Hướng dẫn chơi Dark Magician (Battle Chronicle)

Hướng dẫn chơi Dark Magician (Battle Chronicle)

Cập nhật hướng dẫn chơi Dark Magician mới nhất
Tổng quan

Tổng quan


Không cần phải nói thì ai cũng biết tới Dark Magician hay còn gọi là "Phù thủy áo đen" rồi. Đó là một biểu tượng của Yu-gi-oh!, vậy nên sức cuốn hút của Archetype này mang lại cho ae không chỉ tới từ sức mạnh deck mà còn tới từ chính Dark Magician. 


Từ thưở sơ khai, DM trong Duel Links đã trải qua rất nhiều thăng trầm với rất nhiều lối chơi - dạng deck và hôm nay mình sẽ nói về DM mới nhất hiện nay (deck cùng skill Battle Chronicle). 

Tổng quan về lối chơi lần này vẫn khá đơn giản. Triệu hồi Dark Magician- kích skill- searc Spell. Chủ yếu ta sẽ đối phó địch bằng đống hiệu ứng xấu, clear sân rồi đấm hoặc OTK địch bằng The Great Double Casted Caster Skill

 

Battle Chronicle (Skill Card) (100%)

UR Rarity
Battle Chronicle (Skill Card)
UR Rarity
Battle Chronicle (Skill Card)
Battle Chronicle (Skill Card)
Battle Chronicle (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Trong Trận đấu này, nếu bạn Triệu hồi Đặc biệt "Chronicle Magician" và một Quái thú Thường có 2500 ATK hoặc DEF, bạn không cần Hi sinh nữa, và bạn chỉ Triệu hồi hoặc Triệu hồi Đặc biệt các quái thú QUANG/ÁM loại Spellcaster, quái thú QUANG loại Rồng, và Quái vật Hiệu ứng với Cấp độ.
Bạn có thể sử dụng điều này một lần mỗi lượt ở lượt mà "Chronicle Sorceress" hoặc quái thú Cấp 7 trở lên được Triệu hồi hoặc Triệu hồi Dung hợp. Từ Bộ bài của bạn, thêm 1 "Successor Soul" hoặc Bài Phép Chơi Nhanh có "Dark Magician" hoặc "Blue-Eyes White Dragon" trong tên Thẻ vào tay của bạn, và gửi 1 quái thú vào Mộ của bạn từ Bộ bài/Bộ bài Phụ của bạn đó không phải là Quái vật Hiệu ứng và không có quái thú cùng tên trong sân hoặc Nghĩa địa của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

During this Duel, you can Normal Summon/Set "Chronicle Magician" or a Normal Monster with 2500 ATK or DEF without Tributing, also you cannot Normal or Special Summon an Effect Monster with a Level, except for Spellcaster-Type LIGHT/DARK monsters of Dragon-Type LIGHT monsters. You can use this once per turn on a turn where "Chronicle Sorceress" or a Level 7 or above monster is Summoned or Fusion Summoned. From your Deck, add 1 "Successor Soul" or Quick-Play Spell Card with "Dark Magician" or "Blue-Eyes White Dragon" in the Card name to your hand, and send 1 monster to your Graveyard from your Deck/Extra Deck that isn't an Effect Monster, and that doesn't have a monster of the same name in your field or Graveyard.


Như các bạn đã biết có rất nhiều hướng chơi Dark Magician phụ thuộc vào skill mà bạn chọn. Lần này mình sẽ chỉ tập trung vào Battle Chronicle (phiên bản mà mình cảm thấy là mạnh nhất thời điểm hiện tại), các phiên bản khác vẫn có thể chơi nhưng mình nghĩ nó không đủ để cạnh tranh trong meta hiện tại.
Còn về Skill này thì không ai không biết cả. Nó là skill giúp Chủ tịch Kaibu lên đứng đầu chuỗi thức ăn nên nhìn thấy nó là nhớ ngay tới Blue-Eyes :v. Nhưng đừng quên skill này cũng support cho cả DM nữa, 1 skill 2 số phận =)).


Do quá nổi nên chắc ai cũng nắm được hiệu ứng skill này 1 phần: Cho phép triệu hồi thường DM mà không cần hiến tế (thực tế là quái thú thông thường có chỉ số 2500 Atk hoặc Def trở lên) sau đó search 1 Quick Play Spell và đưa 1 quái thú Normal xuống mộ (90% từ Extra). Và dĩ nhiên nó cũng chỉ có thế =)) cách áp dụng skill này một cách tốt nhất mình sẽ nói ở phần cụ thể các lá nhéBộ bài chính

Về các lá của DM ở Main Deck, chúng đã quá quen thuộc và có nhiều bài viết về chúng rồi, vậy nên mình sẽ chỉ liệt kê và tập trung nói về cách sử dụng chứ không phải giải thích hiệu ứng nữa.

Dark Magician (x3)

R Rarity
Dark Magician
R Rarity
Dark Magician
Dark Magician
DARK 7
Dark Magician
Pháp sư bóng tối
 • ATK:

 • 2500

 • DEF:

 • 2100


Hiệu ứng (VN):

'' Thuật sĩ cuối cùng về tấn công và phòng thủ. ''


Hiệu ứng gốc (EN):

''The ultimate wizard in terms of attack and defense.''


''The ultimate wizard in terms of attack and defense.'' Ae muốn toi viết gì nữa :V. À cũng phải nói chút, khi triệu hồi DM lên ta sẽ kích skill, sau đó tùy tình huống ta sẽ đưa xuống mộ 1 quái thú Normal ( Black Luster Soldier hoặc chủ yếu là Rồng 3 đầu)

Dark Magician Girl (x0-1)

UR Rarity
Dark Magician Girl
UR Rarity
Dark Magician Girl
Dark Magician Girl
DARK 6
Dark Magician Girl
Nữ pháp sư bóng tối
 • ATK:

 • 2000

 • DEF:

 • 1700


Hiệu ứng (VN):

Nhận 300 ATK cho mỗi "Dark Magician" hoặc "Magician of Black Chaos" trong Mộ.


Hiệu ứng gốc (EN):

Gains 300 ATK for every "Dark Magician" or "Magician of Black Chaos" in the GY.


Nói thật thì DM Girl trong phiên bản này khá là brick, rút được thì ối dồi ôi bởi ta không thể Normal summon nó như DM, có gọi lên cũng không thể kích Skill.  Trong khi đó nó lạ không có tác dụng gì mấy ngoại trừ để triệu hồi bởi The Dark Magicians khi bị phá hủy. Bạn có thể quẳng lá này ra khỏi deck cũng được, còn cá nhân mình vẫn x1 để tối đa hóa hiệu ứng của deck (nếu không rút phải lá này lên tay)

Chronicle Magician (x1)

 Rarity
Chronicle Magician
 Rarity
Chronicle Magician
Chronicle Magician
DARK 7
Chronicle Magician
Pháp sư biên niên sử
 • ATK:

 • 2500

 • DEF:

 • 2500


Hiệu ứng (VN):

Nếu một (hoặc nhiều) quái thú có ATK hoặc DEF gốc 2500 được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt lên sân của bạn (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của bạn trong Thế Thủ. Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Dark Magician" hoặc "Blue-Eyes White Dragon" trong Vùng quái thú của bạn; nó tăng 2500 ATK/DEF cho đến hết lượt này. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Chronicle Magician" một lần trong lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

If a monster(s) with 2500 original ATK or DEF is Normal or Special Summoned to your field (except during the Damage Step): You can Special Summon this card from your hand in Defense Position. If this card is Special Summoned: You can target 1 "Dark Magician" or "Blue-Eyes White Dragon" in your Monster Zone; it gains 2500 ATK/DEF until the end of this turn. You can only use each effect of "Chronicle Magician" once per turn.


1 Support mới. Khi ta triệu hồi Dark Magician trong khi có lá này trên tay, ta sẽ được triệu hồi đặc biệt lá này luôn - đồng thời Buff 2500 ATK cho DM, cộng với spell buff Atk ta có thể khiến 1 Dark Magician lên tới 6000 ATK hoàn toàn có thể OTK.

