Hướng dẫn chơi Shaddolllll

Hướng dẫn chơi Shaddolllll

Deck đc mong chờ bậc nhất khi ra box nhưng lại flop ẻ hihi.

Giữa bầy Tachyon thì mình lại muốn giới thiệu đây là bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm về Shaddoll và master nó, hi vọng tương lai có thêm nhiều lá giúp deck này trở lại.
Lại là 1 chút lore

Lại là 1 chút lore

 Ngắn gọn về Archetype: Đây là một đoạn trích ngắn từ Duel Terminal lore. Tôi khuyên bạn nên tự mình đọc nó.

Từ sâu thẳm bóng tối, một loại virus đã sinh ra. Loại virus này đã xâm nhập vào một trong những anh hùng trước đây của Duel Terminal lore, Gem-Knight Master Diamond. Master Diamond đã được hồi sinh sau những trận chiến trước đó và bị hắc hóa trở thành Cairngorgon, Antiluminescent Knight. Đánh bại kẻ thù này đến kẻ thù khác, Cairngorgon cuối cùng đã có đủ sức mạnh để biến thành Shaddoll đầu tiên, Shaddoll Core.

Shaddoll Core đã trả lại sinh mạng cho những anh hùng đã ngã xuống trong cuộc chiến. Những quái thú nhỏ và lớn, được biết đến từ các Archetype nổi tiếng. Các Shaddolls có một nhiệm vụ và mục tiêu của họ là trở lại Naturia Sacred Tree. Cái cây này chính là nguồn sống trong vũ trụ và sẽ tái sinh các Shaddolls về hình dạng ban đầu. Tuy nhiên, con đường này lại không phải là một con đường đúng đắn. Nó tiêu diệt tất cả mọi người và bất kể thứ gì sau sự trỗi dậy của chúng.

Shaddoll là một lựa chọn thú vị cho lối chơi Control tầm trung. Bộ bài tập trung vào Fusion, sử dụng các lá fusion mạnh mẽ của chúng để control game, đồng thời deck có lối chơi Flip Effect phụ để hỗ trợ. Deck này thì khá cần GY, vì hầu hết tất cả các lá bài của nó đều có hiệu ứng kích hoạt khi được lá bài được gửi đến đó... Nên ta có thể nghĩ một cách hài hước rằng Shadolls là Krawlers nếu Krawlers dựa trên Fusion và thực sự tốt. =))


Shaddolls sẽ là một thế lực đáng được tính tới trong tương lai. Trước khi meta 2021 xuất hiện, Shaddolls luôn tìm ra cách phù hợp để sống với meta này. Sức mạnh của deck phụ thuộc vào 
El Shaddoll Winda và lối chơi thú vị đáng kinh ngạc khiến ai cũng muốn thử. Khi kết hợp với một số Engine nhất định, ehem Invoked và Dogmatika, thì deck này sẽ có kha khá vấn đề cần giải quyết. Tại nếu không có Mechaba Invoked và sự tồn tại của Dogmatika...  và cả là El Shaddoll Apkallone và các Shaddoll mạnh mẽ khác trong Main Deck như Naelshaddoll Ariel hay Shaddoll Beast vẫn chưa ra mắt, thì shaddoll thật sự khá đuối. Mà thôi hãy xem Shaddoll giãy thế nào trong Format Speed Duel nhé.Các core chính

 •  Quái thú Shaddoll trong Main deck sẽ có 2 hiệu ứng mỗi loại. 1 Flip effect và 1 effect khi chúng được đưa xuống mộ bởi CARD EFFECT. Cả hai hiệu ứng đều có một điểm chung đó là cho bạn lợi thế trên sân bằng số lượng bài. Lưu ý rằng nó PHẢI là do hiệu ứng Bài, nghĩa là bị tiêu diệt trong trận chiến hoặc loại bỏ/hiến tế để làm cost sẽ không kích hoạt hiệu ứng của chúng. Ngoài ra, bạn chỉ có thể sử dụng MỘT trong các hiệu ứng của chúng mỗi lượt, nghĩa là bạn không thể sử dụng cả hiệu ứng Flip và GY trong một lượt.

 • Các lá Fusion cũng có vài điểm tương tự. Có những effect rất mạnh khi ở trên sân và mang lại các lá bài Shaddoll Spell/Trap khi xuống mộ.

El Shaddoll Construct (x1-2)

UR Rarity
El Shaddoll Construct
UR Rarity
El Shaddoll Construct
El Shaddoll Construct
LIGHT 8
El Shaddoll Construct
Thần búp bê bóng đêm Nephilim
 • ATK:

 • 2800

 • DEF:

 • 2500


Hiệu ứng (VN):

1 "Shaddoll" + 1 quái thú ÁNH SÁNG
Đầu tiên phải được Triệu hồi Fusion. Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể gửi 1 lá bài "Shaddoll" từ Deck của bạn đến Mộ. Khi bắt đầu Damage Step, nếu lá bài này đấu với quái thú được Triệu hồi Đặc biệt: Phá huỷ quái thú đó. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép/Bẫy "Shaddoll" trong Mộ của bạn; thêm nó lên tay của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

1 "Shaddoll" monster + 1 LIGHT monster Must first be Fusion Summoned. If this card is Special Summoned: You can send 1 "Shaddoll" card from your Deck to the GY. At the start of the Damage Step, if this card battles a Special Summoned monster: Destroy that monster. If this card is sent to the GY: You can target 1 "Shaddoll" Spell/Trap in your GY; add it to your hand.


Dạng ban đầu: Gem-Knight Lapis

Construct là lá Fusion tốt nhất để triệu hồi với mục đích lấy lợi thế. Mặc dù vậy, nó bị hạn chế một chút do bạn phải sử dụng Quái thú ÁNH SÁNG để Fusion. Quái thú Shaddoll LIGHT trong Main Deck quá tệ, vì vậy ta phải phòng một vài Quái thú LIGHT tử tế như Effect Veiler hoặc Artemis, Magistus Moon Maiden chỉ để có thể đảm bảo triệu hồi Construct.

 • Khi Triệu hồi Dung hợp, bạn có thể gửi BẤT KỲ lá bài Shaddoll nào từ Bộ bài của bạn xuống Mộ. Từ đó nó cho phép bạn kích hoạt bất kì Effect GY của shaddoll nào. Điều này sẽ giúp bạn có được lợi thế nhờ việc add Quái thú, Triệu hồi Đặc biệt hoặc tiêu diệt Backrow với 3 quái thú tốt nhất của bạn. Nhưng thông thường nhất, khi bắt đầu, bạn sẽ gửi một Spell/Trap, chủ yếu là Shaddoll Schism xuống Mộ. Nhờ vào hiệu ứng thứ 3 của Gravity Controller và Construct, chúng có thể đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng lá Trap tốt nhất của bộ bài ngay trong lượt đầu tiên.

 • Hiệu ứng thứ hai cũng khá tốt, nó biến Construct thành 1 bức tường khá khó chịu để có thể vượt qua hoặc trở thành 1 effect removal trong lượt attack.

Reeshaddoll Wendi (x2-3)

SR Rarity
Reeshaddoll Wendi
SR Rarity
Reeshaddoll Wendi
Reeshaddoll Wendi
WIND 3
Reeshaddoll Wendi
Búp bê bóng đêm cánh ảo Wendi
 • ATK:

 • 1500

 • DEF:

 • 1000


Hiệu ứng (VN):

FLIP: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn ở Tư thế Phòng thủ mặt ngửa hoặc mặt "Reeshaddoll Wendi".
Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn ở Tư thế Phòng thủ "Reeshaddoll Wendi". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Reeshaddoll Wendi" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


Hiệu ứng gốc (EN):

FLIP: You can Special Summon 1 "Shaddoll" monster from your Deck in face-up or face-down Defense Position, except "Reeshaddoll Wendi". If this card is sent to the GY by a card effect: You can Special Summon 1 "Shaddoll" monster from your Deck in face-down Defense Position, except "Reeshaddoll Wendi". You can only use 1 "Reeshaddoll Wendi" effect per turn, and only once that turn.


Wendi có lẽ là Shaddoll trong Main Deck có tác dụng nhất. Cả Hiệu ứng Flip và hiệu ứng dưới GY của cô ấy đều cho phép bạn Triệu hồi Đặc biệt một Quái thú Shaddoll từ Bộ bài của bạn trong Thế Thủ úp mặt. Với vài thao tác, bạn cũng có thể chọn Triệu hồi Đặc biệt nó ở thế face-up nếu bạn sử dụng Flip Effect. Đây là một khả năng rất mạnh vì nó cho phép bạn sử dụng bất kỳ hiệu ứng Shaddoll nào mà bạn muốn sử dụng, đồng thời cung cấp cho bạn Nguyên liệu Link và Fusion ở trên Sân.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Wendi là Psychic và KHÔNG phải là Spellcaster! Điều này sẽ ảnh hưởng tới sự liên quan đến một số lá bài như Artemis, Magistus Moon Maiden.

Shaddoll Squamata (x2-3)

R Rarity
Shaddoll Squamata
R Rarity
Shaddoll Squamata
Shaddoll Squamata
DARK 4
Shaddoll Squamata
Thằn lằn búp bê bóng đêm
 • ATK:

 • 1800

 • DEF:

 • 1000


Hiệu ứng (VN):

FLIP: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú trên sân; phá hủy nó.
Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể gửi 1 lá bài "Shaddoll" từ Deck của bạn đến Mộ, ngoại trừ "Shaddoll Squamata". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Shaddoll Squamata" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


Hiệu ứng gốc (EN):

FLIP: You can target 1 monster on the field; destroy it. If this card is sent to the GY by a card effect: You can send 1 "Shaddoll" card from your Deck to the GY, except "Shaddoll Squamata". You can only use 1 "Shaddoll Squamata" effect per turn, and only once that turn.


Dạng ban đầu: Satellarknight Unukalhai

Xài lá này để dễ dàng dùng các Shaddoll khác của bạn, đồng thời có khả năng loại bỏ tốt khi Flip.

 • Khi lật: Squamata chính là Man-eater Bug, cho phép bạn Target và Destroy một quái thú trên Sân. Một hình thức loại bỏ khá phổ thông nhưng đem lại hiệu quả cao.

 • Khi gửi xuống Mộ: Bạn có thể gửi bất kỳ lá bài Shaddoll nào từ Deck xuông Mộ, kha khá giống với El Shaddoll Construct. Tuy nhiên khác ở chỗ bạn sẽ sử dụng effect này 90% để gửi quái thú xuống.  Cho bạn lựa chọn giữa việc gửi Shadoll Dragon để loại bỏ Backrow, Hedgehog add Quái thú lên tay bạn hoặc Wendi để triệu hồi một cục thịt lên sân để thủ trong lượt của đối thủ. Mình nghĩ là cũng sẽ có nhiều lựa chọn vs các eff khác nhau hơn nhưng điều đó cũng có nghĩa bạn sẽ phải dùng nhiều lá kém tối ưu hơn. 

Shaddoll Hedgehog (x1-3)

R Rarity
Shaddoll Hedgehog
R Rarity
Shaddoll Hedgehog
Shaddoll Hedgehog
DARK 3
Shaddoll Hedgehog
Nhím búp bê bóng đêm
 • ATK:

 • 800

 • DEF:

 • 200


Hiệu ứng (VN):

FLIP: Bạn có thể thêm 1 "Shaddoll" từ Deck của bạn lên tay của bạn.
Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng bài: Bạn có thể thêm 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn lên tay của bạn, ngoại trừ "Shaddoll Hedgehog". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Shaddoll Hedgehog" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


Hiệu ứng gốc (EN):

FLIP: You can add 1 "Shaddoll" Spell/Trap from your Deck to your hand. If this card is sent to the GY by a card effect: You can add 1 "Shaddoll" monster from your Deck to your hand, except "Shaddoll Hedgehog". You can only use 1 "Shaddoll Hedgehog" effect per turn, and only once that turn.


Dạng ban đầu: Neo Flamvell Hedgehog

Một trong những lá bài tạo lợi thế tốt nhất của bạn.

 • Khi lật: Bạn có thể add Shaddoll Spell/Trap từ Bộ bài của bạn lên Tay. Giúp bạn có cách Triệu hồi Dung hợp với cả Shaddoll Fusion và El Shaddoll Fusion. Bạn cũng có thể add Shaddoll Schism nếu bạn chưa triệu hồi được Construct.

 • Khi được gửi đến GY: Bạn có thể thêm bất kỳ Quái thú Shaddoll. Effect rất ok vì khi đó bạn có thể chọn lá mà bạn cần effect của nó, vừa có 1 cục thịt để fusion. Hay đơn giản là để làm cost discard... 

Shaddoll Dragon (x1-3)

R Rarity
Shaddoll Dragon
R Rarity
Shaddoll Dragon
Shaddoll Dragon
DARK 4
Shaddoll Dragon
Rồng búp bê bóng đêm
 • ATK:

 • 1900

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

FLIP: Bạn có thể chọn vào 1 lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại lên tay.
Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; phá hủy nó. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Shaddoll Dragon" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


Hiệu ứng gốc (EN):

FLIP: You can target 1 card your opponent controls; return it to the hand. If this card is sent to the GY by a card effect: You can target 1 Spell/Trap on the field; destroy it. You can only use 1 "Shaddoll Dragon" effect per turn, and only once that turn.


Dạng ban đầu: Suanni, Fire of the Yang Zing

Lá này cho bạn kha khá thứ để có thể đối phó với cái sân của Opp.


 • Khi lật: Bạn có thể trả lại lá bài của đối thủ về tay. Một CPE tốt hơn, mặc dù khó kích hoạt hơn.

 • Khi được gửi đến GY: Nó thành MST, cho phép bạn Destroy bất kỳ Spell/Trap nào trên sân.

El Shaddoll Fusion (x1-3)

R Rarity
El Shaddoll Fusion
R Rarity
El Shaddoll Fusion
El Shaddoll Fusion
Spell Quick
El Shaddoll Fusion
Kết hợp thần búp bê bóng đêm

  Hiệu ứng (VN):

  Triệu hồi Fusion 1 quái thú "Shaddoll" từ Extra Deck của bạn, sử dụng quái thú từ tay hoặc sân của bạn làm Nguyên liệu Fusion. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "El Shaddoll Fusion" mỗi lượt.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  Fusion Summon 1 "Shaddoll" Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from your hand or field as Fusion Material. You can only activate 1 "El Shaddoll Fusion" per turn.


  Quick effect Poly. Vì là Quick eff nên lá bài này sẽ có rất nhiều ý nghĩa. Như bình thường, bạn có thể sử dụng Fuse trong lượt của mình để có thể giành được lợi thế thông qua El Shaddoll Construct. Nhưng việc có thể sử dụng nó trong lượt của đối thủ sẽ khiến nó trở thành một hình thức quấy nhiễu/phá đám opp rất hiệu quả.

  • Khi đối thủ của bạn kích hoạt một hiệu ứng bao gồm một triệu hồi đặc biệt, bạn có thể Chain nó và Triệu hồi Dung hợp El Shaddoll Winda, điều này sẽ khóa đối thủ và ép không thể triệu hồi đặc biệt nhiều hơn ở lượt đó. (rất hiệu quả với Tenyis)

  • Với Quái thú ÁNH SÁNG, bạn có thể tạo ra Construct để gửi bất kỳ Shaddoll nào bạn cần.

  • Hmmmm, toii đoán đôi khi El Shaddoll Grysta và El Shaddoll Wendigo cũng có thể xuất hiện, nhưng không thường xuyên như 2 lá kia.  Skill

   

  Shadow-Weaving Power (Skill Card) (100%)

  UR Rarity
  Shadow-Weaving Power (Skill Card)
  UR Rarity
  Shadow-Weaving Power (Skill Card)
  Shadow-Weaving Power (Skill Card)
  Shadow-Weaving Power (Skill Card)
  • ATK:

  • 0

  • DEF:

  • 0


  Hiệu ứng (VN):

  Hiệu ứng thứ hai của Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu nếu tất cả quái thú trong Bộ bài của bạn (không bao gồm Bộ bài Phụ) là quái thú "Shaddoll" hoặc quái thú Spellcaster. 

  1: Khi bắt đầu Trận đấu, chọn ngẫu nhiên 2 Bài Bẫy "Shaddoll" từ Bộ bài của bạn và gửi chúng vào Mộ bài, đồng thời thêm 1 "El Shaddoll Winda" vào Bộ bài Phụ của bạn, cùng 3 "Shaddoll Fusion" và 1 " Shaddoll Schism" vào Bộ bài của bạn. 
  2: Trong Giai đoạn Chính của bạn, xáo trộn 1 lá bài "Shaddoll" từ Mộ của bạn hoặc trong số các lá bài bị trục xuất của bạn vào Bộ bài.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  This Skill's second effect can only be used once per Duel if all of the monsters in your Deck (excluding the Extra Deck) are "Shaddoll" monsters or Spellcaster monsters. 1: At the beginning of the Duel, choose 2 "Shaddoll" Trap Cards from your Deck at random and send them to the Graveyard, and add 1 "El Shaddoll Winda" to your Extra Deck, and 3 "Shaddoll Fusion" and 1 "Shaddoll Schism" to your Deck. 2: During your Main Phase, shuffle 1 "Shaddoll" card from your Graveyard or among your banished cards into the Deck.


  Skill này add El Shaddoll Winda vào Extra của bạn, thậm chí là 3 copies của Shadoll Fusion và 1 Shaddol Schism vào main deck. Tất cả những lá trên đều lá những lá mạnh kinh khủng của Archetype và hoàn toàn có thể đưa tụi này lên Top tier.... đó cx là lý do tại sao chúng lại bị khóa vào Skill.

  Hiệu ứng kích hoạt của skill này cũng là 1 effect trời ban. Mặc dù nó có vẻ không liên quan nhưng bạn phải hiểu rằng điều này cho phép bạn thêm lại 1 copy của Winda vào Extra deck, cho phép bạn tái chế Winda free nếu cô ấy bị đá khỏi Field ngay từ đầu. Điều này cũng áp dụng cho mọi Quái thú Shaddoll khác. Giả sử bạn chỉ chơi 1 bản sao của Shaddoll Dragon và bạn cần hiệu ứng của nó, bạn có thể shuffle nó trở lại bằng Skill và gửi nó bằng Squamata hoặc Construct để loại bỏ backrow!

