Hướng dẫn chơi Six Samurais

Hướng dẫn chơi Six Samurais

Chào mọi người, hôm nay tôi xin giới thiệu một dòng bài bài điều khiển ổn định nhất đang có mặt trong Duel Links hiện nay - Six Samurais.

Câu hỏi thường gặp nhất đối với các newbie cho dòng bài này:
 • Có phải F2P không? : Có, nhưng phải cày rất quải nhé nhưng cả bộ bài hoàn toàn đều có thể tìm trong các box.
 • Nên đầu tư không? : Có, đối với một bộ bài điều khiển thì bạn hoàn toàn nên đầu tư để chống lại dòng meta đang thịnh hành.
Six Samurais là một dòng nguyên mẫu swarm sân rất nhanh nhẹn, sử dụng trọng tâm chính là quái thú chủ lực của họ, Legendary Six Samurai - Shi En. Hiệu ứng phủ định của Shi En, kết hợp với hiệu ứng nảy trở lại của Legendary Six Samurai - EnishiSix Style - Dual Wield, khiến Six Samurais trở thành một bộ bài có tính đột phá cao mà nhiều bộ bài khác có thể khó đối phó. Các hiệu ứng tìm kiếm, thả nổi và rút bài bổ sung (từ Secret Six Samurai - Kizaru / Shien's Dojo, Secret Six Samurai - FumaSix Samurai United, tương ứng) giúp giữ cho bộ bài cực kỳ nhất quán và các tùy chọn swarm sân khác trong Grandmaster of the Six SamuraiLegendary Six Samurai - Kizan cũng khiến Six Samurais trở thành một mối đe dọa về mặt tấn công rất nghiêm trọng.
Tổng quan

Download Photo - Legendary Six Samurai Shi - Full Size PNG Image - PNGkitKizan. Camino Naraka by RaconOmega98 on DeviantArtDownload Samurai Png Download - Yugioh Six Samurai Enishi - Full Size PNG Image - PNGkitSecret Six Samurai - Rihan by coccvo on DeviantArt


Vào tháng 12 năm 2017, Duel Links đã thêm nguyên mẫu Six Samurais rât phổ biến vào box Blade of Spirits. Blade of Spirits bao gồm dòng nguyên mẫu Six Samurais với quái thú chủ lực của họ, Great Shogun Shien. Thật không may, bộ bài không hoạt động tốt vì chúng thiếu các quân bài đảm bảo các chiến lược nhanh chóng và nhất quán.

Để tận dụng thêm sự phổ biến của Six Samurais, các lá hỗ trợ Secret Six Samurai cuối cùng đã được thêm vào hộp Crusader Battlegrounds vào tháng 5 năm 2018. Mặc dù Crusader Battlegrounds đã bao gồm nhiều hỗ trợ cần thiết cho Six Samurais, nhưng nó không đủ để đảm bảo một vị trí trong bất kỳ danh sách tier cạnh tranh nào do bản chất của brick trong việc sử dụng (trong khi cũng cần) 3 bản sao của Grandmaster of the Six Samurai.

Tuy nhiên, hộp Warriors Unite cuối cùng cũng ra mắt, bao gồm Legendary Six Samurai, biến thể thứ ba và cuối cùng của nguyên mẫu Six Samurais, cùng với con quái thú chủ lực thực sự của họ là Legendary Six Samurai - Shi En.

Six Samurais là một nguyên mẫu của quái thú Loại Warrior với chiến lược chính của chúng là xoay quanh việc swarm thật nhiều quái thú Cấp 4 hoặc thấp hơn trên sân.

Đây là một bộ bài synchro chủ yếu tập trung vào việc triệu hồi Legendary Six Samurai - Shi En bằng cách sử dụng tuner Six Samurais cấp 4 và tuner cấp 1 Secret Six Samurai - Fuma.

Các từ viết tắt

Hầu hết tôi sẽ chỉ ghi tên của các Six Sam sau dấu gạch nối "-" chứ không ghi hết tên của họ với mục đích để các bạn đọc bài thấy dễ hiểu hơn.

Tuy nhiên vẫn có một số từ bạn nên xem để đỡ hiểu nhầm hơn
 • Six Samurais = 6Sam
 • Graveyard = GY
 • Lifepoint (Điểm sinh mạng) = LP
 • Book of Moon = BoMSkills

  

Beatdown! (50%)

 Rarity
Beatdown!
 Rarity
Beatdown!
Beatdown!
Beatdown!
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Cho đến khi kết thúc lượt, tăng ATK của tất cả quái thú Cấp 5 trở lên mà bạn điều khiển bằng số quái thú Cấp 5 trở lên mà bạn điều khiển gấp 300 lần. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.


Hiệu ứng gốc (EN):

[If you control a Level 5 or higher monster, you can activate this Skill.] All monsters you currently control gain 300 ATK for each Level 5 or higher monster you control. At the end of your turn, flip this card over.


Vì điểm ATK của Shi En là 2.500, nó thường sẽ phải vật lộn để chống lại một số quái thú meta. Tuy nhiên, Beatdown làm tăng ATK của mỗi quái thú 5 sao nhân với số lượng 5 sao trên sân của bạn. Về cơ bản, Shi EnGrandmaster of the Six Samurai sẽ tăng ATK của nó lên lần lượt là 3.100 và 2.700, giúp nó đối phó với những con quái thú mạnh hơn.

The Tie that Binds (100%)

 Rarity
The Tie that Binds
 Rarity
The Tie that Binds
The Tie that Binds
The Tie that Binds
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Cho đến cuối lượt của bạn, ATK của tất cả quái thú ngửa trên sân của bạn sẽ tăng lên theo số lần của quái thú trên sân của bạn 100 lần. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

Until the end of your turn, the ATK of all face-up monsters on your field increases by the number of monsters on your field times 100. This Skill can only be used once per turn.


Không chỉ The Tie that Binds có thể áp dụng cho hầu hết mọi bộ bài trong Duel Links, nó còn mang lại nhiều lợi ích cho Six Samurais.

Thứ nhất, The Tie that Binds cho phép quái thú Six Samurais của bạn trở nên đe dọa hơn trong Battle Phase. Một ví dụ về điều này có thể được cho thấy khi kết hợp các giá trị ATK của Legendary Six Samurai - Enishi Kizaru để gây ra 3.600 sát thương. Tuy nhiên, khi sử dụng The Tie that Binds, các giá trị ATK kết hợp đó sẽ đạt tới 4.000 sát thương, cho phép bạn đạt chiến thắng nhanh chóng.

Thứ hai là khi kết hợp The Tie that Binds với Asceticism of the Six Samurai, bạn có thể triệu hồi đặc biệt  quái thú Six Samurais ngoài ý muốn từ bộ bài do điểm ATK tăng lên. Ví dụ,  Kizan chỉ có thể triệu hồi đặc biệt Zanji khi sử dụng Asceticism. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng The Tie that Binds để tăng điểm ATK của Kizan lên 1.900, nó sẽ cung cấp cho bạn khả năng triệu hồi đặc biệt Secret Six Samurai - Kizaru từ bộ bài, cho phép bạn tìm kiếm quái thú Six Samurai và có cơ hội tạo một quái thú Xyz Rank 4.

ZEXAL - Xyz Evolution (Skill Card) (50%)

UR Rarity
ZEXAL - Xyz Evolution (Skill Card)
UR Rarity
ZEXAL - Xyz Evolution (Skill Card)
ZEXAL - Xyz Evolution (Skill Card)
ZEXAL - Xyz Evolution (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Kích hoạt vào đầu lượt của bạn nếu Điểm sinh mệnh của bạn ở mức 2000 hoặc thấp hơn.
Yuma và Astral xây dựng Mạng lưới Lớp phủ! ZEXAL Morph!

Sau khi Chuyển đổi thành ZEXAL, mỗi hiệu ứng sau chỉ có thể được sử dụng một lần.
● Úp 1 "Xyz Change Tactics" ngửa trên sân của bạn. Ngoài ra, bạn có thể tăng 2000 Điểm Sinh mệnh của mình.
● Trả tất cả quái thú "Utopia" trong Mộ về Extra Deck của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

Activates at the beginning of your turn if your Life Points are at 2000 or below. Yuma and Astral build the Overlay Network! ZEXAL Morph! After Transforming to ZEXAL, each of the following effects can be used once only. ● Place 1 "Xyz Change Tactics" face-up on your field. In addition, you can make your Life Points 2000. ● Return all "Utopia" monsters in your Graveyard to your Extra Deck.


Zexal - Xyz Evolution là một kỹ năng cho phép bạn đặt một bản sao của Xyz Change Tactics trên sân của bạn và phục hồi LP của bạn thành 2.000 khi LP của bạn ở mức 2.000 hoặc thấp hơn vào đầu lượt của bạn. Cách nhanh nhất để kích hoạt kỹ năng này là sử dụng bẫy hồi sinh Six Samurais được gọi là Backs to the Wall.

Mặc dù bản thân nó có vẻ không mạnh nhưng Six Samurais có thể dễ dàng tạo ra và điều khiển cấp độ

4 quái thú làm cho kỹ năng khá nhất quán để sử dụng. Khi bạn có 2 quái thú Six Samurais cấp 4 trên sân, bạn có thể triệu hồi XYZ Number 39: Utopia và rút một lá bài với chi phí là 500 LP. Sau đó, bạn có thể triệu hồi Number C39: Utopia Ray và lặp lại quá trình. Tại thời điểm này, bạn sẽ có thể sử dụng hiệu ứng của Utopia Ray để giảm điểm ATK của quái thú xuống 0 một cách lý tưởng, đồng thời tăng điểm ATK của chính nó lên 4.000 để chiến thắng nhanh chóng.

ZEXAL - Zexal Weapon (Skill Card) (50%)

UR Rarity
ZEXAL - Zexal Weapon (Skill Card)
UR Rarity
ZEXAL - Zexal Weapon (Skill Card)
ZEXAL - Zexal Weapon (Skill Card)
ZEXAL - Zexal Weapon (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Kích hoạt vào đầu lượt của bạn nếu Điểm sinh mệnh của bạn ở mức 2000 hoặc thấp hơn.
Yuma và Astral xây dựng Mạng lưới Lớp phủ! ZEXAL Morph!

Sau khi Chuyển thành ZEXAL, hãy thêm 1 "Number C39: Utopia Ray" vào Extra Deck của bạn.
Mỗi lượt, bạn có thể nhìn vào lá bài trên cùng của Deck của mình trước khi rút lá bài. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mỗi hiệu ứng sau một lần mỗi lượt.
● Trước khi tiến hành rút bài bình thường, hãy đổi lá bài trên cùng trong Deck của bạn thành quái thú "ZW" .
● Có thể được sử dụng ở đầu Main Phase của bạn. Chơi 1 quái thú "ZW" từ tay của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

Activates at the beginning of your turn if your Life Points are at 2000 or below. Yuma and Astral build the Overlay Network! ZEXAL Morph! After Transforming to ZEXAL, add 1 "Number C39: Utopia Ray" to your Extra Deck. Each turn, you can look at the top card of your Deck before drawing a card. In addition, you can use each of the following effects once per turn. ● Before conducting your normal draw, change the top card in your Deck to a "ZW" monster. ● Can be used at the beginning of your Main Phase. Play 1 "ZW" monster from your hand.


Zexal - XYZ Weapon là một kỹ năng bổ sung cho Number C39: Utopia Ray và cho phép bạn thêm quái thú ZW từ bên ngoài bộ bài và thêm nó vào đầu bộ bài của bạn, khi LP của bạn là 2.000 hoặc thấp hơn ở đầu lượt . Ngoài ra, bạn còn có thể triệu hồi quái thú ZW bằng kỹ năng này, có nghĩa là việc triệu hồi này không thể để đối thủ của bạn làm gián đoạn bằng bài hoặc hiệu ứng. Tương tự như kỹ năng XYZ Evolution, cách nhanh nhất để tận dụng điều này là sử dụng Backs to the Wall như một phương tiện để đáp ứng yêu cầu kỹ năng. Ngoài ra, bằng cách có LP của bạn dưới 1.000, nó sẽ cho phép bạn dễ dàng tạo ra Utopia Ray và đánh bại đối thủ bằng hiệu ứng của nó để tăng điểm ATK của nó lên 4.000.Phân tích các Six Samurais

Sau đây là phần phân tích các Six Samurais, tuy mang cái tên với con số 6 nhưng tôi sẽ chỉ phân tích một số là bài cần thiết mà bạn có thể sẽ xem xét để thêm chúng vào bộ bài chính của mình. Six Samurais được chia làm 3 biến thể, với mỗi biến thể như đã nói, tôi sẽ chỉ giới thiệu một vài lá cần thiết nên hãy chú trọng vào chúng nhé!

The Six Samurai

R Rarity
The Six Samurai - Zanji
R Rarity
The Six Samurai - Zanji
The Six Samurai - Zanji
LIGHT 4
The Six Samurai - Zanji
Sáu Samurai - Zanji
 • ATK:

 • 1800

 • DEF:

 • 1300


Hiệu ứng (VN):

Vào cuối Damage Step, nếu lá bài này tấn công: Phá huỷ quái thú mà lá bài này đã tấn công. Bạn phải điều khiển một "Six Samurai" ngửa với một cái tên khác để kích hoạt và thực thi hiệu ứng này. Nếu lá bài này sắp bị phá hủy, bạn có thể phá huỷ một "Six Samurai" ngửa khác mà bạn điều khiển.


Hiệu ứng gốc (EN):

At the end of the Damage Step, if this card attacked: Destroy the monster this card attacked. You must control a face-up "Six Samurai" monster with a different name to activate and to resolve this effect. If this card would be destroyed, you can destroy another face-up "Six Samurai" monster you control instead.


N Rarity
The Six Samurai - Nisashi
N Rarity
The Six Samurai - Nisashi
The Six Samurai - Nisashi
WIND 4
The Six Samurai - Nisashi
Sáu Samurai - Nisashi
 • ATK:

 • 1400

 • DEF:

 • 700


Hiệu ứng (VN):

Trong khi bạn điều khiển một "Six Samurai" có tên khác, lá bài này có thể tấn công hai lần trong mỗi Battle Phase. Nếu lá bài này sắp bị phá hủy, bạn có thể phá huỷ một "Six Samurai" ngửa khác mà bạn điều khiển.


Hiệu ứng gốc (EN):

While you control a face-up "Six Samurai" monster with a different name, this card can attack twice during each Battle Phase. If this card would be destroyed, you can destroy another face-up "Six Samurai" monster you control instead.


N Rarity
The Six Samurai - Kamon
N Rarity
The Six Samurai - Kamon
The Six Samurai - Kamon
FIRE 3
The Six Samurai - Kamon
Sáu Samurai - Kamon
 • ATK:

 • 1500

 • DEF:

 • 1000


Hiệu ứng (VN):

Một lần mỗi lượt: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy ngửa; phá huỷ mục tiêu đó. Bạn phải điều khiển một "Six Samurai" ngửa với một cái tên khác để kích hoạt và thực thi hiệu ứng này. Lá bài này không thể tuyên bố tấn công trong lượt hiệu ứng này được kích hoạt. Nếu lá bài này sắp bị phá hủy, bạn có thể phá huỷ một "Six Samurai" ngửa khác mà bạn điều khiển.


Hiệu ứng gốc (EN):

Once per turn: You can target 1 face-up Spell/Trap Card; destroy that target. You must control a face-up "Six Samurai" monster with a different name to activate and to resolve this effect. This card cannot declare an attack during the turn this effect is activated. If this card would be destroyed, you can destroy another face-up "Six Samurai" monster you control instead.


R Rarity
The Six Samurai - Irou
R Rarity
The Six Samurai - Irou
The Six Samurai - Irou
DARK 4
The Six Samurai - Irou
Sáu Samurai - Irou
 • ATK:

 • 1700

 • DEF:

 • 1200


Hiệu ứng (VN):

Khi bắt đầu Damage Step, nếu lá bài này tấn công quái thú Tư thế Phòng thủ úp: Phá huỷ quái thú đó. Bạn phải điều khiển một "Six Samurai" ngửa với một cái tên khác để kích hoạt và thực thi hiệu ứng này. Nếu lá bài này sắp bị phá hủy, bạn có thể phá huỷ một "Six Samurai" ngửa khác mà bạn điều khiển.


Hiệu ứng gốc (EN):

At the start of the Damage Step, if this card attacked a face-down Defense Position monster: Destroy that monster. You must control a face-up "Six Samurai" monster with a different name to activate and to resolve this effect. If this card would be destroyed, you can destroy another face-up "Six Samurai" monster you control instead.


R Rarity
The Six Samurai - Yaichi
R Rarity
The Six Samurai - Yaichi
The Six Samurai - Yaichi
WATER 3
The Six Samurai - Yaichi
Sáu Samurai - Yaichi
 • ATK:

 • 1300

 • DEF:

 • 800


Hiệu ứng (VN):

Một lần mỗi lượt: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy Úp; phá huỷ mục tiêu đó. Bạn phải điều khiển một "Six Samurai" ngửa với một cái tên khác để kích hoạt và thực thi hiệu ứng này. Lá bài này không thể tuyên bố tấn công trong lượt hiệu ứng này được kích hoạt. Nếu lá bài này sắp bị phá hủy, bạn có thể phá huỷ một "Six Samurai" ngửa khác mà bạn điều khiển.


Hiệu ứng gốc (EN):

Once per turn: You can target 1 Set Spell/Trap Card; destroy that target. You must control a face-up "Six Samurai" monster with a different name to activate and to resolve this effect. This card cannot declare an attack during the turn this effect is activated. If this card would be destroyed, you can destroy another face-up "Six Samurai" monster you control instead.


Six Samurais ban đầu là một bộ bài điều khiển thụ động có một bộ máy độc đáo cho phép bạn lựa chọn giữa việc tiêu diệt quái thú Six Samurais trực diện trên sân thay vì một mục tiêu đã định, làm nổi bật chủ đề sử dụng tinh thần đồng đội để giành chiến thắng trong một ván đấu. Với mỗi lá bài đều sẽ có điểm yếu và điểm mạnh khác nhau:
1. Với Zanji:
 • Điểm mạnh:
  • Hiệu ứng hủy diệt không nhắm mục tiêu.
  • Hợp lực với cấp 4 Fuma để triệu hồi Shi En.
  • Hoạt động tốt với kỹ năng Holy Guard.
 • Điểm yếu:
  • Hiệu ứng có rủi ro trong Duel Links do có 4.000 LP, vì vậy bạn sẽ phải chắc chắn rằng con quái thú bạn đang tấn công xứng đáng với chi phí LP.
2. Với Irou:
 • Điểm mạnh:
  • Chống lại quái thú có hiệu ứng lật do phá hủy lá bài đó khi nó đang úp.
  • Hợp lực với các lá staple chủ lực phổ biến như: Paleozoic CanadiaFloodgate Trap Hole.
 • Điểm yếu:
  • Tác dụng của nó khá tình huống, vì vậy không phải lúc nào bạn cũng dùng được công dụng từ lá này.
3. Với Nisashi:
 • Điểm mạnh:
  • Phối hợp với Cunning of the Six Samurai để có khả năng tấn công hơn 4 lần trong 1 lượt.
  • Cấp 4 giúp triệu hồi Shi En với Fuma.
 • Những điểm yếu:
  • Trừ khi bạn có thể dọn sạch sân trước khi tấn công, nếu không hiệu ứng của nó không đáng sử dụng do 1.400 điểm ATK tương đối thấp.
5. Với Yaichi:
 • Điểm mạnh:
  • Sử dụng tốt trong meta nơi mà những bộ bài kiểm soát dần trở nên phổ biến.
  • Trở thành mục tiêu ưu tiên chống lại các bộ bài dựa vào bẫy chiến đấu.
 • Điểm yếu:
  • Không thể tấn công sau khi sử dụng hiệu ứng.
  • Bẫy / Ma pháp được nhắm mục tiêu có thể lật ngửa để ngăn nó bị phá hủy.
6. Với Kamon:
 • Điểm mạnh:
  • Có thể giúp bạn đánh bại các bộ bài Amazoness bằng cách phá hủy bản sao Onslaught duy nhất của họ.
 • Điểm yếu:
  • Hiệu ứng rất tình huống.
  • Không thể tấn công sau khi sử dụng hiệu ứng.
Tóm lại, hầu hết các lá bài Six Samurais ban đầu đều khá chậm, lỗi thời và phải vật lộn để tìm một vị trí trong bộ bài chính do các hiệu ứng thích hợp và / hoặc vô nghĩa. Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ thấy Zanji sử dụng được do hiệu ứng linh hoạt và sức mạnh tổng hợp của nó khi triệu hồi Shi En cùng với Fuma.

Legendary Six Samurai

UR Rarity
Legendary Six Samurai - Kizan
UR Rarity
Legendary Six Samurai - Kizan
Legendary Six Samurai - Kizan
EARTH 4
Legendary Six Samurai - Kizan
Sáu Samurai thực - Kizan
 • ATK:

 • 1800

 • DEF:

 • 500


Hiệu ứng (VN):

Nếu bạn điều khiển một "Six Samurai" có tên khác, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Khi bạn điều khiển 2 hoặc nhiều "Six Samurai" , lá bài này nhận được 300 ATK và DEF.


Hiệu ứng gốc (EN):

If you control a "Six Samurai" monster with a different name, you can Special Summon this card (from your hand). While you control 2 or more other "Six Samurai" monsters, this card gains 300 ATK and DEF.


R Rarity
Legendary Six Samurai - Enishi
R Rarity
Legendary Six Samurai - Enishi
Legendary Six Samurai - Enishi
LIGHT 4
Legendary Six Samurai - Enishi
Sáu Samurai thực - Enishi
 • ATK:

 • 1700

 • DEF:

 • 700


Hiệu ứng (VN):

Một lần mỗi lượt, trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể loại bỏ 2 "Six Samurai" khỏi Mộ của mình để chọn mục tiêu vào 1 quái thú mặt ngửa trên sân; trả lại mục tiêu đó lên tay. Bạn phải điều khiển một "Six Samurai" ngửa với một cái tên khác để kích hoạt và thực thi hiệu ứng này. Khi bạn điều khiển 2 quái thú "Six Samurai" "Legendary Six Samurai - Enishi", lá bài này nhận được 500 ATK và DEF.


Hiệu ứng gốc (EN):

Once per turn, during either player's turn: You can banish 2 "Six Samurai" monsters from your Graveyard to target 1 face-up monster on the field; return that target to the hand. You must control a face-up "Six Samurai" monster with a different name to activate and to resolve this effect. While you control 2 or more face-up "Six Samurai" monsters except "Legendary Six Samurai - Enishi", this card gains 500 ATK and DEF.


UR Rarity
Legendary Six Samurai - Shi En
UR Rarity
Legendary Six Samurai - Shi En
Legendary Six Samurai - Shi En
DARK 5
Legendary Six Samurai - Shi En
Sáu Samurai thực - Shi En
 • ATK:

 • 2500

 • DEF:

 • 1400


Hiệu ứng (VN):

1 Warrior Tuner + 1+ quái thú "Six Samurai"
Một lần mỗi lượt, khi đối thủ của bạn kích hoạt Bài Phép / Bẫy (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể vô hiệu hóa việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó. Nếu lá bài này trên sân sắp bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài, bạn có thể phá huỷ một "Six Samurai" mà bạn điều khiển.


Hiệu ứng gốc (EN):

1 Warrior Tuner + 1+ non-Tuner "Six Samurai" monsters Once per turn, when your opponent activates a Spell/Trap Card (Quick Effect): You can negate the activation, and if you do, destroy it. If this card on the field would be destroyed by battle or card effect, you can destroy another "Six Samurai" monster you control instead.


R Rarity
Legendary Six Samurai - Kageki
R Rarity
Legendary Six Samurai - Kageki
Legendary Six Samurai - Kageki
WIND 3
Legendary Six Samurai - Kageki
Sáu Samurai thực - Kageki
 • ATK:

 • 200

 • DEF:

 • 2000


Hiệu ứng (VN):

Khi lá bài này được Triệu hồi Thường: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "Six Samurai" từ tay của bạn. Khi bạn điều khiển một "Six Samurai" có tên khác, lá bài này nhận được 1500 ATK.


Hiệu ứng gốc (EN):

When this card is Normal Summoned: You can Special Summon 1 Level 4 or lower "Six Samurai" monster from your hand. While you control a "Six Samurai" monster with a different name, this card gains 1500 ATK.