Tuy vậy nhưng hầu hết trường hợp ta sẽ XYZ rank 7 từ lá này với 1 Dark Magician, không thì cũng có thể làm nguyên liệu để kích Successor Soul để clear sân dọn đường cho lá DM được buff dame kia OTK

Apprentice Illusion Magician (x3)

UR Rarity
Apprentice Illusion Magician
UR Rarity
Apprentice Illusion Magician
Apprentice Illusion Magician
DARK 6
Apprentice Illusion Magician
Pháp sư ảo ảnh tập sự
 • ATK:

 • 2000

 • DEF:

 • 1700


Hiệu ứng (VN):

Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn) bằng cách gửi xuống Mộ 1 lá bài. Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể thêm 1 "Dark Magician" từ Deck của mình lên tay của bạn. Trong damage calculation, nếu quái thú DARK Spellcaster khác của bạn đấu với quái thú của đối thủ (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay hoặc ngửa trên sân tới Mộ; quái thú mà bạn điều khiển chỉ nhận được 2000 ATK / DEF trong damage calculation đó.


Hiệu ứng gốc (EN):

You can Special Summon this card (from your hand) by discarding 1 card. If this card is Normal or Special Summoned: You can add 1 "Dark Magician" from your Deck to your hand. During damage calculation, if your other DARK Spellcaster monster battles an opponent's monster (Quick Effect): You can send this card from your hand or face-up field to the GY; that monster you control gains 2000 ATK/DEF during that damage calculation only.


DM là lá bài chủ chốt của deck, ta cần triệu hồi DM để kích skill hoặc làm mọi thứ cho Deck. Vậy nên ta cần x3 lá này để tăng thêm khả năng có được DM lên tay. Tuy cái giá đánh đổi là phải đưa 1 lá từ tay xuống mộ (cái này thường thì không là vấn đề nhưng đối với deck DM này, mình cảm giác cái này khá căng :v)

Ngoài ra nó còn có thể Buff dame cho DM hoặc làm nguyên liệu cho Successor Soul, y như lá trên.

Dark Magical Circle (x3)

UR Rarity
Dark Magical Circle
UR Rarity
Dark Magical Circle
Dark Magical Circle
Spell Continuous
Dark Magical Circle
Vòng tròn ma thuật đen

  Hiệu ứng (VN):

  Khi lá bài này được kích hoạt: Nhìn vào 3 lá bài trên cùng của Deck của bạn, sau đó bạn có thể tiết lộ 1 "Dark Magician" hoặc 1 Lá bài Phép / Bẫy liệt kê cụ thể lá bài "Dark Magician" trong trong số các hiệu ứng của nó và thêm nó lên tay của bạn, và đặt các lá bài còn lại lên trên Deck của bạn theo bất kỳ thứ tự nào. Nếu "Dark Magician" được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt đến sân của bạn (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể chọn mục tiêu 1 lá bài mà đối thủ điều khiển; loại bỏ nó. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Dark Magical Circle" một lần mỗi lượt.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  When this card is activated: Look at the top 3 cards of your Deck, then you can reveal 1 "Dark Magician" or 1 Spell/Trap that specifically lists the card "Dark Magician" in its text, among them, and add it to your hand, also place the remaining cards on top of your Deck in any order. If "Dark Magician" is Normal or Special Summoned to your field (except during the Damage Step): You can target 1 card your opponent controls; banish it. You can only use each effect of "Dark Magical Circle" once per turn.


  Banish card opp. Đủ may mắn ta có thể add thêm 1 lá có chữ "Dark Magician" lên tay, từ đó ta có thể thoải mái hơn trong cái điều kiện triệu hồi đặc biệt của Apprentice Illusion Magician.  Secrets of Dark Magic (x1-2)

  UR Rarity
  Secrets of Dark Magic
  UR Rarity
  Secrets of Dark Magic
  Secrets of Dark Magic
  Spell Quick
  Secrets of Dark Magic
  Lễ giấu ma thuật tối

   Hiệu ứng (VN):

   Kích hoạt 1 trong các hiệu ứng sau.
   ● Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn, sử dụng các quái thú từ tay hoặc sân của bạn, bao gồm "Dark Magician" hoặc "Dark Magician Girl", làm Nguyên liệu Fusion.
   ● Triệu hồi Ritual 1 quái thú Ritual từ tay bạn, bằng cách Hiến tế quái thú từ tay hoặc sân của bạn, bao gồm "Dark Magician" hoặc "Dark Magician Girl", có tổng số Cấp độ bằng hoặc vượt quá Cấp độ của quái thú Ritual.


   Hiệu ứng gốc (EN):

   Activate 1 of the following effects. ● Fusion Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck, using monsters from your hand or field, including "Dark Magician" or "Dark Magician Girl", as Fusion Material. ● Ritual Summon 1 Ritual Monster from your hand, by Tributing monsters from your hand or field, including "Dark Magician" or "Dark Magician Girl", whose total Levels equal or exceed the Level of the Ritual Monster.


   Lá Fusion chủ đạo của deck. Vì là Quick Spell nên search được qua Skill. Hiệu ứng Fusion khá bình thường không có gì đặc sắc ngoại trừ việc là Quick-play, khác biệt hẳn với lá Fusion nào đó xài nguyên liệu dưới mộ được, giúp hồi cả hàng và phá hủy những là bài ngửa của địch (Khác biệt giữa tier 1 và con ghẻ đó)

   Illusion Magic và Dark Magic Expanded (x1)

   UR Rarity
   Illusion Magic
   UR Rarity
   Illusion Magic
   Illusion Magic
   Spell Quick
   Illusion Magic
   Ma thuật ảo giác

    Hiệu ứng (VN):

    Hiến tế 1 quái thú Spellcaster; thêm tối đa 2 bản sao của "Dark Magician" từ Deck và / hoặc Mộ lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Illusion Magic" mỗi lượt.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    Tribute 1 Spellcaster monster; add up to 2 copies of "Dark Magician" from your Deck and/or GY to your hand. You can only activate 1 "Illusion Magic" per turn.


    SR Rarity
    Dark Magic Expanded
    SR Rarity
    Dark Magic Expanded
    Dark Magic Expanded
    Spell Quick
    Dark Magic Expanded
    Ma thuật đen mở rộng

     Hiệu ứng (VN):

     Áp dụng các hiệu ứng này theo trình tự, dựa trên số lượng "Dark Magician" và / hoặc "Dark Magician Girl" trên sân và trong Mộ.
     ● 1+: 1 quái thú DARK Spellcaster trên sân nhận được 1000 ATK cho đến khi kết thúc lượt này.
     ● 2+: Lượt này, đối thủ của bạn không thể kích hoạt các lá bài và hiệu ứng để đáp lại Bài Phép / Bẫy của bạn hoặc kích hoạt hiệu ứng, cũng như Phép / Bẫy bạn điều khiển không thể bị phá hủy bởi hiệu ứng bài của đối thủ.
     ● 3+: DARK Spellcaster quái thú mà bạn đang điều khiển không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng bài của đối thủ, cho đến khi kết thúc lượt này.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     Apply these effects in sequence, based on the number of "Dark Magician" and/or "Dark Magician Girl" on the field and in the GYs. ● 1+: 1 DARK Spellcaster monster on the field gains 1000 ATK until the end of this turn. ● 2+: This turn, your opponent cannot activate cards and effects in response to your Spell/Trap Card or effect activation, also Spells/Traps you control cannot be destroyed by your opponent's card effects. ● 3+: DARK Spellcaster monsters you currently control are unaffected by your opponent's card effects, until the end of this turn.


     Một vài lựa chọn khác để search lên thông qua skill.

     Illusion sẽ giúp có thêm DM lên tay, Expanded thì có Effect khá hay và hợp với phiên bản DM mới này: Vừa buff Atk, vừa chống địch Negate Spell/Trap của ta, Lại còn giúp quái thú của ta không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng để dễ dàng OTK (Điều kiện 3+ DM hoặc DM girl theo cá nhân mình thấy khá dễ đạt được)

     Successor Soul (x2)

     UR Rarity
     Successor Soul
     UR Rarity
     Successor Soul
     Successor Soul
     Spell Quick
     Successor Soul
     Hồn thừa kế

      Hiệu ứng (VN):

      Hiến tế 1 quái thú Hiệu ứng, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng mà đối thủ của bạn điều khiển; gửi nó đến Mộ, sau đó Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Thường Cấp 7 hoặc lớn hơn từ tay hoặc Deck của bạn. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Successor Soul" mỗi lượt. Bạn chỉ có thể tấn công với 1 quái thú trong lượt bạn kích hoạt lá bài này.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      Tribute 1 Effect Monster, then target 1 Effect Monster your opponent controls; send it to the GY, then Special Summon 1 Level 7 or higher Normal Monster from your hand or Deck. You can only activate 1 "Successor Soul" per turn. You can only attack with 1 monster during the turn you activate this card.


