Yami Yugi

Yami Yugi

Thông tin nhân vật

Thông tin chung:
 • Yami Yugi là nhân vật bạn có thể chọn khi vừa bắt đầu game (hoặc đạt tới stage 15 (DM) để kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật nếu bạn chọn Seto Kaiba làm nhân vật chính ở đầu game). 
 • Nhân vật này yêu cầu bạn phải có chìa khòa màu đen để đấu với anh ấy tại cổng đấu với các nhân vật

Thế giới: DM
 • Yami Yugi yêu cầu các chìa khóa Đen để đấu tại Gate
 • Anh ta xuất hiện ở Gate tại Stage 15 (trừ khi được chọn làm nhân vật bắt đầu của bạn)
 • Yami Yugi Cấp 40 xuất hiện ở Gate khi đạt đến Stage 30
Mở khóa Nhiệm vụ:
 • Chọn làm nhân vật khởi đầu (hoặc đạt đến Giai đoạn 15 trong DM Duel World nếu bạn chọn Seto Kaiba làm nhân vật khởi đầu). Để kích hoạt các nhiệm vụ mở khóa của anh ấy
 • Sử dụng Bài Phép 5 lần trong một Trận đấu.
 • Thu thập 10 lá bài.
 • Vào vai Seto Kaiba và thắng 1 trận đấu với Yami Yugi ở cấp độ 30 trong Duel World.
 • Sử dụng Blue-Eyes White Dragon 1 lần

Skills/Kĩ năng

Chỉ có trên nhân vật này
Destiny Draw
Có thể được sử dụng khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 2000. Trong Draw Phase, thay vì tiến hành rút bài bình thường, hãy rút một lá bài bạn chọn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Destiny Draw
Sorcery Conduit
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú Loại Phù thủy ngẫu nhiên.
Sorcery Conduit
A Card Entrusted
Khi bắt đầu Trận đấu, bạn được thêm 1 'Fiend's Sanctuary' vào bộ bài của bạn.
Fiend's Sanctuary
A Card Entrusted
Card of Sanctity
Có thể được sử dụng vào cuối lượt của bạn, nếu bạn Triệu hồi Thông Thường 'Slifer the Sky Dragon' trong lượt đó. Cả hai người chơi rút cho đến khi họ có 6 lá bài trên tay.
Slifer the Sky Dragon
Card of Sanctity
Gathering of Cards
Khi bạn điều khiển "Queen's Knight", bạn có thể Triệu hồi một trong những quái thú sau trong Giai đoạn Chính của bạn ngoài việc Triệu hồi/Úp Thường thông thường của bạn.

Ngoài ra, hiệu ứng sau có thể được sử dụng một lần cho mỗi Trận đấu. Gửi 1 quái thú  non-DARK Cấp 10 với ? ATK từ tay vào Mộ, và thêm vào tay bạn một trong những quái thú sau hoặc 1 quái thú có dòng chữ liệt kê cụ thể tất cả những quái thú sau từ Bộ bài của bạn. Sau đó, thêm tất cả các quái thú sau từ bên ngoài Bộ bài của bạn vào cuối Bộ bài. Nếu bạn sử dụng Kỹ năng này, bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú từ Bộ bài Phụ của bạn cho đến hết lượt.

Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng/áp dụng nếu bạn bắt đầu Trận đấu với một Bộ bài (không bao gồm Bộ bài Phụ) chứa ít nhất 10 quái thú Loại LIGHT Warrior.
Jack's Knight
King's Knight
Queen's Knight
Gathering of Cards
The Legend of the Heroes (Archive Skill)
Mỗi hiệu ứng sau đây có thể được sử dụng một lần trong một trận đấu.
・Có thể được sử dụng nếu tổng Xếp hạng Liên kết của quái vật trên sân của bạn là 3 trở lên. Tăng Điểm gốc của bạn lên 2000.
・Có thể sử dụng từ lượt 5 trở đi. Đưa 4 Quái thú Liên kết từ Mộ của bạn về Bộ bài Phụ, và thêm 1 "Mekk-Knight Crusadia Avramax" từ bên ngoài Bộ bài của bạn vào Bộ bài Phụ của bạn.
Mekk-Knight Crusadia Avramax
The Legend of the Heroes (Archive Skill)
The Legend of the Heroes
Mỗi hiệu ứng sau đây có thể được sử dụng một lần trong một trận đấu.
・Có thể được sử dụng nếu tổng Xếp hạng Liên kết của quái vật trên sân của bạn là 3 trở lên. Tăng Điểm gốc của bạn lên 2000.
・Có thể sử dụng từ lượt 5 trở đi. Đưa 4 Quái thú Liên kết từ Mộ của bạn về Bộ bài Phụ, và thêm 1 "Mekk-Knight Crusadia Avramax" từ bên ngoài Bộ bài của bạn vào Bộ bài Phụ của bạn.
Mekk-Knight Crusadia Avramax
The Legend of the Heroes
Awakening of the Charmers
Tiết lộ 1 "Chamer" hoặc 1 "Familiar-Possessed" và đưa 1 lá bài từ Tay về Bộ bài của bạn để đặt 1 Sự thức tỉnh của người bị chiếm hữu từ bên ngoài Bộ bài của bạn.  Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu nếu bạn bắt đầu Trận đấu với Bộ bài chứa: 
 ● Familiar-Possessed - Aussa ● Familiar-Possessed - Eria ● Familiar-Possessed - Hiita ● Familiar-Possessed - Wynn
Familiar-Possessed - Hiita
Awakening of the Possessed
Familiar-Possessed - Eria
Familiar-Possessed - Wynn
Familiar-Possessed - Aussa
Awakening of the Charmers
Chung
Balance
Tay bắt đầu của bạn sẽ phản ánh sự cân bằng những lá bài trong Bộ bài của bạn. Kỹ năng này sẽ không kích hoạt trừ khi bạn có ít nhất 6 loại bài (Quái thú, Phép và Bẫy) trong Bộ bài của mình. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt hoặc kích hoạt các hiệu ứng quái thú cho đến khi kết thúc Main Phase của lượt đầu tiên của bạn.
Balance
LP Boost Alpha
Tăng 1000 Điểm sinh mệnh ban đầu.
LP Boost Alpha
LP Boost Beta
Tăng 1500 Điểm sinh mệnh ban đầu, giảm 1 lá bài trên tay.
LP Boost Beta
LP Boost Gamma
Tăng 2500 Điểm sinh mệnh ban đầu, giảm 2 lá bài trên tay.
LP Boost Gamma
Master of Magicians
Có thể được sử dụng sau khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 2000. Thêm ngẫu nhiên 1 'Thousand Knives, 'Dark Magic Attack,' hoặc 'Dark Magic Expanded'vào tay bạn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Master of Magicians
Master of Rites
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1000. Trả lại 1 lá bài từ tay bạn cho Bộ bài của bạn và chọn 1 trong các cách sau: ● Thêm 1 Quái thú Ritual ngẫu nhiên từ Bộ bài của bạn vào tay của bạn. ● Thêm 1 Bài Phép Ritual ngẫu nhiên từ Bộ Bài của bạn vào tay của bạn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng hai lần trong mỗi Trận đấu.
Master of Rites
Power of Dark
Bắt đầu Duel với Field Spell 'Yami' được kích hoạt.
Yami
Power of Dark
Spell Specialist
Nếu Bộ bài của bạn chứa 5 hoặc nhiều Bài Phép với các tên khác nhau, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để có Bài Phép trong tay bắt đầu. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt hoặc kích hoạt các hiệu ứng quái vật cho đến khi kết thúc Main Phase của lượt đầu tiên của bạn.