R Rarity
Legendary Six Samurai - Shinai
R Rarity
Legendary Six Samurai - Shinai
Legendary Six Samurai - Shinai
WATER 3
Legendary Six Samurai - Shinai
Sáu Samurai thực - Shinai
 • ATK:

 • 1500

 • DEF:

 • 1500


Hiệu ứng (VN):

Nếu bạn điều khiển "Legendary Six Samurai - Mizuho", bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Nếu lá bài này trên sân là được Hiến tế: Chọn mục tiêu 1 "Six Samurai" trong Mộ của bạn, ngoại trừ "Legendary Six Samurai - Shinai"; thêm nó lên tay của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

If you control "Legendary Six Samurai - Mizuho", you can Special Summon this card (from your hand). If this card on the field is Tributed: Target 1 "Six Samurai" monster in your GY, except "Legendary Six Samurai - Shinai"; add it to your hand.


Các lá bài quái thú Legendary Six Samurai đã thay đổi hoàn toàn lối chơi của dòng nguyên mẫu Six Samurais từ một bộ bài điều khiển thụ động, thành một bộ bài hung hãn với quái thú cho phép bạn kích hoạt các hiệu ứng Six Samurais nhanh hơn và đáng tin cậy hơn nhiều so với hiện thân của chúng trước đó. Ngoài lối chơi nhanh hơn, dòng nguyên mẫu Legendary Six Samurai đã giới thiệu quái thú chủ lực thực sự và mạnh nhất của chúng vào game: Legendary Six Samurai - Shi En.

Với Shi En:
 • Điểm mạnh:
  • Có khả năng phủ định Ma pháp / Cạm bẫy miễn phí là điều rất khó đối với hầu hết các bộ bài.
  • Khả năng tiêu diệt một quái thú Six Samurai khác để giữ nó trên sân.
  • Nhiều cách để dễ dàng triệu hồi.
  • Hợp lực với kỹ năng Beatdown!
 • Điểm yếu:
  • Chỉ số yếu hơn hầu hết các quái thú chủ lực hiện có trong game.
Với Kizan:
 • Điểm mạnh:
  • Hợp lực được với mọi quái thú Six Samurai.
  • Về cơ bản là một triệu hồi đặc biệt miễn phí.
  • Đáng tin cậy hơn Grandmaster of the Six Samurai.
  • Phối hợp nhịp nhàng với Fuma để triệu hồi Shi En một cách nhanh chóng.
  • Đảm bảo quái thú Six Samurai có thể kích hoạt các hiệu ứng của chúng
  • Cho phép Six Samurai United rút 2 thẻ.
 • Điểm yếu:
  • Thuộc tính Earth có nghĩa là Kizaru không thể tìm kiếm nó (trừ khi lật úp).
Với Shinai:
 • Điểm mạnh:
  • Dễ dàng triệu hồi đặc biệt với Mizuho.
  • Giúp tạo ra Bushido counter cho Six Samurai United / Shien’s Dojo.
  • Hiệu ứng linh hoạt thêm bất kỳ quái thú Six Samurai nào từ mộ khi được sử dụng để hiến tế.
 • Điểm yếu:
  • Điểm ATK thấp khiến nó dễ bị tổn thương trong dòng meta hiện tại.
  • Hiếm khi được sử dụng cùng với Shi En.
Với Enishi:
 • Điểm mạnh:
  • Việc thêm quái thú cấp cao trở lại tay có tiềm năng cao có thể chiến thắng trận đấu.
  • Thuộc tính LIGHT giúp nó dễ dàng được tìm kiếm với Kizaru.
  • Điểm ATK tốt.
 • Điểm yếu:
  • Hiệu ứng đôi khi có thể chậm khi sử dụng.
  • Thời gian để thiết lập mộ đôi khi có thể khó khăn.
  • Hiệu ứng dễ có thể dự đoán để đối phó.
Với Kageki:
 • Điểm mạnh:
  • Đảm bảo quái thú 6Sam có thể sử dụng hiệu ứng của chúng
  • Hiệu ứng phụ làm giảm nguy cơ triệu hồi nó khi tấn công
  • Cho phép bạn rút thêm 2 lá với Six Samurai United
 • Điểm yếu:
  • Chỉ hợp lực với quái thú Samurai cấp độ 2 cho Shi En
  • Nếu việc triệu hồi bình thường của nó bị gián đoạn, một lần triệu tập đặc biệt tiềm năng của Kizaru sẽ bỏ lỡ thời gian
  Tóm lại, khi mà Six Samurai ban đầu không thể tạo được sự ảnh hưởng, thì Legendary Six Samurai đã bù đắp được nhiều hơn cho điều đó. Bạn sẽ có thể xây dựng bộ bài xung quanh tất cả quái thú nhờ hiệu ứng linh hoạt và sức mạnh tổng hợp của chúng với các lá Six Samurai khác. Tuy nhiên, hầu như bạn sẽ luôn muốn có càng nhiều bản sao của Kizan càng tốt do khả năng kích hoạt mọi quái thú và / hoặc combo của Six Samurai khác.

  Secret Six Samurai

  R Rarity
  Secret Six Samurai - Kizaru
  R Rarity
  Secret Six Samurai - Kizaru
  Secret Six Samurai - Kizaru
  EARTH 4
  Secret Six Samurai - Kizaru
  Bóng hình sáu Samurai - Kizaru
  • ATK:

  • 1900

  • DEF:

  • 1000


  Hiệu ứng (VN):

  Khi lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể thêm từ Deck lên tay mình 1 "Six Samurai" với Thuộc tính khác với mọi quái thú bạn điều khiển. Nếu chính xác 1 "Six Samurai" mà bạn điều khiển (và không có lá bài nào khác) bị phá huỷ bởi hiệu ứng của lá bài, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  When this card is Special Summoned: You can add from your Deck to your hand, 1 "Six Samurai" monster with a different Attribute from every monster you control. If exactly 1 "Six Samurai" monster you control (and no other cards) would be destroyed by card effect, you can banish this card from your GY instead.


  R Rarity
  Secret Six Samurai - Fuma
  R Rarity
  Secret Six Samurai - Fuma
  Secret Six Samurai - Fuma
  WIND 1
  Secret Six Samurai - Fuma
  Bóng hình sáu Samurai - Fuma
  • ATK:

  • 200

  • DEF:

  • 1800


  Hiệu ứng (VN):

  Nếu lá bài này sắp bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "Six Samurai" từ Deck của bạn, ngoại trừ "Secret Six Samurai - Fuma". Nếu chính xác 1 "Six Samurai" mà bạn điều khiển (và không có lá bài nào khác) bị phá huỷ bởi hiệu ứng của lá bài, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  If this card is destroyed by battle or card effect: You can Special Summon 1 "Six Samurai" monster from your Deck, except "Secret Six Samurai - Fuma". If exactly 1 "Six Samurai" monster you control (and no other cards) would be destroyed by card effect, you can banish this card from your GY instead.


  N Rarity
  Secret Six Samurai - Hatsume
  N Rarity
  Secret Six Samurai - Hatsume
  Secret Six Samurai - Hatsume
  WATER 3
  Secret Six Samurai - Hatsume
  Bóng hình sáu Samurai - Hatsume
  • ATK:

  • 1600

  • DEF:

  • 1500


  Hiệu ứng (VN):

  Bạn có thể loại bỏ 2 "Six Samurai" khỏi Mộ của bạn và / hoặc ngửa khỏi sân của bạn, sau đó chọn mục tiêu 1 "Six Samurai" trong Mộ của bạn, ngoại trừ "Secret Six Samurai - Hatsume"; Triệu hồi Đặc biệt nó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Secret Six Samurai - Hatsume" một lần mỗi lượt. Nếu chính xác 1 "Six Samurai" mà bạn điều khiển (và không có lá bài nào khác) bị phá huỷ bởi hiệu ứng của lá bài, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  You can banish 2 "Six Samurai" monsters from your GY and/or face-up from your field, then target 1 "Six Samurai" monster in your GY, except "Secret Six Samurai - Hatsume"; Special Summon it. You can only use this effect of "Secret Six Samurai - Hatsume" once per turn. If exactly 1 "Six Samurai" monster you control (and no other cards) would be destroyed by card effect, you can banish this card from your GY instead.


  SR Rarity
  Secret Six Samurai - Rihan
  SR Rarity
  Secret Six Samurai - Rihan
  Secret Six Samurai - Rihan
  LIGHT 5
  Secret Six Samurai - Rihan
  Bóng hình sáu Samurai - Rihan
  • ATK:

  • 2400

  • DEF:

  • 2400


  Hiệu ứng (VN):

  3 "Six Samurai" với các thuộc tính khác nhau
  Đầu tiên phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ Extra Deck của bạn) bằng cách gửi các lá bài trên mà bạn điều khiển đến Mộ. (Bạn không sử dụng "Polymerization".) Không thể được sử dụng làm Nguyên liệu Fusion. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể loại bỏ 1 lá bài "Six Samurai" khỏi tay hoặc ngửa mặt khỏi sân của bạn, sau đó chọn vào 1 lá bài trên sân; loại bỏ nó. Nếu "Six Samurai" mà bạn điều khiển bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  3 "Six Samurai" monsters with different Attributes Must first be Special Summoned (from your Extra Deck) by sending the above cards you control to the GY. (You do not use "Polymerization".) Cannot be used as Fusion Material. Once per turn: You can banish 1 "Six Samurai" card from your hand or face-up from your field, then target 1 card on the field; banish it. If a "Six Samurai" monster(s) you control would be destroyed by battle or card effect, you can banish this card from your GY instead.


  Biến thể Six Samurais cuối cùng được thêm vào game (mặc dù được thêm thứ hai vào Duel Links) là Secret Six Samurai. Chúng cung cấp một hình thức bảo vệ mộ mới bằng cách trục xuất bản thân để ngăn chặn các hiệu ứng phá hủy mục tiêu đơn lẻ. Ngoài ra, Secret Six Samurai được biết đến với việc giới thiệu quái thú Fusion đầu tiên của Six Samurais. Sau đây sẽ là phân tích của một số lá cần thiết cho bộ bài của bạn.

  Với Rihan:
  • Điểm mạnh:
   • Cung cấp sự bảo vệ hoàn toàn từ mộ khỏi các hiệu ứng và / hoặc trận chiến.
   • Có thể được triệu hồi nếu quái thú của bạn bị lật úp.
   • Giúp bạn đối phó với các hiệu ứng quái thú kích hoạt từ các hiệu ứng chiến đấu / tiêu diệt.
   • Hợp lực được với kỹ năng Beatdown!.
  • Điểm yếu:
   • 3 thuộc tính khác nhau trên sân khá khó để đạt được.
   • Ngoài khó khăn trong việc triệu hồi Rihan, hiệu ứng này cũng rất khó để sử dụng.
   • Chỉ số kém cho 3 lá được sử dụng để triệu hồi nó.
  Với Kizaru:
  • Điểm mạnh:
   • Tìm kiếm bất kỳ quái thú nào có thuộc tính khác với những quái thú bạn điều khiển trên sân.
   • Chỉ số tốt cho 1 quái thú 4 sao.
   • Hợp lực tốt với việc triệu hồi Shi En cùng với Fuma.
  • Điểm yếu:
   • Hiệu ứng có thể bị gián đoạn nếu được triệu hồi đặc biệt trên chuỗi liên kết 2 trở lên.
   • Thuộc tính Earth giống với Kizan và Grandmaster, khiến chúng khó được search.
   • Cần được triệu hồi đặc biệt để sử dụng tác dụng của nó.
  Với Fuma:
  • Điểm mạnh:
   • Cho phép bạn triệu hồi Shi En và hầu hết quái thú 5 sao synchro khi được ghép đôi với quái thú Samurai 4 sao khác.
   • Hợp sức với Six Samurais tốt hơn để triệu hồi Shi En.
   • Triệu hồi đặc biệt bất kỳ quái thú Six Samurais nào từ bộ bài, bao gồm cả Grandmaster.
   • 1.800 chỉ số DEF khá có ích, ví dụ: buộc các HEROs sử dụng Mask Change để đối phó với nó.
   • Có thể cho rằng một lá core Six Samurais.
  • Điểm yếu:
   • Hiệu ứng search có thể bị vô hiệu hóa nếu bị quái thú Ancient Gear hoặc Armades phá hủy.
   • Không thể triệu hồi đặc biệt một bản sao khác của chính nó từ bộ bài.
  Với Hatsume:
  • Điểm mạnh:
   • Lá bài đáng kinh ngạc để sử dụng trong trận đấu kéo dài.
   • Có thể hồi sinh bất kỳ quái thú Six Samurais nào từ mộ (bao gồm cả Shi En)
   • Trở thành mục tiêu ưu tiên khi có nhiều quái thú Six Samurais trong mộ.
   • Mở rộng combo bằng cách đảm bảo sự hiện diện trên sân +2.
  • Điểm yếu:
   • Bạn không bao giờ muốn cô ấy ở trên tay bắt đầu của bạn.
   • Sẽ vô dụng nếu bị gián đoạn bởi các lá ổn định phổ biến như Paleozoic Canadia hoặc Floodgate Trap Hole.
   • Chỉ số thấp có nghĩa là sẽ dễ bị bem ngay tại chỗ.
  Tóm lại, Secret Six Samurai cũng khá tình huống. Mặc dù biện pháp bảo vệ mộ mà tất cả chúng cung cấp đều cực kỳ hữu ích để chống lại các tác động phá hủy, nhưng bản thân Secret Six Samurai không phải lúc nào cũng tuyệt vời.

  Tuy nhiên, Fuma và Kizaru là những quân bài đáng kinh ngạc có thể kết hợp tốt với hầu hết (nếu không phải tất cả) bộ bài Six Samurais. Fuma cho đến nay là Tuner tốt nhất để giúp triệu hồi Shi En, và việc triệu hồi đặc biệt của nó cho bất kỳ quái thú Six Samurais nào từ bộ bài đều thật đáng kinh ngạc. Kizaru là cách tốt nhất để tìm kiếm quái thú Six Samurais trong Duel Links, ngoài việc có điểm ATK tốt cho 1 quái thú 4 sao. Cuối cùng, Hatsume là một lá bài tuyệt vời để sử dụng trong bất kỳ bộ bài Six Samurais nào nếu bạn chưa quyết định được lựa chọn quái thú tiềm năng cuối cùng của mình do hiệu ứng hồi sinh của nó.

  Các Six Samurais support

  UR Rarity
  Great Shogun Shien
  UR Rarity
  Great Shogun Shien
  Great Shogun Shien
  FIRE 7
  Great Shogun Shien
  Đại tướng Shogun Shien
  • ATK:

  • 2500

  • DEF:

  • 2400


  Hiệu ứng (VN):

  Nếu bạn điều khiển 2 "Six Samurai" ngửa hoặc lớn hơn, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Đối thủ của bạn chỉ có thể kích hoạt 1 Lá bài Phép / Bài Bẫy mỗi lượt. Nếu lá bài này sắp bị phá hủy, bạn có thể phá huỷ "Six Samurai" ngửa mà bạn điều khiển.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  If you control 2 or more face-up "Six Samurai" monsters, you can Special Summon this card (from your hand). Your opponent can only activate 1 Spell/Trap Card each turn. If this card would be destroyed, you can destroy a face-up "Six Samurai" monster you control instead.


  UR Rarity
  Grandmaster of the Six Samurai
  UR Rarity
  Grandmaster of the Six Samurai
  Grandmaster of the Six Samurai
  EARTH 5
  Grandmaster of the Six Samurai
  Đại sư của sáu Samurai
  • ATK:

  • 2100

  • DEF:

  • 800


  Hiệu ứng (VN):

  Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Grandmaster of the Six Samurai". Nếu bạn điều khiển một "Six Samurai" , bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Nếu lá bài mà bạn sở hữu bị phá hủy bởi hiệu ứng bài của đối thủ: Chọn mục tiêu 1 "Six Samurai" trong Mộ của bạn; thêm mục tiêu đó lên tay của bạn.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  You can only control 1 "Grandmaster of the Six Samurai". If you control a "Six Samurai" monster, you can Special Summon this card (from your hand). If this card in your possession is destroyed by an opponent's card effect: Target 1 "Six Samurai" monster in your GY; add that target to your hand.


  N Rarity
  Legendary Secret of the Six Samurai
  N Rarity
  Legendary Secret of the Six Samurai
  Legendary Secret of the Six Samurai
  DARK 4
  Legendary Secret of the Six Samurai
  Hình bóng thực của sáu Samurai
  • ATK:

  • 500

  • DEF:

  • 2000


  Hiệu ứng (VN):

  Khi bạn Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt một "Secret Six Samurai" (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của mình. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Legendary Secret of the Six Samurai" một lần mỗi lượt. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể loại bỏ 1 "Six Samurai" Cấp 4 hoặc thấp hơn khỏi Mộ của bạn; cho đến khi kết thúc lượt này, thuộc tính, Cấp độ và ATK / DEF của lá bài này sẽ giống như của quái thú bị loại bỏ đó.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  When you Normal or Special Summon a "Secret Six Samurai" monster(s) (except during the Damage Step): You can Special Summon this card from your hand. You can only use this effect of "Legendary Secret of the Six Samurai" once per turn. Once per turn: You can banish 1 Level 4 or lower "Six Samurai" monster from your GY; until the end of this turn, this card's Attribute, Level and ATK/DEF become the same as that banished monster's.


  N Rarity
  Shien's Squire
  N Rarity
  Shien's Squire
  Shien's Squire
  EARTH 1
  Shien's Squire
  Kí tử của Shien
  • ATK:

  • 300

  • DEF:

  • 700


  Hiệu ứng (VN):

  Trong damage calculation, trong lượt của một trong hai người chơi, nếu một "Six Samurai" mà bạn điều khiển chiến đấu: Bạn có thể gửi lá bài này từ tay của mình đến Mộ; quái thú đó không thể bị phá huỷ trong chiến đấu lượt này.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  During damage calculation, in either player's turn, if a "Six Samurai" monster you control battles: You can send this card from your hand to the Graveyard; that monster cannot be destroyed by battle this turn.


  Mặc dù tôi đã giới thiệu đầy đủ danh sách các quái thú Six Samurais, nhưng thậm chí còn có nhiều quái thú khác có thể giúp ích nhiều hơn cho dòng nguyên mẫu trong game.

  Với Shien's Squire:
  • Điểm mạnh:
   • Cung cấp khả năng bảo vệ trong toàn bộ lượt
   • 1 lá side deck tiềm năng
   • Bản thân là 1 Tuner nên dễ dàng tạo ra Shi En với các Sam 4 sao khác
  • Điểm yếu:
   • Dễ dàng bị phản công bằng các bộ bài Ancient Gear và Armades
   • Việc thêm nó vào bộ bài 6Sam gây ra các vấn đề về tính nhất quán
   • Tốt hơn bằng cách sử dụng quái thú Six Samurais thực tế thay thế
   • Không bảo vệ khỏi sự phá hủy hiệu ứng
  Với Legendary Secret of the Six Samurai:
  • Điểm mạnh:
   • Kết hợp rất tốt với Fuma để triệu hồi Shi En nhanh chóng
   • Cho phép bạn triệu hồi Great Shogun Shien một cách đáng tin cậy vì đây là lá quái vật +2
   • Điểm Def hợp lý
   • Có thể giúp triệu hồi Rihan với hiệu ứng phụ của nó
  • Điểm yếu:
   • Lá này chỉ tương đối thích hợp trong bộ bài 6Sam
   • Chỉ hoạt động với Secret Six Samurai (1/3 số lá quái thú chính)
  Với Great Shogun Shien:
  • Điểm mạnh:
   • Chống lại những bộ bài quá dựa vào việc sử dụng nhiều ma pháp / bẫy mỗi lượt, ví dụ: Dark Magician.
   • Khó bị tiêu diệt khi có quái thú Six Samurais khác trên sân để cống hiến cho sự bảo vệ
   • Dễ dàng triệu hồi do hiệu ứng swarm sân của Legendary Six Samurai
   • Phối hợp tốt với kỹ năng Beatdown!
  • Điểm yếu:
   • Đôi khi có thể dẫn đến việc bị brick, đặc biệt là với nhiều bản sao trong bộ bài
   • Không sử dụng tốt với quái thú Six Samurais trên thực tế do sự khác biệt về tên gọi
  Với Grandmaster of the Six Samurai:
  • Điểm mạnh:
   • Cung cấp cho bộ bài Six Samurais quyền truy cập vào các quái thú Synchro 6 sao (Fuma) và 7 sao (Kagemusha và Genba) như Black Rose Dragon
   • Triệu hồi đặc biệt miễn phí nếu quái thú 6Sam ở trên sân
   • Hợp lực với kỹ năng Beatdown!
   • Cung cấp khả năng bảo vệ linh hoạt cho quái thú Six Samurais ưu tiên
   • Cho phép sử dụng thoải mái hiệu ứng của các 6Sam khác.
   • Hiệu ứng hủy diệt tuyệt vời cho phép bạn thêm lại bất kỳ quái thú 6Sam nào từ mộ lên tay (bao gồm cả chính nó)
  • Điểm yếu:
   • Đôi khi có thể khá brick (đặc biệt nếu sử dụng 2 bản sao trở lên)
   • Chỉ có thể kiểm soát 1 bản sao của nó trên sân
   • Không hỗ trợ việc triệu hồi Shi En
  Tóm lại, hầu hết các lá bài này đều khá chậm, lỗi thời, dễ bị phản công hoặc có chi phí không hợp lý để sử dụng hiệu ứng của chúng. Sự tồn tại của Ancient GearsArmades, Keeper of Boundaries khiến những  Shien trở nên vô dụng. Tuy nhiên, Great Shogun Shien là một lá bài đáng kinh ngạc, có thể gây tổn hại nghiêm trọng đến các bộ bài quá phụ thuộc vào ma pháp / bẫy như SpellbooksLegendary Secret of the Six Samurai nên là một lựa chọn ngân sách hợp lệ để triệu hồi Shi En.  Phân tích các lá ma pháp / bẫy Six Samurais

  Các lá bài phép:
  Do Six Samurais là một bộ bài chủ yếu tập trung vào các lá quái thú, nên số lượng bài phép của chúng tương đối hạn chế. Ngoài ra, các lá ma pháp Six Samurais hiện tại chủ yếu tồn tại để mở rộng thêm combo của bạn và tiềm năng swarm sân, làm nổi bật tầm quan trọng của việc có từ 2 quái thú trở lên trên sân.

  Các lá bài bẫy:
  Giống như hầu hết các lá ma pháp của 6Sam, thì các lá bài bẫy cũng ít không kém. Điều này là do hầu hết trong số chúng đều có điều kiện không thực tế, giá trị sử dụng thấp trong bộ bài hoặc chi phí cao để sử dụng chúng. Ngoài ra, các hiệu ứng của bài bẫy Six Samurais cũng hơi giống nhau, vì vậy việc lựa chọn chúng để sử dụng nên hiển thị ở cuối phần tóm tắt.

  Các lá ma pháp Six Samurais

  SR Rarity
  Six Samurai United
  SR Rarity
  Six Samurai United
  Six Samurai United
  Spell Continuous
  Six Samurai United
  Sáu Samurai tập kết

   Hiệu ứng (VN):

   Mỗi khi "Six Samurai" được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt, hãy đặt 1 Counter Bushido lên lá bài này (tối đa 2). Bạn có thể gửi lá bài này đến Mộ; rút 1 lá bài cho mỗi Counter Bushido trên lá bài này.


   Hiệu ứng gốc (EN):

   Each time a "Six Samurai" monster(s) is Normal or Special Summoned, place 1 Bushido Counter on this card (max. 2). You can send this card to the GY; draw 1 card for each Bushido Counter on this card.


   N Rarity
   Six Strike - Triple Impact
   N Rarity
   Six Strike - Triple Impact
   Six Strike - Triple Impact
   Spell Normal
   Six Strike - Triple Impact
   Tuyệt chiêu sáu võ sĩ - Tam Đoạn Xung

    Hiệu ứng (VN):

    Nếu bạn điều khiển 3 "Six Samurai" ngửa hoặc lớn hơn, bạn có thể kích hoạt 1 trong các hiệu ứng sau:
    ● Phá huỷ tất cả quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển.
    ● Phá huỷ tất cả Bài Phép / Bẫy ngửa mà đối thủ điều khiển.
    ● Phá huỷ tất cả các Lá bài Phép / Bẫy Úp mà đối thủ của bạn điều khiển.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    If you control 3 or more face-up "Six Samurai" monsters, you can activate 1 of these effects: ● Destroy all face-up monsters your opponent controls. ● Destroy all face-up Spell/Trap Cards your opponent controls. ● Destroy all Set Spell/Trap Cards your opponent controls.


