Hướng dẫn chơi Invoked căn bản

Hướng dẫn chơi Invoked căn bản

Bài viết này sẽ giúp các bạn biết được lối chơi Invoked.
Tổng quan lối chơi

Invoked là một bộ bài đa dạng về cách xây dựng bộ bài, mang chơi xoay quanh một quái thú chính là Aleister the Invoker lá bài Invocation. Aleister là nguyên liệu dung hợp chính của mọi quái thú Invoked. Các quái thú dung hợp của Invoked mang đầy đủ các đặc điểm như hạn chế sự kích hoạt hiệu ứng quái thú, quấy rối đối thủ và có cả những quái thú công to có khả năng hạ gục đối phương nhanh gọn.Core

Đa phần các quái thú Invoked đều thuộc bộ bài phụ nên core của Invoked trong bộ bài chính rất mỏng.

Hiện tại hầu như các lá bài thuộc tộc Invoked đều bị giới hạn số lượng khi xây dựng bộ bài (Aleister (3), Invocation (3), Magellanica (2), Cocytus (0)).

Aleister the Invoker và Invocation (Key)

UR Rarity
Aleister the Invoker
UR Rarity
Aleister the Invoker
Aleister the Invoker
DARK 4
Aleister the Invoker
Triệu hoán sư aleister
 • ATK:

 • 1000

 • DEF:

 • 1800


Hiệu ứng (VN):

(Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay mình đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Fusion mà bạn điều khiển; nó nhận được 1000 ATK / DEF cho đến khi kết thúc lượt này. Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc lật ngửa: Bạn có thể thêm 1 "Invocation" từ Deck của mình lên tay của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

(Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY, then target 1 Fusion Monster you control; it gains 1000 ATK/DEF until the end of this turn. If this card is Normal Summoned or flipped face-up: You can add 1 "Invocation" from your Deck to your hand.


R Rarity
Invocation
R Rarity
Invocation
Invocation
Spell Normal
Invocation
Phép triệu hoán

  Hiệu ứng (VN):

  Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn, sử dụng các quái thú từ tay bạn làm Nguyên liệu Fusion. Nếu Triệu hồi Quái thú Fusion "Invoked" theo cách này, bạn cũng có thể loại bỏ quái thú khỏi sân của mình và / hoặc Mộ của người chơi dưới dạng Nguyên liệu Fusion. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 trong số "Aleister the Invoker"; xáo trộn lá bài này vào Deck, và nếu bạn làm điều đó, hãy thêm lá bài đó lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Invocation" một lần mỗi lượt.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  Fusion Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from your hand as Fusion Material. If Summoning an "Invoked" Fusion Monster this way, you can also banish monsters from your field and/or either player's GY as Fusion Material. If this card is in your GY: You can target 1 of your banished "Aleister the Invoker"; shuffle this card into the Deck, and if you do, add that card to your hand. You can only use this effect of "Invocation" once per turn.


  Aleister

  (1)

  (Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY, then target 1 Fusion Monster you control; it gains 1000 ATK/DEF until the end of this turn.

  (2)

  If this card is Normal Summoned or flipped face-up: You can add 1 "Invocation" from your Deck to your hand.

   

  Aleister là nguyên liệu dung hợp chính cho các quái thú Invoked. Mỗi quái thú Invoked có nguyên liệu dung hợp là Aleister và một quái thú có hệ giống với hệ của Invoked đó, thế nên việc có Aleister là tiên quyết. Hầu hết các bộ bài đều chơi tối đa số lượng Aleister mà họ có thể chơi được.

  Invocation

  (1)

  Fusion Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from your hand as Fusion Material. If Summoning an "Invoked" Fusion Monster this way, you can also banish monsters from your field and/or either player's GY as Fusion Material.

  (2)

  If this card is in your GY: You can target 1 of your banished "Aleister the Invoker"; shuffle this card into the Deck, and if you do, add that card to your hand. You can only use this effect of "Invocation" once per turn.

   

  Invocation là một lá bài chỉ cho phép bạn triệu hồi dung hợp một quái thú bằng cách sử dụng nguyên liệu từ trên tay.

  Tuy nhiên, đối với riêng Invoked, Invocation còn cho phép bạn dùng nguyên liệu từ sân bạn và phần mộ của cả 2 người chơi. Điều này làm giảm thiểu tối đa việc trừ bài trên tay từ triệu hồi dung hợp. Bạn có thể tận dụng những quái thú không còn tác dụng gì từ mộ của bạn và thứ khiến Invocation trở nên bá hơn là có thể sử dụng tài nguyên từ mộ đối phương, sử dụng Invocation để trục xuất những quái thú có thể trồi lên từ mộ đối phương hoặc chúng yêu cầu phải ở mộ thì mới kích hoạt được hiệu ứng có thể gây áp lực phần nào cho đối thủ của bạn.

  Bạn có thể lấy Invocation lên tay nhờ hiệu ứng của Aleister. Như vậy chỉ cần 1 Aleister trên tay là bạn có thể dung hợp được 1 quái thú Invoked dễ dàng. Tuy nhiên để thực hiện được điều này bạn phải đối lấy lần triệu hồi bình thường trong lượt để triệu hồi thường ra Aleister, trao đổi hoàn toàn hợp lý khi game hiện tại có nhiều hiệu ứng có thể dễ dàng triệu hồi đặc biệt được Aleister lên sân.

  Main deck của Invoked chỉ chơi xoay quanh Aleister Invocation nên nếu Aleister bị trục xuất sẽ gây cho bạn vài khó khăn khi muốn dung hợp các quái thú Invoked. Thật tốt khi Invocation còn mang một khả năng hồi hàng cho phép bạn đưa Aleister lại lên tay và trả Invocation về bộ bài. Với hiệu ứng này, trong các lượt tiếp theo bạn có thể thực hiện lại combo triệu hồi thường Aleister lấy Invocation, triệu hồi dung hợp rồi tái chế lại cả hai. Như vậy, mỗi lượt bạn hoàn toàn có thể dung hợp được 1 quái thú Invoked và không cần lo về lực lượng quái thú của mình.

  Invoked Purgatrio (2)

  UR Rarity
  Invoked Purgatrio
  UR Rarity
  Invoked Purgatrio
  Invoked Purgatrio
  FIRE 7
  Invoked Purgatrio
  Triệu hoán thú Purgatrio
  • ATK:

  • 2300

  • DEF:

  • 2000


  Hiệu ứng (VN):

  "Aleister the Invoker" + 1 quái thú FIRE
  Lá bài này nhận được 200 ATK cho mỗi lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển. Lá bài này có thể tấn công tất cả quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển, mỗi con một lần. Nếu lá bài này tấn công quái thú Tư thế Phòng thủ, gây thiệt hại xuyên thủng cho đối thủ của bạn.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  "Aleister the Invoker" + 1 FIRE monster This card gains 200 ATK for each card your opponent controls. This card can attack all monsters your opponent controls, once each. If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage to your opponent.


  "Aleister the Invoker" + 1 FIRE monster

  (1)

  This card gains 200 ATK for each card your opponent controls.

  (2)

  This card can attack all monsters your opponent controls, once each.

  (3)

  If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage to your opponent.

   

  Purgatrio là quái thú giúp bạn hạ gục đối phương bằng sức công và khả năng quét quái thú đối phương trong battle phase của nó. Thêm vào đó Purgatrio có thể gây thiệt hại xuyên thủ giúp bạn otk dễ dàng hơn.

  Invoked Magellanica (1)

  SR Rarity
  Invoked Magellanica
  SR Rarity
  Invoked Magellanica
  Invoked Magellanica
  EARTH 8
  Invoked Magellanica
  Triệu hoán thú Magellanica
  • ATK:

  • 3000

  • DEF:

  • 3300


  Hiệu ứng (VN):

  "Aleister the Invoker" + 1 quái thú EARTH


  Hiệu ứng gốc (EN):

  "Aleister the Invoker" + 1 EARTH monster


  "Aleister the Invoker" + 1 EARTH monster

   

   

   

  Magellanica không mang một hiệu ứng nào cả, đây đơn giản là một Invoked lấy thịt đè người với sức công 3000 khổng lồ của mình. Tuy nhiên điều này không biến Magellanica thành một quái thú yếu trong game. Thứ nhất, bạn có thể triệu hồi một quái thú 3000 atk và hơn nữa là có thể sử dụng tài nguyên của đối phương quá dễ dàng chỉ với 1 Aleister được triệu hồi thường từ trên tay. Thứ hai, kết hợp với hiệu ứng tăng công từ AleisterPurgatrio gần như biến Magellanica thành một quái thú có sức công vô đối. Và cuối cùng Magellanica không phải là một quái thú có hiệu ứng, điều này làm cho Magellanica né được các lá bài mạnh mà chỉ nhắm đến các quái thú có hiệu ứng như Fiendish Chain.

  Invoked Caliga (1)

  R Rarity
  Invoked Caliga
  R Rarity
  Invoked Caliga
  Invoked Caliga
  DARK 4
  Invoked Caliga
  Triệu hoán thú Caliga
  • ATK:

  • 1000

  • DEF:

  • 1800


  Hiệu ứng (VN):

  "Aleister the Invoker" + 1 quái thú DARK
  Nếu hiệu ứng quái thú của người chơi cố kích hoạt, không quái thú nào trong số quái thú của người chơi đó có thể kích hoạt hiệu ứng của chúng trong phần còn lại của lượt này khi lá bài này đang ngửa trên sân. Mỗi người chơi chỉ có thể tấn công với 1 quái thú trong mỗi Battle Phase.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  "Aleister the Invoker" + 1 DARK monster If a player's monster effect attempts to activate, none of that player's monsters can activate their effects for the rest of this turn while this card is face-up on the field. Each player can attack with only 1 monster during each Battle Phase.


  "Aleister the Invoker" + 1 DARK monster

  (1)

  If a player's monster effect attempts to activate, none of that player's monsters can activate their effects for the rest of this turn while this card is face-up on the field.

  (2)

  Each player can attack with only 1 monster during each Battle Phase.

   

  Caliga mang hiệu ứng giới hạn số lần kích hoạt hiệu ứng quái thú hai bên người chơi còn 1 lần một lượt gây khó khăn cho combo. Thêm vào đó, Caliga còn giới hạn số lượng quái thú có thể chiến đấu trong lượt xuống còn 1 giúp người chơi câu thêm thời gian.

  Tuy nhiên đối với các Invoked khác, Caliga gần như không tác động đến chúng. Điều này tạo lợi thế lớn cho bạn khi toàn bộ hiệu ứng của Caliga chỉ gây khó chịu cho đối thủ.

  Invoked chỉ cần kích hoạt mỗi hiệu ứng của Aleister để lấy Invocation lên tay trong lượt mình và có thể dùng Aleister để tăng công trong lượt đối phương, Purgatrio Magellanica không có bất kỳ hiệu ứng kích hoạt nào. Bạn cũng dễ dàng lách được giới hạn tấn công của Caliga bằng Purgatrio bởi vì Caliga chỉ giới hạn số lượng quái thú tấn công mà không giới hạn về số lần tấn công.

  Đối phương buộc phải giải quyết Caliga trước khi họ muốn thực hiện điều gì khác, thế nên Caliga có thể coi là một một lá chắn cho các quái thú khác của bạn. Bù lại thì Caliga không hề có thể tự bảo kê được nó và theo đó là chỉ số tấn công, phòng thủ không mấy cao cho lắm.  

  Caliga còn là một quái thú level 4, có cùng level với Aleister, bạn có thể dễ dàng sử dụng Caliga Aleister làm nguyên liệu xyz khi cảm thấy Caliga không cần thiết nữa.  Các hỗ trợ khác

  Tuy Invocation có thể lấy quái thú trong mộ của đối phương làm nguyên liệu dung hợp, nhưng người chơi không thể hoàn toàn phụ thuộc vào mộ của họ được. Core của Invoked rất mỏng nên bạn có thể kết hợp với các quái thú khác hoặc các tộc bài khác tạo thế chủ động hơn.

  Inari Fire (3)

  SR Rarity
  Inari Fire
  SR Rarity
  Inari Fire
  Inari Fire
  FIRE 4
  Inari Fire
  Cáo lửa Inari
  • ATK:

  • 1500

  • DEF:

  • 200


  Hiệu ứng (VN):

  Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Inari Fire". Nếu bạn điều khiển một quái thú Loại Pháp sư, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Một lần mỗi lượt, trong Standby Phase tiếp theo của bạn sau khi lá bài ngửa này trên sân bị phá hủy bởi hiệu ứng của lá bài và được gửi đến Mộ: Triệu hồi Đặc biệt nó từ Mộ của bạn.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  You can only control 1 "Inari Fire". If you control a Spellcaster-Type monster, you can Special Summon this card (from your hand). Once per turn, during your next Standby Phase after this face-up card on the field was destroyed by a card effect and sent to the Graveyard: Special Summon it from your Graveyard.


  (1)

  You can only control 1 "Inari Fire".

  (2)

  If you control a Spellcaster-Type monster, you can Special Summon this card (from your hand).

  (3)

  Once per turn, during your next Standby Phase after this face-up card on the field was destroyed by a card effect and sent to the Graveyard: Special Summon it from your Graveyard.

   

  Sử dụng Inari Fire làm nguyên liệu cho Purgatrio.

  Inari Fire có thể tự triệu hồi sau khi bạn triệu hồi thường Aleister.

  Invocation có thể sử dụng nguyên liệu từ mộ nên bạn không cần phải vội triệu hồi Purgatrio. Để tận dụng nguồn tài nguyên của bạn một cách tối ưu nhất, bạn nên dùng Aleister Inari Fire để triệu hồi xyz 4 trước.