Spell Specialist
The Dragon Knight's Path
Có thể được sử dụng bằng cách trả 1 quái vật trong tay của bạn về Bộ bài của bạn. Đặt 1 "Galloping Gaia" úp vào Vùng Môi trường của bạn từ Bộ bài của bạn. Sau khi sử dụng Kỹ năng này, bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt những quái thú sau đây cho đến khi kết thúc lượt tiếp theo. Kỹ năng này sẽ chỉ kích hoạt nếu bạn bắt đầu Đấu với Bộ bài có 8 "Gaia The Fierce Knight" trở lên, quái thú hoặc quái thú Loại Rồng cấp 5. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu. ● Quái thú dung hợp sử dụng quái thú "Gaia The Fierce Knight" làm Nguyên liệu kết hợp. ● Quái thú "Gaia The Fierce Knight". ● Quái thú "Black Luster Soldier" ● Quái thú loại rồng cấp 5
The Dragon Knight's Path
Draw Sense: DARK
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính TỐI ngẫu nhiên.
Draw Sense: DARK
Draw Sense: EARTH
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái vật thuộc tính ĐẤT ngẫu nhiên.
Draw Sense: EARTH
Draw Sense: Low-Level
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1000. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú ngẫu nhiên từ Cấp 4 trở xuống.
Draw Sense: Low-Level
Draw Sense: Spell/Trap
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm 1000. Trong Draw Phase, thay vì tiến hành lượt rút bình thường của bạn, hãy rút một Bài Phép / Bẫy ngẫu nhiên. Kỹ năng này sẽ chỉ kích hoạt nếu bạn bắt đầu Duel với một Bộ bài có từ 3 Bài Phép / Bẫy trở lên với các tên khác nhau.
Draw Sense: Spell/Trap
Draw Sense: FIRE
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính LỬA ngẫu nhiên.
Draw Sense: FIRE
Destiny Draw: Monster Reborn
Có thể được sử dụng trước khi bạn rút bài bình thường nếu Điểm Sinh Mệnh của bạn ở mức 2500 hoặc thấp hơn. Lượt rút bài bình thường của bạn trong lượt này sẽ là "Monster Reborn", từ Bộ bài của bạn.
Nếu đối thủ của bạn điều khiển một quái vật có 3000 ATK trở lên, bạn có thể sử dụng Kỹ năng này bất kể Điểm sinh mệnh của bạn là bao nhiêu.
Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Destiny Draw: Monster Reborn
Master of Fusion: Paladin
Trả lại 1 "Dark Magician" hoặc Lá Bài Phép / Bẫy có chứa "Dark Magician" trong tên của nó vào Bộ bài của bạn từ tay của bạn, sau đó thêm 1 "Buster Blader" từ bên ngoài Bộ bài vào tay bạn và Úp 1 "Polymerization" vào Vùng Phép & Bẫy của bạn. Trong lượt bạn sử dụng Kỹ năng này, bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú và trong lượt tiếp theo của đối thủ, bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt bất kỳ quái thú nào.
Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi lượt và hai lần mỗi trận đấu.
Kỹ năng này sẽ chỉ kích hoạt nếu bạn bắt đầu Đấu với Bộ bài đáp ứng các điều kiện sau.
● Bộ bài không thể bao gồm hai bản sao của cùng một lá bài, ngoại trừ quái thú DARK Spellcaster-Type.
● Không có Quái thú Fusion nào ngoài "Dark Paladin" trong Extra Deck.
Dark Paladin
Polymerization
Dark Magician
Buster Blader
Master of Fusion: Paladin
Master of Rites: Super Soldier
Có thể được sử dụng từ lượt 2 trở đi. Gửi 1 Quái thú Ritual từ tay bạn đến Mộ và thêm 1 "Super Soldier Synthesis" từ Bộ bài vào tay bạn. Trong lượt này, bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt quái vật "Black Luster Soldier" và trong Main Phase này, bạn chỉ có thể kích hoạt một hiệu ứng quái thú.

