Hướng dẫn chơi Dark Magician

Hướng dẫn chơi Dark Magician

Xin chào mọi người, hôm nay tôi sẽ mang tới cho các bạn dòng bài chủ lực của "Thánh hack" Yami Yugi - một nhân vật chính trong cốt truyện game Duel Links của chúng ta. Dòng bài ấy chính là Dark Magician. Dark Magician thật chất có khả năng khá mạnh và cân bằng trong các top tier và cũng từng là bộ bài đang làm mưa làm gió trên nền meta hiện tại. Các "Phù thủy Áo đen" của chúng ta luôn có những support rất khó chịu từ trước tới nay trên mọi format của bài ma thuật. Điều đó giải thích lí do vì sao chúng được coi là đối thủ xứng tầm với những con rồng mạnh mẽ như Blue-Eyes của Kaiba SetoRed-Eyes của Joey Wheeler. Và không nói nhiều nữa, tôi xin được phép, bắt đầu bài viết hướng dẫn của mình về các Dark Magician.
Tổng quan

Tổng quan
Dark Magician là một dòng nguyên mẫu được người hâm mộ yêu thích xoay quanh lá bài chủ lực của nhân vật chính Yami Yugi - Dark Magician trong Yu-Gi-Oh! anime. Trong hơn một năm qua, nó đã nhận được rất nhiều support mạnh mẽ trong Duel Links với các lá bài như Dark Magical CircleMagician Navigation, khi kết hợp hai lá bài này, sẽ cho phép bạn lên tràn sân và trục xuất một lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển trong lượt của một trong hai người chơi. 

Bộ bài nói chung có những matchup tốt với nhiều bộ bài điều khiển, cân bằng cùng dạng như Gouki, ShiranuiInvoked Magician Girls, vì nó có thể áp đảo đối phương với 2 quái vật tương đối lớn và trục xuất một lá bài khỏi sân trong lượt của người chơi. Ngoài ra, nó cũng có các ma pháp / bẫy có khả năng vô hiệu hóa để chống lại hầu hết các sự gián đoạn. 

Tuy nhiên, vì cần đến lượt để thiết lập combo của mình, chúng ta sẽ phải vật lộn chống lại các bộ bài hung hãn (dễ dàng OTK) như Blackwings, HEROS, Water Xyz,... đặc biệt vì họ chơi với số lượng lớn các tech loại bỏ backrow như Cosmic Cyclone hoặc Mystical Space Typhoon, trong khi cũng áp dụng rất nhiều áp lực đầu trận trong lượt đầu tiên của họ. Nói về loại bỏ backrow, mặc dù hơi khó chịu đối với hầu hết các chiến lược kiểm soát, nó đặc biệt tàn phá đối với bộ bài này nói riêng, vì một phần của điều làm cho bộ bài này trở nên khả thi là Circle và hầu hết các lá bài chống backrow đều có thể ảnh hưởng đến việc sử dụng nó. 

Tuy nhiên, các support của Dark Magician cũng đang dần được đưa vào game như Ebon Illusion Magician - một dạng Xyz của Dark Magician, có khả năng trục xuất khá mạnh, thay cho Circle. Nhìn chung, sức mạnh của DM sẽ không bao giờ bị giảm sút dù cho có bị neft bởi banlist.

Các từ viết tắt

Trước khi đi vào bài hướng dẫn cách chơi Dark Magician thì tôi nghĩ chí ít nên cho các bạn biết về các từ viết tắt trong bài viết này vì có thể đôi khi tên những lá bài quá dài và tôi thì lại lười tay không đánh chúng ra ~~ vì thế, tôi sẽ giới thiệu cho các bạn chữ viết tắt dành riêng cho bài viết này để tiện ích cho những bài viết sau này nữa.

 • Dark Magical Circle = Circle
 • Dark Magician = DM
 • Magician Navigation = Navi / Navigation
 • Magician's Rod = Rod
 • Magician of Dark Illusion = MoDI
 • The Eye of Timaeus = Eye / Timaeus
 • Dark Cavalry = Cavalry
 • Herald of the Abyss = Herald
 • Cosmic Cyclone = CC
 • Mystical Space Typhoon = MST
 • Dark Magic Curtain = Curtain
 • Graveyard = GYSkill

Trước hết là Skill, dòng Dark Magician sẽ luôn phải mang ít nhất cũng 4 lá quái thú cấp 7, 3 lá bẫy và hơn 6 lá ma pháp, việc đó sẽ làm tăng tỉ lệ brick hand của bạn không khác gì là bộ bài Blue-Eyes. Để tránh tình trạng này, sử dụng Skill để support bạn cũng không phải là 1 ý tồi.

Balance (Skill Card) (50%)

UR Rarity
Balance (Skill Card)
UR Rarity
Balance (Skill Card)
Balance (Skill Card)
Balance (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Bài bắt đầu của bạn sẽ phản ánh số dư lá bài trong Deck của bạn. Kỹ năng này sẽ không kích hoạt trừ khi bạn có ít nhất 6 loại mỗi loại bài (Quái thú, bài Phép và Bẫy) trong Deck của bạn.
Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt hoặc kích hoạt các hiệu ứng quái thú cho đến khi kết thúc Main Phase của lượt đầu tiên của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

Your starting hand will reflect the card balance of your Deck. This Skill will not activate unless you have at least 6 of each type of card (Monster, Spell, and Trap) in your Deck. You cannot Special Summon or activate monster effects until the end of the Main Phase of your first turn.


Việc bạn sử dụng Balance cho Dark Magician là vô cùng hợp lí. Các combo của bạn luôn bắt đầu trước với Navi và dù không thể triệu hồi đặc biệt 1 quái thú hiệu ứng với Balance nhưng bạn vẫn có thể triệu hồi các Dark Magician khác. Chính vì vậy, việc bạn triệu hồi đặc biệt được vào lượt đầu tiên hay không đều không quan trọng, cái bạn cần là những lá bài trên tay đủ có thể bắt đầu combo của mình. Chính vì vậy, đây luôn là Skill quan trọng cho những người chơi sử dụng Dark Magician.

A Trick up the Sleeve (Skill Card) (25%)

UR Rarity
A Trick up the Sleeve (Skill Card)
UR Rarity
A Trick up the Sleeve (Skill Card)
A Trick up the Sleeve (Skill Card)
A Trick up the Sleeve (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Bài bắt đầu của bạn sẽ bao gồm 1 quái thú DARK Spellcaster-Type Cấp 7 hoặc lớn hơn, được chọn ngẫu nhiên từ Deck của bạn. Kỹ năng này sẽ không kích hoạt nếu Deck của bạn không chứa bất kỳ quái thú Spellcaster DARK Cấp 7 nào. Bạn không thể triệu hồi đặc biệt quái thú có hiệu ứng trong lượt đầu tiên của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

Your starting hand will include 1 level 7 or higher DARK Spellcaster-Type monster, randomly selected from your Deck. This Skill will not activate if your Deck does not contain any Level 7 DARK Spellcaster-Type monsters. You cannot Special Summon effect monsters during your first turn.


Một Skill của riêng một nhân vật sử dụng Dark Magician khác ngoài Yami Yugi - Arkana. Skill này cho phép chúng ta có trên tay 1 lá quái thú cấp 7 để chuẩn bị cho Navi vào turn sau. Tuy nhiên, việc thêm bài như vậy sẽ làm tay bạn khá brick và không có điều gì chắc chắn rằng bạn sẽ rút trúng được Navi hoặc 1 lá bài nào đó mang lại cho bạn cơ hội sống sót cao và triệu hồi được các quái thú chủ lực của mình. Chính vì vậy mà Skill này trở nên ít sử dụng đi.

Destiny Draw (Skill Card) (50% )

UR Rarity
Destiny Draw (Skill Card)
UR Rarity
Destiny Draw (Skill Card)
Destiny Draw (Skill Card)
Destiny Draw (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

[Nếu bạn mất 2000 LP hoặc lớn hơn, bạn có thể kích hoạt Kỹ năng này trong Draw Phase tiếp theo của mình.]

Trong Draw Phase, bạn có thể tìm kiếm trong Deck của mình cho bất kỳ lá bài nào, tiết lộ nó cho đối thủ và thêm nó lên tay của bạn thay vì rút. Nếu bạn làm điều đó, hãy lật lại lá bài này.


Hiệu ứng gốc (EN):

[If you lose 2000 or more LP, you can activate this Skill during your next Draw Phase.] During your Draw Phase, you may search your Deck for any card, reveal it to your opponent, and add it to your hand instead of drawing. If you do that, flip this card over.


Đương nhiên, bộ bài của nhân vật chính thì chắc chắn sẽ không thiếu Skill của nhân vật chính rồi. Việc sử dụng Skill này ở đây cho phép bạn sử dụng những lá bài dở bỏ backrow mạnh mẽ nhưng tốn phí như Cosmic Cyclone. Tuy nhiên, điểm mấu chốt khi sử dụng Skill này là mang ra lá bài cần thiết sử dụng cho lượt của sau của bạn. Đó là lí do Skill này đang được thông dụng nhiều trên các nền meta và top tier.

Sealed Tombs (Skill Card) (30%)

UR Rarity
Sealed Tombs (Skill Card)
UR Rarity
Sealed Tombs (Skill Card)
Sealed Tombs (Skill Card)
Sealed Tombs (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Có thể được sử dụng nếu Điểm sinh mệnh của bạn thấp hơn đối thủ từ 1000 hoặc lớn hơn. Cho đến khi kết thúc lượt tiếp theo của đối thủ, cả hai người chơi không thể loại bỏ các lá bài khỏi Mộ hoặc các quái thú Triệu hồi Đặc biệt từ Mộ. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.


Hiệu ứng gốc (EN):

Can be used if your Life Points are lower than your opponent's by 1000 or more. Until the end of your opponent's next turn, neither player can banish cards from the Graveyard or Special Summon monsters from the Graveyard. This Skill can only be used once per Duel.


Skill này sẽ ngăn không cho bất kỳ lá bài nào bị trục xuất hoặc bất kỳ quái thú nào được Triệu hồi Đặc biệt từ GY cho đến khi kết thúc lượt tiếp theo của đối thủ sau khi kích hoạt nó. Nó đặc biệt hữu ích khi chống lại Shiranui và trong trận đấu mirror hoặc trong các trận đấu với những bộ bài chỉ thiên về GY, đặc biệt là khi đi thứ 2 trong lượt đấu sau để ngăn Magician Navigation của đối thủ trong GY vô hiệu hóa Magician Navigation của chính bạn.

Beatdown!, Power of Dark và The Tie that Binds (25%)

 Rarity
Beatdown!
 Rarity
Beatdown!
Beatdown!
Beatdown!
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Cho đến khi kết thúc lượt, tăng ATK của tất cả quái thú Cấp 5 trở lên mà bạn điều khiển bằng số quái thú Cấp 5 trở lên mà bạn điều khiển gấp 300 lần. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.


Hiệu ứng gốc (EN):

[If you control a Level 5 or higher monster, you can activate this Skill.] All monsters you currently control gain 300 ATK for each Level 5 or higher monster you control. At the end of your turn, flip this card over.


N Rarity
Power of Dark
N Rarity
Power of Dark
Power of Dark
Power of Dark
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Bắt đầu Duel với Field Spell 'Yami' được kích hoạt.


Hiệu ứng gốc (EN):

[At the start of the Duel, place this card in your Field Spell Zone and flip it over.] All Fiend and Spellcaster monsters on the field gain 200 ATK/DEF, also all Fairy monsters on the field lose 200 ATK/DEF.


 Rarity
The Tie that Binds
 Rarity
The Tie that Binds
The Tie that Binds
The Tie that Binds
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Cho đến cuối lượt của bạn, ATK của tất cả quái thú ngửa trên sân của bạn sẽ tăng lên theo số lần của quái thú trên sân của bạn 100 lần. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

Until the end of your turn, the ATK of all face-up monsters on your field increases by the number of monsters on your field times 100. This Skill can only be used once per turn.


Tuy là một quái thú cấp cao, có một bộ support khá tốt trong bộ bài để tăng sức mạnh nhưng các Dark Magician cũng rất cần có sự hỗ trợ cho ATK của chúng (trên thực tế, ATK của chúng chỉ dao động từ 2000 - 2500 ATK). Chính vì vậy, các Skill sau đây có thể được sử dụng để khắc phục điều đó.

 • Đối với Power of Dark. Skill này sẽ tăng 200 ATK và DEF của quái thú bằng cách chơi Yami khi bắt đầu Trận đấu. Skill này sẽ giúp chống lại các Blackwings như Assault Blackwing - Raikiri the Rain ShowerBlackwing Tamer - Obsidian Hawk Joe sẽ không còn lớn hơn Dark Magician của bạn trừ khi họ lãng phí Cosmic Cyclone hoặc Raikiri để bật Ma pháp môi trường của bạn. Nó cũng có thể làm giảm 200 ATK / DEF của quái thú Fairy, có thể giúp chống lại Valkyrie Melodious. Ngoài ra, nó sẽ tạo ra một combo MoDI + Kycoo / Rod đe dọa hơn 4000 sát thương.
 • Đối với The Tie that Binds. Skill này sẽ hoạt động tương tự như Power of Dark, nhưng có hai điểm khác biệt rõ ràng: Nó sẽ chỉ thúc đẩy quái thú của bạn trong lượt của bạn và nó không đặt Ma pháp môi trường trên sân của bạn mà đối thủ của bạn có thể gỡ nó khỏi sân trong lượt đầu tiên của họ. Nên sử dụng nếu bạn không quan tâm đến việc brickhand sẽ bị ngăn cản bạn còn không thì bạn nên sử dụng Balance.
 • Đối với Beatdown! Về cơ bản, đây là một biến thể rủi ro hơn của The Tie that Binds, vì nó diễn ra một lần trong mỗi Ván đấu và chỉ tăng ATK cho quái thú Lv 5 trở lên của bạn như Dark Magician, Magician of Dark IllusionDark Cavalry,... Tuy nhiên, sức mạnh bổ sung mà nó cung cấp có thể là sự khác biệt giữa việc gây chết người hoặc giảm 300 ATK và sau đó bị càn quét hết dàn sân ở lượt tiếp theo. 

Master of Rites (Skill Card) (10%)

UR Rarity
Master of Rites (Skill Card)
UR Rarity
Master of Rites (Skill Card)
Master of Rites (Skill Card)
Master of Rites (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1000. Trả lại 1 lá bài từ tay bạn cho Deck của bạn và chọn 1 trong các cách sau:
● Thêm 1 quái thú Ritual ngẫu nhiên từ Deck của bạn lên tay của bạn.
● Thêm 1 Lá Bài Phép Ritual ngẫu nhiên từ Bộ Bài của bạn lên tay của bạn.
Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng hai lần trong mỗi Trận đấu.


Hiệu ứng gốc (EN):

Can be used each time your Life Points decrease by 1000. Return 1 card from your hand to your Deck and choose 1 of the following: ● Add 1 random Ritual Monster from your Deck to your hand. ● Add 1 random Ritual Spell Card from your Deck to your hand. This Skill can only be used twice per Duel.


Một lựa chọn khác cho các anh em mới chơi muốn hoàn thành nhiệm vụ hoặc đơn giản là muốn tận hưởng những khoảnh khắc mang các quái thú Ritual ra sân thì đây là một lựa chọn không tồi. Mặc dù Skill này hiếm khi được chơi cho các bản dựng cạnh tranh, nhưng Skill này chủ yếu được sử dụng trong các bản dựng của Magician of Chaos, sử dụng hiệu ứng của nó để tiêu diệt một lá bài trên sân khi hiệu ứng Bẫy / Ma pháp được kích hoạt (tức là Dark Magical Circle hoặc Magician Navigation). Skill này sẽ có thể kích hoạt mỗi khi bạn mất 1000 LP để trả lại bất kỳ lá bài nào trong tay bạn để thêm Quái thú Ritual (Magician of Chaos) hoặc Ritual Spell (thường là Chaos Form hoặc Advanced Ritual Art) từ Bộ bài của bạn vào tay bạn.Core Archetype

      

Dark Magician (3x)

R Rarity
Dark Magician
R Rarity
Dark Magician
Dark Magician
DARK 7
Dark Magician
Pháp sư bóng tối
 • ATK:

 • 2500

 • DEF:

 • 2100


Hiệu ứng (VN):

'' Thuật sĩ cuối cùng về tấn công và phòng thủ. ''


Hiệu ứng gốc (EN):

''The ultimate wizard in terms of attack and defense.''


Tất nhiên bộ bài Dark Magician làm sao có thể thiếu Dark Magician được. Đây là lá bài chính của Bộ bài. Nó là con quái thú mà bạn Triệu hồi Đặc biệt do hiệu ứng của Magician Navigation hoặc Dark Magic Curtain để kích hoạt Dark Magical Circle của bạn để trục xuất một lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển. Sử dụng 3 lá mọi lúc để tối đa hóa cơ hội rút được nó. 

Trong Duel Links, có rất nhiều artwork và phiên bản của DM. Về phần cá nhân tôi, có thể tôi sẽ thiên về chơi Dark Magician phiên bản Arkana hơn, đơn giản vì về phần artwork, nhìn nó ngầu hơn DM của Yami Yugi.

