Hướng dẫn chơi Mayakashi (Update sau box Phoenix Blaze)

Hướng dẫn chơi Mayakashi (Update sau box Phoenix Blaze)

Tier 2 gogogogo

Đây sẽ là bài viết về Mayakashi sau khi có Link Support.

Những phần được đề cập trong bài hướng dẫn này:
1 chút Lore

1 chút LoreCác "Mayakashi" trong cốt truyện sử dụng phép thuật Yokai rất mạnh và đáng sợ, tuy vậy thứ sức mạnh này không thể được sử dụng cho tới khi màn đêm buông xuống. Vậy nên họ luôn luôn tìm cách xóa bỏ ánh sáng ra khỏi thế giới này- thú mà họ hoàn toàn căm ghét- và đưa thế giới vào màn đêm vĩnh cửu để họ có thể hoàn toàn thống trị. Người lãnh đạo của "Mayakashi" là một yokai sở hữu Yokai Magic mạnh nhất. Ban ngày, cô xuất hiện trong hình dạng một người phụ nữ hoàn hảo, sử dụng vẻ đẹp ngoại hình của mình để đánh lừa trái tim của con người, và lợi dụng thời cơ cố gắng tìm hiểu về "Shiranui Style".


"Shogunsaga" luôn săn đuổi "Mayakashi". Dẫu vậy, nỗ lực đó là không đủ để phong ấn "Mayakashi" bất diệt... Vì vậy, "Spiritmaster" và những người khác đã tạo ra "Samsara" formation, mang lại thể xác tạm thời cho linh hồn của "Samuraisaga" bị phong ấn, giúp cho anh ta tái sinh thành "Sunsaga" và để phong ấn "Mayakashi".


"Mayakashi" bắt đầu cho thấy dấu hiệu trở lại sau thời gian bị phong ấn. Tuy nhiên, "Squire" trong thời gian đó đã kế thừa "Shiranui Style". Kết quả là "Spectralsword" biến thành "Spectralsword Shade". Và tình cờ rằng, "Squire", người dành hầu hết thời gian của mình để tập luyện, có một cuộc gặp gỡ định mệnh với một người phụ nữ. Và người phụ nữ đó không ai khác chính là hình dạng giả mạo của "Yoko", người đang từ từ khôi phục lại sức mạnh của mình. Cuộc gặp gỡ này làm cho cuộc chiến trở nên gay gắt và dramatic hơn. "Squire" sau khi được chạm vào Yokai Magic từ cuộc gặp gỡ với "Yoko", kết hợp sức mạnh này với thanh kiếm của mình, sử dụng thêm "Success" formation để trở thành "Shiranui Skillsaga Supremacy".


"Yuki-Onna" bắt đầu thực hiện nước đi của mình trong cuộc chiến khốc liệt giữa "Yoko" và "Skillsaga Supremacy". Ả ta  âm thầm tiếp cận người kế thừa của căn cứ chính "Shiranui Style" và đánh cắp sức mạnh của cô. Bấy giờ "Yuki-Onna", đã giành được sức mạnh của "Skillsaga Supremacy" và trở thành "Yuki-Onna, the Absolute Zero Mayakashi". Với sức mạnh của cả "Mayakashi" và "Skillsaga Supremacy" trong tay, "Yuki-Onna" bắt đầu thực hiện kế hoạch biến Thế giới bao phủ bởi Bóng Tối Vĩnh Cửu thành hiện thực...!!Skill

 

The Stirring Mayakashi (Skill Card) (x1)

UR Rarity
The Stirring Mayakashi (Skill Card)
UR Rarity
The Stirring Mayakashi (Skill Card)
The Stirring Mayakashi (Skill Card)
The Stirring Mayakashi (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Nếu bạn có ít nhất 12 lá bài "Mayakashi" trong Deck của bạn khi bắt đầu Trận đấu, thì hãy thêm 3 loại quái thú "Mayakashi" vào Extra Deck của bạn. Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt các quái thú "Mayakashi" và quái thú HỎA loại Zombie trong Trận đấu này (không bao gồm Triệu hồi Đặc biệt từ Extra Deck của bạn). Bạn cũng có thể sử dụng các hiệu ứng dưới đây một lần trong Trận đấu.
Nếu bạn có quái thú Synchro hoặc Link "Mayakashi" trên sân của bạn, sau đó nhặt tối đa 5 quái thú Synchro "Mayakashi" ở Cấp độ khác từ Extra Deck của bạn và gửi chúng vào Mộ (các quái thú được gửi vào Mộ có thể được Triệu hồi Đặc biệt).


Hiệu ứng gốc (EN):

If you have at least 12 "Mayakashi" cards in your Deck at the start of a Duel, then add 3 types of "Mayakashi" monsters to your Extra Deck. You can only Special Summon "Mayakashi" and Zombie-Type FIRE monsters during this Duel (excluding Special Summons from your Extra Deck). You can also use the below effects once during the Duel. If you have "Mayakashi" Synchro or Link Monsters on your field, then pick up to 5 "Mayakashi" Synchro Monsters of a different Level from your Extra Deck and send them to the Graveyard (monsters sent to the Graveyard can be Special Summoned).


Nhìn qua thì skill này có vẻ khá vô dụng. "Ơ thế thì không Synchro từ từ lên được à, vậy thôi chơi skill khác" cho đến khi bạn nhận ra rằng deck này không có chỗ trống nào cho Extra Deck nếu bạn chơi mọi lá Mayakashi Extra Deck Monster.

Nếu bạn bắt đầu với 12 lá bài Mayakashi trong Main deck, 3 Mayakashi Synchros sẽ được thêm vào Extra Deck của bạn. Cụ thể hơn, các level 3, 7 và 11 sẽ được thêm vào miễn phí. Điều này giải phóng 3 chỗ trống trong Extra Deck của bạn, khiến bạn chỉ cần nghĩ về lá level 9, Yoko, Graceful Mayakashi, và 2 Links khi build deck.

 À, cũng cần nghĩ đến lá level 5 nữa, nhưng nó có lẽ sẽ không quan trọng lắm nhờ vào phần thứ hai của skill. Hiệu ứng này cho phép bạn gửi lên tới 5 Mayakashi Synchros từ Extra Deck của bạn xuống GY nếu bạn đang điều khiển bất kỳ Mayakashi Link/Synchro nào trên sân. Có nghĩa là bạn có thể bỏ qua toàn bộ quá trình leo tháp synchro nhàm chán và đi thẳng đến Yuki-Onna, Ice Mayakashi. Dù đúng là, kỹ năng này không có vẻ làm bất cứ điều gì đặc biệt nhưng nó cho phép bạn nhét ít nhất 2 Link Monsters của mỗi loại, điều này sẽ không thể làm được nếu không có nó. Điều này cũng mở ra Extra cho các Synchros Shiranui, kết hợp với Shiranui Spectralsword nếu bạn có thể đưa nó xuống GY.Card chính

Sơ lược:

 • Tất cả các Synchros Mayakashi đều có thể tự triệu hồi đặc biệt bằng cách banish một Quái thú Zombie khác khỏi Mộ. Nhưng điều này chỉ có thể xảy ra nếu Quái thú Synchro 2 level cao hơn bị destroy bởi đối thủ.

   Nếu bạn không hiểu điều này nghĩa là gì thì đây: Giả sử Synchro level 11 bị destroy, Synchro level 9 có thể tự triệu hồi đặc biệt. Lặp lại cho level 9 và 7, v.v.

Hajun the Winged Mayakashi (x3)

UR Rarity
Hajun, the Winged Mayakashi
UR Rarity
Hajun, the Winged Mayakashi
Hajun, the Winged Mayakashi
WIND 1
Hajun, the Winged Mayakashi
Trá yêu có cánh, Ba Tuần
 • ATK:

 • 600

 • DEF:

 • 400


Hiệu ứng (VN):

Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "Mayakashi" từ Deck của bạn, ngoại trừ "Hajun, the Winged Mayakashi". Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Hajun, the Winged Mayakashi" một lần mỗi lượt. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck, ngoại trừ quái thú "Mayakashi"


Hiệu ứng gốc (EN):

If this card is Normal or Special Summoned: You can Special Summon 1 "Mayakashi" monster from your Deck, except "Hajun, the Winged Mayakashi". You can only use this effect of "Hajun, the Winged Mayakashi" once per turn. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck, except "Mayakashi" monsters.


Triệu hồi Dakki từ Deck khi lá bài này được Normal hay Special summon. Đây cũng là một lá level 1 nên bạn có thay toàn bộ Synchro thành Link Climbing nếu muốn. Có lẽ không cần phải nói gì thêm, chỉ cần biết rằng Hajun là deck starter  tốt nhất vì nó có Dakki và mọi thứ để có thể linh hoạt trong lối chơi .

À quên, bạn cũng không thể triệu hồi bất cứ thứ gì khác ngoài Quái thú Mayakashi khi Hajun đang ở trên sân. Đây là một tác dụng phụ khá lớn bởi bạn không thể chạm tới kha khá những lá Extra deck mạnh.

Yuki-Onna the Ice Mayakashi (x1-3)

SR Rarity
Yuki-Onna, the Ice Mayakashi
SR Rarity
Yuki-Onna, the Ice Mayakashi
Yuki-Onna, the Ice Mayakashi
WATER
Yuki-Onna, the Ice Mayakashi
Trá yêu băng, Tuyết Nữ
 • ATK:

 • 1900

 • LINK-2

Mũi tên Link:

Dưới-Trái

Dưới-Phải


Hiệu ứng (VN):

2 quái thú "Mayakashi"
Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Yuki-Onna, the Ice Mayakashi". Trong khi lá bài này chỉ đến (các) quái thú Synchro, các quái thú của đối thủ của bạn không thể chọn lá bài này làm mục tiêu để tấn công. Nếu (các) quái thú Synchro mà bạn sở hữu bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài của đối thủ trong khi lá bài này ở trên sân: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa trên sân; ATK / DEF của nó trở thành một nửa ATK / DEF hiện tại của nó cho đến khi kết thúc lượt này. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Yuki-Onna, the Ice Mayakashi" một lần mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

2 "Mayakashi" monsters You can only control 1 "Yuki-Onna, the Ice Mayakashi". While this card points to a Synchro Monster(s), your opponent's monsters cannot target this card for attacks. If a Synchro Monster(s) in your possession is destroyed by battle or an opponent's card effect while this card is on the field: You can target 1 face-up monster on the field; its ATK/DEF become half its current ATK/DEF until the end of this turn. You can only use this effect of "Yuki-Onna, the Ice Mayakashi" once per turn.


Link-2 của deck, trông có vẻ như không có tác dụng gì bởi thực sự nó là như vậy :V , lá bài gần như vô dụng! Tuy nhiên, nó vẫn quan rất trọng vì đây là Quái thú Link đầu tiên bạn phải triệu hồi để có thể Link cao hơn.

Hãy nhớ triệu hồi đặc biệt các Synchros của bạn vào Monster Zone ở giữa nếu Yuki-Onna có mặt trên sân, vì cô ta sẽ nhận được khả năng tự bảo vệ free nếu chỉ vào Synchro. Bạn cũng nhận được nhiều sự bảo vệ hơn nếu Synchro mà bạn điều khiển bị tiêu diệt bởi lá bài của đối thủ, nhờ vào việc giảm một nửa ATK/DEF cho tới hết EndPhase.