Nếu bạn gửi "Black Luster Soldier" đến Mộ, bạn cũng có thể đặt 1 "Super Soldier Rebirth" úp từ bên ngoài Bộ bài vào sân của bạn.

Kỹ năng này có thể được sử dụng nếu bạn bắt đầu Trận đấu với Bộ bài (không bao gồm Extra Deck) có tổng cộng ít nhất 6 lá bài được bao gồm "Black Luster Soldier" trong Hiệu ứng bài của chúng. 6 lá bài này cũng phải bao gồm 4 loại lá bài khác nhau. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Super Soldier Rebirth
Super Soldier Synthesis
Black Luster Soldier
Master of Rites: Super Soldier
Draw Pass
Trong Draw Phase, thay vì rút bài bình thường, hãy phục hồi 300 Điểm Sinh lực. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng ba lần mỗi trận đấu.
Draw Pass
Magician's Magic
Trong Trận đấu này, bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt các quái thú Loại-Pháp sư DARK và bạn có thể Normal Summon/Set "Dark Magician" mà không cần hi sinh. Trong lượt của đối thủ, bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ tay hoặc Mộ của bạn ngoại trừ quái thú Cấp 6.

Hiệu ứng sau có thể được sử dụng một lần mỗi lượt và mỗi hiệu ứng chỉ có thể được sử dụng một lần.
- Đưa 1 "Dark Magician Girl", "Magic Cylinder" và "Magical Dimension" về Bộ bài của bạn, thêm 1 "Dimension Conjurer" từ ngoài Bộ bài vào tay bạn, sau đó thêm 1 "Dark Magician Girl" vào tay bạn.
- Nếu bạn điều khiển "Dark Magician", bạn có thể thêm 1 "Secrets of Dark Magic" từ Bộ bài hoặc Mộ của bạn.
Secrets of Dark Magic
Dark Magician Girl
Magical Dimension
Magic Cylinder
Dimension Conjurer
Magician's Magic
The Soul of Light and Darkness
Khi bắt đầu Trận đấu, hãy thêm The Soul of Light and Darknessi và 1 Nghi lễ Siêu chiến binh vào Mộ của bạn. Trong Trận đấu này, bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt các quái thú "Gaia The Fierce Knight", quái thú "Black Luster Soldier", và các quái thú không có Cấp bậc hoặc Cấp độ.

Một lần trong lượt, bạn có thể kích hoạt hiệu ứng sau khi Triệu hồi Đặc biệt một quái thú "Black Luster Soldier". Thêm 1 Quái thú Tế lễ "Black Luster Soldier" khi không có lá bài nào có cùng tên trong Mộ và sân của bạn, đồng thời thêm nó từ Bộ bài vào tay bạn. Sau đó, chọn tối đa 3 lá bài bị trục xuất của bạn và đưa chúng về Mộ bài của bạn. Sau đó, chỉ một lần trong mỗi Trận đấu, nếu có "Black Luster Soldier" trên sân của bạn, bạn có thể Úp 1 Bài Phép Tế lễ từ Bộ bài của bạn vào sân của bạn
Sphere Kuriboh
Gaia The Fierce Knight
Kuriboh
Mystical Elf
Black Luster Soldier
Charging Gaia the Fierce Knight
Super Soldier Ritual
The Soul of Light and Darkness
Battle Chronicle
Trong Trận đấu này, nếu bạn Triệu hồi Đặc biệt "Chronicle Magician" và một Quái thú Thường có 2500 ATK hoặc DEF, bạn không cần Hi sinh nữa, và bạn chỉ Triệu hồi hoặc Triệu hồi Đặc biệt các quái thú QUANG/ÁM loại Spellcaster, quái thú QUANG loại Rồng, và Quái vật Hiệu ứng với Cấp độ.
Bạn có thể sử dụng điều này một lần mỗi lượt ở lượt mà "Chronicle Sorceress" hoặc quái thú Cấp 7 trở lên được Triệu hồi hoặc Triệu hồi Dung hợp. Từ Bộ bài của bạn, thêm 1 "Successor Soul" hoặc Bài Phép Chơi Nhanh có "Dark Magician" hoặc "Blue-Eyes White Dragon" trong tên Thẻ vào tay của bạn, và gửi 1 quái thú vào Mộ của bạn từ Bộ bài/Bộ bài Phụ của bạn đó không phải là Quái vật Hiệu ứng và không có quái thú cùng tên trong sân hoặc Nghĩa địa của bạn.
Successor Soul
Chronicle Magician
Chronicle Sorceress
Battle Chronicle

Drop Reward

UR Rarity
Gaia the Dragon Champion
UR Rarity
Gaia the Dragon Champion
Gaia the Dragon Champion
WIND7
Gaia the Dragon Champion
Kỵ sĩ rồng Gaia
 • ATK:

 • 2600

 • DEF:

 • 2100


Hiệu ứng (VN):

"Gaia The Fierce Knight" + "Curse of Dragon"


Hiệu ứng gốc (EN):

"Gaia The Fierce Knight" + "Curse of Dragon"


SR Rarity
Chimera the Flying Mythical Beast
SR Rarity
Chimera the Flying Mythical Beast
Chimera the Flying Mythical Beast
WIND6
Chimera the Flying Mythical Beast
Quái thú ảo có cánh Chimera
 • ATK:

 • 2100

 • DEF:

 • 1800


Hiệu ứng (VN):

"Gazelle the King of Mythical Beasts" + "Berfomet"
(Lá bài này luôn được coi là lá bài "Phantom Beast" .)
Khi lá bài này bị phá hủy: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Berfomet" hoặc 1 "Gazelle the King of Mythical Beasts" trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt mục tiêu đó.


