Blair Flannigan

Blair Flannigan

Thông tin nhân vật

Thông tin chung:
  • Blair Flannigan là nhân vật bạn có thể kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật khi đạt đến stage 6 (GX). 
  • Nhân vật này cần chìa khóa màu đỏ để có thể đấu với cô ấy tại cổng đấu các nhân vật và chỉ xuất hiện sau khi kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật.

Thế giới: GX
  • Blair yêu cầu các chìa khóa Đỏ để đấu tại Gate.
  • Blair có nhiều quái thú Twlightsworn khác nhau như Lumina, Twilightsworn Shaman và Lyla, Twilightsworn Enchantress, cả hai đều thấy chơi ngoài lề trong Bộ bài Pure Lightsworn
Mở khóa Nhiệm vụ:
  • Đạt đến Stage 6 trong (GX) Duel World. Để kích hoạt nhiệm vụ mở khóa của cô ấy
  • Thắng 1 trận đấu trong vòng 6 lượt đấu với Blair Flannigan ở cấp độ 30 khi chơi với tư cách là Jaden Yuki.
  • Giảm LP của đối thủ xuống 0 bằng cách gây sát thương trong trận chiến với Elemental HERO Flame Wingman.
  • Thắng 1 trận đấu với Blair Flannigan với Ojama Yellow trong Bộ bài của bạn, khi chơi với tư cách là Chazz Princeton.
  • Vào vai Alexis Rhodes và thắng 1 trận đấu với Blair Flannigan ở cấp độ 30 trong Duel World.
  • Gây 2000 điểm sát thương hiệu ứng trở lên với một lần kích hoạt hiệu ứng duy nhất trong Trận đấu với Blair Flannigan ở cấp độ 30 bằng cách sử dụng Alexis Rhodes.

Skills/Kĩ năng

Chỉ có trên nhân vật này
Maiden of Iron
Giảm một nửa thiệt hại trận chiến bạn nhận được từ các đòn tấn công liên quan đến 'Maiden in Love'.
Maiden In Love
Maiden of Iron
Only You
Chọn 1 'Maiden in Love' mà bạn kiểm soát; trong lượt tiếp theo của đối thủ, miễn là 'Maiden in Love' này vẫn ở Tư thế tấn công mặt ngửa, đối phương chỉ có thể tấn công lá bài này. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Maiden In Love
Only You
Happily Ever After
Có thể được sử dụng nếu bạn điều khiển chính xác 1 'Maiden in Love' mà bạn là chủ sở hữu ban đầu và 1 quái thú mà đối thủ của bạn là chủ sở hữu ban đầu. Trang bị 1 'Happy Marriage' từ bộ bài của bạn cho 'Maiden in Love' và kết hôn với 2 quái thú đó.
Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Happy Marriage
Maiden In Love
Happily Ever After
Maiden in Action
Khi bạn kiểm soát quái thú của đối phương bằng hiệu ứng của 'Cupid's Kiss', bạn sẽ nhận được Điểm sinh mệnh bằng với ATK của quái thú mà bạn đã điều khiển.
Cupid's Kiss
Maiden in Action
Maiden in Love
Chọn một hoặc nhiều quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển, tối đa số lá bài 'Maiden in Love' mà bạn kiểm soát; sau đó đặt 1 'Maiden Counter' trên mỗi quái vật bạn đã chọn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Maiden In Love
Maiden in Love
Chung
Attack Charge
1 quái thú ngửa mặt mà bạn điều khiển nhận được số lượt hiện tại x100 ATK cho đến khi kết thúc lượt. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.

Attack Charge
Draw Sense: Low-Level
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1000. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú ngẫu nhiên từ Cấp 4 trở xuống.

Draw Sense: Low-Level
Draw Sense: Spell/Trap
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm 1000. Trong Draw Phase, thay vì tiến hành lượt rút bình thường của bạn, hãy rút một Bài Phép / Bẫy ngẫu nhiên. Kỹ năng này sẽ chỉ kích hoạt nếu bạn bắt đầu Duel với một Bộ bài có từ 3 Bài Phép / Bẫy trở lên với các tên khác nhau.

Draw Sense: Spell/Trap
Fairy's Smile
Nếu bình thường bạn rút một lá bài quái thú Loại Tiên trong Draw Phase, lá bài đó sẽ được hiển thị cho đối thủ và bạn phục hồi 1000 Điểm sinh mệnh.
Fairy's Smile
Holy Guard
Bạn không có thiệt hại chiến đấu trong lượt của bạn.

Holy Guard
LP Boost Alpha
Tăng 1000 Điểm sinh mệnh ban đầu.
LP Boost Alpha
Level Augmentation
Có thể được sử dụng khi Điểm sinh mệnh của bạn là 3000 hoặc thấp hơn, bằng cách để lộ 1 lá quái thú trong tay và chọn 1 quái thú trên sân của bạn. Cấp độ của quái thú đã chọn sẽ tăng theo Cấp độ của quái thú bạn đã tiết lộ cho đến khi kết thúc lượt. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Level Augmentation
Restart
Chỉ có thể được sử dụng một lần sau khi bài được rút. Giảm số bài bắt đầu của bạn đi 1 lá, rồi rút lại bài của bạn. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt hoặc kích hoạt các hiệu ứng quái vật cho đến khi kết thúc Main Phase của lượt đầu tiên của bạn.
Restart
Draw Sense: LIGHT
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính ÁNH SÁNG ngẫu nhiên.
Draw Sense: LIGHT

Drop Reward

Level-up Reward


Deck sử dụng nhân vật Blair Flannigan trong DUEL LINKS