Hướng dẫn chơi Infernoble Knight

Hướng dẫn chơi Infernoble Knight

Ae nào mở Main box mới build Agent, Dark Fluid, Sun,.. thì tiện thể build Infernoble trải nghiệm nè. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng Infernoble knight trong Duel Links
Cách những chiến binh này hoạt động

Nhiều người có thể sợ chơi Infernoble Knights vì ở các format khác, deck này được biết đến là một bộ bài khá khó chơi vì có rất nhiều combo phức tạp khác nhau mà bạn có thể múa. Tuy nhiên, trong Duel Links, bộ bài này lại đơn giản hơn nên đừng ngại thử chúng.

"Infernoble Knight" là một Archetype bao gồm các quái thú Chiến binh Lửa với một loạt hiệu ứng xoay quanh Phép thuật Trang bị,  gọi là các "Noble Arms". Đây là một nhánh phụ của Archeypte "Noble Knight". Tuy vậy bên kia đều là Chiến binh Ánh sáng trong khi rất nhiều hiệu ứng của chúng ta yêu cầu quái thú Chiến binh Lửa nên chúng tôi không chơi nhiều "Noble Knight" kết hợp với deck Infernoble.

Hiện tại, các Noble Knights 4 Quái thú Synchro và 3 Quái thú Xyz trong Duel Links, trong đó Xyz thì kết hợp khá tốt với với "Noble Knights" còn các lá Synchro chủ yếu hợp với "Infernoble Knight"Các lá ở main deck thuộc Archetype

 Bao gồm các Noble & Infernoble Knights + các Noble Arms

Infernoble Knight Ogier (x2-3)

 Rarity
Infernoble Knight Ogier
 Rarity
Infernoble Knight Ogier
Infernoble Knight Ogier
FIRE 4
Infernoble Knight Ogier
Hoả thánh kỵ Ogier
 • ATK:

 • 1500

 • DEF:

 • 2000


Hiệu ứng (VN):

Trong khi lá bài này là Lá bài Trang bị, quái thú được trang bị không thể bị phá huỷ bởi các hiệu ứng của lá bài. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng sau của "Infernoble Knight Ogier" một lần mỗi lượt. Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể gửi 1 "Noble Arms" hoặc 1 quái thú Chiến binh LỬA trừ "Infernoble Knight Ogier", từ Deck của bạn đến Mộ. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Chiến binh mà bạn điều khiển; trang bị lá bài này cho quái thú mà bạn điều khiển.


Hiệu ứng gốc (EN):

While this card is an Equip Card, the equipped monster cannot be destroyed by card effects. You can only use each of the following effects of "Infernoble Knight Ogier" once per turn. If this card is Normal or Special Summoned: You can send 1 "Noble Arms" card, or 1 FIRE Warrior monster except "Infernoble Knight Ogier", from your Deck to the GY. If this card is in your GY: You can target 1 Warrior monster you control; equip this card to that monster you control.


Đây là trai hay gái thế ae :v?

Main starter của deck, khả năng của Ogier cho phép ta mill (đưa bài từ deck xuống mộ) các lá Noble Arm hoặc Fire Warrior,  từ đó thiết lập combo line với Infernoble Knight - Renaud để thêm những lá bài đó lên tay.

Hiệu ứng thứ 2 của Ogier cho phép anh ta trang bị bản thân mình lên một quái thú Warrior như một Equip Spell có thể bảo vệ quái thú đó trên sân khỏi bị hủy diệt bởi card effect , điều này giúp chúng ta bảo vệ các boss của mình.

Chắc chắn chơi x2-3 tùy thuộc vào số lượng searcher và những gì bạn thích.

Infernoble Knight - Renaud (x2-3)

 Rarity
Infernoble Knight - Renaud
 Rarity
Infernoble Knight - Renaud
Infernoble Knight - Renaud
FIRE 1
Infernoble Knight - Renaud
Hoả thánh kỵ Renaud
 • ATK:

 • 500

 • DEF:

 • 500


Hiệu ứng (VN):

Nếu bạn điều khiển một quái thú Chiến binh LỬA, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Nếu được Triệu hồi theo cách này, hãy coi lá bài này như một Tuner. Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "Infernoble Knight - Renaud" một lần mỗi lượt theo cách này. Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 trong số các quái thú Chiến binh LỬA của mình, hoặc 1 trong số các Lá bài Phép Trang bị của bạn, bị loại bỏ hoặc trong Mộ của bạn, ngoại trừ "Infernoble Knight - Renaud"; thêm nó lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Infernoble Knight - Renaud" một lần mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

If you control a FIRE Warrior monster, you can Special Summon this card (from your hand). If Summoned this way, treat this card as a Tuner. You can only Special Summon "Infernoble Knight - Renaud" once per turn this way. If this card is Special Summoned: You can target 1 of your FIRE Warrior monsters, or 1 of your Equip Spells, that is banished or in your GY, except "Infernoble Knight - Renaud"; add it to your hand. You can only use this effect of "Infernoble Knight - Renaud" once per turn.


Tại sao đây lại là 1 lá UR còn boss monster thì lại không??

Bởi Renaud là một trong những lá bài mở rộng combo tốt nhất trong bộ bài này, vì nó gần như là một lá bài '2 đổi 1'. Đồng thời là lá tuner duy nhất ở main deck để ta Synchro, tự triệu hồi đặc biệt và biến thành tuner.

Renaud chủ yếu được dùng để lấy lại các lá bài như Immortal Phoenix Gearfried hoặc các Noble Arms quan trọng được gửi xuống bởi hiệu ứng của Ogier. 

Cái này quan trọng nè!!! Renaud chỉ có thể là Tuner khi mà được triệu hồi đặc biệt bởi chính hiệu ứng của nó, còn triệu hồi đặc biệt lên bằng các cách khác thì không là tunerr đâu nhé

Mình nghĩ nên cho tầm x2 vào deck thôi tại ta cũng có khá nhiều cách để search trong deck.

Infernoble Knight Astolfo (x1-2)

R Rarity
Infernoble Knight Astolfo
R Rarity
Infernoble Knight Astolfo
Infernoble Knight Astolfo
FIRE 1
Infernoble Knight Astolfo
Hoả thánh kỵ Astolfo
 • ATK:

 • 500

 • DEF:

 • 200


Hiệu ứng (VN):

Bạn có thể loại bỏ 1 quái thú Chiến binh LỬA khỏi tay hoặc Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của bạn, sau đó bạn có thể làm cho Cấp độ của lá bài này trở thành Cấp độ của quái thú bị loại bỏ đó. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt lá bài bị loại bỏ này trong Standby Phase thứ hai của bạn sau khi kích hoạt hiệu ứng này, sau đó bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 trong số các quái thú Chiến binh LỬA bị loại bỏ hoặc trong Mộ của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Infernoble Knight Astolfo" một lần cho mỗi Trận đấu.


Hiệu ứng gốc (EN):

You can banish 1 FIRE Warrior monster from your hand or GY; Special Summon this card from your hand, then you can make this card's Level become the Level of that banished monster. You can banish this card from your GY; Special Summon this banished card during your second Standby Phase after this effect's activation, then you can Special Summon 1 of your FIRE Warrior monsters that is banished or in your GY. You can only use each effect of "Infernoble Knight Astolfo" once per Duel.


Chắc ae đây cũng không lạ gì Astolfo bên FGO r nhỉ :v, thậm chí trong Yu-gi-oh! thì Astolfo vẫn là femboy (duma toi n*ng quá ae)

Extender thứ 2 của deck và toi khá bất ngờ với tính linh hoạt của lá này. Nó có thể Trục xuất bất kỳ Quái thú Chiến binh Lửa nào để tự triệu hồi đặc biệt từ tay và trở thành level quái thú bị trục xuất (không kích hoạt cũng được).

Điều này có thể được sử dụng để trục xuất bất kỳ level 4 nào khỏi ngôi mộ để triệu hồi đặc biệt nó và triệu hồi  Infernoble Knights Emperor Charles cùng với  Infernoble Knight Captain Roland . Ngoài ra, nếu bạn không có Renaud trong tay, bạn có thể Mill 1 lá level 4 bằng Infernoble Knight Ogier và sau đó trục xuất nó bằng Astolfo và triệu hồi đặc biệt lá này để giờ có hai cấp 4 trên sân cho các hướng chơi XYZ

Lá này cũng có hiệu ứng Nghĩa địa là trục xuất bản thân để triệu hồi đặc biệt bất kỳ quái thú Chiến binh Lửa nào từ Mộ hoặc Vùng Trục xuất của bạn (Kể cả Astolfo) trong Giai đoạn Chờ thứ hai sau khi kích hoạt. Nghe thì có vẻ chậm và kém hiệu quả nhưng nhiều lúc set up được hiệu ứng này, ta có thể lật kèo được trong nhiều tình huống ngặt nghèo đấy

Có thể x2 cũng được, nhưng cần lưu ý một điều là cả hai hiệu ứng của "anh chàng" này chỉ có thể sử dụng một lần cho mỗi trận đấu!!!

Infernoble Knight Maugis (x0-1)

N Rarity
Infernoble Knight Maugis
N Rarity
Infernoble Knight Maugis
Infernoble Knight Maugis
FIRE 4
Infernoble Knight Maugis
Hoả thánh kỵ Maugis
 • ATK:

 • 1500

 • DEF:

 • 1000


Hiệu ứng (VN):

Trong khi lá bài này là Lá bài Trang bị, quái thú được trang bị không thể bị phá huỷ trong chiến đấu. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng sau của "Infernoble Knight Maugis" một lần mỗi lượt. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể xáo trộn vào Deck, 3 quái thú Chiến binh LỬA khác và / hoặc "Noble Arms" bị loại bỏ hoặc trong Mộ của bạn; rút 1 lá bài. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Chiến binh mà bạn điều khiển; trang bị lá bài này cho quái thú mà bạn điều khiển.


Hiệu ứng gốc (EN):

While this card is an Equip Card, the equipped monster cannot be destroyed by battle. You can only use each of the following effects of "Infernoble Knight Maugis" once per turn. If this card is sent to the GY: You can shuffle into the Deck, 3 of your other FIRE Warrior monsters and/or "Noble Arms" cards that are banished or in your GY; draw 1 card. If this card is in your GY: You can target 1 Warrior monster you control; equip this card to that monster you control.


Garnet

Bạn sẽ không bao giờ muốn nhìn thấy anh chàng này trong tay mình, vì cu cậu này rất phế khi ở đó cũng như trên sân. Mục đích duy nhất của anh ta Equip cho Infernoble Knight Emperor Charles để destroy, xáo trộn lại tài nguyên và rút thêm bài

Hãy lưu ý rằng bạn có thể trục xuất Magius khỏi tay bạn để Triệu hồi  Infernoble Knight Astolfo ở cấp độ 4 hoặc triệu hồi bình thường lá này để có Chiến binh Lửa trên sân cho  Infernoble Knight - Renaud có thể triệu hồi đặc biệt

Mình thì không ưa thích lá này lắm tại nó phế trong 90% trường hợp có thể xảy ra, nhưng nếu bạn chơi nhiều trap thì vẫn có thể cân nhắc cho lá này vào được

Infernoble Knight - Roland (x0-1)

SR Rarity
Infernoble Knight - Roland
SR Rarity
Infernoble Knight - Roland
Infernoble Knight - Roland
FIRE 1
Infernoble Knight - Roland
Hoả thánh kỵ Roland
 • ATK:

 • 500

 • DEF:

 • 500


Hiệu ứng (VN):

(Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa mà bạn điều khiển; trang bị lá bài này từ tay của bạn cho mục tiêu đó như một bài Phép Trang bị mang lại cho lá bài đó 500 ATK. Trong End Phase, nếu lá bài này nằm trong Mộ vì nó được gửi ở lượt này: Bạn có thể thêm 1 quái thú Chiến binh LỬA, ngoại trừ "Infernoble Knight - Roland", hoặc 1 Trang bị Phép từ Deck của bạn lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Infernoble Knight - Roland" một lần cho mỗi lượt.


Hiệu ứng gốc (EN):

(Quick Effect): You can target 1 face-up monster you control; equip this card from your hand to that target as an Equip Spell that gives that card 500 ATK. During the End Phase, if this card is in the GY because it was sent there this turn: You can add 1 FIRE Warrior monster, except "Infernoble Knight - Roland", or 1 Equip Spell from your Deck to your hand. You can only use each effect of "Infernoble Knight - Roland" once per turn.


Lá này không tốt cho lắm, But damnn... ông cháu này ăn mặc cháy quá, phải nói là drippp

Tuy thế chứ mình k phải fan của lá này. Nó có thể được coi như là một Hiệu ứng Nhanh trang bị cho bất kỳ quái thú nào bạn điều khiển và cho nó 500ATK. Cách sử dụng tốt nhất cho việc này là coi đây như một kế hoạch dự phòng để kích hoạt hiệu ứng của Infernoble Knight Emperor Charles để destroy, trong trường hợp mà Infernoble Knight Captain Roland bị trục xuất (bởi D.D. Crow) hoặc bị negate.

Quan trọng hơn đó là hiệu ứng dưới mộ, giúp tìm kiếm bất kỳ Chiến binh Lửa hoặc Ma pháp Trang bị nào vào Giai đoạn Kết thúc (Cuối lượt). Điều này có thể được thực hiện với Ogier nếu bạn không có lá bài nào tốt hơn để mill hoặc bạn có thể trang bị nó cho một trong các quái thú của mình trước khi sử dụng nó làm nguyên liệu cho các lượt triệu hồi từ Extra deck hoặc để đáp lại việc một trong các Quái thú của bạn bị tiêu diệt

Toii thích để dành slot cho các Staple mạnh hơn, nhưng lá này vẫn ổn, vẫn giúp ta End được game.

