Hướng dẫn chơi Red-Eyes

Hướng dẫn chơi Red-Eyes

Hi, hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về dòng nguyên mẫu tôi cảm thấy gắn bó nhất với nó - Red-Eyes. Red-Eyes là dòng nguyên mẫu được xem là F2P và chưa thể trở thành meta được nhanh vì game vẫn chưa ra nhiều support cho chúng. Tuy nhiên với việc phát hành box mới đây thì việc dựng một bộ bài Red-Eyes để tranh top trên các trận đấu Rank là hoàn toàn có thể. Vì thể đây sẽ là bài hướng dẫn để bạn hiểu rõ hơn về dòng bài này và tại sao nó lại đáng chơi đến vậy.
Tổng quan

Với rất nhiều support Red-Eyes có sẵn và vừa được ra mắt, đây có thể là một bộ bài khá ổn định. Chúng có thể có lựa chọn để tìm kiếm những lá Fusion, sự hồi sinh lặp đi lặp lại hoặc thậm chí là tùy chọn để kiểm soát quái thú của đối thủ của bạn. Gearfried cũng đóng một vai trò quan trọng giúp đối phó với các lá ma pháp / bẫy hoặc quái thú của đối thủ, cũng như có thể sử dụng được với Fang with Chain cho bất kì quái thú Red-Eyes nào. Chưa kể Archfiend Black Skull Dragon vừa được ra mắt, khiến cho dòng bài hầu như chả cần các lá bài đã nêu trên mà bạn vẫn có thể xây dựng một deck tà đạo mới toanh chỉ sử dụng mỗi 2 quái thú của mình là đủ đứng top trong tier rồi. Sức mạnh của Red-Eyes to lớn như thế đấy. Và sau tất cả những gì tôi nói trên, bạn vẫn có thể xây dựng riêng một bộ bài Red-Eyes chỉ với việc mua SD Return of the Red-Eyes là đủ.Skills

Như mọi bài guide tôi đã viết, trước hết tôi sẽ chuẩn bị cho các bạn một lựa chọn Skill thật rộng để bạn có thể tìm hiểu, lựa chọn và chuẩn bị cho bản thân Skill phù hợp cho dòng bài này nhé. Đa số các Skill cần thiết cho bộ bài này sẽ tập trung nhiều về sức mạnh Fusion hơn là tăng giảm cấp độ để triệu hồi Xyz hay Synchro.

Grit (27% được dùng)

 Rarity
Grit
 Rarity
Grit
Grit
Grit
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

[Lật lá bài này khi bạn kích hoạt Kỹ năng này.]

Khi bắt đầu lượt của bạn, hãy gọi 2 số và tung một con xúc xắc sáu mặt. Nếu bạn tung một số bạn đã gọi, LP của bạn không thấp hơn 1 cho đến khi kết thúc lượt tiếp theo của đối thủ. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.


Hiệu ứng gốc (EN):

[Flip this card over when you activate this Skill.] At the start of your turn, call 2 numbers and roll a six-sided die. If you roll a number you called, your LP do not get lower than 1 until the end of your opponent's next turn. This Skill can only be used once per Duel.


Nếu ở khoảng thời gian meta cũ thì Grit được sử dụng khá là nhiều Tuy nhiên với việc Red-Eyes cuối cùng cũng đã có support của riêng mình, sự phổ biến của Grit cũng được giảm đi. Mục đích sử dụng chủ yếu là để ngăn không cho đối thủ kết liễu bạn và lật ngược tình thế vào lượt sau. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng nó chỉ giữ LP của bạn tới 1 điểm thôi nên bạn sẽ phải hết sức cẩn trọng xử lí các tình huống tấn công trực diện của đối thủ vì chúng có thể khiến bạn thua ngay lập tức. Nó cũng có thể sử dụng sau khi quái thú của đã bị tiêu diệt hết và bạn bị tấn công nhiều lần vào LP, Grit sẽ giúp bạn sống sót vào lượt sau và nếu có thể, bạn có thể kích hoạt Red-Eyes Spirit hoặc Return of the Red-Eyes để mang quái thú của mình trở lại sân để chuẩn bị cho lượt sau.

Master of Fusion (Skill Card) (50% được dùng)

UR Rarity
Master of Fusion (Skill Card)
UR Rarity
Master of Fusion (Skill Card)
Master of Fusion (Skill Card)
Master of Fusion (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm 1000. Trả lại 1 lá bài từ tay của bạn vào Bộ bài của bạn và thêm 'Polymerization' vào tay của bạn từ bên ngoài Bộ bài của bạn. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng hai lần trong mỗi Trận đấu.


Hiệu ứng gốc (EN):

Can be used each time your Life Points decrease by 1000. Return 1 card from your hand to your Deck and add 'Polymerization' to your hand from outside of your Deck. This Skill can only be used twice per Duel.


Đây sẽ là lựa chọn Skill gần như là tốt nhất cho 1 bộ bài Red-Eyes. Đơn giản vì bộ bài này tập trung hầu hết sức mạnh vào các lá bài Fusion nhiều hơn là Xyz hay Synchro. Chính vì vậy mà đây là Skill phù hợp nhất để bạn có thể sử dụng cho nó. Việc trả một lá bài trên tay để bốc lên tay 1 lá Polymerization cũng khá rắc rối cho bạn vì trong bộ bài này hầu hết các quái thú đều rất cần thiết cho việc sử dụng để làm vật liệu dung hợp. Vì thế, khi sử dụng, bạn nên cân nhắc kĩ lá nào nên bỏ vào bộ bài lá nào không.

Bandit (30% được dùng)

UR Rarity
Bandit
UR Rarity
Bandit
Bandit
Bandit
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Nếu LP của bạn từ 1500 hoặc thấp hơn, hãy kích hoạt Kỹ năng này. Kiểm soát 1 Deck trong Vùng Phép & Bẫy của đối thủ. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.


Hiệu ứng gốc (EN):

If your LP are 1500 or less, activate this Skill. Take control of 1 Set card in your opponent's Spell & Trap Zone. This Skill can only be used once per Duel.


Khá mỉa mai khi sử dụng Skill của đối thủ truyền kiếp của Joey sử dụng cho bộ bài của anh ấy. Nhưng bạn không thể chối cãi được một điều là hiệu năng của Bandit khá tuyệt vời. Khả năng đánh cắp một lá ma pháp / bẫy đang được úp trên sân đối thủ khá có lợi cho bạn. Với Skill này, tùy vào trường hợp mà bạn nên trả 1 lá ma pháp / bẫy không cần thiết về bộ bài hoặc 1 lá quái thú dư thừa nào đó về bộ bài.

Red-Eyes Roulette (Skill Card) và Red-Eyes Fusion (Skill Card) (18% - 45%)

UR Rarity
Red-Eyes Roulette (Skill Card)
UR Rarity
Red-Eyes Roulette (Skill Card)
Red-Eyes Roulette (Skill Card)
Red-Eyes Roulette (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Chọn một trong những quái thú sau và thêm nó vào Bộ bài của bạn từ bên ngoài Bộ bài của bạn. Sau đó, thêm 1 lá bài  "Red-Eyes" ngẫu nhiên lên tay của bạn từ Bộ bài và trả lại 1 lá bài  "Red-Eyes" từ tay của bạn cho Bộ bài.

Kỹ năng này có thể được sử dụng nếu bạn bắt đầu Trận đấu với Bộ bài (không bao gồm Extra Deck) có 10 lá "Red-Eyes" trở lên bao gồm ít nhất 5 quái thú "Red-Eyes". Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.

"Red-Eyes Archfiend of Lightning"
"Summoned Skull"
"Meteor Dragon Red-Eyes Impact"
"Meteor Dragon"
"Gearfried the Red-Eyes Iron Knight"
"Gearfried the Iron Knight"


Hiệu ứng gốc (EN):

Select 1 monster from the list below and add it to your Deck from outside of the Deck. Then, add 1 random "Red-Eyes" card from your Deck to your hand and return 1 "Red-Eyes" card from your hand to your Deck. This Skill will only activate if you begin the Duel with a Deck that has 10 or more "Red-Eyes" cards including at least 5 "Red-Eyes" monsters. Can be used from the 4th turn onward. This Skill can only be used once per Duel. (Extra Deck does not count.) "Red-Eyes Archfiend of Lightning" "Summoned Skull" "Meteor Dragon Red-Eyes Impact " "Meteor Dragon" "Gearfried the Red-Eyes Iron Knight" "Gearfried the Iron Knight"


UR Rarity
Red-Eyes Fusion (Skill Card)
UR Rarity
Red-Eyes Fusion (Skill Card)
Red-Eyes Fusion (Skill Card)
Red-Eyes Fusion (Skill Card)
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Có thể được sử dụng nếu Điểm sinh mệnh của bạn ở mức 2400 hoặc thấp hơn. Trả lại 1 lá bài "Red-Eyes" từ tay của bạn hoặc 1 "Red-Eyes Black Dragon" từ Mộ của bạn vào Deck của bạn và thêm "Red-Eyes Fusion" từ Deck của bạn lên tay của bạn.
Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.


Hiệu ứng gốc (EN):

Can be used if your Life Points are at 2400 or below. Return 1 "Red-Eyes" card from your hand or 1 "Red-Eyes Black Dragon" from your Graveyard to your Deck, and add "Red-Eyes Fusion" from your Deck to your hand. This Skill can only be used once per Duel.


Cả 2 Skill support cho dòng Red-Eyes rất tốt nhưng vẫn chưa được xem là hữu dụng cho lắm, nên tỉ lệ sử dụng chúng hầu như khá thấp. Đây là những lí do:

 • Đối với Red-Eyes Fusion. Khả năng cung cấp cho bạn lá Fusion chính của bộ bài quả thật là một món hời lớn nhưng cái giá phải trả cho việc này không hề rẻ. Bạn phải chịu một lượng sát thương là 2400 ATK mới được phép kích hoạt lá bài này. Tức là bạn sẽ phải cần chất thêm handtrap vào bộ bài nếu bạn muốn chơi theo hướng sử dụng Skill này nhiều hơn (handtrap cũng không hẳn là khó tìm nhưng phải mất khá nhiều thời gian để chuẩn bị chúng, đây là điểm trừ của Skill).
 • Đối với Red-Eyes Roulette. Nó sẽ đa dạng tình huống hơn cho bạn, mang lại cho bạn 1 lá Red-Eyes ngẫu nhiên từ bộ bài lên tay và trả 1 lá Red-Eyes không cần thiết tùy tình huống lá lên tay là lá gì. Điều này nói lên rằng nếu bạn không phải 1 thánh may rủi như Joey thì lá bài lên tay của bạn cũng chỉ là 1 cục gạch không cần thiết. Thêm một điểm trừ nữa là Skill này chỉ được sử dụng 1 lần trong 1 ván đấu. Vì thế, lời khuyên cho những trường hợp trên là hãy cố gắng mill và làm mỏng bộ bài của bạn càng nhiều càng tốt để khi kích hoạt Skill, bạn sẽ quay trúng được lá thật sự cần thiết để sử dụng cho tình huống trận đấu bạn đang gặp phải.
Suy cho cùng, các Skill của Red-Eyes cũng chỉ support cho bạn 1 phần nào đó chứ không phải toàn bộ trận đấu của bạn. Chính vì vậy, có thể cân nhắc sử dụng chúng hoặc không, bạn vẫn có thể sử dụng các Skill khác mà tôi đã đề cập.Chiến thuật

Chiến thuật của Red-Eyes là làm mỏng bộ bài càng nhiều càng tốt bằng việc sử dụng Red-Eyes Insight để mang quái thú Red-Eyes xuống mộ và mang lên tay những lá ma pháp / bẫy Red-Eyes mà bạn cần. Sau đó thực hiện các lượt triệu hồi để mang ra quái thú chủ lực của bạn như Fusion (sau khi Fusion sẽ không triệu hồi được quái thú nào khác ngoài đặt úp nó xuống, làm chậm nhịp đấu), Xyz (Sẽ đa dạng hơn Fusion, dễ dàng OTK), và cuối cùng là triệu hồi từ dưới mộ lên và trang bị cho chúng những lá bài mạnh mẽ. Trong bộ bài này, bạn sẽ không cần sử dụng quá nhiều tech, mà bản thân của Red-Eyes đã cung cấp đủ sự bảo vệ và vô hiệu hóa backrow cần thiết cho bạn. Chính vì vậy, khi nói đây là bộ bài F2P cũng không sai.Core Cards

   

Gearfried the Red-Eyes Iron Knight (2-3x)

UR Rarity
Gearfried the Red-Eyes Iron Knight
UR Rarity
Gearfried the Red-Eyes Iron Knight
Gearfried the Red-Eyes Iron Knight
DARK 4
Gearfried the Red-Eyes Iron Knight
Hiệp sĩ kim loại mắt đỏ Gearfried
 • ATK:

 • 1800

 • DEF:

 • 1600


Hiệu ứng (VN):

Một lần mỗi lượt, nếu một trong hai người chơi trang bị (các) Lá bài Trang bị cho lá bài này: Bạn có thể phá hủy các Lá bài Trang bị đó, sau đó bạn có thể phá hủy 1 Bẫy / Bẫy mà đối thủ điều khiển. Một lần mỗi lượt: Bạn có thể gửi 1 Lá bài trang bị mà bạn điều khiển được trang bị trên lá bài này xuống Mộ, sau đó chọn mục tiêu 1 "Red-Eyes" Cấp 7 hoặc thấp hơn trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt nó.


Hiệu ứng gốc (EN):

Once per turn, if either player equips an Equip Card(s) to this card: You can destroy those Equip Cards, then you can destroy 1 Spell/Trap your opponent controls. Once per turn: You can send 1 Equip Card you control that is equipped to this card to the GY, then target 1 Level 7 or lower "Red-Eyes" monster in your GY; Special Summon it.