  El Shaddoll Winda (Skill)

   Rarity
  El Shaddoll Winda
   Rarity
  El Shaddoll Winda
  El Shaddoll Winda
  DARK 5
  El Shaddoll Winda
  Thần búp bê bóng đêm Winda
  • ATK:

  • 2200

  • DEF:

  • 800


  Hiệu ứng (VN):

  1 "Shaddoll" + 1 quái thú TỐI
  Đầu tiên phải được Triệu hồi Fusion. Không thể bị phá hủy bởi hiệu ứng bài của đối thủ. Mỗi người chơi chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt (các) quái thú một lần mỗi lượt khi lá bài này ngửa trên sân. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép/Bẫy "Shaddoll" trong Mộ của bạn; thêm nó lên tay của bạn.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  1 "Shaddoll" monster + 1 DARK monster Must first be Fusion Summoned. Cannot be destroyed by an opponent's card effects. Each player can only Special Summon monster(s) once per turn while this card is face-up on the field. If this card is sent to the GY: You can target 1 "Shaddoll" Spell/Trap in your GY; add it to your hand.
  Phân loại:

  Dạng ban đầu: Winda, Priestess of Gusto + Pulao, Wind of the Yang Zing

  El Shaddoll Winda là chính là điều kiện chiến thắng của deck này. Winda là 1 lá dạng FLOODGATE! Lấy Shaddoll và Quái thú Dark làm nguyên liệu fusion khiến cô ấy rất dễ triệu hồi vì điều đó thường có nghĩa là bạn chỉ cần có 2 shaddoll trong tay để Triệu hồi Dung hợp cô ấy một cách bình thường.
  Miễn là Winda còn ở trên sân, CẢ HAI NGƯỜI CHƠI chỉ có thể triệu hồi đặc biệt một lần mỗi lượt. Điều này bao gồm cả bạn, đừng quên nhé! Nếu đối thủ của bạn không đủ may mắn để rút được Book of Moon hoặc Forbidden Chalice, Winda sẽ giúp bạn thắng game ez. Bạn thậm chí không thể sử dụng Dark Hole để loại bỏ Winda, vì cô ấy có khả năng tự bảo vệ chống lại các card effect.

  Thường thì bạn nên triệu hồi Winda trong lượt của đối thủ thông qua Shaddoll Schism hoặc El Shaddoll Fusion. Một Winda đúng lúc sẽ kết thúc ngay lượt của opp. Ví dụ: CL1: Triệu hồi Thông thường Live☆Twin Ki-sikil, CL2:  Shaddoll Schism triệu hồi Winda. Đối thủ triệu hồi Live☆Twin Lil-la từ bộ bài… và sau đó họ không thể làm gì khác trong turn này!

  Shaddoll Fusion (Skill)

   Rarity
  Shaddoll Fusion
   Rarity
  Shaddoll Fusion
  Shaddoll Fusion
  Spell Normal
  Shaddoll Fusion
  Búp bê bóng đêm kêt hợp

   Hiệu ứng (VN):

   Triệu hồi Fusion 1 quái thú "Shaddoll" từ Extra Deck của bạn, sử dụng quái thú từ tay hoặc sân của bạn làm Nguyên liệu Fusion. Nếu đối thủ của bạn điều khiển một quái thú được Triệu hồi Đặc biệt từ Extra Deck, bạn cũng có thể sử dụng quái thú trong Deck của mình làm Nguyên liệu Fusion. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Shaddoll Fusion" mỗi lượt.


   Hiệu ứng gốc (EN):

   Fusion Summon 1 "Shaddoll" Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from your hand or field as Fusion Material. If your opponent controls a monster that was Special Summoned from the Extra Deck, you can also use monsters in your Deck as Fusion Material. You can only activate 1 "Shaddoll Fusion" per turn.


   Được dựa theo: Brilliant Fusion

   Shaddoll Fusion là một trong những lá tiên phong của việc “sử dụng quái thú trong deck của bạn làm nguyên liệu fusion”, ngay sau Brilliant Fusion. Và hóa ra, việc từ bỏ cơ chế triệu hồi Fusion chính của Yugioh bằng cách không phải sử dụng quái thú trên Tay hoặc Field thực sự rất tốt.

   Bản thân nó vốn chỉ là Poly nhưng chỉ trong phạm vi của Shadolls. Nhưng miễn là đối thủ của bạn điều khiển một quái thú đặc biệt được triệu hồi từ Extra, bạn sẽ có thể sử dụng các quái thú trong Deck của mình. Shaddoll Fusion thực sự khá OP, về cơ bản giúp bạn có thể chọn Hiệu ứng Shaddoll nào bạn muốn sử dụng trong lượt đó, điều chỉnh nó một cách hoàn hảo cho tình huống hiện tại. Bạn sẽ không bị mất lợi thế về bài và thậm chí sẽ nhận được tối đa +4 cho bản thân chỉ bằng cách kích hoạt nó.

   Shaddoll Schism (Skill)

    Rarity
   Shaddoll Schism
    Rarity
   Shaddoll Schism
   Shaddoll Schism
   Trap Continuous
   Shaddoll Schism
   Búp bê bóng đêm ngụy tạo

    Hiệu ứng (VN):

    Trong Main Phase, bạn có thể: Triệu hồi 1 quái thú "Shaddoll" từ Extra Deck của bạn, bằng cách loại bỏ Nguyên liệu Fusion được liệt kê trên đó khỏi sân của bạn hoặc Mộ, nhưng nó không thể tấn công trực tiếp. Sau đó, bạn có thể gửi cho quái thú Mộ 1 mà đối thủ của bạn điều khiển có cùng Thuộc tính với quái thú được Triệu hồi Fusion đó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Shaddoll Schism" một lần mỗi lượt.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    During the Main Phase, you can: Fusion Summon 1 "Shaddoll" Fusion Monster from your Extra Deck, by banishing Fusion Materials listed on it from your field or GY, but it cannot attack directly. Then, you can send to the GY 1 monster your opponent controls with the same Attribute as that Fusion Summoned monster. You can only use this effect of "Shaddoll Schism" once per turn.


    Shaddoll Schism thật sự điên rồ. Đây là một Continuous Trap cho phép bạn triệu hồi Dung hợp mỗi lượt bằng cách sử dụng bài trên sân hoặc mộ, tuy với một nhược điểm bổ sung là quái thú được triệu hồi KHÔNG THỂ tấn công trực diện. Việc sử dụng GY làm nguyên liệu khá ảo, vì về cơ bản nó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ hết nguyên liệu miễn là bạn có thể tiếp tục có một Sân hoặc tay đầy Shaddoll.

    Nếu bạn đã từng chơi Invoked Dogmatika Shaddolls trong TCG/OCG/MD trước đây thì bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng Schism còn có một tác dụng khác! Sau khi việc Triệu hồi Dung hợp đã được tiến hành, bạn cũng có thể gửi Quái thú mà đối thủ điều khiển có cùng thuộc tính với Shaddoll được triệu hồi xuống Mộ! Đúng vậy, Schism cũng chỉ là 1 lá disruption mà thôi!

    Đây thường sẽ là lá bạn gửi cùng với Construct để add vào Tay của mình, vì việc đạt được Schism sẽ khá là quan trọng.

    Tuy vậy Schism cũng rất dễ bị loại bỏ. Việc chain một trong những thứ đó với effect của Schism sẽ khiến việc Triệu hồi Dung hợp không được resolve, vậy nên bạn nên Fusion Winda ngay trong lượt của chính mình.    Một vài card thuộc Archetype có thể chơi

     

    Shaddoll Construct (x0-1)

    UR Rarity
    Shaddoll Construct
    UR Rarity
    Shaddoll Construct
    Shaddoll Construct
    LIGHT
    Shaddoll Construct
    Búp bê bóng đêm Nephilim
    • ATK:

    • 1200

    • LINK-2

    Mũi tên Link:

    Trái

    Phải


    Hiệu ứng (VN):

    2 quái thú lật
    Trong Main Phase của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Fusion 1 quái thú "Shaddoll" từ Extra Deck của bạn, sử dụng các quái thú từ tay hoặc sân của bạn làm Nguyên liệu Fusion. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể gửi 1 "Shaddoll" từ tay hoặc ngửa trên sân của bạn đến Mộ và nếu bạn làm điều đó, hãy Triệu hồi Đặc biệt lá bài này. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Shaddoll Construct" một lần mỗi lượt.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    2 Flip monsters During your Main Phase: You can Fusion Summon 1 "Shaddoll" Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from your hand or field as Fusion Material. If this card is in your GY: You can send 1 "Shaddoll" card from your hand or face-up field to the GY, and if you do, Special Summon this card. You can only use each effect of "Shaddoll Construct" once per turn.


    Dạng ban đầu: Gem-Knight Lapis

    Shaddoll Construct, đừng nhầm với El Shaddoll Construct nhé, đây là Quái thú Link-2 của Archetype. 1 Quái thú hệ Light có hiệu ứng cho phép bạn Triệu hồi Dung hợp Quái thú Shaddoll bằng cách sử dụng nguyên liệu từ Tay hoặc từ sân. Điều đáng chú ý là nó không cần đưa chính nó làm nguyên liệu nên bạn có thể giữ nó trên sân để Link Climbing mà vẫn có thể sử dụng hiệu ứng. Vì trong tên có Shaddoll, bạn có thể làm bất cứ điều gì với nó và đáng chú ý hơn cả là hệ Light, đồng nghĩa game mách bảo ta nên sử dụng nó cho El Shaddoll Construct.

    Lưu ý rằng :Triệu hồi Link không kích hoạt hiệu ứng Shaddoll trong Main deck! Ngoài ra nguyên liệu chính để triệu hồi ra lá này là Flip Monster, điều này phải thừa nhận là không thực sự là tốt vì nhưng điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng Shaddoll trong Bộ bài Chính để triệu hồi nó… hoặc thứ gì đó như Krawlers nếu bạn cảm thấy hứng thú.

    Shaddoll Falco (x0-2)

    N Rarity
    Shaddoll Falco
    N Rarity
    Shaddoll Falco
    Shaddoll Falco
    DARK 2
    Shaddoll Falco
    Đại bàng búp bê bóng đêm
    • ATK:

    • 600

    • DEF:

    • 1400


    Hiệu ứng (VN):

    FLIP: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú "Shaddoll" trong Mộ của mình, ngoại trừ "Shaddoll Falco"; Triệu hồi Đặc biệt nó trong Tư thế Phòng thủ úp.
    Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt nó ở Tư thế Phòng thủ úp. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Shaddoll Falco" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    FLIP: You can target 1 "Shaddoll" monster in your GY, except "Shaddoll Falco"; Special Summon it in face-down Defense Position. If this card is sent to the GY by a card effect: You can Special Summon it in face-down Defense Position. You can only use 1 "Shaddoll Falco" effect per turn, and only once that turn.


    Dạng ban đầu: Gusto Falco

    Falco là… Tuner level trong 1 cái deck không có bất kì lá Synchro nào =)))))))! Dành cho ai thắc mắc thì đó chỉ là Tuner vì nó là tuner với tư cách là Quái thú "Gusto". Điều thú vị là điều này thực sự có thể xảy ra vì nó có thể cho bạn một lựa chọn khá thú vị để sử dụng Synchro ToolBox trong Extra.

    • Khi Lật: Bạn có thể target Quái thú Shaddoll trong Mộ của bạn (ngoại trừ Falco) và triệu hồi đặc biệt nó ở thế THỦ-ÚP. Một effect recover tốt cho các Archetype Flip.

    • Khi được đưa đến Mộ: Bạn có thể triệu hồi đặc biệt Falco ở tư thế Phòng thủ úp. Hãy coi đó là hiệu ứng của Reeshaddoll Wendi nhưng bạn chỉ có thể triệu hồi Falco. Cung cấp cho bạn 1 cục thịt cực chất hoặc nhiều tài nguyên hơn cho việc Triệu hồi Dung hợp. Hoặc thậm chí chỉ là một Tuner để tạo Synchro nếu có thể.

    El Shaddoll Grysta (x0-1)

    R Rarity
    El Shaddoll Grysta
    R Rarity
    El Shaddoll Grysta
    El Shaddoll Grysta
    FIRE 7
    El Shaddoll Grysta
    Thần búp bê bóng đêm Egrysta
    • ATK:

    • 2450

    • DEF:

    • 1950


    Hiệu ứng (VN):

    1 "Shaddoll" + 1 quái thú FIRE
    Đầu tiên phải được Triệu hồi Fusion. Khi đối thủ của bạn Triệu hồi Đặc biệt (các) quái thú trong khi bạn có "Shaddoll" trong tay (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể vô hiệu hóa việc Triệu hồi, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá huỷ quái thú đó, sau đó gửi 1 "Shaddoll" lá bài từ tay của bạn đến Mộ. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "El Shaddoll Grysta" một lần mỗi lượt. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép/Bẫy "Shaddoll" trong Mộ của bạn; thêm nó lên tay của bạn.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    1 "Shaddoll" monster + 1 FIRE monster Must first be Fusion Summoned. When your opponent would Special Summon a monster(s) while you have a "Shaddoll" card in your hand (Quick Effect): You can negate the Summon, and if you do, destroy that monster, then send 1 "Shaddoll" card from your hand to the GY. You can only use this effect of "El Shaddoll Grysta" once per turn. If this card is sent to the GY: You can target 1 "Shaddoll" Spell/Trap in your GY; add it to your hand.    Negate Summon!!!... với cái giá phải trả là cần một Quái thú Thuộc tính HỎA để Fusion. May mắn thay, bản thân Shaddolls đã có Quái thú HỎA với Helshaddoll Hollow nên bạn sẽ không cần sử dụng engine bên ngoài để triệu hồi Grysta. Tác dụng của Grysta khá tốt, nếu có Shaddoll trong tay, bạn có thể gửi nó xuống Mộ để vô hiệu hóa việc triệu hồi đặc biệt quái thú của đối thủ. Phải thừa nhận là tuy nó không tốt bằng El Shaddoll Winda, nhưng nó cho phép bạn kích hoạt eff của Shaddoll trên tay. Và sẽ "gần như là end game" nếu bạn có được cả Grysta và Winda trên sân cùng một lúc.

    Helshaddoll Hollow (x0-1)

    R Rarity
    Helshaddoll Hollow
    R Rarity
    Helshaddoll Hollow
    Helshaddoll Hollow
    FIRE 9
    Helshaddoll Hollow
    Búp bê bóng đêm lửa ngục Void
    • ATK:

    • 2900

    • DEF:

    • 2900


    Hiệu ứng (VN):

    FLIP: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; gửi 1 "Shaddoll" có cùng Thuộc tính từ Extra Deck của bạn đến Mộ và nếu bạn làm điều đó, hãy loại bỏ quái thú đó. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể gửi lá bài từ trên cùng của Deck của bạn đến Mộ, bằng với số Thuộc tính ban đầu khác nhau giữa các quái thú trên sân. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Helshaddoll Hollow" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    FLIP: You can target 1 face-up monster your opponent controls; send 1 "Shaddoll" monster with its same Attribute from your Extra Deck to the GY, and if you do, banish that monster. If this card is sent to the GY by card effect: You can send cards from the top of your Deck to the GY, equal to the number of different original Attributes among the monsters on the field. You can only use 1 "Helshaddoll Hollow" effect per turn, and only once that turn.


    Dạng ban đầu:...... El Shaddoll Grysta

    Một Quái thú Flip mặt Cấp 9.... wow. Nhưng may mắn thay, bạn có thể triệu hồi Reeshaddoll Wendi và Shaddoll Falco nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc phải Tribute Set anh chàng này.

    • Khi Flip: Hiệu ứng loại bỏ khá mạnh. Bạn có thể chọn mục tiêu vào quái thú của đối thủ và gửi Quái thú Shaddoll có cùng thuộc tính với quái thú đó từ EXTRA DECK của bạn đến Mộ để banish nó. Tính đến thời điểm hiện tại, effect này chỉ hoạt động trên hệ Light, Dark, Wind và Fire, điều đó có nghĩa là sẽ khó khi đối đầu với các deck dùng Earth và Water. Lá này cũng cho phép bạn tái chế Shaddoll Spell/Trap, nhờ Hiệu ứng GY của các Fusion.

    • Khi được gửi vào Mộ: Bạn có thể gửi các lá bài từ đầu Bộ bài của bạn đến Mộ bằng với số lượng thuộc tính khác nhau trên Sân, tính cả sân của đối thủ. Trên thực tế, bạn sẽ nhận được khoảng 1-3 lá mill từ eff này trong 1 trận đấu bthg, nếu may mắn, bạn có thể mill mấy lá tên có Shaddoll để sử dụng.

    Qadshaddoll Keios (x0-1)

    N Rarity
    Qadshaddoll Keios
    N Rarity
    Qadshaddoll Keios
    Qadshaddoll Keios
    LIGHT 2
    Qadshaddoll Keios
    Búp bê bóng đêm thiêng Keios
    • ATK:

    • 900

    • DEF:

    • 100


    Hiệu ứng (VN):

    FLIP: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Shaddoll" từ tay của bạn ở Tư thế Phòng thủ mặt ngửa hoặc mặt úp.
    Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể gửi 1 quái thú "Shaddoll" từ tay của bạn đến Mộ và nếu bạn làm điều đó, trong phần còn lại của lượt này, tất cả quái thú bạn điều khiển sẽ nhận được ATK / DEF bằng Cấp ban đầu của quái thú đó được gửi đến Mộ x 100. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Qadshaddoll Keios" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    FLIP: You can Special Summon 1 "Shaddoll" monster from your hand in face-up or face-down Defense Position. If this card is sent to the GY by a card effect: You can send 1 "Shaddoll" monster from your hand to the GY, and if you do, for the rest of this turn, all monsters you control gain ATK/DEF equal to the original Level of that monster sent to the GY x 100. You can only use 1 "Qadshaddoll Keios" effect per turn, and only once that turn.


    Dạng ban đầu: Evilswarm Kerykeion

    Đây là Shaddoll Thuộc tính ÁNH SÁNG duy nhất hiện có nên có một chút lợi ích khi chơi nó để bạn có thể tạo ra El Shaddoll Construct nhưng nó không có giá trị trong khoảng 90% còn lại. Chán vc khỏi nói về eff đi =).

    Shaddoll Hound (x0-1)

    N Rarity
    Shaddoll Hound
    N Rarity
    Shaddoll Hound
    Shaddoll Hound
    DARK 4
    Shaddoll Hound
    Chó săn búp bê bóng đêm
    • ATK:

    • 1600

    • DEF:

    • 900


    Hiệu ứng (VN):

    FLIP: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 lá bài "Shaddoll" trong Mộ của bạn; thêm nó lên tay của bạn.
    Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú trên sân; thay đổi tư thế chiến đấu của nó. (Hiệu ứng lật quái thú không được kích hoạt tại thời điểm này, ngoại trừ "Shaddoll" .) Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Shaddoll Hound" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    FLIP: You can target 1 "Shaddoll" card in your GY; add it to your hand. If this card is sent to the GY by a card effect: You can target 1 monster on the field; change its battle position. (Flip monsters' effects are not activated at this time, except "Shaddoll" monsters'.) You can only use 1 "Shaddoll Hound" effect per turn, and only once that turn.


    Dạng ban đầu: Satellarknight Sirius

    Lá này có thể giúp bạn kích hoạt hiệu ứng Shaddolls Flip của mình

    • Khi lật: Bạn có thể thêm Shaddoll từ Mộ lên Tay của mình. Sau khi thử vài lần thì mình thấy hiệu quả tái chế khá là tốt á.

    • Khi được đưa xuống Mộ: Bạn có thể thay đổi thế chiến đấu của quái thú trên Sân. Bạn có thể sử dụng điều này để ngăn chặn một lượt battle, chuyển quái thú tấn công của đối thủ sang Phòng thủ. Nhưng đáng chú ý nhất, bạn có thể sử dụng điều này trên Shaddoll đang úp để Flip chúng lên và kích hoạt hiệu ứng Lật của chúng.