Noble Knight Medraut (x0-1)

UR Rarity
Noble Knight Medraut
UR Rarity
Noble Knight Medraut
Noble Knight Medraut
LIGHT 4
Noble Knight Medraut
Thánh kỵ Medraut
 • ATK:

 • 1700

 • DEF:

 • 1000


Hiệu ứng (VN):

Lá bài này được coi như một quái thú Thường khi ngửa mặt trên sân. Khi được trang "Noble Arms" , lá bài này sẽ trở thành quái thú Hiệu ứng với hiệu ứng này.
● Lá bài này trở thành TỐI và Cấp độ của nó tăng thêm 1. Mỗi lần một lượt, nếu bạn không điều khiển quái thú nào khác: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "Noble Knight" từ Deck của bạn ở Tư thế Phòng thủ, ngoại trừ "Noble Knight Medraut", và nếu bạn làm điều đó, phá hủy 1 Trang bị bài Phép mà bạn điều khiển.


Hiệu ứng gốc (EN):

This card is treated as a Normal Monster while face-up on the field. While equipped with a "Noble Arms" Equip Spell, this card becomes an Effect Monster with this effect. ● This card becomes DARK and its Level is increased by 1. Once per turn, if you control no other monsters: You can Special Summon 1 "Noble Knight" monster from your Deck in Defense Position, except "Noble Knight Medraut", and if you do, destroy 1 Equip Spell you control.


Lá này là Noble Knight thường, không có kiếm lửa đâu he

Lá này chỉ thích hợp với deck một chút nhưng cũng không tới nỗi quá tệ để cho vào. Chúng ta có thể sử dụng nó như một Starter thay thế bằng cách triệu hồi anh ta trước tiên, trang bị cho anh ta một thứ gì đó, sau đó triệu hồi Ogier bằng hiệu ứng và thực hiện combo của chúng ta kể từ đó. Đừng quên rằng anh ta không phải là Chiến binh lửa, điều đó có nghĩa là nếu bị negate, bạn không thể triệu hồi đặc biệt Infernoble Knight - Renaud nếu như không điều khiển quái thú khác

Anh ấy cũng là một cách dễ dàng để đưa ta đến với các lá XYZ của deck.

Chơi lá này nếu bạn thích XYZ hoặc thích nhiều Equip Spell. Nhưng các Noble Knight hệ ánh sáng hiện giờ có vẻ như không thể cạnh tranh nổi đâu. Họ k quá tệ nhưng vẫn bị out trình bởi các Infernoble Knights.

Heritage of the Chalice (x1-3)

 Rarity
Heritage of the Chalice
 Rarity
Heritage of the Chalice
Heritage of the Chalice
Spell Normal
Heritage of the Chalice
Người kế thừa chén thánh

  Hiệu ứng (VN):

  Thêm 1 "Noble Knight" hoặc 1 lá bài "Noble Arms" từ Deck hoặc Mộ của bạn lên tay của bạn. Nếu quái thú "Noble Knight" của bạn "Noble Arms" bị phá huỷ trong chiến đấu và được gửi đến Mộ, trong khi lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể thêm lá bài này lên tay của mình. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 hiệu ứng "Heritage of the Chalice" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  Add 1 "Noble Knight" monster or 1 "Noble Arms" card from your Deck or GY to your hand. If your "Noble Knight" monster equipped with a "Noble Arms" Equip Spell is destroyed by battle and sent to the GY, while this card is in your GY: You can add this card to your hand. You can only use 1 "Heritage of the Chalice" effect per turn, and only once that turn.


  "Heritage of the Chalice" đóng vai trò như lá "Reinforcement of the Army". Chalice có thể lấy bất kỳ lá bài "Noble Knight" hoặc "Noble Arms" nào từ Bộ bài HOẶC Mộ (GY). Trong hầu hết trường hợp, bạn sẽ muốn tìm kiếm các mảnh combo như là: Infernoble Knight Ogier , Infernoble Knight - Renaud và Infernoble Knight Astolfo, nhưng nó cũng có thể được sử dụng để search Equip Spell cho XYZ nếu bạn không có bất kỳ thứ gì trong mộ

  Ngoài ra, nếu một quái thú "Noble Knight" bị đưa xuống Nghĩa địa trong khi được trang bị một lá bài "Noble Arms" (ví dụ như Durendal), bạn có thể lấy lại Chalice từ mộ lên tay. Hiệu ứng thứ hai này thì không xuất hiện thường xuyên nhưng vẫn tốt, vì lá bài có thể tự bổ sung trở lại về tay, tạo lợi thế để comeback. Nó thường xuất hiện khi bạn triệu hồi Sacred Noble Knight of King Custennin để thủ rồi kết thúc lượt, mang lại cho bạn khả năng quay lại ở lượt tiếp theo.

  "Infernoble Arms - Durendal" (x2-3)

  R Rarity
  "Infernoble Arms - Durendal"
  R Rarity
  "Infernoble Arms - Durendal"
  "Infernoble Arms - Durendal"
  Spell Equip
  "Infernoble Arms - Durendal"
  "Hoả thánh kiếm - Durendal"

   Hiệu ứng (VN):

   Khi lá bài này được trang bị cho quái thú: Bạn có thể thêm 1 quái thú Chiến binh LỬA Cấp 5 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn lên tay của bạn, sau đó phá huỷ lá bài này. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ vì quái thú được trang bị được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Chiến binh LỬA Cấp 5 hoặc thấp hơn trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt nó, bạn cũng không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú trong phần còn lại của lượt, ngoại trừ quái thú Chiến binh. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 hiệu ứng ""Infernoble Arms - Durendal"" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


   Hiệu ứng gốc (EN):

   While this card is equipped to a monster: You can add 1 Level 5 or lower FIRE Warrior monster from your Deck to your hand, then destroy this card. If this card is sent to the GY because the equipped monster is sent to the GY: You can target 1 Level 5 or lower FIRE Warrior monster in your GY; Special Summon it, also you cannot Special Summon monsters for the rest of the turn, except Warrior monsters. You can only use 1 ""Infernoble Arms - Durendal"" effect per turn, and only once that turn.


   Lá Equip Spell tốt nhất của deck mà ta có thể sở hữu vào lúc này

   "Infernoble Arms - Durendal" chính là lá "Reinforcement of the Army"  thứ 2 trong Deck. Durendal có thể giúp bạn lấy bất kỳ Quái thú FIRE Warrior nào có Level 5 hoặc thấp hơn từ Bộ bài lên tay (Vậy nên nó không thể search Noble Knight Medraut). Ngoài ra, Durendal còn có một effect bổ sung khi quái thú được trang bị bị đưa xuống GY. Effect này Triệu hồi Đặc biệt một Quái thú Fire-Warrior từ mộ của bạn, có thể được sử dụng để "kéo dài chuỗi combo" (extender) trong một số tình huống nhất định ( Ví dụ: Để combo triệu hồi Infernoble Knight Emperor Charles hoặc để trang bị vào Quái thú địch, đối phó với Dark Hole)

   Điều quan trọng cần lưu ý là sau khi sử dụng hiệu ứng này, bạn chỉ được phép Triệu hồi Quái thú Warrior trong suốt phần còn lại của turn. Nhìn chung đây là 1 lá rất linh hoạt giúp ta rất nhiều trong trận đấu đấy. 

   "Infernoble Arms - Hauteclere" (x0-1)

   N Rarity
   "Infernoble Arms - Hauteclere"
   N Rarity
   "Infernoble Arms - Hauteclere"
   "Infernoble Arms - Hauteclere"
   Spell Equip
   "Infernoble Arms - Hauteclere"
   "Hoả thánh kiếm - Hauteclere"

    Hiệu ứng (VN):

    Trong khi lá bài này được trang bị cho một quái thú: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa mà bạn điều khiển; lượt này, bạn không thể tuyên bố tấn công, ngoại trừ với quái thú đó, nó cũng có khả năng đến lượt này để thực hiện lần tấn công thứ hai trong mỗi Battle Phase, sau đó phá huỷ lá bài này. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ vì quái thú được trang bị được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; phá hủy nó. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 hiệu ứng ""Infernoble Arms - Hauteclere"" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    While this card is equipped to a monster: You can target 1 face-up monster you control; this turn, you cannot declare attacks, except with that monster, also it gains the ability this turn to make a second attack during each Battle Phase, then destroy this card. If this card is sent to the GY because the equipped monster is sent to the GY: You can target 1 face-up monster on the field; destroy it. You can only use 1 ""Infernoble Arms - Hauteclere"" effect per turn, and only once that turn.


    Cái này cũng ok thôi. Với hiệu ứng đầu tiên, nó có thể chọn mục tiêu bất kỳ quái thú nào bạn điều khiển và cho phép quái thú đó tấn công hai lần trong lượt này, nhưng quái thú khác của bạn không thể tấn công ở cùng lượt, sau đó Hauteclere sẽ tự hủy. Đây là một hiệu ứng ổn, nhưng vấn đề là tất cả quái thú của bạn đều có sức tấn công rất cao, vì vậy bạn không cần tấn công kép vào một con duy nhất. Nó cũng là một hiệu ứng kéo dài trong lượt, vì vậy nếu bạn kích hoạt nó và quái thú của bạn bị tiêu diệt, bạn không thể tấn công ở lượt đó

    Một hiệu ứng khác sẽ được kích hoạt nếu lá bài này bị phá hủy do quái thú mà nó trang bị vào rời khỏi sân, ta sẽ được Destroy 1 quái thú. Nếu chơi lá bài này trong deck thì đây chính là lý do. Nó cho phép bạn đánh phú hủy quái thủ của đối thủ trong khi đang combo nếu đi turn 2. Ví dụ: bạn có thể trang bị nó ở Infernoble Knight - Renaud trước khi gửi nó đến nghĩa địa để chơi Synchro

    Noble Arms - Excaliburn (x1)

    R Rarity
    Noble Arms - Excaliburn
    R Rarity
    Noble Arms - Excaliburn
    Noble Arms - Excaliburn
    Spell Equip
    Noble Arms - Excaliburn
    Thánh kiếm - Excaliburn

     Hiệu ứng (VN):

     Chỉ trang bị cho một quái thú "Noble Knight" Nó không thể được chọn làm mục tiêu bởi các hiệu ứng của lá bài của đối thủ. Trong lượt của bạn, ngoại trừ lượt mà lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu 1 "Noble Knight" mà bạn điều khiển; Triệu hồi Đặc biệt từ Extra Deck của bạn, 1 "Noble Knight" với tên khác, bằng cách sử dụng mục tiêu đó làm Nguyên liệu Xyz. (Triệu hồi Đặc biệt này được coi như là một Triệu hồi Xyz. Nguyên liệu Xyz đưa vào nó cũng trở thành Nguyên liệu Xyz trên quái thú được Triệu hồi.) Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Noble Arms - Excaliburn" một lần mỗi lượt.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     Equip only to a "Noble Knight" monster. It cannot be targeted by an opponent's card effects. During your turn, except the turn this card was sent to the Graveyard: You can banish this card from your Graveyard, then target 1 "Noble Knight" Xyz Monster you control; Special Summon from your Extra Deck, 1 "Noble Knight" Xyz Monster with a different name, by using that target as the Xyz Material. (This Special Summon is treated as an Xyz Summon. Xyz Materials attached to it also become Xyz Materials on the Summoned monster.) You can only use this effect of "Noble Arms - Excaliburn" once per turn.


     Trông tên thì có "burn" nhưng thật tế nó không có tí dame đốt nào đâu. Thay vào đó, nó làm cho Quái thú Noble Knight được trang bị khả năng miễn nhiễm Target. Đây là mục tiêu hàng đầu mà ta sẽ gửi xuống Nghĩa địa cùng với Infernoble Knight Captain Roland và trang bị nó cho Infernoble Knight Emperor Charles bằng effect của nó.

     Hiệu ứng thứ hai thì hơi phụ thuộc tùy tình huống, bạn có thể trục xuất nó khỏi nghĩa địa để target vào Quái thú Xyz Noble Knight mà bạn điều khiển và Rank-up. Ở lượt tiếp theo, bạn có thể triệu hồi bất kỳ một trong số các Rank 4 để tiêu diệt các lá bài, sau đó Rank-up lên 5 lên trên chúng để tiêu diệt thêm một quái thú khác

     Infernoble Knight Astolfo (Trap)

     R Rarity
     Infernoble Knight Astolfo
     R Rarity
     Infernoble Knight Astolfo
     Infernoble Knight Astolfo
     FIRE 1
     Infernoble Knight Astolfo
     Hoả thánh kỵ Astolfo
     • ATK:

     • 500

     • DEF:

     • 200


     Hiệu ứng (VN):

     Bạn có thể loại bỏ 1 quái thú Chiến binh LỬA khỏi tay hoặc Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của bạn, sau đó bạn có thể làm cho Cấp độ của lá bài này trở thành Cấp độ của quái thú bị loại bỏ đó. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt lá bài bị loại bỏ này trong Standby Phase thứ hai của bạn sau khi kích hoạt hiệu ứng này, sau đó bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 trong số các quái thú Chiến binh LỬA bị loại bỏ hoặc trong Mộ của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Infernoble Knight Astolfo" một lần cho mỗi Trận đấu.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     You can banish 1 FIRE Warrior monster from your hand or GY; Special Summon this card from your hand, then you can make this card's Level become the Level of that banished monster. You can banish this card from your GY; Special Summon this banished card during your second Standby Phase after this effect's activation, then you can Special Summon 1 of your FIRE Warrior monsters that is banished or in your GY. You can only use each effect of "Infernoble Knight Astolfo" once per Duel.