Sử dụng Red-Eyes Insight để đưa Wyvern hoặc Gearfried từ bộ bài chính xuống mộ để search (tìm) Gearfried. Sau đó, bạn có thể trang bị Black Metal Dragon để kích hoạt hiệu ứng của Gearfried nhằm phá hủy ma pháp / bẫy của đối thủ hoặc hồi sinh quái thú Red-Eyes trong mộ để tạo thành 1 XYZ Rank 4. Đưa Black Metal Dragon xuống mộ sẽ cho phép bạn search Fusion hoặc Fang With Chain.

Sẽ là một lượt an toàn là nếu bạn có thể có Gearfried trên sân với một lá Fang with Chain hoặc Blast with Chain úp trên sân. Điều này sẽ cho phép bạn tiêu diệt hoặc kiểm soát quái thú của đối thủ trong lượt của họ.

Blast with Chain có thể được sử dụng trong Bước tính Thiệt hại, điều này có liên quan vì Red-Eyes Fusion thường buộc bạn phải Set (úp) Gearfried. Vì vậy, bạn có thể gắn Blast with Chain vào Gearfried vừa lật ngửa vì bị đối thủ tấn công. Thực hiện combo nói trên và tiêu diệt con quái thú đang tấn công.

Fang with Chain cũng có thể được sử dụng trong bước gây sát thương để kiểm soát quái thú của đối thủ, nhưng bạn có thể cần phải trang bị nó trước khi vào bước sát thương. Kích hoạt nó theo cách này là cách sử dụng tốt nhất vì nó giới hạn các lá bài mà đối thủ của bạn có thể sử dụng để đáp trả.

Vì đây là quái vật Warrior duy nhất trong bộ bài, bạn sẽ cần ít nhất 1 Gearfried cho Red-Eyes Fusion để tạo ra Slash Dragon.

Red-Eyes Baby Dragon (2-3x)

SR Rarity
Red-Eyes Baby Dragon
SR Rarity
Red-Eyes Baby Dragon
Red-Eyes Baby Dragon
DARK 3
Red-Eyes Baby Dragon
Rồng con mắt đỏ
 • ATK:

 • 1200

 • DEF:

 • 700


Hiệu ứng (VN):

Khi lá bài này bị phá hủy bởi chiến đấu và được gửi đến Mộ: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "Red-Eyes" từ Deck của bạn, và nếu bạn làm điều đó, hãy trang bị lá bài này từ Mộ cho nó. Nó nhận được 300 ATK. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ khi được trang bị cho quái thú: Bạn có thể thêm 1 quái thú Rồng Cấp 1 từ Deck hoặc Mộ lên tay của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

When this card is destroyed by battle and sent to the GY: You can Special Summon 1 Level 7 or lower "Red-Eyes" monster from your Deck, and if you do, equip this card from the GY to it. It gains 300 ATK. If this card is sent to the GY while equipped to a monster: You can add 1 Level 1 Dragon monster from your Deck or GY to your hand.


Triệu hồi Đặc biệt Gearfried thông qua hiệu ứng của Baby Dragon và trang bị Baby Dragon cho Gearfried. Sau đó, tiêu diệt Baby Dragon với hiệu ứng của Gearfried để phá hủy một trong những lá Ma Pháp / Bẫy của đối thủ. Điều này sẽ cho phép bạn tìm kiếm hoặc khôi phục Black Metal Dragon.

Việc Baby Dragon phải bị tiêu diệt trong trận chiến và bị đưa đến Mộ để thực hiện 1 việc gì đó khiến nó trở nên chậm chạp và không đáng tin cậy trong một số trận đấu nhất định, nhưng sức mạnh tổng hợp với Gearfried là đủ lý do để sử dụng nó.

Black Metal Dragon (3x)

UR Rarity
Black Metal Dragon
UR Rarity
Black Metal Dragon
Black Metal Dragon
DARK 1
Black Metal Dragon
Rồng kim loại đen
 • ATK:

 • 600

 • DEF:

 • 600


Hiệu ứng (VN):

Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Red-Eyes" mà bạn điều khiển; trang bị cho quái thú này từ tay hoặc sân của bạn cho mục tiêu đó. Nó nhận được 600 ATK. Nếu lá bài này được gửi từ sân đến Mộ: Bạn có thể thêm 1 lá bài "Red-Eyes" từ Deck của bạn lên tay của bạn.


Hiệu ứng gốc (EN):

You can target 1 "Red-Eyes" monster you control; equip this monster from your hand or field to that target. It gains 600 ATK. If this card is sent from the field to the GY: You can add 1 "Red-Eyes" card from your Deck to your hand.


Nếu bạn Triệu hồi Red-Eyes Slash Dragon ở Lượt 1, bạn sẽ không thể trang bị bất cứ thứ gì cho nó thông qua hiệu ứng của nó, điều đó có nghĩa là quái thú chủ lực của bạn sẽ không được bảo vệ. Tuy vậy bạn có thể trang bị Black Metal Dragon từ tay của mình cho Red-Eyes Slash Dragon của bạn để làm cho nó tăng 600 ATK và kích hoạt hiệu ứng của nó.

Hiệu ứng tìm kiếm của Black Metal Dragon thường được kích hoạt khi bạn sử dụng nó làm chi phí cho hiệu ứng của Gearfried hoặc Red-Eyes Slash Dragon. Nếu không muốn quái thú chủ lực lên sân ngay, bạn chỉ cần set (úp) Black Metal Dragon của mình và chờ đối thủ tiêu diệt.

Do hiệu ứng của Black Metal Dragon không thể bỏ lỡ thời gian, bạn có thể sử dụng các lá bài như Enemy Controller hoặc Share the Pain để hiến tế nó, sau đó sẽ cho phép bạn tìm kiếm Red-Eyes Fusion để tạo ra Slash Dragon hoặc Archfiend Black Skull Dragon.

Red-Eyes Black Dragon (2-3x)

UR Rarity
Red-Eyes Black Dragon
UR Rarity
Red-Eyes Black Dragon
Red-Eyes Black Dragon
DARK 7
Red-Eyes Black Dragon
Rồng đen mắt đỏ
 • ATK:

 • 2400

 • DEF:

 • 2000


Hiệu ứng (VN):

'' Một con rồng hung dữ với tấn công chết người. ''


Hiệu ứng gốc (EN):

''A ferocious dragon with a deadly attack.''


Sẽ không cần phải quá bàn cãi về việc nên bỏ lá này vào bộ bài hay không. Đây chính là mấu chốt quan trọng để bạn thực hiện các lượt chơi Fusion, Xyz và triệu hồi đặc biệt từ mộ của mình. Sẽ tuyệt vời hơn để sử dụng Red-Eyes Black Dragon nếu Duel Links ra mắt Inferno Fire Blast, nếu ra mắt, bạn sẽ liên tục gây ra sát thương cho đối thủ và kết thúc họ chỉ ngay trong 1 lượt.

Red-Eyes Retro Dragon và Red-Eyes Wyvern (2-3x)

SR Rarity
Red-Eyes Retro Dragon
SR Rarity
Red-Eyes Retro Dragon
Red-Eyes Retro Dragon
DARK 4
Red-Eyes Retro Dragon
Rồng cũ mắt đỏ
 • ATK:

 • 1700

 • DEF:

 • 1600


Hiệu ứng (VN):

"Red-Eyes" Cấp 7 hoặc thấp hơn mà bạn điều khiển bị phá huỷ bởi đòn tấn công hoặc hiệu ứng của lá bài đối thủ và được gửi đến Mộ của bạn, khi lá bài này đang ở trong tay bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này ở Tư thế Phòng thủ, và nếu bạn làm điều đó, Triệu hồi Đặc biệt càng nhiều quái thú bị phá huỷ nhất có thể ở cùng vị trí mà chúng đã ở khi bị phá huỷ. Bạn có thể Hiến tế lá bài này; bạn có thể Triệu hồi Thường 1 "Red-Eyes" trong Main Phase của bạn ở lượt này ngoài việc Triệu hồi Thường / Úp của bạn. (Bạn chỉ có thể được sử dụng hiệu ứng này một lần mỗi lượt.)


Hiệu ứng gốc (EN):

If a Level 7 or lower "Red-Eyes" monster(s) you control is destroyed by your opponent's attack or card effect and sent to your GY, while this card is in your hand: You can Special Summon this card in Defense Position, and if you do, Special Summon as many of those destroyed monsters as possible in the same position they were in when destroyed. You can Tribute this card; you can Normal Summon 1 "Red-Eyes" monster during your Main Phase this turn in addition to your Normal Summon/Set. (You can only gain this effect once per turn.)


UR Rarity
Red-Eyes Wyvern
UR Rarity
Red-Eyes Wyvern
Red-Eyes Wyvern
WIND 4
Red-Eyes Wyvern
Rồng mắt đỏ
 • ATK:

 • 1800

 • DEF:

 • 1600


Hiệu ứng (VN):

Trong End Phase, nếu bạn không Triệu hồi Thường / Úp quái thú trong lượt này: Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Red-Eyes" từ Mộ của bạn, ngoại trừ "Red-Eyes B. Chick".


Hiệu ứng gốc (EN):

During your End Phase, if you did not Normal Summon/Set a monster this turn: You can banish this card from your Graveyard; Special Summon 1 "Red-Eyes" monster from your Graveyard, except "Red-Eyes B. Chick".


Cả 2 lá bài sau đây sẽ có thể thay thế nhau trong một số trường hợp và đều có công dụng nhất định của chúng. Hãy tìm hiểu xem nhé:

 • Đối với Wyvern, đây là lá mà bạn sẽ sử dụng nhiều với Red-Eyes Insight để làm mỏng bộ bài cũng như mang nó xuống Mộ để hồi sinh các Red-Eyes liên tục. Như đã nói ở phần Gearfried, lá này có thể được sử dụng với nó để tạo ra 1 Xyz Rank 4.
 • Đối với Retro Dragon, lá này rất mạnh và được trọng dụng trong việc phục hồi Red-Eyes Slash Dragon của bạn nếu nó bị phá hủy. Nó cũng có thể là vật hi sinh cho Red-Eyes Insight trong trường hợp bạn đã gửi một con Red-Eyes Wyvern đến mộ và cần search 1 Fusion.

The Black Stone of Legend (1-3x)

SR Rarity
The Black Stone of Legend
SR Rarity
The Black Stone of Legend
The Black Stone of Legend
DARK 1
The Black Stone of Legend
Hòn đá đen huyền thoại
 • ATK:

 • 0

 • DEF:

 • 0


Hiệu ứng (VN):

Bạn có thể Hiến tế lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Red-Eyes" Cấp 7 hoặc thấp hơn từ Deck của bạn, ngoại trừ "Red-Eyes B. Chick". Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Red-Eyes" Cấp 7 hoặc thấp hơn trong Mộ của mình, ngoại trừ "Red-Eyes B. Chick"; xáo trộn nó vào Deck, và nếu bạn làm điều đó, hãy thêm lá bài này lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng 1 hiệu ứng "The Black Stone of Legend" mỗi lượt và chỉ một lần trong lượt đó.


Hiệu ứng gốc (EN):

You can Tribute this card; Special Summon 1 Level 7 or lower "Red-Eyes" monster from your Deck, except "Red-Eyes B. Chick". If this card is in your Graveyard: You can target 1 Level 7 or lower "Red-Eyes" monster in your Graveyard, except "Red-Eyes B. Chick"; shuffle it into the Deck, and if you do, add this card to your hand. You can only use 1 "The Black Stone of Legend" effect per turn, and only once that turn.


Khả năng tái chế các Red-Eyes là khá tốt cho bộ bài này nếu bạn có lỡ sử dụng hết Red-Eyes Black Dragon và không còn đủ nhiên liệu để sử dụng cho Fusion thì đây sẽ là biện pháp tốt nhất cho bạn. Không những thế, Black Stone còn giúp bạn triệu hồi 1 Red-Eyes bất kì từ cấp 7 trở xuống trong bộ bài của bạn ra sân. Nó sẽ giúp bạn nhanh chóng có thêm nguyên liệu để triệu hồi Xyz nhanh chóng hoặc nạp thêm sức mạnh để bạn sử dụng Hermos tạo ra lá trang bị phù hợp cho con quái thú chủ lực đang trên sân của bạn.

Summoned Skull và Beast of Talwar (1x)

UR Rarity
Summoned Skull
UR Rarity
Summoned Skull
Summoned Skull
DARK 6
Summoned Skull
Quỉ được triệu hồi
 • ATK:

 • 2500

 • DEF:

 • 1200


Hiệu ứng (VN):

Một tên yêu quái với sức mạnh đen tối vì đã gây nhầm lẫn cho kẻ thù. Trong số những quái thú thuộc loại Fiend-Type, quái thú này tự hào về lực lượng đáng kể.

(Lá bài này luôn được coi là "Archfiend" .)


Hiệu ứng gốc (EN):

A fiend with dark powers for confusing the enemy. Among the Fiend-Type monsters, this monster boasts considerable force. (This card is always treated as an "Archfiend" card.)


R Rarity
Beast of Talwar
R Rarity
Beast of Talwar
Beast of Talwar
DARK 6
Beast of Talwar
Quỉ Talwar
 • ATK:

 • 2400

 • DEF:

 • 2150


Hiệu ứng (VN):

Chỉ có chủ nhân của thanh kiếm trong số quái thú Loại Fiend mới được phép nắm giữ Talwar.


(Lá bài này luôn được coi là "Archfiend" .)


Hiệu ứng gốc (EN):

Only the master of the sword among Fiend-Type monsters is permitted to hold the Talwar. (This card is always treated as an "Archfiend" card.)