  Ipiria và Volcanic Shell (3)

  SR Rarity
  Ipiria
  SR Rarity
  Ipiria
  Ipiria
  EARTH 2
  Ipiria
  Ipiria
  • ATK:

  • 500

  • DEF:

  • 500


  Hiệu ứng (VN):

  Nếu lá bài này được Triệu hồi: Rút 1 lá. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Ipiria" một lần mỗi lượt.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  If this card is Summoned: Draw 1 card. You can only use this effect of "Ipiria" once per turn.


  R Rarity
  Volcanic Shell
  R Rarity
  Volcanic Shell
  Volcanic Shell
  FIRE 1
  Volcanic Shell
  Đạn Hỏa Sơn
  • ATK:

  • 100

  • DEF:

  • 0


  Hiệu ứng (VN):

  Một lần mỗi lượt: Bạn có thể trả 500 LP; thêm 1 "Volcanic Shell" từ Deck của bạn lên tay của bạn. Lá bài này phải có trong Mộ để kích hoạt và để thực thi hiệu ứng này.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  Once per turn: You can pay 500 LP; add 1 "Volcanic Shell" from your Deck to your hand. This card must be in the GY to activate and to resolve this effect.


  Volcanic Shell

  (1)

  Once per turn: You can pay 500 LP; add 1 "Volcanic Shell" from your Deck to your hand. This card must be in the GY to activate and to resolve this effect.

   

  Ipiria

  (2)

  If this card is Summoned: Draw 1 card. You can only use this effect of "Ipiria" once per turn.

   

  Volcanic ShellIpiria đơn giản là những lựa chọn giúp người chơi làm mỏng bộ bài của họ để rút lên được Aleister càng sớm càng tốt.

  Volcanic ShellIpiria sẽ được tận dụng để trả cost cho các hiệu ứng từ các lá bài khác như Karma Cut, Raigeki Break, Ballista Squads nếu bộ bài chơi theo hướng kiểm soát trận đấu.

  Amano-Iwato (3)

  SR Rarity
  Amano-Iwato
  SR Rarity
  Amano-Iwato
  Amano-Iwato
  EARTH 4
  Amano-Iwato
  Thiên nham hộ
  • ATK:

  • 1900

  • DEF:

  • 1200


  Hiệu ứng (VN):

  Không thể được Triệu hồi Đặc biệt. Quái thú không thể kích hoạt hiệu ứng của chúng, ngoại trừ quái thú Tinh linh. Một lần mỗi lượt, trong End Phase, nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc lật ngửa trong lượt này: Trả lá bài này về tay.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  Cannot be Special Summoned. Monsters cannot activate their effects, except Spirit monsters. Once per turn, during the End Phase, if this card was Normal Summoned or flipped face-up this turn: Return this card to the hand.


  Cannot be Special Summoned.

  (1)

  Monsters cannot activate their effects, except Spirit monsters.

  (2)

  Once per turn, during the End Phase, if this card was Normal Summoned or flipped face-up this turn: Return this card to the hand.


  PurgatrioMagellanica là các quái thú không hề mang bất kỳ hiệu ứng yêu cầu kích hoạt nào, thế nên Amano-Iwato có thể phối hợp tốt cùng với bộ bài cho phép các Invoked của bạn tấn công mà không phải lo các trở ngại về sự kích hoạt hiệu ứng quái thú từ đối phương.  Các tộc bài có thể chơi chung với Invoked

   

  Spiritual Beast Tamer Winda, Ritual Beast Ulti-Apelio và Ritual Beast Ulti-Pettlephin (hỗ trợ)

  UR Rarity
  Spiritual Beast Tamer Winda
  UR Rarity
  Spiritual Beast Tamer Winda
  Spiritual Beast Tamer Winda
  WIND 4
  Spiritual Beast Tamer Winda
  Người nuôi tinh linh thú Winda
  • ATK:

  • 1600

  • DEF:

  • 1800


  Hiệu ứng (VN):

  Nếu lá bài này thuộc quyền sở hữu của chủ sở hữu bị lá bài của đối thủ phá hủy (bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài): Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Ritual Beast" từ Deck hoặc Extra Deck của bạn, bỏ qua các điều kiện Triệu hồi của nó. Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "Spiritual Beast Tamer Winda(s)" một lần mỗi lượt.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  If this card in its owner's possession is destroyed by an opponent's card (by battle or card effect): You can Special Summon 1 "Ritual Beast" monster from your Deck or Extra Deck, ignoring its Summoning conditions. You can only Special Summon "Spiritual Beast Tamer Winda(s)" once per turn.


  UR Rarity
  Ritual Beast Ulti-Apelio
  UR Rarity
  Ritual Beast Ulti-Apelio
  Ritual Beast Ulti-Apelio
  WIND 6
  Ritual Beast Ulti-Apelio
  Người cưỡi linh thú thánh Apelio
  • ATK:

  • 2600

  • DEF:

  • 400


  Hiệu ứng (VN):

  1 "Ritual Beast Tamer" + 1 quái thú "Spiritual Beast"
  Phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ Extra Deck của bạn) bằng cách loại bỏ các lá bài trên mà bạn điều khiển, và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. (Bạn không sử dụng "Polymerization".) Nếu lá bài này tấn công, nó sẽ không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng của lá bài khác cho đến khi kết thúc Damage Step. Trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể trả lại lá bài mà bạn điều khiển về Extra Deck, sau đó chọn mục tiêu vào 2 quái thú bị loại bỏ của bạn (1 quái thú "Ritual Beast Tamer" và 1 quái thú "Spiritual Beast" ); Triệu hồi Đặc biệt họ ở Tư thế Phòng thủ.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  1 "Ritual Beast Tamer" monster + 1 "Spiritual Beast" monster Must be Special Summoned (from your Extra Deck) by banishing the above cards you control, and cannot be Special Summoned by other ways. (You do not use "Polymerization".) If this card attacks, it is unaffected by other cards' effects until the end of the Damage Step. During either player's turn: You can return this card you control to the Extra Deck, then target 2 of your banished monsters (1 "Ritual Beast Tamer" monster and 1 "Spiritual Beast" monster); Special Summon them in Defense Position.


  R Rarity
  Ritual Beast Ulti-Pettlephin
  R Rarity
  Ritual Beast Ulti-Pettlephin
  Ritual Beast Ulti-Pettlephin
  WIND 6
  Ritual Beast Ulti-Pettlephin
  Người cưỡi linh thú thánh Petolphin
  • ATK:

  • 200

  • DEF:

  • 2800


  Hiệu ứng (VN):

  1 "Ritual Beast Tamer" + 1 quái thú "Spiritual Beast"
  Phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ Extra Deck của bạn) bằng cách loại bỏ các lá bài trên mà bạn điều khiển, và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. (Bạn không sử dụng "Polymerization".) Không thể bị phá hủy bởi các hiệu ứng của lá bài. Trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể trả lại lá bài mà bạn điều khiển về Extra Deck, sau đó chọn mục tiêu vào 2 quái thú bị loại bỏ của bạn (1 quái thú "Ritual Beast Tamer" và 1 quái thú "Spiritual Beast" ); Triệu hồi Đặc biệt họ ở Tư thế Phòng thủ.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  1 "Ritual Beast Tamer" monster + 1 "Spiritual Beast" monster Must be Special Summoned (from your Extra Deck) by banishing the above cards you control, and cannot be Special Summoned by other ways. (You do not use "Polymerization".) Cannot be destroyed by card effects. During either player's turn: You can return this card you control to the Extra Deck, then target 2 of your banished monsters (1 "Ritual Beast Tamer" monster and 1 "Spiritual Beast" monster); Special Summon them in Defense Position.


  (Ritual Beast)

  Elemental HERO Brave Neos, Neos Fusion và Elemental HERO Neos (hỗ trợ)

  UR Rarity
  Elemental HERO Brave Neos
  UR Rarity
  Elemental HERO Brave Neos
  Elemental HERO Brave Neos
  LIGHT 7
  Elemental HERO Brave Neos
  Anh hùng nguyên tố can đảm Neos
  • ATK:

  • 2500

  • DEF:

  • 2000


  Hiệu ứng (VN):

  "Elemental HERO Neos" + 1 quái thú Hiệu ứng Cấp 4 hoặc thấp hơn
  Phải được Triệu hồi Fusion. Nhận 100 ATK cho mỗi "Neo-Spacian""HERO" trong Mộ của bạn. Khi lá bài này phá huỷ quái thú của đối thủ trong chiến đấu: Bạn có thể thêm 1 Lá bài Phép / Bẫy từ Deck của mình lên tay của bạn, trong đó liệt kê cụ thể lá bài "Elemental HERO Neos" trong hiệu ứng của nó.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  "Elemental HERO Neos" + 1 Level 4 or lower Effect Monster Must be Fusion Summoned. Gains 100 ATK for each "Neo-Spacian" and "HERO" monster in your GY. When this card destroys an opponent's monster by battle: You can add 1 Spell/Trap from your Deck to your hand that specifically lists the card "Elemental HERO Neos" in its text.


  SR Rarity
  Neos Fusion
  SR Rarity
  Neos Fusion
  Neos Fusion
  Spell Normal
  Neos Fusion
  Neos kết hợp

   Hiệu ứng (VN):

   Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn liệt kê chính xác 2 quái thú làm nguyên liệu, bao gồm cả "Elemental HERO Neos", bằng cách gửi những quái thú đó từ tay, Deck hoặc sân của bạn, bỏ qua các điều kiện Triệu hồi của nó. Trong phần còn lại của lượt này sau khi lá bài này được thực thi, bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú. Nếu (các) quái thú Fusion mà bạn điều khiển liệt kê "Elemental HERO Neos" sẽ sắp bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài hoặc bị xáo trộn vào Extra Deck do hiệu ứng của chính nó, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


   Hiệu ứng gốc (EN):

   Special Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck that lists exactly 2 monsters as material, including "Elemental HERO Neos", by sending those monsters from your hand, Deck, or field, ignoring its Summoning conditions. For the rest of this turn after this card resolves, you cannot Special Summon monsters. If a Fusion Monster(s) you control that lists "Elemental HERO Neos" as material would be destroyed by battle or card effect, or shuffled into the Extra Deck by its own effect, you can banish this card from your GY instead.


   UR Rarity
   Elemental HERO Neos
   UR Rarity
   Elemental HERO Neos
   Elemental HERO Neos
   LIGHT 7
   Elemental HERO Neos
   Anh hùng nguyên tố Neos
   • ATK:

   • 2500

   • DEF:

   • 2000


   Hiệu ứng (VN):

   '' Một anh hùng nguyên tố mới đã đến từ Neo-Space! Khi anh ta bắt đầu Contact Fusion với một Neo-Spacian, sức mạnh chưa biết của anh ta sẽ được giải phóng. ''


   Hiệu ứng gốc (EN):

   ''A new Elemental HERO has arrived from Neo-Space! When he initiates a Contact Fusion with a Neo-Spacian his unknown powers are unleashed.''


   (Neos Package)

   White Dragon Ninja, Ninjitsu Art of Super-Transformation và Ninja Grandmaster Hanzo (hỗ trợ)

   R Rarity
   White Dragon Ninja
   R Rarity
   White Dragon Ninja
   White Dragon Ninja
   LIGHT 7
   White Dragon Ninja
   Ninja rồng trắng
   • ATK:

   • 2700

   • DEF:

   • 1200


   Hiệu ứng (VN):

   Không thể được Triệu hồi Đặc biệt, trừ khi có hiệu ứng của lá bài "Ninjitsu Art" bài Phép / Bẫy bạn điều khiển không thể bị phá hủy bởi các hiệu ứng của lá bài.


   Hiệu ứng gốc (EN):

   Cannot be Special Summoned, except with a "Ninjitsu Art" card's effect. Spells/Traps you control cannot be destroyed by card effects.


   SR Rarity
   Ninjitsu Art of Super-Transformation
   SR Rarity
   Ninjitsu Art of Super-Transformation
   Ninjitsu Art of Super-Transformation
   Trap Continuous
   Ninjitsu Art of Super-Transformation
   Nhẫn thuật siêu biến hình

    Hiệu ứng (VN):

    Kích hoạt lá bài này bằng cách chọn mục tiêu vào 1 "Ninja" mà bạn điều khiển và 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; gửi chúng đến Mộ, sau đó Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Rồng, Khủng long hoặc Sea Serpent từ Deck của bạn có Cấp thấp hơn hoặc bằng Tổng cấp ban đầu của (các) quái thú đã gửi. Khi lá bài này rời khỏi sân, loại bỏ quái thú đó.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    Activate this card by targeting 1 "Ninja" monster you control and 1 face-up monster your opponent controls; send them to the GY, then Special Summon 1 Dragon, Dinosaur, or Sea Serpent monster from your Deck whose Level is less than or equal to the combined original Levels of the sent monster(s). When this card leaves the field, banish that monster.


    UR Rarity
    Ninja Grandmaster Hanzo
    UR Rarity
    Ninja Grandmaster Hanzo
    Ninja Grandmaster Hanzo
    DARK 4
    Ninja Grandmaster Hanzo
    Đại sư Ninja Hanzo
    • ATK:

    • 1800

    • DEF:

    • 1000


    Hiệu ứng (VN):

    Khi lá bài này được Triệu hồi Thường: Bạn có thể thêm 1 "Ninjitsu Art" từ Deck của bạn lên tay của bạn. Khi lá bài này được Lật hoặc Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể thêm 1 "Ninja" từ Deck của mình lên tay của bạn, ngoại trừ "Ninja Grandmaster Hanzo".