Magician of Dark Illusion (0-2x)

UR Rarity
Magician of Dark Illusion
UR Rarity
Magician of Dark Illusion
Magician of Dark Illusion
DARK 7
Magician of Dark Illusion
Pháp sư ảo ảnh tối
 • ATK:

 • 2100

 • DEF:

 • 2500


Hiệu ứng (VN):

Tên của lá bài này trở thành "Dark Magician" khi ở trên sân. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Magician of Dark Illusion" một lần mỗi lượt.
● Trong lượt của đối thủ, nếu bạn kích hoạt Bài Phép / Bẫy hoặc hiệu ứng (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của mình.
● Nếu bạn kích hoạt Bài Phép / Bẫy hoặc hiệu ứng trong khi lá bài này ngửa trên sân của bạn (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Dark Magician" trong Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt nó. Hiệu ứng này chỉ có thể được sử dụng một lần khi lá bài này ngửa trên sân.


Hiệu ứng gốc (EN):

This card's name becomes "Dark Magician" while on the field. You can only use each of these effects of "Magician of Dark Illusion" once per turn. ● During your opponent's turn, if you activate a Spell/Trap Card or effect (except during the Damage Step): You can Special Summon this card from your hand. ● If you activate a Spell/Trap Card or effect while this card is face-up on your field (except during the Damage Step): You can target 1 "Dark Magician" in your GY; Special Summon it. This effect can only be used once while this card is face-up on the field.


Magician of Dark Illusion rất hữu ích trong bộ bài này và nó thường là mục tiêu chính để Triệu hồi Đặc biệt với Dark Magician khi sử dụng Magician Navigation. Nó cũng có thể được Triệu hồi Đặc biệt vào lượt đối thủ của bạn khi kích hoạt Ma pháp / Bẫy cho phép bạn kích hoạt hiệu ứng Dark Magical Circle nếu bạn có Magician Navigation. Hiệu ứng thứ 2 cũng rất hữu ích để Triệu hồi Đặc biệt Dark Magician từ GY của bạn khi kích hoạt Ma pháp / Bẫy hoặc hiệu ứng của một Dark Magical Circle của bạn. Lưu ý rằng hiệu ứng này chỉ có thể được sử dụng một lần khi nó ngửa mặt trên sân.

Magician's Rod (2x)

SR Rarity
Magician's Rod
SR Rarity
Magician's Rod
Magician's Rod
DARK 3
Magician's Rod
Quyền trượng của pháp sư
 • ATK:

 • 1600

 • DEF:

 • 100


Hiệu ứng (VN):

Khi lá bài này được Triệu hồi Thường: Bạn có thể thêm 1 Lá bài Phép / Bẫy từ Deck của mình lên tay của bạn mà có liệt kê cụ thể lá bài "Dark Magician" trong hiệu ứng của nó. Trong lượt của đối thủ, nếu bạn kích hoạt Bài Phép / Bẫy hoặc hiệu ứng khi lá bài này đang ở trong Mộ của bạn (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể Hiến Tế 1 quái thú Spellcaster; thêm lá bài này lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Magician's Rod" một lần mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

When this card is Normal Summoned: You can add 1 Spell/Trap from your Deck to your hand, that specifically lists the card "Dark Magician" in its text. During your opponent's turn, if you activate a Spell/Trap Card or effect while this card is in your GY (except during the Damage Step): You can Tribute 1 Spellcaster monster; add this card to your hand. You can only use each effect of "Magician's Rod" once per turn.


Một lá bài mà người sử dụng bộ bài này rất thích chơi ở mức 3 lá, nhưng nó hiện đang bị Limited 3 trong danh sách Forbidden/Limited do nó làm cho bộ bài quá nhất quán. Khi Triệu hồi Thông thường, nó có thể thêm Ma pháp / Bẫy của Dark Magician (thường là Dark Magical Circle, Magician Navigation, hoặc Illusion Magic) từ Bộ bài của bạn vào tay bạn. Nó cũng có hiệu ứng GY để tự thêm vào tay sau khi kích hoạt Ma pháp hoặc Bẫy trên lượt của đối thủ bằng cách hiến tế quái thú Speelcaster mà bạn điều khiển.

Tuy nhiên, vì sự Limited thành 3 thì việc sử dụng nó song song với Magician Navigation là hoàn toàn không thể. Chính vì lí do này mà tôi khuyên bạn nên cân nhắc về việc sử dụng nó. Đặc biệt là khi bạn có thể chơi 3 lá Magician Navigation mà không lo bị brick hand.

Magician's Robe (2x)

SR Rarity
Magician's Robe
SR Rarity
Magician's Robe
Magician's Robe
DARK 2
Magician's Robe
Áo bào của pháp sư
 • ATK:

 • 700

 • DEF:

 • 2000


Hiệu ứng (VN):

Trong lượt của đối thủ (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi xuống Mộ 1 Lá bài Phép / Bẫy; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Dark Magician" từ Deck của bạn. Trong lượt của đối thủ, nếu bạn kích hoạt Bài Phép / Bẫy hoặc hiệu ứng khi lá bài này đang ở trong Mộ của bạn (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này, nhưng loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Magician's Robe" một lần trong mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

During your opponent's turn (Quick Effect): You can discard 1 Spell/Trap; Special Summon 1 "Dark Magician" from your Deck. During your opponent's turn, if you activate a Spell/Trap Card or effect while this card is in your GY (except during the Damage Step): You can Special Summon this card, but banish it when it leaves the field. You can only use each effect of "Magician's Robe" once per turn.


Một lá bài khá hữu ích để sử dụng nếu bạn đang thiếu một số lá core khác, nhưng điều kiện kích hoạt và chi phí đôi khi có thể là một vấn đề để kích hoạt.

Mặc dù lá này có các hiệu ứng thích hợp, nhưng nó sẽ cho phép bạn Triệu hồi một DM từ Bộ bài trong lượt của đối thủ bằng cách bỏ 1 Ma pháp / Bẫy. Điều này cho phép bạn có thể kích hoạt Dark Magical Circle của mình thông qua CC hoặc MST, đồng thời có khả năng bỏ đi các bản sao bổ sung của Magician Navigation để có nhiều sự phủ định hơn. Nó cũng có hiệu ứng GY để tự hồi sinh sau khi kích hoạt hiệu ứng Ma pháp / Bẫy trong lượt đối thủ của bạn, cho phép nó trở thành vật hiến tế khá tốt để Triệu hồi Thông thường DM một cách nhanh chóng.

Magician of Chaos (2x)

UR Rarity
Magician of Chaos
UR Rarity
Magician of Chaos
Magician of Chaos
DARK 7
Magician of Chaos
Pháp sư hỗn mang
 • ATK:

 • 2500

 • DEF:

 • 2100


Hiệu ứng (VN):

Bạn có thể Triệu hồi Ritual lá bài này bằng "Chaos Form". Tên của lá bài này trở thành "Dark Magician" khi ở trên sân hoặc trong Mộ. Một lần mỗi lượt, khi một Bài Phép / Bẫy hoặc hiệu ứng được kích hoạt (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể chọn vào 1 lá trên sân; phá hủy nó. Nếu lá bài Ritual Summoned này bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "Chaos" hoặc "Black Luster Soldier" từ tay của bạn, ngoại trừ "Magician of Chaos", bỏ qua các điều kiện Triệu hồi của nó.


Hiệu ứng gốc (EN):

You can Ritual Summon this card with "Chaos Form". This card's name becomes "Dark Magician" while on the field or in the GY. Once per turn, when a Spell/Trap Card or effect is activated (Quick Effect): You can target 1 card on the field; destroy it. If this Ritual Summoned card is destroyed by battle or card effect: You can Special Summon 1 "Chaos" or "Black Luster Soldier" Ritual Monster from your hand, except "Magician of Chaos", ignoring its Summoning conditions.


Lá bài này chỉ thực sự được thấy trong các bản dựng sử dụng Skill Master of Rites, nhưng nó là một Quái thú Ritual được coi là Dark Magician khi ở trên sân hoặc trong GY, vì vậy nó có thể kích hoạt Dark Magical Circle và có thể phá hủy bất kỳ lá bài nào trên sân một lần mỗi lượt khi bất kỳ hiệu ứng Bẫy hoặc Ma pháp nào được kích hoạt (bao gồm Circle hoặc Magician Navigation).

Dark Magical Circle (3x)

UR Rarity
Dark Magical Circle
UR Rarity
Dark Magical Circle
Dark Magical Circle
Spell Continuous
Dark Magical Circle
Vòng tròn ma thuật đen

  Hiệu ứng (VN):

  Khi lá bài này được kích hoạt: Nhìn vào 3 lá bài trên cùng của Deck của bạn, sau đó bạn có thể tiết lộ 1 "Dark Magician" hoặc 1 Lá bài Phép / Bẫy liệt kê cụ thể lá bài "Dark Magician" trong trong số các hiệu ứng của nó và thêm nó lên tay của bạn, và đặt các lá bài còn lại lên trên Deck của bạn theo bất kỳ thứ tự nào. Nếu "Dark Magician" được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt đến sân của bạn (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể chọn mục tiêu 1 lá bài mà đối thủ điều khiển; loại bỏ nó. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Dark Magical Circle" một lần mỗi lượt.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  When this card is activated: Look at the top 3 cards of your Deck, then you can reveal 1 "Dark Magician" or 1 Spell/Trap that specifically lists the card "Dark Magician" in its text, among them, and add it to your hand, also place the remaining cards on top of your Deck in any order. If "Dark Magician" is Normal or Special Summoned to your field (except during the Damage Step): You can target 1 card your opponent controls; banish it. You can only use each effect of "Dark Magical Circle" once per turn.


  Thêm Dark Magician vào tay của bạn và Triệu hồi Đặc biệt nó bằng Magician Navigation. Bạn cũng có thể lấy Magician Navigation nếu bạn đã có Dark Magician trong tay. Combo này kết hợp tốt với hiệu ứng thứ hai của Dark Magical Circle, cho phép bạn trục xuất một lá bài của đối thủ. Bởi vì Magician Navigation là một lá bài Bẫy, nên combo này có thể được sử dụng trong lượt của đối thủ để gây rối họ.

  Triệu hồi Đặc biệt Magician of Dark Illusion với hiệu ứng riêng của nó cũng sẽ kích hoạt hiệu ứng trục xuất của Dark Magical Circle. Magician of Dark Illusion, ở lượt khác, có thể kích hoạt việc loại bỏ Dark Magical Circle một lần nữa bằng cách hồi sinh Dark Magician. Bạn có thể sử dụng kích hoạt hiệu ứng của Dark Magical Circle để kích hoạt Magician of Dark Illusion để hồi sinh một Dark Magician.

  Nếu Dark Magician đã ở trên sân, bạn có thể nhận được Illusion Magic với hiệu ứng tìm kiếm của Dark Magical Circle. Bạn có thể tìm nạp bản sao thứ hai của Dark Magical Circle sẽ được kích hoạt ở lượt sau. Nhưng hãy nhớ rằng chỉ có một hiệu ứng trục xuất Dark Magical Circle có thể được kích hoạt trong một lượt.

  Illusion Magic (1x)

  UR Rarity
  Illusion Magic
  UR Rarity
  Illusion Magic
  Illusion Magic
  Spell Quick
  Illusion Magic
  Ma thuật ảo giác

   Hiệu ứng (VN):

   Hiến tế 1 quái thú Spellcaster; thêm tối đa 2 bản sao của "Dark Magician" từ Deck và / hoặc Mộ lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Illusion Magic" mỗi lượt.


   Hiệu ứng gốc (EN):

   Tribute 1 Spellcaster monster; add up to 2 copies of "Dark Magician" from your Deck and/or GY to your hand. You can only activate 1 "Illusion Magic" per turn.


   Lá bài này có thể hiến tế một trong những quái thú Spellcaster của bạn để tìm kiếm 2 bản sao của Dark Magician từ Bộ bài hoặc GY của bạn. Mặc dù bạn chỉ có thể sử dụng 1 bản sao do chỉ có 1 bản sao trong Duel Links, nó vẫn cực kỳ có giá trị khi có được DM trong tay để kích hoạt Navi, đồng thời thiết lập hiệu ứng GY của Magician's Rod bằng cách hiến tế nó. Rod cũng có thể search lá này.

   Dark Magic Veil và Dark Magic Curtain (Các lựa chọn triệu hồi DM)

   R Rarity
   Dark Magic Veil
   R Rarity
   Dark Magic Veil
   Dark Magic Veil
   Spell Normal
   Dark Magic Veil
   Màn ma thuật đen

    Hiệu ứng (VN):

    Trả 1000 LP; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú DARK Spellcaster-Type từ tay hoặc Mộ của bạn.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    Pay 1000 LP; Special Summon 1 DARK Spellcaster-Type monster from your hand or Graveyard.


    UR Rarity
    Dark Magic Curtain
    UR Rarity
    Dark Magic Curtain
    Dark Magic Curtain
    Spell Normal
    Dark Magic Curtain
    Màn Ma thuật đen

     Hiệu ứng (VN):

     Trả một nửa LP của bạn; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Dark Magician" từ Deck của bạn. Bạn không thể Triệu hồi quái thú khác trong lượt bạn kích hoạt lá bài này (nhưng bạn có thể Úp).


     Hiệu ứng gốc (EN):

     Pay half your LP; Special Summon 1 "Dark Magician" from your Deck. You cannot Summon other monsters the turn you activate this card (but you can Set).


     Cả 2 đều là những lá ma pháp dùng để triệu hồi DM tốt nhất. Tuy nhiên, mỗi lá đều có công dụng riêng và chi phí riêng của mỗi lá.

     • Đối với Dark Magic Curtain, bạn có thể kích hoạt nó khi bạn có Dark Magical Circle để đạt hiệu quả tối đa. Navigation yêu cầu bạn phải có sẵn Dark Magician, vì vậy Curtain thường đáng tin cậy hơn. Tuy nhiên, hạn chế triệu hồi hơi có hại vì bạn không thể nối tiếp các combo khác. Và vì lá bài này chỉ có 1 bản sao trong Duel Links nên việc sử dụng nó cũng hạn chế hăn đi.
     • Đối với Dark Magic Veil, đây là một lá bài khác bạn có thể sử dụng để Triệu hồi Đặc biệt Dark Magician với chi phí LP. Thông thường, bạn sẽ chọn một Dark Magician trong GY để Triệu hồi Đặc biệt, vì vậy về tổng thể bạn không mất gì về số lượng tài nguyên. Nhưng nếu bạn có sẵn Magician of Dark Illusion, thì việc Triệu hồi Đặc biệt một Dark Magician từ tay bạn sẽ có lợi hơn và để Magician of Dark Illusion hồi sinh Dark Magician trong nghĩa địa của bạn.

     Dark Magic Expanded (0-1x)

     SR Rarity
     Dark Magic Expanded
     SR Rarity
     Dark Magic Expanded
     Dark Magic Expanded
     Spell Quick
     Dark Magic Expanded
     Ma thuật đen mở rộng

      Hiệu ứng (VN):

      Áp dụng các hiệu ứng này theo trình tự, dựa trên số lượng "Dark Magician" và / hoặc "Dark Magician Girl" trên sân và trong Mộ.
      ● 1+: 1 quái thú DARK Spellcaster trên sân nhận được 1000 ATK cho đến khi kết thúc lượt này.
      ● 2+: Lượt này, đối thủ của bạn không thể kích hoạt các lá bài và hiệu ứng để đáp lại Bài Phép / Bẫy của bạn hoặc kích hoạt hiệu ứng, cũng như Phép / Bẫy bạn điều khiển không thể bị phá hủy bởi hiệu ứng bài của đối thủ.
      ● 3+: DARK Spellcaster quái thú mà bạn đang điều khiển không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng bài của đối thủ, cho đến khi kết thúc lượt này.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      Apply these effects in sequence, based on the number of "Dark Magician" and/or "Dark Magician Girl" on the field and in the GYs. ● 1+: 1 DARK Spellcaster monster on the field gains 1000 ATK until the end of this turn. ● 2+: This turn, your opponent cannot activate cards and effects in response to your Spell/Trap Card or effect activation, also Spells/Traps you control cannot be destroyed by your opponent's card effects. ● 3+: DARK Spellcaster monsters you currently control are unaffected by your opponent's card effects, until the end of this turn.


      Rất nhiều quái thú thường được sử dụng trong meta có trên 2500 ATK, vì vậy việc sử dụng nó như một lá tăng cường ATK là khá ổn và hoạt động tốt với những người chơi không thể đoán trước được. Việc hiệu ứng 2+ và 3+ khó sử dụng hơn và phù hợp hơn cho những lượt chơi lâu hơn.


      Thousand Knives và Dark Magic Attack (Các lựa chọn càn quét sân chơi)

      SR Rarity
      Thousand Knives
      SR Rarity
      Thousand Knives
      Thousand Knives
      Spell Normal
      Thousand Knives
      Ngàn con dao

       Hiệu ứng (VN):

       Nếu bạn điều khiển "Dark Magician": Chọn vào 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển; phá huỷ mục tiêu đó.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       If you control "Dark Magician": Target 1 monster your opponent controls; destroy that target.