    El Shaddoll Wendigo (x0-2)

    N Rarity
    El Shaddoll Wendigo
    N Rarity
    El Shaddoll Wendigo
    El Shaddoll Wendigo
    WIND 6
    El Shaddoll Wendigo
    Thần búp bê bóng đêm Wendigo
    • ATK:

    • 200

    • DEF:

    • 2800


    Hiệu ứng (VN):

    1 "Shaddoll" + 1 quái thú GIÓ
    Đầu tiên phải được Triệu hồi Fusion. (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú mà bạn điều khiển; lượt này, nó không thể bị phá hủy bằng chiến đấu với quái thú được Triệu hồi Đặc biệt của đối thủ. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "El Shaddoll Wendigo" một lần mỗi lượt. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép/Bẫy "Shaddoll" trong Mộ của bạn; thêm nó lên tay của bạn.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    1 "Shaddoll" monster + 1 WIND monster Must first be Fusion Summoned. (Quick Effect): You can target 1 monster you control; this turn, it cannot be destroyed by battle with an opponent's Special Summoned monster. You can only use this effect of "El Shaddoll Wendigo" once per turn. If this card is sent to the GY: You can target 1 "Shaddoll" Spell/Trap in your GY; add it to your hand.


    Dạng ban đầu: Ritual Beast Ulti-Pettlephin

    Ughh... nó chỉ phục vụ mục đích tương tự như dạng ban đầu của lá này, chỉ để cản trở opp  bằng cách trở thành một cục thịt. Mặc dù điều này hơi tệ hơn vì khả năng bảo vệ khỏi Card Effect thường có giá trị hơn bảo vệ trong battle… và khả năng bảo vệ trong battle này chỉ áp dụng khi quái thú của bạn chiến đấu với một quái thú khác được triệu hồi đặc biệt nên nó sẽ không có tác dụng chống lại việc triệu hồi thông thường của chúng. Nhưng mà ít ra bạn còn được chọn quái thú nào để bảo vệ.

    Sinister Shadow Games (x0-3)

    N Rarity
    Sinister Shadow Games
    N Rarity
    Sinister Shadow Games
    Sinister Shadow Games
    Trap Normal
    Sinister Shadow Games
    Ảnh bóng rơi run rẩy

     Hiệu ứng (VN):

     Gửi 1 lá bài "Shaddoll" từ Deck của bạn đến Mộ, sau đó bạn có thể thay đổi bất kỳ số lượng "Shaddoll" ngửa mà bạn điều khiển thành Tư thế Phòng thủ ngửa.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     Send 1 "Shaddoll" card from your Deck to the GY, then you can change any number of face-down Defense Position "Shaddoll" monsters you control to face-up Defense Position.


     Sinister Shadow Games là một lá bài khá mạnh dành cho những phiên bản chậm hơn của bộ bài. Đây là một trong những lá bạn sẽ loại khỏi danh sách nếu bạn mix với các Engine. Nó khá mạnh đối với một deck thuần Shaddoll, nhưng trở nên chậm hơn và giống cục gạch hơn với những lá bài như Rilliona, Magistus of Verre hay Aleister the Invoker trong deck.

     Là 1 normal trap, bạn có thể gửi một Shaddoll từ Bộ bài của bạn đến GY trong khi thực hiện nó để bạn có thể lật ngửa bất kỳ Shaddoll úp nào của mình. Điều này chuyển thành RẤT NHIỀU giá trị được tạo ra. Bạn không chỉ có được lợi thế nhờ hiệu ứng GY của quái vật được gửi đi mà thậm chí bạn còn có thể tạo ra Disruption nếu bạn set Shaddoll Squamata và/hoặc Shaddoll Dragon trên sân của mình.

     LƯU Ý: Đây KHÔNG phải là lá "Shaddoll" vì nó không có chữ trong tên, khiến nó không thể tìm kiếm được trong Archetype! Ngoài ra, hãy cầu nguyện rằng Shaddoll Beast sớm được thêm vào để giá trị của lá bài này tăng vọt.

     Shaddoll Core (x0-1)

     N Rarity
     Shaddoll Core
     N Rarity
     Shaddoll Core
     Shaddoll Core
     Trap Continuous
     Shaddoll Core
     Lõi rễ búp bê bóng đêm

      Hiệu ứng (VN):

      Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Hiệu ứng (Spellcaster / DARK / Cấp độ 9 / ATK 1450 / DEF 1950). (Lá này cũng vẫn là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, bạn có thể thay thế quái thú này bằng 1 Nguyên liệu Fusion có liệt kê Thuộc tính, trên Lá bài quái thú "Shaddoll" Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép/Bẫy "Shaddoll" trong Mộ của bạn, ngoại trừ "Shaddoll Core"; thêm nó lên tay của bạn.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      Special Summon this card as an Effect Monster (Spellcaster/DARK/Level 9/ATK 1450/DEF 1950). (This card is also still a Trap.) If Summoned this way, you can substitute this monster for 1 Fusion Material that lists an Attribute, on a "Shaddoll" Fusion Monster Card. If this card is sent to the GY by a card effect: You can target 1 "Shaddoll" Spell/Trap in your GY, except "Shaddoll Core"; add it to your hand.


      Hình dạng ban đầu: Cairngorgon, 

      Shaddoll Core chỉ được chơi trong chiến lược Mill cực nhiều của Shaddoll. Có lẽ không đáng để dòm ngó trong format này      Engine và Tech đáng chú ý

       

      Artemis, the Magistus Moon Maiden và Gravity Controller (Link)

      SR Rarity
      Artemis, the Magistus Moon Maiden
      SR Rarity
      Artemis, the Magistus Moon Maiden
      Artemis, the Magistus Moon Maiden
      LIGHT
      Artemis, the Magistus Moon Maiden
      Quý cô trăng hội Magistus, Artemis
      • ATK:

      • 800

      • LINK-1

      Mũi tên Link:

      Trên


      Hiệu ứng (VN):

      1 quái thú Spellcaster Cấp 4 hoặc thấp hơn
      Nếu "Magistus" khác được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt trong khi bạn điều khiển quái thú này (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 trong những quái thú đó; trang bị lá bài này mà bạn điều khiển nó. Trong khi lá bài này được trang bị cho quái thú: Bạn có thể thêm 1 "Magistus" từ Deck của bạn lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Artemis, the Magistus Moon Maiden" một lần cho mỗi lượt. Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "Artemis, the Magistus Moon Maiden" một lần mỗi lượt.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      1 Level 4 or lower Spellcaster monster If another "Magistus" monster(s) is Normal or Special Summoned while you control this monster (except during the Damage Step): You can target 1 of those monsters; equip this card you control to it. While this card is equipped to a monster: You can add 1 "Magistus" monster from your Deck to your hand. You can only use each effect of "Artemis, the Magistus Moon Maiden" once per turn. You can only Special Summon "Artemis, the Magistus Moon Maiden" once per turn.


      SR Rarity
      Gravity Controller
      SR Rarity
      Gravity Controller
      Gravity Controller
      DARK
      Gravity Controller
      Người điều khiển trọng lực
      • ATK:

      • 1000

      • LINK-1

      Mũi tên Link:

      Dưới-Trái


      Hiệu ứng (VN):

      1 quái thú không Link trong Vùng quái thú phụ
      Không thể được sử dụng làm Nguyên liệu Link ở lượt nó được Triệu hồi Link. Lá bài này trong Vùng Extra Monster Zone không thể bị phá hủy bằng chiến đấu với một quái thú trong Vùng quái thú Chính. Khi bắt đầu Damage Step, nếu lá bài này đấu với quái thú của đối thủ trong Vùng Extra Monster Zone: Bạn có thể trả lại cả quái thú của đối thủ đó và lá bài này vào Deck.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      1 non-Link Monster in an Extra Monster Zone Cannot be used as Link Material the turn it is Link Summoned. This card in the Extra Monster Zone cannot be destroyed by battle with a monster in the Main Monster Zone. At the start of the Damage Step, if this card battles an opponent's monster in the Extra Monster Zone: You can return both that opponent's monster and this card to the Deck.


      Gravity Controller đã có mặt và đây là cách để đưa Fusion của bạn xuống Graveyard sớm nhất có thể. Điều này cho phép Construct lấy được Shaddoll Schism ngay trong lượt đầu tiên. Nó cũng có một hiệu ứng loại bỏ mạnh mẽ khá là hiệu quả nếu nó xuất hiện, mặc dù thừa nhận rằng nó có lẽ sẽ không quan trọng trong hầu hết các trường hợp.

      Artemis, Magistus Moon Maiden, là một LIGHT Link-1 có thể triệu hồi bất kỳ Spellcaster cấp thấp nào cho Link summon của mình, ngẫu nhiên cũng là loại monster của tất cả Shaddolls thuộc hệ DARK. Điều này mang lại một lá LIGHT cho việc triệu hồi Construct, vì vậy chỉ cần 2 Shaddolls trong tay và Fusion sẽ đảm bảo bạn có Construct ngay từ lượt 1. (Lạy hồn Artemis liên quan tới rất nhiều deck trong 3 box liên tục :v).

      Super Polymerization (x0-1)

      UR Rarity
      Super Polymerization
      UR Rarity
      Super Polymerization
      Super Polymerization
      Spell Quick
      Super Polymerization
      Siêu dung hợp

       Hiệu ứng (VN):

       Bỏ 1 lá bài; Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn, sử dụng các quái thú từ một trong hai sân làm Nguyên liệu Fusion. Cả hai người chơi không thể kích hoạt lá bài hoặc các hiệu ứng để đáp lại với việc kích hoạt lá bài này.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       Discard 1 card; Fusion Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from either field as Fusion Material. Neither player can activate cards or effects in response to this card's activation.
       Phân loại:


       Super Polymerization thực sự amazing, rất nhiều bạn có lẽ đã nhận ra điều này từ Yubel Neos. Có khả năng sử dụng quái thú của đối thủ để triệu hồi Fusion là một trong những hình thức loại bỏ tốt nhất trong trò chơi. Không chỉ bạn loại bỏ một quái thú, bạn còn có cơ hội triệu hồi một quái vật của riêng mình! Khá giống với cách Yubel Neos hoạt động, bạn có một Fusion cho mỗi thuộc tính (ngoại trừ EARTH và WATER). Bạn chỉ cần có một Shaddoll trên sân và bạn sẽ dễ dàng triệu hồi được Construct hoặc Winda.

       Paleozoic Dinomischus (tùy chọn)

       UR Rarity
       Paleozoic Dinomischus
       UR Rarity
       Paleozoic Dinomischus
       Paleozoic Dinomischus
       Trap Normal
       Paleozoic Dinomischus
       Loài giáp xác Dinomischus

        Hiệu ứng (VN):

        Tiêu 1 lá bài ngửa trên sân; gửi 1 lá bài từ tay xuống Mộ, và nếu bạn làm điều đó, hãy loại bỏ nó. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        Target 1 face-up card on the field; discard 1 card, and if you do, banish it. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


        Paleozoic Dinomischus là lá bài Trap TỐT NHẤT cho deck. Như bạn có thể biết từ rulling, các lá bài như Karma Cut và Ballista Squad sẽ không kích hoạt hiệu ứng của các Shaddoll trong Main Deck của bạn vì phải trả cost chứ không phải để kích hoạt hiệu ứng.

        Nhưng điều này không phải là trường hợp của Dinomischus, vì Dinomischus chọn mục tiêu để trả cost và resolve để kích hoạt hiệu ứng. Điều này nghe khá kỳ cục nưng có nghĩa là bạn sẽ có giá trị đầy đủ từ Shaddolls của mình so với các Trap khác.

        Spellbook of Knowledge (x0-1)

        UR Rarity
        Spellbook of Knowledge
        UR Rarity
        Spellbook of Knowledge
        Spellbook of Knowledge
        Spell Normal
        Spellbook of Knowledge
        Sách phép thuật Ldra

         Hiệu ứng (VN):

         Gửi xuống Mộ 1 quái thú Spellcaster mà bạn điều khiển hoặc 1 "Spellbook" từ tay hoặc ngửa trên sân của bạn, ngoại trừ "Spellbook of Knowledge", và nếu bạn làm điều đó, hãy rút 2 lá bài. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Spellbook of Knowledge" mỗi lượt.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         Send to the GY either 1 Spellcaster monster you control, or 1 other "Spellbook" card from your hand or face-up field, except "Spellbook of Knowledge", and if you do, draw 2 cards. You can only activate 1 "Spellbook of Knowledge" per turn.         Triệu hồi thông thường một Shaddoll, và gửi nó xuống Graveyard để rút 2 lá bài. Nó kích hoạt hiệu ứng của Shaddoll, đồng thời mang lại lợi thế về lá bài cho bạn. Một công cụ rút bài khá tốt cho deck.

         Rilliona, the Magistus of Verre, Magistus Invocation, Aiwass và the Magistus Spell Spirit (Magistus)

         UR Rarity
         Rilliona, the Magistus of Verre
         UR Rarity
         Rilliona, the Magistus of Verre
         Rilliona, the Magistus of Verre
         LIGHT 4
         Rilliona, the Magistus of Verre
         Nữ thủy tinh hội Magistus, Rilliona
         • ATK:

         • 800

         • DEF:

         • 1800


         Hiệu ứng (VN):

         Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể kích hoạt 1 trong các hiệu ứng này;
         ● Thêm 1 "Magistus" từ Deck của bạn lên tay bạn.
         ● Trả lại 1 trong số các quái thú Spellcaster đã bị loại bỏ của bạn ở Cấp độ 4 hoặc thấp hơn xuống Mộ của bạn.
         Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu vào 1 "Magistus" mà bạn điều khiển; trang bị cho nó 1 "Magistus" từ Mộ của bạn, ngoại trừ quái thú Cấp 4.
         Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Rilliona, the Magistus of Verre" một lần mỗi lượt.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         If this card is Normal or Special Summoned: You can activate 1 of these effects; ● Add 1 "Magistus" Spell/Trap from your Deck to your hand. ● Return 1 of your banished Level 4 or lower Spellcaster monsters to your GY. You can banish this card from your GY, then target 1 "Magistus" monster you control; equip it with 1 "Magistus" monster from your GY, except a Level 4 monster. You can only use each effect of "Rilliona, the Magistus of Verre" once per turn.


         R Rarity
         Magistus Invocation
         R Rarity
         Magistus Invocation
         Magistus Invocation
         Spell Normal
         Magistus Invocation
         Phép triệu hoán Magistus

          Hiệu ứng (VN):

          Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn, sử dụng quái thú từ tay hoặc sân của bạn làm nguyên liệu, bao gồm cả quái thú Pháp sư. Nếu Triệu hồi "Magistus" theo cách này, bạn cũng có thể sử dụng quái thú trong Vùng Phép & Bẫy được trang bị cho quái thú "Magistus" Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Magistus Invocation" mỗi lượt.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          Fusion Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from your hand or field as material, including a Spellcaster monster. If Summoning a "Magistus" Fusion Monster this way, you can also use monsters in your Spell & Trap Zones that are equipped to a "Magistus" monster. You can only activate 1 "Magistus Invocation" per turn.


          R Rarity
          Aiwass, the Magistus Spell Spirit
          R Rarity
          Aiwass, the Magistus Spell Spirit
          Aiwass, the Magistus Spell Spirit
          WIND 8
          Aiwass, the Magistus Spell Spirit
          Dấu thánh hội Magistus, Aiwass
          • ATK:

          • 2000

          • DEF:

          • 2800


          Hiệu ứng (VN):

          1 "Magistus" + 1 quái thú Spellcaster
          Mặc dù lá bài này là Lá bài Trang bị, quái thú được trang bị sẽ nhận được 1000 ATK / DEF. Trong Main Phase (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa khác trên sân; trang bị lá bài này mà bạn điều khiển nó. Nếu lá bài này được trang bị cho quái thú của đối thủ bởi hiệu ứng này, hãy điều khiển quái thú được trang bị, nó cũng không thể kích hoạt hiệu ứng của nó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Aiwass, the Magistus Spell Spirit" một lần mỗi lượt.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          1 "Magistus" monster + 1 Spellcaster monster While this card is an Equip Card, the equipped monster gains 1000 ATK/DEF. During the Main Phase (Quick Effect): You can target 1 other face-up monster on the field; equip this card you control to it. If this card was equipped to an opponent's monster by this effect, take control of the equipped monster, also it cannot activate its effects. You can only use this effect of "Aiwass, the Magistus Spell Spirit" once per turn.          Shesshhh omg, một form khác của Magistus Engine! Bạn đã thấy Endymion xuất hiện trong những deck không cần Triệu hồi Thông thường, bây giờ đến lượt Rilliona xuất hiện và mang lại sự hỗ trợ cho Triệu hồi Fusion.

          Magistus Invocation là Polymerization. Hãy bỏ qua hiệu ứng phụ vì nó sẽ không xuất hiện ở đây khi là Engine. Rilliona, the Magistus of Verre là một Monster Spellcaster thuộc tính LIGHT có thể add nó vào tay bạn. Điều này khiến Rilliona trở thành một Starter khá hoàn hảo cho deck! Một Shaddoll trong tay và Rilliona sẽ dễ dàng tạo ra El Shaddoll Construct. Aiwass, the Magistus Spell Spirit, là quái Fusion của Magistus, cũng có thể được tạo ra với Rilliona (hoặc Artemis) và một Shaddoll, mang lại khả năng làm đối thủ tuyệt vời trên Sân.

          Rilliona có lẽ là thứ toii thấy ổn định nhất so với các Engine khác, nhưng lại thiếu đi sức mạnh so với các Engine sau...

          INVOKERRRR

          UR Rarity
          Aleister the Invoker
          UR Rarity
          Aleister the Invoker
          Aleister the Invoker
          DARK 4
          Aleister the Invoker
          Triệu hoán sư aleister
          • ATK:

          • 1000

          • DEF:

          • 1800


          Hiệu ứng (VN):

          (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay mình đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Fusion mà bạn điều khiển; nó nhận được 1000 ATK / DEF cho đến khi kết thúc lượt này. Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc lật ngửa: Bạn có thể thêm 1 "Invocation" từ Deck của mình lên tay của bạn.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          (Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY, then target 1 Fusion Monster you control; it gains 1000 ATK/DEF until the end of this turn. If this card is Normal Summoned or flipped face-up: You can add 1 "Invocation" from your Deck to your hand.


          R Rarity
          Invoked Caliga
          R Rarity
          Invoked Caliga
          Invoked Caliga
          DARK 4
          Invoked Caliga
          Triệu hoán thú Caliga
          • ATK:

          • 1000

          • DEF:

          • 1800


          Hiệu ứng (VN):

          "Aleister the Invoker" + 1 quái thú DARK
          Nếu hiệu ứng quái thú của người chơi cố kích hoạt, không quái thú nào trong số quái thú của người chơi đó có thể kích hoạt hiệu ứng của chúng trong phần còn lại của lượt này khi lá bài này đang ngửa trên sân. Mỗi người chơi chỉ có thể tấn công với 1 quái thú trong mỗi Battle Phase.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          "Aleister the Invoker" + 1 DARK monster If a player's monster effect attempts to activate, none of that player's monsters can activate their effects for the rest of this turn while this card is face-up on the field. Each player can attack with only 1 monster during each Battle Phase.