      Ảnh BE nhưng thừa sức Support cho DM ngon. Vừa loại bỏ quái thú địch mà không phải chọn mục tiêu, vừa triệu hồi đặc biệt DM (thường sẽ kích trong turn địch, nếu có Circle ta sẽ được +1 banish nữa)

      Còn nếu kích hoạt lá này ở turn mình thì nên chú ý chút về tác dụng phụ nhé, nó chỉ cho ta Attack bằng 1 quái thú trong lượt kích hoạt lá này thôi.

      Magicalized Fusion (x1-2)

      R Rarity
      Magicalized Fusion
      R Rarity
      Magicalized Fusion
      Magicalized Fusion
      Spell Normal
      Magicalized Fusion
      Kết hợp hóa ma thuật

       Hiệu ứng (VN):

       Triệu hồi Fusion 1 Spellcaster Fusion Monster từ Extra Deck của bạn, bằng cách loại bỏ các Nguyên liệu Fusion được liệt kê trên đó khỏi sân hoặc Mộ của bạn. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Magicalized Fusion" mỗi lượt.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       Fusion Summon 1 Spellcaster Fusion Monster from your Extra Deck, by banishing Fusion Materials listed on it from your field or GY. You can only activate 1 "Magicalized Fusion" per turn.


       Vì lá Quick Fusion của DM không được dùng tài nguyên dưới mộ làm nguyên liệu dung hợp như BE, nên ta sẽ cần lá này trong kha khá trường hợp đấy.

       Black Luster Soldier (x0-1)

       UR Rarity
       Black Luster Soldier
       UR Rarity
       Black Luster Soldier
       Black Luster Soldier
       EARTH 8
       Black Luster Soldier
       Lính hỗn mang
       • ATK:

       • 3000

       • DEF:

       • 2500


       Hiệu ứng (VN):

       Bạn có thể Triệu hồi Ritual lá bài này bằng "Black Luster Ritual".


       Hiệu ứng gốc (EN):

       You can Ritual Summon this card with "Black Luster Ritual".


       Ý mình là cái phiên bản Normal ấy =)) kphai ritual đâu. Cho lá này vào deck cũng được, kphai quá tệ nhưng mình k thích lắm bởi nhiều lúc khá brick.       Extra deck

        

       Blue-Eyes Ultimate Dragon (x1)

       UR Rarity
       Blue-Eyes Ultimate Dragon
       UR Rarity
       Blue-Eyes Ultimate Dragon
       Blue-Eyes Ultimate Dragon
       LIGHT 12
       Blue-Eyes Ultimate Dragon
       Rồng tối thượng mắt xanh
       • ATK:

       • 4500

       • DEF:

       • 3800


       Hiệu ứng (VN):

       "Blue-Eyes White Dragon" + "Blue-Eyes White Dragon" + "Blue-Eyes White Dragon"


       Hiệu ứng gốc (EN):

       "Blue-Eyes White Dragon" + "Blue-Eyes White Dragon" + "Blue-Eyes White Dragon"


       Nguyên liệu dung hợp + kích skill

       The Dark Magicians (x1-2)

       UR Rarity
       The Dark Magicians
       UR Rarity
       The Dark Magicians
       The Dark Magicians
       DARK 8
       The Dark Magicians
       Các pháp sư bóng tối
       • ATK:

       • 2800

       • DEF:

       • 2300


       Hiệu ứng (VN):

       "Dark Magician" hoặc "Dark Magician Girl" + 1 quái thú Spellcaster
       Một lần mỗi lượt, nếu một Bài Phép / Bẫy hoặc hiệu ứng được kích hoạt (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể rút 1 lá bài, sau đó nếu là Phép / Bẫy, bạn có thể Úp nó, còn nếu là Bẫy hoặc Nhanh. -Play Spell, bạn có thể kích hoạt nó trong lượt này. Nếu lá bài này bị phá hủy: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt cả 1 "Dark Magician" và 1 "Dark Magician Girl" từ tay, Deck và / hoặc Mộ của bạn.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       "Dark Magician" or "Dark Magician Girl" + 1 Spellcaster monster Once per turn, if a Spell/Trap Card or effect is activated (except during the Damage Step): You can draw 1 card, then if it was a Spell/Trap, you can Set it, and if it was a Trap or Quick-Play Spell, you can activate it this turn. If this card is destroyed: You can Special Summon both 1 "Dark Magician" and 1 "Dark Magician Girl" from your hand, Deck, and/or GY.


        Hiệu ứng rút một lá bài của lá này có khả năng kích hoạt khi ta hay đối thủ kích hoạt Spell/Trap, có thể giúp tạo ra lợi thế về lá bài. Ngoài ra, khả năng Triệu hồi Đặc biệt cả Dark Magician và Dark Magician Girl từ tay, bộ bài hoặc nghĩa địa nếu nó bị phá hủy sẽ mang lại sự hiện diện mạnh mẽ trên sân đấu và có thể giúp tạo điều kiện thuận lợi cho ta Xyz hoặc Synchro vào lượt sau.

       Nếu ta rút được lá bài đẹp, 1 quick spell hay 1 trap tốt ta có thể sử dụng ngay trong turn đối thủ (như Book of Moon, Crackdown chẳng hạn).

       The Great Double Casted Caster (x1)

       N Rarity
       The Great Double Casted Caster
       N Rarity
       The Great Double Casted Caster
       The Great Double Casted Caster
       LIGHT 8
       The Great Double Casted Caster
       Thầy phù hai phép vĩ đại
       • ATK:

       • 0

       • DEF:

       • 2600


       Hiệu ứng (VN):

       2 quái thú không có hiệu ứng
       Nhận ATK bằng với ATK gốc tổng của bất kỳ quái thú Ritual, Fusion, Synchro, Xyz hoặc Link nào được sử dụng làm Nguyên liệu Fusion cho lá bài này. Lá bài này có thể tấn công trực tiếp. Nếu lá bài này bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 trong các quái thú không có Hiệu ứng bị loại bỏ hoặc trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt nó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "The Great Double Casted Caster" một lần mỗi lượt.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       2 non-Effect Monsters Gains ATK equal to the combined original ATK of any Ritual, Fusion, Synchro, Xyz, or Link Monsters used as Fusion Material for this card. This card can attack directly. If this card is destroyed by battle or card effect: You can target 1 of your non-Effect Monsters that is banished or in your GY; Special Summon it. You can only use this effect of "The Great Double Casted Caster" once per turn.


       1 lá khá mới phải không =)) Tuy độ hiếm là N nhưng nó mạnh lắm đấy nhá. Nó đặc biệt ở chỗ có thể tấn công trực diện thẳng vào điểm gốc đối phương, trong khi ATK của nó sẽ = với ATK của quái thú từ Extra Deck làm nguyên liệu dung hợp.
        
       Vậy nên ta sẽ dùng BE 3 đầu + 1 quái thú Normal bất kì khác, khi này Casted Caster sẽ có ATK là 4500 đấm thẳng điểm gốc win luôn chấp cả tác dụng phụ của Successor Soul. Ngoài ra khi bị phá hủy nó còn cho phép ta triệu hồi DM trở lại, nghe mạnh vc đúng ko =))

       Number 11: Big Eye và Mecha Phantom Beast Dracossack (x1)

       SR Rarity
       Number 11: Big Eye
       SR Rarity
       Number 11: Big Eye
       Number 11: Big Eye
       DARK
       Number 11: Big Eye
       COn số 11: Mắt bự
       • ATK:

       • 2600

       • DEF:

       • 2000


       Hiệu ứng (VN):

       2 quái thú Cấp 7
       Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển; chiếm quyền điều khiển quái thú đó. Lá bài này không thể tấn công khi hiệu ứng này được kích hoạt.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       2 Level 7 monsters Once per turn: You can detach 1 material from this card, then target 1 monster your opponent controls; take control of that monster. This card cannot attack the turn this effect is activated.