       R Rarity
       Dark Magic Attack
       R Rarity
       Dark Magic Attack
       Dark Magic Attack
       Spell Normal
       Dark Magic Attack
       Ma thuật đen tấn công

        Hiệu ứng (VN):

        Nếu bạn điều khiển "Dark Magician": Phá huỷ tất cả bài Phép và Bẫy mà đối thủ điều khiển.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        If you control "Dark Magician": Destroy all Spells and Traps your opponent controls.


        Đây là những lựa chọn được sử dụng trong Core của Dark Magician. Mặc dù chúng không thông dụng cho lắm (đơn giản vì không phải Quick-Play), nhưng chúng có hiệu ứng tiêu diệt dàn sân của đối phương rất đáng gờm.

        • Thứ nhất là Dark Magic Attack, lá bài này có thể quét sạch toàn bộ backrow của đối thủ miễn là bạn điều khiển được một Dark Magician. Nếu bạn rảnh để chơi và / hoặc không muốn tìm kiếm Cosmic Cyclone, thì đây là một lựa chọn thay thế phù hợp. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, nó là một lá bài có lợi hơn, vì Magician Navigation có thể phủ nhận hầu hết các lá bài, nếu không muốn nói là tất cả những gì bạn đang tiêu diệt bằng lá này (Tiêu diệt toàn bộ chứ không có khả năng nhắm mục tiêu). Tuy nhiên, với điều đó đã nói, nó sẽ loại bỏ, hoặc ít nhất là loại bỏ Counter Trap và / hoặc các lá bài có thể kích hoạt trong Bước Thiệt hại, điều này không thể bị phủ nhận bởi Navigation trong GY.
        • Thứ 2 là Thousand Knives, lá bài này sẽ ít thông dụng hơn vì nó không tiêu diệt toàn bộ quái thú mà phải nhắm mục tiêu để tiêu diệt. Như vậy cũng đủ làm nó không phổ biến bằng những lá bài khác như Lightning Vortex, cũng có thể tiêu diệt quái thú mà không nhắm mục tiêu.

        The Eye of Timaeus (1-2x)

        UR Rarity
        The Eye of Timaeus
        UR Rarity
        The Eye of Timaeus
        The Eye of Timaeus
        Spell Normal
        The Eye of Timaeus
        Con mắt của Timaeus

         Hiệu ứng (VN):

         (Lá bài này cũng luôn được coi là "Legendary Dragon Timaeus".)
         Chọn mục tiêu 1 "Dark Magician" mà bạn điều khiển; Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn, liệt kê quái thú đó trên sân là Nguyên liệu Fusion, sử dụng nó làm Nguyên liệu Fusion. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "The Eye of Timaeus" mỗi lượt.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         (This card is also always treated as "Legendary Dragon Timaeus".) Target 1 "Dark Magician" monster you control; Fusion Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck that lists that monster on the field as Fusion Material, using it as the Fusion Material. You can only activate 1 "The Eye of Timaeus" per turn.


         The Eye of Timaeus nhắm mục tiêu đến một Dark Magician mà bạn điều khiển để tạo ra bất kỳ quái thú Extra Deck nào của bạn. Điều này làm tăng mức sức mạnh của bộ bài, nhưng quá nhiều bản sao của Eye of Timaeus có thể cản trở sự nhất quán của chiến lược chính của bạn.

         Bạn có thể nhắm mục tiêu Magician of Dark Illusion bằng Eye of Timaeus. Điều này sẽ cho phép bạn hồi sinh một Dark Magician, đồng thời thay thế Magician of Dark Illusion bằng một tay đấm tốt hơn nhiều với hiệu ứng phá vỡ, làm gián đoạn đối thủ.

         Chaos Form và Advanced Ritual Art (Các lựa chọn dành cho bản dựng Ritual)

         UR Rarity
         Chaos Form
         UR Rarity
         Chaos Form
         Chaos Form
         Spell Normal
         Chaos Form
         Hình dạng hỗn mang

          Hiệu ứng (VN):

          Lá bài này có thể được sử dụng để Triệu hồi Ritual bất kỳ quái thú "Chaos" hoặc "Black Luster Soldier" Bạn cũng phải Hiến tế quái thú khỏi tay hoặc sân của mình và / hoặc loại bỏ "Blue-Eyes White Dragon" hoặc "Dark Magician" khỏi Mộ của bạn, có tổng Cấp độ chính xác bằng Cấp độ của quái thú Ritual "Chaos" hoặc "Black Luster Soldier" bạn Triệu hồi Ritual.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          This card can be used to Ritual Summon any "Chaos" or "Black Luster Soldier" Ritual Monster. You must also Tribute monsters from your hand or field and/or banish "Blue-Eyes White Dragon" or "Dark Magician" from your GY, whose total Levels exactly equal the Level of the "Chaos" or "Black Luster Soldier" Ritual Monster you Ritual Summon.


          UR Rarity
          Advanced Ritual Art
          UR Rarity
          Advanced Ritual Art
          Advanced Ritual Art
          Spell Normal
          Advanced Ritual Art
          Thuật nghi lễ tân tiến

           Hiệu ứng (VN):

           Lá bài này được sử dụng để Triệu hồi Ritual bất kỳ 1 quái thú Ritual nào. Bạn cũng phải gửi các quái thú Thường từ Deck của mình đến Mộ sao cho tổng Cấp độ của các quái thú bằng với cấp độ của quái thú Ritual đó.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           This card is used to Ritual Summon any 1 Ritual Monster. You must also send Normal Monsters from your Deck to the GY whose total Levels equal the Level of that Ritual Monster.


           Đây là những lá Ma pháp khá tốt để mang Magician of Chaos lên sân và rất hữu dụng trong các bản dựng Ritual. Đối với Chaos Form, nó có thể sử dụng các vật liệu từ tay, sân và GY để mang 1 quái thú Ritual lên sân. Đồng thời lá bài này có thể search được bởi Rod. Còn đối với Advanced Ritual Art, nó có thể được search bởi Skill cho nhanh chóng, và có thể mang 1 quái thú Ritual lên sân mà không cần các vật liệu từ tay, sân, GY.

           Magician Navigation (1-3x)

           UR Rarity
           Magician Navigation
           UR Rarity
           Magician Navigation
           Magician Navigation
           Trap Normal
           Magician Navigation
           Pháp sư dẫn lối

            Hiệu ứng (VN):

            Triệu hồi Đặc biệt 1 "Dark Magician" từ tay bạn, sau đó Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú DARK Spellcaster Cấp 7 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn. Nếu bạn điều khiển "Dark Magician", ngoại trừ lượt lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy đối thủ điều khiển của bạn; vô hiệu hóa các hiệu ứng của nó cho đến khi kết thúc lượt này.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            Special Summon 1 "Dark Magician" from your hand, then Special Summon 1 Level 7 or lower DARK Spellcaster monster from your Deck. If you control "Dark Magician", except the turn this card was sent to the GY: You can banish this card from your GY, then target 1 face-up Spell/Trap your opponent controls; negate its effects until the end of this turn.


            Magician Navigation cho phép bạn Triệu hồi Đặc biệt một Dark Magician từ tay của bạn và một quái thú DARK Spellcaster-Type Cấp 7 trở xuống từ Bộ bài của bạn. Cho phép bạn có được hai Dark Magician trên sân để sử dụng làm những tay đấm và những chiếc khiên trên sân.

            Bạn có thể trục xuất Magician Navigation khỏi GY của mình để nhắm vào một Bài Ma pháp / Bẫy úp mà đối thủ của bạn điều khiển và vô hiệu hóa các hiệu ứng của nó cho đến cuối lượt. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng này để ngăn đối thủ tìm kiếm lá “Darklord” thông qua Banishment of the Darklords, Triệu hồi Elemental HERO Brave Neos thông qua Neos Fusion, hoặc thậm chí xáo trộn tất cả quái thú thuộc Vị trí tấn công của bạn vào Bộ bài với Drowning Mirror Force.

            Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể kích hoạt hiệu ứng này của Magician Navigation nếu bạn điều khiển một Dark Magician và bạn không thể thực hiện nó trong cùng một lượt Bài bẫy được gửi đến GY.

            Có thể triệu hồi đặc biệt 2 quái thú trên sân theo cách này cũng là một cách khá tốt để XYZ thành một quái thú khác. Các Dark Magician được gửi đến nghĩa địa được sử dụng làm chi phí cho một quái thú XYZ có thể được mang trở lại bằng cách sử dụng Magician of Dark Illusion.            Những Core khác            Đây là những sự lựa chọn khác cho Core giúp cho bộ bài của bạn được nhất quán hơn. Thông thường, tỉ lệ bạn rút được các quân bài không phải DM hay MoDi là rất cao (đa số là ma pháp và bẫy) hoặc cũng có lúc bạn sẽ rút toàn quái thú không nhưng chúng chỉ toàn là quái thú cấp 7 không thể triệu hồi, và thế là tay bạn toàn gạch. Đó là lí do sẽ có những là bài có thể kết hợp với bộ bài giúp bạn khắc chế hạn chế này.

            Dwarf Star Dragon Planeter (2-3x)

            SR Rarity
            Dwarf Star Dragon Planeter
            SR Rarity
            Dwarf Star Dragon Planeter
            Dwarf Star Dragon Planeter
            LIGHT 4
            Dwarf Star Dragon Planeter
            Rồng sao lùn Planeter
            • ATK:

            • 1700

            • DEF:

            • 1200


            Hiệu ứng (VN):

            Một lần mỗi lượt, trong End Phase, nếu lá bài này được Triệu hồi Thường trong lượt này: Bạn có thể thêm 1 quái thú ÁNH SÁNG hoặc BÓNG TỐI Cấp 7 từ Deck của bạn lên tay của bạn.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            Once per turn, during the End Phase, if this card was Normal Summoned this turn: You can add 1 Level 7 LIGHT or DARK monster from your Deck to your hand.


            Triệu hồi Thông thường Dwarf Star Dragon Planeter để lấy Dark Magician. Việc chờ đợi đến End Phase của bạn để bắt đầu tìm kiếm không thực sự là một vấn đề, vì bạn cũng sẽ cần phải đợi một Navigation mới thiết lập được dàn sân của mình hoặc nếu bạn đã có sẵn Navigation rồi thì chờ đợi cũng khá tốt để kích hoạt Navigation ở lượt sau.

            Kycoo the Ghost Destroyer (1x)

            UR Rarity
            Kycoo the Ghost Destroyer
            UR Rarity
            Kycoo the Ghost Destroyer
            Kycoo the Ghost Destroyer
            DARK 4
            Kycoo the Ghost Destroyer
            Linh diệt thuật sư Kycoo
            • ATK:

            • 1800

            • DEF:

            • 700


            Hiệu ứng (VN):

            Khi lá bài này gây sát thương chiến đấu cho đối thủ của bạn: Bạn có thể chọn mục tiêu tối đa 2 quái thú trong Mộ của chúng; loại bỏ các mục tiêu đó. Đối thủ của bạn không thể loại bỏ các lá bài khỏi Mộ của một trong hai người chơi.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            When this card inflicts battle damage to your opponent: You can target up to 2 monsters in their Graveyard; banish those targets. Your opponent cannot banish cards from either player's Graveyard.


            Kycoo có thể kéo quái thú ra khỏi Mộ của đối thủ để phá vỡ Mộ được thiết lập sẵn từ các bộ bài như Invoked Elemensaber Lightsworn. Thao tác này cũng giúp loại bỏ các hiệu ứng Mộ như Kiteroid Plaguesosystemer Zombie. Điều này không hoàn toàn hiệu quả với Shiranui, trừ khi bạn trục xuất Shiranui Spectralsword, vì bạn sẽ kích hoạt hiệu ứng của chúng.

            Hiệu ứng thứ hai của Kycoo khá tuyệt vời để bảo vệ Mộ của bạn khỏi hiệu ứng trục xuất và ngăn đối thủ của bạn sử dụng hiệu ứng Mộ của chính họ nếu chi phí xua đuổi, gần giống như hiệu ứng của 1 mini Necrovalley.

            Night's End Sorcerer (1x)

            SR Rarity
            Night's End Sorcerer
            SR Rarity
            Night's End Sorcerer
            Night's End Sorcerer
            DARK 2
            Night's End Sorcerer
            Phù thủy kết liễu của đêm
            • ATK:

            • 1300

            • DEF:

            • 400


            Hiệu ứng (VN):

            Khi lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể chọn mục tiêu tối đa 2 lá trong Mộ của đối thủ; loại bỏ chúng.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            When this card is Special Summoned: You can target up to 2 cards in your opponent's GY; banish them.


            Lá bài này tương tự như Kycoo the Ghost Destroyer, nhưng có các ứng dụng khác nhau và có thể sẽ không được sử dụng nhiều như Kycoo. CHỈ khi Triệu hồi Đặc biệt, nó mới có thể trục xuất 2 lá bài khỏi GY, có thể được kích hoạt bởi Magician Navigation triệu hồi nó từ Bộ bài. Lưu ý rằng hiệu ứng này có thể bỏ lỡ thời gian, vì vậy bạn chỉ có thể kích hoạt hiệu ứng nếu bạn đã Triệu hồi nó trên Chain Link 1. Lý do chính để chơi nó là nó cũng là một Tuner Lv2, cho phép bạn thực hiện các lượt chơi Synchro thành Vermillion Dragon Mech để bật một lá trên sân, hoặc Synchro thành Giganticastle để có một con quái thú lớn hơn Invoked Cocytus, hoặc Azure-Eyes Silver Dragon để triệu hồi DM từ GY trong Standby Phase của bạn và có bức tường Phòng thủ 3k không thể bị nhắm mục tiêu hoặc phá hủy bởi hiệu ứng bài trong 2 lượt.

            Palladium Oracle Mahad (1-2x)

            UR Rarity
            Palladium Oracle Mahad
            UR Rarity
            Palladium Oracle Mahad
            Palladium Oracle Mahad
            LIGHT 7
            Palladium Oracle Mahad
            Thủ hộ thần quan Mahad
            • ATK:

            • 2500

            • DEF:

            • 2100


            Hiệu ứng (VN):

            Khi bạn rút lá bài này: Bạn có thể tiết lộ lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt nó từ tay của bạn. Nếu lá bài này chiến đấu với quái thú TỐI, ATK của nó chỉ được nhân đôi trong Damage Step. Nếu lá bài này bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "Dark Magician" từ tay, Deck hoặc Mộ của bạn.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            When you draw this card: You can reveal this card; Special Summon it from your hand. If this card battles a DARK monster, its ATK is doubled during the Damage Step only. If this card is destroyed by battle or card effect: You can Special Summon 1 "Dark Magician" from your hand, Deck, or Graveyard.


            Lá này có thể là một lá bài tốt để mang theo nếu bạn đang sử dụng Chocolate Magician Girl. Kích hoạt Dark Magical Circle cho phép bạn sắp xếp lại một số lá bài trên cùng của bộ bài của mình, cho phép bạn triệu hồi bình thường Chocolate Magician Girl và kích hoạt hiệu ứng của cô ấy để rút Mahad và triệu hồi đặc biệt anh ta ngay lập tức.

            Hiệu ứng tăng gấp đôi ATK của Mahad khá mạnh, nhưng tần suất sử dụng nó phụ thuộc vào mức độ phù hợp của quái thú DARK trong meta. Hiện tại, việc sử dụng Mahad khá phù hợp để đối đầu với D Hero, Gaia, D/D/D,... hoặc đơn giản là những trận đấu mirror với chính các DM.            Extra Deck Archetype

                

            Dark Paladin (1x)

            UR Rarity
            Dark Paladin
            UR Rarity
            Dark Paladin
            Dark Paladin
            DARK 8
            Dark Paladin
            Hiệp sĩ đen thánh
            • ATK:

            • 2900

            • DEF:

            • 2400


            Hiệu ứng (VN):

            "Dark Magician" + "Buster Blader"
            Phải được Triệu hồi Fusion. Khi một Bài Phép được kích hoạt (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể gửi 1 lá bài từ tay xuống Mộ; vô hiệu hoá việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó. Lá bài này phải được ngửa trên sân để kích hoạt và để thực thi hiệu ứng này. Nhận 500 ATK cho mỗi quái thú Rồng trên sân và trong Mộ.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            "Dark Magician" + "Buster Blader" Must be Fusion Summoned. When a Spell Card is activated (Quick Effect): You can discard 1 card; negate the activation, and if you do, destroy it. This card must be face-up on the field to activate and to resolve this effect. Gains 500 ATK for each Dragon monster on the field and in the GY.


            Dark Paladin thường được triệu hồi để chống lại các bộ bài Fusion như Neos Fusion, Lunalight và Invoked. Chống lại những bộ bài này, việc ngăn họ sử dụng Fusion Spells về cơ bản sẽ làm tê liệt toàn bộ chiến lược của họ. Bạn cũng nên chú ý đến Field Spells và Ritual Spells, vì những Spell này cũng thường là những quân bài chủ chốt trong các bộ bài tương ứng của chúng. Trong các trận đấu mirror (phản chiếu), Dark Paladin rất hữu ích để vô hiệu hóa Dark Magical Circle Eye of Timaeus của đối phương.

            Ngoài ra, cũng có một loạt các bộ bài đang trở nên phổ biến có các lá Spell chính trong chiến lược của họ. Các bộ bài này bao gồm Spellbooks, Witchcrafter và Evil Eye.