          R Rarity
          Invocation
          R Rarity
          Invocation
          Invocation
          Spell Normal
          Invocation
          Phép triệu hoán

           Hiệu ứng (VN):

           Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn, sử dụng các quái thú từ tay bạn làm Nguyên liệu Fusion. Nếu Triệu hồi Quái thú Fusion "Invoked" theo cách này, bạn cũng có thể loại bỏ quái thú khỏi sân của mình và / hoặc Mộ của người chơi dưới dạng Nguyên liệu Fusion. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 trong số "Aleister the Invoker"; xáo trộn lá bài này vào Deck, và nếu bạn làm điều đó, hãy thêm lá bài đó lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Invocation" một lần mỗi lượt.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           Fusion Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from your hand as Fusion Material. If Summoning an "Invoked" Fusion Monster this way, you can also banish monsters from your field and/or either player's GY as Fusion Material. If this card is in your GY: You can target 1 of your banished "Aleister the Invoker"; shuffle this card into the Deck, and if you do, add that card to your hand. You can only use this effect of "Invocation" once per turn.


           UR Rarity
           Invoked Purgatrio
           UR Rarity
           Invoked Purgatrio
           Invoked Purgatrio
           FIRE 7
           Invoked Purgatrio
           Triệu hoán thú Purgatrio
           • ATK:

           • 2300

           • DEF:

           • 2000


           Hiệu ứng (VN):

           "Aleister the Invoker" + 1 quái thú FIRE
           Lá bài này nhận được 200 ATK cho mỗi lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển. Lá bài này có thể tấn công tất cả quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển, mỗi con một lần. Nếu lá bài này tấn công quái thú Tư thế Phòng thủ, gây thiệt hại xuyên thủng cho đối thủ của bạn.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           "Aleister the Invoker" + 1 FIRE monster This card gains 200 ATK for each card your opponent controls. This card can attack all monsters your opponent controls, once each. If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage to your opponent.           Aleister the Invoker đã trở lại rồi đây babyyyy! May mắn thay, chúng ta vẫn chưa có Invoked Mechaba nên anh ta sẽ không trở nên quá phổ biến. Khi được Triệu hồi Thông thường hoặc Flip, Aleister có thể add Invocation lên tay bạn. Có điều Invocation không thực sự là một loại Polymerization, vì vậy nếu bạn muốn Fusion 1 không phải Invoked thì BẠN PHẢI sử dụng nguyên liệu trên tay bạn. Bạn không thể sử dụng bài trên Sân hoặc GY, vì vậy bạn không thể Triệu hồi Thông thường Aleister, Link Artemis và tạo ra Construct từ đó.

           Tất nhiên, sức mạnh chính của Invoked archetype đến từ các Fusion của nó. Khi Fusion Summon một Quái thú Invoked với Invocation, bạn có thể sử dụng quái từ Sân hoặc GY làm Nguyên liệu... bao gồm cả GY của đối thủ! Invoked Purgatrio cần Aleister và một Quái thú HỎA, có nghĩa là bạn cần phải có Helshaddoll Hollow trong Decklist, và nếu bạn Triệu hồi Purgatrio thì có khả năng bạn có thể OTK đối thủ một cách free. Invoked Caliga cũng là một Fusion mạnh khác, khóa cả hai người chơi chỉ được kích hoạt 1 Hiệu ứng Quái thú mỗi lượt và chỉ được tấn công bởi 1 Quái thú. Kết hợp với El Shaddoll Winda hoặc El Shaddoll Grysta, nó tạo nên một mảnh cuối trận đáng sợ.

           Và đừng quên, Invocation có thể đẩy chính nó trở lại từ GY vào Deck để thêm một Aleister bị banish khỏi trận đấu trở lại tay bạn. Nghĩa là một khi bạn đã có Aleister, bạn sẽ giữ được anh ta trong suốt cả trận đấu. Trừ khi bạn sử dụng hiệu ứng KHÁC của Aleister, bởi vì Aleister không chỉ có thể gọi Invocation, anh chàng này còn có thể buff ATK/DEF. Đây là 1 hiệu ứng nhanh, bạn có thể loại bỏ Aleister để tăng ATK/DEF của bất kỳ Quái  Fusion nào của bạn thêm 1000 cho đến Lượt Kết thúc. Làm cho Winda và Purgatrio trở nên nguy hiểm hơn nữa.

           Needlebug Nest, Raiden, Hand of the Lightsworn và Charge of the Light Brigade (Mill)

           R Rarity
           Needlebug Nest
           R Rarity
           Needlebug Nest
           Needlebug Nest
           Trap Normal
           Needlebug Nest
           Ổ của giun có gai

            Hiệu ứng (VN):

            Gửi 5 lá bài trên cùng trong Deck của bạn đến Mộ.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            Send the top 5 cards of your Deck to the GY.


            SR Rarity
            Raiden, Hand of the Lightsworn
            SR Rarity
            Raiden, Hand of the Lightsworn
            Raiden, Hand of the Lightsworn
            LIGHT 4
            Raiden, Hand of the Lightsworn
            Sát thủ chân lý sáng, Raiden
            • ATK:

            • 1700

            • DEF:

            • 1000


            Hiệu ứng (VN):

            Trong Main Phase của bạn: Bạn có thể gửi 2 lá bài trên cùng trong Deck của bạn đến Mộ, sau đó nếu bất kỳ "Lightsworn" được gửi đến Mộ bởi hiệu ứng này, lá bài này sẽ nhận được 200 ATK cho đến khi kết thúc lượt của đối thủ. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Raiden, Hand of the Lightsworn" một lần mỗi lượt. Một lần mỗi lượt, trong End Phase của bạn: Gửi 2 lá bài trên cùng trong Deck của bạn đến Mộ.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            During your Main Phase: You can send the top 2 cards of your Deck to the GY, then if any "Lightsworn" monsters were sent to the GY by this effect, this card gains 200 ATK until the end of your opponent's turn. You can only use this effect of "Raiden, Hand of the Lightsworn" once per turn. Once per turn, during your End Phase: Send the top 2 cards of your Deck to the GY.


            SR Rarity
            Charge of the Light Brigade
            SR Rarity
            Charge of the Light Brigade
            Charge of the Light Brigade
            Spell Normal
            Charge of the Light Brigade
            Chi viện đoàn quân ánh sáng

             Hiệu ứng (VN):

             Gửi 3 lá bài trên cùng trong Deck của bạn đến Mộ; "Lightsworn" Cấp 4 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn lên tay của bạn.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             Send the top 3 cards of your Deck to the Graveyard; add 1 Level 4 or lower "Lightsworn" monster from your Deck to your hand.


             Engine Lightsworn. Chúng giúp ta mill deck 👍

             Charge of the Light Brigade gửi hai lá đầu của Deck bạn xuống Graveyard và đồng thời cho phép bạn thêm một Lightsworn Monster từ Deck vào tay bạn. Raiden, Hand of the Lightsworn có lẽ sẽ là sự chọn lựa tốt nhất vì anh ấy có thể mill 2 hoặc 4 lá một cách hiệu quả khi Triệu hồi Thông thường. Anh ấy cũng là một Tuner cấp 4, mở rộng bộ bài cho đống Synchro Toolbox. Needlebug Nest là một lá Trap bị limit mà xung đột với Super Polymerization, nhưng nó có thể mill tận 5 lá từ Deck của bạn, điều này cũng có thể rất quan trọng.

             Uhhhh không có gì để nói, những lá bài này chỉ giúp bạn. Bạn cũng có thể chơi thêm vài Lightsworns khác ngoài Raiden, toii nghĩ v.             Deck mẫu


             Shaddoll thuần trap

             Shadow-Weaving Power
             Khi bắt đầu Trận đấu, thêm 1 "El Shaddoll Winda" vào Bộ bài Phụ của bạn. Đồng thời thêm 3 "Shaddoll Fusion" và 1 "Shaddoll Schism" vào Bộ bài của bạn. Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt các quái thú "Shaddoll" trong Trận đấu này (không bao gồm Triệu hồi Đặc biệt từ Bộ bài Phụ của bạn).
             Điều này chỉ có thể được sử dụng một lần trong một trận đấu. Trả lại 1 quái thú "Shaddoll" trong Mộ của bạn hoặc trong số các lá bài bị trục xuất của bạn về Bộ bài hoặc Bộ bài Phụ của bạn.
             Shadow-Weaving Power

             Cần 13 UR

             UR Rarity
             El Shaddoll Construct
             UR Rarity
             El Shaddoll Construct
             UR Rarity
             Shaddoll Construct
             UR Rarity
             Effect Veiler
             UR Rarity
             Effect Veiler
             UR Rarity
             Effect Veiler
             UR Rarity
             Super Polymerization
             UR Rarity
             Compulsory Evacuation Device
             UR Rarity
             Compulsory Evacuation Device
             UR Rarity
             Compulsory Evacuation Device
             UR Rarity
             Paleozoic Dinomischus
             UR Rarity
             Paleozoic Dinomischus
             UR Rarity
             Paleozoic Dinomischus

             Main: 24 Extra: 8

             R Rarity
             Helshaddoll Hollow
             R Rarity
             Helshaddoll Hollow
             Helshaddoll Hollow
             FIRE 9
             Helshaddoll Hollow
             Búp bê bóng đêm lửa ngục Void
             • ATK:

             • 2900

             • DEF:

             • 2900


             Hiệu ứng (VN):

             FLIP: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; gửi 1 "Shaddoll" có cùng Thuộc tính từ Extra Deck của bạn đến Mộ và nếu bạn làm điều đó, hãy loại bỏ quái thú đó. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể gửi lá bài từ trên cùng của Deck của bạn đến Mộ, bằng với số Thuộc tính ban đầu khác nhau giữa các quái thú trên sân. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Helshaddoll Hollow" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             FLIP: You can target 1 face-up monster your opponent controls; send 1 "Shaddoll" monster with its same Attribute from your Extra Deck to the GY, and if you do, banish that monster. If this card is sent to the GY by card effect: You can send cards from the top of your Deck to the GY, equal to the number of different original Attributes among the monsters on the field. You can only use 1 "Helshaddoll Hollow" effect per turn, and only once that turn.


             SR Rarity
             Reeshaddoll Wendi
             SR Rarity
             Reeshaddoll Wendi
             Reeshaddoll Wendi
             WIND 3
             Reeshaddoll Wendi
             Búp bê bóng đêm cánh ảo Wendi
             • ATK:

             • 1500

             • DEF:

             • 1000


             Hiệu ứng (VN):

             FLIP: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn ở Tư thế Phòng thủ mặt ngửa hoặc mặt "Reeshaddoll Wendi".
             Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn ở Tư thế Phòng thủ "Reeshaddoll Wendi". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Reeshaddoll Wendi" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             FLIP: You can Special Summon 1 "Shaddoll" monster from your Deck in face-up or face-down Defense Position, except "Reeshaddoll Wendi". If this card is sent to the GY by a card effect: You can Special Summon 1 "Shaddoll" monster from your Deck in face-down Defense Position, except "Reeshaddoll Wendi". You can only use 1 "Reeshaddoll Wendi" effect per turn, and only once that turn.


             SR Rarity
             Reeshaddoll Wendi
             SR Rarity
             Reeshaddoll Wendi
             Reeshaddoll Wendi
             WIND 3
             Reeshaddoll Wendi
             Búp bê bóng đêm cánh ảo Wendi
             • ATK:

             • 1500

             • DEF:

             • 1000


             Hiệu ứng (VN):

             FLIP: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn ở Tư thế Phòng thủ mặt ngửa hoặc mặt "Reeshaddoll Wendi".
             Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn ở Tư thế Phòng thủ "Reeshaddoll Wendi". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Reeshaddoll Wendi" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             FLIP: You can Special Summon 1 "Shaddoll" monster from your Deck in face-up or face-down Defense Position, except "Reeshaddoll Wendi". If this card is sent to the GY by a card effect: You can Special Summon 1 "Shaddoll" monster from your Deck in face-down Defense Position, except "Reeshaddoll Wendi". You can only use 1 "Reeshaddoll Wendi" effect per turn, and only once that turn.


             SR Rarity
             Reeshaddoll Wendi
             SR Rarity
             Reeshaddoll Wendi
             Reeshaddoll Wendi
             WIND 3
             Reeshaddoll Wendi
             Búp bê bóng đêm cánh ảo Wendi
             • ATK:

             • 1500

             • DEF:

             • 1000


             Hiệu ứng (VN):

             FLIP: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn ở Tư thế Phòng thủ mặt ngửa hoặc mặt "Reeshaddoll Wendi".
             Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn ở Tư thế Phòng thủ "Reeshaddoll Wendi". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Reeshaddoll Wendi" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             FLIP: You can Special Summon 1 "Shaddoll" monster from your Deck in face-up or face-down Defense Position, except "Reeshaddoll Wendi". If this card is sent to the GY by a card effect: You can Special Summon 1 "Shaddoll" monster from your Deck in face-down Defense Position, except "Reeshaddoll Wendi". You can only use 1 "Reeshaddoll Wendi" effect per turn, and only once that turn.


             R Rarity
             Shaddoll Dragon
             R Rarity
             Shaddoll Dragon
             Shaddoll Dragon
             DARK 4
             Shaddoll Dragon
             Rồng búp bê bóng đêm
             • ATK:

             • 1900

             • DEF:

             • 0


             Hiệu ứng (VN):

             FLIP: Bạn có thể chọn vào 1 lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại lên tay.
             Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; phá hủy nó. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Shaddoll Dragon" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             FLIP: You can target 1 card your opponent controls; return it to the hand. If this card is sent to the GY by a card effect: You can target 1 Spell/Trap on the field; destroy it. You can only use 1 "Shaddoll Dragon" effect per turn, and only once that turn.


             R Rarity
             Shaddoll Hedgehog
             R Rarity
             Shaddoll Hedgehog
             Shaddoll Hedgehog
             DARK 3
             Shaddoll Hedgehog
             Nhím búp bê bóng đêm
             • ATK:

             • 800

             • DEF:

             • 200


             Hiệu ứng (VN):

             FLIP: Bạn có thể thêm 1 "Shaddoll" từ Deck của bạn lên tay của bạn.
             Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng bài: Bạn có thể thêm 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn lên tay của bạn, ngoại trừ "Shaddoll Hedgehog". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Shaddoll Hedgehog" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             FLIP: You can add 1 "Shaddoll" Spell/Trap from your Deck to your hand. If this card is sent to the GY by a card effect: You can add 1 "Shaddoll" monster from your Deck to your hand, except "Shaddoll Hedgehog". You can only use 1 "Shaddoll Hedgehog" effect per turn, and only once that turn.


             R Rarity
             Shaddoll Hedgehog
             R Rarity
             Shaddoll Hedgehog
             Shaddoll Hedgehog
             DARK 3
             Shaddoll Hedgehog
             Nhím búp bê bóng đêm
             • ATK:

             • 800

             • DEF:

             • 200


             Hiệu ứng (VN):

             FLIP: Bạn có thể thêm 1 "Shaddoll" từ Deck của bạn lên tay của bạn.
             Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng bài: Bạn có thể thêm 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn lên tay của bạn, ngoại trừ "Shaddoll Hedgehog". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Shaddoll Hedgehog" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             FLIP: You can add 1 "Shaddoll" Spell/Trap from your Deck to your hand. If this card is sent to the GY by a card effect: You can add 1 "Shaddoll" monster from your Deck to your hand, except "Shaddoll Hedgehog". You can only use 1 "Shaddoll Hedgehog" effect per turn, and only once that turn.


             R Rarity
             Shaddoll Squamata
             R Rarity
             Shaddoll Squamata
             Shaddoll Squamata
             DARK 4
             Shaddoll Squamata
             Thằn lằn búp bê bóng đêm
             • ATK:

             • 1800

             • DEF:

             • 1000


             Hiệu ứng (VN):

             FLIP: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú trên sân; phá hủy nó.
             Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể gửi 1 lá bài "Shaddoll" từ Deck của bạn đến Mộ, ngoại trừ "Shaddoll Squamata". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Shaddoll Squamata" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             FLIP: You can target 1 monster on the field; destroy it. If this card is sent to the GY by a card effect: You can send 1 "Shaddoll" card from your Deck to the GY, except "Shaddoll Squamata". You can only use 1 "Shaddoll Squamata" effect per turn, and only once that turn.


             R Rarity
             Shaddoll Squamata
             R Rarity
             Shaddoll Squamata
             Shaddoll Squamata
             DARK 4
             Shaddoll Squamata
             Thằn lằn búp bê bóng đêm
             • ATK:

             • 1800

             • DEF:

             • 1000


             Hiệu ứng (VN):

             FLIP: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú trên sân; phá hủy nó.
             Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể gửi 1 lá bài "Shaddoll" từ Deck của bạn đến Mộ, ngoại trừ "Shaddoll Squamata". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Shaddoll Squamata" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             FLIP: You can target 1 monster on the field; destroy it. If this card is sent to the GY by a card effect: You can send 1 "Shaddoll" card from your Deck to the GY, except "Shaddoll Squamata". You can only use 1 "Shaddoll Squamata" effect per turn, and only once that turn.


             R Rarity
             Shaddoll Squamata
             R Rarity
             Shaddoll Squamata
             Shaddoll Squamata
             DARK 4
             Shaddoll Squamata
             Thằn lằn búp bê bóng đêm
             • ATK:

             • 1800

             • DEF:

             • 1000


             Hiệu ứng (VN):

             FLIP: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú trên sân; phá hủy nó.
             Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể gửi 1 lá bài "Shaddoll" từ Deck của bạn đến Mộ, ngoại trừ "Shaddoll Squamata". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Shaddoll Squamata" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             FLIP: You can target 1 monster on the field; destroy it. If this card is sent to the GY by a card effect: You can send 1 "Shaddoll" card from your Deck to the GY, except "Shaddoll Squamata". You can only use 1 "Shaddoll Squamata" effect per turn, and only once that turn.