       UR Rarity
       Mecha Phantom Beast Dracossack
       UR Rarity
       Mecha Phantom Beast Dracossack
       Mecha Phantom Beast Dracossack
       WIND
       Mecha Phantom Beast Dracossack
       Quái thú ảo máy bay Dracossack
       • ATK:

       • 2600

       • DEF:

       • 2200


       Hiệu ứng (VN):

       2 quái thú Cấp 7
       Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 2 "Mecha Phantom Beast Tokens" (Máy / GIÓ / Cấp 3 / ATK 0 / DEF 0). Trong khi bạn điều khiển một Token, lá bài này không thể bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể Hiến tế 1 "Mecha Phantom Beast" , sau đó chọn vào 1 lá bài trên sân; phá huỷ mục tiêu đó. Lá bài này không thể tấn công trong lượt bạn kích hoạt hiệu ứng này.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       2 Level 7 monsters Once per turn: You can detach 1 material from this card; Special Summon 2 "Mecha Phantom Beast Tokens" (Machine/WIND/Level 3/ATK 0/DEF 0). While you control a Token, this card cannot be destroyed by battle or card effects. Once per turn: You can Tribute 1 "Mecha Phantom Beast" monster, then target 1 card on the field; destroy that target. This card cannot attack during the turn you activate this effect.


       XYZ rank 7 mà ta có thể dùng. Như đã nói ở trên với Chronicle Magician ta sẽ khá dễ để XYZ rank 7 và trên là 2 lá ngoài Archetype support tối ưu nhất cho DM:

       • Number 11: NTR quái địch
       • Máy bay: Có thể destroy tới 2 lá bài của opp/lượt nhưng đổi lại là không đánh được trong lượt đó.

       Ebon Illusion Magician (x1)

       SR Rarity
       Ebon Illusion Magician
       SR Rarity
       Ebon Illusion Magician
       Ebon Illusion Magician
       DARK
       Ebon Illusion Magician
       Pháp sư ảo ảnh tối
       • ATK:

       • 2500

       • DEF:

       • 2100


       Hiệu ứng (VN):

       2 quái thú Cấp 7
       Bạn cũng có thể Triệu hồi Xyz lá bài này bằng cách sử dụng quái thú Xyz Loại bài Phép Rank 6 mà bạn điều khiển làm Nguyên liệu Xyz. (Nguyên liệu Xyz đưa với quái thú đó cũng trở thành Nguyên liệu Xyz trên lá bài này.) Mỗi lần một lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Thường loại bài Phép từ tay hoặc Deck của bạn. Khi quái thú Thường loại bài Phép tuyên bố tấn công: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 lá bài mà đối thủ điều khiển; loại bỏ nó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Ebon Illusion Magician" một lần mỗi lượt.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       2 Level 7 monsters You can also Xyz Summon this card by using a Rank 6 Spellcaster-Type Xyz Monster you control as the Xyz Material. (Xyz Materials attached to that monster also become Xyz Materials on this card.) Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card; Special Summon 1 Spellcaster-Type Normal Monster from your hand or Deck. When a Spellcaster-Type Normal Monster declares an attack: You can target 1 card your opponent controls; banish it. You can only use this effect of "Ebon Illusion Magician" once per turn.


       Quá quen thuộc, triệu hồi lại 1 DM, Banish card opp.

       Imduk the World Chalice Dragon (x1)

       R Rarity
       Imduk the World Chalice Dragon
       R Rarity
       Imduk the World Chalice Dragon
       Imduk the World Chalice Dragon
       WIND
       Imduk the World Chalice Dragon
       Rồng chén vì sao Imduk
       • ATK:

       • 800

       • LINK-1

       Mũi tên Link:

       Trên


       Hiệu ứng (VN):

       1 quái thú Bình thường, ngoại trừ Token
       Trong Main Phase của bạn, bạn có thể Triệu hồi Thường 1 "World Chalice" ngoài việc Triệu hồi Thường / Úp của bạn. (Bạn chỉ có thể được sử dụng hiệu ứng này một lần mỗi lượt.) Khi bắt đầu Damage Step, nếu lá bài này chiến đấu với quái thú của đối thủ, lá bài này chỉ đến: Bạn có thể phá huỷ quái thú của đối thủ đó. Nếu lá bài này được gửi từ sân đến Mộ: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "World Chalice" từ tay của bạn.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       1 Normal Monster, except a Token During your Main Phase, you can Normal Summon 1 "World Chalice" monster in addition to your Normal Summon/Set. (You can only gain this effect once per turn.) At the start of the Damage Step, if this card battles an opponent's monster this card points to: You can destroy that opponent's monster. If this card is sent from the field to the GY: You can Special Summon 1 "World Chalice" monster from your hand.


       Con Link đơn giản nhất mà ta có thể triệu hồi được, đối phó với mấy lá có ATK quá cao.       Staple & Các lựa chọn có thể cho vào

       Dark Magician có cả tá lá Support trong Duel Links để có thể lựa chọn, tuy vậy trong số chúng cũng chỉ có vài lá mạnh. Trên kia mình đã nói hết phần "Phải có" rồi, còn phần này có cũng được mà bỏ đi cũng k sao nhé.

       Trap limit 3 tùy chọn

       UR Rarity
       Floodgate Trap Hole
       UR Rarity
       Floodgate Trap Hole
       Floodgate Trap Hole
       Trap Normal
       Floodgate Trap Hole
       Hang rơi không đáy

        Hiệu ứng (VN):

        Khi đối thủ của bạn Triệu hồi (các) quái thú: Thay đổi (các) quái thú đó sang Tư thế Phòng thủ úp. Quái thú được thay đổi thành Tư thế Phòng thủ úp bởi hiệu ứng này không thể thay đổi tư thế chiến đấu của chúng.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        When your opponent Summons a monster(s): Change that monster(s) to face-down Defense Position. Monsters changed to face-down Defense Position by this effect cannot change their battle positions.
        Phân loại:

        UR Rarity
        Compulsory Evacuation Device
        UR Rarity
        Compulsory Evacuation Device
        Compulsory Evacuation Device
        Trap Normal
        Compulsory Evacuation Device
        Thiết bị sơ tán bắt buộc

         Hiệu ứng (VN):

         Chọn mục tiêu 1 quái thú trên sân; trả lại mục tiêu đó lên tay.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         Target 1 monster on the field; return that target to the hand.


         UR Rarity
         Crackdown
         UR Rarity
         Crackdown
         Crackdown
         Trap Continuous
         Crackdown
         Bắt vật lớn

          Hiệu ứng (VN):

          Kích hoạt bằng cách chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; chiếm quyền điều khiển quái thú đó. Trong khi bạn điều khiển quái thú đó, nó không thể tấn công hoặc kích hoạt các hiệu ứng. Khi quái thú đó rời khỏi sân, hãy phá huỷ lá bài này.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          Activate by targeting 1 face-up monster your opponent controls; take control of that monster. While you control that monster, it cannot attack or activate effects. When that monster leaves the field, destroy this card.
          Phân loại:

          UR Rarity
          Ice Dragon's Prison
          UR Rarity
          Ice Dragon's Prison
          Ice Dragon's Prison
          Trap Normal
          Ice Dragon's Prison
          Rồng băng giam cầm

           Hiệu ứng (VN):

           Chọn mục tiêu 1 quái thú trong Mộ của đối thủ; Triệu hồi Đặc biệt nó đến sân của bạn, nhưng hiệu ứng của nó bị vô hiệu hóa, sau đó, bạn có thể loại bỏ 1 quái thú khỏi sân của cả hai người chơi có cùng Loại với nhau. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Ice Dragon's Prison" mỗi lượt.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           Target 1 monster in your opponent's GY; Special Summon it to your field, but its effects are negated, then, you can banish 1 monster from both players' fields that have the same Type as each other. You can only activate 1 "Ice Dragon's Prison" per turn.


           Mạnh nên mới bị Limit 3, đây có lẽ là các lá Trap tối ưu nhất trong DL ở thời điểm hiện tại. Ta có thể gây cho opp cả đống hiệu ứng khó chịu, đồng thời kết hợp với The Dark Magicians, ta có thể rút -> úp -> kích hoạt ngay trong 1 turn.

           Spell tùy chọn

           UR Rarity
           Summoner's Art
           UR Rarity
           Summoner's Art
           Summoner's Art
           Spell Normal
           Summoner's Art
           Kĩ năng của người triệu hồi

            Hiệu ứng (VN):

            Thêm 1 quái thú Thường Cấp 5 hoặc lớn hơn từ Deck của bạn lên tay của bạn.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            Add 1 Level 5 or higher Normal Monster from your Deck to your hand.


            UR Rarity
            Cosmic Cyclone
            UR Rarity
            Cosmic Cyclone
            Cosmic Cyclone
            Spell Quick
            Cosmic Cyclone
            Xoáy vũ trụ

             Hiệu ứng (VN):

             Trả 1000 LP, sau đó chọn vào 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; loại bỏ nó.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             Pay 1000 LP, then target 1 Spell/Trap on the field; banish it.


