Hướng dẫn chơi Phantom Knights

Hướng dẫn chơi Phantom Knights

Một Deck XYZ đã từng rất hot và làm mưa làm gió tại Duel Links. Thế nhưng sau khi ăn cú nerf khá đau kèm meta thay đổi từng ngày, Phantom Knights đã lắng xuống nhưng vẫn là 1 trong Top Deck theo số liệu thống kê. Với lại theo Banlist gần đây, Phantom Knights đã được thả Limit, liệu đây có phải là cơ hội để vùng lên và giành lại vị trí Tier??

Khả năng spam các quái thú level 3 rất nhanh và thường kích các eff ngay từ dưới mộ, destroy 1 và Rank up lên rank 4. Sự khó chịu của deck này còn đến từ skill của nhân vật, cho ta 1 equip Spell có khả năng negate quái thú đối phương hoặc đôi khi có thể dùng để bảo vệ chính quái thú của mình.

Deck không hề rẻ khi cần 1 dàn tech đồ sộ và có công dụng tốt như Lance, Book of Moon,... Tuy vậy nó những deck có thừa slot để cho các Tech top cards mạnh vào như thế vào mới chính là những deck mạnh. Nhưng thi thoảng Phantom Knights cũng khá chật vật khi phải đối đầu với những deck Spam quái thú nhiều 

Đánh giá chung: 8,5/10
Skill

 

Phantom Strategy (Skill Card) (79%)

UR Rarity
Phantom Strategy (Skill Card)
UR Rarity
Phantom Strategy (Skill Card)
Phantom Strategy (Skill Card)
Phantom Strategy (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):


Gửi 1 quái thú "The Phantom Knights" từ tay của bạn vào Mộ. Sau đó, thêm 1 "Phantom Knights' Fog Blade" vào cuối Deck của bạn từ bên ngoài Deck của bạn. Trong lượt bạn kích hoạt Kỹ năng này, bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt các quái thú Rank 4 hoặc lớn hơn trừ khi là các quái thú Loại Chiến binh BÓNG TỐI hoặc quái thú rồng BÓNG TỐI Kỹ năng này có thể được sử dụng nếu bạn bắt đầu Trận đấu với một Deck (không bao gồm Extra Deck) không chứa quái thú không phải quái thú Loại Chiến binh DARK. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần cho mỗi Trận đấu.


Hiệu ứng gốc (EN):

Send 1 "The Phantom Knights" monster from your hand to the Graveyard. Then, add 1 "Phantom Knights' Fog Blade" to the very bottom of your Deck from outside of your Deck. During the turn you activate this Skill, you cannot Special Summon Rank 4 or above monsters unless are DARK Warrior-Type or DARK Dragon-Type monsters This Skill can be used if you begin the Duel with a Deck (excluding Extra Deck) that contains no monsters other than DARK Warrior-Type monsters. This Skill can only be used once per Duel.


79% người chơi đã tin dùng skill này, nói đúng hơn có lẽ nó là skill mạnh nhất khi đi với deck Âm Binh. Việc skill này cho ta thêm lá bài Phantom Knights Fog Blade cho ta thêm khả năng negate và chống attack. Ngoài ra nó còn giúp ta send 1 quái thú Phantom Knights từ Hand xuống mộ mà hầu hết các Eff của Phantom Knights đều là hiệu ứng khi ở dưới mộ.

The Phantom Knights Order (Skill Card) (18%)

UR Rarity
The Phantom Knights Order (Skill Card)
UR Rarity
The Phantom Knights Order (Skill Card)
The Phantom Knights Order (Skill Card)
The Phantom Knights Order (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):


Có thể sử dụng ở lượt 2 trở đi. Chọn tối đa 2 quái thú "The Phantom Knights" trên sân của bạn có Cấp độ. Khi Triệu hồi Xyz một quái thú bằng cách sử dụng các quái thú "The Phantom Knights" này làm Nguyên liệu Xyz trong lượt này, bạn có thể sử dụng chúng như các quái thú Cấp 2-4.

Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi lượt và hai lần mỗi Trận đấu.


Hiệu ứng gốc (EN):

Can be used on turn 2 and onward. Select up to 2 "The Phantom Knights" monster on your field that have a Level. When Xyz Summoning a monster using these "The Phantom Knights" monsters as Xyz Materials during this turn, you can use them as Level 2-4 monsters. This Skill can only be used once per turn and twice per Duel.


Lý do skill này ít được sử dụng hơn vì nó chỉ có thế được kích hoạt từ turn 2 trở đi, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể làm được gì nếu tung xu turn 1.

Nhưng bù lại khả năng của nó lại cực kì mạnh, rất tốt để OTK. Tuy không có Fog Blade nhưng việc ta có thể triệu hồi quái thú XYZ level 2-4 có nghĩa rằng ta có rất nhiều sự lựa chọn để OTK đối phương hay thậm chí là còn có thể QUICK NEGATE và biến ATK quái thú đối phương thành 0 bằng "The Phantom Knights  Of Cursed Javelin" ( lá bài này sẽ được nhắc tới ở phía sau)Sơ lược cách chơi

Cách chơi chính của bộ bài này liên quan đến việc ta rank 3 để tạo ra Break Sword. Các quái thú trong main deck đều là level 3 với hiệu ứng search hoặc triệu hồi đặc biệt để bạn có thể thực hiện điều này.