Ít nhất là x2 cho lá bài này bởi cách chơi của deck. Khi chơi bạn sẽ thấy lá này summon tới 2 lần trong 1 turn

Yuki-Onna the Icicle Mayakashi (x1-2)

SR Rarity
Yuki-Onna, the Icicle Mayakashi
SR Rarity
Yuki-Onna, the Icicle Mayakashi
Yuki-Onna, the Icicle Mayakashi
WATER
Yuki-Onna, the Icicle Mayakashi
Trá yêu đóng băng, Tuyết Nữ
 • ATK:

 • 2400

 • LINK-3

Mũi tên Link:

Dưới-Trái

Dưới-Phải

Dưới


Hiệu ứng (VN):

2+ quái thú Zombie
Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Yuki-Onna, the Icicle Mayakashi". Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng sau của "Yuki-Onna, the Icicle Mayakashi" một lần mỗi lượt. Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú Hiệu ứng mà đối thủ của bạn điều khiển; vô hiệu hoá các hiệu ứng của nó. (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt 1 trong số các quái thú Synchro Zombie bị loại bỏ hoặc trong Mộ của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

2+ Zombie monsters You can only control 1 "Yuki-Onna, the Icicle Mayakashi". You can only use each of the following effects of "Yuki-Onna, the Icicle Mayakashi" once per turn. If this card is Special Summoned: You can target 1 Effect Monster your opponent controls; negate its effects. (Quick Effect): You can banish this card from your GY; Special Summon 1 of your Zombie Synchro Monsters that is banished or in your GY.


Link-3 của deck mà bạn sẽ muốn đưa nó xuống GY càng sớm càng tốt. Khi triệu hồi đặc biệt, bạn có thể negate hiệu ứng 1 của quái thú đối thủ. Một effect rất hữu ích khi đi thứ hai và khiến cô ấy trở thành mục tiêu tốt cho các effect hồi sinh của bạn.

Quan trọng nhất là Icicle Yuki-Onna có thể banish bản thân khỏi Mộ bằng Quick Effect để Special Summon Zombie Synchro từ Mộ hoặc vùng banish của bạn, rất có thể sẽ chỉ là một trong những Mayakashi. Điều này đem lại lợi thế tương đối vì nó kích hoạt hiệu ứng của Synchro khi được triệu hồi từ Mộ, khiến cô nàng này trở thành 1 lá có thể gây ra Disruption.

Cách chơi thông thường trong phiên bản mới của deck sẽ bao gồm việc đi từ Link-2 đến Link-3, sau đó quay lại Link-2 để có Icicle trong GY.

Gashadokuro, the Skeletal Mayakashi, Oboro-Guruma, the Wheeled Mayakashi, Tengu và the Winged Mayakashi (Synchros được thêm bởi Skill)

R Rarity
Gashadokuro, the Skeletal Mayakashi
R Rarity
Gashadokuro, the Skeletal Mayakashi
Gashadokuro, the Skeletal Mayakashi
DARK 11
Gashadokuro, the Skeletal Mayakashi
Trá yêu xương, Ngã Giả Độc Lâu
 • ATK:

 • 3300

 • DEF:

 • 2600


Hiệu ứng (VN):

1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner / Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Gashadokuro, the Skeletal Mayakashi". Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Gashadokuro, the Skeletal Mayakashi" một lần mỗi lượt.
● Nếu một quái thú Link mà bạn sở hữu bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài của đối thủ trong khi lá bài này ở trong Mộ: Bạn có thể loại bỏ 1 quái thú Zombie khác khỏi Mộ của bạn và nếu bạn làm điều đó, Triệu hồi Đặc biệt lá bài này.
● Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt từ Mộ: Bạn có thể kích hoạt hiệu ứng này; lượt này, lá bài ngửa này không bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng của các lá bài khác.


Hiệu ứng gốc (EN):

1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters / You can only control 1 "Gashadokuro, the Skeletal Mayakashi". You can only use each of these effects of "Gashadokuro, the Skeletal Mayakashi" once per turn. ● If a Link Monster in your possession is destroyed by battle or an opponent's card effect while this card is in the GY: You can banish 1 other Zombie monster from your GY, and if you do, Special Summon this card. ● If this card is Special Summoned from the GY: You can activate this effect; this turn, this face-up card is unaffected by other cards' effects.


N Rarity
Oboro-Guruma, the Wheeled Mayakashi
N Rarity
Oboro-Guruma, the Wheeled Mayakashi
Oboro-Guruma, the Wheeled Mayakashi
EARTH 3
Oboro-Guruma, the Wheeled Mayakashi
Trá yêu xe đẩy, Lung Xa
 • ATK:

 • 800

 • DEF:

 • 2100


Hiệu ứng (VN):

1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner / Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Oboro-Guruma, the Wheeled Mayakashi". Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Oboro-Guruma, the Wheeled Mayakashi" một lần mỗi lượt.
● Nếu một quái thú Synchro mà bạn sở hữu có Cấp độ ban đầu là 5 bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng bài của đối thủ khi lá bài này đang ở trong Mộ: Bạn có thể loại bỏ 1 quái thú Zombie khác khỏi Mộ của bạn và nếu bạn làm điều đó, Triệu hồi Đặc biệt lá bài này.
● Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt từ Mộ: Bạn có thể kích hoạt hiệu ứng này; lượt này, quái thú của bạn không thể bị phá huỷ trong chiến đấu.


Hiệu ứng gốc (EN):

1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters / You can only control 1 "Oboro-Guruma, the Wheeled Mayakashi". You can only use each of these effects of "Oboro-Guruma, the Wheeled Mayakashi" once per turn. ● If a Synchro Monster in your possession whose original Level is 5 is destroyed by battle or an opponent's card effect while this card is in the GY: You can banish 1 other Zombie monster from your GY, and if you do, Special Summon this card. ● If this card is Special Summoned from the GY: You can activate this effect; this turn, your monsters cannot be destroyed by battle.


R Rarity
Tengu, the Winged Mayakashi
R Rarity
Tengu, the Winged Mayakashi
Tengu, the Winged Mayakashi
WIND 7
Tengu, the Winged Mayakashi
Trá yêu có cánh, Thiên Cẩu
 • ATK:

 • 2600

 • DEF:

 • 1500


Hiệu ứng (VN):

1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner / Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Tengu, the Winged Mayakashi". Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Tengu, the Winged Mayakashi" một lần mỗi lượt.
● Nếu một quái thú Synchro thuộc quyền sở hữu của bạn có Cấp ban đầu là 9 bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng bài của đối thủ khi lá bài này đang ở trong Mộ: Bạn có thể loại bỏ 1 quái thú Zombie khác khỏi Mộ của bạn và nếu bạn làm điều đó, Triệu hồi Đặc biệt lá bài này.
● Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt từ Mộ: Bạn có thể phá huỷ 1 Bẫy / Bẫy mà đối thủ điều khiển.


Hiệu ứng gốc (EN):

1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters / You can only control 1 "Tengu, the Winged Mayakashi". You can only use each of these effects of "Tengu, the Winged Mayakashi" once per turn. ● If a Synchro Monster in your possession whose original Level is 9 is destroyed by battle or an opponent's card effect while this card is in the GY: You can banish 1 other Zombie monster from your GY, and if you do, Special Summon this card. ● If this card is Special Summoned from the GY: You can destroy 1 Spell/Trap your opponent controls.


Synchro mới nhất được phát hành. Khi được triệu hồi đặc biệt từ Mộ, Gahadokuro trở thành Beatstick với 3300 không bị ảnh hưởng cho đến hết lượt. Điều này làm cho nó trở thành một bức tường rất khó vượt qua và có thể dễ dàng cản trở đối thủ của bạn trong lượt. Không giống như các Synchro khác, hiệu ứng triệu hồi đặc biệt của Gashadokuro kích hoạt khi tiêu diệt Quái thú Link thay vì Synchro, có nghĩa là hắn sẽ trừng phạt đối thủ nếu chúng dám động vô vợ iu Yuki-Onnas của bạn.

Tengu thì loại bỏ Spell/Trap khi được triệu hồi từ Mộ, và Oboro-Guruma sẽ chỉ là một cái tên để gửi đi và đóng vai trò là 1 food banish cho Synchros của bạn.

Dakki the Graceful Mayakashi (x1-2)

SR Rarity
Dakki, the Graceful Mayakashi
SR Rarity
Dakki, the Graceful Mayakashi
Dakki, the Graceful Mayakashi
FIRE 2
Dakki, the Graceful Mayakashi
Trá yêu duyên dáng, Đát Cơ
 • ATK:

 • 1000

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Dakki, the Graceful Mayakashi". Khi "Mayakashi" được Triệu hồi Đặc biệt đến sân của bạn từ Extra Deck, trong khi lá bài này đang ở trong Mộ (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck trong lượt bạn kích hoạt hiệu ứng này, ngoại trừ quái thú "Mayakashi"


Hiệu ứng gốc (EN):

You can only control 1 "Dakki, the Graceful Mayakashi". When a "Mayakashi" monster(s) is Special Summoned to your field from the Extra Deck, while this card is in the GY (except during the Damage Step): You can Special Summon this card. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck the turn you activate this effect, except "Mayakashi" monsters.


Trung tâm của bộ bài. Cô ấy là Tuner level 2 đảm nhiệm toàn bộ nhiệm vụ giúp Synchro và Link cho deck. Do không bị hạn chế Một lần mỗi lượt, cô ấy có thể triệu hồi đặc biệt bản thân từ Mộ bất cứ lúc nào quái vật Mayakashi được triệu hồi đặc biệt từ Extra deck.
Và vì bạn sẽ luôn sử dụng cô ấy làm nguyên liệu nên về cơ bản cô ấy sẽ không bao giờ biến mất.

Lưu ý rằng cô ấy có một hạn chế khác so với 2 Mayakashi của Main Deck còn lại. Bạn không thể triệu hồi đặc biệt BẤT KỲ quái thú nào không phải Mayakashi từ Extra deck trong lượt bạn muốn sử dụng hiệu ứng của Dakki. Điều này có nghĩa là nếu bạn triệu hồi thứ gì đó như Vampire Sucker hoặc Shiranui Squiresaga ở lượt đó, bạn không thể sử dụng hiệu ứng của Dakki trước hoặc sau khi việc triệu hồi đó diễn ra.

Yuki-Musume the Ice Mayakashi (x1-3)

R Rarity
Yuki-Musume, the Ice Mayakashi
R Rarity
Yuki-Musume, the Ice Mayakashi
Yuki-Musume, the Ice Mayakashi
WATER 1
Yuki-Musume, the Ice Mayakashi
Trá yêu băng, Tuyết Nương
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 1900


Hiệu ứng (VN):

Nếu bạn điều khiển một "Mayakashi" , không phải "Yuki-Musume, the Ice Mayakashi" trong khi lá bài này trên tay bạn hoặc Mộ: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này, sau đó gửi 1 quái thú Zombie từ Deck của bạn đến Mộ. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Yuki-Musume, the Ice Mayakashi" một lần mỗi lượt. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck, ngoại trừ quái thú "Mayakashi"


Hiệu ứng gốc (EN):

If you control a "Mayakashi" card, other than "Yuki-Musume, the Ice Mayakashi" while this card is in your hand or GY: You can Special Summon this card, then send 1 Zombie monster from your Deck to the GY. You can only use this effect of "Yuki-Musume, the Ice Mayakashi" once per turn. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck, except "Mayakashi" monsters.