    N Rarity
    Cunning of the Six Samurai
    N Rarity
    Cunning of the Six Samurai
    Cunning of the Six Samurai
    Spell Quick
    Cunning of the Six Samurai
    Lý lẽ của Sáu Samurai

     Hiệu ứng (VN):

     Gửi 1 "Six Samurai" ngửa mà bạn điều khiển đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 "Six Samurai" trong Mộ của một trong hai người chơi; Triệu hồi Đặc biệt mục tiêu đó.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     Send 1 face-up "Six Samurai" monster you control to the Graveyard, then target 1 "Six Samurai" monster in either player's Graveyard; Special Summon that target.


     N Rarity
     Shien's Dojo
     N Rarity
     Shien's Dojo
     Shien's Dojo
     Spell Continuous
     Shien's Dojo
     Võ trường của Shien

      Hiệu ứng (VN):

      Mỗi khi "Six Samurai" được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt, hãy đặt 1 Counter Bushido trên lá bài này. Bạn có thể gửi lá bài này đến Mộ; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Six Samurai" hoặc "Shien" từ Deck Chính của bạn, có Cấp độ nhỏ hơn hoặc bằng số Counter Bushido trên lá bài này.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      Each time a "Six Samurai" monster(s) is Normal or Special Summoned, place 1 Bushido Counter on this card. You can send this card to the GY; Special Summon 1 "Six Samurai" or "Shien" Effect Monster from your Main Deck, whose Level is less than or equal to the number of Bushido Counters on this card.


      R Rarity
      Asceticism of the Six Samurai
      R Rarity
      Asceticism of the Six Samurai
      Asceticism of the Six Samurai
      Spell Quick
      Asceticism of the Six Samurai
      Sáu Samurai tu khổ hạnh

       Hiệu ứng (VN):

       Chọn mục tiêu 1 "Six Samurai" mà bạn điều khiển; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Six Samurai" từ Deck của bạn với cùng ATK nhưng tên khác và nếu bạn làm điều đó, hãy phá huỷ nó trong End Phase của lượt này.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       Target 1 "Six Samurai" monster you control; Special Summon 1 "Six Samurai" monster from your Deck with the same ATK but a different name, and if you do, destroy it during the End Phase of this turn.


       N Rarity
       Six Scrolls of the Samurai
       N Rarity
       Six Scrolls of the Samurai
       Six Scrolls of the Samurai
       Spell Quick
       Six Scrolls of the Samurai
       Cuộn giấy của sáu võ sĩ

        Hiệu ứng (VN):

        Hiến tế 2 ngửa với quái thú "Six Samurai" Triệu hồi Đặc biệt 1 "Great Shogun Shien" từ Deck của bạn.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        Tribute 2 face-up "Six Samurai" monsters. Special Summon 1 "Great Shogun Shien" from your Deck.


        Đối với mỗi lá ma pháp của dòng 6Sam thì chúng đều có hiệu năng riêng của mình nhưng chủ yếu tập trung vào việc triệu hồi liên tục các 6Sam từ bộ bài đến mộ lên sân và đặt các Bushido counter lên chúng. Trên thực tế có rất nhiều lá ma pháp của dòng này nhưng tôi sẽ chỉ giới thiệu sơ qua những lá sau đây để bạn nắm bắt rõ điểm yếu điểm mạnh của chúng nhé!

        Với Shien's Dojo:
        • Điểm mạnh:
         • Lá bài cực kỳ hữu ích kết hợp tốt với Fuma do cấp độ 1 của nó
         • Cho phép bạn triệu hồi đặc biệt bất kỳ Six Samurais nào từ bộ bài, bao gồm Grandmaster 5 sao của Six Samurais
         • Rất khó để kiếm ra lí do cho việc không đưa nó vào danh sách bộ bài Six Samurais chính
        • Điểm yếu:
         • Bị gián đoạn bởi các tech như Cosmic Cyclone, Galaxy Cyclone, hoặc Unending Nightmare
        Với Six Samurai United:
        • Điểm mạnh:
         • Khả năng rút 2 lá bài tiềm năng trong bộ bài 20 lá là thực sự rất mạnh
         • Dễ dàng sử dụng khi Kizan, Kageki và Legendary Secret of the Six Samurai đều có trong Duel Links
         • Cần thiết trong mọi danh sách bộ bài Six Samurais
        • Điểm yếu:
         • Có thể bị phá vỡ bởi các tech như Cosmic CycloneUnending Nightmare
         • Đôi khi sẽ brick nếu bạn không có trên tay các quái thú
        Với Asceticism of the Six Samurai:
        • Điểm mạnh:
         • Cho phép sử dụng chiến lược tập trung vào việc triệu hồi Shi En và Enishi trong 1-2 lượt
         • Cho phép bạn đảm bảo sân của bạn có hơn 2 quái thú
         • Đi kèm được rất nhiều 6Sam cụ thể khác nhau
         • Kết hợp với kỹ năng The Ties that Bind để thay đổi ATK để có sức mạnh tổng hợp tốt hơn
         • Cho phép bạn triệu hồi Shi En nếu ví dụ: Spirit of the Six Samurai và Asceticism được sử dụng để triệu hồi Kageki từ bộ bài
        • Điểm yếu:
         • Nếu không có kỹ năng The Ties that Bind, việc sử dụng nó đôi khi có thể bị hạn chế
        Với Six Strike - Triple Impact:
        • Điểm mạnh:
         • Có khả năng làm nổ tung toàn bộ backrow của đối thủ
         • Sự phá hủy không mục tiêu luôn mạnh mẽ
         • Dễ sử dụng hơn với Kizan, Kageki và Grandmaster trong Duel Links
        • Điểm yếu:
         • Khó thiết lập
         • Quá tình huống
         • Bạn thường muốn dùng nó khi đang thắng thế
        Với Cunning of the Six Samurai:
        • Điểm mạnh:
         • Lá bài tuyệt vời trong danh sách bộ bài OTK Six Samurais
         • Hiệp lực cực kỳ tốt với Doji
         • Cho phép nhẹ quái thú của bạn một lần mỗi lượt sử dụng lại hiệu ứng của chúng
         • Hiệp lực tốt với Kizaru để tìm kiếm những con quái thú khác
        • Điểm yếu:
         • Lá bài chết trừ khi nó có thiết lập thích hợp
         • Thông thường, nó chỉ phù hợp với bộ bài OTK Six Samurais
        Với Six Scrolls of the Samurai:
        • Điểm mạnh:
         • Lá OTK thú vị trong bộ bài tập trung vào Great Shogun Shien
        • Điểm yếu:
         • Hiếm khi có giá trị sử dụng do chi phí sử dụng của nó
         • Lá chết nếu bạn không có thiết lập chính xác
        Tóm lại, hầu hết các lá bài ma pháp của Six Samurais không mạnh lắm. Như đã nêu, chúng có các yêu cầu về hiệu ứng cụ thể cao hoặc chúng quá chậm / lỗi thời để sử dụng trong bộ bài chính. Tuy nhiên, Shien’s DojoSix Samurai United chỉ nên được sử dụng trong hầu hết các bộ bài Six Samurais vì tính chất linh hoạt, khả năng làm mỏng bộ bài và khả năng triệu hồi / tìm kiếm đặc biệt của chúng. Cuối cùng, kỹ năng the Ties that Binds sẽ được chơi thường xuyên với Asceticism do khả năng thay đổi điểm ATK của quái thú và triệu hồi đặc biệt quái thú bạn cần.

        Các lá cạm bẫy Six Samurais

        SR Rarity
        Six Style - Dual Wield
        SR Rarity
        Six Style - Dual Wield
        Six Style - Dual Wield
        Trap Normal
        Six Style - Dual Wield
        Phái sáu võ sĩ - Nhị Đao Lưu

         Hiệu ứng (VN):

         Nếu quái thú duy nhất bạn điều khiển là 1 quái thú "Six Samurai" ở Tư thế tấn công ngửa: Chọn mục tiêu vào 2 lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại các mục tiêu đó lên tay.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         If the only monster you control is 1 "Six Samurai" monster in face-up Attack Position: Target 2 cards your opponent controls; return those targets to the hand.


         R Rarity
         Double-Edged Sword Technique
         R Rarity
         Double-Edged Sword Technique
         Double-Edged Sword Technique
         Trap Normal
         Double-Edged Sword Technique
         Hoạt nhân kiếm thuật

          Hiệu ứng (VN):

          Chọn mục tiêu 2 "Six Samurai" trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt các mục tiêu đó ở Tư thế tấn công. Trong End Phase của lượt này, hãy phá huỷ chúng, và nếu bạn làm điều đó, hãy nhận sát thương bằng ATK của những quái thú bị phá huỷ đó.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          Target 2 "Six Samurai" monsters in your GY; Special Summon those targets in Attack Position. During the End Phase of this turn, destroy them, and if you do, take damage equal to those destroyed monsters' ATK.


          N Rarity
          Backs to the Wall
          N Rarity
          Backs to the Wall
          Backs to the Wall
          Trap Normal
          Backs to the Wall
          Chốt chặn cuối đỉnh cao

           Hiệu ứng (VN):

           Trả LP để bạn chỉ còn lại 100; Triệu hồi Đặc biệt càng nhiều "Six Samurai" có tên khác với Mộ của bạn nhất có thể. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt một quái thú trùng tên với quái thú mà bạn đã điều khiển.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           Pay LP so that you only have 100 left; Special Summon as many "Six Samurai" monsters with different names from your GY as possible. You cannot Special Summon a monster with the same name as a monster you already control.


           N Rarity
           Musakani Magatama
           N Rarity
           Musakani Magatama
           Musakani Magatama
           Trap Counter
           Musakani Magatama
           Musakani Magatama

            Hiệu ứng (VN):

            Khi đối thủ của bạn kích hoạt Bài Phép / Bẫy, hoặc hiệu ứng quái thú, phá hủy (các) lá bài, trong khi bạn điều khiển "Six Samurai" : Vô hiệu hóa việc kích hoạt và nếu bạn làm điều đó, hãy phá huỷ nó.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            When your opponent activates a Spell/Trap Card, or monster effect, that destroys a card(s), while you control a "Six Samurai" monster: Negate the activation, and if you do, destroy it.


            Tùy theo tình huống mà những lá cạm bẫy của 6Sam sẽ có tác dụng khác nhau của riêng chúng. Cũng như những lá ma pháp, tôi sẽ chỉ giới thiệu cho các bạn một số lá cạm bẫy mà tôi cho rằng là cần thiết cho bộ bài của bạn.

            Với Musakani Magatama:
            • Điểm mạnh:
             • Ngăn chặn những lá như Galaxy Cyclone có liên quan đến meta
             • Lá bài tuyệt vời với skill Endless Trap Hell
             • Có khả năng có mặt trong rất nhiều side deck Six Samurais
            • Điểm yếu:
             • Chỉ phủ nhận / bảo vệ khỏi các tác động phá hủy
            Với Backs to the Wall:
            • Điểm mạnh:
             • Tiềm năng trở lại cực kỳ mạnh mẽ
             • Về cơ bản là 1 nhân ba của Return of the Six Samurai mà không có chi phí phá hủy
             • Cho phép Kizaru tìm kiếm nếu các thuộc tính vẫn còn trong bộ bài
             • Phương án cuối cùng để sử dụng
            • Điểm yếu:
             • Chi phí cực kỳ rủi ro khi sử dụng lá này
             • Không quá ảnh hưởng khi bạn chỉ hồi sinh 3 quái thú (so với 5 trong game)
             • Các giải pháp thay thế ít tốn kém hơn
            Với Double-Edged Sword Technique:
            • Điểm mạnh:
             • Cho phép bạn lật ngược tình thế bằng cách hồi sinh những quái thú cần thiết
             • Về cơ bản là 2 bản sao của Return of the Six Samurai
             • Kết hợp tốt với Mizuho và Hand of the Six Samurai
            • Điểm yếu:
             • Cần tận dụng những quái thú được hồi sinh nếu không bạn sẽ mất một lượng lớn điểm sinh mệnh (đặc biệt có hại trong nhóm 4.000 LP trong Duel Links)
            Với Six Style - Dual Wield:
            • Điểm mạnh:
             • Việc thêm các lá bài trở lại tay (thay vì hủy chúng) đôi khi có thể rất tàn khốc
             • Kết hợp rất tốt với Shi En để kiểm soát sân mạnh mẽ
             • Tuyệt vời để sử dụng nếu bạn không thể nối tiếp với 2 quái thú trên sân
             • Cực kỳ mạnh mẽ nếu bạn sử dụng nó vào cuối lượt của đối thủ
            • Điểm yếu:
             • Chỉ có 1 quái thú Six Samurai có thể ở trên sân để kích hoạt điều này
            Tóm lại, các lá bài cạm bẫy Six Samurais hoặc thực sự mạnh mẽ hoặc vô dụng như nhau. Trái ngược với việc thiếu sức mạnh tổng hợp của chúng, Double-Edged Sword Technique, Six Style Dual-Wield, và Backs to the Wall (theo thứ tự đó) sẽ có một số vai trò trong danh sách của bộ bài Six Samurais hiện tại.            Tổng hợp các Core cần dùng

            Như vậy, sau phần phân tích các 6Sam thì có thể bạn sẽ thấy lựa chọn bây giờ quá nhiều đúng không? Các lựa chọn quá rộng và giờ bạn phải làm như thế nào để tổng hợp chúng lại? Sau đây sẽ là danh sách mà các bạn sẽ cần để biết mình nên build bộ bài theo những lá nào và nên đầu tư vào đâu.

            Các Six Samurai nên 3x

            R Rarity
            Secret Six Samurai - Fuma
            R Rarity
            Secret Six Samurai - Fuma
            Secret Six Samurai - Fuma
            WIND 1
            Secret Six Samurai - Fuma
            Bóng hình sáu Samurai - Fuma
            • ATK:

            • 200

            • DEF:

            • 1800


            Hiệu ứng (VN):

            Nếu lá bài này sắp bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "Six Samurai" từ Deck của bạn, ngoại trừ "Secret Six Samurai - Fuma". Nếu chính xác 1 "Six Samurai" mà bạn điều khiển (và không có lá bài nào khác) bị phá huỷ bởi hiệu ứng của lá bài, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            If this card is destroyed by battle or card effect: You can Special Summon 1 "Six Samurai" monster from your Deck, except "Secret Six Samurai - Fuma". If exactly 1 "Six Samurai" monster you control (and no other cards) would be destroyed by card effect, you can banish this card from your GY instead.


            UR Rarity
            Legendary Six Samurai - Kizan
            UR Rarity
            Legendary Six Samurai - Kizan
            Legendary Six Samurai - Kizan
            EARTH 4
            Legendary Six Samurai - Kizan
            Sáu Samurai thực - Kizan
            • ATK:

            • 1800

            • DEF:

            • 500


            Hiệu ứng (VN):

            Nếu bạn điều khiển một "Six Samurai" có tên khác, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Khi bạn điều khiển 2 hoặc nhiều "Six Samurai" , lá bài này nhận được 300 ATK và DEF.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            If you control a "Six Samurai" monster with a different name, you can Special Summon this card (from your hand). While you control 2 or more other "Six Samurai" monsters, this card gains 300 ATK and DEF.


            SR Rarity
            Six Samurai United
            SR Rarity
            Six Samurai United
            Six Samurai United
            Spell Continuous
            Six Samurai United
            Sáu Samurai tập kết

             Hiệu ứng (VN):

             Mỗi khi "Six Samurai" được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt, hãy đặt 1 Counter Bushido lên lá bài này (tối đa 2). Bạn có thể gửi lá bài này đến Mộ; rút 1 lá bài cho mỗi Counter Bushido trên lá bài này.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             Each time a "Six Samurai" monster(s) is Normal or Special Summoned, place 1 Bushido Counter on this card (max. 2). You can send this card to the GY; draw 1 card for each Bushido Counter on this card.


             R Rarity
             Asceticism of the Six Samurai
             R Rarity
             Asceticism of the Six Samurai
             Asceticism of the Six Samurai
             Spell Quick
             Asceticism of the Six Samurai
             Sáu Samurai tu khổ hạnh

              Hiệu ứng (VN):

              Chọn mục tiêu 1 "Six Samurai" mà bạn điều khiển; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Six Samurai" từ Deck của bạn với cùng ATK nhưng tên khác và nếu bạn làm điều đó, hãy phá huỷ nó trong End Phase của lượt này.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              Target 1 "Six Samurai" monster you control; Special Summon 1 "Six Samurai" monster from your Deck with the same ATK but a different name, and if you do, destroy it during the End Phase of this turn.


                      

              Legendary Six Samurai - Shi En và Legendary Six Samurai - Kageki (Các Six Samurai nên 2-3x)

              UR Rarity
              Legendary Six Samurai - Shi En
              UR Rarity
              Legendary Six Samurai - Shi En
              Legendary Six Samurai - Shi En
              DARK 5
              Legendary Six Samurai - Shi En
              Sáu Samurai thực - Shi En
              • ATK:

              • 2500

              • DEF:

              • 1400


              Hiệu ứng (VN):

              1 Warrior Tuner + 1+ quái thú "Six Samurai"
              Một lần mỗi lượt, khi đối thủ của bạn kích hoạt Bài Phép / Bẫy (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể vô hiệu hóa việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó. Nếu lá bài này trên sân sắp bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài, bạn có thể phá huỷ một "Six Samurai" mà bạn điều khiển.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              1 Warrior Tuner + 1+ non-Tuner "Six Samurai" monsters Once per turn, when your opponent activates a Spell/Trap Card (Quick Effect): You can negate the activation, and if you do, destroy it. If this card on the field would be destroyed by battle or card effect, you can destroy another "Six Samurai" monster you control instead.


              R Rarity
              Legendary Six Samurai - Kageki
              R Rarity
              Legendary Six Samurai - Kageki
              Legendary Six Samurai - Kageki
              WIND 3
              Legendary Six Samurai - Kageki
              Sáu Samurai thực - Kageki
              • ATK:

              • 200

              • DEF:

              • 2000


              Hiệu ứng (VN):

              Khi lá bài này được Triệu hồi Thường: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "Six Samurai" từ tay của bạn. Khi bạn điều khiển một "Six Samurai" có tên khác, lá bài này nhận được 1500 ATK.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              When this card is Normal Summoned: You can Special Summon 1 Level 4 or lower "Six Samurai" monster from your hand. While you control a "Six Samurai" monster with a different name, this card gains 1500 ATK.


                  

              Legendary Six Samurai - Enishi, Legendary Secret of the Six Samurai và Shien's Dojo (Các Six Samurai nên 1-2x)

              R Rarity
              Legendary Six Samurai - Enishi
              R Rarity
              Legendary Six Samurai - Enishi
              Legendary Six Samurai - Enishi
              LIGHT 4
              Legendary Six Samurai - Enishi
              Sáu Samurai thực - Enishi
              • ATK:

              • 1700

              • DEF:

              • 700


              Hiệu ứng (VN):

              Một lần mỗi lượt, trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể loại bỏ 2 "Six Samurai" khỏi Mộ của mình để chọn mục tiêu vào 1 quái thú mặt ngửa trên sân; trả lại mục tiêu đó lên tay. Bạn phải điều khiển một "Six Samurai" ngửa với một cái tên khác để kích hoạt và thực thi hiệu ứng này. Khi bạn điều khiển 2 quái thú "Six Samurai" "Legendary Six Samurai - Enishi", lá bài này nhận được 500 ATK và DEF.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              Once per turn, during either player's turn: You can banish 2 "Six Samurai" monsters from your Graveyard to target 1 face-up monster on the field; return that target to the hand. You must control a face-up "Six Samurai" monster with a different name to activate and to resolve this effect. While you control 2 or more face-up "Six Samurai" monsters except "Legendary Six Samurai - Enishi", this card gains 500 ATK and DEF.


              N Rarity
              Legendary Secret of the Six Samurai
              N Rarity
              Legendary Secret of the Six Samurai
              Legendary Secret of the Six Samurai
              DARK 4
              Legendary Secret of the Six Samurai
              Hình bóng thực của sáu Samurai
              • ATK:

              • 500

              • DEF:

              • 2000


              Hiệu ứng (VN):

              Khi bạn Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt một "Secret Six Samurai" (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của mình. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Legendary Secret of the Six Samurai" một lần mỗi lượt. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể loại bỏ 1 "Six Samurai" Cấp 4 hoặc thấp hơn khỏi Mộ của bạn; cho đến khi kết thúc lượt này, thuộc tính, Cấp độ và ATK / DEF của lá bài này sẽ giống như của quái thú bị loại bỏ đó.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              When you Normal or Special Summon a "Secret Six Samurai" monster(s) (except during the Damage Step): You can Special Summon this card from your hand. You can only use this effect of "Legendary Secret of the Six Samurai" once per turn. Once per turn: You can banish 1 Level 4 or lower "Six Samurai" monster from your GY; until the end of this turn, this card's Attribute, Level and ATK/DEF become the same as that banished monster's.


              N Rarity
              Shien's Dojo
              N Rarity
              Shien's Dojo
              Shien's Dojo
              Spell Continuous
              Shien's Dojo
              Võ trường của Shien

               Hiệu ứng (VN):

               Mỗi khi "Six Samurai" được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt, hãy đặt 1 Counter Bushido trên lá bài này. Bạn có thể gửi lá bài này đến Mộ; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Six Samurai" hoặc "Shien" từ Deck Chính của bạn, có Cấp độ nhỏ hơn hoặc bằng số Counter Bushido trên lá bài này.


               Hiệu ứng gốc (EN):

               Each time a "Six Samurai" monster(s) is Normal or Special Summoned, place 1 Bushido Counter on this card. You can send this card to the GY; Special Summon 1 "Six Samurai" or "Shien" Effect Monster from your Main Deck, whose Level is less than or equal to the number of Bushido Counters on this card.


                   

               Secret Six Samurai - Kizaru và Grandmaster of the Six Samurai (Các Six Samurai nên 1x)

               R Rarity
               Secret Six Samurai - Kizaru
               R Rarity
               Secret Six Samurai - Kizaru
               Secret Six Samurai - Kizaru
               EARTH 4
               Secret Six Samurai - Kizaru
               Bóng hình sáu Samurai - Kizaru
               • ATK:

               • 1900

               • DEF:

               • 1000


               Hiệu ứng (VN):

               Khi lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể thêm từ Deck lên tay mình 1 "Six Samurai" với Thuộc tính khác với mọi quái thú bạn điều khiển. Nếu chính xác 1 "Six Samurai" mà bạn điều khiển (và không có lá bài nào khác) bị phá huỷ bởi hiệu ứng của lá bài, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


               Hiệu ứng gốc (EN):

               When this card is Special Summoned: You can add from your Deck to your hand, 1 "Six Samurai" monster with a different Attribute from every monster you control. If exactly 1 "Six Samurai" monster you control (and no other cards) would be destroyed by card effect, you can banish this card from your GY instead.


               UR Rarity
               Grandmaster of the Six Samurai
               UR Rarity
               Grandmaster of the Six Samurai
               Grandmaster of the Six Samurai
               EARTH 5
               Grandmaster of the Six Samurai
               Đại sư của sáu Samurai
               • ATK:

               • 2100

               • DEF:

               • 800


               Hiệu ứng (VN):

               Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Grandmaster of the Six Samurai". Nếu bạn điều khiển một "Six Samurai" , bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Nếu lá bài mà bạn sở hữu bị phá hủy bởi hiệu ứng bài của đối thủ: Chọn mục tiêu 1 "Six Samurai" trong Mộ của bạn; thêm mục tiêu đó lên tay của bạn.


               Hiệu ứng gốc (EN):

               You can only control 1 "Grandmaster of the Six Samurai". If you control a "Six Samurai" monster, you can Special Summon this card (from your hand). If this card in your possession is destroyed by an opponent's card effect: Target 1 "Six Samurai" monster in your GY; add that target to your hand.