     Bẫy

     Ngoài Astolfo thì ta không chơi bất kỳ "Trap" nào trong bộ bài này vì chúng làm tắc nghẽn vùng Spell/Trap  giới hạn dành cho các Equip Spell. Teacherous Trap Hole cũng có thể được cân nhắc nhưng mà lá đó bị limit 1, ta nên dành slot đó cho lá quan trọng là Reinforcement of The Army

     "Infernoble Arms - Joyeuse" (x0-1)

     N Rarity
     "Infernoble Arms - Joyeuse"
     N Rarity
     "Infernoble Arms - Joyeuse"
     "Infernoble Arms - Joyeuse"
     Spell Equip
     "Infernoble Arms - Joyeuse"
     "Hoả thánh kiếm - Joyeuse"

      Hiệu ứng (VN):

      Trong khi lá bài này được trang bị cho một quái thú: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Chiến binh LỬA trong Mộ của bạn; thêm nó lên tay của bạn, sau đó phá hủy lá bài này. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ vì quái thú được trang bị được gửi đến Mộ: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Chiến binh LỬA từ tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 hiệu ứng ""Infernoble Arms - Joyeuse"" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      While this card is equipped to a monster: You can target 1 FIRE Warrior monster in your GY; add it to your hand, then destroy this card. If this card is sent to the GY because the equipped monster is sent to the GY: You can Special Summon 1 FIRE Warrior monster from your hand. You can only use 1 ""Infernoble Arms - Joyeuse"" effect per turn, and only once that turn.


      Joyeuse là phiên bản search được của "The Warrior Returning Alive". Đây là một công cụ tuyệt vời để lấy lại các mảnh ghép combo từ effect của "Infernoble Knight Ogier" hoặc sử dụng cho các bước tiếp theo trong combo. Khi Joyeuse bị đưa từ sân xuống mộ cùng với quái thú được trang bị, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt một Quái thú Fire-Warrior từ tay. Không giống như Durendal, bạn không bị giới hạn chỉ được triệu hồi Warrior sau khi kích hoạt hiệu ứng này.

      Tuy nhiên hiệu ứng của lá bài này là khá thừa thãi bởi tất cả những quái thú mà ta muốn triệu hồi vốn đã rất dễ để triệu hồi rồi. Vậy nên ta không cho lá này vào cũng được.      Extra Deck

       

      Infernoble Knight Emperor Charles (x1-2)

       Rarity
      Infernoble Knight Emperor Charles
       Rarity
      Infernoble Knight Emperor Charles
      Infernoble Knight Emperor Charles
      FIRE 9
      Infernoble Knight Emperor Charles
      Hoả thánh kỵ hoàng đế Charles
      • ATK:

      • 3000

      • DEF:

      • 200


      Hiệu ứng (VN):

      1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
      Nếu một Lá bài Trang bị được trang bị cho quái thú trên sân, ngay cả trong Damage Step: Bạn có thể phá hủy 1 lá bài trên sân. Trong End Phase: Bạn có thể trang bị 1 Lá bài Phép Trang bị từ tay của bạn hoặc Mộ cho lá bài này, sau đó bạn có thể trang bị 1 quái thú Chiến binh LỬA từ Deck của bạn lên lá bài này như một Bài Phép Trang bị cho nó 500 ATK. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Infernoble Knight Emperor Charles" một lần mỗi lượt.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters If an Equip Card becomes equipped to a monster on the field, even during the Damage Step: You can destroy 1 card on the field. During the End Phase: You can equip 1 Equip Spell from your hand or GY to this card, then you can equip 1 FIRE Warrior monster from your Deck to this card as an Equip Spell that gives it 500 ATK. You can only use each effect of "Infernoble Knight Emperor Charles" once per turn.


      Lá này có thể phá hủy card đối thủ bất cứ lúc nào, Ae hiểu ý tôi chứ

      Đây là Boss chính của Deck, hãy xem cây kiếm to bự của anh chàng này làm được gì nào

      Cách chính để triệu hồi lá này Infernoble Knight Captain Roland và Infernoble Knight Astolfo level 4 hoặc bất kỳ lá level 4 nào khác (5+4=9)

      Hiệu ứng đầu tiên của anh ta là phá hủy một lá bài non-target trên sân bất cứ khi nào có 1 lá bài trang bị nào được trang bị cho quái thú một lần mỗi lượt. Effect này cực kỳ tốt vì không có nhiều lá miễn nhiễm với việc nhắm mục tiêu và nó có thể được sử dụng trong lượt của bạn hoặc cả đối thủ của bạn với sự trợ giúp của Infernoble Knight Captain Roland hoặc Infernoble Knight - Roland . Điều này áp dụng cho mọi lá Trang bị, nghĩa là giả sử đối thủ cũng sử dụng Equip Spell hoặc quái thú đổi thủ được Equip, ta đều có thể kích hoạt effect rồi destroy

      Trong Giai đoạn Kết thúc (End Phase), hiệu ứng thứ hai của lá bài này cho phép anh ta trang bị bất kỳ Equip Spell nào từ tay hoặc nghĩa địa và tùy ý cho phép anh ta trang bị một quái thú Chiến binh Lửa từ bộ bài và khiến nó mang lại cho anh ta 500 Atk. Trong lượt của mình, hầu hết trường hợp bạn sẽ muốn trang bị Noble Arms - Excaliburn để bảo vệ Charles của bạn khỏi bị target. Trong lượt của đối thủ, bạn cũng có thể làm điều đó hoặc trang bị "Noble Arms - Durendal" để cho phép bạn search thêm. Quái thú bạn muốn trang bị sẽ là Infernoble Knight Ogier để bảo vệ Charles khỏi bị destroy hoặc Infernoble Knight Maugis để tự destroy, hồi lại tài nguyên và rút bài

      Điều đó một cách tối ưu khiến anh ta trở thành một quái thú Atk 3500-4000 miễn nhiễm với việc bị target, miễn nhiễm với việc bị destroy và có thể phá hủy một lá bài Non-target (Hhihi nghe yêu chưa)

      X1-x2 đều được bởi đôi khi ta sẽ thấy lá Charles thứ 2 lù lù lên sân đó

      Infernoble Knight Captain Roland (x1-2)

       Rarity
      Infernoble Knight Captain Roland
       Rarity
      Infernoble Knight Captain Roland
      Infernoble Knight Captain Roland
      FIRE 5
      Infernoble Knight Captain Roland
      Hoả thánh kỵ bậc thầy Roland
      • ATK:

      • 2000

      • DEF:

      • 500


      Hiệu ứng (VN):

      1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
      Nếu lá bài này được Triệu hồi Synchro: Bạn có thể kích hoạt hiệu ứng này; trong End Phase của lượt này, gửi 1 Trang bị Phép từ Deck của bạn đến Mộ, sau đó thêm 1 quái thú Chiến binh từ Deck của bạn lên tay bạn. Trong Main Phase, nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú Chiến binh mà bạn điều khiển; trang bị lá bài này cho quái thú mà bạn điều khiển dưới dạng Phép trang bị, mang lại cho nó 500 ATK. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Infernoble Knight Captain Roland" một lần mỗi lượt.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters If this card is Synchro Summoned: You can activate this effect; during the End Phase of this turn, send 1 Equip Spell from your Deck to the GY, then add 1 Warrior monster from your Deck to your hand. During the Main Phase, if this card is in your GY (Quick Effect): You can target 1 Warrior monster you control; equip this card to that monster you control as an Equip Spell that gives it 500 ATK. You can only use each effect of "Infernoble Knight Captain Roland" once per turn.


      "Sax, giờ Roland cũng có kiếm bự r nè"

      Extra Deck tuner của chúng ta cho phép search thêm Warrior bằng cách mill Spell vào cuối lượt, và đây chính là cách chính để thiết lập Noble Arms - Excaliburn cho Infernoble Knight Emperor Charles

      Effect thứ hai của Roland cũng quan trọng không kém. Anh ta có thể trang bị từ Nghĩa địa cho một quái thú mà bạn điều khiển và buff Atk nó 500 điểm, đây là cách chính của chúng ta để kích hoạt hiệu ứng của Infernoble Knight Emperor Charles trong lượt của đối thủ. Nhìn chung là một lá bài rất linh hoạt cho bộ bài,

      Giống như Charles chơi anh ấy x1 hoặc 2 tùy thích

      Infernoble Knight Captain Oliver (x1)

       Rarity
      Infernoble Knight Captain Oliver
       Rarity
      Infernoble Knight Captain Oliver
      Infernoble Knight Captain Oliver
      FIRE 5
      Infernoble Knight Captain Oliver
      Hoả thánh kỵ tướng Oliver
      • ATK:

      • 2000

      • DEF:

      • 500


      Hiệu ứng (VN):

      1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
      Khi lá bài này tuyên bố tấn công trong khi được trang bị: Bạn có thể chọn vào 1 lá bài ngửa trên sân; phá hủy nó. Trong Main Phase của bạn, ngoại trừ lượt lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Chiến binh mà bạn điều khiển; Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ Mộ của bạn với tư cách là một Tuner, và nếu bạn làm điều đó, hãy trang bị cho quái thú mà bạn điều khiển lá bài này như một bài Phép Trang bị mang lại cho nó 500 ATK. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Infernoble Knight Captain Oliver" một lần mỗi lượt.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters When this card declares an attack while equipped: You can target 1 face-up card on the field; destroy it. During your Main Phase, except the turn this card was sent to the GY: You can target 1 Warrior monster you control; Special Summon this card from your GY as a Tuner, and if you do, equip that monster you control to this card as an Equip Spell that gives it 500 ATK. You can only use this effect of "Infernoble Knight Captain Oliver" once per turn.


      Một lá rất ổn áp. Bạn thường triệu hồi ra lá này khi đi turn 2 và biết không thể gọi ra Infernoble Knight Emperor Charles vì ​​nó có thể Destroy một lá bài khi được trang bị thứ gì đó và tấn công. Lưu ý rằng lá destroy khi đang ở trạng thái tuyên bố tấn công, vì vậy nếu bạn phá hủy thành công một lá bằng hiệu ứng, bạn vẫn có thể tiếp tục tấn công

      Hiệu ứng thứ hai của Oliver rất thú vị. Anh ta có thể target vào một trong những quái thú của bạn, hồi sinh bản thân từ mộ và sau đó trang bị lá vừa target đó để buff thêm tí Atk và khiến hiệu ứng của của lá này được kích hoạt. Anh ta cũng trở thành Tuner nếu được triệu hồi theo cách này. Điều này có thể rất hữu ích trong những game đấu khó khăn hoặc để kết thúc trò chơi khi đối thủ của bạn có LP thấp

      Một lá bài rất ngon với hiệu ứng thứ hai thú vị

      Ignoble Knight of High Laundsallyn (x0-1)

      R Rarity
      Ignoble Knight of High Laundsallyn
      R Rarity
      Ignoble Knight of High Laundsallyn
      Ignoble Knight of High Laundsallyn
      DARK 5
      Ignoble Knight of High Laundsallyn
      Vua thánh kỵ ác Lancelot
      • ATK:

      • 2100

      • DEF:

      • 900


      Hiệu ứng (VN):

      1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú "Noble Knight"
      Khi lá bài này được Triệu hồi Synchro: Bạn có thể trang bị 1 Lá bài "Noble Arms" từ Deck của mình cho lá bài này. Vào cuối Battle Phase, nếu lá bài này phá huỷ quái thú trong chiến đấu và đưa nó vào Mộ: Bạn có thể thêm 1 "Noble Knight" hoặc "Noble Arms" từ Deck của mình lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể điều khiển 1 "Ignoble Knight of High Laundsallyn".


      Hiệu ứng gốc (EN):

      1 Tuner + 1 or more non-Tuner "Noble Knight" monsters When this card is Synchro Summoned: You can equip 1 "Noble Arms" Equip Spell Card from your Deck to this card. At the end of the Battle Phase, if this card destroyed a monster by battle and sent it to the Graveyard: You can add 1 "Noble Knight" or "Noble Arms" card from your Deck to your hand. You can only control 1 "Ignoble Knight of High Laundsallyn".


      Infernoble Knight Laundsallyn được sử dụng trong những trường hợp RẤT CỤ THỂ để hỗ trợ việc sớm chạm tới 'Immortal Phoenix Gearfried'. Còn lại thì rất phế do Duel Links không có Main Phase 2, nếu ta thừa slot ở Extra deck thì cho lá này vào cũng được.

      Sacred Noble Knight of King Custennin (x0-1)

      SR Rarity
      Sacred Noble Knight of King Custennin
      SR Rarity
      Sacred Noble Knight of King Custennin
      Sacred Noble Knight of King Custennin
      LIGHT
      Sacred Noble Knight of King Custennin
      Vua thần thánh kỵ Custennin
      • ATK:

      • 1500

      • DEF:

      • 2500


      Hiệu ứng (VN):

      2+ quái thú "Noble Knight" Cấp 4
      Bạn có thể tách bất kỳ số lượng nguyên liệu nào từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu đến nhiều lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại chúng lên tay. Nếu lá bài này bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài và được gửi đến Mộ: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Xyz "Noble Knight" từ Extra Deck của bạn, ngoại trừ "Sacred Noble Knight of King Custennin", và nếu bạn làm điều đó, hãy đem lá bài này từ Mộ đến quái thú đó làm nguyên liệu. (Đây được coi như là một Xyz Summon.) Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Sacred Noble Knight of King Custennin" một lần mỗi lượt.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      2+ Level 4 "Noble Knight" monsters You can detach any number of materials from this card, then target that many cards your opponent controls; return them to the hand. If this card is destroyed by battle or card effect and sent to the GY: You can Special Summon 1 "Noble Knight" Xyz Monster from your Extra Deck, except "Sacred Noble Knight of King Custennin", and if you do, attach this card from the GY to that monster as material. (This is treated as an Xyz Summon.) You can only use each effect of "Sacred Noble Knight of King Custennin" once per turn.