Extender level 1 của dec, xài khá là ok. Nếu bạn điều khiển quái thú Mayakashi, bạn có thể triệu hồi đặc biệt Yuki-Musume từ Tay HOẶC Mộ, và khi làm như vậy, bạn có thể gửi BẤT KỲ quái thú Zombie nào từ Deck xuống mộ. Effect tương tự như Foolish Burial, vì bạn sẽ có nhiều lựa chọn. Bạn có thể gửi Shiranui Spectralsword và kết thúc game ở lượt tiếp theo bằng Shiranui Synchro. Bạn cũng có thể gửi Nine-tailed Fox để có một Attacker mạnh mẽ có thể tự thay thế khi bị tiêu diệt. Hoặc bạn chỉ đơn giản là đưa Bacon Saver để tự cứu mình khỏi Battle Phase.

Lưu ý rằng khi Yuki-Musume xuống GY, bạn luôn có quyền sử dụng hiệu ứng đầu tiên của cô ấy. Làm như vậy để bạn luôn có phương án dự phòng khi có Mayakashi trên sân.

Yoko the Graceful Mayakashi (x1)

UR Rarity
Yoko, the Graceful Mayakashi
UR Rarity
Yoko, the Graceful Mayakashi
Yoko, the Graceful Mayakashi
FIRE 9
Yoko, the Graceful Mayakashi
Trá yêu duyên dáng, Yêu Hồ
 • ATK:

 • 2900

 • DEF:

 • 2400


Hiệu ứng (VN):

1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner / Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Yoko, the Graceful Mayakashi". Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Yoko, the Graceful Mayakashi" một lần trong lượt.
● Nếu một quái thú Synchro thuộc quyền sở hữu của bạn có Cấp ban đầu là 11 bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng bài của đối thủ trong khi lá bài này ở trong Mộ: Bạn có thể loại bỏ 1 quái thú Zombie khác khỏi Mộ của bạn và nếu bạn làm điều đó, Triệu hồi Đặc biệt lá bài này.
● Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt từ Mộ: Bạn có thể phá huỷ 1 quái thú mà đối thủ điều khiển.


Hiệu ứng gốc (EN):

1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters / You can only control 1 "Yoko, the Graceful Mayakashi". You can only use each of these effects of "Yoko, the Graceful Mayakashi" once per turn. ● If a Synchro Monster in your possession whose original Level is 11 is destroyed by battle or an opponent's card effect while this card is in the GY: You can banish 1 other Zombie monster from your GY, and if you do, Special Summon this card. ● If this card is Special Summoned from the GY: You can destroy 1 monster your opponent controls.


Level 9 ngầu bá cháy và là mục tiêu tốt nhất để hồi sinh. Khi được triệu hồi từ Mộ, bạn có thể tiêu diệt Quái thú mà đối thủ điều khiển... Hết rùi

Tsuchigumo the Poisonous Mayakashi (x0-1)

N Rarity
Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi
N Rarity
Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi
Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi
EARTH 5
Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi
Trá yêu độc, Thổ Tri Chu
 • ATK:

 • 2000

 • DEF:

 • 1800


Hiệu ứng (VN):

1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner / Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi". Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi" một lần mỗi lượt.
● Nếu một quái thú Synchro mà bạn sở hữu có Cấp độ ban đầu là 7 bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng bài của đối thủ khi lá bài này đang ở trong Mộ: Bạn có thể loại bỏ 1 quái thú Zombie khác khỏi Mộ của bạn và nếu bạn làm điều đó, Triệu hồi Đặc biệt lá bài này.
● Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt từ Mộ: Bạn có thể yêu cầu mỗi người chơi gửi 3 lá trên cùng từ Deck của họ đến Mộ.


Hiệu ứng gốc (EN):

1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters / You can only control 1 "Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi". You can only use each of these effects of "Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi" once per turn. ● If a Synchro Monster in your possession whose original Level is 7 is destroyed by battle or an opponent's card effect while this card is in the GY: You can banish 1 other Zombie monster from your GY, and if you do, Special Summon this card. ● If this card is Special Summoned from the GY: You can have each player send the top 3 cards from their Deck to the GY.


Synchro level 5 của bộ bài. Khá là thừa thãi, khi nó trở nên quan trọng nhất là do nó level 5 cho phép bạn tạo ra Shiranui Squiresaga bằng Shiranui Spectralsword nếu bạn chơi.

Mayakashi Return (x3)

SR Rarity
Mayakashi Return
SR Rarity
Mayakashi Return
Mayakashi Return
Spell Normal
Mayakashi Return
Trá yêu hồi thiên

  Hiệu ứng (VN):

  Lấy 1 "Mayakashi" từ Deck của bạn, ngoại trừ "Mayakashi Return", và thêm lên tay của bạn hoặc gửi đến Mộ. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 lần "Mayakashi Return" mỗi lượt.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  Take 1 "Mayakashi" card from your Deck, except "Mayakashi Return", and either add it to your hand or send it to the GY. You can only activate 1 "Mayakashi Return" per turn.


  ROTA của Archetype, cũng có thể hoạt động như một Foolish Burial  tùy ý. Rất tốt cho sự ổn định không brick, cho phép bạn add Hajun hoặc Mayakashi Metomophosis lên tay, còn có thể gửi Yuki-Musume hoặc Mayakashi Winter  GY.

  Mayakashi Winter (x0-3)

  SR Rarity
  Mayakashi Winter
  SR Rarity
  Mayakashi Winter
  Mayakashi Winter
  Spell Continuous
  Mayakashi Winter
  Trá yêu hoại kiếp

   Hiệu ứng (VN):

   Quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển mất 100 ATK / DEF cho mỗi "Mayakashi" có tên khác nhau trong Mộ của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 trong các hiệu ứng sau của "Mayakashi Winter" mỗi lượt, và chỉ một lần trong lượt đó.
   ● Gửi lá bài này và 1 "Mayakashi" mà bạn điều khiển xuống Mộ; rút 1 lá bài.
   ● Loại bỏ lá bài này và 1 quái thú Zombie khỏi Mộ của bạn, sau đó chọn mục tiêu 1 "Mayakashi" trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt nó.


   Hiệu ứng gốc (EN):

   Monsters your opponent controls lose 100 ATK/DEF for each "Mayakashi" monster with a different name in your GY. You can only use 1 of the following effects of "Mayakashi Winter" per turn, and only once that turn. ● Send this card and 1 "Mayakashi" monster you control to the GY; draw 1 card. ● Banish this card and 1 Zombie monster from your GY, then target 1 "Mayakashi" monster in your GY; Special Summon it.


   Một công cụ tốt để lấy lợi thế. Việc giảm ATK không thực sự là điều đáng quan tâm nhưng nó có thể hữu ích trong một số trận. Tuy nhiên cả 2 effect còn lại đều tốt.

   Khi bạn hoàn thành việc Link Climbing của mình, bạn có thể gửi Dakki và Winter từ Field xuống GY để draw. Điều này rất ổn áp nếu bạn muốn thiết lập Winter trong GY và có khả năng rút được Staple.

    Hiệu ứng GY bắt chước hiệu ứng triệu hồi đặc biệt của Synchros, cho phép bạn banish Winter và một Zombie khác trong Mộ để triệu hồi đặc biệt bất kỳ Mayakashi dưới Mộ. Cũng có thể được sử dụng để mang lại Link-3 để Negate nếu bạn đã dùng Yoko.

   Mayakashi Metamorphosis (x0-2)

   R Rarity
   Mayakashi Metamorphosis
   R Rarity
   Mayakashi Metamorphosis
   Mayakashi Metamorphosis
   Trap Normal
   Mayakashi Metamorphosis
   Trá yêu biến hình

    Hiệu ứng (VN):

    Bỏ 1 lá bài, sau đó chọn mục tiêu 1 trong "Mayakashi" bị loại bỏ hoặc trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt nó. Đối thủ của bạn không thể chọn mục tiêu nó với các hiệu ứng của lá bài trong lượt này. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck trong lượt bạn kích hoạt lá bài này, ngoại trừ quái thú "Mayakashi" Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 lượt "Mayakashi Metamorphosis" .


    Hiệu ứng gốc (EN):

    Discard 1 card, then target 1 of your "Mayakashi" monsters that is banished or in your GY; Special Summon it. Your opponent cannot target it with card effects this turn. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck the turn you activate this card, except "Mayakashi" monsters. You can only activate 1 "Mayakashi Metamorphosis" per turn.


    Một cái trap hồi sinh cho Archetype. Bằng cách discard 1 lá bài, bạn có thể triệu hồi bất kỳ Mayakashi nào bị banish hoặc dưới Mộ. Hãy luôn nhớ rằng những loại hiệu ứng hồi sinh kiểu này luôn có lợi vì bạn cũng có thể kích hoạt eff Quái thú Synchro và các eff của Link-3. Vì thế, lá cũng có thể hoạt động như một Removal Trap bản lite.

    Mayakashi Mayhem (x0-2)

    N Rarity
    Mayakashi Mayhem
    N Rarity
    Mayakashi Mayhem
    Mayakashi Mayhem
    Trap Continuous
    Mayakashi Mayhem
    Trá yêu du hành

     Hiệu ứng (VN):

     Nếu (các) quái thú Synchro Zombie được Triệu hồi Đặc biệt, ngoại trừ từ Extra Deck, ngay cả trong Damage Step: Bạn có thể áp dụng 1 trong các hiệu ứng sau. Bạn không thể áp dụng hiệu ứng tương tự của "Mayakashi Mayhem" cho phần còn lại của lượt này.
     ● Rút 1 lá bài.
     ● Úp 1 "Mayakashi" trực tiếp từ Deck của bạn, ngoại trừ "Mayakashi Mayhem".
     ● Gửi 1 quái thú có ATK thấp nhất mà đối thủ của bạn điều khiển đến Mộ (lựa chọn của bạn, nếu bằng nhau).
     ● Gây 800 sát thương cho đối thủ của bạn.
     Bạn chỉ có thể kích hoạt hiệu ứng của "Mayakashi Mayhem" một lần cho mỗi Chuỗi.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     If a Zombie Synchro Monster(s) is Special Summoned, except from the Extra Deck, even during the Damage Step: You can apply 1 of the following effects. You cannot apply that same effect of "Mayakashi Mayhem" for the rest of this turn. ● Draw 1 card. ● Set 1 "Mayakashi" Spell/Trap directly from your Deck, except "Mayakashi Mayhem". ● Send the 1 monster with the lowest ATK your opponent controls to the GY (your choice, if tied). ● Inflict 800 damage to your opponent. You can only activate the effect of "Mayakashi Mayhem" once per Chain.


     Mayhem là… khá ảo diệu và khá dỏm cùng một lúc? Nó mang lại rất nhiều giá trị cho deck mỗi khi bạn triệu hồi Zombie Synchro từ Mộ hoặc Banish Zone. Nó có 4 hiệu ứng, tất cả đều có thể được sử dụng trong một lượt và bạn có thể chọn hiệu ứng mà bạn muốn. Bạn có thể nhận được lợi thế từ 2 effect đầu tiên, khả năng loại bỏ đáng kinh ngạc bằng effect thứ 3 hoặc sát thương đốt ngẫu nhiên ở hiệu ứng cuối cùng. Đây là lá bài trừng phạt đối thủ mỗi khi họ phá hủy Synchros của ta. Trên thực tế, bạn sẽ chỉ được sử dụng một trong các hiệu ứng mỗi lượt, nhưng khi đối đầu với một đối thủ đang tuyệt vọng, bạn sẽ thu được nhiều giá trị hơn.