                                  Techs

               Đa số bộ bài 6Sam sẽ không sử dụng quá nhiều tech vì bản thân chúng cũng đã có thể điều khiển sân rất tốt rồi. Tuy vậy, một số tech vẫn kết hợp được rất tốt với các Samurai của chúng ta, cụ thể sau đây:

               Lựa chọn bảo vệ

               UR Rarity
               Book of Moon
               UR Rarity
               Book of Moon
               Book of Moon
               Spell Quick
               Book of Moon
               Sách mặt trăng

                Hiệu ứng (VN):

                Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; thay đổi mục tiêu đó thành Tư thế Phòng thủ úp.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                Target 1 face-up monster on the field; change that target to face-down Defense Position.


                R Rarity
                Battlin' Boxer Veil
                R Rarity
                Battlin' Boxer Veil
                Battlin' Boxer Veil
                FIRE 4
                Battlin' Boxer Veil
                Kẻ đốt khớp làm tường
                • ATK:

                • 0

                • DEF:

                • 1800


                Hiệu ứng (VN):

                Khi bạn nhận sát thương trong chiến đấu: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của bạn và nếu bạn làm điều đó, nhận được Điểm Sinh mệnh bằng với sát thương bạn nhận được.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                When you take battle damage: You can Special Summon this card from your hand, and if you do, gain Life Points equal to the damage you took.


                UR Rarity
                Sphere Kuriboh
                UR Rarity
                Sphere Kuriboh
                Sphere Kuriboh
                DARK 1
                Sphere Kuriboh
                Bóng Kuriboh
                • ATK:

                • 300

                • DEF:

                • 200


                Hiệu ứng (VN):

                Khi quái thú của đối thủ tuyên bố tấn công: Bạn có thể gửi lá bài này từ tay mình đến Mộ; thay đổi quái thú đang tấn công thành Tư thế Phòng thủ. Khi bạn Triệu hồi Ritual, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình vì là 1 trong những quái thú cần thiết cho Triệu hồi Ritual.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                When an opponent's monster declares an attack: You can send this card from your hand to the GY; change the attacking monster to Defense Position. When you Ritual Summon, you can banish this card from your GY as 1 of the monsters required for the Ritual Summon.


                UR Rarity
                Paleozoic Canadia
                UR Rarity
                Paleozoic Canadia
                Paleozoic Canadia
                Trap Normal
                Paleozoic Canadia
                Loài giáp xác Canadia

                 Hiệu ứng (VN):

                 Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; thay đổi nó thành Tư thế phòng thủ úp xuống. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 Target 1 face-up monster your opponent controls; change it to face-down Defense Position. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


                 UR Rarity
                 Floodgate Trap Hole
                 UR Rarity
                 Floodgate Trap Hole
                 Floodgate Trap Hole
                 Trap Normal
                 Floodgate Trap Hole
                 Hang rơi không đáy

                  Hiệu ứng (VN):

                  Khi đối thủ của bạn Triệu hồi (các) quái thú: Thay đổi (các) quái thú đó sang Tư thế Phòng thủ úp. Quái thú được thay đổi thành Tư thế Phòng thủ úp bởi hiệu ứng này không thể thay đổi tư thế chiến đấu của chúng.


                  Hiệu ứng gốc (EN):

                  When your opponent Summons a monster(s): Change that monster(s) to face-down Defense Position. Monsters changed to face-down Defense Position by this effect cannot change their battle positions.
                  Phân loại:

                  Đây sẽ là những lựa chọn bảo vệ cho phần sân của bạn hoàn hảo nhất vì chắc chắn sẽ không có gì đảm bảo rằng bài trên tay của bạn sẽ đẹp hay tốt khi mở đầu cả, nhưng nếu có thêm những lá này, khả năng sống sót của bạn đảm bảo sẽ cao hơn mọi khi. Tuy nhiên, với mỗi lá, tình huống xảy ra vô cùng khác nhau

                  • Với Sphere Kuriboh, nó sẽ giúp bảo toàn điểm số của bạn nhưng sẽ hơi hạn chế một chút vì nếu trên sân đối thủ còn tới 2 quái thú thì bạn sẽ phải tìm cách sống sót hoặc bảo vệ quái thú của mình qua 2 đợt tấn công nữa. Tuy nhiên, việc chuyển quái thú sang thế thủ khá có ích cho bạn rất nhiều vì lượt sau bạn hoàn toàn có thể tiêu diệt chúng.
                  • Với Veil, sẽ hơi khác biệt nhưng có ích hơn một chút vì nó có thể là một lá chắn hoàn toàn tốt cho bạn. Sau khi tấn công bạn lại hồi một lượng LP bằng với lượng bị giảm qua đợt tấn công đó, sau đó triệu hồi đặc biệt nó như 1 lá chắn trên sân. Như vậy, chả khác gì là 1 Kiteroid nhưng bị limit 3 chứ.
                  • Với Floodgate Trap Hole thì chỉ có thể sử dụng nếu đối thủ triệu hồi 1 quái thú. Tốt nhất là nên sử dụng khi đối thủ chuẩn bị thiết lập để gọi ra quái thú chủ lực của họ, đề phòng những con kháng được hiệu ứng bài.
                  • Với BoM và Canadia, cả 2 đều sử dụng rất tốt để bảo vệ LP của bạn nhưng BoM thì nhỉn hơn 1 chút vì nó có thể áp dụng cho cả quái thú của bạn và sử dụng nhanh chóng giữa lượt bạn và đối thủ được.

                  Powerful Rebirth, Super Team Buddy Force Unite! và Return of the Six Samurai (Lựa chọn thay thế cho Return of the Six Samurai)

                  SR Rarity
                  Powerful Rebirth
                  SR Rarity
                  Powerful Rebirth
                  Powerful Rebirth
                  Trap Continuous
                  Powerful Rebirth
                  Tái sinh lợi hại hơn xưa

                   Hiệu ứng (VN):

                   Kích hoạt lá bài này bằng cách chọn mục tiêu 1 quái thú Cấp 4 hoặc thấp hơn trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt mục tiêu đó. Tăng Cấp độ của nó lên 1 và ATK và DEF lên 100. Khi quái thú đó bị phá huỷ, hãy phá huỷ lá bài này.


                   Hiệu ứng gốc (EN):

                   Activate this card by targeting 1 Level 4 or lower monster in your GY; Special Summon that target. Increase its Level by 1 and ATK and DEF by 100. When that monster is destroyed, destroy this card.


                   SR Rarity
                   Super Team Buddy Force Unite!
                   SR Rarity
                   Super Team Buddy Force Unite!
                   Super Team Buddy Force Unite!
                   Trap Normal
                   Super Team Buddy Force Unite!
                   Các hệ tập kết

                    Hiệu ứng (VN):

                    Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú từ tay hoặc Mộ của bạn, có cùng Loại ban đầu với quái thú đó, nhưng có tên gốc khác. Nếu lá bài này trong Vùng Phép & Bẫy của chủ nhân nó bị phá hủy bởi hiệu ứng bài của đối thủ: Bạn có thể Úp 1 "Super Team Buddy Force Unite!" trực tiếp từ Deck của bạn đến Vùng bài Phép & Bẫy của bạn.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    Target 1 face-up monster on the field; Special Summon 1 monster from your hand or GY, with the same original Type as that monster's, but with a different original name. If this card in its owner's Spell & Trap Zone is destroyed by an opponent's card effect: You can Set 1 "Super Team Buddy Force Unite!" directly from your Deck to your Spell & Trap Zone.


                    R Rarity
                    Return of the Six Samurai
                    R Rarity
                    Return of the Six Samurai
                    Return of the Six Samurai
                    Trap Normal
                    Return of the Six Samurai
                    Sáu Samurai xen vào

                     Hiệu ứng (VN):

                     Chọn mục tiêu 1 "Six Samurai" trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt mục tiêu đó. Phá huỷ nó trong End Phase của lượt này.


                     Hiệu ứng gốc (EN):

                     Target 1 "Six Samurai" monster in your GY; Special Summon that target. Destroy it during the End Phase of this turn.


                     • Return of the Six Samurai cho phép bạn hồi sinh một quái thú 6Sam từ mộ lên sân nhưng lại tiêu diệt nó vào End Phase - một điều có thể không hay xảy ra nhưng bạn hoàn toàn không muốn. Chính vì thế có 1 lá bài tốt hơn được sử dụng cho việc này là Powerful Rebirth - có thể ngắm 1 quái thú 4 sao trở xuống, hồi sinh và tăng 1 sao cho nó, sẽ có ích để điều chỉnh level để Synchro nhanh hơn.
                     • Super Team Buddy Force Unite! Là một lá cạm bẫy tuyệt vời cho phép bạn triệu hồi đặc biệt một quái thú từ tay hoặc mộ của bạn nếu cùng loại quái thú hiện đang ngửa mặt trên sân. Bạn có thể sử dụng lá này để triệu hồi các lá đặc biệt như Kizaru từ tay trong lượt của đối thủ để sau đó tìm kiếm Legendary Six Samurai - Enishi hoặc Secret Six Samurai - Fuma để OTK đối thủ của bạn hoặc triệu hồi Legendary Six Samurai - Shi En vào lượt tiếp theo của bạn.

                     Cosmic Cyclone và Mystical Space Typhoon (Các lựa chọn dỡ backrow)

                     UR Rarity
                     Cosmic Cyclone
                     UR Rarity
                     Cosmic Cyclone
                     Cosmic Cyclone
                     Spell Quick
                     Cosmic Cyclone
                     Xoáy vũ trụ

                      Hiệu ứng (VN):

                      Trả 1000 LP, sau đó chọn vào 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; loại bỏ nó.


                      Hiệu ứng gốc (EN):

                      Pay 1000 LP, then target 1 Spell/Trap on the field; banish it.


                      UR Rarity
                      Mystical Space Typhoon
                      UR Rarity
                      Mystical Space Typhoon
                      Mystical Space Typhoon
                      Spell Quick
                      Mystical Space Typhoon
                      Cơn lốc thần bí

                       Hiệu ứng (VN):

                       Chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; phá huỷ mục tiêu đó.


                       Hiệu ứng gốc (EN):

                       Target 1 Spell/Trap on the field; destroy that target.


                       Cả hai đều sử dụng rất tốt để dỡ hẳn các backrow trong Duel Links nhưng Cosmic Cyclone có phần nhỉn hơn một chút do khả năng trục xuất hẳn backrow chứ không để chúng có cơ hội kích hoạt dưới mộ.

                       United We Stand và Power of the Guardians (Các lựa chọn tăng ATK cho các 6Sam)

                       SR Rarity
                       United We Stand
                       SR Rarity
                       United We Stand
                       United We Stand
                       Spell Equip
                       United We Stand
                       Sức mạnh đoàn kết

                        Hiệu ứng (VN):

                        Quái thú được trang bị sẽ nhận được 800 ATK / DEF cho mỗi quái thú ngửa mà bạn điều khiển.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        The equipped monster gains 800 ATK/DEF for each face-up monster you control.


                        N Rarity
                        Power of the Guardians
                        N Rarity
                        Power of the Guardians
                        Power of the Guardians
                        Spell Equip
                        Power of the Guardians
                        Sức mạnh của các vệ binh

                         Hiệu ứng (VN):

                         Nếu tấn công được tuyên bố đến quái thú được trang bị lá bài này: Đặt 1 Counter Phép trên lá bài này. Quái thú được trang bị sẽ nhận được 500 ATK / DEF cho mỗi Counter Phép trên lá bài này. Nếu quái thú được trang bị sẽ bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng bài, thay vào đó bạn có thể loại bỏ 1 Counter Phép khỏi sân của mình.


                         Hiệu ứng gốc (EN):

                         If an attack is declared involving the equipped monster: Place 1 Spell Counter on this card. The equipped monster gains 500 ATK/DEF for each Spell Counter on this card. If the equipped monster would be destroyed by battle or card effect, you can remove 1 Spell Counter from your field, instead.


                         Hiệu ứng của các 6Sam quả thật rất mạnh nhưng tôi sẽ không nói các chỉ số của chúng là đủ mạnh để vượt qua các quái thú của đối thủ. Chính vì thế, tôi nghĩ cũng nên cho những lá bài này một cơ hội.

                         • United We Stand có sức mạnh tổng hợp đáng kinh ngạc với Six Samurais do khả năng của chúng nhanh chóng lấp đầy sân của bạn với 3 quái thú. Bằng cách trang bị lá này cho Shi En, bạn có thể tăng điểm tấn công của nó lên 4.900, khiến nó trở thành mối đe dọa ngay lập tức đối với quái thú của đối thủ.
                         • Power of the Guardians là một tech rất khả thi cho Six Samurais vì nó điều chỉnh được chỉ số ATK thấp của Shi En và giúp nó đối phó một cách đáng tin cậy với những con quái thú chủ lực mạnh mẽ. Ngoài ra, nó cung cấp thêm khả năng bảo vệ tiêu diệt mỗi khi Shi En tham gia vào trận chiến với những con quái thú khác.

                         Các lựa chọn khóa mộ, khóa quái thú và vô hiệu hóa backrow

                         UR Rarity
                         Fiendish Chain
                         UR Rarity
                         Fiendish Chain
                         Fiendish Chain
                         Trap Continuous
                         Fiendish Chain
                         Xích quỷ

                          Hiệu ứng (VN):

                          Kích hoạt lá bài này bằng cách chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng trên sân; vô hiệu hóa các hiệu ứng của quái thú ngửa đó khi nó ở trên sân, đồng thời quái thú ngửa đó cũng không thể tấn công. Khi nó bị phá hủy, hãy phá hủy lá bài này.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          Activate this card by targeting 1 Effect Monster on the field; negate the effects of that face-up monster while it is on the field, also that face-up monster cannot attack. When it is destroyed, destroy this card.


                          SR Rarity
                          Karma Cut
                          SR Rarity
                          Karma Cut
                          Karma Cut
                          Trap Normal
                          Karma Cut
                          Nhân quả cắt

                           Hiệu ứng (VN):

                           Bỏ 1 lá bài, sau đó chọn vào 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; loại bỏ mục tiêu đó, sau đó loại bỏ tất cả các lá bài có cùng tên với quái thú đó khỏi Mộ của đối thủ.


                           Hiệu ứng gốc (EN):

                           Discard 1 card, then target 1 face-up monster your opponent controls; banish that target, then banish all cards with the same name as that monster from your opponent's Graveyard.


                           UR Rarity
                           Necrovalley
                           UR Rarity
                           Necrovalley
                           Necrovalley
                           Spell Field
                           Necrovalley
                           Thung lũng lăng mộ

                            Hiệu ứng (VN):

                            Tất cả "Gravekeeper's" nhận được 500 ATK và DEF. Bài trong Mộ không thể bị loại bỏ. Vô hiệu hoá bất kỳ hiệu ứng của lá bài nào có thể di chuyển một lá bài trong Mộ đến một nơi khác. Vô hiệu hoá bất kỳ hiệu ứng của lá bài nào làm thay đổi Loại hoặc Thuộc tính trong Mộ.


                            Hiệu ứng gốc (EN):

                            All "Gravekeeper's" monsters gain 500 ATK and DEF. Cards in the Graveyard cannot be banished. Negate any card effect that would move a card in the Graveyard to a different place. Negate any card effect that changes Types or Attributes in the Graveyard.


                            UR Rarity
                            Forbidden Lance
                            UR Rarity
                            Forbidden Lance
                            Forbidden Lance
                            Spell Quick
                            Forbidden Lance
                            Cây thương thánh bị cấm

                             Hiệu ứng (VN):

                             Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; cho đến cuối lượt này, mục tiêu đó mất 800 ATK, nhưng không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng của Phép / Bẫy khác.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             Target 1 face-up monster on the field; until the end of this turn, that target loses 800 ATK, but is unaffected by the effects of other Spells/Traps.


                             Với các lựa chọn khóa mộ ta có:
                             • Necrovalley là một tech cực kỳ mạnh mẽ, có thể chống lại hoàn toàn các bộ bài dựa vào mộ như Thunder Dragons, CrystronsShiranui. Mặc dù việc sử dụng này có thể phản tác dụng vì nó ngăn chặn các quái thú Secret Six Samurai bảo vệ Shi En từ mộ, nó vẫn đáng xem xét nếu bạn thấy mình đang vật lộn với các bộ bài đã đề cập trước đó.
                             Với các lựa chọn khóa quái thú ta có:
                             • Fiendish Chain là một lá bài bẫy tuyệt vời không chỉ vô hiệu hóa hiệu ứng quái thú của đối thủ mà còn có thể ngăn nó tấn công khi đang ở trên sân. Nếu bạn có trong tay lá này, nó sẽ là một lựa chọn tech tuyệt vời để đưa vào bộ bài của bạn
                             • Karma Cut là một lá bẫy tuyệt vời có khả năng kết hợp tốt với Fuma, Kizaru và Return of the Six Samurai bằng cách cho phép khả năng triệu hồi và tìm kiếm đặc biệt của chúng. Nó không chỉ tốt cho việc kích hoạt hiệu ứng quái thú của bạn, mà khả năng trục xuất quái thú của đối thủ cho phép bạn có những khả năng gây rối đáng kinh ngạc ngoài các màn chơi Dual Wield thông thường.
                             Với các lựa chọn vô hiệu hóa backrow ta có:
                             • Forbidden Lance đã được tăng cường sử dụng do sự phổ biến của các lá bài như Dark Magical Circle có thể trục xuất quái thú Six Samurais của bạn khi Dark Magician được triệu hồi lên sân. Ngoài ra, Forbidden Lance có thể là một lá bài hiệu quả để chống lại các lá ổn định phổ biến như Paleozoic CanadiaFloodgate Trap Hole vì nó có thể cho phép bạn triệu hồi Shi En mà ít bị gián đoạn hơn.                             Extra Deck - Synchro

                             Trong khi bạn đang suy nghĩ các 6Sam chỉ có thể tạo ra các Synchro cấp 5 là Shi En thì những lựa chọn sau đây có thể mở mang tầm mắt của bạn. Chúng có thể là Synchro cấp 6 hoặc cấp 9 tùy vào lựa chọn triệu hồi của bạn đi từ Grandmaster of the Six Samurai với 1 Fuma đến 2 6Sam 4 sao với 1 Fuma để synchro ra những lá này.

                             Coral Dragon, HTS Psyhemuth, Brionac và Dragon of the Ice Barrier (Các lựa chọn tiêu diệt, loại bỏ bài cấp 6)

                             UR Rarity
                             Coral Dragon
                             UR Rarity
                             Coral Dragon
                             Coral Dragon
                             WATER 6
                             Coral Dragon
                             Rồng san hô
                             • ATK:

                             • 2400

                             • DEF:

                             • 500


                             Hiệu ứng (VN):

                             1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
                             Một lần mỗi lượt: Bạn có thể gửi 1 lá bài từ tay xuống Mộ, sau đó chọn vào 1 lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; phá hủy nó. Nếu lá bài được Triệu hồi Synchro này được gửi từ sân đến Mộ: Bạn có thể rút 1 lá bài. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Coral Dragon" một lần mỗi lượt.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters Once per turn: You can discard 1 card, then target 1 card your opponent controls; destroy it. If this Synchro Summoned card is sent from the field to the GY: You can draw 1 card. You can only use this effect of "Coral Dragon" once per turn.


                             SR Rarity
                             HTS Psyhemuth
                             SR Rarity
                             HTS Psyhemuth
                             HTS Psyhemuth
                             EARTH 6
                             HTS Psyhemuth
                             Thú siêu dẫn ngoại cảm Psyhemuth
                             • ATK:

                             • 2400

                             • DEF:

                             • 1800


                             Hiệu ứng (VN):

                             1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner
                             Sau khi Damage Calculation, khi lá bài này đấu với quái thú của đối thủ: Bạn có thể loại bỏ quái thú đó, cũng như loại bỏ lá bài này.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             1 Tuner + 1 or more non-Tuner monsters After damage calculation, when this card battles an opponent's monster: You can banish that monster, also banish this card.


                             UR Rarity
                             Brionac, Dragon of the Ice Barrier
                             UR Rarity
                             Brionac, Dragon of the Ice Barrier
                             Brionac, Dragon of the Ice Barrier
                             WATER 6
                             Brionac, Dragon of the Ice Barrier
                             Rồng hàng rào băng, Brionac
                             • ATK:

                             • 2300

                             • DEF:

                             • 1400


                             Hiệu ứng (VN):

                             1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
                             Bạn có thể gửi xuống Mộ số lượng lá bài bất kỳ xuống Mộ, sau đó chọn mục tiêu vào cùng số lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại những lá bài đó lên tay. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Brionac, Dragon of the Ice Barrier" một lần mỗi lượt.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters You can discard any number of cards to the GY, then target the same number of cards your opponent controls; return those cards to the hand. You can only use this effect of "Brionac, Dragon of the Ice Barrier" once per turn.


                             Tạo ra Rihan để sử dụng hiệu ứng loại bỏ của nó không phải lúc nào cũng khả thi; Bạn phải tiêu tốn 3 Six Samurais để tạo nó và bạn tiêu tốn một Six Samurais khác làm chi phí thực tế. Một giải pháp thay thế ít tốn kém hơn để loại bỏ một con quái thú có vấn đề là HTS Psyhemuth, Coral Dragon hoặc Brionac, chúng đều có thể loại bỏ quái thú đối thủ dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều.

                             Vermillion Dragon Mech và Giganticastle (Các lựa chọn Synchro cấp 9)

                             UR Rarity
                             Vermillion Dragon Mech
                             UR Rarity
                             Vermillion Dragon Mech
                             Vermillion Dragon Mech
                             FIRE 9
                             Vermillion Dragon Mech
                             Tàu chiến rồng bạc đỏ son
                             • ATK:

                             • 2700

                             • DEF:

                             • 1800


                             Hiệu ứng (VN):

                             1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
                             Một lần mỗi lượt: Bạn có thể loại bỏ 1 Tuner khỏi sân đánh tay, Mộ hoặc ngửa của bạn, sau đó chọn mục tiêu 1 lá bài trên sân; phá hủy nó. Nếu lá bài được Triệu hồi Synchro này bị phá hủy bởi hiệu ứng của lá bài và được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 trong số các Tuner bị loại bỏ của mình; thêm nó lên tay của bạn.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters Once per turn: You can banish 1 Tuner from your hand, GY, or face-up field, then target 1 card on the field; destroy it. If this Synchro Summoned card is destroyed by card effect and sent to the GY: You can target 1 of your banished Tuners; add it to your hand.


                             R Rarity
                             Giganticastle
                             R Rarity
                             Giganticastle
                             Giganticastle
                             EARTH 9
                             Giganticastle
                             Quỷ tòa lâu đài
                             • ATK:

                             • 2900

                             • DEF:

                             • 2800


                             Hiệu ứng (VN):

                             1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner
                             Lá bài này nhận được 200 ATK và DEF cho mỗi quái thú Nguyên liệu Synchro non-Tuner được sử dụng để Triệu hồi Synchro lá bài này.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             1 Tuner + 1 or more non-Tuner monsters This card gains 200 ATK and DEF for each non-Tuner Synchro Material Monster used to Synchro Summon this card.


                             Cả 2 đều là Synchro cấp 9 rất mạnh với chỉ số ổn định tốt của mình. Tuy nhiên, trong khi Giganticastle được sử dụng tốt nhất cho chỉ số ATK của nó, Vermillion Dragon Mech có tác dụng bổ sung là trục xuất các quái thú tuner như Fuma để tiêu diệt các lá bài của đối thủ.

                             Armades, Keeper of Boundaries và X-Saber Wayne (Các Synchro cấp 5)

                             UR Rarity
                             Armades, Keeper of Boundaries
                             UR Rarity
                             Armades, Keeper of Boundaries
                             Armades, Keeper of Boundaries
                             LIGHT 5
                             Armades, Keeper of Boundaries
                             Người giữ ranh giới, Armades
                             • ATK:

                             • 2300

                             • DEF:

                             • 1500


                             Hiệu ứng (VN):

                             1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner
                             Nếu lá bài này tấn công hoặc bị tấn công, đối thủ của bạn không thể kích hoạt lá bài hoặc hiệu ứng cho đến khi kết thúc Damage Step.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             1 Tuner + 1 or more non-Tuner monsters If this card attacks or is attacked, your opponent cannot activate cards or effects until the end of the Damage Step.