Với sự trợ giúp từ kỹ năng, bạn có thể gửi Cloak (hoặc Gloves -> Cloak) để tìm kiếm Boots giúp bạn dễ dàng đạt được rank 3. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Gloves để gửi Sword hoặc FogBlade (được thêm vào bởi skill) đến mộ để triệu hồi đặc biệt một quái thú từ mộ, nhưng tốt hơn hết là bạn nên thêm Fog Blade vào tay vì nó là một lá bài gây gián đoạn hữu ích.

Khi bạn có 2 quái thú level 3, bạn có thể triệu hồi Break Sword để có hiệu ứng loại bỏ bài địch. Tự hủy diệt chính nó còn cho phép bạn tiếp tục Xyz lên rank 4, trở thành Dark Rebellion Xyz Dragon hoặc bất kỳ Xyz level 4 nào khác như Malevolent Sin.

Hãy nhớ rằng Break Sword chỉ có thể triệu hồi đặc biệt các quái thú Phantom Knight, vì vậy đây không phải là combo bạn có thể dùng nếu bạn sử dụng Kagemucha Knight làm nguyên liệu XYZ. Ngoài ra, nếu bạn đã sử dụng kỹ năng, bạn sẽ không thể tạo ra các quái thú Xyz rank 4 hoặc hơn khác ngoài những lá thỏa mãn điều kiện của skill.Core

 

The Phantom Knights of Ancient Cloak (x3)

UR Rarity
The Phantom Knights of Ancient Cloak
UR Rarity
The Phantom Knights of Ancient Cloak
The Phantom Knights of Ancient Cloak
DARK 3
The Phantom Knights of Ancient Cloak
Hiệp sĩ bóng ma với áo choàng đầy bụi
 • ATK:

 • 800

 • DEF:

 • 1000


Hiệu ứng (VN):

Nếu lá bài này ở Tư thế Tấn công: Bạn có thể chọn vào 1 quái thú TỐI trên sân; đổi lá bài này thành Tư thế Phòng thủ, và nếu bạn làm điều đó, quái thú đó sẽ nhận được 800 CÔNG / CÔNG cho đến cuối lượt của đối thủ. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; thêm 1 lá bài "The Phantom Knights" từ Deck của bạn lên tay của bạn, ngoại trừ "The Phantom Knights of Ancient Cloak". Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "The Phantom Knights of Ancient Cloak" một lần mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

If this card is in Attack Position: You can target 1 DARK monster on the field; change this card to Defense Position, and if you do, that monster gains 800 ATK/DEF until the end of your opponent's turn. You can banish this card from your GY; add 1 "The Phantom Knights" card from your Deck to your hand, except "The Phantom Knights of Ancient Cloak". You can only use each effect of "The Phantom Knights of Ancient Cloak" once per turn.


Hiệu ứng trên sân của nó được sử dụng nếu bạn đã có một quái thú đủ mạnh trên sân và nó giúp bạn đánh bại những quái thú có ATK cao. Cùng với Ragged Gloves, bạn có thể tăng cho quái vật Xyz rank 3/4 thêm 1800 ATK.

Hiệu ứng dưới mộ cũng rất hữu ích vì bạn có thể sử dụng nó để tìm kiếm thứ mình cần. Boots có thể tự triệu hồi đặc biệt để giúp tạo Xyz rank 3, trong khi Gloves sẽ là sự lựa chọn nếu bạn đã có Boots và chưa triệu hồi bình thường.

The Phantom Knights of Ragged Gloves (x3)

UR Rarity
The Phantom Knights of Ragged Gloves
UR Rarity
The Phantom Knights of Ragged Gloves
The Phantom Knights of Ragged Gloves
DARK 3
The Phantom Knights of Ragged Gloves
Hiệp sĩ bóng ma với đôi găng bị rách
 • ATK:

 • 1000

 • DEF:

 • 500


Hiệu ứng (VN):

Một quái thú Xyz TỐI đã được Triệu hồi bằng cách sử dụng lá bài này trên sân khi Nguyên liệu Xyz nhận được hiệu ứng này.
● Nếu nó được Triệu hồi Xyz: Nó nhận được 1000 ATK.
Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; gửi 1 lá bài "Phantom Knights" từ Deck của bạn đến Mộ. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "The Phantom Knights of Ragged Gloves" một lần mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

A DARK Xyz Monster that was Summoned using this card on the field as Xyz Material gains this effect. ● If it is Xyz Summoned: It gains 1000 ATK. You can banish this card from your GY; send 1 "Phantom Knights" card from your Deck to the GY. You can only use each effect of "The Phantom Knights of Ragged Gloves" once per turn.


Hữu ích ở trong tay khi là quái thú để được triệu hồi bình thường kèm theo đó là một quái thú triệu hồi đặc biệt khác để đạt được XYZ rank 3 với mức ATK dc buff.