      Bây giờ đến Xyz

      Đây có lẽ là lá tốt nhất. Có thể được thực hiện với bất kỳ hai Noble Knight cấp 4 nào. Có thể tách tối đa hai nguyên liệu và return nhiêu đó lá bài về tay đối thủ, giúp nhử địch xài negate và loại bỏ các lá bài gây khó dễ ở lượt thứ hai

      Với hiệu ứng thứ hai, nếu nó bị tiêu diệt trong chiến đấu hoặc bởi card effects, nó có thể biến hình thành bất kỳ Quái thú Xyz Noble Knight khác của bạn và tự đưa chính mình làm nguyên liệu cho lá đó. Đây đôi khi là một kế hoạch dự phòng hữu ích nếu bạn đi trước hoặc combo của bạn bị gián đoạn. Sau đó, bạn chỉ cần cố gắng triệu hồi lá bài này và cầu nguyện với bất cứ vị thần nào mà bạn tin vào rằng đối thủ của bạn không thể OTK bạn :v

      Chơi những lá bài XYZ này nếu bạn chơi Noble Knight Medraut , ngoài tác dụng của anh ta thì chúng hơi khó triệu hồi

      Artorigus King of the Noble Knights (x0-1)

      UR Rarity
      Artorigus, King of the Noble Knights
      UR Rarity
      Artorigus, King of the Noble Knights
      Artorigus, King of the Noble Knights
      LIGHT
      Artorigus, King of the Noble Knights
      Vua của thánh kỵ, Artorigus
      • ATK:

      • 2000

      • DEF:

      • 2000


      Hiệu ứng (VN):

      2 quái thú "Noble Knight" Cấp 4
      Khi lá bài này được Triệu hồi Xyz: Bạn có thể chọn mục tiêu tối đa 3 "Noble Arms" Trang bị các Lá bài Phép có tên khác nhau trong Mộ của bạn; trang bị những mục tiêu cho lá bài này. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; phá hủy bất kỳ số Bài Phép / Bẫy nào trên sân, lên đến số lượng Bài "Noble Arms" mà bạn điều khiển.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      2 Level 4 "Noble Knight" monsters When this card is Xyz Summoned: You can target up to 3 "Noble Arms" Equip Spell Cards with different names in your Graveyard; equip those targets to this card. Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card; destroy any number of Spell/Trap Cards on the field, up to the number of "Noble Arms" Equip Spell Cards you control.


      Rank 4 khác của deck. Khi nó được triệu hồi, bạn có thể trang bị tối đa 3 lá Noble Arms trong Nghĩa địa vào bản thân, điều này khiến nó trở lên thực sự mạnh mẽ ở lượt tiếp theo mà bạn có thể có một vài lá bài trong Mộ

      Với hiệu ứng thứ hai, Artorigus có thể phá hủy Spell/Trap trên sân với số lượng Noble Arms mà bạn điều khiển, không chỉ tính những lá trang bị cho bản thân anh ta.

      Sacred Noble Knight of King Artorigus (x0-1)

      UR Rarity
      Sacred Noble Knight of King Artorigus
      UR Rarity
      Sacred Noble Knight of King Artorigus
      Sacred Noble Knight of King Artorigus
      LIGHT
      Sacred Noble Knight of King Artorigus
      Vua thần thánh kỵ Artorigus
      • ATK:

      • 2200

      • DEF:

      • 2200


      Hiệu ứng (VN):

      2 quái thú "Noble Knight" Cấp 5
      Khi lá bài này được Triệu hồi Xyz: Bạn có thể chọn mục tiêu tối đa 3 "Noble Arms" Trang bị các Lá bài Phép có tên khác nhau trong Mộ của bạn; trang bị những mục tiêu cho lá bài này. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú khác trên sân; phá huỷ mục tiêu đó. Nếu lá bài này được gửi từ sân đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Noble Knight" Cấp 4 hoặc lớn hơn trong Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt mục tiêu đó.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      2 Level 5 "Noble Knight" monsters When this card is Xyz Summoned: You can target up to 3 "Noble Arms" Equip Spell Cards with different names in your Graveyard; equip those targets to this card. Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 other monster on the field; destroy that target. If this card is sent from the field to the Graveyard: You can target 1 Level 4 or higher "Noble Knight" monster in your Graveyard; Special Summon that target.


      Ta có hai cách để triệu hồi lá này. 1 là do Sacred Noble Knight of King Custennin bị tiêu diệt hoặc do đã điều khiển Quái thú XYZ và trục xuất Noble Arms - Excaliburn

      Khi được triệu hồi, lá này cũng có thể trang bị tối đa 3 Noble Arms với các tên khác nhau từ mộ như lá trên, cái mà mình đã giải thích là khá ok

      Một lần trong lượt, bạn có thể tách một nguyên liệu XYZ để target vào một quái thú khác trên sân và tiêu diệt nó.

      Cu này cũng có hiệu ứng rời sân, anh ta có thể triệu hồi đặc biệt bất kỳ quái thú Noble Knight level 4 hoặc CAO HƠN nào trong Nghĩa địa của bạn. Điều đó có nghĩa là anh ấy có thể hồi sinh tất cả Synchros của deck, đây là một điều kiện Thắng khác trong những game đấu khó khăn

      Nhìn chung, XYZ khá ổn nhưng bạn sẽ thấy mình không thường xuyên sử dụng chúng vì thực tế là chúng hơi khó triệu hồi và không có tác động lên đối thủ bên ngoài hiệu ứng Khi rời sân      Các lá quan trọng khác

       

      Salamandra & Phoenix (Skill Card) và Immortal Phoenix Gearfried (x3)

      UR Rarity
      Salamandra & Phoenix (Skill Card)
      UR Rarity
      Salamandra & Phoenix (Skill Card)
      Salamandra & Phoenix (Skill Card)
      Salamandra & Phoenix (Skill Card)
      • ATK:

      • 0

      • DEF:

      • 0


      Hiệu ứng (VN):

      Bạn có thể Triệu hồi Thường hoặc Úp "Immortal Phoenix
      Gearfried"
      "Phoenix Gearfried" mà không Hiến tế trong Trận đấu này.
      Hiệu ứng sau đây có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu bằng cách tiết lộ
      1 "Immortal Phoenix Gearfried" từ tay bạn. Úp 1 "Salamandra" từ bên ngoài Deck của bạn và gửi 1
      "Legendary Sword"
      từ bên ngoài Deck của bạn đến Mộ.
      Kỹ năng này có thể được sử dụng/áp dụng nếu bạn bắt đầu Trận đấu với một Deck (không bao gồm Extra Deck) chứa ít nhất 10 quái thú Loại Chiến binh HỎA.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      You can Normal Summon or Set "Immortal Phoenix Gearfried" and "Phoenix Gearfried" without Tributing during this Duel. The following effect can be used once per Duel by revealing 1 "Immortal Phoenix Gearfried" from your hand. Set 1 "Salamandra" from outside your Deck, and send 1 "Legendary Sword" from outside your Deck to the Graveyard. This Skill can be used/applied if you begin the Duel with a Deck (excluding Extra Deck) that contains at least 10 FIRE Warrior-Type monsters.


      UR Rarity
      Immortal Phoenix Gearfried
      UR Rarity
      Immortal Phoenix Gearfried
      Immortal Phoenix Gearfried
      FIRE 9
      Immortal Phoenix Gearfried
      Thánh phượng hoàng lửa Gearfried
      • ATK:

      • 3000

      • DEF:

      • 2200


      Hiệu ứng (VN):

      Bạn có thể loại bỏ 1 Trang bị bài Phép khỏi sân của bạn hoặc Mộ; Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của bạn. Khi bắt đầu Damage Step, nếu lá bài này tấn công: Bạn có thể trang bị cho 1 quái thú mặt ngửa trên sân cho lá bài này (tối đa 1) làm Phép trang bị mang lại cho lá bài này 500 ATK. Khi hiệu ứng quái thú được kích hoạt (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi 1 Lá bài Trang bị ngửa mà bạn điều khiển đến Mộ; vô hiệu hoá việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Immortal Phoenix Gearfried" một lần mỗi lượt.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      You can banish 1 Equip Spell from your field or GY; Special Summon this card from your hand. At the start of the Damage Step, if this card attacks: You can equip 1 face-up monster on the field to this card (max. 1) as an Equip Spell that gives this card 500 ATK. When a monster effect is activated (Quick Effect): You can send 1 face-up Equip Card you control to the GY; negate the activation, and if you do, destroy it. You can only use each effect of "Immortal Phoenix Gearfried" once per turn.


      Wow, mọe skill với lá này mạnh điên. Gearfried làm mọi thứ mà bạn muốn trong khi skill bổ trợ hoàn hảo cho nó, bạn còn muốn gì nữa

      Đầu tiên, nó siêu siêu siêuu dễ triệu hồi. Nó có thể được triệu hồi đặc biệt bằng cách banish 1 Equip Spell dưới mộ. Skill làm điều này dễ max tầm luôn tại bằng cách show ra Gearfried trên tay, ta có thể đặt thẳng 1 Legendary Sword xuống mộ để mà banish đồng thời úp một Salamandra lên sân để mà Equip. Skill còn cho phép ta normal summon Gearfried để phòng trường hợp ta bị brick khi rút phải 2 lá này (cẩn thận vcl). À mà cần phải nhớ là Effect của Gearfried chỉ là One per turn vậy nên dù có 2 lá trên sân thì lá còn lại cũng chỉ là Blue Eyes White Dragon mà thôi :V

      Một khi nó đã ở trên sân đi cùng với Salamandra từ skill trang bị vào nó (hay lá Equip nào cũng được) thì nó sẽ mạnh vcd nhờ effect thứ 2 cho phép ta Negate + Destroy 1 Quái thú bằng cách đưa 1 Equip Spell từ trên sân xuống. Nó mạnh bởi vì không quá khó để Equip cho Gearfried để lấy khả năng Negate Monster, bởi ta còn effect thứ 3 nữa.

      Effect thứ 3 của lá này khi ta dùng lá này đấm vào 1 quái thú, ta có thể lấy quái thú đó làm vật trang bị cho Gearfried. Cái này nghe đã thấy ảo tại nó gần như có thể counter mọi loại bảo vệ như là target, không thể destroy,... (ngoại trừ khả năng Uneffected không bị ảnh hưởng của 1 số lá). Nó chỉ có thể Equip 1 quái thú cùng lúc được thôi vậy nên khi nào negate thì nhớ dùng quái thú của địch mà bị Equip nhé. 


      Có 2 điều nữa mà mình muốn nhắc tới ở đây. Bởi nó có thể Trang bị BẤT KÌ quái thú nào nên đừng ngần ngại Equip cả quái thú phe mình nếu ta đủ dame đấm chết opp, và dĩ nhiên nó có thể negate được handtrap ví dụ như Kiteroid. Và dĩ nhiên, hiệu ứng Lấy quái thú để trang bị diễn ra vào Damage Step vậy nên nếu ta đang chọn mục tiêu tấn công vào 1 quái thú, sau đó ta lại trộm luôn quái thú đó thì ta sẽ không thể tấn công nữa, vậy nên hãy cố khi tấn công, chọn quái thú để lấy đi không phải là lá mà ta đang đánh nhé

      Battlin' Boxer Veil (x1)

      R Rarity
      Battlin' Boxer Veil
      R Rarity
      Battlin' Boxer Veil
      Battlin' Boxer Veil
      FIRE 4
      Battlin' Boxer Veil
      Kẻ đốt khớp làm tường
      • ATK:

      • 0

      • DEF:

      • 1800


      Hiệu ứng (VN):

      Khi bạn nhận sát thương trong chiến đấu: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của bạn và nếu bạn làm điều đó, nhận được Điểm Sinh mệnh bằng với sát thương bạn nhận được.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      When you take battle damage: You can Special Summon this card from your hand, and if you do, gain Life Points equal to the damage you took.


      Handtrap có thể tìm kiếm thông qua Infernoble Knight Captain Roland hoặc mill bằng Infernoble Knight Ogier và hồi phục với Infernoble Knight - Renaud

      Reinforcement of the Army (x1)

      UR Rarity
      Reinforcement of the Army
      UR Rarity
      Reinforcement of the Army
      Reinforcement of the Army
      Spell Normal
      Reinforcement of the Army
      Quân tiếp viện

       Hiệu ứng (VN):

       Thêm 1 quái thú Chiến binh Cấp 4 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn lên tay của bạn.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       Add 1 Level 4 or lower Warrior monster from your Deck to your hand.