                             SR Rarity
                             X-Saber Wayne
                             SR Rarity
                             X-Saber Wayne
                             X-Saber Wayne
                             EARTH 5
                             X-Saber Wayne
                             Thanh gươm-X Wayne
                             • ATK:

                             • 2100

                             • DEF:

                             • 400


                             Hiệu ứng (VN):

                             1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner
                             Khi lá bài này được Triệu hồi Synchro, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Cấp 4 hoặc Cấp thấp hơn từ tay của bạn.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             1 Tuner + 1 or more non-Tuner monsters When this card is Synchro Summoned, you can Special Summon 1 Level 4 or lower Warrior-Type monster from your hand.


                             Các Synchro cấp 5 đều có thể là những lựa chọn thay thế cho Shi En nhưng sức mạnh và cả chỉ số của chúng vốn là thua xa Shi En. Tuy vậy, rất đáng để cho chúng 1 cơ hội để xem xét liệu chúng có thật sự đáng sử dụng không?

                             • Sử dụng X-Saber Wayne triệu hồi đặc biệt Kizaru, sau đó Kizaru có thể tìm kiếm một quái thú Six Samurais khác từ bộ bài với thuộc tính khác.
                             • Mặc dù bạn thường muốn triệu hồi Shi En hơn, nhưng Armades có thể hữu ích khi chống lại các dàn sân có các lá bài đã được thiết lập sẵn như Amazoness Onslaught.
                             Vậy, theo ý kiến của bạn, nên sử dụng chúng không nhỉ?                             Extra Deck - Xyz

                             Tại sao lại là Xyz? Qua những lá mà tôi sẽ giới thiệu sau đây sẽ làm cho bạn hiểu hơn tại sao phải sử dụng chúng. Hãy cùng tham khảo nhé!

                             Các lựa chọn Rank 4 phổ biến và dễ tìm nhất

                             SR Rarity
                             Steelswarm Roach
                             SR Rarity
                             Steelswarm Roach
                             Steelswarm Roach
                             DARK
                             Steelswarm Roach
                             Trùng vai-rớt gián
                             • ATK:

                             • 1900

                             • DEF:

                             • 0


                             Hiệu ứng (VN):

                             2 quái thú Cấp 4
                             Trong lượt của một trong hai người chơi, khi quái thú Cấp 5 hoặc lớn hơn sẽ được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; vô hiệu hoá Triệu hồi Đặc biệt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             2 Level 4 monsters During either player's turn, when a Level 5 or higher monster would be Special Summoned: You can detach 1 Xyz Material from this card; negate the Special Summon, and if you do, destroy it.


                             R Rarity
                             Number 18: Heraldry Patriarch
                             R Rarity
                             Number 18: Heraldry Patriarch
                             Number 18: Heraldry Patriarch
                             LIGHT
                             Number 18: Heraldry Patriarch
                             Con số 18: Con dấu phù hiệu Plain Coat
                             • ATK:

                             • 2200

                             • DEF:

                             • 2200


                             Hiệu ứng (VN):

                             2 quái thú Cấp 4
                             Một lần mỗi Chuỗi, trong lượt của một trong hai người chơi, nếu 2 hoặc nhiều quái thú có cùng tên trên sân: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz khỏi lá bài này; chọn 1 quái thú trong số những con có cùng tên, và phá huỷ tất cả những quái thú khác có tên đó. Trong khi lá bài này vẫn nằm ngửa trên sân, đối thủ của bạn không thể Triệu hồi quái thú có cùng tên với bất kỳ (các) quái thú nào được chọn cho hiệu ứng của lá bài này. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể gửi 2 "Heraldic Beast" từ Deck của bạn đến Mộ.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             2 Level 4 monsters Once per Chain, during either player's turn, if 2 or more monsters with the same name are on the field: You can detach 1 Xyz Material from this card; choose 1 monster among those with the same name, and destroy all other monsters with that name. While this card remains face-up on the field, your opponent cannot Summon monsters with the same name as any of the monster(s) chosen for this card's effect. If this card is sent to the Graveyard: You can send 2 "Heraldic Beast" monsters from your Deck to the Graveyard.


                             SR Rarity
                             Number 70: Malevolent Sin
                             SR Rarity
                             Number 70: Malevolent Sin
                             Number 70: Malevolent Sin
                             DARK
                             Number 70: Malevolent Sin
                             Con số 70: Tội ác tử thần
                             • ATK:

                             • 2400

                             • DEF:

                             • 1200


                             Hiệu ứng (VN):

                             2 quái thú Cấp 4
                             Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển; loại bỏ nó cho đến Standby Phase tiếp theo của đối thủ. Vào cuối Damage Step, nếu lá bài này bị tấn công: Bạn có thể làm cho lá bài này tăng 300 ATK và nếu bạn làm điều đó, hãy tăng Rank của nó lên 3.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 monster your opponent controls; banish it until your opponent's next Standby Phase. At the end of the Damage Step, if this card attacked: You can make this card gain 300 ATK, and if you do, increase its Rank by 3.


                             UR Rarity
                             Abyss Dweller
                             UR Rarity
                             Abyss Dweller
                             Abyss Dweller
                             WATER
                             Abyss Dweller
                             Cư dân vực sâu
                             • ATK:

                             • 1700

                             • DEF:

                             • 1400


                             Hiệu ứng (VN):

                             2 quái thú Cấp 4
                             Trong khi lá bài này có đưa một nguyên liệu ban đầu là NƯỚC, tất cả quái thú NƯỚC mà bạn điều khiển sẽ tăng 500 ATK. Một lần mỗi lượt (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này; đối thủ của bạn không thể kích hoạt bất kỳ hiệu ứng của lá bài nào trong Mộ của họ lượt này.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             2 Level 4 monsters While this card has a material attached that was originally WATER, all WATER monsters you control gain 500 ATK. Once per turn (Quick Effect): You can detach 1 material from this card; your opponent cannot activate any card effects in their GY this turn.


                             R Rarity
                             Photon Papilloperative
                             R Rarity
                             Photon Papilloperative
                             Photon Papilloperative
                             LIGHT
                             Photon Papilloperative
                             Bướm sát thủ quang tử
                             • ATK:

                             • 2100

                             • DEF:

                             • 1800


                             Hiệu ứng (VN):

                             2 quái thú Cấp 4
                             Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú Tư thế Phòng thủ trên sân; thay đổi nó thành Tư thế tấn công ngửa, và nếu bạn làm điều đó, nó sẽ mất 600 ATK.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 Defense Position monster on the field; change it to face-up Attack Position, and if you do, it loses 600 ATK.


                             Đây là những lựa chọn Xyz Rank 4 tuyệt vời nhất mà bạn có thể sử dụng trong format Duel Links. Hầu như các bộ bài có sử dụng các quái thú cấp 4 đều sử dụng chúng, trong đó các 6Sam sử dụng với chúng đều rất hợp lí.

                             • Thứ nhất, với Number 70. Rất phổ biến khi sử dụng để đối phó với mọi nền meta khi nó có thể tạm thời loại bỏ 1 quái thú chủ lực trên sân đối thủ để setup cho lượt OTK của bạn.
                             • Thứ hai, với Number 18. Đây là lá cần dùng nhất để chóng các dòng meta hiện tại khi mà các dòng bài đều đang sử dụng các quái thú sử dụng tên hiệu ứng quá nhiều.
                             • Thứ ba, với Roach. Nó có thể ngăn cản nhanh sự triệu hồi của các quái thú cấp cao mạnh mẽ như các dòng Synchro chẳng hạn, rất đáng để xem xét và bỏ vào Extra Deck.
                             • Thứ tư, với Abyss Dweller. Abyss Dweller là một quái thú Xyz Rank 4 có hiệu ứng tách một vật liệu Xyz để vô hiệu hóa các hiệu ứng của lá bài trong mộ của đối thủ cho đến khi kết thúc lượt đó. Mặc dù có điểm ATK và DEF thấp, hiệu ứng này có thể rất mạnh đối với các bộ bài như Blue-Eyes White Dragon, khi mà việc ngăn chặn hiệu ứng của The White Stone of Ancients kích hoạt trong mộ có thể gây chết người đối với họ. Nên sử dụng 1 bản sao của lá này.
                             • Thứ năm, với Photon Papilloperative. Nó có thể sử dụng khá tốt trong một vài tình huống khi mà quái thú đối thủ đang ở thế thủ, ví dụ như bọn Superheavy Samurais.

                             Number 39: Utopia và Number C39: Utopia Ray (Các lựa chọn Utopia)

                             UR Rarity
                             Number 39: Utopia
                             UR Rarity
                             Number 39: Utopia
                             Number 39: Utopia
                             LIGHT
                             Number 39: Utopia
                             Con số 39: Hoàng đế niềm hi vọng
                             • ATK:

                             • 2500

                             • DEF:

                             • 2000


                             Hiệu ứng (VN):

                             2 quái thú Cấp 4
                             Khi quái thú tuyên bố tấn công: Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này; vô hiệu hoá lần tấn công. Nếu lá bài này được chọn làm mục tiêu cho tấn công, trong khi nó không có nguyên liệu: Phá huỷ lá bài này.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             2 Level 4 monsters When a monster declares an attack: You can detach 1 material from this card; negate the attack. If this card is targeted for an attack, while it has no material: Destroy this card.


                             UR Rarity
                             Number C39: Utopia Ray
                             UR Rarity
                             Number C39: Utopia Ray
                             Number C39: Utopia Ray
                             LIGHT
                             Number C39: Utopia Ray
                             Con số hỗn mang 39: Hoàng đế niềm hi vọng sáng
                             • ATK:

                             • 2500

                             • DEF:

                             • 2000


                             Hiệu ứng (VN):

                             3 quái thú LIGHT Cấp 4
                             Bạn cũng có thể Triệu hồi Xyz lá bài này bằng cách sử dụng "Number 39: Utopia" mà bạn điều khiển làm Nguyên liệu Xyz. (Nguyên liệu Xyz đưa với quái thú đó cũng trở thành Nguyên liệu Xyz trên lá bài này.) Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; nó nhận được 500 ATK và 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển mất 1000 ATK cho đến End Phase. Bạn phải có 1000 Điểm sinh mệnh hoặc ít hơn để kích hoạt và thực thi hiệu ứng này.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             3 Level 4 LIGHT monsters You can also Xyz Summon this card by using a "Number 39: Utopia" you control as the Xyz Material. (Xyz Materials attached to that monster also become Xyz Materials on this card.) You can detach 1 Xyz Material from this card; it gains 500 ATK and 1 monster your opponent controls loses 1000 ATK, until the End Phase. You must have 1000 Life Points or less to activate and to resolve this effect.


                             Các Utopia trên thực tế được sử dụng trên rất nhiều bộ bài, nhưng chúng càng được sử dụng tốt hơn khi đi đôi với Backs to the Wall của các 6Sam.

                             Để thực hiện combo này ngay lập tức, bạn sẽ cần giảm LP của mình rất nhiều. Kích hoạt Backs to the Wall vào cuối lượt của đối thủ cho an toàn, đồng thời thực hiện việc giảm LP trong thời gian bắt đầu lượt của bạn. Điều này cũng phục vụ cho việc swarm sân của bạn với các 6Sam để tạo ra Utopia.

                             Triệu hồi Utopia bằng Samurais được Backs to the Wall triệu hồi sau đó ngay lập tức nâng cấp lên Utopia Ray. Sử dụng Skill và trang bị cho quái thú ZW của Utopia Ray và sử dụng hết nguyên liệu của Utopia Ray để tăng ATK của nó trong khi hạ gục đối thủ.

                             Gagaga Cowboy và Gagaga Samurai (Các Gagaga)

                             UR Rarity
                             Gagaga Cowboy
                             UR Rarity
                             Gagaga Cowboy
                             Gagaga Cowboy
                             EARTH
                             Gagaga Cowboy
                             Cao bồi Gagaga
                             • ATK:

                             • 1500

                             • DEF:

                             • 2400


                             Hiệu ứng (VN):

                             2 quái thú Cấp 4
                             Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; áp dụng hiệu ứng này, tùy thuộc vào tư thế chiến đấu hiện tại của lá bài này.
                             ● Tư thế tấn công: Nếu lá bài này tấn công quái thú của đối thủ trong lượt này, nó nhận được 1000 ATK, còn quái thú của đối thủ mất 500 ATK, chỉ trong Damage Step.
                             ● Tư thế phòng thủ: Gây 800 sát thương cho đối thủ của bạn.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card; apply this effect, depending on this card's current battle position. ● Attack Position: If this card attacks an opponent's monster this turn, it gains 1000 ATK, also the opponent's monster loses 500 ATK, during the Damage Step only. ● Defense Position: Inflict 800 damage to your opponent.


                             SR Rarity
                             Gagaga Samurai
                             SR Rarity
                             Gagaga Samurai
                             Gagaga Samurai
                             EARTH
                             Gagaga Samurai
                             Samurai Gagaga
                             • ATK:

                             • 1900

                             • DEF:

                             • 1600


                             Hiệu ứng (VN):

                             2 quái thú Cấp 4
                             Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 "Gagaga" mà bạn điều khiển; nó có thể thực hiện đòn tấn công thứ hai trong mỗi Battle Phase ở lượt này. Khi một quái thú khác mà bạn điều khiển bị chọn mục tiêu tấn công trong khi lá bài này đang ở Tư thế Tấn công: Bạn có thể đổi lá bài này thành Tư thế Phòng thủ mặt ngửa và nếu bạn làm điều đó, hãy thay đổi mục tiêu tấn công sang lá bài này và thực hiện Damage Calculation.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 material from this card, then target 1 "Gagaga" monster you control; it can make a second attack during each Battle Phase this turn. When another monster you control is targeted for an attack while this card is in Attack Position: You can change this card to face-up Defense Position, and if you do, change the attack target to this card and perform damage calculation.


                             Đây đều là những Xyz Gagaga Rank 4 ổn định nhất bạn có thể dùng trong các bộ bài. Và thật chất sẽ không cần sử dụng chúng lắm trong bộ bài này nhưng đây là những lựa chọn tiết kiệm nhất tôi có thể giới thiệu cho các newbie để các bạn tham khảo.

                             Các lựa chọn đẩy OTK

                             UR Rarity
                             Kachi Kochi Dragon
                             UR Rarity
                             Kachi Kochi Dragon
                             Kachi Kochi Dragon
                             EARTH
                             Kachi Kochi Dragon
                             Rồng Kachi Kochi
                             • ATK:

                             • 2100

                             • DEF:

                             • 1300


                             Hiệu ứng (VN):

                             2 quái thú Cấp 4
                             Một lần mỗi lượt, khi lá bài này phá huỷ quái thú của đối thủ trong chiến đấu và đưa nó vào Mộ: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; nó có thể thực hiện tấn công thứ hai liên tiếp.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             2 Level 4 monsters Once per turn, when this card destroys an opponent's monster by battle and sends it to the Graveyard: You can detach 1 Xyz Material from this card; it can can make a second attack in a row.


                             UR Rarity
                             Zubaba General
                             UR Rarity
                             Zubaba General
                             Zubaba General
                             EARTH
                             Zubaba General
                             Tướng Zubaba
                             • ATK:

                             • 2000

                             • DEF:

                             • 1000


                             Hiệu ứng (VN):

                             2 quái thú Cấp 4
                             Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; trang bị 1 quái thú Loại Chiến binh từ tay của bạn vào lá bài này. Lá bài này nhận được ATK bằng với ATK tổng hợp của các quái thú được trang bị bởi hiệu ứng này.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card; equip 1 Warrior-Type monster from your hand to this card. This card gains ATK equal to the combined ATK of the monsters equipped to it by this effect.


                             UR Rarity
                             Blade Armor Ninja
                             UR Rarity
                             Blade Armor Ninja
                             Blade Armor Ninja
                             WIND
                             Blade Armor Ninja
                             Ninja giáp cầm đao
                             • ATK:

                             • 2200

                             • DEF:

                             • 1000


                             Hiệu ứng (VN):

                             2 quái thú Loại Chiến binh Cấp 4
                             Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này để chọn vào 1 "Ninja" mà bạn điều khiển; nó có thể thực hiện đòn tấn công thứ hai trong mỗi Battle Phase ở lượt này.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             2 Level 4 Warrior-Type monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card to target 1 "Ninja" monster you control; it can make a second attack during each Battle Phase this turn.


                             UR Rarity
                             Heroic Champion - Excalibur
                             UR Rarity
                             Heroic Champion - Excalibur
                             Heroic Champion - Excalibur
                             LIGHT
                             Heroic Champion - Excalibur
                             Nhà vô địch anh dũng - Excalibur
                             • ATK:

                             • 2000

                             • DEF:

                             • 2000


                             Hiệu ứng (VN):

                             2 quái thú Loại Chiến binh Cấp 4
                             Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 2 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; ATK của lá bài này sẽ tăng gấp đôi ATK ban đầu của nó cho đến End Phase tiếp theo của đối thủ.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             2 Level 4 Warrior-Type monsters Once per turn: You can detach 2 Xyz Materials from this card; this card's ATK becomes double its original ATK until your opponent's next End Phase.


                             Thực chất bạn nên sử dụng những lá bài này để buff thêm sức mạnh cho các 6Sam hơn và nếu thuận lợi, sử dụng chúng để nhanh chóng OTK vẫn luôn tốt hơn.

                             • Về mặt hiệu ứng thì Kachi Kochi, Ninja và Gagaga Samurai là giống nhau nhưng vì chúng khác biệt với nhau về chỉ số, nên tốt hơn là bạn nên sử dụng Kachi Kochi và Ninja.
                             • Còn về Zubaba General, trang bị các 6Sam vào nó để tăng lên 1 lượng lớn ATK cũng đủ để bạn đẩy nhanh OTK rồi nên bạn sẽ không lo lắm về ATK chỉ duy nhất 2000 của nó.
                             • Còn về Excalibur, hiệu ứng nhân hai ATK của nó sẽ tồn tại tới tận End Phase của đối thủ nên bạn có thể tha hồ mà bem họ với nó. Tuy nhiên, với dòng meta hiện tại, khả năng swarm sân của các dòng bài là khá tốt nên bạn cũng cần chú ý khi chỉ sử dụng mỗi nó để OTK.

                             Evilswarm Ouroboros (Lựa chọn Rank 4 3 nguyên liệu duy nhất)

                             SR Rarity
                             Evilswarm Ouroboros
                             SR Rarity
                             Evilswarm Ouroboros
                             Evilswarm Ouroboros
                             DARK
                             Evilswarm Ouroboros
                             Vai-rớt Ouroboros
                             • ATK:

                             • 2750

                             • DEF:

                             • 1950


                             Hiệu ứng (VN):

                             3 quái thú Cấp 4
                             Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó kích hoạt 1 trong các hiệu ứng này. Mỗi hiệu ứng chỉ có thể được sử dụng một lần khi lá bài này ngửa trên sân.
                             ● Chọn vào 1 lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại mục tiêu đó lên tay.
                             ● Gửi 1 lá bài ngẫu nhiên từ tay đối thủ của bạn đến Mộ.
                             ● Chọn vào 1 lá bài trong Mộ của đối thủ; loại bỏ mục tiêu đó.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             3 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then activate 1 of these effects. Each effect can only be used once while this card is face-up on the field. ● Target 1 card your opponent controls; return that target to the hand. ● Send 1 random card from your opponent's hand to the Graveyard. ● Target 1 card in your opponent's Graveyard; banish that target.


                             Cần ba quái thú làm nguyên liệu Xyz có thể hơi tốn kém đặc biệt là ở Duel Links, nhưng Six Samurais sẽ có thể xoay sở với khả năng swarm sân của chúng. Ouroboros là một trong những Xyz Rank-4 mạnh hơn do có ba hiệu ứng tốt khác nhau có thể được sử dụng một lần khi nó ở trên sân. Hiệu ứng đầu tiên là một hiệu ứng loại bỏ mục tiêu đơn giản nhưng hiệu quả. Hiệu ứng thứ hai khi được sử dụng sớm trong Ván đấu, có thể hạn chế lượt chơi của đối thủ bằng cách giảm tài nguyên của họ. Khi được sử dụng đúng cách, hiệu ứng thứ ba có thể loại bỏ một lá bài quan trọng trong mộ họ.                             Các Deck mẫu

                             Tổng hợp hết những lá bài các bạn cần biết để có thể build cho mình 1 bộ bài 6Sam của riêng rồi đó nhưng ở phần này tôi sẽ giới thiệu thêm cho các bạn 1 số Deck mẫu để các bạn hình dung ra được 1 bộ bài Six Samurais sẽ như thế nào nhé.

                             Deck Mẫu 1 (Emma Valentine May 2021 KoG Deck)

                             The Tie that Binds
                             Cho đến khi kết thúc lượt của bạn, ATK của tất cả quái vật ngửa mặt trên sân của bạn sẽ tăng lên theo số lượng quái vật trên sân của bạn lần 100. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi lượt.
                             The Tie that Binds

                             Cần 9 UR

                             UR Rarity
                             Legendary Six Samurai - Kizan
                             UR Rarity
                             Legendary Six Samurai - Kizan
                             UR Rarity
                             Legendary Six Samurai - Kizan
                             UR Rarity
                             Armades, Keeper of Boundaries
                             UR Rarity
                             Legendary Six Samurai - Shi En
                             UR Rarity
                             Legendary Six Samurai - Shi En
                             UR Rarity
                             Heroic Champion - Excalibur
                             UR Rarity
                             Raigeki Break
                             UR Rarity
                             Raigeki Break

                             Main: 20 Extra: 7

                             N Rarity
                             Legendary Secret of the Six Samurai
                             N Rarity
                             Legendary Secret of the Six Samurai
                             Legendary Secret of the Six Samurai
                             DARK 4
                             Legendary Secret of the Six Samurai
                             Hình bóng thực của sáu Samurai
                             • ATK:

                             • 500

                             • DEF:

                             • 2000


                             Hiệu ứng (VN):

                             Khi bạn Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt một "Secret Six Samurai" (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của mình. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Legendary Secret of the Six Samurai" một lần mỗi lượt. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể loại bỏ 1 "Six Samurai" Cấp 4 hoặc thấp hơn khỏi Mộ của bạn; cho đến khi kết thúc lượt này, thuộc tính, Cấp độ và ATK / DEF của lá bài này sẽ giống như của quái thú bị loại bỏ đó.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             When you Normal or Special Summon a "Secret Six Samurai" monster(s) (except during the Damage Step): You can Special Summon this card from your hand. You can only use this effect of "Legendary Secret of the Six Samurai" once per turn. Once per turn: You can banish 1 Level 4 or lower "Six Samurai" monster from your GY; until the end of this turn, this card's Attribute, Level and ATK/DEF become the same as that banished monster's.


                             R Rarity
                             Legendary Six Samurai - Enishi
                             R Rarity
                             Legendary Six Samurai - Enishi
                             Legendary Six Samurai - Enishi
                             LIGHT 4
                             Legendary Six Samurai - Enishi
                             Sáu Samurai thực - Enishi
                             • ATK:

                             • 1700

                             • DEF:

                             • 700


                             Hiệu ứng (VN):

                             Một lần mỗi lượt, trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể loại bỏ 2 "Six Samurai" khỏi Mộ của mình để chọn mục tiêu vào 1 quái thú mặt ngửa trên sân; trả lại mục tiêu đó lên tay. Bạn phải điều khiển một "Six Samurai" ngửa với một cái tên khác để kích hoạt và thực thi hiệu ứng này. Khi bạn điều khiển 2 quái thú "Six Samurai" "Legendary Six Samurai - Enishi", lá bài này nhận được 500 ATK và DEF.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             Once per turn, during either player's turn: You can banish 2 "Six Samurai" monsters from your Graveyard to target 1 face-up monster on the field; return that target to the hand. You must control a face-up "Six Samurai" monster with a different name to activate and to resolve this effect. While you control 2 or more face-up "Six Samurai" monsters except "Legendary Six Samurai - Enishi", this card gains 500 ATK and DEF.


                             UR Rarity
                             Legendary Six Samurai - Kizan
                             UR Rarity
                             Legendary Six Samurai - Kizan
                             Legendary Six Samurai - Kizan
                             EARTH 4
                             Legendary Six Samurai - Kizan
                             Sáu Samurai thực - Kizan
                             • ATK:

                             • 1800

                             • DEF:

                             • 500


                             Hiệu ứng (VN):

                             Nếu bạn điều khiển một "Six Samurai" có tên khác, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Khi bạn điều khiển 2 hoặc nhiều "Six Samurai" , lá bài này nhận được 300 ATK và DEF.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             If you control a "Six Samurai" monster with a different name, you can Special Summon this card (from your hand). While you control 2 or more other "Six Samurai" monsters, this card gains 300 ATK and DEF.