            Dark Paladin cũng có thể được triệu hồi khi đối đầu với các bộ bài Dragon do được tăng ATK, giúp anh ta có trần sức mạnh cao hơn hẳn Dark Cavalry.

            Dark Cavalry (1x)

            UR Rarity
            Dark Cavalry
            UR Rarity
            Dark Cavalry
            Dark Cavalry
            DARK 8
            Dark Cavalry
            Kỵ binh đen
            • ATK:

            • 2800

            • DEF:

            • 2300


            Hiệu ứng (VN):

            "Dark Magician" + 1 quái thú Warrior
            Nhận 100 ATK cho mỗi bài Phép / Bẫy trên sân và trong Mộ. Nếu lá bài này tấn công quái thú Tư thế Phòng thủ, sẽ gây ra thiệt hại xuyên thủng. Khi một lá bài hoặc hiệu ứng được kích hoạt chọn vào một lá bài trên sân (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể gửi 1 lá bài từ tay xuống Mộ; vô hiệu hoá việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            "Dark Magician" + 1 Warrior monster Gains 100 ATK for each Spell/Trap on the field and in the GYs. If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage. When a card or effect is activated that targets a card on the field (Quick Effect): You can discard 1 card; negate the activation, and if you do, destroy it.


            Hầu hết thời gian bạn sẽ triệu hồi Dark Cavalry bằng Eye of Timaeus. Khả năng bảo vệ khỏi bị nhắm mục tiêu của anh ta được cho là linh hoạt nhất trong số các quái thú Extra Deck của bạn, có khả năng ngăn chặn hầu hết các sự gián đoạn. Để có thể tiện hơn, bạn cũng có thể sử dụng phủ định này để ngăn đối thủ của bạn nhắm mục tiêu vào quái thú của riêng họ, ngăn chặn các lá bài như Favorite Hero, Mask Change.

            Ngoài việc phủ định, hiệu ứng tăng ATK và xuyên giáp khiến anh ta trở thành một tay đấm tốt. Nhìn chung, điều đó khiến anh ta trở thành một mối đe dọa lớn trên sân.

            Amulet Dragon (1x)

            SR Rarity
            Amulet Dragon
            SR Rarity
            Amulet Dragon
            Amulet Dragon
            DARK 8
            Amulet Dragon
            Rồng bùa hộ mệnh
            • ATK:

            • 2900

            • DEF:

            • 2500


            Hiệu ứng (VN):

            "Dark Magician" + 1 quái thú Rồng
            Phải được Triệu hồi Fusion bằng Nguyên liệu Fusion ở trên hoặc bằng "The Eye of Timaeus". Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Chọn mục tiêu vào bất kỳ số bài Phép nào trong (các) Mộ bất kỳ (tối thiểu 1); loại bỏ các mục tiêu đó, và nếu bạn làm điều đó, lá bài này nhận được 100 ATK cho mỗi lá bài bị loại bỏ bởi hiệu ứng này. Nếu lá bài này bị phá hủy: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Spellcaster trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt mục tiêu đó.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            "Dark Magician" + 1 Dragon monster Must be Fusion Summoned with the above Fusion Materials or with "The Eye of Timaeus". If this card is Special Summoned: Target any number of Spells in any GY(s) (min.1); banish those targets, and if you do, this card gains 100 ATK for each card banished by this effect. If this card is destroyed: You can target 1 Spellcaster monster in your GY; Special Summon that target.


            Một tùy chọn thích hợp khác, như khi triệu hồi, nó sẽ trục xuất bất kỳ số lượng Ma pháp nào khỏi GY để nhận được 100 ATK cho mỗi lá. Điều này khá tốt khi đối đầu với các Witchcrafters vì họ đổ rất nhiều Ma pháp vào GY, và cũng có thể tốt để trục xuất Galaxy Cyclone để ngăn nó được sử dụng ở lượt tiếp theo để bật Dark Magical Circle của bạn. Ngoài ra, khi bị phá hủy, nó sẽ đẩy bất kỳ Spellcaster nào trong GY lên sân, bao gồm cả Dark Magician. Lưu ý rằng nếu bạn đi vào Dark Magician khi Amulet Dragon bị tiêu diệt trong trận chiến, nó sẽ KHÔNG kích hoạt Circle, vì Circle không thể kích hoạt hiệu ứng của nó trong Damage Step.

            Ebon Illusion Magician (1-2x)

            SR Rarity
            Ebon Illusion Magician
            SR Rarity
            Ebon Illusion Magician
            Ebon Illusion Magician
            DARK
            Ebon Illusion Magician
            Pháp sư ảo ảnh tối
            • ATK:

            • 2500

            • DEF:

            • 2100


            Hiệu ứng (VN):

            2 quái thú Cấp 7
            Bạn cũng có thể Triệu hồi Xyz lá bài này bằng cách sử dụng quái thú Xyz Loại bài Phép Rank 6 mà bạn điều khiển làm Nguyên liệu Xyz. (Nguyên liệu Xyz đưa với quái thú đó cũng trở thành Nguyên liệu Xyz trên lá bài này.) Mỗi lần một lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Thường loại bài Phép từ tay hoặc Deck của bạn. Khi quái thú Thường loại bài Phép tuyên bố tấn công: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 lá bài mà đối thủ điều khiển; loại bỏ nó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Ebon Illusion Magician" một lần mỗi lượt.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            2 Level 7 monsters You can also Xyz Summon this card by using a Rank 6 Spellcaster-Type Xyz Monster you control as the Xyz Material. (Xyz Materials attached to that monster also become Xyz Materials on this card.) Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card; Special Summon 1 Spellcaster-Type Normal Monster from your hand or Deck. When a Spellcaster-Type Normal Monster declares an attack: You can target 1 card your opponent controls; banish it. You can only use this effect of "Ebon Illusion Magician" once per turn.


            1 support mới dành cho dòng Dark Magician. Mặc dù nó không mang chữ Dark Magician trong text nhưng nhìn chung nó là biến thể Xyz của anh ấy. Có khả năng tách 1 vật liệu để triệu đặc biệt 1 quái thú Spellcaster Thường từ bộ bài ra sân (thường là Dark Magician), việc này giúp kích hoặc Circle dễ dàng hơn là phải dựa hẳn vào dàn backrow hoặc đợi tới lượt đối thủ mới kích hoạt được.

            Một khả năng OP khác của Ebon là anh ấy có thể trục xuất 1 lá bài của đối thủ mỗi lần mỗi lượt nếu các quái thú Spellcaster Thường bắt đầu tấn công. Việc này khá có ít để giúp vượt qua các quái thú có ATK cao hơn các DM hoặc đơn giản là bật backrow của đối thủ để đảm bảo lượt OTK của bạn.            Các Extra Deck khác

                 

            Mecha Phantom Beast Dracossack (1x)

            UR Rarity
            Mecha Phantom Beast Dracossack
            UR Rarity
            Mecha Phantom Beast Dracossack
            Mecha Phantom Beast Dracossack
            WIND
            Mecha Phantom Beast Dracossack
            Quái thú ảo máy bay Dracossack
            • ATK:

            • 2600

            • DEF:

            • 2200


            Hiệu ứng (VN):

            2 quái thú Cấp 7
            Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 2 "Mecha Phantom Beast Tokens" (Máy / GIÓ / Cấp 3 / ATK 0 / DEF 0). Trong khi bạn điều khiển một Token, lá bài này không thể bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể Hiến tế 1 "Mecha Phantom Beast" , sau đó chọn vào 1 lá bài trên sân; phá huỷ mục tiêu đó. Lá bài này không thể tấn công trong lượt bạn kích hoạt hiệu ứng này.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            2 Level 7 monsters Once per turn: You can detach 1 material from this card; Special Summon 2 "Mecha Phantom Beast Tokens" (Machine/WIND/Level 3/ATK 0/DEF 0). While you control a Token, this card cannot be destroyed by battle or card effects. Once per turn: You can Tribute 1 "Mecha Phantom Beast" monster, then target 1 card on the field; destroy that target. This card cannot attack during the turn you activate this effect.


            Draccosack là một con quái thú chủ lực có khả năng tự cung tự cấp, có hiệu quả ngay cả bên ngoài dòng nguyên mẫu của nó. Nó vừa tấn công vừa phòng thủ tốt với các chỉ số tốt, khả năng bảo vệ vốn có khỏi bị phá hủy và hiệu ứng loại bỏ mục tiêu. Nó cũng tạo ra chi phí hiệu ứng riêng, vì vậy bạn không cần đầu tư thêm tài nguyên vào Dracossack sau khi triệu hồi nó.

            Tuy nhiên, do các khu vực quái thú có hạn, Dracossack cần phải là quái thú duy nhất trên sân để tối đa hóa việc tạo ra Token của nó.

            Digital Bug Corebage (1x)

            R Rarity
            Digital Bug Corebage
            R Rarity
            Digital Bug Corebage
            Digital Bug Corebage
            LIGHT
            Digital Bug Corebage
            Bọ kỹ thuật số bướm đa lõi
            • ATK:

            • 2200

            • DEF:

            • 1800


            Hiệu ứng (VN):

            2 hoặc nhiều hơn quái thú loại côn trùng Cấp 5 LIGHT
            Bạn cũng có thể Triệu hồi Xyz lá bài này bằng cách tách 2 Nguyên liệu Xyz từ quái thú Xyz loại côn trùng Cấp 3 hoặc 4 mà bạn điều khiển, sau đó sử dụng quái thú Xyz đó làm Nguyên liệu Xyz. (Nguyên liệu Xyz đưa với quái thú đó cũng trở thành Nguyên liệu Xyz trên lá bài này.) Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Tư thế Phòng thủ mà đối thủ của bạn điều khiển; xáo trộn nó vào Deck. Một lần mỗi lượt, nếu tư thế chiến đấu của (các) quái thú trên sân bị thay đổi (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể đưa 1 quái thú Loại Côn trùng từ Mộ của bạn vào lá bài này dưới dạng Nguyên liệu Xyz.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            2 or more Level 5 LIGHT Insect-Type monsters You can also Xyz Summon this card by detaching 2 Xyz Materials from a Rank 3 or 4 Insect-Type Xyz Monster you control, then using that Xyz Monster as the Xyz Material. (Xyz Materials attached to that monster also become Xyz Materials on this card.) Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 Defense Position monster your opponent controls; shuffle it into the Deck. Once per turn, if the battle position of a monster(s) on the field is changed (except during the Damage Step): You can attach 1 Insect-Type monster from your Graveyard to this card as Xyz Material.


            Có thể triệu hồi bằng cách sử dụng Malevolent Sin. Đây là một hình thức loại bỏ mạnh hơn, không phải là tạm thời so với Malevolent Sin, nhưng nó chỉ hoạt động trên những đối thủ phòng thủ, ví dụ như các Superheavy Samurai.

            Red-Eyes Flare Metal Dragon (1x)

            SR Rarity
            Red-Eyes Flare Metal Dragon
            SR Rarity
            Red-Eyes Flare Metal Dragon
            Red-Eyes Flare Metal Dragon
            DARK
            Red-Eyes Flare Metal Dragon
            Rồng kim loại cháy mắt đỏ
            • ATK:

            • 2800

            • DEF:

            • 2400


            Hiệu ứng (VN):

            2 quái thú Cấp 7
            Không thể bị phá hủy bởi các hiệu ứng của lá bài khi nó có Nguyên liệu Xyz. Trong khi lá bài này có Nguyên liệu Xyz, mỗi khi đối thủ của bạn kích hoạt một lá bài hoặc hiệu ứng, gây 500 sát thương cho đối thủ của bạn ngay sau khi nó được thực thi. Một lần mỗi lượt, trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu 1 "Red-Eyes" trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt nó.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            2 Level 7 monsters Cannot be destroyed by card effects while it has Xyz Material. While this card has Xyz Material, each time your opponent activates a card or effect, inflict 500 damage to your opponent immediately after it resolves. Once per turn, during either player's turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 "Red-Eyes" Normal Monster in your Graveyard; Special Summon it.


            Cao hơn 300 ATK so với các Dark Magician và không thể bị tiêu diệt bởi các hiệu ứng bài, nhưng sức mạnh chính của nó là thực tế là sát thương hiệu ứng không giới hạn ở một lần mỗi lượt. Rất hữu ích khi hạ gục đối thủ, nhưng không đáng để sử dụng 2 Dark Magician khi bắt đầu trận chiến vì sát thương hiệu ứng giảm một nửa do các quy tắc Duel Links.

            Number 28: Titanic Moth (1-2x)

            R Rarity
            Number 28: Titanic Moth
            R Rarity
            Number 28: Titanic Moth
            Number 28: Titanic Moth
            FIRE
            Number 28: Titanic Moth
            Con số 28: BƯớm Titanic
            • ATK:

            • 2400

            • DEF:

            • 2200


            Hiệu ứng (VN):

            2 quái thú Cấp 7
            Nếu bạn không điều khiển quái thú nào khác, lá bài này có thể tấn công trực tiếp, nhưng khi nó sử dụng hiệu ứng này, sát thương gây ra cho đối thủ của bạn sẽ giảm đi một nửa. Khi lá bài này gây sát thương chiến đấu cho đối thủ của bạn: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; gây 500 sát thương cho đối thủ của bạn cho mỗi lá bài trên tay của họ.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            2 Level 7 monsters If you control no other monsters, this card can attack directly, but when it does so using this effect, the battle damage inflicted to your opponent is halved. When this card inflicts battle damage to your opponent: You can detach 1 Xyz Material from this card; inflict 500 damage to your opponent for each card in their hand.


            Được coi là một lựa chọn thay thế ít tốn kém hơn là Red-Eyes Flare Metal DragonNumber 28 là 1 Rank-7 khá dễ thực hiện với việc Triệu hồi Đặc biệt của Magician Navigation Triệu hồi hai Dark Magician.

            Triệu hồi bằng cách sử dụng Dark Magician và / hoặc Magician of Dark Illusion làm nguyên liệu. Number 28 có thể gây ra hàng tấn sát thương giữa đòn tấn công trực tiếp và sát thương bỏng. Nếu thành công, điều này đôi khi có thể giúp bạn thắng một số lượt chơi.

            Gaia Dragon the Thunder Charger (1x)

            SR Rarity
            Gaia Dragon, the Thunder Charger
            SR Rarity
            Gaia Dragon, the Thunder Charger
            Gaia Dragon, the Thunder Charger
            WIND
            Gaia Dragon, the Thunder Charger
            Hiệp sĩ rồng thiên lôi, Gaia
            • ATK:

            • 2600

            • DEF:

            • 2100


            Hiệu ứng (VN):

            2 quái thú Cấp 7
            Bạn cũng có thể Triệu hồi Xyz lá bài này bằng cách sử dụng quái thú Xyz Rank 5 hoặc 6 mà bạn điều khiển làm nguyên liệu. (Chuyển nguyên liệu của nó vào lá bài này.) Nếu lá bài này tấn công quái thú ở Tư thế Phòng thủ, gây thiệt hại xuyên thủng.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            2 Level 7 monsters You can also Xyz Summon this card by using a Rank 5 or 6 Xyz Monster you control as material. (Transfer its materials to this card.) If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage.


            Có thể triệu hồi bằng cách sử dụng Corebage làm nguyên liệu. Đối với trường hợp đối thủ của bạn có nhiều quái thú đặt úp và bạn muốn gây một số thiệt hại cho chúng, hoặc nếu Corebage của bạn bị trúng phải bẫy hay gì đó như Forbidden Chalice hoặc Fiendish Chain. Thì Gaia có thể giúp bạn thoát khỏi những tình huống đó.

            Evilswarm Ouroboros, Number 32: Shark Drake và Stellarknight Delteros (Các lựa chọn khi chơi kết hợp với Engine Star Seraph)

            SR Rarity
            Evilswarm Ouroboros
            SR Rarity
            Evilswarm Ouroboros
            Evilswarm Ouroboros
            DARK
            Evilswarm Ouroboros
            Vai-rớt Ouroboros
            • ATK:

            • 2750

            • DEF:

            • 1950


            Hiệu ứng (VN):

            3 quái thú Cấp 4
            Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó kích hoạt 1 trong các hiệu ứng này. Mỗi hiệu ứng chỉ có thể được sử dụng một lần khi lá bài này ngửa trên sân.
            ● Chọn vào 1 lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại mục tiêu đó lên tay.
            ● Gửi 1 lá bài ngẫu nhiên từ tay đối thủ của bạn đến Mộ.
            ● Chọn vào 1 lá bài trong Mộ của đối thủ; loại bỏ mục tiêu đó.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            3 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then activate 1 of these effects. Each effect can only be used once while this card is face-up on the field. ● Target 1 card your opponent controls; return that target to the hand. ● Send 1 random card from your opponent's hand to the Graveyard. ● Target 1 card in your opponent's Graveyard; banish that target.