       Deck Warrior nào cũng muốn có, không có gì quá nhiều để nói

       Extra Deck

        Rarity
       Borrelsword Dragon
        Rarity
       Borrelsword Dragon
       Borrelsword Dragon
       DARK
       Borrelsword Dragon
       Rồng gươm nòng xúng
       • ATK:

       • 3000

       • LINK-4

       Mũi tên Link:

       Trên

       Trái

       Dưới-Trái

       Dưới


       Hiệu ứng (VN):

       3+ quái thú Hiệu ứng
       Không thể bị phá hủy bởi chiến đấu. Một lần mỗi lượt (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú Tư thế Tấn công, hãy thay đổi nó thành Tư thế Phòng thủ, ngoài ra, lá bài này có thể thực hiện đòn tấn công thứ hai trong mỗi Battle Phase ở lượt này. Đối thủ của bạn không thể kích hoạt lá bài hoặc hiệu ứng để đáp lại với việc kích hoạt hiệu ứng này. Một lần mỗi lượt, khi lá bài này tuyên bố tấn công quái thú ngửa: Bạn có thể kích hoạt hiệu ứng này; cho đến cuối lượt này, lá bài này nhận được ATK bằng một nửa ATK hiện tại của quái thú đó và nếu đúng như vậy, ATK hiện tại của quái thú đó sẽ giảm đi một nửa.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       3+ Effect Monsters Cannot be destroyed by battle. Once per turn (Quick Effect): You can target 1 Attack Position monster; change it to Defense Position, also, this card can make a second attack during each Battle Phase this turn. Your opponent cannot activate cards or effects in response to this effect's activation. Once per turn, when this card declares an attack on a face-up monster: You can activate this effect; until the end of this turn, this card gains ATK equal to half that monster's current ATK, and if it does, that monster's current ATK is halved.


       UR Rarity
       Ruddy Rose Dragon
       UR Rarity
       Ruddy Rose Dragon
       Ruddy Rose Dragon
       FIRE 10
       Ruddy Rose Dragon
       Rồng hoa hồng đỏ thẫm
       • ATK:

       • 3200

       • DEF:

       • 2400


       Hiệu ứng (VN):

       1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
       Nếu lá bài này được Triệu hồi Synchro: Bạn có thể loại bỏ tất cả các lá bài khỏi Mộ, sau đó, nếu lá bài này được Triệu hồi Synchro bằng cách sử dụng "Black Rose Dragon" hoặc quái thú Synchro thực vật làm nguyên liệu, bạn có thể phá huỷ tất cả các lá bài khác trên sân. Khi đối thủ của bạn kích hoạt một lá bài hoặc hiệu ứng có thể phá hủy (các) lá bài (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể Hiến tế bài này; vô hiệu hóa kích hoạt, sau đó bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "Black Rose Dragon" từ Extra Deck hoặc Mộ của bạn.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters If this card is Synchro Summoned: You can banish all cards from the GYs, then, if this card was Synchro Summoned using "Black Rose Dragon" or a Plant Synchro Monster as material, you can destroy all other cards on the field. When your opponent activates a card or effect that would destroy a card(s) (Quick Effect): You can Tribute this card; negate the activation, then you can Special Summon 1 "Black Rose Dragon" from your Extra Deck or GY.


       UR Rarity
       Knightmare Unicorn
       UR Rarity
       Knightmare Unicorn
       Knightmare Unicorn
       DARK
       Knightmare Unicorn
       Kỳ lân khúc ác mộng mơ
       • ATK:

       • 2200

       • LINK-3

       Mũi tên Link:

       Trái

       Dưới

       Phải


       Hiệu ứng (VN):

       2+ quái thú với các tên khác nhau
       Nếu lá bài này được Triệu hồi Link: Bạn có thể gửi 1 lá bài từ tay xuống Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 lá trên sân; xáo trộn nó vào Deck, sau đó, nếu lá bài này được co-linked khi hiệu ứng này được kích hoạt, bạn có thể rút 1 lá bài. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Knightmare Unicorn" một lần mỗi lượt. Trong khi bất kỳ quái thú "Knightmare" được co-linked nào ở trên sân, đối với lượt rút bình thường của bạn trong Draw Phase, hãy rút 1 lá bài cho mỗi tên lá bài khác nhau trong số các quái thú "Knightmare" được co-linked đó, thay vì chỉ rút 1 lá bài.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       2+ monsters with different names If this card is Link Summoned: You can discard 1 card, then target 1 card on the field; shuffle it into the Deck, then, if this card was co-linked when this effect was activated, you can draw 1 card. You can only use this effect of "Knightmare Unicorn" once per turn. While any co-linked "Knightmare" monsters are on the field, for your normal draw in your Draw Phase, draw 1 card for each different card name among those co-linked "Knightmare" monsters, instead of drawing just 1 card.


       UR Rarity
       Linkuriboh
       UR Rarity
       Linkuriboh
       Linkuriboh
       DARK
       Linkuriboh
       Kuriboh liên kết
       • ATK:

       • 300

       • LINK-1

       Mũi tên Link:

       Dưới


       Hiệu ứng (VN):

       1 quái thú Cấp 1
       Khi quái thú của đối thủ tuyên bố tấn công: Bạn có thể Hiến Tế lá bài này; thay đổi ATK của quái thú đó thành 0, cho đến khi kết thúc lượt này. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể Hiến tế 1 quái thú Cấp 1; Triệu hồi Đặc biệt lá bài này. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Linkuriboh" một lần mỗi lượt.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       1 Level 1 Monster When an opponent's monster declares an attack: You can Tribute this card; change that opponent's monster's ATK to 0, until the end of this turn. If this card is in your GY (Quick Effect): You can Tribute 1 Level 1 monster; Special Summon this card. You can only use this effect of "Linkuriboh" once per turn.


       UR Rarity
       Borreload Dragon
       UR Rarity
       Borreload Dragon
       Borreload Dragon
       DARK
       Borreload Dragon
       Rồng nạp nòng xúng
       • ATK:

       • 3000

       • LINK-4

       Mũi tên Link:

       Trái

       Dưới-Trái

       Dưới-Phải

       Phải


       Hiệu ứng (VN):

       3+ quái thú Hiệu ứng
       Cả hai người chơi không thể chọn lá bài này làm mục tiêu với các hiệu ứng quái thú. Một lần mỗi lượt (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa trên sân; nó mất 500 ATK / DEF. Đối thủ của bạn không thể kích hoạt lá bài hoặc hiệu ứng để đáp lại với việc kích hoạt hiệu ứng này. Khi bắt đầu Damage Step, nếu lá bài này tấn công quái thú của đối thủ: Bạn có thể đặt quái thú của đối thủ đó trong khu vực mà lá bài này chỉ đến và điều khiển nó, nhưng hãy gửi nó đến Mộ trong End Phase của lượt tiếp theo.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       3+ Effect Monsters Neither player can target this card with monster effects. Once per turn (Quick Effect): You can target 1 face-up monster on the field; it loses 500 ATK/DEF. Your opponent cannot activate cards or effects in response to this effect's activation. At the start of the Damage Step, if this card attacks an opponent's monster: You can place that opponent's monster in a zone this card points to and take control of it, but send it to the GY during the End Phase of the next turn.


       SR Rarity
       Ferocious Flame Swordsman
       SR Rarity
       Ferocious Flame Swordsman
       Ferocious Flame Swordsman
       FIRE
       Ferocious Flame Swordsman
       Kiếm sĩ lửa lớn
       • ATK:

       • 1300

       • LINK-2

       Mũi tên Link:

       Trái

       Dưới-Trái


       Hiệu ứng (VN):

       2 quái thú có tên khác nhau
       Tất cả quái thú Chiến binh trên sân nhận được 500 ATK. Nếu lá bài được Triệu hồi Link này bị phá hủy bởi chiến đấu, hoặc bởi hiệu ứng của lá bài của đối thủ khi đang ở trong Vùng quái thú của chủ nhân của nó: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Chiến binh không thuộc Link trong Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt nó, nhưng loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Ferocious Flame Swordsman" một lần mỗi lượt.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       2 monsters with different names All Warrior monsters on the field gain 500 ATK. If this Link Summoned card is destroyed by battle, or by an opponent's card effect while in its owner's Monster Zone: You can target 1 non-Link Warrior monster in your GY; Special Summon it, but banish it when it leaves the field. You can only use this effect of "Ferocious Flame Swordsman" once per turn.


       SR Rarity
       Knightmare Phoenix
       SR Rarity
       Knightmare Phoenix
       Knightmare Phoenix
       FIRE
       Knightmare Phoenix
       Phượng hoàng khúc ác mộng mơ
       • ATK:

       • 1900

       • LINK-2

       Mũi tên Link:

       Trên

       Phải


       Hiệu ứng (VN):

       2 quái thú có tên khác nhau
       Nếu lá bài này được Triệu hồi Link: Bạn có thể gửi 1 lá bài từ tay xuống Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy mà đối thủ điều khiển; phá hủy nó, sau đó, nếu lá bài này được co-linked khi hiệu ứng này được kích hoạt, bạn có thể rút 1 lá bài. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Knightmare Phoenix" một lần mỗi lượt. Quái thú co-linked mà bạn điều khiển không thể bị phá huỷ trong chiến đấu.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       2 monsters with different names If this card is Link Summoned: You can discard 1 card, then target 1 Spell/Trap your opponent controls; destroy it, then, if this card was co-linked when this effect was activated, you can draw 1 card. You can only use this effect of "Knightmare Phoenix" once per turn. Co-linked monsters you control cannot be destroyed by battle.


       Slot ở Extra Deck của ta không bị giới hạn nhiều, vì vậy hãy thoải mái lấp đầy phần còn lại bằng bất kỳ mặt hàng chủ lực nào bạn thích

       Main Deck

       UR Rarity
       Ghost Mourner & Moonlit Chill
       UR Rarity
       Ghost Mourner & Moonlit Chill
       Ghost Mourner & Moonlit Chill
       WIND 3
       Ghost Mourner & Moonlit Chill
       Ma đêm trăng mùa thu
       • ATK:

       • 0

       • DEF:

       • 1800


       Hiệu ứng (VN):

       Nếu đối thủ của bạn Triệu hồi Đặc biệt một (các) quái thú ngửa (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể gửi xuống Mộ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 trong các quái thú mặt ngửa đó; vô hiệu hóa các hiệu ứng của nó cho đến khi kết thúc lượt này, cũng như nếu quái thú ngửa mặt rời sân trong lượt này, người điều khiển của nó sẽ nhận sát thương bằng ATK ban đầu của nó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Ghost Mourner & Moonlit Chill" một lần mỗi lượt.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       If your opponent Special Summons a monster(s) face-up (except during the Damage Step): You can discard this card, then target 1 of those face-up monsters; negate its effects until the end of this turn, also if that face-up monster leaves the field this turn, its controller takes damage equal to its original ATK. You can only use this effect of "Ghost Mourner & Moonlit Chill" once per turn.


       SR Rarity
       Dark Hole
       SR Rarity
       Dark Hole
       Dark Hole
       Spell Normal
       Dark Hole
       HỐ đen

        Hiệu ứng (VN):

        Phá hủy tất cả những quái thú trên sân.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        Destroy all monsters on the field.


        UR Rarity
        Mystical Space Typhoon
        UR Rarity
        Mystical Space Typhoon
        Mystical Space Typhoon
        Spell Quick
        Mystical Space Typhoon
        Cơn lốc thần bí

         Hiệu ứng (VN):

         Chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; phá huỷ mục tiêu đó.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         Target 1 Spell/Trap on the field; destroy that target.


         UR Rarity
         Artifact Lancea
         UR Rarity
         Artifact Lancea
         Artifact Lancea
         LIGHT 5
         Artifact Lancea
         Hiện vật Lancea
         • ATK:

         • 1700

         • DEF:

         • 2300


         Hiệu ứng (VN):

         Bạn có thể Úp lá bài này từ tay của mình vào Vùng Phép & Bẫy của bạn làm Phép. Trong lượt của đối thủ, nếu Deck trong Vùng Phép & Bẫy này bị phá hủy và được gửi đến Mộ của bạn: Triệu hồi Đặc biệt nó. Trong lượt của đối thủ (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể Hiến tế lá bài này từ tay hoặc ngửa trên sân của bạn; cả hai người chơi không thể loại bỏ lá bài trong phần còn lại của lượt này.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         You can Set this card from your hand to your Spell & Trap Zone as a Spell. During your opponent's turn, if this Set card in the Spell & Trap Zone is destroyed and sent to your GY: Special Summon it. During your opponent's turn (Quick Effect): You can Tribute this card from your hand or face-up field; neither player can banish cards for the rest of this turn.
         Phân loại:

         UR Rarity
         Book of Moon
         UR Rarity
         Book of Moon
         Book of Moon
         Spell Quick
         Book of Moon
         Sách mặt trăng

          Hiệu ứng (VN):

          Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; thay đổi mục tiêu đó thành Tư thế Phòng thủ úp.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          Target 1 face-up monster on the field; change that target to face-down Defense Position.


          UR Rarity
          D.D. Crow
          UR Rarity
          D.D. Crow
          D.D. Crow
          DARK 1
          D.D. Crow
          Quạ KgK
          • ATK:

          • 100

          • DEF:

          • 100


          Hiệu ứng (VN):

          (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này xuống Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 lá bài trong Mộ của đối thủ; loại bỏ mục tiêu đó.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          (Quick Effect): You can discard this card to the GY, then target 1 card in your opponent's GY; banish that target.
          Phân loại:

          SR Rarity
          Forbidden Chalice
          SR Rarity
          Forbidden Chalice
          Forbidden Chalice
          Spell Quick
          Forbidden Chalice
          Chén thánh bị cấm

           Hiệu ứng (VN):

           Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; cho đến cuối lượt này, mục tiêu đó nhận được 400 ATK, nhưng hiệu ứng của nó bị vô hiệu hóa.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           Target 1 face-up monster on the field; until the end of this turn, that target gains 400 ATK, but its effects are negated.