                             UR Rarity
                             Legendary Six Samurai - Kizan
                             UR Rarity
                             Legendary Six Samurai - Kizan
                             Legendary Six Samurai - Kizan
                             EARTH 4
                             Legendary Six Samurai - Kizan
                             Sáu Samurai thực - Kizan
                             • ATK:

                             • 1800

                             • DEF:

                             • 500


                             Hiệu ứng (VN):

                             Nếu bạn điều khiển một "Six Samurai" có tên khác, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Khi bạn điều khiển 2 hoặc nhiều "Six Samurai" , lá bài này nhận được 300 ATK và DEF.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             If you control a "Six Samurai" monster with a different name, you can Special Summon this card (from your hand). While you control 2 or more other "Six Samurai" monsters, this card gains 300 ATK and DEF.


                             UR Rarity
                             Legendary Six Samurai - Kizan
                             UR Rarity
                             Legendary Six Samurai - Kizan
                             Legendary Six Samurai - Kizan
                             EARTH 4
                             Legendary Six Samurai - Kizan
                             Sáu Samurai thực - Kizan
                             • ATK:

                             • 1800

                             • DEF:

                             • 500


                             Hiệu ứng (VN):

                             Nếu bạn điều khiển một "Six Samurai" có tên khác, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Khi bạn điều khiển 2 hoặc nhiều "Six Samurai" , lá bài này nhận được 300 ATK và DEF.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             If you control a "Six Samurai" monster with a different name, you can Special Summon this card (from your hand). While you control 2 or more other "Six Samurai" monsters, this card gains 300 ATK and DEF.


                             R Rarity
                             Secret Six Samurai - Kizaru
                             R Rarity
                             Secret Six Samurai - Kizaru
                             Secret Six Samurai - Kizaru
                             EARTH 4
                             Secret Six Samurai - Kizaru
                             Bóng hình sáu Samurai - Kizaru
                             • ATK:

                             • 1900

                             • DEF:

                             • 1000


                             Hiệu ứng (VN):

                             Khi lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể thêm từ Deck lên tay mình 1 "Six Samurai" với Thuộc tính khác với mọi quái thú bạn điều khiển. Nếu chính xác 1 "Six Samurai" mà bạn điều khiển (và không có lá bài nào khác) bị phá huỷ bởi hiệu ứng của lá bài, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             When this card is Special Summoned: You can add from your Deck to your hand, 1 "Six Samurai" monster with a different Attribute from every monster you control. If exactly 1 "Six Samurai" monster you control (and no other cards) would be destroyed by card effect, you can banish this card from your GY instead.


                             R Rarity
                             Secret Six Samurai - Kizaru
                             R Rarity
                             Secret Six Samurai - Kizaru
                             Secret Six Samurai - Kizaru
                             EARTH 4
                             Secret Six Samurai - Kizaru
                             Bóng hình sáu Samurai - Kizaru
                             • ATK:

                             • 1900

                             • DEF:

                             • 1000


                             Hiệu ứng (VN):

                             Khi lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể thêm từ Deck lên tay mình 1 "Six Samurai" với Thuộc tính khác với mọi quái thú bạn điều khiển. Nếu chính xác 1 "Six Samurai" mà bạn điều khiển (và không có lá bài nào khác) bị phá huỷ bởi hiệu ứng của lá bài, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             When this card is Special Summoned: You can add from your Deck to your hand, 1 "Six Samurai" monster with a different Attribute from every monster you control. If exactly 1 "Six Samurai" monster you control (and no other cards) would be destroyed by card effect, you can banish this card from your GY instead.


                             R Rarity
                             Secret Six Samurai - Fuma
                             R Rarity
                             Secret Six Samurai - Fuma
                             Secret Six Samurai - Fuma
                             WIND 1
                             Secret Six Samurai - Fuma
                             Bóng hình sáu Samurai - Fuma
                             • ATK:

                             • 200

                             • DEF:

                             • 1800


                             Hiệu ứng (VN):

                             Nếu lá bài này sắp bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "Six Samurai" từ Deck của bạn, ngoại trừ "Secret Six Samurai - Fuma". Nếu chính xác 1 "Six Samurai" mà bạn điều khiển (và không có lá bài nào khác) bị phá huỷ bởi hiệu ứng của lá bài, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             If this card is destroyed by battle or card effect: You can Special Summon 1 "Six Samurai" monster from your Deck, except "Secret Six Samurai - Fuma". If exactly 1 "Six Samurai" monster you control (and no other cards) would be destroyed by card effect, you can banish this card from your GY instead.


                             R Rarity
                             Secret Six Samurai - Fuma
                             R Rarity
                             Secret Six Samurai - Fuma
                             Secret Six Samurai - Fuma
                             WIND 1
                             Secret Six Samurai - Fuma
                             Bóng hình sáu Samurai - Fuma
                             • ATK:

                             • 200

                             • DEF:

                             • 1800


                             Hiệu ứng (VN):

                             Nếu lá bài này sắp bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "Six Samurai" từ Deck của bạn, ngoại trừ "Secret Six Samurai - Fuma". Nếu chính xác 1 "Six Samurai" mà bạn điều khiển (và không có lá bài nào khác) bị phá huỷ bởi hiệu ứng của lá bài, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             If this card is destroyed by battle or card effect: You can Special Summon 1 "Six Samurai" monster from your Deck, except "Secret Six Samurai - Fuma". If exactly 1 "Six Samurai" monster you control (and no other cards) would be destroyed by card effect, you can banish this card from your GY instead.


                             R Rarity
                             Secret Six Samurai - Fuma
                             R Rarity
                             Secret Six Samurai - Fuma
                             Secret Six Samurai - Fuma
                             WIND 1
                             Secret Six Samurai - Fuma
                             Bóng hình sáu Samurai - Fuma
                             • ATK:

                             • 200

                             • DEF:

                             • 1800


                             Hiệu ứng (VN):

                             Nếu lá bài này sắp bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "Six Samurai" từ Deck của bạn, ngoại trừ "Secret Six Samurai - Fuma". Nếu chính xác 1 "Six Samurai" mà bạn điều khiển (và không có lá bài nào khác) bị phá huỷ bởi hiệu ứng của lá bài, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             If this card is destroyed by battle or card effect: You can Special Summon 1 "Six Samurai" monster from your Deck, except "Secret Six Samurai - Fuma". If exactly 1 "Six Samurai" monster you control (and no other cards) would be destroyed by card effect, you can banish this card from your GY instead.


                             N Rarity
                             Shien's Dojo
                             N Rarity
                             Shien's Dojo
                             Shien's Dojo
                             Spell Continuous
                             Shien's Dojo
                             Võ trường của Shien

                              Hiệu ứng (VN):

                              Mỗi khi "Six Samurai" được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt, hãy đặt 1 Counter Bushido trên lá bài này. Bạn có thể gửi lá bài này đến Mộ; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Six Samurai" hoặc "Shien" từ Deck Chính của bạn, có Cấp độ nhỏ hơn hoặc bằng số Counter Bushido trên lá bài này.


                              Hiệu ứng gốc (EN):

                              Each time a "Six Samurai" monster(s) is Normal or Special Summoned, place 1 Bushido Counter on this card. You can send this card to the GY; Special Summon 1 "Six Samurai" or "Shien" Effect Monster from your Main Deck, whose Level is less than or equal to the number of Bushido Counters on this card.


                              SR Rarity
                              Six Samurai United
                              SR Rarity
                              Six Samurai United
                              Six Samurai United
                              Spell Continuous
                              Six Samurai United
                              Sáu Samurai tập kết

                               Hiệu ứng (VN):

                               Mỗi khi "Six Samurai" được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt, hãy đặt 1 Counter Bushido lên lá bài này (tối đa 2). Bạn có thể gửi lá bài này đến Mộ; rút 1 lá bài cho mỗi Counter Bushido trên lá bài này.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               Each time a "Six Samurai" monster(s) is Normal or Special Summoned, place 1 Bushido Counter on this card (max. 2). You can send this card to the GY; draw 1 card for each Bushido Counter on this card.


                               SR Rarity
                               Six Samurai United
                               SR Rarity
                               Six Samurai United
                               Six Samurai United
                               Spell Continuous
                               Six Samurai United
                               Sáu Samurai tập kết

                                Hiệu ứng (VN):

                                Mỗi khi "Six Samurai" được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt, hãy đặt 1 Counter Bushido lên lá bài này (tối đa 2). Bạn có thể gửi lá bài này đến Mộ; rút 1 lá bài cho mỗi Counter Bushido trên lá bài này.


                                Hiệu ứng gốc (EN):

                                Each time a "Six Samurai" monster(s) is Normal or Special Summoned, place 1 Bushido Counter on this card (max. 2). You can send this card to the GY; draw 1 card for each Bushido Counter on this card.


                                SR Rarity
                                Six Samurai United
                                SR Rarity
                                Six Samurai United
                                Six Samurai United
                                Spell Continuous
                                Six Samurai United
                                Sáu Samurai tập kết

                                 Hiệu ứng (VN):

                                 Mỗi khi "Six Samurai" được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt, hãy đặt 1 Counter Bushido lên lá bài này (tối đa 2). Bạn có thể gửi lá bài này đến Mộ; rút 1 lá bài cho mỗi Counter Bushido trên lá bài này.


                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                 Each time a "Six Samurai" monster(s) is Normal or Special Summoned, place 1 Bushido Counter on this card (max. 2). You can send this card to the GY; draw 1 card for each Bushido Counter on this card.


                                 UR Rarity
                                 Raigeki Break
                                 UR Rarity
                                 Raigeki Break
                                 Raigeki Break
                                 Trap Normal
                                 Raigeki Break
                                 Tia chớp giật

                                  Hiệu ứng (VN):

                                  Bỏ 1 lá bài, sau đó chọn vào 1 lá bài trên sân; phá hủy nó.


                                  Hiệu ứng gốc (EN):

                                  Discard 1 card, then target 1 card on the field; destroy it.


                                  UR Rarity
                                  Raigeki Break
                                  UR Rarity
                                  Raigeki Break
                                  Raigeki Break
                                  Trap Normal
                                  Raigeki Break
                                  Tia chớp giật

                                   Hiệu ứng (VN):

                                   Bỏ 1 lá bài, sau đó chọn vào 1 lá bài trên sân; phá hủy nó.


                                   Hiệu ứng gốc (EN):

                                   Discard 1 card, then target 1 card on the field; destroy it.


                                   R Rarity
                                   Return of the Six Samurai
                                   R Rarity
                                   Return of the Six Samurai
                                   Return of the Six Samurai
                                   Trap Normal
                                   Return of the Six Samurai
                                   Sáu Samurai xen vào

                                    Hiệu ứng (VN):

                                    Chọn mục tiêu 1 "Six Samurai" trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt mục tiêu đó. Phá huỷ nó trong End Phase của lượt này.


                                    Hiệu ứng gốc (EN):

                                    Target 1 "Six Samurai" monster in your GY; Special Summon that target. Destroy it during the End Phase of this turn.


                                    SR Rarity
                                    Six Style - Dual Wield
                                    SR Rarity
                                    Six Style - Dual Wield
                                    Six Style - Dual Wield
                                    Trap Normal
                                    Six Style - Dual Wield
                                    Phái sáu võ sĩ - Nhị Đao Lưu

                                     Hiệu ứng (VN):

                                     Nếu quái thú duy nhất bạn điều khiển là 1 quái thú "Six Samurai" ở Tư thế tấn công ngửa: Chọn mục tiêu vào 2 lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại các mục tiêu đó lên tay.


                                     Hiệu ứng gốc (EN):

                                     If the only monster you control is 1 "Six Samurai" monster in face-up Attack Position: Target 2 cards your opponent controls; return those targets to the hand.


                                     SR Rarity
                                     Six Style - Dual Wield
                                     SR Rarity
                                     Six Style - Dual Wield
                                     Six Style - Dual Wield
                                     Trap Normal
                                     Six Style - Dual Wield
                                     Phái sáu võ sĩ - Nhị Đao Lưu

                                      Hiệu ứng (VN):

                                      Nếu quái thú duy nhất bạn điều khiển là 1 quái thú "Six Samurai" ở Tư thế tấn công ngửa: Chọn mục tiêu vào 2 lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại các mục tiêu đó lên tay.


                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                      If the only monster you control is 1 "Six Samurai" monster in face-up Attack Position: Target 2 cards your opponent controls; return those targets to the hand.


                                      SR Rarity
                                      Six Style - Dual Wield
                                      SR Rarity
                                      Six Style - Dual Wield
                                      Six Style - Dual Wield
                                      Trap Normal
                                      Six Style - Dual Wield
                                      Phái sáu võ sĩ - Nhị Đao Lưu

                                       Hiệu ứng (VN):

                                       Nếu quái thú duy nhất bạn điều khiển là 1 quái thú "Six Samurai" ở Tư thế tấn công ngửa: Chọn mục tiêu vào 2 lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại các mục tiêu đó lên tay.


                                       Hiệu ứng gốc (EN):

                                       If the only monster you control is 1 "Six Samurai" monster in face-up Attack Position: Target 2 cards your opponent controls; return those targets to the hand.


                                       SR Rarity
                                       Secret Six Samurai - Rihan
                                       SR Rarity
                                       Secret Six Samurai - Rihan
                                       Secret Six Samurai - Rihan
                                       LIGHT 5
                                       Secret Six Samurai - Rihan
                                       Bóng hình sáu Samurai - Rihan
                                       • ATK:

                                       • 2400

                                       • DEF:

                                       • 2400


                                       Hiệu ứng (VN):

                                       3 "Six Samurai" với các thuộc tính khác nhau
                                       Đầu tiên phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ Extra Deck của bạn) bằng cách gửi các lá bài trên mà bạn điều khiển đến Mộ. (Bạn không sử dụng "Polymerization".) Không thể được sử dụng làm Nguyên liệu Fusion. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể loại bỏ 1 lá bài "Six Samurai" khỏi tay hoặc ngửa mặt khỏi sân của bạn, sau đó chọn vào 1 lá bài trên sân; loại bỏ nó. Nếu "Six Samurai" mà bạn điều khiển bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


                                       Hiệu ứng gốc (EN):

                                       3 "Six Samurai" monsters with different Attributes Must first be Special Summoned (from your Extra Deck) by sending the above cards you control to the GY. (You do not use "Polymerization".) Cannot be used as Fusion Material. Once per turn: You can banish 1 "Six Samurai" card from your hand or face-up from your field, then target 1 card on the field; banish it. If a "Six Samurai" monster(s) you control would be destroyed by battle or card effect, you can banish this card from your GY instead.


                                       UR Rarity
                                       Armades, Keeper of Boundaries
                                       UR Rarity
                                       Armades, Keeper of Boundaries
                                       Armades, Keeper of Boundaries
                                       LIGHT 5
                                       Armades, Keeper of Boundaries
                                       Người giữ ranh giới, Armades
                                       • ATK:

                                       • 2300

                                       • DEF:

                                       • 1500


                                       Hiệu ứng (VN):

                                       1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner
                                       Nếu lá bài này tấn công hoặc bị tấn công, đối thủ của bạn không thể kích hoạt lá bài hoặc hiệu ứng cho đến khi kết thúc Damage Step.


                                       Hiệu ứng gốc (EN):

                                       1 Tuner + 1 or more non-Tuner monsters If this card attacks or is attacked, your opponent cannot activate cards or effects until the end of the Damage Step.


                                       UR Rarity
                                       Legendary Six Samurai - Shi En
                                       UR Rarity
                                       Legendary Six Samurai - Shi En
                                       Legendary Six Samurai - Shi En
                                       DARK 5
                                       Legendary Six Samurai - Shi En
                                       Sáu Samurai thực - Shi En
                                       • ATK:

                                       • 2500

                                       • DEF:

                                       • 1400


                                       Hiệu ứng (VN):

                                       1 Warrior Tuner + 1+ quái thú "Six Samurai"
                                       Một lần mỗi lượt, khi đối thủ của bạn kích hoạt Bài Phép / Bẫy (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể vô hiệu hóa việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó. Nếu lá bài này trên sân sắp bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài, bạn có thể phá huỷ một "Six Samurai" mà bạn điều khiển.


                                       Hiệu ứng gốc (EN):

                                       1 Warrior Tuner + 1+ non-Tuner "Six Samurai" monsters Once per turn, when your opponent activates a Spell/Trap Card (Quick Effect): You can negate the activation, and if you do, destroy it. If this card on the field would be destroyed by battle or card effect, you can destroy another "Six Samurai" monster you control instead.


                                       UR Rarity
                                       Legendary Six Samurai - Shi En
                                       UR Rarity
                                       Legendary Six Samurai - Shi En
                                       Legendary Six Samurai - Shi En
                                       DARK 5
                                       Legendary Six Samurai - Shi En
                                       Sáu Samurai thực - Shi En
                                       • ATK:

                                       • 2500

                                       • DEF:

                                       • 1400


                                       Hiệu ứng (VN):

                                       1 Warrior Tuner + 1+ quái thú "Six Samurai"
                                       Một lần mỗi lượt, khi đối thủ của bạn kích hoạt Bài Phép / Bẫy (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể vô hiệu hóa việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó. Nếu lá bài này trên sân sắp bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài, bạn có thể phá huỷ một "Six Samurai" mà bạn điều khiển.


                                       Hiệu ứng gốc (EN):

                                       1 Warrior Tuner + 1+ non-Tuner "Six Samurai" monsters Once per turn, when your opponent activates a Spell/Trap Card (Quick Effect): You can negate the activation, and if you do, destroy it. If this card on the field would be destroyed by battle or card effect, you can destroy another "Six Samurai" monster you control instead.


                                       SR Rarity
                                       X-Saber Wayne
                                       SR Rarity
                                       X-Saber Wayne
                                       X-Saber Wayne
                                       EARTH 5
                                       X-Saber Wayne
                                       Thanh gươm-X Wayne
                                       • ATK:

                                       • 2100

                                       • DEF:

                                       • 400


                                       Hiệu ứng (VN):

                                       1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner
                                       Khi lá bài này được Triệu hồi Synchro, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Cấp 4 hoặc Cấp thấp hơn từ tay của bạn.


                                       Hiệu ứng gốc (EN):

                                       1 Tuner + 1 or more non-Tuner monsters When this card is Synchro Summoned, you can Special Summon 1 Level 4 or lower Warrior-Type monster from your hand.


                                       UR Rarity
                                       Heroic Champion - Excalibur
                                       UR Rarity
                                       Heroic Champion - Excalibur
                                       Heroic Champion - Excalibur
                                       LIGHT
                                       Heroic Champion - Excalibur
                                       Nhà vô địch anh dũng - Excalibur
                                       • ATK:

                                       • 2000

                                       • DEF:

                                       • 2000


                                       Hiệu ứng (VN):

                                       2 quái thú Loại Chiến binh Cấp 4
                                       Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 2 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; ATK của lá bài này sẽ tăng gấp đôi ATK ban đầu của nó cho đến End Phase tiếp theo của đối thủ.


                                       Hiệu ứng gốc (EN):

                                       2 Level 4 Warrior-Type monsters Once per turn: You can detach 2 Xyz Materials from this card; this card's ATK becomes double its original ATK until your opponent's next End Phase.


                                       SR Rarity
                                       Number 70: Malevolent Sin
                                       SR Rarity
                                       Number 70: Malevolent Sin
                                       Number 70: Malevolent Sin
                                       DARK
                                       Number 70: Malevolent Sin
                                       Con số 70: Tội ác tử thần
                                       • ATK:

                                       • 2400

                                       • DEF:

                                       • 1200


                                       Hiệu ứng (VN):

                                       2 quái thú Cấp 4
                                       Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển; loại bỏ nó cho đến Standby Phase tiếp theo của đối thủ. Vào cuối Damage Step, nếu lá bài này bị tấn công: Bạn có thể làm cho lá bài này tăng 300 ATK và nếu bạn làm điều đó, hãy tăng Rank của nó lên 3.


                                       Hiệu ứng gốc (EN):

                                       2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 monster your opponent controls; banish it until your opponent's next Standby Phase. At the end of the Damage Step, if this card attacked: You can make this card gain 300 ATK, and if you do, increase its Rank by 3.


                                           

                                       Deck Mẫu 2 (Hạng 1st bất kể mùa giải nào #37)

                                       ZEXAL - Zexal Weapon
                                       Kích hoạt vào đầu lượt của bạn nếu Điểm sinh mệnh của bạn ở mức 2000 hoặc thấp hơn. Yuma và Astral xây dựng Overlay Network! ZEXAL Morph! Sau khi Chuyển thành ZEXAL, hãy thêm 1 "Number C39: Utopia Ray" vào Extra Deck của bạn. Mỗi lượt, bạn có thể nhìn vào lá trên cùng của Bộ bài của mình trước khi rút bài. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng mỗi hiệu ứng sau một lần mỗi lượt. ● Trước khi tiến hành rút bài bình thường, hãy đổi lá bài trên cùng trong Bộ bài của bạn thành quái thú "ZW". ● Có thể được sử dụng ở đầu Main Phase của bạn. Chơi 1 con quái thú "ZW" từ tay của bạn.
                                       ZW - Tornado Bringer
                                       Number C39: Utopia Ray
                                       ZW - Eagle Claw
                                       ZW - Sleipnir Mail
                                       ZW - Unicorn Spear
                                       ZW - Phoenix Bow
                                       ZW - Ultimate Shield
                                       ZEXAL - Zexal Weapon

                                       Cần 8 UR

                                       UR Rarity
                                       Legendary Six Samurai - Kizan
                                       UR Rarity
                                       Legendary Six Samurai - Kizan
                                       UR Rarity
                                       Legendary Six Samurai - Kizan
                                       UR Rarity
                                       Brionac, Dragon of the Ice Barrier
                                       UR Rarity
                                       Legendary Six Samurai - Shi En
                                       UR Rarity
                                       Legendary Six Samurai - Shi En
                                       UR Rarity
                                       Abyss Dweller
                                       UR Rarity
                                       Number 39: Utopia

                                       Main: 20 Extra: 7

                                       N Rarity
                                       Legendary Secret of the Six Samurai
                                       N Rarity
                                       Legendary Secret of the Six Samurai
                                       Legendary Secret of the Six Samurai
                                       DARK 4
                                       Legendary Secret of the Six Samurai
                                       Hình bóng thực của sáu Samurai
                                       • ATK:

                                       • 500

                                       • DEF:

                                       • 2000


                                       Hiệu ứng (VN):

                                       Khi bạn Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt một "Secret Six Samurai" (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của mình. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Legendary Secret of the Six Samurai" một lần mỗi lượt. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể loại bỏ 1 "Six Samurai" Cấp 4 hoặc thấp hơn khỏi Mộ của bạn; cho đến khi kết thúc lượt này, thuộc tính, Cấp độ và ATK / DEF của lá bài này sẽ giống như của quái thú bị loại bỏ đó.


                                       Hiệu ứng gốc (EN):

                                       When you Normal or Special Summon a "Secret Six Samurai" monster(s) (except during the Damage Step): You can Special Summon this card from your hand. You can only use this effect of "Legendary Secret of the Six Samurai" once per turn. Once per turn: You can banish 1 Level 4 or lower "Six Samurai" monster from your GY; until the end of this turn, this card's Attribute, Level and ATK/DEF become the same as that banished monster's.


                                       R Rarity
                                       Legendary Six Samurai - Enishi
                                       R Rarity
                                       Legendary Six Samurai - Enishi
                                       Legendary Six Samurai - Enishi
                                       LIGHT 4
                                       Legendary Six Samurai - Enishi
                                       Sáu Samurai thực - Enishi
                                       • ATK:

                                       • 1700

                                       • DEF:

                                       • 700


                                       Hiệu ứng (VN):

                                       Một lần mỗi lượt, trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể loại bỏ 2 "Six Samurai" khỏi Mộ của mình để chọn mục tiêu vào 1 quái thú mặt ngửa trên sân; trả lại mục tiêu đó lên tay. Bạn phải điều khiển một "Six Samurai" ngửa với một cái tên khác để kích hoạt và thực thi hiệu ứng này. Khi bạn điều khiển 2 quái thú "Six Samurai" "Legendary Six Samurai - Enishi", lá bài này nhận được 500 ATK và DEF.