    Hiệu ứng gốc (EN):

    When this card is Normal Summoned: You can add 1 "Ninjitsu Art" card from your Deck to your hand. When this card is Flip or Special Summoned: You can add 1 "Ninja" monster from your Deck to your hand, except "Ninja Grandmaster Hanzo".


    (Ninja)

    Vision HERO Vyon và Elemental HERO Blazeman (hỗ trợ)

    R Rarity
    Vision HERO Vyon
    R Rarity
    Vision HERO Vyon
    Vision HERO Vyon
    DARK 4
    Vision HERO Vyon
    Anh hùng tầm nhìn Vyon
    • ATK:

    • 1000

    • DEF:

    • 1200


    Hiệu ứng (VN):

    Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể gửi 1 quái thú "HERO" từ Deck của bạn đến Mộ. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Vision HERO Vyon" một lần mỗi lượt. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể loại bỏ 1 quái thú "HERO" khỏi Mộ của bạn; thêm 1 "Polymerization" từ Deck của bạn lên tay của bạn.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    If this card is Normal or Special Summoned: You can send 1 "HERO" monster from your Deck to the GY. You can only use this effect of "Vision HERO Vyon" once per turn. Once per turn: You can banish 1 "HERO" monster from your GY; add 1 "Polymerization" from your Deck to your hand.


    SR Rarity
    Elemental HERO Blazeman
    SR Rarity
    Elemental HERO Blazeman
    Elemental HERO Blazeman
    FIRE 4
    Elemental HERO Blazeman
    Anh hùng nguyên tố người rực cháy
    • ATK:

    • 1200

    • DEF:

    • 1800


    Hiệu ứng (VN):

    Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể thêm 1 "Polymerization" từ Deck của mình lên tay của bạn. Trong Main Phase của bạn: Bạn có thể kích hoạt hiệu ứng này; bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú trong phần còn lại của lượt này, ngoại trừ quái thú Fusion, cũng như gửi 1 "Elemental HERO" từ Deck của bạn đến Mộ, ngoại trừ "Elemental HERO Blazeman", và nếu bạn làm điều đó, thuộc tính và ATK của lá bài này / DEF trở thành giống như quái thú được gửi đến Mộ, cho đến khi kết thúc lượt này. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Elemental HERO Blazeman" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    If this card is Normal or Special Summoned: You can add 1 "Polymerization" from your Deck to your hand. During your Main Phase: You can activate this effect; you cannot Special Summon monsters for the rest of this turn, except Fusion Monsters, also send 1 "Elemental HERO" monster from your Deck to the GY, except "Elemental HERO Blazeman", and if you do, this card's Attribute and ATK/DEF become the same as the monster sent to the GY, until the end of this turn. You can only use 1 "Elemental HERO Blazeman" effect per turn, and only once that turn.


    (HERO)

    Megaroid City, Rescueroid và Kiteroid (hỗ trợ)

    R Rarity
    Megaroid City
    R Rarity
    Megaroid City
    Megaroid City
    Spell Field
    Megaroid City
    Thành phố cỗ máy lớn

     Hiệu ứng (VN):

     Bạn có thể chọn mục tiêu 1 lá bài khác mà bạn điều khiển; phá hủy nó, và nếu bạn làm điều đó, hãy thêm 1 "roid" từ Deck của bạn lên tay của bạn. Trong damage calculation, nếu "roid" của bạn chiến đấu: Bạn có thể gửi 1 "roid" từ Deck của bạn đến Mộ; chỉ chuyển ATK và DEF ban đầu của quái thú đang chiến đấu của bạn trong damage calculation. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Megaroid City" một lần cho mỗi lượt. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck, ngoại trừ quái thú Fusion, đến lượt bạn kích hoạt một trong hai hiệu ứng của lá bài này (ngay cả khi lá bài này rời khỏi sân).


     Hiệu ứng gốc (EN):

     You can target 1 other card you control; destroy it, and if you do, add 1 "roid" card from your Deck to your hand. During damage calculation, if your "roid" monster battles: You can send 1 "roid" monster from your Deck to the GY; switch the original ATK and DEF of your battling monster during the damage calculation only. You can only use each effect of "Megaroid City" once per turn. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck, except Fusion Monsters, the turn you activate either of this card's effects (even if this card leaves the field).


     SR Rarity
     Rescueroid
     SR Rarity
     Rescueroid
     Rescueroid
     FIRE 6
     Rescueroid
     Cỗ máy cứu hỏa
     • ATK:

     • 1600

     • DEF:

     • 1800


     Hiệu ứng (VN):

     Khi một "roid" mà bạn điều khiển bị phá huỷ trong chiến đấu và bị đưa đến Mộ, bạn có thể trả lại quái thú đó về tay chủ nhân của nó.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     When a "roid" monster you control is destroyed by battle and sent to the Graveyard, you can return that monster to its owner's hand.


     SR Rarity
     Kiteroid
     SR Rarity
     Kiteroid
     Kiteroid
     WIND 1
     Kiteroid
     • ATK:

     • 200

     • DEF:

     • 400


     Hiệu ứng (VN):

     Trong damage calculation, nếu quái thú của đối thủ tấn công trực tiếp (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi xuống Mộ lá bài này; bạn không nhận bất cứ thiệt hại nào nào từ chiến đấu đó. Trong damage calculation, nếu quái thú của đối thủ tấn công trực tiếp (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; bạn không nhận bất cứ thiệt hại nào nào từ chiến đấu đó.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     During damage calculation, if your opponent's monster attacks directly (Quick Effect): You can discard this card; you take no battle damage from that battle. During damage calculation, if your opponent's monster attacks directly (Quick Effect): You can banish this card from your Graveyard; you take no battle damage from that battle.


     (Roid)     Deck Invoked

         

     Deck Mẫu Invoke

     Destiny Draw
     Có thể được sử dụng khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 2000. Trong Draw Phase, thay vì tiến hành rút bài bình thường, hãy rút một lá bài bạn chọn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
     Destiny Draw

     Cần 10 UR

     UR Rarity
     Aleister the Invoker2 card
     UR Rarity
     Photon Thrasher2 card
     UR Rarity
     Red-Eyes Wyvern1 card
     UR Rarity
     Invoked Purgatrio1 card
     UR Rarity
     Red-Eyes Slash Dragon1 card
     UR Rarity
     Red-Eyes Black Dragon1 card
     UR Rarity
     Galaxy Cyclone2 card

     Main: 22 Extra: 7

     UR Rarity
     Aleister the Invoker
     UR Rarity
     Aleister the Invoker
     Aleister the Invoker
     DARK 4
     Aleister the Invoker
     Triệu hoán sư aleister
     • ATK:

     • 1000

     • DEF:

     • 1800


     Hiệu ứng (VN):

     (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay mình đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Fusion mà bạn điều khiển; nó nhận được 1000 ATK / DEF cho đến khi kết thúc lượt này. Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc lật ngửa: Bạn có thể thêm 1 "Invocation" từ Deck của mình lên tay của bạn.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     (Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY, then target 1 Fusion Monster you control; it gains 1000 ATK/DEF until the end of this turn. If this card is Normal Summoned or flipped face-up: You can add 1 "Invocation" from your Deck to your hand.


     UR Rarity
     Aleister the Invoker
     UR Rarity
     Aleister the Invoker
     Aleister the Invoker
     DARK 4
     Aleister the Invoker
     Triệu hoán sư aleister
     • ATK:

     • 1000

     • DEF:

     • 1800


     Hiệu ứng (VN):

     (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay mình đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Fusion mà bạn điều khiển; nó nhận được 1000 ATK / DEF cho đến khi kết thúc lượt này. Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc lật ngửa: Bạn có thể thêm 1 "Invocation" từ Deck của mình lên tay của bạn.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     (Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY, then target 1 Fusion Monster you control; it gains 1000 ATK/DEF until the end of this turn. If this card is Normal Summoned or flipped face-up: You can add 1 "Invocation" from your Deck to your hand.


     SR Rarity
     Inari Fire
     SR Rarity
     Inari Fire
     Inari Fire
     FIRE 4
     Inari Fire
     Cáo lửa Inari
     • ATK:

     • 1500

     • DEF:

     • 200


     Hiệu ứng (VN):

     Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Inari Fire". Nếu bạn điều khiển một quái thú Loại Pháp sư, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Một lần mỗi lượt, trong Standby Phase tiếp theo của bạn sau khi lá bài ngửa này trên sân bị phá hủy bởi hiệu ứng của lá bài và được gửi đến Mộ: Triệu hồi Đặc biệt nó từ Mộ của bạn.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     You can only control 1 "Inari Fire". If you control a Spellcaster-Type monster, you can Special Summon this card (from your hand). Once per turn, during your next Standby Phase after this face-up card on the field was destroyed by a card effect and sent to the Graveyard: Special Summon it from your Graveyard.


     SR Rarity
     Inari Fire
     SR Rarity
     Inari Fire
     Inari Fire
     FIRE 4
     Inari Fire
     Cáo lửa Inari
     • ATK:

     • 1500

     • DEF:

     • 200


     Hiệu ứng (VN):

     Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Inari Fire". Nếu bạn điều khiển một quái thú Loại Pháp sư, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Một lần mỗi lượt, trong Standby Phase tiếp theo của bạn sau khi lá bài ngửa này trên sân bị phá hủy bởi hiệu ứng của lá bài và được gửi đến Mộ: Triệu hồi Đặc biệt nó từ Mộ của bạn.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     You can only control 1 "Inari Fire". If you control a Spellcaster-Type monster, you can Special Summon this card (from your hand). Once per turn, during your next Standby Phase after this face-up card on the field was destroyed by a card effect and sent to the Graveyard: Special Summon it from your Graveyard.


     SR Rarity
     Kiteroid
     SR Rarity
     Kiteroid
     Kiteroid
     WIND 1
     Kiteroid
     • ATK:

     • 200

     • DEF:

     • 400


     Hiệu ứng (VN):

     Trong damage calculation, nếu quái thú của đối thủ tấn công trực tiếp (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi xuống Mộ lá bài này; bạn không nhận bất cứ thiệt hại nào nào từ chiến đấu đó. Trong damage calculation, nếu quái thú của đối thủ tấn công trực tiếp (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; bạn không nhận bất cứ thiệt hại nào nào từ chiến đấu đó.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     During damage calculation, if your opponent's monster attacks directly (Quick Effect): You can discard this card; you take no battle damage from that battle. During damage calculation, if your opponent's monster attacks directly (Quick Effect): You can banish this card from your Graveyard; you take no battle damage from that battle.


     UR Rarity
     Photon Thrasher
     UR Rarity
     Photon Thrasher
     Photon Thrasher
     LIGHT 4
     Photon Thrasher
     Kẻ xử trảm quang tử
     • ATK:

     • 2100

     • DEF:

     • 0


     Hiệu ứng (VN):

     Không thể được Triệu hồi Bình thường / Úp. Đầu tiên phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ tay của bạn) trong khi bạn không điều khiển quái thú nào. Không thể tấn công nếu bạn điều khiển một quái thú khác.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     Cannot be Normal Summoned/Set. Must first be Special Summoned (from your hand) while you control no monsters. Cannot attack if you control another monster.


     UR Rarity
     Photon Thrasher
     UR Rarity
     Photon Thrasher
     Photon Thrasher
     LIGHT 4
     Photon Thrasher
     Kẻ xử trảm quang tử
     • ATK:

     • 2100

     • DEF:

     • 0


     Hiệu ứng (VN):

     Không thể được Triệu hồi Bình thường / Úp. Đầu tiên phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ tay của bạn) trong khi bạn không điều khiển quái thú nào. Không thể tấn công nếu bạn điều khiển một quái thú khác.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     Cannot be Normal Summoned/Set. Must first be Special Summoned (from your hand) while you control no monsters. Cannot attack if you control another monster.


     UR Rarity
     Red-Eyes Wyvern
     UR Rarity
     Red-Eyes Wyvern
     Red-Eyes Wyvern
     WIND 4
     Red-Eyes Wyvern
     Rồng mắt đỏ
     • ATK:

     • 1800

     • DEF:

     • 1600


     Hiệu ứng (VN):

     Trong End Phase, nếu bạn không Triệu hồi Thường / Úp quái thú trong lượt này: Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Red-Eyes" từ Mộ của bạn, ngoại trừ "Red-Eyes B. Chick".


     Hiệu ứng gốc (EN):

     During your End Phase, if you did not Normal Summon/Set a monster this turn: You can banish this card from your Graveyard; Special Summon 1 "Red-Eyes" monster from your Graveyard, except "Red-Eyes B. Chick".


     UR Rarity
     Red-Eyes Black Dragon
     UR Rarity
     Red-Eyes Black Dragon
     Red-Eyes Black Dragon
     DARK 7
     Red-Eyes Black Dragon
     Rồng đen mắt đỏ
     • ATK:

     • 2400

     • DEF:

     • 2000


     Hiệu ứng (VN):

     '' Một con rồng hung dữ với tấn công chết người. ''


     Hiệu ứng gốc (EN):

     ''A ferocious dragon with a deadly attack.''


     SR Rarity
     Amano-Iwato
     SR Rarity
     Amano-Iwato
     Amano-Iwato
     EARTH 4
     Amano-Iwato
     Thiên nham hộ
     • ATK:

     • 1900

     • DEF:

     • 1200


     Hiệu ứng (VN):

     Không thể được Triệu hồi Đặc biệt. Quái thú không thể kích hoạt hiệu ứng của chúng, ngoại trừ quái thú Tinh linh. Một lần mỗi lượt, trong End Phase, nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc lật ngửa trong lượt này: Trả lá bài này về tay.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     Cannot be Special Summoned. Monsters cannot activate their effects, except Spirit monsters. Once per turn, during the End Phase, if this card was Normal Summoned or flipped face-up this turn: Return this card to the hand.