Với các bài thủ thích thú với mang Archfiend Black Skull Dragon ra sân hơn thì luôn nhớ là chất thêm 1 trong những lá bài này vào để đảm bảo điều kiện triệu hồi của nó. Nếu bạn có kinh phí và đủ Gem thì cứ sử dụng Summoned Skull, nếu không thì Beast of Talwar vẫn là lá tốt nhất để bạn sử dụng do nó là lá bài được phát miễn phí thông qua các event.

Red-Eyes Insight (3x)

SR Rarity
Red-Eyes Insight
SR Rarity
Red-Eyes Insight
Red-Eyes Insight
Spell Normal
Red-Eyes Insight
Mắt đỏ sáng suốt

  Hiệu ứng (VN):

  Gửi 1 quái thú "Red-Eyes" từ tay hoặc Deck của bạn đến Mộ; thêm 1 Lá bài Phép/Bẫy "Red-Eyes" từ Deck của bạn lên tay của bạn, ngoại trừ "Red-Eyes Insight". Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Red-Eyes Insight" mỗi lượt.


  Hiệu ứng gốc (EN):

  Send 1 "Red-Eyes" monster from your hand or Deck to the Graveyard; add 1 "Red-Eyes" Spell/Trap Card from your Deck to your hand, except "Red-Eyes Insight". You can only activate 1 "Red-Eyes Insight" per turn.


  Red-Eyes Insight là một lá bài tăng cường tính nhất quán tốt nhất trong bất kỳ bộ bài Red-Eyes nào, cho phép bạn tìm kiếm Red-Eyes Fusion hoặc các lá bẫy hồi sinh Red-Eyes.

  Hãy nhớ rằng bạn sẽ cần ít nhất 1 Red-Eyes B. Dragon và 1 Gearfried trong tay, Bộ bài hoặc Sân để tạo ra Red-Eyes Slash Dragon, vì vậy mill các quái thú Red-Eyes khác khi bạn sử dụng ít bản sao của 2 lá này.

  Red-Eyes Fusion (1-2x)

  SR Rarity
  Red-Eyes Fusion
  SR Rarity
  Red-Eyes Fusion
  Red-Eyes Fusion
  Spell Normal
  Red-Eyes Fusion
  Kết hợp mắt đỏ

   Hiệu ứng (VN):

   Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion liệt kê một "Red-Eyes" làm nguyên liệu từ Extra Deck của bạn, sử dụng các quái thú từ tay, Deck hoặc sân của bạn làm Nguyên liệu Fusion, và nếu bạn làm điều đó, tên của nó sẽ trở thành "Red-Eyes B. Dragon". Bạn không thể Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt các quái thú khác trong lượt bạn kích hoạt lá bài này. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Red-Eyes Fusion" mỗi lượt.


   Hiệu ứng gốc (EN):

   Fusion Summon 1 Fusion Monster that lists a "Red-Eyes" monster as material from your Extra Deck, using monsters from your hand, Deck, or field as Fusion Materials, and if you do, its name becomes "Red-Eyes B. Dragon". You cannot Normal or Special Summon other monsters the turn you activate this card. You can only activate 1 "Red-Eyes Fusion" per turn.


   Red-Eyes Fusion hoạt động tương tự như Neos Fusion, nhưng một điểm khác biệt chính là nó hoàn toàn ngăn bạn Triệu hồi Thường hoặc Đặc biệt những quái thú khác khi bạn kích hoạt nó. Bạn thậm chí không thể triệu hồi quái thú trước khi sử dụng Red-Eye Fusion, nếu không, bạn sẽ không được phép kích hoạt nó. Chính vì điều này mà các Red-Eyes không thể đẩy nhanh được tốc độ của trận đấu nếu chơi theo hướng dung hợp quái thú nhiều hơn.

   Gửi Red-Eyes Black Dragon và một quái thú Loại Warrior từ Bộ bài của bạn đến Mộ để Triệu hồi dung hợp (Fusion) Red-Eyes Slash Dragon. Vì nó đã được Triệu hồi đúng cách, nếu Red-Eyes Slash Dragon bị tiêu diệt và bị đưa đến Mộ, bạn có thể hồi sinh nó bằng các lá bài như Red-Eyes Spirit, Red-Eyes Retro Dragon hoặc Gearfried.

   Hãy nhớ rằng nếu bạn kích hoạt Red-Eyes Fusion và đối thủ của bạn tiêu diệt Red-Eyes Slash Dragon trong cùng một lượt, bạn sẽ không thể kích hoạt hiệu ứng của Red-Eyes Retro Dragon. Và bạn cũng sẽ chỉ cần 1 đến 2 bản sao của lá bài này trong bộ bài vì Red-Eyes Insight sẽ giúp bạn lấy nó lên tay sớm hơn.

   Red-Eyes Fang with Chain (2-3x)

   UR Rarity
   Red-Eyes Fang with Chain
   UR Rarity
   Red-Eyes Fang with Chain
   Red-Eyes Fang with Chain
   Trap Normal
   Red-Eyes Fang with Chain
   Nanh mắt đỏ gắn xích

    Hiệu ứng (VN):

    Chọn mục tiêu 1 "Red-Eyes" mà bạn điều khiển; trang bị lá bài này cho nó. Nó có thể thực hiện tối đa 2 lần tấn công vào quái thú trong mỗi Battle Phase. Bạn có thể gửi Lá bài Trang bị này xuống Mộ, sau đó chọn vào 1 quái thú Hiệu ứng trên sân; trang bị mục tiêu đó cho quái thú mà lá bài này được trang bị, và nếu bạn làm điều đó, trong khi quái thú được trang bị bởi hiệu ứng này, ATK / DEF của nó sẽ bằng với ATK / DEF ban đầu của quái thú được trang bị đó.


    Hiệu ứng gốc (EN):

    Target 1 "Red-Eyes" monster you control; equip this card to it. It can make up to 2 attacks on monsters during each Battle Phase. You can send this Equip Card to the GY, then target 1 Effect Monster on the field; equip that target to the monster this card was equipped to, and if you do, while a monster is equipped to it by this effect, its ATK/DEF become equal to the original ATK/DEF of that equipped monster.


    Có thể kiểm soát quái vật của đối thủ là một hiệu ứng rất mạnh. Về cơ bản, nó là một hiệu ứng nhanh chóng loại bỏ quái thú, cũng có thể được sử dụng để ngăn đối thủ của bạn thực hiện các lượt chơi tiếp theo như Synchro hoặc XYZ.

    Hãy nhớ rằng bạn không thể kích hoạt lá này và ngay lập tức kích hoạt hiệu ứng thứ hai của nó trên cùng một chuỗi. Điều này rất quan trọng nếu bạn cho rằng đối thủ của mình có thể đang chơi những quân bài như Mystical Space Typhoon có thể phá hủy backrow của bạn.

    Kiểm soát quái thú của đối thủ cũng thay đổi ATK của quái thú được trang bị của bạn thành ATK của quái thú mà bạn đã trang bị cho nó. Sử dụng tốt khi bạn kiểm soát một con quái thú mạnh, nhưng phải sử dụng nó để ngăn chặn một con quái thú có sức tấn công thấp để dừng một lượt chơi như Shiranui Spectralsword có thể khá nguy hiểm.

    Red-Eyes Spirit và Return of the Red-Eyes (1-2x)

    SR Rarity
    Red-Eyes Spirit
    SR Rarity
    Red-Eyes Spirit
    Red-Eyes Spirit
    Trap Normal
    Red-Eyes Spirit
    Tinh thần mắt đỏ

     Hiệu ứng (VN):

     Chọn mục tiêu 1 "Red-Eyes" trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt nó.


     Hiệu ứng gốc (EN):

     Target 1 "Red-Eyes" monster in your GY; Special Summon it.


     R Rarity
     Return of the Red-Eyes
     R Rarity
     Return of the Red-Eyes
     Return of the Red-Eyes
     Trap Continuous
     Return of the Red-Eyes
     Sự trở lại của mắt đỏ

      Hiệu ứng (VN):

      Nếu bạn điều khiển một "Red-Eyes" , ngoại trừ "Red-Eyes B. Chick": Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Thường trong Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt nó. Nếu lá bài mà bạn sở hữu bị phá hủy bởi hiệu ứng của lá bài của đối thủ và bị đưa đến Mộ của bạn: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Red-Eyes" trong Mộ của mình, ngoại trừ "Red-Eyes B. Chick"; Triệu hồi Đặc biệt nó. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Return of the Red-Eyes" một lần mỗi lượt.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      If you control a "Red-Eyes" monster, except "Red-Eyes B. Chick": You can target 1 Normal Monster in your Graveyard; Special Summon it. If this card in your possession is destroyed by an opponent's card effect and sent to your Graveyard: You can target 1 "Red-Eyes" monster in your Graveyard, except "Red-Eyes B. Chick"; Special Summon it. You can only use each effect of "Return of the Red-Eyes" once per turn.


      Nếu như mộ của bạn bị trục xuất bớt những quái thú có khả năng mang lại quái thú chủ lực bị tiêu diệt trong trận đấu hoặc mang lại lên sân những quái thú làm nguyên liệu phù hợp để Xyz, thì đây sẽ là set bài bẫy bạn có thể cân nhắc sử dụng. Theo tôi thì nên sử dụng Red-Eyes Spirit nhiều hơn là Return of the Red-Eyes vì nó có thể kích hoạt nhiều lần và hồi sinh bất kỳ quái thú Red-Eyes nào. Tuy nhiên, cũng tùy điều kiện kinh phí mà bạn hãy sử dụng cho lá bài phù hợp nhất cho bạn.      Extra Deck

         

      Archfiend Black Skull Dragon (1-2x)

      UR Rarity
      Archfiend Black Skull Dragon
      UR Rarity
      Archfiend Black Skull Dragon
      Archfiend Black Skull Dragon
      DARK 9
      Archfiend Black Skull Dragon
      Rồng quỉ đen ác ma
      • ATK:

      • 3200

      • DEF:

      • 2500


      Hiệu ứng (VN):

      1 quái thú thường "Archfiend" Cấp 6 + 1 quái thú thường "Red-Eyes"
      Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "Archfiend Black Skull Dragon(s)" một lần mỗi lượt. Nếu lá bài này chiến đấu, các lá bài và hiệu ứng của đối thủ sẽ không thể được kích hoạt cho đến khi kết thúc Damage Step. Nếu Damage Calculation được thực hiện liên quan đến lá bài được Triệu hồi Fusion này, vào cuối Battle Phase: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Red-Eyes" trong Mộ của mình; gây sát thương cho đối thủ bằng ATK của nó trong Mộ, sau đó di chuyển nó vào Deck.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      1 Level 6 "Archfiend" Normal Monster + 1 "Red-Eyes" Normal Monster You can only Special Summon "Archfiend Black Skull Dragon(s)" once per turn. If this card battles, your opponent's cards and effects cannot be activated until the end of the Damage Step. If damage calculation is performed involving this Fusion Summoned card, at the end of the Battle Phase: You can target 1 "Red-Eyes" Normal Monster in your Graveyard; inflict damage to your opponent equal to its ATK in the Graveyard, then shuffle it into the Deck.


      Sử dụng Skill Red-Eyes Roulette để thêm một Summoned Skull vào bộ bài của bạn. Sau đó, bạn có thể triệu hồi dung hợp (Fusion) Archfiend Black Skull Dragon bằng cách sử dụng Red-Eyes Fusion.

      Nó có ATK cao và hiệu ứng của nó khá nhiều đảm bảo rằng đối thủ của bạn không thể sử dụng ma pháp / bẫy / handtrap khi nó tấn công hoặc bị tấn công, và hiệu ứng này vẫn hiệu quả khi đối thủ tấn công nó khi nó đang úp mặt xuống và họ dùng những lá như Floodgate Trap Hole hoặc Book of Moon.

      Hãy nhớ rằng Fang with Chain cho phép một quái thú được trang bị tấn công 2 lần, vì vậy bạn có thể trang bị này cho Archfiend Black Skull Dragon để có 2 lần tấn công an toàn và cũng chuẩn bị Fang with Chain để sẵn sàng trang bị 1 quái thú của đối thủ cho quái thú của mình.

      Hiệu ứng cuối cùng là một phần thưởng cộng thêm khá đẹp vì nó có thể gây 1200 sát thương. Điều này chỉ hoạt động nếu bạn có một quái vật thường Red-Eyes, cũng bao gồm cả Red-Eyes Archfiend of Lightning nếu bạn tình cờ sử dụng nó và nó sẽ đưa chúng trở lại bộ bài của bạn. Điều này có thể tốt cho việc phục hồi bài (ngoài việc sử dụng Black Stone), nhưng chỉ cần đảm bảo rằng bạn vẫn còn bất kỳ Red-Eyes nào trong mộ để sử dụng Red-Eyes Spirit.

      Red-Eyes Slash Dragon (1-2x)

      UR Rarity
      Red-Eyes Slash Dragon
      UR Rarity
      Red-Eyes Slash Dragon
      Red-Eyes Slash Dragon
      DARK 7
      Red-Eyes Slash Dragon
      Rồng vuốt chém mắt đỏ
      • ATK:

      • 2800

      • DEF:

      • 2400


      Hiệu ứng (VN):

      "Red-Eyes B. Dragon" + 1 quái thú Chiến binh
      Khi "Red-Eyes" tuyên bố tấn công: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Chiến binh trong Mộ của mình; trang bị nó cho lá bài này như một bài Phép Trang bị với hiệu ứng này. ● Quái thú được trang bị tăng 200 ATK.
      Khi một lá bài hoặc hiệu ứng được kích hoạt chọn vào lá bài mà bạn điều khiển (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể gửi 1 Lá bài Trang bị mà bạn điều khiển đến Mộ; vô hiệu hoá việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy lá bài đó. Nếu lá bài này bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt càng nhiều quái thú từ Mộ của bạn nhất có thể, được trang bị cho lá bài này.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      "Red-Eyes B. Dragon" + 1 Warrior monster When a "Red-Eyes" monster declares an attack: You can target 1 Warrior monster in your GY; equip it to this card as an Equip Spell with this effect. ● The equipped monster gains 200 ATK. When a card or effect is activated that targets a card you control (Quick Effect): You can send 1 Equip Card you control to the GY; negate the activation, and if you do, destroy that card. If this card is destroyed by battle or card effect: You can Special Summon as many monsters from your GY as possible, that were equipped to this card.