Hiệu ứng dưới mộ khá linh hoạt vì nó có thể gửi các lá liên quan đến Phantom Knights. Điều này cuối cùng cho phép bạn search một quái thú/spell thông qua Cloak hoặc Boot, hoặc triệu hồi đặc biệt một con quái thú từ mộ bằng cách gửi Trap.

The Phantom Knights of Silent Boots (x3)

SR Rarity
The Phantom Knights of Silent Boots
SR Rarity
The Phantom Knights of Silent Boots
The Phantom Knights of Silent Boots
DARK 3
The Phantom Knights of Silent Boots
Hiệp sĩ bóng ma với ủng im lặng
 • ATK:

 • 200

 • DEF:

 • 1200


Hiệu ứng (VN):

Nếu bạn điều khiển một "The Phantom Knights" , bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "The Phantom Knights of Silent Boots" một lần mỗi lượt theo cách này. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; thêm 1 Lá bài "Phantom Knights" từ Deck của bạn lên tay bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "The Phantom Knights of Silent Boots" một lần mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

If you control a "The Phantom Knights" monster, you can Special Summon this card (from your hand). You can only Special Summon "The Phantom Knights of Silent Boots" once per turn this way. You can banish this card from your GY; add 1 "Phantom Knights" Spell/Trap from your Deck to your hand. You can only use this effect of "The Phantom Knights of Silent Boots" once per turn.


Silent Boots cũng là một card quan trọng của deck, nó đóng vai trò vừa là một Extender ( những card để mở rộng combo) vừa có khả search được các spell trap của deck. Chơi 3 sẽ là lựa chọn tối ưu.Phantom Knights' Sword (x0-x1)

UR Rarity
Phantom Knights' Sword
UR Rarity
Phantom Knights' Sword
Phantom Knights' Sword
Trap Continuous
Phantom Knights' Sword
Kiếm bóng ma

  Hiệu ứng (VN):

  Kích hoạt lá bài này bằng cách chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa trên sân; nó nhận được 800 ATK, ngoài ra nếu mục tiêu đó bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài, bạn có thể phá hủy lá bài này để thay thế. Khi nó rời khỏi sân, hãy phá hủy lá bài này. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu 1 "The Phantom Knights" trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt nó, nhưng loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Phantom Knights' Sword" một lần mỗi lượt.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  Activate this card by targeting 1 face-up monster on the field; it gains 800 ATK, also if that target would be destroyed by battle or card effect, you can destroy this card instead. When it leaves the field, destroy this card. You can banish this card from your GY, then target 1 "The Phantom Knights" monster in your GY; Special Summon it, but banish it when it leaves the field. You can only use this effect of "Phantom Knights' Sword" once per turn.


  Đóng vai trò gọi quái vật lên từ mộ cùng với Fog Blade, những hiệu ứng khác tuy không mấy hữu dụng nhưng ta có thể dùng chúng trong một số tình huống nhất định.

  Phantom Knights' Wing (x1)

  UR Rarity
  Phantom Knights' Wing
  UR Rarity
  Phantom Knights' Wing
  Phantom Knights' Wing
  Trap Normal
  Phantom Knights' Wing
  Cánh bóng ma

   Hiệu ứng (VN):

   Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; nó nhận được 500 ATK, cũng như là lần đầu tiên mục tiêu đó bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng bài trong lượt này, nó không bị phá huỷ. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu 1 "The Phantom Knights" trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt nó, nhưng loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Phantom Knights' Wing" một lần mỗi lượt.


   Hiệu ứng gốc (EN):

   Target 1 face-up monster on the field; it gains 500 ATK, also the first time that target would be destroyed by battle or card effect this turn, it is not destroyed. You can banish this card from your GY, then target 1 "The Phantom Knights" monster in your GY; Special Summon it, but banish it when it leaves the field. You can only use this effect of "Phantom Knights' Wing" once per turn.


   Không chỉ buff 500 ATK mà nó còn giúp bảo vệ quái thú Phantom Knights của bọn khỏi việc bị destroy. Và ngoài ra như bao trap Phantom Knights khác, nó cũng có thể ở dưới mộ và triệu hồi 1 quái thú PTK từ mộ

   Kagemucha Knight (x2)

   SR Rarity
   Kagemucha Knight
   SR Rarity
   Kagemucha Knight
   Kagemucha Knight
   DARK 3
   Kagemucha Knight
   Hiệp sĩ ảnh vô trà
   • ATK:

   • 0

   • DEF:

   • 0


   Hiệu ứng (VN):

   Khi bạn Triệu hồi Bình thường một quái thú Cấp 3: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của bạn. Không thể được sử dụng làm Nguyên liệu Synchro.


   Hiệu ứng gốc (EN):

   When you Normal Summon a Level 3 monster: You can Special Summon this card from your hand. Cannot be used as Synchro Material.