            UR Rarity
            Number 32: Shark Drake
            UR Rarity
            Number 32: Shark Drake
            Number 32: Shark Drake
            WATER
            Number 32: Shark Drake
            Số 32: Cá mập Drake
            • ATK:

            • 2800

            • DEF:

            • 2100


            Hiệu ứng (VN):

            3 quái thú Cấp 4
            Một lần mỗi lượt, khi lá bài tấn công này phá huỷ quái thú của đối thủ trong chiến đấu và đưa nó vào Mộ: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt quái thú bị phá huỷ đến phía sân của đối thủ trong Tư thế tấn công ngửa, nó cũng mất 1000 ATK, và nếu bạn làm điều đó Triệu hồi theo cách này, lá bài này có thể thực hiện đòn tấn công thứ hai trong Battle Phase này.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            3 Level 4 monsters Once per turn, when this attacking card destroys an opponent's monster by battle and sends it to the Graveyard: You can detach 1 Xyz Material from this card; Special Summon the destroyed monster to your opponent's side of the field in face-up Attack Position, also it loses 1000 ATK, and if you do Summon this way, this card can make a second attack during this Battle Phase.


            UR Rarity
            Stellarknight Delteros
            UR Rarity
            Stellarknight Delteros
            Stellarknight Delteros
            LIGHT
            Stellarknight Delteros
            Hiệp sĩ tinh anh Deltatheros
            • ATK:

            • 2500

            • DEF:

            • 2100


            Hiệu ứng (VN):

            3 quái thú Cấp 4
            Trong khi lá bài này có Nguyên liệu Xyz, đối thủ của bạn không thể kích hoạt lá bài hoặc hiệu ứng khi bạn Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt một (các) quái thú. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn vào 1 lá bài trên sân; phá hủy nó. Nếu lá bài này được gửi từ sân đến Mộ: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "tellarknight" từ tay hoặc Deck của bạn.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            3 Level 4 monsters While this card has Xyz Material, your opponent cannot activate cards or effects when you Normal or Special Summon a monster(s). Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 card on the field; destroy it. If this card is sent from the field to the Graveyard: You can Special Summon 1 "tellarknight" monster from your hand or Deck.


            Chỉ có thể sử dụng những lá này bằng cách sử dụng Engine Star Seraph (sẽ giới thiệu trong phần Engine). 

            • Delteros bảo vệ bạn khỏi các nguy cơ khi vừa triệu hồi, đáng chú ý nhất là Floodgate Trap Hole Void Trap Hole. Hiệu ứng loại bỏ của nó cũng rất tốt trong việc phá vỡ sân của đối thủ.
            • Ouroboros là một trong những Xyz Rank-4 mạnh hơn do có ba hiệu ứng tốt khác nhau có thể được sử dụng một lần khi nó ở trên sân. 
             1. Hiệu ứng đầu tiên là một hiệu ứng loại bỏ mục tiêu đơn giản nhưng hiệu quả. 
             2. Hiệu ứng thứ hai khi được sử dụng sớm trong 1 Ván đấu, có thể hạn chế lượt chơi của đối thủ bằng cách giảm tài nguyên của họ. 
             3. Khi được sử dụng đúng cách, hiệu ứng thứ ba có thể loại bỏ một lá bài quan trọng trong Mộ họ.
            • Shark Drake là lá có thể gây sát thương tốt. Tác dụng của nó cho phép bạn hồi sinh quái thú của đối phương để bạn có thể gây sát thương xuyên qua quái thú đó 1 lần nửa. Yêu cầu sử dụng ba nguyên liệu khiến nó trở thành một quái thú có thể triệu hồi khi sử dụng Star Seraph Sovereignty làm nguyên liệu.

            Abyss Dweller và Diamond Dire Wolf (Các Rank 4 sử dụng ít nguyên liệu hơn)

            UR Rarity
            Abyss Dweller
            UR Rarity
            Abyss Dweller
            Abyss Dweller
            WATER
            Abyss Dweller
            Cư dân vực sâu
            • ATK:

            • 1700

            • DEF:

            • 1400


            Hiệu ứng (VN):

            2 quái thú Cấp 4
            Trong khi lá bài này có đưa một nguyên liệu ban đầu là NƯỚC, tất cả quái thú NƯỚC mà bạn điều khiển sẽ tăng 500 ATK. Một lần mỗi lượt (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này; đối thủ của bạn không thể kích hoạt bất kỳ hiệu ứng của lá bài nào trong Mộ của họ lượt này.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            2 Level 4 monsters While this card has a material attached that was originally WATER, all WATER monsters you control gain 500 ATK. Once per turn (Quick Effect): You can detach 1 material from this card; your opponent cannot activate any card effects in their GY this turn.


            SR Rarity
            Diamond Dire Wolf
            SR Rarity
            Diamond Dire Wolf
            Diamond Dire Wolf
            EARTH
            Diamond Dire Wolf
            Sói răng khủng Diawolf
            • ATK:

            • 2000

            • DEF:

            • 1200


            Hiệu ứng (VN):

            2 quái thú Cấp 4
            Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú, Chiến binh-Quái thú hoặc quái thú-Quái thú Có cánh mà bạn điều khiển và 1 lá bài khác trên sân; phá hủy chúng.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 Beast, Beast-Warrior, or Winged Beast-Type monster you control and 1 other card on the field; destroy them.


            Đây là những lựa chọn Rank 4 rất có lợi cho bộ bài của bạn dù bạn có chạy Engine Star Seraph hoặc không thì chúng đều rất tốt để sử dụng trong bộ bài này. 

            • Diamond Dire Wolf tự hi sinh bản thân cùng với bất kỳ lá bài nào của đối phương. Sử dụng lá này như là 1 sự loại bỏ theo yêu cầu đối với một lá có vấn đề trên sân đối thủ hoặc đảm bảo các cuộc tấn công của bạn bằng cách loại bỏ backrow của đối thủ.
            • Abyss Dweller rất tuyệt trong việc vô hiệu hóa các lượt chơi ở Mộ của đối phương tương tự như một mini Necrovalley phiên bản Xyz, mà không cản trở các lượt chơi ở Mộ của riêng bạn. Hãy nhớ rằng Abyss Dweller ngăn chặn việc kích hoạt, chứ không phủ nhận nó. Đảm bảo bạn chuyển chain thành "ON" và kích hoạt Abyss Dweller khi bắt đầu lượt của đối thủ.

            Gagaga Cowboy và Gagaga Samurai (Các lựa chọn Gagaga)

            UR Rarity
            Gagaga Cowboy
            UR Rarity
            Gagaga Cowboy
            Gagaga Cowboy
            EARTH
            Gagaga Cowboy
            Cao bồi Gagaga
            • ATK:

            • 1500

            • DEF:

            • 2400


            Hiệu ứng (VN):

            2 quái thú Cấp 4
            Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; áp dụng hiệu ứng này, tùy thuộc vào tư thế chiến đấu hiện tại của lá bài này.
            ● Tư thế tấn công: Nếu lá bài này tấn công quái thú của đối thủ trong lượt này, nó nhận được 1000 ATK, còn quái thú của đối thủ mất 500 ATK, chỉ trong Damage Step.
            ● Tư thế phòng thủ: Gây 800 sát thương cho đối thủ của bạn.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card; apply this effect, depending on this card's current battle position. ● Attack Position: If this card attacks an opponent's monster this turn, it gains 1000 ATK, also the opponent's monster loses 500 ATK, during the Damage Step only. ● Defense Position: Inflict 800 damage to your opponent.


            SR Rarity
            Gagaga Samurai
            SR Rarity
            Gagaga Samurai
            Gagaga Samurai
            EARTH
            Gagaga Samurai
            Samurai Gagaga
            • ATK:

            • 1900

            • DEF:

            • 1600


            Hiệu ứng (VN):

            2 quái thú Cấp 4
            Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 "Gagaga" mà bạn điều khiển; nó có thể thực hiện đòn tấn công thứ hai trong mỗi Battle Phase ở lượt này. Khi một quái thú khác mà bạn điều khiển bị chọn mục tiêu tấn công trong khi lá bài này đang ở Tư thế Tấn công: Bạn có thể đổi lá bài này thành Tư thế Phòng thủ mặt ngửa và nếu bạn làm điều đó, hãy thay đổi mục tiêu tấn công sang lá bài này và thực hiện Damage Calculation.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 material from this card, then target 1 "Gagaga" monster you control; it can make a second attack during each Battle Phase this turn. When another monster you control is targeted for an attack while this card is in Attack Position: You can change this card to face-up Defense Position, and if you do, change the attack target to this card and perform damage calculation.


            Bộ đôi này cũng được xem là các lựa chọn ít tốn tài nguyên hơn nhưng lại rất tốt để sử dụng khi chơi với Engine Star Seraph.

            • Một quái thú chủ lực trong các loại Rank-4 khác. Hiệu ứng vị trí phòng thủ của Gagaga Cowboy đôi khi có thể giúp bạn có một số chiến thắng bằng cách đốt cháy 400LP cuối cùng của đối thủ. Hiệu ứng vị trí tấn công rất tốt để đánh bại những con quái thú lớn hơn, đặc biệt là khi được cùng Gagaga Samurai tấn công kép.
            • Còn với Gagaga Samurai, bạn thông thường dùng nó để nhân đôi lượt tấn công của mình trực tiếp vào LP của đối thủ.

            Number 91: Thunder Spark Dragon (1x)

            SR Rarity
            Number 91: Thunder Spark Dragon
            SR Rarity
            Number 91: Thunder Spark Dragon
            Number 91: Thunder Spark Dragon
            LIGHT
            Number 91: Thunder Spark Dragon
            Con số 91: Rồng lóe tia chớp
            • ATK:

            • 2400

            • DEF:

            • 2000


            Hiệu ứng (VN):

            3 quái thú Cấp 4
            Một lần mỗi lượt, bạn có thể kích hoạt 1 trong các hiệu ứng này.
            ● Tách 3 Nguyên liệu Xyz khỏi lá bài này; phá huỷ tất cả những quái thú có mặt ngửa khác trên sân.
            ● Tách 5 Nguyên liệu Xyz khỏi lá bài này; phá hủy tất cả các lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            3 Level 4 monsters Once per turn, you can activate 1 of these effects. ● Detach 3 Xyz Materials from this card; destroy all other face-up monsters on the field. ● Detach 5 Xyz Materials from this card; destroy all cards your opponent controls.


            Number 91 sẽ giúp bạn dọn sạch sân để không phải lo về các con quái thú mạnh của đối thủ (trừ khi chúng kháng hiệu ứng tiêu diệt) nhưng cũng là một hiệu ứng tốt để dọn đường cho các DM ra sân và kích hoạt combo Circle để trục xuất 1 lá backrow trên sân đối thủ.

            Number 39: Utopia và Number C39: Utopia Ray (Các lựa chọn Utopia)

            UR Rarity
            Number 39: Utopia
            UR Rarity
            Number 39: Utopia
            Number 39: Utopia
            LIGHT
            Number 39: Utopia
            Con số 39: Hoàng đế niềm hi vọng
            • ATK:

            • 2500

            • DEF:

            • 2000


            Hiệu ứng (VN):

            2 quái thú Cấp 4
            Khi quái thú tuyên bố tấn công: Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này; vô hiệu hoá lần tấn công. Nếu lá bài này được chọn làm mục tiêu cho tấn công, trong khi nó không có nguyên liệu: Phá huỷ lá bài này.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            2 Level 4 monsters When a monster declares an attack: You can detach 1 material from this card; negate the attack. If this card is targeted for an attack, while it has no material: Destroy this card.


            UR Rarity
            Number C39: Utopia Ray
            UR Rarity
            Number C39: Utopia Ray
            Number C39: Utopia Ray
            LIGHT
            Number C39: Utopia Ray
            Con số hỗn mang 39: Hoàng đế niềm hi vọng sáng
            • ATK:

            • 2500

            • DEF:

            • 2000


            Hiệu ứng (VN):

            3 quái thú LIGHT Cấp 4
            Bạn cũng có thể Triệu hồi Xyz lá bài này bằng cách sử dụng "Number 39: Utopia" mà bạn điều khiển làm Nguyên liệu Xyz. (Nguyên liệu Xyz đưa với quái thú đó cũng trở thành Nguyên liệu Xyz trên lá bài này.) Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; nó nhận được 500 ATK và 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển mất 1000 ATK cho đến End Phase. Bạn phải có 1000 Điểm sinh mệnh hoặc ít hơn để kích hoạt và thực thi hiệu ứng này.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            3 Level 4 LIGHT monsters You can also Xyz Summon this card by using a "Number 39: Utopia" you control as the Xyz Material. (Xyz Materials attached to that monster also become Xyz Materials on this card.) You can detach 1 Xyz Material from this card; it gains 500 ATK and 1 monster your opponent controls loses 1000 ATK, until the End Phase. You must have 1000 Life Points or less to activate and to resolve this effect.


            Giữ Utopia trong Extra Deck của bạn và giữ anh ta ở đó cho đến khi bạn sẵn sàng tạo ra Utopia Ray. Nếu bạn đang sử dụng Engine Star Seraph mà không có quái thú cấp 4 nào khác, bạn chỉ có thể đi vào Utopia Ray. Điều này có nghĩa là bạn có thể loại bỏ Utopia và đưa vào một Rank 4 khác sử dụng 3 quái thú hoặc một XYZ Rank 7 khác trong Extra Deck.

            Vì bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng của Utopia Ray khi xuống đến 1000 LP cuối cùng của bạn, nên tốt nhất là sử dụng anh ta để nắm bắt được nhịp đấu. Thao tác kiểm soát ATK có thể giúp bạn thoát khỏi quái thú mạnh mẽ của đối thủ và gây ra 1 lượng sát thương lớn. Hãy nhớ rằng hiệu ứng này có thể được kích hoạt nhiều lần mỗi lượt miễn là bạn còn đủ nguyên liệu.

            Number 70: Malevolent Sin và Daigusto Emeral (Các lựa chọn Tech cho Extra Deck)

            SR Rarity
            Number 70: Malevolent Sin
            SR Rarity
            Number 70: Malevolent Sin
            Number 70: Malevolent Sin
            DARK
            Number 70: Malevolent Sin
            Con số 70: Tội ác tử thần
            • ATK:

            • 2400

            • DEF:

            • 1200


            Hiệu ứng (VN):

            2 quái thú Cấp 4
            Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển; loại bỏ nó cho đến Standby Phase tiếp theo của đối thủ. Vào cuối Damage Step, nếu lá bài này bị tấn công: Bạn có thể làm cho lá bài này tăng 300 ATK và nếu bạn làm điều đó, hãy tăng Rank của nó lên 3.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 monster your opponent controls; banish it until your opponent's next Standby Phase. At the end of the Damage Step, if this card attacked: You can make this card gain 300 ATK, and if you do, increase its Rank by 3.


            SR Rarity
            Daigusto Emeral
            SR Rarity
            Daigusto Emeral
            Daigusto Emeral
            WIND
            Daigusto Emeral
            Đại gió dật Emeral
            • ATK:

            • 1800

            • DEF:

            • 800


            Hiệu ứng (VN):

            2 quái thú Cấp 4
            Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này, sau đó kích hoạt 1 trong các hiệu ứng này.
            ● Chọn mục tiêu 3 quái thú trong Mộ của bạn; xáo trộn cả 3 vào Deck, sau đó rút 1 lá.
            ● Chọn mục tiêu 1 quái thú không có Hiệu ứng trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt mục tiêu đó.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 material from this card, then activate 1 of these effects. ● Target 3 monsters in your GY; shuffle all 3 into the Deck, then draw 1 card. ● Target 1 non-Effect Monster in your GY; Special Summon that target.


            Đây sẽ là những lựa chọn tốt nhất cho dàn Extra Deck của bạn trong 1 số tình huống cấp bách. Chúng cũng được coi là những Tech thông dụng nhất do sức mạnh của chúng dùng được cho rất nhiều bộ bài (các lính đánh thuê chính hiệu)

            • Malevolent Sin tạm thời trục xuất một con quái thú, có thể khiến đối thủ của bạn phải hứng chịu những đòn tấn công trực tiếp. Bạn nên làm điều này khi bạn cần một hình thức loại bỏ không phá hủy. Một điều cần lưu ý nữa là trục xuất một quái thú Xyz sẽ loại bỏ tất cả các nguyên liệu Xyz của chúng nên bạn có thể tận dụng điều này để vô hiệu hóa các quái thú Xyz khó chịu trên dàn sân đối thủ.
            • Hiệu ứng đầu tiên của Emeral cho phép bạn tái chế quái thú từ Mộ đồng thời thu về cho bạn một lượt rút. Hiệu ứng thứ hai chỉ đơn giản là dùng để hồi sinh Dark Magician, tốt để sử dụng combo chính của bộ bài này.

            Quintet Magician (1x)

            SR Rarity
            Quintet Magician
            SR Rarity
            Quintet Magician
            Quintet Magician
            DARK 12
            Quintet Magician
            Pháp sư ngũ tấu
            • ATK:

            • 4500

            • DEF:

            • 4500


            Hiệu ứng (VN):

            5 quái thú Spellcaster
            Phải được Triệu hồi Fusion. Nếu lá bài này được Triệu hồi Fusion bằng cách sử dụng 5 quái thú Spellcaster với các tên khác nhau: Bạn có thể phá hủy tất cả các lá bài mà đối thủ điều khiển. Lá bài ngửa trên sân này không thể được Hiến Tế, cũng như không được dùng làm Nguyên liệu Fusion, cũng như không thể bị phá hủy bởi các hiệu ứng của lá bài.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            5 Spellcaster monsters Must be Fusion Summoned. If this card is Fusion Summoned using 5 Spellcaster monsters with different names: You can destroy all cards your opponent controls. This face-up card on the field cannot be Tributed, nor used as Fusion Material, also it cannot be destroyed by card effects.