      Red-Eyes Slash Dragon đã có chỉ số ATK khá cao và có thể được tăng thêm với hiệu ứng trang bị của mình. Hiệu ứng này sẽ kích hoạt ngay cả khi đối thủ của bạn là người tấn công quái thú “Red-Eyes” của bạn và bạn có thể có nhiều lá bài được trang bị cho Red-Eyes Slash Dragon.

      Các lá trang bị phục vụ mục đích thứ hai, là nhiên liệu cho tác dụng bảo vệ của Red-Eyes Slash Dragon. Điều này cho phép bạn phủ nhận một hiệu ứng nhắm mục tiêu vào bất kỳ thẻ nào của bạn, hữu ích để ngăn chặn Fiendish Chain, Canadia Paleozoi và các gián đoạn nhắm mục tiêu khác.

      Nếu Red-Eyes Slash Dragon bị tiêu diệt bởi một lá bài hoặc hiệu ứng, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt càng nhiều quái thú càng tốt từ Mộ của bạn đã được trang bị cho nó. Điều này áp dụng ngay cả khi con quái vật được trang bị cho Red-Eyes Slash Dragon bởi một hiệu ứng khác, như Black Metal Dragon.

      Red-Eyes Flare Metal Dragon (1-2x)

      SR Rarity
      Red-Eyes Flare Metal Dragon
      SR Rarity
      Red-Eyes Flare Metal Dragon
      Red-Eyes Flare Metal Dragon
      DARK
      Red-Eyes Flare Metal Dragon
      Rồng kim loại cháy mắt đỏ
      • ATK:

      • 2800

      • DEF:

      • 2400


      Hiệu ứng (VN):

      2 quái thú Cấp 7
      Không thể bị phá hủy bởi các hiệu ứng của lá bài khi nó có Nguyên liệu Xyz. Trong khi lá bài này có Nguyên liệu Xyz, mỗi khi đối thủ của bạn kích hoạt một lá bài hoặc hiệu ứng, gây 500 sát thương cho đối thủ của bạn ngay sau khi nó được thực thi. Một lần mỗi lượt, trong lượt của một trong hai người chơi: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu 1 "Red-Eyes" trong Mộ của bạn; Triệu hồi Đặc biệt nó.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      2 Level 7 monsters Cannot be destroyed by card effects while it has Xyz Material. While this card has Xyz Material, each time your opponent activates a card or effect, inflict 500 damage to your opponent immediately after it resolves. Once per turn, during either player's turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 "Red-Eyes" Normal Monster in your Graveyard; Special Summon it.


      Bạn triệu hồi lá này bằng cách sử dụng quái thú Red-Eyes cấp cao, mà bạn có thể triệu hồi bằng cách sử dụng Red-Eyes Fusion hoặc Red-Eyes Spirit.

      Con quái thú này có sức tấn công ít hơn Slash Dragon với một trang bị duy nhất, nhưng tác dụng chính của hiệu ứng sát thương không phải là một lần mỗi lượt và nó có thể kích hoạt thường xuyên tùy thuộc vào bộ bài / lối chơi của đối thủ, khiến nó khá mạnh. Hiệu ứng sát thương giảm một nửa do các quy tắc của Duel Links, nhưng nó tăng lên và có thể hoạt động như một lá bài kết liễu tốt để phát huy khi LP của đối thủ của bạn thấp.

      Hiệu ứng cuối cùng của nó để triệu hồi đặc biệt Red-Eyes không thể được sử dụng để triệu hồi đặc biệt Slash Dragon vì nó không phải là quái thú thường, nhưng với 2 vật liệu XYZ, về cơ bản bạn có thể triệu hồi 2 Red-Eyes thường khác để tạo thành một con Flare Metal Dragon khác .

      Ngoài ra, bạn có thể mang những quái thú Red-Eyes thường khác như Red-Eyes Archfiend of Lightning hoặc Meteor Dragon Red-Eyes Impact vào bộ bài nếu bạn muốn đa dạng hơn.      Techs

          

      A/D Changer và Amazoness Swords Woman (1-2x)

      R Rarity
      A/D Changer
      R Rarity
      A/D Changer
      A/D Changer
      LIGHT 1
      A/D Changer
      Kẻ thay C/T
      • ATK:

      • 100

      • DEF:

      • 100


      Hiệu ứng (VN):

      Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú trên sân; thay đổi tư thế chiến đấu của nó.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      You can banish this card from your Graveyard, then target 1 monster on the field; change its battle position.


      SR Rarity
      Amazoness Swords Woman
      SR Rarity
      Amazoness Swords Woman
      Amazoness Swords Woman
      EARTH 4
      Amazoness Swords Woman
      Kiếm sĩ nữ a-ma-dôn
      • ATK:

      • 1500

      • DEF:

      • 1600


      Hiệu ứng (VN):

      Đối thủ của bạn sẽ nhận bất kỳ thiệt hại chiến đấu nào mà bạn có thể nhận được từ việc chiến đấu với lá bài này.


      Hiệu ứng gốc (EN):

      Your opponent takes any battle damage you would have taken from battles involving this card instead.


      Đây là những lựa chọn dùng cho việc mang ra Slash Dragon đã cũ nhưng cũng rất phù hợp để sử dụng cho bộ bài Red-Eyes newbie tạm thời của bạn. A/D Changer có thể tự trục xuất nó và đổi tư thế của một quái thú đối phương còn Sword Woman thì hoạt động như 1 Yubel với 1500 ATK.

      Mystical Space Typhoon, Cosmic Cyclone và Sky Striker Maneuver - Jamming Waves! (1-3x)

      UR Rarity
      Mystical Space Typhoon
      UR Rarity
      Mystical Space Typhoon
      Mystical Space Typhoon
      Spell Quick
      Mystical Space Typhoon
      Cơn lốc thần bí

       Hiệu ứng (VN):

       Chọn mục tiêu 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; phá huỷ mục tiêu đó.


       Hiệu ứng gốc (EN):

       Target 1 Spell/Trap on the field; destroy that target.


       UR Rarity
       Cosmic Cyclone
       UR Rarity
       Cosmic Cyclone
       Cosmic Cyclone
       Spell Quick
       Cosmic Cyclone
       Xoáy vũ trụ

        Hiệu ứng (VN):

        Trả 1000 LP, sau đó chọn vào 1 Lá bài Phép / Bẫy trên sân; loại bỏ nó.


        Hiệu ứng gốc (EN):

        Pay 1000 LP, then target 1 Spell/Trap on the field; banish it.


        SR Rarity
        Sky Striker Maneuver - Jamming Waves!
        SR Rarity
        Sky Striker Maneuver - Jamming Waves!
        Sky Striker Maneuver - Jamming Waves!
        Spell Normal
        Sky Striker Maneuver - Jamming Waves!
        Siểm đao thuật thức - Sóng gây nghẽn

         Hiệu ứng (VN):

         Nếu bạn không điều khiển quái thú nào trong Vùng quái thú Chính của mình: Chọn mục tiêu 1 Úp Phép / Bẫy trên sân; phá huỷ nó, sau đó, nếu bạn có 3 Lá bài Phép hoặc lớn hơn trong Mộ của mình, bạn có thể phá huỷ 1 quái thú trên sân.


         Hiệu ứng gốc (EN):

         If you control no monsters in your Main Monster Zone: Target 1 Set Spell/Trap on the field; destroy it, then, if you have 3 or more Spells in your GY, you can destroy 1 monster on the field.


         • Đối với Cosmic Cyclone Mystical Space Typhoon. Sẽ tốt hơn nếu bạn có chuẩn bị sẵn trong bộ bài từ 1-2 lá dỡ bỏ backrow. Bạn không thể chỉ dựa vào mỗi mình Slash Dragon mà bạn phải tìm cách làm sao để bảo vệ nó nữa. Chính vì vậy, đây sẽ là những lựa chọn khá tốt để bạn sử dụng trong bộ bài này.
         • Đối với Sky Striker Maneuver - Jamming Waves! ban sẽ có lợi thế sử dụng nó rất cao trong bộ bài Red-Eyes vì điều kiện sử dụng của nó khá dễ đối với Red-Eyes. Mục đích bạn sử dụng chủ yếu cũng như 2 lá trên - để dỡ bỏ backrow.

         Necrovalley (1x)

         UR Rarity
         Necrovalley
         UR Rarity
         Necrovalley
         Necrovalley
         Spell Field
         Necrovalley
         Thung lũng lăng mộ

          Hiệu ứng (VN):

          Tất cả "Gravekeeper's" nhận được 500 ATK và DEF. Bài trong Mộ không thể bị loại bỏ. Vô hiệu hoá bất kỳ hiệu ứng của lá bài nào có thể di chuyển một lá bài trong Mộ đến một nơi khác. Vô hiệu hoá bất kỳ hiệu ứng của lá bài nào làm thay đổi Loại hoặc Thuộc tính trong Mộ.


          Hiệu ứng gốc (EN):

          All "Gravekeeper's" monsters gain 500 ATK and DEF. Cards in the Graveyard cannot be banished. Negate any card effect that would move a card in the Graveyard to a different place. Negate any card effect that changes Types or Attributes in the Graveyard.


          Necrovalley sẽ cần được sử dụng nhiều trong một số bản dựng lớn hơn. Nó ngăn cản các bộ bài meta nặng về mộ như Blue-Eyes. Nhưng bạn cũng cần cân nhắc và lưu ý khi sử dụng lá này vì nó cũng ảnh hưởng tới sức mạnh từ dưới Mộ của bạn.

          Lightning Vortex (2-3x)

          SR Rarity
          Lightning Vortex
          SR Rarity
          Lightning Vortex
          Lightning Vortex
          Spell Normal
          Lightning Vortex
          Vòng xoáy sấm sét

           Hiệu ứng (VN):

           Bỏ 1 lá bài; phá huỷ tất cả quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển.


           Hiệu ứng gốc (EN):

           Discard 1 card; destroy all face-up monsters your opponent controls.


           Sử dụng rất tốt để tiêu diệt toàn bộ quái thú đối phương và cung cấp cho Red-Eyes thêm sức mạnh từ dưới mộ. Đây cũng là 1 sự lựa chọn Tech mà bạn nên cân nhắc sử dụng

           Book of Moon (2-3x)

           UR Rarity
           Book of Moon
           UR Rarity
           Book of Moon
           Book of Moon
           Spell Quick
           Book of Moon
           Sách mặt trăng

            Hiệu ứng (VN):

            Chọn mục tiêu 1 quái thú ngửa trên sân; thay đổi mục tiêu đó thành Tư thế Phòng thủ úp.


            Hiệu ứng gốc (EN):

            Target 1 face-up monster on the field; change that target to face-down Defense Position.


            Kể từ khi nó đã được ra mắt trong box mới, tôi tự hỏi tại sao không thêm nó vào bộ bài của mình? Book of Moon quả thật là lựa chọn rất hiệu quả để bổ sung cho dàn Tech của bạn. Về công dụng của nó thì không phải bàn rồi, vừa giúp tránh mục tiêu vừa giúp phòng thủ vừa giúp quái thú của bạn tiêu diệt được những con quái thú mạnh hơn của đối thủ. Đây chắc chắn là lá bài cần được bỏ vô trong bộ bài.

            Power of the Guardians và Mage Power (2-3x)

            N Rarity
            Power of the Guardians
            N Rarity
            Power of the Guardians
            Power of the Guardians
            Spell Equip
            Power of the Guardians
            Sức mạnh của các vệ binh

             Hiệu ứng (VN):

             Nếu tấn công được tuyên bố đến quái thú được trang bị lá bài này: Đặt 1 Counter Phép trên lá bài này. Quái thú được trang bị sẽ nhận được 500 ATK / DEF cho mỗi Counter Phép trên lá bài này. Nếu quái thú được trang bị sẽ bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng bài, thay vào đó bạn có thể loại bỏ 1 Counter Phép khỏi sân của mình.


             Hiệu ứng gốc (EN):

             If an attack is declared involving the equipped monster: Place 1 Spell Counter on this card. The equipped monster gains 500 ATK/DEF for each Spell Counter on this card. If the equipped monster would be destroyed by battle or card effect, you can remove 1 Spell Counter from your field, instead.


             SR Rarity
             Mage Power
             SR Rarity
             Mage Power
             Mage Power
             Spell Equip
             Mage Power
             Sức mạnh phép thuật

              Hiệu ứng (VN):

              Quái thú được trang bị sẽ nhận được 500 ATK và DEF cho mỗi Bài Phép / Bẫy mà bạn điều khiển.


              Hiệu ứng gốc (EN):

              The equipped monster gains 500 ATK and DEF for each Spell/Trap Card you control.


              Các lựa chọn về ma pháp trang bị cũng rất rộng và đây là những lá bài mà phổ biến nhất được sử dụng cho Red-Eyes trong Duel Links. Giả sử bạn đang trong 1 tình huống không thể trang bị từ dưới mộ cho Slash thì chí ít bạn cũng có những lá bài trang bị này để làm biện pháp dự phòng cùng với Black Metal Dragon cho Slash.