             SR Rarity
             Dark Hole
             SR Rarity
             Dark Hole
             Dark Hole
             Spell Normal
             Dark Hole
             HỐ đen

              Hiệu ứng (VN):

              Phá hủy tất cả những quái thú trên sân.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              Destroy all monsters on the field.


              UR Rarity
              Book of Moon
              UR Rarity
              Book of Moon
              Book of Moon
              Spell Quick
              Book of Moon
              Sách mặt trăng

               Hiệu ứng (VN):

               Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; thay đổi mục tiêu đó thành Tư thế Phòng thủ úp.


               Hiệu ứng gốc (EN):

               Target 1 face-up monster on the field; change that target to face-down Defense Position.


               Các lá mà ai cũng biết, Effect 1 dòng :v

               Eternal Soul (x0-1)

               SR Rarity
               Eternal Soul
               SR Rarity
               Eternal Soul
               Eternal Soul
               Trap Continuous
               Eternal Soul
               Linh hồn vĩnh cửu

                Hiệu ứng (VN):

                Mọi "Dark Magician" trong Vùng quái thú của bạn không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng bài của đối thủ. Nếu lá bài ngửa này rời khỏi sân: Phá huỷ tất cả quái thú bạn điều khiển. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng sau của "Eternal Soul" một lần mỗi lượt. Bạn có thể kích hoạt 1 trong các hiệu ứng này;
                ● Triệu hồi Đặc biệt 1 "Dark Magician" từ tay hoặc Mộ của bạn.
                ● Thêm 1 "Dark Magic Attack" hoặc "Thousand Knives" từ Deck của bạn lên tay của bạn.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                Every "Dark Magician" in your Monster Zone is unaffected by your opponent's card effects. If this face-up card leaves the field: Destroy all monsters you control. You can only use the following effect of "Eternal Soul" once per turn. You can activate 1 of these effects; ● Special Summon 1 "Dark Magician" from your hand or GY. ● Add 1 "Dark Magic Attack" or "Thousand Knives" from your Deck to your hand.


                Lá bài này từng rất mạnh, nó giúp triệu hồi DM trên tay hoặc dưới mộ trong turn địch để kết hợp với Circle, sau đó khiến cho DM còn không bị ảnh hưởng bởi các hiệu ứng địch. Có điều điểm trừ nó là vì là Continuous quá tốn slot sân + ta sẽ bị destroy tất cả quái thú nếu lá này rời sân, nhiêu đó là quá nhiều rủi ro để sử dụng lá này trong khi những việc này Successor Soul có thể làm tốt hơn nhiều.

                Magician Navigation (x0-3)

                UR Rarity
                Magician Navigation
                UR Rarity
                Magician Navigation
                Magician Navigation
                Trap Normal
                Magician Navigation
                Pháp sư dẫn lối

                 Hiệu ứng (VN):

                 Triệu hồi Đặc biệt 1 "Dark Magician" từ tay bạn, sau đó Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú DARK Spellcaster Cấp 7 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn. Nếu bạn điều khiển "Dark Magician", ngoại trừ lượt lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy đối thủ điều khiển của bạn; vô hiệu hóa các hiệu ứng của nó cho đến khi kết thúc lượt này.


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 Special Summon 1 "Dark Magician" from your hand, then Special Summon 1 Level 7 or lower DARK Spellcaster monster from your Deck. If you control "Dark Magician", except the turn this card was sent to the GY: You can banish this card from your GY, then target 1 face-up Spell/Trap your opponent controls; negate its effects until the end of this turn.


                 Không như Eternal Soul, cá nhân mình thấy Navigation vẫn rất ổn, có điều ta cần giữ DM trên tay mới có thể kích hoạt được, trong khi ta lại cần triệu hồi thường DM lên sân sớm để kích hoạt Skill + Fusion nên lá này bị thất sủng. Ngoài ra nó còn có thể negate được Spell/Trap và giúp DM Girl bớt vô dụng nên ta cho tầm 2 3 lá nào vào cũng được, nói cung là tùy sở thích nhee

                 Dark Magic Attack và Thousand Knives (x0-1)

                 R Rarity
                 Dark Magic Attack
                 R Rarity
                 Dark Magic Attack
                 Dark Magic Attack
                 Spell Normal
                 Dark Magic Attack
                 Ma thuật đen tấn công

                  Hiệu ứng (VN):

                  Nếu bạn điều khiển "Dark Magician": Phá huỷ tất cả bài Phép và Bẫy mà đối thủ điều khiển.


                  Hiệu ứng gốc (EN):

                  If you control "Dark Magician": Destroy all Spells and Traps your opponent controls.


                  SR Rarity
                  Thousand Knives
                  SR Rarity
                  Thousand Knives
                  Thousand Knives
                  Spell Normal
                  Thousand Knives
                  Ngàn con dao

                   Hiệu ứng (VN):

                   Nếu bạn điều khiển "Dark Magician": Chọn vào 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển; phá huỷ mục tiêu đó.


                   Hiệu ứng gốc (EN):

                   If you control "Dark Magician": Target 1 monster your opponent controls; destroy that target.


                   Có Eternal Soul thì cũng nên có 2 lá này. Tính ra DM vẫn rất sợ ăn hành bởi Backrow địch nên Dark Magic Attack có thể rất hữu dụng đó.

                   Magicians' Combination và Strength in Unity (x0-1)

                    Rarity
                   Magicians' Combination
                    Rarity
                   Magicians' Combination
                   Magicians' Combination
                   Trap Continuous
                   Magicians' Combination
                   Sự phối hợp của pháp sư

                    Hiệu ứng (VN):

                    Một lần mỗi lượt, khi một lá bài hoặc hiệu ứng được kích hoạt (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể hiến tế 1 "Dark Magician" hoặc 1 "Dark Magician Girl"; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Dark Magician" hoặc 1 "Dark Magician Girl" từ tay của bạn hoặc Mộ, với tên khác với tên quái thú được Hiến tế, và nếu bạn làm điều đó, sẽ vô hiệu hóa hiệu ứng đã kích hoạt đó. Nếu lá bài ngửa này được gửi từ Vùng Phép & Bẫy đến Mộ: Bạn có thể hủy 1 lá trên sân.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    Once per turn, when a card or effect is activated (except during the Damage Step): You can Tribute 1 "Dark Magician" or 1 "Dark Magician Girl"; Special Summon 1 "Dark Magician" or 1 "Dark Magician Girl" from your hand or GY, with a different name from the Tributed monster, and if you do, negate that activated effect. If this face-up card is sent from the Spell & Trap Zone to the GY: You can destroy 1 card on the field.


                    UR Rarity
                    Strength in Unity
                    UR Rarity
                    Strength in Unity
                    Strength in Unity
                    Spell Continuous
                    Strength in Unity
                    Sức mạnh tập kết

                     Hiệu ứng (VN):

                     Nếu bạn Triệu hồi Ritual hoặc Fusion bằng cách sử dụng "Blue-Eyes White Dragon" hoặc "Dark Magician": Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 lá bài mà đối thủ điều khiển hoặc trong Mộ của họ; loại bỏ nó. Bạn có thể gửi lá bài ngửa này từ sân đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Thường Cấp 7 hoặc lớn hơn trong Mộ của bạn; thêm nó lên tay của bạn hoặc xáo trộn nó vào Deck. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Strength in Unity" một lần mỗi lượt.


                     Hiệu ứng gốc (EN):

                     If you Ritual or Fusion Summon using "Blue-Eyes White Dragon" or "Dark Magician": You can target 1 card your opponent controls or in their GY; banish it. You can send this face-up card from the field to the GY, then target 1 Level 7 or higher Normal Monster in your GY; add it to your hand or shuffle it into the Deck. You can only use each effect of "Strength in Unity" once per turn.


                     Đặc điểm chung của 2 lá này Continuous nên bị điểm trừ là tốn slot sân. Còn tính ra effect của chúng đều khá mạnh đó. Nhất kà với Combination, nó có thể Negate, triệu hồi DM dưới mộ,...