            Sẽ là quái thú chủ lực của bạn nếu bạn muốn chơi theo kiểu kết hợp với Engine các Magician Girl. Nếu bạn sử dụng cả 5 quái thú với cái tên khác nhau để triệu hồi Quintet thì bạn có thể tiêu diệt hết mọi lá bài mà đối thủ đang kiểm soát (nó sẽ không nhắm mục tiêu nên phạm vi tiêu diệt sẽ rộng hơn và có lợi cho bạn). Và đó là hiệu ứng tốt đẹp duy nhất của nó. Ngoài ra, nó còn có thể kháng hiệu ứng hiệu diệt nên bạn sẽ không lo lắm về việc bị mất quái thú này, ngoài việc nó bị trục xuất nhưng ít xảy ra lắm. Tác dụng còn lại của nó là có 1 ATK khá cao, với điều này, bạn sẽ dễ dàng bem chết bọn Blue-Eyes to tướng khó chịu - dòng bài đối thủ truyền kiếp của Dark Magician.            Engine

            Ở phần này tôi sẽ giới thiệu một chút về các dòng Engine có thể đi được với Dark Magician và buff (tăng) sức mạnh cho DM. Đơn giản vì các support đôi khi chưa đủ nên phải cần sử dụng tới các dòng bài này.

            Star Seraph Scepter và Star Seraph Sovereignty (Engine Star Seraph)

            UR Rarity
            Star Seraph Scepter
            UR Rarity
            Star Seraph Scepter
            Star Seraph Scepter
            LIGHT 4
            Star Seraph Scepter
            Trượng tia sét thiêng
            • ATK:

            • 1800

            • DEF:

            • 400


            Hiệu ứng (VN):

            Khi lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể thêm 1 "Star Seraph" từ Deck của mình lên tay của bạn, ngoại trừ "Star Seraph Scepter". Một quái thú Xyz được Triệu hồi bằng cách sử dụng 3 quái thú hoặc lớn hơn, bao gồm cả lá bài này trên sân, khi các nguyên liệu nhận được hiệu ứng này.
            ● Khi nó được Triệu hồi Xyz: Bạn có thể chọn vào 1 lá bài khác trên sân; phá hủy nó, và nếu bạn làm điều đó, bạn có thể rút được 1 lá bài.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            When this card is Normal or Special Summoned: You can add 1 "Star Seraph" monster from your Deck to your hand, except "Star Seraph Scepter". An Xyz Monster that was Summoned using 3 or more monsters, including this card on the field, as materials gains this effect. ● When it is Xyz Summoned: You can target 1 other card on the field; destroy it, and if you do, you can draw 1 card.


            SR Rarity
            Star Seraph Sovereignty
            SR Rarity
            Star Seraph Sovereignty
            Star Seraph Sovereignty
            LIGHT 4
            Star Seraph Sovereignty
            Ngai vàng tia sét thiêng
            • ATK:

            • 800

            • DEF:

            • 2000


            Hiệu ứng (VN):

            Không thể được sử dụng làm nguyên liệu cho Triệu hồi Xyz, ngoại trừ Triệu hồi Xyz sử dụng 3 quái thú hoặc lớn hơn làm nguyên liệu. Nếu bạn Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt một "Star Seraph" , ngoại trừ trong Damage Step: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của bạn và nếu bạn làm điều đó, hãy rút 1 lá bài, sau đó bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt nó nếu nó là một quái thú "Star Seraph"


            Hiệu ứng gốc (EN):

            Cannot be used as material for an Xyz Summon, except for an Xyz Summon that uses 3 or more monsters as material. If you Normal or Special Summon a "Star Seraph" monster(s), except during the Damage Step: You can Special Summon this card from your hand, and if you do, draw 1 card, then you can Special Summon it if it is a "Star Seraph" monster.


            Scepter được sử dụng để tìm kiếm Sovereignty. Nếu bạn đã có Sovereignty trong tay, bạn có thể kết thúc việc triệu hồi cả Sovereignty (1 từ tay và lá còn lại từ việc tìm kiếm) để có kết quả rút bài +2. Khi cả 3 quái thú đều ở trên sân, bạn có thể thực hiện XYZ Rank 4 để kích hoạt hiệu ứng của Scepter để tiêu diệt một lá bài và rút một lá bài khác.

            Nếu bạn không có Sovereignty trong tay khi triệu hồi Scepter, bạn có thể sử dụng Skill "See you Later!" lấy Scepter về tay để thực hiện combo ở lượt tiếp theo.

            Hãy nhớ rằng Engine Star Seraph chỉ có thể được sử dụng để XYZ thành quái thú Rank 4 YÊU CẦU 3 quái thú trở lên. Rank 4 XYZ chỉ sử dụng 2 quái thú không thể được triệu hồi bằng cách sử dụng chúng.

            Berry Magician Girl, Apple Magician Girl và Chocolate Magician Girl (Engine Magician Girl)

            SR Rarity
            Berry Magician Girl
            SR Rarity
            Berry Magician Girl
            Berry Magician Girl
            EARTH 1
            Berry Magician Girl
            Nữ pháp sư quả mọng
            • ATK:

            • 400

            • DEF:

            • 400


            Hiệu ứng (VN):

            Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường: Bạn có thể thêm 1 "Magician Girl" từ Deck của bạn lên tay của bạn. Một lần mỗi lượt, trong lượt của một trong hai người chơi, khi đối thủ của bạn kích hoạt một lá bài hoặc hiệu ứng chọn vào lá bài này hoặc chọn mục tiêu vào lá bài này để tấn công: Bạn có thể thay đổi tư thế chiến đấu của lá bài này và nếu bạn làm điều đó, Triệu hồi Đặc biệt 1 "Magician Girl" quái thú từ Deck của bạn, ngoại trừ "Berry Magician Girl".


            Hiệu ứng gốc (EN):

            If this card is Normal Summoned: You can add 1 "Magician Girl" monster from your Deck to your hand. Once per turn, during either player's turn, when your opponent activates a card or effect that targets this card, or targets this card for an attack: You can change this card's battle position, and if you do, Special Summon 1 "Magician Girl" monster from your Deck, except "Berry Magician Girl".


            R Rarity
            Apple Magician Girl
            R Rarity
            Apple Magician Girl
            Apple Magician Girl
            FIRE 3
            Apple Magician Girl
            Nữ pháp sư táo
            • ATK:

            • 1200

            • DEF:

            • 800


            Hiệu ứng (VN):

            Một lần mỗi lượt, nếu lá bài này được chọn làm mục tiêu tấn công: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 Cấp 5 hoặc thấp hơn quái thú Loại Pháp sư từ tay của bạn, sau đó thay đổi mục tiêu tấn công thành nó, và nếu bạn làm điều đó, ATK của quái thú đang tấn công sẽ trở thành một nửa ATK hiện tại của nó. Nếu lá bài này bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể chọn mục tiêu tối đa 3 "Magician Girl" có tên khác nhau trong Mộ của mình; thêm chúng lên tay của bạn.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            Once per turn, if this card is targeted for an attack: You can Special Summon 1 Level 5 or lower Spellcaster-Type monster from your hand, then change the attack target to it, and if you do, the attacking monster's ATK becomes half its current ATK. If this card is destroyed by battle or card effect: You can target up to 3 other "Magician Girl" monsters with different names in your Graveyard; add them to your hand.


            UR Rarity
            Chocolate Magician Girl
            UR Rarity
            Chocolate Magician Girl
            Chocolate Magician Girl
            WATER 4
            Chocolate Magician Girl
            Nữ pháp sư sô-cô-la
            • ATK:

            • 1600

            • DEF:

            • 1000


            Hiệu ứng (VN):

            Một lần mỗi lượt: Bạn có thể gửi xuống Mộ 1 quái thú Loại Spellcaster; rút 1 lá bài. Một lần mỗi lượt, nếu lá bài này được chọn làm mục tiêu cho tấn công: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Loại Spellcaster trong Mộ của mình, ngoại trừ "Chocolate Magician Girl"; Triệu hồi Đặc biệt nó, sau đó thay đổi mục tiêu tấn công sang nó, và nếu bạn làm điều đó, ATK của quái thú đang tấn công sẽ trở thành một nửa ATK hiện tại của nó.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            Once per turn: You can discard 1 Spellcaster-Type monster; draw 1 card. Once per turn, if this card is targeted for an attack: You can target 1 Spellcaster-Type monster in your Graveyard, except "Chocolate Magician Girl"; Special Summon it, then change the attack target to it, and if you do, the attacking monster's ATK becomes half its current ATK.


            Còn gì tuyệt hơn khi kết hợp các đệ tử Magician Girl với Dark Magician chứ. Mặc dù chúng sẽ làm tăng độ brick hand cho bạn nhưng ít nhất chúng vẫn có thể làm tăng tính nhất quán và khả năng rút của bộ bài. Các Magician Girl liên tục gọi ra những người bạn của mình lên sân ngay khi bị quái thú của đối thủ tấn công và làm giảm phân nửa số điểm ATK của quái thú đó - Một khả năng tuyệt vời đúng không nào. Ngoài ra, việc kết hợp Chocolate Magician Girl với MahadCircle cũng đem lại cho bạn 1 lượt chơi hoàn toàn thú vị trước dàn sân chủ yếu sử dụng quái thú DARK của đối phương. Thêm một điểm thưởng cho dòng bài này là chúng đều là những quái thú Spellcaster có cái tên khác nhau, bạn có thể lợi dụng điều này để tạo điều kiện thích hợp triệu hồi Quintet nhờ Magicalized Fusion.            Techs

                

            Mystical Space Typhoon (2-3x)

            UR Rarity
            Mystical Space Typhoon
            UR Rarity
            Mystical Space Typhoon
            Mystical Space Typhoon
            Spell Quick
            Mystical Space Typhoon
            Cơn lốc thần bí

             Hiệu ứng (VN):

             Chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; phá huỷ mục tiêu đó.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             Target 1 Spell/Trap on the field; destroy that target.


             Tăng thêm sự dỡ bỏ backrow cho các DM. Mặc dù không mạnh bằng Cosmic Cyclone (CC trục xuất được bài đối thủ) nhưng ít nó cũng là 1 Quick-PLay spell không bị đánh số và khả năng làm gián đoạn việc kích hoạt backrow cũng khá tuyệt vời cho bộ bài của bạn.

             Herald of the Abyss (1-2x)

             UR Rarity
             Herald of the Abyss
             UR Rarity
             Herald of the Abyss
             Herald of the Abyss
             Spell Normal
             Herald of the Abyss
             Kẻ tuyên phạt của vực sâu

              Hiệu ứng (VN):

              Trả 1500 LP và tuyên bố 1 Loại quái thú và 1 Thuộc tính; đối thủ của bạn phải gửi 1 quái thú mặt ngửa với Loại và Thuộc tính đã tuyên bố từ sân của họ đến Mộ, nếu có thể. Trong phần còn lại của lượt này, đối thủ của bạn không thể kích hoạt hiệu ứng của quái thú với tên quái thú đã gửi đó. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Herald of the Abyss" mỗi lượt.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              Pay 1500 LP and declare 1 Monster Type and 1 Attribute; your opponent must send 1 face-up monster with the declared Type and Attribute from their field to the GY, if possible. For the rest of this turn, your opponent cannot activate the effects of monsters with that sent monster's name. You can only activate 1 "Herald of the Abyss" per turn.


              Lá này được dùng với mục đích chủ yếu là đáp ứng đủ điều kiện để kích hoạt Skill của bạn. Ngoài ra, nó còn có tác dụng mang 1 quái thú chủ lực trên sân của đối thủ xuống Mộ mà không nhắm bất kì mục tiêu nào, điều này rất có lợi khi đối đầu với các boss khó chịu như Blue-Eyes, Melodious, Harpie,...

              Necrovalley (1x)

              UR Rarity
              Necrovalley
              UR Rarity
              Necrovalley
              Necrovalley
              Spell Field
              Necrovalley
              Thung lũng lăng mộ

               Hiệu ứng (VN):

               Tất cả "Gravekeeper's" nhận được 500 ATK và DEF. Bài trong Mộ không thể bị loại bỏ. Vô hiệu hoá bất kỳ hiệu ứng của lá bài nào có thể di chuyển một lá bài trong Mộ đến một nơi khác. Vô hiệu hoá bất kỳ hiệu ứng của lá bài nào làm thay đổi Loại hoặc Thuộc tính trong Mộ.


               Hiệu ứng gốc (EN):

               All "Gravekeeper's" monsters gain 500 ATK and DEF. Cards in the Graveyard cannot be banished. Negate any card effect that would move a card in the Graveyard to a different place. Negate any card effect that changes Types or Attributes in the Graveyard.


               Field Spell này sẽ ngăn không cho các lá bị trục xuất khỏi GY và vô hiệu hóa bất kỳ hiệu ứng nào có thể di chuyển bất kỳ lá bài nào trong GY đến một nơi khác. Mặc dù lá bài này ngăn được Magician Navigation của bạn ngăn chặn backrow của đối thủ, nhưng nó gần như có thể giúp bạn tự động giành chiến thắng trước các bộ bài phụ thuộc nhiều vào GY như Invoked Magician Girls, Crystrons hoặc một trong hai biến thể của Shiranui.

               Heat Wave (1-2x)

               R Rarity
               Heat Wave
               R Rarity
               Heat Wave
               Heat Wave
               Spell Normal
               Heat Wave
               Sóng nhiệt

                Hiệu ứng (VN):

                Khi bắt đầu Main Phase 1 của bạn: Cả hai người chơi không thể quái thú Hiệu ứng Triệu hồi Bình thường hoặc Đặc biệt, cho đến Draw Phase tiếp theo của bạn.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                At the start of your Main Phase 1: Neither player can Normal or Special Summon Effect Monsters, until your next Draw Phase.


                Không giống như Blue-Eyes dựa vào sự hỗ trợ của quái thú Hiệu ứng, bộ bài Dark Magician có thể tiêu diệt quái thú chủ lực của họ chỉ với sự hỗ trợ của Spell / Trap. Điều này tạo ra một điều kiện tốt để Heat Wave có thể được sử dụng hết tiềm năng của nó.

                Kích hoạt Heat Wave khi vừa mới bắt đầu lượt, và sau đó Triệu hồi Dark Magician bằng việc hiến tế hoặc Magician Navigation. Vì hầu hết các bộ bài chủ yếu dựa vào quái thú hiệu ứng, Heat Wave có thể chặn trước lượt tiếp theo của đối thủ.

                Hãy cẩn thận để không sử dụng Heat Wave trong lượt bạn muốn thiết lập với Magicians Rod.

                Book of Moon và Paleozoic Canadia (Những lựa chọn lật bài)

                UR Rarity
                Book of Moon
                UR Rarity
                Book of Moon
                Book of Moon
                Spell Quick
                Book of Moon
                Sách mặt trăng

                 Hiệu ứng (VN):

                 Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; thay đổi mục tiêu đó thành Tư thế Phòng thủ úp.


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 Target 1 face-up monster on the field; change that target to face-down Defense Position.


                 UR Rarity
                 Paleozoic Canadia
                 UR Rarity
                 Paleozoic Canadia
                 Paleozoic Canadia
                 Trap Normal
                 Paleozoic Canadia
                 Loài giáp xác Canadia

                  Hiệu ứng (VN):

                  Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; thay đổi nó thành Tư thế phòng thủ úp xuống. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


                  Hiệu ứng gốc (EN):

                  Target 1 face-up monster your opponent controls; change it to face-down Defense Position. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


                  Đối với những lựa chọn này, sẽ rất tốt khi bạn sử dụng chúng trong lúc tay bạn vẫn chưa có cách nào để triệu hồi 1 quái thú ra sân để phòng thủ hoặc sử dụng được combo của mình.

                  • Đối với Book of Moon, lá bài thật sự quá thông dụng trong hầu như mọi bộ bài. Nó có thể giúp bạn kháng được hiệu ứng nhắm mục tiêu, đẩy lùi 1 quái thú của đối thủ, làm cho quái thú đối thủ không bị nhắm mục tiêu bởi chính hiệu ứng của bộ bài họ,... Thật sự rất nhiều công dụng và nó cũng đang trở nên miễn phí với các newbie nên tôi cũng đề xuất sử dụng lá này nhiều hơn Canadia (đơn giản vì nó là 1 Quick-Play spell, đa năng hơn 1 là Bẫy nhiều).
                  • Canadia sẽ lật úp quái thú của đối thủ, điều này có thể làm cho Blackwings Karakuri không thể Synchro, và thậm chí còn được sử dụng để từ chối lượt chơi Xyz. Về cơ bản là vậy, nhưng nó là 1 lá bẫy, cũng khá rủi ro khi sử dụng nó vì bạn phải đợi tới lượt đối thủ mới có thể kích hoạt. Nhưng việc nó mang lại cho bạn 1 lá chắn để phòng thủ cũng là 1 sự đáng mừng để sử dụng lá này.

                  Karma Cut và Raigeki Break (Các lựa chọn loại bỏ quái thú)

                  SR Rarity
                  Karma Cut
                  SR Rarity
                  Karma Cut
                  Karma Cut
                  Trap Normal
                  Karma Cut
                  Nhân quả cắt

                   Hiệu ứng (VN):

                   Bỏ 1 lá bài, sau đó chọn vào 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; loại bỏ mục tiêu đó, sau đó loại bỏ tất cả các lá bài có cùng tên với quái thú đó khỏi Mộ của đối thủ.