   Tuy không phải là Phantom Knights nhưng hiệu ứng của nó lại cực kì phù hợp với deck, như 1 kẻ lấp đầy các khoảng trống bởi hiệu ứng triệu hồi đặc biệt cùng level 3 của nó.   Tech

    

   Reinforcement of the Army (x1)

   UR Rarity
   Reinforcement of the Army
   UR Rarity
   Reinforcement of the Army
   Reinforcement of the Army
   Spell Normal
   Reinforcement of the Army
   Quân tiếp viện

    Hiệu ứng (VN):

    Thêm 1 quái thú Chiến binh Cấp 4 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn lên tay của bạn.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    Add 1 Level 4 or lower Warrior monster from your Deck to your hand.


    Reinforcement of the Army mang lại lợi thế lớn cho Bộ bài Phantom Knights, cho phép bạn tìm kiếm quái thú Phantom Knights hoặc Kagemucha Knight từ Bộ bài của bạn để thiết lập combo càng sớm càng tốt.

    Book of Moon (x2-x3)

    UR Rarity
    Book of Moon
    UR Rarity
    Book of Moon
    Book of Moon
    Spell Quick
    Book of Moon
    Sách mặt trăng

     Hiệu ứng (VN):

     Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; thay đổi mục tiêu đó thành Tư thế Phòng thủ úp.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     Target 1 face-up monster on the field; change that target to face-down Defense Position.


     Công cụ gián đoạn hữu ích để ngăn chặn đối thủ của bạn, nhưng cũng có thể được sử dụng trên quái thú của chính bạn để tránh một số lá như Karma Cut hoặc Floodgate Trap Hole.

     Forbidden Lance (x1-x2)

     UR Rarity
     Forbidden Lance
     UR Rarity
     Forbidden Lance
     Forbidden Lance
     Spell Quick
     Forbidden Lance
     Cây thương thánh bị cấm

      Hiệu ứng (VN):

      Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; cho đến cuối lượt này, mục tiêu đó mất 800 ATK, nhưng không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng của Phép / Bẫy khác.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      Target 1 face-up monster on the field; until the end of this turn, that target loses 800 ATK, but is unaffected by the effects of other Spells/Traps.


      Để tránh bị đối thủ làm gián đoạn, cũng tốt khi sử dụng  như một lá có khả năng giảm sát thương địch vì mức giảm ATK là khá lớn.

      Monster Gate (x1)

      SR Rarity
      Monster Gate
      SR Rarity
      Monster Gate
      Monster Gate
      Spell Normal
      Monster Gate
      Cổng quái vật

       Hiệu ứng (VN):

       Hiến tế 1 quái thú; lật và xem các lá bài từ trên cùng của Deck của bạn cho đến khi bạn lật và xem được một quái thú có thể được Triệu hồi / Úp thường. Triệu hồi Đặc biệt nó, đồng thời gửi các lá bài đã gửi xuống mộ khác xuống Mộ.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       Tribute 1 monster; excavate cards from the top of your Deck until you excavate a monster that can be Normal Summoned/Set. Special Summon it, also send the other excavated cards to the GY.


       Monster Gate sẽ cho phép bạn Mill (đẩy xuống mộ) ra một số Spell/Trap của Phantom Knight cho đến khi bạn lật được 1 quái thú Phantom Knight của mình. Vì hầu hết các Tech trong phiên bản khi bạn dùng skill The Phantom Knights Order như Breakthrough, Skill Prisoner hay Palezoic cards,.. vẫn còn các hiệu ứng dưới mộ nên việc Mill chúng xuống GY sẽ không phải là vấn đề

       Compulsory Evacuation Device, Crackdown và Warning Point (hot trap techs)

       UR Rarity
       Compulsory Evacuation Device
       UR Rarity
       Compulsory Evacuation Device
       Compulsory Evacuation Device
       Trap Normal
       Compulsory Evacuation Device
       Thiết bị sơ tán bắt buộc

        Hiệu ứng (VN):

        Chọn mục tiêu 1 quái thú trên sân; trả lại mục tiêu đó lên tay.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        Target 1 monster on the field; return that target to the hand.


        UR Rarity
        Crackdown
        UR Rarity
        Crackdown
        Crackdown
        Trap Continuous
        Crackdown
        Bắt vật lớn

         Hiệu ứng (VN):

         Kích hoạt bằng cách chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; chiếm quyền điều khiển quái thú đó. Trong khi bạn điều khiển quái thú đó, nó không thể tấn công hoặc kích hoạt các hiệu ứng. Khi quái thú đó rời khỏi sân, hãy phá huỷ lá bài này.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         Activate by targeting 1 face-up monster your opponent controls; take control of that monster. While you control that monster, it cannot attack or activate effects. When that monster leaves the field, destroy this card.
         Phân loại:

         UR Rarity
         Warning Point
         UR Rarity
         Warning Point
         Warning Point
         Trap Normal
         Warning Point
         Điểm cảnh cáo

          Hiệu ứng (VN):

          Khi một (các) quái thú được Triệu hồi: Lượt này, (các) quái thú mặt ngửa đó không thể tấn công, các hiệu ứng của nó bị vô hiệu hóa, cũng như không thể sử dụng nó làm nguyên liệu cho Triệu hồi Fusion, Synchro, Xyz hoặc Link.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          When a monster(s) is Summoned: This turn, that face-up monster(s) cannot attack, its effects are negated, also it cannot be used as material for a Fusion, Synchro, Xyz, or Link Summon.