                                       Hiệu ứng gốc (EN):

                                       Once per turn, during either player's turn: You can banish 2 "Six Samurai" monsters from your Graveyard to target 1 face-up monster on the field; return that target to the hand. You must control a face-up "Six Samurai" monster with a different name to activate and to resolve this effect. While you control 2 or more face-up "Six Samurai" monsters except "Legendary Six Samurai - Enishi", this card gains 500 ATK and DEF.


                                       UR Rarity
                                       Legendary Six Samurai - Kizan
                                       UR Rarity
                                       Legendary Six Samurai - Kizan
                                       Legendary Six Samurai - Kizan
                                       EARTH 4
                                       Legendary Six Samurai - Kizan
                                       Sáu Samurai thực - Kizan
                                       • ATK:

                                       • 1800

                                       • DEF:

                                       • 500


                                       Hiệu ứng (VN):

                                       Nếu bạn điều khiển một "Six Samurai" có tên khác, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Khi bạn điều khiển 2 hoặc nhiều "Six Samurai" , lá bài này nhận được 300 ATK và DEF.


                                       Hiệu ứng gốc (EN):

                                       If you control a "Six Samurai" monster with a different name, you can Special Summon this card (from your hand). While you control 2 or more other "Six Samurai" monsters, this card gains 300 ATK and DEF.


                                       UR Rarity
                                       Legendary Six Samurai - Kizan
                                       UR Rarity
                                       Legendary Six Samurai - Kizan
                                       Legendary Six Samurai - Kizan
                                       EARTH 4
                                       Legendary Six Samurai - Kizan
                                       Sáu Samurai thực - Kizan
                                       • ATK:

                                       • 1800

                                       • DEF:

                                       • 500


                                       Hiệu ứng (VN):

                                       Nếu bạn điều khiển một "Six Samurai" có tên khác, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Khi bạn điều khiển 2 hoặc nhiều "Six Samurai" , lá bài này nhận được 300 ATK và DEF.


                                       Hiệu ứng gốc (EN):

                                       If you control a "Six Samurai" monster with a different name, you can Special Summon this card (from your hand). While you control 2 or more other "Six Samurai" monsters, this card gains 300 ATK and DEF.


                                       UR Rarity
                                       Legendary Six Samurai - Kizan
                                       UR Rarity
                                       Legendary Six Samurai - Kizan
                                       Legendary Six Samurai - Kizan
                                       EARTH 4
                                       Legendary Six Samurai - Kizan
                                       Sáu Samurai thực - Kizan
                                       • ATK:

                                       • 1800

                                       • DEF:

                                       • 500


                                       Hiệu ứng (VN):

                                       Nếu bạn điều khiển một "Six Samurai" có tên khác, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Khi bạn điều khiển 2 hoặc nhiều "Six Samurai" , lá bài này nhận được 300 ATK và DEF.


                                       Hiệu ứng gốc (EN):

                                       If you control a "Six Samurai" monster with a different name, you can Special Summon this card (from your hand). While you control 2 or more other "Six Samurai" monsters, this card gains 300 ATK and DEF.


                                       R Rarity
                                       Secret Six Samurai - Kizaru
                                       R Rarity
                                       Secret Six Samurai - Kizaru
                                       Secret Six Samurai - Kizaru
                                       EARTH 4
                                       Secret Six Samurai - Kizaru
                                       Bóng hình sáu Samurai - Kizaru
                                       • ATK:

                                       • 1900

                                       • DEF:

                                       • 1000


                                       Hiệu ứng (VN):

                                       Khi lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể thêm từ Deck lên tay mình 1 "Six Samurai" với Thuộc tính khác với mọi quái thú bạn điều khiển. Nếu chính xác 1 "Six Samurai" mà bạn điều khiển (và không có lá bài nào khác) bị phá huỷ bởi hiệu ứng của lá bài, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


                                       Hiệu ứng gốc (EN):

                                       When this card is Special Summoned: You can add from your Deck to your hand, 1 "Six Samurai" monster with a different Attribute from every monster you control. If exactly 1 "Six Samurai" monster you control (and no other cards) would be destroyed by card effect, you can banish this card from your GY instead.


                                       R Rarity
                                       Secret Six Samurai - Kizaru
                                       R Rarity
                                       Secret Six Samurai - Kizaru
                                       Secret Six Samurai - Kizaru
                                       EARTH 4
                                       Secret Six Samurai - Kizaru
                                       Bóng hình sáu Samurai - Kizaru
                                       • ATK:

                                       • 1900

                                       • DEF:

                                       • 1000


                                       Hiệu ứng (VN):

                                       Khi lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể thêm từ Deck lên tay mình 1 "Six Samurai" với Thuộc tính khác với mọi quái thú bạn điều khiển. Nếu chính xác 1 "Six Samurai" mà bạn điều khiển (và không có lá bài nào khác) bị phá huỷ bởi hiệu ứng của lá bài, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


                                       Hiệu ứng gốc (EN):

                                       When this card is Special Summoned: You can add from your Deck to your hand, 1 "Six Samurai" monster with a different Attribute from every monster you control. If exactly 1 "Six Samurai" monster you control (and no other cards) would be destroyed by card effect, you can banish this card from your GY instead.


                                       R Rarity
                                       Secret Six Samurai - Fuma
                                       R Rarity
                                       Secret Six Samurai - Fuma
                                       Secret Six Samurai - Fuma
                                       WIND 1
                                       Secret Six Samurai - Fuma
                                       Bóng hình sáu Samurai - Fuma
                                       • ATK:

                                       • 200

                                       • DEF:

                                       • 1800


                                       Hiệu ứng (VN):

                                       Nếu lá bài này sắp bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "Six Samurai" từ Deck của bạn, ngoại trừ "Secret Six Samurai - Fuma". Nếu chính xác 1 "Six Samurai" mà bạn điều khiển (và không có lá bài nào khác) bị phá huỷ bởi hiệu ứng của lá bài, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


                                       Hiệu ứng gốc (EN):

                                       If this card is destroyed by battle or card effect: You can Special Summon 1 "Six Samurai" monster from your Deck, except "Secret Six Samurai - Fuma". If exactly 1 "Six Samurai" monster you control (and no other cards) would be destroyed by card effect, you can banish this card from your GY instead.


                                       R Rarity
                                       Secret Six Samurai - Fuma
                                       R Rarity
                                       Secret Six Samurai - Fuma
                                       Secret Six Samurai - Fuma
                                       WIND 1
                                       Secret Six Samurai - Fuma
                                       Bóng hình sáu Samurai - Fuma
                                       • ATK:

                                       • 200

                                       • DEF:

                                       • 1800


                                       Hiệu ứng (VN):

                                       Nếu lá bài này sắp bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "Six Samurai" từ Deck của bạn, ngoại trừ "Secret Six Samurai - Fuma". Nếu chính xác 1 "Six Samurai" mà bạn điều khiển (và không có lá bài nào khác) bị phá huỷ bởi hiệu ứng của lá bài, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


                                       Hiệu ứng gốc (EN):

                                       If this card is destroyed by battle or card effect: You can Special Summon 1 "Six Samurai" monster from your Deck, except "Secret Six Samurai - Fuma". If exactly 1 "Six Samurai" monster you control (and no other cards) would be destroyed by card effect, you can banish this card from your GY instead.


                                       R Rarity
                                       Secret Six Samurai - Fuma
                                       R Rarity
                                       Secret Six Samurai - Fuma
                                       Secret Six Samurai - Fuma
                                       WIND 1
                                       Secret Six Samurai - Fuma
                                       Bóng hình sáu Samurai - Fuma
                                       • ATK:

                                       • 200

                                       • DEF:

                                       • 1800


                                       Hiệu ứng (VN):

                                       Nếu lá bài này sắp bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "Six Samurai" từ Deck của bạn, ngoại trừ "Secret Six Samurai - Fuma". Nếu chính xác 1 "Six Samurai" mà bạn điều khiển (và không có lá bài nào khác) bị phá huỷ bởi hiệu ứng của lá bài, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


                                       Hiệu ứng gốc (EN):

                                       If this card is destroyed by battle or card effect: You can Special Summon 1 "Six Samurai" monster from your Deck, except "Secret Six Samurai - Fuma". If exactly 1 "Six Samurai" monster you control (and no other cards) would be destroyed by card effect, you can banish this card from your GY instead.


                                       N Rarity
                                       Shien's Dojo
                                       N Rarity
                                       Shien's Dojo
                                       Shien's Dojo
                                       Spell Continuous
                                       Shien's Dojo
                                       Võ trường của Shien

                                        Hiệu ứng (VN):

                                        Mỗi khi "Six Samurai" được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt, hãy đặt 1 Counter Bushido trên lá bài này. Bạn có thể gửi lá bài này đến Mộ; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Six Samurai" hoặc "Shien" từ Deck Chính của bạn, có Cấp độ nhỏ hơn hoặc bằng số Counter Bushido trên lá bài này.


                                        Hiệu ứng gốc (EN):

                                        Each time a "Six Samurai" monster(s) is Normal or Special Summoned, place 1 Bushido Counter on this card. You can send this card to the GY; Special Summon 1 "Six Samurai" or "Shien" Effect Monster from your Main Deck, whose Level is less than or equal to the number of Bushido Counters on this card.


                                        SR Rarity
                                        Six Samurai United
                                        SR Rarity
                                        Six Samurai United
                                        Six Samurai United
                                        Spell Continuous
                                        Six Samurai United
                                        Sáu Samurai tập kết

                                         Hiệu ứng (VN):

                                         Mỗi khi "Six Samurai" được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt, hãy đặt 1 Counter Bushido lên lá bài này (tối đa 2). Bạn có thể gửi lá bài này đến Mộ; rút 1 lá bài cho mỗi Counter Bushido trên lá bài này.


                                         Hiệu ứng gốc (EN):

                                         Each time a "Six Samurai" monster(s) is Normal or Special Summoned, place 1 Bushido Counter on this card (max. 2). You can send this card to the GY; draw 1 card for each Bushido Counter on this card.


                                         SR Rarity
                                         Six Samurai United
                                         SR Rarity
                                         Six Samurai United
                                         Six Samurai United
                                         Spell Continuous
                                         Six Samurai United
                                         Sáu Samurai tập kết

                                          Hiệu ứng (VN):

                                          Mỗi khi "Six Samurai" được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt, hãy đặt 1 Counter Bushido lên lá bài này (tối đa 2). Bạn có thể gửi lá bài này đến Mộ; rút 1 lá bài cho mỗi Counter Bushido trên lá bài này.


                                          Hiệu ứng gốc (EN):

                                          Each time a "Six Samurai" monster(s) is Normal or Special Summoned, place 1 Bushido Counter on this card (max. 2). You can send this card to the GY; draw 1 card for each Bushido Counter on this card.


                                          SR Rarity
                                          Six Samurai United
                                          SR Rarity
                                          Six Samurai United
                                          Six Samurai United
                                          Spell Continuous
                                          Six Samurai United
                                          Sáu Samurai tập kết

                                           Hiệu ứng (VN):

                                           Mỗi khi "Six Samurai" được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt, hãy đặt 1 Counter Bushido lên lá bài này (tối đa 2). Bạn có thể gửi lá bài này đến Mộ; rút 1 lá bài cho mỗi Counter Bushido trên lá bài này.


                                           Hiệu ứng gốc (EN):

                                           Each time a "Six Samurai" monster(s) is Normal or Special Summoned, place 1 Bushido Counter on this card (max. 2). You can send this card to the GY; draw 1 card for each Bushido Counter on this card.


                                           N Rarity
                                           Backs to the Wall
                                           N Rarity
                                           Backs to the Wall
                                           Backs to the Wall
                                           Trap Normal
                                           Backs to the Wall
                                           Chốt chặn cuối đỉnh cao

                                            Hiệu ứng (VN):

                                            Trả LP để bạn chỉ còn lại 100; Triệu hồi Đặc biệt càng nhiều "Six Samurai" có tên khác với Mộ của bạn nhất có thể. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt một quái thú trùng tên với quái thú mà bạn đã điều khiển.


                                            Hiệu ứng gốc (EN):

                                            Pay LP so that you only have 100 left; Special Summon as many "Six Samurai" monsters with different names from your GY as possible. You cannot Special Summon a monster with the same name as a monster you already control.


                                            N Rarity
                                            Backs to the Wall
                                            N Rarity
                                            Backs to the Wall
                                            Backs to the Wall
                                            Trap Normal
                                            Backs to the Wall
                                            Chốt chặn cuối đỉnh cao

                                             Hiệu ứng (VN):

                                             Trả LP để bạn chỉ còn lại 100; Triệu hồi Đặc biệt càng nhiều "Six Samurai" có tên khác với Mộ của bạn nhất có thể. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt một quái thú trùng tên với quái thú mà bạn đã điều khiển.


                                             Hiệu ứng gốc (EN):

                                             Pay LP so that you only have 100 left; Special Summon as many "Six Samurai" monsters with different names from your GY as possible. You cannot Special Summon a monster with the same name as a monster you already control.


                                             N Rarity
                                             Backs to the Wall
                                             N Rarity
                                             Backs to the Wall
                                             Backs to the Wall
                                             Trap Normal
                                             Backs to the Wall
                                             Chốt chặn cuối đỉnh cao

                                              Hiệu ứng (VN):

                                              Trả LP để bạn chỉ còn lại 100; Triệu hồi Đặc biệt càng nhiều "Six Samurai" có tên khác với Mộ của bạn nhất có thể. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt một quái thú trùng tên với quái thú mà bạn đã điều khiển.


                                              Hiệu ứng gốc (EN):

                                              Pay LP so that you only have 100 left; Special Summon as many "Six Samurai" monsters with different names from your GY as possible. You cannot Special Summon a monster with the same name as a monster you already control.


                                              SR Rarity
                                              Six Style - Dual Wield
                                              SR Rarity
                                              Six Style - Dual Wield
                                              Six Style - Dual Wield
                                              Trap Normal
                                              Six Style - Dual Wield
                                              Phái sáu võ sĩ - Nhị Đao Lưu

                                               Hiệu ứng (VN):

                                               Nếu quái thú duy nhất bạn điều khiển là 1 quái thú "Six Samurai" ở Tư thế tấn công ngửa: Chọn mục tiêu vào 2 lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại các mục tiêu đó lên tay.


                                               Hiệu ứng gốc (EN):

                                               If the only monster you control is 1 "Six Samurai" monster in face-up Attack Position: Target 2 cards your opponent controls; return those targets to the hand.


                                               SR Rarity
                                               Six Style - Dual Wield
                                               SR Rarity
                                               Six Style - Dual Wield
                                               Six Style - Dual Wield
                                               Trap Normal
                                               Six Style - Dual Wield
                                               Phái sáu võ sĩ - Nhị Đao Lưu

                                                Hiệu ứng (VN):

                                                Nếu quái thú duy nhất bạn điều khiển là 1 quái thú "Six Samurai" ở Tư thế tấn công ngửa: Chọn mục tiêu vào 2 lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại các mục tiêu đó lên tay.


                                                Hiệu ứng gốc (EN):

                                                If the only monster you control is 1 "Six Samurai" monster in face-up Attack Position: Target 2 cards your opponent controls; return those targets to the hand.


                                                SR Rarity
                                                Six Style - Dual Wield
                                                SR Rarity
                                                Six Style - Dual Wield
                                                Six Style - Dual Wield
                                                Trap Normal
                                                Six Style - Dual Wield
                                                Phái sáu võ sĩ - Nhị Đao Lưu

                                                 Hiệu ứng (VN):

                                                 Nếu quái thú duy nhất bạn điều khiển là 1 quái thú "Six Samurai" ở Tư thế tấn công ngửa: Chọn mục tiêu vào 2 lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại các mục tiêu đó lên tay.


                                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                                 If the only monster you control is 1 "Six Samurai" monster in face-up Attack Position: Target 2 cards your opponent controls; return those targets to the hand.


                                                 UR Rarity
                                                 Brionac, Dragon of the Ice Barrier
                                                 UR Rarity
                                                 Brionac, Dragon of the Ice Barrier
                                                 Brionac, Dragon of the Ice Barrier
                                                 WATER 6
                                                 Brionac, Dragon of the Ice Barrier
                                                 Rồng hàng rào băng, Brionac
                                                 • ATK:

                                                 • 2300

                                                 • DEF:

                                                 • 1400


                                                 Hiệu ứng (VN):

                                                 1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
                                                 Bạn có thể gửi xuống Mộ số lượng lá bài bất kỳ xuống Mộ, sau đó chọn mục tiêu vào cùng số lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại những lá bài đó lên tay. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Brionac, Dragon of the Ice Barrier" một lần mỗi lượt.


                                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                                 1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters You can discard any number of cards to the GY, then target the same number of cards your opponent controls; return those cards to the hand. You can only use this effect of "Brionac, Dragon of the Ice Barrier" once per turn.


                                                 UR Rarity
                                                 Legendary Six Samurai - Shi En
                                                 UR Rarity
                                                 Legendary Six Samurai - Shi En
                                                 Legendary Six Samurai - Shi En
                                                 DARK 5
                                                 Legendary Six Samurai - Shi En
                                                 Sáu Samurai thực - Shi En
                                                 • ATK:

                                                 • 2500

                                                 • DEF:

                                                 • 1400


                                                 Hiệu ứng (VN):

                                                 1 Warrior Tuner + 1+ quái thú "Six Samurai"
                                                 Một lần mỗi lượt, khi đối thủ của bạn kích hoạt Bài Phép / Bẫy (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể vô hiệu hóa việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó. Nếu lá bài này trên sân sắp bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài, bạn có thể phá huỷ một "Six Samurai" mà bạn điều khiển.


                                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                                 1 Warrior Tuner + 1+ non-Tuner "Six Samurai" monsters Once per turn, when your opponent activates a Spell/Trap Card (Quick Effect): You can negate the activation, and if you do, destroy it. If this card on the field would be destroyed by battle or card effect, you can destroy another "Six Samurai" monster you control instead.


                                                 UR Rarity
                                                 Legendary Six Samurai - Shi En
                                                 UR Rarity
                                                 Legendary Six Samurai - Shi En
                                                 Legendary Six Samurai - Shi En
                                                 DARK 5
                                                 Legendary Six Samurai - Shi En
                                                 Sáu Samurai thực - Shi En
                                                 • ATK:

                                                 • 2500

                                                 • DEF:

                                                 • 1400


                                                 Hiệu ứng (VN):

                                                 1 Warrior Tuner + 1+ quái thú "Six Samurai"
                                                 Một lần mỗi lượt, khi đối thủ của bạn kích hoạt Bài Phép / Bẫy (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể vô hiệu hóa việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó. Nếu lá bài này trên sân sắp bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài, bạn có thể phá huỷ một "Six Samurai" mà bạn điều khiển.


                                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                                 1 Warrior Tuner + 1+ non-Tuner "Six Samurai" monsters Once per turn, when your opponent activates a Spell/Trap Card (Quick Effect): You can negate the activation, and if you do, destroy it. If this card on the field would be destroyed by battle or card effect, you can destroy another "Six Samurai" monster you control instead.


                                                 SR Rarity
                                                 X-Saber Wayne
                                                 SR Rarity
                                                 X-Saber Wayne
                                                 X-Saber Wayne
                                                 EARTH 5
                                                 X-Saber Wayne
                                                 Thanh gươm-X Wayne
                                                 • ATK:

                                                 • 2100

                                                 • DEF:

                                                 • 400


                                                 Hiệu ứng (VN):

                                                 1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner
                                                 Khi lá bài này được Triệu hồi Synchro, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Cấp 4 hoặc Cấp thấp hơn từ tay của bạn.


                                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                                 1 Tuner + 1 or more non-Tuner monsters When this card is Synchro Summoned, you can Special Summon 1 Level 4 or lower Warrior-Type monster from your hand.


                                                 UR Rarity
                                                 Abyss Dweller
                                                 UR Rarity
                                                 Abyss Dweller
                                                 Abyss Dweller
                                                 WATER
                                                 Abyss Dweller
                                                 Cư dân vực sâu
                                                 • ATK:

                                                 • 1700

                                                 • DEF:

                                                 • 1400


                                                 Hiệu ứng (VN):

                                                 2 quái thú Cấp 4
                                                 Trong khi lá bài này có đưa một nguyên liệu ban đầu là NƯỚC, tất cả quái thú NƯỚC mà bạn điều khiển sẽ tăng 500 ATK. Một lần mỗi lượt (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này; đối thủ của bạn không thể kích hoạt bất kỳ hiệu ứng của lá bài nào trong Mộ của họ lượt này.


                                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                                 2 Level 4 monsters While this card has a material attached that was originally WATER, all WATER monsters you control gain 500 ATK. Once per turn (Quick Effect): You can detach 1 material from this card; your opponent cannot activate any card effects in their GY this turn.


                                                 UR Rarity
                                                 Number 39: Utopia
                                                 UR Rarity
                                                 Number 39: Utopia
                                                 Number 39: Utopia
                                                 LIGHT
                                                 Number 39: Utopia
                                                 Con số 39: Hoàng đế niềm hi vọng
                                                 • ATK:

                                                 • 2500

                                                 • DEF:

                                                 • 2000


                                                 Hiệu ứng (VN):

                                                 2 quái thú Cấp 4
                                                 Khi quái thú tuyên bố tấn công: Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này; vô hiệu hoá lần tấn công. Nếu lá bài này được chọn làm mục tiêu cho tấn công, trong khi nó không có nguyên liệu: Phá huỷ lá bài này.


                                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                                 2 Level 4 monsters When a monster declares an attack: You can detach 1 material from this card; negate the attack. If this card is targeted for an attack, while it has no material: Destroy this card.


                                                 SR Rarity
                                                 Number 70: Malevolent Sin
                                                 SR Rarity
                                                 Number 70: Malevolent Sin
                                                 Number 70: Malevolent Sin
                                                 DARK
                                                 Number 70: Malevolent Sin
                                                 Con số 70: Tội ác tử thần
                                                 • ATK:

                                                 • 2400

                                                 • DEF:

                                                 • 1200


                                                 Hiệu ứng (VN):

                                                 2 quái thú Cấp 4
                                                 Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển; loại bỏ nó cho đến Standby Phase tiếp theo của đối thủ. Vào cuối Damage Step, nếu lá bài này bị tấn công: Bạn có thể làm cho lá bài này tăng 300 ATK và nếu bạn làm điều đó, hãy tăng Rank của nó lên 3.


                                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                                 2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 monster your opponent controls; banish it until your opponent's next Standby Phase. At the end of the Damage Step, if this card attacked: You can make this card gain 300 ATK, and if you do, increase its Rank by 3.


                                                    

                                                 Deck mẫu 3 (Clausolas August 2021 King of Games Deck)

                                                 The Tie that Binds
                                                 Cho đến khi kết thúc lượt của bạn, ATK của tất cả quái vật ngửa mặt trên sân của bạn sẽ tăng lên theo số lượng quái vật trên sân của bạn lần 100. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi lượt.
                                                 The Tie that Binds

                                                 Cần 13 UR

                                                 UR Rarity
                                                 Grandmaster of the Six Samurai1 card
                                                 UR Rarity
                                                 Legendary Six Samurai - Kizan3 card
                                                 UR Rarity
                                                 Armades, Keeper of Boundaries1 card
                                                 UR Rarity
                                                 Brionac, Dragon of the Ice Barrier1 card
                                                 UR Rarity
                                                 Legendary Six Samurai - Shi En2 card
                                                 UR Rarity
                                                 Heroic Champion - Excalibur1 card
                                                 UR Rarity
                                                 Book of Moon2 card
                                                 UR Rarity
                                                 Fiendish Chain2 card

                                                 Main: 20 Extra: 7

                                                 UR Rarity
                                                 Grandmaster of the Six Samurai
                                                 UR Rarity
                                                 Grandmaster of the Six Samurai
                                                 Grandmaster of the Six Samurai
                                                 EARTH 5
                                                 Grandmaster of the Six Samurai
                                                 Đại sư của sáu Samurai
                                                 • ATK:

                                                 • 2100

                                                 • DEF:

                                                 • 800


                                                 Hiệu ứng (VN):

                                                 Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Grandmaster of the Six Samurai". Nếu bạn điều khiển một "Six Samurai" , bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Nếu lá bài mà bạn sở hữu bị phá hủy bởi hiệu ứng bài của đối thủ: Chọn mục tiêu 1 "Six Samurai" trong Mộ của bạn; thêm mục tiêu đó lên tay của bạn.