             UR Rarity
             Effect Veiler
             UR Rarity
             Effect Veiler
             Effect Veiler
             LIGHT 1
             Effect Veiler
             Người che đậy hiệu ứng
             • ATK:

             • 0

             • DEF:

             • 0


             Hiệu ứng (VN):

             Trong Main Phase của đối thủ (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay của bạn đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng mà đối thủ của bạn điều khiển; vô hiệu hóa các hiệu ứng của quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển, cho đến khi kết thúc lượt này.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             During your opponent's Main Phase (Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY, then target 1 Effect Monster your opponent controls; negate the effects of that face-up monster your opponent controls, until the end of this turn.
             Phân loại:

             UR Rarity
             Effect Veiler
             UR Rarity
             Effect Veiler
             Effect Veiler
             LIGHT 1
             Effect Veiler
             Người che đậy hiệu ứng
             • ATK:

             • 0

             • DEF:

             • 0


             Hiệu ứng (VN):

             Trong Main Phase của đối thủ (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay của bạn đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng mà đối thủ của bạn điều khiển; vô hiệu hóa các hiệu ứng của quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển, cho đến khi kết thúc lượt này.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             During your opponent's Main Phase (Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY, then target 1 Effect Monster your opponent controls; negate the effects of that face-up monster your opponent controls, until the end of this turn.
             Phân loại:

             UR Rarity
             Effect Veiler
             UR Rarity
             Effect Veiler
             Effect Veiler
             LIGHT 1
             Effect Veiler
             Người che đậy hiệu ứng
             • ATK:

             • 0

             • DEF:

             • 0


             Hiệu ứng (VN):

             Trong Main Phase của đối thủ (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay của bạn đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng mà đối thủ của bạn điều khiển; vô hiệu hóa các hiệu ứng của quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển, cho đến khi kết thúc lượt này.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             During your opponent's Main Phase (Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY, then target 1 Effect Monster your opponent controls; negate the effects of that face-up monster your opponent controls, until the end of this turn.
             Phân loại:

             R Rarity
             El Shaddoll Fusion
             R Rarity
             El Shaddoll Fusion
             El Shaddoll Fusion
             Spell Quick
             El Shaddoll Fusion
             Kết hợp thần búp bê bóng đêm

              Hiệu ứng (VN):

              Triệu hồi Fusion 1 quái thú "Shaddoll" từ Extra Deck của bạn, sử dụng quái thú từ tay hoặc sân của bạn làm Nguyên liệu Fusion. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "El Shaddoll Fusion" mỗi lượt.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              Fusion Summon 1 "Shaddoll" Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from your hand or field as Fusion Material. You can only activate 1 "El Shaddoll Fusion" per turn.


              UR Rarity
              Super Polymerization
              UR Rarity
              Super Polymerization
              Super Polymerization
              Spell Quick
              Super Polymerization
              Siêu dung hợp

               Hiệu ứng (VN):

               Bỏ 1 lá bài; Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn, sử dụng các quái thú từ một trong hai sân làm Nguyên liệu Fusion. Cả hai người chơi không thể kích hoạt lá bài hoặc các hiệu ứng để đáp lại với việc kích hoạt lá bài này.


               Hiệu ứng gốc (EN):

               Discard 1 card; Fusion Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from either field as Fusion Material. Neither player can activate cards or effects in response to this card's activation.
               Phân loại:

               UR Rarity
               Compulsory Evacuation Device
               UR Rarity
               Compulsory Evacuation Device
               Compulsory Evacuation Device
               Trap Normal
               Compulsory Evacuation Device
               Thiết bị sơ tán bắt buộc

                Hiệu ứng (VN):

                Chọn mục tiêu 1 quái thú trên sân; trả lại mục tiêu đó lên tay.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                Target 1 monster on the field; return that target to the hand.


                UR Rarity
                Compulsory Evacuation Device
                UR Rarity
                Compulsory Evacuation Device
                Compulsory Evacuation Device
                Trap Normal
                Compulsory Evacuation Device
                Thiết bị sơ tán bắt buộc

                 Hiệu ứng (VN):

                 Chọn mục tiêu 1 quái thú trên sân; trả lại mục tiêu đó lên tay.


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 Target 1 monster on the field; return that target to the hand.


                 UR Rarity
                 Compulsory Evacuation Device
                 UR Rarity
                 Compulsory Evacuation Device
                 Compulsory Evacuation Device
                 Trap Normal
                 Compulsory Evacuation Device
                 Thiết bị sơ tán bắt buộc

                  Hiệu ứng (VN):

                  Chọn mục tiêu 1 quái thú trên sân; trả lại mục tiêu đó lên tay.


                  Hiệu ứng gốc (EN):

                  Target 1 monster on the field; return that target to the hand.


                  UR Rarity
                  Paleozoic Dinomischus
                  UR Rarity
                  Paleozoic Dinomischus
                  Paleozoic Dinomischus
                  Trap Normal
                  Paleozoic Dinomischus
                  Loài giáp xác Dinomischus

                   Hiệu ứng (VN):

                   Tiêu 1 lá bài ngửa trên sân; gửi 1 lá bài từ tay xuống Mộ, và nếu bạn làm điều đó, hãy loại bỏ nó. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


                   Hiệu ứng gốc (EN):

                   Target 1 face-up card on the field; discard 1 card, and if you do, banish it. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


                   UR Rarity
                   Paleozoic Dinomischus
                   UR Rarity
                   Paleozoic Dinomischus
                   Paleozoic Dinomischus
                   Trap Normal
                   Paleozoic Dinomischus
                   Loài giáp xác Dinomischus

                    Hiệu ứng (VN):

                    Tiêu 1 lá bài ngửa trên sân; gửi 1 lá bài từ tay xuống Mộ, và nếu bạn làm điều đó, hãy loại bỏ nó. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    Target 1 face-up card on the field; discard 1 card, and if you do, banish it. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


                    UR Rarity
                    Paleozoic Dinomischus
                    UR Rarity
                    Paleozoic Dinomischus
                    Paleozoic Dinomischus
                    Trap Normal
                    Paleozoic Dinomischus
                    Loài giáp xác Dinomischus

                     Hiệu ứng (VN):

                     Tiêu 1 lá bài ngửa trên sân; gửi 1 lá bài từ tay xuống Mộ, và nếu bạn làm điều đó, hãy loại bỏ nó. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


                     Hiệu ứng gốc (EN):

                     Target 1 face-up card on the field; discard 1 card, and if you do, banish it. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


                     N Rarity
                     Sinister Shadow Games
                     N Rarity
                     Sinister Shadow Games
                     Sinister Shadow Games
                     Trap Normal
                     Sinister Shadow Games
                     Ảnh bóng rơi run rẩy

                      Hiệu ứng (VN):

                      Gửi 1 lá bài "Shaddoll" từ Deck của bạn đến Mộ, sau đó bạn có thể thay đổi bất kỳ số lượng "Shaddoll" ngửa mà bạn điều khiển thành Tư thế Phòng thủ ngửa.


                      Hiệu ứng gốc (EN):

                      Send 1 "Shaddoll" card from your Deck to the GY, then you can change any number of face-down Defense Position "Shaddoll" monsters you control to face-up Defense Position.


                      N Rarity
                      Sinister Shadow Games
                      N Rarity
                      Sinister Shadow Games
                      Sinister Shadow Games
                      Trap Normal
                      Sinister Shadow Games
                      Ảnh bóng rơi run rẩy

                       Hiệu ứng (VN):

                       Gửi 1 lá bài "Shaddoll" từ Deck của bạn đến Mộ, sau đó bạn có thể thay đổi bất kỳ số lượng "Shaddoll" ngửa mà bạn điều khiển thành Tư thế Phòng thủ ngửa.


                       Hiệu ứng gốc (EN):

                       Send 1 "Shaddoll" card from your Deck to the GY, then you can change any number of face-down Defense Position "Shaddoll" monsters you control to face-up Defense Position.


                       N Rarity
                       Sinister Shadow Games
                       N Rarity
                       Sinister Shadow Games
                       Sinister Shadow Games
                       Trap Normal
                       Sinister Shadow Games
                       Ảnh bóng rơi run rẩy

                        Hiệu ứng (VN):

                        Gửi 1 lá bài "Shaddoll" từ Deck của bạn đến Mộ, sau đó bạn có thể thay đổi bất kỳ số lượng "Shaddoll" ngửa mà bạn điều khiển thành Tư thế Phòng thủ ngửa.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        Send 1 "Shaddoll" card from your Deck to the GY, then you can change any number of face-down Defense Position "Shaddoll" monsters you control to face-up Defense Position.


                        UR Rarity
                        El Shaddoll Construct
                        UR Rarity
                        El Shaddoll Construct
                        El Shaddoll Construct
                        LIGHT 8
                        El Shaddoll Construct
                        Thần búp bê bóng đêm Nephilim
                        • ATK:

                        • 2800

                        • DEF:

                        • 2500


                        Hiệu ứng (VN):

                        1 "Shaddoll" + 1 quái thú ÁNH SÁNG
                        Đầu tiên phải được Triệu hồi Fusion. Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể gửi 1 lá bài "Shaddoll" từ Deck của bạn đến Mộ. Khi bắt đầu Damage Step, nếu lá bài này đấu với quái thú được Triệu hồi Đặc biệt: Phá huỷ quái thú đó. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép/Bẫy "Shaddoll" trong Mộ của bạn; thêm nó lên tay của bạn.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        1 "Shaddoll" monster + 1 LIGHT monster Must first be Fusion Summoned. If this card is Special Summoned: You can send 1 "Shaddoll" card from your Deck to the GY. At the start of the Damage Step, if this card battles a Special Summoned monster: Destroy that monster. If this card is sent to the GY: You can target 1 "Shaddoll" Spell/Trap in your GY; add it to your hand.


                        UR Rarity
                        El Shaddoll Construct
                        UR Rarity
                        El Shaddoll Construct
                        El Shaddoll Construct
                        LIGHT 8
                        El Shaddoll Construct
                        Thần búp bê bóng đêm Nephilim
                        • ATK:

                        • 2800

                        • DEF:

                        • 2500


                        Hiệu ứng (VN):

                        1 "Shaddoll" + 1 quái thú ÁNH SÁNG
                        Đầu tiên phải được Triệu hồi Fusion. Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể gửi 1 lá bài "Shaddoll" từ Deck của bạn đến Mộ. Khi bắt đầu Damage Step, nếu lá bài này đấu với quái thú được Triệu hồi Đặc biệt: Phá huỷ quái thú đó. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép/Bẫy "Shaddoll" trong Mộ của bạn; thêm nó lên tay của bạn.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        1 "Shaddoll" monster + 1 LIGHT monster Must first be Fusion Summoned. If this card is Special Summoned: You can send 1 "Shaddoll" card from your Deck to the GY. At the start of the Damage Step, if this card battles a Special Summoned monster: Destroy that monster. If this card is sent to the GY: You can target 1 "Shaddoll" Spell/Trap in your GY; add it to your hand.


                        R Rarity
                        El Shaddoll Grysta
                        R Rarity
                        El Shaddoll Grysta
                        El Shaddoll Grysta
                        FIRE 7
                        El Shaddoll Grysta
                        Thần búp bê bóng đêm Egrysta
                        • ATK:

                        • 2450

                        • DEF:

                        • 1950


                        Hiệu ứng (VN):

                        1 "Shaddoll" + 1 quái thú FIRE
                        Đầu tiên phải được Triệu hồi Fusion. Khi đối thủ của bạn Triệu hồi Đặc biệt (các) quái thú trong khi bạn có "Shaddoll" trong tay (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể vô hiệu hóa việc Triệu hồi, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá huỷ quái thú đó, sau đó gửi 1 "Shaddoll" lá bài từ tay của bạn đến Mộ. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "El Shaddoll Grysta" một lần mỗi lượt. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép/Bẫy "Shaddoll" trong Mộ của bạn; thêm nó lên tay của bạn.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        1 "Shaddoll" monster + 1 FIRE monster Must first be Fusion Summoned. When your opponent would Special Summon a monster(s) while you have a "Shaddoll" card in your hand (Quick Effect): You can negate the Summon, and if you do, destroy that monster, then send 1 "Shaddoll" card from your hand to the GY. You can only use this effect of "El Shaddoll Grysta" once per turn. If this card is sent to the GY: You can target 1 "Shaddoll" Spell/Trap in your GY; add it to your hand.


                        N Rarity
                        El Shaddoll Wendigo
                        N Rarity
                        El Shaddoll Wendigo
                        El Shaddoll Wendigo
                        WIND 6
                        El Shaddoll Wendigo
                        Thần búp bê bóng đêm Wendigo
                        • ATK:

                        • 200

                        • DEF:

                        • 2800


                        Hiệu ứng (VN):

                        1 "Shaddoll" + 1 quái thú GIÓ
                        Đầu tiên phải được Triệu hồi Fusion. (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú mà bạn điều khiển; lượt này, nó không thể bị phá hủy bằng chiến đấu với quái thú được Triệu hồi Đặc biệt của đối thủ. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "El Shaddoll Wendigo" một lần mỗi lượt. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép/Bẫy "Shaddoll" trong Mộ của bạn; thêm nó lên tay của bạn.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        1 "Shaddoll" monster + 1 WIND monster Must first be Fusion Summoned. (Quick Effect): You can target 1 monster you control; this turn, it cannot be destroyed by battle with an opponent's Special Summoned monster. You can only use this effect of "El Shaddoll Wendigo" once per turn. If this card is sent to the GY: You can target 1 "Shaddoll" Spell/Trap in your GY; add it to your hand.


                        SR Rarity
                        Mudragon of the Swamp
                        SR Rarity
                        Mudragon of the Swamp
                        Mudragon of the Swamp
                        WATER 4
                        Mudragon of the Swamp
                        Rồng bùn của đầm lầy
                        • ATK:

                        • 1900

                        • DEF:

                        • 1600


                        Hiệu ứng (VN):

                        2 quái thú có cùng Thuộc tính nhưng khác loại
                        Đối thủ của bạn không thể chọn lá bài này làm mục tiêu, hoặc quái thú trên sân có cùng Thuộc tính với lá bài này, với các hiệu ứng của lá bài. Một lần mỗi lượt (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể tuyên bố 1 Thuộc tính; lá bài này trở thành Thuộc tính đó cho đến khi kết thúc lượt này.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        2 monsters with the same Attribute but different Types Your opponent cannot target this card, or monsters on the field with the same Attribute as this card, with card effects. Once per turn (Quick Effect): You can declare 1 Attribute; this card becomes that Attribute until the end of this turn.


                        SR Rarity
                        Artemis, the Magistus Moon Maiden
                        SR Rarity
                        Artemis, the Magistus Moon Maiden
                        Artemis, the Magistus Moon Maiden
                        LIGHT
                        Artemis, the Magistus Moon Maiden
                        Quý cô trăng hội Magistus, Artemis
                        • ATK:

                        • 800

                        • LINK-1

                        Mũi tên Link:

                        Trên


                        Hiệu ứng (VN):

                        1 quái thú Spellcaster Cấp 4 hoặc thấp hơn
                        Nếu "Magistus" khác được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt trong khi bạn điều khiển quái thú này (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 trong những quái thú đó; trang bị lá bài này mà bạn điều khiển nó. Trong khi lá bài này được trang bị cho quái thú: Bạn có thể thêm 1 "Magistus" từ Deck của bạn lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Artemis, the Magistus Moon Maiden" một lần cho mỗi lượt. Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "Artemis, the Magistus Moon Maiden" một lần mỗi lượt.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        1 Level 4 or lower Spellcaster monster If another "Magistus" monster(s) is Normal or Special Summoned while you control this monster (except during the Damage Step): You can target 1 of those monsters; equip this card you control to it. While this card is equipped to a monster: You can add 1 "Magistus" monster from your Deck to your hand. You can only use each effect of "Artemis, the Magistus Moon Maiden" once per turn. You can only Special Summon "Artemis, the Magistus Moon Maiden" once per turn.


                        SR Rarity
                        Gravity Controller
                        SR Rarity
                        Gravity Controller
                        Gravity Controller
                        DARK
                        Gravity Controller
                        Người điều khiển trọng lực
                        • ATK:

                        • 1000

                        • LINK-1

                        Mũi tên Link:

                        Dưới-Trái


                        Hiệu ứng (VN):

                        1 quái thú không Link trong Vùng quái thú phụ
                        Không thể được sử dụng làm Nguyên liệu Link ở lượt nó được Triệu hồi Link. Lá bài này trong Vùng Extra Monster Zone không thể bị phá hủy bằng chiến đấu với một quái thú trong Vùng quái thú Chính. Khi bắt đầu Damage Step, nếu lá bài này đấu với quái thú của đối thủ trong Vùng Extra Monster Zone: Bạn có thể trả lại cả quái thú của đối thủ đó và lá bài này vào Deck.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        1 non-Link Monster in an Extra Monster Zone Cannot be used as Link Material the turn it is Link Summoned. This card in the Extra Monster Zone cannot be destroyed by battle with a monster in the Main Monster Zone. At the start of the Damage Step, if this card battles an opponent's monster in the Extra Monster Zone: You can return both that opponent's monster and this card to the Deck.


                        UR Rarity
                        Shaddoll Construct
                        UR Rarity
                        Shaddoll Construct
                        Shaddoll Construct
                        LIGHT
                        Shaddoll Construct
                        Búp bê bóng đêm Nephilim
                        • ATK:

                        • 1200

                        • LINK-2

                        Mũi tên Link:

                        Trái

                        Phải


                        Hiệu ứng (VN):

                        2 quái thú lật
                        Trong Main Phase của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Fusion 1 quái thú "Shaddoll" từ Extra Deck của bạn, sử dụng các quái thú từ tay hoặc sân của bạn làm Nguyên liệu Fusion. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể gửi 1 "Shaddoll" từ tay hoặc ngửa trên sân của bạn đến Mộ và nếu bạn làm điều đó, hãy Triệu hồi Đặc biệt lá bài này. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Shaddoll Construct" một lần mỗi lượt.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        2 Flip monsters During your Main Phase: You can Fusion Summon 1 "Shaddoll" Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from your hand or field as Fusion Material. If this card is in your GY: You can send 1 "Shaddoll" card from your hand or face-up field to the GY, and if you do, Special Summon this card. You can only use each effect of "Shaddoll Construct" once per turn.


                         

                        Magistus shaddoll

                        Shadow-Weaving Power
                        Khi bắt đầu Trận đấu, thêm 1 "El Shaddoll Winda" vào Bộ bài Phụ của bạn. Đồng thời thêm 3 "Shaddoll Fusion" và 1 "Shaddoll Schism" vào Bộ bài của bạn. Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt các quái thú "Shaddoll" trong Trận đấu này (không bao gồm Triệu hồi Đặc biệt từ Bộ bài Phụ của bạn).
                        Điều này chỉ có thể được sử dụng một lần trong một trận đấu. Trả lại 1 quái thú "Shaddoll" trong Mộ của bạn hoặc trong số các lá bài bị trục xuất của bạn về Bộ bài hoặc Bộ bài Phụ của bạn.
                        Shadow-Weaving Power

                        Cần 9 UR

                        UR Rarity
                        Rilliona, the Magistus of Verre
                        UR Rarity
                        Rilliona, the Magistus of Verre
                        UR Rarity
                        Rilliona, the Magistus of Verre
                        UR Rarity
                        El Shaddoll Construct
                        UR Rarity
                        El Shaddoll Construct
                        UR Rarity
                        Super Polymerization
                        UR Rarity
                        Paleozoic Dinomischus
                        UR Rarity
                        Paleozoic Dinomischus
                        UR Rarity
                        Paleozoic Dinomischus

                        Main: 20 Extra: 8

                        UR Rarity
                        Rilliona, the Magistus of Verre
                        UR Rarity
                        Rilliona, the Magistus of Verre
                        Rilliona, the Magistus of Verre
                        LIGHT 4
                        Rilliona, the Magistus of Verre
                        Nữ thủy tinh hội Magistus, Rilliona
                        • ATK:

                        • 800

                        • DEF:

                        • 1800


                        Hiệu ứng (VN):

                        Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể kích hoạt 1 trong các hiệu ứng này;
                        ● Thêm 1 "Magistus" từ Deck của bạn lên tay bạn.
                        ● Trả lại 1 trong số các quái thú Spellcaster đã bị loại bỏ của bạn ở Cấp độ 4 hoặc thấp hơn xuống Mộ của bạn.
                        Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu vào 1 "Magistus" mà bạn điều khiển; trang bị cho nó 1 "Magistus" từ Mộ của bạn, ngoại trừ quái thú Cấp 4.
                        Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Rilliona, the Magistus of Verre" một lần mỗi lượt.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        If this card is Normal or Special Summoned: You can activate 1 of these effects; ● Add 1 "Magistus" Spell/Trap from your Deck to your hand. ● Return 1 of your banished Level 4 or lower Spellcaster monsters to your GY. You can banish this card from your GY, then target 1 "Magistus" monster you control; equip it with 1 "Magistus" monster from your GY, except a Level 4 monster. You can only use each effect of "Rilliona, the Magistus of Verre" once per turn.