          các trap siêu mạnh đang trên meta          Extra

           

          Dark Rebellion Xyz Dragon (x1)

          UR Rarity
          Dark Rebellion Xyz Dragon
          UR Rarity
          Dark Rebellion Xyz Dragon
          Dark Rebellion Xyz Dragon
          DARK
          Dark Rebellion Xyz Dragon
          Rồng xyz phiến loạn bóng tối
          • ATK:

          • 2500

          • DEF:

          • 2000


          Hiệu ứng (VN):

          2 quái thú Cấp 4
          Bạn có thể tách 2 nguyên liệu từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; ATK của nó trở thành một nửa ATK hiện tại của nó, và nếu nó làm điều đó, lá bài này nhận được ATK đã mất đó.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          2 Level 4 monsters You can detach 2 materials from this card, then target 1 face-up monster your opponent controls; its ATK becomes half its current ATK, and if it does, this card gains that lost ATK.


          Về cơ bản, hiệu ứng của nó cho phép bạn gây sát thương 2500 (ATK của chính nó) nếu nó tấn công quái thú mà bạn đã nhắm mục tiêu. Lợi thế là ATK của quái vật đối thủ của bạn cũng bị hạ thấp, cho phép bạn tấn công nó bằng các quái thú yếu hơn khác của bạn.

          Dante Traveler of the Burning Abyss (x1)

          UR Rarity
          Dante, Traveler of the Burning Abyss
          UR Rarity
          Dante, Traveler of the Burning Abyss
          Dante, Traveler of the Burning Abyss
          LIGHT
          Dante, Traveler of the Burning Abyss
          Lữ nhân địa ngục cháy, Dante
          • ATK:

          • 1000

          • DEF:

          • 2500


          Hiệu ứng (VN):

          2 quái thú Cấp 3
          Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này và chọn một số từ 1 đến 3, sau đó gửi cùng số lượng lá bài đó từ đầu Deck của bạn đến Mộ; cho đến khi kết thúc lượt này, lá bài này nhận được 500 ATK cho mỗi lá bài được gửi đến Mộ theo cách này. Nếu lá bài này tấn công, nó sẽ được đổi thành Tư thế Phòng thủ vào cuối Battle Phase. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 lá bài "Burning Abyss" trong Mộ của mình, ngoại trừ lá bài này; thêm nó lên tay của bạn.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          2 Level 3 monsters Once per turn: You can detach 1 material from this card and choose a number from 1 to 3, then send that many cards from the top of your Deck to the GY; until the end of this turn, this card gains 500 ATK for each card sent to the GY this way. If this card attacks, it is changed to Defense Position at the end of the Battle Phase. If this card is sent to the GY: You can target 1 "Burning Abyss" card in your GY, except this card; add it to your hand.


          Một trong những Xyz tốt hơn để triệu hồi nếu bạn đi lượt đầu tiên vì bạn muốn detach các lá PK để kích hoạt trong mộ, điều mà bạn không thể làm với Break Sword nếu đối thủ của bạn không sử dụng bất kỳ Skill nào có khả năng có sẵn bài trên sân của họ.

          Nhưng nó cũng không có bất kỳ sức mạnh nào khác vì không có bất kỳ Burning Abyss nào trong bộ bài, vì vậy nó không phải là một quái thú an toàn để chỉ triệu hồi và kết thúc lượt. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng ít nhất bạn có thể lấy Boots vào mộ để bạn có thể thêm Fog Blade vào tay của mình.

          Leviair the Sea Dragon (x1)

          UR Rarity
          Leviair the Sea Dragon
          UR Rarity
          Leviair the Sea Dragon
          Leviair the Sea Dragon
          WIND
          Leviair the Sea Dragon
          Rồng biển hư không Leviair
          • ATK:

          • 1800

          • DEF:

          • 1600


          Hiệu ứng (VN):

          2 quái thú Cấp 3
          Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú bị loại bỏ từ Cấp 4 hoặc thấp hơn; Triệu hồi Đặc biệt mục tiêu đó đến sân của bạn.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          2 Level 3 monsters Once per turn: You can detach 1 material from this card, then target 1 banished Level 4 or lower monster; Special Summon that target to your field.


          Cho phép bạn extend combo, giúp bạn có thể XYZ rank 3 2 lần trong 1 lượt

          Number 70: Malevolent Sin (x1)

          SR Rarity
          Number 70: Malevolent Sin
          SR Rarity
          Number 70: Malevolent Sin
          Number 70: Malevolent Sin
          DARK
          Number 70: Malevolent Sin
          Con số 70: Tội ác tử thần
          • ATK:

          • 2400

          • DEF:

          • 1200


          Hiệu ứng (VN):

          2 quái thú Cấp 4
          Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển; loại bỏ nó cho đến Standby Phase tiếp theo của đối thủ. Vào cuối Damage Step, nếu lá bài này bị tấn công: Bạn có thể làm cho lá bài này tăng 300 ATK và nếu bạn làm điều đó, hãy tăng Rank của nó lên 3.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 monster your opponent controls; banish it until your opponent's next Standby Phase. At the end of the Damage Step, if this card attacked: You can make this card gain 300 ATK, and if you do, increase its Rank by 3.


