Ice Dragon's Prison" mỗi lượt.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         Target 1 monster in your opponent's GY; Special Summon it to your field, but its effects are negated, then, you can banish 1 monster from both players' fields that have the same Type as each other. You can only activate 1 "Ice Dragon's Prison" per turn.


         UR Rarity
         Abyss Dweller
         UR Rarity
         Abyss Dweller
         Abyss Dweller
         WATER
         Abyss Dweller
         Cư dân vực sâu
         • ATK:

         • 1700

         • DEF:

         • 1400


         Hiệu ứng (VN):

         2 quái thú Cấp 4
         Trong khi lá bài này có đưa một nguyên liệu ban đầu là NƯỚC, tất cả quái thú NƯỚC mà bạn điều khiển sẽ tăng 500 ATK. Một lần mỗi lượt (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này; đối thủ của bạn không thể kích hoạt bất kỳ hiệu ứng của lá bài nào trong Mộ của họ lượt này.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         2 Level 4 monsters While this card has a material attached that was originally WATER, all WATER monsters you control gain 500 ATK. Once per turn (Quick Effect): You can detach 1 material from this card; your opponent cannot activate any card effects in their GY this turn.


         SR Rarity
         Castel, the Skyblaster Musketeer
         SR Rarity
         Castel, the Skyblaster Musketeer
         Castel, the Skyblaster Musketeer
         WIND
         Castel, the Skyblaster Musketeer
         Tay súng trời, chim Castel
         • ATK:

         • 2000

         • DEF:

         • 1500


         Hiệu ứng (VN):

         2 quái thú Cấp 4
         Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú mặt ngửa trên sân; thay đổi nó thành Tư thế phòng thủ úp xuống. Bạn có thể tách 2 nguyên liệu từ lá bài này, sau đó chọn vào 1 lá bài ngửa khác trên sân; xáo trộn nó vào Deck. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 hiệu ứng "Castel, the Skyblaster Musketeer" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         2 Level 4 monsters You can detach 1 material from this card, then target 1 face-up monster on the field; change it to face-down Defense Position. You can detach 2 materials from this card, then target 1 other face-up card on the field; shuffle it into the Deck. You can only use 1 "Castel, the Skyblaster Musketeer" effect per turn, and only once that turn.


         SR Rarity
         Chronomaly Vimana
         SR Rarity
         Chronomaly Vimana
         Chronomaly Vimana
         LIGHT
         Chronomaly Vimana
         Dị vật niên đại Vimana
         • ATK:

         • 2300

         • DEF:

         • 2600


         Hiệu ứng (VN):

         2 quái thú Cấp 5
         Một lần mỗi lượt (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân và 1 quái thú Xyz hoặc quái thú "Chronomaly" trong Mộ của bạn; quái thú đó trên sân nhận được một nửa ATK của quái thú đó trong Mộ (cho đến hết lượt này), sau đó đưa quái thú đó từ Mộ vào lá bài này làm nguyên liệu. Một lần mỗi lượt, khi đối thủ của bạn kích hoạt hiệu ứng quái thú (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể tách 2 nguyên liệu từ lá bài này ra; vô hiệu hoá việc kích hoạt.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         2 Level 5 monsters Once per turn (Quick Effect): You can target 1 face-up monster on the field and 1 Xyz Monster or "Chronomaly" monster in your GY; that monster on the field gains half the ATK of that monster in the GY (until the end of this turn), then attach that monster from the GY to this card as material. Once per turn, when your opponent activates a monster effect (Quick Effect): You can detach 2 materials from this card; negate the activation.


         R Rarity
         Gunkan Suship Ikura-class Dreadnought
         R Rarity
         Gunkan Suship Ikura-class Dreadnought
         Gunkan Suship Ikura-class Dreadnought
         FIRE
         Gunkan Suship Ikura-class Dreadnought
         Chiến thuyền sushi trứng cá hồi Gunkan loại một
         • ATK:

         • 2200

         • DEF:

         • 300


         Hiệu ứng (VN):