     Để so sánh trong meta hiện tại: Hiệu ứng thứ 3 là game-ending với những deck như Kozmo và Tenyi  (Send mà không target xuống mộ). Kozmo sẽ không thể kích hoạt effect rời sân và bạn có thể loại bỏ Berserker của Tenyi mà không kích hoạt Tenyi Spirit - Mapura hoặc Tenyi Spirit - Shthana.

     Yasha the Skeletal Mayakashi (x0-3)

     N Rarity
     Yasha, the Skeletal Mayakashi
     N Rarity
     Yasha, the Skeletal Mayakashi
     Yasha, the Skeletal Mayakashi
     DARK 5
     Yasha, the Skeletal Mayakashi
     Trá yêu xương, Dạ Xoa
     • ATK:

     • 2000

     • DEF:

     • 0


     Hiệu ứng (VN):

     Bạn có thể gửi xuống Mộ 1 quái thú "Mayakashi" Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Yasha, the Skeletal Mayakashi" một lần mỗi lượt. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck, ngoại trừ quái thú "Mayakashi"


     Hiệu ứng gốc (EN):

     You can discard 1 other "Mayakashi" monster; Special Summon this card from your hand. You can only use this effect of "Yasha, the Skeletal Mayakashi" once per turn. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck, except "Mayakashi" monsters.


     Nói chung đây là quái thú hay bị bỏ qua, nhưng gần đây mới được đưa ra ngoài hang nhờ support mới. Yasha là một Extenedr khá tốt để đi thứ hai và thực sự có thể làm cho End board thậm chí còn mạnh hơn bình thường.

     Cost loại bỏ thường không phải là vấn đề, vì Dakki và Yuki-Musume sẽ ổn khi được đưa đến GY. Nhưng đáng chú ý nhất, Yasha là Beater 2k mà bạn có thể triệu hồi từ Hajun cho các lượt sau. Và nó cũng là Quái thú 2k mà bạn có thể banish cho effect của Shiranui Shogunsaga, và bạn cũng có thể banish Yasha vì anh ta không quá quan trọng để thua. Và tất nhiên, giống như Hajun và Yuki-Musume, bạn chỉ có thể triệu hồi Mayakashis khi anh ấy ở trên Field.

     Shafu the Wheeled Mayakashi (x0-1)

     R Rarity
     Shafu, the Wheeled Mayakashi
     R Rarity
     Shafu, the Wheeled Mayakashi
     Shafu, the Wheeled Mayakashi
     EARTH 3
     Shafu, the Wheeled Mayakashi
     Trá yêu xe đẩy, Xa Phu
     • ATK:

     • 1200

     • DEF:

     • 400


     Hiệu ứng (VN):

     Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Mayakashi" trong Mộ của mình, ngoại trừ "Shafu, the Wheeled Mayakashi"; Triệu hồi Đặc biệt nó ở Tư thế Phòng thủ, nhưng vô hiệu hoá hiệu ứng của nó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Shafu, the Wheeled Mayakashi" một lần mỗi lượt. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck, ngoại trừ quái thú "Mayakashi"


     Hiệu ứng gốc (EN):

     If this card is Normal or Special Summoned: You can target 1 "Mayakashi" monster in your GY, except "Shafu, the Wheeled Mayakashi"; Special Summon it in Defense Position, but negate its effects. You can only use this effect of "Shafu, the Wheeled Mayakashi" once per turn. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck, except "Mayakashi" monsters.


     Lá bài phù hợp để theo dõi, nhưng thực sự không cần thiết chút nào để bộ bài thành công. Anh ấy thậm chí còn tốt hơn nếu anh ấy không vô hiệu hóa quái vật mà anh ấy triệu hồi, nhưng công dụng chính của anh ấy dường như chỉ là giúp bạn tiến hành Triệu hồi Liên kết một lần nữa. …vàndddd anh ấy có cùng ổ khóa với Hajun và những người khác, bạn hiểu rồi đấy.     Các Targets dành cho Yuki-Musume

      Lá extender level 1 có effect gửi bài xuống mộ ấy, khi chọn ta có thể chọn nx lá sau đây

     Shiranui

     R Rarity
     Shiranui Shogunsaga
     R Rarity
     Shiranui Shogunsaga
     Shiranui Shogunsaga
     FIRE 8
     Shiranui Shogunsaga
     Chiến thần Bất Tri Hỏa
     • ATK:

     • 3000

     • DEF:

     • 0


     Hiệu ứng (VN):

     1 Tuner Loại Thây ma + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner Loại Thây ma
     Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể loại bỏ 1 quái thú Loại Thây ma khỏi Mộ của mình; lá bài này nhận được ATK bằng với ATK ban đầu của quái thú bị loại bỏ, cho đến khi kết thúc lượt này. Nếu lá bài này trên sân bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài và bị đưa đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 trong số quái thú Loại Thây ma bị loại bỏ của mình với 0 DEF; trả nó về Mộ. Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "Shiranui Shogunsaga(s)" một lần mỗi lượt.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     1 Zombie-Type Tuner + 1 or more non-Tuner Zombie-Type monsters If this card is Special Summoned: You can banish 1 Zombie-Type monster from your Graveyard; this card gains ATK equal to the banished monster's original ATK, until the end of this turn. If this card on the field is destroyed by battle or card effect and sent to the Graveyard: You can target 1 of your banished Zombie-Type monsters with 0 DEF; return it to the Graveyard. You can only Special Summon "Shiranui Shogunsaga(s)" once per turn.


     UR Rarity
     Shiranui Squiresaga
     UR Rarity
     Shiranui Squiresaga
     Shiranui Squiresaga
     FIRE 7
     Shiranui Squiresaga
     Thần yêu ma Bất Tri Hỏa
     • ATK:

     • 2100

     • DEF:

     • 0


     Hiệu ứng (VN):

     1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
     Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "Shiranui Squiresaga(s)" một lần mỗi lượt. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể loại bỏ 1 quái thú ngửa mà bạn điều khiển hoặc trong Mộ của bạn, sau đó áp dụng các hiệu ứng này theo trình tự, tùy thuộc vào quái thú trước khi bị loại bỏ, nếu đó là bất kỳ hiệu ứng nào trong số này.
     ● Zombie: Bạn có thể có tất cả quái thú mà bạn điều khiển nhận được 300 ATK.
     ● LỬA: Bạn có thể phá huỷ 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân.
     ● Synchro: Bạn có thể phá huỷ 1 quái thú trên sân.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters You can only Special Summon "Shiranui Squiresaga(s)" once per turn. Once per turn: You can banish 1 face-up monster you control or in your GY, then apply these effects, in sequence, depending on what the monster was before it was banished, if it was any of these. ● Zombie: You can have all monsters you control gain 300 ATK. ● FIRE: You can destroy 1 Spell/Trap on the field. ● Synchro: You can destroy 1 monster on the field.


     R Rarity
     Shiranui Sunsaga
     R Rarity
     Shiranui Sunsaga
     Shiranui Sunsaga
     FIRE 10
     Shiranui Sunsaga
     Thần lửa cháy Bất Tri Hỏa
     • ATK:

     • 3500

     • DEF:

     • 0


     Hiệu ứng (VN):

     1 Zombie Tuner + 1+ quái thú Zombie non-Tuner
     Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể trả lại bất kỳ số lượng quái thú Synchro Zombie nào đã bị loại bỏ hoặc đang ở trong Mộ của bạn vào Extra Deck, sau đó bạn có thể phá huỷ các lá bài mà đối thủ điều khiển, bằng với số lượng bài được trả lại. Nếu (các) quái thú Zombie mà bạn điều khiển bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng bài, bạn có thể loại bỏ 1 "Shiranui" khỏi Mộ của mình. Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "Shiranui Sunsaga(s)" một lần mỗi lượt.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     1 Zombie Tuner + 1+ non-Tuner Zombie monsters If this card is Special Summoned: You can return any number of your Zombie Synchro Monsters, that are banished or are in your GY, to the Extra Deck, then you can destroy cards your opponent controls, equal to the number of cards returned. If a Zombie monster(s) you control would be destroyed by battle or card effect, you can banish 1 "Shiranui" monster from your GY instead. You can only Special Summon "Shiranui Sunsaga(s)" once per turn.


     R Rarity
     Shiranui Spectralsword
     R Rarity
     Shiranui Spectralsword
     Shiranui Spectralsword
     FIRE 2
     Shiranui Spectralsword
     Kiếm ma Bất Tri Hỏa
     • ATK:

     • 800

     • DEF:

     • 0


     Hiệu ứng (VN):

     Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn, ngoại trừ lượt mà lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Zombie non-Tuner trong Mộ của bạn; loại bỏ cả nó và lá bài này, và nếu bạn làm điều đó, hãy Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Synchro Zombie từ Extra Deck của bạn có Cấp độ bằng tổng Cấp độ mà 2 quái thú đó có. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Shiranui Spectralsword" một lần mỗi lượt.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     If this card is in your GY, except the turn this card was sent to the GY: You can target 1 non-Tuner Zombie monster in your GY; banish both it and this card, and if you do, Special Summon 1 Zombie Synchro Monster from your Extra Deck whose Level equals the total Levels those 2 monsters had. You can only use this effect of "Shiranui Spectralsword" once per turn.


     Khi ở dưới Mộ, bạn có thể banish Spectralsword và một Zombie khác khỏi Mộ của mình để Synchro một Zombie Synchro ngay dưới mộ. Để nói về khi chơi với Shiranui Synchros, đây là một hiệu ứng khá mạnh về mọi mặt. Tsuchigumo + Spectralsword có lẽ là thứ đáng chú ý nhất, vì nó khiến Squiresaga có thể Loại bỏ Quái thú, Spell/trap địch không Target và đồng thời tăng Công cho Quái thú của bạn thêm 300 ATK. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng effect này trong cùng lượt bạn gửi nó xuống Mộ, vì vậy nó hoàn toàn dành cho lượt thứ hai của bạn. Dù sao thì bạn cũng không thể sử dụng các Shiranui vì Dakki đã khóa bạn vào turn 1.

     Nine-Tailed Fox (Tùy chọn)

     UR Rarity
     Nine-Tailed Fox
     UR Rarity
     Nine-Tailed Fox
     Nine-Tailed Fox
     FIRE 6
     Nine-Tailed Fox
     Cáo chín đuôi
     • ATK:

     • 2200

     • DEF:

     • 2000


     Hiệu ứng (VN):

     Nếu lá bài này trong tay bạn hoặc Mộ: Bạn có thể Hiến tế 2 quái thú; Triệu hồi Đặc biệt lá bài này. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Nine-Tailed Fox" một lần mỗi lượt. Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt từ Mộ tấn công quái thú ở Tư thế Phòng thủ, gây thiệt hại xuyên thủng. Nếu lá bài này bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài và được gửi đến Mộ: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 2 "Fox Tokens" (Zombie / FIRE / Cấp độ 2 / ATK 500 / DEF 500).


     Hiệu ứng gốc (EN):

     If this card is in your hand or GY: You can Tribute 2 monsters; Special Summon this card. You can only use this effect of "Nine-Tailed Fox" once per turn. If this card that was Special Summoned from the GY attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage. If this card is destroyed by battle or card effect and sent to the GY: You can Special Summon 2 "Fox Tokens" (Zombie/FIRE/Level 2/ATK 500/DEF 500).