Hiệu ứng gốc (EN):

"Gazelle the King of Mythical Beasts" + "Berfomet" (This card is always treated as a "Phantom Beast" card.) When this card is destroyed: You can target 1 "Berfomet" or 1 "Gazelle the King of Mythical Beasts" in your Graveyard; Special Summon that target.


SR Rarity
Catapult Turtle
SR Rarity
Catapult Turtle
Catapult Turtle
WATER5
Catapult Turtle
Rùa bắn đá
 • ATK:

 • 1000

 • DEF:

 • 2000


Hiệu ứng (VN):

Một lần mỗi lượt: Bạn có thể hiến tế 1 quái thú; gây sát thương cho đối thủ của bạn bằng một nửa ATK của quái thú được Hiến Tế trên sân.


Hiệu ứng gốc (EN):

Once per turn: You can Tribute 1 monster; inflict damage to your opponent equal to half the Tributed monster's ATK on the field.


N Rarity
Berfomet
N Rarity
Berfomet
Berfomet
DARK5
Berfomet
Berfomet
 • ATK:

 • 1400

 • DEF:

 • 1800


Hiệu ứng (VN):

Khi lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Lật: Bạn có thể thêm 1 "Gazelle the King of Mythical Beasts" từ Deck của bạn lên tay của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

When this card is Normal or Flip Summoned: You can add 1 "Gazelle the King of Mythical Beasts" from your Deck to your hand.


N Rarity
Dark Magician Knight
N Rarity
Dark Magician Knight
Dark Magician Knight
DARK7
Dark Magician Knight
Hiệp sĩ pháp sư bóng tối
 • ATK:

 • 2500

 • DEF:

 • 2100


Hiệu ứng (VN):

Không thể được Triệu hồi Bình thường / Úp. Phải được Triệu hồi Đặc biệt với "Knight's Title" và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. Khi lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Chọn vào 1 lá trên sân; phá huỷ mục tiêu đó.


Hiệu ứng gốc (EN):

Cannot be Normal Summoned/Set. Must be Special Summoned with "Knight's Title" and cannot be Special Summoned by other ways. When this card is Special Summoned: Target 1 card on the field; destroy that target.


R Rarity
Dark Magician
R Rarity
Dark Magician
Dark Magician
DARK7
Dark Magician
Pháp sư bóng tối
 • ATK:

 • 2500

 • DEF:

 • 2100


Hiệu ứng (VN):

'' Thuật sĩ cuối cùng về tấn công và phòng thủ. ''


Hiệu ứng gốc (EN):

''The ultimate wizard in terms of attack and defense.''


UR Rarity
Gaia The Fierce Knight
UR Rarity
Gaia The Fierce Knight
Gaia The Fierce Knight
EARTH7
Gaia The Fierce Knight
Kỵ sĩ hắc ám Gaia
 • ATK:

 • 2300

 • DEF:

 • 2100


Hiệu ứng (VN):

Một hiệp sĩ có con ngựa đi nhanh hơn gió. Lực lượng chiến đấu của anh ta là một lực lượng cần được tính đến.


Hiệu ứng gốc (EN):

A knight whose horse travels faster than the wind. His battle-charge is a force to be reckoned with.


SR Rarity
Curse of Dragon
SR Rarity
Curse of Dragon
Curse of Dragon
DARK5
Curse of Dragon
Rồng lời nguyền
 • ATK:

 • 2000

 • DEF:

 • 1500


Hiệu ứng (VN):

Một con rồng độc ác khai thác vào thế lực bóng tối để thực hiện tấn công mạnh mẽ.


Hiệu ứng gốc (EN):

A wicked dragon that taps into dark forces to execute a powerful attack.


R Rarity
Gazelle the King of Mythical Beasts
R Rarity
Gazelle the King of Mythical Beasts
Gazelle the King of Mythical Beasts
EARTH4
Gazelle the King of Mythical Beasts
Vua quái thú ảo Gazelle
 • ATK:

 • 1500

 • DEF:

 • 1200


Hiệu ứng (VN):

Con quái thú này di chuyển nhanh đến mức nó trông giống như một ảo ảnh đối với đôi mắt của người phàm.


(Lá bài này luôn được coi là lá bài "Phantom Beast" .)


Hiệu ứng gốc (EN):

This monster moves so fast that it looks like an illusion to mortal eyes. (This card is always treated as a "Phantom Beast" card.)