              The Claw of Hermos, Red-Eyes Black Dragon Sword và Goddess Bow (1x (Hermos Tech))

              R Rarity
              The Claw of Hermos
              R Rarity
              The Claw of Hermos
              The Claw of Hermos
              Spell Normal
              The Claw of Hermos
              Móng vuốt Hermos

               Hiệu ứng (VN):

               (Lá bài này cũng luôn được coi là "Legendary Dragon Hermos".)
               Gửi 1 quái thú từ tay hoặc ô của bạn đến Mộ, thuộc Loại được liệt kê trên quái thú Fusion chỉ có thể được Triệu hồi Đặc biệt với "The Claw of Hermos" (nếu lá bài đó được Úp, hãy tiết lộ nó), sau đó Triệu hồi Đặc biệt quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "The Claw of Hermos" mỗi lượt.


               Hiệu ứng gốc (EN):

               (This card is also always treated as "Legendary Dragon Hermos".) Send 1 monster from your hand or field to the GY, of the Type that is listed on a Fusion Monster that can only be Special Summoned with "The Claw of Hermos" (if that card is Set, reveal it), then Special Summon that Fusion Monster from your Extra Deck. You can only activate 1 "The Claw of Hermos" per turn.


               N Rarity
               Red-Eyes Black Dragon Sword
               N Rarity
               Red-Eyes Black Dragon Sword
               Red-Eyes Black Dragon Sword
               DARK 7
               Red-Eyes Black Dragon Sword
               Kiếm rồng đen mắt đỏ
               • ATK:

               • 2400

               • DEF:

               • 2000


               Hiệu ứng (VN):

               Phải được Triệu hồi Đặc biệt với "The Claw of Hermos", sử dụng quái thú Rồng. Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Chọn vào 1 quái thú mặt ngửa khác trên sân; trang bị lá bài này cho nó. Nó nhận được 1000 ATK và 500 ATK / DEF cho mỗi quái thú Rồng trên sân và trong Mộ.


               Hiệu ứng gốc (EN):

               Must be Special Summoned with "The Claw of Hermos", using a Dragon monster. If this card is Special Summoned: Target 1 other face-up monster on the field; equip this card to it. It gains 1000 ATK, and 500 ATK/DEF for each Dragon monster on the field and in the GYs.


               R Rarity
               Goddess Bow
               R Rarity
               Goddess Bow
               Goddess Bow
               LIGHT 4
               Goddess Bow
               Nỏ nữ thần
               • ATK:

               • 1500

               • DEF:

               • 1600


               Hiệu ứng (VN):

               Phải được Triệu hồi Đặc biệt với "The Claw of Hermos", sử dụng quái thú Chiến binh. Nếu lá bài này được Triệu hồi Đặc biệt: Chọn vào 1 quái thú mặt ngửa khác trên sân; trang bị lá bài này cho nó. Trong khi lá bài này được trang bị cho quái thú bởi hiệu ứng này, hãy vô hiệu hoá hiệu ứng đầu tiên được kích hoạt bởi đối thủ của bạn trong mỗi Battle Phase, ngoài ra, sau đó, quái thú được trang bị có thể thực hiện đòn tấn công thứ hai trong Battle Phase này.


               Hiệu ứng gốc (EN):

               Must be Special Summoned with "The Claw of Hermos", using a Warrior monster. If this card is Special Summoned: Target 1 other face-up monster on the field; equip this card to it. While this card is equipped to a monster by this effect, negate the first effect activated by your opponent during each Battle Phase, also, after that, the equipped monster can make a second attack during this Battle Phase.


               Sử dụng Hermos để tăng sự bổ trợ cho Red-Eyes cũng khá là phù hợp bởi những gì Hermos mang ra đều cho thể trang bị cho quái thú của bạn và mỗi lá đều có sức mạnh riêng của nó. Tùy vào trường hợp bạn nghĩ có thể xảy ra thì chất chúng vào Extra Deck bạn nhé.

               Ultimate Providence và Breakthrough Skill (1-2x)

               R Rarity
               Ultimate Providence
               R Rarity
               Ultimate Providence
               Ultimate Providence
               Trap Counter
               Ultimate Providence
               Sự chiếm quyền của thần

                Hiệu ứng (VN):

                Khi một Bài Phép / Bẫy, hoặc hiệu ứng quái thú, được kích hoạt: Bỏ cùng loại bài (Quái thú, bài Phép hoặc Bẫy); vô hiệu hoá việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó.


                Hiệu ứng gốc (EN):

                When a Spell/Trap Card, or monster effect, is activated: Discard the same type of card (Monster, Spell, or Trap); negate the activation, and if you do, destroy it.


                UR Rarity
                Breakthrough Skill
                UR Rarity
                Breakthrough Skill
                Breakthrough Skill
                Trap Normal
                Breakthrough Skill
                Khả năng xuyên phá!

                 Hiệu ứng (VN):

                 Chọn mục tiêu 1 quái thú Hiệu ứng ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển sẽ bị vô hiệu hóa cho đến khi kết thúc lượt này. Trong lượt của bạn, ngoại trừ lượt mà lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình, sau đó chọn mục tiêu 1 quái thú có Hiệu ứng ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; mục tiêu đó sẽ bị vô hiệu hóa cho đến khi kết thúc lượt này.


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 Target 1 face-up Effect Monster your opponent controls; that face-up monster your opponent controls has its effects negated until the end of this turn. During your turn, except the turn this card was sent to the Graveyard: You can banish this card from your Graveyard, then target 1 face-up Effect Monster your opponent controls; that target has its effects negated until the end of this turn.


                 • Về phấn Breakthrough Skill, vì quái thú không có hiệu ứng hiếm khi được sử dụng nữa, nên hiệu ứng của Breakthrough Skill rất phù hợp và có thể giúp ngăn chặn lượt chơi của đối thủ. Mặc dù nó có thể bị hạn chế sử dụng hơn so với những lá như Ultimate Providence, nhưng việc không phải bỏ phí và có thể sử dụng nó lần thứ hai có thể có lợi trong nhiều tình huống.
                 Thực tế là nó có thể được sử dụng lại trong mộ là một phần thưởng thêm. Điều này làm cho nó vẫn hữu ích ngay cả khi đối thủ của bạn phá hủy backrow của bạn trước khi bạn sử dụng nó. Tuy nhiên, hiệu ứng thứ hai chỉ hoạt động trong lượt của bạn và chỉ đến lượt sau khi nó được đưa xuống mộ.

                 • Về phần Ultimate Providence, sau khi có Red-Eyes Slash Dragon trên sân, bạn có thể chỉ cần đi với nhiều lá bài mang tính điều khiển hơn để duy trì thế thượng phong. Vì Red-Eyes Fusion chỉ cần 1 lá trong đa số bản dựng nên bạn vẫn có thể giữ nhiều lá bài trong tay để sử dụng với Ultimate Providence, nhưng đôi khi nó vẫn có thể không nhất quán cho lắm.                 Other Extra Deck

                    

                 Heroic Champion - Excalibur (1x)

                 UR Rarity
                 Heroic Champion - Excalibur
                 UR Rarity
                 Heroic Champion - Excalibur
                 Heroic Champion - Excalibur
                 LIGHT
                 Heroic Champion - Excalibur
                 Nhà vô địch anh dũng - Excalibur
                 • ATK:

                 • 2000

                 • DEF:

                 • 2000


                 Hiệu ứng (VN):

                 2 quái thú Loại Chiến binh Cấp 4
                 Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 2 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; ATK của lá bài này sẽ tăng gấp đôi ATK ban đầu của nó cho đến End Phase tiếp theo của đối thủ.


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 2 Level 4 Warrior-Type monsters Once per turn: You can detach 2 Xyz Materials from this card; this card's ATK becomes double its original ATK until your opponent's next End Phase.


                 Một trong những giải pháp để vượt qua quái thú ngoài Fang with Chain. Ở mức 4000 ATK cũng giúp dễ dàng bảo đảm một số lượt chơi mà nó có thể bị tấn công trực tiếp.

                 Number 18: Heraldry Patriarch, Number 70: Malevolent Sin và Steelswarm Roach (1x (Những lựa chọn chung cho Extra Deck))

                 R Rarity
                 Number 18: Heraldry Patriarch
                 R Rarity
                 Number 18: Heraldry Patriarch
                 Number 18: Heraldry Patriarch
                 LIGHT
                 Number 18: Heraldry Patriarch
                 Con số 18: Con dấu phù hiệu Plain Coat
                 • ATK:

                 • 2200

                 • DEF:

                 • 2200


                 Hiệu ứng (VN):

                 2 quái thú Cấp 4
                 Một lần mỗi Chuỗi, trong lượt của một trong hai người chơi, nếu 2 hoặc nhiều quái thú có cùng tên trên sân: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz khỏi lá bài này; chọn 1 quái thú trong số những con có cùng tên, và phá huỷ tất cả những quái thú khác có tên đó. Trong khi lá bài này vẫn nằm ngửa trên sân, đối thủ của bạn không thể Triệu hồi quái thú có cùng tên với bất kỳ (các) quái thú nào được chọn cho hiệu ứng của lá bài này. Nếu lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể gửi 2 "Heraldic Beast" từ Deck của bạn đến Mộ.


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 2 Level 4 monsters Once per Chain, during either player's turn, if 2 or more monsters with the same name are on the field: You can detach 1 Xyz Material from this card; choose 1 monster among those with the same name, and destroy all other monsters with that name. While this card remains face-up on the field, your opponent cannot Summon monsters with the same name as any of the monster(s) chosen for this card's effect. If this card is sent to the Graveyard: You can send 2 "Heraldic Beast" monsters from your Deck to the Graveyard.


                 SR Rarity
                 Number 70: Malevolent Sin
                 SR Rarity
                 Number 70: Malevolent Sin
                 Number 70: Malevolent Sin
                 DARK
                 Number 70: Malevolent Sin
                 Con số 70: Tội ác tử thần
                 • ATK:

                 • 2400

                 • DEF:

                 • 1200


                 Hiệu ứng (VN):

                 2 quái thú Cấp 4
                 Một lần mỗi lượt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này, sau đó chọn mục tiêu vào 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển; loại bỏ nó cho đến Standby Phase tiếp theo của đối thủ. Vào cuối Damage Step, nếu lá bài này bị tấn công: Bạn có thể làm cho lá bài này tăng 300 ATK và nếu bạn làm điều đó, hãy tăng Rank của nó lên 3.


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 2 Level 4 monsters Once per turn: You can detach 1 Xyz Material from this card, then target 1 monster your opponent controls; banish it until your opponent's next Standby Phase. At the end of the Damage Step, if this card attacked: You can make this card gain 300 ATK, and if you do, increase its Rank by 3.


                 SR Rarity
                 Steelswarm Roach
                 SR Rarity
                 Steelswarm Roach
                 Steelswarm Roach
                 DARK
                 Steelswarm Roach
                 Trùng vai-rớt gián
                 • ATK:

                 • 1900

                 • DEF:

                 • 0


                 Hiệu ứng (VN):

                 2 quái thú Cấp 4
                 Trong lượt của một trong hai người chơi, khi quái thú Cấp 5 hoặc lớn hơn sẽ được Triệu hồi Đặc biệt: Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; vô hiệu hoá Triệu hồi Đặc biệt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy nó.


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 2 Level 4 monsters During either player's turn, when a Level 5 or higher monster would be Special Summoned: You can detach 1 Xyz Material from this card; negate the Special Summon, and if you do, destroy it.


                 Mỗi lá bài đều có những tình huống và cách chơi riêng của nó, đây là những lá bài bạn sẽ cần căn cứ vào dòng meta hiện tại để boost sức mạnh cho Red-Eyes.

                 • Đối với Malevolent Sin, đay là một XYZ Rank 4 có sức mạnh chung khá mạnh, hữu ích trong rất nhiều bộ bài. Tác dụng của nó để trục xuất tạm thời quái thú của đối thủ có thể giúp giành chiến thắng trong game, nhưng nó cũng có thể liên tục tăng sức tấn công của nó sau mỗi lượt đánh.
                 • Đối với Steelswarm Roach, đây là một trong những XYZ Rank 4 có sức mạnh chung tốt hơn hiện có trong Duel Links. Nó giúp kiểm soát những gì đối thủ của bạn có thể hoặc không thể triệu hồi.
                 • Đối với Heraldry Patriarch, hiệu ứng của nó có khả năng giành chiến thắng trong ván đấu, nhưng hiệu ứng này chỉ hoạt động với một số bộ bài sử dụng quái thú cùng tên như Harpies hoặc Cyber Dragons. Nhưng vì bộ bài chỉ có một vài quái thú cấp 4, nên rất khó để đưa ra 1 Rank 4 phù hợp và đáng tin cậy cho tình hình trận đấu của bạn.

                 Number 39: Utopia và Number C39: Utopia Ray (1x (Combo Utopia))

                 UR Rarity
                 Number 39: Utopia
                 UR Rarity
                 Number 39: Utopia
                 Number 39: Utopia
                 LIGHT
                 Number 39: Utopia
                 Con số 39: Hoàng đế niềm hi vọng
                 • ATK:

                 • 2500

                 • DEF:

                 • 2000


                 Hiệu ứng (VN):

                 2 quái thú Cấp 4
                 Khi quái thú tuyên bố tấn công: Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này; vô hiệu hoá lần tấn công. Nếu lá bài này được chọn làm mục tiêu cho tấn công, trong khi nó không có nguyên liệu: Phá huỷ lá bài này.