     Một Zombie FIRE khác mà bạn có thể triệu hồi. Đây là 1 lá level 6 mà bạn có thể triệu hồi đặc biệt từ Mộ hoặc Hand bằng cách hiến tế 2 Quái thú mà bạn điều khiển. Bạn sẽ có rất nhiều food trên sân sau khi leo Link nên cost này không quá lớn. Và khi được triệu hồi từ Mộ, nó cũng có thể gây sát thương xuyên thủ.

      Khi nó bị destroy và xuống GY, nó sẽ triệu hồi đặc biệt 2 token lên sân, Sử dụng để triệu hồi nó trở lại hoặc đơn giản chỉ để bảo vệ khỏi Battle Phase. Level 6 phù hợp với Shiranui Shogunsaga cũng như lượt thứ hai của bạn khi kết hợp với Dakki.

     Bacon Saver (Tùy chọn)

     R Rarity
     Bacon Saver
     R Rarity
     Bacon Saver
     Bacon Saver
     DARK 2
     Bacon Saver
     Xương lợn cứu
     • ATK:

     • 700

     • DEF:

     • 600


     Hiệu ứng (VN):

     Trong Bước Chiến đấu của một trong hai người chơi, khi đang xảy ra tấn công: Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; vô hiệu hoá lần tấn công. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng của "Bacon Saver" một lần trong mỗi Trận đấu.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     During either player's Battle Step, while an attack is occurring: You can banish this card from your Graveyard; negate the attack. You can only use the effect of "Bacon Saver" once per Duel.


     Nó chỉ bảo vệ bạn khỏi battle. Nói chung là mục tiêu an toàn nhất để gửi vào Lượt 1 và thậm chí có thể nhận được nhiều giá trị hơn Shiranui Spectralsword hoặc Glow-Up Bloom.

     Glow-Up Bloom, Vampire Vamp và Dark Dust Spirit (Tùy chọn)

     UR Rarity
     Glow-Up Bloom
     UR Rarity
     Glow-Up Bloom
     Glow-Up Bloom
     DARK 1
     Glow-Up Bloom
     Hoa nở lớn lên
     • ATK:

     • 0

     • DEF:

     • 0


     Hiệu ứng (VN):

     Nếu lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; thêm 1 quái thú Thây ma Cấp 5 hoặc lớn hơn từ Deck của bạn lên tay của bạn, hoặc nếu "Zombie World" nằm trong Vùng bài Phép Môi Trường, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt nó từ Deck của mình, ngoài ra, trong cả hai sân hợp, bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú cho phần còn lại của lượt này, ngoại trừ quái thú Zombie. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Glow-Up Bloom" một lần mỗi lượt.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     If this card is sent to the GY: You can banish this card from your GY; add 1 Level 5 or higher Zombie monster from your Deck to your hand, or, if "Zombie World" is in a Field Zone, you can Special Summon it from your Deck instead, also, in either case, you cannot Special Summon monsters for the rest of this turn, except Zombie monsters. You can only use this effect of "Glow-Up Bloom" once per turn.


     R Rarity
     Vampire Vamp
     R Rarity
     Vampire Vamp
     Vampire Vamp
     DARK 7
     Vampire Vamp
     Nữ ma cà rồng trẻ
     • ATK:

     • 2000

     • DEF:

     • 2000


     Hiệu ứng (VN):

     Một lần mỗi lượt, khi lá bài này hoặc quái thú "Vampire" được Triệu hồi Thường đến sân của bạn: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển, có ATK cao hơn lá bài này; trang bị nó vào lá bài này. Lá bài này nhận được ATK bằng với ATK ban đầu tổng của những quái thú được trang bị bởi hiệu ứng này. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ, trong khi được trang bị (các) lá bài bởi hiệu ứng này: Triệu hồi Đặc biệt lá bài này.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     Once per turn, when this card or a "Vampire" monster is Normal Summoned to your field: You can target 1 face-up monster your opponent controls, whose ATK is higher than this card's; equip it to this card. This card gains ATK equal to the combined original ATK of the monsters equipped to it by this effect. If this card is sent to the GY, while equipped with a card(s) by this effect: Special Summon this card.


     UR Rarity
     Dark Dust Spirit
     UR Rarity
     Dark Dust Spirit
     Dark Dust Spirit
     EARTH 6
     Dark Dust Spirit
     Ác linh bụi đen
     • ATK:

     • 2200

     • DEF:

     • 1800


     Hiệu ứng (VN):

     Không thể được Triệu hồi Đặc biệt. Trong End Phase của lượt, lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc lật ngửa: Trả bài về tay. Khi lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc được lật ngửa: Phá huỷ tất cả quái thú có mặt ngửa khác trên sân.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     Cannot be Special Summoned. During the End Phase of the turn this card is Normal Summoned or flipped face-up: Return it to the hand. When this card is Normal Summoned or flipped face-up: Destroy all other face-up monsters on the field.


     Glow-Up Bloom khá tốt để mill. Nó giúp bạn có được Zombie level 5 hoặc Cao hơn từ Deck, đừng bận tâm đến phần Zombie World vì bạn sẽ chả bao giờ chơi.

      Tương tự như những gì tôi đã nói với Nine-Tailed Fox, bộ bài này có thể dễ dàng đưa ra food tribute cho lá bài mà bạn sẽ add lên tay. Cho dù đó là Vampire Vamp hay Dark Dust Spirit, cả hai đều là những cách TUYỆT VỜI để phá vỡ thế cờ của đối thủ.     Tech/Engines

      

     One for One (x1)

     UR Rarity
     One for One
     UR Rarity
     One for One
     One for One
     Spell Normal
     One for One
     Một đổi một

      Hiệu ứng (VN):

      Gửi 1 quái thú từ tay của bạn đến Mộ; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Cấp 1 từ tay hoặc Deck của bạn.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      Send 1 monster from your hand to the GY; Special Summon 1 Level 1 monster from your hand or Deck.


      Lá bài này giúp triệu hồi Hajun từ deck bằng cách discard 1 Quái thú. Nó sẽ mang lại lợi thế lớn nếu bạn discard Yuki-Musume, Ice Mayakashi bằng thứ này.

      Monster Reborn (x1)

      UR Rarity
      Monster Reborn
      UR Rarity
      Monster Reborn
      Monster Reborn
      Spell Normal
      Monster Reborn
      Phục sinh quái thú

       Hiệu ứng (VN):

       Chọn mục tiêu 1 quái thú trong Mộ; Triệu hồi Đặc biệt nó.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       Target 1 monster in either GY; Special Summon it.
       Phân loại:

        hồi sinh của quái thú, mình đã nói về nó rất nhiều nên rõ ràng hiệu ứng này đối với Mayakashi tốt như thế nào.

       Call of the Haunted và Back to the Front (Tùy chọn)

       SR Rarity
       Call of the Haunted
       SR Rarity
       Call of the Haunted
       Call of the Haunted
       Trap Continuous
       Call of the Haunted
       Tiếng gọi của người đã khuất

        Hiệu ứng (VN):

        Kích hoạt lá bài này bằng cách chọn mục tiêu 1 quái thú trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt mục tiêu đó ở Tư thế Tấn công. Khi lá bài này rời khỏi sân, hãy phá huỷ quái thú đó. Khi quái thú đó bị phá huỷ, hãy phá huỷ lá bài này.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        Activate this card by targeting 1 monster in your GY; Special Summon that target in Attack Position. When this card leaves the field, destroy that monster. When that monster is destroyed, destroy this card.


        SR Rarity
        Back to the Front
        SR Rarity
        Back to the Front
        Back to the Front
        Trap Normal
        Back to the Front
        Quay lại tiền tuyến

         Hiệu ứng (VN):

         Chọn mục tiêu 1 quái thú trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt nó ở Tư thế Phòng thủ.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         Target 1 monster in your GY; Special Summon it in Defense Position.


         2 lá này triệu hồi quái thú từ GY của bạn nhưng là Trap :V.         Deck mẫu

         1 số deck mẫu

         Deck mẫu 1

         The Stirring Mayakashi
         Nếu bạn có ít nhất 12 lá bài "Mayakashi" trong Bộ bài của bạn khi bắt đầu Trận đấu, thì hãy thêm 3 loại quái thú "Mayakashi" vào Bộ bài Phụ của bạn. Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt các quái thú "Mayakashi" và quái thú HỎA loại Zombie trong Trận đấu này (không bao gồm Triệu hồi Đặc biệt từ Bộ bài Phụ của bạn). Bạn cũng có thể sử dụng các hiệu ứng dưới đây một lần trong Trận đấu.
         Nếu bạn có Quái thú Synchro hoặc Link  "Mayakashi" trên sân của bạn, sau đó nhặt tối đa 5 Quái thú Synchro  "Mayakashi" ở Cấp độ khác từ Bộ bài Phụ của bạn và gửi chúng vào Mộ (các quái thú được gửi vào Mộ có thể được Triệu hồi Đặc biệt).
         The Stirring Mayakashi

         Cần 6 UR

         UR Rarity
         Hajun, the Winged Mayakashi
         UR Rarity
         Hajun, the Winged Mayakashi
         UR Rarity
         Hajun, the Winged Mayakashi
         UR Rarity
         Nine-Tailed Fox
         UR Rarity
         Yoko, the Graceful Mayakashi
         UR Rarity
         Monster Reborn

         Main: 20 Extra: 8

         UR Rarity
         Hajun, the Winged Mayakashi
         UR Rarity
         Hajun, the Winged Mayakashi
         Hajun, the Winged Mayakashi
         WIND 1
         Hajun, the Winged Mayakashi
         Trá yêu có cánh, Ba Tuần
         • ATK:

         • 600

         • DEF:

         • 400


         Hiệu ứng (VN):

         Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "Mayakashi" từ Deck của bạn, ngoại trừ "Hajun, the Winged Mayakashi". Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Hajun, the Winged Mayakashi" một lần mỗi lượt. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck, ngoại trừ quái thú "Mayakashi"


         Hiệu ứng gốc (EN):

         If this card is Normal or Special Summoned: You can Special Summon 1 "Mayakashi" monster from your Deck, except "Hajun, the Winged Mayakashi". You can only use this effect of "Hajun, the Winged Mayakashi" once per turn. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck, except "Mayakashi" monsters.


         UR Rarity
         Nine-Tailed Fox
         UR Rarity
         Nine-Tailed Fox
         Nine-Tailed Fox
         FIRE 6
         Nine-Tailed Fox
         Cáo chín đuôi
         • ATK:

         • 2200

         • DEF:

         • 2000


         Hiệu ứng (VN):

         Nếu lá bài này trong tay bạn hoặc Mộ: Bạn có thể Hiến tế 2 quái thú; Triệu hồi Đặc biệt lá bài này. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Nine-Tailed Fox" một lần mỗi lượt. Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt từ Mộ tấn công quái thú ở Tư thế Phòng thủ, gây thiệt hại xuyên thủng. Nếu lá bài này bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài và được gửi đến Mộ: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 2 "Fox Tokens" (Zombie / FIRE / Cấp độ 2 / ATK 500 / DEF 500).


         Hiệu ứng gốc (EN):

         If this card is in your hand or GY: You can Tribute 2 monsters; Special Summon this card. You can only use this effect of "Nine-Tailed Fox" once per turn. If this card that was Special Summoned from the GY attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage. If this card is destroyed by battle or card effect and sent to the GY: You can Special Summon 2 "Fox Tokens" (Zombie/FIRE/Level 2/ATK 500/DEF 500).


