Espa Roba

Espa Roba

Thông tin nhân vật

Thông tin chung:
 • Espa Roba là nhân vật bạn có thể kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật khi đạt stage 13 (DM).
 • Nhân vật này cần chìa khóa màu xanh lá để có thể đấu với anh ấy tại cổng đấu các nhân vật và chỉ xuất hiện sau khi kích hoạt nhiệm vụ mở khóa nhân vật.

Thế giới: DM
 • Espa Roba yêu cầu chìa khóa Xanh lá để đấu tại Gate
 • Espa Roba xuất hiện ở Gate ở Stage 13 (DM)
 • Espa Roba cấp 40 xuất hiện tại Gate khi đạt đến Stage 30
Mở khóa Nhiệm vụ:
 • Đạt đến Stage 13. Để kích hoạt các nhiệm vụ mở khóa của mình
 • Đạt được 1 Chiến thắng Ngược dòng (các) trong Trận đấu với Espa Roba ở cấp độ 30 bằng Joey Wheeler.
 • Thu thập 1 Lá loại Psychic.
 • Thu thập 3 Lá loại Machine.
 • Đạt được 1 trận thắng mà không cần sử dụng bất kỳ Lá bài quái thú cấp 5 hoặc cao hơn nào trong Đấu với Espa Roba ở cấp độ 30 bằng Joey Wheeler.
 • Sử dụng Bài Phép / Bẫy 4 lần trong một trận đấu với Espa Roba.

Skills/Kĩ năng

Chỉ có trên nhân vật này
Psychic Onslaught
Khi bắt đầu Trận đấu, thêm 1 hoặc 2 'Jinzo' vào Bộ bài của bạn và xáo trộn nó.
Jinzo
Psychic Onslaught
Cosmic Enlightenment
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1000. Trong Draw Phase, thay vì tiến hành rút bình thường, hãy rút một quái thú hệ Psychic hoặc 'Jinzo' ngẫu nhiên.
Cosmic Enlightenment
Psychic Vision
Sử dụng sức mạnh ESP để xem bài trên tay của đối thủ cho đến khi kết thúc lượt đầu tiên của bạn. Bài bắt đầu trên tay của bạn sẽ bị giảm đi 1 lá bài. Khi Kỹ năng này đang hoạt động, bạn sẽ không thể xem thông tin chi tiết của các quân bài trên tay đối thủ, và đối thủ của bạn sẽ không thể sử dụng các hiệu ứng bài yêu cầu các quân bài trên tay được tiết lộ để kích hoạt / hóa giải.
Psychic Vision
Trap Search
Có thể được sử dụng khi bạn điều khiển một con quái thú có tên gốc là 'Jinzo'. Phá hủy tất cả các Bài bẫy mà đối thủ của bạn điều khiển. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Jinzo
Trap Search
Cyber Energy Amplified
Khi trang bị 'Amplifier' cho quái thú, hãy tăng ATK của quái vật đó lên 500. Mỗi lượt chơi, tăng 300 ATK của quái thú được trang bị cho mỗi Bài phép trang bị được trang bị cho nó.
Amplifier
Cyber Energy Amplified
Supernatural Tactics
Gửi 1 quái thú trên sân của bạn mà ban đầu thuộc về đối thủ của bạn hoặc một quái thú trên sân của bạn với "Jinzo" trong văn bản của nó đến Mộ. Sau đó, chơi 1 "The Fiend Megacyber" từ bên ngoài Bộ bài của bạn. Sau đó, nếu đối thủ của bạn không kiểm soát Bài Phép và Bẫy, hãy đặt "Cyber Raider" vào Vùng Phép & Bẫy của đối thủ từ bên ngoài Bộ bài của bạn như một Bài bẫy liên tục. Bạn chỉ có thể Triệu hồi Đặc biệt quái thú Loại Máy trong lượt bạn kích hoạt Kỹ năng này.

Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
The Fiend Megacyber
Cyber Raider
Supernatural Tactics
Chung
LP Boost Gamma
Tăng 2500 Điểm sinh mệnh ban đầu, giảm 2 lá bài trên tay.
LP Boost Gamma
LP Boost Alpha
Tăng 1000 Điểm sinh mệnh ban đầu.
LP Boost Alpha
Heavy Starter
Nếu bạn có từ 3 quái thú Cấp 5 trở lên với các tên khác nhau trong Bộ bài của mình, bạn sẽ có cơ hội cải thiện để có quái thú Cấp 5 trở lên trong tay bắt đầu. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt hoặc kích hoạt các hiệu ứng quái thú cho đến khi kết thúc Main Phase của lượt đầu tiên của bạn.
Heavy Starter
Life Cost 0
Có thể được sử dụng nếu Điểm sinh mệnh của bạn ở mức 1000 hoặc thấp hơn. Cho đến khi kết thúc lượt tiếp theo của đối thủ, bạn không phải trả Điểm sinh mệnh để kích hoạt bài. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi Trận đấu.
Life Cost 0
Balance
Tay bắt đầu của bạn sẽ phản ánh sự cân bằng những lá bài trong Bộ bài của bạn. Kỹ năng này sẽ không kích hoạt trừ khi bạn có ít nhất 6 loại bài (Quái thú, Phép và Bẫy) trong Bộ bài của mình. Bạn không thể Triệu hồi Đặc biệt hoặc kích hoạt các hiệu ứng quái thú cho đến khi kết thúc Main Phase của lượt đầu tiên của bạn.
Balance
Draw Sense: DARK
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái thú thuộc tính TỐI ngẫu nhiên.
Draw Sense: DARK
Draw Sense: EARTH
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm đi 1500. Trong Draw Phase, thay vì rút bình thường, hãy rút một quái vật thuộc tính ĐẤT ngẫu nhiên.
Draw Sense: EARTH
Draw Sense: Spell/Trap
Có thể được sử dụng mỗi khi Điểm sinh mệnh của bạn giảm 1000. Trong Draw Phase, thay vì tiến hành lượt rút bình thường của bạn, hãy rút một Bài Phép / Bẫy ngẫu nhiên. Kỹ năng này sẽ chỉ kích hoạt nếu bạn bắt đầu Duel với một Bộ bài có từ 3 Bài Phép / Bẫy trở lên với các tên khác nhau.
Draw Sense: Spell/Trap
Draw Pass
Trong Draw Phase, thay vì rút bài bình thường, hãy phục hồi 300 Điểm Sinh lực. Kỹ năng này chỉ có thể được sử dụng ba lần mỗi trận đấu.
Draw Pass

Drop Reward

Level-up Reward


Deck sử dụng nhân vật Espa Roba trong DUEL LINKS