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 2 Level 4 monsters When a monster declares an attack: You can detach 1 material from this card; negate the attack. If this card is targeted for an attack, while it has no material: Destroy this card.


                 UR Rarity
                 Number C39: Utopia Ray
                 UR Rarity
                 Number C39: Utopia Ray
                 Number C39: Utopia Ray
                 LIGHT
                 Number C39: Utopia Ray
                 Con số hỗn mang 39: Hoàng đế niềm hi vọng sáng
                 • ATK:

                 • 2500

                 • DEF:

                 • 2000


                 Hiệu ứng (VN):

                 3 quái thú LIGHT Cấp 4
                 Bạn cũng có thể Triệu hồi Xyz lá bài này bằng cách sử dụng "Number 39: Utopia" mà bạn điều khiển làm Nguyên liệu Xyz. (Nguyên liệu Xyz đưa với quái thú đó cũng trở thành Nguyên liệu Xyz trên lá bài này.) Bạn có thể tách 1 Nguyên liệu Xyz từ lá bài này; nó nhận được 500 ATK và 1 quái thú mà đối thủ của bạn điều khiển mất 1000 ATK cho đến End Phase. Bạn phải có 1000 Điểm sinh mệnh hoặc ít hơn để kích hoạt và thực thi hiệu ứng này.


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 3 Level 4 LIGHT monsters You can also Xyz Summon this card by using a "Number 39: Utopia" you control as the Xyz Material. (Xyz Materials attached to that monster also become Xyz Materials on this card.) You can detach 1 Xyz Material from this card; it gains 500 ATK and 1 monster your opponent controls loses 1000 ATK, until the End Phase. You must have 1000 Life Points or less to activate and to resolve this effect.


                 Những XYZ Rank 4 này hữu ích về mặt tình huống vì chỉ có cấp độ 4 trong bộ bài là Red-Eyes Gearfried hoặc Wyvern, nhưng có chúng trong Extra Deck có thể giúp dọn dẹp một số khu vực quái thú, vượt qua quái thú ATK cao, stall một lượt hoặc kết thúc game.

                 Được sử dụng khi LP của bạn xuống thấp. Triệu hồi bình thường Gaerfried và cung cấp cho nó một trang bị để triệu hồi đặc biệt một cấp độ 4 khác để bạn có thể XYZ thành Utopia và sau đó là Utopia Ray.

                 Sử dụng hiệu ứng thứ hai của Gearfried như thế này sẽ không tiêu diệt được ma pháp / bẫy của đối thủ, vì vậy sẽ có một số rủi ro nếu đối thủ của bạn có backrow trên sân. Nhưng sử dụng hiệu ứng của Utopia Ray 3 lần và một cuộc tấn công không bị gián đoạn thường có thể dẫn đến OTK.

                 Dark Armed, the Dragon of Annihilation, Gaia Dragon và the Thunder Charger (1x (Những Xyz Rank 7 khác))

                 UR Rarity
                 Dark Armed, the Dragon of Annihilation
                 UR Rarity
                 Dark Armed, the Dragon of Annihilation
                 Dark Armed, the Dragon of Annihilation
                 DARK
                 Dark Armed, the Dragon of Annihilation
                 Rồng tiêu diệt với trang bị hắc ám
                 • ATK:

                 • 2800

                 • DEF:

                 • 1000


                 Hiệu ứng (VN):

                 2+ quái thú Cấp 7
                 Một lần mỗi lượt, nếu bạn có chính xác 5 quái thú DARK trong Mộ của mình, bạn có thể Triệu hồi Xyz "Dark Armed, the Dragon of Annihilation" bằng cách sử dụng 1 quái thú DARK Dragon Cấp 5 hoặc lớn hơn mà bạn điều khiển làm nguyên liệu. Bạn có thể tách 1 nguyên liệu từ lá bài này, sau đó chọn vào 1 lá bài mà đối thủ của bạn điều khiển; phá hủy nó, sau đó loại bỏ 1 lá bài khỏi Mộ của bạn, ngoài ra, lá bài này không thể tấn công trong phần còn lại của lượt này.


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 2+ Level 7 monsters Once per turn, if you have exactly 5 DARK monsters in your GY, you can also Xyz Summon "Dark Armed, the Dragon of Annihilation" by using 1 Level 5 or higher DARK Dragon monster you control as material. You can detach 1 material from this card, then target 1 card your opponent controls; destroy it, then banish 1 card from your GY, also, this card cannot attack for the rest of this turn.


                 SR Rarity
                 Gaia Dragon, the Thunder Charger
                 SR Rarity
                 Gaia Dragon, the Thunder Charger
                 Gaia Dragon, the Thunder Charger
                 WIND
                 Gaia Dragon, the Thunder Charger
                 Hiệp sĩ rồng thiên lôi, Gaia
                 • ATK:

                 • 2600

                 • DEF:

                 • 2100


                 Hiệu ứng (VN):

                 2 quái thú Cấp 7
                 Bạn cũng có thể Triệu hồi Xyz lá bài này bằng cách sử dụng quái thú Xyz Rank 5 hoặc 6 mà bạn điều khiển làm nguyên liệu. (Chuyển nguyên liệu của nó vào lá bài này.) Nếu lá bài này tấn công quái thú ở Tư thế Phòng thủ, gây thiệt hại xuyên thủng.


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 2 Level 7 monsters You can also Xyz Summon this card by using a Rank 5 or 6 Xyz Monster you control as material. (Transfer its materials to this card.) If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage.


                 Tùy vào tình huống nhất định mà bạn nên lựa chọn việc thêm những lá này để bổ sung cho Red-Eyes. Đa số chúng đều là quái thú cấp 7 nên việc triệu hồi những lá này cũng khá là dễ dàng. Đối với Gaia, bạn có thể dùng nó để tấn công 1 quái thú đang ở thế thủ để gây ra thiệt hại xuyên giáp. Đối với Dark Armed, việc triệu hồi nó lại càng dễ dàng hơn do việc sử dụng chỉ 1 quái thú DARK để triệu hồi cũng là 1 phần thưởng lớn, nhưng có khả năng tiêu diệt 1 quái thú trên sân cũng đủ để bạn có thể cân nhắc sử dụng nó cho bộ bài của mình rồi đó.                 Engines

                 Ngay cả với Red-Eyes Fusion, các bộ bài Red-Eyes khá chậm chạp, đặc biệt là khi so sánh với các bộ bài gần đây. Một cách để san bằng sân chơi là làm chậm bộ bài của đối thủ, điều này có thể đạt được bằng cách vô hiệu hóa các combo của họ. Việc sử dụng Fusion Spell ngăn đối thủ của bạn mang quái thú chủ lực của họ và việc phủ nhận lá gì đó như Shiranui Squire hoặc Vision HERO Faris có thể buộc đối thủ của bạn phải kết thúc lượt của họ. Đó chính là lí do mà tôi sẽ giới thiệu cho các bạn các Engine có thể hỗ trợ Red-Eyes điều này.

                 Avenging Knight Parshath và Rebirth of Parshath (Parshath Engine)

                 UR Rarity
                 Avenging Knight Parshath
                 UR Rarity
                 Avenging Knight Parshath
                 Avenging Knight Parshath
                 LIGHT 8
                 Avenging Knight Parshath
                 Hiệp sĩ thánh Perseus
                 • ATK:

                 • 2600

                 • DEF:

                 • 2100


                 Hiệu ứng (VN):

                 1 Tuner + 1 hoặc nhiều quái thú non-Tuner LIGHT
                 Một lần mỗi lượt: Bạn có thể chọn mục tiêu vào 1 quái thú ngửa mà đối thủ của bạn điều khiển; thay đổi tư thế chiến đấu của mục tiêu đó. Nếu lá bài này tấn công quái thú Tư thế Phòng thủ, gây thiệt hại xuyên thủng cho đối thủ của bạn.


                 Hiệu ứng gốc (EN):

                 1 Tuner + 1 or more non-Tuner LIGHT monsters Once per turn: You can target 1 face-up monster your opponent controls; change that target's battle position. If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage to your opponent.


                 R Rarity
                 Rebirth of Parshath
                 R Rarity
                 Rebirth of Parshath
                 Rebirth of Parshath
                 Trap Counter
                 Rebirth of Parshath
                 Vòng luân hồi của Perseus

                  Hiệu ứng (VN):

                  Khi một Bài Phép / Bẫy, hoặc hiệu ứng quái thú, được kích hoạt: Để lộ 1 Bẫy Phản trong tay bạn, sau đó gửi 1 lá bài từ tay xuống Mộ và trả 1000 LP; vô hiệu hoá việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy xáo trộn lá bài đó vào Deck. Sau đó, bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 "Parshath" từ Deck hoặc Extra Deck của bạn.


                  Hiệu ứng gốc (EN):

                  When a Spell/Trap Card, or monster effect, is activated: Reveal 1 Counter Trap in your hand, then discard 1 card and pay 1000 LP; negate the activation, and if you do, shuffle that card into the Deck. Then, you can Special Summon 1 "Parshath" monster from your Deck or Extra Deck.


                  Engine "Bạn làm cái gì tôi cũng negate" là đây. Parshath khá tốt khi kết hợp với Red-Eyes vì suy cho cùng chúng cũng không ảnh hưởng gì mấy tới bô bài của chúng ta.

                  Đặt úp Rebirth of Parshath và giữ ngay trên tay 1 Counter Trap, vì Counter Trap có thể vô hiệu hóa mọi thứ trên thực tế.

                  Bạn thậm chí còn nhận được một beater miễn phí bằng cách Triệu hồi Đặc biệt Avenging Knight Parshath từ Extra Deck. Hiệu ứng thay đổi vị trí chiến đấu của Avenging Knight Parshath có thể giúp bạn thoát khỏi quái thú của đối phương bằng cách làm lộ chỉ số yếu hơn của chúng. Và hiệu ứng xuyên thấu rất tốt để đẩy sát thương để kết thúc trận đấu.

                  Nếu bạn đang thiếu một số lá bài Extra Deck tốt khác, bạn có thể chọn mang theo Engine này cùng với những lá bài bẫy Parshath. Dừng lối chơi của đối thủ và triệu hồi đặc biệt một quái thú có thể là một quyết định chiến thắng trong game.

                  Predaplant Chimerafflesia, Predaplant Chlamydosundew và Predapractice (Predaplant Engine)

                  UR Rarity
                  Predaplant Chimerafflesia
                  UR Rarity
                  Predaplant Chimerafflesia
                  Predaplant Chimerafflesia
                  DARK 7
                  Predaplant Chimerafflesia
                  Thực vật săn mồi Chimera Rafflesia
                  • ATK:

                  • 2500

                  • DEF:

                  • 2000


                  Hiệu ứng (VN):

                  1 "Predaplant" + 1 quái thú TỐI
                  Một lần mỗi lượt: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú trên sân có Cấp thấp hơn hoặc bằng của lá bài này; loại bỏ nó. Khi tấn công được tuyên bố liên quan đến lá bài này và một quái thú ngửa mặt của đối thủ: Bạn có thể kích hoạt hiệu ứng này; cho đến khi kết thúc lượt này, quái thú của đối thủ đó mất 1000 ATK, và nếu nó làm điều đó, lá bài này nhận được 1000 ATK. Một lần mỗi lượt, trong Standby Phase tiếp theo sau khi lá bài này được gửi đến Mộ: Bạn có thể thêm 1 Lá bài "Polymerization" hoặc Bài Phép "Fusion" từ Deck của bạn lên tay của bạn.


                  Hiệu ứng gốc (EN):

                  1 "Predaplant" monster + 1 DARK monster Once per turn: You can target 1 monster on the field with a Level less than or equal to this card's; banish it. When an attack is declared involving this card and an opponent's face-up monster: You can activate this effect; until the end of this turn, that opponent's monster loses 1000 ATK, and if it does, this card gains 1000 ATK. Once per turn, during the next Standby Phase after this card was sent to the Graveyard: You can add 1 "Polymerization" Spell Card or "Fusion" Spell Card from your Deck to your hand.


                  R Rarity
                  Predaplant Chlamydosundew
                  R Rarity
                  Predaplant Chlamydosundew
                  Predaplant Chlamydosundew
                  DARK 2
                  Predaplant Chlamydosundew
                  Thực vật săn mồi thằn lằn Sundew
                  • ATK:

                  • 600

                  • DEF:

                  • 200


                  Hiệu ứng (VN):

                  Quái thú có Predator Counter mà bạn sử dụng làm Nguyên liệu Fusion được coi là TỐI. Trong Main Phase của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion TỐI từ Extra Deck của bạn, sử dụng lá bài này trên sân và các quái thú từ tay, sân và / hoặc quái thú có Predator Counter mà đối thủ của bạn điều khiển làm Nguyên liệu Dung hợp. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Predaplant Chlamydosundew" một lần mỗi lượt.


                  Hiệu ứng gốc (EN):

                  Monsters with a Predator Counter that you use as Fusion Materials are treated as DARK. During your Main Phase: You can Fusion Summon 1 DARK Fusion Monster from your Extra Deck, using this card on the field and monsters from your hand, field, and/or monsters with a Predator Counter your opponent controls as Fusion Materials. You can only use this effect of "Predaplant Chlamydosundew" once per turn.


                  SR Rarity
                  Predapractice
                  SR Rarity
                  Predapractice
                  Predapractice
                  Spell Normal
                  Predapractice
                  Hoạt động săn mồi

                   Hiệu ứng (VN):

                   Triệu hồi Đặc biệt 1 "Predaplant" từ tay của bạn, sau đó thêm 1 "Predap" từ Deck của bạn lên tay của bạn, ngoại trừ "Predapractice", cũng trong phần còn lại của lượt này sau khi lá bài này thực thi, bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú từ Phụ Deck, ngoại trừ quái thú Fusion. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 "Predapractice" mỗi lượt.