                   Hiệu ứng gốc (EN):

                   Discard 1 card, then target 1 face-up monster your opponent controls; banish that target, then banish all cards with the same name as that monster from your opponent's Graveyard.


                   UR Rarity
                   Raigeki Break
                   UR Rarity
                   Raigeki Break
                   Raigeki Break
                   Trap Normal
                   Raigeki Break
                   Tia chớp giật

                    Hiệu ứng (VN):

                    Bỏ 1 lá bài, sau đó chọn vào 1 lá bài trên sân; phá hủy nó.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    Discard 1 card, then target 1 card on the field; destroy it.


                    • Về cơ bản, Raigeki Break sẽ phá hủy bất kỳ lá bài nào trên sân bằng cách bỏ đi 1 lá bài. Bạn có thể bỏ các bản sao bổ sung của Dark Magical Circle / Magician Navigation để trả chi phí, trong khi việc bỏ bài về sau sẽ mang lại cho bạn thêm một lần phủ định hiệu ứng trong lượt tiếp theo, giả sử bạn có một Dark Magician trên sân.
                    • Về cơ bản, lá này giống như Raigeki Break, nhưng sẽ chỉ hoạt động với những con quái thú mặt ngửa. Tuy nhiên, nó sẽ trục xuất con quái thú đó và bất kỳ bản sao nào của con quái thú đó khỏi GY, điều này có thể hữu ích chống lại Shiranui và các Witchcrafter để trục xuất Shiranui Spectralword hoặc Shiranui Sunsaga của họ trước, hoặc trục xuất Witchcrafter Madame Verre sau, và điều này sẽ bỏ qua sự bảo vệ hủy diệt từ Sunsaga.

                    Mirror Wall và Wall of Disruption (Các lựa chọn giảm ATK)

                    UR Rarity
                    Mirror Wall
                    UR Rarity
                    Mirror Wall
                    Mirror Wall
                    Trap Continuous
                    Mirror Wall
                    Tường gương màn bạc

                     Hiệu ứng (VN):

                     Mỗi quái thú của đối thủ của bạn đã tiến hành tấn công trong khi lá bài này ngửa trên sân sẽ bị giảm một nửa ATK miễn là lá bài này vẫn còn trên sân. Trong mỗi Standby Phase của bạn, hãy trả 2000 LP hoặc hủy lá bài này.


                     Hiệu ứng gốc (EN):

                     Each of your opponent's monsters that conducted an attack while this card was face-up on the field has its ATK halved as long as this card remains on the field. During each of your Standby Phases, pay 2000 LP or destroy this card.


                     SR Rarity
                     Wall of Disruption
                     SR Rarity
                     Wall of Disruption
                     Wall of Disruption
                     Trap Normal
                     Wall of Disruption
                     Tường cắt đoạn

                      Hiệu ứng (VN):

                      Khi quái thú của đối thủ tuyên bố tấn công: Tất cả quái thú Tư thế tấn công mà đối thủ của bạn điều khiển sẽ mất 800 ATK cho mỗi quái thú mà họ điều khiển.


                      Hiệu ứng gốc (EN):

                      When an opponent's monster declares an attack: All Attack Position monsters your opponent controls lose 800 ATK for each monster they control.


                      Sẽ rất tốt khi sử dụng những lá bẫy này để giảm đi ATK của dàn sân quái thú của đối thủ 1 cách đáng kể, giúp chúng ta cố định 1 số chiến thắng tốt hơn.

                      • Wall of Discruption là một Tech khá phụ thuộc vào meta, nhưng nó sẽ giảm 800 ATK của tất cả quái thú trên mỗi quái thú mà đối thủ điều khiển trên đòn tấn công của họ. Nó đặc biệt tốt để chống lại Karakuri vì họ không có rất nhiều cách tốt để đối phó với nó ngoài Cosmic Cyclone, lá mà tốt hơn nên được sử dụng để khử Dark Magical Circle.
                      • Đối với Mirror Wall, lá bài này khá mạnh trong trận đấu phản chiếu (mirror), vì nó có thể được lật lên trong Bước Thiệt hại để né đòn phủ định của Magician Navigation. Không chỉ vậy, nó còn không bị phản công vì nó là một lá bẫy liên tục (Continuous Trap). 2000 LP mà nó gây ra cho bạn có thể được tận dụng để kích hoạt các Skill như Sealed Tombs hoặc Destiny Draw.

                      Ultimate Providence và Divine Wrath (Những lựa chọn Counter Trap)

                      R Rarity
                      Ultimate Providence
                      R Rarity
                      Ultimate Providence
                      Ultimate Providence
                      Trap Counter
                      Ultimate Providence
                      Sự chiếm quyền của thần

                       Hiệu ứng (VN):

                       Khi một Bài Phép / Bẫy, hoặc hiệu ứng quái thú, được kích hoạt: Bỏ cùng loại bài (Quái thú, bài Phép hoặc Bẫy); vô hiệu hoá việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó.


                       Hiệu ứng gốc (EN):

                       When a Spell/Trap Card, or monster effect, is activated: Discard the same type of card (Monster, Spell, or Trap); negate the activation, and if you do, destroy it.


                       UR Rarity
                       Divine Wrath
                       UR Rarity
                       Divine Wrath
                       Divine Wrath
                       Trap Counter
                       Divine Wrath
                       Trời phạt

                        Hiệu ứng (VN):

                        Khi hiệu ứng quái thú được kích hoạt: Bỏ 1 lá bài; vô hiệu hoá việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá huỷ quái thú đó.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        When a monster effect is activated: Discard 1 card; negate the activation, and if you do, destroy that monster.


                        Sẽ khá tốt khi có những lá này trong bộ bài của bạn để giúp vô hiệu hóa 1 số trường hợp backrow của đối thủ bạn là bài bẫy thì có thể dùng UP để quăng Navi xuống Mộ và nạp cho bạn 1 backrow dưới Mộ vào lượt sau hoặc bạn muốn linh hoạt hơn thì bạn vẫn có thể sử dụng Divine Wrath để vô hiệu hóa 1 quái thú đối phương bằng cách bỏ đi 1 lá bất kì trên tay bạn.

                        Champion's Vigilance (Lựa chọn Counter Trap khác)

                        SR Rarity
                        Champion's Vigilance
                        SR Rarity
                        Champion's Vigilance
                        Champion's Vigilance
                        Trap Counter
                        Champion's Vigilance
                        Ánh nhìn nhà vô địch

                         Hiệu ứng (VN):

                         Nếu bạn điều khiển một quái thú Thường Cấp 7 hoặc lớn hơn, khi một quái thú sẽ được Triệu hồi HOẶC một Bài Phép / Bẫy được kích hoạt: Phá huỷ việc Triệu hồi hoặc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy lá bài đó.


                         Hiệu ứng gốc (EN):

                         If you control a Level 7 or higher Normal Monster, when a monster would be Summoned OR a Spell/Trap Card is activated: Negate the Summon or activation, and if you do, destroy that card.


                         Do sự kết hợp của lá này với các Quái thú Thường quá OP nên việc bị limit xuống 1 cũng đã nói lên phần nào sức mạnh của nó. Trọng tâm của bộ bài là Dark Magician, vì vậy rất có thể, bạn sẽ có Dark Magician trên sân vào một thời điểm nào đó trong trận đấu. Counter Trap này khá mạnh vì nó có thể vô hiệu hóa ngay cả việc triệu hồi quái thú, về cơ bản là ngăn chặn hẳn một combo của đối thủ.

                         Shadow Spell và Fiendish Chain (Những lựa chọn xích sắt)

                         SR Rarity
                         Shadow Spell
                         SR Rarity
                         Shadow Spell
                         Shadow Spell
                         Trap Continuous
                         Shadow Spell
                         Thần chú trói đen tối

                          Hiệu ứng (VN):

                          Kích hoạt lá bài này bằng cách chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; nó mất 700 ATK, cũng như không thể tấn công hoặc thay đổi tư thế chiến đấu. Khi nó rời khỏi sân, hãy phá hủy lá bài này.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          Activate this card by targeting 1 face-up monster your opponent controls; it loses 700 ATK, also it cannot attack or change its battle position. When it leaves the field, destroy this card.


                          UR Rarity
                          Fiendish Chain
                          UR Rarity
                          Fiendish Chain
                          Fiendish Chain
                          Trap Continuous
                          Fiendish Chain
                          Xích quỷ

                           Hiệu ứng (VN):

                           Kích hoạt lá bài này bằng cách chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng trên sân; vô hiệu hóa các hiệu ứng của quái thú ngửa đó khi nó ở trên sân, đồng thời quái thú ngửa đó cũng không thể tấn công. Khi nó bị phá hủy, hãy phá hủy lá bài này.


                           Hiệu ứng gốc (EN):

                           Activate this card by targeting 1 Effect Monster on the field; negate the effects of that face-up monster while it is on the field, also that face-up monster cannot attack. When it is destroyed, destroy this card.


                           Bạn có thể lựa chọn giữa việc sử dụng 1 trong 2 lá này hoặc không sử dụng chúng (đây chỉ là 1 số gợi ý tôi có thể nghĩ ra và đề xuất cho các newbie). Việc xích quái thú của đối phương và ngăn chặn chúng tấn công cũng là 1 điểm cộng cho những sợi xích này nhưng so với Fiendish Chain thì Shadow Spell ít được sử dụng hơn do nó không vô hiệu hóa được hiệu ứng của quái thú đối phương. Tuy nhiên, việc chúng là những Continuous Trap nên chúng sẽ tồn tại trên sân bạn trong 1 khoảng thời gian khá lâu (trừ khi bạn tiêu diệt quái thú mà chúng xích vào), dẫn đến việc xảy ra tình trạng kẹt cứng dàn backrow vì bạn sẽ rất cần khoáng trống để sử dụng 2 lá quan trọng nhất của bộ bài bạn là Circle Navi. Chính vì vậy tôi chỉ khuyên bạn nên sử dụng 1 hoặc 2 những lá này trong bộ bài thôi nhé.

                           Appointer of the Red Lotus (1x)

                           N Rarity
                           Appointer of the Red Lotus
                           N Rarity
                           Appointer of the Red Lotus
                           Appointer of the Red Lotus
                           Trap Normal
                           Appointer of the Red Lotus
                           Kẻ chỉ điểm hoa sen đỏ

                            Hiệu ứng (VN):

                            Trả 2000 Điểm sinh mệnh và tiết lộ tất cả các lá bài trong tay bạn. Nhìn lên tay của đối thủ và chọn 1 lá bài. Loại bỏ lá bài đó khỏi cuộc chơi cho đến End Phase tiếp theo của đối thủ.


                            Hiệu ứng gốc (EN):

                            Pay 2000 Life Points and reveal all cards in your hand. Look at your opponent's hand and select 1 card. Remove that card from play until your opponent's next End Phase.


                            Một lựa chọn tôi thấy khá thú vị khi vừa tham khảo sơ qua một số đề xuất. Chi 2000 LP để kích hoạt lá bài này sẽ giúp bạn có thể kích hoạt được Skill Destiny Draw. Trục xuất một lá bài then chốt khỏi tay đối phương, một lá như Blue-Eyes Alternative White Dragon để đối thủ của bạn không thể sử dụng nó ngay lập tức, cũng là 1 đòn đánh khá khó chịu.

                            Sphere Kuriboh và Kiteroid (Các lựa chọn bảo vệ, kiểm soát LP)

                            UR Rarity
                            Sphere Kuriboh
                            UR Rarity
                            Sphere Kuriboh
                            Sphere Kuriboh
                            DARK 1
                            Sphere Kuriboh
                            Bóng Kuriboh
                            • ATK:

                            • 300

                            • DEF:

                            • 200


                            Hiệu ứng (VN):

                            Khi quái thú của đối thủ tuyên bố tấn công: Bạn có thể gửi lá bài này từ tay mình đến Mộ; thay đổi quái thú đang tấn công thành Tư thế Phòng thủ. Khi bạn Triệu hồi Ritual, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình vì là 1 trong những quái thú cần thiết cho Triệu hồi Ritual.


                            Hiệu ứng gốc (EN):

                            When an opponent's monster declares an attack: You can send this card from your hand to the GY; change the attacking monster to Defense Position. When you Ritual Summon, you can banish this card from your GY as 1 of the monsters required for the Ritual Summon.


                            SR Rarity
                            Kiteroid
                            SR Rarity
                            Kiteroid
                            Kiteroid
                            WIND 1
                            Kiteroid
                            • ATK:

                            • 200

                            • DEF:

                            • 400


                            Hiệu ứng (VN):

                            Trong damage calculation, nếu quái thú của đối thủ tấn công trực tiếp (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi xuống Mộ lá bài này; bạn không nhận bất cứ thiệt hại nào nào từ chiến đấu đó. Trong damage calculation, nếu quái thú của đối thủ tấn công trực tiếp (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; bạn không nhận bất cứ thiệt hại nào nào từ chiến đấu đó.


                            Hiệu ứng gốc (EN):

                            During damage calculation, if your opponent's monster attacks directly (Quick Effect): You can discard this card; you take no battle damage from that battle. During damage calculation, if your opponent's monster attacks directly (Quick Effect): You can banish this card from your Graveyard; you take no battle damage from that battle.


                            Trong các bản dựng gần đây của các Dark Magician, việc có những sự bảo vệ giúp bạn kiểm soát được việc brick hand và khả năng kích hoạt Skill của bạn. 

                            • Đối với Sphere Kuriboh, nó sẽ ngăn được các đòn tấn công của đối thủ như 1 Book of Moon nhưng chỉ làm quái thú đối phương chuyển sang thế thủ mặt ngửa. 
                            • Còn với Kiteroid, bạn sẽ phải đắn đo suy nghĩ về việc chơi nó thay vì Magician of Dark Illusion vì cả 2 đều bị limit 2 nhưng việc sử dụng nó thay vì MoDI cũng khá có lợi vì nó giúp làm giảm tỉ lệ brick hand của bạn hơn. Hơn nữa, bạn vẫn có thể đánh bại đối thủ với chỉ 3 DM vì hiện tại bạn đã có Ebon hỗ trợ bạn trục xuất bài đối thủ thay vì Circle.                            Một số combo mẫu

                                

                            Dark Magical Circle, Dark Magician và Magician Navigation (Combo chống lại Dark Calvary)

                            UR Rarity
                            Dark Magical Circle
                            UR Rarity
                            Dark Magical Circle
                            Dark Magical Circle
                            Spell Continuous
                            Dark Magical Circle
                            Vòng tròn ma thuật đen

                             Hiệu ứng (VN):

                             Khi lá bài này được kích hoạt: Nhìn vào 3 lá bài trên cùng của Deck của bạn, sau đó bạn có thể tiết lộ 1 "Dark Magician" hoặc 1 Lá bài Phép / Bẫy liệt kê cụ thể lá bài "Dark Magician" trong trong số các hiệu ứng của nó và thêm nó lên tay của bạn, và đặt các lá bài còn lại lên trên Deck của bạn theo bất kỳ thứ tự nào. Nếu "Dark Magician" được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt đến sân của bạn (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể chọn mục tiêu 1 lá bài mà đối thủ điều khiển; loại bỏ nó. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Dark Magical Circle" một lần mỗi lượt.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             When this card is activated: Look at the top 3 cards of your Deck, then you can reveal 1 "Dark Magician" or 1 Spell/Trap that specifically lists the card "Dark Magician" in its text, among them, and add it to your hand, also place the remaining cards on top of your Deck in any order. If "Dark Magician" is Normal or Special Summoned to your field (except during the Damage Step): You can target 1 card your opponent controls; banish it. You can only use each effect of "Dark Magical Circle" once per turn.


                             R Rarity
                             Dark Magician
                             R Rarity
                             Dark Magician
                             Dark Magician
                             DARK 7
                             Dark Magician
                             Pháp sư bóng tối
                             • ATK:

                             • 2500

                             • DEF:

                             • 2100


                             Hiệu ứng (VN):

                             '' Thuật sĩ cuối cùng về tấn công và phòng thủ. ''


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             ''The ultimate wizard in terms of attack and defense.''


                             UR Rarity
                             Magician Navigation
                             UR Rarity
                             Magician Navigation
                             Magician Navigation
                             Trap Normal
                             Magician Navigation
                             Pháp sư dẫn lối

                              Hiệu ứng (VN):

                              Triệu hồi Đặc biệt 1 "Dark Magician" từ tay bạn, sau đó Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú DARK Spellcaster Cấp 7 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn. Nếu bạn điều khiển "Dark Magician", ngoại trừ lượt lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy đối thủ điều khiển của bạn; vô hiệu hóa các hiệu ứng của nó cho đến khi kết thúc lượt này.


                              Hiệu ứng gốc (EN):

                              Special Summon 1 "Dark Magician" from your hand, then Special Summon 1 Level 7 or lower DARK Spellcaster monster from your Deck. If you control "Dark Magician", except the turn this card was sent to the GY: You can banish this card from your GY, then target 1 face-up Spell/Trap your opponent controls; negate its effects until the end of this turn.