          Hoạt động tốt trước những đối thủ chỉ có 1 quái vật trên sân. Thậm chí tốt hơn nếu đó là quái vật XYZ vì nó sẽ loại bỏ tất cả nguyên liệu của chúng, hoặc nếu đó là quái vật nói rằng nó không thể được triệu hồi đặc biệt trong cardtext.

          Number 70: Malevolent Sin (x1)

          SR Rarity
          Number 70: Malevolent Sin
          SR Rarity
          Number 70: Malevolent Sin
          Number 70: Malevolent Sin
          DARK
          Number 70: Malevolent Sin
          Con số 70: Tội ác tử thần
          • ATK:

          • 2400

          • DEF:

          • 1200


          Hiệu ứng (VN):

          2 quái thú Cấp 4
          Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển; loại bỏ nó cho đến Standby Phase tiếp theo của đối thủ. Vào cuối Damage Step, nếu lá bài này bị tấn công: Bạn có thể làm cho lá bài này tăng 300 ATK và nếu bạn làm điều đó, hãy tăng Rank của nó lên 3.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 monster your opponent controls; banish it until your opponent's next Standby Phase. At the end of the Damage Step, if this card attacked: You can make this card gain 300 ATK, and if you do, increase its Rank by 3.


          Hoạt động tốt trước những đối thủ chỉ có 1 quái vật trên sân. Thậm chí tốt hơn nếu đó là quái vật XYZ vì nó sẽ loại bỏ tất cả nguyên liệu của chúng, hoặc nếu đó là quái vật nói rằng nó không thể được triệu hồi đặc biệt trong cardtext.

          Steelswarm Roach (x1)

          SR Rarity
          Steelswarm Roach
          SR Rarity
          Steelswarm Roach
          Steelswarm Roach
          DARK
          Steelswarm Roach
          Trùng vai-rớt gián
          • ATK:

          • 1900

          • DEF:

          • 0


          Hiệu ứng (VN):

          2 quái thú Cấp 4
          Trong lượt của một trong hai người chơi, khi quái thú Cấp 5 hoặc lớn hơn sẽ được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; vô hiệu hoá Triệu hồi Đặc biệt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          2 Level 4 monsters During either player's turn, when a Level 5 or higher monster would be Special Summoned: You can detach 1 Xyz Material from this card; negate the Special Summon, and if you do, destroy it.


          XYZ rank 4 cũng có thể kích hoạt hiệu ứng trong turn đối thủ, ngăn 1 số loại special summon ( Rất tốt khi đối đầu với Mekk-Knight, Odd-eyes hoặc các Synchro deck)

          The Phantom Knights of Break Sword (x3)

          SR Rarity
          The Phantom Knights of Break Sword
          SR Rarity
          The Phantom Knights of Break Sword
          The Phantom Knights of Break Sword
          DARK
          The Phantom Knights of Break Sword
          Hiệp sĩ bóng ma với kiếm bị gãy
          • ATK:

          • 2000

          • DEF:

          • 1000


          Hiệu ứng (VN):

          2 quái thú Cấp 3
          Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này, sau đó chọn vào 1 lá bài bạn điều khiển và 1 lá bài đối thủ của bạn điều khiển; phá hủy chúng. Nếu lá bài được Triệu hồi Xyz này bị phá hủy: Bạn có thể chọn mục tiêu 2 "The Phantom Knights" có cùng Cấp độ trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt chúng và tăng Cấp độ của chúng lên 1, bạn cũng không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú trong phần còn lại của lượt này, ngoại trừ quái thú DARK.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          2 Level 3 monsters Once per turn: You can detach 1 material from this card, then target 1 card you control and 1 card your opponent controls; destroy them. If this Xyz Summoned card is destroyed: You can target 2 "The Phantom Knights" monsters with the same Level in your GY; Special Summon them and increase their Levels by 1, also you cannot Special Summon monsters for the rest of this turn, except DARK monsters.


          Boss khởi đầu chính của bộ bài. Nó có hiệu ứng Destroy hoạt động gần giống như Diamond Dire Wolf và hiệu ứng Rank up hoạt động khác với việc chỉ thêm rank cao hơn đè lên trên nó.

          Bạn có thể sử dụng hiệu ứng của nó để destroy Phantom Knight khác của bạn để bạn có thể kích hoạt chúng trong nghĩa địa, hoặc đơn giản là hủy chính nó để bạn có thể mang về 2 quái thú Phantom Knight để bạn có thể Xyz lên rank 4.

