Bandit Keith

Bandit Keith

Thông tin nhân vật

Thông tin chung:
  • Bandit Keith là nhân vật bạn có thể kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật sau khi đánh bại các bài thủ huyền thoại 50 lần (bài thủ là các nhân vật trong các series - Lengendary Duelist). 
  • Nhân vật này cần chìa khóa màu đỏ để có thể đấu với anh ấy tại cổng đấu các nhân vật và chỉ xuất hiện sau khi bạn kích hoạt nhiệm vụ mở khóa của anh ấy

Thế giới: Duel Monster
  • Bandit Keith yêu cầu chìa khóa Đỏ để đấu đôi tại Gate.
  • Bandit Keith cấp 40 xuất hiện ở cổng khi đạt đến Stage 30.
Mở khóa Nhiệm vụ:
  • Đánh bại các Duelist huyền thoại 50 lần.
  • Thu thập 2 lá bài Loại Machine .
  • Thắng 1 trận đấu với Bandit Keith ở cấp độ 30.

Skills/Kĩ năng

Chỉ có trên nhân vật này
Bandit
Có thể được sử dụng nếu Điểm sinh mệnh của bạn ở mức 1500 hoặc thấp hơn. Trả lại 1 lá bài từ tay bạn vào Bộ bài của bạn. Sau đó, chọn 1 lá bài Đặt trong Vùng Phép & Bẫy của đối thủ và đánh cắp nó. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Bandit
Cheater's Coin
Nếu Điểm sinh mệnh của bạn nhiều hơn đối thủ ít nhất 1000 và nếu bạn có ít nhất 5 lá bài trong tay, đồng xu của bạn sẽ luôn rơi trúng mặt ngửa.
Cheater's Coin
Switcheroo
Có thể được sử dụng khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trả lại 1 lá bài trên tay của bạn vào Bộ bài của bạn và rút một lá khác. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Switcheroo
Sleight of Hand
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Thêm 1 lá '7 Completed', ẩn trong dây đeo tay, vào tay bạn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần mỗi lượt và hai lần mỗi trận đấu.
7 Completed
Sleight of Hand
Baggy Sleeves
Nếu quái thú Cấp 7 trở lên của bạn bị tiêu diệt trong trận chiến, lượt rút bài bình thường của bạn trong Draw Phase tiếp theo sẽ trở thành 2 lá bài. Kỹ năng này sẽ chỉ kích hoạt một lần trong mỗi Trận đấu.
Baggy Sleeves
Chung
Balance
Tay bắt đầu của bạn sẽ phản ánh sự cân bằng những lá bài trong Bộ bài của bạn. Kỹ năng này sẽ không kích hoạt trừ khi bạn có ít nhất 6 loại bài (Quái thú, Phép và Bẫy) trong Bộ bài của mình. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt hoặc kích hoạt các hiệu ứng quái thú cho đến khi kết thúc Main Phase của lượt đầu tiên của bạn.
Balance
Draw Sense: EARTH
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái vật thuộc tính ĐẤT ngẫu nhiên.
Draw Sense: EARTH
LP Boost Alpha
Tăng 1000 Điểm sinh mệnh ban đầu.
LP Boost Alpha
Restart
Chỉ có thể được sử dụng một lần sau khi bài được rút. Giảm số bài bắt đầu của bạn đi 1 lá, rồi rút lại bài của bạn. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt hoặc kích hoạt các hiệu ứng quái vật cho đến khi kết thúc Main Phase của lượt đầu tiên của bạn.
Restart
Draw Sense: High-Level
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1000. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú ngẫu nhiên từ Cấp 5 trở lên.
Draw Sense: High-Level
Draw Sense: Low-Level
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1000. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú ngẫu nhiên từ Cấp 4 trở xuống.
Draw Sense: Low-Level
Draw Sense: DARK
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính TỐI ngẫu nhiên.
Draw Sense: DARK
Draw Sense: FIRE
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính LỬA ngẫu nhiên.
Draw Sense: FIRE
Draw Sense: Machine
Có thể được sử dụng trước khi bạn rút bài thông thường mỗi khi Điểm Gốc của bạn giảm đi 1000. Một trong các lá bài từ lượt rút bài thông thường của bạn ở lượt này sẽ là quái thú Loại Machine ngẫu nhiên từ Bộ bài của bạn.
Draw Sense: Machine

Drop Reward

Level-up Reward


Deck sử dụng nhân vật Bandit Keith trong DUEL LINKS