                     Quintet Magician (x0-1)

                     SR Rarity
                     Quintet Magician
                     SR Rarity
                     Quintet Magician
                     Quintet Magician
                     DARK 12
                     Quintet Magician
                     Pháp sư ngũ tấu
                     • ATK:

                     • 4500

                     • DEF:

                     • 4500


                     Hiệu ứng (VN):

                     5 quái thú Spellcaster
                     Phải được Triệu hồi Fusion. Nếu lá bài này được Triệu hồi Fusion bằng cách sử dụng 5 quái thú Spellcaster với các tên khác nhau: Bạn có thể phá hủy tất cả các lá bài mà đối thủ điều khiển. Lá bài ngửa trên sân này không thể được Hiến Tế, cũng như không được dùng làm Nguyên liệu Fusion, cũng như không thể bị phá hủy bởi các hiệu ứng của lá bài.


                     Hiệu ứng gốc (EN):

                     5 Spellcaster monsters Must be Fusion Summoned. If this card is Fusion Summoned using 5 Spellcaster monsters with different names: You can destroy all cards your opponent controls. This face-up card on the field cannot be Tributed, nor used as Fusion Material, also it cannot be destroyed by card effects.


                     Một Quái thú Dung hợp Spellcaster khổng lồ, để Triệu hồi Dung hợp được Quintet Magician ta cần tới 5 spellcaster. Hơn nữa, Quintet không thể bị hiến tế, không thể được sử dụng làm Nguyên liệu Dung hợp và không thể bị tiêu diệt bởi hiệu ứng bài (ác mộng 1 thời của lũ chơi Lava Golem).

                     Kết hợp Quintet Magician với 1 hoặc 2 bản sao của Apprentice và bạn có thể gây ra một số thiệt hại lớn cho đối thủ, đánh bại cả những quái thú có ATK khổng lồ cỡ nào. Nếu bạn sử dụng 5 Pháp sư có tên khác nhau để Triệu hồi Fusion Quintet, bạn có thể tiêu diệt tất cả các lá bài của đối thủ. Tuy nhiên, việc sử dụng 5 quái vật được đặt tên khác nhau sẽ cần một số thiết lập và sẽ yêu cầu bạn đưa nhiều loại quái thú vào Bộ bài chính lẫn phụ của mình, vì vậy bạn cần xác định xem mình có muốn đầu tư cho hiệu ứng đó hay không. .                     Combo

                     1 vài hướng "play"

                     1 đấm trực diện

                     R Rarity
                     Magicalized Fusion
                     R Rarity
                     Magicalized Fusion
                     Magicalized Fusion
                     Spell Normal
                     Magicalized Fusion
                     Kết hợp hóa ma thuật

                      Hiệu ứng (VN):

                      Triệu hồi Fusion 1 Spellcaster Fusion Monster từ Extra Deck của bạn, bằng cách loại bỏ các Nguyên liệu Fusion được liệt kê trên đó khỏi sân hoặc Mộ của bạn. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Magicalized Fusion" mỗi lượt.


                      Hiệu ứng gốc (EN):

                      Fusion Summon 1 Spellcaster Fusion Monster from your Extra Deck, by banishing Fusion Materials listed on it from your field or GY. You can only activate 1 "Magicalized Fusion" per turn.


                      N Rarity
                      The Great Double Casted Caster
                      N Rarity
                      The Great Double Casted Caster
                      The Great Double Casted Caster
                      LIGHT 8
                      The Great Double Casted Caster
                      Thầy phù hai phép vĩ đại
                      • ATK:

                      • 0

                      • DEF:

                      • 2600


                      Hiệu ứng (VN):

                      2 quái thú không có hiệu ứng
                      Nhận ATK bằng với ATK gốc tổng của bất kỳ quái thú Ritual, Fusion, Synchro, Xyz hoặc Link nào được sử dụng làm Nguyên liệu Fusion cho lá bài này. Lá bài này có thể tấn công trực tiếp. Nếu lá bài này bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 trong các quái thú không có Hiệu ứng bị loại bỏ hoặc trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt nó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "The Great Double Casted Caster" một lần mỗi lượt.


                      Hiệu ứng gốc (EN):

                      2 non-Effect Monsters Gains ATK equal to the combined original ATK of any Ritual, Fusion, Synchro, Xyz, or Link Monsters used as Fusion Material for this card. This card can attack directly. If this card is destroyed by battle or card effect: You can target 1 of your non-Effect Monsters that is banished or in your GY; Special Summon it. You can only use this effect of "The Great Double Casted Caster" once per turn.


                      SR Rarity
                      Dark Hole
                      SR Rarity
                      Dark Hole
                      Dark Hole
                      Spell Normal
                      Dark Hole
                      HỐ đen

                       Hiệu ứng (VN):

                       Phá hủy tất cả những quái thú trên sân.


                       Hiệu ứng gốc (EN):

                       Destroy all monsters on the field.


                       UR Rarity
                       Dark Magical Circle
                       UR Rarity
                       Dark Magical Circle
                       Dark Magical Circle
                       Spell Continuous
                       Dark Magical Circle
                       Vòng tròn ma thuật đen

                        Hiệu ứng (VN):

                        Khi lá bài này được kích hoạt: Nhìn vào 3 lá bài trên cùng của Deck của bạn, sau đó bạn có thể tiết lộ 1 "Dark Magician" hoặc 1 Lá bài Phép / Bẫy liệt kê cụ thể lá bài "Dark Magician" trong trong số các hiệu ứng của nó và thêm nó lên tay của bạn, và đặt các lá bài còn lại lên trên Deck của bạn theo bất kỳ thứ tự nào. Nếu "Dark Magician" được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt đến sân của bạn (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể chọn mục tiêu 1 lá bài mà đối thủ điều khiển; loại bỏ nó. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Dark Magical Circle" một lần mỗi lượt.


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        When this card is activated: Look at the top 3 cards of your Deck, then you can reveal 1 "Dark Magician" or 1 Spell/Trap that specifically lists the card "Dark Magician" in its text, among them, and add it to your hand, also place the remaining cards on top of your Deck in any order. If "Dark Magician" is Normal or Special Summoned to your field (except during the Damage Step): You can target 1 card your opponent controls; banish it. You can only use each effect of "Dark Magical Circle" once per turn.


                        R Rarity
                        Dark Magician
                        R Rarity
                        Dark Magician
                        Dark Magician
                        DARK 7
                        Dark Magician
                        Pháp sư bóng tối
                        • ATK:

                        • 2500

                        • DEF:

                        • 2100


                        Hiệu ứng (VN):

                        '' Thuật sĩ cuối cùng về tấn công và phòng thủ. ''


                        Hiệu ứng gốc (EN):

                        ''The ultimate wizard in terms of attack and defense.''


                        UR Rarity
                        Book of Moon
                        UR Rarity
                        Book of Moon
                        Book of Moon
                        Spell Quick
                        Book of Moon
                        Sách mặt trăng

                         Hiệu ứng (VN):

                         Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; thay đổi mục tiêu đó thành Tư thế Phòng thủ úp.


                         Hiệu ứng gốc (EN):

                         Target 1 face-up monster on the field; change that target to face-down Defense Position.


                         Đối thủ của bạn thắng khi lật đồng xu, đi trước và sắp xếp rất nhiều quái thú để chuẩn bị đón tiếp bạn bằng cả đống disruption. Bây giờ tới lượt bạn. Sau khi rút bài, Hand của bạn trông như thế này. Làm thế nào bạn có thể vượt qua tất cả quái thú của đối thủ và giành chiến thắng ở lượt này với ván bài như thế này? Hãy cùng khám phá một combo khá tiềm năng:

                         1. Hãy kích hoạt Dark Hole để tiêu diệt mọi quái vật trên sân. Ví dụ: giả sử đối thủ sử dụng một hiệu ứng để ngăn quái vật của họ bị tiêu diệt thì cũng rất đáng để thử.
                         2. Sử dụng Book of Moon để nhắm mục tiêu vào quái thú có vẻ rắc rối nhất và lật úp nó xuống để bạn có thể ngăn chặn đối thủ hưởng lợi từ bất kỳ Hiệu ứng Liên tục nào mà nó có để duy trì lượt của bạn.
                         3. Kích hoạt Dark Magical Circle và kiểm tra xem 3 lá bài trên cùng trong Bộ bài của bạn sẽ mang lại cho bạn những gì. Lấy bất cứ thứ gì nếu bạn có thể.
                         4. Bây giờ Triệu hồi Thường DM và trục xuất 1 lá bài của đối thủ để ngăn chặn mọi bất ngờ khó chịu trong Giai đoạn Chiến đấu.
                         5. Kích hoạt Skill để lấy Successor Soul và gửi Blue-eyes Ultimate Dragon từ Bộ bài phụ của bạn xuống Mộ.
                         6. Giờ chúng ta hãy thực hiện bước cuối cùng để loại bỏ một con quái thú có thể gây rắc rối. Link summon Imduk the World Chalice Dragon , sau đó kích hoạt ngay lập tức Successor Soul và hiến tế Imduk!
                         7. Đã đến lúc kích hoạt lá cuối cùng. Kích hoạt Magicalized Fusion và Triệu hồi The Great Double Casted Caster bằng cách trục xuất DM và Blue-Eyes Ultimate Dragon . Bây giờ bạn có một con quái thú với 4500 ATK.
                         8. Chuyển thẳng đến Giai đoạn Chiến đấu và tuyên bố tấn công trực tiếp! Nếu đối thủ của bạn không thể ngăn chặn điều này và đối thủ của bạn chỉ có 4000LP trở xuống, bạn sẽ thắng Trận đấu!