                                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                                 You can only control 1 "Grandmaster of the Six Samurai". If you control a "Six Samurai" monster, you can Special Summon this card (from your hand). If this card in your possession is destroyed by an opponent's card effect: Target 1 "Six Samurai" monster in your GY; add that target to your hand.


                                                 N Rarity
                                                 Legendary Secret of the Six Samurai
                                                 N Rarity
                                                 Legendary Secret of the Six Samurai
                                                 Legendary Secret of the Six Samurai
                                                 DARK 4
                                                 Legendary Secret of the Six Samurai
                                                 Hình bóng thực của sáu Samurai
                                                 • ATK:

                                                 • 500

                                                 • DEF:

                                                 • 2000


                                                 Hiệu ứng (VN):

                                                 Khi bạn Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt một "Secret Six Samurai" (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của mình. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Legendary Secret of the Six Samurai" một lần mỗi lượt. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể loại bỏ 1 "Six Samurai" Cấp 4 hoặc thấp hơn khỏi Mộ của bạn; cho đến khi kết thúc lượt này, thuộc tính, Cấp độ và ATK / DEF của lá bài này sẽ giống như của quái thú bị loại bỏ đó.


                                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                                 When you Normal or Special Summon a "Secret Six Samurai" monster(s) (except during the Damage Step): You can Special Summon this card from your hand. You can only use this effect of "Legendary Secret of the Six Samurai" once per turn. Once per turn: You can banish 1 Level 4 or lower "Six Samurai" monster from your GY; until the end of this turn, this card's Attribute, Level and ATK/DEF become the same as that banished monster's.


                                                 R Rarity
                                                 Legendary Six Samurai - Enishi
                                                 R Rarity
                                                 Legendary Six Samurai - Enishi
                                                 Legendary Six Samurai - Enishi
                                                 LIGHT 4
                                                 Legendary Six Samurai - Enishi
                                                 Sáu Samurai thực - Enishi
                                                 • ATK:

                                                 • 1700

                                                 • DEF:

                                                 • 700


                                                 Hiệu ứng (VN):

                                                 Một lần mỗi lượt, trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể loại bỏ 2 "Six Samurai" khỏi Mộ của mình để chọn mục tiêu vào 1 quái thú mặt ngửa trên sân; trả lại mục tiêu đó lên tay. Bạn phải điều khiển một "Six Samurai" ngửa với một cái tên khác để kích hoạt và thực thi hiệu ứng này. Khi bạn điều khiển 2 quái thú "Six Samurai" "Legendary Six Samurai - Enishi", lá bài này nhận được 500 ATK và DEF.


                                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                                 Once per turn, during either player's turn: You can banish 2 "Six Samurai" monsters from your Graveyard to target 1 face-up monster on the field; return that target to the hand. You must control a face-up "Six Samurai" monster with a different name to activate and to resolve this effect. While you control 2 or more face-up "Six Samurai" monsters except "Legendary Six Samurai - Enishi", this card gains 500 ATK and DEF.


                                                 UR Rarity
                                                 Legendary Six Samurai - Kizan
                                                 UR Rarity
                                                 Legendary Six Samurai - Kizan
                                                 Legendary Six Samurai - Kizan
                                                 EARTH 4
                                                 Legendary Six Samurai - Kizan
                                                 Sáu Samurai thực - Kizan
                                                 • ATK:

                                                 • 1800

                                                 • DEF:

                                                 • 500


                                                 Hiệu ứng (VN):

                                                 Nếu bạn điều khiển một "Six Samurai" có tên khác, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Khi bạn điều khiển 2 hoặc nhiều "Six Samurai" , lá bài này nhận được 300 ATK và DEF.


                                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                                 If you control a "Six Samurai" monster with a different name, you can Special Summon this card (from your hand). While you control 2 or more other "Six Samurai" monsters, this card gains 300 ATK and DEF.


                                                 UR Rarity
                                                 Legendary Six Samurai - Kizan
                                                 UR Rarity
                                                 Legendary Six Samurai - Kizan
                                                 Legendary Six Samurai - Kizan
                                                 EARTH 4
                                                 Legendary Six Samurai - Kizan
                                                 Sáu Samurai thực - Kizan
                                                 • ATK:

                                                 • 1800

                                                 • DEF:

                                                 • 500


                                                 Hiệu ứng (VN):

                                                 Nếu bạn điều khiển một "Six Samurai" có tên khác, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Khi bạn điều khiển 2 hoặc nhiều "Six Samurai" , lá bài này nhận được 300 ATK và DEF.


                                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                                 If you control a "Six Samurai" monster with a different name, you can Special Summon this card (from your hand). While you control 2 or more other "Six Samurai" monsters, this card gains 300 ATK and DEF.


                                                 UR Rarity
                                                 Legendary Six Samurai - Kizan
                                                 UR Rarity
                                                 Legendary Six Samurai - Kizan
                                                 Legendary Six Samurai - Kizan
                                                 EARTH 4
                                                 Legendary Six Samurai - Kizan
                                                 Sáu Samurai thực - Kizan
                                                 • ATK:

                                                 • 1800

                                                 • DEF:

                                                 • 500


                                                 Hiệu ứng (VN):

                                                 Nếu bạn điều khiển một "Six Samurai" có tên khác, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Khi bạn điều khiển 2 hoặc nhiều "Six Samurai" , lá bài này nhận được 300 ATK và DEF.


                                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                                 If you control a "Six Samurai" monster with a different name, you can Special Summon this card (from your hand). While you control 2 or more other "Six Samurai" monsters, this card gains 300 ATK and DEF.


                                                 R Rarity
                                                 Secret Six Samurai - Kizaru
                                                 R Rarity
                                                 Secret Six Samurai - Kizaru
                                                 Secret Six Samurai - Kizaru
                                                 EARTH 4
                                                 Secret Six Samurai - Kizaru
                                                 Bóng hình sáu Samurai - Kizaru
                                                 • ATK:

                                                 • 1900

                                                 • DEF:

                                                 • 1000


                                                 Hiệu ứng (VN):

                                                 Khi lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể thêm từ Deck lên tay mình 1 "Six Samurai" với Thuộc tính khác với mọi quái thú bạn điều khiển. Nếu chính xác 1 "Six Samurai" mà bạn điều khiển (và không có lá bài nào khác) bị phá huỷ bởi hiệu ứng của lá bài, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


                                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                                 When this card is Special Summoned: You can add from your Deck to your hand, 1 "Six Samurai" monster with a different Attribute from every monster you control. If exactly 1 "Six Samurai" monster you control (and no other cards) would be destroyed by card effect, you can banish this card from your GY instead.


                                                 R Rarity
                                                 Secret Six Samurai - Fuma
                                                 R Rarity
                                                 Secret Six Samurai - Fuma
                                                 Secret Six Samurai - Fuma
                                                 WIND 1
                                                 Secret Six Samurai - Fuma
                                                 Bóng hình sáu Samurai - Fuma
                                                 • ATK:

                                                 • 200

                                                 • DEF:

                                                 • 1800


                                                 Hiệu ứng (VN):

                                                 Nếu lá bài này sắp bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "Six Samurai" từ Deck của bạn, ngoại trừ "Secret Six Samurai - Fuma". Nếu chính xác 1 "Six Samurai" mà bạn điều khiển (và không có lá bài nào khác) bị phá huỷ bởi hiệu ứng của lá bài, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


                                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                                 If this card is destroyed by battle or card effect: You can Special Summon 1 "Six Samurai" monster from your Deck, except "Secret Six Samurai - Fuma". If exactly 1 "Six Samurai" monster you control (and no other cards) would be destroyed by card effect, you can banish this card from your GY instead.


                                                 R Rarity
                                                 Secret Six Samurai - Fuma
                                                 R Rarity
                                                 Secret Six Samurai - Fuma
                                                 Secret Six Samurai - Fuma
                                                 WIND 1
                                                 Secret Six Samurai - Fuma
                                                 Bóng hình sáu Samurai - Fuma
                                                 • ATK:

                                                 • 200

                                                 • DEF:

                                                 • 1800


                                                 Hiệu ứng (VN):

                                                 Nếu lá bài này sắp bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "Six Samurai" từ Deck của bạn, ngoại trừ "Secret Six Samurai - Fuma". Nếu chính xác 1 "Six Samurai" mà bạn điều khiển (và không có lá bài nào khác) bị phá huỷ bởi hiệu ứng của lá bài, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


                                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                                 If this card is destroyed by battle or card effect: You can Special Summon 1 "Six Samurai" monster from your Deck, except "Secret Six Samurai - Fuma". If exactly 1 "Six Samurai" monster you control (and no other cards) would be destroyed by card effect, you can banish this card from your GY instead.


                                                 R Rarity
                                                 Secret Six Samurai - Fuma
                                                 R Rarity
                                                 Secret Six Samurai - Fuma
                                                 Secret Six Samurai - Fuma
                                                 WIND 1
                                                 Secret Six Samurai - Fuma
                                                 Bóng hình sáu Samurai - Fuma
                                                 • ATK:

                                                 • 200

                                                 • DEF:

                                                 • 1800


                                                 Hiệu ứng (VN):

                                                 Nếu lá bài này sắp bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "Six Samurai" từ Deck của bạn, ngoại trừ "Secret Six Samurai - Fuma". Nếu chính xác 1 "Six Samurai" mà bạn điều khiển (và không có lá bài nào khác) bị phá huỷ bởi hiệu ứng của lá bài, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


                                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                                 If this card is destroyed by battle or card effect: You can Special Summon 1 "Six Samurai" monster from your Deck, except "Secret Six Samurai - Fuma". If exactly 1 "Six Samurai" monster you control (and no other cards) would be destroyed by card effect, you can banish this card from your GY instead.


                                                 UR Rarity
                                                 Book of Moon
                                                 UR Rarity
                                                 Book of Moon
                                                 Book of Moon
                                                 Spell Quick
                                                 Book of Moon
                                                 Sách mặt trăng

                                                  Hiệu ứng (VN):

                                                  Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; thay đổi mục tiêu đó thành Tư thế Phòng thủ úp.


                                                  Hiệu ứng gốc (EN):

                                                  Target 1 face-up monster on the field; change that target to face-down Defense Position.


                                                  UR Rarity
                                                  Book of Moon
                                                  UR Rarity
                                                  Book of Moon
                                                  Book of Moon
                                                  Spell Quick
                                                  Book of Moon
                                                  Sách mặt trăng

                                                   Hiệu ứng (VN):

                                                   Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; thay đổi mục tiêu đó thành Tư thế Phòng thủ úp.


                                                   Hiệu ứng gốc (EN):

                                                   Target 1 face-up monster on the field; change that target to face-down Defense Position.


                                                   N Rarity
                                                   Shien's Dojo
                                                   N Rarity
                                                   Shien's Dojo
                                                   Shien's Dojo
                                                   Spell Continuous
                                                   Shien's Dojo
                                                   Võ trường của Shien

                                                    Hiệu ứng (VN):

                                                    Mỗi khi "Six Samurai" được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt, hãy đặt 1 Counter Bushido trên lá bài này. Bạn có thể gửi lá bài này đến Mộ; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Six Samurai" hoặc "Shien" từ Deck Chính của bạn, có Cấp độ nhỏ hơn hoặc bằng số Counter Bushido trên lá bài này.


                                                    Hiệu ứng gốc (EN):

                                                    Each time a "Six Samurai" monster(s) is Normal or Special Summoned, place 1 Bushido Counter on this card. You can send this card to the GY; Special Summon 1 "Six Samurai" or "Shien" Effect Monster from your Main Deck, whose Level is less than or equal to the number of Bushido Counters on this card.


                                                    SR Rarity
                                                    Six Samurai United
                                                    SR Rarity
                                                    Six Samurai United
                                                    Six Samurai United
                                                    Spell Continuous
                                                    Six Samurai United
                                                    Sáu Samurai tập kết

                                                     Hiệu ứng (VN):

                                                     Mỗi khi "Six Samurai" được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt, hãy đặt 1 Counter Bushido lên lá bài này (tối đa 2). Bạn có thể gửi lá bài này đến Mộ; rút 1 lá bài cho mỗi Counter Bushido trên lá bài này.


                                                     Hiệu ứng gốc (EN):

                                                     Each time a "Six Samurai" monster(s) is Normal or Special Summoned, place 1 Bushido Counter on this card (max. 2). You can send this card to the GY; draw 1 card for each Bushido Counter on this card.


                                                     SR Rarity
                                                     Six Samurai United
                                                     SR Rarity
                                                     Six Samurai United
                                                     Six Samurai United
                                                     Spell Continuous
                                                     Six Samurai United
                                                     Sáu Samurai tập kết

                                                      Hiệu ứng (VN):

                                                      Mỗi khi "Six Samurai" được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt, hãy đặt 1 Counter Bushido lên lá bài này (tối đa 2). Bạn có thể gửi lá bài này đến Mộ; rút 1 lá bài cho mỗi Counter Bushido trên lá bài này.


                                                      Hiệu ứng gốc (EN):

                                                      Each time a "Six Samurai" monster(s) is Normal or Special Summoned, place 1 Bushido Counter on this card (max. 2). You can send this card to the GY; draw 1 card for each Bushido Counter on this card.


                                                      SR Rarity
                                                      Six Samurai United
                                                      SR Rarity
                                                      Six Samurai United
                                                      Six Samurai United
                                                      Spell Continuous
                                                      Six Samurai United
                                                      Sáu Samurai tập kết

                                                       Hiệu ứng (VN):

                                                       Mỗi khi "Six Samurai" được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt, hãy đặt 1 Counter Bushido lên lá bài này (tối đa 2). Bạn có thể gửi lá bài này đến Mộ; rút 1 lá bài cho mỗi Counter Bushido trên lá bài này.


                                                       Hiệu ứng gốc (EN):

                                                       Each time a "Six Samurai" monster(s) is Normal or Special Summoned, place 1 Bushido Counter on this card (max. 2). You can send this card to the GY; draw 1 card for each Bushido Counter on this card.


                                                       UR Rarity
                                                       Fiendish Chain
                                                       UR Rarity
                                                       Fiendish Chain
                                                       Fiendish Chain
                                                       Trap Continuous
                                                       Fiendish Chain
                                                       Xích quỷ

                                                        Hiệu ứng (VN):

                                                        Kích hoạt lá bài này bằng cách chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng trên sân; vô hiệu hóa các hiệu ứng của quái thú ngửa đó khi nó ở trên sân, đồng thời quái thú ngửa đó cũng không thể tấn công. Khi nó bị phá hủy, hãy phá hủy lá bài này.


                                                        Hiệu ứng gốc (EN):

                                                        Activate this card by targeting 1 Effect Monster on the field; negate the effects of that face-up monster while it is on the field, also that face-up monster cannot attack. When it is destroyed, destroy this card.


                                                        UR Rarity
                                                        Fiendish Chain
                                                        UR Rarity
                                                        Fiendish Chain
                                                        Fiendish Chain
                                                        Trap Continuous
                                                        Fiendish Chain
                                                        Xích quỷ

                                                         Hiệu ứng (VN):

                                                         Kích hoạt lá bài này bằng cách chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng trên sân; vô hiệu hóa các hiệu ứng của quái thú ngửa đó khi nó ở trên sân, đồng thời quái thú ngửa đó cũng không thể tấn công. Khi nó bị phá hủy, hãy phá hủy lá bài này.


                                                         Hiệu ứng gốc (EN):

                                                         Activate this card by targeting 1 Effect Monster on the field; negate the effects of that face-up monster while it is on the field, also that face-up monster cannot attack. When it is destroyed, destroy this card.


                                                         SR Rarity
                                                         Six Style - Dual Wield
                                                         SR Rarity
                                                         Six Style - Dual Wield
                                                         Six Style - Dual Wield
                                                         Trap Normal
                                                         Six Style - Dual Wield
                                                         Phái sáu võ sĩ - Nhị Đao Lưu

                                                          Hiệu ứng (VN):

                                                          Nếu quái thú duy nhất bạn điều khiển là 1 quái thú "Six Samurai" ở Tư thế tấn công ngửa: Chọn mục tiêu vào 2 lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại các mục tiêu đó lên tay.


                                                          Hiệu ứng gốc (EN):

                                                          If the only monster you control is 1 "Six Samurai" monster in face-up Attack Position: Target 2 cards your opponent controls; return those targets to the hand.


                                                          SR Rarity
                                                          Six Style - Dual Wield
                                                          SR Rarity
                                                          Six Style - Dual Wield
                                                          Six Style - Dual Wield
                                                          Trap Normal
                                                          Six Style - Dual Wield
                                                          Phái sáu võ sĩ - Nhị Đao Lưu

                                                           Hiệu ứng (VN):

                                                           Nếu quái thú duy nhất bạn điều khiển là 1 quái thú "Six Samurai" ở Tư thế tấn công ngửa: Chọn mục tiêu vào 2 lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại các mục tiêu đó lên tay.


                                                           Hiệu ứng gốc (EN):

                                                           If the only monster you control is 1 "Six Samurai" monster in face-up Attack Position: Target 2 cards your opponent controls; return those targets to the hand.


                                                           UR Rarity
                                                           Armades, Keeper of Boundaries
                                                           UR Rarity
                                                           Armades, Keeper of Boundaries
                                                           Armades, Keeper of Boundaries
                                                           LIGHT 5
                                                           Armades, Keeper of Boundaries
                                                           Người giữ ranh giới, Armades
                                                           • ATK:

                                                           • 2300

                                                           • DEF:

                                                           • 1500


                                                           Hiệu ứng (VN):

                                                           1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner
                                                           Nếu lá bài này tấn công hoặc bị tấn công, đối thủ của bạn không thể kích hoạt lá bài hoặc hiệu ứng cho đến khi kết thúc Damage Step.


                                                           Hiệu ứng gốc (EN):

                                                           1 Tuner + 1 or more non-Tuner monsters If this card attacks or is attacked, your opponent cannot activate cards or effects until the end of the Damage Step.


                                                           UR Rarity
                                                           Brionac, Dragon of the Ice Barrier
                                                           UR Rarity
                                                           Brionac, Dragon of the Ice Barrier
                                                           Brionac, Dragon of the Ice Barrier
                                                           WATER 6
                                                           Brionac, Dragon of the Ice Barrier
                                                           Rồng hàng rào băng, Brionac
                                                           • ATK:

                                                           • 2300

                                                           • DEF:

                                                           • 1400


                                                           Hiệu ứng (VN):

                                                           1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
                                                           Bạn có thể gửi xuống Mộ số lượng lá bài bất kỳ xuống Mộ, sau đó chọn mục tiêu vào cùng số lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại những lá bài đó lên tay. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Brionac, Dragon of the Ice Barrier" một lần mỗi lượt.


                                                           Hiệu ứng gốc (EN):

                                                           1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters You can discard any number of cards to the GY, then target the same number of cards your opponent controls; return those cards to the hand. You can only use this effect of "Brionac, Dragon of the Ice Barrier" once per turn.


                                                           UR Rarity
                                                           Legendary Six Samurai - Shi En
                                                           UR Rarity
                                                           Legendary Six Samurai - Shi En
                                                           Legendary Six Samurai - Shi En
                                                           DARK 5
                                                           Legendary Six Samurai - Shi En
                                                           Sáu Samurai thực - Shi En
                                                           • ATK:

                                                           • 2500

                                                           • DEF:

                                                           • 1400


                                                           Hiệu ứng (VN):

                                                           1 Warrior Tuner + 1+ quái thú "Six Samurai"
                                                           Một lần mỗi lượt, khi đối thủ của bạn kích hoạt Bài Phép / Bẫy (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể vô hiệu hóa việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó. Nếu lá bài này trên sân sắp bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài, bạn có thể phá huỷ một "Six Samurai" mà bạn điều khiển.


                                                           Hiệu ứng gốc (EN):

                                                           1 Warrior Tuner + 1+ non-Tuner "Six Samurai" monsters Once per turn, when your opponent activates a Spell/Trap Card (Quick Effect): You can negate the activation, and if you do, destroy it. If this card on the field would be destroyed by battle or card effect, you can destroy another "Six Samurai" monster you control instead.


                                                           UR Rarity
                                                           Legendary Six Samurai - Shi En
                                                           UR Rarity
                                                           Legendary Six Samurai - Shi En
                                                           Legendary Six Samurai - Shi En
                                                           DARK 5
                                                           Legendary Six Samurai - Shi En
                                                           Sáu Samurai thực - Shi En
                                                           • ATK:

                                                           • 2500

                                                           • DEF:

                                                           • 1400


                                                           Hiệu ứng (VN):

                                                           1 Warrior Tuner + 1+ quái thú "Six Samurai"
                                                           Một lần mỗi lượt, khi đối thủ của bạn kích hoạt Bài Phép / Bẫy (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể vô hiệu hóa việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó. Nếu lá bài này trên sân sắp bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài, bạn có thể phá huỷ một "Six Samurai" mà bạn điều khiển.


                                                           Hiệu ứng gốc (EN):

                                                           1 Warrior Tuner + 1+ non-Tuner "Six Samurai" monsters Once per turn, when your opponent activates a Spell/Trap Card (Quick Effect): You can negate the activation, and if you do, destroy it. If this card on the field would be destroyed by battle or card effect, you can destroy another "Six Samurai" monster you control instead.


                                                           UR Rarity
                                                           Heroic Champion - Excalibur
                                                           UR Rarity
                                                           Heroic Champion - Excalibur
                                                           Heroic Champion - Excalibur
                                                           LIGHT
                                                           Heroic Champion - Excalibur
                                                           Nhà vô địch anh dũng - Excalibur
                                                           • ATK:

                                                           • 2000

                                                           • DEF:

                                                           • 2000


                                                           Hiệu ứng (VN):

                                                           2 quái thú Loại Chiến binh Cấp 4
                                                           Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 2 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; ATK của lá bài này sẽ tăng gấp đôi ATK ban đầu của nó cho đến End Phase tiếp theo của đối thủ.


                                                           Hiệu ứng gốc (EN):

                                                           2 Level 4 Warrior-Type monsters Once per turn: You can detach 2 Xyz Materials from this card; this card's ATK becomes double its original ATK until your opponent's next End Phase.


                                                           SR Rarity
                                                           Number 70: Malevolent Sin
                                                           SR Rarity
                                                           Number 70: Malevolent Sin
                                                           Number 70: Malevolent Sin
                                                           DARK
                                                           Number 70: Malevolent Sin
                                                           Con số 70: Tội ác tử thần
                                                           • ATK:

                                                           • 2400

                                                           • DEF:

                                                           • 1200


                                                           Hiệu ứng (VN):

                                                           2 quái thú Cấp 4
                                                           Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển; loại bỏ nó cho đến Standby Phase tiếp theo của đối thủ. Vào cuối Damage Step, nếu lá bài này bị tấn công: Bạn có thể làm cho lá bài này tăng 300 ATK và nếu bạn làm điều đó, hãy tăng Rank của nó lên 3.


                                                           Hiệu ứng gốc (EN):

                                                           2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 monster your opponent controls; banish it until your opponent's next Standby Phase. At the end of the Damage Step, if this card attacked: You can make this card gain 300 ATK, and if you do, increase its Rank by 3.


                                                           SR Rarity
                                                           Steelswarm Roach
                                                           SR Rarity
                                                           Steelswarm Roach
                                                           Steelswarm Roach
                                                           DARK
                                                           Steelswarm Roach
                                                           Trùng vai-rớt gián
                                                           • ATK:

                                                           • 1900

                                                           • DEF:

                                                           • 0


                                                           Hiệu ứng (VN):

                                                           2 quái thú Cấp 4
                                                           Trong lượt của một trong hai người chơi, khi quái thú Cấp 5 hoặc lớn hơn sẽ được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; vô hiệu hoá Triệu hồi Đặc biệt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó.


                                                           Hiệu ứng gốc (EN):

                                                           2 Level 4 monsters During either player's turn, when a Level 5 or higher monster would be Special Summoned: You can detach 1 Xyz Material from this card; negate the Special Summon, and if you do, destroy it.