                   Hiệu ứng gốc (EN):

                   Special Summon 1 "Predaplant" monster from your hand, then add 1 "Predap" card from your Deck to your hand, except "Predapractice", also for the rest of this turn after this card resolves, you cannot Special Summon monsters from the Extra Deck, except Fusion Monsters. You can only activate 1 "Predapractice" per turn.


                   Giống như trong bất kỳ bộ bài DARK nào, đặc biệt là bộ bài Fusion, Chimerafflesia có thể là một con quái thú chủ lực thay thế. Hiệu ứng đầu tiên của nó là hiệu ứng loại bỏ miễn phí một lần mỗi lượt, trục xuất quái thú của đối thủ. Việc trục xuất bỏ qua một số hiệu ứng nổi và ngăn quái thú bị loại bỏ sử dụng hiệu ứng Mộ của nó. Và bởi vì việc loại bỏ này không phá hủy, bạn có thể xử lí được loại bảo vệ xung quanh như Archfiend Zombie-Skull. Nhược điểm là bạn chỉ có thể sử dụng nó với quái vật cấp 7 trở xuống nên những quái thú chủ lực lớn hơn như Shiranui Sunsaga là được an toàn.

                   Hiệu ứng thứ hai khiến Chimerafflesia thực tế không thể bị đánh bại trong trận chiến, trừ khi đối thủ của bạn có quái vật cao hơn 4500 ATK. Cũng nên chú ý đến việc phủ định hiệu ứng quái thú như Witchcrafter Madame Verre, vì 2500 ATK cơ bản của Chimerafflesia không tốt lắm.

                   Chimerafflesia có thể dẫn đến việc lấy Red-Eyes Fusion, cho bạn một con quái thú chủ lực khác để giữ sân khi nó bị đưa đến Mộ.

                   Ngoài ra, Chamydosundew là lá bạn sẽ sử dụng để tạo ra Chimerafflesia. Quái thú Red-Eyes trên sân hoặc trên tay của bạn có thể được ghép với Chamydosundew để tạo thành Chimerafflesia. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng quái thú Red-Eyes bị ảnh hưởng bởi Wall of Disruption hoặc Floodgate Trap Hole.

                   Tính năng tốt nhất của Chlamydosundew là khả năng sử dụng quái thú của đối thủ làm nguyên liệu hợp nhất, giúp bạn loại bỏ tốt những quái thú không nhắm mục tiêu mà không phải tiêu diệt. Nhưng khả năng này chỉ có thể được sử dụng khi bạn kết hợp nó với Predaplant Spinodionaea để đặt Predator Counter lên quái thú của đối thủ.

                   Để thêm tính nhất quán nếu bạn định mang thêm nhiều lá Predaplant nữa, bạn chắc chắn sẽ cần rất nhiều searcher.

                   Elemental HERO Neos và Neos Fusion (Neos Engine)

                   UR Rarity
                   Elemental HERO Neos
                   UR Rarity
                   Elemental HERO Neos
                   Elemental HERO Neos
                   LIGHT 7
                   Elemental HERO Neos
                   Anh hùng nguyên tố Neos
                   • ATK:

                   • 2500

                   • DEF:

                   • 2000


                   Hiệu ứng (VN):

                   '' Một anh hùng nguyên tố mới đã đến từ Neo-Space! Khi anh ta bắt đầu Contact Fusion với một Neo-Spacian, sức mạnh chưa biết của anh ta sẽ được giải phóng. ''


                   Hiệu ứng gốc (EN):

                   ''A new Elemental HERO has arrived from Neo-Space! When he initiates a Contact Fusion with a Neo-Spacian his unknown powers are unleashed.''


                   SR Rarity
                   Neos Fusion
                   SR Rarity
                   Neos Fusion
                   Neos Fusion
                   Spell Normal
                   Neos Fusion
                   Neos kết hợp

                    Hiệu ứng (VN):

                    Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Fusion từ Extra Deck của bạn liệt kê chính xác 2 quái thú làm nguyên liệu, bao gồm cả "Elemental HERO Neos", bằng cách gửi những quái thú đó từ tay, Deck hoặc sân của bạn, bỏ qua các điều kiện Triệu hồi của nó. Trong phần còn lại của lượt này sau khi lá bài này được thực thi, bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú. Nếu (các) quái thú Fusion mà bạn điều khiển liệt kê "Elemental HERO Neos" sẽ sắp bị phá hủy bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng của lá bài hoặc bị xáo trộn vào Extra Deck do hiệu ứng của chính nó, bạn có thể loại bỏ lá bài này khỏi Mộ của mình.


                    Hiệu ứng gốc (EN):

                    Special Summon 1 Fusion Monster from your Extra Deck that lists exactly 2 monsters as material, including "Elemental HERO Neos", by sending those monsters from your hand, Deck, or field, ignoring its Summoning conditions. For the rest of this turn after this card resolves, you cannot Special Summon monsters. If a Fusion Monster(s) you control that lists "Elemental HERO Neos" as material would be destroyed by battle or card effect, or shuffled into the Extra Deck by its own effect, you can banish this card from your GY instead.


                    Có thể nói sử dụng Neos như 1 phiên bản đánh thuê cho Red-Eyes cũng là sự bổ trợ tuyệt vời. Trong khi chúng đều tập trung vào việc Fusion ra quái thú mạnh nhất của mình lên sân, chúng còn cung cấp sự bảo vệ lẫn nhau cho các quái thú đó. Không chỉ thế, Neos đều thuộc loại Warrior nên sẽ rất thích với Red-Eyes để mang ra Slash Dragon - quái thú chủ lực của bạn. Nhìn chung, Red-Eyes thật chất không bị limited 1 lá nào, nên việc bổ sung Neos vào max bài của nó thì rất là hợp lí,

                    Destruction Swordsman Fusion, Buster Whelp of the Destruction Swordsman, Buster Blader và the Dragon Destroyer Swordsman (Buster Blader Engine)

                    SR Rarity
                    Destruction Swordsman Fusion
                    SR Rarity
                    Destruction Swordsman Fusion
                    Destruction Swordsman Fusion
                    Spell Quick
                    Destruction Swordsman Fusion
                    Dung hợp người cầm kiếm huỷ diệt

                     Hiệu ứng (VN):

                     Triệu hồi Fusion 1 quái thú Fusion liệt kê "Buster Blader" làm Nguyên liệu từ Extra Deck của bạn, sử dụng quái thú từ tay bạn hoặc một trong hai bên của sân làm Nguyên liệu Fusion. Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn: Bạn có thể gửi 1 lá từ tay mình vào Mộ; thêm lá bài này lên tay của bạn. Bạn chỉ có thể sử dụng mỗi hiệu ứng của "Destruction Swordsman Fusion" một lần mỗi lượt.


                     Hiệu ứng gốc (EN):

                     Fusion Summon 1 Fusion Monster that lists "Buster Blader" as Material from your Extra Deck, using monsters from your hand or either side of the field as Fusion Materials. If this card is in your Graveyard: You can send 1 card from your hand to the Graveyard; add this card to your hand. You can only use each effect of "Destruction Swordsman Fusion" once per turn.


                     UR Rarity
                     Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                     UR Rarity
                     Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                     Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                     LIGHT 1
                     Buster Whelp of the Destruction Swordsman
                     Rồng con của người cầm kiếm huỷ diệt
                     • ATK:

                     • 400

                     • DEF:

                     • 300


                     Hiệu ứng (VN):

                     Khi lá bài này được Triệu hồi Thường: Bạn có thể thêm 1 "Destruction Sword" từ Deck của mình lên tay của bạn, ngoại trừ "Buster Whelp of the Destruction Swordsman". Bạn chỉ có thể sử dụng 1 trong các hiệu ứng sau của "Buster Whelp of the Destruction Swordsman" mỗi lượt, và chỉ một lần trong lượt đó.
                     ● Bạn có thể hiến tế lá bài này; Triệu hồi Đặc biệt 1 "Buster Blader" từ tay hoặc Mộ của bạn.
                     ● Nếu lá bài này nằm trong Mộ của bạn và bạn điều khiển "Buster Blader": Bạn có thể gửi xuống Mộ 1 lá bài "Destruction Sword" Triệu hồi Đặc biệt lá bài này.


                     Hiệu ứng gốc (EN):

                     When this card is Normal Summoned: You can add 1 "Destruction Sword" card from your Deck to your hand, except "Buster Whelp of the Destruction Swordsman". You can only use 1 of the following effects of "Buster Whelp of the Destruction Swordsman" per turn, and only once that turn. ● You can Tribute this card; Special Summon 1 "Buster Blader" from your hand or Graveyard. ● If this card is in your Graveyard and you control "Buster Blader": You can discard 1 "Destruction Sword" card; Special Summon this card.


                     UR Rarity
                     Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                     UR Rarity
                     Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                     Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                     LIGHT 8
                     Buster Blader, the Dragon Destroyer Swordsman
                     Kẻ hủy diệt rồng, Phá Kiếm Sĩ
                     • ATK:

                     • 2800

                     • DEF:

                     • 2500


                     Hiệu ứng (VN):

                     1 "Buster Blader" + 1 quái thú rồng
                     Phải được Triệu hồi Fusion và không thể được Triệu hồi Đặc biệt bằng các cách khác. Lá bài này không thể tấn công trực tiếp. Lá bài này nhận được 1000 ATK và DEF cho mỗi quái thú rồng mà đối thủ của bạn điều khiển hoặc đang ở trong Mộ của chúng. Thay đổi tất cả quái thú rồng mà đối thủ của bạn điều khiển thành Tư thế Phòng thủ, cũng như các quái thú rồng mà đối thủ của bạn sở hữu không thể kích hoạt hiệu ứng của chúng. Nếu lá bài này tấn công quái thú Tư thế Phòng thủ, gây thiệt hại xuyên thủng cho đối thủ của bạn.


                     Hiệu ứng gốc (EN):

                     1 "Buster Blader" + 1 Dragon-Type monster Must be Fusion Summoned and cannot be Special Summoned by other ways. This card cannot attack directly. This card gains 1000 ATK and DEF for each Dragon-Type monster your opponent controls or is in their Graveyard. Change all Dragon-Type monsters your opponent controls to Defense Position, also Dragon-Type monsters in your opponent's possession cannot activate their effects. If this card attacks a Defense Position monster, inflict piercing battle damage to your opponent.


                     Nếu bạn là người ưa thích các kiếm sĩ trảm rồng và muốn khống chế Blue-Eyes? Khiến chúng uy phục trước Red-Eyes? Thì Buster Blader sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Khi bàn về sức mạnh khuất phục rồng của chúng thì khỏi nói nhưng ở đây chúng dễ dàng kết hợp được với Red-Eyes nhờ tính chất của việc dung hợp mang quái thú chủ lực lên sân của chúng đều cần lẫn nhau: Red-Eyes cần Buster Blader và BBDDS cần những con rồng của Red-Eyes. Một sự tương tác quá hoàn hảo và hoàn toàn có thể khống chế các dòng meta hiện nay.                     Các support trong tương lai

                     Mặc dù với sức mạnh hiện tại thì Red-Eyes vẫn có 1 chỗ đứng trong top tier của Duel Links nhưng tôi thật sự hi vọng với việc ra mắt các lá bài về sau, Red-Eyes sẽ vươn lên thành top 1 vào một ngày không xa. Vì thế, đây là phần mà tôi sẽ giới thiệu cho bạn về những support sau này sẽ ra mắt của chúng.

                     Red-Eyes Black Flare Dragon (Potential)

                      Rarity
                     Red-Eyes Black Flare Dragon
                      Rarity
                     Red-Eyes Black Flare Dragon
                     Red-Eyes Black Flare Dragon
                     DARK 7
                     Red-Eyes Black Flare Dragon
                     Rồng rực lửa đen mắt đỏ
                     • ATK:

                     • 2400

                     • DEF:

                     • 2000


                     Hiệu ứng (VN):

                     Lá bài này được coi như một quái thú Thường khi úp trên sân hoặc trong Mộ. Trong khi lá bài này là quái thú Thường trên sân, bạn có thể Triệu hồi Thường để nó trở thành quái thú Hiệu ứng với hiệu ứng này.
                     ● Nếu Damage Calculation được thực hiện liên quan đến lá bài này, vào cuối Battle Phase: Bạn có thể gây ra thiệt hại cho đối thủ bằng với ATK ban đầu của lá bài này. Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Red-Eyes Black Flare Dragon" một lần mỗi lượt.


                     Hiệu ứng gốc (EN):

                     This card is treated as a Normal Monster while face-up on the field or in the Graveyard. While this card is a Normal Monster on the field, you can Normal Summon it to have it become an Effect Monster with this effect. ● If damage calculation is performed involving this card, at the end of the Battle Phase: You can inflict damage to your opponent equal to this card's original ATK. You can only use this effect of "Red-Eyes Black Flare Dragon" once per turn.


                     Một support mang hiệu ứng đốt cháy sát thương khá hữu dụng cho các Red-Eyes. Tuy có phần hơi chậm do tính chất của nó là quái thú Gemini, chính vì vậy, muốn kích hoạt được hiệu ứng của nó thì bạn cần phải triệu hồi đặc biệt nó từ dưới mộ. Và nhìn sơ qua, lá bài này vẫn có thể dễ dàng được triệu hồi do tính chất của hầu hết quái thú Red-Eyes là triệu hồi 1 quái thú thường (Gemini vẫn được tính là quái thú thường dù trên sân hay trong mộ).