     SR Rarity
     Amano-Iwato
     SR Rarity
     Amano-Iwato
     Amano-Iwato
     EARTH 4
     Amano-Iwato
     Thiên nham hộ
     • ATK:

     • 1900

     • DEF:

     • 1200


     Hiệu ứng (VN):

     Không thể được Triệu hồi Đặc biệt. Quái thú không thể kích hoạt hiệu ứng của chúng, ngoại trừ quái thú Tinh linh. Một lần mỗi lượt, trong End Phase, nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc lật ngửa trong lượt này: Trả lá bài này về tay.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     Cannot be Special Summoned. Monsters cannot activate their effects, except Spirit monsters. Once per turn, during the End Phase, if this card was Normal Summoned or flipped face-up this turn: Return this card to the hand.


     SR Rarity
     Forbidden Chalice
     SR Rarity
     Forbidden Chalice
     Forbidden Chalice
     Spell Quick
     Forbidden Chalice
     Chén thánh bị cấm

      Hiệu ứng (VN):

      Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; cho đến cuối lượt này, mục tiêu đó nhận được 400 ATK, nhưng hiệu ứng của nó bị vô hiệu hóa.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      Target 1 face-up monster on the field; until the end of this turn, that target gains 400 ATK, but its effects are negated.


      SR Rarity
      Forbidden Chalice
      SR Rarity
      Forbidden Chalice
      Forbidden Chalice
      Spell Quick
      Forbidden Chalice
      Chén thánh bị cấm

       Hiệu ứng (VN):

       Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; cho đến cuối lượt này, mục tiêu đó nhận được 400 ATK, nhưng hiệu ứng của nó bị vô hiệu hóa.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       Target 1 face-up monster on the field; until the end of this turn, that target gains 400 ATK, but its effects are negated.


       UR Rarity
       Galaxy Cyclone
       UR Rarity
       Galaxy Cyclone
       Galaxy Cyclone
       Spell Normal
       Galaxy Cyclone
       Lốc xoáy ngân hà

        Hiệu ứng (VN):

        Chọn mục tiêu 1 Úp Phép / Bẫy trên sân; phá hủy nó. Trong Main Phase của bạn, ngoại trừ lượt mà lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu 1 Bẫy / bài Phép ngửa trên sân; phá hủy nó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Galaxy Cyclone" một lần mỗi lượt.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        Target 1 Set Spell/Trap on the field; destroy it. During your Main Phase, except the turn this card was sent to the GY: You can banish this card from your GY, then target 1 face-up Spell/Trap on the field; destroy it. You can only use this effect of "Galaxy Cyclone" once per turn.


        UR Rarity
        Galaxy Cyclone
        UR Rarity
        Galaxy Cyclone
        Galaxy Cyclone
        Spell Normal
        Galaxy Cyclone
        Lốc xoáy ngân hà

         Hiệu ứng (VN):

         Chọn mục tiêu 1 Úp Phép / Bẫy trên sân; phá hủy nó. Trong Main Phase của bạn, ngoại trừ lượt mà lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu 1 Bẫy / bài Phép ngửa trên sân; phá hủy nó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Galaxy Cyclone" một lần mỗi lượt.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         Target 1 Set Spell/Trap on the field; destroy it. During your Main Phase, except the turn this card was sent to the GY: You can banish this card from your GY, then target 1 face-up Spell/Trap on the field; destroy it. You can only use this effect of "Galaxy Cyclone" once per turn.


         R Rarity
         Invocation
         R Rarity
         Invocation
         Invocation
         Spell Normal
         Invocation
         Phép triệu hoán

          Hiệu ứng (VN):

          Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn, sử dụng các quái thú từ tay bạn làm Nguyên liệu Fusion. Nếu Triệu hồi Quái thú Fusion "Invoked" theo cách này, bạn cũng có thể loại bỏ quái thú khỏi sân của mình và / hoặc Mộ của người chơi dưới dạng Nguyên liệu Fusion. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 trong số "Aleister the Invoker"; xáo trộn lá bài này vào Deck, và nếu bạn làm điều đó, hãy thêm lá bài đó lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Invocation" một lần mỗi lượt.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          Fusion Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from your hand as Fusion Material. If Summoning an "Invoked" Fusion Monster this way, you can also banish monsters from your field and/or either player's GY as Fusion Material. If this card is in your GY: You can target 1 of your banished "Aleister the Invoker"; shuffle this card into the Deck, and if you do, add that card to your hand. You can only use this effect of "Invocation" once per turn.


          SR Rarity
          Lightning Vortex
          SR Rarity
          Lightning Vortex
          Lightning Vortex
          Spell Normal
          Lightning Vortex
          Vòng xoáy sấm sét

           Hiệu ứng (VN):

           Bỏ 1 lá bài; phá huỷ tất cả quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           Discard 1 card; destroy all face-up monsters your opponent controls.


           SR Rarity
           Red-Eyes Fusion
           SR Rarity
           Red-Eyes Fusion
           Red-Eyes Fusion
           Spell Normal
           Red-Eyes Fusion
           Kết hợp mắt đỏ

            Hiệu ứng (VN):

            Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion liệt kê một "Red-Eyes" làm nguyên liệu từ Extra Deck của bạn, sử dụng các quái thú từ tay, Deck hoặc sân của bạn làm Nguyên liệu Fusion, và nếu bạn làm điều đó, tên của nó sẽ trở thành "Red-Eyes B. Dragon". Bạn không thể Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt các quái thú khác trong lượt bạn kích hoạt lá bài này. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Red-Eyes Fusion" mỗi lượt.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            Fusion Summon 1 Fusion Monster that lists a "Red-Eyes" monster as material from your Extra Deck, using monsters from your hand, Deck, or field as Fusion Materials, and if you do, its name becomes "Red-Eyes B. Dragon". You cannot Normal or Special Summon other monsters the turn you activate this card. You can only activate 1 "Red-Eyes Fusion" per turn.


            SR Rarity
            Red-Eyes Insight
            SR Rarity
            Red-Eyes Insight
            Red-Eyes Insight
            Spell Normal
            Red-Eyes Insight
            Mắt đỏ sáng suốt

             Hiệu ứng (VN):

             Gửi 1 quái thú "Red-Eyes" từ tay hoặc Deck của bạn đến Mộ; thêm 1 Lá bài Phép/Bẫy "Red-Eyes" từ Deck của bạn lên tay của bạn, ngoại trừ "Red-Eyes Insight". Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Red-Eyes Insight" mỗi lượt.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             Send 1 "Red-Eyes" monster from your hand or Deck to the Graveyard; add 1 "Red-Eyes" Spell/Trap Card from your Deck to your hand, except "Red-Eyes Insight". You can only activate 1 "Red-Eyes Insight" per turn.


             SR Rarity
             Karma Cut
             SR Rarity
             Karma Cut
             Karma Cut
             Trap Normal
             Karma Cut
             Nhân quả cắt

              Hiệu ứng (VN):

              Bỏ 1 lá bài, sau đó chọn vào 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; loại bỏ mục tiêu đó, sau đó loại bỏ tất cả các lá bài có cùng tên với quái thú đó khỏi Mộ của đối thủ.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              Discard 1 card, then target 1 face-up monster your opponent controls; banish that target, then banish all cards with the same name as that monster from your opponent's Graveyard.


              SR Rarity
              Karma Cut
              SR Rarity
              Karma Cut
              Karma Cut
              Trap Normal
              Karma Cut
              Nhân quả cắt

               Hiệu ứng (VN):

               Bỏ 1 lá bài, sau đó chọn vào 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; loại bỏ mục tiêu đó, sau đó loại bỏ tất cả các lá bài có cùng tên với quái thú đó khỏi Mộ của đối thủ.


               Hiệu ứng gốc (EN):

               Discard 1 card, then target 1 face-up monster your opponent controls; banish that target, then banish all cards with the same name as that monster from your opponent's Graveyard.


               SR Rarity
               Red-Eyes Spirit
               SR Rarity
               Red-Eyes Spirit
               Red-Eyes Spirit
               Trap Normal
               Red-Eyes Spirit
               Tinh thần mắt đỏ

                Hiệu ứng (VN):

                Chọn mục tiêu 1 "Red-Eyes" trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt nó.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                Target 1 "Red-Eyes" monster in your GY; Special Summon it.


                R Rarity
                Invoked Caliga
                R Rarity
                Invoked Caliga
                Invoked Caliga
                DARK 4
                Invoked Caliga
                Triệu hoán thú Caliga
                • ATK:

                • 1000

                • DEF:

                • 1800


                Hiệu ứng (VN):

                "Aleister the Invoker" + 1 quái thú DARK
                Nếu hiệu ứng quái thú của người chơi cố kích hoạt, không quái thú nào trong số quái thú của người chơi đó có thể kích hoạt hiệu ứng của chúng trong phần còn lại của lượt này khi lá bài này đang ngửa trên sân. Mỗi người chơi chỉ có thể tấn công với 1 quái thú trong mỗi Battle Phase.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                "Aleister the Invoker" + 1 DARK monster If a player's monster effect attempts to activate, none of that player's monsters can activate their effects for the rest of this turn while this card is face-up on the field. Each player can attack with only 1 monster during each Battle Phase.


                SR Rarity
                Invoked Magellanica
                SR Rarity
                Invoked Magellanica
                Invoked Magellanica
                EARTH 8
                Invoked Magellanica
                Triệu hoán thú Magellanica
                • ATK:

                • 3000

                • DEF:

                • 3300


                Hiệu ứng (VN):

                "Aleister the Invoker" + 1 quái thú EARTH


                Hiệu ứng gốc (EN):

                "Aleister the Invoker" + 1 EARTH monster


                UR Rarity
                Invoked Purgatrio
                UR Rarity
                Invoked Purgatrio
                Invoked Purgatrio
                FIRE 7
                Invoked Purgatrio
                Triệu hoán thú Purgatrio
                • ATK:

                • 2300

                • DEF:

                • 2000


                Hiệu ứng (VN):

                "Aleister the Invoker" + 1 quái thú FIRE
                Lá bài này nhận được 200 ATK cho mỗi lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển. Lá bài này có thể tấn công tất cả quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển, mỗi con một lần. Nếu lá bài này tấn công quái thú Tư thế Phòng thủ, gây thiệt hại xuyên thủng cho đối thủ của bạn.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                "Aleister the Invoker" + 1 FIRE monster This card gains 200 ATK for each card your opponent controls. This card can attack all monsters your opponent controls, once each. If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage to your opponent.


                UR Rarity
                Red-Eyes Slash Dragon
                UR Rarity
                Red-Eyes Slash Dragon
                Red-Eyes Slash Dragon
                DARK 7
                Red-Eyes Slash Dragon
                Rồng vuốt chém mắt đỏ
                • ATK:

                • 2800

                • DEF:

                • 2400


                Hiệu ứng (VN):

                "Red-Eyes B. Dragon" + 1 quái thú Chiến binh
                Khi "Red-Eyes" tuyên bố tấn công: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Chiến binh trong Mộ của mình; trang bị nó cho lá bài này như một bài Phép Trang bị với hiệu ứng này. ● Quái thú được trang bị tăng 200 ATK.
                Khi một lá bài hoặc hiệu ứng được kích hoạt chọn vào lá bài mà bạn điều khiển (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể gửi 1 Lá bài Trang bị mà bạn điều khiển đến Mộ; vô hiệu hoá việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy lá bài đó. Nếu lá bài này bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt càng nhiều quái thú từ Mộ của bạn nhất có thể, được trang bị cho lá bài này.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                "Red-Eyes B. Dragon" + 1 Warrior monster When a "Red-Eyes" monster declares an attack: You can target 1 Warrior monster in your GY; equip it to this card as an Equip Spell with this effect. ● The equipped monster gains 200 ATK. When a card or effect is activated that targets a card you control (Quick Effect): You can send 1 Equip Card you control to the GY; negate the activation, and if you do, destroy that card. If this card is destroyed by battle or card effect: You can Special Summon as many monsters from your GY as possible, that were equipped to this card.


                SR Rarity
                Diamond Dire Wolf
                SR Rarity
                Diamond Dire Wolf
                Diamond Dire Wolf
                EARTH
                Diamond Dire Wolf
                Sói răng khủng Diawolf
                • ATK:

                • 2000

                • DEF:

                • 1200


                Hiệu ứng (VN):

                2 quái thú Cấp 4
                Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú, Chiến binh-Quái thú hoặc quái thú-Quái thú Có cánh mà bạn điều khiển và 1 lá bài khác trên sân; phá hủy chúng.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 Beast, Beast-Warrior, or Winged Beast-Type monster you control and 1 other card on the field; destroy them.


                SR Rarity
                Number 70: Malevolent Sin
                SR Rarity
                Number 70: Malevolent Sin
                Number 70: Malevolent Sin
                DARK
                Number 70: Malevolent Sin
                Con số 70: Tội ác tử thần
                • ATK:

                • 2400

                • DEF:

                • 1200


                Hiệu ứng (VN):

                2 quái thú Cấp 4
                Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển; loại bỏ nó cho đến Standby Phase tiếp theo của đối thủ. Vào cuối Damage Step, nếu lá bài này bị tấn công: Bạn có thể làm cho lá bài này tăng 300 ATK và nếu bạn làm điều đó, hãy tăng Rank của nó lên 3.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 monster your opponent controls; banish it until your opponent's next Standby Phase. At the end of the Damage Step, if this card attacked: You can make this card gain 300 ATK, and if you do, increase its Rank by 3.