          Bạn nên ưu tiên destroy Backrow trước vì sẽ là một vấn đề lớn nếu những quái thú mà bạn triệu hồi đặc biệt bị chặn lại bởi thứ gì đó như Flood Gate Trap Hole hoặc là Book of Moon.          Các Cards để chơi phiên bản The Phantom Knights Order

            

          The Phantom Knights of Cursed Javelin (x1)

          UR Rarity
          The Phantom Knights of Cursed Javelin
          UR Rarity
          The Phantom Knights of Cursed Javelin
          The Phantom Knights of Cursed Javelin
          DARK
          The Phantom Knights of Cursed Javelin
          Hiệp sĩ bóng ma với cây thương bị nguyền
          • ATK:

          • 1600

          • DEF:

          • 0


          Hiệu ứng (VN):

          2 quái thú Cấp 2
          Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; cho đến cuối lượt này, thay đổi ATK của nó thành 0, cũng như vô hiệu hóa các hiệu ứng của nó. Đây là Hiệu ứng Nhanh nếu lá bài này có lá bài "The Phantom Knights" làm nguyên liệu. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "The Phantom Knights of Cursed Javelin" một lần mỗi lượt.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          2 Level 2 monsters You can detach 1 material from this card, then target 1 face-up monster your opponent controls; until the end of this turn, change its ATK to 0, also negate its effects. This is a Quick Effect if this card has a "The Phantom Knights" card as material. You can only use this effect of "The Phantom Knights of Cursed Javelin" once per turn.


                Miễn là quái vật của đối thủ của bạn có thể bị nhắm mục tiêu, lá này có thể giúp bạn Negate chúng. Biến ATK của họ thành 0 có khả năng OTK 1 cách dễ dàng ( nhớ là hiệu ứng lá bài này sẽ là quick nếu ta có Âm Binh làm nguyên liệu)

          The Phantom Knights of Wrong Magnetring (x1)

          UR Rarity
          The Phantom Knights of Wrong Magnetring
          UR Rarity
          The Phantom Knights of Wrong Magnetring
          The Phantom Knights of Wrong Magnetring
          Trap Normal
          The Phantom Knights of Wrong Magnetring
          Nhẫn nam châm sai của hiệp sĩ bóng ma

           Hiệu ứng (VN):

           Khi quái thú của đối thủ tuyên bố tấn công: Bỏ qua đòn tấn công đó, sau đó Triệu hồi Đặc biệt lá bài này ở Tư thế Tấn công với tư cách là quái thú Hiệu ứng (Chiến binh / TỐI / Cấp 2 / ATK 0 / DEF 0) với hiệu ứng sau. (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.)
           ● (Quick Effect): Bạn có thể gửi lá bài này và 1 lá bài face-up bạn điều khiển đến Mộ (hoặc là một "The Phantom Knights" quái thú hay một "Phantom Knights" Continuous Phép / Bẫy); rút 2 lá bài.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           When an opponent's monster declares an attack: Negate that attack, then Special Summon this card in Attack Position as an Effect Monster (Warrior/DARK/Level 2/ATK 0/DEF 0) with the following effect. (This card is NOT treated as a Trap.) ● (Quick Effect): You can send this card and 1 face-up card you control to the GY (either a "The Phantom Knights" monster or a "Phantom Knights" Continuous Spell/Trap); draw 2 cards.


           Magnetring thể đóng vai trò chặn tấn công khi quái thú của đối thủ tuyên bố tấn công. Sau đó, bạn có thể gửi 1 quái thú "The Phantom Knights" hoặc 1 Bẫy continous "Phantom Knights" bao gồm lá bài này, bạn sẽ nhận thêm 2 lượt Extra Draw.

           Needlebug Nest, Monster Gate và Dice It (Mill Cards)

           R Rarity
           Needlebug Nest
           R Rarity
           Needlebug Nest
           Needlebug Nest
           Trap Normal
           Needlebug Nest
           Ổ của giun có gai

            Hiệu ứng (VN):

            Gửi 5 lá bài trên cùng trong Deck của bạn đến Mộ.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            Send the top 5 cards of your Deck to the GY.


            SR Rarity
            Monster Gate
            SR Rarity
            Monster Gate
            Monster Gate
            Spell Normal
            Monster Gate
            Cổng quái vật

             Hiệu ứng (VN):

             Hiến tế 1 quái thú; lật và xem các lá bài từ trên cùng của Deck của bạn cho đến khi bạn lật và xem được một quái thú có thể được Triệu hồi / Úp thường. Triệu hồi Đặc biệt nó, đồng thời gửi các lá bài đã gửi xuống mộ khác xuống Mộ.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             Tribute 1 monster; excavate cards from the top of your Deck until you excavate a monster that can be Normal Summoned/Set. Special Summon it, also send the other excavated cards to the GY.


             UR Rarity
             Dice It
             UR Rarity
             Dice It
             Dice It
             Trap Normal
             Dice It
             Bắn xúc xắc

              Hiệu ứng (VN):

              Lăn một con súc sắc sáu mặt. Áp dụng hiệu ứng này, tùy thuộc vào lượt của ai.
              ● Trong lượt của bạn: Loại bỏ các lá bài từ Mộ của bạn bằng với kết quả. Sau đó, nếu kết quả là 1, hãy gửi 6 lá từ đầu Deck của bạn đến Mộ.
              ● Trong lượt của đối thủ: Gửi các lá bài từ đầu Deck của bạn đến Mộ bằng với kết quả. Sau đó, nếu kết quả là 6, hãy loại bỏ 1 lá bài khỏi Mộ của bạn.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              Roll a six-sided die. Apply this effect, depending on whose turn it is. ● During your turn: Banish cards from your GY equal to the result. Then, if the result was 1, send 6 cards from the top of your Deck to the GY. ● During your opponent's turn: Send cards from the top of your Deck to the GY equal to the result. Then, if the result was 6, banish 1 card from your GY.