SR Rarity
Diffusion Wave-Motion
SR Rarity
Diffusion Wave-Motion
Diffusion Wave-Motion
Spell Normal
Diffusion Wave-Motion
Khuếch tán sóng động

  Hiệu ứng (VN):

  (Lá bài này không được coi là "Fusion" .)
  Nếu đối thủ của bạn điều khiển một quái thú: Trả 1000 LP, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Spellcaster Cấp 7 hoặc lớn hơn mà bạn điều khiển; lượt này, nó phải tấn công tất cả quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển một lần, những quái thú khác mà bạn điều khiển không thể tấn công. Các hiệu ứng của quái thú bị phá huỷ bởi tấn công này không thể kích hoạt và bị vô hiệu hoá.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  (This card is not treated as a "Fusion" card.) If your opponent controls a monster: Pay 1000 LP, then target 1 Level 7 or higher Spellcaster monster you control; this turn, it must attack all monsters your opponent controls once each, also other monsters you control cannot attack. The effects of monsters destroyed by these attacks cannot activate and are negated.


  SR Rarity
  Mystic Box
  SR Rarity
  Mystic Box
  Mystic Box
  Spell Normal
  Mystic Box
  Hộp huyền bí

   Hiệu ứng (VN):

   Chọn mục tiêu 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển và 1 quái thú bạn điều khiển; phá huỷ mục tiêu đầu tiên, sau đó trao quyền điều khiển mục tiêu thứ hai cho đối thủ của bạn.


   Hiệu ứng gốc (EN):

   Target 1 monster your opponent controls and 1 monster you control; destroy the first target, then give control of the second target to your opponent.


   SR Rarity
   Thousand Knives
   SR Rarity
   Thousand Knives
   Thousand Knives
   Spell Normal
   Thousand Knives
   Ngàn con dao

    Hiệu ứng (VN):

    Nếu bạn điều khiển "Dark Magician": Chọn vào 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển; phá huỷ mục tiêu đó.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    If you control "Dark Magician": Target 1 monster your opponent controls; destroy that target.


    N Rarity
    Knight's Title
    N Rarity
    Knight's Title
    Knight's Title
    Spell Normal
    Knight's Title
    Tước hiệu của chiến sĩ

     Hiệu ứng (VN):

     Hiến tế 1 face-up "Dark Magician"; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Dark Magician Knight" từ tay, Deck hoặc Mộ của bạn.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     Tribute 1 face-up "Dark Magician"; Special Summon 1 "Dark Magician Knight" from your hand, Deck or Graveyard.


     Level-up Reward

     R Rarity
     De-Spell
     R Rarity
     De-Spell
     De-Spell
     Spell Normal
     De-Spell
     Huỷ ma pháp

      Hiệu ứng (VN):

      Chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép ngửa, hoặc 1 Lá bài Phép Úp / Bẫy, trên sân; phá huỷ mục tiêu đó nếu nó là một Spell. (Nếu mục tiêu đã được Úp, hãy tiết lộ nó.)


      Hiệu ứng gốc (EN):

      Target 1 face-up Spell, or 1 Set Spell/Trap, on the field; destroy that target if it is a Spell. (If the target is Set, reveal it.)


      R Rarity
      Winged Dragon, Guardian of the Fortress #1
      R Rarity
      Winged Dragon, Guardian of the Fortress #1
      Winged Dragon, Guardian of the Fortress #1
      WIND4
      Winged Dragon, Guardian of the Fortress #1
      Rồng có cánh thủ thành 1
      • ATK:

      • 1400

      • DEF:

      • 1200


      Hiệu ứng (VN):

      Một con rồng thường được tìm thấy canh gác các pháo đài trên núi. Cuộc tấn công đặc trưng của nó là một cú bổ nhào sâu từ bên ngoài.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      A dragon commonly found guarding mountain fortresses. Its signature attack is a sweeping dive from out of the blue.


      R Rarity
      The Stern Mystic
      R Rarity
      The Stern Mystic
      The Stern Mystic
      LIGHT4
      The Stern Mystic
      Ma thuật sư già nghiêm khắc
      • ATK:

      • 1500

      • DEF:

      • 1200


      Hiệu ứng (VN):

      FLIP: Hiển thị tất cả các lá bài úp trên sân (Hiệu ứng lật không được kích hoạt), sau đó đưa chúng về vị trí ban đầu.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      FLIP: Reveal all face-down cards on the field (Flip Effects are not activated), then return them to their original positions.