                              Dark Cavalry được cho rằng sẽ vô hiệu hóa bất kỳ hiệu ứng bài nào nhắm vào bài trên sân bằng cách bỏ đi 1 lá. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng điều này! Để thực hiện combo này, bạn cần có Magician Navigation, Dark Magical Circle, 1 Dark Magician trong tay và một DARK Spellcaster khác trong bộ bài, 1 Magician's Rod hoặc 1 Magician's Robe trong GY (nếu là Robe, sân của bạn phải trống ) và nó phải đến lượt đối thủ của bạn. Kích hoạt Navi để triệu hồi DM và một DARK Spellcaster khác từ Bộ bài. Điều này sẽ kích hoạt Circle cố gắng trục xuất Cavalry. Đây là cơ hội để Cavalry vô hiệu hóa, nhưng vì bạn vẫn được ưu tiên, Rod cũng sẽ kích hoạt Hiến tế 1 Spellcaster để tự thêm vào tay hoặc Robe sẽ kích hoạt để tự hồi sinh trên sân. Calvary sẽ không thể phủ nhận được nữa, vì nó phải xâu chuỗi hiệu ứng của nó để phủ nhận trực tiếp theo hiệu ứng nhắm vào một lá bài trên sân. Sau đó, bạn đã hạ gục thành công một Dark Cavalry và né được đòn phủ định của nó!

                              Dark Magical Circle và Magician Navigation (Combo ngắt combo Blackwings)

                              UR Rarity
                              Dark Magical Circle
                              UR Rarity
                              Dark Magical Circle
                              Dark Magical Circle
                              Spell Continuous
                              Dark Magical Circle
                              Vòng tròn ma thuật đen

                               Hiệu ứng (VN):

                               Khi lá bài này được kích hoạt: Nhìn vào 3 lá bài trên cùng của Deck của bạn, sau đó bạn có thể tiết lộ 1 "Dark Magician" hoặc 1 Lá bài Phép / Bẫy liệt kê cụ thể lá bài "Dark Magician" trong trong số các hiệu ứng của nó và thêm nó lên tay của bạn, và đặt các lá bài còn lại lên trên Deck của bạn theo bất kỳ thứ tự nào. Nếu "Dark Magician" được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt đến sân của bạn (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể chọn mục tiêu 1 lá bài mà đối thủ điều khiển; loại bỏ nó. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Dark Magical Circle" một lần mỗi lượt.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               When this card is activated: Look at the top 3 cards of your Deck, then you can reveal 1 "Dark Magician" or 1 Spell/Trap that specifically lists the card "Dark Magician" in its text, among them, and add it to your hand, also place the remaining cards on top of your Deck in any order. If "Dark Magician" is Normal or Special Summoned to your field (except during the Damage Step): You can target 1 card your opponent controls; banish it. You can only use each effect of "Dark Magical Circle" once per turn.


                               UR Rarity
                               Magician Navigation
                               UR Rarity
                               Magician Navigation
                               Magician Navigation
                               Trap Normal
                               Magician Navigation
                               Pháp sư dẫn lối

                                Hiệu ứng (VN):

                                Triệu hồi Đặc biệt 1 "Dark Magician" từ tay bạn, sau đó Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú DARK Spellcaster Cấp 7 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn. Nếu bạn điều khiển "Dark Magician", ngoại trừ lượt lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy đối thủ điều khiển của bạn; vô hiệu hóa các hiệu ứng của nó cho đến khi kết thúc lượt này.


                                Hiệu ứng gốc (EN):

                                Special Summon 1 "Dark Magician" from your hand, then Special Summon 1 Level 7 or lower DARK Spellcaster monster from your Deck. If you control "Dark Magician", except the turn this card was sent to the GY: You can banish this card from your GY, then target 1 face-up Spell/Trap your opponent controls; negate its effects until the end of this turn.


                                Khi Blackwing - Simoon the Poison Wind kích hoạt hiệu ứng của nó trong tay để chơi Black Whirlwind hoặc một hiệu ứng tương tự được kích hoạt, bạn có thể ngay lập tức kích hoạt Magician Navigation để triệu hồi một Dark Magician và một Spellcaster khác vào sân, sau đó vì ưu tiên lượt người chơi, điều này sẽ kích hoạt Black Whirlwind, và sau đó Dark Magical Circle của bạn sẽ kích hoạt trên liên kết chain 2 để trục xuất Simoon và họ sẽ không tìm kiếm được gì từ Black Whirlwind!

                                Magician of Dark Illusion, Illusion Magic và Dark Magician (Combo tấn công 4 lần)

                                UR Rarity
                                Magician of Dark Illusion
                                UR Rarity
                                Magician of Dark Illusion
                                Magician of Dark Illusion
                                DARK 7
                                Magician of Dark Illusion
                                Pháp sư ảo ảnh tối
                                • ATK:

                                • 2100

                                • DEF:

                                • 2500


                                Hiệu ứng (VN):

                                Tên của lá bài này trở thành "Dark Magician" khi ở trên sân. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Magician of Dark Illusion" một lần mỗi lượt.
                                ● Trong lượt của đối thủ, nếu bạn kích hoạt Bài Phép / Bẫy hoặc hiệu ứng (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của mình.
                                ● Nếu bạn kích hoạt Bài Phép / Bẫy hoặc hiệu ứng trong khi lá bài này ngửa trên sân của bạn (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Dark Magician" trong Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt nó. Hiệu ứng này chỉ có thể được sử dụng một lần khi lá bài này ngửa trên sân.


                                Hiệu ứng gốc (EN):

                                This card's name becomes "Dark Magician" while on the field. You can only use each of these effects of "Magician of Dark Illusion" once per turn. ● During your opponent's turn, if you activate a Spell/Trap Card or effect (except during the Damage Step): You can Special Summon this card from your hand. ● If you activate a Spell/Trap Card or effect while this card is face-up on your field (except during the Damage Step): You can target 1 "Dark Magician" in your GY; Special Summon it. This effect can only be used once while this card is face-up on the field.


                                UR Rarity
                                Illusion Magic
                                UR Rarity
                                Illusion Magic
                                Illusion Magic
                                Spell Quick
                                Illusion Magic
                                Ma thuật ảo giác

                                 Hiệu ứng (VN):

                                 Hiến tế 1 quái thú Spellcaster; thêm tối đa 2 bản sao của "Dark Magician" từ Deck và / hoặc Mộ lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Illusion Magic" mỗi lượt.


                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                 Tribute 1 Spellcaster monster; add up to 2 copies of "Dark Magician" from your Deck and/or GY to your hand. You can only activate 1 "Illusion Magic" per turn.


                                 R Rarity
                                 Dark Magician
                                 R Rarity
                                 Dark Magician
                                 Dark Magician
                                 DARK 7
                                 Dark Magician
                                 Pháp sư bóng tối
                                 • ATK:

                                 • 2500

                                 • DEF:

                                 • 2100


                                 Hiệu ứng (VN):

                                 '' Thuật sĩ cuối cùng về tấn công và phòng thủ. ''


                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                 ''The ultimate wizard in terms of attack and defense.''


                                 Để thực hiện lượt chơi này, bạn cần một Dark Magician, một Magician of Dark Illusion và một quái thú khác trên sân của bạn, ít nhất 1 Dark Magician trong Bộ bài hoặc GY của bạn và trong tay bạn là Illusion Magic. Tấn công với tất cả quái thú của bạn, sau đó kích hoạt Illusion Magic để hiến tế DM để thêm 1 DM từ Bộ bài vào tay bạn. Điều này sẽ kích hoạt MoDI để triệu hồi DM trở lại sân để tấn công thêm! Ngoài ra, nó sẽ kích hoạt Circle trục xuất một lá trên sân nếu còn bất cứ lá gì để trục xuất.

                                 Magician of Dark Illusion, Ebon Illusion Magician và Dark Magician (Combo tấn công nhiều lần phiên bản Xyz)

                                 UR Rarity
                                 Magician of Dark Illusion
                                 UR Rarity
                                 Magician of Dark Illusion
                                 Magician of Dark Illusion
                                 DARK 7
                                 Magician of Dark Illusion
                                 Pháp sư ảo ảnh tối
                                 • ATK:

                                 • 2100

                                 • DEF:

                                 • 2500


                                 Hiệu ứng (VN):

                                 Tên của lá bài này trở thành "Dark Magician" khi ở trên sân. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Magician of Dark Illusion" một lần mỗi lượt.
                                 ● Trong lượt của đối thủ, nếu bạn kích hoạt Bài Phép / Bẫy hoặc hiệu ứng (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của mình.
                                 ● Nếu bạn kích hoạt Bài Phép / Bẫy hoặc hiệu ứng trong khi lá bài này ngửa trên sân của bạn (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Dark Magician" trong Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt nó. Hiệu ứng này chỉ có thể được sử dụng một lần khi lá bài này ngửa trên sân.


                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                 This card's name becomes "Dark Magician" while on the field. You can only use each of these effects of "Magician of Dark Illusion" once per turn. ● During your opponent's turn, if you activate a Spell/Trap Card or effect (except during the Damage Step): You can Special Summon this card from your hand. ● If you activate a Spell/Trap Card or effect while this card is face-up on your field (except during the Damage Step): You can target 1 "Dark Magician" in your GY; Special Summon it. This effect can only be used once while this card is face-up on the field.


                                 SR Rarity
                                 Ebon Illusion Magician
                                 SR Rarity
                                 Ebon Illusion Magician
                                 Ebon Illusion Magician
                                 DARK
                                 Ebon Illusion Magician
                                 Pháp sư ảo ảnh tối
                                 • ATK:

                                 • 2500

                                 • DEF:

                                 • 2100


                                 Hiệu ứng (VN):

                                 2 quái thú Cấp 7
                                 Bạn cũng có thể Triệu hồi Xyz lá bài này bằng cách sử dụng quái thú Xyz Loại bài Phép Rank 6 mà bạn điều khiển làm Nguyên liệu Xyz. (Nguyên liệu Xyz đưa với quái thú đó cũng trở thành Nguyên liệu Xyz trên lá bài này.) Mỗi lần một lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Thường loại bài Phép từ tay hoặc Deck của bạn. Khi quái thú Thường loại bài Phép tuyên bố tấn công: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 lá bài mà đối thủ điều khiển; loại bỏ nó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Ebon Illusion Magician" một lần mỗi lượt.


                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                 2 Level 7 monsters You can also Xyz Summon this card by using a Rank 6 Spellcaster-Type Xyz Monster you control as the Xyz Material. (Xyz Materials attached to that monster also become Xyz Materials on this card.) Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card; Special Summon 1 Spellcaster-Type Normal Monster from your hand or Deck. When a Spellcaster-Type Normal Monster declares an attack: You can target 1 card your opponent controls; banish it. You can only use this effect of "Ebon Illusion Magician" once per turn.


                                 R Rarity
                                 Dark Magician
                                 R Rarity
                                 Dark Magician
                                 Dark Magician
                                 DARK 7
                                 Dark Magician
                                 Pháp sư bóng tối
                                 • ATK:

                                 • 2500

                                 • DEF:

                                 • 2100


                                 Hiệu ứng (VN):

                                 '' Thuật sĩ cuối cùng về tấn công và phòng thủ. ''


                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                 ''The ultimate wizard in terms of attack and defense.''


                                 Combo này khá dễ thực hiện nếu trên sân bạn có tới 2 quái thú cấp 7 (Chẳng hạn như Dark Magician và MoDI). Bạn sẽ Xyz chúng để mang Ebon lên sân, tách 1 vật liệu để triệu hồi 1 DM từ bộ bài lên sân. Lúc này nếu trên tay bạn có 1 lá Dark Magic Veil, bạn cũng có thể lựa chọn hồi sinh vật liệu bạn vừa mới tách khỏi Ebon (nếu là DM thì bạn nên hồi sinh nó lại để tiện tay kích hoạt Circle loại bỏ 1 backrow). Sau đó bước vào Battle Phase, sử dụng DM tấn công trước, Ebon sẽ kích hoạt hiệu ứng theo sau DM để trục xuất 1 lá (thông thường là 1 lá quái thú) và bạn cứ thế mà liên tục tiến công thôi.

                                 Illusion Magic, Magician's Rod và Magician Navigation (Combo search đúng trình tự nên dùng)

                                 UR Rarity
                                 Illusion Magic
                                 UR Rarity
                                 Illusion Magic
                                 Illusion Magic
                                 Spell Quick
                                 Illusion Magic
                                 Ma thuật ảo giác

                                  Hiệu ứng (VN):

                                  Hiến tế 1 quái thú Spellcaster; thêm tối đa 2 bản sao của "Dark Magician" từ Deck và / hoặc Mộ lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Illusion Magic" mỗi lượt.


                                  Hiệu ứng gốc (EN):

                                  Tribute 1 Spellcaster monster; add up to 2 copies of "Dark Magician" from your Deck and/or GY to your hand. You can only activate 1 "Illusion Magic" per turn.


                                  SR Rarity
                                  Magician's Rod
                                  SR Rarity
                                  Magician's Rod
                                  Magician's Rod
                                  DARK 3
                                  Magician's Rod
                                  Quyền trượng của pháp sư
                                  • ATK:

                                  • 1600

                                  • DEF:

                                  • 100


                                  Hiệu ứng (VN):

                                  Khi lá bài này được Triệu hồi Thường: Bạn có thể thêm 1 Lá bài Phép / Bẫy từ Deck của mình lên tay của bạn mà có liệt kê cụ thể lá bài "Dark Magician" trong hiệu ứng của nó. Trong lượt của đối thủ, nếu bạn kích hoạt Bài Phép / Bẫy hoặc hiệu ứng khi lá bài này đang ở trong Mộ của bạn (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể Hiến Tế 1 quái thú Spellcaster; thêm lá bài này lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Magician's Rod" một lần mỗi lượt.


                                  Hiệu ứng gốc (EN):

                                  When this card is Normal Summoned: You can add 1 Spell/Trap from your Deck to your hand, that specifically lists the card "Dark Magician" in its text. During your opponent's turn, if you activate a Spell/Trap Card or effect while this card is in your GY (except during the Damage Step): You can Tribute 1 Spellcaster monster; add this card to your hand. You can only use each effect of "Magician's Rod" once per turn.


                                  UR Rarity
                                  Magician Navigation
                                  UR Rarity
                                  Magician Navigation
                                  Magician Navigation
                                  Trap Normal
                                  Magician Navigation
                                  Pháp sư dẫn lối

                                   Hiệu ứng (VN):

                                   Triệu hồi Đặc biệt 1 "Dark Magician" từ tay bạn, sau đó Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú DARK Spellcaster Cấp 7 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn. Nếu bạn điều khiển "Dark Magician", ngoại trừ lượt lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy đối thủ điều khiển của bạn; vô hiệu hóa các hiệu ứng của nó cho đến khi kết thúc lượt này.


                                   Hiệu ứng gốc (EN):

                                   Special Summon 1 "Dark Magician" from your hand, then Special Summon 1 Level 7 or lower DARK Spellcaster monster from your Deck. If you control "Dark Magician", except the turn this card was sent to the GY: You can banish this card from your GY, then target 1 face-up Spell/Trap your opponent controls; negate its effects until the end of this turn.


                                   Bạn không lấy được Dark Magical Circle, nhưng bạn đã lấy được lá Magician's RodMagician Navigation hoặc Illusion Magic? Không thành vấn đề! Đầu tiên, Triệu hồi Bình thường Rod, và KHÔNG tìm kiếm Circle, mà thay vào đó hãy tìm kiếm Navi / Illusion Magic (bất kỳ lá nào bạn đang thiếu). Hiến tế Rod với Illusion Magic để tìm kiếm 2 DM, sau đó thiết lập Navi và bất kỳ backrow nào khác trên tay. Sau khi đối thủ của bạn thực hiện lượt chơi của họ, hãy kích hoạt Navi để triệu hồi DM từ tay và một Magician of Dark Illusion từ Bộ bài. Sau đó, Rod sẽ kích hoạt trong GY để hiến tế DM để tự thêm trở lại tay. Sau khi bạn rút bài cho lượt của mình, bạn sẽ triệu hồi Rod lần thứ hai để tìm kiếm Circle. Kích hoạt Circle, sau đó sẽ kích hoạt MoDI để triệu hồi lại DM mà bạn hiến tế, và điều này sẽ ngay lập tức kích hoạt Circle trục xuất một lá bài ra khỏi sân! Như vậy phần sân của bạn sẽ bảo toàn hơn là search Circle trước tiên.                                   Suy nghĩ cuối cùng

                                   Thực sự dòng Dark Magician sẽ càng mạnh hơn nữa trong Duel Links nếu như được bổ sung thêm support và dòng bài này chắc chắn sẽ không dừng lại chỉ ở 1 bộ bài kiểm soát Anti-meta. Tuy nhiên nếu các newbie đam mê chơi DM như thánh hack Yugi của chúng ta thì tôi hi vọng sau khi đọc bài viết hướng dẫn này, các bạn có thể tự mình tạo ra 1 bộ bài DM ưng ý của riêng mình. Suy cho cùng, DM thực sự là 1 dòng bài rất đáng để chơi.
                                   Đơn vị đồng hành:

                                   - Yu-Gi-Oh! Guidance Vietnam


                                   Deck được sử dụng gần đây trong DUEL LINKS

                                   Top