                        UR Rarity
                        Rilliona, the Magistus of Verre
                        UR Rarity
                        Rilliona, the Magistus of Verre
                        Rilliona, the Magistus of Verre
                        LIGHT 4
                        Rilliona, the Magistus of Verre
                        Nữ thủy tinh hội Magistus, Rilliona
                        • ATK:

                        • 800

                        • DEF:

                        • 1800


                        Hiệu ứng (VN):

                        Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể kích hoạt 1 trong các hiệu ứng này;
                        ● Thêm 1 "Magistus" từ Deck của bạn lên tay bạn.
                        ● Trả lại 1 trong số các quái thú Spellcaster đã bị loại bỏ của bạn ở Cấp độ 4 hoặc thấp hơn xuống Mộ của bạn.
                        Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu vào 1 "Magistus" mà bạn điều khiển; trang bị cho nó 1 "Magistus" từ Mộ của bạn, ngoại trừ quái thú Cấp 4.
                        Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Rilliona, the Magistus of Verre" một lần mỗi lượt.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        If this card is Normal or Special Summoned: You can activate 1 of these effects; ● Add 1 "Magistus" Spell/Trap from your Deck to your hand. ● Return 1 of your banished Level 4 or lower Spellcaster monsters to your GY. You can banish this card from your GY, then target 1 "Magistus" monster you control; equip it with 1 "Magistus" monster from your GY, except a Level 4 monster. You can only use each effect of "Rilliona, the Magistus of Verre" once per turn.


                        UR Rarity
                        Rilliona, the Magistus of Verre
                        UR Rarity
                        Rilliona, the Magistus of Verre
                        Rilliona, the Magistus of Verre
                        LIGHT 4
                        Rilliona, the Magistus of Verre
                        Nữ thủy tinh hội Magistus, Rilliona
                        • ATK:

                        • 800

                        • DEF:

                        • 1800


                        Hiệu ứng (VN):

                        Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể kích hoạt 1 trong các hiệu ứng này;
                        ● Thêm 1 "Magistus" từ Deck của bạn lên tay bạn.
                        ● Trả lại 1 trong số các quái thú Spellcaster đã bị loại bỏ của bạn ở Cấp độ 4 hoặc thấp hơn xuống Mộ của bạn.
                        Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu vào 1 "Magistus" mà bạn điều khiển; trang bị cho nó 1 "Magistus" từ Mộ của bạn, ngoại trừ quái thú Cấp 4.
                        Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Rilliona, the Magistus of Verre" một lần mỗi lượt.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        If this card is Normal or Special Summoned: You can activate 1 of these effects; ● Add 1 "Magistus" Spell/Trap from your Deck to your hand. ● Return 1 of your banished Level 4 or lower Spellcaster monsters to your GY. You can banish this card from your GY, then target 1 "Magistus" monster you control; equip it with 1 "Magistus" monster from your GY, except a Level 4 monster. You can only use each effect of "Rilliona, the Magistus of Verre" once per turn.


                        R Rarity
                        Helshaddoll Hollow
                        R Rarity
                        Helshaddoll Hollow
                        Helshaddoll Hollow
                        FIRE 9
                        Helshaddoll Hollow
                        Búp bê bóng đêm lửa ngục Void
                        • ATK:

                        • 2900

                        • DEF:

                        • 2900


                        Hiệu ứng (VN):

                        FLIP: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; gửi 1 "Shaddoll" có cùng Thuộc tính từ Extra Deck của bạn đến Mộ và nếu bạn làm điều đó, hãy loại bỏ quái thú đó. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể gửi lá bài từ trên cùng của Deck của bạn đến Mộ, bằng với số Thuộc tính ban đầu khác nhau giữa các quái thú trên sân. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Helshaddoll Hollow" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        FLIP: You can target 1 face-up monster your opponent controls; send 1 "Shaddoll" monster with its same Attribute from your Extra Deck to the GY, and if you do, banish that monster. If this card is sent to the GY by card effect: You can send cards from the top of your Deck to the GY, equal to the number of different original Attributes among the monsters on the field. You can only use 1 "Helshaddoll Hollow" effect per turn, and only once that turn.


                        SR Rarity
                        Reeshaddoll Wendi
                        SR Rarity
                        Reeshaddoll Wendi
                        Reeshaddoll Wendi
                        WIND 3
                        Reeshaddoll Wendi
                        Búp bê bóng đêm cánh ảo Wendi
                        • ATK:

                        • 1500

                        • DEF:

                        • 1000


                        Hiệu ứng (VN):

                        FLIP: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn ở Tư thế Phòng thủ mặt ngửa hoặc mặt "Reeshaddoll Wendi".
                        Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn ở Tư thế Phòng thủ "Reeshaddoll Wendi". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Reeshaddoll Wendi" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        FLIP: You can Special Summon 1 "Shaddoll" monster from your Deck in face-up or face-down Defense Position, except "Reeshaddoll Wendi". If this card is sent to the GY by a card effect: You can Special Summon 1 "Shaddoll" monster from your Deck in face-down Defense Position, except "Reeshaddoll Wendi". You can only use 1 "Reeshaddoll Wendi" effect per turn, and only once that turn.


                        SR Rarity
                        Reeshaddoll Wendi
                        SR Rarity
                        Reeshaddoll Wendi
                        Reeshaddoll Wendi
                        WIND 3
                        Reeshaddoll Wendi
                        Búp bê bóng đêm cánh ảo Wendi
                        • ATK:

                        • 1500

                        • DEF:

                        • 1000


                        Hiệu ứng (VN):

                        FLIP: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn ở Tư thế Phòng thủ mặt ngửa hoặc mặt "Reeshaddoll Wendi".
                        Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn ở Tư thế Phòng thủ "Reeshaddoll Wendi". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Reeshaddoll Wendi" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        FLIP: You can Special Summon 1 "Shaddoll" monster from your Deck in face-up or face-down Defense Position, except "Reeshaddoll Wendi". If this card is sent to the GY by a card effect: You can Special Summon 1 "Shaddoll" monster from your Deck in face-down Defense Position, except "Reeshaddoll Wendi". You can only use 1 "Reeshaddoll Wendi" effect per turn, and only once that turn.


                        SR Rarity
                        Reeshaddoll Wendi
                        SR Rarity
                        Reeshaddoll Wendi
                        Reeshaddoll Wendi
                        WIND 3
                        Reeshaddoll Wendi
                        Búp bê bóng đêm cánh ảo Wendi
                        • ATK:

                        • 1500

                        • DEF:

                        • 1000


                        Hiệu ứng (VN):

                        FLIP: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn ở Tư thế Phòng thủ mặt ngửa hoặc mặt "Reeshaddoll Wendi".
                        Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn ở Tư thế Phòng thủ "Reeshaddoll Wendi". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Reeshaddoll Wendi" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        FLIP: You can Special Summon 1 "Shaddoll" monster from your Deck in face-up or face-down Defense Position, except "Reeshaddoll Wendi". If this card is sent to the GY by a card effect: You can Special Summon 1 "Shaddoll" monster from your Deck in face-down Defense Position, except "Reeshaddoll Wendi". You can only use 1 "Reeshaddoll Wendi" effect per turn, and only once that turn.


                        R Rarity
                        Shaddoll Dragon
                        R Rarity
                        Shaddoll Dragon
                        Shaddoll Dragon
                        DARK 4
                        Shaddoll Dragon
                        Rồng búp bê bóng đêm
                        • ATK:

                        • 1900

                        • DEF:

                        • 0


                        Hiệu ứng (VN):

                        FLIP: Bạn có thể chọn vào 1 lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại lên tay.
                        Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; phá hủy nó. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Shaddoll Dragon" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        FLIP: You can target 1 card your opponent controls; return it to the hand. If this card is sent to the GY by a card effect: You can target 1 Spell/Trap on the field; destroy it. You can only use 1 "Shaddoll Dragon" effect per turn, and only once that turn.


                        R Rarity
                        Shaddoll Hedgehog
                        R Rarity
                        Shaddoll Hedgehog
                        Shaddoll Hedgehog
                        DARK 3
                        Shaddoll Hedgehog
                        Nhím búp bê bóng đêm
                        • ATK:

                        • 800

                        • DEF:

                        • 200


                        Hiệu ứng (VN):

                        FLIP: Bạn có thể thêm 1 "Shaddoll" từ Deck của bạn lên tay của bạn.
                        Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng bài: Bạn có thể thêm 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn lên tay của bạn, ngoại trừ "Shaddoll Hedgehog". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Shaddoll Hedgehog" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        FLIP: You can add 1 "Shaddoll" Spell/Trap from your Deck to your hand. If this card is sent to the GY by a card effect: You can add 1 "Shaddoll" monster from your Deck to your hand, except "Shaddoll Hedgehog". You can only use 1 "Shaddoll Hedgehog" effect per turn, and only once that turn.


                        R Rarity
                        Shaddoll Hedgehog
                        R Rarity
                        Shaddoll Hedgehog
                        Shaddoll Hedgehog
                        DARK 3
                        Shaddoll Hedgehog
                        Nhím búp bê bóng đêm
                        • ATK:

                        • 800

                        • DEF:

                        • 200


                        Hiệu ứng (VN):

                        FLIP: Bạn có thể thêm 1 "Shaddoll" từ Deck của bạn lên tay của bạn.
                        Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng bài: Bạn có thể thêm 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn lên tay của bạn, ngoại trừ "Shaddoll Hedgehog". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Shaddoll Hedgehog" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        FLIP: You can add 1 "Shaddoll" Spell/Trap from your Deck to your hand. If this card is sent to the GY by a card effect: You can add 1 "Shaddoll" monster from your Deck to your hand, except "Shaddoll Hedgehog". You can only use 1 "Shaddoll Hedgehog" effect per turn, and only once that turn.


                        R Rarity
                        Shaddoll Squamata
                        R Rarity
                        Shaddoll Squamata
                        Shaddoll Squamata
                        DARK 4
                        Shaddoll Squamata
                        Thằn lằn búp bê bóng đêm
                        • ATK:

                        • 1800

                        • DEF:

                        • 1000


                        Hiệu ứng (VN):

                        FLIP: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú trên sân; phá hủy nó.
                        Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể gửi 1 lá bài "Shaddoll" từ Deck của bạn đến Mộ, ngoại trừ "Shaddoll Squamata". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Shaddoll Squamata" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        FLIP: You can target 1 monster on the field; destroy it. If this card is sent to the GY by a card effect: You can send 1 "Shaddoll" card from your Deck to the GY, except "Shaddoll Squamata". You can only use 1 "Shaddoll Squamata" effect per turn, and only once that turn.


                        R Rarity
                        Shaddoll Squamata
                        R Rarity
                        Shaddoll Squamata
                        Shaddoll Squamata
                        DARK 4
                        Shaddoll Squamata
                        Thằn lằn búp bê bóng đêm
                        • ATK:

                        • 1800

                        • DEF:

                        • 1000


                        Hiệu ứng (VN):

                        FLIP: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú trên sân; phá hủy nó.
                        Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể gửi 1 lá bài "Shaddoll" từ Deck của bạn đến Mộ, ngoại trừ "Shaddoll Squamata". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Shaddoll Squamata" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        FLIP: You can target 1 monster on the field; destroy it. If this card is sent to the GY by a card effect: You can send 1 "Shaddoll" card from your Deck to the GY, except "Shaddoll Squamata". You can only use 1 "Shaddoll Squamata" effect per turn, and only once that turn.


                        R Rarity
                        Shaddoll Squamata
                        R Rarity
                        Shaddoll Squamata
                        Shaddoll Squamata
                        DARK 4
                        Shaddoll Squamata
                        Thằn lằn búp bê bóng đêm
                        • ATK:

                        • 1800

                        • DEF:

                        • 1000


                        Hiệu ứng (VN):

                        FLIP: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú trên sân; phá hủy nó.
                        Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể gửi 1 lá bài "Shaddoll" từ Deck của bạn đến Mộ, ngoại trừ "Shaddoll Squamata". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Shaddoll Squamata" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        FLIP: You can target 1 monster on the field; destroy it. If this card is sent to the GY by a card effect: You can send 1 "Shaddoll" card from your Deck to the GY, except "Shaddoll Squamata". You can only use 1 "Shaddoll Squamata" effect per turn, and only once that turn.


                        R Rarity
                        El Shaddoll Fusion
                        R Rarity
                        El Shaddoll Fusion
                        El Shaddoll Fusion
                        Spell Quick
                        El Shaddoll Fusion
                        Kết hợp thần búp bê bóng đêm

                         Hiệu ứng (VN):

                         Triệu hồi Fusion 1 quái thú "Shaddoll" từ Extra Deck của bạn, sử dụng quái thú từ tay hoặc sân của bạn làm Nguyên liệu Fusion. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "El Shaddoll Fusion" mỗi lượt.


                         Hiệu ứng gốc (EN):

                         Fusion Summon 1 "Shaddoll" Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from your hand or field as Fusion Material. You can only activate 1 "El Shaddoll Fusion" per turn.


                         R Rarity
                         El Shaddoll Fusion
                         R Rarity
                         El Shaddoll Fusion
                         El Shaddoll Fusion
                         Spell Quick
                         El Shaddoll Fusion
                         Kết hợp thần búp bê bóng đêm

                          Hiệu ứng (VN):

                          Triệu hồi Fusion 1 quái thú "Shaddoll" từ Extra Deck của bạn, sử dụng quái thú từ tay hoặc sân của bạn làm Nguyên liệu Fusion. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "El Shaddoll Fusion" mỗi lượt.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          Fusion Summon 1 "Shaddoll" Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from your hand or field as Fusion Material. You can only activate 1 "El Shaddoll Fusion" per turn.


                          R Rarity
                          Magistus Invocation
                          R Rarity
                          Magistus Invocation
                          Magistus Invocation
                          Spell Normal
                          Magistus Invocation
                          Phép triệu hoán Magistus

                           Hiệu ứng (VN):

                           Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn, sử dụng quái thú từ tay hoặc sân của bạn làm nguyên liệu, bao gồm cả quái thú Pháp sư. Nếu Triệu hồi "Magistus" theo cách này, bạn cũng có thể sử dụng quái thú trong Vùng Phép & Bẫy được trang bị cho quái thú "Magistus" Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Magistus Invocation" mỗi lượt.


                           Hiệu ứng gốc (EN):

                           Fusion Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from your hand or field as material, including a Spellcaster monster. If Summoning a "Magistus" Fusion Monster this way, you can also use monsters in your Spell & Trap Zones that are equipped to a "Magistus" monster. You can only activate 1 "Magistus Invocation" per turn.


                           UR Rarity
                           Super Polymerization
                           UR Rarity
                           Super Polymerization
                           Super Polymerization
                           Spell Quick
                           Super Polymerization
                           Siêu dung hợp

                            Hiệu ứng (VN):

                            Bỏ 1 lá bài; Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn, sử dụng các quái thú từ một trong hai sân làm Nguyên liệu Fusion. Cả hai người chơi không thể kích hoạt lá bài hoặc các hiệu ứng để đáp lại với việc kích hoạt lá bài này.


                            Hiệu ứng gốc (EN):

                            Discard 1 card; Fusion Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from either field as Fusion Material. Neither player can activate cards or effects in response to this card's activation.
                            Phân loại:

                            UR Rarity
                            Paleozoic Dinomischus
                            UR Rarity
                            Paleozoic Dinomischus
                            Paleozoic Dinomischus
                            Trap Normal
                            Paleozoic Dinomischus
                            Loài giáp xác Dinomischus

                             Hiệu ứng (VN):

                             Tiêu 1 lá bài ngửa trên sân; gửi 1 lá bài từ tay xuống Mộ, và nếu bạn làm điều đó, hãy loại bỏ nó. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             Target 1 face-up card on the field; discard 1 card, and if you do, banish it. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


                             UR Rarity
                             Paleozoic Dinomischus
                             UR Rarity
                             Paleozoic Dinomischus
                             Paleozoic Dinomischus
                             Trap Normal
                             Paleozoic Dinomischus
                             Loài giáp xác Dinomischus

                              Hiệu ứng (VN):

                              Tiêu 1 lá bài ngửa trên sân; gửi 1 lá bài từ tay xuống Mộ, và nếu bạn làm điều đó, hãy loại bỏ nó. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


                              Hiệu ứng gốc (EN):

                              Target 1 face-up card on the field; discard 1 card, and if you do, banish it. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


                              UR Rarity
                              Paleozoic Dinomischus
                              UR Rarity
                              Paleozoic Dinomischus
                              Paleozoic Dinomischus
                              Trap Normal
                              Paleozoic Dinomischus
                              Loài giáp xác Dinomischus

                               Hiệu ứng (VN):

                               Tiêu 1 lá bài ngửa trên sân; gửi 1 lá bài từ tay xuống Mộ, và nếu bạn làm điều đó, hãy loại bỏ nó. Một lần mỗi Chuỗi, khi một Lá bài Bẫy được kích hoạt trong khi lá bài này ở trong Mộ của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này như một quái thú Thường (Thủy / Nước / Cấp 2 / ATK 1200 / DEF 0). (Lá bài này KHÔNG được coi là Bẫy.) Nếu được Triệu hồi theo cách này, lá bài này không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng quái thú, cũng như loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               Target 1 face-up card on the field; discard 1 card, and if you do, banish it. Once per Chain, when a Trap Card is activated while this card is in your GY: You can Special Summon this card as a Normal Monster (Aqua/WATER/Level 2/ATK 1200/DEF 0). (This card is NOT treated as a Trap.) If Summoned this way, this card is unaffected by monster effects, also banish it when it leaves the field.


                               R Rarity
                               Aiwass, the Magistus Spell Spirit
                               R Rarity
                               Aiwass, the Magistus Spell Spirit
                               Aiwass, the Magistus Spell Spirit
                               WIND 8
                               Aiwass, the Magistus Spell Spirit
                               Dấu thánh hội Magistus, Aiwass
                               • ATK:

                               • 2000

                               • DEF:

                               • 2800


                               Hiệu ứng (VN):

                               1 "Magistus" + 1 quái thú Spellcaster
                               Mặc dù lá bài này là Lá bài Trang bị, quái thú được trang bị sẽ nhận được 1000 ATK / DEF. Trong Main Phase (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa khác trên sân; trang bị lá bài này mà bạn điều khiển nó. Nếu lá bài này được trang bị cho quái thú của đối thủ bởi hiệu ứng này, hãy điều khiển quái thú được trang bị, nó cũng không thể kích hoạt hiệu ứng của nó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Aiwass, the Magistus Spell Spirit" một lần mỗi lượt.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               1 "Magistus" monster + 1 Spellcaster monster While this card is an Equip Card, the equipped monster gains 1000 ATK/DEF. During the Main Phase (Quick Effect): You can target 1 other face-up monster on the field; equip this card you control to it. If this card was equipped to an opponent's monster by this effect, take control of the equipped monster, also it cannot activate its effects. You can only use this effect of "Aiwass, the Magistus Spell Spirit" once per turn.