                SR Rarity
                Steelswarm Roach
                SR Rarity
                Steelswarm Roach
                Steelswarm Roach
                DARK
                Steelswarm Roach
                Trùng vai-rớt gián
                • ATK:

                • 1900

                • DEF:

                • 0


                Hiệu ứng (VN):

                2 quái thú Cấp 4
                Trong lượt của một trong hai người chơi, khi quái thú Cấp 5 hoặc lớn hơn sẽ được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; vô hiệu hoá Triệu hồi Đặc biệt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                2 Level 4 monsters During either player's turn, when a Level 5 or higher monster would be Special Summoned: You can detach 1 Xyz Material from this card; negate the Special Summon, and if you do, destroy it.


                                    Các hướng chơi bộ bài

                    

                Aleister the Invoker và Inari Fire (Stater)

                UR Rarity
                Aleister the Invoker
                UR Rarity
                Aleister the Invoker
                Aleister the Invoker
                DARK 4
                Aleister the Invoker
                Triệu hoán sư aleister
                • ATK:

                • 1000

                • DEF:

                • 1800


                Hiệu ứng (VN):

                (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay mình đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Fusion mà bạn điều khiển; nó nhận được 1000 ATK / DEF cho đến khi kết thúc lượt này. Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc lật ngửa: Bạn có thể thêm 1 "Invocation" từ Deck của mình lên tay của bạn.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                (Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY, then target 1 Fusion Monster you control; it gains 1000 ATK/DEF until the end of this turn. If this card is Normal Summoned or flipped face-up: You can add 1 "Invocation" from your Deck to your hand.


                SR Rarity
                Inari Fire
                SR Rarity
                Inari Fire
                Inari Fire
                FIRE 4
                Inari Fire
                Cáo lửa Inari
                • ATK:

                • 1500

                • DEF:

                • 200


                Hiệu ứng (VN):

                Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Inari Fire". Nếu bạn điều khiển một quái thú Loại Pháp sư, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Một lần mỗi lượt, trong Standby Phase tiếp theo của bạn sau khi lá bài ngửa này trên sân bị phá hủy bởi hiệu ứng của lá bài và được gửi đến Mộ: Triệu hồi Đặc biệt nó từ Mộ của bạn.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                You can only control 1 "Inari Fire". If you control a Spellcaster-Type monster, you can Special Summon this card (from your hand). Once per turn, during your next Standby Phase after this face-up card on the field was destroyed by a card effect and sent to the Graveyard: Special Summon it from your Graveyard.


                Bài trên tay: Aleister, Inari Fire

                • Triệu hồi thường Aleister. Sử dụng hiệu ứng của Aleister lấy Invocation lên tay.
                • Triệu hồi đặc biệt Inari Fire.

                Number 70: Malevolent Sin và Diamond Dire Wolf (Triệu hồi xyz)

                SR Rarity
                Number 70: Malevolent Sin
                SR Rarity
                Number 70: Malevolent Sin
                Number 70: Malevolent Sin
                DARK
                Number 70: Malevolent Sin
                Con số 70: Tội ác tử thần
                • ATK:

                • 2400

                • DEF:

                • 1200


                Hiệu ứng (VN):

                2 quái thú Cấp 4
                Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển; loại bỏ nó cho đến Standby Phase tiếp theo của đối thủ. Vào cuối Damage Step, nếu lá bài này bị tấn công: Bạn có thể làm cho lá bài này tăng 300 ATK và nếu bạn làm điều đó, hãy tăng Rank của nó lên 3.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 monster your opponent controls; banish it until your opponent's next Standby Phase. At the end of the Damage Step, if this card attacked: You can make this card gain 300 ATK, and if you do, increase its Rank by 3.


                SR Rarity
                Diamond Dire Wolf
                SR Rarity
                Diamond Dire Wolf
                Diamond Dire Wolf
                EARTH
                Diamond Dire Wolf
                Sói răng khủng Diawolf
                • ATK:

                • 2000

                • DEF:

                • 1200


                Hiệu ứng (VN):

                2 quái thú Cấp 4
                Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú, Chiến binh-Quái thú hoặc quái thú-Quái thú Có cánh mà bạn điều khiển và 1 lá bài khác trên sân; phá hủy chúng.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 Beast, Beast-Warrior, or Winged Beast-Type monster you control and 1 other card on the field; destroy them.


                • Nếu sân đối phương có quái thú, có thể gọi Number 70 hoặc Diamond DireWolf (Target của Dire Wolf có thể là Caliga hoặc chính nó vì bộ bài này không tập trung nhiều vào Beast, Beast-Warrior, hay Winged Beast)  để dùng hiệu ứng dọn quái thú của đối phương.
                Nên ưu tiên sử dụng Aleister làm cost để có thể sử dụng Invocation trục xuất Aleister từ mộ.

                Invoked Purgatrio, Invoked Caliga và Invoked Magellanica (Sử dụng Invocation!)

                UR Rarity
                Invoked Purgatrio
                UR Rarity
                Invoked Purgatrio
                Invoked Purgatrio
                FIRE 7
                Invoked Purgatrio
                Triệu hoán thú Purgatrio
                • ATK:

                • 2300

                • DEF:

                • 2000


                Hiệu ứng (VN):

                "Aleister the Invoker" + 1 quái thú FIRE
                Lá bài này nhận được 200 ATK cho mỗi lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển. Lá bài này có thể tấn công tất cả quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển, mỗi con một lần. Nếu lá bài này tấn công quái thú Tư thế Phòng thủ, gây thiệt hại xuyên thủng cho đối thủ của bạn.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                "Aleister the Invoker" + 1 FIRE monster This card gains 200 ATK for each card your opponent controls. This card can attack all monsters your opponent controls, once each. If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage to your opponent.


                R Rarity
                Invoked Caliga
                R Rarity
                Invoked Caliga
                Invoked Caliga
                DARK 4
                Invoked Caliga
                Triệu hoán thú Caliga
                • ATK:

                • 1000

                • DEF:

                • 1800


                Hiệu ứng (VN):

                "Aleister the Invoker" + 1 quái thú DARK
                Nếu hiệu ứng quái thú của người chơi cố kích hoạt, không quái thú nào trong số quái thú của người chơi đó có thể kích hoạt hiệu ứng của chúng trong phần còn lại của lượt này khi lá bài này đang ngửa trên sân. Mỗi người chơi chỉ có thể tấn công với 1 quái thú trong mỗi Battle Phase.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                "Aleister the Invoker" + 1 DARK monster If a player's monster effect attempts to activate, none of that player's monsters can activate their effects for the rest of this turn while this card is face-up on the field. Each player can attack with only 1 monster during each Battle Phase.


                SR Rarity
                Invoked Magellanica
                SR Rarity
                Invoked Magellanica
                Invoked Magellanica
                EARTH 8
                Invoked Magellanica
                Triệu hoán thú Magellanica
                • ATK:

                • 3000

                • DEF:

                • 3300


                Hiệu ứng (VN):

                "Aleister the Invoker" + 1 quái thú EARTH


                Hiệu ứng gốc (EN):

                "Aleister the Invoker" + 1 EARTH monster


                Khi dung hợp bằng Invocation, để tối ưu được lượng tài nguyên thì bạn nên sử dụng Invocation và loại bỏ Aleister từ mộ cùng với quái thú dưới mộ đối phương.

                Sau khi Dire Wolf sử dụng hiệu ứng và tiêu diệt chính nó, bạn đã có được hệ cần thiết để ra Purgatrio (từ Inari Fire) hoặc Magellanica (từ Dire Wolf) nếu mộ đối phương không có hệ mà bạn cần cho dung hợp.

                Aleister the Invoker và Invocation (Khôi phục tài nguyên!)

                UR Rarity
                Aleister the Invoker
                UR Rarity
                Aleister the Invoker
                Aleister the Invoker
                DARK 4
                Aleister the Invoker
                Triệu hoán sư aleister
                • ATK:

                • 1000

                • DEF:

                • 1800


                Hiệu ứng (VN):

                (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay mình đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Fusion mà bạn điều khiển; nó nhận được 1000 ATK / DEF cho đến khi kết thúc lượt này. Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc lật ngửa: Bạn có thể thêm 1 "Invocation" từ Deck của mình lên tay của bạn.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                (Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY, then target 1 Fusion Monster you control; it gains 1000 ATK/DEF until the end of this turn. If this card is Normal Summoned or flipped face-up: You can add 1 "Invocation" from your Deck to your hand.


                R Rarity
                Invocation
                R Rarity
                Invocation
                Invocation
                Spell Normal
                Invocation
                Phép triệu hoán

                 Hiệu ứng (VN):

                 Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn, sử dụng các quái thú từ tay bạn làm Nguyên liệu Fusion. Nếu Triệu hồi Quái thú Fusion "Invoked" theo cách này, bạn cũng có thể loại bỏ quái thú khỏi sân của mình và / hoặc Mộ của người chơi dưới dạng Nguyên liệu Fusion. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 trong số "Aleister the Invoker"; xáo trộn lá bài này vào Deck, và nếu bạn làm điều đó, hãy thêm lá bài đó lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Invocation" một lần mỗi lượt.


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 Fusion Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from your hand as Fusion Material. If Summoning an "Invoked" Fusion Monster this way, you can also banish monsters from your field and/or either player's GY as Fusion Material. If this card is in your GY: You can target 1 of your banished "Aleister the Invoker"; shuffle this card into the Deck, and if you do, add that card to your hand. You can only use this effect of "Invocation" once per turn.


                 Đừng quên rằng bạn vẫn chưa sử dụng hiệu ứng còn lại của Invocation. Hãy trả Invocation về bộ bài rồi lấy Aleister bị loại bỏ lên tay.

                 Invocation sẽ không thể trả về bộ bài khi bạn không có Aleister đang bị loại bỏ, vì thế bạn nên tính trước các nước đi để đảm bảo rằng có 1 Aleister sẽ bị loại bỏ.

                 Aleister có thể dùng để tăng 1000 atk cho các quái thú dung hợp của bạn hoặc bạn có thể triệu hồi thường Aleister  hoặc lấy thêm Invocation trong lượt tới!

                 Invoked Caliga (Mối nguy không lường!)

                 R Rarity
                 Invoked Caliga
                 R Rarity
                 Invoked Caliga
                 Invoked Caliga
                 DARK 4
                 Invoked Caliga
                 Triệu hoán thú Caliga
                 • ATK:

                 • 1000

                 • DEF:

                 • 1800


                 Hiệu ứng (VN):

                 "Aleister the Invoker" + 1 quái thú DARK
                 Nếu hiệu ứng quái thú của người chơi cố kích hoạt, không quái thú nào trong số quái thú của người chơi đó có thể kích hoạt hiệu ứng của chúng trong phần còn lại của lượt này khi lá bài này đang ngửa trên sân. Mỗi người chơi chỉ có thể tấn công với 1 quái thú trong mỗi Battle Phase.


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 "Aleister the Invoker" + 1 DARK monster If a player's monster effect attempts to activate, none of that player's monsters can activate their effects for the rest of this turn while this card is face-up on the field. Each player can attack with only 1 monster during each Battle Phase.


                 Đừng quên rằng bạn còn Caliga trong bộ bài. Đây là một quái thú gây rất nhiều khó chịu cho đối thủ. Tận dụng Invocation để trục xuất những quái thú hệ DARK từ mộ đối phương bởi vì đa phần những quái thú hệ DARK sẽ có hiệu ứng tác động đến mộ bài.

                 Hơn nữa Caliga còn là quái thú Beast-Type và có level 4 nên sẽ thích hợp làm target cho Dire Wolf và dùng làm nguyên liệu xyz 4.

                 Red-Eyes Black Dragon, Red-Eyes Slash Dragon và Red-Eyes Fusion (Các quái thú Red-Eyes)

                 UR Rarity
                 Red-Eyes Black Dragon
                 UR Rarity
                 Red-Eyes Black Dragon
                 Red-Eyes Black Dragon
                 DARK 7
                 Red-Eyes Black Dragon
                 Rồng đen mắt đỏ
                 • ATK:

                 • 2400

                 • DEF:

                 • 2000


                 Hiệu ứng (VN):

                 '' Một con rồng hung dữ với tấn công chết người. ''


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 ''A ferocious dragon with a deadly attack.''


                 UR Rarity
                 Red-Eyes Slash Dragon
                 UR Rarity
                 Red-Eyes Slash Dragon
                 Red-Eyes Slash Dragon
                 DARK 7
                 Red-Eyes Slash Dragon
                 Rồng vuốt chém mắt đỏ
                 • ATK:

                 • 2800

                 • DEF:

                 • 2400


                 Hiệu ứng (VN):

                 "Red-Eyes B. Dragon" + 1 quái thú Chiến binh
                 Khi "Red-Eyes" tuyên bố tấn công: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Chiến binh trong Mộ của mình; trang bị nó cho lá bài này như một bài Phép Trang bị với hiệu ứng này. ● Quái thú được trang bị tăng 200 ATK.
                 Khi một lá bài hoặc hiệu ứng được kích hoạt chọn vào lá bài mà bạn điều khiển (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể gửi 1 Lá bài Trang bị mà bạn điều khiển đến Mộ; vô hiệu hoá việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy lá bài đó. Nếu lá bài này bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt càng nhiều quái thú từ Mộ của bạn nhất có thể, được trang bị cho lá bài này.


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 "Red-Eyes B. Dragon" + 1 Warrior monster When a "Red-Eyes" monster declares an attack: You can target 1 Warrior monster in your GY; equip it to this card as an Equip Spell with this effect. ● The equipped monster gains 200 ATK. When a card or effect is activated that targets a card you control (Quick Effect): You can send 1 Equip Card you control to the GY; negate the activation, and if you do, destroy that card. If this card is destroyed by battle or card effect: You can Special Summon as many monsters from your GY as possible, that were equipped to this card.