           UR Rarity
           Effect Veiler
           UR Rarity
           Effect Veiler
           Effect Veiler
           LIGHT 1
           Effect Veiler
           Người che đậy hiệu ứng
           • ATK:

           • 0

           • DEF:

           • 0


           Hiệu ứng (VN):

           Trong Main Phase của đối thủ (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay của bạn đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng mà đối thủ của bạn điều khiển; vô hiệu hóa các hiệu ứng của quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển, cho đến khi kết thúc lượt này.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           During your opponent's Main Phase (Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY, then target 1 Effect Monster your opponent controls; negate the effects of that face-up monster your opponent controls, until the end of this turn.
           Phân loại:

           Đối với Bộ bài Chính, hãy lấp đầy phần còn lại bằng Staples, tốt nhất là Handtraps để Vùng Spell/Trap không bị đầy do phải dùng rất nhiều Equip Spell            Combo

           Đầu tiên là một số điều cơ bản cần nói:

           Bạn sẽ luôn muốn có Infernoble Knight Ogier + Infernoble Knight - Renaud trong tay để bắt đầu combo của mình, vì vậy hãy thử tìm kiếm chúng trước thông qua nhiều Spell Search đa dạng mà mình đã đề cập

           Nếu bạn đã có sẵn Ogier + Renaud và một Spell tìm kiếm khác để kích hoạt, hãy lấy Infernoble Knight Astolfo / Battlin' Boxer Veil

           Nếu bạn có Immortal Phoenix Gearfried trong tay, hãy cố gắng triệu hồi anh ta trước bằng Skill của bạn để sẵn sàng negate nếu địch có handtrap (Đừng làm điều này nếu bạn dự định bắt đầu combo với Noble Knight Medraut vì anh ta cần phải là quái thú duy nhất của bạn trên sân để kích hoạt khả năng). Nếu bạn không có lá này ngay từ đầu hãy cố triệu hồi lá này bất cứ khi nào có thể.

           Ok roii, giờ hãy đi sâu vào 

           1. Triệu hồi bình thường Infernoble Knight Ogier

           2. Kích hoạt hiệu ứng của hắn để Mill Infernoble Knight Astolfo > nếu có trong Hand Mill Immortal Phoenix Gearfried > nếu có trong Hand Mill Battlin' Boxer Veil

           3. Triệu hồi Đặc biệt Infernoble Knight - Renaud từ tay, biến anh ta thành Tuner

           4. Kích hoạt hiệu ứng của Renaud để thêm lá bài bạn vừa mill lên tay

           5. Synchro Infernoble Knight Captain Roland

           6. Kích hoạt hiệu ứng của anh ta sẽ xảy ra trong Endphase

           7. Kích hoạt Infernoble Knight Astolfo trong tay để trục xuất Infernoble Knight Ogier khỏi mộ và triệu hồi đặc biệt Infernoble Knight Astolfo -> thay đổi cấp độ của anh ta lên cấp 4

           8. Synchro Infernoble Knight Emperor Charles

           9. Banish Infernoble Knight Astolfo để hồi sinh "anh ta" và một Quái thú Chiến binh Lửa khác trong Nghĩa địa của bạn, trong Standby Phase thứ hai của bạn sau khi kích hoạt

           10. Trong Endphase kích hoạt hiệu ứng của Infernoble Knight Captain Roland trước tiên hãy mill Noble Arms - Excaliburn và tìm kiếm Immortal Phoenix Gearfried > nếu đã có trong tay, hãy tìm Battlin' Boxer Veil

           11. Kích hoạt hiệu ứng Infernoble Knight Emperor Charles , để trang bị Noble Arms - Excaliburn từ mộ và Infernoble Knight Ogier từ bộ bài cho anh ta

           Đó là tối ưu nhất và trên sân bây giờ sẽ là:

           Immortal Phoenix Gearfried trang bị Salamandra sẽ giúp bạn Negate quái thú

            Infernoble Knight Emperor Charles được trang bị Infernoble Knight Ogier và Noble Arms - Excaliburn khiến anh ta miễn nhiễm với việc bị target và destroy.
           Dưới mộ nên có:

           Infernoble Knight Captain Roland có thể trang bị cho Charles để phá hủy trong lượt của đối thủ khi vùng Spell/trap của ta trống

           Trong tay nên có;

           Một Battlin' Boxer Veil để sống sót sau OTK có thể xảy ra từ đối thủ và một Immortal Phoenix Gearfried  khác để chuẩn bị cho lượt tiếp theo

           Infernoble Knight Ogier + Infernoble Knight Astolfo + một Chiến binh lửa cấp 4 khác không phải là Ogier, trong bộ bài hoặc Ogier thứ hai trên tay

           1. Triệu hồi bình thường Infernoble Knight Ogier

           2. Kích hoạt hiệu ứng của anh ta để mill thêm 1 Chiến binh lửa cấp 4

           3. Kích hoạt Astolfo để trục xuất level 4 và triệu hồi anh ta -> thay đổi cấp độ của anh ta thành 4

           4. Xếp chồng hai quái vật của bạn và Triệu hồi Xyz Scared Noble Knight of King Custennin trong thế phòng thủ           Deck mẫu

            

           Deck mẫu

           Salamandra & Phoenix
           Bạn có thể Triệu hồi Normal or Set "Phượng hoàng bất tử"
           Gearfried" và "Phoenix Gearfried" mà không Hi sinh trong Trận đấu này.
           Hiệu ứng sau đây có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu bằng cách tiết lộ
           1 "Phượng Hoàng Bất Tử Gearfried" từ tay bạn. Đặt 1 "Salamandra" từ bên ngoài Bộ bài của bạn và gửi 1
           "Thanh kiếm huyền thoại" từ bên ngoài Bộ bài của bạn đến Mộ.
           Kỹ năng này có thể được sử dụng/áp dụng nếu bạn bắt đầu Trận đấu với một Bộ bài (không bao gồm Bộ bài Phụ) chứa ít nhất 10 quái thú Loại Chiến binh HỎA.
           Legendary Sword
           Immortal Phoenix Gearfried
           Phoenix Gearfried
           Salamandra
           Salamandra & Phoenix

           Cần 19 UR

           UR Rarity
           Immortal Phoenix Gearfried3 card
            Rarity
           Infernoble Knight - Renaud1 card
            Rarity
           Infernoble Knight Ogier3 card
           UR Rarity
           Knightmare Unicorn1 card
            Rarity
           Infernoble Knight Captain Oliver1 card
            Rarity
           Infernoble Knight Emperor Charles1 card
            Rarity
           Infernoble Knight Captain Roland1 card
           UR Rarity
           Effect Veiler2 card
           UR Rarity
           Ghost Mourner & Moonlit Chill2 card
           UR Rarity
           Sacred Noble Knight of King Artorigus1 card
            Rarity
           Heritage of the Chalice2 card
           UR Rarity
           Reinforcement of the Army1 card

           Main: 20 Extra: 8

           R Rarity
           Battlin' Boxer Veil
           R Rarity
           Battlin' Boxer Veil
           Battlin' Boxer Veil
           FIRE 4
           Battlin' Boxer Veil
           Kẻ đốt khớp làm tường
           • ATK:

           • 0

           • DEF:

           • 1800


           Hiệu ứng (VN):

           Khi bạn nhận sát thương trong chiến đấu: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của bạn và nếu bạn làm điều đó, nhận được Điểm Sinh mệnh bằng với sát thương bạn nhận được.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           When you take battle damage: You can Special Summon this card from your hand, and if you do, gain Life Points equal to the damage you took.


           UR Rarity
           Immortal Phoenix Gearfried
           UR Rarity
           Immortal Phoenix Gearfried
           Immortal Phoenix Gearfried
           FIRE 9
           Immortal Phoenix Gearfried
           Thánh phượng hoàng lửa Gearfried
           • ATK:

           • 3000

           • DEF:

           • 2200


           Hiệu ứng (VN):

           Bạn có thể loại bỏ 1 Trang bị bài Phép khỏi sân của bạn hoặc Mộ; Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của bạn. Khi bắt đầu Damage Step, nếu lá bài này tấn công: Bạn có thể trang bị cho 1 quái thú mặt ngửa trên sân cho lá bài này (tối đa 1) làm Phép trang bị mang lại cho lá bài này 500 ATK. Khi hiệu ứng quái thú được kích hoạt (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi 1 Lá bài Trang bị ngửa mà bạn điều khiển đến Mộ; vô hiệu hoá việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Immortal Phoenix Gearfried" một lần mỗi lượt.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           You can banish 1 Equip Spell from your field or GY; Special Summon this card from your hand. At the start of the Damage Step, if this card attacks: You can equip 1 face-up monster on the field to this card (max. 1) as an Equip Spell that gives this card 500 ATK. When a monster effect is activated (Quick Effect): You can send 1 face-up Equip Card you control to the GY; negate the activation, and if you do, destroy it. You can only use each effect of "Immortal Phoenix Gearfried" once per turn.


           UR Rarity
           Immortal Phoenix Gearfried
           UR Rarity
           Immortal Phoenix Gearfried
           Immortal Phoenix Gearfried
           FIRE 9
           Immortal Phoenix Gearfried
           Thánh phượng hoàng lửa Gearfried
           • ATK:

           • 3000

           • DEF:

           • 2200


           Hiệu ứng (VN):

           Bạn có thể loại bỏ 1 Trang bị bài Phép khỏi sân của bạn hoặc Mộ; Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của bạn. Khi bắt đầu Damage Step, nếu lá bài này tấn công: Bạn có thể trang bị cho 1 quái thú mặt ngửa trên sân cho lá bài này (tối đa 1) làm Phép trang bị mang lại cho lá bài này 500 ATK. Khi hiệu ứng quái thú được kích hoạt (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi 1 Lá bài Trang bị ngửa mà bạn điều khiển đến Mộ; vô hiệu hoá việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Immortal Phoenix Gearfried" một lần mỗi lượt.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           You can banish 1 Equip Spell from your field or GY; Special Summon this card from your hand. At the start of the Damage Step, if this card attacks: You can equip 1 face-up monster on the field to this card (max. 1) as an Equip Spell that gives this card 500 ATK. When a monster effect is activated (Quick Effect): You can send 1 face-up Equip Card you control to the GY; negate the activation, and if you do, destroy it. You can only use each effect of "Immortal Phoenix Gearfried" once per turn.


           UR Rarity
           Immortal Phoenix Gearfried
           UR Rarity
           Immortal Phoenix Gearfried
           Immortal Phoenix Gearfried
           FIRE 9
           Immortal Phoenix Gearfried
           Thánh phượng hoàng lửa Gearfried
           • ATK:

           • 3000

           • DEF:

           • 2200


           Hiệu ứng (VN):

           Bạn có thể loại bỏ 1 Trang bị bài Phép khỏi sân của bạn hoặc Mộ; Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của bạn. Khi bắt đầu Damage Step, nếu lá bài này tấn công: Bạn có thể trang bị cho 1 quái thú mặt ngửa trên sân cho lá bài này (tối đa 1) làm Phép trang bị mang lại cho lá bài này 500 ATK. Khi hiệu ứng quái thú được kích hoạt (Hiệu ứng nhanh): Bạn có thể gửi 1 Lá bài Trang bị ngửa mà bạn điều khiển đến Mộ; vô hiệu hoá việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Immortal Phoenix Gearfried" một lần mỗi lượt.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           You can banish 1 Equip Spell from your field or GY; Special Summon this card from your hand. At the start of the Damage Step, if this card attacks: You can equip 1 face-up monster on the field to this card (max. 1) as an Equip Spell that gives this card 500 ATK. When a monster effect is activated (Quick Effect): You can send 1 face-up Equip Card you control to the GY; negate the activation, and if you do, destroy it. You can only use each effect of "Immortal Phoenix Gearfried" once per turn.


            Rarity
           Infernoble Knight - Renaud
            Rarity
           Infernoble Knight - Renaud
           Infernoble Knight - Renaud
           FIRE 1
           Infernoble Knight - Renaud
           Hoả thánh kỵ Renaud
           • ATK:

           • 500

           • DEF:

           • 500


           Hiệu ứng (VN):

           Nếu bạn điều khiển một quái thú Chiến binh LỬA, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn). Nếu được Triệu hồi theo cách này, hãy coi lá bài này như một Tuner. Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "Infernoble Knight - Renaud" một lần mỗi lượt theo cách này. Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 trong số các quái thú Chiến binh LỬA của mình, hoặc 1 trong số các Lá bài Phép Trang bị của bạn, bị loại bỏ hoặc trong Mộ của bạn, ngoại trừ "Infernoble Knight - Renaud"; thêm nó lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Infernoble Knight - Renaud" một lần mỗi lượt.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           If you control a FIRE Warrior monster, you can Special Summon this card (from your hand). If Summoned this way, treat this card as a Tuner. You can only Special Summon "Infernoble Knight - Renaud" once per turn this way. If this card is Special Summoned: You can target 1 of your FIRE Warrior monsters, or 1 of your Equip Spells, that is banished or in your GY, except "Infernoble Knight - Renaud"; add it to your hand. You can only use this effect of "Infernoble Knight - Renaud" once per turn.