                               UR Rarity
                               El Shaddoll Construct
                               UR Rarity
                               El Shaddoll Construct
                               El Shaddoll Construct
                               LIGHT 8
                               El Shaddoll Construct
                               Thần búp bê bóng đêm Nephilim
                               • ATK:

                               • 2800

                               • DEF:

                               • 2500


                               Hiệu ứng (VN):

                               1 "Shaddoll" + 1 quái thú ÁNH SÁNG
                               Đầu tiên phải được Triệu hồi Fusion. Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể gửi 1 lá bài "Shaddoll" từ Deck của bạn đến Mộ. Khi bắt đầu Damage Step, nếu lá bài này đấu với quái thú được Triệu hồi Đặc biệt: Phá huỷ quái thú đó. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép/Bẫy "Shaddoll" trong Mộ của bạn; thêm nó lên tay của bạn.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               1 "Shaddoll" monster + 1 LIGHT monster Must first be Fusion Summoned. If this card is Special Summoned: You can send 1 "Shaddoll" card from your Deck to the GY. At the start of the Damage Step, if this card battles a Special Summoned monster: Destroy that monster. If this card is sent to the GY: You can target 1 "Shaddoll" Spell/Trap in your GY; add it to your hand.


                               UR Rarity
                               El Shaddoll Construct
                               UR Rarity
                               El Shaddoll Construct
                               El Shaddoll Construct
                               LIGHT 8
                               El Shaddoll Construct
                               Thần búp bê bóng đêm Nephilim
                               • ATK:

                               • 2800

                               • DEF:

                               • 2500


                               Hiệu ứng (VN):

                               1 "Shaddoll" + 1 quái thú ÁNH SÁNG
                               Đầu tiên phải được Triệu hồi Fusion. Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể gửi 1 lá bài "Shaddoll" từ Deck của bạn đến Mộ. Khi bắt đầu Damage Step, nếu lá bài này đấu với quái thú được Triệu hồi Đặc biệt: Phá huỷ quái thú đó. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép/Bẫy "Shaddoll" trong Mộ của bạn; thêm nó lên tay của bạn.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               1 "Shaddoll" monster + 1 LIGHT monster Must first be Fusion Summoned. If this card is Special Summoned: You can send 1 "Shaddoll" card from your Deck to the GY. At the start of the Damage Step, if this card battles a Special Summoned monster: Destroy that monster. If this card is sent to the GY: You can target 1 "Shaddoll" Spell/Trap in your GY; add it to your hand.


                               R Rarity
                               El Shaddoll Grysta
                               R Rarity
                               El Shaddoll Grysta
                               El Shaddoll Grysta
                               FIRE 7
                               El Shaddoll Grysta
                               Thần búp bê bóng đêm Egrysta
                               • ATK:

                               • 2450

                               • DEF:

                               • 1950


                               Hiệu ứng (VN):

                               1 "Shaddoll" + 1 quái thú FIRE
                               Đầu tiên phải được Triệu hồi Fusion. Khi đối thủ của bạn Triệu hồi Đặc biệt (các) quái thú trong khi bạn có "Shaddoll" trong tay (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể vô hiệu hóa việc Triệu hồi, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá huỷ quái thú đó, sau đó gửi 1 "Shaddoll" lá bài từ tay của bạn đến Mộ. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "El Shaddoll Grysta" một lần mỗi lượt. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép/Bẫy "Shaddoll" trong Mộ của bạn; thêm nó lên tay của bạn.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               1 "Shaddoll" monster + 1 FIRE monster Must first be Fusion Summoned. When your opponent would Special Summon a monster(s) while you have a "Shaddoll" card in your hand (Quick Effect): You can negate the Summon, and if you do, destroy that monster, then send 1 "Shaddoll" card from your hand to the GY. You can only use this effect of "El Shaddoll Grysta" once per turn. If this card is sent to the GY: You can target 1 "Shaddoll" Spell/Trap in your GY; add it to your hand.


                               N Rarity
                               El Shaddoll Wendigo
                               N Rarity
                               El Shaddoll Wendigo
                               El Shaddoll Wendigo
                               WIND 6
                               El Shaddoll Wendigo
                               Thần búp bê bóng đêm Wendigo
                               • ATK:

                               • 200

                               • DEF:

                               • 2800


                               Hiệu ứng (VN):

                               1 "Shaddoll" + 1 quái thú GIÓ
                               Đầu tiên phải được Triệu hồi Fusion. (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú mà bạn điều khiển; lượt này, nó không thể bị phá hủy bằng chiến đấu với quái thú được Triệu hồi Đặc biệt của đối thủ. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "El Shaddoll Wendigo" một lần mỗi lượt. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép/Bẫy "Shaddoll" trong Mộ của bạn; thêm nó lên tay của bạn.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               1 "Shaddoll" monster + 1 WIND monster Must first be Fusion Summoned. (Quick Effect): You can target 1 monster you control; this turn, it cannot be destroyed by battle with an opponent's Special Summoned monster. You can only use this effect of "El Shaddoll Wendigo" once per turn. If this card is sent to the GY: You can target 1 "Shaddoll" Spell/Trap in your GY; add it to your hand.


                               SR Rarity
                               Mudragon of the Swamp
                               SR Rarity
                               Mudragon of the Swamp
                               Mudragon of the Swamp
                               WATER 4
                               Mudragon of the Swamp
                               Rồng bùn của đầm lầy
                               • ATK:

                               • 1900

                               • DEF:

                               • 1600


                               Hiệu ứng (VN):

                               2 quái thú có cùng Thuộc tính nhưng khác loại
                               Đối thủ của bạn không thể chọn lá bài này làm mục tiêu, hoặc quái thú trên sân có cùng Thuộc tính với lá bài này, với các hiệu ứng của lá bài. Một lần mỗi lượt (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể tuyên bố 1 Thuộc tính; lá bài này trở thành Thuộc tính đó cho đến khi kết thúc lượt này.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               2 monsters with the same Attribute but different Types Your opponent cannot target this card, or monsters on the field with the same Attribute as this card, with card effects. Once per turn (Quick Effect): You can declare 1 Attribute; this card becomes that Attribute until the end of this turn.


                               SR Rarity
                               Artemis, the Magistus Moon Maiden
                               SR Rarity
                               Artemis, the Magistus Moon Maiden
                               Artemis, the Magistus Moon Maiden
                               LIGHT
                               Artemis, the Magistus Moon Maiden
                               Quý cô trăng hội Magistus, Artemis
                               • ATK:

                               • 800

                               • LINK-1

                               Mũi tên Link:

                               Trên


                               Hiệu ứng (VN):

                               1 quái thú Spellcaster Cấp 4 hoặc thấp hơn
                               Nếu "Magistus" khác được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt trong khi bạn điều khiển quái thú này (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 trong những quái thú đó; trang bị lá bài này mà bạn điều khiển nó. Trong khi lá bài này được trang bị cho quái thú: Bạn có thể thêm 1 "Magistus" từ Deck của bạn lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Artemis, the Magistus Moon Maiden" một lần cho mỗi lượt. Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "Artemis, the Magistus Moon Maiden" một lần mỗi lượt.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               1 Level 4 or lower Spellcaster monster If another "Magistus" monster(s) is Normal or Special Summoned while you control this monster (except during the Damage Step): You can target 1 of those monsters; equip this card you control to it. While this card is equipped to a monster: You can add 1 "Magistus" monster from your Deck to your hand. You can only use each effect of "Artemis, the Magistus Moon Maiden" once per turn. You can only Special Summon "Artemis, the Magistus Moon Maiden" once per turn.


                               SR Rarity
                               Gravity Controller
                               SR Rarity
                               Gravity Controller
                               Gravity Controller
                               DARK
                               Gravity Controller
                               Người điều khiển trọng lực
                               • ATK:

                               • 1000

                               • LINK-1

                               Mũi tên Link:

                               Dưới-Trái


                               Hiệu ứng (VN):

                               1 quái thú không Link trong Vùng quái thú phụ
                               Không thể được sử dụng làm Nguyên liệu Link ở lượt nó được Triệu hồi Link. Lá bài này trong Vùng Extra Monster Zone không thể bị phá hủy bằng chiến đấu với một quái thú trong Vùng quái thú Chính. Khi bắt đầu Damage Step, nếu lá bài này đấu với quái thú của đối thủ trong Vùng Extra Monster Zone: Bạn có thể trả lại cả quái thú của đối thủ đó và lá bài này vào Deck.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               1 non-Link Monster in an Extra Monster Zone Cannot be used as Link Material the turn it is Link Summoned. This card in the Extra Monster Zone cannot be destroyed by battle with a monster in the Main Monster Zone. At the start of the Damage Step, if this card battles an opponent's monster in the Extra Monster Zone: You can return both that opponent's monster and this card to the Deck.


                                

                               Invoked Shaddoll

                               Shadow-Weaving Power
                               Khi bắt đầu Trận đấu, thêm 1 "El Shaddoll Winda" vào Bộ bài Phụ của bạn. Đồng thời thêm 3 "Shaddoll Fusion" và 1 "Shaddoll Schism" vào Bộ bài của bạn. Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt các quái thú "Shaddoll" trong Trận đấu này (không bao gồm Triệu hồi Đặc biệt từ Bộ bài Phụ của bạn).
                               Điều này chỉ có thể được sử dụng một lần trong một trận đấu. Trả lại 1 quái thú "Shaddoll" trong Mộ của bạn hoặc trong số các lá bài bị trục xuất của bạn về Bộ bài hoặc Bộ bài Phụ của bạn.
                               Shadow-Weaving Power

                               Cần 10 UR

                               UR Rarity
                               Aleister the Invoker
                               UR Rarity
                               Aleister the Invoker
                               UR Rarity
                               Aleister the Invoker
                               UR Rarity
                               El Shaddoll Construct
                               UR Rarity
                               El Shaddoll Construct
                               UR Rarity
                               Invoked Purgatrio
                               UR Rarity
                               Effect Veiler
                               UR Rarity
                               Effect Veiler
                               UR Rarity
                               Effect Veiler
                               UR Rarity
                               Super Polymerization

                               Main: 20 Extra: 8

                               UR Rarity
                               Aleister the Invoker
                               UR Rarity
                               Aleister the Invoker
                               Aleister the Invoker
                               DARK 4
                               Aleister the Invoker
                               Triệu hoán sư aleister
                               • ATK:

                               • 1000

                               • DEF:

                               • 1800


                               Hiệu ứng (VN):

                               (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay mình đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Fusion mà bạn điều khiển; nó nhận được 1000 ATK / DEF cho đến khi kết thúc lượt này. Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc lật ngửa: Bạn có thể thêm 1 "Invocation" từ Deck của mình lên tay của bạn.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               (Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY, then target 1 Fusion Monster you control; it gains 1000 ATK/DEF until the end of this turn. If this card is Normal Summoned or flipped face-up: You can add 1 "Invocation" from your Deck to your hand.


                               UR Rarity
                               Aleister the Invoker
                               UR Rarity
                               Aleister the Invoker
                               Aleister the Invoker
                               DARK 4
                               Aleister the Invoker
                               Triệu hoán sư aleister
                               • ATK:

                               • 1000

                               • DEF:

                               • 1800


                               Hiệu ứng (VN):

                               (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay mình đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Fusion mà bạn điều khiển; nó nhận được 1000 ATK / DEF cho đến khi kết thúc lượt này. Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc lật ngửa: Bạn có thể thêm 1 "Invocation" từ Deck của mình lên tay của bạn.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               (Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY, then target 1 Fusion Monster you control; it gains 1000 ATK/DEF until the end of this turn. If this card is Normal Summoned or flipped face-up: You can add 1 "Invocation" from your Deck to your hand.


                               UR Rarity
                               Aleister the Invoker
                               UR Rarity
                               Aleister the Invoker
                               Aleister the Invoker
                               DARK 4
                               Aleister the Invoker
                               Triệu hoán sư aleister
                               • ATK:

                               • 1000

                               • DEF:

                               • 1800


                               Hiệu ứng (VN):

                               (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay mình đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Fusion mà bạn điều khiển; nó nhận được 1000 ATK / DEF cho đến khi kết thúc lượt này. Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc lật ngửa: Bạn có thể thêm 1 "Invocation" từ Deck của mình lên tay của bạn.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               (Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY, then target 1 Fusion Monster you control; it gains 1000 ATK/DEF until the end of this turn. If this card is Normal Summoned or flipped face-up: You can add 1 "Invocation" from your Deck to your hand.


                               R Rarity
                               Helshaddoll Hollow
                               R Rarity
                               Helshaddoll Hollow
                               Helshaddoll Hollow
                               FIRE 9
                               Helshaddoll Hollow
                               Búp bê bóng đêm lửa ngục Void
                               • ATK:

                               • 2900

                               • DEF:

                               • 2900


                               Hiệu ứng (VN):

                               FLIP: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; gửi 1 "Shaddoll" có cùng Thuộc tính từ Extra Deck của bạn đến Mộ và nếu bạn làm điều đó, hãy loại bỏ quái thú đó. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể gửi lá bài từ trên cùng của Deck của bạn đến Mộ, bằng với số Thuộc tính ban đầu khác nhau giữa các quái thú trên sân. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Helshaddoll Hollow" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               FLIP: You can target 1 face-up monster your opponent controls; send 1 "Shaddoll" monster with its same Attribute from your Extra Deck to the GY, and if you do, banish that monster. If this card is sent to the GY by card effect: You can send cards from the top of your Deck to the GY, equal to the number of different original Attributes among the monsters on the field. You can only use 1 "Helshaddoll Hollow" effect per turn, and only once that turn.


                               SR Rarity
                               Reeshaddoll Wendi
                               SR Rarity
                               Reeshaddoll Wendi
                               Reeshaddoll Wendi
                               WIND 3
                               Reeshaddoll Wendi
                               Búp bê bóng đêm cánh ảo Wendi
                               • ATK:

                               • 1500

                               • DEF:

                               • 1000


                               Hiệu ứng (VN):

                               FLIP: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn ở Tư thế Phòng thủ mặt ngửa hoặc mặt "Reeshaddoll Wendi".
                               Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn ở Tư thế Phòng thủ "Reeshaddoll Wendi". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Reeshaddoll Wendi" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               FLIP: You can Special Summon 1 "Shaddoll" monster from your Deck in face-up or face-down Defense Position, except "Reeshaddoll Wendi". If this card is sent to the GY by a card effect: You can Special Summon 1 "Shaddoll" monster from your Deck in face-down Defense Position, except "Reeshaddoll Wendi". You can only use 1 "Reeshaddoll Wendi" effect per turn, and only once that turn.


                               SR Rarity
                               Reeshaddoll Wendi
                               SR Rarity
                               Reeshaddoll Wendi
                               Reeshaddoll Wendi
                               WIND 3
                               Reeshaddoll Wendi
                               Búp bê bóng đêm cánh ảo Wendi
                               • ATK:

                               • 1500

                               • DEF:

                               • 1000


                               Hiệu ứng (VN):

                               FLIP: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn ở Tư thế Phòng thủ mặt ngửa hoặc mặt "Reeshaddoll Wendi".
                               Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn ở Tư thế Phòng thủ "Reeshaddoll Wendi". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Reeshaddoll Wendi" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               FLIP: You can Special Summon 1 "Shaddoll" monster from your Deck in face-up or face-down Defense Position, except "Reeshaddoll Wendi". If this card is sent to the GY by a card effect: You can Special Summon 1 "Shaddoll" monster from your Deck in face-down Defense Position, except "Reeshaddoll Wendi". You can only use 1 "Reeshaddoll Wendi" effect per turn, and only once that turn.


                               SR Rarity
                               Reeshaddoll Wendi
                               SR Rarity
                               Reeshaddoll Wendi
                               Reeshaddoll Wendi
                               WIND 3
                               Reeshaddoll Wendi
                               Búp bê bóng đêm cánh ảo Wendi
                               • ATK:

                               • 1500

                               • DEF:

                               • 1000


                               Hiệu ứng (VN):

                               FLIP: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn ở Tư thế Phòng thủ mặt ngửa hoặc mặt "Reeshaddoll Wendi".
                               Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn ở Tư thế Phòng thủ "Reeshaddoll Wendi". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Reeshaddoll Wendi" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               FLIP: You can Special Summon 1 "Shaddoll" monster from your Deck in face-up or face-down Defense Position, except "Reeshaddoll Wendi". If this card is sent to the GY by a card effect: You can Special Summon 1 "Shaddoll" monster from your Deck in face-down Defense Position, except "Reeshaddoll Wendi". You can only use 1 "Reeshaddoll Wendi" effect per turn, and only once that turn.


                               R Rarity
                               Shaddoll Dragon
                               R Rarity
                               Shaddoll Dragon
                               Shaddoll Dragon
                               DARK 4
                               Shaddoll Dragon
                               Rồng búp bê bóng đêm
                               • ATK:

                               • 1900

                               • DEF:

                               • 0


                               Hiệu ứng (VN):

                               FLIP: Bạn có thể chọn vào 1 lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại lên tay.
                               Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; phá hủy nó. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Shaddoll Dragon" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               FLIP: You can target 1 card your opponent controls; return it to the hand. If this card is sent to the GY by a card effect: You can target 1 Spell/Trap on the field; destroy it. You can only use 1 "Shaddoll Dragon" effect per turn, and only once that turn.


                               R Rarity
                               Shaddoll Hedgehog
                               R Rarity
                               Shaddoll Hedgehog
                               Shaddoll Hedgehog
                               DARK 3
                               Shaddoll Hedgehog
                               Nhím búp bê bóng đêm
                               • ATK:

                               • 800

                               • DEF:

                               • 200


                               Hiệu ứng (VN):

                               FLIP: Bạn có thể thêm 1 "Shaddoll" từ Deck của bạn lên tay của bạn.
                               Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng bài: Bạn có thể thêm 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn lên tay của bạn, ngoại trừ "Shaddoll Hedgehog". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Shaddoll Hedgehog" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               FLIP: You can add 1 "Shaddoll" Spell/Trap from your Deck to your hand. If this card is sent to the GY by a card effect: You can add 1 "Shaddoll" monster from your Deck to your hand, except "Shaddoll Hedgehog". You can only use 1 "Shaddoll Hedgehog" effect per turn, and only once that turn.