                     Red-Eyes Darkness Metal Dragon (Potential)

                      Rarity
                     Red-Eyes Darkness Metal Dragon
                      Rarity
                     Red-Eyes Darkness Metal Dragon
                     Red-Eyes Darkness Metal Dragon
                     DARK 10
                     Red-Eyes Darkness Metal Dragon
                     Rồng kim loại bóng tối mắt đỏ
                     • ATK:

                     • 2800

                     • DEF:

                     • 2400


                     Hiệu ứng (VN):

                     Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt lá bài này (từ tay của bạn) bằng cách loại bỏ 1 quái thú Rồng ngửa mà bạn điều khiển. Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "Red-Eyes Darkness Metal Dragon" một lần mỗi lượt theo cách này. Trong Main Phase của bạn: Bạn có thể Triệu hồi Đặc biệt 1 quái thú Rồng từ tay hoặc Mộ của bạn, ngoại trừ "Red-Eyes Darkness Metal Dragon". Bạn chỉ có thể sử dụng hiệu ứng này của "Red-Eyes Darkness Metal Dragon" một lần mỗi lượt.


                     Hiệu ứng gốc (EN):

                     You can Special Summon this card (from your hand) by banishing 1 face-up Dragon monster you control. You can only Special Summon "Red-Eyes Darkness Metal Dragon" once per turn this way. During your Main Phase: You can Special Summon 1 Dragon monster from your hand or GY, except "Red-Eyes Darkness Metal Dragon". You can only use this effect of "Red-Eyes Darkness Metal Dragon" once per turn.


                     Darkness Metal Dragon thật chất không còn quá xa lạ với các anh em đã từng chơi TCG/OCG hoặc theo format Master Duel. Darkness Metal Dragon mang lại khả năng triệu hồi đặc biệt rất mạnh, vừa tự triệu hồi đặc biệt được bản thân, vừa triệu hồi được 1 quái thú khác từ mộ để đi vào triệu hồi 1 Xyz đơn giản và nhanh chóng. Đây quả thực là 1 khả năng rất mạnh với các thể thức meta, giúp cho việc làm đầy sân 1 cách nhanh chóng. Chính vì khả năng của nó mà các bộ bài khác hay sử dụng để đi đánh thuê và đã bị limit xuống còn 1.

                     Red-Eyes Burn và Inferno Fire Blast (Potential)

                      Rarity
                     Red-Eyes Burn
                      Rarity
                     Red-Eyes Burn
                     Red-Eyes Burn
                     Trap Normal
                     Red-Eyes Burn
                     Mắt đỏ đốt cháy

                      Hiệu ứng (VN):

                      Nếu "Red-Eyes" mà bạn điều khiển, ngoại trừ "Red-Eyes B. Chick", bị phá huỷ bởi chiến đấu hoặc hiệu ứng bài: Chọn mục tiêu 1 trong số những quái thú đó; cả hai người chơi đều chịu sát thương bằng ATK ban đầu của nó. Bạn chỉ có thể kích hoạt 1 lần "Red-Eyes Burn" mỗi lượt.


                      Hiệu ứng gốc (EN):

                      If a face-up "Red-Eyes" monster(s) you control, except "Red-Eyes B. Chick", is destroyed by battle or card effect: Target 1 of those monsters; both players take damage equal to its original ATK. You can only activate 1 "Red-Eyes Burn" per turn.


                       Rarity
                      Inferno Fire Blast
                       Rarity
                      Inferno Fire Blast
                      Inferno Fire Blast
                      Spell Normal
                      Inferno Fire Blast
                      Đạn lửa đen

                       Hiệu ứng (VN):

                       Chọn mục tiêu 1 "Red-Eyes B. Dragon" trong Vùng quái thú của bạn; gây sát thương cho đối thủ bằng ATK ban đầu của nó. "Red-Eyes B. Dragon" không thể tấn công lượt bạn kích hoạt lá bài này.


                       Hiệu ứng gốc (EN):

                       Target 1 "Red-Eyes B. Dragon" in your Monster Zone; inflict damage to your opponent equal to its original ATK. "Red-Eyes B. Dragon" cannot attack the turn you activate this card.


                       Những lựa chọn để có hiệu ứng sát thương tốt và nhanh hơn Black Flare Dragon và nếu được đưa vào Duel Links thì các sát thương của chúng sẽ không giảm nữa đâu vì trên thực tế, lượng sát thương mà chúng có đều đã bị cắt đi 1 nửa.

                       Meteor Black Comet Dragon (Potential)

                       UR Rarity
                       Meteor Black Comet Dragon
                       UR Rarity
                       Meteor Black Comet Dragon
                       Meteor Black Comet Dragon
                       DARK 8
                       Meteor Black Comet Dragon
                       Rồng sao băng thiên thạch đen
                       • ATK:

                       • 3500

                       • DEF:

                       • 2000


                       Hiệu ứng (VN):

                       "Red-Eyes" Cấp 7 + 1 quái thú Cấp 6 loại rồng
                       Nếu lá bài này được Triệu hồi Fusion: Bạn có thể gửi 1 "Red-Eyes" từ tay hoặc Deck của bạn đến Mộ và nếu bạn làm điều đó, gây sát thương cho đối thủ bằng một nửa ATK ban đầu của quái thú đó. Nếu lá bài này được gửi từ Vùng quái thú đến Mộ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 quái thú Thường trong Mộ của mình; Triệu hồi Đặc biệt nó.


                       Hiệu ứng gốc (EN):

                       1 Level 7 "Red-Eyes" monster + 1 Level 6 Dragon-Type monster If this card is Fusion Summoned: You can send 1 "Red-Eyes" monster from your hand or Deck to the Graveyard, and if you do, inflict damage to your opponent equal to half the original ATK of that monster. If this card is sent from the Monster Zone to the Graveyard: You can target 1 Normal Monster in your Graveyard; Special Summon it.


                       Dễ dàng là lá bài chủ lực của bộ bài chúng ta vì điều kiện triệu hồi của nó cho phép chúng ta có thể sử dụng bình thường nguyên mẫu của mình, ví dụ như Meteor Dragon Red-Eyes Impact. Ngoài ra, việc gửi 1 quái thú xuống mộ để gây sát thương hiệu ứng khi vừa được triệu hồi cũng là 1 bonus cho lá bài này vì bạn có thể vừa gây sức ép cho đối thủ, vừa mang lại lên sân Red-Eyes vừa đưa xuống mộ nhờ Red-Eyes Spirit. Không những thế, Black Comet Dragon có 1 lượng ATK vô cùng lớn có thể nuốt trọn được các quái thú khác trên meta của Duel Links lúc này. Một hiệu ứng của Black Comet Dragon là khi nó rời sân, nó sẽ triệu hồi tiếp 1 quái thú bình thường ở trong mộ, việc này sẽ có ích trong việc phòng thủ và bảo vệ sân của bạn.

                       Red-Eyes Dark Dragoon (Potential)

                        Rarity
                       Red-Eyes Dark Dragoon
                        Rarity
                       Red-Eyes Dark Dragoon
                       Red-Eyes Dark Dragoon
                       DARK 8
                       Red-Eyes Dark Dragoon
                       Kị sĩ mắt đỏ phép thuật Dragoon
                       • ATK:

                       • 3000

                       • DEF:

                       • 2500


                       Hiệu ứng (VN):

                       "Dark Magician" + "Red-Eyes Black Dragon" hoặc 1 Dragon Quái thú có Hiệu Ứng
                       Không thể bị phá hủy bởi các hiệu ứng của lá bài. Cả hai người chơi không thể chọn lá bài này làm mục tiêu với các hiệu ứng của lá bài. Trong Main Phase của bạn: Bạn có thể phá huỷ 1 quái thú mà đối thủ điều khiển, và nếu bạn làm điều đó, gây sát thương cho đối thủ của bạn bằng ATK ban đầu của quái thú đó. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng này một số lần mỗi lượt lên đến số lượng quái thú Thường được sử dụng làm Nguyên liệu Fusion cho lá bài này. Một lần mỗi lượt, khi một lá bài hoặc hiệu ứng được kích hoạt (Hiệu ứng Nhanh): Bạn có thể gửi 1 lá bài từ tay xuống Mộ; vô hiệu hoá việc kích hoạt, và nếu bạn làm điều đó, hãy phá hủy lá bài đó, và nếu bạn làm điều đó, lá bài này nhận được 1000 ATK.


                       Hiệu ứng gốc (EN):

                       "Dark Magician" + "Red-Eyes Black Dragon" or 1 Dragon Effect Monster Cannot be destroyed by card effects. Neither player can target this card with card effects. During your Main Phase: You can destroy 1 monster your opponent controls, and if you do, inflict damage to your opponent equal to that monster's original ATK. You can use this effect a number of times per turn up to the number of Normal Monsters used as Fusion Material for this card. Once per turn, when a card or effect is activated (Quick Effect): You can discard 1 card; negate the activation, and if you do, destroy that card, and if you do that, this card gains 1000 ATK.


                       Đây mới chính là lá bài chủ lực thực sự mà các anh em luôn mong chờ để được vào game. Khả năng quá OP (overpower - quá mạnh) dễ dàng đưa nó đánh thuê trong bất kì bộ bài Duel Links nào và chính vì vậy, có thể Red-Eyes sẽ bị nerf trong vòng 1-2 lá. Dark Dragoon không thể bị tiêu diệt bởi hiệu ứng bài hay bị nhắm mục tiêu. Ngoài ra, nó cũng có thể là 1 Blue-Eyes Alternative White Dragon của riêng bạn khi nó mang khả năng tiêu diệt quái thú trên sân đối thủ ứng với số quái thú Thường, dùng để làm nguyên liệu triệu hồi nó. Sau đó sẽ gây cho đối thủ lượng thiệt hại bằng 1 nửa ATK của quái thú đó. Chưa kể, nếu 1 hiệu ứng bài kích hoạt, bạn có thể negate nó bằng cách bỏ 1 lá bài trên tay, việc này lại cung cấp thêm cho các Red-Eyes sức mạnh từ mộ. Như tôi đã phân tích, bạn thấy đấy, với cả 3 khả năng trên, Dark Dragoon rất đáng được mong chờ trong Duel Links.

                       Red-Eyes Alternative Black Dragon (Potential)

                        Rarity
                       Red-Eyes Alternative Black Dragon
                        Rarity
                       Red-Eyes Alternative Black Dragon
                       Red-Eyes Alternative Black Dragon
                       DARK 7
                       Red-Eyes Alternative Black Dragon
                       Rồng đen mới mắt đỏ
                       • ATK:

                       • 2400

                       • DEF:

                       • 2000


                       Hiệu ứng (VN):

                       Không thể được Triệu hồi Bình thường / Úp. Trước tiên, phải được Triệu hồi Đặc biệt (từ tay của bạn) bằng cách Hiến tế 1 "Red-Eyes" từ tay hoặc sân của bạn. Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt "Red-Eyes Alternative Black Dragon" một lần mỗi lượt theo cách này. Nếu lá bài này bị phá hủy trong chiến đấu hoặc nếu lá bài này của chủ sở hữu bị phá hủy bởi hiệu ứng của lá bài của đối thủ: Bạn có thể chọn mục tiêu 1 "Red-Eyes" Cấp 7 hoặc thấp hơn trong Mộ của bạn, ngoại trừ "Red-Eyes Alternative Black Dragon"; Triệu hồi Đặc biệt nó, và nếu đó là "Red-Eyes B. Dragon" được Triệu hồi Đặc biệt, ATK ban đầu của nó sẽ tăng gấp đôi.


                       Hiệu ứng gốc (EN):

                       Cannot be Normal Summoned/Set. Must first be Special Summoned (from your hand) by Tributing 1 "Red-Eyes" monster from your hand or field. You can only Special Summon "Red-Eyes Alternative Black Dragon" once per turn this way. If this card is destroyed by battle, or if this card in its owner's possession is destroyed by an opponent's card effect: You can target 1 Level 7 or lower "Red-Eyes" monster in your GY, except "Red-Eyes Alternative Black Dragon"; Special Summon it, and if it was a "Red-Eyes B. Dragon" that was Special Summoned, its original ATK becomes doubled.


                       Các newbie sẽ không nghĩ là Red-Eyes sẽ không có 1 lá Alternative cho riêng mình đâu nhỉ? Thực chất là có và khả năng triệu hồi của nó cũng không thua kém gì những lá tôi đã đề cập ở trên đâu. Việc hiến tế 1 quái thú Red-Eyes để triệu hồi đặc biệt cũng đã là hiệu năng tốt rồi. Đã vậy còn cho phép triệu hồi 1 Red-Eyes B. Dragon và tăng gấp đôi ATK của nó để đứng trụ trên sân thì quả thật nó quá tuyệt vời. Chính vì thế, đây cũng là 1 lá bài đáng mong chờ để sử dụng cho bộ bài của bạn tuy không mạnh và đa dạng bằng các lá khác hoặc dạng Alternative của Blue-Eyes nhưng bộ bài nào cũng có sức mạnh riêng của nó và ngay cả ở dạng này Red-Eyes cũng đã quá OP rồi.                       Suy nghĩ cuối cùng

                       Mặc dù không đầy đủ support nhưng Red-Eyes cũng là một bộ bài rất đáng để chơi và rất dễ xây dựng. Đặc biệt là đối với các newbie khi đang phân vân không biết đi hướng nào là đúng. Và tôi tin chắc rằng, trong tương lai, Red-Eyes sẽ lại còn mạnh hơn nữa và sẽ không dừng lại ở dạng một bộ bài F2P đối với newbie (thường chỉ số sức mạnh của những bộ bài này khá yếu) mà sẽ vươn xa và trở thành 1 trong những bộ bài top của dòng Duel Links.
                       Đơn vị đồng hành:

                       - Yu-Gi-Oh! Guidance Vietnam


                       Deck được sử dụng gần đây trong DUEL LINKS

                       Top