              Giúp đẩy bài xuống mộ =))

              Skill Prisoner và Breakthrough Skill (Các trap bị Mill nhưng vẫn có thể kích hoạt)

              SR Rarity
              Skill Prisoner
              SR Rarity
              Skill Prisoner
              Skill Prisoner
              Trap Normal
              Skill Prisoner
              Tù nhân kĩ năng

               Hiệu ứng (VN):

               Chọn mục tiêu 1 lá bài bạn điều khiển; lượt này, khi bất kỳ hiệu ứng quái thú nào thực thi được mục tiêu của lá bài đó lúc kích hoạt, sẽ vô hiệu hóa hiệu ứng đó. Trong lượt của một trong hai người chơi, ngoại trừ lượt mà lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn vào 1 lá bài bạn điều khiển; lượt này, khi bất kỳ hiệu ứng quái thú nào thực thi được mục tiêu của lá bài đó lúc kích hoạt, sẽ vô hiệu hóa hiệu ứng đó.


               Hiệu ứng gốc (EN):

               Target 1 card you control; this turn, when any monster effect resolves that targeted that card at activation, negate that effect. During either player's turn, except the turn this card was sent to the Graveyard: You can banish this card from your Graveyard, then target 1 card you control; this turn, when any monster effect resolves that targeted that card at activation, negate that effect.


               UR Rarity
               Breakthrough Skill
               UR Rarity
               Breakthrough Skill
               Breakthrough Skill
               Trap Normal
               Breakthrough Skill
               Khả năng xuyên phá!

                Hiệu ứng (VN):

                Chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển sẽ bị vô hiệu hóa cho đến khi kết thúc lượt này. Trong lượt của bạn, ngoại trừ lượt mà lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú có Hiệu ứng ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; mục tiêu đó sẽ bị vô hiệu hóa cho đến khi kết thúc lượt này.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                Target 1 face-up Effect Monster your opponent controls; that face-up monster your opponent controls has its effects negated until the end of this turn. During your turn, except the turn this card was sent to the Graveyard: You can banish this card from your Graveyard, then target 1 face-up Effect Monster your opponent controls; that target has its effects negated until the end of this turn.


                Yeah, giống như tiêu đề =)) giúp ta đối mặt được với khá nhiều Meta deck như Burning Abyss,...

                Paleozoic Opabinia, Paleozoic Canadia và Paleozoic Olenoides (Paleozoic Cards (x2 mỗi lá))

                SR Rarity
                Paleozoic Opabinia
                SR Rarity
                Paleozoic Opabinia
                Paleozoic Opabinia
                WATER
                Paleozoic Opabinia
                Loài giáp xác Opabinia
                • ATK:

                • 0

                • DEF:

                • 2400


                Hiệu ứng (VN):

                2 quái thú Cấp 2
                Lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng của quái thú khác. Bạn có thể kích hoạt "Paleozoic" từ tay của mình. Nếu lá bài này có Lá bài Bẫy là Nguyên liệu Xyz: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz ra khỏi lá bài này; thêm 1 "Paleozoic" từ Deck của bạn lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Paleozoic Opabinia" một lần mỗi lượt.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                2 Level 2 monsters This card is unaffected by other monsters' effects. You can activate "Paleozoic" Trap Cards from your hand. If this card has a Trap Card as Xyz Material: You can detach 1 Xyz Material from this card; add 1 "Paleozoic" Trap Card from your Deck to your hand. You can only use this effect of "Paleozoic Opabinia" once per turn.


                UR Rarity
                Paleozoic Canadia
                UR Rarity
                Paleozoic Canadia
                Paleozoic Canadia
                Trap Normal
                Paleozoic Canadia
                Loài giáp xác Canadia

                 Hiệu ứng (VN):

                 Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; thay đổi nó thành Tư thế phòng thủ úp xuống. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 Target 1 face-up monster your opponent controls; change it to face-down Defense Position. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


                 SR Rarity
                 Paleozoic Olenoides
                 SR Rarity
                 Paleozoic Olenoides
                 Paleozoic Olenoides
                 Trap Normal
                 Paleozoic Olenoides
                 Loài giáp xác Olenoides

                  Hiệu ứng (VN):

                  Chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; phá hủy nó. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Loại Loại Aqua / NƯỚC / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Lá bài Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng của quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


                  Hiệu ứng gốc (EN):

                  Target 1 Spell/Trap Card on the field; destroy it. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your Graveyard: Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua-Type/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap Card.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


                  Các trap này có thể kích hoạt ở dưới mộ, ngoài ra hiệu ứng của chúng còn rất khó chịu giúp ngăn cản đối phương. Với phiên bản skill này, ta còn có thể dễ dàng XYZ ra Rank 2 Paleozoic Opabinia.
                  Đơn vị đồng hành:

                  - Yu-Gi-Oh! Guidance Vietnam


                  Deck được sử dụng gần đây trong DUEL LINKS

                  Top