                 SR Rarity
                 Red-Eyes Fusion
                 SR Rarity
                 Red-Eyes Fusion
                 Red-Eyes Fusion
                 Spell Normal
                 Red-Eyes Fusion
                 Kết hợp mắt đỏ

                  Hiệu ứng (VN):

                  Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion liệt kê một "Red-Eyes" làm nguyên liệu từ Extra Deck của bạn, sử dụng các quái thú từ tay, Deck hoặc sân của bạn làm Nguyên liệu Fusion, và nếu bạn làm điều đó, tên của nó sẽ trở thành "Red-Eyes B. Dragon". Bạn không thể Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt các quái thú khác trong lượt bạn kích hoạt lá bài này. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Red-Eyes Fusion" mỗi lượt.


                  Hiệu ứng gốc (EN):

                  Fusion Summon 1 Fusion Monster that lists a "Red-Eyes" monster as material from your Extra Deck, using monsters from your hand, Deck, or field as Fusion Materials, and if you do, its name becomes "Red-Eyes B. Dragon". You cannot Normal or Special Summon other monsters the turn you activate this card. You can only activate 1 "Red-Eyes Fusion" per turn.


                  Gọi Red-Eyes Slash Dragon để trụ sân qua lượt. Red-Eyes Fusion cho phép bạn gửi nguyên liệu từ bộ bài nên có thể giúp bạn làm mỏng lại bộ bài và kéo lên Aleister nhanh nhất có thể. Tuy nhiên bạn phải bỏ đi quyền triệu hồi những quái thú khác trong lượt này để sử dụng được hiệu ứng này!!!

                  Polymerization và Invocation (tip)

                  UR Rarity
                  Polymerization
                  UR Rarity
                  Polymerization
                  Polymerization
                  Spell Normal
                  Polymerization
                  Dung hợp

                   Hiệu ứng (VN):

                   Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn, sử dụng các quái thú từ tay hoặc sân của bạn làm Nguyên liệu Fusion.


                   Hiệu ứng gốc (EN):

                   Fusion Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from your hand or field as Fusion Material.


                   R Rarity
                   Invocation
                   R Rarity
                   Invocation
                   Invocation
                   Spell Normal
                   Invocation
                   Phép triệu hoán

                    Hiệu ứng (VN):

                    Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn, sử dụng các quái thú từ tay bạn làm Nguyên liệu Fusion. Nếu Triệu hồi Quái thú Fusion "Invoked" theo cách này, bạn cũng có thể loại bỏ quái thú khỏi sân của mình và / hoặc Mộ của người chơi dưới dạng Nguyên liệu Fusion. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 trong số "Aleister the Invoker"; xáo trộn lá bài này vào Deck, và nếu bạn làm điều đó, hãy thêm lá bài đó lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Invocation" một lần mỗi lượt.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    Fusion Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from your hand as Fusion Material. If Summoning an "Invoked" Fusion Monster this way, you can also banish monsters from your field and/or either player's GY as Fusion Material. If this card is in your GY: You can target 1 of your banished "Aleister the Invoker"; shuffle this card into the Deck, and if you do, add that card to your hand. You can only use this effect of "Invocation" once per turn.


                    Invocation là một lá bài dung hợp không của riêng Invoked!

                    Trong trường hợp bài trên tay bạn quá xấu như Red-Eyes Black Dragon, Invocation, Photon Thrasher (những lá bài nên nằm trong bộ bài thay vì lên tay), bạn có thể chữa cháy bằng cách gọi Red-Eyes Slash Dragon bằng Invocation.
                    Invocation nếu triệu hồi một quái thú không phải là Invoked thì chỉ có thể sử dụng nguyên liệu từ trên tay và không thể sử dụng nguyên liệu từ sân như Polymerization thông thường được, thế nên đừng vội triệu hồi Photon Thrasher mà nên giữ nó trên tay.                    Cách chơi khác của Invoked

                    Deck có lối chơi khá đơn giản khi bạn chỉ cần triệu hồi thường các quái thú rồi úp các ma pháp, cạm bẫy để chờ thời.

                    Sangan (Quái thú giúp bạn lấy Aleister lên tay!)

                    UR Rarity
                    Sangan
                    UR Rarity
                    Sangan
                    Sangan
                    DARK 3
                    Sangan
                    Sinh vật tam nhãn
                    • ATK:

                    • 1000

                    • DEF:

                    • 600


                    Hiệu ứng (VN):

                    Nếu lá bài này được gửi từ sân đến Mộ: Thêm 1 quái thú có 1500 ATK hoặc thấp hơn từ Deck của bạn lên tay của bạn, nhưng bạn không thể kích hoạt lá bài hoặc hiệu ứng của lá bài có tên đó trong phần còn lại của lượt này. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Sangan" một lần mỗi lượt.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    If this card is sent from the field to the GY: Add 1 monster with 1500 or less ATK from your Deck to your hand, but you cannot activate cards, or the effects of cards, with that name for the rest of this turn. You can only use this effect of "Sangan" once per turn.


                    (1)

                    If this card is sent from the field to the GY: Add 1 monster with 1500 or less ATK from your Deck to your hand, but you cannot activate cards, or the effects of cards, with that name for the rest of this turn. You can only use this effect of "Sangan" once per turn.


                    Có thể dùng Sangan để hiến tế cho Ballista Squad.  Khi Sangan từ sân xuống mộ, bạn sẽ lấy được Aleister lên tay. Nên nhớ rằng bạn sẽ không thể kích hoạt hiệu ứng của quái thú mà Sangan lấy lên tay trong cùng lượt đó.

                    Volcanic Shell (skill)

                    R Rarity
                    Volcanic Shell
                    R Rarity
                    Volcanic Shell
                    Volcanic Shell
                    FIRE 1
                    Volcanic Shell
                    Đạn Hỏa Sơn
                    • ATK:

                    • 100

                    • DEF:

                    • 0


                    Hiệu ứng (VN):

                    Một lần mỗi lượt: Bạn có thể trả 500 LP; thêm 1 "Volcanic Shell" từ Deck của bạn lên tay của bạn. Lá bài này phải có trong Mộ để kích hoạt và để thực thi hiệu ứng này.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    Once per turn: You can pay 500 LP; add 1 "Volcanic Shell" from your Deck to your hand. This card must be in the GY to activate and to resolve this effect.


                    Skill: FIRE Reload

                    Can be used if you only have FIRE Pyro-Type monsters in your hand. Return all cards in your hand to your Deck and shuffle it. Then draw the same number of cards that you returned to your Deck. This Skill can only be used once per Duel.


                    Volcanic Shell chỉ có tác dụng dưới mộ và gần như không thể làm được gì khi ở trên tay và trên sân. Kết hợp với skill FIRE Reload giúp bạn lọc bài trên tay được 1 lần nếu chẳng may bóc trúng quá nhiều Volcanic Shell lên tay.

                    Deck mẫu

                    Swing Into Action: Pendulum Summon!
                    Khi bắt đầu Đấu, hãy thêm Khu vực Pendulum vào sân của bạn.

                    Hiệu ứng sau có thể được sử dụng một lần mỗi lượt nếu bạn có Quái thú Pendulum úp trong Extra Deck của mình. Chọn 1 quái thú bạn điều khiển trong Vùng Quái thú Phụ và di chuyển nó đến Vùng Quái thú chính của bạn trong cùng một cột.
                    Swing Into Action: Pendulum Summon!

                    Cần 3 UR

                    UR Rarity
                    Odd-Eyes Advance Dragon
                    UR Rarity
                    Abyss Dweller
                    UR Rarity
                    Bahamut Shark

                    Main: 20 Extra: 7

                    UR Rarity
                    Odd-Eyes Advance Dragon
                    UR Rarity
                    Odd-Eyes Advance Dragon
                    Odd-Eyes Advance Dragon
                    DARK 8
                    Odd-Eyes Advance Dragon
                    Rồng nâng cấp mắt kỳ lạ
                    • ATK:

                    • 3000

                    • DEF:

                    • 2500


                    Hiệu ứng (VN):

                    Bạn có thể Triệu hồi lá bài này bằng cách Hiến tế 1 quái thú Cấp 5 hoặc lớn hơn. Nếu lá bài này được được Triệu hồi Hiến tế: Bạn có thể phá huỷ 1 quái thú mà đối thủ điều khiển, và nếu bạn làm điều đó, sẽ gây sát thương cho đối thủ bằng ATK ban đầu của quái thú đó. Khi lá bài này phá huỷ quái thú trong chiến đấu: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Cấp 5 hoặc lớn hơn từ tay của bạn hoặc Mộ ở Tư thế Phòng thủ, ngoại trừ "Odd-Eyes Advance Dragon". Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Odd-Eyes Advance Dragon" một lần mỗi lượt.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    You can Tribute Summon this card by Tributing 1 Level 5 or higher monster. If this card is Tribute Summoned: You can destroy 1 monster your opponent controls, and if you do, inflict damage to your opponent equal to that monster's original ATK. When this card destroys a monster by battle: You can Special Summon 1 Level 5 or higher monster from your hand or GY in Defense Position, except "Odd-Eyes Advance Dragon". You can only use this effect of "Odd-Eyes Advance Dragon" once per turn.


                    N Rarity
                    Dinomist Ankylos
                    N Rarity
                    Dinomist Ankylos
                    Dinomist Ankylos
                    WATER 46
                    Dinomist Ankylos
                    Khủng long sương Ankylos
                    • ATK:

                    • 1500

                    • DEF:

                    • 2000


                    Hiệu ứng (VN):

                    [ Hiệu ứng Pendulum ]
                    Một lần, khi lá bài này ở trong Vùng Pendulum của bạn, bạn có thể vô hiệu hoá một hiệu ứng bài đã kích hoạt chọn mục tiêu (các) lá bài "Dinomist" khác mà bạn điều khiển, sau đó hủy lá bài này.
                    [ Hiệu ứng quái thú ]
                    Loại bỏ bất kỳ quái thú nào bị phá huỷ trong chiến đấu bằng quái thú "Dinomist" mà bạn điều khiển.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    [ Pendulum Effect ] Once, while this card is in your Pendulum Zone, you can negate an activated card effect that targets another "Dinomist" card(s) you control, then destroy this card. [ Monster Effect ] Banish any monster destroyed by battle with a "Dinomist" monster you control.


                    N Rarity
                    Dinomist Ankylos
                    N Rarity
                    Dinomist Ankylos
                    Dinomist Ankylos
                    WATER 46
                    Dinomist Ankylos
                    Khủng long sương Ankylos
                    • ATK:

                    • 1500

                    • DEF:

                    • 2000


                    Hiệu ứng (VN):

                    [ Hiệu ứng Pendulum ]
                    Một lần, khi lá bài này ở trong Vùng Pendulum của bạn, bạn có thể vô hiệu hoá một hiệu ứng bài đã kích hoạt chọn mục tiêu (các) lá bài "Dinomist" khác mà bạn điều khiển, sau đó hủy lá bài này.
                    [ Hiệu ứng quái thú ]
                    Loại bỏ bất kỳ quái thú nào bị phá huỷ trong chiến đấu bằng quái thú "Dinomist" mà bạn điều khiển.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    [ Pendulum Effect ] Once, while this card is in your Pendulum Zone, you can negate an activated card effect that targets another "Dinomist" card(s) you control, then destroy this card. [ Monster Effect ] Banish any monster destroyed by battle with a "Dinomist" monster you control.


                    N Rarity
                    Dinomist Brachion
                    N Rarity
                    Dinomist Brachion
                    Dinomist Brachion
                    WATER 56
                    Dinomist Brachion
                    Khủng long sương Brachion
                    • ATK:

                    • 2000

                    • DEF:

                    • 800


                    Hiệu ứng (VN):

                    [ Hiệu ứng Pendulum ]
                    Một lần, khi lá bài này ở trong Vùng Pendulum của bạn, bạn có thể vô hiệu hoá một hiệu ứng bài đã kích hoạt chọn mục tiêu (các) lá bài "Dinomist" khác mà bạn điều khiển, sau đó hủy lá bài này.
                    [ Hiệu ứng quái thú ]
                    Nếu bạn không điều khiển "Dinomist Brachion" trong Vùng quái thú của bạn và đối thủ điều khiển một quái thú có ATK cao nhất trên sân (ngay cả khi nó bị ràng buộc), bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn).


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    [ Pendulum Effect ] Once, while this card is in your Pendulum Zone, you can negate an activated card effect that targets another "Dinomist" card(s) you control, then destroy this card. [ Monster Effect ] If you do not control "Dinomist Brachion" in your Monster Zone and your opponent controls a monster that has the highest ATK on the field (even if it's tied), you can Special Summon this card (from your hand).


                    N Rarity
                    Dinomist Brachion
                    N Rarity
                    Dinomist Brachion
                    Dinomist Brachion
                    WATER 56
                    Dinomist Brachion
                    Khủng long sương Brachion
                    • ATK:

                    • 2000

                    • DEF:

                    • 800


                    Hiệu ứng (VN):

                    [ Hiệu ứng Pendulum ]
                    Một lần, khi lá bài này ở trong Vùng Pendulum của bạn, bạn có thể vô hiệu hoá một hiệu ứng bài đã kích hoạt chọn mục tiêu (các) lá bài "Dinomist" khác mà bạn điều khiển, sau đó hủy lá bài này.
                    [ Hiệu ứng quái thú ]
                    Nếu bạn không điều khiển "Dinomist Brachion" trong Vùng quái thú của bạn và đối thủ điều khiển một quái thú có ATK cao nhất trên sân (ngay cả khi nó bị ràng buộc), bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn).