         R Rarity
         Yuki-Musume, the Ice Mayakashi
         R Rarity
         Yuki-Musume, the Ice Mayakashi
         Yuki-Musume, the Ice Mayakashi
         WATER 1
         Yuki-Musume, the Ice Mayakashi
         Trá yêu băng, Tuyết Nương
         • ATK:

         • 0

         • DEF:

         • 1900


         Hiệu ứng (VN):

         Nếu bạn điều khiển một "Mayakashi" , không phải "Yuki-Musume, the Ice Mayakashi" trong khi lá bài này trên tay bạn hoặc Mộ: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này, sau đó gửi 1 quái thú Zombie từ Deck của bạn đến Mộ. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Yuki-Musume, the Ice Mayakashi" một lần mỗi lượt. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck, ngoại trừ quái thú "Mayakashi"


         Hiệu ứng gốc (EN):

         If you control a "Mayakashi" card, other than "Yuki-Musume, the Ice Mayakashi" while this card is in your hand or GY: You can Special Summon this card, then send 1 Zombie monster from your Deck to the GY. You can only use this effect of "Yuki-Musume, the Ice Mayakashi" once per turn. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck, except "Mayakashi" monsters.


         SR Rarity
         Dakki, the Graceful Mayakashi
         SR Rarity
         Dakki, the Graceful Mayakashi
         Dakki, the Graceful Mayakashi
         FIRE 2
         Dakki, the Graceful Mayakashi
         Trá yêu duyên dáng, Đát Cơ
         • ATK:

         • 1000

         • DEF:

         • 0


         Hiệu ứng (VN):

         Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Dakki, the Graceful Mayakashi". Khi "Mayakashi" được Triệu hồi Đặc biệt đến sân của bạn từ Extra Deck, trong khi lá bài này đang ở trong Mộ (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck trong lượt bạn kích hoạt hiệu ứng này, ngoại trừ quái thú "Mayakashi"


         Hiệu ứng gốc (EN):

         You can only control 1 "Dakki, the Graceful Mayakashi". When a "Mayakashi" monster(s) is Special Summoned to your field from the Extra Deck, while this card is in the GY (except during the Damage Step): You can Special Summon this card. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck the turn you activate this effect, except "Mayakashi" monsters.


         R Rarity
         Shiranui Spectralsword
         R Rarity
         Shiranui Spectralsword
         Shiranui Spectralsword
         FIRE 2
         Shiranui Spectralsword
         Kiếm ma Bất Tri Hỏa
         • ATK:

         • 800

         • DEF:

         • 0


         Hiệu ứng (VN):

         Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn, ngoại trừ lượt mà lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Zombie non-Tuner trong Mộ của bạn; loại bỏ cả nó và lá bài này, và nếu bạn làm điều đó, hãy Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Synchro Zombie từ Extra Deck của bạn có Cấp độ bằng tổng Cấp độ mà 2 quái thú đó có. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Shiranui Spectralsword" một lần mỗi lượt.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         If this card is in your GY, except the turn this card was sent to the GY: You can target 1 non-Tuner Zombie monster in your GY; banish both it and this card, and if you do, Special Summon 1 Zombie Synchro Monster from your Extra Deck whose Level equals the total Levels those 2 monsters had. You can only use this effect of "Shiranui Spectralsword" once per turn.


         SR Rarity
         Mayakashi Return
         SR Rarity
         Mayakashi Return
         Mayakashi Return
         Spell Normal
         Mayakashi Return
         Trá yêu hồi thiên

          Hiệu ứng (VN):

          Lấy 1 "Mayakashi" từ Deck của bạn, ngoại trừ "Mayakashi Return", và thêm lên tay của bạn hoặc gửi đến Mộ. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 lần "Mayakashi Return" mỗi lượt.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          Take 1 "Mayakashi" card from your Deck, except "Mayakashi Return", and either add it to your hand or send it to the GY. You can only activate 1 "Mayakashi Return" per turn.


          SR Rarity
          Mayakashi Winter
          SR Rarity
          Mayakashi Winter
          Mayakashi Winter
          Spell Continuous
          Mayakashi Winter
          Trá yêu hoại kiếp

           Hiệu ứng (VN):

           Quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển mất 100 ATK / DEF cho mỗi "Mayakashi" có tên khác nhau trong Mộ của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 trong các hiệu ứng sau của "Mayakashi Winter" mỗi lượt, và chỉ một lần trong lượt đó.
           ● Gửi lá bài này và 1 "Mayakashi" mà bạn điều khiển xuống Mộ; rút 1 lá bài.
           ● Loại bỏ lá bài này và 1 quái thú Zombie khỏi Mộ của bạn, sau đó chọn mục tiêu 1 "Mayakashi" trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt nó.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           Monsters your opponent controls lose 100 ATK/DEF for each "Mayakashi" monster with a different name in your GY. You can only use 1 of the following effects of "Mayakashi Winter" per turn, and only once that turn. ● Send this card and 1 "Mayakashi" monster you control to the GY; draw 1 card. ● Banish this card and 1 Zombie monster from your GY, then target 1 "Mayakashi" monster in your GY; Special Summon it.


           UR Rarity
           Monster Reborn
           UR Rarity
           Monster Reborn
           Monster Reborn
           Spell Normal
           Monster Reborn
           Phục sinh quái thú

            Hiệu ứng (VN):

            Chọn mục tiêu 1 quái thú trong Mộ; Triệu hồi Đặc biệt nó.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            Target 1 monster in either GY; Special Summon it.
            Phân loại:

            N Rarity
            Mayakashi Mayhem
            N Rarity
            Mayakashi Mayhem
            Mayakashi Mayhem
            Trap Continuous
            Mayakashi Mayhem
            Trá yêu du hành

             Hiệu ứng (VN):

             Nếu (các) quái thú Synchro Zombie được Triệu hồi Đặc biệt, ngoại trừ từ Extra Deck, ngay cả trong Damage Step: Bạn có thể áp dụng 1 trong các hiệu ứng sau. Bạn không thể áp dụng hiệu ứng tương tự của "Mayakashi Mayhem" cho phần còn lại của lượt này.
             ● Rút 1 lá bài.
             ● Úp 1 "Mayakashi" trực tiếp từ Deck của bạn, ngoại trừ "Mayakashi Mayhem".
             ● Gửi 1 quái thú có ATK thấp nhất mà đối thủ của bạn điều khiển đến Mộ (lựa chọn của bạn, nếu bằng nhau).
             ● Gây 800 sát thương cho đối thủ của bạn.
             Bạn chỉ có thể kích hoạt hiệu ứng của "Mayakashi Mayhem" một lần cho mỗi Chuỗi.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             If a Zombie Synchro Monster(s) is Special Summoned, except from the Extra Deck, even during the Damage Step: You can apply 1 of the following effects. You cannot apply that same effect of "Mayakashi Mayhem" for the rest of this turn. ● Draw 1 card. ● Set 1 "Mayakashi" Spell/Trap directly from your Deck, except "Mayakashi Mayhem". ● Send the 1 monster with the lowest ATK your opponent controls to the GY (your choice, if tied). ● Inflict 800 damage to your opponent. You can only activate the effect of "Mayakashi Mayhem" once per Chain.


             R Rarity
             Mayakashi Metamorphosis
             R Rarity
             Mayakashi Metamorphosis
             Mayakashi Metamorphosis
             Trap Normal
             Mayakashi Metamorphosis
             Trá yêu biến hình

              Hiệu ứng (VN):

              Bỏ 1 lá bài, sau đó chọn mục tiêu 1 trong "Mayakashi" bị loại bỏ hoặc trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt nó. Đối thủ của bạn không thể chọn mục tiêu nó với các hiệu ứng của lá bài trong lượt này. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck trong lượt bạn kích hoạt lá bài này, ngoại trừ quái thú "Mayakashi" Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 lượt "Mayakashi Metamorphosis" .


              Hiệu ứng gốc (EN):

              Discard 1 card, then target 1 of your "Mayakashi" monsters that is banished or in your GY; Special Summon it. Your opponent cannot target it with card effects this turn. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck the turn you activate this card, except "Mayakashi" monsters. You can only activate 1 "Mayakashi Metamorphosis" per turn.


              SR Rarity
              Super Team Buddy Force Unite!
              SR Rarity
              Super Team Buddy Force Unite!
              Super Team Buddy Force Unite!
              Trap Normal
              Super Team Buddy Force Unite!
              Các hệ tập kết

               Hiệu ứng (VN):

               Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú từ tay hoặc Mộ của bạn, có cùng Loại ban đầu với quái thú đó, nhưng có tên gốc khác. Nếu lá bài này trong Vùng Phép & Bẫy của chủ nhân nó bị phá hủy bởi hiệu ứng bài của đối thủ: Bạn có thể Úp 1 "Super Team Buddy Force Unite!" trực tiếp từ Deck của bạn đến Vùng bài Phép & Bẫy của bạn.


               Hiệu ứng gốc (EN):

               Target 1 face-up monster on the field; Special Summon 1 monster from your hand or GY, with the same original Type as that monster's, but with a different original name. If this card in its owner's Spell & Trap Zone is destroyed by an opponent's card effect: You can Set 1 "Super Team Buddy Force Unite!" directly from your Deck to your Spell & Trap Zone.


               SR Rarity
               Yuki-Onna, the Ice Mayakashi
               SR Rarity
               Yuki-Onna, the Ice Mayakashi
               Yuki-Onna, the Ice Mayakashi
               WATER
               Yuki-Onna, the Ice Mayakashi
               Trá yêu băng, Tuyết Nữ
               • ATK:

               • 1900

               • LINK-2

               Mũi tên Link:

               Dưới-Trái

               Dưới-Phải


               Hiệu ứng (VN):

               2 quái thú "Mayakashi"
               Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Yuki-Onna, the Ice Mayakashi". Trong khi lá bài này chỉ đến (các) quái thú Synchro, các quái thú của đối thủ của bạn không thể chọn lá bài này làm mục tiêu để tấn công. Nếu (các) quái thú Synchro mà bạn sở hữu bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài của đối thủ trong khi lá bài này ở trên sân: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa trên sân; ATK / DEF của nó trở thành một nửa ATK / DEF hiện tại của nó cho đến khi kết thúc lượt này. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Yuki-Onna, the Ice Mayakashi" một lần mỗi lượt.


               Hiệu ứng gốc (EN):

               2 "Mayakashi" monsters You can only control 1 "Yuki-Onna, the Ice Mayakashi". While this card points to a Synchro Monster(s), your opponent's monsters cannot target this card for attacks. If a Synchro Monster(s) in your possession is destroyed by battle or an opponent's card effect while this card is on the field: You can target 1 face-up monster on the field; its ATK/DEF become half its current ATK/DEF until the end of this turn. You can only use this effect of "Yuki-Onna, the Ice Mayakashi" once per turn.


               SR Rarity
               Yuki-Onna, the Icicle Mayakashi
               SR Rarity
               Yuki-Onna, the Icicle Mayakashi
               Yuki-Onna, the Icicle Mayakashi
               WATER
               Yuki-Onna, the Icicle Mayakashi
               Trá yêu đóng băng, Tuyết Nữ
               • ATK:

               • 2400

               • LINK-3

               Mũi tên Link:

               Dưới-Trái

               Dưới-Phải

               Dưới


               Hiệu ứng (VN):

               2+ quái thú Zombie
               Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Yuki-Onna, the Icicle Mayakashi". Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng sau của "Yuki-Onna, the Icicle Mayakashi" một lần mỗi lượt. Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú Hiệu ứng mà đối thủ của bạn điều khiển; vô hiệu hoá các hiệu ứng của nó. (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt 1 trong số các quái thú Synchro Zombie bị loại bỏ hoặc trong Mộ của bạn.