           R Rarity
           Infernoble Knight Astolfo
           R Rarity
           Infernoble Knight Astolfo
           Infernoble Knight Astolfo
           FIRE 1
           Infernoble Knight Astolfo
           Hoả thánh kỵ Astolfo
           • ATK:

           • 500

           • DEF:

           • 200


           Hiệu ứng (VN):

           Bạn có thể loại bỏ 1 quái thú Chiến binh LỬA khỏi tay hoặc Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ tay của bạn, sau đó bạn có thể làm cho Cấp độ của lá bài này trở thành Cấp độ của quái thú bị loại bỏ đó. Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt lá bài bị loại bỏ này trong Standby Phase thứ hai của bạn sau khi kích hoạt hiệu ứng này, sau đó bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 trong số các quái thú Chiến binh LỬA bị loại bỏ hoặc trong Mộ của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Infernoble Knight Astolfo" một lần cho mỗi Trận đấu.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           You can banish 1 FIRE Warrior monster from your hand or GY; Special Summon this card from your hand, then you can make this card's Level become the Level of that banished monster. You can banish this card from your GY; Special Summon this banished card during your second Standby Phase after this effect's activation, then you can Special Summon 1 of your FIRE Warrior monsters that is banished or in your GY. You can only use each effect of "Infernoble Knight Astolfo" once per Duel.


            Rarity
           Infernoble Knight Ogier
            Rarity
           Infernoble Knight Ogier
           Infernoble Knight Ogier
           FIRE 4
           Infernoble Knight Ogier
           Hoả thánh kỵ Ogier
           • ATK:

           • 1500

           • DEF:

           • 2000


           Hiệu ứng (VN):

           Trong khi lá bài này là Lá bài Trang bị, quái thú được trang bị không thể bị phá huỷ bởi các hiệu ứng của lá bài. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng sau của "Infernoble Knight Ogier" một lần mỗi lượt. Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể gửi 1 "Noble Arms" hoặc 1 quái thú Chiến binh LỬA trừ "Infernoble Knight Ogier", từ Deck của bạn đến Mộ. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Chiến binh mà bạn điều khiển; trang bị lá bài này cho quái thú mà bạn điều khiển.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           While this card is an Equip Card, the equipped monster cannot be destroyed by card effects. You can only use each of the following effects of "Infernoble Knight Ogier" once per turn. If this card is Normal or Special Summoned: You can send 1 "Noble Arms" card, or 1 FIRE Warrior monster except "Infernoble Knight Ogier", from your Deck to the GY. If this card is in your GY: You can target 1 Warrior monster you control; equip this card to that monster you control.


            Rarity
           Infernoble Knight Ogier
            Rarity
           Infernoble Knight Ogier
           Infernoble Knight Ogier
           FIRE 4
           Infernoble Knight Ogier
           Hoả thánh kỵ Ogier
           • ATK:

           • 1500

           • DEF:

           • 2000


           Hiệu ứng (VN):

           Trong khi lá bài này là Lá bài Trang bị, quái thú được trang bị không thể bị phá huỷ bởi các hiệu ứng của lá bài. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng sau của "Infernoble Knight Ogier" một lần mỗi lượt. Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể gửi 1 "Noble Arms" hoặc 1 quái thú Chiến binh LỬA trừ "Infernoble Knight Ogier", từ Deck của bạn đến Mộ. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Chiến binh mà bạn điều khiển; trang bị lá bài này cho quái thú mà bạn điều khiển.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           While this card is an Equip Card, the equipped monster cannot be destroyed by card effects. You can only use each of the following effects of "Infernoble Knight Ogier" once per turn. If this card is Normal or Special Summoned: You can send 1 "Noble Arms" card, or 1 FIRE Warrior monster except "Infernoble Knight Ogier", from your Deck to the GY. If this card is in your GY: You can target 1 Warrior monster you control; equip this card to that monster you control.


            Rarity
           Infernoble Knight Ogier
            Rarity
           Infernoble Knight Ogier
           Infernoble Knight Ogier
           FIRE 4
           Infernoble Knight Ogier
           Hoả thánh kỵ Ogier
           • ATK:

           • 1500

           • DEF:

           • 2000


           Hiệu ứng (VN):

           Trong khi lá bài này là Lá bài Trang bị, quái thú được trang bị không thể bị phá huỷ bởi các hiệu ứng của lá bài. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng sau của "Infernoble Knight Ogier" một lần mỗi lượt. Nếu lá bài này được Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt: Bạn có thể gửi 1 "Noble Arms" hoặc 1 quái thú Chiến binh LỬA trừ "Infernoble Knight Ogier", từ Deck của bạn đến Mộ. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Chiến binh mà bạn điều khiển; trang bị lá bài này cho quái thú mà bạn điều khiển.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           While this card is an Equip Card, the equipped monster cannot be destroyed by card effects. You can only use each of the following effects of "Infernoble Knight Ogier" once per turn. If this card is Normal or Special Summoned: You can send 1 "Noble Arms" card, or 1 FIRE Warrior monster except "Infernoble Knight Ogier", from your Deck to the GY. If this card is in your GY: You can target 1 Warrior monster you control; equip this card to that monster you control.


           UR Rarity
           Effect Veiler
           UR Rarity
           Effect Veiler
           Effect Veiler
           LIGHT 1
           Effect Veiler
           Người che đậy hiệu ứng
           • ATK:

           • 0

           • DEF:

           • 0


           Hiệu ứng (VN):

           Trong Main Phase của đối thủ (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay của bạn đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng mà đối thủ của bạn điều khiển; vô hiệu hóa các hiệu ứng của quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển, cho đến khi kết thúc lượt này.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           During your opponent's Main Phase (Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY, then target 1 Effect Monster your opponent controls; negate the effects of that face-up monster your opponent controls, until the end of this turn.
           Phân loại:

           UR Rarity
           Effect Veiler
           UR Rarity
           Effect Veiler
           Effect Veiler
           LIGHT 1
           Effect Veiler
           Người che đậy hiệu ứng
           • ATK:

           • 0

           • DEF:

           • 0


           Hiệu ứng (VN):

           Trong Main Phase của đối thủ (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể gửi lá bài này từ tay của bạn đến Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng mà đối thủ của bạn điều khiển; vô hiệu hóa các hiệu ứng của quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển, cho đến khi kết thúc lượt này.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           During your opponent's Main Phase (Quick Effect): You can send this card from your hand to the GY, then target 1 Effect Monster your opponent controls; negate the effects of that face-up monster your opponent controls, until the end of this turn.
           Phân loại:

           UR Rarity
           Ghost Mourner & Moonlit Chill
           UR Rarity
           Ghost Mourner & Moonlit Chill
           Ghost Mourner & Moonlit Chill
           WIND 3
           Ghost Mourner & Moonlit Chill
           Ma đêm trăng mùa thu
           • ATK:

           • 0

           • DEF:

           • 1800


           Hiệu ứng (VN):

           Nếu đối thủ của bạn Triệu hồi Đặc biệt một (các) quái thú ngửa (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể gửi xuống Mộ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 trong các quái thú mặt ngửa đó; vô hiệu hóa các hiệu ứng của nó cho đến khi kết thúc lượt này, cũng như nếu quái thú ngửa mặt rời sân trong lượt này, người điều khiển của nó sẽ nhận sát thương bằng ATK ban đầu của nó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Ghost Mourner & Moonlit Chill" một lần mỗi lượt.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           If your opponent Special Summons a monster(s) face-up (except during the Damage Step): You can discard this card, then target 1 of those face-up monsters; negate its effects until the end of this turn, also if that face-up monster leaves the field this turn, its controller takes damage equal to its original ATK. You can only use this effect of "Ghost Mourner & Moonlit Chill" once per turn.


           UR Rarity
           Ghost Mourner & Moonlit Chill
           UR Rarity
           Ghost Mourner & Moonlit Chill
           Ghost Mourner & Moonlit Chill
           WIND 3
           Ghost Mourner & Moonlit Chill
           Ma đêm trăng mùa thu
           • ATK:

           • 0

           • DEF:

           • 1800


           Hiệu ứng (VN):

           Nếu đối thủ của bạn Triệu hồi Đặc biệt một (các) quái thú ngửa (ngoại trừ trong Damage Step): Bạn có thể gửi xuống Mộ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 trong các quái thú mặt ngửa đó; vô hiệu hóa các hiệu ứng của nó cho đến khi kết thúc lượt này, cũng như nếu quái thú ngửa mặt rời sân trong lượt này, người điều khiển của nó sẽ nhận sát thương bằng ATK ban đầu của nó. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Ghost Mourner & Moonlit Chill" một lần mỗi lượt.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           If your opponent Special Summons a monster(s) face-up (except during the Damage Step): You can discard this card, then target 1 of those face-up monsters; negate its effects until the end of this turn, also if that face-up monster leaves the field this turn, its controller takes damage equal to its original ATK. You can only use this effect of "Ghost Mourner & Moonlit Chill" once per turn.


           R Rarity
           "Infernoble Arms - Durendal"
           R Rarity
           "Infernoble Arms - Durendal"
           "Infernoble Arms - Durendal"
           Spell Equip
           "Infernoble Arms - Durendal"
           "Hoả thánh kiếm - Durendal"

            Hiệu ứng (VN):

            Khi lá bài này được trang bị cho quái thú: Bạn có thể thêm 1 quái thú Chiến binh LỬA Cấp 5 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn lên tay của bạn, sau đó phá huỷ lá bài này. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ vì quái thú được trang bị được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Chiến binh LỬA Cấp 5 hoặc thấp hơn trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt nó, bạn cũng không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú trong phần còn lại của lượt, ngoại trừ quái thú Chiến binh. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 hiệu ứng ""Infernoble Arms - Durendal"" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            While this card is equipped to a monster: You can add 1 Level 5 or lower FIRE Warrior monster from your Deck to your hand, then destroy this card. If this card is sent to the GY because the equipped monster is sent to the GY: You can target 1 Level 5 or lower FIRE Warrior monster in your GY; Special Summon it, also you cannot Special Summon monsters for the rest of the turn, except Warrior monsters. You can only use 1 ""Infernoble Arms - Durendal"" effect per turn, and only once that turn.


            R Rarity
            "Infernoble Arms - Durendal"
            R Rarity
            "Infernoble Arms - Durendal"
            "Infernoble Arms - Durendal"
            Spell Equip
            "Infernoble Arms - Durendal"
            "Hoả thánh kiếm - Durendal"

             Hiệu ứng (VN):

             Khi lá bài này được trang bị cho quái thú: Bạn có thể thêm 1 quái thú Chiến binh LỬA Cấp 5 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn lên tay của bạn, sau đó phá huỷ lá bài này. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ vì quái thú được trang bị được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Chiến binh LỬA Cấp 5 hoặc thấp hơn trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt nó, bạn cũng không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú trong phần còn lại của lượt, ngoại trừ quái thú Chiến binh. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 hiệu ứng ""Infernoble Arms - Durendal"" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             While this card is equipped to a monster: You can add 1 Level 5 or lower FIRE Warrior monster from your Deck to your hand, then destroy this card. If this card is sent to the GY because the equipped monster is sent to the GY: You can target 1 Level 5 or lower FIRE Warrior monster in your GY; Special Summon it, also you cannot Special Summon monsters for the rest of the turn, except Warrior monsters. You can only use 1 ""Infernoble Arms - Durendal"" effect per turn, and only once that turn.


             SR Rarity
             Dark Hole
             SR Rarity
             Dark Hole
             Dark Hole
             Spell Normal
             Dark Hole
             HỐ đen

              Hiệu ứng (VN):

              Phá hủy tất cả những quái thú trên sân.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              Destroy all monsters on the field.


               Rarity
              Heritage of the Chalice
               Rarity
              Heritage of the Chalice
              Heritage of the Chalice
              Spell Normal
              Heritage of the Chalice
              Người kế thừa chén thánh

               Hiệu ứng (VN):

               Thêm 1 "Noble Knight" hoặc 1 lá bài "Noble Arms" từ Deck hoặc Mộ của bạn lên tay của bạn. Nếu quái thú "Noble Knight" của bạn "Noble Arms" bị phá huỷ trong chiến đấu và được gửi đến Mộ, trong khi lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể thêm lá bài này lên tay của mình. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 hiệu ứng "Heritage of the Chalice" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


               Hiệu ứng gốc (EN):

               Add 1 "Noble Knight" monster or 1 "Noble Arms" card from your Deck or GY to your hand. If your "Noble Knight" monster equipped with a "Noble Arms" Equip Spell is destroyed by battle and sent to the GY, while this card is in your GY: You can add this card to your hand. You can only use 1 "Heritage of the Chalice" effect per turn, and only once that turn.


                Rarity
               Heritage of the Chalice
                Rarity
               Heritage of the Chalice
               Heritage of the Chalice
               Spell Normal
               Heritage of the Chalice
               Người kế thừa chén thánh

                Hiệu ứng (VN):

                Thêm 1 "Noble Knight" hoặc 1 lá bài "Noble Arms" từ Deck hoặc Mộ của bạn lên tay của bạn. Nếu quái thú "Noble Knight" của bạn "Noble Arms" bị phá huỷ trong chiến đấu và được gửi đến Mộ, trong khi lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể thêm lá bài này lên tay của mình. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 hiệu ứng "Heritage of the Chalice" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                Add 1 "Noble Knight" monster or 1 "Noble Arms" card from your Deck or GY to your hand. If your "Noble Knight" monster equipped with a "Noble Arms" Equip Spell is destroyed by battle and sent to the GY, while this card is in your GY: You can add this card to your hand. You can only use 1 "Heritage of the Chalice" effect per turn, and only once that turn.