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    [ Pendulum Effect ] Once, while this card is in your Pendulum Zone, you can negate an activated card effect that targets another "Dinomist" card(s) you control, then destroy this card. [ Monster Effect ] If you do not control "Dinomist Brachion" in your Monster Zone and your opponent controls a monster that has the highest ATK on the field (even if it's tied), you can Special Summon this card (from your hand).


                    N Rarity
                    Dinomist Brachion
                    N Rarity
                    Dinomist Brachion
                    Dinomist Brachion
                    WATER 56
                    Dinomist Brachion
                    Khủng long sương Brachion
                    • ATK:

                    • 2000

                    • DEF:

                    • 800


                    Hiệu ứng (VN):

                    [ Hiệu ứng Pendulum ]
                    Một lần, khi lá bài này ở trong Vùng Pendulum của bạn, bạn có thể vô hiệu hoá một hiệu ứng bài đã kích hoạt chọn mục tiêu (các) lá bài "Dinomist" khác mà bạn điều khiển, sau đó hủy lá bài này.
                    [ Hiệu ứng quái thú ]
                    Nếu bạn không điều khiển "Dinomist Brachion" trong Vùng quái thú của bạn và đối thủ điều khiển một quái thú có ATK cao nhất trên sân (ngay cả khi nó bị ràng buộc), bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn).


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    [ Pendulum Effect ] Once, while this card is in your Pendulum Zone, you can negate an activated card effect that targets another "Dinomist" card(s) you control, then destroy this card. [ Monster Effect ] If you do not control "Dinomist Brachion" in your Monster Zone and your opponent controls a monster that has the highest ATK on the field (even if it's tied), you can Special Summon this card (from your hand).


                    N Rarity
                    Dinomist Plesios
                    N Rarity
                    Dinomist Plesios
                    Dinomist Plesios
                    WATER 46
                    Dinomist Plesios
                    Khủng long sương Plesios
                    • ATK:

                    • 1700

                    • DEF:

                    • 1400


                    Hiệu ứng (VN):

                    [ Hiệu ứng Pendulum ]
                    Một lần, khi lá bài này ở trong Vùng Pendulum của bạn, bạn có thể vô hiệu hoá một hiệu ứng bài đã kích hoạt chọn mục tiêu (các) lá bài "Dinomist" khác mà bạn điều khiển, sau đó hủy lá bài này.
                    [ Hiệu ứng quái thú ]
                    Tất cả quái thú ngửa mặt mà đối thủ điều khiển giảm 100 ATK và DEF ứng với mỗi lá bài "Dinomist" mà bạn điều khiển.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    [ Pendulum Effect ] Once, while this card is in your Pendulum Zone, you can negate an activated card effect that targets another "Dinomist" card(s) you control, then destroy this card. [ Monster Effect ] All face-up monsters your opponent controls lose 100 ATK and DEF for each "Dinomist" card you control.


                    N Rarity
                    Dinomist Plesios
                    N Rarity
                    Dinomist Plesios
                    Dinomist Plesios
                    WATER 46
                    Dinomist Plesios
                    Khủng long sương Plesios
                    • ATK:

                    • 1700

                    • DEF:

                    • 1400


                    Hiệu ứng (VN):

                    [ Hiệu ứng Pendulum ]
                    Một lần, khi lá bài này ở trong Vùng Pendulum của bạn, bạn có thể vô hiệu hoá một hiệu ứng bài đã kích hoạt chọn mục tiêu (các) lá bài "Dinomist" khác mà bạn điều khiển, sau đó hủy lá bài này.
                    [ Hiệu ứng quái thú ]
                    Tất cả quái thú ngửa mặt mà đối thủ điều khiển giảm 100 ATK và DEF ứng với mỗi lá bài "Dinomist" mà bạn điều khiển.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    [ Pendulum Effect ] Once, while this card is in your Pendulum Zone, you can negate an activated card effect that targets another "Dinomist" card(s) you control, then destroy this card. [ Monster Effect ] All face-up monsters your opponent controls lose 100 ATK and DEF for each "Dinomist" card you control.


                    N Rarity
                    Dinomist Plesios
                    N Rarity
                    Dinomist Plesios
                    Dinomist Plesios
                    WATER 46
                    Dinomist Plesios
                    Khủng long sương Plesios
                    • ATK:

                    • 1700

                    • DEF:

                    • 1400


                    Hiệu ứng (VN):

                    [ Hiệu ứng Pendulum ]
                    Một lần, khi lá bài này ở trong Vùng Pendulum của bạn, bạn có thể vô hiệu hoá một hiệu ứng bài đã kích hoạt chọn mục tiêu (các) lá bài "Dinomist" khác mà bạn điều khiển, sau đó hủy lá bài này.
                    [ Hiệu ứng quái thú ]
                    Tất cả quái thú ngửa mặt mà đối thủ điều khiển giảm 100 ATK và DEF ứng với mỗi lá bài "Dinomist" mà bạn điều khiển.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    [ Pendulum Effect ] Once, while this card is in your Pendulum Zone, you can negate an activated card effect that targets another "Dinomist" card(s) you control, then destroy this card. [ Monster Effect ] All face-up monsters your opponent controls lose 100 ATK and DEF for each "Dinomist" card you control.


                    SR Rarity
                    Dinomist Rex
                    SR Rarity
                    Dinomist Rex
                    Dinomist Rex
                    WATER 56
                    Dinomist Rex
                    Khủng long sương Rex
                    • ATK:

                    • 2400

                    • DEF:

                    • 2200


                    Hiệu ứng (VN):

                    [ Hiệu ứng Pendulum ]
                    Một lần, khi lá bài này ở trong Vùng Pendulum của bạn, bạn có thể vô hiệu hoá một hiệu ứng bài đã kích hoạt chọn mục tiêu (các) lá bài "Dinomist" khác mà bạn điều khiển, sau đó hủy lá bài này.
                    [ Hiệu ứng quái thú ]
                    Nếu lá bài này tấn công, ở cuối Damage Step: Bạn có thể Hiến tế 1 quái thú "Dinomist" khác, sau đó kích hoạt 1 trong các hiệu ứng này;
                    ● Lá bài này có thể tấn công liên tiếp một quái thú của đối thủ, và nếu nó tấn công một quái thú Thế Thủ, gây thiệt hại chiến đấu xuyên thấu cho đối thủ của bạn.
                    ● Xáo trộn 1 lá bài từ tay đối thủ (ngẫu nhiên) hoặc sân của họ vào Deck, sau đó lá bài này tăng 100 ATK.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    [ Pendulum Effect ] Once, while this card is in your Pendulum Zone, you can negate an activated card effect that targets another "Dinomist" card(s) you control, then destroy this card. [ Monster Effect ] If this card attacks, at the end of the Damage Step: You can Tribute 1 other "Dinomist" monster, then activate 1 of these effects; ● This card can attack an opponent's monster again in a row, and if it attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage to your opponent. ● Shuffle 1 card from your opponent's hand (at random) or their side of the field into the Deck, then this card gains 100 ATK.


                    SR Rarity
                    Dinomist Rex
                    SR Rarity
                    Dinomist Rex
                    Dinomist Rex
                    WATER 56
                    Dinomist Rex
                    Khủng long sương Rex
                    • ATK:

                    • 2400

                    • DEF:

                    • 2200


                    Hiệu ứng (VN):

                    [ Hiệu ứng Pendulum ]
                    Một lần, khi lá bài này ở trong Vùng Pendulum của bạn, bạn có thể vô hiệu hoá một hiệu ứng bài đã kích hoạt chọn mục tiêu (các) lá bài "Dinomist" khác mà bạn điều khiển, sau đó hủy lá bài này.
                    [ Hiệu ứng quái thú ]
                    Nếu lá bài này tấn công, ở cuối Damage Step: Bạn có thể Hiến tế 1 quái thú "Dinomist" khác, sau đó kích hoạt 1 trong các hiệu ứng này;
                    ● Lá bài này có thể tấn công liên tiếp một quái thú của đối thủ, và nếu nó tấn công một quái thú Thế Thủ, gây thiệt hại chiến đấu xuyên thấu cho đối thủ của bạn.
                    ● Xáo trộn 1 lá bài từ tay đối thủ (ngẫu nhiên) hoặc sân của họ vào Deck, sau đó lá bài này tăng 100 ATK.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    [ Pendulum Effect ] Once, while this card is in your Pendulum Zone, you can negate an activated card effect that targets another "Dinomist" card(s) you control, then destroy this card. [ Monster Effect ] If this card attacks, at the end of the Damage Step: You can Tribute 1 other "Dinomist" monster, then activate 1 of these effects; ● This card can attack an opponent's monster again in a row, and if it attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage to your opponent. ● Shuffle 1 card from your opponent's hand (at random) or their side of the field into the Deck, then this card gains 100 ATK.


                    SR Rarity
                    Dinomist Rex
                    SR Rarity
                    Dinomist Rex
                    Dinomist Rex
                    WATER 56
                    Dinomist Rex
                    Khủng long sương Rex
                    • ATK:

                    • 2400

                    • DEF:

                    • 2200


                    Hiệu ứng (VN):

                    [ Hiệu ứng Pendulum ]
                    Một lần, khi lá bài này ở trong Vùng Pendulum của bạn, bạn có thể vô hiệu hoá một hiệu ứng bài đã kích hoạt chọn mục tiêu (các) lá bài "Dinomist" khác mà bạn điều khiển, sau đó hủy lá bài này.
                    [ Hiệu ứng quái thú ]
                    Nếu lá bài này tấn công, ở cuối Damage Step: Bạn có thể Hiến tế 1 quái thú "Dinomist" khác, sau đó kích hoạt 1 trong các hiệu ứng này;
                    ● Lá bài này có thể tấn công liên tiếp một quái thú của đối thủ, và nếu nó tấn công một quái thú Thế Thủ, gây thiệt hại chiến đấu xuyên thấu cho đối thủ của bạn.
                    ● Xáo trộn 1 lá bài từ tay đối thủ (ngẫu nhiên) hoặc sân của họ vào Deck, sau đó lá bài này tăng 100 ATK.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    [ Pendulum Effect ] Once, while this card is in your Pendulum Zone, you can negate an activated card effect that targets another "Dinomist" card(s) you control, then destroy this card. [ Monster Effect ] If this card attacks, at the end of the Damage Step: You can Tribute 1 other "Dinomist" monster, then activate 1 of these effects; ● This card can attack an opponent's monster again in a row, and if it attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage to your opponent. ● Shuffle 1 card from your opponent's hand (at random) or their side of the field into the Deck, then this card gains 100 ATK.


                    R Rarity
                    Dinomist Spinos
                    R Rarity
                    Dinomist Spinos
                    Dinomist Spinos
                    WATER 53
                    Dinomist Spinos
                    Khủng long sương Spinos
                    • ATK:

                    • 2500

                    • DEF:

                    • 1800


                    Hiệu ứng (VN):

                    [ Hiệu ứng Pendulum ]
                    Nếu (các) lá bài "Dinomist" khác mà bạn điều khiển sắp bị phá huỷ trong chiến đấu hoặc hiệu ứng bài của đối thủ, bạn có thể hủy lá bài này thay thế.
                    [ Hiệu ứng quái thú ]
                    Bạn có thể Hiến tế 1 quái thú "Dinomist" khác, sau đó kích hoạt 1 trong các hiệu ứng này;
                    ● Lá này có thể tấn công trực tiếp đối thủ của bạn ở lượt này.
                    ● Lá này có thể thực hiện đòn tấn công thứ hai trong mỗi Battle Phase ở lượt này.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    [ Pendulum Effect ] If another "Dinomist" card(s) you control would be destroyed by battle or an opponent's card effect, you can destroy this card instead. [ Monster Effect ] You can Tribute 1 other "Dinomist" monster, then activate 1 of these effects; ● This card can attack your opponent directly this turn. ● This card can make a second attack during each Battle Phase this turn.


                    R Rarity
                    Dinomist Spinos
                    R Rarity
                    Dinomist Spinos
                    Dinomist Spinos
                    WATER 53
                    Dinomist Spinos
                    Khủng long sương Spinos
                    • ATK:

                    • 2500

                    • DEF:

                    • 1800


                    Hiệu ứng (VN):

                    [ Hiệu ứng Pendulum ]
                    Nếu (các) lá bài "Dinomist" khác mà bạn điều khiển sắp bị phá huỷ trong chiến đấu hoặc hiệu ứng bài của đối thủ, bạn có thể hủy lá bài này thay thế.
                    [ Hiệu ứng quái thú ]
                    Bạn có thể Hiến tế 1 quái thú "Dinomist" khác, sau đó kích hoạt 1 trong các hiệu ứng này;
                    ● Lá này có thể tấn công trực tiếp đối thủ của bạn ở lượt này.
                    ● Lá này có thể thực hiện đòn tấn công thứ hai trong mỗi Battle Phase ở lượt này.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    [ Pendulum Effect ] If another "Dinomist" card(s) you control would be destroyed by battle or an opponent's card effect, you can destroy this card instead. [ Monster Effect ] You can Tribute 1 other "Dinomist" monster, then activate 1 of these effects; ● This card can attack your opponent directly this turn. ● This card can make a second attack during each Battle Phase this turn.