               Hiệu ứng gốc (EN):

               2+ Zombie monsters You can only control 1 "Yuki-Onna, the Icicle Mayakashi". You can only use each of the following effects of "Yuki-Onna, the Icicle Mayakashi" once per turn. If this card is Special Summoned: You can target 1 Effect Monster your opponent controls; negate its effects. (Quick Effect): You can banish this card from your GY; Special Summon 1 of your Zombie Synchro Monsters that is banished or in your GY.


               R Rarity
               Shiranui Shogunsaga
               R Rarity
               Shiranui Shogunsaga
               Shiranui Shogunsaga
               FIRE 8
               Shiranui Shogunsaga
               Chiến thần Bất Tri Hỏa
               • ATK:

               • 3000

               • DEF:

               • 0


               Hiệu ứng (VN):

               1 Tuner Loại Thây ma + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner Loại Thây ma
               Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể loại bỏ 1 quái thú Loại Thây ma khỏi Mộ của mình; lá bài này nhận được ATK bằng với ATK ban đầu của quái thú bị loại bỏ, cho đến khi kết thúc lượt này. Nếu lá bài này trên sân bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài và bị đưa đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 trong số quái thú Loại Thây ma bị loại bỏ của mình với 0 DEF; trả nó về Mộ. Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "Shiranui Shogunsaga(s)" một lần mỗi lượt.


               Hiệu ứng gốc (EN):

               1 Zombie-Type Tuner + 1 or more non-Tuner Zombie-Type monsters If this card is Special Summoned: You can banish 1 Zombie-Type monster from your Graveyard; this card gains ATK equal to the banished monster's original ATK, until the end of this turn. If this card on the field is destroyed by battle or card effect and sent to the Graveyard: You can target 1 of your banished Zombie-Type monsters with 0 DEF; return it to the Graveyard. You can only Special Summon "Shiranui Shogunsaga(s)" once per turn.


               N Rarity
               Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi
               N Rarity
               Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi
               Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi
               EARTH 5
               Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi
               Trá yêu độc, Thổ Tri Chu
               • ATK:

               • 2000

               • DEF:

               • 1800


               Hiệu ứng (VN):

               1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner / Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi". Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi" một lần mỗi lượt.
               ● Nếu một quái thú Synchro mà bạn sở hữu có Cấp độ ban đầu là 7 bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng bài của đối thủ khi lá bài này đang ở trong Mộ: Bạn có thể loại bỏ 1 quái thú Zombie khác khỏi Mộ của bạn và nếu bạn làm điều đó, Triệu hồi Đặc biệt lá bài này.
               ● Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt từ Mộ: Bạn có thể yêu cầu mỗi người chơi gửi 3 lá trên cùng từ Deck của họ đến Mộ.


               Hiệu ứng gốc (EN):

               1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters / You can only control 1 "Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi". You can only use each of these effects of "Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi" once per turn. ● If a Synchro Monster in your possession whose original Level is 7 is destroyed by battle or an opponent's card effect while this card is in the GY: You can banish 1 other Zombie monster from your GY, and if you do, Special Summon this card. ● If this card is Special Summoned from the GY: You can have each player send the top 3 cards from their Deck to the GY.


               UR Rarity
               Yoko, the Graceful Mayakashi
               UR Rarity
               Yoko, the Graceful Mayakashi
               Yoko, the Graceful Mayakashi
               FIRE 9
               Yoko, the Graceful Mayakashi
               Trá yêu duyên dáng, Yêu Hồ
               • ATK:

               • 2900

               • DEF:

               • 2400


               Hiệu ứng (VN):

               1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner / Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Yoko, the Graceful Mayakashi". Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Yoko, the Graceful Mayakashi" một lần trong lượt.
               ● Nếu một quái thú Synchro thuộc quyền sở hữu của bạn có Cấp ban đầu là 11 bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng bài của đối thủ trong khi lá bài này ở trong Mộ: Bạn có thể loại bỏ 1 quái thú Zombie khác khỏi Mộ của bạn và nếu bạn làm điều đó, Triệu hồi Đặc biệt lá bài này.
               ● Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt từ Mộ: Bạn có thể phá huỷ 1 quái thú mà đối thủ điều khiển.


               Hiệu ứng gốc (EN):

               1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters / You can only control 1 "Yoko, the Graceful Mayakashi". You can only use each of these effects of "Yoko, the Graceful Mayakashi" once per turn. ● If a Synchro Monster in your possession whose original Level is 11 is destroyed by battle or an opponent's card effect while this card is in the GY: You can banish 1 other Zombie monster from your GY, and if you do, Special Summon this card. ● If this card is Special Summoned from the GY: You can destroy 1 monster your opponent controls.


                 

               Deck mẫu 2

               The Stirring Mayakashi
               Nếu bạn có ít nhất 12 lá bài "Mayakashi" trong Bộ bài của bạn khi bắt đầu Trận đấu, thì hãy thêm 3 loại quái thú "Mayakashi" vào Bộ bài Phụ của bạn. Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt các quái thú "Mayakashi" và quái thú HỎA loại Zombie trong Trận đấu này (không bao gồm Triệu hồi Đặc biệt từ Bộ bài Phụ của bạn). Bạn cũng có thể sử dụng các hiệu ứng dưới đây một lần trong Trận đấu.
               Nếu bạn có Quái thú Synchro hoặc Link  "Mayakashi" trên sân của bạn, sau đó nhặt tối đa 5 Quái thú Synchro  "Mayakashi" ở Cấp độ khác từ Bộ bài Phụ của bạn và gửi chúng vào Mộ (các quái thú được gửi vào Mộ có thể được Triệu hồi Đặc biệt).
               The Stirring Mayakashi

               Cần 9 UR

               UR Rarity
               D.D. Crow
               UR Rarity
               Hajun, the Winged Mayakashi
               UR Rarity
               Hajun, the Winged Mayakashi
               UR Rarity
               Hajun, the Winged Mayakashi
               UR Rarity
               Shiranui Squiresaga
               UR Rarity
               Yoko, the Graceful Mayakashi
               UR Rarity
               Effect Veiler
               UR Rarity
               Effect Veiler
               UR Rarity
               One for One

               Main: 20 Extra: 8

               UR Rarity
               D.D. Crow
               UR Rarity
               D.D. Crow
               D.D. Crow
               DARK 1
               D.D. Crow
               Quạ KgK
               • ATK:

               • 100

               • DEF:

               • 100


               Hiệu ứng (VN):

               (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này xuống Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 lá bài trong Mộ của đối thủ; loại bỏ mục tiêu đó.


               Hiệu ứng gốc (EN):

               (Quick Effect): You can discard this card to the GY, then target 1 card in your opponent's GY; banish that target.
               Phân loại:

               UR Rarity
               Hajun, the Winged Mayakashi
               UR Rarity
               Hajun, the Winged Mayakashi
               Hajun, the Winged Mayakashi
               WIND 1
               Hajun, the Winged Mayakashi
               Trá yêu có cánh, Ba Tuần
               • ATK:

               • 600

               • DEF:

               • 400


               Hiệu ứng (VN):

               Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "Mayakashi" từ Deck của bạn, ngoại trừ "Hajun, the Winged Mayakashi". Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Hajun, the Winged Mayakashi" một lần mỗi lượt. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck, ngoại trừ quái thú "Mayakashi"


               Hiệu ứng gốc (EN):

               If this card is Normal or Special Summoned: You can Special Summon 1 "Mayakashi" monster from your Deck, except "Hajun, the Winged Mayakashi". You can only use this effect of "Hajun, the Winged Mayakashi" once per turn. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck, except "Mayakashi" monsters.


               R Rarity
               Yuki-Musume, the Ice Mayakashi
               R Rarity
               Yuki-Musume, the Ice Mayakashi
               Yuki-Musume, the Ice Mayakashi
               WATER 1
               Yuki-Musume, the Ice Mayakashi
               Trá yêu băng, Tuyết Nương
               • ATK:

               • 0

               • DEF:

               • 1900


               Hiệu ứng (VN):

               Nếu bạn điều khiển một "Mayakashi" , không phải "Yuki-Musume, the Ice Mayakashi" trong khi lá bài này trên tay bạn hoặc Mộ: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này, sau đó gửi 1 quái thú Zombie từ Deck của bạn đến Mộ. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Yuki-Musume, the Ice Mayakashi" một lần mỗi lượt. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck, ngoại trừ quái thú "Mayakashi"


               Hiệu ứng gốc (EN):

               If you control a "Mayakashi" card, other than "Yuki-Musume, the Ice Mayakashi" while this card is in your hand or GY: You can Special Summon this card, then send 1 Zombie monster from your Deck to the GY. You can only use this effect of "Yuki-Musume, the Ice Mayakashi" once per turn. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck, except "Mayakashi" monsters.


               SR Rarity
               Dakki, the Graceful Mayakashi
               SR Rarity
               Dakki, the Graceful Mayakashi
               Dakki, the Graceful Mayakashi
               FIRE 2
               Dakki, the Graceful Mayakashi
               Trá yêu duyên dáng, Đát Cơ
               • ATK:

               • 1000

               • DEF:

               • 0


               Hiệu ứng (VN):

               Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Dakki, the Graceful Mayakashi". Khi "Mayakashi" được Triệu hồi Đặc biệt đến sân của bạn từ Extra Deck, trong khi lá bài này đang ở trong Mộ (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck trong lượt bạn kích hoạt hiệu ứng này, ngoại trừ quái thú "Mayakashi"


               Hiệu ứng gốc (EN):

               You can only control 1 "Dakki, the Graceful Mayakashi". When a "Mayakashi" monster(s) is Special Summoned to your field from the Extra Deck, while this card is in the GY (except during the Damage Step): You can Special Summon this card. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck the turn you activate this effect, except "Mayakashi" monsters.


               UR Rarity
               Effect Veiler
               UR Rarity
               Effect Veiler
               Effect Veiler
               LIGHT 1
               Effect Veiler
               Người che đậy hiệu ứng
               • ATK:

               • 0

               • DEF:

               • 0


               Hiệu ứng (VN):

               Trong Main Phase của đối thủ (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay của bạn đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng mà đối thủ của bạn điều khiển; vô hiệu hóa các hiệu ứng của quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển, cho đến khi kết thúc lượt này.


               Hiệu ứng gốc (EN):

               During your opponent's Main Phase (Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY, then target 1 Effect Monster your opponent controls; negate the effects of that face-up monster your opponent controls, until the end of this turn.
               Phân loại:

               R Rarity
               Shiranui Spectralsword
               R Rarity
               Shiranui Spectralsword
               Shiranui Spectralsword
               FIRE 2
               Shiranui Spectralsword
               Kiếm ma Bất Tri Hỏa
               • ATK:

               • 800

               • DEF:

               • 0


               Hiệu ứng (VN):

               Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn, ngoại trừ lượt mà lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Zombie non-Tuner trong Mộ của bạn; loại bỏ cả nó và lá bài này, và nếu bạn làm điều đó, hãy Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Synchro Zombie từ Extra Deck của bạn có Cấp độ bằng tổng Cấp độ mà 2 quái thú đó có. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Shiranui Spectralsword" một lần mỗi lượt.