                         Bằng cách sử dụng mọi thứ bạn có trước khi Triệu hồi Dung hợp để giành chiến thắng, bạn có thể loại bỏ và loại bỏ mọi hiệu ứng khó chịu mà đối thủ có thể đang chờ đợi bạn. Điều này sẽ cho phép bạn bắn trúng Điểm gốc của đối thủ và giành chiến thắng một cách bất ngờ! Ngay cả khi đối thủ của bạn có những con quái vật mà bạn không thể đánh bại hoặc những con quái vật chỉ gây ra vấn đề nếu bạn tương tác với chúng theo bất kỳ cách nào, The Great Double Casted Caster có thể cho bạn một con đường dẫn đến chiến thắng, bỏ qua mọi quái vật cầu xin được nhắm mục tiêu cho các cuộc tấn công!

                         Turn 1 negate

                         UR Rarity
                         Compulsory Evacuation Device
                         UR Rarity
                         Compulsory Evacuation Device
                         Compulsory Evacuation Device
                         Trap Normal
                         Compulsory Evacuation Device
                         Thiết bị sơ tán bắt buộc

                          Hiệu ứng (VN):

                          Chọn mục tiêu 1 quái thú trên sân; trả lại mục tiêu đó lên tay.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          Target 1 monster on the field; return that target to the hand.


                          SR Rarity
                          Number 74: Master of Blades
                          SR Rarity
                          Number 74: Master of Blades
                          Number 74: Master of Blades
                          EARTH
                          Number 74: Master of Blades
                          Con số 74: Vương miện phép thuật - Kiếm mất
                          • ATK:

                          • 2700

                          • DEF:

                          • 2100


                          Hiệu ứng (VN):

                          2 quái thú Cấp 7
                          Trong lượt của một trong hai người chơi, khi một lá bài hoặc hiệu ứng được kích hoạt chọn vào lá bài ngửa này: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz khỏi lá bài này; vô hiệu hoá việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy lá bài đó, sau đó bạn có thể hủy 1 lá bài trên sân.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          2 Level 7 monsters During either player's turn, when a card or effect is activated that targets this face-up card: You can detach 1 Xyz Material from this card; negate the activation, and if you do, destroy that card, then you can destroy 1 card on the field.


                           Rarity
                          Chronicle Magician
                           Rarity
                          Chronicle Magician
                          Chronicle Magician
                          DARK 7
                          Chronicle Magician
                          Pháp sư biên niên sử
                          • ATK:

                          • 2500

                          • DEF:

                          • 2500


                          Hiệu ứng (VN):

                          Nếu một (hoặc nhiều) quái thú có ATK hoặc DEF gốc 2500 được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt lên sân của bạn (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của bạn trong Thế Thủ. Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Dark Magician" hoặc "Blue-Eyes White Dragon" trong Vùng quái thú của bạn; nó tăng 2500 ATK/DEF cho đến hết lượt này. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Chronicle Magician" một lần trong lượt.


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          If a monster(s) with 2500 original ATK or DEF is Normal or Special Summoned to your field (except during the Damage Step): You can Special Summon this card from your hand in Defense Position. If this card is Special Summoned: You can target 1 "Dark Magician" or "Blue-Eyes White Dragon" in your Monster Zone; it gains 2500 ATK/DEF until the end of this turn. You can only use each effect of "Chronicle Magician" once per turn.


                          R Rarity
                          Dark Magician
                          R Rarity
                          Dark Magician
                          Dark Magician
                          DARK 7
                          Dark Magician
                          Pháp sư bóng tối
                          • ATK:

                          • 2500

                          • DEF:

                          • 2100


                          Hiệu ứng (VN):

                          '' Thuật sĩ cuối cùng về tấn công và phòng thủ. ''


                          Hiệu ứng gốc (EN):

                          ''The ultimate wizard in terms of attack and defense.''


                          UR Rarity
                          Successor Soul
                          UR Rarity
                          Successor Soul
                          Successor Soul
                          Spell Quick
                          Successor Soul
                          Hồn thừa kế

                           Hiệu ứng (VN):

                           Hiến tế 1 quái thú Hiệu ứng, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng mà đối thủ của bạn điều khiển; gửi nó đến Mộ, sau đó Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Thường Cấp 7 hoặc lớn hơn từ tay hoặc Deck của bạn. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Successor Soul" mỗi lượt. Bạn chỉ có thể tấn công với 1 quái thú trong lượt bạn kích hoạt lá bài này.


                           Hiệu ứng gốc (EN):

                           Tribute 1 Effect Monster, then target 1 Effect Monster your opponent controls; send it to the GY, then Special Summon 1 Level 7 or higher Normal Monster from your hand or Deck. You can only activate 1 "Successor Soul" per turn. You can only attack with 1 monster during the turn you activate this card.


                           1. Triệu hồi bình thường một Dark Magician
                           2. Kích hoạt hiệu ứng của Chronicle Magician trên tay bạn để Triệu hồi Đặc biệt nó ra sân.
                           3. Kích hoạt hiệu ứng của Skill để lấy Successor Soul và gửi Rồng trắng mắt xanh 3 đầu từ Bộ bài phụ của bạn xuống Mộ.
                           4. Chồng Chronicle Magician và DM để Xyz Summon Number 74: Master of Blades .
                           5. Đặt tất cả các lá bài còn lại trên tay bạn úp xuống trong Vùng Phép/Bẫy, sau đó kết thúc lượt của bạn.

                           Bạn đã kết thúc lượt của mình với 2 lá bài chọn mục tiêu một quái thú, 1 lá bài Tribue quái thú của bạn và chọn mục tiêu vào một quái thú do đối thủ điều khiển, và một quái thú không muốn bị chọn mục tiêu. Chắc chắn điều này không có tác dụng gì? Ngược lại! Nếu đối thủ của bạn không muốn nhắm vào Master of Blades, bạn sẽ phải tự mình làm điều đó! Nếu bạn kích hoạt Evacuation và nhắm mục tiêu vào Master of Blades, nếu đối thủ của bạn quyết định không kích hoạt bất cứ thứ gì để đáp trả và để bạn thoát khỏi nó, bạn có thể kích hoạt hiệu ứng của Master of Blades để vô hiệu hóa việc kích hoạt thẻ của chính bạn và phá hủy nó, sau đó hủy 1 lá bài khác trên sân! Chúng tôi đã biến ván bài của mình thành một công cụ có thể sử dụng để khiến đối thủ bối rối trong lượt của họ và đồng thời xóa bài của họ khỏi sân. Và sau đó, khi vẫn thất bại và đối thủ của bạn có một quái thú sẵn sàng gửi vào Mộ, hãy sử dụng Successor Soul để Hi sinh Master of Blades và nhắm mục tiêu vào một quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển để gửi nó vào Mộ và Triệu hồi DM!

                           Turn 1 Field mạnh về khoản Fusion

                           R Rarity
                           Magicalized Fusion
                           R Rarity
                           Magicalized Fusion
                           Magicalized Fusion
                           Spell Normal
                           Magicalized Fusion
                           Kết hợp hóa ma thuật

                            Hiệu ứng (VN):

                            Triệu hồi Fusion 1 Spellcaster Fusion Monster từ Extra Deck của bạn, bằng cách loại bỏ các Nguyên liệu Fusion được liệt kê trên đó khỏi sân hoặc Mộ của bạn. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Magicalized Fusion" mỗi lượt.


                            Hiệu ứng gốc (EN):

                            Fusion Summon 1 Spellcaster Fusion Monster from your Extra Deck, by banishing Fusion Materials listed on it from your field or GY. You can only activate 1 "Magicalized Fusion" per turn.