      SR Rarity
      Curse of Dragon
      SR Rarity
      Curse of Dragon
      Curse of Dragon
      DARK5
      Curse of Dragon
      Rồng lời nguyền
      • ATK:

      • 2000

      • DEF:

      • 1500


      Hiệu ứng (VN):

      Một con rồng độc ác khai thác vào thế lực bóng tối để thực hiện tấn công mạnh mẽ.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      A wicked dragon that taps into dark forces to execute a powerful attack.


      R Rarity
      Dark Magic Attack
      R Rarity
      Dark Magic Attack
      Dark Magic Attack
      Spell Normal
      Dark Magic Attack
      Ma thuật đen tấn công

       Hiệu ứng (VN):

       Nếu bạn điều khiển "Dark Magician": Phá huỷ tất cả bài Phép và Bẫy mà đối thủ điều khiển.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       If you control "Dark Magician": Destroy all Spells and Traps your opponent controls.


       R Rarity
       Lightforce Sword
       R Rarity
       Lightforce Sword
       Lightforce Sword
       Trap Normal
       Lightforce Sword
       Kiếm ánh sáng niêm phong

        Hiệu ứng (VN):

        Bỏ 1 lá bài ngẫu nhiên từ tay đối thủ của bạn, úp xuống. Trong Standby Phase thứ 4 của đối thủ sau khi lá bài này được kích hoạt, hãy trả lại lá bài đó cho họ.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        Banish 1 random card from your opponent's hand, face-down. During your opponent's 4th Standby Phase after this card's activation, return that card to their hand.


        R Rarity
        Chain Destruction
        R Rarity
        Chain Destruction
        Chain Destruction
        Trap Normal
        Chain Destruction
        Phá xích

         Hiệu ứng (VN):

         Khi một (các) quái thú có 2000 tấn công hoặc thấp hơn được Triệu hồi: Chọn mục tiêu vào 1 trong số chúng; phá hủy tất cả các lá bài có tên đó trong tay người điều khiển và Deck Chính của nó.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         When a monster(s) with 2000 or less ATK is Summoned: Target 1 of them; destroy all cards with that name in its controller's hand and Main Deck.


         R Rarity
         Goddess with the Third Eye
         R Rarity
         Goddess with the Third Eye
         Goddess with the Third Eye
         LIGHT4
         Goddess with the Third Eye
         Nữ thần với tâm nhãn
         • ATK:

         • 1200

         • DEF:

         • 1000


         Hiệu ứng (VN):

         Bạn có thể thay thế lá bài này cho bất kỳ 1 quái thú Fusion nào. Khi bạn làm điều này, (các) quái thú Fusion khác phải là (các) quái thú Fusion.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         You can substitute this card for any 1 Fusion Material Monster. When you do this, the other Fusion Material Monster(s) must be the correct one(s).


         SR Rarity
         Mystic Box
         SR Rarity
         Mystic Box
         Mystic Box
         Spell Normal
         Mystic Box
         Hộp huyền bí

          Hiệu ứng (VN):

          Chọn mục tiêu 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển và 1 quái thú bạn điều khiển; phá huỷ mục tiêu đầu tiên, sau đó trao quyền điều khiển mục tiêu thứ hai cho đối thủ của bạn.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          Target 1 monster your opponent controls and 1 monster you control; destroy the first target, then give control of the second target to your opponent.


          SR Rarity
          Spiral Spear Strike
          SR Rarity
          Spiral Spear Strike
          Spiral Spear Strike
          Spell Continuous
          Spiral Spear Strike
          Xoáy ốc chọc thủng

           Hiệu ứng (VN):

           Nếu "Gaia The Fierce Knight", "Swift Gaia the Fierce Knight", hoặc "Gaia the Dragon Champion" mà bạn điều khiển tấn công một quái thú ở Tư thế Phòng thủ, gây thiệt hại xuyên thủng cho đối thủ của bạn. Nếu "Gaia the Dragon Champion" gây sát thương chiến đấu bằng hiệu ứng này: Rút 2 lá bài, sau đó gửi 1 lá bài từ tay xuống Mộ.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           If "Gaia The Fierce Knight", "Swift Gaia the Fierce Knight", or "Gaia the Dragon Champion" you control attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage to your opponent. If "Gaia the Dragon Champion" inflicts battle damage with this effect: Draw 2 cards, then discard 1 card.