               Hiệu ứng gốc (EN):

               If this card is in your GY, except the turn this card was sent to the GY: You can target 1 non-Tuner Zombie monster in your GY; banish both it and this card, and if you do, Special Summon 1 Zombie Synchro Monster from your Extra Deck whose Level equals the total Levels those 2 monsters had. You can only use this effect of "Shiranui Spectralsword" once per turn.


               SR Rarity
               Forbidden Chalice
               SR Rarity
               Forbidden Chalice
               Forbidden Chalice
               Spell Quick
               Forbidden Chalice
               Chén thánh bị cấm

                Hiệu ứng (VN):

                Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; cho đến cuối lượt này, mục tiêu đó nhận được 400 ATK, nhưng hiệu ứng của nó bị vô hiệu hóa.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                Target 1 face-up monster on the field; until the end of this turn, that target gains 400 ATK, but its effects are negated.


                SR Rarity
                Mayakashi Return
                SR Rarity
                Mayakashi Return
                Mayakashi Return
                Spell Normal
                Mayakashi Return
                Trá yêu hồi thiên

                 Hiệu ứng (VN):

                 Lấy 1 "Mayakashi" từ Deck của bạn, ngoại trừ "Mayakashi Return", và thêm lên tay của bạn hoặc gửi đến Mộ. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 lần "Mayakashi Return" mỗi lượt.


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 Take 1 "Mayakashi" card from your Deck, except "Mayakashi Return", and either add it to your hand or send it to the GY. You can only activate 1 "Mayakashi Return" per turn.


                 SR Rarity
                 Mayakashi Winter
                 SR Rarity
                 Mayakashi Winter
                 Mayakashi Winter
                 Spell Continuous
                 Mayakashi Winter
                 Trá yêu hoại kiếp

                  Hiệu ứng (VN):

                  Quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển mất 100 ATK / DEF cho mỗi "Mayakashi" có tên khác nhau trong Mộ của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 trong các hiệu ứng sau của "Mayakashi Winter" mỗi lượt, và chỉ một lần trong lượt đó.
                  ● Gửi lá bài này và 1 "Mayakashi" mà bạn điều khiển xuống Mộ; rút 1 lá bài.
                  ● Loại bỏ lá bài này và 1 quái thú Zombie khỏi Mộ của bạn, sau đó chọn mục tiêu 1 "Mayakashi" trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt nó.


                  Hiệu ứng gốc (EN):

                  Monsters your opponent controls lose 100 ATK/DEF for each "Mayakashi" monster with a different name in your GY. You can only use 1 of the following effects of "Mayakashi Winter" per turn, and only once that turn. ● Send this card and 1 "Mayakashi" monster you control to the GY; draw 1 card. ● Banish this card and 1 Zombie monster from your GY, then target 1 "Mayakashi" monster in your GY; Special Summon it.


                  UR Rarity
                  One for One
                  UR Rarity
                  One for One
                  One for One
                  Spell Normal
                  One for One
                  Một đổi một

                   Hiệu ứng (VN):

                   Gửi 1 quái thú từ tay của bạn đến Mộ; Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Cấp 1 từ tay hoặc Deck của bạn.


                   Hiệu ứng gốc (EN):

                   Send 1 monster from your hand to the GY; Special Summon 1 Level 1 monster from your hand or Deck.


                   R Rarity
                   Mayakashi Metamorphosis
                   R Rarity
                   Mayakashi Metamorphosis
                   Mayakashi Metamorphosis
                   Trap Normal
                   Mayakashi Metamorphosis
                   Trá yêu biến hình

                    Hiệu ứng (VN):

                    Bỏ 1 lá bài, sau đó chọn mục tiêu 1 trong "Mayakashi" bị loại bỏ hoặc trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt nó. Đối thủ của bạn không thể chọn mục tiêu nó với các hiệu ứng của lá bài trong lượt này. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Extra Deck trong lượt bạn kích hoạt lá bài này, ngoại trừ quái thú "Mayakashi" Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 lượt "Mayakashi Metamorphosis" .


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    Discard 1 card, then target 1 of your "Mayakashi" monsters that is banished or in your GY; Special Summon it. Your opponent cannot target it with card effects this turn. You cannot Special Summon monsters from the Extra Deck the turn you activate this card, except "Mayakashi" monsters. You can only activate 1 "Mayakashi Metamorphosis" per turn.


                    SR Rarity
                    Yuki-Onna, the Ice Mayakashi
                    SR Rarity
                    Yuki-Onna, the Ice Mayakashi
                    Yuki-Onna, the Ice Mayakashi
                    WATER
                    Yuki-Onna, the Ice Mayakashi
                    Trá yêu băng, Tuyết Nữ
                    • ATK:

                    • 1900

                    • LINK-2

                    Mũi tên Link:

                    Dưới-Trái

                    Dưới-Phải


                    Hiệu ứng (VN):

                    2 quái thú "Mayakashi"
                    Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Yuki-Onna, the Ice Mayakashi". Trong khi lá bài này chỉ đến (các) quái thú Synchro, các quái thú của đối thủ của bạn không thể chọn lá bài này làm mục tiêu để tấn công. Nếu (các) quái thú Synchro mà bạn sở hữu bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài của đối thủ trong khi lá bài này ở trên sân: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa trên sân; ATK / DEF của nó trở thành một nửa ATK / DEF hiện tại của nó cho đến khi kết thúc lượt này. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Yuki-Onna, the Ice Mayakashi" một lần mỗi lượt.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    2 "Mayakashi" monsters You can only control 1 "Yuki-Onna, the Ice Mayakashi". While this card points to a Synchro Monster(s), your opponent's monsters cannot target this card for attacks. If a Synchro Monster(s) in your possession is destroyed by battle or an opponent's card effect while this card is on the field: You can target 1 face-up monster on the field; its ATK/DEF become half its current ATK/DEF until the end of this turn. You can only use this effect of "Yuki-Onna, the Ice Mayakashi" once per turn.


                    SR Rarity
                    Yuki-Onna, the Icicle Mayakashi
                    SR Rarity
                    Yuki-Onna, the Icicle Mayakashi
                    Yuki-Onna, the Icicle Mayakashi
                    WATER
                    Yuki-Onna, the Icicle Mayakashi
                    Trá yêu đóng băng, Tuyết Nữ
                    • ATK:

                    • 2400

                    • LINK-3

                    Mũi tên Link:

                    Dưới-Trái

                    Dưới-Phải

                    Dưới


                    Hiệu ứng (VN):

                    2+ quái thú Zombie
                    Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Yuki-Onna, the Icicle Mayakashi". Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng sau của "Yuki-Onna, the Icicle Mayakashi" một lần mỗi lượt. Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú Hiệu ứng mà đối thủ của bạn điều khiển; vô hiệu hoá các hiệu ứng của nó. (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt 1 trong số các quái thú Synchro Zombie bị loại bỏ hoặc trong Mộ của bạn.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    2+ Zombie monsters You can only control 1 "Yuki-Onna, the Icicle Mayakashi". You can only use each of the following effects of "Yuki-Onna, the Icicle Mayakashi" once per turn. If this card is Special Summoned: You can target 1 Effect Monster your opponent controls; negate its effects. (Quick Effect): You can banish this card from your GY; Special Summon 1 of your Zombie Synchro Monsters that is banished or in your GY.


                    UR Rarity
                    Shiranui Squiresaga
                    UR Rarity
                    Shiranui Squiresaga
                    Shiranui Squiresaga
                    FIRE 7
                    Shiranui Squiresaga
                    Thần yêu ma Bất Tri Hỏa
                    • ATK:

                    • 2100

                    • DEF:

                    • 0


                    Hiệu ứng (VN):

                    1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
                    Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "Shiranui Squiresaga(s)" một lần mỗi lượt. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể loại bỏ 1 quái thú ngửa mà bạn điều khiển hoặc trong Mộ của bạn, sau đó áp dụng các hiệu ứng này theo trình tự, tùy thuộc vào quái thú trước khi bị loại bỏ, nếu đó là bất kỳ hiệu ứng nào trong số này.
                    ● Zombie: Bạn có thể có tất cả quái thú mà bạn điều khiển nhận được 300 ATK.
                    ● LỬA: Bạn có thể phá huỷ 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân.
                    ● Synchro: Bạn có thể phá huỷ 1 quái thú trên sân.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters You can only Special Summon "Shiranui Squiresaga(s)" once per turn. Once per turn: You can banish 1 face-up monster you control or in your GY, then apply these effects, in sequence, depending on what the monster was before it was banished, if it was any of these. ● Zombie: You can have all monsters you control gain 300 ATK. ● FIRE: You can destroy 1 Spell/Trap on the field. ● Synchro: You can destroy 1 monster on the field.


                    N Rarity
                    Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi
                    N Rarity
                    Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi
                    Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi
                    EARTH 5
                    Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi
                    Trá yêu độc, Thổ Tri Chu
                    • ATK:

                    • 2000

                    • DEF:

                    • 1800


                    Hiệu ứng (VN):

                    1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner / Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi". Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi" một lần mỗi lượt.
                    ● Nếu một quái thú Synchro mà bạn sở hữu có Cấp độ ban đầu là 7 bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng bài của đối thủ khi lá bài này đang ở trong Mộ: Bạn có thể loại bỏ 1 quái thú Zombie khác khỏi Mộ của bạn và nếu bạn làm điều đó, Triệu hồi Đặc biệt lá bài này.
                    ● Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt từ Mộ: Bạn có thể yêu cầu mỗi người chơi gửi 3 lá trên cùng từ Deck của họ đến Mộ.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters / You can only control 1 "Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi". You can only use each of these effects of "Tsuchigumo, the Poisonous Mayakashi" once per turn. ● If a Synchro Monster in your possession whose original Level is 7 is destroyed by battle or an opponent's card effect while this card is in the GY: You can banish 1 other Zombie monster from your GY, and if you do, Special Summon this card. ● If this card is Special Summoned from the GY: You can have each player send the top 3 cards from their Deck to the GY.


                    UR Rarity
                    Yoko, the Graceful Mayakashi
                    UR Rarity
                    Yoko, the Graceful Mayakashi
                    Yoko, the Graceful Mayakashi
                    FIRE 9
                    Yoko, the Graceful Mayakashi
                    Trá yêu duyên dáng, Yêu Hồ
                    • ATK:

                    • 2900

                    • DEF:

                    • 2400


                    Hiệu ứng (VN):

                    1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner / Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Yoko, the Graceful Mayakashi". Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng này của "Yoko, the Graceful Mayakashi" một lần trong lượt.
                    ● Nếu một quái thú Synchro thuộc quyền sở hữu của bạn có Cấp ban đầu là 11 bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng bài của đối thủ trong khi lá bài này ở trong Mộ: Bạn có thể loại bỏ 1 quái thú Zombie khác khỏi Mộ của bạn và nếu bạn làm điều đó, Triệu hồi Đặc biệt lá bài này.
                    ● Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt từ Mộ: Bạn có thể phá huỷ 1 quái thú mà đối thủ điều khiển.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters / You can only control 1 "Yoko, the Graceful Mayakashi". You can only use each of these effects of "Yoko, the Graceful Mayakashi" once per turn. ● If a Synchro Monster in your possession whose original Level is 11 is destroyed by battle or an opponent's card effect while this card is in the GY: You can banish 1 other Zombie monster from your GY, and if you do, Special Summon this card. ● If this card is Special Summoned from the GY: You can destroy 1 monster your opponent controls.


                      
                    Đơn vị đồng hành:

                    - Yu-Gi-Oh! Guidance Vietnam


                    Deck được sử dụng gần đây trong DUEL LINKS

                    Top