                    R Rarity
                    Dinomist Spinos
                    R Rarity
                    Dinomist Spinos
                    Dinomist Spinos
                    WATER 53
                    Dinomist Spinos
                    Khủng long sương Spinos
                    • ATK:

                    • 2500

                    • DEF:

                    • 1800


                    Hiệu ứng (VN):

                    [ Hiệu ứng Pendulum ]
                    Nếu (các) lá bài "Dinomist" khác mà bạn điều khiển sắp bị phá huỷ trong chiến đấu hoặc hiệu ứng bài của đối thủ, bạn có thể hủy lá bài này thay thế.
                    [ Hiệu ứng quái thú ]
                    Bạn có thể Hiến tế 1 quái thú "Dinomist" khác, sau đó kích hoạt 1 trong các hiệu ứng này;
                    ● Lá này có thể tấn công trực tiếp đối thủ của bạn ở lượt này.
                    ● Lá này có thể thực hiện đòn tấn công thứ hai trong mỗi Battle Phase ở lượt này.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    [ Pendulum Effect ] If another "Dinomist" card(s) you control would be destroyed by battle or an opponent's card effect, you can destroy this card instead. [ Monster Effect ] You can Tribute 1 other "Dinomist" monster, then activate 1 of these effects; ● This card can attack your opponent directly this turn. ● This card can make a second attack during each Battle Phase this turn.


                    SR Rarity
                    Dinomist Charge
                    SR Rarity
                    Dinomist Charge
                    Dinomist Charge
                    Spell Continuous
                    Dinomist Charge
                    Khủng long sương lao tới

                     Hiệu ứng (VN):

                     Khi lá bài này được kích hoạt: Thêm 1 quái thú "Dinomist" từ Deck của bạn lên tay của bạn. Một lần mỗi lượt, nếu một (hoặc nhiều) lá bài "Dinomist" được thêm từ sân vào Extra Deck của bạn ngửa: Thêm 1 trong các lá bài đó lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Dinomist Charge" mỗi lượt.


                     Hiệu ứng gốc (EN):

                     When this card is activated: Add 1 "Dinomist" monster from your Deck to your hand. Once per turn, if a "Dinomist" card(s) is added from the field to your Extra Deck face-up: Add 1 of those cards to your hand. You can only activate 1 "Dinomist Charge" per turn.


                     SR Rarity
                     Dinomist Charge
                     SR Rarity
                     Dinomist Charge
                     Dinomist Charge
                     Spell Continuous
                     Dinomist Charge
                     Khủng long sương lao tới

                      Hiệu ứng (VN):

                      Khi lá bài này được kích hoạt: Thêm 1 quái thú "Dinomist" từ Deck của bạn lên tay của bạn. Một lần mỗi lượt, nếu một (hoặc nhiều) lá bài "Dinomist" được thêm từ sân vào Extra Deck của bạn ngửa: Thêm 1 trong các lá bài đó lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Dinomist Charge" mỗi lượt.


                      Hiệu ứng gốc (EN):

                      When this card is activated: Add 1 "Dinomist" monster from your Deck to your hand. Once per turn, if a "Dinomist" card(s) is added from the field to your Extra Deck face-up: Add 1 of those cards to your hand. You can only activate 1 "Dinomist Charge" per turn.


                      SR Rarity
                      Dinomist Charge
                      SR Rarity
                      Dinomist Charge
                      Dinomist Charge
                      Spell Continuous
                      Dinomist Charge
                      Khủng long sương lao tới

                       Hiệu ứng (VN):

                       Khi lá bài này được kích hoạt: Thêm 1 quái thú "Dinomist" từ Deck của bạn lên tay của bạn. Một lần mỗi lượt, nếu một (hoặc nhiều) lá bài "Dinomist" được thêm từ sân vào Extra Deck của bạn ngửa: Thêm 1 trong các lá bài đó lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Dinomist Charge" mỗi lượt.


                       Hiệu ứng gốc (EN):

                       When this card is activated: Add 1 "Dinomist" monster from your Deck to your hand. Once per turn, if a "Dinomist" card(s) is added from the field to your Extra Deck face-up: Add 1 of those cards to your hand. You can only activate 1 "Dinomist Charge" per turn.


                       R Rarity
                       Dinomist Rush
                       R Rarity
                       Dinomist Rush
                       Dinomist Rush
                       Trap Normal
                       Dinomist Rush
                       Khủng long sương rượt

                        Hiệu ứng (VN):

                        Triệu hồi Đặc biệt 1 "Dinomist" từ Deck của bạn, và nếu bạn làm điều đó, nó không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng của các lá bài khác, cũng như phá huỷ nó trong End Phase. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Dinomist Rush" mỗi lượt.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        Special Summon 1 "Dinomist" monster from your Deck, and if you do, it is unaffected by other cards' effects, also destroy it during the End Phase. You can only activate 1 "Dinomist Rush" per turn.


                        R Rarity
                        Dinomist Rush
                        R Rarity
                        Dinomist Rush
                        Dinomist Rush
                        Trap Normal
                        Dinomist Rush
                        Khủng long sương rượt

                         Hiệu ứng (VN):

                         Triệu hồi Đặc biệt 1 "Dinomist" từ Deck của bạn, và nếu bạn làm điều đó, nó không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng của các lá bài khác, cũng như phá huỷ nó trong End Phase. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Dinomist Rush" mỗi lượt.


                         Hiệu ứng gốc (EN):

                         Special Summon 1 "Dinomist" monster from your Deck, and if you do, it is unaffected by other cards' effects, also destroy it during the End Phase. You can only activate 1 "Dinomist Rush" per turn.


                         UR Rarity
                         Abyss Dweller
                         UR Rarity
                         Abyss Dweller
                         Abyss Dweller
                         WATER
                         Abyss Dweller
                         Cư dân vực sâu
                         • ATK:

                         • 1700

                         • DEF:

                         • 1400


                         Hiệu ứng (VN):

                         2 quái thú Cấp 4
                         Trong khi lá bài này có đưa một nguyên liệu ban đầu là NƯỚC, tất cả quái thú NƯỚC mà bạn điều khiển sẽ tăng 500 ATK. Một lần mỗi lượt (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này; đối thủ của bạn không thể kích hoạt bất kỳ hiệu ứng của lá bài nào trong Mộ của họ lượt này.


                         Hiệu ứng gốc (EN):

                         2 Level 4 monsters While this card has a material attached that was originally WATER, all WATER monsters you control gain 500 ATK. Once per turn (Quick Effect): You can detach 1 material from this card; your opponent cannot activate any card effects in their GY this turn.


                         UR Rarity
                         Bahamut Shark
                         UR Rarity
                         Bahamut Shark
                         Bahamut Shark
                         WATER
                         Bahamut Shark
                         Cá mập Bahamut
                         • ATK:

                         • 2600

                         • DEF:

                         • 2100


                         Hiệu ứng (VN):

                         2 quái thú NƯỚC Cấp 4
                         Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú WATER Xyz Rank 3 hoặc thấp hơn từ Extra Deck của bạn. Lá bài này không thể tấn công trong phần còn lại của lượt này.


                         Hiệu ứng gốc (EN):

                         2 Level 4 WATER monsters Once per turn: You can detach 1 material from this card; Special Summon 1 Rank 3 or lower WATER Xyz Monster from your Extra Deck. This card cannot attack for the rest of this turn.


                         SR Rarity
                         Full Armored Black Ray Lancer
                         SR Rarity
                         Full Armored Black Ray Lancer
                         Full Armored Black Ray Lancer
                         WATER
                         Full Armored Black Ray Lancer
                         Cá đuối cầm thương lắp giáp toàn thân
                         • ATK:

                         • 2100

                         • DEF:

                         • 600


                         Hiệu ứng (VN):

                         3 quái thú NƯỚC Cấp 4
                         Bạn cũng có thể Triệu hồi Xyz lá bài này bằng cách sử dụng quái thú Xyz NƯỚC Rank 3 mà bạn không có điều khiển Nguyên liệu Xyz làm Nguyên liệu Xyz. Lá bài này nhận được 200 ATK cho mỗi Nguyên liệu Xyz được đưa vào nó. Nếu lá bài ngửa này sắp bị phá hủy, bạn có thể tách tất cả Nguyên liệu Xyz của nó ra. Nếu lá bài này phá huỷ quái thú của đối thủ bằng chiến đấu: Bạn có thể chọn vào 1 Lá bài Phép / Bẫy mà đối thủ của bạn điều khiển; phá huỷ mục tiêu đó.


                         Hiệu ứng gốc (EN):

                         3 Level 4 WATER monsters You can also Xyz Summon this card by using a Rank 3 WATER Xyz Monster you control that has no Xyz Materials as the Xyz Material. This card gains 200 ATK for each Xyz Material attached to it. If this face-up card would be destroyed, you can detach all of its Xyz Materials instead. If this card destroys an opponent's monster by battle: You can target 1 Spell/Trap Card your opponent controls; destroy that target.


                         R Rarity
                         Mermail Abysstrite
                         R Rarity
                         Mermail Abysstrite
                         Mermail Abysstrite
                         WATER
                         Mermail Abysstrite
                         Tiên cá giáp vực thẳm Trite
                         • ATK:

                         • 1600

                         • DEF:

                         • 2800


                         Hiệu ứng (VN):

                         3 quái thú Cấp 3
                         Trong lượt của một trong hai người chơi, khi đối thủ của bạn chọn vào đúng 1 "Mermail" ngửa mà bạn điều khiển để tấn công hoặc với hiệu ứng Bẫy / Bài Phép có thể đã chọn vào lá bài này (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể tách ra 1 Xyz Chất liệu từ lá bài này; đòn tấn công / hiệu ứng đó giờ chọn mục tiêu vào lá bài này. Khi lá bài này bị phá hủy và gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Mermail" trong Mộ của mình, ngoại trừ "Mermail Abysstrite"; Triệu hồi Đặc biệt mục tiêu đó.


                         Hiệu ứng gốc (EN):

                         3 Level 3 monsters During either player's turn, when your opponent targets exactly 1 face-up "Mermail" monster you control for an attack, or with a Spell/Trap effect that could have targeted this card (except during the Damage Step): You can detach 1 Xyz Material from this card; that attack/effect now targets this card. When this card is destroyed and sent to the Graveyard: You can target 1 "Mermail" monster in your Graveyard, except "Mermail Abysstrite"; Special Summon that target.


                         SR Rarity
                         Number 12: Crimson Shadow Armor Ninja
                         SR Rarity
                         Number 12: Crimson Shadow Armor Ninja
                         Number 12: Crimson Shadow Armor Ninja
                         EARTH
                         Number 12: Crimson Shadow Armor Ninja
                         COn số 12: Ninja giáp ảnh hỏa ngục
                         • ATK:

                         • 2400

                         • DEF:

                         • 1700


                         Hiệu ứng (VN):

                         2 quái thú Cấp 5
                         Một lần mỗi lượt, trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; lượt này, "Ninja" ngửa mà bạn điều khiển không thể bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc bởi hiệu ứng của lá bài.


                         Hiệu ứng gốc (EN):

                         2 Level 5 monsters Once per turn, during either player's turn: You can detach 1 Xyz Material from this card; this turn, face-up "Ninja" monsters you control cannot be destroyed by battle or by card effects.


                         R Rarity
                         Number 18: Heraldry Patriarch
                         R Rarity
                         Number 18: Heraldry Patriarch
                         Number 18: Heraldry Patriarch
                         LIGHT
                         Number 18: Heraldry Patriarch
                         Con số 18: Con dấu phù hiệu Plain Coat
                         • ATK:

                         • 2200

                         • DEF:

                         • 2200


                         Hiệu ứng (VN):

                         2 quái thú Cấp 4
                         Một lần mỗi Chuỗi, trong lượt của một trong hai người chơi, nếu 2 hoặc nhiều quái thú có cùng tên trên sân: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz khỏi lá bài này; chọn 1 quái thú trong số những con có cùng tên, và phá huỷ tất cả những quái thú khác có tên đó. Trong khi lá bài này vẫn nằm ngửa trên sân, đối thủ của bạn không thể Triệu hồi quái thú có cùng tên với bất kỳ (các) quái thú nào được chọn cho hiệu ứng của lá bài này. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể gửi 2 "Heraldic Beast" từ Deck của bạn đến Mộ.


                         Hiệu ứng gốc (EN):

                         2 Level 4 monsters Once per Chain, during either player's turn, if 2 or more monsters with the same name are on the field: You can detach 1 Xyz Material from this card; choose 1 monster among those with the same name, and destroy all other monsters with that name. While this card remains face-up on the field, your opponent cannot Summon monsters with the same name as any of the monster(s) chosen for this card's effect. If this card is sent to the Graveyard: You can send 2 "Heraldic Beast" monsters from your Deck to the Graveyard.


                         SR Rarity
                         Number 70: Malevolent Sin
                         SR Rarity
                         Number 70: Malevolent Sin
                         Number 70: Malevolent Sin
                         DARK
                         Number 70: Malevolent Sin
                         Con số 70: Tội ác tử thần
                         • ATK:

                         • 2400

                         • DEF:

                         • 1200


                         Hiệu ứng (VN):

                         2 quái thú Cấp 4
                         Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển; loại bỏ nó cho đến Standby Phase tiếp theo của đối thủ. Vào cuối Damage Step, nếu lá bài này bị tấn công: Bạn có thể làm cho lá bài này tăng 300 ATK và nếu bạn làm điều đó, hãy tăng Rank của nó lên 3.


                         Hiệu ứng gốc (EN):

                         2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 monster your opponent controls; banish it until your opponent's next Standby Phase. At the end of the Damage Step, if this card attacked: You can make this card gain 300 ATK, and if you do, increase its Rank by 3.


                                                    Lời kết

                         Invoked là một tộc bài tiềm năng, chiếm rất ít chỗ trong main deck của bạn và gần như là được sử dụng làm engine cho nhiều bộ bài khác. Sau bài viết này, hy vọng các bạn có thể nắm được cách thức hoạt động cũng như có một vài hướng xay dựng bộ bài với tộc bài này.
                         Đơn vị đồng hành:

                         - Yu-Gi-Oh! Guidance Vietnam


                         Deck được sử dụng gần đây trong DUEL LINKS

                         Top