                            UR Rarity
                            Apprentice Illusion Magician
                            UR Rarity
                            Apprentice Illusion Magician
                            Apprentice Illusion Magician
                            DARK 6
                            Apprentice Illusion Magician
                            Pháp sư ảo ảnh tập sự
                            • ATK:

                            • 2000

                            • DEF:

                            • 1700


                            Hiệu ứng (VN):

                            Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn) bằng cách gửi xuống Mộ 1 lá bài. Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể thêm 1 "Dark Magician" từ Deck của mình lên tay của bạn. Trong damage calculation, nếu quái thú DARK Spellcaster khác của bạn đấu với quái thú của đối thủ (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay hoặc ngửa trên sân tới Mộ; quái thú mà bạn điều khiển chỉ nhận được 2000 ATK / DEF trong damage calculation đó.


                            Hiệu ứng gốc (EN):

                            You can Special Summon this card (from your hand) by discarding 1 card. If this card is Normal or Special Summoned: You can add 1 "Dark Magician" from your Deck to your hand. During damage calculation, if your other DARK Spellcaster monster battles an opponent's monster (Quick Effect): You can send this card from your hand or face-up field to the GY; that monster you control gains 2000 ATK/DEF during that damage calculation only.


                            UR Rarity
                            The Dark Magicians
                            UR Rarity
                            The Dark Magicians
                            The Dark Magicians
                            DARK 8
                            The Dark Magicians
                            Các pháp sư bóng tối
                            • ATK:

                            • 2800

                            • DEF:

                            • 2300


                            Hiệu ứng (VN):

                            "Dark Magician" hoặc "Dark Magician Girl" + 1 quái thú Spellcaster
                            Một lần mỗi lượt, nếu một Bài Phép / Bẫy hoặc hiệu ứng được kích hoạt (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể rút 1 lá bài, sau đó nếu là Phép / Bẫy, bạn có thể Úp nó, còn nếu là Bẫy hoặc Nhanh. -Play Spell, bạn có thể kích hoạt nó trong lượt này. Nếu lá bài này bị phá hủy: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt cả 1 "Dark Magician" và 1 "Dark Magician Girl" từ tay, Deck và / hoặc Mộ của bạn.


                            Hiệu ứng gốc (EN):

                            "Dark Magician" or "Dark Magician Girl" + 1 Spellcaster monster Once per turn, if a Spell/Trap Card or effect is activated (except during the Damage Step): You can draw 1 card, then if it was a Spell/Trap, you can Set it, and if it was a Trap or Quick-Play Spell, you can activate it this turn. If this card is destroyed: You can Special Summon both 1 "Dark Magician" and 1 "Dark Magician Girl" from your hand, Deck, and/or GY.


                            N Rarity
                            The Great Double Casted Caster
                            N Rarity
                            The Great Double Casted Caster
                            The Great Double Casted Caster
                            LIGHT 8
                            The Great Double Casted Caster
                            Thầy phù hai phép vĩ đại
                            • ATK:

                            • 0

                            • DEF:

                            • 2600


                            Hiệu ứng (VN):

                            2 quái thú không có hiệu ứng
                            Nhận ATK bằng với ATK gốc tổng của bất kỳ quái thú Ritual, Fusion, Synchro, Xyz hoặc Link nào được sử dụng làm Nguyên liệu Fusion cho lá bài này. Lá bài này có thể tấn công trực tiếp. Nếu lá bài này bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 trong các quái thú không có Hiệu ứng bị loại bỏ hoặc trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt nó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "The Great Double Casted Caster" một lần mỗi lượt.


                            Hiệu ứng gốc (EN):

                            2 non-Effect Monsters Gains ATK equal to the combined original ATK of any Ritual, Fusion, Synchro, Xyz, or Link Monsters used as Fusion Material for this card. This card can attack directly. If this card is destroyed by battle or card effect: You can target 1 of your non-Effect Monsters that is banished or in your GY; Special Summon it. You can only use this effect of "The Great Double Casted Caster" once per turn.


                            UR Rarity
                            Dark Magical Circle
                            UR Rarity
                            Dark Magical Circle
                            Dark Magical Circle
                            Spell Continuous
                            Dark Magical Circle
                            Vòng tròn ma thuật đen

                             Hiệu ứng (VN):

                             Khi lá bài này được kích hoạt: Nhìn vào 3 lá bài trên cùng của Deck của bạn, sau đó bạn có thể tiết lộ 1 "Dark Magician" hoặc 1 Lá bài Phép / Bẫy liệt kê cụ thể lá bài "Dark Magician" trong trong số các hiệu ứng của nó và thêm nó lên tay của bạn, và đặt các lá bài còn lại lên trên Deck của bạn theo bất kỳ thứ tự nào. Nếu "Dark Magician" được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt đến sân của bạn (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể chọn mục tiêu 1 lá bài mà đối thủ điều khiển; loại bỏ nó. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Dark Magical Circle" một lần mỗi lượt.


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             When this card is activated: Look at the top 3 cards of your Deck, then you can reveal 1 "Dark Magician" or 1 Spell/Trap that specifically lists the card "Dark Magician" in its text, among them, and add it to your hand, also place the remaining cards on top of your Deck in any order. If "Dark Magician" is Normal or Special Summoned to your field (except during the Damage Step): You can target 1 card your opponent controls; banish it. You can only use each effect of "Dark Magical Circle" once per turn.


                             R Rarity
                             Dark Magician
                             R Rarity
                             Dark Magician
                             Dark Magician
                             DARK 7
                             Dark Magician
                             Pháp sư bóng tối
                             • ATK:

                             • 2500

                             • DEF:

                             • 2100


                             Hiệu ứng (VN):

                             '' Thuật sĩ cuối cùng về tấn công và phòng thủ. ''


                             Hiệu ứng gốc (EN):

                             ''The ultimate wizard in terms of attack and defense.''


                             Bạn đã thắng khi lật đồng xu và đang đi đầu tiên. Hand mở đầu của bạn trông như thế này. Hãy xem cách chúng ta có thể set 2 Quái thú Dung hợp và nhận thêm một lượt rút để chuẩn bị cho lượt của đối thủ:

                             1. Triệu hồi Bình thường DM và sau đó kích hoạt hiệu ứng của Skill để lấy Successor Soul rồi gửi Rồng 3 đầu xuống Mộ.
                             2. Kích hoạt Secrets of Dark Magics để Triệu hồi Dung The Dark Magicians bằng cách sử dụng DM và Người học việc.
                             3. Bây giờ hãy kích hoạt Circle và sử dụng nó để xếp 3 lá bài trên cùng trong Bộ bài của bạn. Nếu bạn có thể lấy bất cứ thứ gì hữu ích, hãy lấy nó ngay bây giờ.
                             4. Kích hoạt hiệu ứng TDM để rút cho mình thêm một lá bài! Nếu đó là Phép/Bẫy, đừng đặt nó vội.
                             5. Kích hoạt Phép thuật kết hợp và Triệu hồi dung hợp The Great Double Casted Caster bằng cách trục xuất DM và Blue-Eyes Ultimate Dragon .
                             6. Đặt bất kỳ Phép thuật/Bẫy nào bạn có thể sử dụng trong lượt của đối thủ và kết thúc lượt của mình tại đây.

                             Đối thủ của bạn bây giờ có 2 vấn đề cần giải quyết: Họ không thể kích hoạt Bài Phép/Bẫy hoặc hiệu ứng, hoặc họ có nguy cơ cho bạn một lá bài rút miễn phí. Họ cũng không thể tiêu diệt quái thú của bạn hoặc có nguy cơ cho phép bạn Triệu hồi Đặc biệt nhiều quái thú hơn để sống sót sau các cuộc tấn công của họ. Bằng cách Triệu hồi Dung hợp càng nhiều càng tốt và thậm chí sử dụng The Great Double Casted Caster , nó có khả năng tạo ra cảm giác an toàn giả tạo cho đối thủ của bạn và lừa họ nghĩ rằng bạn chẳng còn gì sau khi họ loại bỏ hai quái thú này. Tuy nhiên, đến lượt tiếp theo, với 1 Magicalized Fusion và 5 Spellcasters được đặt tên khác nhau , bạn có thể Triệu hồi Fusion Quintet Magician và tiêu diệt toàn bộ sân của họ!
                             Đơn vị đồng hành:

                             - Yu-Gi-Oh! Guidance Vietnam


                             Deck được sử dụng gần đây trong DUEL LINKS

                             https://ygovietnam.com/
                             Top