                               R Rarity
                               Shaddoll Hedgehog
                               R Rarity
                               Shaddoll Hedgehog
                               Shaddoll Hedgehog
                               DARK 3
                               Shaddoll Hedgehog
                               Nhím búp bê bóng đêm
                               • ATK:

                               • 800

                               • DEF:

                               • 200


                               Hiệu ứng (VN):

                               FLIP: Bạn có thể thêm 1 "Shaddoll" từ Deck của bạn lên tay của bạn.
                               Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng bài: Bạn có thể thêm 1 quái thú "Shaddoll" từ Deck của bạn lên tay của bạn, ngoại trừ "Shaddoll Hedgehog". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Shaddoll Hedgehog" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               FLIP: You can add 1 "Shaddoll" Spell/Trap from your Deck to your hand. If this card is sent to the GY by a card effect: You can add 1 "Shaddoll" monster from your Deck to your hand, except "Shaddoll Hedgehog". You can only use 1 "Shaddoll Hedgehog" effect per turn, and only once that turn.


                               R Rarity
                               Shaddoll Squamata
                               R Rarity
                               Shaddoll Squamata
                               Shaddoll Squamata
                               DARK 4
                               Shaddoll Squamata
                               Thằn lằn búp bê bóng đêm
                               • ATK:

                               • 1800

                               • DEF:

                               • 1000


                               Hiệu ứng (VN):

                               FLIP: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú trên sân; phá hủy nó.
                               Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể gửi 1 lá bài "Shaddoll" từ Deck của bạn đến Mộ, ngoại trừ "Shaddoll Squamata". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Shaddoll Squamata" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               FLIP: You can target 1 monster on the field; destroy it. If this card is sent to the GY by a card effect: You can send 1 "Shaddoll" card from your Deck to the GY, except "Shaddoll Squamata". You can only use 1 "Shaddoll Squamata" effect per turn, and only once that turn.


                               R Rarity
                               Shaddoll Squamata
                               R Rarity
                               Shaddoll Squamata
                               Shaddoll Squamata
                               DARK 4
                               Shaddoll Squamata
                               Thằn lằn búp bê bóng đêm
                               • ATK:

                               • 1800

                               • DEF:

                               • 1000


                               Hiệu ứng (VN):

                               FLIP: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú trên sân; phá hủy nó.
                               Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể gửi 1 lá bài "Shaddoll" từ Deck của bạn đến Mộ, ngoại trừ "Shaddoll Squamata". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Shaddoll Squamata" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               FLIP: You can target 1 monster on the field; destroy it. If this card is sent to the GY by a card effect: You can send 1 "Shaddoll" card from your Deck to the GY, except "Shaddoll Squamata". You can only use 1 "Shaddoll Squamata" effect per turn, and only once that turn.


                               R Rarity
                               Shaddoll Squamata
                               R Rarity
                               Shaddoll Squamata
                               Shaddoll Squamata
                               DARK 4
                               Shaddoll Squamata
                               Thằn lằn búp bê bóng đêm
                               • ATK:

                               • 1800

                               • DEF:

                               • 1000


                               Hiệu ứng (VN):

                               FLIP: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú trên sân; phá hủy nó.
                               Nếu lá bài này được gửi đến Mộ bởi một hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể gửi 1 lá bài "Shaddoll" từ Deck của bạn đến Mộ, ngoại trừ "Shaddoll Squamata". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 "Shaddoll Squamata" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               FLIP: You can target 1 monster on the field; destroy it. If this card is sent to the GY by a card effect: You can send 1 "Shaddoll" card from your Deck to the GY, except "Shaddoll Squamata". You can only use 1 "Shaddoll Squamata" effect per turn, and only once that turn.


                               UR Rarity
                               Effect Veiler
                               UR Rarity
                               Effect Veiler
                               Effect Veiler
                               LIGHT 1
                               Effect Veiler
                               Người che đậy hiệu ứng
                               • ATK:

                               • 0

                               • DEF:

                               • 0


                               Hiệu ứng (VN):

                               Trong Main Phase của đối thủ (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay của bạn đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng mà đối thủ của bạn điều khiển; vô hiệu hóa các hiệu ứng của quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển, cho đến khi kết thúc lượt này.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               During your opponent's Main Phase (Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY, then target 1 Effect Monster your opponent controls; negate the effects of that face-up monster your opponent controls, until the end of this turn.
                               Phân loại:

                               UR Rarity
                               Effect Veiler
                               UR Rarity
                               Effect Veiler
                               Effect Veiler
                               LIGHT 1
                               Effect Veiler
                               Người che đậy hiệu ứng
                               • ATK:

                               • 0

                               • DEF:

                               • 0


                               Hiệu ứng (VN):

                               Trong Main Phase của đối thủ (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay của bạn đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng mà đối thủ của bạn điều khiển; vô hiệu hóa các hiệu ứng của quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển, cho đến khi kết thúc lượt này.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               During your opponent's Main Phase (Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY, then target 1 Effect Monster your opponent controls; negate the effects of that face-up monster your opponent controls, until the end of this turn.
                               Phân loại:

                               UR Rarity
                               Effect Veiler
                               UR Rarity
                               Effect Veiler
                               Effect Veiler
                               LIGHT 1
                               Effect Veiler
                               Người che đậy hiệu ứng
                               • ATK:

                               • 0

                               • DEF:

                               • 0


                               Hiệu ứng (VN):

                               Trong Main Phase của đối thủ (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay của bạn đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng mà đối thủ của bạn điều khiển; vô hiệu hóa các hiệu ứng của quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển, cho đến khi kết thúc lượt này.


                               Hiệu ứng gốc (EN):

                               During your opponent's Main Phase (Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY, then target 1 Effect Monster your opponent controls; negate the effects of that face-up monster your opponent controls, until the end of this turn.
                               Phân loại:

                               R Rarity
                               El Shaddoll Fusion
                               R Rarity
                               El Shaddoll Fusion
                               El Shaddoll Fusion
                               Spell Quick
                               El Shaddoll Fusion
                               Kết hợp thần búp bê bóng đêm

                                Hiệu ứng (VN):

                                Triệu hồi Fusion 1 quái thú "Shaddoll" từ Extra Deck của bạn, sử dụng quái thú từ tay hoặc sân của bạn làm Nguyên liệu Fusion. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "El Shaddoll Fusion" mỗi lượt.


                                Hiệu ứng gốc (EN):

                                Fusion Summon 1 "Shaddoll" Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from your hand or field as Fusion Material. You can only activate 1 "El Shaddoll Fusion" per turn.


                                R Rarity
                                El Shaddoll Fusion
                                R Rarity
                                El Shaddoll Fusion
                                El Shaddoll Fusion
                                Spell Quick
                                El Shaddoll Fusion
                                Kết hợp thần búp bê bóng đêm

                                 Hiệu ứng (VN):

                                 Triệu hồi Fusion 1 quái thú "Shaddoll" từ Extra Deck của bạn, sử dụng quái thú từ tay hoặc sân của bạn làm Nguyên liệu Fusion. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "El Shaddoll Fusion" mỗi lượt.


                                 Hiệu ứng gốc (EN):

                                 Fusion Summon 1 "Shaddoll" Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from your hand or field as Fusion Material. You can only activate 1 "El Shaddoll Fusion" per turn.


                                 R Rarity
                                 Invocation
                                 R Rarity
                                 Invocation
                                 Invocation
                                 Spell Normal
                                 Invocation
                                 Phép triệu hoán

                                  Hiệu ứng (VN):

                                  Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn, sử dụng các quái thú từ tay bạn làm Nguyên liệu Fusion. Nếu Triệu hồi Quái thú Fusion "Invoked" theo cách này, bạn cũng có thể loại bỏ quái thú khỏi sân của mình và / hoặc Mộ của người chơi dưới dạng Nguyên liệu Fusion. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 trong số "Aleister the Invoker"; xáo trộn lá bài này vào Deck, và nếu bạn làm điều đó, hãy thêm lá bài đó lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Invocation" một lần mỗi lượt.


                                  Hiệu ứng gốc (EN):

                                  Fusion Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from your hand as Fusion Material. If Summoning an "Invoked" Fusion Monster this way, you can also banish monsters from your field and/or either player's GY as Fusion Material. If this card is in your GY: You can target 1 of your banished "Aleister the Invoker"; shuffle this card into the Deck, and if you do, add that card to your hand. You can only use this effect of "Invocation" once per turn.


                                  UR Rarity
                                  Super Polymerization
                                  UR Rarity
                                  Super Polymerization
                                  Super Polymerization
                                  Spell Quick
                                  Super Polymerization
                                  Siêu dung hợp

                                   Hiệu ứng (VN):

                                   Bỏ 1 lá bài; Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn, sử dụng các quái thú từ một trong hai sân làm Nguyên liệu Fusion. Cả hai người chơi không thể kích hoạt lá bài hoặc các hiệu ứng để đáp lại với việc kích hoạt lá bài này.


                                   Hiệu ứng gốc (EN):

                                   Discard 1 card; Fusion Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from either field as Fusion Material. Neither player can activate cards or effects in response to this card's activation.
                                   Phân loại:

                                   UR Rarity
                                   El Shaddoll Construct
                                   UR Rarity
                                   El Shaddoll Construct
                                   El Shaddoll Construct
                                   LIGHT 8
                                   El Shaddoll Construct
                                   Thần búp bê bóng đêm Nephilim
                                   • ATK:

                                   • 2800

                                   • DEF:

                                   • 2500


                                   Hiệu ứng (VN):

                                   1 "Shaddoll" + 1 quái thú ÁNH SÁNG
                                   Đầu tiên phải được Triệu hồi Fusion. Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể gửi 1 lá bài "Shaddoll" từ Deck của bạn đến Mộ. Khi bắt đầu Damage Step, nếu lá bài này đấu với quái thú được Triệu hồi Đặc biệt: Phá huỷ quái thú đó. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép/Bẫy "Shaddoll" trong Mộ của bạn; thêm nó lên tay của bạn.


                                   Hiệu ứng gốc (EN):

                                   1 "Shaddoll" monster + 1 LIGHT monster Must first be Fusion Summoned. If this card is Special Summoned: You can send 1 "Shaddoll" card from your Deck to the GY. At the start of the Damage Step, if this card battles a Special Summoned monster: Destroy that monster. If this card is sent to the GY: You can target 1 "Shaddoll" Spell/Trap in your GY; add it to your hand.


                                   UR Rarity
                                   El Shaddoll Construct
                                   UR Rarity
                                   El Shaddoll Construct
                                   El Shaddoll Construct
                                   LIGHT 8
                                   El Shaddoll Construct
                                   Thần búp bê bóng đêm Nephilim
                                   • ATK:

                                   • 2800

                                   • DEF:

                                   • 2500


                                   Hiệu ứng (VN):

                                   1 "Shaddoll" + 1 quái thú ÁNH SÁNG
                                   Đầu tiên phải được Triệu hồi Fusion. Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể gửi 1 lá bài "Shaddoll" từ Deck của bạn đến Mộ. Khi bắt đầu Damage Step, nếu lá bài này đấu với quái thú được Triệu hồi Đặc biệt: Phá huỷ quái thú đó. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép/Bẫy "Shaddoll" trong Mộ của bạn; thêm nó lên tay của bạn.


                                   Hiệu ứng gốc (EN):

                                   1 "Shaddoll" monster + 1 LIGHT monster Must first be Fusion Summoned. If this card is Special Summoned: You can send 1 "Shaddoll" card from your Deck to the GY. At the start of the Damage Step, if this card battles a Special Summoned monster: Destroy that monster. If this card is sent to the GY: You can target 1 "Shaddoll" Spell/Trap in your GY; add it to your hand.


                                   R Rarity
                                   El Shaddoll Grysta
                                   R Rarity
                                   El Shaddoll Grysta
                                   El Shaddoll Grysta
                                   FIRE 7
                                   El Shaddoll Grysta
                                   Thần búp bê bóng đêm Egrysta
                                   • ATK:

                                   • 2450

                                   • DEF:

                                   • 1950


                                   Hiệu ứng (VN):

                                   1 "Shaddoll" + 1 quái thú FIRE
                                   Đầu tiên phải được Triệu hồi Fusion. Khi đối thủ của bạn Triệu hồi Đặc biệt (các) quái thú trong khi bạn có "Shaddoll" trong tay (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể vô hiệu hóa việc Triệu hồi, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá huỷ quái thú đó, sau đó gửi 1 "Shaddoll" lá bài từ tay của bạn đến Mộ. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "El Shaddoll Grysta" một lần mỗi lượt. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép/Bẫy "Shaddoll" trong Mộ của bạn; thêm nó lên tay của bạn.


                                   Hiệu ứng gốc (EN):

                                   1 "Shaddoll" monster + 1 FIRE monster Must first be Fusion Summoned. When your opponent would Special Summon a monster(s) while you have a "Shaddoll" card in your hand (Quick Effect): You can negate the Summon, and if you do, destroy that monster, then send 1 "Shaddoll" card from your hand to the GY. You can only use this effect of "El Shaddoll Grysta" once per turn. If this card is sent to the GY: You can target 1 "Shaddoll" Spell/Trap in your GY; add it to your hand.


                                   N Rarity
                                   El Shaddoll Wendigo
                                   N Rarity
                                   El Shaddoll Wendigo
                                   El Shaddoll Wendigo
                                   WIND 6
                                   El Shaddoll Wendigo
                                   Thần búp bê bóng đêm Wendigo
                                   • ATK:

                                   • 200

                                   • DEF:

                                   • 2800


                                   Hiệu ứng (VN):

                                   1 "Shaddoll" + 1 quái thú GIÓ
                                   Đầu tiên phải được Triệu hồi Fusion. (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú mà bạn điều khiển; lượt này, nó không thể bị phá hủy bằng chiến đấu với quái thú được Triệu hồi Đặc biệt của đối thủ. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "El Shaddoll Wendigo" một lần mỗi lượt. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép/Bẫy "Shaddoll" trong Mộ của bạn; thêm nó lên tay của bạn.


                                   Hiệu ứng gốc (EN):

                                   1 "Shaddoll" monster + 1 WIND monster Must first be Fusion Summoned. (Quick Effect): You can target 1 monster you control; this turn, it cannot be destroyed by battle with an opponent's Special Summoned monster. You can only use this effect of "El Shaddoll Wendigo" once per turn. If this card is sent to the GY: You can target 1 "Shaddoll" Spell/Trap in your GY; add it to your hand.


                                   R Rarity
                                   Invoked Caliga
                                   R Rarity
                                   Invoked Caliga
                                   Invoked Caliga
                                   DARK 4
                                   Invoked Caliga
                                   Triệu hoán thú Caliga
                                   • ATK:

                                   • 1000

                                   • DEF:

                                   • 1800


                                   Hiệu ứng (VN):

                                   "Aleister the Invoker" + 1 quái thú DARK
                                   Nếu hiệu ứng quái thú của người chơi cố kích hoạt, không quái thú nào trong số quái thú của người chơi đó có thể kích hoạt hiệu ứng của chúng trong phần còn lại của lượt này khi lá bài này đang ngửa trên sân. Mỗi người chơi chỉ có thể tấn công với 1 quái thú trong mỗi Battle Phase.


                                   Hiệu ứng gốc (EN):

                                   "Aleister the Invoker" + 1 DARK monster If a player's monster effect attempts to activate, none of that player's monsters can activate their effects for the rest of this turn while this card is face-up on the field. Each player can attack with only 1 monster during each Battle Phase.


                                   UR Rarity
                                   Invoked Purgatrio
                                   UR Rarity
                                   Invoked Purgatrio
                                   Invoked Purgatrio
                                   FIRE 7
                                   Invoked Purgatrio
                                   Triệu hoán thú Purgatrio
                                   • ATK:

                                   • 2300

                                   • DEF:

                                   • 2000


                                   Hiệu ứng (VN):

                                   "Aleister the Invoker" + 1 quái thú FIRE
                                   Lá bài này nhận được 200 ATK cho mỗi lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển. Lá bài này có thể tấn công tất cả quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển, mỗi con một lần. Nếu lá bài này tấn công quái thú Tư thế Phòng thủ, gây thiệt hại xuyên thủng cho đối thủ của bạn.


                                   Hiệu ứng gốc (EN):

                                   "Aleister the Invoker" + 1 FIRE monster This card gains 200 ATK for each card your opponent controls. This card can attack all monsters your opponent controls, once each. If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage to your opponent.


                                   SR Rarity
                                   Artemis, the Magistus Moon Maiden
                                   SR Rarity
                                   Artemis, the Magistus Moon Maiden
                                   Artemis, the Magistus Moon Maiden
                                   LIGHT
                                   Artemis, the Magistus Moon Maiden
                                   Quý cô trăng hội Magistus, Artemis
                                   • ATK:

                                   • 800

                                   • LINK-1

                                   Mũi tên Link:

                                   Trên


                                   Hiệu ứng (VN):

                                   1 quái thú Spellcaster Cấp 4 hoặc thấp hơn
                                   Nếu "Magistus" khác được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt trong khi bạn điều khiển quái thú này (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 trong những quái thú đó; trang bị lá bài này mà bạn điều khiển nó. Trong khi lá bài này được trang bị cho quái thú: Bạn có thể thêm 1 "Magistus" từ Deck của bạn lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Artemis, the Magistus Moon Maiden" một lần cho mỗi lượt. Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "Artemis, the Magistus Moon Maiden" một lần mỗi lượt.


                                   Hiệu ứng gốc (EN):

                                   1 Level 4 or lower Spellcaster monster If another "Magistus" monster(s) is Normal or Special Summoned while you control this monster (except during the Damage Step): You can target 1 of those monsters; equip this card you control to it. While this card is equipped to a monster: You can add 1 "Magistus" monster from your Deck to your hand. You can only use each effect of "Artemis, the Magistus Moon Maiden" once per turn. You can only Special Summon "Artemis, the Magistus Moon Maiden" once per turn.


                                   SR Rarity
                                   Gravity Controller
                                   SR Rarity
                                   Gravity Controller
                                   Gravity Controller
                                   DARK
                                   Gravity Controller
                                   Người điều khiển trọng lực
                                   • ATK:

                                   • 1000

                                   • LINK-1

                                   Mũi tên Link:

                                   Dưới-Trái


                                   Hiệu ứng (VN):

                                   1 quái thú không Link trong Vùng quái thú phụ
                                   Không thể được sử dụng làm Nguyên liệu Link ở lượt nó được Triệu hồi Link. Lá bài này trong Vùng Extra Monster Zone không thể bị phá hủy bằng chiến đấu với một quái thú trong Vùng quái thú Chính. Khi bắt đầu Damage Step, nếu lá bài này đấu với quái thú của đối thủ trong Vùng Extra Monster Zone: Bạn có thể trả lại cả quái thú của đối thủ đó và lá bài này vào Deck.


                                   Hiệu ứng gốc (EN):

                                   1 non-Link Monster in an Extra Monster Zone Cannot be used as Link Material the turn it is Link Summoned. This card in the Extra Monster Zone cannot be destroyed by battle with a monster in the Main Monster Zone. At the start of the Damage Step, if this card battles an opponent's monster in the Extra Monster Zone: You can return both that opponent's monster and this card to the Deck.


                                     
                                   Đơn vị đồng hành:

                                   - Yu-Gi-Oh! Guidance Vietnam


                                   Deck được sử dụng gần đây trong DUEL LINKS