                R Rarity
                Noble Arms - Excaliburn
                R Rarity
                Noble Arms - Excaliburn
                Noble Arms - Excaliburn
                Spell Equip
                Noble Arms - Excaliburn
                Thánh kiếm - Excaliburn

                 Hiệu ứng (VN):

                 Chỉ trang bị cho một quái thú "Noble Knight" Nó không thể được chọn làm mục tiêu bởi các hiệu ứng của lá bài của đối thủ. Trong lượt của bạn, ngoại trừ lượt mà lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu 1 "Noble Knight" mà bạn điều khiển; Triệu hồi Đặc biệt từ Extra Deck của bạn, 1 "Noble Knight" với tên khác, bằng cách sử dụng mục tiêu đó làm Nguyên liệu Xyz. (Triệu hồi Đặc biệt này được coi như là một Triệu hồi Xyz. Nguyên liệu Xyz đưa vào nó cũng trở thành Nguyên liệu Xyz trên quái thú được Triệu hồi.) Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Noble Arms - Excaliburn" một lần mỗi lượt.


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 Equip only to a "Noble Knight" monster. It cannot be targeted by an opponent's card effects. During your turn, except the turn this card was sent to the Graveyard: You can banish this card from your Graveyard, then target 1 "Noble Knight" Xyz Monster you control; Special Summon from your Extra Deck, 1 "Noble Knight" Xyz Monster with a different name, by using that target as the Xyz Material. (This Special Summon is treated as an Xyz Summon. Xyz Materials attached to it also become Xyz Materials on the Summoned monster.) You can only use this effect of "Noble Arms - Excaliburn" once per turn.


                 UR Rarity
                 Reinforcement of the Army
                 UR Rarity
                 Reinforcement of the Army
                 Reinforcement of the Army
                 Spell Normal
                 Reinforcement of the Army
                 Quân tiếp viện

                  Hiệu ứng (VN):

                  Thêm 1 quái thú Chiến binh Cấp 4 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn lên tay của bạn.


                  Hiệu ứng gốc (EN):

                  Add 1 Level 4 or lower Warrior monster from your Deck to your hand.


                  SR Rarity
                  Ferocious Flame Swordsman
                  SR Rarity
                  Ferocious Flame Swordsman
                  Ferocious Flame Swordsman
                  FIRE
                  Ferocious Flame Swordsman
                  Kiếm sĩ lửa lớn
                  • ATK:

                  • 1300

                  • LINK-2

                  Mũi tên Link:

                  Trái

                  Dưới-Trái


                  Hiệu ứng (VN):

                  2 quái thú có tên khác nhau
                  Tất cả quái thú Chiến binh trên sân nhận được 500 ATK. Nếu lá bài được Triệu hồi Link này bị phá hủy bởi chiến đấu, hoặc bởi hiệu ứng của lá bài của đối thủ khi đang ở trong Vùng quái thú của chủ nhân của nó: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Chiến binh không thuộc Link trong Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt nó, nhưng loại bỏ nó khi nó rời khỏi sân. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Ferocious Flame Swordsman" một lần mỗi lượt.


                  Hiệu ứng gốc (EN):

                  2 monsters with different names All Warrior monsters on the field gain 500 ATK. If this Link Summoned card is destroyed by battle, or by an opponent's card effect while in its owner's Monster Zone: You can target 1 non-Link Warrior monster in your GY; Special Summon it, but banish it when it leaves the field. You can only use this effect of "Ferocious Flame Swordsman" once per turn.


                  SR Rarity
                  Knightmare Phoenix
                  SR Rarity
                  Knightmare Phoenix
                  Knightmare Phoenix
                  FIRE
                  Knightmare Phoenix
                  Phượng hoàng khúc ác mộng mơ
                  • ATK:

                  • 1900

                  • LINK-2

                  Mũi tên Link:

                  Trên

                  Phải


                  Hiệu ứng (VN):

                  2 quái thú có tên khác nhau
                  Nếu lá bài này được Triệu hồi Link: Bạn có thể gửi 1 lá bài từ tay xuống Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy mà đối thủ điều khiển; phá hủy nó, sau đó, nếu lá bài này được co-linked khi hiệu ứng này được kích hoạt, bạn có thể rút 1 lá bài. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Knightmare Phoenix" một lần mỗi lượt. Quái thú co-linked mà bạn điều khiển không thể bị phá huỷ trong chiến đấu.


                  Hiệu ứng gốc (EN):

                  2 monsters with different names If this card is Link Summoned: You can discard 1 card, then target 1 Spell/Trap your opponent controls; destroy it, then, if this card was co-linked when this effect was activated, you can draw 1 card. You can only use this effect of "Knightmare Phoenix" once per turn. Co-linked monsters you control cannot be destroyed by battle.


                  UR Rarity
                  Knightmare Unicorn
                  UR Rarity
                  Knightmare Unicorn
                  Knightmare Unicorn
                  DARK
                  Knightmare Unicorn
                  Kỳ lân khúc ác mộng mơ
                  • ATK:

                  • 2200

                  • LINK-3

                  Mũi tên Link:

                  Trái

                  Dưới

                  Phải


                  Hiệu ứng (VN):

                  2+ quái thú với các tên khác nhau
                  Nếu lá bài này được Triệu hồi Link: Bạn có thể gửi 1 lá bài từ tay xuống Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 lá trên sân; xáo trộn nó vào Deck, sau đó, nếu lá bài này được co-linked khi hiệu ứng này được kích hoạt, bạn có thể rút 1 lá bài. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Knightmare Unicorn" một lần mỗi lượt. Trong khi bất kỳ quái thú "Knightmare" được co-linked nào ở trên sân, đối với lượt rút bình thường của bạn trong Draw Phase, hãy rút 1 lá bài cho mỗi tên lá bài khác nhau trong số các quái thú "Knightmare" được co-linked đó, thay vì chỉ rút 1 lá bài.


                  Hiệu ứng gốc (EN):

                  2+ monsters with different names If this card is Link Summoned: You can discard 1 card, then target 1 card on the field; shuffle it into the Deck, then, if this card was co-linked when this effect was activated, you can draw 1 card. You can only use this effect of "Knightmare Unicorn" once per turn. While any co-linked "Knightmare" monsters are on the field, for your normal draw in your Draw Phase, draw 1 card for each different card name among those co-linked "Knightmare" monsters, instead of drawing just 1 card.


                   Rarity
                  Infernoble Knight Captain Oliver
                   Rarity
                  Infernoble Knight Captain Oliver
                  Infernoble Knight Captain Oliver
                  FIRE 5
                  Infernoble Knight Captain Oliver
                  Hoả thánh kỵ tướng Oliver
                  • ATK:

                  • 2000

                  • DEF:

                  • 500


                  Hiệu ứng (VN):

                  1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
                  Khi lá bài này tuyên bố tấn công trong khi được trang bị: Bạn có thể chọn vào 1 lá bài ngửa trên sân; phá hủy nó. Trong Main Phase của bạn, ngoại trừ lượt lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Chiến binh mà bạn điều khiển; Triệu hồi Đặc biệt lá bài này từ Mộ của bạn với tư cách là một Tuner, và nếu bạn làm điều đó, hãy trang bị cho quái thú mà bạn điều khiển lá bài này như một bài Phép Trang bị mang lại cho nó 500 ATK. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Infernoble Knight Captain Oliver" một lần mỗi lượt.


                  Hiệu ứng gốc (EN):

                  1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters When this card declares an attack while equipped: You can target 1 face-up card on the field; destroy it. During your Main Phase, except the turn this card was sent to the GY: You can target 1 Warrior monster you control; Special Summon this card from your GY as a Tuner, and if you do, equip that monster you control to this card as an Equip Spell that gives it 500 ATK. You can only use this effect of "Infernoble Knight Captain Oliver" once per turn.


                   Rarity
                  Infernoble Knight Emperor Charles
                   Rarity
                  Infernoble Knight Emperor Charles
                  Infernoble Knight Emperor Charles
                  FIRE 9
                  Infernoble Knight Emperor Charles
                  Hoả thánh kỵ hoàng đế Charles
                  • ATK:

                  • 3000

                  • DEF:

                  • 200


                  Hiệu ứng (VN):

                  1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
                  Nếu một Lá bài Trang bị được trang bị cho quái thú trên sân, ngay cả trong Damage Step: Bạn có thể phá hủy 1 lá bài trên sân. Trong End Phase: Bạn có thể trang bị 1 Lá bài Phép Trang bị từ tay của bạn hoặc Mộ cho lá bài này, sau đó bạn có thể trang bị 1 quái thú Chiến binh LỬA từ Deck của bạn lên lá bài này như một Bài Phép Trang bị cho nó 500 ATK. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Infernoble Knight Emperor Charles" một lần mỗi lượt.


                  Hiệu ứng gốc (EN):

                  1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters If an Equip Card becomes equipped to a monster on the field, even during the Damage Step: You can destroy 1 card on the field. During the End Phase: You can equip 1 Equip Spell from your hand or GY to this card, then you can equip 1 FIRE Warrior monster from your Deck to this card as an Equip Spell that gives it 500 ATK. You can only use each effect of "Infernoble Knight Emperor Charles" once per turn.


                   Rarity
                  Infernoble Knight Captain Roland
                   Rarity
                  Infernoble Knight Captain Roland
                  Infernoble Knight Captain Roland
                  FIRE 5
                  Infernoble Knight Captain Roland
                  Hoả thánh kỵ bậc thầy Roland
                  • ATK:

                  • 2000

                  • DEF:

                  • 500


                  Hiệu ứng (VN):

                  1 Tuner + 1+ quái thú non-Tuner
                  Nếu lá bài này được Triệu hồi Synchro: Bạn có thể kích hoạt hiệu ứng này; trong End Phase của lượt này, gửi 1 Trang bị Phép từ Deck của bạn đến Mộ, sau đó thêm 1 quái thú Chiến binh từ Deck của bạn lên tay bạn. Trong Main Phase, nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú Chiến binh mà bạn điều khiển; trang bị lá bài này cho quái thú mà bạn điều khiển dưới dạng Phép trang bị, mang lại cho nó 500 ATK. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Infernoble Knight Captain Roland" một lần mỗi lượt.


                  Hiệu ứng gốc (EN):

                  1 Tuner + 1+ non-Tuner monsters If this card is Synchro Summoned: You can activate this effect; during the End Phase of this turn, send 1 Equip Spell from your Deck to the GY, then add 1 Warrior monster from your Deck to your hand. During the Main Phase, if this card is in your GY (Quick Effect): You can target 1 Warrior monster you control; equip this card to that monster you control as an Equip Spell that gives it 500 ATK. You can only use each effect of "Infernoble Knight Captain Roland" once per turn.


                  UR Rarity
                  Sacred Noble Knight of King Artorigus
                  UR Rarity
                  Sacred Noble Knight of King Artorigus
                  Sacred Noble Knight of King Artorigus
                  LIGHT
                  Sacred Noble Knight of King Artorigus
                  Vua thần thánh kỵ Artorigus
                  • ATK:

                  • 2200

                  • DEF:

                  • 2200


                  Hiệu ứng (VN):

                  2 quái thú "Noble Knight" Cấp 5
                  Khi lá bài này được Triệu hồi Xyz: Bạn có thể chọn mục tiêu tối đa 3 "Noble Arms" Trang bị các Lá bài Phép có tên khác nhau trong Mộ của bạn; trang bị những mục tiêu cho lá bài này. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú khác trên sân; phá huỷ mục tiêu đó. Nếu lá bài này được gửi từ sân đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Noble Knight" Cấp 4 hoặc lớn hơn trong Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt mục tiêu đó.


                  Hiệu ứng gốc (EN):

                  2 Level 5 "Noble Knight" monsters When this card is Xyz Summoned: You can target up to 3 "Noble Arms" Equip Spell Cards with different names in your Graveyard; equip those targets to this card. Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 other monster on the field; destroy that target. If this card is sent from the field to the Graveyard: You can target 1 Level 4 or higher "Noble Knight" monster in your Graveyard; Special Summon that target.


                  SR Rarity
                  Sacred Noble Knight of King Custennin
                  SR Rarity
                  Sacred Noble Knight of King Custennin
                  Sacred Noble Knight of King Custennin
                  LIGHT
                  Sacred Noble Knight of King Custennin
                  Vua thần thánh kỵ Custennin
                  • ATK:

                  • 1500

                  • DEF:

                  • 2500


                  Hiệu ứng (VN):

                  2+ quái thú "Noble Knight" Cấp 4
                  Bạn có thể tách bất kỳ số lượng nguyên liệu nào từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu đến nhiều lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; trả lại chúng lên tay. Nếu lá bài này bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài và được gửi đến Mộ: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Xyz "Noble Knight" từ Extra Deck của bạn, ngoại trừ "Sacred Noble Knight of King Custennin", và nếu bạn làm điều đó, hãy đem lá bài này từ Mộ đến quái thú đó làm nguyên liệu. (Đây được coi như là một Xyz Summon.) Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Sacred Noble Knight of King Custennin" một lần mỗi lượt.


                  Hiệu ứng gốc (EN):

                  2+ Level 4 "Noble Knight" monsters You can detach any number of materials from this card, then target that many cards your opponent controls; return them to the hand. If this card is destroyed by battle or card effect and sent to the GY: You can Special Summon 1 "Noble Knight" Xyz Monster from your Extra Deck, except "Sacred Noble Knight of King Custennin", and if you do, attach this card from the GY to that monster as material. (This is treated as an Xyz Summon.) You can only use each effect of "Sacred Noble Knight of King Custennin" once per turn.


                   
                  Đơn vị đồng hành:

                  - Yu-Gi-Oh! Guidance Vietnam


                  Deck được sử dụng gần đây trong DUEL LINKS

                  https://ygovietnam.com/
                  Top