         2 quái thú Cấp 4
         Nếu lá bài này được Triệu hồi Xyz: Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng này theo trình tự dựa trên nguyên liệu được sử dụng. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Gunkan Suship Ikura-class Dreadnought" một lần mỗi lượt.
         "Gunkan Suship Shari": Rút 1 lá bài.
         "Gunkan Suship Ikura": Lá bài này có thể thực hiện đòn tấn công thứ hai trong mỗi Battle Phase.
         Một lần mỗi lượt, khi "Gunkan" của bạn được Triệu hồi Đặc biệt từ Extra Deck gây sát thương chiến đấu cho đối thủ của bạn: Bạn có thể chọn vào 1 lá bài mà đối thủ điều khiển; phá hủy nó.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         2 Level 4 monsters If this card is Xyz Summoned: You can apply these effects, in sequence, based on the materials used. You can only use this effect of "Gunkan Suship Ikura-class Dreadnought" once per turn. ● "Gunkan Suship Shari": Draw 1 card. ● "Gunkan Suship Ikura": This card can make a second attack during each Battle Phase. Once per turn, when your "Gunkan" monster Special Summoned from the Extra Deck inflicts battle damage to your opponent: You can target 1 card your opponent controls; destroy it.


         R Rarity
         Gunkan Suship Uni-class Super-Dreadnought
         R Rarity
         Gunkan Suship Uni-class Super-Dreadnought
         Gunkan Suship Uni-class Super-Dreadnought
         FIRE
         Gunkan Suship Uni-class Super-Dreadnought
         Siêu chiến thuyền sushi nhím biển Gunkan loại hai
         • ATK:

         • 2900

         • DEF:

         • 500


         Hiệu ứng (VN):

         2 quái thú Cấp 5
         Nếu lá bài này được Triệu hồi Xyz: Bạn có thể áp dụng các hiệu ứng này theo trình tự dựa trên nguyên liệu được sử dụng. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Gunkan Suship Uni-class Super-Dreadnought" một lần mỗi lượt.
         "Gunkan Suship Shari": Rút 1 lá bài. ● "Gunkan Suship Uni": Lá bài này có khả năng tấn công trực tiếp.
         Một lần mỗi lượt, trong Main Phase của bạn hoặc Battle Phase của đối thủ (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể chọn mục tiêu vào các lá bài ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển, lên đến số lượng quái thú "Gunkan" mà bạn điều khiển được Triệu hồi Đặc biệt từ Extra Deck; vô hiệu hoá hiệu ứng của chúng.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         2 Level 5 monsters If this card is Xyz Summoned: You can apply these effects, in sequence, based on the materials used. You can only use this effect of "Gunkan Suship Uni-class Super-Dreadnought" once per turn. ● "Gunkan Suship Shari": Draw 1 card. ● "Gunkan Suship Uni": This card gains the ability to attack directly. Once per turn, during your Main Phase or your opponent's Battle Phase (Quick Effect): You can target face-up cards your opponent controls, up to the number of "Gunkan" monsters you control Special Summoned from the Extra Deck; negate their effects.


         N Rarity
         Magikey Spirit - Vepartu
         N Rarity
         Magikey Spirit - Vepartu
         Magikey Spirit - Vepartu
         WATER
         Magikey Spirit - Vepartu
         Ma chìa khoá phép - Vepartu
         • ATK:

         • 2000

         • DEF:

         • 2000


         Hiệu ứng (VN):

         2 quái thú Cấp 4
         Nếu lá bài này được Triệu hồi Xyz: Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này; thêm 1 quái thú Thường Cấp 4 hoặc lớn hơn từ Deck hoặc Mộ của bạn lên tay của bạn. Nếu lá bài này có quái thú Thường làm nguyên liệu, nó sẽ nhận được hiệu ứng này.
         ● Khi bắt đầu Damage Step, nếu lá bài này đấu với quái thú của đối thủ có cùng Thuộc tính với quái thú Thường hoặc quái thú "Magikey" trong Mộ của bạn: Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này; đối thủ của bạn phải gửi quái thú đó đến Mộ.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         2 Level 4 monsters If this card is Xyz Summoned: You can detach 1 material from this card; add 1 Level 4 or higher Normal Monster from your Deck or GY to your hand. If this card has a Normal Monster as material, it gains this effect. ● At the start of the Damage Step, if this card battles an opponent's monster with the same Attribute as a Normal Monster or "Magikey" monster in your GY: You can detach 1 material from this card; your opponent must send that monster to the GY.


           
         Đơn vị đồng hành:

         - Yu-Gi-Oh! Guidance Vietnam


         Deck được sử dụng gần đây trong DUEL LINKS

         Top