           R Rarity
           Swift Gaia the Fierce Knight
           R Rarity
           Swift Gaia the Fierce Knight
           Swift Gaia the Fierce Knight
           DARK7
           Swift Gaia the Fierce Knight
           Kỵ sĩ hắc ám Gaia vụt gió
           • ATK:

           • 2300

           • DEF:

           • 2100


           Hiệu ứng (VN):

           Nếu đây là lá bài duy nhất trong tay bạn, bạn có thể Triệu hồi Bình thường nó mà không cần Hiến Tế.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           If this is the only card in your hand, you can Normal Summon it without Tributing.


           SR Rarity
           Van'Dalgyon the Dark Dragon Lord
           SR Rarity
           Van'Dalgyon the Dark Dragon Lord
           Van'Dalgyon the Dark Dragon Lord
           DARK8
           Van'Dalgyon the Dark Dragon Lord
           Rồng vua u tối Van'Dalgyon
           • ATK:

           • 2800

           • DEF:

           • 2500


           Hiệu ứng (VN):

           Nếu bạn vô hiệu hoá việc kích hoạt (các) Bài Phép / Bẫy của đối thủ, hoặc (các) hiệu ứng quái thú của đối thủ, bằng Bài Bẫy Phản (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của mình. Nếu được Triệu hồi theo cách này, hãy kích hoạt các hiệu ứng này và thực thi theo trình tự, tùy thuộc vào (các) loại lá bài bị Bẫy phản công vô hiệu hoá:
           ● bài Phép: Gây 1500 sát thương cho đối thủ của bạn.
           ● Bẫy: Chọn vào 1 lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; phá huỷ mục tiêu đó.
           ● Quái thú: Chọn mục tiêu 1 quái thú trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt nó.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           If you negate the activation of an opponent's Spell/Trap Card(s), or opponent's monster effect(s), with a Counter Trap Card (except during the Damage Step): You can Special Summon this card from your hand. If Summoned this way, activate these effects and resolve in sequence, depending on the type of card(s) negated by that Counter Trap: ● Spell: Inflict 1500 damage to your opponent. ● Trap: Target 1 card your opponent controls; destroy that target. ● Monster: Target 1 monster in your Graveyard; Special Summon it.


           UR Rarity
           Sorcerer of Dark Magic
           UR Rarity
           Sorcerer of Dark Magic
           Sorcerer of Dark Magic
           DARK9
           Sorcerer of Dark Magic
           Giáo sĩ ma thuật đen
           • ATK:

           • 3200

           • DEF:

           • 2800


           Hiệu ứng (VN):

           Không thể được Triệu hồi Bình thường / Úp. Phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ tay của bạn) bằng cách Hiến tế 2 quái thú Loại Pháp sư Cấp 6 hoặc lớn hơn và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. Trong lượt của một trong hai người chơi, khi Lá bài Bẫy được kích hoạt: Bạn có thể vô hiệu hóa việc kích hoạt và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó. Lá bài này phải được ngửa trên sân để kích hoạt và để thực thi hiệu ứng này.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           Cannot be Normal Summoned/Set. Must be Special Summoned (from your hand) by Tributing 2 Level 6 or higher Spellcaster-Type monsters, and cannot be Special Summoned by other ways. During either player's turn, when a Trap Card is activated: You can negate the activation, and if you do, destroy it. This card must be face-up on the field to activate and to resolve this effect.


           SR Rarity
           Dark Magic Inheritance
           SR Rarity
           Dark Magic Inheritance
           Dark Magic Inheritance
           Spell Quick
           Dark Magic Inheritance
           Thừa hưởng Ma thuật đen

            Hiệu ứng (VN):

            Loại bỏ 2 Lá bài Phép khỏi Mộ của bạn; thêm 1 Lá bài Phép / Bẫy từ Deck của bạn lên tay của bạn, liệt kê cụ thể lá bài "Dark Magician" hoặc "Dark Magician Girl" trong hiệu ứng của nó, ngoại trừ "Dark Magic Inheritance". Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Dark Magic Inheritance" mỗi lượt.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            Banish 2 Spells from your GY; add 1 Spell/Trap from your Deck to your hand, that specifically lists the card "Dark Magician" or "Dark Magician Girl" in its text, except "Dark Magic Inheritance". You can only activate 1 "Dark Magic Inheritance" per turn.            Deck sử dụng nhân vật Yami Yugi trong DUEL LINKS